Loa Phường Blog

Phạm Viết Đào và Nguyễn Xuân Diện có cùng một hội???

Loa PhườngPhường Loa
         
Phạm Viết Đào

 Theo thông tấn xã Việt Nam, Ngày 13/6, Cơ quan an ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội ra Lệnh khám xét khẩn cấp và Lệnh bắt khẩn cấp đối với  ông Phạm Viết Đào, sinh ngày 10/4/1952 tại Nghệ An; hiện thường trú tại số 02 hẻm 39/7/460 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân." theo Điều 258 Bộ Luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 
          Dòng tin ngắn ngủi song nó đủ làm cho cư dân mạng xôn xao, bởi chẳng gì Đạo Viết Phàm cũng là tay có số có má trong làng báo lề trái. Đã từng là thanh tra ngành văn hóa, hiểu rất rõ luật báo chí vậy mà lại bị bắt vì tội danh này. Dư luận đều cho rằng Đào chết là do y tự cho mình cái quyền đứng trên tất cả để phán xét, thậm chí còn lợi dụng những quyền tự do dân chủ để chửi bới chính quyền, thậm chí còn bịa đặt, kích động những hoạt động chống đối nhà nước.
          Việc bắt Phạm Viết Đào xem như là một kết thúc đã được tiên lượng từ sớm. Song với nhiều blogger thì sao Nguyễn Xuân Diện lại chưa bị bắt???. Việc Nguyễn Xuân Diện gần đây không tham gia vào các hoạt động công khai của đám rận như biểu tình, hay dã ngoại nhân quyền đã trở thành một nghi vấn trong cộng đồng mạng. Có kẻ thì đồ rằng Diện là thằng hèn, chỉ nằm trong chăn hô cho người khác đánh nhau. Có người lại đoán già, đoán non rằng Tễu là tay trong của CAM, nhờ có Tễu nên CAM mới bắt chính xác một số rận chúa như Lê Quốc Quân chẳng hạn. Dư luận cũng đồn rằng vụ xử phạt Diện ở Sở 4T chỉ là một mánh của CAM để Diện thể hiện, nhờ thế được cài cắm và leo cao, chui sâu vào đám rận vì làm gì có chuyện việc Diện không nộp phạt được bỏ qua đơn giản thế. Ai chả biết, nếu là công chức bị xử phạt, không nộp, cơ quan chức năng sẽ trừ lương. Chuyện dễ ợt như trong lòng bàn tay…Tại sao các cơ quan này lại cứ lờ đi cho Diện thế. Mặt khác, trong vụ bị xử lý hành chính ở sở 4T, Diện đã chơi bà Đức già một vố đau. Diện xúi bà già đó ở lại một mình, lú lẫn, nói lung tâm, đập phá bừa bãi, bị hội CAM nó ghi hình, đưa lên công khai, ôi hết cả mặt thớt…Ở cơ quan Tễu vẫn được cưng chiều bình thường…??? Vậy Tễu có thể là tay trong của CAM lắm chứ.
          Dư luận cứ việc đồn đoán vì đó là quyền của dư luận, song sau Nhất là Đào, vậy sau Đào là ai???  Khó có thể là Vinh Khiếu hay Diện gay…bởi để số này bên ngoài có vẻ còn có lợi cho CAM.

Đào sẽ ứng xử ra sao khi vào trong trại? Không biết có tuyệt thực giống tay chơi Cù Huy Hà Vũ hay không nhỉ??? Bà con cứ thử đoán xem 

50 nhận xét:

 1. Nhìn mặt cái thằng cha Viết Đào buồn nôn vãi chưởng. Chẳng khác gì cái thằng 8 vía.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như những kẻ biến thái
   Núp vào toilet học đường
   Nhả những mộng tưởng ái ân bệnh hoạn
   lên tường
   Nhà rận chủ "yêu quê hương"
   Rúc đầu vào hố xí của chế độ
   Tay bịt mũi, mồm đòi quyền tự do được thở
   Kiến nghị
   khiếu kiện
   dân oan
   thay cuộn giấy lau chùi..
   Vê đúp Cờ (WC)
   hai chữ nặng mùi
   nhưng chứa đựng bao tâm tình nhà rận chủ
   Bên kia đại dương, Hoa Thịnh Đốn không ngủ
   Hố xí này quyết tử thủ đấu tranh...

   Xóa
 2. Mỗi ngày chúng ta lại thấy xuất hiện thêm Rận. Chửi bới cũng là một cái nghề đễ kiếm ăn hay sao mà nhiều trí thức phải bỏ cả danh dự và lòng tự trọng của mình để dấn thân vào nghề này. Hất Nhất ròi đến Linh, giờ lại thêm Phạm Viết Đào. Lại là Nghệ an mới đau chứ. Đất địa linh nhân kiệt, cái nôi lớn của cách mạng Việt Nam mà lại sinh ra những tên biến thái này sao. Phạt nặng nó để răn đe người khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao mày không chưởi những lảnh tụ cộng sản tối cao của đất nước đã khai sinh đã đẽ ra lủ giòi bọ súc vật đày tớ tay sai như chúng đã thấm đẩm trong máu óc tim gan tà thuyết mác đã lăn lộn tìm tòi bằng đủ mọi thủ đoạn gian manh tàn bạo khốn nạn nhất trong lịch sử loài người bất chấp mọi thủ đoạn để phát huy quang đại chủ nghĩa cs hoang tưởng này mà cuối cùng cũng đã phải thức tỉnh tỉnh ngộ nhận chân được sự thật của bộ mặt ác quỷ cộng sản và đã không ngần ngại dã dụt bỏ cái chủ nghĩa cs với cái thiên đường hoang tưởng đi hoại đi mãi muôn năm không bao giờ đến đó vào thùng phân lịch sử của nhân loại không một chút luyến tiếc và đã vạch trần bộ mặt lừa bịp dối trá và láo khoét của lủ thú vật cs này ra trước công luận thế giới thế nhỉ mà sao lủ cẩu nô con cháu đày tớ tay sai giòi bọ như chúng mày vẩn không chịu thức tỉnh nhỉ

   Xóa
  2. @Nặc danh: Tao đang tự hỏi tại sao lại có những con chó như mày trên đời đây. Đi chửi lại cái lí tưởng mà ông cha mày đã đổ xương máu để có đc.

   Xóa
  3. TIÊN SƯ CHA TỤI PHẢN ĐỘNG BA QUE

   Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.

   Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
   Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ....................................

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Xóa
 3. Chúng sinh ra không cùng ngày, cha mẹ đặt không cùng tên nhưng lại cùng mang dòng máu Rận. Đào hay Diện hay Nhất đều là những tay ăn tục chửi bậy, lấy cái oán trả ân, đi ngược với lợi ích chung của dân tộc và của quốc gia. Bẻ cong ngòi bút theo hình USD, chống lại chính chế độ đã nuôi sống và đạo tạo ra chúng. Luật pháp cần trừng trị thích đáng để làm gương cho Rận khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà văn Phạm Viết Đào, 61 tuổi, là chủ nhân trang blog Phamvietdao.net - Thế sự-Văn chương... rất nổi tiếng, đăng tải những bài viết phản biện mạnh mẽ mà nhà cầm quyền quy cho là "có nội dung tuyên truyền chống đối nhà nước, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ, tung hỏa mù dư luận và gây mất ổn định chính trị...". Nhất là những bài viết gần đây được cho là "tiết lộ thông tin mật của nhà nước khi tiết lộ các thông tin liên quan đến nhân sự các cuộc họp từ Hội nghị Trung ương 4 đến Hội nghị Trung ương 7 nhằm gây hoang mang, bất ổn chính trị..."

   Nhà văn Phạm Viết Đào sinh năm 1952, tại Nghệ An, từng tham gia quân ngũ trước khi trở thành nhà văn. Năm 1974 ông sang Romania du học và tốt nghiệp cử nhân văn chương ở Romania. Từ năm 1975 – 1992, ông công tác tại Xưởng phim Quân đội, thuộc Vụ Điện ảnh của Bộ Văn hóa. Năm 1992 ông được bổ nhiệm làm Thanh tra Bộ Văn hóa. Đến năm 2002, nhà văn Phạm Viết Đào được cử giữ chức Chánh văn phòng Hội Nhà văn Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hàng Hội Nhà văn Việt Nam, và cũng từng là Trưởng phòng Thanh tra hành chính và phòng chống tham nhũng của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch trong thời gian sau đó.

   Xóa
  2. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ   Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

   Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

   Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


   thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
   Trả lời

   Xóa
  3. Trả lời ông Phạm Viết Đào
   ( Phạm viết Đào vốn là bạn chí thân của ((nặc danh)) -quý nhân văn minh lịch sự đệ nhất trên diễn đàn này và những diễn dàn khác có hân hạnh )

   http://nguyentandung.org/tra-loi-ong-pham-viet-dao.html

   Liên quan đến bài về Lưu Á Châu đăng trên Hồn Việt, mới đây ông Phạm Viết Đào trên blog của mình có nói rằng tôi “vẫn luôn vỗ ngực tự xưng mình là người “vệ binh cuối cùng” của chế độ”.

   Trước tiên, xin hỏi ngay ông Phạm Viết Đào: ông thấy tôi vỗ ngực tự xưng lúc nào, ở đâu, ông có bằng chứng gì về việc đó? Đây là một sự bịa đặt hoàn toàn, bịa đặt trắng trợn theo kiểu PVĐ, nghĩa là rất lố bịch. Ông cứ nói bừa phứa như thế để rồi ra sao thì ra, bất chấp lý lẽ và sự thật. Ở một đất nước anh hùng ra ngõ là gặp, có hàng triệu chiến binh và người tham gia kháng chiến; hiện nay hàng triệu người đang đầy tâm huyết bảo vệ và xây dựng đất nước, tại sao tôi phải làm người “vệ binh cuối cùng” và “cuối mùa”? Ăn nói như thế mà nghe được. Cũng như làm gì có chuyện “võ đà đao”, “trí trá, ngụy trang”, “hành vi trở cờ”… Có lẽ đó là bức tranh ông tự họa chân dung của chính mình. Hãy xem hai bài chúng tôi trả lời ông, lời nghiêm lẽ chánh, làm ông đuối lý, rồi tiếp tục nói bậy cho qua chuyện.

   Phải có cái đầu như của ông thì mới nghĩ và nói như thế chứ tôi thì không. Tranh luận với ông thật là ngượng. Hãy viết một cái gì cho nghiêm túc, đàng hoàng, trong sáng…, chứ đừng sắm vai anh Chí… đi chửi đổng. Tốt nhất, theo tôi là quay về thơ Ru – nghề của ông.
   M.Q.L (Hồn Việt)

   Xóa
  4. Phạm Viết Đào lại “viết bừa” về sự kiện đánh đồi A1

   http://nguyentandung.org/pham-viet-dao-lai-viet-bua-ve-su-kien-danh-doi-a1.html

   Dù ngày 7-5 đã trôi qua nhưng quả thực không thể không nhắc lại chuyện ông Phạm Viết Đào hồn nhiên “chém gió” khi “xét lại” sự kiện đánh đồi A1.

   Dựa trên những thông tin từ trang Bách khoa thư mở Wikipedia, ông Đào suy luận rồi viết: “Là một người ngoại đạo về quân sự, khi đứng trên ngọn đồi này tôi đã tự hỏi: Tại sao hồi đó quân ta cứ quyết tâm đánh cho được Đồi A1 để mà chịu tổn thất lớn; Sao không để một lực lượng nhỏ đủ để khống chế quân Pháp tại đây, sau đó đào chiến hào luồn vào sở chỉ huy bắt sống De Castrie là xong không?”.
   Xem bài viết của ông Đào, tôi thấy có vài điều cần nói:
   1/ Ông Đào tự nhận ngoại đạo về quân sự, cũng không đánh giá được hết cơ sở chiến lược, chiến dịch và chiến thuật của sự kiện, tình hình hai phía lúc bấy giờ nên chỉ “phán bừa”. Nếu làm được như ông, bớt hi sinh xương máu cho bộ đội và nhân dân thì Cụ Võ Nguyên Giáp và bộ tham mưu đã chẳng dại gì chọn cách đánh đó. Ông bàn chuyện chiến tranh, mà lại là một trận quyết chiến chiến lược mà cứ như trẻ con chơi trận giả. “Đào hầm luồn vào tận sở chỉ huy Đờ Cát” ư? Ông định xui trẻ con ăn cứt gà sáp à? Ông tưởng hệ thống phòng vệ của nó chỉ có chó mực với dây chuối sao? Việc này một bạn đọc đã viết: “Không biết ông Đào đã là lính ngày nào chưa mà viết bài như vậy? Theo thời gian thì đồi A1 thấp đi nhiều. Nếu không chiếm đồi A1 thì sự mất mát của quân ta còn lớn như thế nào. Ông Đào không biết gì về quân sự nhưng lại hay viết về đề tài chiến tranh! Càng nói càng tòi ra cái dốt, chiến dịch Hồ Chí Minh, quân VNCH tử thủ Xuân Lộc, quân ta đánh vòng để giải phóng các vùng lân cận, còn chỉ khi Xuân Lộc thất thủ, quân ta mới thẳng hướng tiến vào SG được.
Vả lại SG là thành phố lớn, nhiều cửa ngõ để vào, Hầm Đờ Cát chỉ là một cứ điểm với A1 là đường vào chính diện và trong phạm vi rất gần, chỉ vài trăm mét, vòng qua A1 vào hầm Đờ Cát để giơ lưng cho nó bắn à”.

   Hố bộc phá trên đồi A1
   Đó là chưa kể trong chiến tranh, thắng bại nhiều khi quan trọng nhất là chớp được thời cơ. Vấn đề này ông nên hỏi các nhà quân sự chứ hỏi một ông đại tá ngày đó cũng là chiến sĩ, nên có thể ông ấy khiêm tốn mà không nói, mà cũng có thể ông ấy cũng chả dại gì mà nói để bị ném đá khi “dây vào” những kẻ “viết bừa” như ông!

   2/ Xin nhắc lại với ông, trang Wikipedia dù rất nhiều thông tin hay nhưng chỉ là một trang bách khoa thư mở, ai cũng có thể đưa, bổ sung thông tin vào đó nên có rất nhiều thông tin chưa chuẩn xác; không phải là khuôn vàng thước ngọc để ông đối chiếu, rồi dựa vào đó mà phán.

   3/ Thời các cụ xả thân, đổ máu trên đồi A1, chắc ông Đào còn cởi truồng ở đâu đó. Không có sự hi sinh của các cụ, chắc gì ông có được điều kiện để mà khôn lớn, ăn học, rồi trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, Cán bộ thanh tra của Bộ Văn hóa – Thông tin, Trưởng phòng Thanh tra hành chính chống tham nhũng của Bộ Văn Hóa, hội viên Hội Nhà văn Việt Nam. Cụ Hồ từng nói về cái loại cây không có gốc, vô dụng lại có hại. Tôi ngẫm mà buồn cho cách nghĩ, cách viết của ông.
   Cha ông ta cũng có câu “trứng khôn hơn rận”, “Sinh con rồi mới sinh cha / Sinh cháu giữ nhà rồi mới sinh ông”. Trường hợp của ông, đúng như lời một bạn đọc: “Trẻ con nó gọi là đã dốt còn tỏ ra nguy hiểm”!

   Xóa
 4. Diện hay Đào là một hội hay không thì không biết nhưng chúng đều là những con rận trong cái đám rận lớn chống đối lại Đảng và nhà nước mà thôi. Dùng ngòi bút của mình để bóp méo sự thật, sống như tầm gửi vậy thì bao giờ mới khá lên được chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Phạm Viết Đào là ai?
   Phạm Viết Đào là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, nguyên là Cán bộ thanh tra của Bộ Văn hóa – Thông tin, nguyên Trưởng phòng Thanh tra hành chính chống tham nhũng của Bộ Văn Hóa, hội viên Hội Nhà văn Việt Nam.

   Phạm Viết Đào
   Dưới bút danh Phúc Lộc Thọ, ông Phạm Viết Đào đã từng viết và đăng nhiều bài nhằm tấn công trực diện vào các đồng chí lãnh đạo cấp cao của đất nước, chửi bới chế độ, đòi đa nguyên đa đảng, chửi bới Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ, nay lại chửi bới tiếp phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
   Ông Đào lại đăng bài viết và thừa biết rằng tác giả cố tình lợi dụng vụ việc, lồng ghép vào đó những thông tin nhằm tấn công Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, làm cho nhân dân nghi ngờ và mất lòng tin vào Phó Thủ tướng. Hẳn đây là ý muốn của ông Đào?
   Phạm Viết Đào là một đảng viên. Nhưng đọc những gì ông ta đưa lên mạng thì chẳng khác gì một thằng cực kỳ phản động muốn lật đổ chế độ này. Tôi không hiểu cơ sở đảng nơi ông Đào sinh hoạt sao không tống cổ ông ta ra khỏi hàng ngũ?
   Nhà thơ Trường Giang nói về ông Phạm Viết Đào như sau: “ông Đào là người bao biện, ôm đồm việc của người khác, trong khi những người trong cuộc chưa ai nói gì!” và “Nguy hiểm hơn, ông “bơm phồng” vấn đề lên”.
   Bạn đọc Hành Sơn
   (Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả)

   Xóa
 5. Cùng là đám rận cả thì quan tâm chúng có cùng hội cùng thuyền không để làm gì. Bản chất của chúng thế nào ai trong số chúng ta cũng hiểu hết cả rồi thế nên là cứ bắt hết chúng nó nhốt lại với nhau rồi cho chúng nó tha hồ mà ở trong nhà đá thể hiện quan điểm của chúng

  Trả lờiXóa
 6. Kể ra gọi bọn này là RẬN cũng chuẩn. RẬN nó kí sinh trên cơ thể vật chủ và hút máu chính cơ thể vật chủ ấy để sống.
  Cái lũ Duy Nhất, Viết Đào cũng không khác gì. Sinh ra và lớn lên trên đất nước VN, mang trong mình dòng máu dân tộc VN... vậy mà lại đi làm tay sai cho cái lũ Mỹ và Tư bản để cắn lại dân tộc mình. Chúng mà ra đường cẩn thận sét đánh đấy!!!

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Viết Đào ở tổ khác, tổ của Nguyễn Xuân Diện chỉ dành cho gay thôi. Còn về cơ bản thì hai ông này cùng một hội. Hội Rân chủ, đấu tranh cho tự do và dân chủ. Phạm Viết Đào là người có tài năng và được công nhận, tuy nhiên tài phải đi kèm với chữ đức. Bác Hồ đã nói rồi: "có tài mà không có đức thì vô dụng...". Một con người tài năng nếu không được giáo dục về đạo đức một cách nền tảng thì sẽ rất nguy hiểm cho xã hội mà Phạm Viết Đào là một minh chứng

  Trả lờiXóa
 8. Một người có ăn học, hiểu biết như Phạm Viết Đào, trải qua vị trí tranh tra ngành văn hóa có lẽ ông ta kiêu căng, tự phụ quá mà sinh ta tâm thần chính trị, tự cho mình là tài giỏi đứng trên cả luật pháp thì việc bắt, xử lý là cần thiết, tôi ủng hộ để giữ nghiêm minh pháp chế nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam! cho dù người đó là ai Nhất, Đào hay Diện gì đi chăng nữa nếu không cảnh tỉnh cố tình vi phạm pháp luật tất yếu phải bị kết cục đó!

  Trả lờiXóa
 9. CHúng cùng một bản chất mà thôi , Diện cũng là một kẻ điên cuồng , một kẻ đồi bại,tâm thần chính trị thế thì làm sao mà làm tay trong của CAM được. Chắc chắn DIện đứng đằng sau đấy những con tốt như Đào đi thế mạng mà thôi. Nhưng gieo gió ắt gặp bão , Diện chẳng thoát được lâu nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Cùng là một loài rận cả mà thôi , không phải đào thì cũng là diện. Nếu Đảng và Nhà nước ta có số lượng công an đông đảo thì chắc chắn cả 2 sẽ vào bóc lịch cùng một lúc . nhưng sự hạn hẹp về số cán bộ nên Diện được tự do lâu hơn một chút, đấy cũng là cái số đỏ nếu mà diện biết bắt đầu lại từ đầu mà sống. còn không thì gieo nhân nào gặt quả đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Đào hay Diện hay Nhất hay Linh hay tương lai gì đó đều là một cả. Không phải hội hay Đảng gì cả mà chúng là một nhóm những tên phản động, ăn cơm Việt nam, lớn lên từ Việt nam, được học hành và đào tạo từ chế độ của Đảng CS Việt nam vậy mà lại đi nói xấu Cán bộ, bêu xấu Đảng, phán đối chế độ. Không hiểu bọn chúng đang nghĩ gì nhưng những hành động của chúng là những hành vi phản động, chống phá cách mạng, chống phá chính đất nước, dân tộc mình, cần phải thanh trừng bọn chúng. Già rồi nói nhăng nói cuội.

  Trả lờiXóa
 12. bọn này nó cùng một bầy rận mà ra thì chắc chắn nó cùng một hội rồi, chúng toàn là những kẻ cơ hội, những con rối của bọn phản động, chúng chỉ biết ăn theo nói theo một cách vô thức chứ có biết gì, chúng nó giờ bán mạng vì mấy đồng dola bẩn của bọn phản bội, bọn đế quốc rồi chúng không còn biết gì đến dân tộc đã sinh ra chúng nó nữa!

  Trả lờiXóa
 13. Hẳn nhiều cư dân Hà thành còn nhớ trận lụt lịch sử ở Hà Nội hồi cuối 2008 và mấy trận mưa to đầu hạ năm nay. Đã có rất nhiều bài báo phản ảnh thực tế này, trong đó – “đến hẹn lại lên” – có không ít ý kiến gay gắt phê phán sự thiếu kịp thời của chính quyền sở tại trong việc ứng phó với tình hình, cũng như việc triển khai dự án thoát nước đô thị (xin xem các bài “Lãng phí cơ bản từ trận lụt Hà Nội” – Báo Dân trí điện tử ngày 6/11/2008, “Hà Nội điêu đứng vì ngập lụt” – Báo Giao thông vận tải điện tử ngày 1/11/2008, “Trận lụt lịch sử tại Hà Nội: Sẽ là bài học cuối cùng?”- Báo Tuổi trẻ điện tử ngày 6/11/2008…).
  Thực tế hiển nhiên là vậy, chỉ cần ai đó lên mạng hoặc giở lại các trang báo cũ là thấy ngay được sự sai – đúng của điều tôi vừa nói, song rất lạ là, trong bài viết “Chúng ta đang làm méo mó Thăng Long của Lý Thái Tổ” (đã được tải trên một số trang web ngày 27/6/2009), nhà văn Phạm Viết Đào vẫn cứ viết: “Trận mưa lũ này còn làm bộc lộ cả sự thụ động, lúng túng, thiếu nhạy bén của bộ máy công quyền Hà Nội mà bình thường nếu ai nói ra điều này thì hãy coi chừng…”.
  “Nói ra” thì nhiều người nói ra rồi. Vấn đề còn lại là phải “coi chừng” ai, và “coi chừng” đến bao giờ?
  Tuy nhiên, minh chứng cho sự phát ngôn bừa phứa nhất của ông Phạm Viết Đào phải là bài viết “Lề phải hay là lề trái đây” (được tải trên một số trang web ngày 9/8 vừa qua). Sau khi đưa ra ý kiến trao đổi với ông Bộ trưởng Bộ Thông tin – Truyền thông về vấn đề “lề phải”, “lề trái” trong việc viết bài, đưa tin, ông Đào đã nêu một hiện tượng mà ông cho là chưa biết “nên xếp vào loại “lề phải” hay “lề trái” đây”.
  Ông viết: “Chúng tôi không muốn bình luận nhiều về những ý kiến phát biểu của những con người được nhà thơ Bùi Hoàng Tám trực tiếp phỏng vấn; họ là những con người mà khi nhắc tên không chỉ giới báo chí mà cả người đọc bình thường vẫn nhận biết? Ý kiến của những con người như Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, con người một thời lừng lẫy ở Pari, luôn xuất hiện trên trang đầu của những hãng thông tấn lớn trên thế giới; rồi thì nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An, con người một thời làm cho các phiên họp chất vấn của Quốc hội trở thành diễn đàn của mọi người dân; rồi ý kiến của nhà báo Hữu Thọ, Phan Quang đứng đầu những cơ quan ngôn luận lớn của Đảng…thế mà giờ đây những chính kiến của họ lại không một tờ báo chính thống, được duy danh là công luận dưới quyền quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông “dám” đăng? Liệu có phải do các Tổng biên tập bị ám ảnh nặng nề bởi cái quy chế “lề phải”,”lề trái” mà ông Bộ trưởng TT-TT đã ấn định?”.
  Trước tiên, xin được nói đôi điều suy nghĩ của riêng cá nhân tôi về vấn đề này. Theo quan điểm của tôi, không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều nước trên thế giới, việc đăng hay không đăng một bài viết về một vấn đề nào đó, ngoài việc tuân thủ pháp luật, nó còn phụ thuộc vào quan điểm riêng của từng người (trong đó đương nhiên là có các Tổng biên tập), chưa nói, trong từng thời điểm, các vấn đề được đưa ra không phải lúc nào cũng được đón nhận giống nhau. Và dù người viết, người trả lời phỏng vấn có là ai thì không nhất thiết tất cả mọi điều họ phơi trải đều phải được đưa lên các phương tiện thông tin chính thống. Làm Chủ tịch Nước như Bác Hồ mà vẫn có một số bài trong tập “Nhật ký trong tù” Bác phải “gác lại”, không đưa in trong lần xuất bản đầu tiên vì thời điểm chưa thích hợp.

  Trả lờiXóa
 14. Đấy là nói chung như vậy, còn trong trường hợp cụ thể mà ông Phạm Viết Đào đã dẫn ra, người đọc thấy ông thông tin sai bét. Không ai khác, mà chính nhà thơ Bùi Hoàng Tám, người được ông Đào biểu dương trong bài viết, ngay ngày hôm đó đã phải có bài cải chính với tiêu đề “Không phải thế” (đã được tải trên trang web của nhà thơ Trần Nhương hôm 9/8).
  Trong bài viết này, nhà thơ Bùi Hoàng Tám khẳng định: “Nội dung tất cả các bài tôi đã đăng tại các trang mạng trên (tức những bài ông Phạm Viết Đào vừa nhắc tới – TTL) đều đã được đăng tải ở ít nhất là một cơ quan truyền thông chính thống thuộc quyền quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông. Đó là hai tờ báo Khuyến học & Dân trí và tờ Dân trí điện tử (Hội Khuyến học Việt Nam) nơi tôi hiện đang đầu quân và tờ Nhà báo & Công luận (Hội Nhà báo Việt Nam), cơ quan cũ của tôi, tờ Đất Việt…”.
  Điều đáng để ông Phạm Viết Đào suy nghĩ, rút kinh nghiệm trong phát ngôn, là cũng trong bài nói lại này, nhà thơ Bùi Hoàng Tám còn cho biết “trong số ba bài nhà văn Phạm Viết Đào dẫn chứng có bài nằm trong chùm 5 tác phẩm dự Giải báo chí Quốc gia 2008 được dự vòng Chung khảo, được cấp giấy chứng nhận của Hội Nhà báo Việt Nam”.
  Một tác phẩm báo chí từng được dự vòng Chung khảo Giải báo chí Quốc gia, được cấp giấy chứng nhận của Hội Nhà báo Việt Nam, vậy mà qua cách đưa dẫn của ông Phạm Viết Đào, nó lại thuộc vào số bài viết mà “không một tờ báo chính thống, được duy danh là công luận dưới quyền quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông “dám” đăng?”. Thử hỏi viết như vậy có ẩu tả, vô trách nhiệm không? (được biết, ông Bùi Hoàng Tám phải viết đến hai bài cải chính, ông Phạm Viết Đào mới “chịu” cho đấy).
  Thật ra, không phải đến bây giờ mới có tác giả lên tiếng phản ứng lại những thông tin sai lạc, thiếu thuyết phục trong một số bài viết của ông Phạm Viết Đào. Trước đó, trên trang web của mình, nhà văn Văn Chinh, trong “Thư ngỏ gửi trannhuong.com và nhà văn Phạm Viết Đào”, sau khi phê phán những người “hay dạy khôn người khác, hay đòi phạt người khác”, đã cho rằng ông Phạm Viết Đào “hiểu về các khái niệm pháp luật sơ sài như thế, nguy lắm”.
  Còn nhà thơ Trường Giang – trong bài nói về cột mốc Km O đường Hồ Chí Minh, cũng đã phản bác lại ý kiến phản hồi của ông Phạm Viết Đào như sau: “Tôi chưa gặp ông bao giờ, không rõ ông làm việc ở đâu nhưng qua hai bài ông đã viết, tôi cho rằng ông là người thật khó hiểu về sự bao biện, ôm đồm việc của người khác, trong khi những người trong cuộc chưa ai nói gì!” và “Nguy hiểm hơn, ông cứ “bơm phồng” vấn đề lên cứ như tôi sắp kiện để đưa các đồng nghiệp của tôi vào vòng lao lý vậy”.
  Như ở phần đầu bài đã nói, ngoài việc thông tin không chuẩn xác thì một trong những điểm khiến một số bài viết của ông Phạm Viết Đào trở nên kém thuyết phục chính là việc ông có cách nhìn nhận vấn đề nhiều khi nặng về cảm tính: Thích thì dở cũng hóa hay, mà “không ưa thì dưa có dòi”.

  Trả lờiXóa
 15. Ví dụ khá điển hình về chuyện này là một bài viết kể lại thời ông Đào làm cán bộ thanh tra Bộ Văn hóa – Thông tin. Trong bài viết, ông Đào nhắc đến vụ việc xảy ra với một nhân vật từng làm Giám đốc Ban quản lý khu Văn công Mai Dịch (ông này trong bài được gọi là T. lùn, hiện đã mất). Khi đoàn thanh tra nhận định về ông này là “khi ông T.L.K. làm nhà, ông T. lùn có lấy tiền mua 4000 ngàn gạch để biếu, coi như hối lộ”, ông Đào đã nêu quan điểm của mình với đoàn thanh tra và lãnh đạo Bộ: “Tôi không khẳng định việc ông T. không biếu ông K. gạch xây nhà; tôi chỉ suy nghĩ thế này thôi: Tất cả những người dự họp đây, kể cả Bộ trưởng, nếu căn cứ vào mức lương nhận hàng tháng thì chẳng ai có đủ tiền xây nhà cả. Vậy thì nếu người ta cấu véo đây đó để đủ tiền xây nhà để ở, nếu không có chứng cớ thì không nên kết luận”.
  Đúng là, không nên kết luận khi chưa đủ chứng cớ, nhưng với cách lập luận kiểu mức lương… không đủ tiền xây nhà thì người ta phải “cấu véo đây đó” rồi mong được thông cảm thì thử hỏi, ta còn xử ai được nữa? Cứ cho là ở đây, ông Phạm Viết Đào “trọng tình hơn trọng lý”, vậy câu hỏi đặt ra là, tại sao trước đây, trong một bài viết, ông Đào từng thể hiện thái độ rất bức xúc về việc chậm xử lý đối với những kẻ ăn chặn tiền hỗ trợ tết của đồng bào nghèo, còn ở đây thì ông có vẻ xuê xoa? Hai việc này, xét về bản chất thì có gì khác nhau đâu. Chẳng lẽ những số tiền thất thoát ấy không phải là từ tiền túi của dân.
  Những ai từng đọc các bài viết được tải trên một số trang web của nhà văn Phạm Viết Đào trong hơn một năm qua, hẳn dễ nhận thấy ông luôn nói như thể con người trong thể chế này luôn bị bịt mồm bịt miệng, lúc nào cũng có thể bắt được. Vậy thì, xin nhà văn Phạm Viết Đào cứ suy từ mình ra, xem là với những bài viết sai lạc nhường kia (mặc dù chúng chưa thấm tháp gì với những điều ông từng viết mà trong khuôn khổ bài báo này, tôi không tiện trích dẫn) mà sự thể vẫn vậy thì thực chất vấn đề nên hiểu như thế nào? Tôi tin là hơn ai hết, nhà văn Phạm Viết Đào biết rõ điều này. Có điều ông có muốn nghĩ như thế hay không mà thôi.
  (Trao đổi cùng nhà văn Phạm Viết Đào)
  Trần Thiên Lương (CAND)

  Trả lờiXóa
 16. Bọn nó chắc chắn là cùng hội cùng thuyền rồi, lũ khốn nạn, nhìn mặt chúng nó đáng ghét thật đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, anh bạn Butthep nói chuẩn không cần chỉnh, mà chỉnh phát không còn chuẩn ngay.

   Xóa
 17. Chẳng có hội hè gì bọn này cả. Có khi chúng không biết nhau đâu. Chúng chỉ có chung một ông chủ và chung một mục đích là kiếm tiền bằng ngòi bút bẻ cong sự thật. Nếu chúng là một hội thì chỉ có thể là Hội những con vẹt biết mặc quần áo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Thật đúng là những con người với những hành động thể hiến sự coi thường pháp luật, tuy nhiên cái kết của những con người như Cù HUy và Vũ, Trương Duy Nhất, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Hữu Vinh... sẽ là vào tù bóc lịch mà thôi bỏi vì họ đã thực hiện những hành động xâm phạm tới lợi ích của nhân dân, xâm phạm tới các quan hệ xã hội được pháp luật bảo vệ

  Trả lờiXóa
 19. Một lũ phản động, ăn cháo đá bát. Càng già rồi lại càng lũ lẫn. Mấy tên Linh hay Nhất là nhà thơ hay nhà báo còn có chút ngớ ngẩn của văn chương còn Diện và Đào là những người làm chính trị, làm khoa học sao lại có thể mê muội đến ngu si đi làm cái việc phản lại đất nước đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng như vậy chứ. Luật pháp không phạt thì trời cũng không tha.

  Trả lờiXóa
 20. Kết cục của những kẻ đi ngược lại lợi ích của nhân dân của xã hội là sẽ bị pháp luật trừng trị. Đừng có dựa và dân chủ nhân quyền cái tự do mà những con người trên tưởng tượng ra thì thích làm gì thì làm. Xã hội cần phải có quy định để mọi người sống và làm việc theo nó như vậy mấy có ổn định và phát triển được

  Trả lờiXóa
 21. Con người của phạm viết đào này theo tôi thì hắn đã bị tiêm nhiễm quá nhiều cái gọi là tự do dân chủ vào mình rồi thì phải có hắn đã quá lạm dụng cái tự do mà hắn cho là đúng để thực hiện các hoạt động xâm phạm vào các quan hệ xã hội được pháp luật bảo vệ. Đó cũng là cái kết cho những con người như đào, vũ , nhất và một số con người nữa

  Trả lờiXóa
 22. Những tư tưởng sai lầm của Đào,hắn đã bị quá nặng rồi. Hắn đã quá ngông cuồng. Đây là một kết cục cho một kẻ đã quá ngông cuồng, một kẻ đi ngược lại với quyền lợi của nhân dân, của đất nước. Những kẻ như vậy sẽ không tránh khỏi sự trừng trị của pháp luật, chúng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước nhân dân về những hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 23. Phạm viết đào đã pham vào điều 258 của bộ luật tố tụng hình sự như vậy là y đã có những hành động xâm phạm vào các quy định được pháp luật quy định tai bộ luật tố tụng hình sự. Và đó cũng là cai kết cho những con người đang có những hành động tuyên truyền xuyên tạc đường lói chích sách của đảng dựa vào cái gọi là tự do để thực hiện các hành động đó

  Trả lờiXóa
 24. BẮt là đúng làm gì có chuyện lợi dụng dụng do đẻ thích làm gì là làm như vậy làm gì còn cái gọi là xã hội ai thích làm gì thì làm còn gọi gì là đất nước nữa. Phạm viết đào đã sử dụng cái quyền tự do để xâm phạm vào các quan hệ xã hội được pháp luật bảo vệ tueyen truyền chống phá cách mạng việt nam

  Trả lờiXóa
 25. Phạm Viết Đào đã lợi dựng sự tự do để có những hành động xâm phạm tới quyền và lơi ích của chế độ ở nước ta do vây hắn phải bị pháp luật trừng trị. Hăn bị bắt là hệ quả tất yếu của những việc do hắn làm nhưng việc bắt hắn cũng là lời cảnh tỉnh đối với những con người đang có những hành động tương tự như con người này

  Trả lờiXóa
 26. Việc dư luận thế nào thì mặc kệ dư luận thôi chẳng quan tâm lắm khi nào có bằng chứng công khai rồi thì lúc đó hết thắc mắc , còn cái tội chống phá nhà nước thì không tha thứ được rồi . Sau tên này còn ai nữa thì không rõ nhưng trước mặt Đào cần phải xử lý để cho chừa cái tội ngông cuồng coi mình là nhất đi

  Trả lờiXóa
 27. Đào chết là do y tự cho mình cái quyền đứng trên tất cả để phán xét, thậm chí còn lợi dụng những quyền tự do dân chủ để chửi bới chính quyền, thậm chí còn bịa đặt, kích động những hoạt động chống đối nhà nước. Đó là cái ngông của những kẻ tự cho mình là một vĩ nhân, xem mình là đứng đầu mà không cần biết đến những thứ xung quanh. Việc Phạm Viết Đào bị bắt là một lời cảnh báo cho những kẻ ngông, không xem pháp luật là gì. Trước những nỗ lực đẩy lùi các âm mưu chống phá, những luận điệu sai trái nhằm chống lại chính quyền, lực lượng an ninh của chúng ta đã có những biện pháp hết sức mạnh mẽ, minh chứng là thời gian gần đây, số vụ án về hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân được đưa ra ánh sáng ngày càng một nhiều hơn. ĐÓ là sự cố gắng của toàn bộ lực lượng công an, đáng được ghi nhận.

  Trả lờiXóa
 28. Con người của phạm viết đào đã dựa vào cái tự do mà bọn thế lực phản động xây dựng lên để có những hành động như xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước cần phải có biện pháp trừng trị con người này, do vậy hắn bị bắt là hình phạt thích đáng

  Trả lờiXóa
 29. Nói đến anh phạm viết đào thì kinh rồi, anh dựa vào mấy cái thứ dân chủ, tự do do các anh các chị nghĩ ra đây mà. Nah đi tuyên truyền rồi xuyên tạc thì bị bắt là đúng thôi. Cho em tiền em cũng chagnwr giám làm như anh đâu bởi vì em có lương tâm , đạo đức trong em không cho phép làm những điều đó

  Trả lờiXóa
 30. đúng rồi hai con người này có cùng môt cơ hội, một khả năng là sẽ phải vào tù nhưng điều mà nhiều người băng khoăn là phạm viết đào đã bị bắt rồi sẽ ngồi tù còn nguyễn xuân diện thì bao giờ đây, dạo này tiến sĩ hán nôm ít xuất hiện lắm hay là con người này đã ngộ được chữ sợ rồi mọi người

  Trả lờiXóa
 31. có phải một hội hay không thì không cần biết, nhưng những gì hai kẻ này đã làm. đã gây ra cho đất nước thì đáng ngàn lần tội chết. khi mà toàn Đảng toàn dân đang ra sức cố gắng, phấn đấu học tập và lao động, góp công sức của mình vào việc xây dựng đất nước ngày càng phát triển bền vững, nhưng những kẻ này lại có những hành động, những việc làm đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của chế độ. Đó là tội đáng chết.

  Trả lờiXóa
 32. Đào cũng giống nhiều nhà Rân Trủ ngu, không phân biệt được tự do dân chủ với tự do phạm pháp. Nếu các vị lãnh đạo phạm pháp với tư cách cá nhân, có những chứng cớ cụ thể, như giết người, cướp của, v.v… thì theo Hiến Pháp, mọi công dân bình đẳng, ai cũng có có quyền tố cáo. Nhưng chuyện các vị lãnh đạo thực thi trọng trách thì lại khác. Khi ấy, các vị không chỉ là những công dân mà còn là người đại diện của dân, của nhà nước. Việc đánh giá họ hay dở đúng sai không thể tùy tiện, chủ quan mà phải dựa trên nhiều cơ sở về chính trị và pháp luật. Như các ông Tổng thống Mỹ tiến hành Chiến tranh VN hao người tốn của, họ chỉ sai, chỉ dốt, chứ họ không phải phạm pháp nên không có ai bị cách chức cả. Nhưng ông Nixon chỉ nghe lén điện thoại thôi là phải từ chức; ông Clinton chỉ vì chuyện thuế má vặt vãnh thôi cũng phải bị “hỏi tội”!

  Trả lờiXóa
 33. Phạm Viết Đào giống như cô Đào và người đàn ông trên, đã lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm hại đến nhà nước và lợi ích cá nhân tổ chức dưới lớp áo blogger. Cái mà blogger đen Phạm Viết Đào đã viết thời gian qua, không phải văn chương nho nhã mà sặc mùi phản động, xuyên tạc, vu cáo chống lại chính quyền, chống lại nhân dân Việt Nam. Rõ ràng là ông Đào “muốn… làm trâu” thì làm.

  Trả lờiXóa
 34. Tự cho mình là một “thiên tài lưu vong” trên chính đất nước mình, tự cho là tất cả những người khác đều yếu kém, “dở hơi” thậm chí ngu xuẩn và trời đất này, gầm trời nước Nam này chỉ có một Phạm Viết Đào là trí tuệ tuyệt đỉnh, là sáng suốt, quyết liệt đấu tranh cho tự do, dân chủ và công bằng văn minh. Được những bạn “chung chí hướng” bày tỏ, được những kẻ phản động kích hoạt, hoan hô, ca tụng nên Phạm Viết Đào đã sửa lại nanh vuốt, tạo dáng “oai hùng” bước vào thế giới blog đen “chiến đấu”.

  Trả lờiXóa
 35. Khách quan mà nhìn nhận thì tôi thấy những người chống phá Đảng, xuyên tạc Nhà Nước thường là những người có quyền và địa vị trong bộ máy nhà nước rất lớn. Tôi thật không hiểu nổi. Chỉ cần một chút công cán cho cách mạng những năm tháng cực khổ chống giặc thì hòa bình là có chức vị liền. Cái ngu và cái điên rồ nhất của 01 con người là vi phạm điều 258 của pháp luật. Điều gì đã và đang tạo nên những con người phỉ báng chế độ trong xã hội hiện nay? Tôi làm một người thường dân thôi, cũng đã thấy được. Huống chi những con người học quá cao kia ! Lòng tham, lòng tham không đáy mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. TIÊN SƯ CHA TỤI PHẢN ĐỘNG BA QUE

  Có một lũ già ngu hơn lợn
  Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
  Nhân cách uốn lượn giống lươn
  Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

  Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
  Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
  Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
  Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

  Thằng hán nôm núp trang bô sít
  Chuyên bới phân, móc đít ra soi
  Chê rằng phân rất lắm giòi
  Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
  Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
  Giở trò ma chữ ký nhân dân
  Không ngờ bị Bần Cố Nông
  Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.

  Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
  Một lũ ngu vớ được xít xoa
  Đéo biết rằng nó ba hoa
  Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
  Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
  Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
  Đảo luân lộn lý cho tày
  Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

  Có thằng trước nhà văn quân đội
  Rửng rưng vào nói tội gì đâu
  Chẳng qua trong lúc đánh nhau
  Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
  Là biện pháp khảo tra tin tức
  Có chi mà so sánh cân đo
  Địt con mẹ, khốn nạn chưa
  Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

  Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
  Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
  Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
  "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
  Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
  Đất nước buồn lại bị ruồi bu
  Ruồi đây là những đứa ngu
  Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

  Đứa bá láp thích thơ năm chữ
  Trình như lồn, nhân cách hố phân
  Viết thơ tỏ vẻ ân cần
  Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
  Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
  Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
  Năm 79 mày có xem ?
  Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
  "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
  Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
  Viết xong kết luận cái rầm
  Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
  Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
  Đéo cần chi giải phóng quê hương
  Để cho nước đỡ tang thương
  Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

  ....................................

  Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

  Nhân sỹ cái con bà chúng nó
  Rặt một bầy chó má ngựa trâu
  Ngu si toàn cứt trong đầu
  Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

  Trả lờiXóa
 37. Mình không hiểu sao những cán bộ đã từng làm ở những bộ phận quan trọng của nhà nước lại quay ra nói xấu Đảng, Nhà nước. Thế mới biết những kẻ địch, chúng có vô vàn chiêu thức để có thể dụ dỗ, lôi kéo chúng ta đi vào con đường tội lỗi, thật vô cùng nguy hiểm, chúng ta cần phải cảnh giác cao độ.

  Trả lờiXóa
 38. TRẢ LỜI ÔNG PHẠM VIẾT ĐÀO

  http://nguyentandung.org/tra-loi-ong-pham-viet-dao.html

  Liên quan đến bài về Lưu Á Châu đăng trên Hồn Việt, mới đây ông Phạm Viết Đào trên blog của mình có nói rằng tôi “vẫn luôn vỗ ngực tự xưng mình là người “vệ binh cuối cùng” của chế độ”.

  Trước tiên, xin hỏi ngay ông Phạm Viết Đào: ông thấy tôi vỗ ngực tự xưng lúc nào, ở đâu, ông có bằng chứng gì về việc đó? Đây là một sự bịa đặt hoàn toàn, bịa đặt trắng trợn theo kiểu PVĐ, nghĩa là rất lố bịch. Ông cứ nói bừa phứa như thế để rồi ra sao thì ra, bất chấp lý lẽ và sự thật. Ở một đất nước anh hùng ra ngõ là gặp, có hàng triệu chiến binh và người tham gia kháng chiến; hiện nay hàng triệu người đang đầy tâm huyết bảo vệ và xây dựng đất nước, tại sao tôi phải làm người “vệ binh cuối cùng” và “cuối mùa”? Ăn nói như thế mà nghe được. Cũng như làm gì có chuyện “võ đà đao”, “trí trá, ngụy trang”, “hành vi trở cờ”… Có lẽ đó là bức tranh ông tự họa chân dung của chính mình. Hãy xem hai bài chúng tôi trả lời ông, lời nghiêm lẽ chánh, làm ông đuối lý, rồi tiếp tục nói bậy cho qua chuyện.

  Phải có cái đầu như của ông thì mới nghĩ và nói như thế chứ tôi thì không. Tranh luận với ông thật là ngượng. Hãy viết một cái gì cho nghiêm túc, đàng hoàng, trong sáng…, chứ đừng sắm vai anh Chí… đi chửi đổng. Tốt nhất, theo tôi là quay về thơ Ru – nghề của ông.
  M.Q.L (Hồn Việt)

  (HẾT)

  Trả lờiXóa
 39. Cần nghiêm trị những con người có nhận thức như họ mà chỉ vì những đồng tiền bẩn mà quay lại chống phá đất nước ! Đúng ra ở cương vị như họ cần phải có những nhận xét đúng đắn và hoàn thiện hơn như vậy !

  Trả lờiXóa
 40. Bố cái con chó Nặc Danh thỉnh thoảng nhảy vào cắn càn một cái. Ông, cha nó chắc cũng cùng một ruột với bọn phản động bán nước Diện, Đào này rồi!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog