Loa Phường Blog

Ảo tưởng về cái gọi là “Cách mạng màu”

                                  Sông quê

Thời gian qua, các thế lực thù địch và một số phần tử phản động trong và ngoài nước đang ráo riết, khẩn trương tiến hành nhiều hoạt động để tập dượt cho một âm mưu chống phá cách mạng, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam hay nói cách khác là để tiến hành một cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng hoa”…tại Việt Nam.
 
Nhìn lại lịch sử, các cuộc “Cách mạng màu” trên thế giới như ở Xlô-va-ki-a (năm 1998), “Cách mạng hoa nhài ” ở Ai Cập, Tuy-ni-di, Li-bi, “Cách mạng 5 tháng 10” ở Serbia, ở Nam Tư (năm 2000), “Cách mạng Hoa hồng” ở Gruzia (2003), “Cách mạng màu da cam” ở Ukraina (2004), “Cách mạng màu hoa Tulip” ở Kyrgyzstan(2005), “Cách mạng màu Jeans” ở Bê-la-rút (năm 2006) và mới đây là cuộc cách mạng ở Ai Cập (ngày 3/7/2013)… đều là những cuộc cách mạng màu diễn ra khá giống nhau về bản chất. Bản chất của các cuộc cách mạng này là dùng quân đội, dùng các âm mưu, thủ đoạn phi bạo lực kết hợp với bạo lực ở nhiều mức độ khác nhau để lật đổ chế độ, thay thế một chính quyền mới.


Biểu tình phản đối Tổng thống Ai Cập Mohamed Morsi và Tổ chức Anh 
em Hồi giáo tại quảng trường Tahrir, thủ đô Cairo (Ai Cập), ngày 30/6 
                                 (Ảnh: Reuters)

Tuy nhiên, ở nhiều nơi, “cách mạng màu” không hề tạo ra một sự thay đổi tốt đẹp hơn về chính trị, kinh tế, xã hội; thậm chí còn làm gia tăng tình trạng bất ổn về chính trị; biểu tình, phản đối diễn ra liên tiếp, nạn độc tài, tình trạng bất công ngày càng trầm trọng hơn; cuộc sống người dân ngày càng khổ cực…

Ở Việt nam, thời gian qua, các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước đứng đầu là Mỹ đã triệt để lợi dụng các diễn đàn, mạng xã hội để không ngừng đăng tải những bài viết, những chương trình truyền hình, đối thoại của các đài BBC, RFI, RFA, VOA… về các sự kiện như bắt giữ  các đối tượng Đỗ Thị Minh Hạnh, Trần Huỳnh Duy Thức, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào, Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nhật Uy…; về vấn đề tôn giáo, về các vụ dân oan biểu tình đòi đất ở các địa phương …v…v…, nhằm đẩy mạnh chiến lược diễn biến hòa bình, kích động những người nhẹ dạ cả tin, kích động giới trẻ, kêu gọi mọi người ký đơn kiến nghị tập thể phản đối chính quyền, tạo áp lực xã hội và tiến hành các cuộc biểu tình với cái gọi là “yêu nước” nhưng thực chất chỉ là những hành động gây rối trật tự công cộng, tiến tới kêu gọi lật đổ chính quyền, chống phá Nhà nước.  Chúng nhân danh dân chủ, lợi dụng quyền tự do ngôn luận để vu cáo, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước, gây mất lòng tin trong một bộ phận người dân có quyền lợi cá nhân bị xâm hại, trong một vài cá nhân thuộc tầng lớp sinh viên trẻ non yếu về nhận thức chính trị… Từ đó kích động các cá nhân vùng lên đòi “dân chủ, dân quyền” thông qua các cuộc cách mạng chính trị.

Đất nước Việt Nam chúng ta đang trong quá trình đi lên CNXH trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế diễn ra mạnh mẽ, tuy tình hình phát triển kinh tế ổn định chính trị, xã hội còn gặp nhiều khó khăn; tình trạng tiêu cực, tham nhũng, lãng phí ở một số đơn vị, địa phương vẫn còn tiếp diễn… Song đánh giá một cách toàn diện, có thể thấy chúng ta vẫn đang trên đà phát triển vững mạnh cả về kinh tế, chính trị, xã hội. Cụ thể: lạm phát tiếp tục được kiềm chế, giá cả, thị trường khá ổn định; an sinh xã hội tiếp tục được đảm bảo, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng lên rõ rệt, đặc biệt là những người nghèo, người dân tộc thiểu số, người mất việc làm; các hộ gia đình bị thu hồi đất sản xuất được quan tâm; các chính sách hỗ trợ cho vay mua nhà ở xã hội được quan tâm triển khai… Công tác bảo đảm an ninh, quốc phòng, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm được tăng cường; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững.
 Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống yêu nước, điều đó đã được chứng minh qua thực tiễn lịch sử hàng nghìn năm giữ nước của cha ông. Nếu chúng ta nêu cao tinh thần cảnh giác, nhận thức một cách sâu sắc, chính xác, kịp thời các âm mưu thâm độc của kẻ thù; kiên trì con đường cách mạng xã hội chủ nghĩa mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn; đoàn kết, phát huy sức mạnh toàn dân tộc… thì các thế lực thù địch và bọn phản động trong và ngoài nước sẽ không có cơ hội để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, không thể mưu toan tiến hành cái gọi là “cách mạng màu, cách mạng hoa” nhằm lật đổ chính quyền dân chủ nhân dân trên dải đất nhỏ bé hình chữ S.


25 nhận xét:

 1. Cách mạng màu thực sự là rất nguy hiểm vì nó diễn ra âm thầm và khi đã bùng nổ thì khó mà chống đỡ lại được, tuy nhiên ở nước ta thì không bao giờ có sự tồn tại được cái gọi là cách mạng màu số phần tử được gọi là cầm đầu cốt cán để tạo ra cách mạng màu chỉ là thiểu số quá ít và thực sự là càng ngày chúng càng bị lật tẩy cái ý đồ xấu xa của chúng, chẳng người dân nào nhẹ dạ cả tin mà nghe chúng theo chúng nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HÃY CHIA SẺ BÀI VIẾT ĐỂ MỌI NGƯỜI CÙNG BIẾT .

   NHỮNG CON SỐ BẤT NGỜ

   Ngày 9/7/2013 ,tổ chức minh bạch thế giới công bố phong vũ biểu về tình trạng tham nhũng ,và khi những kẻ phản động luôn nói về cảnh sát ,y tế và pháp luật ở VN không đạt mức công bằng ,thì chúng lại giấu kín nhũng con số mà chúng không thích như :

   VỀ CÁC ĐẢNG PHÁI CHÍNH TRỊ
   80% người Nhật ,66% người Anh,76% người Mĩ
   ,68% người Thái Lan,70%người Hàn Quốc ,27%người Việt Nam cho rằng bị tham nhũng (không có số liệu TQ )

   VỀ CƠ QUAN LẬP PHÁP
   76%người Nhật ,55%người Anh ,61%người Mĩ,
   45%người Thái Lan,64%người Hàn quốc ,28%người Việt Nam
   cho rằng bị tham nhũng (không có số liệu TQ )

   VỀ BÁO CHÍ TUYÊN TRUYỀN
   60% Người Nhật,69%người Anh,58%người Mĩ ,
   20%người Thái ,36%người Hàn quốc,25%người Việt Nam cho rằng bị tham nhũng

   VỀ TÔN GIÁO (religious bodies)
   74%người Nhật ,34%người Anh,35%người Mĩ
   12%người Thái ,43%người Hàn ,15%người Việt cho rằng bị tham nhũng

   VỀ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC
   66%người Nhật ,45%người Anh,55%người Mĩ
   58%người Thái,36%người Hàn,55%người Việt bị cho là tham nhũng

   Vậy thưa các bạn ,Nếu như theo phản động đơn đảng là không minh bạch thì xin thưa ,tại sao số liệu của chúng ta về mức độ tham nhũng của các đảng phái thấp hơn nhiều các quốc gia "đa đảng " kiều mẫu vậy??

   Họ nói tổ chức lập pháp của ta không dân chủ, do tất cả dựa vào Đảng thì tại sao tổ chức lập pháp của các quốc gia trên lại tồi tệ đến như vậy ,hóa ra là ở VN quốc hội chịu sự chỉ đạo của một đảng với tôn chỉ nhân dân làm gốc là sai trong khi ở nước ngoài lại là dân chủ khi mà chỉ một số ít người dân làm chủ điều khiển XH.

   Họ nói báo chí của ta không minh bạch ,không thẳng thắn ,chịu sự chi phối của Đảng, thì tại sao báo chí nước ngoài lại bị đánh giá nhận hối lộ nhiều đến như vậy, thật kì lạ ,hay bọn chúng chỉ thích nghe những lời dối trá mà không muốn tin vào sự thật.

   Khi nói về công chức, cảnh sát, quả thật ta có nhiều khoản chưa tốt và thật sự minh bạch,chỉ bằng Mĩ mà thôi, tuy nhiên ta lại hơn hẳn Nhật.

   KẾT LUẬN LẠI: đưa số liệu lên đây ko phải để mà tự hào hay che đậy tiêu cực , tuy nhiên, chúng ta cần phải có thời gian khắc phục sai sót, cải thiện luật pháp, những nước ở trên cũng thế thôi, quan trọng là bạn cùng lãnh đạo đưa đất nước tiến lên hay là ném đá lãnh đạo . Mong moị người đọc và tự vấn .

   NGUỒN TƯ LIỆU:
   http://www.transparency.org/gcb2013/country?country=vietnam
   http://www.transparency.org/gcb2013/country?country=thailand
   http://www.transparency.org/gcb2013/country?country=japan
   http://www.transparency.org/gcb2013/country?
   country=united_kingdom

   http://www.transparency.org/gcb2013/country?
   country=united_states
   http://www.transparency.org/gcb2013/country?country=korea_%28south%29

   Vietnam 2013 - World's largest opinion survey on corruption - Transparency International
   www.transparency.org
   114,000 people from 107 countries speak out on corruption. Explore the results and have your say

   -----------------

   Chia sẻ thông tin từ TYQĐNDVN.

   Xóa
 2. Bây giờ cách mạng màu đang là mối đê dọa với An ninh Quốc gia của rất nhiều nước trong đó có cả Việt Nam. Đơn giản bởi vì cách mạng màu là một cuộc cách mạng có bàn tay của các thế lực thù địch nước ngoài. Mà nói thẳng ở đây là Mỹ và một số nước phương Tây đang muốn lật đổ những chế độ mà chúng không ưa. Cách mạng màu do có âm mưu từ bên ngoài kết hợp với các phần tử từ bên trong nên nó sẽ khiến cho đất nước rối loạn và một khi đạt được mục đích thì các thế lực cầm quyền sẽ buôn bán quyền lợi dân chúng. Vì thế nên cách mạng màu có thể là một đe dọa rất lớn, nó không đưa lại sự tiến bộ cho đất nước mà chỉ làm cho đất nước thêm hỗn loạn và có nguy cơ rơi vào nội chiến. Nó làm mất đi sự độc lập tự chủ của một Quốc gia.

  Trả lờiXóa
 3. Đã có rất nhiều nước trên thế giới học được bài học xương máu từ cuộc cách mạng màu mà họ đã thực hiện. Ban đầu bản thân những mâu thuẫn ở trong xã hội của một nước rất là nhỏ, và có thể giải quyết một cách nhanh chóng, nhưng do các nguyên nhân chủ quan và khách quan nên nó tích tụ và tạo nên mâu thuẫn. Thậm chí chưa tạo nên mâu thuẫn gì đáng kể nhưng do hệ thống truyền thông của các nước và sự đồn thổi thông tin của các cơ quan tình báo nước ngoài nên mọi việc được thổi bùng lên và dần dần châm ngòi cho các cuộc cách mạng màu. Và chính phủ hiện tại bị lật đổ và được thay thế bằng một chính quyền mới thân với các nước thù địch. Sau đó tình trạng cũng chẳng có gì khá hơn trước cả. Và lý do chính là nhân dân của nước đó đã bị lừa một cách rất tinh vi mà không biết. Thế nên hy vọng ở Việt Nam chúng ta sẽ đảm bảo An ninh để không xảy ra bất cứ cuộc cách mạng màu nào làm hỗn loạn tình hình đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Các cuộc cách mạng màu chẳng đem lại lợi ích gì cho nhân dân của các nươc có cách mạng cả. Mà nó chỉ đem lại lợi ích cho một số kẻ khôn ngoan lợi dụng vào nó mà thôi. Nhiều nước ở Trung Đông Bắc Phi do quá cả tin nên đã thực hiện các cuộc cách mạng màu để lật đổ chính quyền hiện tại mong rằng họ sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng sau khi cuộc cách mạng thành công thì họ mới nhận ra là họ đã nhầm. Chính quyền mới đã không thực hiện được những điều mà họ mong muốn mà chỉ nghe theo nước ngoài nhiều hơn. Và đất nước lại mãi chìm trong hỗn loạn. Ai Cập là một điển hình cho thành quả của cuộc cách mạng màu sau một thời gian ngắn. Chính quyền mới của ông Mursi đã nhanh chóng bị lật đổ chỉ sau một năm cầm quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Cách mạng màu đã xảy ra đối với nhiều nước trên thế giới và đã thành công. Nhưng sự thành công của nó chỉ đem lại lợi ích và sự hạnh phúc cho một số người trong xã hội. Hay nói cách khác là chỉ có một số kẻ đi theo đường lối của này được có lợi còn nhân dân thì vẫn phải rên xiết dưới sự hỗn loạn mà thôi. Nhân dân chỉ là vật thế thân cho một số kẻ đi theo đường lối nước ngoài để kích động các cuộc bạo loạn cách mạng màu này. Nguy hiểm hơn là trong những cuộc cách mạng màu diễn ra vừa qua đều có sự tham gia kích động của các cơ quan tình báo nước ngoài thông qua một số phương tiện tuyên truyền của chúng như internet và các đài nước ngoài có tiếng địa phương. Và nguy hiểm nhất là kích động biểu tình và bạo lực thông qua mạng xã hội facbook và twiter... Vì thế nên chúng ta cần phải cảnh giác hơn nữa với các hành động kích động cách mạng màu này. Phải giữ bình yên cho đất nước thì mới mong đất nước phát triển được.

  Trả lờiXóa
 6. Cách mạng màu là chiến lược mà phương Tây và Mỹ đã sử dụng thành công ở các nước mà họ muốn một thể chế chính trị mới, một chế độ mới thân Mỹ và phương Tây hơn, nghe lời họ hơn. Đây là âm mưu áp dụng ở những nước có địa thế chính trị quan trọng hoặc có những nguồn tài nguyên quý giá. Từ lâu Mỹ luôn có ý đồ với Việt Nam, trong thời đại đối tượng và đối tác đan xen như thế này nếu chúng ta không làm tốt công tác quản lý xã hội, không thực hiện nghiêm những nghị quyết chỉ thị của Đảng và Nhà nước thì rất dễ sẽ có một cuộc cách mạng màu xảy ra.

  Trả lờiXóa
 7. Ở Việt Nam chúng ta những năm qua các thế lực thù địch đang muốn gieo rắc những ảo tưởng cho những ai thiếu hiểu biết và có sự non kém về chính trị về một cuộc cách mạng màu. Các thế lực thù địch sẽ tiêm nhiễm vào đầu óc nhân dân các nước một thế giới tươi sáng sau khi chính quyền hiện hành bị sụp đổ. Họ sẽ vẽ ra một viễn cảnh một xã hội dân chủ và giàu có, công bằng. Nhưng có ai ngờ rằng tất cả đều đang bị ru ngủ bởi những giấc mơ ngọt ngào mà không bao giờ thực hiện được. Bởi vì mục tiêu của các cuộc cách mạng màu này là mong muôn xây dựng một chế độ mà Mỹ và phương Tây dễ sai khiến hơn là một chế độ vì nhân dân. Thế nên chúng ta phải cảnh giác với những sự tuyên truyền kích động của các thế lực thù địch, tránh đưa nước mình rơi vào tình trạng hỗn loạn để kẻ địch được hưởng lợi.

  Trả lờiXóa
 8. Những dẫn chứng trên đã cho chúng ta thấy rõ việc đặt ra chế độ đa nguyên đa đảng là một việc hoàn toàn sai lầm. Nếu có đa nguyên đa đảng thì xã hội này sẽ diễn ra những cuộc chiến tranh đẫm máu giữa các phe phái. Những thế lực nước ngoài sẽ dễ dàng cài người của chúng vào một đảng phái nào đó. Rồi từ đó tạo bàn đạp phá hoại chính phủ đảng đó, trước khi chúng thôn tính luôn đất nước đó.

  Trả lờiXóa
 9. Các nước rơi vào nội chiến chung quy cũng vì cái chế độ đa nguyên đa đảng mà ra. Nếu chúng ta nêu cao tinh thần cảnh giác, nhận thức một cách sâu sắc, chính xác, kịp thời các âm mưu thâm độc của kẻ thù; kiên trì con đường cách mạng xã hội chủ nghĩa mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn; đoàn kết, phát huy sức mạnh toàn dân tộc… thì các thế lực thù địch và bọn phản động trong và ngoài nước sẽ không có cơ hội để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân.

  Trả lờiXóa
 10. Cách mạng màu đã nhen nhóm từ những năm 80, 90 của thế kỉ trước. Bằng những thủ đoan, âm mưu của các thế lực bên ngoài mà đặc biệt là Mỹ và phương tây họ đã lật đổ các chế độ tại một số nước, thay đổi cơ cấu chính phủ, người đứng đầu hoặc trở thành bù nhìn hoặc trở thành những kẻ thân thiết với phương tây, những kẻ sùng bái phương tây, sẵn sàng nghe theo bất cứ yêu cầu, điều kiện nào từ phương tây để đổi lại sự hậu thuẫn, ủng hộ của giới chức Mỹ và phương Tây. Đây là một chiêu bài không mới nhưng sự nguy hiểm của nó luôn thường trực vì nó đánh vào những mâu thuẫn giữa nhân dân và chính phủ, nhà nước đó làm gia tăng khoảng cách rồi từ đó tiến tới lật đổ chế độ đó. Rất may Việt Nam là một số ít trong các nước vẫn đứng vững trước những cuộc tấn công đó, tuy nhiên chúng ta không thể ngủ quên trên chiến thắng mà vẫn phải tiếp tục đấu tranh, vẫn phải quản lý tốt để không bao giờ cách mạng màu, cách mạng đường phố có thể xảy ra ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 11. Cách mạng màu thực ra hàm chứa bản chất trong đó là các chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch với đất nước đó mà thôi, cách mạng màu diễn ra từ từ nhen nhóm và đến một thời điểm nào đó bùng nổ đến mức không thể khống chế được thay đổi cả thể chế chính trị, Ở Việt Nam ta thì cái gọi là cách mạng màu đó sẽ không thể diễn ra được vì những phong trào những chiêu trò để tìm cách diễn ra cách mạng màu đều bị triệt phá ngay từ khi nhen nhóm rồi

  Trả lờiXóa
 12. Sử dụng tối đa các phương tiện thông tin đại chúng để tuyên truyền tâm lí, tạo dư luận trong nước cũng như ngoài nước ủng hộ cuộc “cách mạng màu”. Thực tiễn đã và đang diễn ra ở các nước Bắc Phi và Trung Đông cho thấy, các thế lực thù địch đã triệt để lợi dụng các tính năng ưu việt, hiệu quả của các phương tiện thông tin, truyền thông để tuyên truyền nhằm phục vụ cho các hoạt động bạo loạn, lật đổ của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Các thế lực thù địch lựa chọn thời điểm thích hợp nổ ra “cách mạng màu” là: Khi bầu cử; khủng hoảng kinh tế xã hội; xung đột dân tộc, tôn giáo; các vụ tham nhũng lớn bị phanh phui; nội bộ chính quyền mất đoàn kết, vi phạm pháp luật…

  Trả lờiXóa
 14. Mĩ và tay sai của chúng cho rằng như thế là mất tự do, dân chủ, nhân quyền và tự cho mình cái sứ mệnh cao cả là áp đặt các quyền đó theo các giá trị của Mĩ mà không tham khảo, hỏi ý kiến quốc gia chủ quản, làm như vậy là duy ý chí, phản khoa học, phi dân chủ. "Áp đặt" và "dân chủ" là hai khái niệm hoàn toàn đối nghịch nhau, và khi đã áp đặt thì đừng nói đến dân chủ, và ngược lại đã là dân chủ thì không bao giờ có áp đặt.

  Trả lờiXóa
 15. Cứ nhìn thử sang mấy nước Bắc Phi mà đặc biệt là Ai Cập bây giờ mà xem cách mạng màu nó như thế nào? Máu đã đổ và người dân thì khổ cực. Đó là hậu quả của cái mà gọi là cách mạng màu đó. Nước ta hãy lấy đó làm bài học để không phạm phải sai lầm như vậy nữa nhé

  Trả lờiXóa
 16. Các cuộc cách mạng màu nổi bật với sự tham gia của các tổ chức phi chính phủ thu hút đông đảo số lượng sinh viên, học sinh, trí thức, quần chúng nhân dân… trong việc tổ chức các cuộc đấu tranh bất bạo động phức tạp, khó lường, đe dọa trực tiếp đến sự tồn vong, vững mạnh của chế độ chính trị cũng như với Nhà nước ở các quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Đối với nhân dân Việt Nam, tất cả họ đang rất hạnh phúc với các quyền cũng như nghĩa vụ mà chế độ, Nhà nước XHCN mang lại cho dân tộc. Toàn thể nhân dân ta không cần một cuộc "cách mạng hoa nhài", "cách mạng hoa sen", "cách mạng hoa mai" hay cách mạng của loại hoa nào khác. Bởi lẻ, họ nhận thức sâu sắc được rằng đây là các cuộc cách mạng do các thế lực thù địch dựng lên với các tên đẹp đẽ của một viễn cảnh tươi lai tươi sáng được vẻ ra nhưng hậu quả từ thực tế thì đã hiện hữu rõ về một kết cục không mấy tốt đẹp như ở nhiều nước, đơn cử như ở Bắc Phi – Trung Đông gần đây mà đặc biệt là Ai Cập hiện nay.

  Trả lờiXóa
 18. Cách mạng màu cũng đã được áp dụng ở nhiều nước rồi, và có thể Việt Nam cũng không là ngoại lệ. Nhưng dĩ nhiên là "cách mạng màu" sẽ rất nguy hiểm bởi nó là cho nội bộ tự đánh nhau, dẫn đến suy yếu. Cách mạng màu đã được áp dụng ở Ai Cập, Nam Tư,... và đã có hiệu quả rõ rệt, đối với các nước thù địch thì đây là biện pháp áp dụng có hiệu quả bằng cách ngấm từ từ

  Trả lờiXóa
 19. Trong nhiều năm qua, các thế lực thù địch đã coi Việt Nam là trọng điểm thực hiện "diễn biến hòa bình" và "cách mạng màu" hòng xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa mà Đảng ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân ta đã lựa chọn; xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng Việt Nam đi vào quỹ đạo của chủ nghĩa tư bản.

  Trả lờiXóa
 20. chẳng có cái gì gọi là cách mạng màu ở việt nam cả.lịch sử cho thấy cách mạng màu ở Xlô-va-ki-a (năm 1998), “Cách mạng hoa nhài ” ở Ai Cập, Tuy-ni-di, Li-bi, “Cách mạng 5 tháng 10” ở Serbia, ở Nam Tư (năm 2000), “Cách mạng Hoa hồng” ở Gruzia (2003), “Cách mạng màu da cam” ở Ukraina (2004), “Cách mạng màu hoa Tulip” ở Kyrgyzstan(2005), “Cách mạng màu Jeans” ở Bê-la-rút (năm 2006).không phải đều là đưa đến những điều tốt đẹp hay kinh tế phát triển cuộc sống tốt đẹp hơn đâu.đất nước việt nam luôn có lòng yêu nước nồng nàn không có gì thay đổi được

  Trả lờiXóa
 21. đất nước việt nam là đất nước yêu hòa bình là đất nước đã quá khổ vì chiến tranh,con người việt nam chỉ cần cuộc sống bình yên như bây giờ do đàng mang lại chứ không cần cuộc cách mạng màu nào cả,chúng ta không cần cái gì giống của người khác,chỉ là chính mình tự hào là người việt nam.

  Trả lờiXóa
 22. Một thực tế hiện nay, đó chính là việc các thế lực thù địch và một số phần tử phản động trong và ngoài nước đang ráo riết, khẩn trương tiến hành nhiều hoạt động để tập dượt cho một âm mưu chống phá cách mạng, lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam hay nói cách khác là để tiến hành một cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng hoa”…tại Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, điều đó sẽ không bao giờ trở thành hiện thực tại đất nước Việt nam. tại sao ư? đơn giản, dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam là một thể thống nhất và đoàn kết. Đó là lòng tin vào Đảng, vào chính quyền. Nên sẽ chẳng bao giờ có một thế lực nào có thể đánh đổ chính quyền đó, khi mà nhân dân hoàn toàn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cả.

  Trả lờiXóa
 23. Lịch sử đất nước Việt Nam qua hàng nghìn năm, qua bao thế hệ, chưa một lần chịu khuất phục trước các thế lực ngoại bang, các thế lực chống phá bên ngoài, các tổ chức phản động chống phá. Đơn giản, tinh thần của người dân Việt Nam, đó chính là chính sách đại đoàn kết dân tộc, là một khối không thể tách rời. là sự thống nhất từ từ trên xuống dưới, thống nhất một lòng. Vậy nên bọn rận đừng mơ tưởng viễn vông đến chuyện làm cách mạng màu đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Cách mạng màu là cái đ' gì mà làm đất nước rối loạn hết cả lên trong khi bọn Mỹ đang ngồi uống cafe và cười Ha ha vì sự ngu dốt của những nạn nhân.
  Chúng ta nên cẩn thận với những âm mưu kích động cách mạng màu của mấy cái lũ trẻ trâu ngu lâu dốt bền.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog