Loa Phường Blog

Rận và Tiền

Loa PhườngPhường Loa

Chuyện đàn rận cãi nhau vì tiền nhiều như cơm bữa. Người ta chẳng thể quên vụ Bùi Hằng và Phương Bích từ đôi bạn "con chấy cắn đôi" bỗng chốc trở mặt, nhổ nước bọt, nhặt đá ném nhau chíu chít trên mạng chỉ vì Hằng tiếc tiền thiên hạ quyên góp cho mình trong lúc ở trường giáo dưỡng bị người bạn gái thân nhất Phương Bích cấu kết với Nguyễn Xuân Diện bày mưu chiếm mất. Đau hơn, Bích còn ép Hằng phải chơi bài cao thượng, tự thò tay vào túi rút tiền của mình cho người khác. Cuộc chia tay với tiền nào chẳng đau đớn, với Bùi Hằng không chửi chịu sao thấu…
Kế đến là vụ chị Diện môi thâm lợi dụng gây quỹ ủng hộ nhà Đoàn Văn Vươn. Danh sách người quyên tiền thì rõ dài nhưng chẳng thấy Diện đưa tiền cho người đứng tên quỹ, thế là sóng gió lại nổi lên. Chẳng cần nể nang hay giữ thể diện gì cho nhau, (lũ rận làm quái gì có thể diện mà giữ) chúng đã chẳng lao vào Diện mà xỉa vì cho rằng Diện đã lợi dụng chuyện này để đút tiền bỏ túi hoặc chí ít cũng đem tiền gửi ngân hàng lấy lãi tiêu riêng, làm mất uy tín của cả nhóm. Vẫn chưa hết, vụ Diện bị thanh tra 4T phạt tiền, y cũng nhân đà này kêu gọi mọi người ủng hộ, song cho đến tận giờ số tiền đó Diện dùng vào việc gi chỉ có y và quỷ biết vì trên thực tế y đâu có nộp khoản tiền phạt nào.
          Còn câu chuyện mới nhất thì sao. Chả là con tốt thí Phương Uyên vừa được tòa giảm án, lũ rận tự sướng tưng bừng vì cho rằng đấy là do công lao của chúng. Mừng chưa thấy đâu đã lại thấy chúng oẳng lên vì tiền. Đọc thư của Lân Thắng về việc y vẫn chưa tin Lê Hiếu Đằng cho thấy nội bộ của rận toàn những vấn đề bốc mùi khó ngửi. 
        Nguyễn Lân Thắng chẳng ngại ngần khi cho rằng Lê Hiếu Đằng thuộc diện “mông muội, ngu dốt” vậy mà bày trò làm thủ lĩnh. Cùng nhau làm cuộc “cách mạng chửi bới đường phố”, ai chẳng như ai mà ông Đằng lại cậy mình lớn tuổi, ra dáng có tí trí thức, ép bọn Lân Thắng phải nói cái này hay không được nói cái kia, thế thì bố ai mà chịu được. Thắng huỵch toẹt : “xin lỗi, khi đã đã xuống đường ông hay bất cứ ai bằng nhau hết… chúng ta là công dân nhé… không có chuyện ông là trí thức thì tôi phải nghe ông, ông ạ… Việc ông dùng quyền lực của người già và tên tuổi của ông để đè nén người khác là việc tôi không thể chấp nhận”.
 Mối nghi ngờ càng lớn khi hoạt động ủng hộ gia đình nhà em Uyên đang lên ầm ầm, vai trò của Thắng sáng rực lên như vậy thì chẳng hiểu vì cái đứa bỏ mẹ nào móc ra vụ Phương Uyên liên quan cờ vàng, thuốc nổ. Ban đầu có ai biết chuyện này đâu vậy mà như có một thế lực bí hiểm nào đó đứng sau vụ việc này, tìm cách loại bỏ vai trò của nhóm Lân Thắng. : “ Khi vụ Phương Uyên nổ ra, chả ai biết PU là ai, chả ai dám dây với chuyện cờ vàng thuốc nổ làm gì cả… Thế nhưng có một nhóm lề trái đã âm thầm liên tục vận động bằng mọi phương tiện truyền thông, bằng tài chính để móc dần sự việc ra công luận… Gần đến ngày xử phúc thẩm, đột nhiên không biết sao ông Đằng xuất hiện… Đột nhiên gia đình PU cắt đứt liên lạc với những người bạn đã giúp đỡ tiền bạc thuê luật sư cũng như bao công sức làm truyền thông âm thầm trước đó… Rồi đột nhiên PU được giảm án với sự can thiệp ngầm của ông Trương Tấn Sang… khó hiểu quá…”
          Lân Thắng chưa ngậm được mồm vào thị mẹ Phương Uyên đã làm một bài giọng văn cũng không kém phần đanh thép. Bởi đơn giản theo bà Nhung thì đám rận đừng có nghĩ “bà là nhà quê, nông dân không biết gì”, việc tiền luật sư hay các khoản khác bà chi tiêu ra sao, ai cho đâu cần đến lũ rận như Lân Thắng xía vô, đếm hộ và càng chằng cần giữ giùm…
          Nghĩ cho cùng, rận cũng chỉ là rận. Ngoài việc sống ký sinh, chúng đâu biết làm gì cho ra hồn và càng chẳng thể làm cách mạng hay dựng nên một đảng mới. Bỏ nhà cửa, gia đình, nghề nghiệp chạy theo lũ rận này có họa là… rồ.7 nhận xét:

 1. RẬN VÀ ...PÍCH NHAU

  DÂN CHỦ BỆNH HOẠN LÀ ĐÂY

  http://vokhanhlinh98.blogspot.com/

  Vụ tay Đảng trưởng Đảng BCS bị bắt lần này vì tôi giao cấu với trẻ em cũng đang bộc lộ những thối nát, ngu dốt, thiểu năng của cái đám dâm chủ bệnh hoạn ấy  Ảnh về đám biểu tình viên NO-U FC

  Đầu tiên phải kể đến cái ngu của tay Nguyễn Lân Thắng . Gã này đưa ra giả thuyết “Nếu đảng trưởng BCS Aduku Adk có gì đó với cô bé thật thì đó là quan hệ đồng thuận, không thể nào giữa thành phố hàng triệu dân với hàng bao nhiêu "phản động" quan hệ qua lại với nhau mà công an có thể phát hiện được chuyện này mà vồ.”. Không biết IQ của tay này được mấy điểm. Đã là quy định của pháp luật, quan hệ tình dục với trẻ em dưới 16 tuổi (cô bé kia mới 15 tuổi) là giao cấu với trẻ em, dù đồng thuận hay không cũng đã phạm vào Điều 115 BLHS. Nội dung điều luật này

  Điều 115. Tội giao cấu với trẻ em
  1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
  2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:
  a) Phạm tội nhiều lần;
  b) Đối với nhiều người;
  c) Có tính chất loạn luân;
  d) Làm nạn nhân có thai;
  đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%.
  3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:
  a) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên;
  b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội.
  Chính trị chính em cái ghề mà kiến thức luật tối thiểu cũng …đếch chịu hiểu thì làm nên cái nước non nỗi gì. Song cái ngu ngơ của tay này dù sao vẫn còn đỡ tởm lợm hơn đông bọn của chúng.

  Đầu tiên chúng hò nhau truy tìm, bình phẩm, bôi nhọ nạn nhân – cô bé kia với đủ lý lẽ hay ho mà chúng có thể sáng tác ra được.

  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10201474049880388&set=a.3128714304037.148433.1450100913&type=1&theater

  (MỜI XEM TIẾP)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. (TIẾP THEO PHẦN TRÊN )

   Thường các vụ án này chính quyền, gia đình nạn nhân còn phải xử kín, báo chí đưa tin thường đánh sai tên, không bao giờ đưa ảnh để bảo vệ thanh danh cho cô gái – nạn nhân bất cứ chính thể nào cũng cần thấy phải bảo vệ. Nhưng đám này đạo đức thường tình đó bị chúng xếp hạng nhép, mục đích của chúng là vu vạ chính quyền đã bắt đồng đội của chúng, phơi bày nhân cách hoen ố, cuộc sống bệnh hoạn của chúng lâu nay nên chúng bất chấp tất cả.

   Chỉ cần vào ngay facebook của tay Đảng trưởng Đảng BCS kia vẫn còn nguyên thông tin về cô bé này, cũng đã tự lột bộ mặt gớm ghiếc, nhớp nhúa của đám ô hợp, cũng như thấy rõ mồn một luôn các chiêu trò nhằm cứu vãn thể diện của chúng.

   Bức ảnh đầy khêu gợi được ông Đảng trưởng BCS làm avatar ngay sau cái avarta phản đối Điều 258 từ khá lâu trước khi bị bắt (tay này còn chính là kẻ khởi xướng, cổ vũ mấy vụ Tuyên bô 258 đang được chúng tung hô trên mạng, đưa đến “trình”, “cầu xin” các ĐSQ, tổ chức quốc tế ban ơn phát lộc mà chúng tự sướng như là một sự đột phá trong cách thức tấn công, vu cáo chính quyền Việt Nam trên trường quốc tế) . Đám bạn bè của tay này còn xúm xít vào khen cô bé xinh xắn, lôi cuốn!?!
   Trong Avarta mới được thay sau cùng trước khi bị bắt, tay dâm ô trụy lạc này còn chụp ảnh công khai với cô bé cùng 2 ông bà già trong một bữa tiệc với đám NO-U (đám chuyên đi biểu tình) với giới thiệu đây là “thành viên mới nhất của HSFC” là đại diện HSFC

   (MỜI XEM TIẾP)

   Xóa
  2. (TIẾP PHẦN TRÊN )

   Aduku Adk
   20 August

   Admin và thành viên mới nhất của HSFC đại diện cho toàn đội bóng chúc mừng sinh nhật tuổi 80 của bác Khánh tại buổi tiệc do No-U FC tổ chức. Bác Trâm đã gửi món chả lá lốt tự làm, No-U FC gửi rượu vang sang cho anh chị em HSFC liên hoan chung một niềm vui.
   Like · · Share
   Đào Bá Duy, Lan Le, Lô Đề VN and 43 others like this.
   Nguồn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=657564107589586&set=a.186481028031232.55224.100000080087941&type=1&theater

   Cả đám NO-U, Hoàng Sa đó xúm xít vào like, vui mừng với sự kiện này của ông Đảng trưởng Đảng BCS – Admin của HSFC!?! Sau đó tôi còn nhớ, một số đồng bọn của chúng còn tung một bức ảnh chụp cô bé trong bữa tiệc với nhóm Hoàng Sa FC ngay sau bữa tiệc với đám NO-U FC kia để “truy tìm” tung tích cô bé, nhưng sau đó thấy ô uế quá nên chúng đã đồng loạt tháo đi, nên đến giờ tôi chưa kịp copy được.

   Với hình ảnh thực tế về cô bé nhỏ xíu chưa đến vai của tay Aduku kia, ai cũng đều biết cô bé thuộc diện “chưa trưởng thành” hay “con nít”. Chắc chắn sự kiện được quảng bá nêu trên đánh dấu ông Admin đám biểu tình kia đã thành công trong vụ mua chuộc, tán tỉnh cô bé “yêu” mình, không ngại công khai khoe khoang cho bàn dân thiên hạ “thưởng lãm”. Công an, an ninh đâu có mù mà không nhận ra một vụ việc có dấu hiệu tội phạm nghiêm trọng như vậy khi quá hiểu về đám người mang danh biểu tình viên nhưng chuyên đi săn gái đến bệnh họan (như cô nhà văn tên Phương từng công khai chửi cái đám này trên facebook sau lần cô được diện kiến).

   Tiếp đến đám người nay còn thi nhau tung tin cô bé kia chính là công an đóng vai để “mỹ nhân kế” thủ lĩnh của chúng.

   Chúng đào đâu ra bức ảnh cô sinh viên Học viện cảnh sát “Nguyễn Ngọc Bích số quân Công An là 0058-B1-D38-T32” (Sinh viên khóa D38 HVCS), rồi tha hồ tạo ra các thể loại cảnh báo ngược với chính quyền về hồ sơ dàn dựng vụ việc nhằm bắt giam “người bất đồng chính kiến”. Chán cho cái loại “ngu hơn lợn”. Mắt thường cũng nhìn thấy một cô học viên công an hơi có nét hao hao nhưng già rặn hơn hẳn, đường nét càng khác nhau đến trời vực.

   Nhân tiện, khai sáng cho đám này chút kiến thức về điều kiện tuyển lựa đầu vào của các trường ĐH, CĐ công an lâu nay được báo chỉ đăng công khai, nữ phải cao tối thiểu từ 1,58-1,6m, phải là học sinh tiên tiến, giỏi từ các trường Trung học phổ thông và điểm tuyển đầu vào những trường này….luôn thuộc tốp đầu. Năm nay nghe đâu điểm tuyển sinh cho nữ không thua kém gì khoa Bác sĩ đa khoa Đại học Y!

   Âu cũng là nhân quả cho đám người ô hợp, dâm loạn, nhưng thích khoe khoang. Chỉ tội cho cô bé. Cuộc đời và tương lai tươi sáng của cô vĩnh viễn bị gã yêu râu xanh bệnh hoạn và đám người kia hủy hoại.

   Nguyễn Biên Cuơng

   P/S Trích lời giới thiệu về tay yêu râu xanh từ chiến hữu Nguyen Phuong Anh

   (MỜI XEM TIẾP)

   Xóa
  3. P/S Trích lời giới thiệu về tay yêu râu xanh từ chiến hữu Nguyen Phuong Anh

   TIN NÓNG: Anh Nguyễn Văn Dũng (Dũng Aduku) bị CA bắt cóc mất tích

   Lúc 12 giờ trưa nay, 21/8/2013, CA Hà Nội bắt ngờ huy động lực lượng kéo đến chặn bắt anh Nguyễn Văn Dũng (Facebook Aduku Adk). Tại thời điểm bị bắt, anh Dũng kịp nhắn tin ra ngoài thông báo về việc anh cùng một người bạn nữ bị bắt khi đang đi trên đường.

   Ngay sau đó, nhà riêng của Dũng tại số 201-A7, ngõ 1A khu tập thể Khương Thượng, đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa cũng đã bị công an bao vây và khám xét.

   Anh Nguyễn Văn Dũng sinh năm 1977, tên thường gọi Dũng Aduku, là một người tham gia rất nhiệt tình và năng nổ trong các hoạt động yêu nước tại Hà Nội. Nguyễn Văn Dũng cũng là một trong những blogger đầu tiên tham gia ký tên ủng hộ bản Tuyên bố 258 của Mạng lưới Blogger Việt Nam, tên anh ở vị trí thứ 13.

   Một số blogger trẻ tại Hà Nội hay tin đã vội chạy đến nhà riêng của Dũng Aduku để ứng cứu. Tuy nhiên, ngay khi đến nơi thì mọi người phát hiện rất nhiều công an sắc phục đứng bao vây khu tập thể.

   Thậm chí, khu hành lang dẫn vào căn phòng mà anh Dũng đang ở cũng bị CA khóa kín và chốt chặn. Theo lời hàng xóm, CA đang thực hiện việc khám xét bên trong.

   Một người bạn của Dũng Aduku là blogger Trịnh Anh Tuấn (Facebook Gió Lang Thang) cho biết: Từ trưa đến giờ, cả 2 số điện thoại của anh Dũng không liên lạc được. Các cuộc gọi đều đổ chuông, nhưng không ai nghe máy.

   Lúc 15 giờ chiều cùng ngày, Trịnh Anh Tuấn tiếp tục gọi đến thì chỉ nghe tiếng lao xao, nhưng không ai trả lời. Đến thời điểm này thì mọi liên lạc đã hoàn toàn bị cắt đứt.

   Anh Nguyễn Văn Dũng quê tại Phú Thọ, từng bị CA bắt giam 3 ngày tại Hỏa Lò hồi tháng 8/2011 sau khi tham dự cuộc biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội.

   Sự kiện Dũng Aduku bị CA bắt cóc mất tích diễn ra ngay sau hành vi khủng bố, đánh đập những người tham gia lớp học tiếng anh của nhóm trẻ Hà Nội hôm 13/8. Đây là hành vi đàn áp có hệ thống đối với những thanh niên yêu nước, nhiều khả năng CA đã thành lập chuyên án nhằm 'tiêu diệt' những hoạt động ôn hòa của nhóm trẻ Hà Nội.
   NGuyễn Biên Cương
   NGuồn: http://cuongdaita.blogspot.com/2013/08/zan-chu-benh-hoan-la-ay.html

   (HẾT)

   Xóa
 2. những kẻ tự xưng là những nhà hoạt động xã hội đòi công bằng cho người khác rõ ràng ai cũng biết được bản chất thực của bọn chúng chính là cái bản thân thối tha của chúng mà thôi chứ làm gì có chuyện chúng vì người khác chỉ cần động tới một chút lợi ích là chúng đã nhảy ngược hết cả lên rồi chứ chẳng chuyện gì to tát hết cả

  Trả lờiXóa
 3. khẩu hiệu nào thì dân chủ, nào thì yêu nước. Tiếc là khẩu hiệu che dấu được cái bản chất. bản chất như thế nào thì sớm hay muộn rồi cũng bộc lộ ra bên ngoài, "giang sơn khó đổi bản tính khó dời".
  bấy lâu nghe nhiều chuyện tung hô, phong trào a phong trào b tìm hiểu thì hóa cũng là những câu chuyện được dàn dựng có kịch bản của mấy con rận. tuyên ngôn còn tiền là còn hô hào, còn khẩu hiệu là đúng thôi. che đâu được bản chất, cũng vì bởi bản chất như nào thì cứ tự nhiên diễn biến theo vậy. cuối cùng bản chất của mọi vấn đề là tiền. Rận và tiền là mối quan hệ ràng buộc không tách dời

  Trả lờiXóa
 4. Rận rốt cục cũng chỉ là rận, luôn bám vào người khác rồi hút máu. Mang danh nào là "dân chủ", nào là "tự do ngôn luận" trong khi bản chất thì dối trá, xuyên tạc; sợ bị người khác vạch mặt nên phải xóa các bình luận trái chiều. Chỉ vì vài đồng tiền mà lại quay lưng với đất nước Việt Nam, nơi sinh ra và lớn lên. Thực sự thì danh dự những người đó dường như là không còn nữa rồi

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog