Loa Phường Blog

“Nhân xĩ, chí thức rận” lại tự thò tay bóp bi

Loa PhườngPhường Loa

Nhục ơi là nhục, đến nước này thì có lẽ những kẻ vẫn nhân danh “nhân sĩ, trí thức” chạy theo đám rận chủ nếu thực sự còn chút tự trọng có lẽ cũng nên biết nói lời xin lỗi với nhân dân vì những hành xử của họ trước cái gọi là vụ tuyệt thực của “Nguyễn Văn Hải” (Điếu Cày).
Kinh hãi nhất trong sự kiện này là việc các “nhân xĩ, chí thức rận” gửi thư cho Chủ tịch nước và Thủ tướng về việc phạm nhân Nguyễn Văn Hải, tức Điếu Cày tuyệt thực và đòi bảo đảm mạng sống cho phạm nhân này.
Khoan nói đến sự hàm hồ của những kẻ tự nhân danh trí thức, nhân sĩ song có thể khẳng định rằng:
Việc đánh đồng kẻ tội đồ trốn thuế, tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam là một anh hùng đấu tranh vì quyền con người ở Việt Nam cho thấy cái nhìn lệch lạc, phẩm chất chính trị thoái hóa của số người nhân danh nhân sĩ, trí thức này.
          Những cá nhân thoái hóa, biến chất này không thể đại diện cho đội ngũ những nhân sĩ, trí thức cả nước, những người đang ngày đêm làm hết sức mình, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Những cá nhân này đã đi ngược lại lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân, tiếp tay cho những đối tượng xấu cản phá quá trình phát triển và xây dựng đất nước.
          Mặt khác việc tung tin Điếu Cày tuyệt thực mặc dù không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy sự ấu trĩ và hàm hồ của những “nhân xĩ, chí thức”loại này. Đến nay có thể khẳng định thông tin trên là bịa đặt cho thấy những cá nhân trên đã vi phạm quy định về cung cấp thông tin, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, cũng như ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.
          Đến giờ cả đám rận câm tịt khi biết rằng Dương Tân vợ của Điếu Cày là chị em ruột với Dương Hà – vợ Cù Huy Hà Vũ trong việc tung tin bịa đặt chồng các thị tuyệt thực.  Đúng là chẳng có lỗ nẻ nào mà chui. Nhục! Nhục ! Nhục! Đúng là các nhân xĩ, chí thức rận chủ tự thò tay bóp d...
Thiết nghĩ các vị nhân sĩ, trí thức nếu còn chút tự trọng hãy viết kiểm điểm nhận lỗi trước nhân dân, chỉ lúc đó chữ ký của các vị may ra còn chút giá trị.

12 nhận xét:

 1. Thực tế rằng việc bị vào tù của Điếu cày là do điếu cày là kẻ có tội và đã được chứng minh là không phải oan sai gì, thì chẳng có cái cớ gì mà thả ra cả, nói thật là mấy vị tự xưng là giới tri thức đừng có nghĩ mình là người có quyền cao như vậy, vài chữ kí của các vị cũng sẽ chẳng bao giờ xoay chuyển được cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 2. Nếu làm theo cái yêu sách vô lý của mấy tay rận chủ này thì có mà đất nước này loạn hết cả lên à, nghe đã hết sức vô lý rồi, giờ cứ có vài chục chữ kí thì thả một người vậy thì mấy tay này đi kí thuê có khi lại thành tỉ phú cũng nên, số lượng tù nhân cũng không phải ít, kí hơi mỏi tay những có lẽ sẽ là hái ra tiền. Chẳng hiểu mấy tay này nghĩ gì không biết là đầu có óc không mà đưa ra cái vô lý quá như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Nếu đòi hỏi là hợp lý thì còn có chút gọi là xem xét chứ còn những cái đòi hỏi này thì có thể bỏ ngay lập tức mà không cần phải nghiên cứu làm gì, vì nó là quá vô lý, nghĩ rằng vài chục kẻ gọi là trí thức phá đất nước như các vị kí vào cái giấy đó là nhà nước phải nghe theo sao, mà các vị tự nhận là trí thức yêu nước mà không ngại mồm sao, toàn kẻ xây nhiểu hơn phá thì yêu nước cái gì

  Trả lờiXóa
 4. Nói gì thì nói chứ mấy ông thần rận chuyên môn có cái kiểu đó , lúc nào cũng bày ra cái trò tuyệt thực nhé rồi ra vẻ là đòi được đảm bảo mạng sống trong khi chẳng ai làm gì mấy cái loại đó , toàn tự nghĩ ra mọi thứ xong lảm nhảm vớ vẩn .

  Trả lờiXóa
 5. Thế hóa ra hai cái thằng "tuyệt thực" này là gia đình cùng nhau à , hài hước thật quả này đám rận ngu si lại một lần nữa nhục mặt rồi không hiểu sao thông tin này lại có người biết được nhỉ hô hô , hay thật . Đẹp mặt chưa mấy con rận ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 6. Đẹp mặt thật, ngay từ đầu khi nghe tin về Điếu Cày mình đã nghĩ ngay đến kịch bản giống Vũ rồi. Có mỗi một bài mà diễn đi diễn lại như phường chèo vậy. Đến giờ không biết các con rận nói gì.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy chục cái chữ ký ảo trên mạng đâu có tác dụng gì ngoài tác dụng bêu mặt các chấy thức biến chất. Các vị ấy không biết để chất xám ở đâu mà hết bị Vũ lừa lại bị Điếu Cày gạt thế!

  Trả lờiXóa
 8. Nhân sĩ trí thức chân chính không bao giờ hành xử như nhóm người trên. Mà chắc gì những người có tên trong danh sách trên mạng đã là thật. Họ có thể đã bị mạo danh lắm chứ! Tất nhiên trừ các ông TS Quáng a và ráo sư Tương Lai  Trả lờiXóa
 9. kinh thật hóa ra vợ của hai thằng tuyệt thực lại là hai chị em ruột cơ à,thảo nào giống nhau thế,hổ thẹn cho cả dòng họ có hai đứa con gái thì toàn là theo bọn phản động bán nước nó vào tù rồi mà còn không nhận thức ra mà còn hùa theo chúng tạo nên phong trào tuyệt thực của bọn rận chủ nhưng rốt cục lại là vợ kịch bi hài

  Trả lờiXóa
 10. Cái vụ điếu cày tuyệt thực không có một bằng chứng nào cả, bởi vì tên điếu cày này đang thụ án ở trong tù. Nhưng đám rận thì đang ở ngoài reo hò để chống chính quyền. Tóm lại là chúng nó không thể biết được tình hình của Nguyễn Văn Hải như thế nào cả. Tất cả những thông tin do đám rận tạo ra nhằm mục đích là để trục lợi mà thôi chứ không phải là đấu tranh gì cho nhân quyền cả. Được đấu tranh cho dân chủ nhân quyền đã tốt nhưng đằng này chúng nó lại đua nhau làm những trò hề để đánh bóng bản thân thì đúng hơn. Bọn này mang tiếng là trí thức nhưng đã có cái công trình hay sáng chế nào để đời đâu chứ, chưa làm được gì thì đã đòi khoe khoang này nọ. Hơn nữa sự đơn giản là phải phân biệt được việc trốn thuế với việc yêu nước và đấu trạm cho dân quyền chứ. Ngay cả những thứ nhỏ nhặt như thế mà chúng không hiểu được thì còn đòi làm cái gì nữa có chứ. Mặt khác chúng nó còn có một cái ngu nữa là coi Chủ tịch nước như là một người vạn năng. Trên thực tế Chủ tịch nước chẳng có quyền thích tha bổng cho ai thì tha bổng cả. Thế nên đây là cái trò ngu mà nhân sĩ trí thức đã phô ra nhằm gây danh cho chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Ngu, ngu đúng là ngu một bầy. Nếu nhân sĩ trí thức mà cứ thế này thì có khi đến mấy nghìn năm nữa đấy chúng ta mới may ra có được một cái bằng sáng chế. Vì ăn rồi có làm gì đâu mà chỉ suốt ngày ăn không ngồi rồi và tung hô yêu nước bằng miệng, yêu nước bằng bàn phím. Thật là chán cho cái nhân sĩ trí thức này. Cả lũ mang tiếng nhân sĩ trí thức nhưng lại bị một con đàn bà sệ nó lừa cho một phát vỡ mặt. Mà cái con Dương Thị Tân đó có còn non nước gì nữa đâu mà chúng nó đâm đầu vào chết như thế không biết. Đúng là ngu hết chỗ nói. Làm gì có thằng cha nào tuyệt thực mà chẳng vì cái công lý hay chính nghĩa gì đâu. Chúng nó chỉ tuyệt thực cho vui vậy thôi, tuyệt thực để kiếm tiền mà thôi, thế mà các vị nhân sĩ trí thức lại tin cho lòi kèn ra. Đã thế lại còn lớn tiếng đánh đồng một kẻ trốn thuế với một anh hùng yêu nước nữa chứ. Rồi cùng nhau ký tên vào cái bản kiến nghị gửi chủ tịch nước. Cả lũ ngu lại với nhau thì là một bầy giặc tàn phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tự tay bóp trim thì nhất rồi. Cái lũ này tốt nhất nên thế, ko nên để lại hậu hoạn dau này :))

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog