Loa Phường Blog

BBC WORLD NEWS & LOẠT CHƯƠNG TRÌNH VỀ VIỆT NAM

Loa PhườngPhường Loa

Mặc dù là một kênh truyền thông phương Tây có xu hướng bài cộng sản, song những bước chuyển mình ngoạn mục ở Việt Nam thì đến BBC cũng khó lòng mà không thừa nhận.
Các phóng viên BBC đã tiến hành tìm hiểu Việt Nam, mà theo họ đó là những bài học mà Việt Nam “thoát khỏi quá khứ đau buồn và trở thành một trong những xã hội năng động nhất ở châu Á”

Công nhân ngành dệt may tại Việt Nam

Công nhân ngành dệt là một phần phóng sự của BBC về Việt Nam

Để tìm hiểu về Việt Nam phóng viên các chương trình của BBC như Fast Track, One Square Mile và Working Lives đã có nhiều cuộc tiếp xúc và trực tiếp phỏng vấn người trong cuộc để tìm hiểu về  những khó khăn, thách thức mà những con người tại đất nước này phải đối đầu, cuộc sống của mọi người dân trong xã hội, văn hóa truyền thống và kế hoạch cho tương lai. Các chương trình sẽ cho bạn bè trên khắp thế giới hình dung Việt Nam đã đứng dậy và hàn gắn các vết thương chiến tranh sau đống đổ nát của bom đạn, tàn phá môi trường của chất độc da cam – dioxin, vai trò của người trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Logo chương trình Click của BBC

Công nghệ thông tin là một chủ đề được BBC quan tâm


Loạt chương trình về Việt Nam sẽ bắt đầu phát sóng trong hai ngày 24 và 25 tháng Tám năm 2013 trên BBC World News.

3 nhận xét:

  1. Mong sao BBC sẽ cho chúng ta thấy một cái nhìn chân thực về tình hình Việt Nam hiện nay. Một cái nhìn toàn diện chứ không phiến diện như những nhà" rân chủ" kia thường hay nói. Một Việt Nam đã đứng dậy sau chiến tranh và đi lên bằng chính sức mạnh từ đôi tay của mình không bị phụ thuộc bất cứ một nước nào khác

    Trả lờiXóa
  2. Cuộc sống của người dân Việt Nam hiện giờ là khá tốt. Tuy vẫn còn những mảnh đời éo le, cần đến sự giúp đỡ của xã hội xong nhìn mặt bằng chung thì cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện hơn. Sẽ không thể chấp nhận được nếu BBC có cái nhìn không chính xác về đất nước Việt Nam hình chữ S này. Hãy cho Thế Giới thấy được một Việt Nam đã thay đổi như thế nào sau chiến tranh.

    Trả lờiXóa
  3. Phải hỏi núp sau những bài viết chống cộng này là sự cổ súy của thế lực nào, chắc chắn là các thế lực phương Tây rồi. Vì BBC mà không ít người bị ảnh hưởng bởi những luồng tư tưởng độc hại. Việt Nam kiên quyết bài trừ BBC.

    Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog