Loa Phường Blog

Lò võ rận chủ

Loa PhườngPhường Loa

Thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, người ta phải vật lộn mới kiếm được miếng cơm. Diện, Hằng, Thụy, Đức và lũ rận cũng phải ngồi họp lại để bàn cách làm ăn, bởi lâu quá rồi thứ chúng được ăn là những lời chửi rủa từ cộng đồng bởi những việc làm vô liêm sỉ, nhớp nhúa, dơ bẩn của chúng.

Võ công siêu đẳng

          Sau hồi nặn đến phọt cả óc Diện gay nhảy bật lên. A há, a há, tao nghĩ ra rồi. Cả đám xúm xít “Nghĩ ra cái gì?”.
Bùi Hằng: nhếch mép: “Cái thằng mắt trắng môi thâm, chắc lại ba cái trò xỏ xiên, chửi đổng chứ có cái đéo gì mà cứ làm trò”.
Diện gay: chồm lên: “Này, cái con nặc nô, bất hiếu vô ơn kia nhá, không có bà nghĩ ra cái mà mày gọi là xỏ xiên, chửi đổng kia thì có c... mà nhét vào mồm nhá, mày có giỏi thì…”
7 Đức: Thôi, tôi xin các anh các chị, chửi nhau có ra tiền đâu mà chửi. Cô Hằng, cô để cho chị Diện, à quên cậu Diện nói cách của cậu ấy xem nào ”.
Diện: Chẳng phải thiên hạ bây giờ rất cần có sức khỏe và mình sẽ mở các khóa đào tạo võ công siêu đẳng.
Bùi Hằng: Ha, ha, ha…Đấy, đúng là suy nghĩ của một thằng biến thái. Võ với chả công, thằng này mà biết võ công thì chó nó cũng có váy lĩnh mặ. lại còn võ công siêu đẳng nữa chứ. Đúng là thằng bệnh.
Thụy: Chú Diện thử nói rõ tôi nghe xem nào. Mở lò dạy võ công siêu đẳng là sao. Trong chúng ta làm gì có ai là võ sư đâu. Có mỗi thằng Chí Đức to khỏe nhưng cũng chỉ dám cào mặt ăn vạ chứ võ vẽ gì. Hay chú định nói thằng Hùng thần kinh, thằng ấy không được đâu, nó ẩm IC, lên cơn chập nó đánh chết toi con nhà người ta thì chết ráo cả.
Diện: (cười khẩy). Đúng là một lũ đầu đất. Từ xưa đến nay cái mà chúng ta làm là biến không thành có, biến có thành không. Nhiều thứ khó hơn còn làm được, huống hồ chuyện này. Các người không biết vụ chị Đức một mình tả xung hữu đột ở Sở 4T, chúng nó đuổi không về vậy mà mình còn dựng lên một màn kịch chị Đức bị bọn 4T bắt giữ người trái pháp luật đấy thôi. Còn chuyện võ công, chẳng có gì là khó, không những vậy mình còn phải đào tạo loại võ công siêu đẳng như kiểu chạy bộ trên mặt nước, bay trên không trung, nhịn ăn hàng chục ngày vẫn khỏe mạnh ấy chứ.

Võ công siêu đẳng


Thụy: chú này nói khó hiểu bỏ mẹ. Nói rõ ra xem nào.
Diện: Có gì đâu, mình sẽ tuyên truyền về khóa đào tạo võ công siêu đẳng. Rồi dừng nên những nhân vật là những người đã từng học võ công tại lò của chúng ta. Người đó phải có thân thủ phi phàm, sức chịu đựng chưa từng thấy, mà mới thoáng nghe các vị chân tu trên núi Tây Tạng, hay các phương trưởng của Tinh võ môn, Thiếu Lâm Tự, Nga My, Cái Bang, Thiên Vương đều phải đái ra quần mà sợ. Vấn đề là ta phải chọn ra được các diễn viên diễn xuất đạt, có vậy thiên hạ mới tin.
 Thụy: Thế chú bảo diễn như thế nào?
Diện: Đấy, đã nói đến tận nơi rồi mà vẫn không chịu hiểu. Cái đầu của các người là chỉ để đội mũ thôi hay sao thế! Vấn đề là bây giờ ta phải chọn diễn viên đang ở trong tù.
7 Đức: Tại sao phải ở trong tù. Trong tù thì làm sao mà dạy được, với cả lại ở trong đó thì thiên hạ làm sao mà gặp được diễn viên.
Diện: Đấy cái dốt của các người là nằm ở chỗ đó. Chỉ cho tận nơi rồi mà không chịu hiểu. Chính vì thiên hạ không được gặp, không nhìn thấy diễn viên thì mình mới bịa chuyện ra được, chứ nếu thiên hạ mà nhìn thấy thì nó chẳng vả cho rơi răng ra chứ còn mong gì đến chuyện lấy tiền của người ta.
Bùi Hằng: Đúng là thằng này mắt trắng, môi thâm. Thâm thật là thâm!
Diện: Này đừng có xỏ xiên nhá. Mụ bảo ai thâm, cái gì thâm???
Bùi Hằng: Ra hỏi mấy con cave, nó chỉ cho.
7 Thất: Thôi tôi xin các anh các chị, đau hết cả đầu. Cứ cãi nhau thế này thì làm ăn gì.
Diện: Loại đàn bà này tôi không thèm chấp. Phải chọn diễn viên trong tù để mình có bịa chuyện, thiên hạ cũng không có thông tin xác thực mà kiểm tra, vì thế chọn đối tượng ở trong tù là phù hợp nhất.
Thụy: Nhưng còn dạy võ công thì sao?
Diện: Người có võ công giỏi là người có thân thủ phi phàm, sức chịu đựng cao. Ta có thể chọn người tiên phong là anh Cù con.
7 Thất: Tại sao phải chọn nó.
Diện: Đơn giản là chứng minh cho thiên hạ thấy thân thủ nó phi phàm, người nó béo như con lợn chả phải là đặc biệt hay sao. Trong tù sức chịu đựng dẻo dai. Nó có thể nhịn ăn tới vài chục ngày mà vẫn béo như vậy thì ai mà chẳng muốn theo học.
Bùi Hằng: Cái con lợn béo nung núc ấy, nhìn thấy cám lao vào xốc chồm chộp mà mày bảo nó nhịn ăn được mấy chục ngày…có mà mơ.
Diện: Thế mới nói. Vấn đề là nó không ăn cơm tù, nhưng nó ăn cơm gà do mình đưa vào. Mình sẽ tung tin là nó tuyệt thực, rồi mình sẽ gọi các cơ quan nhân quyền nước ngoài gây sức ép với chính quyền và thế là vừa có tiền yểm trợ từ hải ngoại lại vừa có học sinh theo học. Tôi nói thật chỉ cần tuyên bố, thằng Cù tuyệt thực được 10 ngày thì học sinh đến kéo đến đăng ký học ầm ầm, chứ đừng nói đến 20 ngày hoặc lâu hơn nữa.
Bùi Hằng: Thằng này đúng là thâm, thâm xì.
Diện: Để khẳng định thêm bằng chứng về việc các môn sinh theo học tại lò của ta thành công, ta sẽ cho thêm một ví dụ nữa. Sau khi Cù con tuyệt thực, ta sẽ cho diễn viên tiếp theo tuyệt thực. Việc này giao cho thằng Điếu Cày. Lần này, thằng Điếu Cày tuyệt thực lâu hơn và điều đó khẳng định kịch bản mà chúng ta dựng lên là thật chứ không phải là giả.
7 Thất: Cậu đúng là xứng đáng với học hàm tiến sĩ Hán thật. Đúng là thâm, thâm xì.

Cả bọn hỉ hả: Hoan hô lò võ rận chủ, hoan hô lò võ rận chủ

11 nhận xét:

 1. đúng là những lũ rận quá nguy hiểm ăn không nói có thế thì làm sao ai mà tin được cơ chứ chỉ mới vài giây tuyệt thực của Cù Vũ và ĐIếu Cày thế là qua bàn tay của chúng đã trở thành mấy chục ngày rồi. Có thể nói bọn này tâm thần quá nặng rồi hay sao ý.Bùi Hằng, DIện, 7 thất, Thụy chúng cần phải tạt những cái bạt tai thật mạnh thì mới có thể tình ngộ được toàn kẻ điên điên khùng khùng

  Trả lờiXóa
 2. Từ bé đến giờ mới thấy hình ảnh có 1 thằng ngu đâm đầu vào bồn cầu.

  Trả lờiXóa
 3. Cái bọn diện với Bùi Hằng,toàn một lũ vì tiên, trước chúng đánh chửi nhau vì chia chác tiền bán nước không đều thì phải đúng thật là vô liêm sỉ. Mẹ một lũ khốn khiếp, bây giờ lai kết hợp với điếu cày, với Hà vũ giở mấy trò tuyệt thực gây tiếng vang nhằm kiếm tiền ngoại bang, nhưng sự thật thì đã được phơi bày, hẳn không còn lỗ nẻ nào mà chui.

  Trả lờiXóa
 4. Lò võ cái gì chứ, có mà ăn hại thì đúng hơn. Nói chung thì thời buổi này khó khăn đối với nhân dân thật nhưng các nhà dân chủ cuội của chúng ta thì không khó khăn đâu. Bởi vì chúng nó chỉ việc ăn không ngồi rồi là kiếm được tiền thôi mà. Chúng nó chỉ việc diễn kịch với đời là cũng đã có khối tiền rồi còn lo gì chết đói nữa chứ. Chúng nó thi nhau nghĩ cách để làm sao cho có được những vụ việc liên quan đến Nhà nước thật to để cả lũ tạ cớ vu khống. Thật ra mấy vụ dân chủ nhân quyền cũng vậy cả thôi. Ở nước ta chẳng thấy ai kêu ca về dân chủ và nhân quyền cả thế mà lũ rận lại suốt ngày đua nhau sủa ra rả rằng Đảng Cộng sản vi phạm dân chủ nhân quyền... Và những cái vụ nào không liên quan gì đến dân chủ nhân quyền thì chúng cũng sẽ có cách để tạo ra cái cớ mà vu khống. Không cần biết đấy là điều gì cả. Từ việc rạch mặt ăn vạ cho đến nghĩ ra chiêu trò đổ vấy cho Công an và cả việc tuyệt thực...Tóm lại là đủ cả. Thế nên có lẽ tác giả bài viết rằng đây là hội vừa ăn cướp vừa la làng thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy cái cái con này có vẻ óc nó tiêu biến đi càng ngày càng nhỏ và không có khả năng nhìn nhận nữa. Sự việc một đằng nhưng lại hiểu và nói hoàn toàn khác với những gì đang diễn ra. Có lẽ những kẻ tự xưng là rận chủ cần phải có thời gian yên tĩnh và thiết nghĩ chúng cần phải vào trại tâm thần hay vào tù chứ không thì bệnh của loại này càng nghiêm trọng hơn. Ai cũng biết loại rận này còn tự tay tát vào mồm mà còn không cảm thấy gì cơ mà huống chi là xuyên tác lung tung nói xấu bôi nhọ người khác

  Trả lờiXóa
 6. Công nhận là mấy vị rận chủ ai cũng có võ cao minh thật. Người này sáng tạo ra trò chửi bới, người kia lại nghĩ ra trò xuyên tạc sai sự thật để chém gió, nói xấu. Cũng lắm chiêu trò thật. Vậy có thể gọi là võ công thâm hậu thật rồi. Nhất là cái trò bốc phét, xía mồm vào những chuyện không đâu mà chẳng biết đầu cua tai nheo như thế nào thì mấy anh chị rận là nhất, không ai có thể bì kịp được, miễn là biểu diến mấy trò đấy kiếm được đôla.

  Trả lờiXóa
 7. Hay thật. Bài viết hình ảnh lắm. Đúng là chỉ có bọn dở hơi, cứ đòi ngồi mát ăn bát vàng, ngồi không mà đòi có thằng nó mang tiền đến cho như bọn rân chủ nửa mùa kia thì mới nghĩ ra được những trò như thế

  Trả lờiXóa
 8. "Thời buổi kinh tế thị trường khó khăn, người ta phải vật lộn mới kiếm được miếng cơm. Diện, Hằng, Thụy, Đức và lũ rận cũng phải ngồi họp lại để bàn cách làm ăn, bởi lâu quá rồi thứ chúng được ăn là những lời chửi rủa từ cộng đồng bởi những việc làm vô liêm sỉ, nhớp nhúa, dơ bẩn của chúng". và chúng ta cũng phải công nhận rằng, mặt bọn rận chủ quá dày so với quy định, suốt ngày diễn đi diễn lại một trò, quá quen để ăn vạ, để thực hiện các âm mưu chống phá nhà nước ta. xuyên tạc và tuyên truyền các luận điểm sai trái, đúng là bẩn bựa.

  Trả lờiXóa
 9. Phải công nhận là bọn rận này nó có một đầu óc tưởng tượng rất phong phú, đáng lẽ ra bọn chúng nên đi theo con đường là nhà khoa học viễn tưởng thì hay hơn. Ở đó bọn chúng tha hồ mà tưởng tượng, mà mộng mị với những ý tưởng điên rồ của bọn chúng. Bọn chúng nghĩ rằng có thể lật đổ được chính quyền VIệt Nam với các chiêu trò, âm mưu bẩn thỉu đó. Nhưng đừng mơ mộng hão huyền, dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam với bề dày lịch sử cả nghìn năm, nhân dân và chính quyền luôn một lòng thì những thủ đoạn, âm mưu đó không là gì cả.

  Trả lờiXóa
 10. Thực sự thì nếu nói về bọn rận này thì nói cả ngày cũng chả hết việc. Những chiêu trò, thủ đoạn của bọn chúng là vô biên, là không thể đếm xuể. Nhưng dù cho thủ đoạn đó là thế nào đi nữa, nhưng với ý nghĩ rằng những chiêu trò đó mà bọn chúng có thể chống phá, lật đổ được chính quyền chúng ta thì thật là quá xa xỉ. Phải nói rằng, đất nước ta, một đất nước vì nhân dân, dân và Đảng đoàn kết một lòng thì không có một thế lực nào có thể chống phá nổi cả.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là thâm như... Diện! mưu hèn kế bẩn thế mà cũng hiến được!đúng là chủ nghĩa bần cùng!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog