Loa Phường Blog

Hậu tuyệt thựcLoa PhườngPhường Loa

7 Đức: Mả  mẹ cái con Dương Hà, con lừa thầy phản bạn. Chính nó tung tin thằng Vũ tuyệt thực làm tao cũng đi hô hào bao nhiêu người cùng tuyệt thực theo. Bây giờ CA nó đưa chứng cứ ra, trên phim tủ lạnh của nó đầy thức ăn, nó vẫn béo mầm như con lợn, ôi hết cả mặt.
B. Hằng: Bà già rồi mà còn ngu, ba cái trò bịa chuyện có phải bà chưa làm bao giờ đâu mà còn trách con Hà nó lừa bà. Mà bà cũng đã nhịn được bữa nào đâu mà cứ làm trò.
7 Đức: Ơ cái nhà cô này, cứ be lên tô hô như thế, chẳng may người ta nghe thấy thì nhục.
Diện gay: Các bà nói vừa thôi, tôi đây đang không biết chui vào cái lỗ nẻ nào đây này. Thấy con Hà kêu chồng nó tuyệt thực tôi đã mất ăn mất ngủ, tung ra một loạt bài ủng hộ nó, kêu gọi mọi người cùng tuyệt thực ủng hộ nó. Tôi còn giả danh cả bạn đọc để kích động mấy thằng ngu: nào là tuyệt thực, xuống đường đòi tự do cho Cù Huy Hà Vũ, thậm chí còn hô hào bạo động nữa…thế mà.
B.Hằng: Việc éo gì mà cứ nhặng xị ngậu lên thế, cứ làm như gái nhà lành bị hiếp dâm không bằng. Mới hô hào thế chứ đã có ông bà nào nhịn được bữa nào đâu, toàn là đấu tranh mồm suông thôi. Còn lạ chó gì các hoạt động của phong trào rân chủ nữa, toàn bịa chuyện rồi vu cáo, ăn vạ, chửi bới lấy tiền, làm gì có gì khác.
Diện gay: Công nhận vợ chồng thằng Vũ với con Hà này bựa thật. Mẹ nó chứ, công tử Bạc Liêu, sống sướng quen rồi, nhịn làm sao được. Mà cũng tại các bà. Tiếp tế cho nó lắm thế. Toàn thứ bổ béo, nào là sữa Ensure, bơ, thịt hộp… thực phẩm đầy ra, thì đứa nào nó dại gì mà ăn cơm trại. Không ăn cơm trại, nhưng ăn thịt hộp, uống sữa ensure tiếp tế mà gọi là tuyệt thực thì đéo ai chẳng tuyệt thực được.
7 Đức: Thảo nào hôm tôi gọi điện cho lão Oánh, lão ấy bảo “nó chẳng làm sao đâu”, tôi đã thấy hơi chột dạ. Nhưng vì đã chót kêu gọi các tổ chức quốc tế ủng hộ, vả lại nhiều ông bà nhân sĩ, trí thức đã ký cọt lung tung rồi, nên cũng đành “đâm lao thì phải theo lao”. Bây giờ ăn nói làm sao với quốc tế, với mấy ông nhân sĩ nhà mình chứ.
B.Hằng: Vẽ, lo bò trắng răng. Mấy cái thằng quốc tế thì việc gì nó chẳng chõ mũi vào, chúng nó phải cảm ơn bà mới đúng, có cái cớ để chúng nó can thiệp. Quá lắm bảo nhầm là xong. Còn mấy lão nhân sĩ dở hơi cho chết. Chẳng biết cái đéo gì cũng đặt bút ký loạn lên, như trẻ ranh. Thiên hạ nó chửi cho cũng phải, trách gì ai. Nói vậy thôi, nhưng lần này gặp con Hà, tôi sẽ cho con này một trận. Dám lừa bà, tiền vớ cả đống lại còn ra vẻ khổ sở, tuyệt thực cái gì vợ chồng nhà con ấy. Thảo nào thằng Vũ nó theo gái cũng phải, điêu chác thế, thằng nào nó chịu cho nổi.

Diện gay: Tôi còn đang lo sốt vó lên đây. Công an chúng nó vừa bắt lão Đào rồi, khéo tôi cũng sẽ bị chúng nó bắt nay mai. Chẳng biết lúc ấy có dám tuyệt thực không. Đúng là chẳng đâu vào đâu, mất mặt. 

47 nhận xét:

 1. http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/ong-thu-tuong-hau-cs-chau-xuan-nguyen.html

  ÔNG "THỦ TƯỚNG HẬU CS" CHÂU XUÂN NGUYỄN NÓI: VỤ CÙ HUY HÀ VŨ TUYỆT THỰC, CHÚNG TA BỊ LỪA
  16.6.13 VU HOANG SON 5 COMMENTS

  Lời dẫn: Ông "Thủ tướng hậu CS", tức "Thủ tướng tâm thần" Châu Xuân Nguyễn vừa thú nhận cay đắng: "Chúng ta bị lừa". Nhưng ai lừa các ông? Cộng sản VN à? Hài! Trách ai bây giờ? Vâng, tất tần tật các ông "la toáng, la ầm ỉ, la miệt mài, thậm chí hàng chục người “cùng tuyệt thực”, báo chí quốc tế, CPJ, tất tần tật lên án" là bởi chính các ông hồ đồ đi tin tưởng một người đàn bà đã từng lừa các ông 2 năm trước mà thôi. Đó là LS Nguyễn Thị Dương Hà. Thật đáng thương!

  Tre làng: Đâu chỉ có em chã mới bị lừa, đâu chỉ có Châu Xuân Nguyễn mới bị lừa, ngay cả cụ Nguyễn Trọng Vĩnh, cụ Lê Hiền Đức cũng bị lừa nữa kia.

  He he, lời nói thật thì không tin, tin vào điều xằng bậy. Hãy động cái bên trong hộp sọ của các ông đi!

  Chỉ có thằng ngu mới tin lời của vợ chồng Cù Kon!

  Chuyện anh Điếu Cày bị “chặt cánh tay trong tù” còn nóng hỗi mà nay lại bị ĐCS lừa trắng trợn

  Châu Xuân Nguyễn

  Đây là cú lừa ngoạn mục của ĐCS, chúng nó cứ để mọi người la toáng, la ầm ỉ, la miệt mài, thậm chí hàng chục người “cùng tuyệt thực”, báo chí quốc tế, CPJ, tất tần tật lên án, rồi chúng nó đợi đỉnh điểm mới tung ra những video này ngày hôm nay, 19.06.2013 “ngày tuyệt thực thứ 20″.

  Khi tung ra video này, ĐCS rất khôn khéo gửi một thông điệp cho các QG Mỹ, Úc, những tổ chức NQ như CPJ, HRW etc…là từ trước tới giờ, những thông tin mà các tổ chức này nhận được đều là “fabricated evidence” tức là “bằng chứng nguỵ tạo” và tất cả chúng ta rất khó cải lắm. Tôi thì luôn luôn quan niệm là dùng sự thật để đấu tranh, phóng đại, nói sai sự thật thì cuối cùng sẽ bật tung vào mặt mình thôi. Sự thật vẫn là sự thật và công lý là sự thật chứ không còn là “sức mạnh của người nắm truyền thông” như xưa nữa.
  Khi tôi nghe Cao Ngọc Oánh nói: “Anh Vũ không chết đâu chị” là tôi đã có hoài nghi. Và sự hoài nghi đó đã thành sự thật là anh Vũ sẽ không chết vì tuyệt thực.

  Melbourne
  16.06.2013
  Châu Xuân Nguy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÁM RÂN TRỦ CUỘI BỊ MỘT CÁI TÁT BỞI VỢ CHỒNG CÙ HUY HÀ VŨ

   http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/am-ran-tru-cuoi-bi-mot-cai-tat-boi-vo.html

   Mõ Làng

   Vậy là một cái tát như trời giáng đã vã vào mặt bọn rận chủ trong nước, vã vào mồm các "nhà đấu tranh dân chủ" ở ngoại quốc, vã vào mồm bọn BBC, RFA, RFI.... khi chương trình ANTV đã cho phát phóng sự về Cù Huy Hà Vũ ở trong tù vào sáng nay (16/6/2013).   Nhìn Cù Kon béo như con trâu lăn đang khoa chân múa tay tán phét với cán bộ trại giam. Nhìn cái phòng ở của Cù có cả ti vi, quạt máy, xí bệt, trên tường la liệt đồ ăn cao lương mĩ vị. Trên giá la liệt sách vở, trên bàn đầy giấy bút... Có lẽ chỉ khác ở nhà Vũ cái giường được thay bằng cái bệ xi măng. Nhìn những thứ đó, tự dưng thấy buồn nôn khi nhớ lại những lời gào thét, rên rỉ, xỉ vã, chửi bới của đám mạo danh trí thức Sàm, Chi, A, Diện... Của đám văn sĩ viết báo Lập, Đào, Thụy, Chênh, Thùy Linh, Ngô Minh... Của đám cơ hội già lão ăn theo... Của phường vô liêm sĩ Hằng, Bích, Nga, Vi, Chí Đức, Lã Dũng, Lân Thắng, Buôn Gió...   Đã từ lâu, cái tiểu xảo dựng chuyện, ngụy tạo, ngã vạ rồi lu loa trên mạng đã thành nghề kiếm chác của chúng nó. Chúng vô liêm sĩ đến mức nhiều người tử tế đã chỉ ra cái sai, cái tiểu xảo lừa lọc của chúng nhưng chúng vẫn mặt trơ trán bóng lấn tới. Chỉ khổ những người thiếu kiến thức, thiếu thông tin, nhẹ dạ cả tin rất dễ bị shock, rất dễ bị đau tim, rất dễ bị tổn thương.   Người tử tế cứ băn khoăn hoài , sao nhà nước mình lơ là dễ giải, mất cảnh giác đến thế. Để chúng tự tung tự tác múa may, quay cuồng nhuộm độc thông tin đến thế mà không bị trừng trị? Mới mấy tên như Nhất, Đào chưa là gì so với mấy đứa còn lại. Bởi vì Nhất, Đào chạm đến cái thượng tầng kiến trúc, còn bọn kia hại dân. Đã đến lúc phải thể hiện luật là luật, không nên có luật rồi mà vẫn cứ xử sự theo kiểu cảnh báo, răn đe mãi vậy.   Các cụ ta có câu "Chơi với chó, chó liếm mặt". Tụi này không bằng con chó, bởi chó liếm lên mặt chủ là biểu thị tình cảm nó dành cho chủ, còn tụi này nó bôi tro, trát trấu lên mặt chủ. Con chó đôi khi còn phải tự kiếm ăn, tụi này ngồi đó ăn lương, trợ cấp lấy từ thuế của dân rồi rút lửa đáy nồi, hất đổ cả nồi cơm của dân chúng. Có lôi chúng ra xử thì chẳng ai kêu thương cho chúng đâu, cứ làm tới đi.   Đã từ lâu cai đuôi của các "nhà dân chủ" đã lòi ra rồi. Chẳng có vì nước, vì dân gì sất mà trước hết là vì lợi ích mất dạy của chúng bị động chạm, bị thu hồi, bị cắt cụt nên chúng nhảy ngược lên. Hãy thử công bố một danh mục sự thật dẫn đên động cơ đẩy chúng xuống đường xem có đúng là mỗi đứa một mắc mớ riêng chẳng đứa nào giống đứa nào không? Vậy thì lấy đâu ra "Đồng chí, đồng tình" chứ chưa nói đến lí tưởng vì dân. Sổ toẹt ra là, chúng học mót cái bài lợi dụng đám đông quần chúng để gây sức ép, để thực hiện mục đích đen tối của mình. Khổ nổi, phong trào quần chúng đâu phải như chúng hiểu. phong trào quần chúng luôn có mục đích hướng tới cái tốt đẹp hơn, luôn có sự đồng thuận về lợi ích, mục tiêu, lí tưởng chứ đâu phải phường hội cha căng chú kiết như đám ấy.

   Đi đầu đám quân hội vô phèng đó lại là một nhóm cơ hội, hoang tưởng thời cơ đã đến nhảy ra khua chân múa tay, phất cờ, hi vọng một ngày kia cách mạng đường phố nổ ra chúng là thủ lĩnh. Cái thứ thủ lĩnh len lén chạy sau, xúi chó bụi tre ấy chẳng bao giờ đủ bản lĩnh tầm cỡ quốc gia. Chẳng bao giờ đủ tư cách đại diện cho ai tử tế. Tốt nhất nên quét cái đám rác rưới ấy đi. Nhìn đi nhìn lại mấy năm nay thì cũng chỉ vài cái lá vàng ấy sao cản nổi một dòng sông đang chảy.

   (Bài của Mõ Làng)

   Xóa
  2. VỤ TUYỆT THỰC CÙ HUY HÀ VŨ - LŨ CUỘI SAO KHÔNG BIẾT XẤU HỔ?

   http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/vu-tuyet-thuc-cu-huy-ha-vu-lu-cuoi-sao.html

   VTV: Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không bị ngược đãi.

   Video này đã vạch mặt chiêu tuyệt thực của Vũ

   (TNO) Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sáng nay 16.6 đưa tin cho biết thông tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực vì bị ngược đãi trong tù mà một số trang mạng xã hội đăng tải là hoàn toàn không có thật, khi mà bác sĩ trại giam xác minh ông Vũ vẫn thường xuyên dùng thức ăn do gia đình tiếp tế.

   Xem bản tin media trên VTV

   "Những ngày gần đây trên một số trang mạng xã hội đưa tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực do bị ngược đãi trong trại giam số 5 của Bộ Công an, có địa chỉ tại H.Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Bác sĩ chuyên trách tại bệnh xá ở đây cho biết trên thực tế thì Cù Huy Hà Vũ không phải tuyệt thực vì phạm nhân này vẫn thường xuyên sử dụng nguồn thực phẩm do gia đình tiếp tế và từ chối, thậm chí tẩy chay khẩu phần ăn do trại giam cung cấp", theo bản tin VTV.

   Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ trong trại giam - Ảnh chụp màn hình bản tin của VTV

   Ngoài ra, trong bản tin VTV còn cho biết phạm nhân này đã nói rằng ông không biết thông tin mình bị hành hung trong trại giam có “từ đâu ra”.

   “Chính phạm nhân Cù Huy Hà Vũ khẳng định chưa từng tố cáo ai hành hung hay ngược đãi mình từ khi tới trại giam và bản thân không biết thông tin đó từ đâu ra”, VTV đưa tin.

   Theo VTV, lãnh đạo trại giam dự kiến “sẽ đề nghị Bộ Công an làm rõ đối tượng đã tung tin về việc Cù Huy Hà Vũ bị cán bộ trại giam hành hung”.

   Hoàng Uy

   Xóa
  3. VỞ DIỄN TỞM LỢM CỦA GIA ĐÌNH CÙ HUY HÀ VŨ

   http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/vo-dien-tom-lom-cua-gia-inh-cu-huy-ha-vu.html

   Nhìn qua thôi đã tởm. Vậy mà mấy cụ ngẫn và nhiều chã vẫn tin...Hay cố tình tin?

   Bài "Lại trò trí trá của gia đình Cù Huy Hà Vũ và Việt Tân" của Võ Khánh Linh tại đây.

   Những ngày vừa qua, lên trên mạng là thấy nhộn nhịp chiến dịch bài bản nói về Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực sắp chết, gia đình Vũ kêu cứu, lên án chế độ nhà tù hà khắc, thậm chí những con rối quen thuộc lôi vào cuộc, làm “nóng” bầu không khí zân chủ đang chìm nghỉm. Thật kịp thời ANTV đã phơi bày toàn bộ màn kịch này vào đúng cái ngày mà bà Dương Hà và bầu đoàn nhà Xuân Diện kéo nhau vào TRại 5 ba hoa trích chòe, nống tiếp vở kịch đang diễn mà không hề biết đến những ống kính bên trong

   http://www.youtube.com/watch?v=LSbc9-0sPh0&feature=share

   Xem đoạn clip phóng sự ngắn ngủi ấy nhưng đã cho thấy một phòng giam của kẻ đang tuyên bố “tuyệt thực” vì lý do lãng nhách, khiến bạn tù phát ghen với kho lương thực hoành tráng, bếp ăn tự nấu riêng, phòng giam như căn hộ thu nhỏ,… điều kiện thế này, tội gì không “tuyệt thực” đồ ăn của trại giam. Sau 20 ngày “tuyệt thực”, Vũ vẫn đi lại hùng dũng, dồi dào sinh lực. Trong khi đó, cùng ngày, chị vợ vẫn “đạo diễn” tiếp vở kịch hết sức vô tư:

   http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/c-h-h-vu-s-wife-visits-her-husband-tt-06152013102457.html

   Đọc nội dung này thì thấy nào là “Sức khỏe thì kém, kém lắm lắm, được cái tinh thần của anh rất vững vàng. Nhưng mà anh ấy chỉ ngừng tuyệt thực khi nào được thông báo chính thức về việc giám thị Lường Văn Tuyến bắt đầu giải quyết cái đơn tố cáo nói trên của anh sau 20 ngày anh ấy tuyệt thực, thì đã chứng tỏ niềm tin của anh hoàn toàn là có cơ sở. Anh ấy cũng nói rõ, anh gởi lời trân trọng cảm ơn đến đồng bào trong và ngoài nước, chính phủ các nước, các tổ chức và các cá nhân đã ủng hộ anh trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này.” (Chứng tỏ Vũ và vợ “đồng hành”diễn kịch?).

   Xóa
  4. Các đòi hỏi để dừng “tuyệt thực” của TS Cù Huy Hà Vũ trong tù không chỉ là đơn tố cáo lãng nhách mà còn vô số các điều kiện ưu đãi mà một trong số đó đã được xem là “phần thưởng” với các tù nhân cải tạo tốt, như: Được gửi thư thăm hỏi thân nhân, bạn bè. Được gặp vợ không quá 24 tiếng trong phòng riêng theo như quy định của nhà nước. Được nhận một số vật dụng không thuộc danh mục cấm… “ So với lần thăm trước, chị vợ Dương Hà không dùng chiêu “bón cháo” ép chồng ăn vì bị cộng đồng mạng “chống Cộng” cho là “giết VŨ” mà lần này là ép chồng uống nước và mô tả chồng bị bỏng…phần kín.

   Có thể nói một gia đình danh gia vọng tộc, vợ chồng luật sư nhưng chiêu trò thì chắc mấy cô người mẫu hãng bét xách dép không học nổi.

   Cùng với đó trên mạng, bên ngoài, “đồng hành” cùng gia đình Vũ thấy nổi lên vai trò “độc diễn” tuyệt thực của Việt Tân.

   Chương trình Triệu con tim made in Việt Tân đã chuyển sang vận động “đồng hành”, “tuyệt thực” cùng Cù Huy Hà Vũ.

   http://www.facebook.com/photo.php?fbid=457110124378255&set=at.350465551709380.84335.349561575133111.1840495378&type=1&theater

   Các thành viên Việt Tân khắp các châu giương biển hiệu hùng hậu nhất cho chiến dịch tuyệt thực cùng Cù Huy Hà Vũ, như Nguyễn QUốc Quân, Đỗ Thành Công, Phan Quang Tuệ, Trần Khải Thanh Thủy, Tưởng Năng Tiến …


   Trong nước, ngoài trang bô xit của ông Huệ Chi (nghe bà Beo Hồng nói được ..duy trì hoạt động bởi các kỹ thuật viên Việt Tân) và trang Xuân Diện vận động lâu nhâu, bộ sậu quen thuộc phát động biểu tình trước trụ sở Bộ CÔng an và gửi đơn thư kêu cứu cho Cù Huy Hà Vũ. Một vài chiến sỹ zân chủ” chắc thuộc hàng bộ sậu của Việt Tân được huy động “tuyệt thực tại gia” cho Cù… Một chiến dịch kết hợp trong ngoài khuấy động dư luận rất hoàn hảo.

   Ngày mai chắc chắn trên mạng lại sẽ rầm rộ các bài viết “mổ xẻ” đoạn phóng sự Cù Huy Hà Vũ trong trại là …giả mạo, ghép hình, vân vân.

   Sau vụ mạo ghép ảnh Phương Uyên trên báo Times, Việt Tân lại diễn tiếp trò này với gia đình Cù Huy Hà Vũ trả trách bị chính giới chống Cộng trong ngoài nước đều căm ghét, tẩy chay vì làm xấu mặt họ.

   Gia đình họ Cù cùng mấy “trí thức” Xuân Diện, Huệ Chi liệu còn cơ hội giữ được các “fan”, lừa tiếp được ai cho cái danh “đấu tranh dân chủ”?Lấy dối trá, lừa lọc làm phương tiện “đấu tranh” thì những kẻ đó thật đáng tội nghiệp, trước sau gì cũng nhận được ánh mắt khinh rẻ của đồng tộc và của chính từ …”chiến hữu” họ mà thôi. Chẳng khác Việt Tân bây giờ là mấy…
   (Võ Khánh Linh)

   Xóa
  5. Google:Có phải bác Hồ đặt tên cho bà Lê Hiền Đức?

   http://butluan.wordpress.com/2012/07/18/co-phai-bac-ho-dat-ten-cho-ba-le-hien-duc/

   hững dòng tôi viết dưới đây lẽ ra không có trên blog này, nếu như tôi không xem hai bản tin được phát trên Đài Truyền hình Hà Nội và trên Kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, về diễn biến vụ việc xảy ra tại Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) Hà Nội chiều ngày 1-6-2012. Hôm đó, Thanh tra Sở TTTT Hà Nội mời ông Nguyễn Xuân Diện, một bloger khá nổi tiếng đến làm việc. Ông Diện đã mời luật sư Hà Huy Sơn và bà Lê Hiền Đức, một nhân vật nổi tiếng trong đấu tranh chống tiêu cực, được một tổ chức nước ngoài tặng giải thưởng Liêm chính năm 2007, đi cùng. Thanh tra Sở TTTT căn cứ vào các quy định của pháp luật đã từ chối sự có mặt của hai người trong buổi làm việc với ông Diện. Ông Hà Huy Sơn chấp thuận ra về, còn bà Lê Hiền Đức kiên quyết ở lại. Những gì đã diễn ra sau đó bạn đọc có thể xem trong nhiều bài viết trên mạng và nhất là xem hình ảnh được ghi lại mà Đài Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình Việt Nam đã phát, nay được nhiều blog cá nhân đưa lại.

   Thú thật, tôi rất ngạc nhiên khi thấy bà Lê Hiền Đức đi đi, lại lại, ngồi ghếch chân lên ghế gọi điện thoại khi ở trong Sở TTTT, nơi không mời bà vẫn đến. Tiếng của bà trong băng hình phát trên hai Đài Truyền hình nghe rất rõ:

   - “Gọi ngay đi! Gọi hết Dương Nội, Văn Giang, Đắc Nông đến đây! Phá cổng! Công an phải đến dẹp!”.
   Một chị phụ nữ ,cán bộ Sở TTTT, khẩn khoản:
   - “Bây giờ hết giờ làm việc rồi! Bác về đi”!
   Bà Hiền Đức đáp lại:
   - “Không! Không! Về thế nào được! Mẹ! Về thế nào được! Bà cứ ngồi đây cho chúng mày phục vụ luôn”!
   - “Bà mà điên lên, bà đập hết! Vi tính vi tiếc, đập hết”!…

   Xóa
  6. Tôi ngạc nhiên bởi vì bà Lê Hiền Đức nói rằng bà là người được Bác Hồ đặt tên, trong khi tôi từng biết những người được Bác đặt tên, những người từng là thư ký riêng của Bác, cận vệ, phục vụ, văn thư…của Bác, không một ai có cái khẩu khí “lạ đời” đến vậy. Vì thế tôi tự hỏi: Có đúng bà Lê Hiền Đức được Bác Hồ đặt tên hay không? Tôi xin không viết về hành động và lời nói của bà Lê Hiền Đức trong vụ việc xảy ra tại Sở TTTT chiều tối ngày 1-6-2012 đúng sai thế nào, bởi vì điều đó chắc chắn sẽ có cơ quan có trách nhiệm xem xét và kết luận. Tôi chỉ xin viết đôi điều tôi được nghe về chuyện có hay không việc Bác Hồ đặt tên cho bà từ Lê Đức thành Lê Hiền Đức như lời bà kể.

   Phải nói rằng cách đây mấy năm tôi rất có thiện cảm với bà Lê Hiền Đức và các việc bà làm trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực. Bà cùng tuổi với chị gái đầu của tôi, lại là một nhà giáo như cha tôi. Bà là giáo viên cấp 1 đã về hưu từ rất lâu nên chắc là cuộc sống của bà cũng thanh bạch như cha tôi và những thầy cô giáo khác đã về hưu từ thời bao cấp, chỉ sống đạm bạc bằng đồng lương hưu ít ỏi. Vì thế, cũng rất dễ hiểu vì sao tôi lại có thiện cảm với bà Lê Hiền Đức, một người phụ nữ tích cực đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, không những được nhiều người trong nước biết đến mà còn được cả Tổ chức minh bạch quốc tế tặng giải thưởng Liêm chính!

   Nhưng rồi, sau đó ít lâu, đọc một số lời phát biểu thái quá của bà trên báo, nhất là nghe bà trả lời phỏng vấn trên Đài BBC của Anh và trên một số đài, báo nước ngoài khác, thì thiện cảm của tôi đối với bà giảm dần. Tháng 5 năm 2008, khi tôi gặp ông Tạ Quang Chiến, một cán bộ cận vệ của Bác Hồ suốt trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, người được Bác Hồ đặt tên, để hỏi chuyện và viết bài báo “Những người được Bác Hồ đặt tên ai còn ai mất?” nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Bác thì thiện cảm của tôi đối với bà Đức lại thêm một lần nữa bị giảm. Số là trước đó, bà Đức đã kể nhiều lần, rằng bà là chiến sĩ dịch mật mã cho Bác Hồ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp trên chiến khu Việt Bắc. Một lần hỏi chuyện Bác biết tên bà là Lê Đức như tên con trai nên Bác đặt tên cho bà là Lê Hiền Đức cho nữ tính hơn! Còn ông Tạ Quang Chiến, một cán bộ giúp việc và bảo vệ Bác, theo Bác hàng ngày trong suốt 9 năm kháng chiến chống Pháp nói với tôi rằng, trong 9 năm kháng chiến đó Bác Hồ chỉ đặt tên cho 18 người. Lúc đầu Bác đặt tên cho 8 người, là các ông: Trường- Kỳ – Kháng – Chiến – Nhất – Định – Thắng – Lợi. Các ông đều là cán bộ giúp việc và bảo vệ Bác, được Bác đặt tên khi dừng chân nghỉ lại ở xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ trên đường rời Hà Nội lên chiến khu Việt Bắc lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp. Còn trong thời gian Bác ở trên chiến khu Việt Bắc, Bác đặt tên cho 8 người nữa, là các ông: Trung – Dũng – Đồng – Tâm – Kiên – Quyết – Cần – Kiệm, cũng là các chiến sĩ cận vệ và phục vụ Bác. Tên Bác đặt cho mỗi người đều mang ý nghĩa riêng, rất đặc biệt.

   Xóa
  7. Chỉ có hai trường hợp Bác Hồ đặt tên ngoài số cán bộ, chiến sĩ phục vụ Bác nói trên. Đó là trường hợp Bác đặt tên cho kỹ sư Phạm Quang Lễ là Trần Đại Nghĩa. Ông Trần Đại Nghĩa là một Việt Kiều ở Pháp về nước tham gia kháng chiến chống Pháp, từng giữ chức Cục trưởng Cục Quân giới, người đã chế tạo thành công nhiều loại vũ khí cho quân đội ta đánh Pháp. Trường hợp thứ hai là khi nghe Giáo sư Tôn Thất Tùng báo tin sinh con trai đầu lòng, Bác đã đặt tên cho con trai ông là Tôn Thất Bách, hàm ý trân trọng tài năng và phẩm chất của một vị trí thức yêu nước dám từ bỏ mọi vinh hoa, phú quý ở chốn đô thành để lên chiến khu Việt Bắc tham gia kháng chiến chống Pháp, hiên ngang như cây tùng, cây bách trên đời (xin xem bài “Những người được Bác Hồ đặt tên ai còn, ai mất?” tại đây).
   Điều đáng chú ý trong lần gặp ông Tạ Quang Chiến năm 2008 ấy, ông nói với tôi là những năm sau kháng chiến chống Pháp có một số người tự nhận là được Bác Hồ đặt tên, trong đó có trường hợp bà Lê Hiền Đức. Ông Tạ Quang Chiến nói với tôi ông đã gọi điện thẳng cho bà Lê Hiền Đức và cho những tờ báo đăng chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà Lê Hiền Đức để khẳng định chuyện đó là không có. Ông nói, trong kháng chiến chống Pháp, tất cả những người được Bác Hồ đặt tên đều là nam giới, không có một người phụ nữ nào. Bà Lê Hiền Đức sinh năm 1932, năm 1946, 1947, 1948 mới 14, 15, 16 tuổi không thể là người được chọn dịch mật mã cho Bác Hồ. Thời kỳ đó, người dịch mật mã cho Bác là một đồng chí nam giới.

   Sau khi Đài Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình Việt Nam đưa tin về sự việc xảy ra chiều ngày 1-6-2012 tại Sở TTTT có liên quan đến bà Lê Hiền Đức, tôi gọi điện thăm ông Tạ Quang Chiến để hỏi thêm về chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà. Ông Tạ Quang Chiến năm nay đã 87 tuổi, nhưng tiếng vẫn to, trí nhớ vẫn rất tốt. Ông khẳng định với tôi một lần nữa là không có chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà Lê Hiền Đức như đã từng nói với tôi 4 năm trước. Tôi hỏi thêm hai người từng là cán bộ giúp việc Bác Hồ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp ở chiến khu Việt Bắc về chuyện Bác đặt tên cho bà Lê Hiền Đức, thì cả hai đều khẳng định với tôi là không có chuyện đó. Bà Phan Thị Tuệ Oanh, nguyên cán bộ Hội phụ nữ Cứu quốc, vợ của ông Nguyễn Chấn, nguyên Bộ trưởng Bộ Điện Than trước đây, người từng được điều động giúp việc đánh máy cho Bác khi Bác dịch cuốn sách Tỉnh ủy bí mật ở chiến khu Việt Bắc, nói rằng thời gian ở chiến khu những người giúp việc Bác mà bà biết không có ai được Bác đặt tên là Lê Hiền Đức cả. Còn ông Dương Văn Phúc, nguyên cán bộ văn phòng Phủ Chủ tịch, phụ trách cơ yếu năm 1945, 1946, sau đó là cán bộ cơ yếu của Văn phòng Phủ Thủ tướng trong kháng chiến chống Pháp, con rể của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, sau này là Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, một trong những người giúp việc lâu năm, gần cận của Bác Hồ, khẳng định với tôi trong kháng chiến chống Pháp không có ai là Lê Hiền Đức được giao dịch mật mã cho Bác Hồ và Bác Hồ không đặt tên cho ai là Lê Hiền Đức cả. Ông bảo tôi, với tư cách nhà báo tôi nên viết rõ chuyện này trên báo để mọi người được biết.

   Để kết thúc bài viết này, tôi xin nhắc lại câu nói của ông Tạ Quang Chiến với tôi: “Tôi là một trong số 18 người được Bác Hồ đặt tên trong kháng chiến chống Pháp. Những người khác được Bác Hồ đặt tên tôi đều biết và đều có tài liệu, tư liệu lưu trữ trong Bảo tàng Hồ Chí Minh, trong đó không có tên bà Lê Hiền Đức. Ai muốn tìm hiểu thêm về điều đó xin mời đến Bảo tàng sẽ rõ”.

   Dương Đức Quảng

   Nguồn: ducquang blog

   Xóa
  8. -Hà Nội chiều ngày 1-6-2012., thanh tra Sở TTTT Hà Nội mời Nguyễn Xuân Diện, đến làm việc. Diện ngày thường vẫn rêu rao mình là anh hùng ,là quân tử ..-nhưng hôm ấy quân tử không dám đến một mình mà xúi tay Hà Huy Sơn và một bà già 80 tuổi (Lê Hiền Đức) đi thay để ((kẻ đỡ đòn ,người ăn vạ )) .
   Đúng là ((Anh hùng)) sợ chết,mụ già đi thay !))

   -Tại cơ quan ,thanh tra Sở TTTT căn cứ vào các quy định của pháp luật đã từ chối sự có mặt của hai người này trong buổi làm việc với Diện.Hà Huy Sơn chấp thuận ra về, còn bà Đức ở lại chửi rủa đập phá và phóng uế ngay tại cơ quan nhà nước (Vụ này mà diến ra ở ((Thế giới tự do thì ...bắn người là cái chắc.Xem VIDEO này sẽ khiến cảnh sát Mĩ phục lăn chính quyền VN vì độ kiềm chế)

   Sau đó bà Đức trả lời trên 20 đài báo hải ngoại là bà ta sở TTTT đánh ,nhốt...rằng bà ta chính là người điện báo viên của bác hồ và chính cái tên le thị Hiền Đức là do Bác đặt cho bà ta ,ai khôn hồn thì chớ có đụng vào mà mang họa...

   Người dân không lạ gì những trò bịa đặt bỉ ổi đó đó.
   Trước đây khi trong trận lụt ở Hà Nội vào trước năm 2010 ,xe lội nước của bộ đội vào thành phố giúp đỡ nhân dân đắp đê thì ngay hôm sau trên một loạt trang wessibe của những kẻ phản động trong và ngoai nước đăng tin ((Hôm qua Hà Nội có ...đảo chính )).
   Chuyện hai sĩ quan quân đội ngồi trong xe ô tô ,tranh thủ chợp mắt chờ nước rút ,hai anh ngủ quên không tắt máy ô tô nên khi nước dâng ngập ống xả ,khí độc tràn vào xe đã gây tử vong cho hai anh -Nhưng ngay lập tức sự hi sinh khi làm nhiệm vụ của hai liệt sĩ bị bọn phản động xuyên tạc là ((2 sĩ quan cao cấp của Tổng cục 2 bị cấp trên thanh toán )).
   Bùi Thị Minh Hằng trả lời trên báo nước ngoài rằng do đi biểu tình ((yêu nước))nên bị công an đánh cho ngất xỉu ,bị trói như lợn ,rồi nhét rẻ vào mồm rồi bị tống vào kho chứa hàng của xe buýt chở thẳng về trại giam.
   Mời các bạn vào video để xem cái con người bị đánh cho ngất xỉu rồi bị tống lên xe

   GOOGLE:Biểu tình trên xe buýt ngày 17 July 2011 46 người bị CA trấn áp & lôi lên xe bu
   http://www.youtube.com/watch?v=BH0-qBdpt4E

   -Bị ((đánh đến ngất xỉu )),bị ((chói như lợn ,nhét rẻ vào mồm )) nhưng vào xem mới thấy trên xe Hằng và đồng bọn mỗi đứa chiếm một ghế trên xe ngồi trễm trệ nói chửi ((Đứa nào không đi biểu tình là đồ chó! )) -(Ý chúng là tôi -bạn và 90 triệu dân Việt Nam ta khắp trong ,ngoài nước là ..đồ chó )
   Chửi tự sướng chán chán chúng quay sang khoe hình xăm trên cơ thể và hỏi nhau xem thu nhập của nhau là bao nhiêu ,than vãn mình phải đóng thuế thu nhập nhưng kì thực là có một thằng nói theo kiểu khoe tự sướng nói ((thu nhập của em 10triệu một tháng nhưng bọn chúng nó bắt phải đóng thuế thu nhâp)-(Hé ,cái loại ở VN trốn thuế thu nhập thì hay sang Mĩ ,sang Tây mà ở nhá -khỏi phải đóng thuế thu nhập có lúc đến 60%-không đóng thuế thì cũng trả ai làm gì ,chỉ bị cảnh sát cho đi ở tù thôi ) và rồi chúng quay sang chửi cả mấy anh công an mặt im phăng phắc ,đang phải đứng để nhường chỗ cho bọn chúng ngồi chửi các anh .

   Xóa
  9. Trên xe buýt mụ Hằng nói :((Bố tao là thiếu tá ở trường pháo binh))
   Nhưng sau này trên báo mạng mụ lại nói bố mình là ...Thiếu tướng công sản((người ta tra danh sách cán bộ cấp tướng VN thì không thấy ai trùng tên với bố của Hằng cả ))
   Nghe đâu mới đây mụ Hằng tuyên bố mình sẽ tự thiêu vì..nhân dân.nhưng sau đó lại tuyên bố ...rồi tôi sẽ tự thiêu ,nhưng hiện giờ chưa phải lúc.hé hé hé

   *Trở lại việc ((Sự thật lê Thị Hiền Đức có bị chính quyền đánh đập giam cầm?)) như bà ta nói hay không thì không nên xem ảnh chân dung kèm theo lời của thị Đức và những kẻ dấu mặt nói về việc này mà phải xem những thước phim do camera quay được cảnh thị Đức đập phá tài sản ,gào thét chửi rủa ở cơ quan nhà nước của :

   YOU TOBE:Sự thật về bà Lê Hiền Đức phá hủy tài sản tại Sở TT & TT Hà Nội

   Bản tin được phát trên Đài Truyền hình Hà Nội và trên Kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, về diễn biến vụ việc xảy ra tại Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) Hà Nội chiều ngày 1-6-201.Các bạn vào xem video để chứng kiến tận mắt và nghe tận tai những gì mà Lê Hiền Đức nói .

   *Sự thật đối tượng Đức có phải là người được Bác Hồ đặt tên hay không thì phải nghe qua lời kể của những cán bộ bảo vệ nhiều năm phục vụ Bác.

   GOOGOLE:Bác Hồ có đặt tên cho bà Lê Hiền Đức không? - Xã hội - Dân trí

   http://dantri.com.vn/xa-hoi/bac-ho-co-dat-ten-cho-ba-le-hien-duc-khong-604872.htm

   -Cái kẻ trong bọn người dùng đủ mọi thủ đoạn xuyên tạc bẩn thỉu để bôi nhọ Bác Hồ,bôi nhọ Tổ Quốc và nhân dân ,ngày đêm ra sức hủy hoại công cuộc bảo vệ ,dựng xây dựng xây đất nước mà nhân dân do Đảng ,Bác Hồ lãnh đạo đã và đang đỏ bao xương máu . Nhưng khi cần để lừa người khác thì kẻ đó lại vô liên sỉ lại nhận mình là (( Tao là điện báo viên được Bác Hồ đặt tên..sờ vào tao là chúng mày sờ vào con của Bác ))-bịa dặt trắng trợn nhưng lại quên mất một điều là thời gian nói khi mình được Bác Hồ dặt tên ,mình mới có 13 tuổi -13 tuổi đã dịch được mật mã cho chủ tịch nước -khiếp thật

   Tôi ấy à ,tôi còn là bảo vệ cho tổng thống Oa Sing Tơn đi thăm Việt nam tiếp kiến Na Pô Lê Ông khi đó đang đi du lịch Hạ Long cùng Thành Cát Tư Hãn.
   Tôi vinh dự đước các vị ấy đặt tên ,duwois sự chúng kiến của Phie đại đế (ngài đi cùng bạn thân hồi nhỏ của mình là ông Thích ca mầu ni -hai ông ấy còn khen tôi đẹp giai nữa ))
   Ai không tin à ,không tin thì vào mạng mà xem ,viết đầy ,viết ối ra đấy .Six,vô duyên cái đồ cộng sản Việt Nam nhà mày không chịu tin vào sự thật !Quỷ tha ma bắt chúng mày đi ,đứa nào không tin là đồ chó !

   -Ôi ((yêu nước)),ôi ((yêu nước )), nghề nhận tiền bọn phản đông hải ngoại rồi đi máy bay ,ngủ khách sạn ,ăn đặc sản và đi biểu tình chống chế độ ,bị bắt vẫn được công an cho ăn cơm thịt gà vài hôm ,khi được thả ra lại đi trả lời phỏng vấn, nói phét tá lả mà có bộn tiền ,trở thành ((người nổi tiếng ))nhận giả này ,giải nọ của bọn xâm lược ngoại bang -Khoái quá ,ai mách của làm ăn này cho tôi với .hố hố hố

   Xóa
  10. (NGƯỜI ĐANG ĐƯỢC ((NẶC DANH ))CA NGỢI VÌ NGHE NÓI ĐÃ ((TUYỆT THỰC VÌ CÙ HUY HÀ VŨ ))

   Nguyễn Văn Dũng, sinh ngày 7/5/1977, chứng minh thư số 131324416, số điện thoại 0974468775, hộ khẩu thường trú: tổ 4A, phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

   Gọi điện hỏi công an phường phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nhưng không thấy có cái tên này .Điện thoại cho hắn thì không liên lạc được vì chủ thuê bao tắt máy.

   Địa chỉ và cái tên này là do ((nặc danh)) và đồng đảng ở hải ngoại nghĩ ra .

   Thi thoảng lại có vụ nhóm này ,nhóm nọ gửi thư ,gửi đơn kiến nghị lên chính quyền đòi phải thế này thế nọ .Họ nói họ đại diên cho tâm nguyện của 90 triệu ((thần dân nước Việt)).Hờ hờ ,90 triệu dân mà chỉ có 72 người đại diện thì con số ấy quả là ..hơi bị nhìu đấy.

   Đọc danh sách 72 thì chỉ thấy có mấy ông quen ,còn đau là toàn những danh tính ,địa chỉ như Nguyễn Văn Nam -giáo sư đại học -Cần Thơ
   Lý Anh Hùng -nhà giáo về hưu
   Rồi vài chục trí thức còn lại là những người gi tên và nghề nghiệp ..làm ruộng (Đại diện cho giai cấp công nông mà )
   Tuyệt nhiên không có địa chỉ (trưởng nhóm bảo phải làm vậy vì sợ bị Việt cộng khủng bố ).Ôi ,các nhà trí thức yêu nước chuyên đi đấu tranh cho tư do của tư ban phương Tây ,mồm nói ((chết cũng không sợ tà quyền cộng sản ))nhưng hành vi thì lại lén lút nhu bọn ăn trộm.Thế nếu tôi cũng muốn kí tên vào cái bản kiến nghị ,bọ nghị gì đó thì tôi phải làm thế nào ,tôi phải đi gặp ai đây ?

   Cũng tính đi gặp mấy người có tên ,có địa chỉ nhưng chưa kịp gặp thì đọc báo,xem truyền hình đã thấy mấy ông bà đó chửi ầm lên là mình bị vu khống ,bị mạo danh chứ mình chưa từng nghe hay biết đến cái bản kiến nghị ,kiến bọ nào đó .hoawsch trước đay cũng gặp tay A ,tay danh nghĩa hàng xóm ,đồng nghiệp cũ sang chơi và hỏi xem mình có kí chung tên vơi họ không ,chưa kịp tìm hiểu xem mình phải xem xet kí vào nội dung gì thì đọc báo mạng đã thấy tên ,địa chỉ ,điện thoại của mình to tổ bố trên bản Kiến nghị lật đổ chế độ ấy -Khiếp quá !

   -Trước đây khi trong trận lụt ở Hà Nội vào trước năm 2010 ,xe lội nước của bộ đội vào thành phố giúp đỡ nhân dân đắp đê thì ngay hôm sau trên một loạt trang wessibe của những kẻ phản động trong và ngoai nước đăng tin ((Hôm qua Hà Nội có ...đảo chính )).
   Chuyện hai sĩ quan quân đội ngồi trong xe ô tô ,tranh thủ chợp mắt chờ nước rút ,hai anh ngủ quên không tắt máy ô tô nên khi nước dâng ngập ống xả ,khí độc tràn vào xe đã gây tử vong cho hai anh -Nhưng ngay lập tức sự hi sinh khi làm nhiệm vụ của hai liệt sĩ bị bọn phản động xuyên tạc là ((2 sĩ quan cao cấp của Tổng cục 2 bị cấp trên thanh toán )).
   Bùi Thị Minh Hằng trả lời trên báo nước ngoài rằng do đi biểu tình ((yêu nước))nên bị công an đánh cho ngất xỉu ,bị trói như lợn ,rồi nhét rẻ vào mồm rồi bị tống vào kho chứa hàng của xe buýt chở thẳng về trại giam.
   Mời các bạn vào video để xem cái con người bị đánh cho ngất xỉu rồi bị tống lên xe

   GOOGLE:Biểu tình trên xe buýt ngày 17 July 2011 46 người bị CA trấn áp & lôi lên xe bu
   http://www.youtube.com/watch?v=BH0-qBdpt4E

   Xóa
  11. http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

   TÂM SỰ CỜ VÀNG
   18.06.2011
   Lại hết một năm sống tha hương.
   Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
   Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
   Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
   Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
   Ôm niềm uất hận lết sang đây,
   Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
   Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
   Số kiếp di cư đến hai lần
   Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
   Lần sau còn nhục hơn lần trước,
   Vứt cả ba lô cởi cả quần.
   Cũng tại ta xui mới thế này
   Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
   Phải chi thầy thí vài trăm triệu
   Đâu phải chạy te vứt cả giày.
   Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
   Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
   Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
   Tại số nên ta mới như vầy.
   Ta quyết không quên mối hận này.
   Con không làm được cháu ta thay
   Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
   Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
   Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
   Vẫn hát vang lên khúc quân hành
   Để cháu con ta luôn ghi nhớ
   Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
   Dù là quần áo chợ si đa
   Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
   Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
   Để ta ôn lại quãng đời ta.
   Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
   Cờ hoa cứu giúp chở che ta
   (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
   Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
   Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
   Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
   Tên em ngày ấy không còn nữa
   Còn lại nơi này cái little.
   Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
   Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
   Cái little kia nào có tội
   Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
   Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
   Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
   Ta chạy sang đây đã cùng đường
   Thế nên ta vẫn phải khói hương
   Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
   Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
   Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
   Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
   Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
   Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
   Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
   Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
   Cộng nô láo xược không vặn cổ
   Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
   Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
   Quyết không về lại chốn quê nhà
   Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
   Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
   Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
   Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
   Đời ta không được, đời con cháu,
   Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
   Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
   Đã lâu mới có dịp hò la.
   Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
   Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
   Trung cộng to đầu thế mà ngu.
   Đất liền không lấy lấy san hô.
   Sao bay không chiếm luôn cả nước,
   Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
   Bay cứ đánh đi có chúng tao
   Tuy tao chẳng có tí quân nào
   Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
   Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
   Ta có cờ vàng có ống loa
   Có kèn có trống có cờ hoa.
   Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
   Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
   Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
   Mà không đả đảo thật hăng say.
   Thì ai mà biết ta yêu nước.
   Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
   Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
   Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
   Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
   Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
   Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
   Thương nhà tiếc mãi cái vila.
   Sang đây cam phận thằng ở đợ
   Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
   Lạy thánh A la lạy chúa tôi
   Con chống bao năm quá đuối rồi
   Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
   Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
   Xin chúa hộ phù lũ chúng con
   Vặt cho chết hết lũ tham tàn
   Mai này phục quốc con xây tượng
   Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
   ***
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
   Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
   Ôi biết sao vơi mối thù này.
   (Trích comment diễn đàn vietweely)

   Xóa
  12. 1. Tối nay 16/6/2013 lúc 19.20 phút, VTV1 phát phóng sự thăm trại giam Cù Huy Hà Vũ, thấy anh khỏe mạnh đi lại thoải mái, nói chuyện với mấy người, đôi khi to tiếng… Nhà báo nói phim thực hiện ngày 15/6/2013.
   Lãng tử xem phim, cảm thấy có sự vội vã, lắp ghép, quay lén, không quay trực diện tù nhân CHHV, không phỏng vấn anh câu nào, bụng đã sinh nghi.
   Lúc 10h15, Lãng tử nhận được xác minh của chuyên gia phim ảnh (bạn VTPA chuyển từ FB cho mình) mà giật mình. Khâm phục tài nghệ của chuyên gia Hoàng Ngọc Diêu và ngạc nhiên, ghê tởm cái đạo đức nghề nghiệp của VTV1 – đài truyền hình quốc gia Việt Nam.
   Hoàng Ngọc Diêu nói: “Bọn báo chí đúng là vừa lưu manh vừa ba xạo”.
   Dùng exif soi cái header thì lòi ra profile ảnh này: tạo vào “2012:01:25 03:41:57″, có nghĩa là hơn 1 năm rưỡi trước. Hoá ra ông Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực” đã 1 năm rưỡi rồi à? Ha ha ha.
   2. Hành động chống trả dư luận và cuộc tuyệt thực CHHV chứng tỏ nhà cầm quyền đã run sợ trước phản ứng của dư luận trong nước và quốc tế, bèn ra lệnh cho đám VTV làm gấp cái gì đó để đối phó.
   3. Than ôi ! biết bao người dân bình thường không hiểu kỹ thuật sẽ tin ngay vào cái sự đểu cáng lì lợm của nhà báo VTV thời sự.
   Dưới đây là kết quả số liệu xác minh đoạn video clip VTV1 nói trên:
   ICC -header
   Profile CMM Type
   lcms
   Profile Version
   2.1.0
   Profile Class
   Display Device Profile
   Color Space Data
   RGB
   Profile Connection Space
   XYZ
   Profile Date Time
   2012:01:25 03:41:57
   Profile File Signature
   acsp
   Primary Platform
   Apple Computer Inc.
   CMM Flags
   Not Embedded, Independent
   Device Manufacturer
   N/A
   Device Model

   Xóa
  13. ỦNG HỘ BÁC CÙ

   "Năm sáu ngày mệt xỉu
   Thuốc lầm khuây mấy điếu
   Dăm bảy hộp Vimiu
   Cù suy nghĩ bao điều
   Vẫn không ngoài chuyện …đói
   Đầu sàn canh bốc khói
   Chén cá nức mùi thơm
   Lên họa với mùi cơm
   Sao mà như cám dỗ!
   Muốn ngủ mà không ngủ
   Cái bụng cứ nằn nì:
   "Ăn đi thôi, ăn đi"
   Chết làm chi cho khổ!"
   Nghe hắn thầm quyến rũ
   Tôi đỏ mặt bừng tai:
   "Im đi cái giọng mày
   Tao thà cam chịu chết!"
   Hắn nằm im đỡ mệt
   Rồi tha thiết van lơn:
   "Đời mới băm …băm.. xuân
   Chết làm chi cho khổ!"
   Hắn nói to nói nhỏ
   Kể lể chuyện đê hèn
   Tôi vẫn cứ nằm yên
   Hắn liền thay chiến thuật:
   "Thôi thì thôi: cứ vật
   Nhưng phải ráng cầm hơi
   Theo với bạn với đời
   Cho đến ngày kết qủa.
   Ăn đi vài con cá
   Năm bảy hộp sữa chua
   Có ai biết ai ngờ?
   Thế vẫn tròn danh dự
   Không can chi mà sợ
   Nếu có ai phát hiện
   Đã có trang Bọ xít
   Lại có bác Ba Sàm
   Diện háng rộng, háng ngang
   Lu loa …là sạch hết
   Lần này tôi thú thiệt:
   Lời hắn cũng hay hay
   Lý sự cũng đủ đầy
   Nghe ra chừng phải quá!
   Ăn đi vài con cá
   Năm bảy hộp sữa chua
   Có ai biết, ai ngờ
   Thế vẫn tròn danh dự
   Nhưng mà tôi lưỡng lự
   Suy nghĩ rồi lắc đầu
   Đành không ai biết đâu
   Vẫn không làm thế được!
   Từ khi chân dấn bước
   Trên con đường đấu tranh
   Tôi sẵn có trong mình
   Đôi mắt thần: RÂN CHỦ
   Cùng một bè một lũ
   Há để chúng chê cười
   Dù tao có chết tươi
   Vẫn quyết tâm tuyệt thực…

   Nhưng mà…Cù thú thực:
   Cái bụng bự thế này
   Biết tuyệt… làm sao đây
   Hơn nữa …lũ chúng bay
   Chỉ mong tao sớm chết
   Tao thì tao nói thiệt
   Chẵng muốn chết tý nào
   Mệnh hệ …lỡ làm sao
   Tiền Bu ai nhận hộ...

   (cúi xin cụ Tố đại xá!)

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Hì đúng là phường chèo của đám rân chủ. Cứ lâu lâu lại rống lên, lu loa ăn vạ để kiếm chác! Âu cũng là cái nghề kiếm sống của đám rận, chỉ thương mấy bác hưu trí không chịu nghe bằng hai tai đã dễ tin đám này để rồi viết đơn kiến nghị lung tung làm mất danh dự uy tín quá!

  Trả lờiXóa
 7. Thế này thì đúng là gậy ông đập lưng ông rồi haha , cái bọn rận chủ thì lúc nào cũng hùa theo người ta nhưng không ngờ bị họ chơi lại một vố đau thật , này thì hô hào , này thì tuyệt thực giờ thì mấy thằng rận chủ khô cứng cuống họng rồi hahahaa. Đáng đời

  Trả lờiXóa
 8. hà hà rất hay. Phải thế chứ, bây giờ bọn rân chủ chả đang cắn chí nhau ấy chứ. Ai bảo đi tin Vũ và Hà làm gì, giờ thì hết đường bốc phét nhé ông Cù Huy Hà Vũ. Sự thật vẫn là sự thật ông không thể dùng những lời lẽ bịa đặt, ngậm máu phun người để làm giảm nhẹ tội của mình được đâu. Cứ ở trong tù mà suy nghĩ và gọi vợ vào tiếp tế đi nhé. Ăn cơm tù không quen phải không? Giờ mà vợ bỏ nữa thì toi

  Trả lờiXóa
 9. Béo như nhợn ấy chết thế quái nào được, thế mà mấy đám rận cứ bù lu bù loa lên lo hơn bố sắp chết. Nhìn vào cái phóng sự mới thấy ông Vũ này còn sống sướng hơn khối người dân lam lũ, nào sữa, nào đồ khô, nào nhà vệ sinh, quạt, sách vở, chả thiếu thứ gì cả, vậy mà còn bảo người ta ngược đãi thì thật sự không hiểu nổi. Bây giờ bọn rân chủ mới quay sang cắn chí nhau. Rồi mấy hôm nữa cộng đồng mạng sẽ tảy tray mấy bọn rân chủ rởm này, nói sẽ chẳng ai tin nữa

  Trả lờiXóa
 10. giờ mới thấy được những loại rận chủ nó thâm ác như thế nào chả có chuyện gì mà chúng cứ làm như đúng rồi vậy. Phải chăng loại đó nó định những thông tin mới đây như những cú tát vào mõm những kẻ chuyên tung tin thất thiệt. Nhìn Cù Huy Hà Vũ chả có chút gì là tuyệt thực hắn nhận đồ tiếp tế từ bên ngoài vào nhiều vô kẻ vậy đấy hắn tẩy chay khẩu phần ăn của trại giam vậy mà có kẻ lại bảo hắn tuyệt thực và hơn nữa ở trong tù thì phải chịu sự quản lý chứ không phải thích làm gì thì làm

  Trả lờiXóa
 11. chứng cứ đây chứ đâu, lộ rõ bộ mặt thật của đám rận này, bản chất xấu xa của từng đứa một, câu chuyện thật hấp dẫn và li kì. bây giờ thì mới ra mặt, toàn những bọn bẩn bựa, già rồi, không lo cho con cái đi, còn làm những chuyện vớ va vơ vẩn này, không biết nghĩ à.

  Trả lờiXóa
 12. Cù Huy Hà Vũ đang được đãi ngộ cao trong nhà giam chứ không như những lời ca thán của nhiều kẻ đã đưa tin và việc tuyệt thực không hiểu hắn thực hiện đến đâu nhưng từ ngày hắn vào trại giam hắn càng ngày càng béo trắng như một con heo công nghiệp vậy cái cớ ở đây mà đồng bọn của chúng kêu là gì, có phải chỉ để đánh lừa bàn dân thiên hạ và tự đánh bóng bản thân!

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là đám sâu bọ làm vẩn đục thêm cái xã hội này, những kẻ này cứ phải bỏ tù, cho đi cải tạo tư tưởng cho đến khi thông não chúng nó mới đc. Những kẻ lười lao động chỉ muốn hưởng thụ, làm mọi cách, đủ trò để có tiền, thật đáng buồn cho những kẻ bị lạc lối này

  Trả lờiXóa
 14. Hahaha.. đức,hằng , diện ơi sao mà các chú khổ vậy . để con mẹ đĩ hà với thằng chồng nó lừa cho đến là nhục. nó thì càng được thêm nhiều đường sữa từ ngoài , còn các chú ở ngoài thì tưởng nó làm thật , bỏ tiến túi ra mà nuôi con heo trong tù đấy. thôi chừa cái thói tuyệt thực đi nhé, nhục nhã lắm, nói mà không làm được thì đứa trẻ con nó cũng chổng đít vào mặt cho đó.

  Trả lờiXóa
 15. Sao lại đem cái xấu xa của mình ra mà diễn thế hả ? cái lũ rận này càng ngày càng mất đi cái tính xí hổ rồi hay sao đó . chẳng còn biết nhục là gì nữa. cái việc vũ hà nó bầy trò thì các vị cũng biết tỏng rồi còn đâu , chẳng qua là diễn vì tiền nên phải diễn trò thối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Một vở kịch cứ nghĩ là nội dung đạt rồi nhưng diễn viên chính lại không thuộc nội dung và diễn sai tất cả làm cho các diễn viên phụ và các vai quần chúng cũng sai theo, đúng là một vở kịch quá tồi của Vũ và những người bạn, Giờ vợ Vũ mà không cẩn thận là ăn đòn với đám Đức Hằng Và Diện ngay

  Trả lờiXóa
 17. Lại cái vụ lùm xùm của bọn rận chủ quanh cái việc Vũ ăn kiêng à . Nhớ khi xưa Bác Hồ đi đầu trong việc nhịn ăn nhường cơm gạo cho miền nam kháng chiến mà sao thấy vinh quang vẻ vang thế. Chứ đâu như cái loại vũ , vì ăn kiêng ko ăn cơm việt ta nữa , mà chuyển hẳn sang dùng đồ ngoại thì thật là đáng phỉ nhổ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Ngồi tù đòi ăn cơm Tây, không được đáp ứng thì la lối gây chuyện. Nực cười vô lý quá. Không hiểu ông luật sư họ cù kia ăn phải bả con gì mà diễn trò en nờ gu quá vậy?!

  Trả lờiXóa
 19. Bây giờ có khi cả bầy đàn nhà rận đang xúm vào chửi vợ chồng nhà Vũ ngu, điêu toa quá đỗi, không lường hết đã làm cho cả bầy đàn ê mặt

  Trả lờiXóa
 20. Lúc đầu thì không có gì... Càng về sau càng ghét các đồng chí xưng danh là "Việt Kiều Yêu Nước". Yêu nước thì câm lại mồm rồi về đây mà sống rồi hãy phán .. Thế nào mà tuyệt thực 20 ngày, thế nào là bỏ đói. Bỏ đói với tuyệt thực mà còn có sức đi lại và béo tốt thế à ? Thế thì bọn ăn không ngồi rồi như các đồng chí chắc là béo tốt lắm nhỉ. P/S: "Tuyệt thực" là "không ăn" không ăn tức là không làm mà không làm không ăn tức là ăn không ngồi rồi. Rãnh rỗi phá cho hôi...

  Trả lờiXóa
 21. ngu chưa con,theo cạnh bạc lớn giờ vỡ lỡ.thằng chó diện là cái thằng to mồm nhất đăng điên cuồng nào là tuyệt thực cùng ông Cù,nào là nhân sĩ tri thức cùng tuyệt thực ủng hộ ông này,có khi đang chuẩn bị biểu tình ấy chứ chẳng đùa đâu,ấy vậy bố ông cũng chưa nhịn hốc cái mồm của mình bữa nào thì cái đuôi cáo thằng vũ lộ ra.giờ lên bài có bọn nó chửi cho nhục như chó ấy

  Trả lờiXóa
 22. Diện:làm bố phí mấy bài báo rõ nổ rõ hăng,blog dạo này lượt truy cập tăng vọt đang sướng thì thằng vũ ngu quá lại để lộ mất không mình giàu to đang câu được mấy đứa ủng hộ tuyệt thực vậy mà chán
  hằng:tao cũng khác đéo gì đâu cho nó hốc cho lắm mẹ cái thằng béo ấy hốc như lợn ấy còn máu gái nữa.kì này chắc đóng cửa luyện công mấy ngày mất đang tụ tập biểu tình thì mất hứng

  Trả lờiXóa
 23. Tuyệt thực mà còn to béo hơn cả người được ăn uống đầy đủ, chắc tinh thần phải thoái mái lắm thì mới được như ảnh. Cái loại này cứ phải cho lao động cải tạo, cho cải tạo tư tưởng, cải tạo đạo đức chứ bằng ý tuổi rồi còn vô ích cho xã hội

  Trả lờiXóa
 24. Cái bọn giả nhân giả nghĩa thì sớm muộn cũng gặp quả báo mà thôi. Diện mà cứ giở trò nữa xem rồi có ngày vào nhà đá ngồi cùng với Đào đấy, còn Hằng mà cứ hô hào biểu tình nữa đi, cũng vào chung trong đó mà tổ chức biểu tình nhé. Còn con mụ Đức già rồi mà vẫn còn ngu lắm.

  Trả lờiXóa
 25. Sau cái vụ tuyệt thực này có lẽ khối thằng ốm đòn đấy. Ai bảo ngu xuẩn tin theo cái đám rận làm gì chứ. Chúng nó có nói ra sự thật bao giờ đâu mà, toàn là giả dối lừa bịp thiên hạ mà thôi. Thế nên đây sẽ là bài học để lần sau không mắc phải nữa nhé mấy bác trẻ trâu

  Trả lờiXóa
 26. Quanh đi quẩn lại vẫn là cái đám rân này, cứ hết vụ này đến vụ khác chúng nó cố gắng để nói xấu Đảng và nhà nước ta. Ai ngờ rằng đến lần này thì chúng nó mới trắng mắt ra. Làm điều tốt không làm lại thích làm kẻ đứng ra giữa bàn dân thiên hạ để mọi người phỉ nhổ chê cười cho mới thích cơ

  Trả lờiXóa
 27. Có thể nói trong cái nhóm Rận kia thì vợ chồng Cù là những tên có máu mặt nhất. Chồng là ts còn vợ là luật sư. Cúng chính vì thế mà vợ chồng Cù đã có những màn kịch lừa bịp chính cái bọn rận của nó, nếu như ANTV khôn glàm cái phóng sự về cs của Cù ở tù thì chắc bọn chúng vẫn còn tin đây là sự thật. Chúng đã bị vợ chồng Cù tát 1 cái vào mặt.

  Trả lờiXóa
 28. Hậu tuyệt thực của anh vũ, một số rận chủ đã nhảy cầu tự tử vì quá uất ức do bị vũ lừa gạt, và một số khác đang hấp hối khi cùng tuyệt thực để ủng hộ anh vũ. chém gió tí cho nó vui. Nói về cái vụ tuyệt thực cua anh vũ, ngay từ đầu tôi đã nghĩ đó là một trò lố rồi. Và bây giờ, cái clip được chiếu trên vtvvaf antv đã làm rõ mọi thức, anh cù vẫn béo tốt, và không hề tuyệt thực. Đó là cái tát vào mặt mấy rận suốt ngày gào thét chống đối chính quyền vì anh vũ tuyệt thực. Nhưng mà bây giờ bọn chúng lại chuyển sang bảo là cái đoạn clip đó là giả, càng chứng tỏ độ ngu của bọn chúng thôi.theo như bọn chúng nói rằng thì được làm hơn 1 năm về trước, nhưng rõ ràng là trong clip có xuất hiện cuốn lịch của năm 2013, chưa hết, theo như bọn chúng nói thì là clip được quay vào khoảng thời gian là tháng 2 năm 2012, lại thêm một cái ngu của bọn rận nữa, thời gian đó đang là mùa đông, theo quy định ngành công an thì lúc đó các chiến sỹ công an phải mặc cảnh phục mùa đông, nhưng trong clip, các đồng chí lại mặc đồ mùa hè. Vậy nên tất cả những lời biện hộ của bọn rận đều là trò hề. thật là ngu quá đi mà.

  Trả lờiXóa
 29. Hom qua xem phóng sự trên VTV1 mới thấy bọn rận này rất ghê gớm nhưng số lượng quá mỏng nên chúng cũng chỉ là những con dơi lạc được vật vã trong đêm mà thôi. Quay đi quay lại cũng chỉ có mấy tên, trong đơn tố cáo chế độ nhà tù Việt nam thấy Diện và mấy tên nữa ký tên vào đó. Vụ nào cũng chỉ có mấy tên này, chúng mơ hôg và ảo tưởng quá.

  Trả lờiXóa
 30. Sau cái vụ tuyệt thực này thì khối thằng ngu phải theo chân Hà Vũ vào nhà đá tuyệt thực đòi biểu tình đấy. Bởi vì vào đấy tuyệt thực còn béo lên huống hồ ở ngoài ăn uống bình thường còn chẳng thấm vào đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Tiếp bước Vũ là Đào và Linh rồi. Tiếp theo có lẽ sẽ là Diện nhà ta, tiếp đó là Hằng. Những con rối và đám tay chân thân tín của đám rận sẽ lần lượt theo nhau vào nhà đá cho có bạn có bè, ngồi trong đó tha hồ mà diễn tuồng với biểu tình nhá

  Trả lờiXóa
 32. Sau khi rất là nhiệt tình ủng hộ phong trào tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ, đán rận đang phải giấu mặt vì quá ngu đốt để bị vợ chồng Cù Huy Hà Vũ lừa một vố rất đau. Đau ở đây là người trong cuộc nhưng lại không biết là bị lừa, nên đám rận chủ hăng say, hô hào liên tục. Và sau khi sự thật được phơi bày thì chúng mới nhận ra là mình bị lừa.

  Trả lờiXóa
 33. Đám rận chủ chắc đang phải cảm thấy nhục nhã lắm, khi cả đám bị con mụ dương Hà lừa cho một vố đau, thật là tội nghiệp cho mấy con rận này quá. Chúng mày đáng đời lắm. Sau khi sự thật phũ phàng đã được làm rõ về vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ đám rận đang cảm thấy bị xúc phạm, bị một con mụ đàn bà lừa.

  Trả lờiXóa
 34. Tiếp bước Cù Huy Hà Vũ là Nguyễn Văn Hải, tức điếu cày, tiếp bước những bài viết về tuyệt thực của Vũ về tuyệt thực lại là Hải. và tiếp bước sự bẽ bàng về sự thật về cái gọi là tuyệt thực của Vũ là đến lượt Hải của bọn rận dân chủ, thật xấu hộ quá đi, nhục nhã quá đi các rận ơi.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog