Loa Phường Blog

Cái gọi là tin nóng của Diện gay

Loa PhườngPhường Loa

          Trang web của Diện Gay nổ đùng đoàng: “Chiều nay, phe áo đỏ Hà Đông lại nhuộm đỏ Bờ Hồ”, để thuyết phục người đọc Diện còn chua thêm “vài chục dân oan Hà Đông mặc áo đỏ đã bộ hành ở Bờ Hồ”. Thật đúng là ngu như Diện.


    Vài chục người của Diện là đây"Dân oan" hết sức phấn khởi vì được chụp hình post lên mạng.

Thứ nhất vài chục người mặc áo đỏ không thể nhuộm đỏ được Bờ Hồ, thứ hai có đếm mỏi mắt trên những bức ảnh mà Diện gay đưa lên cũng chẳng lấy nổi mười người, toàn mấy con mẹ vô công rồi nghề, cười toe toét, thật chẳng giống ai. Nhìn cái đám người xộc xệch, ăn mặc lếch thếch mà Diện và đồng bọn gọi là “dân oan” đi lòng vòng quanh phố cũng đủ thấy lũ “rận chủ” chẳng thể làm được cái trò trống gì cho ra hồn.


Những kẻ như Diện gay, thật chẳng biết ngượng mồm!

25 nhận xét:

 1. Lối nói phóng đại luôn là cái ưa thích của đám rận chủ mà. Nói như vậy thì mới tăng thêm độ nguy hiểm cho bài viết của chúng, nhưng chúng càng viết như vậy càng thể hiện sự ngu dốt của chúng mà thôi khi lối nói phóng đại đã bị bóc mẽ và vạch trần

  Trả lờiXóa
 2. Một tờ báo Thụy sĩ mới đây công bố thông tin về Lybia dưới thời Gadafi và hiện nay nhiều tờ báo đã truyền đi.
  Nguồn: http://www.schweizmagazin.ch/news/ausland/8852-grausam-war-Gaddafi.html .

  Nội dụng của bài báo như sau:

  "GADAFI ĐỘC ÁC VỚI NGƯỜI DÂN NHƯ THẾ NÀY ĐÂY"

  Nhà độc tài Gaddafi đã đối xử với người dân của họ ra sao, lịch sử sẽ cho chúng ta biết sự thật. Đây là những nỗi đau khổ mà người dân Lybia phải gánh chịu suốt 40 năm qua dưới chế độ độc tài hà khắc vô nhân đạo, không có tự do dân chủ, mất hết nhân quyền:
  1. Không hề có hóa đơn tiền điện vì điện hoàn toàn miễn phí cho dân
  2. Vay tiền không phải trả lãi. Tất cả các ngân hàng đều cho dân vay tiền không lãi điều này được ghi rõ thành luật.
  3 Sở hữu một căn hộ hoặc một căn nhà là quyền cơ bản nhất của công dân Lybia.
  4 Tất cả các cặp vợ chồng mới cưới được cấp 50 ngàn USD. Với số tiền đó để giúp họ có thể mua căn hộ hoặc nhà ở.
  5 Giáo dục và y tế ở Lybia là miễn phí hoàn toàn. Trước khi Gadafi lên nắm quyền chỉ có 25% dân biết đọc và biết viết, sau khi ông lên nắm quyền là 83%.
  6 Ai muốn làm nông nghiệp sẽ được nhận đất nông nghiệp và một căn nhà, máy, giống và bò miễn phí cho thời gian đầu.
  7 Những ai muốn đi học nước ngoài hoặc bị bệnh không chữa trong nước được có thể ra nước ngòai, nhà nước trả 2300 USD cho mỗi tháng cho tiền nhà, tiền đi lại.
  8 Mua xe hơi sẽ được nhà nước hỗ trợ 50% giá.
  9 Xăng ở Lybia giá 0,14 USD / lit
  10 Một người Lybia không kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp, nhà nước sẽ hỗ trợ lương bình quân của nghề đó cho tới khi nào kiếm được việc làm đúng nghề mình học
  11 Lybia không có nợ nước ngoài. Dự trữ ngoại tệ là 150 tỷ USD. Số tiền này hiện nay đang bị đóng băng ở nước ngoài và tình hình sẽ mất vĩnh viễn
  12 Tiền bán dầu sẽ trả một phần trực tiếp vào tài khoản từng công dân LYbia
  13 Một người mẹ sau khi sinh được nhận ngay 5000 USD hỗ trợ
  14 25% người dân Lybia tốt nghiệp đại học
  15 Kế hoạch làm đường dẫn nước ngọt “Great-Man-Made-River-Projekt” cung cấp cho người dân Lybia và nông nghiệp là đường dẫn nước nhân tạo lớn nhất thế giới.

  Xin cảm ơn chúa trời đã cho NATO và quân nổi dậy đã "cứu người dân" ra khỏi thảm khổ đó.
  (Theo Karel Phùng Fb)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MÓN QUÀ CỦA MĨ
   http://www.doimat.cuanhcuem.net/2013/04/mon-qua.html

   Những hình hài bé nhỏ,
   Xinh đẹp như những thiên thần
   Nhưng các em không có cánh
   Mà gói trong vải niệm với thừng quấn chung quanh.

   Tuổi thơ em nào biết đến an lành,
   Ngoài đói khát và những cơn giận của "chúa trời", "thần thánh".
   Các vị thần hằng ngày giương cánh lượn khắp trời xanh
   Họ rì rầm những câu thần chú như tiếng động cơ gầm rú
   theo các em vào tận giấc ngủ
   dỗ các em qua cơn đói
   đuổi những đám mây trên bầu trời đang che nắng cho em
   đốt những lùm cây - mầm xanh le lói giữa chói chang cằn cỗi...

   Người ta bảo họ đang trừng phạt người có tội
   Đang truy tìm ma quỷ ám ảnh vùng đất quê em
   Đám ma quỷ áo Kurta, khăn trùm đầu, cầm súng
   Giống bao người khác ở quanh em
   Đám ma quỷ nói cùng ngôn ngữ, ăn cùng món ăn, uống cùng nguồn nước
   giống cha mẹ em
   Người ta dỗ em hãy ngoan ngoãn nghe lời dạy bảo
   rồi sẽ có quà
   món quà của các vị thần trên cao
   món quà của thế giới văn minh các em chưa từng biết đến
   Ôi tuổi thơ có mong gì hơn vậy
   Cây kẹo, tấm bánh quá đỗi ngọt ngào
   lời dặn dò theo vào mỗi giấc chiêm bao...

   Rồi hôm nay em đã nhận được quà
   Nào đâu phải bánh kẹo, áo quần, đồ chơi mong đợi
   Quà của thánh thần trên cao vời vợi
   đến với em trong chớp lửa chói lòa
   như đã ghé thăm bao trẻ em khắp trong thiên hạ
   đây Viêt Nam, I rắc, Lybi
   kia Triều Tiên, châu Phi, sân sau Nam Mỹ...
   quà cho em là gì vậy nhỉ?
   có ai biết được đâu
   ngoài câu nói cuối cùng với những gương mặt thương đau:
   Cha mẹ ơi, "nhân quyền" và "dân chủ!"

   Xóa
  2. HUỲNH THỤC VI CÒN ((MỸ ))HƠN CẢ NGƯỜI MĨ

   http://googletienlang.blogspot.com/2013/07/huynh-thuc-vy-con-my-hon-ca-nguoi-my.html#comment-form

   Dưới tiêu đề “Sai lầm của Edward Snowden”, một “nhà dân chủ” Việt Nam là bạn gái trẻ Huỳnh Thục Vy viết trên BBC lên án Edward Snowden để bào chữa cho những hành vi bẩn thỉu, vi phạm nhân quyền của chính quyền Hoa Kỳ. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu bài viết của bạn Duy Hiền trên fb.

   Đối với chính phủ Hoa Kỳ thì hay bất kỳ một chính phủ nước nào thì hành động của Snowden đối với đất nước mình đều bị xem là phản quốc, còn đối với thế giới thì anh ta lại là một người anh hùng.

   Sự phản quốc của Snowden chính là việc anh ta tiết lộ một sự thật bẩn thỉu mà chính quyền Hoa Kỳ không bao giờ muốn thừa nhận và cũng lại càng không muốn tiết lộ (mà thật hài hước, họ gọi đó là "bí mật tình báo"), đó là hành động nhân danh an ninh quốc gia, nhân danh an toàn của người Mỹ để tiến hành một chiến dịch nghe lén, xâm nhập thư tín bất hợp pháp kéo dài nhiều năm trời với hàng triệu cá nhân trên toàn thế giới (mà trong đó đa số không phải là người Mỹ), thậm chí cả các tổ chức và chính phủ các nước đồng minh, vi phạm không chỉ luật pháp Hoa Kỳ mà cả luật pháp quốc tế, trong đó có Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị năm 1966 của LHQ, Công ước châu Âu về Nhân quyền năm 1953. Chính vì vậy mà anh ta được đông đảo người dân và các tổ chức nhân quyền ở châu Âu và trên khắp thế giới (không phải chỉ riêng ở Trung Quốc hay Nga) ủng hộ.

   Trong câu chuyện này, cho dù động cơ của Snowden là gì, hay thậm chí anh ta làm mọi việc chỉ vì tiền thì có một sự thật không thể chối cãi, đó là nước Mỹ chưa bao giờ "sạch sẽ" như người ta tưởng và với hàng loạt những hành động bẩn thỉu, dối trá đã thực hiện, từ việc sử dụng bom nguyên tử ở Nhật, chất dioxin ở Việt Nam, giam giữ, tra tấn tù nhân không qua xét xử ở Guantanamo đến chiến dịch nghe lén, đọc trộm trên toàn thế giới, bản thân chính phủ Mỹ cũng không đủ tư cách rao giảng với thế giới về cái gọi là tự do, nhân quyền.

   Điều thứ hai, nếu ai đó nghi ngờ động cơ của Snowden có thể do bị xúi giục hay vì tiền thì nên nhớ rằng trước anh ta, đã có một cơn địa chấn toàn thế giới do binh nhì Bradley Manning tạo ra với Wikileak, vì vậy những gì Snowden đã làm hoàn toàn có thể lý giải là vì mục đích lý tưởng.

   Điều thứ ba, với ý kiến cho rằng giả sử Snowden thực sự muốn đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền thì nên "đường đường chính chính" làm điều đó ở ngay tại Hoa Kỳ, và rằng Snowden đã "ngây thơ" khi tin rằng hành động của anh ta sẽ được các nước khác ủng hộ thì xin thưa, đấy mới chính là ý tưởng "ngây thơ" nhất mà tôi từng biết.
   (XEM TIẾP)

   Xóa
  3. (TIẾP PHẦN TRÊN )

   Bài học nhãn tiền của Bradley Manning bị đối xử tàn tệ, bị biệt giam trong phòng tối, lột sạch áo quần, tước đoạt vệ sinh cá nhân... (đã được công luận Mỹ và giới chức có thẩm quyền thừa nhận) và còn phải đối mặt với hàng chục tội danh khác nhau. Với những gì chính phủ Mỹ đã làm với Bradley Manning và với người dân trên toàn thế giới, liệu Snowden có còn đủ niềm tin vào công lý và sự thật ở Hoa Kỳ nữa hay không?

   Điều cuối cùng, xét từ quan điểm cá nhân, nếu bản thân là công dân Hoa Kỳ, tôi nghĩ mình cũng sẽ không tiếc lời lên án hành động của anh ta, vì nó đe dọa an ninh của đất nước tôi (và cũng là an toàn của chính bản thân tôi), song nếu tôi không có hân hạnh là công dân của xứ sở tự do Hoa Kỳ mà ngược lại, tôi là công dân của các nước đang bị chính phủ Hoa Kỳ nghe lén, xem trộm hàng chục năm nay thì chắc chắn tôi không thể ép mình ủng hộ hành động của Hoa Kỳ và lên án việc làm của Snowden. Với tôi, khi ấy Snowden thực sự là một anh hùng. Vì vậy, thật lạ khi có những người không phải công dân Mỹ nhưng lại có những quan điểm "rất Mỹ" còn hơn cả người Mỹ chính gốc Snowden. Biết đâu những người này khi biết được rằng chính bản thân họ cũng nằm trong số nạn nhân của hành động xem trộm, nghe lén thì vẫn ủng hộ và thậm chí biện hộ thay cho chính phủ Hoa Kỳ rằng việc làm đó là cần thiết, hợp pháp và chính đáng, "cần tiếp tục phát huy". Đáng khen lắm thay...

   Duy Hiền
   (HẾT)

   Xóa
  4. NHÀ TÙ CỦA XỨ TỰ DO

   Mỹ: Hơn 12.000 tù nhân đồng loạt tuyệt thực
   Thứ sáu, 12/07/2013, 17:46 - Nguồn: News.Go.vn
   Hơn 12.000 tù nhân ở bang California, Mỹ đã đồng loạt tổ chức tuyệt thực để phản đối điều kiện giam giữ và chế độ biệt giam trong nhà tù.

   Ngày 11/7, các quan chức cải tạo tù nhân ở Mỹ cho biết hơn 12.000 tù nhân ở California đang tham gia vào cuộc tuyệt thực nhằm yêu cầu điều kiện tốt hơn trong tù và hạn chế áp dụng biện pháp biệt giam.

   Cuộc tuyệt thực này bắt đầu từ hôm thứ Hai, khi những người đứng ra tổ chức tuyệt thực tuyên bố có tới 30.000 tù nhân từ chối thực phẩm. Cho đến hôm thứ Năm, Sở Cải tạo Giáo dục California cho biết tổng cộng 12.421 tù nhân vẫn tiếp tục tuyệt thực khi từ chối 9 bữa ăn liên tiếp, và 1.300 tù nhân khác không chịu lao động cải tạo hoặc học tập.

   Mỹ: Hơn 12.000 tù nhân đồng loạt tuyệt thực, Tin tức quốc tế, Tin tức trong ngày, tu nhan, tu nhan tuyet thuc, nha tu california, che do biet giam, chinh sach giam giu, so cai tao, tin hot, tin nong, tin nhanh, vn

   Nhà tù bang California nhìn từ trên không

   Những người tổ chức cho biết cuộc tuyệt thực này là sự tiếp nối 2 cuộc tuyệt thực tương tự năm 2011, trong đó một cuộc tuyệt thực kéo dài tới 3 tuần.

   Ông Kamau Walton, một thành viên của Liên minh Đoàn kết Tù nhân Tuyệt thực nói: “Tôi cho rằng nếu các yêu cầu được đáp ứng thì họ sẽ không tuyệt thực. Người ta không vô cớ bỏ đói bản thân.”

   Tù nhân tuyệt thực yêu cầu chấm dứt hình thức biệt giam dài hạn và chính sách “tố cáo”, trong đó tù nhận buộc phải cung cấp thông tin về các bạn tù để được ra khỏi biệt giam.

   Họ còn yêu cầu được phát quần áo ấm, đệm nằm và thực phẩm tốt hơn. Trong lá thư gửi cho Thống đốc Jerry Brown, các tù nhân nói rằng chất lượng thực phẩm trong tù “giảm sút kinh khủng” kể từ khi Cơ quan Công nghiệp Nhà tù California bắt đầu cung cấp thực phẩm cho nhà tù.

   Mỹ: Hơn 12.000 tù nhân đồng loạt tuyệt thực, Tin tức quốc tế, Tin tức trong ngày, tu nhan, tu nhan tuyet thuc, nha tu california, che do biet giam, chinh sach giam giu, so cai tao, tin hot, tin nong, tin nhanh, vn

   Tù nhân ở California

   Những người tổ chức cuộc tuyệt thực này đang bị giam trong nhà tù cẩn mật ở vịnh Pelican gần biên giới bang Oregon, và tù nhân ở các nhà tù khác được khuyến khích bổ sung thêm yêu cầu của mình. Sở Cải tạo cho rằng cuộc tuyệt thực này là do các băng nhóm trong tù tổ chức và những người tham gia sẽ phải chịu án kỷ luật của nhà tù.

   Cơ quan này tuyên bố: “Tuyệt thực hàng loạt, không chịu làm việc và các hành vi gây rối khác có nguy cơ ảnh hưởng đến các chương trình, hoạt động, nhân lực, an toàn và an ninh” của nhà tù.

   Sở Cải tạo cho biết họ đã bắt đầu thay đổi chính sách biệt giam từ năm 2012. Kể từ đó, hơn 300 tù nhân biệt giam đã được quay trở lại với nhà tù bình thường hoặc tham gia vào một chương trình để dần dần quay trở lại với nhà tù thường.

   Theo báo cáo công bố hồi tháng 6 của Viện Chính sách Công California, các nhà tù ở bang này hiện đang giam giữ khoảng 120.000 tù nhân.
   Bảo Thành (Theo NYTimes)

   Xóa
 3. Diện thì bài nào chẳng nói là nóng hổi, thông tin nóng của diện thì 10 phần may ra tin được gọi là một tí tẹo trong đó còn đâu toàn là xuyên tạc cả, nhìn ngay cái bài Diện nói và hình ảnh giờ chúng ta được nhìn thấy là đủ biết bài của Diện có độ đáng tin cậy đến đâu rồi

  Trả lờiXóa
 4. Tình hình là đếm chưa đến nổi 10 người mà thằng Diện này nó lại chém lên vài chục người cơ à , hội người áo đỏ chụp hình . Mà làm sao đi biểu tình mà lại cười toe cười toét lên thế kia nhỉ nghe có vẻ vui sướng lắm ấy chứ .

  Trả lờiXóa
 5. Cái bài này thì bọn Diện hay Chênh hay Thụy áp dụng suốt rồi mà nên cũng chẳng có gì là lạ cho lắm. Nói thật ra là chỉ có chưa đến chục người đi dạo quanh bờ hồ mà cũng cho là toàn thể nhân dân Trịnh Nguyễn đi biểu tình thì đấy là một trò hề của đám rận này mà thôi. Nhiều nơi trên thế giới biểu tình hàng ngàn người mà chưa là gì nữa là. Như ở Mỹ hay một số nước mấy ngày qua đấy. Ở Việt Nam thì Nhà nước không muốn gây mất trật tự an toàn xã hội nên mới không cho biểu tình thôi. Chưa có luật biểu tình thì biểu tình tức là đang phạm pháp đấy. Vậy mà chỉ có chưa đến chục người mặc áo đỏ đi dạo quanh bờ hồ đã cho là biểu tình.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu nhân dân có khúc mắc gì hay có gì chưa thỏa đáng trong việc đền bù đất đai thì đã có chính quyền các cấp chứ việc gì mà mặc mấy chiếc áo đỏ đi dạo như vậy. Có lẽ đây là ảnh chế của tên Diện Hán Nôm mà thôi. Mà có thật đi chăng nữa thì chỉ với chưa đến chục người mà Diện đã đòi nổ rằng đây là đại diện cho nhân dân biểu tình thì chắc là không phải chứ. Có lẽ tên này đang mơ hảo quá. Đất nước nào mà chẳng có những sai sót trong một số chính sách, nhưng vì thế mà lợi dụng vào đó để gây hại cho xã hội chính là đang vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Chắc mấy con mẹ đồng nát vô công rồi nghề làm chả chịu làm được mấy anh rận cho vài trăm thế là tít mắt mặc áo đi dạo quanh hồ gươm luôn ! chả có gì dễ hơn khi mà chỉ cần mặc đội nón đeo khẩu trang và lượn lờ vài giờ đồng hồ là có tiền ! cái kiểu dân oan này thì có mà cả tỉ !!!

  Trả lờiXóa
 8. Nghe nói đám rận này toàn chi thức mà sao có những chiêu bài nó thiểu năng đến vậy nhỉ ! tự nhiên một đám dân nhếch nha nhếch nhác mặc áo đỏ đi lòng vong quanh hồ ! kêu oan kêu uổng gì mà cứ cười rách cả mồm ra thế ! phải chẳng đã được các anh rận bồi dưỡng cho vài chục nghìn bỏ buổi chợ đi chơi cho sướng ! cũng chẳng trác mấy bà chị đó ! chỉ thấy đám rận nó ngu thôi !

  Trả lờiXóa
 9. Anh Diện Gay pha này sao kiếm được tiền giả nợ mấy chị em kia giờ ! bào vài trục người mà đếm đi đếm lại được 7 người nheo nhóc ! dân oan mà được chụp ảnh thì cười rách cả mồm ! lần này các anh rận nhìn thấy thì sao cũng cấp tiền cho Diện được ! trò này lố quá Diện ơi :))

  Trả lờiXóa
 10. Lại là Xuân Diện hán nôm à :) Cao thủ chém gió đây mà ! nhưng chém xịt ròi anh diện à ! cái xịt thứ nhất là anh chém vào trục người mà đếm đi đếm lại cũng chỉ có chưa được 10 người ! cái xịt thứ 2 là dân oan nhưng khi được chụp ảnh thì cười toe toét như bị dại ! dân oan có lẽ được ngày nghỉ việc đi picnic và nhận tiền :))

  Trả lờiXóa
 11. Nhìn đám dân oan không biết có oan hay không thật buồn cười ! oan ức kiểu gì mà được chụp ảnh mà mồm cứ toe toét hết cả lên ! nhục nhất là anh diện gay khi anh hùng hổ phán có đến vài trục dân oan vậy mà đếm đi đếm lại cũng chỉ chưa đến trục bà chị đội nón khẩu trang lược lờ quanh hồ gươm ! thật chướng mắt !

  Trả lờiXóa
 12. Sao vẫn nhiều người dễ bị lợi dụng bày đặt trò tụ tập vớ vẩn vậy nhỉ? Có lẽ cũng vì mấy đồng tiền. Nhìn mấy bà dân oan, trời ơi kiểu gì mà được chụp ảnh cười toe toét làm như là hay lắm, tự hào lắm vậy. Thôi thì cũng hiểu được mấy trò làm chòe quen thuộc của mấy bác rận chủ, tự sướng rồi viết bài này nọ. Haizz.

  Trả lờiXóa
 13. một cánh én không thể làm nên nỗi mùa xuân nên mấy cái áo đỏ không thể nhuộm màu ở bờ hồ.nói tóm lại thực sự thì những việc làm của bọn rận chủ thì cũng chẳng có ai quan tâm đâu.thế nên chúng chẳng thể lay động con người việt nam ít ưa chuyện thị phi thụ động việc của mình mình.

  Trả lờiXóa
 14. thực sự thì không biết bọn này thuê được mấy bà nhặt rác hay rửa chén thuê ở đâu lên chụp mây cái ảnh đăng lên,đúng là trò mèo của bọn rân chủ của chênh chếch,không ai thèm tin đâu nhìn như lũ tị nạn nhếch nhác càng làm trò cười cho thiên hạ thôi

  Trả lờiXóa
 15. Nhìn lèo tèo vậy nhưng qua lời văn của Tiến sĩ Diện thì có thể thấy lực lượng rất đông có thể nhuộm đỏ bờ hồ cơ mà. Một Tiến sĩ Hàn Nôm nhưng chưa thấy cống hiến được gì cho đời chỉ thấy toàn là kích động, viết bài bôi nhọ người khác chắc ông này tính chuyển nghề sang nghề rân chủ cuội rồi hay sao ấy, chả thấy làm công tác gì liên quan đến công việc Hán Nôm cả, chỉ ở nhà viết bài kiếm nhuận bút của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 16. Sao đi kêu cứu mà mặt mày hớn hở vui tươi như thế kia. Đúng là một màn kịch mà diễn viên đóng quá tồi. Chín phủ cứu dân Kiến hưng. Tiếng kêu như sắp chết nhưng miệng cười tươi như hoa. Bọn rận thường đóng phim nhưng đạo diễn quá tồi, lộ hết cả hàng.

  Trả lờiXóa
 17. Biểu tình gì cái kiểu này, lại là một màn kịch hay. Sao đi xin Chính phủ cứu lấy Kiên Hưng mà lại mặt cười hơn hớn thế kia. Đây chỉ là những diễn viên của rận đi đóng phim lấy tiên thôi. Chỉ trách là đóng quá tồi.

  Trả lờiXóa
 18. Lại dựng chuyện, lại biểu tình, lại xuyên tạc, lại nói xấu. Mấy con mụ này có ở tất cả các cuộc biểu tình của Rận. Nhìn mặt chứng rất trâng tráo và hớn hở. Sao đi biểu tình mà lại hớn hở thế kia, giống như là đi nhận tiền thưởng. Đây chỉ là trò lừa bịp của rận với hải ngoại để lấy tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Được vài chục người mà cũng nhuộm đỏ Bờ Hồ à? Diện mắc chứng hoang tưởng cấp độ siêu vũ trụ chăng, đúng là trò lố của bọn rận đây mà. thình thoảng không có việc gì làm, lại bày trò nghịch ngu cho nó vui cũng nên. Nói là vài chục người, mà đếm đi đếm lại có mỗi mấy con mụ ăn mặc xộc xệch, mặt mũi thì nhìn rõ là ngu. chỉ được cái hám tiền mà làm mấy cái trò vô ơn, phản bội tổ quốc như vậy. thật là đang khinh bỉ mà.

  Trả lờiXóa
 20. Đây gọi là biểu tình của phe áo đỏ Hà Đông, với ý định nhuộm đỏ Bờ Hồ đây ư? đúng là trò hề mà. thật là nực cười, với cái ý định nhuộm đỏ Bờ Hồ với 20 người thì đó quả thật là một ý nghĩ ngu dốt và điên cuồng. Nhưng mà trên thực tế, đếm đi đếm lại không ngót 5 người. Với những người ăn mặc như kẻ đầu đường xó chợ, mặt mũi thì ngu học đừng hỏi. Vậy mà giám chống đối chính quyền với những hành động trái pháp luật vậy ư? Đúng là Diện gay mắc chứng bệnh hoang tưởng trầm trọng rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Luôn là vậy mấy tay rận chủ thì toàn là cái gì cũng nói lên gấp vài lần, quá quen thuộc với những kiểu này rồi. Đếm ở hình ảnh thì có thể thấy số lượng là quá "đông" ước tính lên đến tầm 7 người, đây đúng là trò diễn hài quá lố lăng

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog