Loa Phường Blog

"Nhân xĩ, chí thức Bô shit” lại bốc mùi.

        Loa PhườngPhường Loa
Loa Phường đã không dưới một lần đề cập những việc làm của những người xưng danh trí thức, nhà khoa học mà lại suy nghĩ, hành xử thiếu khoa học, thậm chí vô căn cứ. Hậu quả của những việc làm này đã từng gây nên những tình cảnh dở khóc, dở cười như trong vụ Phương Uyên vô tội hay trò hề tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ. Song dường như ký đại đã trở thành một thước đo mới trong việc đánh giá chất lượng của các “nhân xĩ, chí thức rận chủ” nên người ta thấy những con người này tùy tiện ký vào bất cứ văn bản nào dẫu chẳng biết thực hư sự việc ra sao, không nằm ngoài mục đích bôi nhọ,  gây sức ép với chính quyền. Khi thì đòi thả một đối tượng khủng bố, lúc thì đòi tự do cho một kẻ phạm tội tuyên truyền chống Nhà nước, một điều không thể chấp nhận được trong đạo lý làm người chứ đừng nói gì đến khoa học. Vậy mà hiện tượng ấy cứ lặp đi, lặp lại. Đáng buồn là trong đó có một số ít những người đã từng tận tâm, tận lực đóng góp cho Nhà nước, nay nghỉ hưu vì thiếu thông tin, lòng nhiệt thành đóng góp cho đất nước của họ đã bị số đối tượng cơ hội chính trị phản động kích động đẩy họ vào những việc làm thiếu suy nghĩ như đã nêu trên.

         
                                                                                    Tiến sĩ Ký Đại                  Giáo sư Ký Đại


           Lần này đơn kiến nghị của đám “nhân xĩ, chí thức” là về vụ tuyệt thực của Nguyễn Văn Hải – tức Điếu Cày – một đối tượng bị kết án 12 năm tù giam vì tội tuyên truyền chống nhà nước. Có điều chẳng hiểu dưới lăng kính méo mó, bị những thông tin của số cơ hội chính trị tác động như thế nào mà họ lại coi Nguyễn Văn Hải là “công dân yêu nước”,“do các hoạt động bảo vệ nhân quyền và chủ quyền cho Việt Nam, đã bị kết án 30 tháng tù “vì tội trốn thuế”, sau khi hết hạn tù lại bị kết án tiếp 12 năm tù giam “vì tội tuyên truyền chống nhà nước”. Bị ngược đãi trong tù, ông phải tuyệt thực để phản đối”...
           Đến thế này thì quá lắm, bởi việc Nguyễn Văn Hải vi phạm pháp luật đã có tòa án xử công khai, dựa trên các tài liệu pháp lý, trước thanh thiên bạch nhật có sự chứng kiến của cả giới truyền thông, chẳng lẽ có học hàm, học vị như Phó giáo sư Tương Lai hay tiến sĩ Quang A mà còn nhầm lẫn giữa khái niệm trốn thuế và bảo vệ chủ quyền. Chẳng lẽ các vị cho rằng trốn thuế càng nhiều thì càng yêu nước và càng bảo vệ vững chắc chủ quyền.
             Mặt khác các "nhân xĩ bô shit" như Tương Lai, Huệ Chi, Quang A… có ở trong tù cùng Điếu Cày đâu mà dám nói y bị ngược đãi hay tuyệt thực, hay các vị này có khả năng ngửi thấy sự việc khi ở xa cả trăm dặm, nếu khả năng này là thật chắc công trình nghiên cứu này của các vị sẽ nổi đình nổi đám tương đương với việc phát minh ra tàu vũ trụ chứ chẳng chơi.
Chẳng hiểu kiến thức của các “chí thức bô shit” này thế nào, song những yêu cầu mà các vị này đưa ra hết sức vô lối như  “Chúng tôi kêu gọi các nhà ngoại giao, các sứ quán nước ngoài ở Việt Nam, các tổ chức quốc tế đang có mặt ở Việt Nam đòi các nhà cầm quyền Việt Nam cung cấp những thông tin xác thực về Điếu Cày, tạo điều kiện cho họ đến thăm Điếu Cày nơi giam giữ để hiểu rõ tình trạng sức khỏe của ông”. Xin thưa các ông, các bà vẫn khoe lắm chữ, nhiều kiến thức :  Điếu Cày là tù nhân và phải chấp hành các quy định của trại giam là điều bắt buộc. Điều này không chỉ đúng ở Việt Nam mà còn là quy định của tất cả các nước như Mỹ, Anh, Pháp hay bất cứ quốc gia nào. Việc vào thăm tù nhân có quy định hẳn hoi, không phải cứ thích là đến theo kiểu ghé thăm, tạt qua như đến thăm bạn ở nhà riêng được. 
          Có lẽ các chí thức bô shit nên soi lại mình, bởi ký tá kiểu này các vị đã bốc mùi xú uế rồi.

18 nhận xét:

 1. có tội có đủ bằng chứng thì người ta mới khởi tố chứ.không ai thích là bắt rồi kết án lung tung đâu,đất nước việt nam luôn xư công minh đúng người đúng tội.đã trốn thuế rồi bây giờ lại tuyêm truyền chống phá nhà nước,.đúng là thứ cặn bã xã hội,có tuyệt thực thì cũng chẳng ai thèm tin thèm để ý một con người nhu nguyễn văn hải

  Trả lờiXóa
 2. toàn giáo sư tiến sĩ nhà giáo nhà báo rồi luật sư ấy vậy mà gọi là ảm hiểm luật mà chẳng biết gì về luật toàn để bị bắt là thế nào.hay là biết luật không phải để làm luật mà là để lách luật à,không lách được nên các bố đã vào tù bóc lịch hết cả,vâng xin cảm ơn

  Trả lờiXóa
 3. Tóm lại là nhân sĩ trí thức của nước ta cũng có một số người thế này thế nọ. Đều có học hàm học vị kễnh cả đấy nhưng mà lại đi làm những chuyện không đâu vào với đâu nếu như không muốn nói là tào lao. Giáo sư Tương Lai thì dòng dõi vua chúa nên hết thời được trọng dùng thì phát biểu liều với đài báo nước ngoài về tình hình dân chủ nhân quyền của Việt Nam. Lại còn có cả tiến sĩ Quang A gì gì đấy cũng có nhiều thứ vớ vẩn lắm. Tên Nguyễn Văn Hải này thì có gì to tát má các vị này cứ đua nhau bâu vào rồi sủa nhặng lên như vậy cơ chứ. Nếu như đất nước này mà dung túng tòa những kẻ trốn thuế như vậy thì làm sao mà có tiền để phát triển đất nước được. Đã phạm tội thì phải chịu hình phạt của pháp luật là điều hiển nhiên mà thôi, không thể trách ai được cả. Thế mà lại còn đòi giở chứng tuyệt thực. Nói thật là ai mà chẳng căm ghét cơm tù cơ chứ, vì đấy là kiểu ăn uống khắc khổ để giáo dục con người mà. Hắn mà không ăn nếu mà hắn có chết thì hắn cũng phải chịu thôi chứ làm thế nào được. Thế nên các vị dân chủ cuội ở ngoài có không biết gì thì đừng có nói, đợt trước chẳng phải đã bị tên Vù Huy Hà Vũ nó vả cho vào mặt một cú lừa rồi à. Sao mà vẫn chưa khiếp vậy mà giờ vẫn còn hóng hớt thế không biết.

  Trả lờiXóa
 4. Các trí thức xứ ta nếu giỏi lắm rôi thì nên cho ra các công trình nghiên cứu cho rạng danh đất nước xem nào chứ cần gì cứ việc suốt ngày sủa lung tung như thế chứ. Các vị giỏi lắm đấy, các vị đi đến được những nước nào rồi mà chê ở nước mình chưa dân chủ và các vị này không biết đã đi đến đâu rồi mà nói rằng Nhà nước ta đàn áp người bất đồng chính kiến cơ chứ. Đúng là chỉ học đòi mà thôi. Có lẽ đất nước này thật buồn khi mang danh có những nhân sĩ trí thức như thế này. Họ không làm được gì cho đất nước mà chỉ đi chống phá đất nước mà thôi. Cái trang bô xít kia thì chỉ là của lũ dân chủ cuội tạo ra thôi mà. Thế nên những gì chúng viết trên đó đều chỉ nhằm mục đích chống Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. TIÊN SƯ TỤI XỎ LÁ BA QUE

  Có một lũ già ngu hơn lợn
  Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
  Nhân cách uốn lượn giống lươn
  Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

  Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
  Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
  Ngu hơn lợn – ngỡ tinh hoa
  Được lời nịnh thối – ngỡ là ông sao.

  Thằng hán nôm núp trang bô sít
  Chuyên bới phân, móc đít ra soi
  Chê rằng phân rất lắm giòi
  Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
  Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
  Giở trò ma chữ ký nhân dân
  Không ngờ bị Bần Cố Nông
  Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.

  Thằng răng vổ viết “bên thắng cuộc”
  Một lũ ngu vớ được xít xoa
  Đéo biết rằng nó ba hoa
  Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
  Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
  Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
  Đảo luân lộn lý cho tày
  Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

  Có thằng trước nhà văn quân đội
  Rửng rưng vào nói tội gì đâu
  Chẳng qua trong lúc đánh nhau
  Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
  Là biện pháp khảo tra tin tức
  Có chi mà so sánh cân đo
  Địt con mẹ, khốn nạn chưa
  Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

  Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
  Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
  Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
  “Muốn mang hồ”, “vác sông Hồng” là sao ?
  Ngồi đáy giếng “Ếch” chê đất nước
  Đất nước buồn lại bị ruồi bu
  Ruồi đây là những đứa ngu
  Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

  Đứa bá láp thích thơ năm chữ
  Trình như lồn, nhân cách hố phân
  Viết thơ tỏ vẻ ân cần
  Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
  Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
  Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
  Năm 79 mày có xem ?
  Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
  “Lại nói về chiến tranh” quá khứ
  Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
  Viết xong kết luận cái rầm
  Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
  Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
  Đéo cần chi giải phóng quê hương
  Để cho nước đỡ tang thương
  Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

  ………………………………

  Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

  Nhân sỹ cái con bà chúng nó
  Rặt một bầy chó má ngựa trâu
  Ngu si toàn cứt trong đầu
  Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là bọn bô shit bốc mùi. không hiểu sao bọn chúng lại có những suy nghĩ điên rồ, và hoang tưởng đến mức như vậy. cũng nhân danh là tri thức, cũng là hạng có hiểu biết, nhưng vì đồng tiền, bọn chúng sẵn sàng thực hiện các âm mưu, thủ đoạn chống lại nhà nước ta, nhân dân ta. xuyên tạc các chính sách, đường lối của Đảng và nhà nước ta, gây mất đoàn kết dân tộc và chia rẽ nội bộ. Và cũng Chẳng hiểu kiến thức của các “chí thức bô shit” này thế nào, song những yêu cầu mà các vị này đưa ra hết sức vô lối như đòi gặp Điếu Cày để hỏi thăm sức khỏe. Đúng là bọn rận không tự biết lượng sức mình. Đã ngu dốt lại còn thích tỏ ra nguy hiểm. thật là một trò hề.

  Trả lờiXóa
 7. Điển hình cho bọn rận chủ, đó là vùa ngu nhưng lại luôn tỏ ra nguy hiểm hơn người. Không am hiểu luật pháp, nhưng luôn muốn tỏ ra là am hiểu, nói trên trời dưới đất như đúng rồi. Cũng không ít kẻ trong đám rận trên bô shit kia, đã từng là những người có trình độ, có học thức, có cống hiến cho đất nước. Nhưng có thể là do cập nhật thông tin không nhanh nhạy và kịp thời. Nên bị các thế lực thù địch lợi dụng, chống phá, đó là một điều hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là cái lũ rận chủ này hết trò này rồi lại đến trò khác. Đợt trước không biết chúng nó có đưa ra yêu sách như thế này đối với vụ tên Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực hay không biết. Đất nước nào cũng phải có luật pháp chứ, luật pháp để điều chỉnh hành vi của con người trong xã hội để làm cho xã hội ổn định. Vì thế nên tên Nguyễn Văn Hải này không chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật thì ắt hẳn hắn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật chứ. Làm sao có thể trốn tránh được.

  Trả lờiXóa
 9. Thực tế rằng việc bị vào tù của Điếu cày là do điếu cày là kẻ có tội và đã được chứng minh là không phải oan sai gì, thì chẳng có cái cớ gì mà thả ra cả, nói thật là mấy vị tự xưng là giới tri thức đừng có nghĩ mình là người có quyền cao như vậy, vài chữ kí của các vị cũng sẽ chẳng bao giờ xoay chuyển được cái gì đâu

  Trả lờiXóa
 10. Thôi em xin mấy thím Bauxite Việt Nam, thím phét nó vừa vừa thôi. Ai bị đối xử tệ bạc cơ chứ. Lại định học tập Cù Huy Hà Vũ sao. Người ta quản lý theo quy chế và pháp luật hơn nữa với những loại tù luôn luôn có xu hướng cào mặt ăn vạ như Hải điếu cày thì hẳn nhiên họ sẽ có những ưu tiên hơn có thể là khẩu phần ăn, việc được sử dụng một số vật dụng chứ nếu không mấy bố suốt ngày hô hào đòi dân chủ để kiếm tiền có mà sinh sự ngay. Thế mà cũng không yên

  Trả lờiXóa
 11. Nếu làm theo cái yêu sách vô lý của mấy tay rận chủ này thì có mà đất nước này loạn hết cả lên à, nghe đã hết sức vô lý rồi, giờ cứ có vài chục chữ kí thì thả một người vậy thì mấy tay này đi kí thuê có khi lại thành tỉ phú cũng nên, số lượng tù nhân cũng không phải ít, kí hơi mỏi tay những có lẽ sẽ là hái ra tiền. Chẳng hiểu mấy tay này nghĩ gì không biết là đầu có óc không mà đưa ra cái vô lý quá như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Nếu đòi hỏi là hợp lý thì còn có chút gọi là xem xét chứ còn những cái đòi hỏi này thì có thể bỏ ngay lập tức mà không cần phải nghiên cứu làm gì, vì nó là quá vô lý, nghĩ rằng vài chục kẻ gọi là trí thức phá đất nước như các vị kí vào cái giấy đó là nhà nước phải nghe theo sao, mà các vị tự nhận là trí thức yêu nước mà không ngại mồm sao, toàn kẻ xây nhiểu hơn phá thì yêu nước cái gì

  Trả lờiXóa
 13. Yêu với chả sách, Chúng là cái thá gì mà đòi yêu sách từ chúng ta chứ? Đừng tưởng cứ ddauw lên thì ai cũng phải nghe theo nhá. Tất cả cái lũ rận đưa lên là chẳng bao giờ tin được đứa nào hết vì tất cả chúng đều là một ruộc với nhau mà thôi. Một lũ hám tiền

  Trả lờiXóa
 14. Thực sự thì đám Bauxit đã đưa ra bao nhiêu yêu sách từ trước tới giờ rồi? Toàn là yêu sách ở đâu đâu chúng đưa vào với mục đích làm chệch đi đường lối chính sách của Đảng mà thôi. Nào là giải cứu Hà Vũ với Phương Uyên và Nguyên Kha. Nghe mà não hết cả ruột. Lũ trí thức dởm kia đừng có mà mơ tưởng hão huyền nữa đi

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là những yêu sách hồ đồ của đám nhân sĩ Bauxit. năm lần bảy lượt đòi trả tự do cho người này nguwofi kia mặc dù biết chúng phạm tội không thể dung thứ. Thật chẳng hiểu chúng kiếm được bao nhiêu tiền từ cái vụ này mà phải làm mấy cái trò bỉ ổi này. Thật kinh tởm với cái lũ tự nhận mình là trí thức của Bauxit

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng có gì để nói về những yêu sách vô lí của đám rận Bauxit cả. Chúng muốn chúng ta thả tất cả những tên tù nhân nguy hiểm ra để về phe của chúng chống đối lại Đảng và nhà nước, nhân dân. Đúng là ý tưởng táo bạo nhưng chắc chắn chúng sẽ không bao giờ thực hiện được mục đích đó đâu.

  Trả lờiXóa
 17. mấy ông tiến sĩ, giáo sư giấy này ơi, mau chóng qui tiên đi cho xã hội được nhờ. Mấy ông cứ đứng đó "sủa" bậy bạ coi chứng vỡ mồm như chơi đấy, tôi không đùa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các ông ấy đang giãy chết đấy Bút thép ah. Gà khi bị cắt tiết còn có lúc quy tiên ỉa ra 1 đống shit mà. Mấy thằng cha này cũng thế, trước khi quy tiên cũng sủa ra vài lời thối hoắc.

   Xóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog