Loa Phường Blog

Tusangnhamhiem - Cái chết được báo trước.

Loa PhườngPhường Loa

        Mới đi vào hoạt động được vài tháng, tusangnhamhiem đã thu hút được một lượng truy cập không nhỏ. Sự biến mất của trang tin này cũng là một dấu hỏi với cộng đồng mạng. Song với Loa Phường tôi thì đây là cái chết đã được báo trước.


Kết cục của những kẻ vu khống

          Kẻ lập ra tusangnhamhiem nhằm mục đích chia rẻ nội bộ lãnh đạo Đảng và đặc biệt là để bôi nhọ đồng chí Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Để bôi nhọ dĩ nhiên phải chơi trò tung tin đểu, gắp lửa bỏ tay người. Đại loại là bịa đặt về những người thân của đồng chí Sang. Nào là con đồng chí Sang ăn chơi sa đọa, nào là gia đình đồng chí Sang có đất chỗ này, có nhà chỗ kia, vợ đồng chí Sang thế này, thế khác. Song ở đời không phải cứ tung tin là thiên hạ tin ngay, nhất là trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, thông tin tràn ngập trên mạng, vì vậy điều quan trọng là phải chứng minh những thông tin mình nêu ra là đúng. Điều này TSNH không thể làm nổi vì đã là bịa đặt thì lấy đâu ra mà chứng minh. Cho nên các bài viết của TSNH ngay khi xuất hiện đã bị dư luận vạch mặt, ném đá. Nhục nhã ê chề.
Đau hơn nữa với TSNH, tại cuộc lấy phiếu tín nhiệm vừa qua đồng chí Trương Tấn Sang vẫn được Quốc hội tín nhiệm cao. Thế là chẳng còn lý do gì để tồn tại, bởi nếu tiếp tục tồn tại, TSNH có nguy cơ bị lộ rất cao do bị CAM chú ý và truy tìm.  Vậy thì trăm kế, kế chuồn là hơn.

Nói cho cùng, cái chết của trang tin tusangnhamhiem là một cái chết đã được báo trước. 

14 nhận xét:

 1. Nổi theo cái cách đăng bài giật gân nhưng khi đọc thì chẳ ra cái gì, vô bổ và phần lớn là xuyên tạc những vị lãnh đạo, những thông tin về các nhà lãnh đạo thường được người dân tìm kiếm và điều đó dẫn đến tusangnhamhiem mới đột nhiên nổi lên như thế, nhưng chính vì nổi nhanh nhưng những nội dung bài viết trên đó hầu hết là vô căn cứ và lặp đi lặp lại, vì thế mà nó cũng nhanh chóng biến mất :)

  Trả lờiXóa
 2. Sự sụp đổ của cái trang phản động mang tính chất chia rẽ nội bộ ta là điều hoàn toàn có thể lường trước được. Bởi chúng chẳng thể nào mà nói xấu cả đời được bởi lẽ tất cả những gì chúng bịa đặt ra cũng đều bị mọi người khinh bỉ không thèm đọc mà

  Trả lờiXóa
 3. Mấy cái trang tin vớ vẩn như tusangnhamhiem thì tồn tại được bao lâu. Toàn tin vịt thôi. Đi vu oan cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt để rồi sau này mấy đồng chí đó lại thể hiện được khả năng của mình và được nhân dân tín nhiệm nên tusangnhamhiem chẳng còn gì để nói mà nói cũng chẳng ai nghe. Chán, chẳng ai tin trang này nữa thì tự out thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thật không ngờ rằng cái trang tusangnhamhiem lại sụp đổ nhanh đến như vậy. Đúng là quả báo mà. Những kẻ chỉ biết reo rắc những văn hóa phẩm xuyên tạc đến với người đọc thì chẳng bao giờ có thể tồn tại lâu được. Gieo nhân nào thì gặt quả đấy, nếu chúng không bị pháp luật trừng trị thì cũng sẽ bị ông trời trừng phạt mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Thông tin của tusangnhamhiem là rất hot vì độc nhất không có ở đâu đăng cả vì thế chúng được nhiều người khi tìm kiếm truy cập. Nhưng họ có biết là vì những thông tin bịa đặt thì tất nhiên chỉ có ở đấy có. Những trang tin có uy tín chẳng bao giờ thấy thông tin đấy xuất hiện.

  Trả lờiXóa
 6. Tuyên truyền chống phá nhà nước ta à. Đăng tin vịt lên để lòe ai chứ. Chỉ giỏi lừa mấy người không biết gì thôi chứ gặp phải những người sừng sỏ thì làm sao lừa được chứ. Đám rận chỉ có vậy mà thôi. còn các trang blog của rận khác cũng cứ chuẩn bị tinh thần sẽ bị sụp đổ đi là vừa

  Trả lờiXóa
 7. Cái chết báo trước của tusangnhamhiem cũng là số phận những kẻ liếm gót Tây.
  Cái trò tuyệt thực đã bị lộ rồi Tân ơi

  Trả lờiXóa
 8. thảo nào giờ vào tư sang để xem bọn rận chủ giở trò gì cũng không vào được nữa đúng là những blog phản động thì không thể tồn tại trên đất nước hòa bình xã hội này được.bọn tư sang thì cũng là lũ ròi bọ của bọn rân chủ nhưng gốc dễ chưa bị lật tẩy thì chúng vẫn mọc lên với những cái tên khác.nên nhà nước phải nhổ cả cái gốc dễ này mới được

  Trả lờiXóa
 9. Trang này là một trang của những kẻ thù hằn với chế độ và ăn không ngồi rồi nghĩ ra để chống lại Nhà nước thôi mà. Lượng truy cập vào trang nhiều là do một số người bị hiếu kỳ khi lũ này tung đường link lên các trang khác để câu view chẳng hạn. Hay như nhiều tên nhảy vào đây cho vui hay có những tên cùng một giuộc thì nhảy vào để cổ súy cho những hoạt động này. Trang này chả có thông tin gì thiết thực mà chỉ như là một bãi rác để vu vạ cho người khác mà thôi. Cả lũ suốt ngày chui rúc để kiếm tin nào đó rồi chế ra để bôi nhọ lãnh đạo, hãy cả lũ chế tin về tình hình chính trị Việt Nam...Không lẽ đến cả đời tư của các vị lãnh đạo đều dễ biết đến thế sao, cái gì chúng nó cũng biết hết được như thế thì có mà thánh à? Thế nên rõ ràng đây là những thông tin lừa bịp mà thôi. Những thông tin để đánh lừa những ai khi truy cập nhầm vào trang đó. Thiết nghĩ Nhà nước chúng ta phải có biện pháp thích hợp để trừng trị những kẻ xấu xa này càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 10. Theo pháp luật thì những trang kiểu như Tusangnhamhiem là những trang đang lợi dụng internet để bôi nhọ danh dự nhân phẩm của người khác, thế nên cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp xử lý thích hợp và nghiêm túc những kẻ tạo ra trang như thế này chứ. Nếu cứ để những kẻ này nhởn nhơ ngoài vòn pháp luật mãi chúng nó sẽ nhờn và coi thường các cơ quan chức năng. Đúng là ở đời có những kẻ chỉ chuyên đi bới móc những vấn đề nhỏ để rồi kết cấu thành những vấn đề lớn và vu khống, bôi nhọ người khác. Dẫu vẫn biết tất cả chúng ta đều là con người nên đều có thể có những khiếm khuyết nhất định. Nhưng không thể vận vào đó để mà thêm thắt vào để rồi bôi nhọ người khác, như thế là những kẻ khốn nạn và bẩn tính. Chắc là cái lũ admin của trang Tusang kia là một lũ khốn như vậy đấy. Suốt ngày chỉ mong làm sao chửi bới người khác được càng nhiều càng tốt cũng như bôi nhọ và hạ uy tín cán bộ càng nhiều càng tốt. Hy vọng là cơ quan chức năng cần có những biện pháp thích hợp để cho lũ này thôi mấy cái trò đời đấy đi.

  Trả lờiXóa
 11. Ăn không nói có thì rõ ràng là đứt như cục cứt là phải.

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng TSNH đã làm vấy bẩn môi trường mạng đến nỗi con nít còn rành huống chi là người lớn, do vạy nó sớm chết yểu là đương nhiên. Tuy nhiên, tôi thấy kẻ làm ra blog này cũng còn chút nhận thức nên đã biết dừng lại dù sao sai lầm mà biết hối cải cũng đang hoan nghênh chứ không như mấy đám cãi chày cãi cỗi thì sẽ đến ngày nhập kho. Cho nên là công dân chân chính chúng ta hãy sống và làm theo pháp luật, đừng lợi dụng gì đó để chống phá Đảng, Nhà nước!

  Trả lờiXóa
 13. CỜ VÀNG VÀ RẬN CHỦ LO SỢ VỀ QUAN HỆ HỮU NGHỊ VIỆT - MỸ
  --- Hải Trang ---  Việt-Mỹ xích lại gần nhau
  Làm cho bọn rận đau đầu tính toan
  Lo nhất là bọn cờ vàng
  Sợ là bọn Mỹ làm càng đuổi đi
  Hồi hương thì sợ khinh khi
  Với lại thất nghiệp lấy gì mà ăn?
  Rận chủ, cờ vàng, trở trăn
  Hùa nhau xúc xiểm nói năng sổ sàng
  Rằng sao cờ đỏ sao vàng
  Chơi với đế quốc luận bàn chi đây
  Kiểu này chắc chết thối thây
  Cộng sản, đế quốc giờ này một phe ?!


  *****
  Im lặng ta nói mà nghe
  Đừng nên bỏ muối vào chè bay ơi
  Trước kia thù hận ngút trời
  Là vì tổ quốc, vì đời điêu linh.
  Ngày nay đã có hòa bình
  Đất nước cần có những tình bạn xa
  Chấn hưng đất nước, quốc gia
  Thù hận xóa bỏ chuyển qua bạn bè !
  Bỏ qua thù hận sắt se
  Tấm lòng rộng mở để che hận thù
  Nho nhen, hèn mọn là ngu !
  Vì chung đại cuộc tư thù bỏ đi.
  Tiện đây, thêm chút muối....
  Vạn việc được, lặng thinh im iểm
  Trăm điều sai, xúc xiểm chê bai
  Rận chủ làm chó tay sai
  Vong ơn bội nghĩa là loài sói lang.
  Ta mở cửa giao bang hội nhập
  Chúng biểu tình rình rập cản ngăn
  Cờ vàng là thứ chó săn
  Theo bầy quỷ dữ sa tăng lạc loài.

  -------- Tiếp này

  Cuối cùng, tôi xin tặng "Nhà dân chủ" mấy câu thơ cho ông hiểu sự đời:

  Kẻ yếm thế, tâm đen, nhỏ mọn
  Thói xảo gian, giọng điệu sói lang
  Lợi dụng thân cảnh bẻ bàng
  Của người khốn khó mưu toan xiểm lời
  Tâm đen tối nói lời hằn học
  Mượn kiếp người khó nhọc điêu ngoa
  Hòng mong xúc xiểm sâu xa
  Dã tâm thâm độc đúng là tiện nhân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có người đã ví chúng như những con rận bám vào các toilet để la và tung hô vấn đề ở Việt Nam như thế này:

   Như những kẻ biến thái
   Núp vào toilet học đường
   Nhả những mộng tưởng ái ân bệnh hoạn
   lên tường
   Nhà rận chủ "yêu quê hương"
   Rúc đầu vào hố xí của chế độ
   Tay bịt mũi, mồm đòi quyền tự do được thở
   Kiến nghị
   khiếu kiện
   dân oan
   thay cuộn giấy lau chùi..
   Vê đúp Cờ (WC)
   hai chữ nặng mùi
   nhưng chứa đựng bao tâm tình nhà rận chủ
   Bên kia đại dương, Hoa Thịnh Đốn không ngủ
   Hố xí này quyết tử thủ đấu tranh...

   Xóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog