Loa Phường Blog

THÔI ĐI CÁI TRÒ BÔI HÀNH TÂY NẶN NƯỚC MẮT !

Cái Bống


       Dàn đồng ca của bầy rân chủ đang ca giai điệu ăn vạ theo làn điệu mới. Ca từ gồm những âm luyến láy với cao độ the thé. Thảy đều bám lấy váy Dương Tân, vợ của Điếu Cày.
 Dương Thị Tân- cựu phu nhân "Điếu cày"

       Hễ Dương Tân đi đến đâu, chuyển cảnh diễn ở đâu là cả đám lại theo sau phụ họa. Hết ngày này sang ngày khác nên chủ đề cạn dần. Bới móc mãi chả còn gì để nói thành ra nói bừa, nói ngu.
       Chuyện vợ con Điếu Cày đến Thanh tra bộ Công an để đòi giải quyết việc liên quan đến Điếu Cày nhưng chỉ nhận được văn bản chuyển Tổng cục Cảnh sát thi hành án giải quyết, trả lời cũng thành ra một câu chuyện để mấy trang mạng theo đóm ăn tàn đăng bài bàn loạn. Nào là trách nhiệm với dân, nào là oan uổng không được giải quyết…
       Nhắm mắt nhắm mũi gào không cần biết giời đất là gì, chả động nào xem đâu là đúng đâu là sai. (Mà có khi não bộ lâu không hoạt động đai rồi cũng nên!).
       Cơ quan thanh tra là cơ quan kiểm tra, kiến nghị chứ nào phải cơ quan giải quyết trực tiếp đâu mà lao tới đòi. Các cơ quan thụ lý ban đầu ban hành quyết định hành chính, mà đối tượng không chấp nhận thì mới thanh tra chứ?!! Làm gì cũng phải có quy trình, thanh tra đâu phải cơ quan ngồi trên can thiệp vào tất cả mọi chuyện?!
Lôi nhau đến kêu khóc để làm trò thì tốn nước mắt vô ích thôi! Nhận thức của người dân ngày càng nâng cao. Chả ai tin mấy giọt nước mắt cá sấu cả!
Nếu chân tình ra thì các bạn rân chủ đã khuyên Dương Tân chấm dứt việc nặn nước mắt, bôi hành tây để diễn tuồng!

       

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog