Loa Phường Blog

Dương Thị Hà - Người đàn bà xảo ngôn

Loa PhườngPhường Loa

Tuyệt thực mà béo thế này thì...?

Đoạn băng trên ANTV về thực chất việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực là một cú sốc cho đám “rận chủ giả cày”. Lẽ ra Dương Hà và đồng đảng nên biết tự trọng bằng cách ngậm miệng đi cho xong, đằng này thị không những không biết xấu hổ lại còn tru lên rằng đoạn băng phát trên truyền hình về vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ là giả, là cắt ghép .v.v. và lại tiếp tục kêu gọi “cùng tuyệt thực”, “tiếp tục tuyệt thực”… để ủng hộ Cù Huy Hà Vũ. Trơ trẽn hơn Thị còn cố diễn về cái gọi là tình yêu với chồng. Trên blog của Diện gay còn lâm ly tả đoạn nàng trệu trạo nuốt miếng cơm khi kể chuyện về chồng. Có điều thằng Diện chơi xỏ, chụp nàng lúc xấu và bẩn không thể tả. Đúng là nhìn mặt mà bắt hình dong, cái mặt ấy không thể có cái tâm tử tế và rằng cái tình yêu mà nàng dành cho chồng cũng chỉ là cái màn kịch mà nàng không thể thoái thác mà thôi. 

             Trông phát gớm

Theo như giọng của Dương Hà thì nàng vô cùng bức xúc trước đoạn băng của ANTV…và rằng tay chơi họ Cù của nàng đang thập tử nhất sinh vì tuyệt thực chứ không phải là béo thiến như con lợn cạo, mặt tươi hơn hớn, mồm nổ đôm đốp như truyền hình vừa cho đông đảo khán giả cả nước thấy.
          Nhưng Dương Hà, Xuân Diện, 7 Đức là ai??? Những kẻ này có đáng tin không?. Một kẻ như Dương Hà vì muốn chiếm nhà sẵn lòng xúi bẩy cả chồng kiện bố mình thì chuyện gì Thị chẳng dám làm. Còn Diện Gay, Thất Đức những kẻ cào mặt ăn vạ chuyên nghiệp và 7 Đức cũng là kẻ đã chẳng danh nổi như cồn khi được Đài truyền hình Hà Nội đưa hình ảnh lão bà bà co chân trên ghế, giọng oang oang, điện thoại hô hoán các đệ tử ở Dương Nội, Đắc Nông, Văn Giang.. kéo đến phá cửa Sở 4T, mặc cho các cán bộ Sở 4T thuyết phục bà ra về nhưng không chịu về, thậm chí còn đập phá cửa kính và gây tự thương vậy mà người đàn bà mất nết đó lại lu loa với hải ngoại về việc bà ta bị bắt giữ trái phép và rằng bà ta bị đánh đập đến chảy máu chân…Khi đoạn băng ghi hình được đài truyền hình Hà Nội phát sóng, chị 7 Đức cũng giống hệt Dương Hà bây giờ lu loa rằng đoạn băng video của đài TH Hà Nội là giả…He…he…he ..Sao mà giống nhau đến thế.

          Chỉ tội nghiệp cho mấy anh hải ngoại, mấy chị “nhân xĩ, chấy thức” trong nước mấy hôm rồi đã chót nhịn ăn mấy bữa nay đang không biết mua mo cau ở đâu để che mặt cho đỡ ngượng, thiên hạ cười chê là to đầu mà còn dại. Còn vở tuồng này của đám rận có lẽ không có lời nào để bình. Song, cứ diễn kiểu này có ngày khán giả không chỉ la ó, mà còn đập chết diễn viên vì hết chịu nổi sự lừa đảo và trơ tráo của chúng.

82 nhận xét:

 1. ÔNG "THỦ TƯỚNG HẬU CS" CHÂU XUÂN NGUYỄN NÓI: VỤ CÙ HUY HÀ VŨ TUYỆT THỰC, CHÚNG TA BỊ LỪA


  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/ong-thu-tuong-hau-cs-chau-xuan-nguyen.html

  Lời dẫn: Ông "Thủ tướng hậu CS", tức "Thủ tướng tâm thần" Châu Xuân Nguyễn vừa thú nhận cay đắng: "Chúng ta bị lừa". Nhưng ai lừa các ông? Cộng sản VN à? Hài! Trách ai bây giờ? Vâng, tất tần tật các ông "la toáng, la ầm ỉ, la miệt mài, thậm chí hàng chục người “cùng tuyệt thực”, báo chí quốc tế, CPJ, tất tần tật lên án" là bởi chính các ông hồ đồ đi tin tưởng một người đàn bà đã từng lừa các ông 2 năm trước mà thôi. Đó là LS Nguyễn Thị Dương Hà. Thật đáng thương!

  Tre làng: Đâu chỉ có em chã mới bị lừa, đâu chỉ có Châu Xuân Nguyễn mới bị lừa, ngay cả cụ Nguyễn Trọng Vĩnh, cụ Lê Hiền Đức cũng bị lừa nữa kia.

  He he, lời nói thật thì không tin, tin vào điều xằng bậy. Hãy động cái bên trong hộp sọ của các ông đi!

  Chỉ có thằng ngu mới tin lời của vợ chồng Cù Kon!

  Chuyện anh Điếu Cày bị “chặt cánh tay trong tù” còn nóng hỗi mà nay lại bị ĐCS lừa trắng trợn

  Châu Xuân Nguyễn

  Đây là cú lừa ngoạn mục của ĐCS, chúng nó cứ để mọi người la toáng, la ầm ỉ, la miệt mài, thậm chí hàng chục người “cùng tuyệt thực”, báo chí quốc tế, CPJ, tất tần tật lên án, rồi chúng nó đợi đỉnh điểm mới tung ra những video này ngày hôm nay, 19.06.2013 “ngày tuyệt thực thứ 20″.

  Khi tung ra video này, ĐCS rất khôn khéo gửi một thông điệp cho các QG Mỹ, Úc, những tổ chức NQ như CPJ, HRW etc…là từ trước tới giờ, những thông tin mà các tổ chức này nhận được đều là “fabricated evidence” tức là “bằng chứng nguỵ tạo” và tất cả chúng ta rất khó cải lắm. Tôi thì luôn luôn quan niệm là dùng sự thật để đấu tranh, phóng đại, nói sai sự thật thì cuối cùng sẽ bật tung vào mặt mình thôi. Sự thật vẫn là sự thật và công lý là sự thật chứ không còn là “sức mạnh của người nắm truyền thông” như xưa nữa.
  Khi tôi nghe Cao Ngọc Oánh nói: “Anh Vũ không chết đâu chị” là tôi đã có hoài nghi. Và sự hoài nghi đó đã thành sự thật là anh Vũ sẽ không chết vì tuyệt thực.
  16.06.2013
  Châu Xuân Nguy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÁM RÂN TRỦ CUỘI BỊ MỘT CÁI TÁT BỞI VỢ CHỒNG CÙ HUY HÀ VŨ

   http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/am-ran-tru-cuoi-bi-mot-cai-tat-boi-vo.ht

   Vậy là một cái tát như trời giáng đã vã vào mặt bọn rận chủ trong nước, vã vào mồm các "nhà đấu tranh dân chủ" ở ngoại quốc, vã vào mồm bọn BBC, RFA, RFI.... khi chương trình ANTV đã cho phát phóng sự về Cù Huy Hà Vũ ở trong tù vào sáng nay (16/6/2013).

   Nhìn Cù Kon béo như con trâu lăn đang khoa chân múa tay tán phét với cán bộ trại giam. Nhìn cái phòng ở của Cù có cả ti vi, quạt máy, xí bệt, trên tường la liệt đồ ăn cao lương mĩ vị. Trên giá la liệt sách vở, trên bàn đầy giấy bút... Có lẽ chỉ khác ở nhà Vũ cái giường được thay bằng cái bệ xi măng. Nhìn những thứ đó, tự dưng thấy buồn nôn khi nhớ lại những lời gào thét, rên rỉ, xỉ vã, chửi bới của đám mạo danh trí thức Sàm, Chi, A, Diện... Của đám văn sĩ viết báo Lập, Đào, Thụy, Chênh, Thùy Linh, Ngô Minh... Của đám cơ hội già lão ăn theo... Của phường vô liêm sĩ Hằng, Bích, Nga, Vi, Chí Đức, Lã Dũng, Lân Thắng, Buôn Gió...

   Đã từ lâu, cái tiểu xảo dựng chuyện, ngụy tạo, ngã vạ rồi lu loa trên mạng đã thành nghề kiếm chác của chúng nó. Chúng vô liêm sĩ đến mức nhiều người tử tế đã chỉ ra cái sai, cái tiểu xảo lừa lọc của chúng nhưng chúng vẫn mặt trơ trán bóng lấn tới. Chỉ khổ những người thiếu kiến thức, thiếu thông tin, nhẹ dạ cả tin rất dễ bị shock, rất dễ bị đau tim, rất dễ bị tổn thương.

   Người tử tế cứ băn khoăn hoài , sao nhà nước mình lơ là dễ giải, mất cảnh giác đến thế. Để chúng tự tung tự tác múa may, quay cuồng nhuộm độc thông tin đến thế mà không bị trừng trị? Mới mấy tên như Nhất, Đào chưa là gì so với mấy đứa còn lại. Bởi vì Nhất, Đào chạm đến cái thượng tầng kiến trúc, còn bọn kia hại dân. Đã đến lúc phải thể hiện luật là luật, không nên có luật rồi mà vẫn cứ xử sự theo kiểu cảnh báo, răn đe mãi vậy.

   Các cụ ta có câu "Chơi với chó, chó liếm mặt". Tụi này không bằng con chó, bởi chó liếm lên mặt chủ là biểu thị tình cảm nó dành cho chủ, còn tụi này nó bôi tro, trát trấu lên mặt chủ. Con chó đôi khi còn phải tự kiếm ăn, tụi này ngồi đó ăn lương, trợ cấp lấy từ thuế của dân rồi rút lửa đáy nồi, hất đổ cả nồi cơm của dân chúng. Có lôi chúng ra xử thì chẳng ai kêu thương cho chúng đâu, cứ làm tới đi.

   Đã từ lâu cai đuôi của các "nhà dân chủ" đã lòi ra rồi. Chẳng có vì nước, vì dân gì sất mà trước hết là vì lợi ích mất dạy của chúng bị động chạm, bị thu hồi, bị cắt cụt nên chúng nhảy ngược lên. Hãy thử công bố một danh mục sự thật dẫn đên động cơ đẩy chúng xuống đường xem có đúng là mỗi đứa một mắc mớ riêng chẳng đứa nào giống đứa nào không? Vậy thì lấy đâu ra "Đồng chí, đồng tình" chứ chưa nói đến lí tưởng vì dân. Sổ toẹt ra là, chúng học mót cái bài lợi dụng đám đông quần chúng để gây sức ép, để thực hiện mục đích đen tối của mình. Khổ nổi, phong trào quần chúng đâu phải như chúng hiểu. phong trào quần chúng luôn có mục đích hướng tới cái tốt đẹp hơn, luôn có sự đồng thuận về lợi ích, mục tiêu, lí tưởng chứ đâu phải phường hội cha căng chú kiết như đám ấy.

   Đi đầu đám quân hội vô phèng đó lại là một nhóm cơ hội, hoang tưởng thời cơ đã đến nhảy ra khua chân múa tay, phất cờ, hi vọng một ngày kia cách mạng đường phố nổ ra chúng là thủ lĩnh. Cái thứ thủ lĩnh len lén chạy sau, xúi chó bụi tre ấy chẳng bao giờ đủ bản lĩnh tầm cỡ quốc gia. Chẳng bao giờ đủ tư cách đại diện cho ai tử tế. Tốt nhất nên quét cái đám rác rưới ấy đi. Nhìn đi nhìn lại mấy năm nay thì cũng chỉ vài cái lá vàng ấy sao cản nổi một dòng sông đang chảy.

   (Bài của Mõ Làng)

   Xóa
  2. VỤ TUYỆT THỰC CÙ HUY HÀ VŨ - LŨ CUỘI SAO KHÔNG BIẾT XẤU HỔ?

   http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/vu-tuyet-thuc-cu-huy-ha-vu-lu-cuoi-sao.html

   VTV: Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không bị ngược đãi.

   Video này đã vạch mặt chiêu tuyệt thực của Vũ

   (TNO) Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sáng nay 16.6 đưa tin cho biết thông tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực vì bị ngược đãi trong tù mà một số trang mạng xã hội đăng tải là hoàn toàn không có thật, khi mà bác sĩ trại giam xác minh ông Vũ vẫn thường xuyên dùng thức ăn do gia đình tiếp tế.

   Xem bản tin media trên VTV

   "Những ngày gần đây trên một số trang mạng xã hội đưa tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực do bị ngược đãi trong trại giam số 5 của Bộ Công an, có địa chỉ tại H.Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Bác sĩ chuyên trách tại bệnh xá ở đây cho biết trên thực tế thì Cù Huy Hà Vũ không phải tuyệt thực vì phạm nhân này vẫn thường xuyên sử dụng nguồn thực phẩm do gia đình tiếp tế và từ chối, thậm chí tẩy chay khẩu phần ăn do trại giam cung cấp", theo bản tin VTV.

   Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ trong trại giam - Ảnh chụp màn hình bản tin của VTV

   Ngoài ra, trong bản tin VTV còn cho biết phạm nhân này đã nói rằng ông không biết thông tin mình bị hành hung trong trại giam có “từ đâu ra”.

   “Chính phạm nhân Cù Huy Hà Vũ khẳng định chưa từng tố cáo ai hành hung hay ngược đãi mình từ khi tới trại giam và bản thân không biết thông tin đó từ đâu ra”, VTV đưa tin.

   Theo VTV, lãnh đạo trại giam dự kiến “sẽ đề nghị Bộ Công an làm rõ đối tượng đã tung tin về việc Cù Huy Hà Vũ bị cán bộ trại giam hành hung”.

   Hoàng Uy

   Xóa
  3. VỞ DIỄN TỞM LỢM CỦA GIA ĐÌNH CÙ HUY HÀ VŨ

   http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/06/vo-dien-tom-lom-cua-gia-inh-cu-huy-ha-vu.html

   Nhìn qua thôi đã tởm. Vậy mà mấy cụ ngẫn và nhiều chã vẫn tin...Hay cố tình tin?

   Bài "Lại trò trí trá của gia đình Cù Huy Hà Vũ và Việt Tân" của Võ Khánh Linh tại đây.

   Những ngày vừa qua, lên trên mạng là thấy nhộn nhịp chiến dịch bài bản nói về Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực sắp chết, gia đình Vũ kêu cứu, lên án chế độ nhà tù hà khắc, thậm chí những con rối quen thuộc lôi vào cuộc, làm “nóng” bầu không khí zân chủ đang chìm nghỉm. Thật kịp thời ANTV đã phơi bày toàn bộ màn kịch này vào đúng cái ngày mà bà Dương Hà và bầu đoàn nhà Xuân Diện kéo nhau vào TRại 5 ba hoa trích chòe, nống tiếp vở kịch đang diễn mà không hề biết đến những ống kính bên trong

   http://www.youtube.com/watch?v=LSbc9-0sPh0&feature=share

   Xem đoạn clip phóng sự ngắn ngủi ấy nhưng đã cho thấy một phòng giam của kẻ đang tuyên bố “tuyệt thực” vì lý do lãng nhách, khiến bạn tù phát ghen với kho lương thực hoành tráng, bếp ăn tự nấu riêng, phòng giam như căn hộ thu nhỏ,… điều kiện thế này, tội gì không “tuyệt thực” đồ ăn của trại giam. Sau 20 ngày “tuyệt thực”, Vũ vẫn đi lại hùng dũng, dồi dào sinh lực. Trong khi đó, cùng ngày, chị vợ vẫn “đạo diễn” tiếp vở kịch hết sức vô tư:

   http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/c-h-h-vu-s-wife-visits-her-husband-tt-06152013102457.html

   Đọc nội dung này thì thấy nào là “Sức khỏe thì kém, kém lắm lắm, được cái tinh thần của anh rất vững vàng. Nhưng mà anh ấy chỉ ngừng tuyệt thực khi nào được thông báo chính thức về việc giám thị Lường Văn Tuyến bắt đầu giải quyết cái đơn tố cáo nói trên của anh sau 20 ngày anh ấy tuyệt thực, thì đã chứng tỏ niềm tin của anh hoàn toàn là có cơ sở. Anh ấy cũng nói rõ, anh gởi lời trân trọng cảm ơn đến đồng bào trong và ngoài nước, chính phủ các nước, các tổ chức và các cá nhân đã ủng hộ anh trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này.” (Chứng tỏ Vũ và vợ “đồng hành”diễn kịch?).

   Xóa
 2. Các đòi hỏi để dừng “tuyệt thực” của TS Cù Huy Hà Vũ trong tù không chỉ là đơn tố cáo lãng nhách mà còn vô số các điều kiện ưu đãi mà một trong số đó đã được xem là “phần thưởng” với các tù nhân cải tạo tốt, như: Được gửi thư thăm hỏi thân nhân, bạn bè. Được gặp vợ không quá 24 tiếng trong phòng riêng theo như quy định của nhà nước. Được nhận một số vật dụng không thuộc danh mục cấm… “ So với lần thăm trước, chị vợ Dương Hà không dùng chiêu “bón cháo” ép chồng ăn vì bị cộng đồng mạng “chống Cộng” cho là “giết VŨ” mà lần này là ép chồng uống nước và mô tả chồng bị bỏng…phần kín.

  Có thể nói một gia đình danh gia vọng tộc, vợ chồng luật sư nhưng chiêu trò thì chắc mấy cô người mẫu hãng bét xách dép không học nổi.
  Cùng với đó trên mạng, bên ngoài, “đồng hành” cùng gia đình Vũ thấy nổi lên vai trò “độc diễn” tuyệt thực của Việt Tân.

  Chương trình Triệu con tim made in Việt Tân đã chuyển sang vận động “đồng hành”, “tuyệt thực” cùng Cù Huy Hà Vũ.

  http://www.facebook.com/photo.php?fbid=457110124378255&set=at.350465551709380.84335.349561575133111.1840495378&type=1&theater

  Các thành viên Việt Tân khắp các châu giương biển hiệu hùng hậu nhất cho chiến dịch tuyệt thực cùng Cù Huy Hà Vũ, như Nguyễn QUốc Quân, Đỗ Thành Công, Phan Quang Tuệ, Trần Khải Thanh Thủy, Tưởng Năng Tiến …

  Trong nước, ngoài trang bô xit của ông Huệ Chi (nghe bà Beo Hồng nói được ..duy trì hoạt động bởi các kỹ thuật viên Việt Tân) và trang Xuân Diện vận động lâu nhâu, bộ sậu quen thuộc phát động biểu tình trước trụ sở Bộ CÔng an và gửi đơn thư kêu cứu cho Cù Huy Hà Vũ. Một vài chiến sỹ zân chủ” chắc thuộc hàng bộ sậu của Việt Tân được huy động “tuyệt thực tại gia” cho Cù… Một chiến dịch kết hợp trong ngoài khuấy động dư luận rất hoàn hảo.

  Ngày mai chắc chắn trên mạng lại sẽ rầm rộ các bài viết “mổ xẻ” đoạn phóng sự Cù Huy Hà Vũ trong trại là …giả mạo, ghép hình, vân vân.

  Sau vụ mạo ghép ảnh Phương Uyên trên báo Times, Việt Tân lại diễn tiếp trò này với gia đình Cù Huy Hà Vũ trả trách bị chính giới chống Cộng trong ngoài nước đều căm ghét, tẩy chay vì làm xấu mặt họ.
  Gia đình họ Cù cùng mấy “trí thức” Xuân Diện, Huệ Chi liệu còn cơ hội giữ được các “fan”, lừa tiếp được ai cho cái danh “đấu tranh dân chủ”?Lấy dối trá, lừa lọc làm phương tiện “đấu tranh” thì những kẻ đó thật đáng tội nghiệp, trước sau gì cũng nhận được ánh mắt khinh rẻ của đồng tộc và của chính từ …”chiến hữu” họ mà thôi. Chẳng khác Việt Tân bây giờ là mấy…
  (Võ Khánh Linh)

  Trả lờiXóa
 3. Google:Có phải bác Hồ đặt tên cho bà Lê Hiền Đức?

  http://butluan.wordpress.com/2012/07/18/co-phai-bac-ho-dat-ten-cho-ba-le-hien-duc/

  hững dòng tôi viết dưới đây lẽ ra không có trên blog này, nếu như tôi không xem hai bản tin được phát trên Đài Truyền hình Hà Nội và trên Kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, về diễn biến vụ việc xảy ra tại Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) Hà Nội chiều ngày 1-6-2012. Hôm đó, Thanh tra Sở TTTT Hà Nội mời ông Nguyễn Xuân Diện, một bloger khá nổi tiếng đến làm việc. Ông Diện đã mời luật sư Hà Huy Sơn và bà Lê Hiền Đức, một nhân vật nổi tiếng trong đấu tranh chống tiêu cực, được một tổ chức nước ngoài tặng giải thưởng Liêm chính năm 2007, đi cùng. Thanh tra Sở TTTT căn cứ vào các quy định của pháp luật đã từ chối sự có mặt của hai người trong buổi làm việc với ông Diện. Ông Hà Huy Sơn chấp thuận ra về, còn bà Lê Hiền Đức kiên quyết ở lại. Những gì đã diễn ra sau đó bạn đọc có thể xem trong nhiều bài viết trên mạng và nhất là xem hình ảnh được ghi lại mà Đài Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình Việt Nam đã phát, nay được nhiều blog cá nhân đưa lại.

  Thú thật, tôi rất ngạc nhiên khi thấy bà Lê Hiền Đức đi đi, lại lại, ngồi ghếch chân lên ghế gọi điện thoại khi ở trong Sở TTTT, nơi không mời bà vẫn đến. Tiếng của bà trong băng hình phát trên hai Đài Truyền hình nghe rất rõ:

  - “Gọi ngay đi! Gọi hết Dương Nội, Văn Giang, Đắc Nông đến đây! Phá cổng! Công an phải đến dẹp!”.
  Một chị phụ nữ ,cán bộ Sở TTTT, khẩn khoản:
  - “Bây giờ hết giờ làm việc rồi! Bác về đi”!
  Bà Hiền Đức đáp lại:
  - “Không! Không! Về thế nào được! Mẹ! Về thế nào được! Bà cứ ngồi đây cho chúng mày phục vụ luôn”!
  - “Bà mà điên lên, bà đập hết! Vi tính vi tiếc, đập hết”!…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi ngạc nhiên bởi vì bà Lê Hiền Đức nói rằng bà là người được Bác Hồ đặt tên, trong khi tôi từng biết những người được Bác đặt tên, những người từng là thư ký riêng của Bác, cận vệ, phục vụ, văn thư…của Bác, không một ai có cái khẩu khí “lạ đời” đến vậy. Vì thế tôi tự hỏi: Có đúng bà Lê Hiền Đức được Bác Hồ đặt tên hay không? Tôi xin không viết về hành động và lời nói của bà Lê Hiền Đức trong vụ việc xảy ra tại Sở TTTT chiều tối ngày 1-6-2012 đúng sai thế nào, bởi vì điều đó chắc chắn sẽ có cơ quan có trách nhiệm xem xét và kết luận. Tôi chỉ xin viết đôi điều tôi được nghe về chuyện có hay không việc Bác Hồ đặt tên cho bà từ Lê Đức thành Lê Hiền Đức như lời bà kể.

   Phải nói rằng cách đây mấy năm tôi rất có thiện cảm với bà Lê Hiền Đức và các việc bà làm trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực. Bà cùng tuổi với chị gái đầu của tôi, lại là một nhà giáo như cha tôi. Bà là giáo viên cấp 1 đã về hưu từ rất lâu nên chắc là cuộc sống của bà cũng thanh bạch như cha tôi và những thầy cô giáo khác đã về hưu từ thời bao cấp, chỉ sống đạm bạc bằng đồng lương hưu ít ỏi. Vì thế, cũng rất dễ hiểu vì sao tôi lại có thiện cảm với bà Lê Hiền Đức, một người phụ nữ tích cực đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, không những được nhiều người trong nước biết đến mà còn được cả Tổ chức minh bạch quốc tế tặng giải thưởng Liêm chính!

   Nhưng rồi, sau đó ít lâu, đọc một số lời phát biểu thái quá của bà trên báo, nhất là nghe bà trả lời phỏng vấn trên Đài BBC của Anh và trên một số đài, báo nước ngoài khác, thì thiện cảm của tôi đối với bà giảm dần. Tháng 5 năm 2008, khi tôi gặp ông Tạ Quang Chiến, một cán bộ cận vệ của Bác Hồ suốt trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, người được Bác Hồ đặt tên, để hỏi chuyện và viết bài báo “Những người được Bác Hồ đặt tên ai còn ai mất?” nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Bác thì thiện cảm của tôi đối với bà Đức lại thêm một lần nữa bị giảm. Số là trước đó, bà Đức đã kể nhiều lần, rằng bà là chiến sĩ dịch mật mã cho Bác Hồ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp trên chiến khu Việt Bắc. Một lần hỏi chuyện Bác biết tên bà là Lê Đức như tên con trai nên Bác đặt tên cho bà là Lê Hiền Đức cho nữ tính hơn! Còn ông Tạ Quang Chiến, một cán bộ giúp việc và bảo vệ Bác, theo Bác hàng ngày trong suốt 9 năm kháng chiến chống Pháp nói với tôi rằng, trong 9 năm kháng chiến đó Bác Hồ chỉ đặt tên cho 18 người. Lúc đầu Bác đặt tên cho 8 người, là các ông: Trường- Kỳ – Kháng – Chiến – Nhất – Định – Thắng – Lợi. Các ông đều là cán bộ giúp việc và bảo vệ Bác, được Bác đặt tên khi dừng chân nghỉ lại ở xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ trên đường rời Hà Nội lên chiến khu Việt Bắc lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp. Còn trong thời gian Bác ở trên chiến khu Việt Bắc, Bác đặt tên cho 8 người nữa, là các ông: Trung – Dũng – Đồng – Tâm – Kiên – Quyết – Cần – Kiệm, cũng là các chiến sĩ cận vệ và phục vụ Bác. Tên Bác đặt cho mỗi người đều mang ý nghĩa riêng, rất đặc biệt.

   Xóa
  2. Chỉ có hai trường hợp Bác Hồ đặt tên ngoài số cán bộ, chiến sĩ phục vụ Bác nói trên. Đó là trường hợp Bác đặt tên cho kỹ sư Phạm Quang Lễ là Trần Đại Nghĩa. Ông Trần Đại Nghĩa là một Việt Kiều ở Pháp về nước tham gia kháng chiến chống Pháp, từng giữ chức Cục trưởng Cục Quân giới, người đã chế tạo thành công nhiều loại vũ khí cho quân đội ta đánh Pháp. Trường hợp thứ hai là khi nghe Giáo sư Tôn Thất Tùng báo tin sinh con trai đầu lòng, Bác đã đặt tên cho con trai ông là Tôn Thất Bách, hàm ý trân trọng tài năng và phẩm chất của một vị trí thức yêu nước dám từ bỏ mọi vinh hoa, phú quý ở chốn đô thành để lên chiến khu Việt Bắc tham gia kháng chiến chống Pháp, hiên ngang như cây tùng, cây bách trên đời (xin xem bài “Những người được Bác Hồ đặt tên ai còn, ai mất?” tại đây).
   Điều đáng chú ý trong lần gặp ông Tạ Quang Chiến năm 2008 ấy, ông nói với tôi là những năm sau kháng chiến chống Pháp có một số người tự nhận là được Bác Hồ đặt tên, trong đó có trường hợp bà Lê Hiền Đức. Ông Tạ Quang Chiến nói với tôi ông đã gọi điện thẳng cho bà Lê Hiền Đức và cho những tờ báo đăng chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà Lê Hiền Đức để khẳng định chuyện đó là không có. Ông nói, trong kháng chiến chống Pháp, tất cả những người được Bác Hồ đặt tên đều là nam giới, không có một người phụ nữ nào. Bà Lê Hiền Đức sinh năm 1932, năm 1946, 1947, 1948 mới 14, 15, 16 tuổi không thể là người được chọn dịch mật mã cho Bác Hồ. Thời kỳ đó, người dịch mật mã cho Bác là một đồng chí nam giới.

   Sau khi Đài Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình Việt Nam đưa tin về sự việc xảy ra chiều ngày 1-6-2012 tại Sở TTTT có liên quan đến bà Lê Hiền Đức, tôi gọi điện thăm ông Tạ Quang Chiến để hỏi thêm về chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà. Ông Tạ Quang Chiến năm nay đã 87 tuổi, nhưng tiếng vẫn to, trí nhớ vẫn rất tốt. Ông khẳng định với tôi một lần nữa là không có chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà Lê Hiền Đức như đã từng nói với tôi 4 năm trước. Tôi hỏi thêm hai người từng là cán bộ giúp việc Bác Hồ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp ở chiến khu Việt Bắc về chuyện Bác đặt tên cho bà Lê Hiền Đức, thì cả hai đều khẳng định với tôi là không có chuyện đó. Bà Phan Thị Tuệ Oanh, nguyên cán bộ Hội phụ nữ Cứu quốc, vợ của ông Nguyễn Chấn, nguyên Bộ trưởng Bộ Điện Than trước đây, người từng được điều động giúp việc đánh máy cho Bác khi Bác dịch cuốn sách Tỉnh ủy bí mật ở chiến khu Việt Bắc, nói rằng thời gian ở chiến khu những người giúp việc Bác mà bà biết không có ai được Bác đặt tên là Lê Hiền Đức cả. Còn ông Dương Văn Phúc, nguyên cán bộ văn phòng Phủ Chủ tịch, phụ trách cơ yếu năm 1945, 1946, sau đó là cán bộ cơ yếu của Văn phòng Phủ Thủ tướng trong kháng chiến chống Pháp, con rể của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, sau này là Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, một trong những người giúp việc lâu năm, gần cận của Bác Hồ, khẳng định với tôi trong kháng chiến chống Pháp không có ai là Lê Hiền Đức được giao dịch mật mã cho Bác Hồ và Bác Hồ không đặt tên cho ai là Lê Hiền Đức cả. Ông bảo tôi, với tư cách nhà báo tôi nên viết rõ chuyện này trên báo để mọi người được biết.

   Để kết thúc bài viết này, tôi xin nhắc lại câu nói của ông Tạ Quang Chiến với tôi: “Tôi là một trong số 18 người được Bác Hồ đặt tên trong kháng chiến chống Pháp. Những người khác được Bác Hồ đặt tên tôi đều biết và đều có tài liệu, tư liệu lưu trữ trong Bảo tàng Hồ Chí Minh, trong đó không có tên bà Lê Hiền Đức. Ai muốn tìm hiểu thêm về điều đó xin mời đến Bảo tàng sẽ rõ”.

   Dương Đức Quảng

   Nguồn: ducquang blog

   Xóa
  3. -Hà Nội chiều ngày 1-6-2012., thanh tra Sở TTTT Hà Nội mời Nguyễn Xuân Diện, đến làm việc. Diện ngày thường vẫn rêu rao mình là anh hùng ,là quân tử ..-nhưng hôm ấy quân tử không dám đến một mình mà xúi tay Hà Huy Sơn và một bà già 80 tuổi (Lê Hiền Đức) đi thay để ((kẻ đỡ đòn ,người ăn vạ )) .
   Đúng là ((Anh hùng)) sợ chết,mụ già đi thay !))

   -Tại cơ quan ,thanh tra Sở TTTT căn cứ vào các quy định của pháp luật đã từ chối sự có mặt của hai người này trong buổi làm việc với Diện.Hà Huy Sơn chấp thuận ra về, còn bà Đức ở lại chửi rủa đập phá và phóng uế ngay tại cơ quan nhà nước (Vụ này mà diến ra ở ((Thế giới tự do thì ...bắn người là cái chắc.Xem VIDEO này sẽ khiến cảnh sát Mĩ phục lăn chính quyền VN vì độ kiềm chế)

   Sau đó bà Đức trả lời trên 20 đài báo hải ngoại là bà ta sở TTTT đánh ,nhốt...rằng bà ta chính là người điện báo viên của bác hồ và chính cái tên le thị Hiền Đức là do Bác đặt cho bà ta ,ai khôn hồn thì chớ có đụng vào mà mang họa...

   Người dân không lạ gì những trò bịa đặt bỉ ổi đó đó.
   Trước đây khi trong trận lụt ở Hà Nội vào trước năm 2010 ,xe lội nước của bộ đội vào thành phố giúp đỡ nhân dân đắp đê thì ngay hôm sau trên một loạt trang wessibe của những kẻ phản động trong và ngoai nước đăng tin ((Hôm qua Hà Nội có ...đảo chính )).
   Chuyện hai sĩ quan quân đội ngồi trong xe ô tô ,tranh thủ chợp mắt chờ nước rút ,hai anh ngủ quên không tắt máy ô tô nên khi nước dâng ngập ống xả ,khí độc tràn vào xe đã gây tử vong cho hai anh -Nhưng ngay lập tức sự hi sinh khi làm nhiệm vụ của hai liệt sĩ bị bọn phản động xuyên tạc là ((2 sĩ quan cao cấp của Tổng cục 2 bị cấp trên thanh toán )).
   Bùi Thị Minh Hằng trả lời trên báo nước ngoài rằng do đi biểu tình ((yêu nước))nên bị công an đánh cho ngất xỉu ,bị trói như lợn ,rồi nhét rẻ vào mồm rồi bị tống vào kho chứa hàng của xe buýt chở thẳng về trại giam.
   Mời các bạn vào video để xem cái con người bị đánh cho ngất xỉu rồi bị tống lên xe

   GOOGLE:Biểu tình trên xe buýt ngày 17 July 2011 46 người bị CA trấn áp & lôi lên xe bu
   http://www.youtube.com/watch?v=BH0-qBdpt4E

   -Bị ((đánh đến ngất xỉu )),bị ((chói như lợn ,nhét rẻ vào mồm )) nhưng vào xem mới thấy trên xe Hằng và đồng bọn mỗi đứa chiếm một ghế trên xe ngồi trễm trệ nói chửi ((Đứa nào không đi biểu tình là đồ chó! )) -(Ý chúng là tôi -bạn và 90 triệu dân Việt Nam ta khắp trong ,ngoài nước là ..đồ chó )
   Chửi tự sướng chán chán chúng quay sang khoe hình xăm trên cơ thể và hỏi nhau xem thu nhập của nhau là bao nhiêu ,than vãn mình phải đóng thuế thu nhập nhưng kì thực là có một thằng nói theo kiểu khoe tự sướng nói ((thu nhập của em 10triệu một tháng nhưng bọn chúng nó bắt phải đóng thuế thu nhâp)-(Hé ,cái loại ở VN trốn thuế thu nhập thì hay sang Mĩ ,sang Tây mà ở nhá -khỏi phải đóng thuế thu nhập có lúc đến 60%-không đóng thuế thì cũng trả ai làm gì ,chỉ bị cảnh sát cho đi ở tù thôi ) và rồi chúng quay sang chửi cả mấy anh công an mặt im phăng phắc ,đang phải đứng để nhường chỗ cho bọn chúng ngồi chửi các anh .

   Xóa
  4. Trên xe buýt mụ Hằng nói :((Bố tao là thiếu tá ở trường pháo binh))
   Nhưng sau này trên báo mạng mụ lại nói bố mình là ...Thiếu tướng công sản((người ta tra danh sách cán bộ cấp tướng VN thì không thấy ai trùng tên với bố của Hằng cả ))
   Nghe đâu mới đây mụ Hằng tuyên bố mình sẽ tự thiêu vì..nhân dân.nhưng sau đó lại tuyên bố ...rồi tôi sẽ tự thiêu ,nhưng hiện giờ chưa phải lúc.hé hé hé

   *Trở lại việc ((Sự thật lê Thị Hiền Đức có bị chính quyền đánh đập giam cầm?)) như bà ta nói hay không thì không nên xem ảnh chân dung kèm theo lời của thị Đức và những kẻ dấu mặt nói về việc này mà phải xem những thước phim do camera quay được cảnh thị Đức đập phá tài sản ,gào thét chửi rủa ở cơ quan nhà nước của :

   YOU TOBE:Sự thật về bà Lê Hiền Đức phá hủy tài sản tại Sở TT & TT Hà Nội

   Bản tin được phát trên Đài Truyền hình Hà Nội và trên Kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, về diễn biến vụ việc xảy ra tại Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) Hà Nội chiều ngày 1-6-201.Các bạn vào xem video để chứng kiến tận mắt và nghe tận tai những gì mà Lê Hiền Đức nói .

   *Sự thật đối tượng Đức có phải là người được Bác Hồ đặt tên hay không thì phải nghe qua lời kể của những cán bộ bảo vệ nhiều năm phục vụ Bác.

   GOOGOLE:Bác Hồ có đặt tên cho bà Lê Hiền Đức không? - Xã hội - Dân trí

   http://dantri.com.vn/xa-hoi/bac-ho-co-dat-ten-cho-ba-le-hien-duc-khong-604872.htm

   -Cái kẻ trong bọn người dùng đủ mọi thủ đoạn xuyên tạc bẩn thỉu để bôi nhọ Bác Hồ,bôi nhọ Tổ Quốc và nhân dân ,ngày đêm ra sức hủy hoại công cuộc bảo vệ ,dựng xây dựng xây đất nước mà nhân dân do Đảng ,Bác Hồ lãnh đạo đã và đang đỏ bao xương máu . Nhưng khi cần để lừa người khác thì kẻ đó lại vô liên sỉ lại nhận mình là (( Tao là điện báo viên được Bác Hồ đặt tên..sờ vào tao là chúng mày sờ vào con của Bác ))-bịa dặt trắng trợn nhưng lại quên mất một điều là thời gian nói khi mình được Bác Hồ dặt tên ,mình mới có 13 tuổi -13 tuổi đã dịch được mật mã cho chủ tịch nước -khiếp thật

   Tôi ấy à ,tôi còn là bảo vệ cho tổng thống Oa Sing Tơn đi thăm Việt nam tiếp kiến Na Pô Lê Ông khi đó đang đi du lịch Hạ Long cùng Thành Cát Tư Hãn.
   Tôi vinh dự đước các vị ấy đặt tên ,duwois sự chúng kiến của Phie đại đế (ngài đi cùng bạn thân hồi nhỏ của mình là ông Thích ca mầu ni -hai ông ấy còn khen tôi đẹp giai nữa ))
   Ai không tin à ,không tin thì vào mạng mà xem ,viết đầy ,viết ối ra đấy .Six,vô duyên cái đồ cộng sản Việt Nam nhà mày không chịu tin vào sự thật !Quỷ tha ma bắt chúng mày đi ,đứa nào không tin là đồ chó !

   -Ôi ((yêu nước)),ôi ((yêu nước )), nghề nhận tiền bọn phản đông hải ngoại rồi đi máy bay ,ngủ khách sạn ,ăn đặc sản và đi biểu tình chống chế độ ,bị bắt vẫn được công an cho ăn cơm thịt gà vài hôm ,khi được thả ra lại đi trả lời phỏng vấn, nói phét tá lả mà có bộn tiền ,trở thành ((người nổi tiếng ))nhận giả này ,giải nọ của bọn xâm lược ngoại bang -Khoái quá ,ai mách của làm ăn này cho tôi với .hố hố hố

   Xóa
  5. (NGƯỜI ĐANG ĐƯỢC CA NGỢI HẾT LỜI VÌ NGHE NÓI ĐÃ ((TUYỆT THỰC VÌ CÙ HUY HÀ VŨ ))

   Nguyễn Văn Dũng, sinh ngày 7/5/1977, chứng minh thư số 131324416, số điện thoại 0974468775, hộ khẩu thường trú: tổ 4A, phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

   Gọi điện hỏi công an phường phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nhưng không thấy có cái tên này .Điện thoại cho hắn thì không liên lạc được vì chủ thuê bao tắt máy.

   Địa chỉ và cái tên này là do ((nặc danh)) và đồng đảng ở hải ngoại nghĩ ra .

   Thi thoảng lại có vụ nhóm này ,nhóm nọ gửi thư ,gửi đơn kiến nghị lên chính quyền đòi phải thế này thế nọ .Họ nói họ đại diên cho tâm nguyện của 90 triệu ((thần dân nước Việt)).Hờ hờ ,90 triệu dân mà chỉ có 72 người đại diện thì con số ấy quả là ..hơi bị nhìu đấy.

   Đọc danh sách 72 thì chỉ thấy có mấy ông quen ,còn đau là toàn những danh tính ,địa chỉ như Nguyễn Văn Nam -giáo sư đại học -Cần Thơ
   Lý Anh Hùng -nhà giáo về hưu
   Rồi vài chục trí thức còn lại là những người gi tên và nghề nghiệp ..làm ruộng (Đại diện cho giai cấp công nông mà )
   Tuyệt nhiên không có địa chỉ (trưởng nhóm bảo phải làm vậy vì sợ bị Việt cộng khủng bố ).Ôi ,các nhà trí thức yêu nước chuyên đi đấu tranh cho tư do của tư ban phương Tây ,mồm nói ((chết cũng không sợ tà quyền cộng sản ))nhưng hành vi thì lại lén lút nhu bọn ăn trộm.Thế nếu tôi cũng muốn kí tên vào cái bản kiến nghị ,bọ nghị gì đó thì tôi phải làm thế nào ,tôi phải đi gặp ai đây ?

   Cũng tính đi gặp mấy người có tên ,có địa chỉ nhưng chưa kịp gặp thì đọc báo,xem truyền hình đã thấy mấy ông bà đó chửi ầm lên là mình bị vu khống ,bị mạo danh chứ mình chưa từng nghe hay biết đến cái bản kiến nghị ,kiến bọ nào đó .hoawsch trước đay cũng gặp tay A ,tay danh nghĩa hàng xóm ,đồng nghiệp cũ sang chơi và hỏi xem mình có kí chung tên vơi họ không ,chưa kịp tìm hiểu xem mình phải xem xet kí vào nội dung gì thì đọc báo mạng đã thấy tên ,địa chỉ ,điện thoại của mình to tổ bố trên bản Kiến nghị lật đổ chế độ ấy -Khiếp quá !

   -Trước đây khi trong trận lụt ở Hà Nội vào trước năm 2010 ,xe lội nước của bộ đội vào thành phố giúp đỡ nhân dân đắp đê thì ngay hôm sau trên một loạt trang wessibe của những kẻ phản động trong và ngoai nước đăng tin ((Hôm qua Hà Nội có ...đảo chính )).
   Chuyện hai sĩ quan quân đội ngồi trong xe ô tô ,tranh thủ chợp mắt chờ nước rút ,hai anh ngủ quên không tắt máy ô tô nên khi nước dâng ngập ống xả ,khí độc tràn vào xe đã gây tử vong cho hai anh -Nhưng ngay lập tức sự hi sinh khi làm nhiệm vụ của hai liệt sĩ bị bọn phản động xuyên tạc là ((2 sĩ quan cao cấp của Tổng cục 2 bị cấp trên thanh toán )).
   Bùi Thị Minh Hằng trả lời trên báo nước ngoài rằng do đi biểu tình ((yêu nước))nên bị công an đánh cho ngất xỉu ,bị trói như lợn ,rồi nhét rẻ vào mồm rồi bị tống vào kho chứa hàng của xe buýt chở thẳng về trại giam.
   Mời các bạn vào video để xem cái con người bị đánh cho ngất xỉu rồi bị tống lên xe

   GOOGLE:Biểu tình trên xe buýt ngày 17 July 2011 46 người bị CA trấn áp & lôi lên xe bu
   http://www.youtube.com/watch?v=BH0-qBdpt4E

   Xóa
 4. http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

  TÂM SỰ CỜ VÀNG
  18.06.2011
  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.
  (Trích comment diễn đàn vietweely)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà thơ Huy Cận ôm hận xuống mồ vì đứa con trời đánh Cù Huy Hà Vũ

   http://nguyentandung.org/nha-tho-huy-can-om-han-xuong-mo-vi-dua-con-troi-danh-cu-huy-ha-vu.html

   Sự nhầm lẫn về nhân cách sẽ tạo cơ hội cho những kẻ tầm thường, vô đạo đức trở thành “vĩ đại”. Cũng như những kẻ đứng sau Cù Huy Hà Vũ đã bất chấp cả sự thật để sơn son thiếp vàng lên một cá nhân tầm thường, nhỏ mọn. Khoác lên Vũ sự lấp lánh của lý tưởng và sự xả thân, bằng các xảo thuật gọt đẽo hình tượng, họ đã quên mất việc trả lời một câu hỏi cơ bản. Đó là câu hỏi về con người thật của Cù Huy Hà Vũ?

   Đám “rận chủ” tung hô Cù Huy Hà Vũ là “Cù tiên sinh”, còn người đời ưu ái gọi Vũ là kẻ “vĩ cuồng” vì con người này rất thích chơi nổi bằng những trò không giống ai. Cù Huy Hà Vũ, quê ở Hà Tĩnh, là con trai của thi sĩ Huy Cận và là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu. Từng du học tại Pháp, có đủ loại bằng cấp như: Thạc sĩ Văn chương, Tiến sĩ Luật, họa sĩ… Tuy nhiên, người ta biết đến Vũ nhiều hơn ở phương diện là “cha đẻ” của nhiều vụ kiện động trời, không ít vụ đã khiến người đời lắc đầu ngán ngẩm.
   Trước năm 2005, cái tên Cù Huy Hà Vũ vẫn còn chìm nghỉm. Nhưng với phần lớn cán bộ Học viện Quan hệ quốc tế thời ấy, thì Vũ không còn là cái tên xa lạ. Con người này vốn nổi tiếng bởi sự vô trách nhiệm và vô kỷ luật trong công việc. Sau 15 năm du học, dù đã báo cáo bảo vệ luận án tiến sĩ nhưng Vũ không hề có bất cứ đóng góp nào cho hoạt động nghiên cứu, giảng dạy ở trong hay ngoài học viện. Suốt 25 năm, từ 1979 đến 2004, Vũ “há miệng chờ sung” không đi du học thì cũng chỉ đến cơ quan để lĩnh lương đều đặn. Bỗng năm 2005, người ta thấy Vũ xuất hiện trong dư luận với bộ cánh mới, người bảo vệ những giá trị văn hóa nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung trong vụ kiện Đồi Vọng Cảnh (Huế). Từ một tiến sĩ không lao động, không cống hiến nhưng chưa bao giờ để sót một đồng lương nào, thoắt cái đã mang bộ mặt “yêu nước”, thậm chí Vũ còn chăm chỉ đi kiện hơn. Có thể điểm qua một vài vụ như: kiện Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên – Huế; kiện album Chat với Mozart của ca sĩ Mỹ Linh; Ứng cử chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thông tin; tranh cử Đại biểu Quốc hội; kiện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; tố cáo Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục An ninh Vũ Hải Triều; Yêu cầu sửa đổi điều 4 Hiến pháp… Nhìn bề ngoài con người này dễ lầm tưởng là “vàng mười đích thực chứ không phải là thau” nhưng sự thực thì than ôi “cháy nhà ra mặt chuột” đó đích thị là “rắn độc cuộn khúc tưởng ra rồng vàng”. Mọi chuyện vỡ lẽ khi sau loạt những vụ kiện đó, Vũ đã tự nộp đơn ứng cử chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thông tin, hóa ra Vũ đi kiện không phải vì đất nước mà chỉ là sự chuẩn bị cho việc thực hiện những toan tính cá nhân…
   Con người của Cù Huy Hà Vũ phải nói là “danh bất hư truyền”, không chỉ tích cực đi kiện người, Vũ còn làm một việc mà trời người cùng oán là viết đơn kiện bố ruột ra tòa. Trong vụ tranh chấp căn biệt thự số 24 Điện Biên Phủ (Hà Nội), theo sự phân chia bằng văn bản công chứng của cố thi sĩ Huy Cận thì Vũ chỉ được một phần của căn biệt thự, tuy nhiên theo bà Trần Lệ Thu, mẹ của Vũ thì Vũ lại âm mưu chiếm đoạt cả căn biệt thự, đã không ít lần Vũ sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với những người anh em trong nhà để giành quyền thừa hưởng trọn ngôi nhà. Đây mới chính là con người thật của kẻ luôn vỗ ngực là tiến sĩ ngành luật học. Cuộc thưa kiện đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ đối với Cù Huy Hà Vũ về việc làm bất hiếu, đáng nguyền rủa này. Nhà thơ Huy Cận ôm nỗi đau theo xuống mồ vì đứa con trời đánh Cù Huy Hà Vũ.

   Xóa
  2. Nhà thơ Huy Cận ôm hận xuống mồ vì đứa con trời đánh Cù Huy Hà Vũ
   Không chỉ quay lưng với cả người thân sinh ra mình, Vũ còn nghiễm nhiên nêu yêu cầu xóa bỏ điều 4 Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đáng hổ thẹn hơn cho cái tấm bằng Tiến sĩ Luật khi mà trả lời phỏng vấn Đài tiếng nói Hoa Kỳ, Vũ đã đưa ra khẳng định “đồng hành quân sự với Hoa Kỳ để đối phó với Trung Quốc là “mệnh lệnh của thời đại”?. Kết luận này của Vũ đi ngược lại với phương châm của Nhà nước Việt Nam rằng không cấu kết với nước này để chống nước kia. Thực tế, nói về những thành tích “đáng nể” của Vũ còn rất nhiều, nhưng với một kẻ đã phản bội lại những tín điều thiêng liêng khi coi đó là phương tiện, phản bội lại gia đình khi đặt quyền lợi cá nhân lên trên hết… thì không có gì đáng ngạc nhiên khi Vũ phản bội lại cả đất nước và dân tộc.

   Xóa
  3. Ở tù sướng như vua
   Thực tế, đám rận chủ đang tung hô Vũ thừa hiểu rằng một kẻ phản bội lại chính bố đẻ mình thì có gì mà không dám phản bội. Thế nhưng kẻ bỏ đi ấy vẫn còn có những giá trị để lợi dụng. Vì Vũ là kẻ có đầy đủ bằng cấp, là con của một nhà lão thành cách mạng, là kẻ xảo ngôn, và là một kẻ điên cuồng vì tham vọng. Chúng biết, Vũ không có khả năng để làm chính trị một cách tử tế, vậy nên chỉ cần bơm vào đầu những tham vọng, vuốt ve và tung hô Vũ thì y sẽ trở thành kẻ bất chấp tất cả để thỏa mãn ảo tưởng vĩ cuồng của mình.

   Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ trong trong phòng giam ở Trại giam số 5
   Bởi thế mới có chuyện, trong thời gian qua một số trang mạng xã hội của đám rân chủ suốt ngày la ó rằng phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực kéo dài để phản đối ban giám thị Trại giam số 5 (thuộc Bộ Công An, huyện Yên Định, Thanh Hóa), sức khỏe suy sụp, cái chết không còn xa là mấy…? Thậm chí đám chấy thức rân chủ còn thắp nến, biểu tình, tuyệt thực, ký tâm thư, làm thơ để đồng hành cùng Vũ. Từ đây, người ta nhận thấy xuất hiện ngày càng nhiều cái gọi là “trào lưu tuyệt thực”, và sự thật về màn kịch vụng về này đã được các phóng viên Đài truyền hình Việt Nam phơi bày đúng vào cái ngày mà Dương Hà (vợ Vũ) và đoàn nhà Xuân Diện kéo nhau vào Trại giam số 5 ba hoa chích chòe, mà không hề hay biết có những ống kính bên trong. Chỉ với một đoạn clip ngắn cũng đủ thấy cái gọi là “Ở tù sướng như vua” là như thế nào. Phòng giam của kẻ đang tuyên bố tuyệt thực như một căn hộ thu nhỏ, có ti vi, quạt máy, giá sách, hệ thống vệ sinh, nước sinh hoạt, bếp nấu ăn riêng, trước phòng giam còn có sân nhỏ trồng nhiều cây xanh nở hoa rất đẹp… không chỉ vậy, Vũ còn khiến bạn tù phát ghen với kho lương thực hoành tráng được chị vợ tiếp tế đều đặn. Điều kiện thế này, tội gì không tuyệt thực đồ ăn của trại giam, sau gần 20 ngày “tuyệt thực” trước ống kính Vũ vẫn đi lại hùng dũng, dồi dào sinh lực, mạnh khỏe và to béo trái ngược hoàn toàn với những kêu gào của đám rận chủ. Sự thật đã rõ như ban ngày, vậy mà Dương Hà vợ y và đám “chấy thức” không biết xấu hổ lại còn trơ tráo cho rằng VTV ngụy tạo clip giả, quay lén, đánh lừa dư luận? Thật hết thuốc chữa, sự thật ai cũng biết Vũ là kẻ rất ngoan cố, và nếu biết VTV quay phim liệu Vũ có chịu nói đúng sự thật không? Tất nhiên là không rồi, y sẽ lại giở yêu sách, ăn vạ, nghề của y mà nên diễn xuất tài tình lắm.
   *Clip: Phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không bị ngược đãi
   Xem xong đoạn clip kể trên, thì những nghi vấn xoay quanh việc Vũ “tuyệt thực” cũng đã được giải tỏa, thế nhưng điều khiến tôi thắc mắc đó là tại sao một kẻ được liệt vào danh sách phạm nhân cải tạo kém mà chính quyền, trại giam số 5 lại phải đối đãi, đáp ứng những yêu sách của hạng người này? Dù vì lý do gì đi chăng nữa thì đã là tội phạm hiển nhiên khi thụ án cần phải chấp hành nghiêm minh, bình đẳng, chứ không thể có sự ưu ái như vậy được.
   Sự thật về con người Cù Huy Hà Vũ là một sự thật mà những người thân, những người hàng xóm, những người đồng nghiệp của Vũ biết và cả những kẻ đang tung hô Vũ cũng đều biết, thậm chí hiểu rõ nữa là đằng khác. Thật uổng cho một tri thức được ăn học đàng hoàng lại a dua chạy theo kẻ địch bên ngoài, cõng rắn cắn gà nhà mà miệng vẫn lảm nhảm đấu tranh cho công lý. Đúng là cái lưỡi không xương, trăm đường lắt léo, những việc Vũ đã làm cho dân tộc Việt chỉ có thể gọi là ăn cháo đá bát. Thiết nghĩ nếu còn chút tự trọng cuối cùng thì Vũ đừng nhắc đến các đấng sinh thành nữa vì ông không xứng đáng nói tới các vị ấy để làm bình phong cho bản thân. Một con người cả về đạo đức và nhân cách đều mọt rỗng như vậy mà được ca tụng là “anh hùng” thì thử hỏi đất nước này sẽ đi về đâu? Nghe tin ông tuyệt thực tôi vừa mừng vừa lo, mừng vì bớt đi ông có lẽ cuộc sống này sẽ yên bình hơn. Nhưng lo cho các chú công an, chẳng may có chuyện gì thì lại mọi trách nhiệm lại đổ lên đầu mấy chú. Nay sự việc đã vỡ lẽ, cài màn kịch vụng về này cũng đã đến lúc hạ màn được rồi.
   Bạch Dương

   Xóa
  4. Đúng vậy ông Cù Huy Hà Vũ là phạm nhân không chịu cải tạo nhưng ông ta lại được hưởng nhiều chính sách, vì sao phải làm vậy. Rõ ràng rất nhiều yêu sách ông ta đưa ra là vô lý và không thẻ đáp ứng được tất cả nhưng thấy rằng đời sống sinh hoạt của ông ta trong tù nhưng giống như một gian phòng sinh hoạt bình thường vậy. Dù ông ta có là con của nhà thơ Huy Cận thì cũng không chấp nhận được việc đó

   Xóa
 5. không thể đỡ được tác giả đăng được cái ảnh của Dương Hà rất chất nói lên đúng bản chất mồm loa mép dãi.đã đĩ lại còn già mồm bị lật tẩy lại cắn càn gọi là cãi cùn thôi ấy mà.giờ chẳng lẽ lại nhận hết thì về chui xuống đâu mà sống.phải theo lao mà cãi cùn chứ,nhưng bà ơi video thẩm định hoàn toàn đúng đăng lên vtv1 thì cả nước này biết hết rồi nhá

  Trả lờiXóa
 6. Hình ảnh mà tác giả đăng lên đúng là rất chất. Bản chất của Thị đã được thể hiện hết lên khuôn mặt của Thị. Nhìn thật là kinh tởm. thị và bọn rận chủ đã bị lật tẩy những luận điệu xuyên tạc của mình, và đang thực hiện những bước oằn mình kêu la cuối cùng trước khi thất bại hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 7. cái loại bất hiểu vì miếng hốc mà đi kiện cả bố đẻ mình thì nó có tuyệt thực vì cái sĩ được đâu.từ ban đầu đã không tin rồi chỉ tại cơ quan chưa đưa ra bằng chứng chưa muốn nói nhiều chứ đúng là màn kịch đã hạ màn các nghệ sĩ chút bỏ hóa trang trở về đúng cái bản thân mình.Cù kon vẫn béo tốt như thế chẳng giảm tí cân nào chưa nói là tăng,Dương Hà nguyên thành con chó cắn càn vu là giả.diện đức hằng hết bài tung quay lại cái chuồng mỗi đứa

  Trả lờiXóa
 8. muốn chửi thì phải chửi con vợ nó ấy,con đĩ già mồm ấy chứ lừa mọi người rằng chồng mình đang sắp chết đói đang vật vờ ở trong nhà tù,bị các quản giáo ức hiếp.rồi nước nóng đổ vào chỗ ấy nữa.nói thế chúng ta cảm tưởng như một con người khổ cực lắm,nhưng ức chế thay đắng sau đó là cái vẻ mặt sung sướng ăn no rực mỡ,cười nhan hiểm là lừa được mọi người.thật là ghét biết bao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người đều phản ứng với kiểu lừa dối của vợ Cù Huy Hà Vũ.
   Người tin mụ thì tức vì bị lừa. Người đã biết rõ con người gian trá của mụ tức vì bị mất thời gian.

   Xóa
 9. Dương Hà bị ông chồng làm cho một vố cũng đau, Hà dốc tâm sức nhằm cố gắng kêu "oan" cho chồng, rồi bù lu bù loa là ông chồng quý hóa của Hà đang tuyệt thực sắp chết, trong khi là đã lâu rồi Hà còn chưa gặp mặt nhưng phán chồng tuyệt thực như đúng rồi, giờ thì lộ ra cái gọi là vụ "tuyệt thực kinh hoàng" của Vũ rồi thì mụ sẽ ăn no đòn của mấy tay ra sức tung hô Vũ giúp cho mụ, đáng đơi cho mụ già mồm

  Trả lờiXóa
 10. trông ghê quá, nhìn thấy mặt mà thấy sợ, ghê, tởm phát khiếp lên được ấy, nhìn cái mặt thế kia thì cái gì chẳng nói được, cái con người không biết trời đất đâu cả, không coi luật pháp ra gì, không biết tôn trọng, cái gì cũng nói được, nhưng một mình thì không làm được gì đâu, còn bị nó chửi cho còn chưa chừa cái thói ấy đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái mắt híp tịt chả cần biết trời đất và mọi người xung quanh thế nào cả. Mặt thì ú thịt... Hay là mỡ nó len hết chiếm chỗ trong não bộ cả rồi? Càng ngày càng ngu độn mà

   Xóa
 11. Trông thấy ông chồng Dương Hà trên tivi béo trắng. Vậy mà thị mô tả là gày trơ khung xương. Thế thì có nhẽ mắt thị Dương Hà chỉ để trên mặt cho nó đỡ trống diện tích chứ không dùng để nhìn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Oh, mụ ấy miêu tả gày trơ khung xương là miêu tả cái khác. Bạn Thần Công hiểu nhầm ý mụ ấy rồi.
   Lâu ngày không gặp nhau nên mụ ấy quan tâm gì chồng béo hay gầy, quan trọng là chỗ ấy thế nàoooo....
   Chắc anh Vũ quay tay nhiều quá nên nó gầy cũng đúng.... Haizzzz

   Xóa
 12. Vu cáo một cách trặng trợn. càng ngày cái nghề ăn vạ, lăn đường của đàn rận càng ngày càng chuyên nghiệp

  Trả lờiXóa
 13. Dương Hà khóc lăn vì chồng tuyệt thực mà cân điêu cũng gần tạ thịt. Khiếp quá!

  Trả lờiXóa
 14. Người ta nói "Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm". Con mụ Dương Hà này phá tổ ấm chứ chả xây gì cả. Có khi, mụ ta là chủ mưu vụ đuổi bố chồng ra khỏi nhà, kiện cáo, tranh giành nhà cửa với người thân bên chồng...

  Trả lờiXóa
 15. Thế là con mụ Hà này như rắn đọc rồi. Nham hiểm, nanh độc.
  Đàn bà mà ham hố danh lợi, tiền bạc, bất chấp đạo lý!

  Trả lờiXóa
 16. Đúng rồi, cái loại người vì lợi ích kinh tế nó dám đuổi cả bố đẻ, bố chồng già ra khỏi nhà thì nó không có tư cách đạo đức gì hết đâu. Bất hiếu như thế nó làm được, mấy cái chuyện vu vạ, điêu toa nó làm có xá gì đâu. Người bình thường không làm được chứ vợ chồng Hà Vũ làm tuốt.

  Trả lờiXóa
 17. Tuyệt thực như tay Vũ này thì có mà tuyệt đến hết đời cũng được. Vẽ chuyện diễn trò với cái bọn chấy rận. Đúng là làm trò cười cho cả làng

  Trả lờiXóa
 18. Chúng cứ diễn thế thôi chứ càng ngày càng ít người tin bọn này. Đơn giản vì nó lừa nhiều quá nên lộ mặt rồi

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn mà phát tởm, nếu có những bản án cho sự bất hiếu với cha mẹ, bất trung với đất nước thì 2 vợ chồng Cù và Dương chắc chắn phải chịu những hình phạt cao nhất

  Trả lờiXóa
 20. Phải công nhận bà Hà này là một người phụ nữ chịu đựng giỏi. Chồng đi nhà nghỉ với cave những vẫn một lòng không oán thán hơn nữa còn giúp đỡ, chăm sóc chồng hết mực trong hoàn cảnh lao tù. Nhưng cái cách bà ta nói cơ quan chức năng, bịa đặt đủ thứ thì không thể chấp nhận được. Có ai bắt ông Vũ tuyệt thực cơm trại giam đâu, ông ta tuyệt thực vì một lý do vô cùng trời ơi đất hỡi, đã thế bà bảo ông bị bỏng vùng kín vậy tôi hỏi bà ông Vũ đòi hỏi trại giam cho gặp bà trong phòng hạnh phúc trong 24h để làm gì, để ngắm bà chắc. Bà chỉ được cái lu loa ăn vạ là không ai bằng, thương chồng không đúng cách, tốt nhất là khuyên ông ta cải tạo cho tốt mà sớm trở về làm một công dân.

  Trả lờiXóa
 21. Ôi, lại một màn kịch nữa đây mà. Nhưng mà bà Dương Hà ơi, bà có biết rằng chúng tôi chán ngấy xem những màn kịch vô vị của bà rồi không. Một người đến bố của mình còn không tha thì bà lấy tư cách gì nói chuyện với chúng tôi đây. Tốt hơn hết là bà nên biết thân biết phận ở nhà mà tu đi là vừa

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là có vẻ như cái tát của người chồng là quá lớn làm cho bà Dương Hà này mất hết sự nhận thức rồi u u mê mê kiểu gì vẫn không nhận thức được việc bản thân làm hay sao ý. Việc DƯơng Hà đệ đơn đòi giải quyết những vấn đề nào là hành vi cố ý giết người nào là hành vi ngược đãi làm cho chồng bà này tụt hản tới 15kg trong khi mỗi ngày ba ta được mấy tiếng đồng hồ vào thăm chồng những cuối cùng thì lại bị chồng chơi cho một vố khẳng định thế là không phải rồi xong có khác gì cái tát đâu có lẽ quá bàng hoàng về việc làm của chồng mà bà ta chưa hiểu được việc đã xảy ra tiếp theo như thế nào!

  Trả lờiXóa
 23. sau cái thằng Cù Huy vào trại giam, tên tuổi hắn lên hẳn con vợ nó nhân cơ hội tát nước theo mưa thế là làm ra cái trò tuyệt thực vu cáo chính quyền đàn áp, để cũng có tiếng báo đài đưa tin, bọn rận tung hô là "xà nữ anh hùng" vừa có tiếng vừa có miếng ra, xem xét thời gian qua mọi người mới vỡ lẽ là bị lừa nên giờ chẳng ai thèm nghe mụ nữa, mụ lại về với cái máng lợn rồi!

  Trả lờiXóa
 24. Cặp đôi này sau vụ tuyệt thực này đúng là nổi như cồn rồi, Vũ thì nổi tiếng bởi tài tuyệt thực gần 20 ngày mà người vẫn ngon lành vẫn béo tốt, vợ của hắn thì thể hiện khả năng bù lu bù loa có hạng của mình. Giờ thì lòi đuôi cáo bị người đời chê cười, quá là nhục nhã

  Trả lờiXóa
 25. Gớm ghiếc cái con mụ Hà này thật, nhìn mặt có đến nỗi nào đâu mà lại đi làm cái trò ngu xuẩn này chứ? Vì tình yêu chẳng hay là vì túi tiền vậy? Đám rận trả cho được bao nhiêu tiền mà phải làm cái trò bại hoại gia phong thế này chứ hả

  Trả lờiXóa
 26. Hai vợ chông Hà và Cù có vẻ giống nhau cũng nhiều. Những chuyện sờ sơ ra trước mắt như vậy là còn ngoa mồm nói này nói nọ. Chẳng lẽ ANTV lại dựng lên cái phóng sự về Cù ah. Nếu Cù thập tử nhất sinh mà béo như con Heo quay thế kia thì người nào cũng muốn thập tử nhất sinh. Với lại hắn tuyệt thực 20 ngày thì nghẻo rồi chứ đừng nói gầy yếu.

  Trả lờiXóa
 27. Vở kịch của 2 vợ chồng nhà vũ và cái lũ rận chủ phong trào đã bị lật tẩy , nói chung chắc chắn vợ chồng nhà này qua vở kịch cũng kiếm được kha khá tiền từ hải ngoại mà có mất gì đâu , ăn uống vẫn no nề phè phỡn, lại có tiền tiêu. Nhưng mà được mấy đồng tiền đấy thì chúng cũng có thêm mấy bể nước bọt của nhân dân mà tắm hè rồi.

  Trả lờiXóa
 28. Mà công nhận mình cũng chẳng hiểu con hà này nó lợi dụng thằng vũ một cách trơ trẽn đến thế mà chúng nó vẫn sống được với nhau, bắt vũ đuổi bố ra khỏi nhà , rồi kích động vũ đẩy phong trào rận chủ lên để rồi phải vào tù, mà vào tù nó cũng không cho yên , bắt vũ phải thế này thế kia đễ diễn hài , còn nó thì ở ngoài lãnh tiền từ hải ngoại. mà vũ thì cứ như con lợn ngu ấy, chẳng biết cái gì cho cam.

  Trả lờiXóa
 29. Xã hội giờ cũng xuất hiện nhiều thằng ngu và những đứa dở hơi. Haixzz

  Trả lờiXóa
 30. Người tuyệt thực 20kg mà vẫn nặng trăm kí . minh chứng cho thấy các bà các cô dù có cố tuyệt thực thì cũng không thể giảm cân được. và thêm một điều nữa là , khả năng hô phong hoán vũ , sửa trắng thành đen qua cái miệng dẻo nhất thuộc về dương hà.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là con mụ ăn không nói có một cách trắng trợn. Chẳng hiểu mụ được lợi gì từ cái vụ này mà phải làm cái trò ngu xuẩn để thiên hạ nó cười cho vào mặt mà còn chẳng biết xấu hổ nữa chứ. Đã vậy còn bênh cho hành động ngu xuẩn của chồng mồm năm miệng mười vu khống. Có khi cho 2 người này vào cùng nhau cho nó diễn tuồng thì hợp lý

  Trả lờiXóa
 32. xem ra Cù Huy Hà Vũ mắc chứng bệnh cuồng dâm sinh hoang tưởng rồi.cán bộ mở cửa trại giam mà nó bảo là để gió vào lùa chết hắn,có nó bị thần kinh à trời này ở thanh hóa nóng như thế mà nó bảo bị cảm.hoang tưởng cực độ rồi,chắc tại cuồng dâm quá nó xa vợ nó bình thường xa vợ thì nó tìm gái ngủ khách sản để thõa mãn cuống dâm không ở nhà hì có vợ ở đây chỉ có chuột thôi nên nó bị cuồng rôi đòi ôm ấp vợ như ở nhà thì gọi gì là cải tạo

  Trả lờiXóa
 33. Dương Hà ! bà vợ yêu quý của anh Vũ đã từng xúi chồng kiện cả bố để chiếm đất ! một con mẹ mà có lẽ chả việc gì ả không giám làm thì mấy cái chuyện ba hoa ba sàm nói dóc thì nhằm nhò gì ! nhất là chuyện liên quan tới anh chồng heo của mụ ! mụ bảo trên mấy trang cá nhân dân chủ của mình rằng chồng ốm yếu thật tử nhất sinh nhưng truyền hình quay Vũ lại béo như con lợn ! phanh phui rồi mụ vẫn còn to mồm chối cơ mà ! đến chịu !

  Trả lờiXóa
 34. Dương Hà đúng là vụ mồm loa mép nhảy, ăn ốc nói mò. Sau khi chồng đi tù nên mụ sinh ra những tư tưởng điên rồ, chẳng hiểu mụ nắm thông tin thế nào mà lại đâm đơn lên cả các vị lãnh đạo Đảng nhà nước bù lu bù loa lên về chồng bị đối xử tàn nhẫn và tuyệt thực sắp chết, nhưng sau những ngày tuyệt thực và bị đối xử tàn nhẫn đó Vũ đã béo tốt và thật là hồng hào. Giờ thì con mụ này chắc là chết vì nhục luôn bị chồng chơi cho một vố đau đớn

  Trả lờiXóa
 35. Tất cả chuyện anh Vũ xảy ra trong thời gian qua có lẽ đều từ chị Dương Hà người vợ thân yêu của anh làm nên ! hết chuyện anh tuyệt thực rồi việc anh hấp hối sắp chết đều từ chị Hà mà ra ! và ngay cả chuyện cố tình mang nhiều đồ ăn vào để anh Vũ chả thèm an cơm trại giam cũng là ý đồ của chị ! chắc chắn rồi vị chị đã từng xui anh Vũ kiện cả cha mình vì tiền vì đất mà ! chuyện này đơn giản để chị làm quá ! nhưng giờ thì phanh phui hết rồi !

  Trả lờiXóa
 36. Tuyệt thức cái nỗi gì, tất cả là ý đồ của chú Cù nhà mình hết, mấy cái hình ảnh là bị phơi bầy ra hết ấy mà, bây giờ thì không hiểu đôi vợ chồng này giấu mặt vào đâu nữa khi mọi chuyện đã được phanh phui ra ánh sáng thế này, cong mặt mũi nào nhìn anh em đồng nghiệp nữa.

  Trả lờiXóa
 37. Một "cặp đôi hoàn hảo", đúng là chồng nào vợ đấy, ăn ý lắm nhưng vẫn không thể nào qua mắt được những người tinh tường, cho dù cặp đôi này có cho ra các chiêu trò gì nữa thì cũng bị mọi người phanh phui mà thôi, đừng cố quá mà thành quá cố đấy, lời nói thật lòng.

  Trả lờiXóa
 38. Một người chẳng biết phân biệt tốt xấu, cứ bù lu, bù loa lên thế này thế kia nhưng khi bị người khác vạch trần bộ mặt của mình thì sao, không còn nói được câu gì nữa phải không. Đúng là một ruộc với nhau hết.

  Trả lờiXóa
 39. Đoạn băng đã cho chúng ta thấy được sự thật về vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực là như thế nào. Sự thật là ông ta vẫn ăn uống bình thường, vẫn lên cân đều đều. Ông ta không ăn cơm trại nhưng lại ăn đồ do gia đình cung cấp. Nhưng dưới mồm mép của Dương Hà thì bà ta đã xuyên tạc nó như thế nào. Một người đàn bà xảo ngôn, ngông cuồng, mồm loa mép dãi.

  Trả lờiXóa
 40. Dương Hà được biết đến với danh hiệu là người đàn bà xảo ngôn của năm. với phần thưởng là một cái mo cau về để che mặt khi ra đường. một con người như dương hà, với những tin đồn mà ả tung ra đã khiến bao rận chủ náo nức, tung hô cho anh vũ đang ở trong trại. Nhưng tiếc thay là bọn rận lại mắc vào cái bẫy mà vợ chồng ah cù giàn dựng. bọn rận đã bị ăn một vố đau, chắc là có kẻ đang chửi thầm vợ chồn nhà này đây. khổ cho mấy ông lão làng cũng bị lừa, mấy ông bên hải ngoại cũng vậy. tuyệt thực theo anh vũ, không biết đã có ông nào chết chưa. Đúng là một lũ ngu dốt mà.

  Trả lờiXóa
 41. Tôi không hiểu được cái con vợ khốn nạn của thằng hà vũ này, Mẹ nó đi ngoại tình, gọi là quan hệ bất chính theo tiếng phổ thông. thế mà con mụ hà coi đó như không vậy, tình nghĩa vợ chồng có thế thôi sao, không tức giận với hành vi của chông mình.bó tay luôn

  Trả lờiXóa
 42. Đây là một chiêu PR của 2 vợ chồng Cù. Nếu không có những chuyện này tôi cũng không biết vợ chồng hắn là ai. Tại sao hắn lại vào tù và tại sao bọn rận lại hóng hớt chuyện của vợ chồng hắn. Tôi chưa bao giờ được nhìn tận mặt vợ Cù, nhưng trong qua ảnh này thấy ghê quá. Ghê nhất là cái mồm đầy cơm mà vẫn nói.

  Trả lờiXóa
 43. o@ đẽo gọt từ Facebook
  -------------------------
  Hô hô, tuyệt thực kiểu Cù Huy Hà Vũ!

  Phát ngôn kiểu Nguyễn Thị Dương Hà!

  Nào, ta cùng tuyệt thực với những gì được liệt kê dưới đây!

  Ngày 15/06/2013 bà Nguyễn Thị Dương Hà gửi cho phạm nhân Cù Huy hà Vũ:

  + 04 hộp cốt gà
  + 01 quả dưa vàng
  + 05 kg cam
  + 04 hộp sữa EnSua
  + 03 quả lê
  + 01 quả na
  + 02 hộp phô mai
  + 07 hộp C sủi
  + 08 vỉ Paradol
  + 07 vỉ B1
  + 01 lọ dàu cá Omêga3
  + 02 hộp Cakao (k rõ)
  + 01 cặp lồng gà hầm
  + 01 hộp nước gà hầm
  + 02 ảnh cháu nội

  Người gửi Nguyễn Thị Dương Hà
  Nhận TIẾN SĨ LUẬT Cù Huy Hà Vũ

  Trả lờiXóa
 44. hề hề tuyệt thực thế này thì mình cũng tuyệt. Từ định nghĩa mới về tuyệt thực mà ta suy ra từ bác Cù Huy Hà Vũ "Tuyệt cơm tù chứ có phải tuyệt sữa, cốt gà, hoa quả, gà hầm,...nói chung là những thứ bổ dưỡng" Thế nên tuyệt thực kiểu này đâu có giảm béo được chứ. Thât quá hài cho bác Cù , bác được tẩm thế kia sao lại không bổ chứ

  Trả lờiXóa
 45. Bà Dương Hà đúng là xảo ngôn. Những "chiến tích" của bà ta tôi cũng điểm danh rồi, đúng là có hơi nhiều một tẹo, quả là danh bất hư truyền cua người đàn bà xảo ngôn. Như bà ta đúng chỉ có ông Cù Huy Hà Vũ là hợp đôi. Người ta bảo thế gian được vợ hỏng chồng. đằng này lại được cả ông lẫn bà

  Trả lờiXóa
 46. Bà Dương Hà đã là người xảo ngôn rồi còn thiếu đạo đức. Bà Hà thiếu đạo đức cả khi làm vợ làm con dâu cho đến đạo đức nghề nghiệp. Thiếu đạo đức làm con dâu thì chắc ai cũng biết rồi. Còn thiếu đạo đức nghề nghiệp thì sao, bà ta làm luật sư nhưng lại ngang nhiên đứng trên pháp luật. Toàn chỉ nghe thấy tiếng xấu về bà Hà chứ chưa nghe được tiếng tốt nào

  Trả lờiXóa
 47. cứ nhìn những hình ảnh của Cù Huy trong trại giam thì đúng là con mụ Dương Hà đúng là xảo ngôn thật, nó gửi cả đống đồ ăn vào cho chồng nó, trong trại giam Cù Huy giờ béo như heo tăng trọng, thế mà con mụ Dương Hà lêu rêu rao là chồng nó đang tuyệt thực, bị chèn ép thế mới sợ chứ, đúng là xảo ngôn, đúng là miệng lưỡi rắn độc!

  Trả lờiXóa
 48. Nghe tin về bà ta cũng đã đọc tiểu sử về bà Dương hà này. Bà ta đúng là luật sư nhưng tôi nghĩ bà ta làm luật thì mất hình ảnh của luật sư luôn. Bà Dương Hà này cũng giỏi đóng kịch nữa, bà ta diễn hay đến mức mà những người như Xuân Diện, giáo sư Tương Lai,... những người thuộc lớp người đầu hai thứ tóc rồi mà vẫn tin sái cổ, để rồi giờ thì bẽ bàng

  Trả lờiXóa
 49. Nhìn thái độ nghênh ngang của Cù trong tù mới thấy được sự kiêu ngạo và lỳ lợm của y. Danh sách đồ ăn thức uống gửi vào cho y toàn cao lương, mỹ vị chứng tỏ nó có đời sống vật chất rất tốt, việc tuyệt thực có phần đúng vì nó tuyệt thực với thức ăn của trại. Béo tốt như hắn nếu gió lùa vào mà bệnh thì chỉ có bệnh hoang về chính trị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Cù có thể coi là một đứa trẻ hư vì do được vợ chiều quá. Ăn uống kiểu như hắn thì không tuyệt thực thì bệnh tiểu đường cũng cướp hắn đi thôi. Với một người chồng như vậy thì bà vợ của hắn phải là một tay mòn năm miệng mười, làm tay này bắt tay khác mới có đủ tiền mua thức ăn vào cho hắn. Luật sư thì làm gì giàu thế, lại là tiền của Hải ngoại cấp cho hắn thôi. Hay là làm nghề hẩy ngược.

  Trả lờiXóa
 51. thật đúng là một đám rận chủ chỉ biết dùng cù huy hà vũ để tự lăng xê cho hình ảnh của mình mà thôi. Dương Hà, Chí Đức và một số con người nữa đã có những hành động gọi là cầu cứu cơ quan chức năng rằng cù huy hà vũ đang tuyệt thực bị đối xử ngược đãi do vây chúng làm đủ mọi cách để có thể đưa thông tin này tới nhiều người

  Trả lờiXóa
 52. Vợ của Cù Huy Hà Vũ là Dương Hà con người này qua những việc làm trên đã cho chúng ta thấy bản chất chẳng tốt đẹp một chúng nào cả, làm những chuyện đi ngược lại với đạo đức của người phụ nữ việt nam thật đúng là một bựa nhân, trong vụ cù huy hà vũ dựng mà kịch là tuyệt thực thì dương hà chính là người đưa ra những thông tin đó

  Trả lờiXóa
 53. Thị đã và đang làm những việc thật đúng là xấu xa chưa từng có đã xúi giục chồng đòi tài sản của cha nuôi là xuân diệu duổi anh em ra khỏi đường như vậy có đáng làm con người nữa không, rồi trong thời gian cù huy hà vũ trong tù thì thị dã dựng lên câu chuyện là cù huy hà vũ bị đối xử ngược đãi dẫn tới tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 54. Dương Hà con mụ này thật là ghê ghớm tôi cũng koong hiểu rõ lắm về con người này lắm nhưng qua nhũng việc trong bài nói thì tôi cảm thấy đây là một con người hết sức xảo trá và sự thực thì đó khong thể là những việc làm có thể chấp nhận được chúng ta không cho phép điều đó và con người này phải bị trừng trị thích đáng mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đích thi con người của Dương Hà này cũng có những điều thật đúng là khó có thể nói thành lời được thông qua những việc làm mà thị đang làm thì chúng ta có một cái nhìn sơ bộ về con người này đó là những việc làm vô cùng bẩn thỉu cho dù đó là những điều tối thiểu nhất

   Xóa
 55. Đúng thật con người Dương Thị Hà này chẳng ra làm sao cả, con người này nói có thành koong hơn thế nữa còn xúi giục chồng làm những chuyện trái với đạo đức đó là tranh chấp tài sản với anh em trong nhà cha nuôi đó là xuân diệu như thế đủ cho chúng ta thấy bản chất của thị

  Trả lờiXóa
 56. Phóng sự trên đã cho thấy rõ bản chất của Dương Thị Hà vợ của Cù Huy Hà Vũ mặc dù vào thăm nom chồng thường xuyên như vậy biết được chính xác tình hình của chồng mình vậy mà còn thêu dệt nên câu chuyện rằng cù huy hà vũ tuyệt thực đang trong tình trạng nguy kịch thật đúng là chồng nào vợ nấy

  Trả lờiXóa
 57. con mụ dương thị hà này đích thịch là một con mụ chuyên đi ngồi lê buôn dưa lê dây mà toàn ăn xong rồi nghĩ ra đủ chuyện tư việc bảo chồng mình đuổi cả cha nuôi ra khỏi nhà tới việc nói về chồng minht tuyệt thực bị đói xử tàn nhẫn đúng thật là không có một ngôn từ nào có thể miêu tả hết bản chất của con người này cả

  Trả lờiXóa
 58. Dương Thị Hà thật dúng là một con người chẳng viết vô liêm sỉ là gi làm đủ mọi thức chuyện để có thể kiếm được những đồng tiền. Xoay quanh việc chồng ả là cù huy hà vũ mụ đã thêu dệt lên câu chuyện chồng mình bị đối xử tàn bạo và đang tuyệt thcuwj đang trong tình trang nguy cấp và đám người dân chủ kia có dịp tung hô

  Trả lờiXóa
 59. Dương Hà đã khiến cho bọn rận chủ một phen bẽ mặt. không chỉ đánh lừa dư luận, đánh lừa những người dân chân chính, mà Dương Hà còn đánh lừa luôn cả đồng bọn, những con rận hôi thối. Đánh lừa dư luận, xuyên tạc sự thật là một hành động hết sức bình thường, va thường thấy của Dương Hà, vì y chính là một rận chủ chính cống. Nhưng lần này, chính ả đã lừa cả đồng bọn rận, làm cho chúng tin rằng anh cù tuyệt thực, và vậy là vợ chồng nhà ả thì được tung hô tận chín tầng mây. Còn bọn rận ở ngoài thì gào thét, xem anh cù như một vị thần. lại còn có cả cái kiểu viết đơn tận chủ tịch nước, tổng bí thư, chủ tịch quốc hội rồi cả thủ tướng chính phủ, nhưng mà tất cả chỉ là trò hề của bọn rận mà thôi. Chỉ tội nghiệp cho mấy anh hải ngoại, mấy chị “nhân xĩ, chấy thức” trong nước mấy hôm rồi đã chót nhịn ăn mấy bữa nay đang không biết mua mo cau ở đâu để che mặt cho đỡ ngượng, thiên hạ cười chê là to đầu mà còn dại. Còn vở tuồng này của đám rận có lẽ không có lời nào để bình.

  Trả lờiXóa
 60. Ả này thật dúng là xấu xa quá, đã ăn tục lại còn nói láo nữa chứ tôi chưa thấy điêm tốt đẹp gì ở hai con người này cả, thật là bất hạnh cho những người con của cặp vợ chồng này tương lai của chúng sẽ ra sao khi có các bậc sinh thaanfh là những con người này thật đúng là quá căng đây

  Trả lờiXóa
 61. Hiện nay rất nhiều trang mạng đang kêu gọi tẩy chay mụ Hà xảo trá này, kể cả bọn lề bên trái. Chúng coi Hà là mụ già xảo ngôn, lừa đảo. Bọn Rận bị một cái tát của mụ như trời giáng, một số tên còn tuyệt thực theo nữa chứ. Đúng là thâm độc.

  Trả lờiXóa
 62. Con mẹ này cũng cao thủ thật, hắn tát cho mấy thằng dân chủ một tát vào mặt tóa đom đóm. Một số trang mạng bên chúng bắt đầu kêu goi tẩy chay vợ chồng Cù. Nhiều tên đã vì Cù mà nhịn năn, nhịn ngủ để làm rân chủ. Đúng là một lũ ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 63. Kế hoạch của bọn rận là dùng Cù để nói xấu chế độ nhà tù khắc nghiệt của Việt Nam. Khi nghe tin Cù tuyệt thực thì phong trào tuyệt thực để nói xấu chính quyền rầm rộ nổ ra trong nhóm rận. Nhưng sau khi ANTV đưa phóng sự về cuộc sống béo khỏe trong tù của Cù thì mấy tên rận mới trắng mắt ra. Bây giờ lại đang kêu goi tẩy chay vợ chồng Cù.

  Trả lờiXóa
 64. Ũng hộ bác Cù:
  "Năm sáu ngày mệt xỉu
  Thuốc lầm khuây mấy điếu
  Dăm bảy hộp Vimiu
  Cù suy nghĩ bao điều
  Vẫn không ngoài chuyện …đói
  Đầu sàn canh bốc khói
  Chén cá nức mùi thơm
  Lên họa với mùi cơm
  Sao mà như cám dỗ!
  Muốn ngủ mà không ngủ
  Cái bụng cứ nằn nì:
  "Ăn đi thôi, ăn đi"
  Chết làm chi cho khổ!"
  Nghe hắn thầm quyến rũ
  Tôi đỏ mặt bừng tai:
  "Im đi cái giọng mày
  Tao thà cam chịu chết!"
  Hắn nằm im đỡ mệt
  Rồi tha thiết van lơn:
  "Đời mới băm …băm.. xuân
  Chết làm chi cho khổ!"
  Hắn nói to nói nhỏ
  Kể lể chuyện đê hèn
  Tôi vẫn cứ nằm yên
  Hắn liền thay chiến thuật:
  "Thôi thì thôi: cứ vật
  Nhưng phải ráng cầm hơi
  Theo với bạn với đời
  Cho đến ngày kết qủa.
  Ăn đi vài con cá
  Năm bảy hộp sữa chua
  Có ai biết ai ngờ?
  Thế vẫn tròn danh dự
  Không can chi mà sợ
  Nếu có ai phát hiện
  Đã có trang Bọ xít
  Lại có bác Ba Sàm
  Diện háng rộng, háng ngang
  Lu loa …là sạch hết
  Lần này tôi thú thiệt:
  Lời hắn cũng hay hay
  Lý sự cũng đủ đầy
  Nghe ra chừng phải quá!
  Ăn đi vài con cá
  Năm bảy hộp sữa chua
  Có ai biết, ai ngờ
  Thế vẫn tròn danh dự
  Nhưng mà tôi lưỡng lự
  Suy nghĩ rồi lắc đầu
  Đành không ai biết đâu
  Vẫn không làm thế được!
  Từ khi chân dấn bước
  Trên con đường đấu tranh
  Tôi sẵn có trong mình
  Đôi mắt thần: RÂN CHỦ
  Cùng một bè một lũ
  Há để chúng chê cười
  Dù tao có chết tươi
  Vẫn quyết tâm tuyệt thực…

  Nhưng mà…Cù thú thực:
  Cái bụng bự thế này
  Biết tuyệt… làm sao đây
  Hơn nữa …lũ chúng bay
  Chỉ mong tao sớm chết
  Tao thì tao nói thiệt
  Chẵng muốn chết tý nào
  Mệnh hệ …lỡ làm sao
  Tiền Bu ai nhận hộ...
  (cúi xin cụ Tố đại xá!)

  Trả lờiXóa
 65. "Những ngày gần đây trên một số trang mạng xã hội đưa tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực do bị ngược đãi trong trại giam số 5 của Bộ Công an, có địa chỉ tại H.Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Bác sĩ chuyên trách tại bệnh xá ở đây cho biết trên thực tế thì Cù Huy Hà Vũ không phải tuyệt thực vì phạm nhân này vẫn thường xuyên sử dụng nguồn thực phẩm do gia đình tiếp tế và từ chối, thậm chí tẩy chay khẩu phần ăn do trại giam cung cấp" sao hắn không nhịn ăn thật cho chết quách đi nhỉ .

  Trả lờiXóa
 66. Con đàn bà xảo ngôn khốn nạn cực độ, nhưng những hành vi của hai vợ chồng cũng không thể qua mắt được cơ quan công an, một khi đã vạch trần bộ mặt thật, hành vi bỉ ổi của hai vợ chồng hà vũ thì khiến ngươi khác càng kinh tởm với đôi cẩu nam nữ này mà thôi.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog