Loa Phường Blog

Lại trò lừa cờ vàng hải ngoại lấy tiền.

Loa PhườngPhường Loa


           Nhờ có công nghệ thông tin phát triển nên đám rận chủ có biết bao cơ hội để làm giả, ăn thật. Chả thế mà đám vô công, rồi nghề như Chí Đức, năng lực thì phọt phẹt, đầu to, óc bằng quả nho. Ở quê các cụ gọi là loại nuôi chỉ để lấy phân bón ruộng. Làm ở Nhà nước thì cứ gọi là bị đì suốt ngày. Ấy vậy mà từ khi gặp Bùi Hằng đời Chí đã khác hẳn. Chí đi làm rận chủ, vừa nhàn lại có tiền. Thỉnh thoảng bày trò cào mặt ăn vạ, tất nhiên diễn xuất phải khéo, có chút xước da để còn báo cáo thành tích với các bố ở nước ngoài thì mới có tiền, chứ không thì lấy đâu ra. Tất nhiên tự thương cũng phải có kỹ thuật, chứ đau thật, bị thương thật thì có mà báo cháo.
          Công việc chẳng có gì vất vả, nếu không nói là nhàn hạ kể cả so với mấy em cave hạng bét. Có gì đâu cả lũ túm vào với nhau, bày trò bịa đặt thông tin rồi phân vai đàng hoàng. Nhóm thì chuyên mò đến phòng tiếp công dân của TW và các địa phương, tìm những người đang có bức xúc, chúng tiếp cận con mồi, hứa hẹn hỗ trợ về pháp lý, kinh tế, kích động những người này khiếu kiện vượt cấp, biến họ thành “dân oan”, mà phải là “dân oan” vĩnh viễn, vì chừng nào còn điều khiển được những người này thì chúng còn được tiền yểm trợ. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về pháp luật của những công dân này, chúng kích động họ kiện đến cùng mặc cho các cơ quan chức năng đã giải quyết đơn của họ theo đúng quy định của pháp luật. Cầm đầu nhóm này phải kể đến Hiền Đức, Bùi Hằng…
          Nhóm khác chuyên trách mảng tạo sự kiện, thôi thì đủ cả từ dã ngoại nhân quyền, biểu tình chống Trung Quốc cho đến tuyệt thực. Kịch đã có khuôn. Màn trình diễn được dàn dựng đàng hoàng, có đạo diễn, có diễn viên chính, phụ, đó là chưa kể đến đạo cụ (khẩu hiệu), phục trang (áo No-U) và cả hóa trang ( đây là khâu đặc biệt quan trọng trong những màn ăn vạ). Ban đầu là cả bọn tụ tập tại những nơi chúng định gây sự, mỗi thằng cầm một cái bảng thường vẽ bằng giấy nghuệch ngoạc, sang hơn thì in trên bạt lớn. hô hét, rồi giương cao biển. Mấy chú phóng tinh viên là quan trọng nhất, vì nếu không có mấy chú này thì không có kịch. Muốn gì thì muốn song cái quan trọng nhất là màn kể công với hải ngoại. Vì với lũ làm giả ăn thật này thì khâu quay phim, chụp ảnh và bịa đặt quan trọng hơn thực tế.
Diễn! Màn này thường là có phân vai rõ ràng, kẻ giương biển, kẻ thì lăng mạ, thách thức cán bộ đang thi hành công vụ, kẻ thì chửi rủa tục tĩu, kẻ bốc điện thoại gọi cho các kênh truyền thông nước ngoài không nhằm ngoài mục đích xuyên tạc sự thật và quảng bá cho hoạt động của cả nhóm. Có điều màn này thường không kéo dài chỉ một lúc cho nó phải phép vì đã nhận tiền rồi thì phải làm thôi vả lại quay phim chụp ảnh rồi, diễn nhiều chi cho mệt.

Vài mống xếp hàng chụp ảnh để tâng công

Song trò ăn rồng cuốn, nói rồng leo, làm mèo mửa của đám rận đã trở nên quá quen thuộc. Nó quen đến mức chắc rận bố, rận mẹ bên hải ngoại cũng lấy làm đau lòng cách lũ con làm trò lừa gạt mình để lấy tiền. Xem lại đoan băng cả lũ, cả lĩ từ Quang A với học hàm tiến sĩ, đến Chí Đức ăn vạ đến trước cổng Tổng cục VIII Bộ Công an để “giúp vợ Nguyễn Văn Hải đi tìm công lý cho chồng” đủ thấy đây đúng là một màn diễn trơ tráo đến lộ liễu không nằm ngoài mục đích chỉ phô trương thanh thế, đánh trống ghi tên của đám rận. Chúng căng khẩu hiệu, gọi nhau í ới vào để chụp ảnh, qua quít cho lấy lệ ròi giải tán.

Đúng là diễn tuồng kiểu này chỉ khổ mấy anh hải ngoại


15 nhận xét:

 1. Sau bài viết này biết đâu làm rận là một nghề hót cũng nên chứ chẳng đùa. Làm gì có nghề nào mà dễ ăn tiền như vậy chứ. Chỉ ăn rồi ngồi ở nhà chơi nghĩ kế bày trò để kiếm tiền tiêu thế thôi, không có việc gì khác nữa. Những ngày nắng nóng cháy da cháy thịt hay những ngày đông buốt giá thì đám rận này không phải đi làm gì cả mà chỉ ngồi trong phòng có điều hòa để nghĩ chiêu chống Nhà nước kiếm tiền. Trong khi đó tất cả nhân dân từ nông dân cho đến công chức đều phải cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước. Đám rận chỉ nghĩ cách làm sao chống Nhà nước càng nhiều thì kiếm được càng nhiều tiền từ các quan thầy. Bọn này nó không đông cho lắm nhưng được cái lắm mưu nhiều kế nên chúng nó dựng chuyện cũng được. Ngay cả như cái vụ blogger điếu cày tuyệt thực cũng vậy cả mà thôi. Chúng nó dàn xếp cảnh trước cổng của trại giam để rồi mà chụp ảnh quay phim. Nhưng lấy được tiền là chúng thôi, đúng là ở đời những kẻ lười biếng thì phải đi làm việc bất lương để sống mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng như tác giả nói. Đám rận trong nước suốt ngày dựng chuyện để lấy được tiền của các quan thầy mà thôi. Nói thật là những việc làm mà không vì lý tưởng hay mục đích cao đẹp gì thì làm sao mà có ý chí và động lực thực hiện được chứ. Cái nghề làm rận là một nghề có thể kiếm ra nhiều tiền nhưng lại là nghề bán lương tâm và đạo đức của mình cho những kẻ phản động và bọn quan thầy ở nước ngoài nên đây là một nghề hèn hạ. Những kẻ làm rận sẽ bị người đời xỉ vả, tiếng xấu để lại muôn đời mà thôi. Những kẻ mang tham ăn lười lao động chỉ ngồi mà chờ tiền của nước ngoài gửi về thì không đi làm tay sai cho nước ngoài thì lấy đâu ra tiền mà tiêu chứ. Bọn ngoại bang nó có cho không ai cái gì đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự mà nói, thì cái đám rận này, bọn chúng hoạt động chỉ dựa trên cái gọi là đồng tiền thối tha mà thôi. Chúng sẵn sàng vì tiền mà thực hiện các âm mưu, thủ đoạn chống phá nhà nước, chính quyền ta. nhưng cũng vì tiền, bọn chúng cũng sẵn sàng lừa gạt cả các thế lực phản động nơi ngoại bang. thật là bẩn thỉu mà. Song trò ăn rồng cuốn, nói rồng leo, làm mèo mửa của đám rận đã trở nên quá quen thuộc. Nó quen đến mức chắc rận bố, rận mẹ bên hải ngoại cũng lấy làm đau lòng cách lũ con làm trò lừa gạt mình để lấy tiền.

  Trả lờiXóa
 4. Ăn không ngồi rồi thì không làm như thế thì lấy cái gì ra mà hốc chứ. Chẳng có ai trên đời này mà không phải làm cái gì cả, hoặc là thẳng cha giàu thì thằng con sướng mà thôi. Còn cái đám rận này thì đầy tên có cha giàu vì bóc lột nhân dân nhưng bị nhân dân tịch thu hết của cải nên quay lại chống quyết liệt như thế này. Bọn này bất tài vì bản chất tham ăn lười lao động nên càng không làm được gì cho ra hồn cả. Nhưng đã tham ăn lười lao động lại tham tiền và háo danh nên chúng nó quyết tâm đi theo quan thầy ngoại bang để làm rận chủ. Nhưng bọn ngoại bang thì cũng kẹt xỉn nên chúng nó đòi đám rận trong nước phải có chứng cứ thì chúng mới cho tiền. Thế là đám này hoạt động vì dân chủ thì ít nhưng ngụy tạo chứng cứ thì nhiều nên chúng mới diễn trò nhiều như thế chứ. Chỉ một cái thằng cha điếu cày cù bất cù bơ ở trong trại chán cơm mà chúng nó còn kéo nhau đến để gây chuyện đòi dây máu ăn phần nữa là. Và còn nhiều vụ khác nữa, chúng nó đua nhau để xỉa xói và kiếm chác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nói thật là khiếu kiện thì cũng có cái cớ và có chừng mực chứ. Không có chuyện nhân dân chúng ta lại kéo nhau đi suốt như vậy được. Nếu ai đến khu khiếu kiện ở Hà Nội thì biết, có những người ở đấy hầu như là quanh năm suốt tháng và được đám rận chủ chu cấp kinh phí cho để khiếu kiện. Hiện nay chẳng có vụ lùm xùm nào về đất đai hay kiện tụng mà vắng mặt các rận chủ cả. Chúng nó dường như phục sẵn để dàn cảnh thì phải. Chúng nó chỉ đợi cho có sự vụ là len lỏi vào dựng chuyện, quy phim chụp ảnh về gép thêm vào và tung lên mạng. Sau đó gửi cho quan thầy để lĩnh thưởng... Nhưng giờ còn hiểm hơn là mỗi nhà dân chủ là một diễn viên, chúng diễn xuất để kiếm tiền với các quan thầy. Chúng nó dựng chuyện vu oan cho Công an đánh đập cho đến Nhà nước đàn áp nhân dân. Tóm lại là cái gì cũng có cả. Không thiếu thứ gì hết. Tất cả chỉ vì tiền thôi mà.

  Trả lờiXóa
 6. Thủ đoạn của bọn rận này ngày càng bẩn thỉu quá mà. Đầu tiên,bọn chúng vì tiền, mà làm tay sai cho các thế lực thù địch ngoại bang, thực hiện các âm mưu chống phá một cách điên cuồng. Bọn chúng bất chấp thủ đoạn, tuyên truyền các luận điệu sai trái, xuyên tạc chính quyền, gây nên bức xúc trong nhân dân. Và ảnh hưởng rất lớn đến an ninh quốc gia, và hình ảnh của đất nước. nhưng mà như thế hình như vẫn chưa đủ. Bọn rận lại tiếp tục lùa cả bọn ngoại bang để kiếm chác thêm tiền. Đúng là chỉ có bọn rận mới xấu xa, thối tha đến như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Phải nói rằng tác giả đã nói rất thực tế công việc của cái lũ rận chủ này , càng như vậy chúng ta càng không thể khinh thường những kẻ chuyên gây rối mất trật tự như vậy được . Tiếp cận người dân đang bị bức xúc một cách rất khéo léo nói thật nhé hiếm có người làm được như vậy lắm . mọi người cần phải có tinh thần cảnh giác thật cao với những người nhiệt tình giúp chúng ta mà không đòi hỏi một lợi ích gì .

  Trả lờiXóa
 8. TÂM SỰ CỜ VÀNG

  NGUỒN :http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

  www.xichloviet.com

  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.
  (Trích comment diễn đàn vietweely)

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là đám rận ở nước ngoài chỉ biết trốn chui trốn lủi để nói xấu Đảng và nhà nước ta. Vì cái lòng thù hận nhỏ nhen của chúng mà chúng lại đi làm cái trò đồi bại này. Tại sao chúng không dám chấp nhận sự thật là chúng đã thất bị thảm hại vì chúng đã sai đi nhỉ?

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là lũ khốn nạn. Vì vài cái đồng tiền rẻ rách mà chúng bán đi danh dự và nhân phẩm của bản thân liệu có đáng không chứ? Cờ vàng với chẳng cờ đỏ. Cái lũ này bắt được thì phải xử lý thật nghiêm mới được không thể để cho chúng lộng hành thế được và cũng là để cảnh tỉnh những thanh niên còn đang mộng mị vì vài đồng tiền nhơ bẩn kia nữa

  Trả lờiXóa
 11. Đám rận trong nước thật khôn ngoan đi làm cái nghề ăn vạ để kiếm sống. Chúng sống dựa vào mấy đồng tiền nhơ bẩn từ đám hải ngoại bơm và đi chửi rủa linh tinh về Đảng và nhà nước theo kịch bản mà lũ rận bên hải ngoại đã vẽ ra. Thật sự chẳng còn gì để mà nói với những kẻ mất hết nhân tính đó nữa rồi. Cứ phải là bắn bỏ mới đã tay

  Trả lờiXóa
 12. Giờ thì cái trò này trở thành mốt kiếm tiền ở Việt Nam rồi. Có việc gì kiếm tiền dễ hơn cái việc này chứ. Vừa nhàn thân lại có tiền tiêu rủng rỉnh. Nhưng nghĩ lại thì than ôi tiền có đáng là bao so với việc bị thiên hạ chửi rủa vào mặt chứ. Đúng là chỉ vì cái lợi trước mắt mà bán đi hết cả danh dự nhân phẩm của bản thân!

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng có ai trên đời này mà không phải làm cái gì cả, hoặc là thẳng cha giàu thì thằng con sướng mà thôi. Còn cái đám rận này thì đầy tên có cha giàu vì bóc lột nhân dân nhưng bị nhân dân tịch thu hết của cải nên quay lại chống quyết liệt như thế này. húng nó dựng chuyện vu oan cho Công an đánh đập cho đến Nhà nước đàn áp nhân dân. Tóm lại là cái gì cũng có cả. Không thiếu thứ gì hết. Tất cả chỉ vì tiền thôi mà.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là cái lũ ba que. Bắt bỏ tù hết.

  Trả lờiXóa
 15. ở nhà không làm được lại còn bị chửi ngu đi làm rận chủ nó nhục nhưng lại được tiền thế nên các bác quyết cắt dây thần kinh yêu nước và xấu hổ để đến với cái nghề hóng mồm hóng c đớp vào mồm thôi.sau vụ cù kon tưởng các bác hết trò ai dè không biết nhục lại còn bày trò tuyêt thực tiếp theo với điếu cày.làm mọi người đều ngả ngữa với cái sự chày cối của bọn rận thối tha

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog