Loa Phường Blog

Dương Hà và đám người ngợm, ngợm người

Loa PhườngPhường Loa

         Cuối cùng thì vở tuồng tuyệt thực của tay chơi họ Cù và đám rận cũng đến hồi hạ màn trong nhục nhã ê chề. Song chẳng lẽ lại để mặc thiên hạ chan tương, đổ mẻ vào mặt nên đám rận cố vớt vát chút danh dự vốn đã không tồn tại. Chẳng lẽ toàn “nhân xĩ, chí thức” mà hành xử như những thằng ngu, để vợ chồng nhà Vũ – Hà dắt mũi như gia súc hay vật nuôi như vậy thì mất mặt quá, thành ra cũng phải cố vớt vát lấy vài câu, vì thế lý do để cả đám dừng tuyệt thực quả là ngô nghê không thể tả, đấy là vì trại giam số 5 đã đồng ý giải quyết đơn của Vũ. Chỉ có mỗi thế thôi mà cả một phong trào tuyệt thực đang rầm rầm thề sống, thề chết đến cùng với Vũ bỗng dưng lăn đùng ra …Chẳng lẽ mọi chuyện đơn giản có thế thôi sao.?? Người ta không thể không nghi vấn sao Vũ và phong trào “rận chủ” không đợi thêm vài ngày xem kết quả giải quyết đơn của trại giam số 5 như thế nào rồi hãy đi đến quyết định dừng tuyệt thực hay không. Sao chưa đâu vào đâu đã dừng hết lại rồi lại tuyên bố thắng lợi nữa . Rõ dơ. Vì ai cũng biết phần kết của câu chuyện, những đòi hỏi của Vũ là cực kỳ phi lý tới mức dở hơi mà chắc chắn sẽ bị trại giam số 5 bác bỏ.
Nói cho oai, ai chả biết bản chất anh hùng của tay chơi họ Cù là gì. Cậu em chã này chỉ giỏi làm rân chủ trong nhà nghỉ, chứ còn tuyệt thực, với chịu kham khổ thì chỉ là sự tưởng tượng mà thôi.
                      Dương Hà - Nhìn mặt mà phát tởm

Còn với Dương Hà – người đàn bà vô liêm sỉ, sau vụ này đã bị chính đồng đảng của mình nhổ vào mặt vì cái trò mèo bẩn thỉu. Lẽ ra nên biết điều tí chút thì người đàn bà trơ tráo này lại giở giọng Chí Phèo khi dọa kiện VTV vì theo Thị, Truyền hình Việt Nam, VTV, đã sai khi quay lén, quay trộm chồng và thân chủ của bà, Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ ở trong trại giam, trong phóng sự hôm 15/6.
          Đúng là các cụ có câu “gái đĩ già mồm”, “vừa ăn cướp vừa la làng” quả là đúng với vợ chồng Vũ-Hà. Với những kẻ như Vũ với Hà mà cũng còn có “nhân xĩ, chấy thức” coi là người anh hùng, thậm chí bốc thơm, tán dương đến tận mây xanh. Có lẽ đến mức này dư luận cũng khỏi cần bàn về tư cách của mấy vị “nhân xĩ, chấy thức” đó.


60 nhận xét:

 1. Con mẹ dương hà này nó điên lên rồi, không những mồm loa mép dài, gái đĩ già mồm, mà nó đã trở nên phát cuồng, rồi đây ả ta với cái khả năng hạn hẹp của mình sẽ kiện tất, kiện con kiến, con voi, kiện hàng xóm làng giếng, kiện lãnh đạo huyenj, tỉnh, trung uong, rồi hết cái kiện hắn kiện cả vua hùng cũng nên.

  Trả lờiXóa
 2. Thực ra việc Cù giả vờ tuyệt thực hay tuyệt thực thật thì dư luận cũng không mấy quan tâm, vì những kẻ như hắn người ta đã quên ngay tại phiên tòa cách đây 2 năm rồi. Vợ Cù mồm 5 miệng 10 cũng không ảnh hưởng đến sự luận mà chỉ ảnh hướng đến một nhóm nhỏ những con rận thối thân đang mòn mỏi tìm từng kẽ hở của chính quyền mà moi móc đào bới. Vụ Cù giải vờ tuyệt thực là một cái tát vào mặt nhón rận nhỏ này thôi. Chúc mừng các rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hờ hờ, các rận lớn rận nhỏ và đám chấy thức già đang tức lồng lên vì cái sự đieu toa cộng thêm ngu độn của 2 vợ chồng diễn viên Dương Hà

   Xóa
 3. Cái bọn này thì đánh chết nó nó cũng không chừa cái thói đúng là vừa ăn cắp vừa la làng, quá vô liêm sỉ còn khác, có ngày cho bọn này tự phải đấu đá nhau trong nội bộ, rồi xem đứa nào là mạnh nhất, rồi tóm từng thằng một, tóm hết, toàn bọn phản quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn đợi đến ngày nào nữa! Chúng vẫn cấu nhau, cắn nhau vì miếng ăn, vì chia tiền đấy chứ. Nhưng chúng cũng vẫn cắn phá hoại, gây rối cho xã hội. Chấy rận nó là thế.

   Xóa
 4. Nhìn cái bản mặt con này đã thấy sự gian trá rồi, sau cái vụ làm trò mèo dan chủ này,bị đồng bọn của mình chửi rủa, ả đã chơi đồng bọn một vố quá đau, rồi mai đấy hết đất làm ăn, hợp tác với lũ này thôi, bọn rận chủ bẽ mặt với trò lùa của hà vũ đâm ra cũng bày đặt tuyệt thực hóa ra lại vô duyên.

  Trả lờiXóa
 5. Chồng trong tù đang cải tạo tốt thì vợ ở ngoài xỏ xiên, dựng chuyện, biết bao giờ mới được ra tù đây Vũ. Đáng xỉ nhục cho người vợ không biết cái đúng, cái sai lại càng động viên cùng chồng làm những điều phản lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Mụ này là đứa con dâu dám cùng chồng đuổi bố ra khỏi nhà cơ mà. Không hiền lành gì đâu. loại này gắp lửa bỏ tay người không lạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lại có cả cái vụ như thế nữa hả, lần đầu mình nghe, có thật thế không bạn Dân Phòng@. Nếu là thật thì ghê nhờ hẳn nào nhìn cái mặt của mụ đàn bà này là mình không ưa chút nào rồi, có linh tính đó là một kẻ xấu!

   Xóa
 7. Không phải đến bây giờ mới nói nhưng ngay từ ngày đầu tiên khi mình đọc thông tin anh Cù con tuyệt thực mình đã cho rằng đây chỉ là câu chuyện làm quà khi con mẹ Dương Hà trả lời phỏng vấn bọn RFA. Thực ra nó cũng không khác gì việc các con giời đang ngồi tù thông báo ra ngoài là bị ngược đãi, đánh đập. Tuy nhiên, hai vợ chồng hắn không lường trước được sự việc sẽ rùm beng thế này. Thôi thì đã trót đâm lao thì phải theo cho chót. Để chứng minh cho việc Cù con tuyệt thực, Dương Hà đã có tình ngụy biện và chưng ra một số giấy tờ khống nhằm tố cáo (hoặc vu cáo) chính quyền đối xử tàn tệ với Cù. Hành động này không còn đơn giản là chuyện mồm loa mép giải nữa mà đã trở thành tội hình sự nếu như sự thật không phải như vậy. Nếu câu chuyện này tiếp diễn đúng như thế thì nguy cơ Dương Hà hoặc em gái anh Cù phải đối mặt với pháp luật là chuyện không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mồm loa mép giải để gây sự chú ý dư luận thôi. Chúng nó biết thừa trò diễn chỉ có thế thôi.
   Nhưng vở diễn vừa qua không những không được nước ngoài thưởng tiền mà trái lại đang bị chửi là ngu đấy

   Xóa
  2. Không phải chỉ mình bạn nghĩ thế đâu bạn tung hoa@ à! bạn phải biết là lũ chấy rận hay còn gọi là rận chủ chúng có cái mác là xuyên tạc bịa đặt nên bất kỳ những gì chúng nói chẳng ai tin cả.

   Xóa
 8. con mụ Dương Hà này nó nổi tiếng lên như vậy là sau cái vụ chồng nó Cù Huy Hà Vũ có những hoạt động chống phá nhà nước giờ đang bị bắt trong tù, giờ nó ở ngoài hoạt động thay cho chồng nó đây mà, mà đúng với bản chất của con mụ yêu tinh, nó mồm loa mép dải mà, vu khống cho chính quyền, kêu gọi kích động quần chúng những điều mà nó xuyên tạc ra!

  Trả lờiXóa
 9. Mụ Dương Hà khả năng là cũng muốn nổi tiếng nên khi nghe chồng bày cho chiêu là ra ngoài bù lu bù loa rằng Vũ tuyệt thực mụ liền làm theo ngay, ban đầu kể ra thì mụ cũng nổi thật nhưng giờ sau khi vở kịch của Vũ đến hồi kết thúc thì giờ trong giới rận mụ bị coi như con rận cái rẻ tiền và không ai thèm ngó ngàng tới mụ nữa, làm việc xấu thì sẽ không bao giờ có kết quả tốt cả

  Trả lờiXóa
 10. vở kịch hắn và con vợ khốn nạn của hắn nghĩ ra là hoàn hảo cho đến khi sự việc được làm rõ. một con người xảo quyệt mưu mô. con người mà sai lần dẫm đạp lên sai lầm cuộc sống của hắn là những ngày trong trại giam ra ngoài xã hội với tiền sử phạm tội thì chắng được bao lâu hắn lại trở lại con đường xa ngã của hắn. hơn 2 năm ngồi tù đầu óc hắn không nhận ra những sai lầm mà mình mắc phải, không chịu ngoan ngoãn cải tạo để sớm về với vợ, về với xã hội. tiếc thay cho cuộc đời người Tiến sỹ luật không làm được điều gì tốt đẹp trong cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 11. Sự thật cuối cùng cũng được làm rõ. Vở kịch mà vợ chồng Cù Huy Hà Vũ và người vợ là Dương Hà dựng lên cũng đã hạ màn. Dương Hà người đàn bà chua ngoa và quá xảo quyệt, nhưng cũng thật nhiều thủ đoạn. Chính bà đã đánh lừa cả thế giới, lừa cả thế giới về vụ tuyệt thực kiểu Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giở trò tuyệt thực để đòi được ở với vợ, mà lại là tuyệt thực giả vờ thì nhục quá tiến sỹ ạ.
   Những tưởng có học vị cao thế thì phải biết nghĩ suy chứ nhỉ?!

   Xóa
 12. Hai vợ chồng nhà Vũ lừa thiên hạ một cách trơ trẽn, láo toét.
  Bọn chúng làm những việc không khác gì lưu manh anh chị. Trong tù đòi hỏi hỏi đủ thứ, được đáp ứng vật chất khá tốt, nhưng lại muốn có bạn diễn nên mới lôi con vợ vào cuộc

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là một đám chứng ra người cũng không ra ngợm. Tối ythử dẫn chứng thế này nhé. NoU là một nhóm gồm các loại người sau: Những người khiếu kiện kéo dài, những tay làm ăn thất bát, những kẻ bất mãn với đời, những nhà văn nhà báo hết đất làm ăn, những nhà chính trị thất bại trên đường công danh và những người trẻ ham chơi hám danh lợi. Trong cái đám ngợm người này thì vợ chồng Hà xem ra cúng khá hơn, được kính trọng hơn nhưng sau cái tát của vợ chồng Hà thì bọn ngợm người này như nổi điên, có thể chúng sẽ tẩy chay vợ chồng hắn thật.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn rận này đúng là những kẻ cuồng tín. Nghe tin anh Cù tuyệt thực là cả bọn nháo nhác thực hiện theo. Khi biết bị lừa rồi lại rùm beng chuyện Hà xào ngôn và Cù lừa đảo. Thực ra bọn này đều là một phường Vẹt, chúng chỉ biết hót theo những gì người ta dạy chúng. Luật sư Hà và Cù là một trong những tay kêchj cỡm và xảo ngôn nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ối giời, vợ chồng nhà này cứ giở trò thế chứ. Cho chúng ra nước ngoài xem, bố bảo cũng không dám nói linh tinh, có mà gãy răng vỡ mõm.
   Ở trong nước thì già mồm gào lên là đấu tranh cho dân chủ thế thôi.

   Xóa
 15. Thực ra anh Cù ở trong tù có tuyệt thực thật. Nhưng chỉ tuyệt thực những thức ăn đồ uống của trại giam thôi, còn sơn hào hải vị mà vợ mang vào cho hắn thì hắn tuyệt thực bằng mắt. Xem cái đống thức ăn vợ hắn mang vào và con người ngồn ngộn mỡ của hắn mới biết được hắn tuyệt thực kiểu gì. Vợ hắn biết thế nhưng vẫn tung tin để lừa bọn rận ngu ngốc. Đúng là lũ người không ra người, ngơm cũng không ra ngơm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 2 vợ chồng học luật mà cứ luôn miệng bai bải "tuyệt thực, chỉ ăn đồ ăn ở nhà gửi vào". Thế thì còn gọi chi là tuyệt thực nữa cơ chứ. Xạo quá trời, xạo không biết ngượng

   Xóa
 16. Trông cái bản mặt dày của mụ này đã biết ngay con mụ thớ lợ, điêu toa. Chồng béo cun cút ra như thế mà mồm loa mép dải là ốm yếu, trơ xương... Điêu không còn chỗ nào điêu hơn

  Trả lờiXóa
 17. Dương Hà và Hà Vũ đúng là 2 gạch nối phá tan gia đình, làm hại xã hội.
  Cái loại tuyệt thực không trót thì đừng tuyệt thực nữa. Nghe ngứa tai

  Trả lờiXóa
 18. Có nhẽ sắp có tuồng mới diễn cảnh đau khổ của vợ chồng Dương hà - Hà Vũ nhớ nhau đấy.
  Tuyệt thực dởm vì không được ngủ với vợ mà chưa được đáp ứng mà.

  Trả lờiXóa
 19. Thấy vở tuồng 2 vợ chồng nhà này diễn quá là điêu toa, tởm lợm.
  Hết cách để diễn tả

  Trả lờiXóa
 20. Nếu mà nói đến anh Cù đợt này có lắm thứ để mà nói. Hắn đã giả tuyệt thực để bịp thiên hạ. Hắn vẫn sống nhăn răng ra đấy chứ chết làm sao được. Làm gì có cái kiểu tuyệt thực dị hợm như vậy chứ. Không ăn cơm tù mà đòi yêu sách đủ điều, hắn dám làm nhưng không dám chịu, dám làm mà không nhận. Hắn bợp như heo nhưng lại bảo là tuyệt thực. Hắn nói vậy thì ai mà chẳng dám tuyêt thực. Nếu mà tuyệt thực như hắn thì còn tuyệt thực được hàng chục năm. Hắn là cái loại nên mặc váy thì đúng hơn. Cù vào tù để thỏa mãn cái yêu sách đủ điều của hắn, hắn chơi gái rồi đến khi vào tù hắn chịu sao nổi nữa nữa mà không yêu sách vợ hắn chứ.

  Trả lờiXóa
 21. Cái con lợn chó Dương Hà này, cái loại mồm loa mép dài,vào hùa với thằng chông làm trò mèo tuyệt thực chứ, mẹ nhà nó không động viên chồng cải tạo tốt sớm ra tù còn định bày trò tuyệt thực tác động với các thế lực nước ngoài tạo áp lực tha tù cho Hà vũ trước thời hạn ah đéo có đâu, có tội thì phải chịu, cải tạo tốt thì ra sớm, còn lại khong chịu cải tạo, làm trò thì cứ nằm đó mà lãnh án thôi.

  Trả lờiXóa
 22. người ta nói thế gian được vợ hỏng chồng, sao cái gia đình này lại hỏng cả vợ lẫn chồng thế nhỉ, quy luật bù trừ của tự nhiên không phu hơp với cái gia đình này lắm, nói lại với con mụ Duonwg Hà này nghe nói nó còn kiện cả an ninh ti vi vì cái tội quay trộm làm thất bại cái âm mưu láo xược của vợ chồng hắn nữa. thật buồn cười quá.

  Trả lờiXóa
 23. Người đàn bà này thật quá mất tính người. Ả còn dám xúi giục người chồng nhu nhược của mình kiện bố chồng ra tòa để tranh chấp tài sản, chữ hiếu không có thì sao có được chữ đức. Ả còn giúp người chồng tội lỗi đi bị ngồi tù biện minh, đổ thừa cho các cán bộ công an trông coi chồng ả. Người đàn bà xảo quyệt

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là chỉ có Cù Huy Hà Vũ mới có phúc lớn lấy được người đàn bà tài,sắc vẹn toàn như vậy. Nghĩ tới thôi là khiếp luôn rồi. Mụ nên về nhà mà tu thân tích đức để cho con cháu sau này toát khỏi cảnh tù đầy giống như bố chúng nó đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tái sắc vẹn toàn hả bạn, nhìn ả như con dở ý! hẳn là bạn chưa thể hiểu hết về những gì mụ này có thể làm được nhỉ, mụ cũng gớm phết đấy không phải loại vừa đâu.

   Xóa
 25. Sư thật về vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ trong tù cuối cùng cũng được làm rõ. Chúng ta thấy được cù Huy Hà Vũ tuyệt thực như thế nào mà ông Vũ qua 25 ngày tuyệt thực không có vấn đề gì, mà ngược lại ông lại vẫn tăng cân đều, vì ông ta tuyệt thực bằng gà hầm, sữa bột... Nhưng qua sự việc này chúng ta thấy được Dương Hà và đám rận chủ ngu và khốn nạn, xảo quyệt như thế nào?

  Trả lờiXóa
 26. Cù Huy Hà Vũ là thằng thần kinh, tầm thần chính trị đến mức hoang tưởng, một việc làm hết sức bình thường của cán bộ trại giam là mở của điểm danh phạm nhân thì hắn lại cho là âm mưu cố ý giết người, thật nực cười quá đi! Còn Dương Hà là ai, đó là người đàn bà tởm lợm, mồm mép tép nhảy gian xảo có một không hai, ôi cặp vợ chồng làm xiếc này thật không có gì để nói về lòng tự trọng nữa!

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là các cụ có câu “gái đĩ già mồm”, “vừa ăn cướp vừa la làng” quả là đúng với vợ chồng Vũ-Hà. Với những kẻ như Vũ với Hà mà cũng còn có “nhân xĩ, chấy thức” coi là người anh hùng, thậm chí bốc thơm, tán dương đến tận mây xanh. Nhưng khi sự thật phơi bày thì quay ra chửi nhau, mà bây giờ còn đanh đánh nhau chia tiền ngoai bang gừi vê đây ne.

  Trả lờiXóa
 28. Vợ chồng nhà này đúng là sinh ra để cho nhau, cùng là luật sư, cùng là những kẻ bán nước hai dân bước chân vào ma đạo làm những chuyện trời không dung, đất không tha, đều là những kẻ mồm loa mép dài, kết hợp với nhau kiểu song kiếm hợp bích lừa thiên hạ, lừa ngay cả đám anh em rận chủ bên ngoài nữa, vố này công an cũng đau đầu mà anh em rận chủ cũng tức ói máu.

  Trả lờiXóa
 29. Bạn biết gì về RẬN phản động
  Hiện nay, trước những diễn biến mới của tình hình đất nước cũng như thế giới, và việc Việt Nam tham gia tổ chức WTO đã tạo ra nhiều thuận lợi cũng như thách thức mới cho đất nước. Lợi dụng sự mở cửa thông thoáng, quyền tự do dân chủ, và quyền con người luôn được nhà nước đảm bảo, và được sự bảo hộ của các nước lớn nên đã có rất nhiều rận lợi dụng để hoạt động chống phá cuộc cách mạng đi lên xã hội chủ nghĩa của Đảng và nhân dân Việt Nam.

  Có nhiều người hỏi rằng đám rận này từ đâu ra?

  Xin thưa rằng, đó là từ một bộ phận Việt gian, bán nước hại dân, làm tay sai cho lũ đế quốc, thực dân Pháp, Mỹ thuở nào. Sau khi bị quân và nhân dân ta đánh đuổi, chúng ba chân bốn chẳng chạy theo chân quan thầy, trốn chạy khỏi tổ quốc để tiếp tục kiếp sống chó săn ăn bám. Chúng “chiến đấu” bằng mồm, núp đằng sau tấm lá chắn “tự do – dân chủ” và sự bảo hộ của quan thầy và ăn đô la do quan thầy của chúng cấp cho. Từ nguồn gốc đó, sau khi con cháu của chúng sinh ra, chúng lại dạy cho con cháu cách làm RẬN và kiếm sống kí sinh trên quan thầy. Không dừng lại ở đó, chúng còn dùng tiền để mua chuộc lôi kéo, biến những người có quan điểm trung lập, thất nghiệp, cần tiền,…thành những con RẬN như chúng. Và một nhóm người nữa cũng không kém phần nhiệt tình đó là bọn cơ hội chính trị, vì hám danh hám lợi mà cam chịu làm rận.

  Và một nhóm người nữa cũng không kém phần nhiệt tình đó là bọn cơ hội chính trị, vì hám danh hám lợi mà cam chịu làm rận.

  Vậy làm thế nào để nhận biết được những chú RẬN bé nhỏ, luôn sống ẩn nấp này?
  Về cơ bản chúng sẽ có những dấu hiệu nhận biết sau đây:
  1. Chúng soi mói, chỉ trích, xuyên tạc, bêu riếu,bóp méo sự thật, lái vấn đề sang hướng ngược lại.. các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước mà không hề đưa ra một ý kiến đóng góp mang tính xây dựng nào cả (chỉ nhằm vào việc “phá” chứ không muốn “xây”) nhưng chúng vẫn lớn tiếng gọi đó là vì dân vì nước để che mắt người dân.
  2. Đội bu Mỹ lên đầu, lấy bu làm tiêu chuẩn cho mọi vấn đề của Việt Nam trong khi thể chế chính trị của hai nước là hoàn toàn khác nhau. Tóm lại với chúng “rắm Mỹ cũng thơm” như nước hoa Pháp vậy.

  3. Xuyên tạc, bôi vẽ lịch sử nhằm lộng giả thành chân; chúng lật lọng, xuyên tạc, biến cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thành một cuộc nội chiến; Chúng khôi phục và nâng tầm đám Ngụy quyền tay sai thành đối trọng với chính quyền hợp pháp của nhân dân Việt Nam,…
  4. Xấu xa và đê tiện hơn gì hết đó là chúng bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh Bác Hồ và các nhà lãnh đạo Việt Nam.
  5. Chúng luôn tự cho mình là yêu nước, tri thức, dân chủ cấp tiến, trong khi những việc làm, lời nói của chúng luôn thể hiện là những kẻ vô học, không có khối óc suy nghĩ, không nhìn thực tế diễn ra và suy luận theo hướng logic.
  6. Đơm điều đặt chuyện về nội bộ Đảng CSVN, về đời tư các lãnh đạo Việt Nam nhằm gây chia rẽ và tạo tư tưởng không tốt trong dư luận
  + Vân vân và vân vân …

  Trả lờiXóa
 30. Vậy hiện nay có bao nhiêu loại RẬN?
  Từ nguồn gốc, xuất xứ, chúng ta có thể phân loại sơ bộ gồm có các loại rận như sau:
  1. Rận chúa: Đây là lũ rận nguy hiểm nhất vì chúng là cầu nối giữa “mẫu quốc” với đám rận còn lại. Những rận chúa này là “tinh hoa” của đám rận hải ngoại. Đa số chúng là những người còn sót lại của chính quyền Ngụy Sài Gòn đã bám đít “ mẫu quốc” cho đến bây giờ.
  2. Rận sĩ – chí thức: Chúng thường tự xưng là “nhân sĩ – trí thức” Đây là loại rận nham hiểm nhất. Nấp đằng sau những vỏ bọc hoành tráng như giáo sư, tiến sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhà báo, sỹ quan quân đội… . Chúng lấy những chức danh, học hàm học vị để tôn những luận điệu của chúng lên hòng đánh lừa và thuyết phục nhân dân.
  3. Rận thánh thần: đám rận này núp trong tấm áo chùng thâm hoặc áo cà sa, mượn danh thánh thần để mưu sự chuyện thế tục. Lợi dụng đời sống tâm linh, phong tục tập quán của nhân dân để tác nghiệp.
  4. Rận vô lại: thành phần rận này thì đông đảo nhất, bất tài vô tướng, chỉ làm “cách mạng” bằng thứ vũ khí duy nhất chúng có: chửi đổng, chửi thề,… Loại này có thể thấy rất nhiều ở các trang mạng, blog LỀ BẨN, đặc biệt là khu giành cho bình luận bài viết.
  5. Rận mầm non: là những thanh thiếu niên còn non nớt, chưa vững về bản lĩnh chính trị, thiếu hiểu biết lịch sử, thực tế, lại thừa thãi ham muốn vật chất nên dễ dàng bị các rận già kích động, lôi kéo, dụ dỗ,…
  6. Rận sữa: Loại này bao gồm những kẻ mang khá đầy đủ “phẩm chất rận” nhưng vì nhiều lý do không dám bước qua cái ranh giới mong manh mà luật pháp vạch ra (như còn ăn cơm nhà nước, muốn “dấn thân” nhưng lại sợ tù đày,…) mà chỉ đứng xa xa (trên blog) hò reo, tang bốc, cổ vũ các rận chị, rận anh.

  Mục đích và phương pháp hoạt động của chúng là gì?
  Mục đích của chúng là từ việc gây chia rẽ nội bộ đất nước, làm tổn thương mối quan hệ giữa nhân dân và chính quyền bằng các thông tin xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ, đơm đặt…Gây bất ổn an ninh – chính trị – xã hội bằng những hoạt động chống phá như rải truyền đơn, đặt mìn hoặc biểu tình nhân danh yêu nước. Xuyên tạc, bóp méo lịch sử và reo rắc những thông tin “đổi trắng thay đen” đầu độc các thế hệ trẻ Việt Nam, nhân dân Việt Nam, nhằm tạo ra cách mạng màu, cách mạng đường phố ( gọi tắt là BIỂU TÌNH) tại Việt Nam để lật độ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm thỏa mãn cơn khát quyền lực chính trị của chúng.

  Biện pháp để phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn Rận là gì?
  Rất đơn giản, đó là mỗi một người dân luôn luôn đề phòng, cảnh giác với những thông tin truyền miệng, thông tin trôi nổi trên Internet, khi có khúc mắc về vấn đề gì đó thì nên tìm hiểu kĩ, chớ nôn nóng, cả tin,…Mọi tin tức cần biết thì nên tìm đọc trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo mạng chính thống để tránh lây nhiễm các tin tức độc hại mà bọn rận tung ra. Khi nhận thấy những biểu hiện là RẬN thì kiên quyết đấu tranh, phản bác lại những luận điệu của chúng, cho chúng thấy nhân dân Việt Nam không Ngu, nhận biết được cái đúng cái sai và âm mưu của chúng, nhanh chóng vạch trần bộ mặt thật của chúng cho mọi người cùng biết. Luôn tạo cho mình một mối quan hệ, thông tin kịp thời với cơ quan chức năng để khi nhận thấy các đối tượng RẬN là nhanh chống báo cho cơ quan chức năng ngăn chặn, bắt chúng phải chịu hình phạt của pháp luật.

  Theo blog tiengnoitre

  Trả lờiXóa
 31. ừ thì trong lúc hấp hối cũng đưa ra được cái lý do để vớt vát chút sĩ diện, nhưng có lẽ sau vụ này Hà là người mệt mỏi đấy chắc chắn chúng sẽ không để cho cô yên, còn chồng cô là Vũ thì yên vị trong tù rồi chúng có làm gì được đâu.

  Trả lờiXóa
 32. ối zời ơi nhìn cái mặt của mụ Dương Hà này đã thấy độ thất đức có một không hai roài, trời đát quy tụ những tên rận sao toàn những đứa khó coi thế này! đúng là bọn phế thải của xã hội hẳn nào khó nhìn đến thế!

  Trả lờiXóa
 33. Nhìn như mấy mẹ bán thịt lợn ý nhỉ, đáng buồn ghê người! đúng là chồng nào vợ nấy hợp nhau vl,, giờ thân em bèo trôi rồi nhưng nát lắm khổ người ta cứ để bèo dạt thôi chứ thời buổi này ai vớt bèo cho lợn ăm nữa chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haha ví von quá đấy bạn Sàm ơi! dù sao người ta cũng mạnh dạn chơi cho bọn rận một phen hú vía chứng tỏ người phụ nữ này không hề đơn giản và đừng nên coi thường nhé vợ của Vũ mà lại!

   Xóa
 34. Đúng là đằng sau 1 người đàn ông thất bạ là 1 con đàn bà phá hoại. Ả không từ mọi thủ đoạn để có lợi ích cho mình, bênh vực người chồng tội lỗ bằng những lý lẽ ngược đời, sai trái. Chắc ở cũng sắp đến cái tuổi lên cụ rồi, mà chẳng thấy âm đức ở đâu cả

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là nồi nào thì vung đấy, vợ chồng nó là cái duyên, 2 vợ chồng nhà này hợp từ cái điêu ngoa đến cái lật lọng. Người mẹ như thế này liệu có dạy dỗ được những đứa con 1 cách tử tế không

  Trả lờiXóa
 36. đúng là loại "gái đĩ già mồm " thật không có gì sai cả. Ăn nói linh tinh đã sai mà còn già mồm nữa chứ nói Cù Vũ tuyệt thực nhưng thực chất mụ biết thừa được rằng não chồng đó không bao giờ tuyệt thực vì theo một số thông tin não đó còn được gặp vợ mình mấy giờ một ngày chứ có phải đùa đâu. ĐÚng là hai vợ chồng đều là những kẻ giả tạo và đầy mưu mô có điều việc làm của Vũ đã như cái tát vào mồm loại gái đĩ già mồm nhưng hình như nó quá nhẹ hay sao mà vẫn còn già mồm nói như kiểu cư thích là nói ra mà không biết nghĩ gì hết thì phải

  Trả lờiXóa
 37. "người ngợm ngợm người " hay là " người ngựa ngựa người" nói chung là cũng chỉ là những câu nói nhắm ví von bọn đểu cáng không đáng được tôn trọng và chúng là những kẻ bỏ đi của xã hội, có lẽ không nên văn hoa mà nói thẳng như sau" Dương Hà và đám chó săn"

  Trả lờiXóa
 38. hừ hừ hừ!!!!!!!!!!!!!
  nhìn cái miệng của mụ Dương Hà này mà phát tởm và cũng chính bởi cái mồm ấy mụ luôn gầm gừ mỗi lần có ai đó tỏ thái độ với chồng mụ, nói thẳng mụ này cũng thuộc tốp chung thủy đấy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 39. Chỉ vì chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực mà cả đám rận sĩ ai cũng đòi tuyệt thực theo Cù con cho cam, cuối cùng là cả bọn đều đã bị vợ chồng Cù con dắt mũi, thật đúng là nhục nhã ê trề, ko có gì nhục hơn nữa. Sau vụ này, chắc vợ chồng Cù con sẽ nhận được những lời sỉ báng của bọn rận sĩ, chắc chắn sẽ không thể ngẩng mặt lên được nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 40. Thật đáng đời cho bọn rận chủ, chúng là đồng bọn, suốt ngày cùng nhau làm chuyện xấu, chống lại nhà nước Việt Nam, cuối cùng lại nhận một vố đâu, chơi xỏ lẫn nhau. Trong thì Cù Huy Hà Vũ giả vờ tuyệt thực, bà vợ ông ta hô to nói lớn kêu ông ta tuyệt thực, thế là cả đám rận sĩ ở ngoài cũng tuyệt thực theo, thật đúng là trò hề.

  Trả lờiXóa
 41. Lúc nào cũng kêu là nhân sĩ, sau nhiều vụ, đặc biệt là vụ này thì mới thấy đám tự xưng là nhân sĩ thật là tởm lợm biết bao, chúng sẽ tự nhổ nước bọt vào mặt nhau, chửi lẫn lộn nhau, cảm tưởng giống như một bầy nhộng vậy. Đặc biệt con mụ vợ của Cù Huy Hà Vũ, sau vụ này bà ta sẽ được bọn đồng đảng chăm sóc tử tế đây.

  Trả lờiXóa
 42. Có tài hay không thì chưa biết nhưng cái yêu sách Vũ đòi hỏi gặp vợi 24/24 thì không thể chấp nhận được. Đây là trại giam chứ không phải cái nhà của 2 vị để mà muốn ở đấy như nào cũng được đâu. Gia đình cũng có phải đói kém đâu mà cứ đi làm mấy công việc thiếu lương tâm thế này. Cả vụ tuyệt thực nữa cũng khá là xôn xao. Thử nghĩ xem đến lúc con 2 vị đi học bị các bạn nó nói, nó hỏi bố mẹ làm nghề gì và đang ở đâu thì nó sẽ trả lời ra sao.

  Trả lờiXóa
 43. Vì chuyện xuyên tạc Cù tuyệt thực mà bọn rận hắn chửi cho thối mặt rồi. Ấy vậy mà con rêu rao chuyện VTV quay trộm chồng hắn, đòi đâm đơn kiên nữa chứ. Hà nghĩ rằng chỉ có hắn học luạt và cũng chí có hắn biết luật nên việc gì cũng đưa luật ra để dọa, đúng là con mụ lắm mồm. Chơi cộng sản thì chỉ có chết con ah.

  Trả lờiXóa
 44. Một lũ ô hợp, ăn tục nói phét, suốt ngày đi moi móc, xoi mói chuyện người khác. Bây giờ Linh già hắn tát cho một cái vào mặt rồi mới chịu tỉnh ra.

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là một yêu sách quá dị. Luật sư mà còn chẳng thể hiểu được luật huống hồ bảo dân hiểu luật. Đúng là xã hội lắm nghịch lý thật. Thôi thì cứ ở trong nhà đá mà tự sướng cái kiểu tuyệt thực đó qua ngày đi đừng có quậy phá nhiều nữa

  Trả lờiXóa
 46. Con mụ Dương Hà này nhìn cái mặt mà phát tởm thế không biết, thế mà cũng mang tiếng là luật sư đấy. Một con người xảo quyệt như thế đấy. Dương Hà đã cùng với đám rận chủ cơ hội nữa đã cùng làm nên vụ tuyệt thực điên rồ của Cù Huy Hà Vũ chồng của Dương Hà. Đúng là một đám người ngợm, ngợm người.

  Trả lờiXóa
 47. hà vũ muốn yêu sách đòi 2 vợ chồng gặp nhau 24/24 á? mơ à. hay là hắn muốn cho mụ vợ hăn vào ngồi tù với hắn luôn cho đôi lứa xứng đôi luôn? nếu thích thế thì chúng ta tác hợp cho chúng luôn có gì mà phải ngại nữa chứ. để xem cả ngày gặp nhau xem đôi gian phu dâm phụ này làm gì nhau nào

  Trả lờiXóa
 48. đúng là cuộc sống muôn màu thật, được voi lại đòi hai bà trưng. Duyệt ngay cho Vũ và vợ hắn vào cùng một buồng giam luôn cho 2 đứa nó thỏa chí tung hoàng muốn tuyệt thực thế nào thì tuyệt thực. Như vậy là giải pháp tốt nhất cho đám rận rồi còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 49. Cái con lợn Hà vũ này, Có lẽ không có phóng sự lật tẩy bộ mặt thật của y và vợ y thì nhiều người còn đoán già đoán non, thậm chí nhiều kẻ đang thương tiếc, khóc than cho vũ. Nhưng khi sự thật đã được phơi bày thì dù bon rận chủ có nói ngả, nói nghiêng gì thì kết quả vẫn không có sự thay đổi, càng thể hiện sự cay cú, bản chất hèn hạ của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 50. Không chết được đâu mà lo. Thực tế là ông Vũ đâu có tuyệt thực như lời bà Dương Hà nói, ông ấy bị nhiều bệnh lắm tuyệt thực dài ngày như thế có mà chết ngắc, đã vậy lại còn sức đâu để mà chiến đấu với bà Hà trong phòng hạnh phúc 24h nữa chứ. Giờ thì trắng đen rõ ràng, các nhà rân chủ được một phen tẽn tò trước những lời nói và hành động của ông Vũ trong phóng sự của VTV. Thế mới biết cháy nhà ra mặt chuột hóa ra chỉ là bọn tát nước theo mưa mà thôi

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog