Loa Phường Blog

Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực ...và phong trào tiết kiệm thực phẩm của rận.

Loa PhườngPhường Loa

Cấp báo, cấp báo, cấp báo... Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã tuyệt thực sang ngày thứ 18 và đang ở trong tình trạng hấp hối, hãy mau tuyệt thực ủng hộ tiến sĩ Cù…mau, mau, mau, mau...!      
Đó là những thông tin tràn ngập trên những trang mạng lề trái, đám rận rộn ràng với người hùng mang tên “tay chơi họ Cù” (Gọi là tay chơi là vì dù đã có vợ hẳn hoi mà Cù Vũ vẫn mây mưa, giai gái ở bên ngoài, không những vậy chàng còn làm luôn 2 nhát bằng 2 phát bao cao su, về khoản này anh cứ là phục chú Cù sát đất). Tất nhiên do bị bại não nên đám rận cũng chẳng cần quan tâm xem thông tin trên có đúng, có căn cứ hay không. Tất cả đều bắt đầu bằng những câu đại loại như “theo bà Dương Hà vợ anh Cù Huy Hà Vũ cho biết, anh Vũ đã tuyệt thực sang ngày thứ n+~….”, nhưng sau đó lại chua thêm một câu đá phăng câu đầu kèm cái tát luôn vào mồm thằng viết là “gần tháng nay công an không cho bà Hà vào thăm chồng”. Ô hô… thế hóa ra chẳng vào thăm chồng mà Hà cũng biết chồng tuyệt thực ngần này ngần kia ngày??? Hay mấy chú rận lại có thêm cả giác quan thứ 8, nhìn xuyên cả tường, thấu tới tận nhà lao, chui tận vào dạ dày của anh Cù để biết rằng mấy tuần rồi chú Cù kinh cơm, thèm đất, thích nghe kèn. Lạ thật…?.Tay chơi họ Cù bị bắt quả tang đang hành lạc không chính chủ.Sau bức ảnh thật trên thì đây là thật hay diễn???

            Câu chuyện trở nên bốc mùi nồng nặc khi một số con rận khác bày trò chia sẻ với Vũ. Nào là gọi điện thoại cho lãnh đạo CA để cật vấn, làm trò nhịn ăn, thậm chí lại còn xuất hiện cả tâm thư của đám tự xưng nhân sĩ, trí thức…trong đó có những cái tên nổi lều bều như cá thối trên ao tù, nào là Bảy Thất, Huệ Chi, Tương Lai…diễn tuồng tuyệt thực để ủng hộ tay chơi họ Cù….
Trong lúc kinh tế thế giới suy thoái, nhiều nước tiên tiến còn phải thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng thì việc đám rận nhịn ăn được xem là một việc có ích duy nhất mà chúng làm cho xã hội. Có điều có tuyệt thực thật không, làm sao chứng minh được??? Mà đã nói là phải làm, vì vậy việc tuyệt thực cần phải được giám sát nghiêm túc. Theo tôi, nên chọn chị Bùi Hằng, người phụ nữ của năm làm trưởng Ban giám sát. Đứa nào hô tuyệt thực, nhưng chỉ hô mồm, giữa giờ lén lút húp tạm tô cháo gà để thoi thóp qua ngày thì chị chỉ mặt đặt tên cho nó một bài máu trên máu dưới. Về khoản này Bùi Hằng là hợp hơn cả. Cùng với Bùi Hằng trong Ban giám sát nên có Xuân Diện, vì hoạt động tuyệt thực này là một cơ hội để phong trào rận chủ phát động phong trào quyên góp ủng hộ tay chơi họ Cù và những người tuyệt thực như đã làm khi ủng hộ Bùi Hằng trong trại giáo dưỡng. Sau đó chia cho ai hay bỏ túi mình là tùy anh Diện. Quả là vẹn cả đôi đường.


Xuân Diện và Bùi Hằng - thành viên Ban giám sát tuyệt thực

          Mong rằng phong trào tuyệt thực của đám rận lần này là thật chứ đừng giống như ba cái trò dã ngoại nhân quyền để lừa tiền hải ngoại. Chúc các nhân xĩ, chấy thức lập kỷ lục Guiness về tuyệt thực.

176 nhận xét:

 1. Tuyêt thực để bảo vệ chân lý, bào vệ đát nước, bảo vệ dân tộc của các nhà yêu nước là một hành động đáng đương tôn vinh và ghi nhân. Còn Cù và đồng bọn của Cù tuyệt thực là một hành vi của những kẻ cùng đường, tự kỷ hoặc là một hình thức tiết kiệm hay bào vệ môi trường, he.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Dũng: Tuyệt thực - đồng hành với TS Cù Huy Hà Vũ đến công lý và tự do

   Tôi - Nguyễn Văn Dũng, sinh ngày 7/5/1977, chứng minh thư số 131324416, số điện thoại 0974468775, hộ khẩu thường trú: tổ 4A, phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ - thông báo tuyệt thực trong bốn ngày, bắt đầu từ 0h ngày 12/6/2013 đến 24h ngày 15/6/2013, nhằm ba mục đích:

   1/. Bày tỏ sự khâm phục tinh thần đấu tranh cho nhân dân và Tổ quốc của TS Cù Huy Hà Vũ.

   2/. Góp sức mình vào việc tạo áp lực đòi nhà chức trách thực thi đúng pháp luật về chế độ nhà tù đối với người tù này.

   3/. Chia sẻ cùng luật sư Nguyễn Thị Dương Hà - người vợ yêu của TS - nỗi đau thương, uất ức của bà trước sự đàn áp vô nhân đạo của nhà cầm quyền Việt Nam đối với chồng bà.

   Kể từ khi hiểu được rằng sự băng hoại của xã hội và sự chiếm đóng của giặc Tàu trên nhiều phần quan trọng của đất nước là bắt nguồn chính từ sự thối nát của nền chính trị, thì tôi đã là một người bạn đồng hành nhỏ của TS Cù Huy Hà Vũ cũng như đông đảo đồng bào đang góp sức vào việc thay đổi thể chế tại Việt Nam. Tôi cũng nhận thức rõ là thể chế cần thay đổi chứ không phải chúng ta cần tiêu diệt những nhân viên công lực trong thể chế cũ, vì vậy tôi hoàn toàn thông cảm với những viên công an mà tôi buộc phải đối diện. Đem lòng thù hận để đòi công lý và tự do là điều ngu xuẩn tai hại nhất mà thực tế đã chứng minh. Nhưng chúng ta cũng chẳng thể nào đạt tới công lý và tự do bằng thái độ đấu tranh nửa vời, ngồi mong chờ kẻ cầm quyền thay đổi hay kêu gọi hòa giải hòa hợp suông.

   Trong trường hợp cụ thể đây, tính mạng của một nhà đấu tranh lớn đang lâm nguy. Những ai đã từng chia sẻ các bài viết của TS Cù Huy Hà Vũ, hoặc đã khâm phục những hành động đấu tranh của ông, hoặc đã suy tôn ông lên như một bậc anh hùng, hoặc đã ký tên đòi tự do cho TS là những người trước tiên cần lên tiếng và hành động với mục đích tối thiểu để đòi nhà chức trách thực thi đúng pháp luật về chế độ nhà tù đối với người tù này. Tôi cùng nhiều người sẽ tuyệt thực để đòi hỏi, nhiều người khác sẽ biểu tình hay đến chất vấn nhà chức trách hoặc tác động tạo áp lực quốc tế, lại có đông đảo những người khác viết bài, làm truyền thông, tạo sự kiện thay avatar hình TS, đến thăm hỏi gia đình ông ...v.v... Chúng ta cùng phối hợp, kiên quyết đấu tranh ít nhất là cho những quyền của TS Cù Huy Hà Vũ theo đúng pháp luật Việt Nam hiện hành quy định về chế độ đối với tù nhân.

   Đã đến lúc mà để tạo niềm tin về đại cuộc thì chúng ta bắt buộc phải đạt được một số thắng lợi nhất định trong một số vụ việc tiêu biểu. Và nếu chúng ta không thể hiện được cái tình với một nhà bất đồng chính kiến có vị thế đặc biệt như TS Cù Huy Hà Vũ thì ai sẽ tin cái đội dân chủ tự do nhân sĩ trí thức gì gì đó có thể đi hàng đầu cùng nhân dân đấu tranh cho toàn bộ xã hội?

   Điểm quan trọng cuối cùng cần lưu ý: Chúng ta đồng hành cùng TS Cù Huy Hà Vũ đến công lý và tự do chứ không bao giờ cổ vũ TS tuyệt thực đến chết. Nhưng nếu rủi ro không mong muốn xảy ra với TS Cù Huy Hà Vũ - con của bậc "khai quốc công thần của chế độ" Cù Huy Cận - thì từ giới trí thức cho đến dân oan mất đất sẽ mất nốt chút hy vọng cuối cùng vào một chút tính người còn sót lại nơi các lãnh đạo đảng cộng sản. Bộ Chính Trị đảng cộng sản Việt Nam đủ thông minh để biết không thể kéo dài mãi thể chế độc đảng và tất cả đều hy vọng hạ cánh an toàn, tuy nhiên mỗi một tính toán sai lầm man rợ của các vị đều tăng thêm nguy cơ là các vị sẽ phải dân chủ hóa đất nước từ trong ống cống.

   Nguyễn Văn Dũng
   Facebook

   Xóa
  2. Google:Có phải bác Hồ đặt tên cho bà Lê Hiền Đức?

   http://butluan.wordpress.com/2012/07/18/co-phai-bac-ho-dat-ten-cho-ba-le-hien-duc/

   hững dòng tôi viết dưới đây lẽ ra không có trên blog này, nếu như tôi không xem hai bản tin được phát trên Đài Truyền hình Hà Nội và trên Kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, về diễn biến vụ việc xảy ra tại Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) Hà Nội chiều ngày 1-6-2012. Hôm đó, Thanh tra Sở TTTT Hà Nội mời ông Nguyễn Xuân Diện, một bloger khá nổi tiếng đến làm việc. Ông Diện đã mời luật sư Hà Huy Sơn và bà Lê Hiền Đức, một nhân vật nổi tiếng trong đấu tranh chống tiêu cực, được một tổ chức nước ngoài tặng giải thưởng Liêm chính năm 2007, đi cùng. Thanh tra Sở TTTT căn cứ vào các quy định của pháp luật đã từ chối sự có mặt của hai người trong buổi làm việc với ông Diện. Ông Hà Huy Sơn chấp thuận ra về, còn bà Lê Hiền Đức kiên quyết ở lại. Những gì đã diễn ra sau đó bạn đọc có thể xem trong nhiều bài viết trên mạng và nhất là xem hình ảnh được ghi lại mà Đài Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình Việt Nam đã phát, nay được nhiều blog cá nhân đưa lại.

   Thú thật, tôi rất ngạc nhiên khi thấy bà Lê Hiền Đức đi đi, lại lại, ngồi ghếch chân lên ghế gọi điện thoại khi ở trong Sở TTTT, nơi không mời bà vẫn đến. Tiếng của bà trong băng hình phát trên hai Đài Truyền hình nghe rất rõ:

   - “Gọi ngay đi! Gọi hết Dương Nội, Văn Giang, Đắc Nông đến đây! Phá cổng! Công an phải đến dẹp!”.
   Một chị phụ nữ ,cán bộ Sở TTTT, khẩn khoản:
   - “Bây giờ hết giờ làm việc rồi! Bác về đi”!
   Bà Hiền Đức đáp lại:
   - “Không! Không! Về thế nào được! Mẹ! Về thế nào được! Bà cứ ngồi đây cho chúng mày phục vụ luôn”!
   - “Bà mà điên lên, bà đập hết! Vi tính vi tiếc, đập hết”!…

   Xóa
  3. Tôi ngạc nhiên bởi vì bà Lê Hiền Đức nói rằng bà là người được Bác Hồ đặt tên, trong khi tôi từng biết những người được Bác đặt tên, những người từng là thư ký riêng của Bác, cận vệ, phục vụ, văn thư…của Bác, không một ai có cái khẩu khí “lạ đời” đến vậy. Vì thế tôi tự hỏi: Có đúng bà Lê Hiền Đức được Bác Hồ đặt tên hay không? Tôi xin không viết về hành động và lời nói của bà Lê Hiền Đức trong vụ việc xảy ra tại Sở TTTT chiều tối ngày 1-6-2012 đúng sai thế nào, bởi vì điều đó chắc chắn sẽ có cơ quan có trách nhiệm xem xét và kết luận. Tôi chỉ xin viết đôi điều tôi được nghe về chuyện có hay không việc Bác Hồ đặt tên cho bà từ Lê Đức thành Lê Hiền Đức như lời bà kể.

   Phải nói rằng cách đây mấy năm tôi rất có thiện cảm với bà Lê Hiền Đức và các việc bà làm trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực. Bà cùng tuổi với chị gái đầu của tôi, lại là một nhà giáo như cha tôi. Bà là giáo viên cấp 1 đã về hưu từ rất lâu nên chắc là cuộc sống của bà cũng thanh bạch như cha tôi và những thầy cô giáo khác đã về hưu từ thời bao cấp, chỉ sống đạm bạc bằng đồng lương hưu ít ỏi. Vì thế, cũng rất dễ hiểu vì sao tôi lại có thiện cảm với bà Lê Hiền Đức, một người phụ nữ tích cực đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, không những được nhiều người trong nước biết đến mà còn được cả Tổ chức minh bạch quốc tế tặng giải thưởng Liêm chính!

   Nhưng rồi, sau đó ít lâu, đọc một số lời phát biểu thái quá của bà trên báo, nhất là nghe bà trả lời phỏng vấn trên Đài BBC của Anh và trên một số đài, báo nước ngoài khác, thì thiện cảm của tôi đối với bà giảm dần. Tháng 5 năm 2008, khi tôi gặp ông Tạ Quang Chiến, một cán bộ cận vệ của Bác Hồ suốt trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, người được Bác Hồ đặt tên, để hỏi chuyện và viết bài báo “Những người được Bác Hồ đặt tên ai còn ai mất?” nhân dịp kỷ niệm ngày sinh của Bác thì thiện cảm của tôi đối với bà Đức lại thêm một lần nữa bị giảm. Số là trước đó, bà Đức đã kể nhiều lần, rằng bà là chiến sĩ dịch mật mã cho Bác Hồ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp trên chiến khu Việt Bắc. Một lần hỏi chuyện Bác biết tên bà là Lê Đức như tên con trai nên Bác đặt tên cho bà là Lê Hiền Đức cho nữ tính hơn! Còn ông Tạ Quang Chiến, một cán bộ giúp việc và bảo vệ Bác, theo Bác hàng ngày trong suốt 9 năm kháng chiến chống Pháp nói với tôi rằng, trong 9 năm kháng chiến đó Bác Hồ chỉ đặt tên cho 18 người. Lúc đầu Bác đặt tên cho 8 người, là các ông: Trường- Kỳ – Kháng – Chiến – Nhất – Định – Thắng – Lợi. Các ông đều là cán bộ giúp việc và bảo vệ Bác, được Bác đặt tên khi dừng chân nghỉ lại ở xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ trên đường rời Hà Nội lên chiến khu Việt Bắc lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp. Còn trong thời gian Bác ở trên chiến khu Việt Bắc, Bác đặt tên cho 8 người nữa, là các ông: Trung – Dũng – Đồng – Tâm – Kiên – Quyết – Cần – Kiệm, cũng là các chiến sĩ cận vệ và phục vụ Bác. Tên Bác đặt cho mỗi người đều mang ý nghĩa riêng, rất đặc biệt.

   Xóa
  4. Chỉ có hai trường hợp Bác Hồ đặt tên ngoài số cán bộ, chiến sĩ phục vụ Bác nói trên. Đó là trường hợp Bác đặt tên cho kỹ sư Phạm Quang Lễ là Trần Đại Nghĩa. Ông Trần Đại Nghĩa là một Việt Kiều ở Pháp về nước tham gia kháng chiến chống Pháp, từng giữ chức Cục trưởng Cục Quân giới, người đã chế tạo thành công nhiều loại vũ khí cho quân đội ta đánh Pháp. Trường hợp thứ hai là khi nghe Giáo sư Tôn Thất Tùng báo tin sinh con trai đầu lòng, Bác đã đặt tên cho con trai ông là Tôn Thất Bách, hàm ý trân trọng tài năng và phẩm chất của một vị trí thức yêu nước dám từ bỏ mọi vinh hoa, phú quý ở chốn đô thành để lên chiến khu Việt Bắc tham gia kháng chiến chống Pháp, hiên ngang như cây tùng, cây bách trên đời (xin xem bài “Những người được Bác Hồ đặt tên ai còn, ai mất?” tại đây).
   Điều đáng chú ý trong lần gặp ông Tạ Quang Chiến năm 2008 ấy, ông nói với tôi là những năm sau kháng chiến chống Pháp có một số người tự nhận là được Bác Hồ đặt tên, trong đó có trường hợp bà Lê Hiền Đức. Ông Tạ Quang Chiến nói với tôi ông đã gọi điện thẳng cho bà Lê Hiền Đức và cho những tờ báo đăng chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà Lê Hiền Đức để khẳng định chuyện đó là không có. Ông nói, trong kháng chiến chống Pháp, tất cả những người được Bác Hồ đặt tên đều là nam giới, không có một người phụ nữ nào. Bà Lê Hiền Đức sinh năm 1932, năm 1946, 1947, 1948 mới 14, 15, 16 tuổi không thể là người được chọn dịch mật mã cho Bác Hồ. Thời kỳ đó, người dịch mật mã cho Bác là một đồng chí nam giới.

   Sau khi Đài Truyền hình Hà Nội và Đài Truyền hình Việt Nam đưa tin về sự việc xảy ra chiều ngày 1-6-2012 tại Sở TTTT có liên quan đến bà Lê Hiền Đức, tôi gọi điện thăm ông Tạ Quang Chiến để hỏi thêm về chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà. Ông Tạ Quang Chiến năm nay đã 87 tuổi, nhưng tiếng vẫn to, trí nhớ vẫn rất tốt. Ông khẳng định với tôi một lần nữa là không có chuyện Bác Hồ đặt tên cho bà Lê Hiền Đức như đã từng nói với tôi 4 năm trước. Tôi hỏi thêm hai người từng là cán bộ giúp việc Bác Hồ trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp ở chiến khu Việt Bắc về chuyện Bác đặt tên cho bà Lê Hiền Đức, thì cả hai đều khẳng định với tôi là không có chuyện đó. Bà Phan Thị Tuệ Oanh, nguyên cán bộ Hội phụ nữ Cứu quốc, vợ của ông Nguyễn Chấn, nguyên Bộ trưởng Bộ Điện Than trước đây, người từng được điều động giúp việc đánh máy cho Bác khi Bác dịch cuốn sách Tỉnh ủy bí mật ở chiến khu Việt Bắc, nói rằng thời gian ở chiến khu những người giúp việc Bác mà bà biết không có ai được Bác đặt tên là Lê Hiền Đức cả. Còn ông Dương Văn Phúc, nguyên cán bộ văn phòng Phủ Chủ tịch, phụ trách cơ yếu năm 1945, 1946, sau đó là cán bộ cơ yếu của Văn phòng Phủ Thủ tướng trong kháng chiến chống Pháp, con rể của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng, sau này là Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, một trong những người giúp việc lâu năm, gần cận của Bác Hồ, khẳng định với tôi trong kháng chiến chống Pháp không có ai là Lê Hiền Đức được giao dịch mật mã cho Bác Hồ và Bác Hồ không đặt tên cho ai là Lê Hiền Đức cả. Ông bảo tôi, với tư cách nhà báo tôi nên viết rõ chuyện này trên báo để mọi người được biết.

   Để kết thúc bài viết này, tôi xin nhắc lại câu nói của ông Tạ Quang Chiến với tôi: “Tôi là một trong số 18 người được Bác Hồ đặt tên trong kháng chiến chống Pháp. Những người khác được Bác Hồ đặt tên tôi đều biết và đều có tài liệu, tư liệu lưu trữ trong Bảo tàng Hồ Chí Minh, trong đó không có tên bà Lê Hiền Đức. Ai muốn tìm hiểu thêm về điều đó xin mời đến Bảo tàng sẽ rõ”.

   Dương Đức Quảng

   Nguồn: ducquang blog

   Xóa
  5. -Hà Nội chiều ngày 1-6-2012., thanh tra Sở TTTT Hà Nội mời Nguyễn Xuân Diện, đến làm việc. Diện ngày thường vẫn rêu rao mình là anh hùng ,là quân tử ..-nhưng hôm ấy quân tử không dám đến một mình mà xúi tay Hà Huy Sơn và một bà già 80 tuổi (Lê Hiền Đức) đi thay để ((kẻ đỡ đòn ,người ăn vạ )) .
   Đúng là ((Anh hùng)) sợ chết,mụ già đi thay !))

   -Tại cơ quan ,thanh tra Sở TTTT căn cứ vào các quy định của pháp luật đã từ chối sự có mặt của hai người này trong buổi làm việc với Diện.Hà Huy Sơn chấp thuận ra về, còn bà Đức ở lại chửi rủa đập phá và phóng uế ngay tại cơ quan nhà nước (Vụ này mà diến ra ở ((Thế giới tự do thì ...bắn người là cái chắc.Xem VIDEO này sẽ khiến cảnh sát Mĩ phục lăn chính quyền VN vì độ kiềm chế)

   Sau đó bà Đức trả lời trên 20 đài báo hải ngoại là bà ta sở TTTT đánh ,nhốt...rằng bà ta chính là người điện báo viên của bác hồ và chính cái tên le thị Hiền Đức là do Bác đặt cho bà ta ,ai khôn hồn thì chớ có đụng vào mà mang họa...

   Người dân không lạ gì những trò bịa đặt bỉ ổi đó đó.
   Trước đây khi trong trận lụt ở Hà Nội vào trước năm 2010 ,xe lội nước của bộ đội vào thành phố giúp đỡ nhân dân đắp đê thì ngay hôm sau trên một loạt trang wessibe của những kẻ phản động trong và ngoai nước đăng tin ((Hôm qua Hà Nội có ...đảo chính )).
   Chuyện hai sĩ quan quân đội ngồi trong xe ô tô ,tranh thủ chợp mắt chờ nước rút ,hai anh ngủ quên không tắt máy ô tô nên khi nước dâng ngập ống xả ,khí độc tràn vào xe đã gây tử vong cho hai anh -Nhưng ngay lập tức sự hi sinh khi làm nhiệm vụ của hai liệt sĩ bị bọn phản động xuyên tạc là ((2 sĩ quan cao cấp của Tổng cục 2 bị cấp trên thanh toán )).
   Bùi Thị Minh Hằng trả lời trên báo nước ngoài rằng do đi biểu tình ((yêu nước))nên bị công an đánh cho ngất xỉu ,bị trói như lợn ,rồi nhét rẻ vào mồm rồi bị tống vào kho chứa hàng của xe buýt chở thẳng về trại giam.
   Mời các bạn vào video để xem cái con người bị đánh cho ngất xỉu rồi bị tống lên xe

   GOOGLE:Biểu tình trên xe buýt ngày 17 July 2011 46 người bị CA trấn áp & lôi lên xe bu
   http://www.youtube.com/watch?v=BH0-qBdpt4E

   -Bị ((đánh đến ngất xỉu )),bị ((chói như lợn ,nhét rẻ vào mồm )) nhưng vào xem mới thấy trên xe Hằng và đồng bọn mỗi đứa chiếm một ghế trên xe ngồi trễm trệ nói chửi ((Đứa nào không đi biểu tình là đồ chó! )) -(Ý chúng là tôi -bạn và 90 triệu dân Việt Nam ta khắp trong ,ngoài nước là ..đồ chó )
   Chửi tự sướng chán chán chúng quay sang khoe hình xăm trên cơ thể và hỏi nhau xem thu nhập của nhau là bao nhiêu ,than vãn mình phải đóng thuế thu nhập nhưng kì thực là có một thằng nói theo kiểu khoe tự sướng nói ((thu nhập của em 10triệu một tháng nhưng bọn chúng nó bắt phải đóng thuế thu nhâp)-(Hé ,cái loại ở VN trốn thuế thu nhập thì hay sang Mĩ ,sang Tây mà ở nhá -khỏi phải đóng thuế thu nhập có lúc đến 60%-không đóng thuế thì cũng trả ai làm gì ,chỉ bị cảnh sát cho đi ở tù thôi ) và rồi chúng quay sang chửi cả mấy anh công an mặt im phăng phắc ,đang phải đứng để nhường chỗ cho bọn chúng ngồi chửi các anh .

   Xóa
  6. Trên xe buýt mụ Hằng nói :((Bố tao là thiếu tá ở trường pháo binh))
   Nhưng sau này trên báo mạng mụ lại nói bố mình là ...Thiếu tướng công sản((người ta tra danh sách cán bộ cấp tướng VN thì không thấy ai trùng tên với bố của Hằng cả ))
   Nghe đâu mới đây mụ Hằng tuyên bố mình sẽ tự thiêu vì..nhân dân.nhưng sau đó lại tuyên bố ...rồi tôi sẽ tự thiêu ,nhưng hiện giờ chưa phải lúc.hé hé hé

   *Trở lại việc ((Sự thật lê Thị Hiền Đức có bị chính quyền đánh đập giam cầm?)) như bà ta nói hay không thì không nên xem ảnh chân dung kèm theo lời của thị Đức và những kẻ dấu mặt nói về việc này mà phải xem những thước phim do camera quay được cảnh thị Đức đập phá tài sản ,gào thét chửi rủa ở cơ quan nhà nước của :

   YOU TOBE:Sự thật về bà Lê Hiền Đức phá hủy tài sản tại Sở TT & TT Hà Nội

   Bản tin được phát trên Đài Truyền hình Hà Nội và trên Kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, về diễn biến vụ việc xảy ra tại Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) Hà Nội chiều ngày 1-6-201.Các bạn vào xem video để chứng kiến tận mắt và nghe tận tai những gì mà Lê Hiền Đức nói .

   *Sự thật đối tượng Đức có phải là người được Bác Hồ đặt tên hay không thì phải nghe qua lời kể của những cán bộ bảo vệ nhiều năm phục vụ Bác.

   GOOGOLE:Bác Hồ có đặt tên cho bà Lê Hiền Đức không? - Xã hội - Dân trí

   http://dantri.com.vn/xa-hoi/bac-ho-co-dat-ten-cho-ba-le-hien-duc-khong-604872.htm

   -Cái kẻ trong bọn người dùng đủ mọi thủ đoạn xuyên tạc bẩn thỉu để bôi nhọ Bác Hồ,bôi nhọ Tổ Quốc và nhân dân ,ngày đêm ra sức hủy hoại công cuộc bảo vệ ,dựng xây dựng xây đất nước mà nhân dân do Đảng ,Bác Hồ lãnh đạo đã và đang đỏ bao xương máu . Nhưng khi cần để lừa người khác thì kẻ đó lại vô liên sỉ lại nhận mình là (( Tao là điện báo viên được Bác Hồ đặt tên..sờ vào tao là chúng mày sờ vào con của Bác ))-bịa dặt trắng trợn nhưng lại quên mất một điều là thời gian nói khi mình được Bác Hồ dặt tên ,mình mới có 13 tuổi -13 tuổi đã dịch được mật mã cho chủ tịch nước -khiếp thật

   Tôi ấy à ,tôi còn là bảo vệ cho tổng thống Oa Sing Tơn đi thăm Việt nam tiếp kiến Na Pô Lê Ông khi đó đang đi du lịch Hạ Long cùng Thành Cát Tư Hãn.
   Tôi vinh dự đước các vị ấy đặt tên ,duwois sự chúng kiến của Phie đại đế (ngài đi cùng bạn thân hồi nhỏ của mình là ông Thích ca mầu ni -hai ông ấy còn khen tôi đẹp giai nữa ))
   Ai không tin à ,không tin thì vào mạng mà xem ,viết đầy ,viết ối ra đấy .Six,vô duyên cái đồ cộng sản Việt Nam nhà mày không chịu tin vào sự thật !Quỷ tha ma bắt chúng mày đi ,đứa nào không tin là đồ chó !

   -Ôi ((yêu nước)),ôi ((yêu nước )), nghề nhận tiền bọn phản đông hải ngoại rồi đi máy bay ,ngủ khách sạn ,ăn đặc sản và đi biểu tình chống chế độ ,bị bắt vẫn được công an cho ăn cơm thịt gà vài hôm ,khi được thả ra lại đi trả lời phỏng vấn, nói phét tá lả mà có bộn tiền ,trở thành ((người nổi tiếng ))nhận giả này ,giải nọ của bọn xâm lược ngoại bang -Khoái quá ,ai mách của làm ăn này cho tôi với .hố hố hố

   Xóa
  7. Nguyễn Văn Dũng, sinh ngày 7/5/1977, chứng minh thư số 131324416, số điện thoại 0974468775, hộ khẩu thường trú: tổ 4A, phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

   Gọi điện hỏi công an phường phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nhưng không thấy có cái tên này .Điện thoại cho hắn thì không liên lạc được vì chủ thuê bao tắt máy.

   Địa chỉ và cái tên này là do ((nặc danh)) và đồng đảng ở hải ngoại nghĩ ra .

   Thi thoảng lại có vụ nhóm này ,nhóm nọ gửi thư ,gửi đơn kiến nghị lên chính quyền đòi phải thế này thế nọ .Họ nói họ đại diên cho tâm nguyện của 90 triệu ((thần dân nước Việt)).Hờ hờ ,90 triệu dân mà chỉ có 72 người đại diện thì con số ấy quả là ..hơi bị nhìu đấy.

   Đọc danh sách 72 thì chỉ thấy có mấy ông quen ,còn đau là toàn những danh tính ,địa chỉ như Nguyễn Văn Nam -giáo sư đại học -Cần Thơ
   Lý Anh Hùng -nhà giáo về hưu
   Rồi vài chục trí thức còn lại là những người gi tên và nghề nghiệp ..làm ruộng (Đại diện cho giai cấp công nông mà )
   Tuyệt nhiên không có địa chỉ (trưởng nhóm bảo phải làm vậy vì sợ bị Việt cộng khủng bố ).Ôi ,các nhà trí thức yêu nước chuyên đi đấu tranh cho tư do của tư ban phương Tây ,mồm nói ((chết cũng không sợ tà quyền cộng sản ))nhưng hành vi thì lại lén lút nhu bọn ăn trộm.Thế nếu tôi cũng muốn kí tên vào cái bản kiến nghị ,bọ nghị gì đó thì tôi phải làm thế nào ,tôi phải đi gặp ai đây ?

   Cũng tính đi gặp mấy người có tên ,có địa chỉ nhưng chưa kịp gặp thì đọc báo,xem truyền hình đã thấy mấy ông bà đó chửi ầm lên là mình bị vu khống ,bị mạo danh chứ mình chưa từng nghe hay biết đến cái bản kiến nghị ,kiến bọ nào đó .hoawsch trước đay cũng gặp tay A ,tay danh nghĩa hàng xóm ,đồng nghiệp cũ sang chơi và hỏi xem mình có kí chung tên vơi họ không ,chưa kịp tìm hiểu xem mình phải xem xet kí vào nội dung gì thì đọc báo mạng đã thấy tên ,địa chỉ ,điện thoại của mình to tổ bố trên bản Kiến nghị lật đổ chế độ ấy -Khiếp quá !

   -Trước đây khi trong trận lụt ở Hà Nội vào trước năm 2010 ,xe lội nước của bộ đội vào thành phố giúp đỡ nhân dân đắp đê thì ngay hôm sau trên một loạt trang wessibe của những kẻ phản động trong và ngoai nước đăng tin ((Hôm qua Hà Nội có ...đảo chính )).
   Chuyện hai sĩ quan quân đội ngồi trong xe ô tô ,tranh thủ chợp mắt chờ nước rút ,hai anh ngủ quên không tắt máy ô tô nên khi nước dâng ngập ống xả ,khí độc tràn vào xe đã gây tử vong cho hai anh -Nhưng ngay lập tức sự hi sinh khi làm nhiệm vụ của hai liệt sĩ bị bọn phản động xuyên tạc là ((2 sĩ quan cao cấp của Tổng cục 2 bị cấp trên thanh toán )).
   Bùi Thị Minh Hằng trả lời trên báo nước ngoài rằng do đi biểu tình ((yêu nước))nên bị công an đánh cho ngất xỉu ,bị trói như lợn ,rồi nhét rẻ vào mồm rồi bị tống vào kho chứa hàng của xe buýt chở thẳng về trại giam.
   Mời các bạn vào video để xem cái con người bị đánh cho ngất xỉu rồi bị tống lên xe

   GOOGLE:Biểu tình trên xe buýt ngày 17 July 2011 46 người bị CA trấn áp & lôi lên xe bu
   http://www.youtube.com/watch?v=BH0-qBdpt4E   Xóa
  8. Anh Trai • 11 hours ago


   Dư Lợn,các em nên tìm hiểu ngọn nguồn mọi việc, rồi so sánh,đặt câu hỏi, tự mình đi tìm câu trả lời.Các em không thấy lời bình của các em giống nhau như đúc hay sao.các em có bao giờ tìm hiểu tại sao Ông Cù Huy Hà Vũ bị bắt vô tù - đương nhiên là các em đều cho rằng vì ông quan hệ ngoài hôn nhân,điều này các em đều nhận chung 1 tin tức từ nhà nước - các em có bao giờ đi tìm hiểu sự thật bằng chính tài trí của mình - cụ thể là tìm đọc những bài báo,tin tức từ những nơi khác nhau mà không phải là nhà nước?
   • • 18
   • •
   • Trả lời
   • •
   • Chia sẻ ›
   o
   o
   o

   Nhận xét này đang chờ kiểm duyệt. Hiển thị bình luận.

   Ý Dân cutdiluphandong • 11 hours ago
   o
   o
   Người dân Việt cũng cũng muốn lũ phãn động cút đi như cái nick của bạn, nhưng bọn chúng cứ chịu đấm ăn xôi không chịu bỏ cái ghế ra. Có lẽ nước bán chua hết!!
   o
   o 19
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn
   • • 4
   • •
   • Trả lời
   • •
   • Chia sẻ ›
   o
   o
   o

   HSTSVN lầm lì ít nói • in a day
   o
   o
   Thế còn thằng hồ chó minh chuyên phá trinh "các cháu gái ngoan bác hồ" mấy vợ ? Thằng Trương Tấn Sang chuyên hiếp dâm, có mấy vợ ?
   o
   o 3
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Bannam lầm lì ít nói • in 2 hours
   o
   o
   Mình đây cũng ủng hộ hết tấm lòng cô vợ của Hà Vũ, tình yêu trai gái không có chỗ đứng trong tình yêu quê hương đất nước, OK ... hãy học ăn, học nói, đúng là đám việt cộng bần cố nông ...
   o
   o 2
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   danoan2012 lầm lì ít nói • 3 hours ago
   o
   o
   Nếu là "lầm lì ít nói" thì ít nói tốt hơn.
   Trong bài học để trở thành DLV có mục là nếu "bí đái" thì hãy tìm những chuyện đời tư nhỏ nhặt mà xả xú bắp. Hồ Chí Minh có mấy vợ thì kê., nhưng chuyện đem chủ nghĩa ngoại lai về tàn phá đất nước, giết ha.i nhân dân là tô.i nhân thiên cô? cu?a dân tô.c. CHHV có bao nhiêu em thì hãy đê? các em đó níu áo, cớ chi "lầm lì ít nói" xen vào. Rõ ràng là DLV làm theo bài bản để lãnh lương mà không tự vấn con người mình là gì. Với hành đô.ng này, "lầm lì ít nói" không đáng xách dép CHHV.
   o
   o 11
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›   Xóa
  9. Lan Đài lầm lì ít nói • 11 hours ago
   o
   o
   Tên Trư Lợn Viên ăn nói lưu manh,mất dạy giống "bác" và đảng nô tài việt cộng bán nước ghê, thằng heo nầy đang thực hành lời "bác" của nó dạy đó bà con ơi . Ê heo, ba má mầy có dạy mầy cách ăn noi có giáo dục không vậy,hay là cả dòng họ nhà mầy đều là lủ vô giáo dục sống,chuyên bằng nghề chó săn phải không ?????
   o
   o 13
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Lời bình đã được xóa.
   o
   lầm lì ít nói TM • 12 hours ago


   mà bé ơi, cái câu này bé nói anh nghe quen lắm bé à. lần trước cũng có một đứa nói anh câu i hệt vậy, hay các bé cùng học chung 1 lớp? được cùng 1 ông thầy tu luyện? dạy cho các bé chung bài học rằng khi gặp người yêu nước, chống đối người trả tiền cho các bé thì phải mở mõm ra, ứa cứt trong mõm ra ngay để họ thấy gớm mà bỏ đi vậy bé?

    3
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Nói đúng lầm lì ít nói • in a day


   "Văn chương" hồ chó minh nghe hay quá nhể !

    3
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   phong ba • 13 hours ago

   Xóa
  10. ba phong phong ba • in a day
   o
   o
   Đúng rồi. "hắn nói, không làm ai biết?". Còn CS không nói mà làm nên ai cũng biết. Đó là phá nước và bán nước. Đó là làm nô lệ cho Tàu. Đó là hèn với giặc, ác với dân, right ?
   o
   o 3
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   Dungba phong ba • an hour ago
   o
   o
   haizzz,được đẻ ra và nuôi dưỡng bởi những thằng như trần dân tiên,lê văn tám,tô vĩnh diện....Nhìn đâu cũng tưởng giả dối như mình,tội nhgiệp quá!Chui ra khỏi cái ống cống cộng sản đi,sự thật đầy rẫy ở ngoài cái ống cống đó.
   o
   o 5
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›
   nam le phong ba • 12 hours ago
   o
   o
   Có một niềm tin vào anh Nguyễn Văn Dũng là đủ. Không cần chứng minh lung tung bừa bãi như bọn VẸM
   o
   o 21
   o •
   o Trả lời
   o •
   o Chia sẻ ›   o
   phong ba nam le • 12 hours ago


   niềm tin khi đặt nhầm chỗ sẽ thành tai họa. cảm ơn chú đã cho anh thêm một từ mới - "VẸM". qua tra hỏi giáo sư google, anh đã biết được chú thuộc dạng nào. nếu là dân như anh, thì anh còn thấy thương chú, còn tưởng chú bị thằng Dũng hắn lừa. chứ hóa ra chú lại là thằng tay sai cho Mỹ thì... thôi, chú mi cũng tuyệt thực mà sớm gặp mấy ống tướng Mỹ đã hành dân tộc ta là vừa nhá.

    2
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   nam le phong ba • in 12 hours


   có lẻ cái "niềm tin" của bạn khác với "niềm tin" của mình. Khi đã có "niềm tin" rồi thì tất nhiên tự mình biết nó đã đúng. Nếu chưa đúng thì chưa gọi là "niềm tin" được.
   Tiếng Việt và tiếng Vẹm (http://www.congdongnguoiviet.f...
   ... Người Cộng Sản vốn là băng đảng cướp, nên tiếng Vẹm được coi là "chất xúc tác" mở đường cho những hành vi bạo ác, gian manh ; từ ngữ chính là "lực lượng đặc công văn hoá" mở đường cho những chính sách tuyên truyền của đảng Cộng Sản nhắm vào các đối tượng trong và ngoài nước, được coi là mục tiêu phải lôi cuống, thuyết phục, hù doạ, khủng bố.


    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Tra Thien Long phong ba • 9 hours ago


   Không biết bạn tỉnh táo hay mơ ngủ, chứ tôi không thấy tướng Mỹ hành dân tộc ta mà chỉ thấy đcsvn và tay chân của nó đang bán nước VN cho tàu , làm tay sai cho tàu rồi quay lại hại người dân thấp cổ bé họng, đưa dân tộc vào con đường bần cùng. Trong khi bọn có chức có quyền thì tha hồ vơ vét ,tham nhũng, hối lộ ,gởi tiền ,gởi con cái dòng họ qua Mỹ để làm gì vậy bạn? chắc qua đó để hy sinh tính mạng cho các tướng Mỹ hành hạ!!!?
   Biết thì thưa thốt không biết thi dựa cột mà nghe đi bạn

    16
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Lời bình đã được xóa.
   o
   Lan Đài Bé Lì • 10 hours ago


   Thằng Trư Lợn Viên nầy củng hèn giống bác Heo Nọc và đảng việt cộng chó săn bán nước của nó .Thằng Heo nọc thì bảo đàn em Đồng Vẩu ký bán Hoàng Sa cho Tàu, hắn ném đá giấu tay, Lê Khả Phiêu,Võ Văn Kiệt dâng Ải Nam Quan,Thác Bản Giốc cho giặc Tàu,Bàn Cầu Tiêu của Trọng Lú Co thì câm mõm chó khi lủ ba tàu cộng lấn chiếm lảnh hải cắt cáp tàu thăm dò khoáng sản Bình Minh ,cướp bóc ,bắn tàu đánh cá,giết hại ngư dân Việt Nam, lủ đảng việt cộng hèn hạ không dám phản ứng sợ mất lòng ông chủ Tàu khựa ,Lâu lâu lại đem những vũ khí nào hoả tiển,tàu ngầm,phi cơ,tàu chiến tối tân ra loè nhân dân,nhưng dân Viêt Nam cười vào mủi lủ hèn ,vì vũ khí để bịp dân,chứ không dám gải dái Tàu cộng,thằng tay sai Trư Lợn Viên nầy cũng vậy làm sao dám có những hành vi kiên cường của những người yêu nước ,hạng bác cháu nó chỉ dám sủa khi thằng Chệt công cho,phép và kèm theo một mảnh xương thừa để trả công khuyển mả của chúng .

    16
    •
    Trả lời
    •
    Chia sẻ ›
   Saumietvuon • 13 hours ago


   Rất hâm mộ và ủng hộ việc làm của bạn NV Dũng. Cầu mong mọi sự Thuận lợi đến với bạn !!! Thân.
   • • 15
   • •
   • Trả lời
   • •
   • Chia sẻ ›
   o

   Xóa
  11. Twitter Dân Làm Báo
   Người theo dõi
   Google+ Badge
   Lưu trữ

   lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn


   Chỉ có bọn quỉ CS mới chích thuốc mê cho ông Thích Quảng Đức rồi khiêng ra đường tưới xăng đốt, rồi bảo là "hi sinh vì Phật pháp" ! Đúng là bọn đệ tử của Hồ Tập Chương (HCM) !

    1
    •
    Trả lời
    •

   Xóa
  12. bây giờ là thế ky21 rồi thời đại bùng nổ thông tin m ạng INTERNET không còn cơ hội cho lủ ác quỷ ộng sản bưng bít sự thật như chúng đã từng làm suốt g ần tàm mươi năm qua đối với dân tộc việt nam chúng ta như các bạn đã thấy đấy chỉ cần một cái click chuột là tôi đã vào ngay các trang mạng cần tìm của thế giới tự do để lấy ra ự thật như chuyện xác minh câu chuyện phản tỉnh trung thực của trung tướng trần độ và ông đã bị đảng khai trừ như thế nào chúng ta hãy đứng t ẳng đẻ l àm người không thể đẻ cho cọng sản còn có cơ hội bắt hồn khiến con d ân trở thành súc vật âm binh ma xó vô hồn dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ bịp bợm tàn bạo láo khoét này đừng đẻ chúng lợi dụng cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy QTCS đảng mao m ác lê cha ông đích thực của chúng đừng đẻ chúng bịt mắt bưng tai bóp mõm bắt chúng ta phải bò bốn chân trong cái chuống xhcn này đã qua rồi suốt thời kỳ gần ám mươi năm trong đêm dài nô lệ làm súc vật tay sai cho chúng đem chính người thân cha mẹ ông bà anh chị em chúng ta ra mà đấu tố miệng chỉ biết ngu ngơ tru hú xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt n ửa

   Xóa
  13. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ   Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

   Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

   Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


   thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
   Trả lời

   Xóa
  14. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ ??
   ……chúng đem xương máu xác than con dân việt, làm vật thí than ,Lót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường ,mà lủ quan thầy chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào ,thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có , lủ cộng sản quan thầy chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng ,tàu bò nhét đầy vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng nghỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng ,mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam LÊ DUẨN đã tuyên bố và XÁC TÍN….. TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DÃY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH ?

   Xóa
  15. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ ??
   Chung rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu MỘT LINH HỒN THI CA CỦA CỘNG SẢN cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi VUI BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu… rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng DẠY hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC, ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM.,
   . Đến lúc trưởng thanh thì TẤT CẢ VÌ LÝ TƯỞNG CỘNG SẢN ,SẲN SÀNG BÁN NƯỚC ,còn đảng còn mình, ….. trong khi truy ền th ống 4000 năm văn hoá nước việt ta tình yêu thương cha mẹ ông bà nghĩa phu thê tình phụ tử là tinh hoa chắc lọc nguồn cội thiêng liêng trong mỗi một tâm hồn con dân đất việt để từ đó cấu thành cái hồn của dân tộc việt thiêng liê ng bất khả x âm phạm trong mỗi ngôi nhà của tổ quốc việt nam cái hồn đó là sự gắn kết của sức mạnh dân tộc để chiến thắng tất cả bè lủ xâm lược từ khi lập quốc đến nay để gìn giử được đất nước tổ quốc ngôi nhà dân tộc việt thế mà nay tên bút nô tố hửu thay mặt đảng bán rẻ cái linh hồn thiê ng liêng của dân tộc đó cho l ủ quan thầy đảng chủ của chúng chỉ bằng một vài chữ THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG { STALIN} THƯƠNG MƯỜI
   thật là nhục nhả, cho bọn chuyên cúi đầu, gục mặt, đội bọn tâm thần hoang tưởngcùng cái đảng điên khùng lên đầu lên cổ ,làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn ,tổ tiên của mình ở đâu nửa ,chắc là nằm ở đâu đó, trong những vần thơ THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT khốn nhục thay cho mẹ việt nam đã sanh ra những đứa con bất hiếu ,bất mục ,khi chính chúng cam tâm làm than trâu chó cho ngoại bang ,đội lên đầu để tôn thờ thằng nga, lũ tàu với cái cái đảng tâm thần hoang tưởng, lại thêm TRÁI TIM ANH ĐÓ CHIA LÀM BA PHẦN TƯƠI ĐỎ …trong trái tim của người cộng sản , không có khái niệm về tổ quốc hay là tổ tiên ,giống nòi, ông bà cha mẹ ,trong trái tim chúng ,chỉ dành hết cho đảng cộng sản ,tà thuyết mác, còn một ít cho thơ và một tí xíu CHO tình cảm gái trai ,thế thôi, cái quan trọng nhất trong tim ,trong óc ,trong cả cuộc đời chúng là ĐẢNG CỘNG SẢN và tà thuyết mác là trên hết …


   Xóa
  16. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ ??


   . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho mấy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại vậy có thể nói tư tuỏng của bác chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TIẾN LÊN CHỦ NGHĨA TÂM THẦNHOANG TƯỞNG… có đúng không ?
   ________________________________________


   ________________________________________


   ________________________________________Xin hỏi các bạn chế độ cộng sản nhà nướ XHCN việt nam có phải là chế độ vong nô lệ thuộc bọn quan thầy quốc tế cộng sản đảng hay không ?


   Xóa
  17. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ??

   loại cẩu trệ nảo lộn phan heo được đảng đóng dấu sao vàng12345 mày thật quả đúng giòng giống của loài cẩu nô cs vẩn một mực lấy linh hồn thi nô cộng sản tố hửu làm nền tảng giáo dục cho con cháu muôn đời là loại súc vật bò bốn chân mồm chỉ được xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt
   Một người, đâu phải nhân gian
   Sống chăng, một đốm lửa tàn mà thôi !
   (Tố Hữu)

   thờ chủ tịch thờ stalin bất diệt

   (Tố Hữu) yêu biét mấy khi con vừa học nói tiềng đầu đời con gọi stalin

   Thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông stalin thương mười


   THẰNG KHÔNG NẢO LOẠI CẨU NÔ ÓC LỘN CỨC NHƯ THẰNG SAO VÀNG BỊP BỢM LỨA MỊ CẢ GAN ĐÁNH TRÁO TRẮNG ĐEN CHO RẰNG LỜI TRUNG TƯỜNG TRẦN ĐỘ LÀ KHÔNG CÓ VÀ NHỮNG GÌ MÀ CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN LIÊN XÔ CÁC NƯỚC ĐÔNGÂU ĐỨNG RA VẠCH TRẦN BỘ MẤT QUỶ TÀN GẠO PHI NHÂN BẤT NGHĨA DỐI TRÁ VÀ LỪA BỊP CỦA LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN LÀ KHÔNG CÓ THẬT CHO NÊN ĐẺ XÁC MINH TÍNH TRUNG THỰC TRẮNG ĐEN RỎ RÀNG MỜI MHỮNG BẠN CÒN ĐỨNG ĐƯỢC TRÊN ĐÔI CHÂN CỦA MÌNH CHƯA BỊ CỘNG SẢN BẮT HỒN LÀM MA XÓ ÂM BINH DÂNG HIẾN CẢ THỂ XÁC VÀ LINH HỒN CHO CHÚNG HÃY TỈNH TÁO VÀO CÁC TRANG MẠG UY TÍN CỦA CÁC NƯỚC THUỌC THẾ GIỚI TỰ DO TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU TRỪ BỐN NƯỚC CỘNG SẢN TÀN DƯ CÒN SÓT LẠI ĐỂ TÌM HIỂU SỰ THẬT SỰ THẬT CỦA TỰ DO CÔNG LÝ CỦA QUYỀN CON NGƯỜI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LOẠI SỰ THẬT CỦA TỰ DO GẤP VẠN LẦN TƯ BẢN BÓP MIỆNG BỊT TAI BƯNG MẮT Đ ẾN NH Ư S Ự TH ẬT KH ẮP TR ÊN C ÁC TRANG M ẠNG T Ự DO ĐI ỂN H ÌN NH Ư TRANG ……. M À TH ẰNG KH ÔNG N ẢO Đ ÂU LỢN ĐƯỢC CỘNG SẢN NHÉT ĐẦY PHÂN CHÓ VÀO CHỈ BI ẾT G ÀO BẬY TRU CÀN TẤT CẢ ĐỀU LÀ GIẢ TÀO NGOÀI TẤT CẢ NHỮNG G Ì ĐẢNG NÓI CÒN LẠI AI NÓI CŨNG L À BÌA ĐẶT LÀ SAI CẢ THẾ THÌ THẰNG DÂN NGU KHU ĐEN CŨNG HẾT CÁCH ĐỂ DẠY DỔ LỦ SÚC VẬT MA XÓ ÂM BINH CỘNG SẢN MỌC ÓC ĐỂ LÀM NGƯỜI TRỞ LẠI NÀY ĐƯỢC RỒI
   {xin c ác ban thứ lổi vì mình phải sử dụng chính ngôn bẩn thỉu được lột ngay trên miệng lưởi của th ằng sao v àng12345 đ ể dạy dổ chính cái thằng thú vật sao vàng v ới lời lẻ tục tỉu bẩn tưởi của thứ chó đầu phân âm binh tay sai cộng sản này vì phải dùng đúng ngôn từ của chúng đẻ dạy dổ thì chúng mới hiểu nên mong bà con cô bác thông cảm }

   Xóa
  18. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ   Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

   Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

   Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


   thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
   Trả lời

   Xóa
  19. bây giờ là thế ky21 rồi thời đại bùng nổ thông tin m ạng INTERNET không còn cơ hội cho lủ ác quỷ ộng sản bưng bít sự thật như chúng đã từng làm suốt g ần tàm mươi năm qua đối với dân tộc việt nam chúng ta như các bạn đã thấy đấy chỉ cần một cái click chuột là tôi đã vào ngay các trang mạng cần tìm của thế giới tự do để lấy ra ự thật như chuyện xác minh câu chuyện phản tỉnh trung thực của trung tướng trần độ và ông đã bị đảng khai trừ như thế nào chúng ta hãy đứng t ẳng đẻ l àm người không thể đẻ cho cọng sản còn có cơ hội bắt hồn khiến con d ân trở thành súc vật âm binh ma xó vô hồn dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ bịp bợm tàn bạo láo khoét này đừng đẻ chúng lợi dụng cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy QTCS đảng mao m ác lê cha ông đích thực của chúng đừng đẻ chúng bịt mắt bưng tai bóp mõm bắt chúng ta phải bò bốn chân trong cái chuống xhcn này đã qua rồi suốt thời kỳ gần ám mươi năm trong đêm dài nô lệ làm súc vật tay sai cho chúng đem chính người thân cha mẹ ông bà anh chị em chúng ta ra mà đấu tố miệng chỉ biết ngu ngơ tru hú xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt n ửa

   Xóa
  20. lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
  21. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ   Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

   Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

   Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


   thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
   Trả lời

   Xóa
  22. Twitter Dân Làm Báo
   Người theo dõi
   Google+ Badge
   Lưu trữ

   lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
  23. luật sư cù huy hà vủ bị bắt vì lòng yêu nước vì một nước việt nam vẹn toàn lảnh thổ tự do công lý và nhân quyền viêvcj làm của ông đã làm cho nhà cầm quyền cộng sản độc tài đảng trị này phải sợ hải và đã ra tay hèn hạ dùng thủ đoạn đê tiện và đê hèn ám hại bỏ tù luật sư vũ người việt nam chân chính yêu nước nồng nàn
   Kiện Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên - Huế
   Năm 2005, Cù Huy Hà Vũ khởi kiện UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế về quyết định cấp phép đầu tư xây dựng dự án khách sạn Life Resort trên đồi Vọng Cảnh, một dự án rất được dư luận và báo chí quan tâm[22] và phản đối, nhưng lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế quyết tâm "mặc kệ báo chí nói, dự án Vọng Cảnh cũng phải "nghiến răng" mà làm".[23]
   Theo ông Vũ, đồi Vọng Cảnh là di tích văn hóa bất khả xâm phạm, đã được chính quyền xếp vào danh sách các danh thắng và di tích cần bảo vệ. Vì thế ông cho rằng việc chính quyền đồng ý cho phép triển khai dự án xây dựng khu lịch ở đây là hủy hoại thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú này. Do vậy, dù không có quyền lợi và trách nhiệm liên quan nhưng ông vẫn quyết định đứng đơn khởi kiện UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế để bảo vệ di sản văn hóa Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.[24][25]
   Kết quả Cù Huy Hà Vũ đã thắng kiện chính quyền tỉnh Thừa Thiên - Huế và dự án này bị đình lại.[1
   Kiện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng
   Ngày 11 tháng 6 năm 2009 ông gửi đơn kiện Nguyễn Tấn Dũng là thủ tướng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam về việc ký quyết định cho phép Trung Quốc khai thác quặng bauxit ở Tây nguyên Việt Nam, một dự án được khá nhiều người, đặc biệt là tầng lớp trí thức quan tâm. Tiến sĩ Hà Vũ cho rằng khi ra quyết định phê duyệt dự án này mà không thông qua Quốc hội,[30] ông Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, trong đó có luật bảo vệ môi trường, luật bảo vệ di sản văn hóa, luật quốc phòng, và luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.[31][32] Theo ông Cù Huy Hà Vũ thì việc các công ty Trung Quốc khai thác bauxite tại địa bàn chiến lược Tây Nguyên chỉ là "trá hình" cho việc Trung Quốc xâm lược cả “mềm” lẫn “cứng” lãnh thổ của Việt Nam.[30]
   Tố cáo Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục An ninh Vũ Hải Triều
   Ngày 27 tháng 5 năm 2010, ông đã gửi đơn tố cáo Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục An ninh Trung tướng Vũ Hải Triều về tuyên bố của ông Vũ Hải Triều đã đánh sập 300 trang mạng.[38] Đơn tố cáo của ông đã gặp nhiều phản ứng của một số trí thức, trong đó một nghiên cứu sinh ngành Toán Học tại Đại học California tại Berkeley, Hoa Kỳ, quản trị diễn đàn Tiến Sĩ Việt PhDvn.org, nick Whitebear đã chỉ ra có nhiều sai sót và sơ hở về mặt kiến thức luật pháp.[39] Tuy nhiên, trong bức thư hồi âm, ông Vũ cũng chỉ ra một số "nhầm lẫn" của tác giả Whitebear.[40]

   Xóa
  24. Yêu cầu sửa đổi Hiến pháp
   Vào ngày 19 tháng 6 năm 2010, trong bài phỏng vấn của Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) do phóng viên Huy Phương thực hiện, Cù Huy Hà Vũ đã nêu ra yêu cầu xóa bỏ điều 4 Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (mới được thêm vào năm 1992), và nói một vài điều đáng chú ý như sau:[30]
   • Nguyên nhân của quái trạng pháp luật ở Việt Nam chính là sự độc quyền lãnh đạo đất nước của Đảng cộng sản được Hiến pháp ghi ở Điều 4.
   • Tòa án không dám xử quan chức chính quyền, Quốc hội không dám giải tán Chính phủ tham nhũng và yếu kém là vì cả Lập pháp, Tư pháp và Hành pháp chỉ là công cụ cai trị của Đảng cộng sản chứ không phải là công cụ quản lý quốc gia, quản lý xã hội của nhân dân.
   • Với truyền thống mỵ dân bằng ngôn từ, ban lãnh đạo Đảng cộng sản đã sáng tác ra một công thức gồm ba vế hòng thay thế Tam quyền phân lập: đó là "Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, Nhân dân làm chủ".
   • "Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, Nhân dân làm chủ" thực chất là "Đảng lãnh đạo, Đảng quản lý, Đảng làm chủ". Vậy nói thể chế chính trị ở Việt Nam không phải là chế độ dân chủ mà là chế độ toàn trị bởi Đảng cộng sản là tuyệt đối chính xác!
   • Quốc Hội Việt Nam gọi là do dân bầu nhưng thực tế là do Đảng cộng sản chọn sẵn. Thực vậy, tuyệt đại đa số những người tự ứng cử, tức không do đảng chọn, đều bị ban tổ chức bầu cử loại bỏ ngay từ vòng ngoài bằng những thủ đoạn có thể nói vô liêm sỉ nhất.
   • Không có Đảng cộng sản Việt Nam thì Độc lập dân tộc và Thống nhất đất nước vẫn cứ đến với người Việt Nam như lịch sử đã minh chứng trong suốt hai nghìn năm qua... Chắc chắn, Hai Bà Trưng, Lý Bí, Triệu Quang Phục, Ngô Quyền, Đinh Bộ Lĩnh, Lê Hoàn, Lý Công Uẩn, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Nguyễn Huệ không phải là Đảng cộng sản Việt Nam hay ủy viên trung ương Đảng cộng sản Việt Nam khi tiến hành thành công các cuộc chiến tranh đánh đuổi quân xâm lược phong kiến Trung Hoa để giành Độc lập dân tộc hay để thống nhất đất nước.
   • Quy chế "lãnh đạo suốt đời" của Đảng cộng sản Việt Nam được cụ thể hoá bằng Điều 4 Hiến pháp là nhằm bảo đảm cho ban lãnh đạo đảng không bị thách thức trong việc bỏ túi tài sản quốc gia.
   • Về việc Chủ tịch Nguyễn Minh Triết có nói đại ý là “Bỏ Điều 4 Hiến pháp là tự sát”:
   "Vấn đề là ai “tự sát” trong phát biểu này của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam, là dân tộc Việt Nam hay Đảng Cộng sản Việt Nam? Nếu đó là “dân tộc Việt Nam” thì phát biểu này là hoàn toàn ngô nghê, ngớ ngẩn vì dân tộc Việt Nam tồn tại từ 4000 năm nay trong khi Điều 4 Hiến pháp Việt Nam mới tồn tại non hai thập kỷ nay, từ 1992."
   "Vậy chỉ còn khả năng chủ thể của “tự sát” trong phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết là “Đảng Cộng sản Việt Nam”. Tuy nhiên trong một chế độ dân chủ ai mà nói đảng cầm quyền rời bỏ vị trí đang nắm giữ là “tự sát” ắt bị trẻ nó cười vào lỗ mũi. Thế nên một âm hưởng “sợ chết” đến như vậy chỉ có thể toát ra từ những bạo chúa, từ những kẻ cầm quyền phạm tội ác chống lại chính dân tộc, chống lại chính nhân dân mình! Vậy phải chăng Đảng cộng sản Việt Nam hay chính xác hơn, ban lãnh đạo đảng thuộc trường hợp này?"

   Xóa
  25. • Bằng tham nhũng siêu nghiêm trọng từ tham ô trực tiếp tài sản quốc gia đến vay bừa tiêu vung để nhiều thế hệ người dân sẽ phải è cổ trả nợ, bằng cướp đất của người dân, đặc biệt của nông dân tràn lan kiểu “sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi”, bằng bóp nghẹt những quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp bảo hộ các quyền tự do như quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận, quyền được thông tin, quyền biểu tình, quyền đình công, quyền giữ gìn nơi thờ tự của các tín ngưỡng..., ban lãnh đạo Đảng cộng sản Việt Nam rõ ràng đang đi ngược 180 độ lợi ích của dân tộc và toàn thể nhân dân Việt Nam.
   Chế độ đa đảng là điều mà Hiến pháp Việt Nam chưa bao giờ cấm và bản thân Hồ Chí Minh, người sáng lập Đảng cộng sản Việt Nam, đã chủ trương và thực hiện..[41]
   Cù Huy Hà Vũ
   Vì những phát biểu tương tự như trên, ông Cù Huy Hà Vũ đã bị buộc tội "có các quan hệ với các đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước trong nước, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở nước ngoài" với hành vi "đã thực hiện hơn 20 cuộc trả lời phỏng vấn các đối tượng, đài báo của các đối tượng phản động chống phá Việt Nam ở nước ngoài có nội dung chống Nhà nước và chuyển tải các tài liệu tự làm ra để những đối tượng trên sử dụng chống phá Nhà nước Việt Nam."[37]

   Xóa
  26. Bào chữa cho tướng công an Trần Văn Thanh
   Xem thêm: Vụ án tướng Trần Văn Thanh
   Năm 2009, Cù Huy Hà Vũ có bài viết "Chánh án Tòa Đà Nẵng lập kỷ lục vi phạm nhân quyền", trong đó nói về việc Tòa án Nhân dân thành phố Đà Nẵng đã vi phạm nhân quyền nghiêm trọng khi đưa tướng công an Trần Văn Thanh đang bị hôn mê ra xét xử với tội danh "lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tập thể và cá nhân" theo Khoản 1, Điều 258, Bộ luật hình sự. Theo ông, đây là một "hành động vô cùng tàn bạo và man rợ, một phiên tòa chưa từng có trong lịch sử thế giới". Ông cũng đề nghị cách chức và truy tố chánh án Nguyễn Văn Quận của Tòa án Nhân Dân Đà Nẵng về "tội làm nhục người khác" và "tội ép buộc nhân viên tư pháp làm trái pháp luật".[42] Ông Nguyễn Văn Quận sau đó ngay lập tức được thay thế bởi một chánh án khác.
   Sau đó Văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ chính thức nhận lời bào chữa cho Thiếu tướng công an Trần Văn Thanh, nguyên chánh thanh tra của Bộ công an.[43] Tuy nhiên, Tòa án Nhân dân thành phố Đà Nẵng đã từ chối cấp giấy chứng nhận bào chữa cho luật sư Nguyễn Thị Dương Hà thuộc văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ. Theo ông Vũ, Tòa án Đà Nẵng đã cố tính kéo dài thời gian để đến lúc cuối cùng từ chối cấp giấy chứng nhận bào chữa với lý do là đã cận ngày.[44]
   Ông Cù Huy Hà Vũ sau đó đã trả lời phỏng vấn đài RFA, trong đó ông cho rằng phiên toà xử tướng công an Trần Văn Thanh "mang hàm ý đe dọa người dân, đe dọa những người chống tham nhũng."[42] Theo ông Vũ, vụ án này "được tạo nên nhằm tiêu diệt tướng Thanh" vì ông Trần Văn Thanh là viên tướng chống tham nhũng. Cù Huy Hà Vũ nêu dẫn chứng là Thiếu tướng Trần Văn Thanh đã từng "chỉ đạo điều tra vụ án tham nhũng liên quan trực tiếp đến ông Nguyễn Bá Thanh lúc đó là Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và hiện nay là bí thư thành ủy Đà Nẵng."[44] Ông Vũ cho rằng đây "là hành vi trả thù đối với việc chống tham nhũng."[44] Ông xác nhận Văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ sẽ bào chữa cho tướng Trần Văn Thanh ở phiên toà phúc thẩm,[44] tuy nhiên, sau đó đã bào chữa cho trung tá Dương Ngọc Tiến.

   Xóa
  27. Quan điểm về Chiến tranh Việt Nam
   Trả lời phỏng vấn của Đài Tiếng nói Hoa Kỳ VOA ngày 29 tháng 4 năm 2010, Cù Huy Hà Vũ đã bình luận về Chiến tranh Việt Nam và nói lên chính kiến của mình:[41]
   • Ngày 30/4/1975 là ngày kết thúc cuộc chiến tranh của Hoa Kỳ tại Việt Nam, đồng thời cũng là ngày kết thúc cuộc nội chiến giữa những người Việt.
   • Chủ nghĩa Cộng sản dưới màu sắc Chủ nghĩa Xã hội chưa bao giờ là một hiện thực ở Việt Nam vì đến nay vẫn chỉ mang tính "định hướng".
   • Tính ưu việt của Chủ nghĩa Xã hội so với Chủ nghĩa tư bản mà Hoa Kỳ đại diện chưa bao giờ được chứng minh ở Việt Nam, nên không thể nói bên chiến thắng trong cuộc chiến tranh Việt Nam là hệ tư tưởng cộng sản; bằng chứng là sự sụp đổ của Liên Xô và phe xã hội chủ nghĩa ở Đông Âu vào cuối những năm 80 của thế kỷ 20.
   • "Giải phóng Miền Nam" là giải phóng Miền Nam Việt Nam khỏi chế độ tư bản, kẻ thù của chủ nghĩa xã hội theo học thuyết Mác – Lê nin.
   • Cốt lõi của chủ nghĩa xã hội theo học thuyết Mác-Lê Nin là kinh tế Nhà nước chỉ huy hay kinh tế tập trung, kinh tế tư nhân được coi là "bóc lột người" bị loại trừ. Thế nhưng nền kinh tế xã hội chủ nghĩa đã phá sản tuyệt đối vào năm 1985 khi chính sách giá-lương-tiền của Chính phủ Việt Nam gây lạm phát tới 900%, dẫn đến kinh tế tư nhân hay kinh tế thị trường được Đảng cộng sản Việt Nam phục hồi tại Đại hội VI của Đảng vào năm sau, 1986.
   • Tại thời điểm hiện nay, Ban lãnh đạo Đảng cộng sản Việt Nam đã công khai đi theo con đường tư bản chủ nghĩa. Đại hội X của Đảng Cộng sản Việt Nam đã hoàn tất công cuộc phá bỏ chủ nghĩa xã hội bằng cách chính thức cho phép đảng viên làm kinh tế tư nhân. 2 giai cấp được coi là nòng cốt xây dựng chủ nghĩa xã hội và là đối tượng được hưởng sự chăm sóc đặc biệt của chế độ này là công nhân và nông dân (Búa và Liềm ấy), trên thực tế lại thuộc những người cùng khổ của xã hội.
   • Lời nói và việc làm của Ban lãnh đạo Đảng cộng sản Việt Nam không nhất quán là vì sợ mất quyền lợi của bản thân. Nếu chính thức tuyên bố từ bỏ chủ nghĩa xã hội thì Đảng cộng sản Việt Nam sẽ mất độc quyền lãnh đạo đất nước trong khi quyền lực lại là phương tiện làm giàu của đại đa số đảng viên có chức vụ.
   • Hoà hợp, hoà giải dân tộc là xuất phát từ lợi ích chung, lợi ích quốc gia, là biết tôn trọng và nhân nhượng những quan điểm chính trị khác biệt, kể cả đối lập để phụng sự Tổ quốc Việt Nam một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

   Xóa
  28. Quan điểm về tranh chấp trên Biển Đông
   Trước khi sự kiện Tranh chấp biển Đông giữa Việt Nam với Trung Quốc năm 2011 diễn ra gần 1 năm, trả lời phỏng vấn đài VOA về cuộc tranh chấp chủ quyền Biển Đông, Cù Huy Hà Vũ từng cho rằng tham vọng của Trung Quốc ở biển Đông là "quá rõ ràng" với sơ đồ gồm 9 đoạn hình "lưỡi bò",[47] và đồng hành quân sự với Hoa Kỳ để đối phó với Trung Quốc là "mệnh lệnh của thời đại".[48]
   Ông Vũ cho rằng chủ nghĩa cộng sản Trung Quốc sau khi Đông Âu sụp đổ đã biến tướng thành chủ nghĩa đế quốc cổ điển hay chủ nghĩa Tân Đại Hán với đặc trưng là sự bành trướng lãnh thổ[48] và Trung Quốc đang trở thành mối đe dọa quân sự có tính toàn cầu,[48] nên Việt Nam không thể "tự lực cánh sinh" mà phải dựa vào liên minh quân sự với cường quốc hạt nhân khác.[48] Hiện nay lực lượng phòng thủ biển của Việt Nam là vô cùng yếu kém, "bằng chứng là Quốc hội Việt Nam đã buộc ngư dân phải tự bảo vệ mạng sống của họ khi ra khơi"; trong khi đó chi quá nhiều tiền vào quốc phòng và mua sắm phương tiện chiến tranh sẽ đẩy Việt Nam vào khủng hoảng kinh tế sâu sắc.[47]
   Theo ông Hà Vũ, nếu không có Hoàng Sa và Trường Sa thì sẽ không có đường lưỡi bò, do vậy Trung Quốc phải chiếm hữu hai quần đảo này của Việt Nam bằng mọi giá; và để đối phó với việc Trung Quốc xâm lược lãnh thổ Việt Nam như đã làm vào năm 1974 ở Hoàng Sa, và năm 1988 ở Trường Sa, Cù Huy Hà Vũ cho rằng liên minh quân sự với Mỹ sẽ giúp Việt Nam khẳng định và bảo vệ thành công chủ quyền của mình đối với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.[48] Liên minh quân sự giữa Việt Nam và Mỹ theo ông Vũ sẽ có bản chất tương tự như liên minh song phương hiện có giữa Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines, Thái Lan với Mỹ.[48]
   Về phía Mỹ, Cù Huy Hà Vũ phân tích rằng liên minh quân sự với Việt Nam sẽ giúp Mỹ có điều kiện hoàn tất chiến lược quân sự Đông Á của mình, và khép kín "vành đai" ngăn chặn bành trướng trên biển của Trung Quốc được cấu thành bởi các liên minh quân sự hiện hữu giữa Mỹ với Nhật Bản, Hàn Quốc, và Đài Loan.[47]
   Cù Huy Hà Vũ từng đấu tranh để đòi lại Đàn Âm hồn – Đài liệt sĩ chống ngoại xâm đầu tiên của Việt Nam, và đề nghị công nhận liệt sĩ cho các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã hy sinh khi đánh nhau với Trung Quốc ở Hoàng Sa năm 1974.[17][49]

   Xóa
  29. Bị bắt, kết án và dư chấn hậu phiên tòa
   Bài chi tiết: Vụ án Cù Huy Hà Vũ
   Ngày 5 tháng 11 năm 2010, báo chí trong nước đưa tin ông Cù Huy Hà Vũ và cô Hồ Lê Như Quỳnh (thuộc Hội luật gia Thành phố Hồ Chí Minh) bị tạm giữ hành chính khi công an kiểm tra khách sạn Mạch Lâm (quận 6 TP HCM) nơi ông Vũ đang ở. Công an cho rằng hai người có quan hệ bất chính, ngoài ra còn phát hiện trong phòng có 1 va ly nhỏ đựng máy tính xách tay, tư trang quần áo, hai bao cao su đã qua sử dụng trong sọt rác, và một số tài liệu được cho là "quan trọng".[50][51][52][53][54][55][56][57][58][59][60][61] Sau khi lập biên bản, khoảng 3 giờ sáng ngày 5 tháng 11 năm 2010, công an P.11, Q.6 đã đưa 2 người nói trên về trụ sở đề làm việc.[50][51][52][54][55][59]
   Tuy nhiên, vụ việc trong khách sạn chưa được làm rõ, thì chiều 6 tháng 11, Cơ quan an ninh điều tra – Bộ Công an Việt Nam cho biết ông Cù Huy Hà Vũ bị bắt vì một tội danh khác, đó là tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 – Bộ luật hình sự và đã được Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao phê duyệt.[37][56] Cùng ngày, tư gia của ông Vũ tại Hà Nội bị khám xét. Ngoài ra, công an còn khẳng định ông Cù Huy Hà Vũ còn phải chịu trách nhiệm về hành vi "dâm ô, đồi trụy" của mình.[60]
   Ngày 15 tháng 11 năm 2010, Cơ quan an ninh điều tra Công an Hà Nội đã khởi tố và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với ông về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật hình sự.[62] Chiều 17 tháng 12 năm 2010, Viện kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội đã ra cáo trạng truy tố ông về tội danh trên.[63]
   Ông Vũ được dự kiến sẽ bị đưa ra tòa vào ngày 24 tháng 3 năm 2011 tại Hà Nội, [64] nhưng sau đó Tòa án Nhân dân Hà Nội lại thông báo hoãn xử.[65][66][66] [67][68][69]
   Bị truy tố ở khoản 1, điều 88 Bộ luật hình sự, ông Cù Huy Hà Vũ phải đối mặt với khung hình phạt từ 3 đến 12 năm tù.[70] Vào ngày 4 tháng 4 năm 2011, Tòa án Nhân dân Hà Nội đã tuyên án 7 năm tù và 3 năm quản chế đối với Cù Huy Hà Vũ trong một phiên xử gây chú ý của công luận.[71][72]

   Xóa
  30. Phản ứng của quốc tế và dư luận
   Ngày 5 tháng 4 năm 2011, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã bày tỏ quan ngại về việc Việt Nam vi phạm Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền và kêu gọi trả tự do ngay lập tức cho ông Cù Huy Hà Vũ,[5][6] nhưng Việt Nam cảnh cáo Hoa Kỳ không được can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và khẳng định "không có cái gọi là tù nhân lương tâm ở Việt Nam".[73] Cùng ngày, Tổ chức Ân xá Quốc tế đã công nhận Cù Huy Hà Vũ là một tù nhân lương tâm, đồng thời kêu gọi Việt Nam trả tự do cho ông này.[4]
   Ngày 6 tháng 4 năm 2011, Liên Hiệp Châu Âu EU cũng bày tỏ quan ngại sâu sắc về phiên xử, và tuyên bố việc buộc tội ông Vũ là "không phù hợp" với Tuyên ngôn Quốc tế về Nhân quyền và Công ước Quốc tế về các Quyền Dân sự và Chính trị mà Việt Nam đã ký kết.[8][74]
   Ngày 9 tháng 4 năm 2011, một kiến nghị trên về việc thả Cù Huy Hà Vũ được đưa ra với hàng trăm chữ ký, bao gồm có các trí thức, cựu quan chức và tướng lãnh quân đội Việt Nam.[75] Theo BBC Tiếng Việt, đến ngày 26 tháng 5 năm 2011, kiến nghị này đã có hơn 2000 chữ ký.[9] Trong phóng sự "Sự thật về hành vi vi phạm của Cù Huy Hà Vũ" phát ngày 4 tháng 8 năm 2011 (2 ngày sau phiên xử phúc thẩm), một vài "lão thành cách mạng" và cựu sĩ quan đã nói rằng họ không biết gì cả về Cù Huy Hà Vũ, và chữ ký của họ là giả mạo.[76] Trả lời phỏng vấn truyền hình, những người này yêu cầu điều tra trang web "phản động" Bauxite Việt Nam về việc giả mạo trên.[76] Phản ứng trước cáo buộc trên, giáo sư Nguyễn Huệ Chi biện luận rằng "có những người gặp công an thì họ sợ", "có người đề nghị xin rút, có người nói rằng 'tôi đành phải nói như thế, mong các giáo sư thông cảm cho'."[77]
   Đặc biệt GS toán học Ngô Bảo Châu (huy chương Field 2010) cũng đã lên tiếng về sự cẩu thả và lố bịch của những người điều hành phiên toàn xử ông Vũ: "Đối diện với ông Vũ là những người bắt ông bằng hai bao cao su đã qua sử dụng, là phiên tòa nửa công khai, nửa bí mật xảy ra ngày hôm qua và là ông quan tòa từ chối thực hiện thủ tục tố tụng để tránh tranh luận về nội dung những bài viết, chứng cớ về những việc được cho là vi phạm pháp luật của ông Vũ." "Có cố tình làm mất thể diện quốc gia, chắc cũng khó mà làm hơn mấy ông bà này." http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2011/04/110406_gs_chau_on_ha_vu_case.shtml
   Ngày 26 tháng 5 năm 2011, trong một bản phúc trình dài 59 trang tựa đề "Vietnam: The Party vs. Legal Activist Cu Huy Ha Vu", Tổ chức Theo dõi Nhân quyền kêu gọi các lãnh đạo Việt Nam nghe lời cộng đồng quốc tế và "xoay chuyển bản án bất công và trả tự do ngay lập tức cho ông Vũ". Tổ chức này cho rằng việc kết án Cù Huy Hà Vũ là "một vết đen khác trong hồ sơ nhân quyền vốn đã tồi tệ của Việt Nam và cho thấy rằng chính phủ Hà Nội sẽ làm bất cứ điều gì để dập tắt tiếng nói chỉ trích".[9]

   Xóa
  31. Kháng cáo và phúc thẩm
   Trong trại tạm giam, ông Vũ viết đơn kháng cáo, đề nghị cấp phúc thẩm xem xét lại bản án sơ thẩm của TAND Hà Nội. Đơn được công an chuyển đến cơ quan có thẩm quyền trong thời gian quy định: 15 ngày sau khi kết thúc phiên sơ thẩm.[78] Theo Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà, Cù Huy Hà Vũ là tù nhân chính trị nhưng lại đang bị giam cùng một tù hình sự tên Nguyễn Đức Tuấn, người "có 4 tiền án về tội đánh người", và thường xuyên bị ông này hù dọa và cướp đoạt thuốc chữa bệnh, khiến thân nhân lo ngại về sức khỏe của ông Vũ.[79]
   Phiên tòa xử phúc thẩm Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã diễn ra vào ngày 2 tháng 8 năm 2011 tại Hà Nội,[80] tòa án bác kháng cáo của ông Vũ và tuyên y án.[81]
   Tôi chấp nhận mọi hy sinh, kể cả hy sinh cuộc đời tôi, thân xác tôi, để cho đất nước này được tốt đẹp lên! Tôi vì đất nước, vì Tổ Quốc sẵn sàng chiến đấu chống lại nguy cơ cho đất nước bằng mọi giá, kể cả cái chết!
   Cù Huy Hà Vũ, nói trong phiên tòa phúc thẩm[49]
   Một lần nữa Chính phủ Hoa Kỳ lại lên tiếng kêu gọi trả tự do "ngay lập tức" cho tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ:
   “ Chúng tôi rất lo ngại về việc kháng cáo của ông Cù Huy Hà Vũ đã bị tòa bác. Chúng tôi tiếp tục kêu gọi chính phủ Việt Nam trả tự do ngay lập tức cho ông Vũ, cũng như cho các tù nhân lương tâm khác, và tin rằng các cá nhân không thể bị bắt giữ chỉ vì thực hiện quyền tự do ngôn luận của mình.[7]

   —Mark Toner, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

   Tiếp sau Hoa Kỳ, Cao ủy đối ngoại của Liên hiệp Châu Âu EU cũng tiếp tục lên tiếng chỉ trích Việt Nam. Bà Catherine Ashton, đại diện ngoại giao cao cấp của Liên hiệp châu Âu, nói bà "quan ngại sâu sắc" về việc tòa án đã bác kháng cáo của ông Vũ, và "đặc biệt thất vọng" khi chính quyền Hà Nội không thực thi quyền căn bản của công dân: "quyền có ý kiến và tự do thể hiện các ý kiến của họ một cách hòa bình".[82][83][84]

   Xóa
  32. Quan điểm của Cù Huy Hà Vũ về vụ án
   Trước khi bị bắt, tiến sĩ Hà Vũ đã cho rằng ông "không thể bị bắt" bởi ông luôn hành động theo đúng hiến pháp và pháp luật, nhưng nếu có bị "bắt hay giết" thì cũng chỉ là "chuyện nhỏ" so với truyền thống và lịch sử yêu nước của người Việt Nam.[85]
   Tôi nghĩ rằng cả sự thiệt hại về con người cũng như tài sản của tôi mà góp phần đưa đất nước Việt Nam đến chế độ đa đảng, dân chủ vì quyền lợi của Tổ Quốc Việt Nam và nhân dân Việt Nam sớm hơn dù chỉ 1 giây, thì tôi vẫn cam lòng không có vấn đề gì phải suy nghĩ cả.
   Cù Huy Hà Vũ[85]
   Sau khi bị kết án, Cù Huy Hà Vũ vẫn khẳng định mình "không có tội, song cũng biết chấp nhận hy sinh", và những điều ông đã làm là "không vụ lợi, không hề vì động cơ riêng tư", còn đề nghị Đa đảng cho nền chính trị Việt Nam thực chất là nhằm "cứu nguy Đảng Cộng Sản trước nguy cơ bị cô lập trong con mắt toàn dân."[17]
   Trong một bức thư gửi "đồng bào" trước phiên xử phúc thẩm, ông gọi vụ bắt giữ mình là "cuộc bắt bớ xấu xa dựa trên cái cớ là hai bao cao su đã qua sử dụng", và chỉ trích phiên tòa sơ thẩm ngày 4 tháng 4 năm 2011 là vội vàng, hấp tấp, không đưa ra các chứng cứ phạm tội và cũng không tranh tụng với các luật sư đã vội vã tuyên án.[17]
   Ông Vũ nói bản chất vụ án là cuộc đối đầu chính trị giữa 2 bên, một bên là Đảng Cộng Sản Việt Nam mà ông cho là "chậm trễ như thể cố tình cưỡng lại việc thực hiện một Nhà nước Việt Nam pháp quyền", và bên kia là "Cù Huy Hà Vũ như một tiếng nói đại diện cho tất cả những tiếng nói đòi xây dựng Nhà nước Việt Nam pháp quyền."[17]
   Từ trong tù, tiến sĩ Hà Vũ nói điều làm ông lo lắng và đau lòng nhất là lo cho đất nước Việt Nam rơi vào tay Trung Quốc. Ông Vũ khẳng định mình "một dạ vì dân vì nước",[17] và tuyên bố mình "không chống Đảng", chỉ yêu cầu đa đảng vì lợi ích của đất nước.[86]
   Ông Vũ cũng cáo buộc rằng mình đã bị Nguyễn Tấn Dũng trả thù.[87] Khi được hỏi "Ông nói ông không thù hằn đảng, nhà nước, vậy tại sao ông bị truy tố, liệu có ai thù hằn ông không?", Cù Huy Hà Vũ đã trả lời luật sư trước tòa: "Có người thù hằn tôi, là ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, vì tôi đã kiện ổng; là ông Vũ Hải Triều vì tôi tố ổng vụ hàng trăm trang mạng bị phá. Như vậy rõ ràng là cơ quan điều tra họ thù tôi, mà không có chứng cứ gì thì họ bịa ra vụ 2 bao cao su..."[49]

   Xóa
  33. sau khi các bạn đã đọc và hiểu rỏ sự thật và trách nhiệm công dân và lòng yêu nước nồng nàn của luật sư cù huy hà vủ thì tiếp sau dưới đây mời quý bạn đọc những lời lẻ của lủ súc vật âm binh cô hồn ma xó suc vật tay sai cộng sản loại sống chỉ biết tru để ca tụng bác và đảng và hú lên những tiếng âm thanh quái dị bẩn thỉu của loài quỷ đỏ đầy chất tanh tưởi của thú vật loại người đầu không nảo óc không tim như con cẩu nô óc lộn cức chó loại thằng sao vàng khè 12345 này nhé nghe những tiếng tru vu khống hèn hạ với những ngôn từ dơ dáy bẩn tưởi thối tha của lủ giòi bọ tàn dư CS này ...... những hãy bịt mũi đẻ cố ráng đọc vài giòng thôi để hiểu được bản chất lưu manh gian trá xảo quyệt mà trên đời này ngoài cộng sản ra thì chẳng thể có một nhà nước nào có thể bỉ ổi hèn hạ như chúng

   Xóa
  34. saovang1234507:37 Ngày 15 tháng 6 năm 2013

   Con mẹ nó sao mãi nó không ép mình ăn" !

   Cù vừa lăn vừa nghĩ.
   Chẳng lẽ lại chịu thua cộng sản ? Bọn tàn ác,bất nhân ấy lại một lần nữa thắng ta. Trời ơi ! Trời đã sinh ra cộng sản sao còn sinh ra cơm,đã sinh ra cơm sao lại còn đẻ ra Cù ta làm gì ?

   Cù tức lắm,Cù định đấm vào tường nhưng lại sợ đau tay,thế là Cù đánh 1 cái rắm thật to cho đỡ tức. Nhưng đến cái rắm cũng không kêu nổi. Khốn kiếp ! Mấy ngày nay cù đã nắm trộm ít cơm của cộng sản giấu vào góc tường để đêm ăn rồi,đã phải nhắm mắt hút hộp sữa rồi cắn hộp đổ tội cho chuột rồi,thế mà cù vẫn yếu, NHƯNG CUÓI CÙNG CHÚ CÙ RÁNG CŨNG XỊT ĐƯỢC i cái rắm.. THỐI ......... VÀO MÕM CỦA THẰNG THÚ VẬT SAO VÀNG 12345....
   .............................................................................................................
   ...............................................................................................................

   {XIN LỖI CÁC BẠN PHẢI MƯỢN LỜI TỤC TIỂU BẨN TƯỞI LỦ LỦ SÚC VẬT TAY SAI CỘNG SẢN NHƯ CON CẨU NẢO LỘN CỨC CHÓ NHƯ THẰNG SAO VÀNG 12345 NÀY THÌ CHÚNG MỚI HIỂU MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM }

   Xóa
  35. Cấp báo, cấp báo, cấp báo... Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đã tuyệt thực sang ngày thứ 18 và đang ở trong tình trạng nguy kịch ! đã có rất nhiều người yêu nước cảm phục tinh thần tranh đấu của tiến sỉ cù huy hà vũ cùng tuyệt thực đồng cảm với việc Tiến sĩ Vũ tuyệt thực sang ngày thứ 19 nhằm phản đối cán bộ trại giam K5. Thanh Hóa “Lê Văn Chiến cố ý đối xử tai ác, bất chấp pháp luật đối với Cù Huy Hà Vũ. Trước hành vi vô đạo lý và phi nhân tính của Chiến.Giám thị trại Lương Văn Luyến mặc nhiên vô cảm.” *khắp nơi trong nước và hải ngoại đều dấy lên phong trào cùng đồng hành tuyệt thực rầm rộ để cổ vủ cho tinh thần đấu tranh của luật sư cù huy hà vũ đã có luạt sư lê quốc quân cô phạm thanh nghiên bạn nguyễn văn dũng ở phú thọ , ÔNG Bảy Thất,GS Huệ Chi, GSTương Lai VV… Đã cùng đồng hành tuyệt thực ủng hộ tiến sĩ vủ đồng thời … Ông T Kumar, Giám đốc vận động cho vùng Châu Á-Thái Bình Dương thuộc Tổ Chức Ân Xá Quốc Tế, cũng đã lên án sự vô cảm của nhà cầm quyền vn trước những yêu cầu chính đáng của tiến sỉ vũ trên dài VOA Việt ngữ:

   “Ân xá Quốc tế hết sức quan ngại về trường hợp tuyệt thực của tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ. Với tư cách một tổ chức bảo vệ nhân quyền quốc tế, chúng tôi kêu gọi trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho ông Vũ. Chúng tôi muốn báo động với cộng đồng thế giới về thực trạng vi phạm nhân quyền của Việt Nam đối với những người bày tỏ quan điểm một cách ôn hòa và nạn ngược đãi các tù nhân lương tâm này trong thời gian giam cầm họ. Lên tiếng cho trường hợp tiến sĩ Vũ, chúng tôi cũng muốn đánh động thế giới về quyền tự do ngôn luận, tự do chính trị của công dân tại Việt Nam.”
   Đó là những thông tin tràn ngập trên những trang mạng, đẻ cổ vũ cho tinh thần yêu nước của tiến sỉ vũ đã dám xã than tranh đấu vì công lý vì sự vẹn toàn của lảnh thổ máu thịt tổ quốc vn người đã dám kiện thủ tướng dũng về việc ký quyết định cho phép Trung Quốc khai thác quặng bauxit ở Tây nguyên Việt Nam, một dự án được khá nhiều người, đặc biệt là tầng lớp trí thức quan tâm. Tiến sĩ Hà Vũ cho rằng khi ra quyết định phê duyệt dự án này mà không thông qua Quốc hội,[30] ông Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, trong đó có luật bảo vệ môi trường, luật bảo vệ di sản văn hóa, luật quốc phòng, và luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.[31][32] Theo ông Cù Huy Hà Vũ thì việc các công ty Trung Quốc khai thác bauxite tại địa bàn chiến lược Tây Nguyên chỉ là "trá hình" cho việc Trung Quốc xâm lược cả “mềm” lẫn “cứng” lãnh thổ của Việt Nam.[30] ………………… trong khi đó đám đồng rận đồng chó âm binh súc vật tay sai cộng sản lại rộn ràng với những trò bôi bẩn đê tiện hèn hạ dùng đủ mọi thủ đoạn trơ trẻn không còn liêm sỉ khi chúng gọi một con người yêu nước nống nàn dám bất chấp tù đày gông cùm không cần vinh hoa phú quý tột đỉnh nếu tiến sỉ vủ chịu bò bốn chân quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang mà tung hô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt như lũ bán nước cầu vinh loại chó má thú vật như chúng

   Xóa
  36. gán ghép hai bao cao su vào đầu con cu của tiến sỉ vủ rồi vu tội “tay chơi họ Cù” (Gọi là tay chơi là vì dù đã có vợ hẳn hoi mà Cù Vũ vẫn mây mưa, giai gái ở bên ngoài, không những vậy chàng còn làm luôn 2 nhát bằng 2 phát bao cao su, về khoản này anh cứ là phục chú Cù sát đất…. }, nhưng trời bất dung gian nhờ có cô hà vợ chú vủ mới chính là người sáng suốt hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu con cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã ĐEO TRỞ NGƯỢC LẠI HAI BAO CAO SU NÀY VÀO ĐẦU CỦA NHỮNG TÊN SÚC VẬT CỘNG SẢN BỊP BỢM nhất là thằng thú vật giòi bọ bỉ ổi được cs đóng mác sao vàng 12345 đúng là đòn gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình cài bẩy rồi vu khồng nhằm gán tội như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai hay bắt hồn một ai đó ? Tất nhiên hậu quả đó cũng do bị bại não nên đám đồng rận đồng chó này cũng chẳng cần quan tâm xem thông tin trên có đúng, có căn cứ hay không.,…….. và với một hành động đe tiện bất lương như vậy nên chúng dể dàng tạo dựng được cả hiện trưởng giả kể cả tào ra hình ảnh dỏm bằng thủ thuật photoshop thìcũng dủ hiểu chúng có cả một hệ thống tổ chức ma xó mafia là đôi bàn bàn tay đen của đảng hoạt động phi pháp đạo diển dàn dựng mọi kịch bản theo ý đảng muốn trong bóng tối của tội lỗi Tất cả đều bắt đầu bằng những câu đại loại như “theo cơ quan … theo yêu cầu theo chứng cờ ….v..v ., cuói cùng cùng kết hợp với một pháp luật được vo tròn bóp méo tuỳ thích trong tay đảng thì điều tất yếu người yêu nước như tiến sỉ vủ phải vào tù vì tội yêu nước chống bọn cẩu nô này dâng cúng đất nước T ỔQU ỐC cho lủ quan thầy đảng chủ của chúng

   Xóa
  37. Ô hô… thế hóa ra đất nước này là của đảng csvn và tất nhiên là trong tay của quan thầy QTCS đảng phải không nào ??? Hay mấy chú đồng chó đồng rận cs vn lại bảo đảng ta có con đường đi riêng để tiến lên thế giới đại đồng { thứ hai } không còn dùng con đường đem thân xác con dân việt lót đường cho quan thầy mao mác lê tiến lên thế giới đại đường {số một }duy nhất mà tên lảnh tụ cẩu nô lê duẫn đã xác tín dâng công lên quan thầy ta đánh đây là đánh cho liên xô dánh cho trung quốc cho d ù ……… và thằng tàn dư cs đảng chủ tàu cộng vẩn tiếp tục đi lên thiên đường đại đồng { số một }…. rồi thằng cu ba thằng bắc triều tiên lại mồm loa mép giải mỗi thằng một thiên đường …. Nhưng mà thôi con đường điên khùng gì thì cũng kệ mẹ nó mấy thằng cộng sản điên khùng vô nảo không tim để khoỉ lạc đề . nay lại nói về chuyện chúng vu khống luật sư vủ Câu chuyện trở nên bốc mùi nồng nặc khi một số con đồng chó đồng khác bày trò bu vào chơi trò đánh họi đồng đê tiện vu khóng tiếp tục bôi nhọ với tiến sỉ Vũ. Nào là thằng loa phường dan lầmthan mạo danh và gần vài trăm cái loa đài báo chí của đảng mà cái gì mà là của đảng thì phải hiểu rộng ra cho chính xác là của quan thầy QTCSđảng chúng bày trò nham nhở tru hú điên cuồng nhằm hạ uy tín của một con người mà đã thực sự được xem là biểu tượng cho công lý tự do biểu tượng cho sức mạnh chống ngoại xâm của dân tộc tổ quốc vn thì khác chi lủ súc vật đày tớ tay sai bọn QTCSđảng tàu cộng kia ngu tối húc đầu vào núi việc lạm của chúng bây trước sau gì cũng bị nhân dân đứng lên đưa lủ tay sai bán nước hại dân chúng mày vào thùng phân lịch sử muôn đời của nhân loại cho trọn tình trọn nghĩa cùng với đám đồng chó đồng rạn đông âu cũng như mẩu cs quốc lien xô của chung mày đang muôn năm yên nghỉ trong đó mà thôi , làm trò chưởi bới điên cuồng , thậm chí lại còn chưởi cả vào tâm huyết tâm thư của nhân dân cũng như của những nhân sĩ, trí thức…trong đó có những cái tên của những con người sẻ mãi mãi đi vào lịch sử đấu tranh mưu tìm tự do công lý nhân quyền và nhất là sự vẹn toàn của lảnh thổ biên cương biển đảo cho tổ quốc vn như gs Bảy Thất, gs Huệ Chi, tiến sỉ Tương Lai cô thanh nghiên v..v.. việc làm của họ khiền cho cả dân tộc kính phục và ngưởng mộ…. trái lại CÁI ĐÁM PHÂN THỐI GIÒI BỌ TAY SAI CỘNG S ẢN nổi lều bều như CỨC TRÔI trên ao tù, nào là LOA PHƯỜNG , THẰNG SAO VÀNG 12345 ,CS MẠO DANH LẦM THAN và hàng trăm báo đài tiếp tục tấn tuồng lu loa vu khống đồi bại đê tiện đe hèn bẩn thỉu nhất để … nhằm hạ uy tín của tiến sỉ cù huy hà vủ người đã lột cái mặt nà giả danh yêu nước của bọn cs cẩu nô chúng cho bọn quan thầy chó mao cộng tha đi mất

   Xóa
  38. Trong lúc kinh tế thế giới suy thoái, trong nước con dân vẩn trong cảnh lầm than đói nghèo nhiều nước tiên tiến còn phải thực hiện chính sách thắt lưng buộc bụng thì việc đám đồng chó đồng rận tiêu tiền của ra công sức tối đa vô tội vạ để thổi bùng sức lực cho lực lượng báo đài khổng lồ đem hết công suất để tuyên truyền bôi nhọ mà mục tiêu là việc làm vô bổ cốt chỉ nhằm tiếp tục vu khống nói xấu tiến sỉ cù huy hà vủ bịt mắt dư luận trong nước cũng như trên thế giới về hành vi chà đạp tự do nhân quyền phỉ nhổ công lý của chúng tuyên truyền chồng lại một con ngươi yêu nươc chân chính như ts cù huy hà vủ trong lúc đó lủ báo chí cẩu nô tay sai này lại nhắm mắt câm mõm trước lủ cán bộ tham nhũng bầy sâu cấp cao trong bộ máy cầm quyền cộng sản đang ra sức cùng nhau hút máu hút mủ bất kể lủ con dân đói khổ trong cảnh thắt lưng buộc bụng bửa cháo bửa rau thì bọn sâu bọ cán bộ cộng sản chúng nó đi xe con ở nhà lầu con cái chúng thì học toàn ở mỹ ở nước ngoài mà học phí một năm gần cả trăm ngàn đo với những bửa nhậu thừa mứa của chúng cũng đủ cho một gia đình nghèo sinh sống qua một vài tháng ấy vậy chúng lấy tiền đâu ra ngoài việc rúc rỉa ăn cắp tiền của dân chúng công khai tham nhũng hối lộ mà ông chủ tịch sang lắc đầu ngao ngán xem chúng như là cả một bầy sâu nhung nhúc hại dân bán nước ngoài ra chẳng làm được một việc gì gọi là có ích cho xã hội. cho đất nước này cả thế mà cả một bộ máy tuyên truyền khổng lồ của đảng chúng câm cả một nhà nước này câm trước đám giòi bọ khốn kiếp này thế mà chúng luôn luôn há mỏ mở mõm mà tru hú đòi hỏi yêu cầu người dân phải đã đóng góp công sức gì cho nhà nước cộng sản đôc trị này …tại sao.,, chúng không hỏi ngược lại những tên trong hệ thống cộng sản cầm quyền kia là tao chẳng cần lủ chúng mày đòng góp làm gì gì cho đát nước nầy cả chỉ yêu cầu chúng mày hưởng đủ tiền lương nhân dân cung cấp hang tháng đừng tham nhũng hối lộ ăn tiền bất chính hại dân hại nước là cả nước này cũng đã mừng rở tung hô vạn tuế chúng mày rồi Có điều đám báo chí loa đại cẩu nô tay sai n ạy không bao giờ dám làm những điều vì chính ngiã như thế chúng chỉ làm đúng nhiệm vụ cẩu nô phóng hết công suất chỉ đẻ chưởi bới bôi xấu mạt sát người yêu nước như tiến sỉ vủ một cách đê tiện điên cuòng ???

   Xóa
  39. Mà đã nói là phải làm, vì vậy việc tuyệt thực của tiến sỉ vủ bị chúng ngày đêm giám sát nghiêm túc. chúng chọn những con cẩu nô có thành tích trấn áp lấp liếm một lủ âm binh ma fi a cộng sản làm Ban giám sát. Đứa nào hô đồng cảm tuyệt thực cùng tiến sỉ vủ , những ai hô hào ủng hộ việc đấu tranh của tiến sỉ vủ những nhân sỉ trí thức nào trong cả nước dám đề cao tinh thần yêu nước của tiến sỉ vũ đều bị chúng đê tiện chưởi bới với những từ ngữ vô văn hoá bẩn thỉu chỉ mặt đặt tên cho họ một bài máu trên máu dưới. Về khoản này lủ cẩu nô đầu đội bao cao su vai gánh đảng lưng cõng bác mồm thì hú thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt là hợp hơn cả. Cùng với đám báo chí trong Ban giám sát nhất cử nhất động trong cuộc tuy ệt thực đấu tranh chống bất công bức hại đê hèn người yêu nước , vì hoạt động tuyệt thực này là một cơ hội để phong trào dân chủ phát động tinh thần yêu nước chống ngoại xâm đòi công lý tự do nhân quyền cho dân tộc và những người đồng hành tuyệt thực cùng huy hà vũ đã nói lên tinh thần yêu nước mà bọn cộng sản đồng chó đồng rận chúng rất khiếp sợ đó ………

   Chúc các nhân sỉ , tri thức yêu nước cùng toàn thể nhân dân yêu chuộng tự do công lý và nhân quyền sức khoẻ dồi dào chân cứng đã mềm vững bước trên con đường tranh đấu mưu tìm t ự do ven toàn lảnh thổ tổ quóc trước sự xâm lựơc trong mưu mô đồng hoá đảng cộng sản việt nam tay sai nhằm thôn tính toàn bộ đất nươc ta một cách êm thấm bất chiến tự nhiên thành của lủ quan thầy hán cộng ….
   ……………………………………………………………………………………..
   t ất cả hãy cùng lên tiếng ủng hộ cho tinh thần đấu tranh bất khuất của tiến sỉ cù huy hà vũ đang tuyệt thực. chống sự bức hại của lủ cộng sản tay sai ở trong tù

   Xóa
 2. nếu là yêu nước thật sự thì đã chẳng có hành vi như vậy. Tuyệt thực không phải là một hành vi thể hiện lòng yêu nước, nỗi đau dân tộc bởi Việt Nam hiện nay là một đất nước ổn định hòa bình. Đồng thời, yêu nước thì phải thể hiện bằng hành động chứ không phải là ăn vạ, phải khỏe mạnh để lao động, để chiến đấu. những phần tử như ông Cù không được coi là người con của dân tộc!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con mẹ nó sao mãi nó không ép mình ăn" !

   Cù vừa lăn vừa nghĩ.
   Chẳng lẽ lại chịu thua cộng sản ? Bọn tàn ác,bất nhân ấy lại một lần nữa thắng ta. Trời ơi ! Trời đã sinh ra cộng sản sao còn sinh ra cơm,đã sinh ra cơm sao lại còn đẻ ra Cù ta làm gì ?

   Cù tức lắm,Cù định đấm vào tường nhưng lại sợ đau tay,thế là Cù đánh 1 cái rắm thật to cho đỡ tức. Nhưng đến cái rắm cũng không kêu nổi. Khốn kiếp ! Mấy ngày nay cù đã nắm trộm ít cơm của cộng sản giấu vào góc tường để đêm ăn rồi,đã phải nhắm mắt hút hộp sữa rồi cắn hộp đổ tội cho chuột rồi,thế mà cù vẫn yếu,không đánh nổi cái rắm. Thế này thì Cù chết thật mất,Cù chỉ giả vờ thôi chứ chết thật thì ai bán căn nhà mà Cù mới chiếm được của ông Cận. Nghĩ vậy Cù thấy sợ,cứ ăn vụng như thế này mãi sao ? "Sao cái bọn cộng sản nó không đè mình ra để nhét cơm vào mồm nhỉ,như thế thì mình tha hồ mà ăn khỏi phải ăn vụng như chuột thế này !"
   Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng Cù biết,biết rằng cộng sản mà đè Cù ra như thế thì Cù kiện cho bằng chết,Cù mà đã kiện là chỉ có nổi phềnh phềnh cả Cù và kẻ bắt nạt Cù.
   Cù cứ lim dim như thế rồi dần dần khóc,Cù khóc cho cái thân già của Cù. Già rồi mà còn chơi dại,thà không kêu tuyệt thực nó cho xong giờ há miệng mắc quai rồi muốn ăn cũng không dám. Cái mụ Vợ Cù thì chẳng biết ở ngoài ra làm sao,đang lăng nhăng với thằng nào ! Cù nghe mấy tay cộng sản nói mụ bây giờ giỏi lắm. Mụ có cả máy nghe lén toàn cầu và học được ở đâu cái tài bói toán nữa. Mụ bảo rằng Cù sắp chết-chết cái con mẹ nhà mụ ấy. Chết để mụ bán nhà Cù đi theo trai à ? Cù không ngu nhé ! Mụ bỏ mặc Cù trong này bao nhiêu lâu không gặp thế mà vẫn phán như thánh,đúng là mụ có tài bói toán rồi.
   "Ta phải nhờ mụ bói xem bao giờ cộng sản bắt ta ăn mới được".
   Nghĩ vậy Cù cố bò về cửa gọi to : "mấy ông cộng sản ơi cho tôi nhờ chút" nhưng vì thiếu ăn giọng Cù bị lạc mấy ông cộng sản nghe ra là : "ấy ông cộng sản ơi cho tôi mớ cứt"
   Thành ra Cù lại bị chửi : " Cơm đầy kia không ăn lại đòi ăn cứt hả Cù lão "
   Cù tức lắm,cù nắm chặt tay đấm vào không khí,mình nói tử tế thế mà nó chửi mình ăn cứt. Nó xúc phạm mình,mình phải kiện. Thế là Cù hét to :
   BỐ SẼ KIỆN"
   Chẳng biết mấy tay cộng sản nghe kiểu gì mà lại bảo : "Sao lại bớ lão Diện,yên tâm đi. Tay Đào bị tóm rồi tay Diện cũng sớm thôi. Sẽ có bạn có bè mà !"

   Cù ứa nước mắt,lê lết chỗ mấy cái vỏ hộp sữa đêm qua mới hút. Cù nhìn và khóc,thật là bất công. Ta phải kiện,phải kiện...
   Cù đòi kiện nhưng Cù quên bố nó mất Cù đang là Tù. Tù thì làm đếch gì có quyền công dân mà kiện. Một lúc sau hình như đã tỉnh táo lại cù không khóc nữa,Cù bắt đầu suy nghĩ về cái cuộc đời Cù.

   Cù làm luật sư cũng có tiếng,dù là tiếng của ông Cận vẫn là tiếng. Cù cũng lùm xùm vài ba vụ đính đám phết,vụ Cù kiện Mỹ linh mà chẳng nổi phềnh phềnh à,còn mấy vụ to nữa cơ nhưng nghĩ lại thấy Cù ta toàn kiện Cái dở hơi chẳng đâu vào đâu

   Xóa
  2. Đang lúc sắp chết đói thì Dương Hà-vợ cù bày ra cái trò chiếm nhà của ông cận.
   Ừm vụ này Cù nghĩ lâu rồi nhưng chưa dùng đến,giờ kinh tế khó khăn đành phải vậy. Thật ngại với ông già quá,nhưng ông già rồi chết đến nơi thì cần gì đất...
   Sau vụ đất cát Cù nghĩ ra cái trò mới,kiện Nhà nước-cái trò hái ra tiền của mấy anh "ca li fọt ra",thế là cù móc,cù nối...sau đó Cù vào đây !
   Nhớ lại cái hôm cộng sản tóm Cù trong nhà Nghỉ với tình nhân Cù giận tím mặt.
   Ít ra thì cũng phải để cho Cù xong đã chứ,chưa gì đã....

   Vụ này đến tai Hà thị,thị lồng lộn lên như đỉa phải vôi. Thị đăy nghiến Cù làm cho Cù khổ sở hơn thái giám. Thị bày trò cổ vũ Cù tuyệt thực để mưu đồ trả thù Cù. Chỉ tiếc là lúc đó Cù ngu nên chơi dại,nghĩ lại mà thấy quá ngu,quá dại !
   Cái đất VN này đã làm Cù nổi danh nhưng cũng làm Cù sắp chết đói. Cứ ngày nhịn đêm ăn thế này mãi sao ? Sao cái bọn ở ngoài chúng nó không đến cứu Cù nhỉ,Sao mấy ông nhân quyền không đến Đưa Cù ra khỏi đây ? Toàn mấy thằng to mồm rát lỗ hậu !
   Cù lại nghĩ đến mấy đám tự thiêu (dọa) và tuyệt thực TẠI GIA của mấy tay chiến hữu. Con mẹ nó định chọc cho Cù chết hay sao đây ?
   Thiêu thì thiêu con mẹ nó đi lại cứ dọa,cái con mụ Hằng này là chúa nói phét.
   Lại còn lão Sơn nữa mới tức !
   Con mẹ nhà lão tuyệt đâu không tuyệt lại tuyệt ở nhà thì ăn thua mẹ gì ? Đói lúc nào vợ mớm cho lúc đó,bày trò. Nếu tuyệt thì ít ra phải như Cù ta đây này,vào hẳn tù mà tuyệt đi,không thì ngồi giữa đường mà tuyệt. Bày trò...

   Đột nhiên lão nghe có tiếng của mấy tay cộng sản,lão im lặng nghe nghóng : "thứ 7 này chúng nó tuyệt thực 24 giờ để đòi thà lão Hà Vũ ông ạ..."

   Nghe vậy Hai mắt cù trợn ngược,bọt mép sùi ra rồi nghiến răng giãy đành đạch. "Con bà chúng mày trêu tao à,tuyệt thực 24h thì tuyệt làm chó gì,ối zời ơi là zời ! Bố mày không tuyệt thực nữa đâu,bố phải sống để trả thù...! ! ! "

   Sáng hôm sau người ta thấy vỏ hộp sữa,vỏ bánh mỳ vứt đầy trong phòng Cù lão !
   .......
   Cù lão đã ăn cơm !

   Xóa
  3. bây giờ là thế ky21 rồi thời đại bùng nổ thông tin m ạng INTERNET không còn cơ hội cho lủ ác quỷ ộng sản bưng bít sự thật như chúng đã từng làm suốt g ần tàm mươi năm qua đối với dân tộc việt nam chúng ta như các bạn đã thấy đấy chỉ cần một cái click chuột là tôi đã vào ngay các trang mạng cần tìm của thế giới tự do để lấy ra ự thật như chuyện xác minh câu chuyện phản tỉnh trung thực của trung tướng trần độ và ông đã bị đảng khai trừ như thế nào chúng ta hãy đứng t ẳng đẻ l àm người không thể đẻ cho cọng sản còn có cơ hội bắt hồn khiến con d ân trở thành súc vật âm binh ma xó vô hồn dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ bịp bợm tàn bạo láo khoét này đừng đẻ chúng lợi dụng cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy QTCS đảng mao m ác lê cha ông đích thực của chúng đừng đẻ chúng bịt mắt bưng tai bóp mõm bắt chúng ta phải bò bốn chân trong cái chuống xhcn này đã qua rồi suốt thời kỳ gần ám mươi năm trong đêm dài nô lệ làm súc vật tay sai cho chúng đem chính người thân cha mẹ ông bà anh chị em chúng ta ra mà đấu tố miệng chỉ biết ngu ngơ tru hú xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt n ửa

   Xóa
  4. lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
  5. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ??

   loại cẩu trệ nảo lộn phan heo được đảng đóng dấu sao vàng12345 mày thật quả đúng giòng giống của loài cẩu nô cs vẩn một mực lấy linh hồn thi nô cộng sản tố hửu làm nền tảng giáo dục cho con cháu muôn đời là loại súc vật bò bốn chân mồm chỉ được xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt
   Một người, đâu phải nhân gian
   Sống chăng, một đốm lửa tàn mà thôi !
   (Tố Hữu)

   thờ chủ tịch thờ stalin bất diệt

   (Tố Hữu) yêu biét mấy khi con vừa học nói tiềng đầu đời con gọi stalin

   Thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông stalin thương mười


   THẰNG KHÔNG NẢO LOẠI CẨU NÔ ÓC LỘN CỨC NHƯ THẰNG SAO VÀNG BỊP BỢM LỨA MỊ CẢ GAN ĐÁNH TRÁO TRẮNG ĐEN CHO RẰNG LỜI TRUNG TƯỜNG TRẦN ĐỘ LÀ KHÔNG CÓ VÀ NHỮNG GÌ MÀ CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN LIÊN XÔ CÁC NƯỚC ĐÔNGÂU ĐỨNG RA VẠCH TRẦN BỘ MẤT QUỶ TÀN GẠO PHI NHÂN BẤT NGHĨA DỐI TRÁ VÀ LỪA BỊP CỦA LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN LÀ KHÔNG CÓ THẬT CHO NÊN ĐẺ XÁC MINH TÍNH TRUNG THỰC TRẮNG ĐEN RỎ RÀNG MỜI MHỮNG BẠN CÒN ĐỨNG ĐƯỢC TRÊN ĐÔI CHÂN CỦA MÌNH CHƯA BỊ CỘNG SẢN BẮT HỒN LÀM MA XÓ ÂM BINH DÂNG HIẾN CẢ THỂ XÁC VÀ LINH HỒN CHO CHÚNG HÃY TỈNH TÁO VÀO CÁC TRANG MẠG UY TÍN CỦA CÁC NƯỚC THUỌC THẾ GIỚI TỰ DO TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU TRỪ BỐN NƯỚC CỘNG SẢN TÀN DƯ CÒN SÓT LẠI ĐỂ TÌM HIỂU SỰ THẬT SỰ THẬT CỦA TỰ DO CÔNG LÝ CỦA QUYỀN CON NGƯỜI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LOẠI SỰ THẬT CỦA TỰ DO GẤP VẠN LẦN TƯ BẢN BÓP MIỆNG BỊT TAI BƯNG MẮT Đ ẾN NH Ư S Ự TH ẬT KH ẮP TR ÊN C ÁC TRANG M ẠNG T Ự DO ĐI ỂN H ÌN NH Ư TRANG wikileaks……. MÀ TH ẰNG KH ÔNG N ẢO Đ ÂU LỢN ĐƯỢC CỘNG SẢN NHÉT ĐẦY PHÂN CHÓ VÀO CHỈ BI ẾT G ÀO BẬY TRU CÀN TẤT CẢ ĐỀU LÀ GIẢ TÀO NGOÀI TẤT CẢ NHỮNG G Ì ĐẢNG NÓI CÒN LẠI AI NÓI CŨNG L À BÌA ĐẶT LÀ SAI CẢ THẾ THÌ THẰNG DÂN NGU KHU ĐEN CŨNG HẾT CÁCH ĐỂ DẠY DỔ LỦ SÚC VẬT MA XÓ ÂM BINH CỘNG SẢN MỌC ÓC ĐỂ LÀM NGƯỜI TRỞ LẠI NÀY ĐƯỢC RỒI
   {xin c ác ban thứ lổi vì mình phải sử dụng chính ngôn bẩn thỉu được lột ngay trên miệng lưởi của th ằng sao v àng12345 đ ể dạy dổ chính cái thằng thú vật sao vàng v ới lời lẻ tục tỉu bẩn tưởi của thứ chó đầu phân âm binh tay sai cộng sản này vì phải dùng đúng ngôn từ của chúng đẻ dạy dổ thì chúng mới hiểu nên mong bà con cô bác thông cảm }

   Xóa
  6. Twitter Dân Làm Báo
   Người theo dõi
   Google+ Badge
   Lưu trữ

   lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
 3. Những gì mà Cù Huy Hà Vũ làm thì ai ai cũng biết chỉ có những kẻ mờ mắt cố tình không chịu chấp nhận được. Cù Huy Hà Vũ chả có cái gì là thể hiện lòng yêu nước cả hắn chỉ thể hiện sự chống phá đất nước thì có là một người yêu nước thì đã chấp hành đúng pháp luật của đất nước VIệt Nam và cũng sẽ chả phải ngồi tù làm gì. Một con người đã không còn chút tư cách làm người nào chỉ chạy theo tham vọng và dục vọng cá nhân mà bán rẻ lương tâm đạo đức của một con và đó những điều hắn làm thì phải chịu sự trừng phạt thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Twitter Dân Làm Báo
   Người theo dõi
   Google+ Badge
   Lưu trữ

   lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
 4. Nói tới cái TS CÙ của bạn Nặc chập này thì thôi chán hết chỗ nói, tuyệt thực cái gì bọn rồ này, ngày tuyệt thực đêm lại mò mẫm đi ăn, mà có khi tuyệt thật, tuyệt thực càng lâu càng được nhiều tiền, có khi vì lẽ ấy mà vẫn khỏe như vâm. Những con sâu đục của xã hội thật đáng bị trừng phạt, nhưng kẻ vong ơn với xã hội,thật đáng khinh thường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
  2. Nguyễn Văn Dũng, sinh ngày 7/5/1977, chứng minh thư số 131324416, số điện thoại 0974468775, hộ khẩu thường trú: tổ 4A, phố Sông Thao, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

   Gọi điện hỏi công an phường phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nhưng không thấy có cái tên này .Điện thoại cho hắn thì không liên lạc được vì chủ thuê bao tắt máy.

   Địa chỉ và cái tên này là do ((nặc danh)) và đồng đảng ở hải ngoại nghĩ ra .

   Thi thoảng lại có vụ nhóm này ,nhóm nọ gửi thư ,gửi đơn kiến nghị lên chính quyền đòi phải thế này thế nọ .Họ nói họ đại diên cho tâm nguyện của 90 triệu ((thần dân nước Việt)).Hờ hờ ,90 triệu dân mà chỉ có 72 người đại diện thì con số ấy quả là ..hơi bị nhìu đấy.

   Đọc danh sách 72 thì chỉ thấy có mấy ông quen ,còn đau là toàn những danh tính ,địa chỉ như Nguyễn Văn Nam -giáo sư đại học -Cần Thơ
   Lý Anh Hùng -nhà giáo về hưu
   Rồi vài chục trí thức còn lại là những người gi tên và nghề nghiệp ..làm ruộng (Đại diện cho giai cấp công nông mà )
   Tuyệt nhiên không có địa chỉ (trưởng nhóm bảo phải làm vậy vì sợ bị Việt cộng khủng bố ).Ôi ,các nhà trí thức yêu nước chuyên đi đấu tranh cho tư do của tư ban phương Tây ,mồm nói ((chết cũng không sợ tà quyền cộng sản ))nhưng hành vi thì lại lén lút nhu bọn ăn trộm.Thế nếu tôi cũng muốn kí tên vào cái bản kiến nghị ,bọ nghị gì đó thì tôi phải làm thế nào ,tôi phải đi gặp ai đây ?

   Cũng tính đi gặp mấy người có tên ,có địa chỉ nhưng chưa kịp gặp thì đọc báo,xem truyền hình đã thấy mấy ông bà đó chửi ầm lên là mình bị vu khống ,bị mạo danh chứ mình chưa từng nghe hay biết đến cái bản kiến nghị ,kiến bọ nào đó .hoawsch trước đay cũng gặp tay A ,tay danh nghĩa hàng xóm ,đồng nghiệp cũ sang chơi và hỏi xem mình có kí chung tên vơi họ không ,chưa kịp tìm hiểu xem mình phải xem xet kí vào nội dung gì thì đọc báo mạng đã thấy tên ,địa chỉ ,điện thoại của mình to tổ bố trên bản Kiến nghị lật đổ chế độ ấy -Khiếp quá !

   -Trước đây khi trong trận lụt ở Hà Nội vào trước năm 2010 ,xe lội nước của bộ đội vào thành phố giúp đỡ nhân dân đắp đê thì ngay hôm sau trên một loạt trang wessibe của những kẻ phản động trong và ngoai nước đăng tin ((Hôm qua Hà Nội có ...đảo chính )).
   Chuyện hai sĩ quan quân đội ngồi trong xe ô tô ,tranh thủ chợp mắt chờ nước rút ,hai anh ngủ quên không tắt máy ô tô nên khi nước dâng ngập ống xả ,khí độc tràn vào xe đã gây tử vong cho hai anh -Nhưng ngay lập tức sự hi sinh khi làm nhiệm vụ của hai liệt sĩ bị bọn phản động xuyên tạc là ((2 sĩ quan cao cấp của Tổng cục 2 bị cấp trên thanh toán )).
   Bùi Thị Minh Hằng trả lời trên báo nước ngoài rằng do đi biểu tình ((yêu nước))nên bị công an đánh cho ngất xỉu ,bị trói như lợn ,rồi nhét rẻ vào mồm rồi bị tống vào kho chứa hàng của xe buýt chở thẳng về trại giam.
   Mời các bạn vào video để xem cái con người bị đánh cho ngất xỉu rồi bị tống lên xe

   GOOGLE:Biểu tình trên xe buýt ngày 17 July 2011 46 người bị CA trấn áp & lôi lên xe bu
   http://www.youtube.com/watch?v=BH0-qBdpt4E

   Xóa
  3. Bùi Thị Minh Hằng trả lời trên báo nước ngoài rằng do đi biểu tình ((yêu nước))nên bị công an đánh cho ngất xỉu ,bị trói như lợn ,rồi nhét rẻ vào mồm rồi bị tống vào kho chứa hàng của xe buýt chở thẳng về trại giam.
   Mời các bạn vào video để xem cái con người bị đánh cho ngất xỉu rồi bị tống lên xe

   GOOGLE:Biểu tình trên xe buýt ngày 17 July 2011 46 người bị CA trấn áp & lôi lên xe bu
   http://www.youtube.com/watch?v=BH0-qBdpt4E
   -Bị ((đánh đến ngất xỉu )),bị ((chói như lợn ,nhét rẻ vào mồm )) nhưng vào xem mới thấy trên xe Hằng và đồng bọn mỗi đứa chiếm một ghế trên xe ngồi trễm trệ nói chửi ((Đứa nào không đi biểu tình là đồ chó! )) -(Ý chúng là tôi -bạn và 90 triệu dân Việt Nam ta khắp trong ,ngoài nước là ..đồ chó )
   Chửi tự sướng chán chán chúng quay sang khoe hình xăm trên cơ thể và hỏi nhau xem thu nhập của nhau là bao nhiêu ,than vãn mình phải đóng thuế thu nhập nhưng kì thực là có một thằng nói theo kiểu khoe tự sướng nói ((thu nhập của em 10triệu một tháng nhưng bọn chúng nó bắt phải đóng thuế thu nhâp)-(Hé ,cái loại ở VN trốn thuế thu nhập thì hay sang Mĩ ,sang Tây mà ở nhá -khỏi phải đóng thuế thu nhập có lúc đến 60%-không đóng thuế thì cũng trả ai làm gì ,chỉ bị cảnh sát cho đi ở tù thôi ) và rồi chúng quay sang chửi cả mấy anh công an mặt im phăng phắc ,đang phải đứng để nhường chỗ cho bọn chúng ngồi chửi các anh .
   rên xe buýt mụ Hằng nói :((Bố tao là thiếu tá ở trường pháo binh))
   Nhưng sau này trên báo mạng mụ lại nói bố mình là ...Thiếu tướng công sản((người ta tra danh sách cán bộ cấp tướng VN thì không thấy ai trùng tên với bố của Hằng cả ))
   Nghe đâu mới đây mụ Hằng tuyên bố mình sẽ tự thiêu vì..nhân dân.nhưng sau đó lại tuyên bố ...rồi tôi sẽ tự thiêu ,nhưng hiện giờ chưa phải lúc.hé hé hé

   Xóa
  4. *Trở lại việc ((Sự thật lê Thị Hiền Đức có bị chính quyền đánh đập giam cầm?)) như bà ta nói hay không thì không nên xem ảnh chân dung kèm theo lời của thị Đức và những kẻ dấu mặt nói về việc này mà phải xem những thước phim do camera quay được cảnh thị Đức đập phá tài sản ,gào thét chửi rủa ở cơ quan nhà nước của :

   YOU TOBE:Sự thật về bà Lê Hiền Đức phá hủy tài sản tại Sở TT & TT Hà Nội

   Bản tin được phát trên Đài Truyền hình Hà Nội và trên Kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, về diễn biến vụ việc xảy ra tại Sở Thông tin Truyền thông (TTTT) Hà Nội chiều ngày 1-6-201.Các bạn vào xem video để chứng kiến tận mắt và nghe tận tai những gì mà Lê Hiền Đức nói .

   *Sự thật đối tượng Đức có phải là người được Bác Hồ đặt tên hay không thì phải nghe qua lời kể của những cán bộ bảo vệ nhiều năm phục vụ Bác.

   GOOGOLE:Bác Hồ có đặt tên cho bà Lê Hiền Đức không? - Xã hội - Dân trí

   http://dantri.com.vn/xa-hoi/bac-ho-co-dat-ten-cho-ba-le-hien-duc-khong-604872.htm

   -Cái kẻ trong bọn người dùng đủ mọi thủ đoạn xuyên tạc bẩn thỉu để bôi nhọ Bác Hồ,bôi nhọ Tổ Quốc và nhân dân ,ngày đêm ra sức hủy hoại công cuộc bảo vệ ,dựng xây dựng xây đất nước mà nhân dân do Đảng ,Bác Hồ lãnh đạo đã và đang đỏ bao xương máu . Nhưng khi cần để lừa người khác thì kẻ đó lại vô liên sỉ lại nhận mình là (( Tao là điện báo viên được Bác Hồ đặt tên..sờ vào tao là chúng mày sờ vào con của Bác ))-bịa dặt trắng trợn nhưng lại quên mất một điều là thời gian nói khi mình được Bác Hồ dặt tên ,mình mới có 13 tuổi -13 tuổi đã dịch được mật mã cho chủ tịch nước -khiếp thật

   Tôi ấy à ,tôi còn là bảo vệ cho tổng thống Oa Sing Tơn đi thăm Việt nam tiếp kiến Na Pô Lê Ông khi đó đang đi du lịch Hạ Long cùng Thành Cát Tư Hãn.
   Tôi vinh dự đước các vị ấy đặt tên ,duwois sự chúng kiến của Phie đại đế (ngài đi cùng bạn thân hồi nhỏ của mình là ông Thích ca mầu ni -hai ông ấy còn khen tôi đẹp giai nữa ))
   Ai không tin à ,không tin thì vào mạng mà xem ,viết đầy ,viết ối ra đấy .Six,vô duyên cái đồ cộng sản Việt Nam nhà mày không chịu tin vào sự thật !Quỷ tha ma bắt chúng mày đi ,đứa nào không tin là đồ chó !

   -Ôi ((yêu nước)),ôi ((yêu nước )), nghề nhận tiền bọn phản đông hải ngoại rồi đi máy bay ,ngủ khách sạn ,ăn đặc sản và đi biểu tình chống chế độ ,bị bắt vẫn được công an cho ăn cơm thịt gà vài hôm ,khi được thả ra lại đi trả lời phỏng vấn, nói phét tá lả mà có bộn tiền ,trở thành ((người nổi tiếng ))nhận giả này ,giải nọ của bọn xâm lược ngoại bang -Khoái quá ,ai mách của làm ăn này cho tôi với .hố hố hố

   Xóa
  5. ý kiến một bạn trên trang dân làm báo

   lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
 5. Chia sẻ với thằng con bất hiếu ấy làm gì. Vũ mang danh là một luật sư nhưng lại có quan hệ bất chính hay nói trắng ra là mua dâm, như thế đã trái với pháp luật rồi, thứ hai như đã nói ở trên Vũ là người con bất hiếu, điều này có thể kiểm chứng nếu hỏi những người dân xung quanh nơi Vũ sống trước kia và cuối cùng là có hành vi chống lại chính quyền nhân dân. Hắn học luật thì không thể không biết mình đã vi phạm pháp luật được, vậy tại sao biết luật mà vẫn cố tình vi phạm. Đã thế vào tù rồi lại còn giở trò Chí Phèo ăn vạ nữa, thật không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giải mã long yêu nước

   cả nước đều phải lấy` văn thơ c a linh hồn cộng sản thi nô tố hửu làm kim chỉ nam cho nền giáo dục yêu nước theo kiểu cộng sản

   thật là nhục nhả, cho bọn chuyên cúi đầu, gục mặt, đội bọn tâm thần hoang tưởngcùng cái đảng điên khùng lên đầu lên cổ ,làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn ,tổ tiên của mình ở đâu nửa ,chắc là nằm ở đâu đó, trong những vần thơ

   THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT
   t ố h ửu

   Xóa
  2. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ   Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

   Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

   Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


   thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
   Trả lời

   Xóa
  3. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ??

   loại cẩu trệ nảo lộn phan heo được đảng đóng dấu sao vàng12345 mày thật quả đúng giòng giống của loài cẩu nô cs vẩn một mực lấy linh hồn thi nô cộng sản tố hửu làm nền tảng giáo dục cho con cháu muôn đời là loại súc vật bò bốn chân mồm chỉ được xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt
   Một người, đâu phải nhân gian
   Sống chăng, một đốm lửa tàn mà thôi !
   (Tố Hữu)

   thờ chủ tịch thờ stalin bất diệt

   (Tố Hữu) yêu biét mấy khi con vừa học nói tiềng đầu đời con gọi stalin

   Thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông stalin thương mười


   THẰNG KHÔNG NẢO LOẠI CẨU NÔ ÓC LỘN CỨC NHƯ THẰNG SAO VÀNG BỊP BỢM LỨA MỊ CẢ GAN ĐÁNH TRÁO TRẮNG ĐEN CHO RẰNG LỜI TRUNG TƯỜNG TRẦN ĐỘ LÀ KHÔNG CÓ VÀ NHỮNG GÌ MÀ CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN LIÊN XÔ CÁC NƯỚC ĐÔNGÂU ĐỨNG RA VẠCH TRẦN BỘ MẤT QUỶ TÀN GẠO PHI NHÂN BẤT NGHĨA DỐI TRÁ VÀ LỪA BỊP CỦA LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN LÀ KHÔNG CÓ THẬT CHO NÊN ĐẺ XÁC MINH TÍNH TRUNG THỰC TRẮNG ĐEN RỎ RÀNG MỜI MHỮNG BẠN CÒN ĐỨNG ĐƯỢC TRÊN ĐÔI CHÂN CỦA MÌNH CHƯA BỊ CỘNG SẢN BẮT HỒN LÀM MA XÓ ÂM BINH DÂNG HIẾN CẢ THỂ XÁC VÀ LINH HỒN CHO CHÚNG HÃY TỈNH TÁO VÀO CÁC TRANG MẠG UY TÍN CỦA CÁC NƯỚC THUỌC THẾ GIỚI TỰ DO TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU TRỪ BỐN NƯỚC CỘNG SẢN TÀN DƯ CÒN SÓT LẠI ĐỂ TÌM HIỂU SỰ THẬT SỰ THẬT CỦA TỰ DO CÔNG LÝ CỦA QUYỀN CON NGƯỜI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LOẠI SỰ THẬT CỦA TỰ DO GẤP VẠN LẦN TƯ BẢN BÓP MIỆNG BỊT TAI BƯNG MẮT Đ ẾN NH Ư S Ự TH ẬT KH ẮP TR ÊN C ÁC TRANG M ẠNG T Ự DO ĐI ỂN H ÌN NH Ư TRANG wikileaks……. MÀ TH ẰNG KH ÔNG N ẢO Đ ÂU LỢN ĐƯỢC CỘNG SẢN NHÉT ĐẦY PHÂN CHÓ VÀO CHỈ BI ẾT G ÀO BẬY TRU CÀN TẤT CẢ ĐỀU LÀ GIẢ TÀO NGOÀI TẤT CẢ NHỮNG G Ì ĐẢNG NÓI CÒN LẠI AI NÓI CŨNG L À BÌA ĐẶT LÀ SAI CẢ THẾ THÌ THẰNG DÂN NGU KHU ĐEN CŨNG HẾT CÁCH ĐỂ DẠY DỔ LỦ SÚC VẬT MA XÓ ÂM BINH CỘNG SẢN MỌC ÓC ĐỂ LÀM NGƯỜI TRỞ LẠI NÀY ĐƯỢC RỒI
   {xin c ác ban thứ lổi vì mình phải sử dụng chính ngôn bẩn thỉu được lột ngay trên miệng lưởi của th ằng sao v àng12345 đ ể dạy dổ chính cái thằng thú vật sao vàng v ới lời lẻ tục tỉu bẩn tưởi của thứ chó đầu phân âm binh tay sai cộng sản này vì phải dùng đúng ngôn từ của chúng đẻ dạy dổ thì chúng mới hiểu nên mong bà con cô bác thông cảm }

   Xóa
  4. ý kiến một bạn trên trang dân làm báo

   lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
 6. Cái loại này chết chả ai thương. Tuyệt thực 19 ngày. Đùa hả thằng em. Mày làm thế nào mà chỉ uống nước cầm hơi được đến ngày thứ 19. Loại béo ị lắm bệnh tật như kia thì giỏi nhịn được 2 ngày rồi lại ăn chứ nhịn sao nổi. Nghe vợ thằng em nói bị nhiều bệnh tật lắm mà thế mà cũng dám tuyệt thực sao, không sợ nếu mình chết thì vợ bỏ theo giai ah. Anh ở gần nhà chú anh còn lạ gì tính chú nữa, hỗ láo với bố và anh chị em, chú có từ thủ đoạn nào đâu. Nhưng anh khuyên chú thế này, chú có tội với nhân dân, đất nước thì thành khẩn khai nhận, nhà nước khoan hồng còn cho về sớm với cô. Anh khuyên chân tình đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Con mẹ nó sao mãi nó không ép mình ăn" !

   Cù vừa lăn vừa nghĩ.
   Chẳng lẽ lại chịu thua cộng sản ? Bọn tàn ác,bất nhân ấy lại một lần nữa thắng ta. Trời ơi ! Trời đã sinh ra cộng sản sao còn sinh ra cơm,đã sinh ra cơm sao lại còn đẻ ra Cù ta làm gì ?

   Cù tức lắm,Cù định đấm vào tường nhưng lại sợ đau tay,thế là Cù đánh 1 cái rắm thật to cho đỡ tức. Nhưng đến cái rắm cũng không kêu nổi. Khốn kiếp ! Mấy ngày nay cù đã nắm trộm ít cơm của cộng sản giấu vào góc tường để đêm ăn rồi,đã phải nhắm mắt hút hộp sữa rồi cắn hộp đổ tội cho chuột rồi,thế mà cù vẫn yếu,không đánh nổi cái rắm. Thế này thì Cù chết thật mất,Cù chỉ giả vờ thôi chứ chết thật thì ai bán căn nhà mà Cù mới chiếm được của ông Cận. Nghĩ vậy Cù thấy sợ,cứ ăn vụng như thế này mãi sao ? "Sao cái bọn cộng sản nó không đè mình ra để nhét cơm vào mồm nhỉ,như thế thì mình tha hồ mà ăn khỏi phải ăn vụng như chuột thế này !"
   Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng Cù biết,biết rằng cộng sản mà đè Cù ra như thế thì Cù kiện cho bằng chết,Cù mà đã kiện là chỉ có nổi phềnh phềnh cả Cù và kẻ bắt nạt Cù.
   Cù cứ lim dim như thế rồi dần dần khóc,Cù khóc cho cái thân già của Cù. Già rồi mà còn chơi dại,thà không kêu tuyệt thực nó cho xong giờ há miệng mắc quai rồi muốn ăn cũng không dám. Cái mụ Vợ Cù thì chẳng biết ở ngoài ra làm sao,đang lăng nhăng với thằng nào ! Cù nghe mấy tay cộng sản nói mụ bây giờ giỏi lắm. Mụ có cả máy nghe lén toàn cầu và học được ở đâu cái tài bói toán nữa. Mụ bảo rằng Cù sắp chết-chết cái con mẹ nhà mụ ấy. Chết để mụ bán nhà Cù đi theo trai à ? Cù không ngu nhé ! Mụ bỏ mặc Cù trong này bao nhiêu lâu không gặp thế mà vẫn phán như thánh,đúng là mụ có tài bói toán rồi.
   "Ta phải nhờ mụ bói xem bao giờ cộng sản bắt ta ăn mới được".
   Nghĩ vậy Cù cố bò về cửa gọi to : "mấy ông cộng sản ơi cho tôi nhờ chút" nhưng vì thiếu ăn giọng Cù bị lạc mấy ông cộng sản nghe ra là : "ấy ông cộng sản ơi cho tôi mớ cứt"
   Thành ra Cù lại bị chửi : " Cơm đầy kia không ăn lại đòi ăn cứt hả Cù lão "
   Cù tức lắm,cù nắm chặt tay đấm vào không khí,mình nói tử tế thế mà nó chửi mình ăn cứt. Nó xúc phạm mình,mình phải kiện. Thế là Cù hét to :
   BỐ SẼ KIỆN"
   Chẳng biết mấy tay cộng sản nghe kiểu gì mà lại bảo : "Sao lại bớ lão Diện,yên tâm đi. Tay Đào bị tóm rồi tay Diện cũng sớm thôi. Sẽ có bạn có bè mà !"

   Cù ứa nước mắt,lê lết chỗ mấy cái vỏ hộp sữa đêm qua mới hút. Cù nhìn và khóc,thật là bất công. Ta phải kiện,phải kiện...
   Cù đòi kiện nhưng Cù quên bố nó mất Cù đang là Tù. Tù thì làm đếch gì có quyền công dân mà kiện. Một lúc sau hình như đã tỉnh táo lại cù không khóc nữa,Cù bắt đầu suy nghĩ về cái cuộc đời Cù.

   Cù làm luật sư cũng có tiếng,dù là tiếng của ông Cận vẫn là tiếng. Cù cũng lùm xùm vài ba vụ đính đám phết,vụ Cù kiện Mỹ linh mà chẳng nổi phềnh phềnh à,còn mấy vụ to nữa cơ nhưng nghĩ lại thấy Cù ta toàn kiện Cái dở hơi chẳng đâu vào đâu

   Xóa
  2. Đang lúc sắp chết đói thì Dương Hà-vợ cù bày ra cái trò chiếm nhà của ông cận.
   Ừm vụ này Cù nghĩ lâu rồi nhưng chưa dùng đến,giờ kinh tế khó khăn đành phải vậy. Thật ngại với ông già quá,nhưng ông già rồi chết đến nơi thì cần gì đất...
   Sau vụ đất cát Cù nghĩ ra cái trò mới,kiện Nhà nước-cái trò hái ra tiền của mấy anh "ca li fọt ra",thế là cù móc,cù nối...sau đó Cù vào đây !
   Nhớ lại cái hôm cộng sản tóm Cù trong nhà Nghỉ với tình nhân Cù giận tím mặt.
   Ít ra thì cũng phải để cho Cù xong đã chứ,chưa gì đã....

   Vụ này đến tai Hà thị,thị lồng lộn lên như đỉa phải vôi. Thị đăy nghiến Cù làm cho Cù khổ sở hơn thái giám. Thị bày trò cổ vũ Cù tuyệt thực để mưu đồ trả thù Cù. Chỉ tiếc là lúc đó Cù ngu nên chơi dại,nghĩ lại mà thấy quá ngu,quá dại !
   Cái đất VN này đã làm Cù nổi danh nhưng cũng làm Cù sắp chết đói. Cứ ngày nhịn đêm ăn thế này mãi sao ? Sao cái bọn ở ngoài chúng nó không đến cứu Cù nhỉ,Sao mấy ông nhân quyền không đến Đưa Cù ra khỏi đây ? Toàn mấy thằng to mồm rát lỗ hậu !
   Cù lại nghĩ đến mấy đám tự thiêu (dọa) và tuyệt thực TẠI GIA của mấy tay chiến hữu. Con mẹ nó định chọc cho Cù chết hay sao đây ?
   Thiêu thì thiêu con mẹ nó đi lại cứ dọa,cái con mụ Hằng này là chúa nói phét.
   Lại còn lão Sơn nữa mới tức !
   Con mẹ nhà lão tuyệt đâu không tuyệt lại tuyệt ở nhà thì ăn thua mẹ gì ? Đói lúc nào vợ mớm cho lúc đó,bày trò. Nếu tuyệt thì ít ra phải như Cù ta đây này,vào hẳn tù mà tuyệt đi,không thì ngồi giữa đường mà tuyệt. Bày trò...

   Đột nhiên lão nghe có tiếng của mấy tay cộng sản,lão im lặng nghe nghóng : "thứ 7 này chúng nó tuyệt thực 24 giờ để đòi thà lão Hà Vũ ông ạ..."

   Nghe vậy Hai mắt cù trợn ngược,bọt mép sùi ra rồi nghiến răng giãy đành đạch. "Con bà chúng mày trêu tao à,tuyệt thực 24h thì tuyệt làm chó gì,ối zời ơi là zời ! Bố mày không tuyệt thực nữa đâu,bố phải sống để trả thù...! ! ! "

   Sáng hôm sau người ta thấy vỏ hộp sữa,vỏ bánh mỳ vứt đầy trong phòng Cù lão !
   .......
   Cù lão đã ăn cơm !

   Xóa
  3. bây giờ là thế ky21 rồi thời đại bùng nổ thông tin m ạng INTERNET không còn cơ hội cho lủ ác quỷ ộng sản bưng bít sự thật như chúng đã từng làm suốt g ần tàm mươi năm qua đối với dân tộc việt nam chúng ta như các bạn đã thấy đấy chỉ cần một cái click chuột là tôi đã vào ngay các trang mạng cần tìm của thế giới tự do để lấy ra ự thật như chuyện xác minh câu chuyện phản tỉnh trung thực của trung tướng trần độ và ông đã bị đảng khai trừ như thế nào chúng ta hãy đứng t ẳng đẻ l àm người không thể đẻ cho cọng sản còn có cơ hội bắt hồn khiến con d ân trở thành súc vật âm binh ma xó vô hồn dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho lủ ác quỷ bịp bợm tàn bạo láo khoét này đừng đẻ chúng lợi dụng cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy QTCS đảng mao m ác lê cha ông đích thực của chúng đừng đẻ chúng bịt mắt bưng tai bóp mõm bắt chúng ta phải bò bốn chân trong cái chuống xhcn này đã qua rồi suốt thời kỳ gần ám mươi năm trong đêm dài nô lệ làm súc vật tay sai cho chúng đem chính người thân cha mẹ ông bà anh chị em chúng ta ra mà đấu tố miệng chỉ biết ngu ngơ tru hú xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt n ửa

   Xóa
  4. lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
  5. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ??

   loại cẩu trệ nảo lộn phan heo được đảng đóng dấu sao vàng12345 mày thật quả đúng giòng giống của loài cẩu nô cs vẩn một mực lấy linh hồn thi nô cộng sản tố hửu làm nền tảng giáo dục cho con cháu muôn đời là loại súc vật bò bốn chân mồm chỉ được xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt
   Một người, đâu phải nhân gian
   Sống chăng, một đốm lửa tàn mà thôi !
   (Tố Hữu)

   thờ chủ tịch thờ stalin bất diệt

   (Tố Hữu) yêu biét mấy khi con vừa học nói tiềng đầu đời con gọi stalin

   Thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông stalin thương mười


   THẰNG KHÔNG NẢO LOẠI CẨU NÔ ÓC LỘN CỨC NHƯ THẰNG SAO VÀNG BỊP BỢM LỨA MỊ CẢ GAN ĐÁNH TRÁO TRẮNG ĐEN CHO RẰNG LỜI TRUNG TƯỜNG TRẦN ĐỘ LÀ KHÔNG CÓ VÀ NHỮNG GÌ MÀ CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN LIÊN XÔ CÁC NƯỚC ĐÔNGÂU ĐỨNG RA VẠCH TRẦN BỘ MẤT QUỶ TÀN GẠO PHI NHÂN BẤT NGHĨA DỐI TRÁ VÀ LỪA BỊP CỦA LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN LÀ KHÔNG CÓ THẬT CHO NÊN ĐẺ XÁC MINH TÍNH TRUNG THỰC TRẮNG ĐEN RỎ RÀNG MỜI MHỮNG BẠN CÒN ĐỨNG ĐƯỢC TRÊN ĐÔI CHÂN CỦA MÌNH CHƯA BỊ CỘNG SẢN BẮT HỒN LÀM MA XÓ ÂM BINH DÂNG HIẾN CẢ THỂ XÁC VÀ LINH HỒN CHO CHÚNG HÃY TỈNH TÁO VÀO CÁC TRANG MẠG UY TÍN CỦA CÁC NƯỚC THUỌC THẾ GIỚI TỰ DO TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU TRỪ BỐN NƯỚC CỘNG SẢN TÀN DƯ CÒN SÓT LẠI ĐỂ TÌM HIỂU SỰ THẬT SỰ THẬT CỦA TỰ DO CÔNG LÝ CỦA QUYỀN CON NGƯỜI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LOẠI SỰ THẬT CỦA TỰ DO GẤP VẠN LẦN TƯ BẢN BÓP MIỆNG BỊT TAI BƯNG MẮT Đ ẾN NH Ư S Ự TH ẬT KH ẮP TR ÊN C ÁC TRANG M ẠNG T Ự DO ĐI ỂN H ÌN NH Ư TRANG wikileaks……. MÀ TH ẰNG KH ÔNG N ẢO Đ ÂU LỢN ĐƯỢC CỘNG SẢN NHÉT ĐẦY PHÂN CHÓ VÀO CHỈ BI ẾT G ÀO BẬY TRU CÀN TẤT CẢ ĐỀU LÀ GIẢ TÀO NGOÀI TẤT CẢ NHỮNG G Ì ĐẢNG NÓI CÒN LẠI AI NÓI CŨNG L À BÌA ĐẶT LÀ SAI CẢ THẾ THÌ THẰNG DÂN NGU KHU ĐEN CŨNG HẾT CÁCH ĐỂ DẠY DỔ LỦ SÚC VẬT MA XÓ ÂM BINH CỘNG SẢN MỌC ÓC ĐỂ LÀM NGƯỜI TRỞ LẠI NÀY ĐƯỢC RỒI
   {xin c ác ban thứ lổi vì mình phải sử dụng chính ngôn bẩn thỉu được lột ngay trên miệng lưởi của th ằng sao v àng12345 đ ể dạy dổ chính cái thằng thú vật sao vàng v ới lời lẻ tục tỉu bẩn tưởi của thứ chó đầu phân âm binh tay sai cộng sản này vì phải dùng đúng ngôn từ của chúng đẻ dạy dổ thì chúng mới hiểu nên mong bà con cô bác thông cảm }

   Xóa
  6. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ   Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

   Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

   Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


   thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
   Trả lời

   Xóa
  7. lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
 7. "Con mẹ nó sao mãi nó không ép mình ăn" !

  Cù vừa lăn vừa nghĩ.
  Chẳng lẽ lại chịu thua cộng sản ? Bọn tàn ác,bất nhân ấy lại một lần nữa thắng ta. Trời ơi ! Trời đã sinh ra cộng sản sao còn sinh ra cơm,đã sinh ra cơm sao lại còn đẻ ra Cù ta làm gì ?

  Cù tức lắm,Cù định đấm vào tường nhưng lại sợ đau tay,thế là Cù đánh 1 cái rắm thật to cho đỡ tức. Nhưng đến cái rắm cũng không kêu nổi. Khốn kiếp ! Mấy ngày nay cù đã nắm trộm ít cơm của cộng sản giấu vào góc tường để đêm ăn rồi,đã phải nhắm mắt hút hộp sữa rồi cắn hộp đổ tội cho chuột rồi,thế mà cù vẫn yếu,không đánh nổi cái rắm. Thế này thì Cù chết thật mất,Cù chỉ giả vờ thôi chứ chết thật thì ai bán căn nhà mà Cù mới chiếm được của ông Cận. Nghĩ vậy Cù thấy sợ,cứ ăn vụng như thế này mãi sao ? "Sao cái bọn cộng sản nó không đè mình ra để nhét cơm vào mồm nhỉ,như thế thì mình tha hồ mà ăn khỏi phải ăn vụng như chuột thế này !"
  Nghĩ thì nghĩ vậy nhưng Cù biết,biết rằng cộng sản mà đè Cù ra như thế thì Cù kiện cho bằng chết,Cù mà đã kiện là chỉ có nổi phềnh phềnh cả Cù và kẻ bắt nạt Cù.
  Cù cứ lim dim như thế rồi dần dần khóc,Cù khóc cho cái thân già của Cù. Già rồi mà còn chơi dại,thà không kêu tuyệt thực nó cho xong giờ há miệng mắc quai rồi muốn ăn cũng không dám. Cái mụ Vợ Cù thì chẳng biết ở ngoài ra làm sao,đang lăng nhăng với thằng nào ! Cù nghe mấy tay cộng sản nói mụ bây giờ giỏi lắm. Mụ có cả máy nghe lén toàn cầu và học được ở đâu cái tài bói toán nữa. Mụ bảo rằng Cù sắp chết-chết cái con mẹ nhà mụ ấy. Chết để mụ bán nhà Cù đi theo trai à ? Cù không ngu nhé ! Mụ bỏ mặc Cù trong này bao nhiêu lâu không gặp thế mà vẫn phán như thánh,đúng là mụ có tài bói toán rồi.
  "Ta phải nhờ mụ bói xem bao giờ cộng sản bắt ta ăn mới được".
  Nghĩ vậy Cù cố bò về cửa gọi to : "mấy ông cộng sản ơi cho tôi nhờ chút" nhưng vì thiếu ăn giọng Cù bị lạc mấy ông cộng sản nghe ra là : "ấy ông cộng sản ơi cho tôi mớ cứt"
  Thành ra Cù lại bị chửi : " Cơm đầy kia không ăn lại đòi ăn cứt hả Cù lão "
  Cù tức lắm,cù nắm chặt tay đấm vào không khí,mình nói tử tế thế mà nó chửi mình ăn cứt. Nó xúc phạm mình,mình phải kiện. Thế là Cù hét to :
  BỐ SẼ KIỆN"
  Chẳng biết mấy tay cộng sản nghe kiểu gì mà lại bảo : "Sao lại bớ lão Diện,yên tâm đi. Tay Đào bị tóm rồi tay Diện cũng sớm thôi. Sẽ có bạn có bè mà !"

  Cù ứa nước mắt,lê lết chỗ mấy cái vỏ hộp sữa đêm qua mới hút. Cù nhìn và khóc,thật là bất công. Ta phải kiện,phải kiện...
  Cù đòi kiện nhưng Cù quên bố nó mất Cù đang là Tù. Tù thì làm đếch gì có quyền công dân mà kiện. Một lúc sau hình như đã tỉnh táo lại cù không khóc nữa,Cù bắt đầu suy nghĩ về cái cuộc đời Cù.

  Cù làm luật sư cũng có tiếng,dù là tiếng của ông Cận vẫn là tiếng. Cù cũng lùm xùm vài ba vụ đính đám phết,vụ Cù kiện Mỹ linh mà chẳng nổi phềnh phềnh à,còn mấy vụ to nữa cơ nhưng nghĩ lại thấy Cù ta toàn kiện Cái dở hơi chẳng đâu vào đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
  2. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ??

   loại cẩu trệ nảo lộn phan heo được đảng đóng dấu sao vàng12345 mày thật quả đúng giòng giống của loài cẩu nô cs vẩn một mực lấy linh hồn thi nô cộng sản tố hửu làm nền tảng giáo dục cho con cháu muôn đời là loại súc vật bò bốn chân mồm chỉ được xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt
   Một người, đâu phải nhân gian
   Sống chăng, một đốm lửa tàn mà thôi !
   (Tố Hữu)

   thờ chủ tịch thờ stalin bất diệt

   (Tố Hữu) yêu biét mấy khi con vừa học nói tiềng đầu đời con gọi stalin

   Thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông stalin thương mười


   THẰNG KHÔNG NẢO LOẠI CẨU NÔ ÓC LỘN CỨC NHƯ THẰNG SAO VÀNG BỊP BỢM LỨA MỊ CẢ GAN ĐÁNH TRÁO TRẮNG ĐEN CHO RẰNG LỜI TRUNG TƯỜNG TRẦN ĐỘ LÀ KHÔNG CÓ VÀ NHỮNG GÌ MÀ CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN LIÊN XÔ CÁC NƯỚC ĐÔNGÂU ĐỨNG RA VẠCH TRẦN BỘ MẤT QUỶ TÀN GẠO PHI NHÂN BẤT NGHĨA DỐI TRÁ VÀ LỪA BỊP CỦA LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN LÀ KHÔNG CÓ THẬT CHO NÊN ĐẺ XÁC MINH TÍNH TRUNG THỰC TRẮNG ĐEN RỎ RÀNG MỜI MHỮNG BẠN CÒN ĐỨNG ĐƯỢC TRÊN ĐÔI CHÂN CỦA MÌNH CHƯA BỊ CỘNG SẢN BẮT HỒN LÀM MA XÓ ÂM BINH DÂNG HIẾN CẢ THỂ XÁC VÀ LINH HỒN CHO CHÚNG HÃY TỈNH TÁO VÀO CÁC TRANG MẠG UY TÍN CỦA CÁC NƯỚC THUỌC THẾ GIỚI TỰ DO TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU TRỪ BỐN NƯỚC CỘNG SẢN TÀN DƯ CÒN SÓT LẠI ĐỂ TÌM HIỂU SỰ THẬT SỰ THẬT CỦA TỰ DO CÔNG LÝ CỦA QUYỀN CON NGƯỜI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LOẠI SỰ THẬT CỦA TỰ DO GẤP VẠN LẦN TƯ BẢN BÓP MIỆNG BỊT TAI BƯNG MẮT.... ĐẾN NHƯ SỰ THẬT CÙNG KHẮP TRÊN CÁC TRANG MẠNG TỰ DO ĐIỂN HÌNH NHƯ TRANG wikileaksMÀ THẰNG KHÔNG NẢO ĐÂU LỢN ĐƯỢC CỘNG SẢN NHÉT ĐẦY PHÂN CHÓ VÀO CHỈ BIẾT GÀO BẬY TRU CÀN TẤT CẢ ĐỀU LÀ GIẢ TÀO,,,,, TẤT CẢ NHỮNG GÌ ĐẢNG NÓI ĐỀU LÀ SỰ THẬT CÒN MGOÀI RA AI NÓI CŨNG LÀ BÌA ĐẶT LÀ SAI CẢ THẾ THÌ THẰNG DÂN NGU KHU ĐEN CŨNG HẾT CÁCH ĐỂ DẠY DỔ LỦ SÚC VẬT MA XÓ ÂM BINH CỘNG SẢN MỌC ÓC ĐỂ LÀM NGƯỜI TRỞ LẠI NÀY ĐƯỢC RỒI
   {xin c ác ban thứ lổi vì mình phải sử dụng chính ngôn bẩn thỉu được lột ngay trên miệng lưởi của th ằng sao v àng12345 đ ể dạy dổ chính cái thằng thú vật sao vàng v ới lời lẻ tục tỉu bẩn tưởi của thứ chó đầu phân âm binh tay sai cộng sản này vì phải dùng đúng ngôn từ của chúng đẻ dạy dổ thì chúng mới hiểu nên mong bà con cô bác thông cảm }

   Xóa
  3. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ   Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

   Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

   Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


   thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
   Trả lời

   Xóa
 8. Đang lúc sắp chết đói thì Dương Hà-vợ cù bày ra cái trò chiếm nhà của ông cận.
  Ừm vụ này Cù nghĩ lâu rồi nhưng chưa dùng đến,giờ kinh tế khó khăn đành phải vậy. Thật ngại với ông già quá,nhưng ông già rồi chết đến nơi thì cần gì đất...
  Sau vụ đất cát Cù nghĩ ra cái trò mới,kiện Nhà nước-cái trò hái ra tiền của mấy anh "ca li fọt ra",thế là cù móc,cù nối...sau đó Cù vào đây !
  Nhớ lại cái hôm cộng sản tóm Cù trong nhà Nghỉ với tình nhân Cù giận tím mặt.
  Ít ra thì cũng phải để cho Cù xong đã chứ,chưa gì đã....

  Vụ này đến tai Hà thị,thị lồng lộn lên như đỉa phải vôi. Thị đăy nghiến Cù làm cho Cù khổ sở hơn thái giám. Thị bày trò cổ vũ Cù tuyệt thực để mưu đồ trả thù Cù. Chỉ tiếc là lúc đó Cù ngu nên chơi dại,nghĩ lại mà thấy quá ngu,quá dại !
  Cái đất VN này đã làm Cù nổi danh nhưng cũng làm Cù sắp chết đói. Cứ ngày nhịn đêm ăn thế này mãi sao ? Sao cái bọn ở ngoài chúng nó không đến cứu Cù nhỉ,Sao mấy ông nhân quyền không đến Đưa Cù ra khỏi đây ? Toàn mấy thằng to mồm rát lỗ hậu !
  Cù lại nghĩ đến mấy đám tự thiêu (dọa) và tuyệt thực TẠI GIA của mấy tay chiến hữu. Con mẹ nó định chọc cho Cù chết hay sao đây ?
  Thiêu thì thiêu con mẹ nó đi lại cứ dọa,cái con mụ Hằng này là chúa nói phét.
  Lại còn lão Sơn nữa mới tức !
  Con mẹ nhà lão tuyệt đâu không tuyệt lại tuyệt ở nhà thì ăn thua mẹ gì ? Đói lúc nào vợ mớm cho lúc đó,bày trò. Nếu tuyệt thì ít ra phải như Cù ta đây này,vào hẳn tù mà tuyệt đi,không thì ngồi giữa đường mà tuyệt. Bày trò...

  Đột nhiên lão nghe có tiếng của mấy tay cộng sản,lão im lặng nghe nghóng : "thứ 7 này chúng nó tuyệt thực 24 giờ để đòi thà lão Hà Vũ ông ạ..."

  Nghe vậy Hai mắt cù trợn ngược,bọt mép sùi ra rồi nghiến răng giãy đành đạch. "Con bà chúng mày trêu tao à,tuyệt thực 24h thì tuyệt làm chó gì,ối zời ơi là zời ! Bố mày không tuyệt thực nữa đâu,bố phải sống để trả thù...! ! ! "

  Sáng hôm sau người ta thấy vỏ hộp sữa,vỏ bánh mỳ vứt đầy trong phòng Cù lão !
  .......
  Cù lão đã ăn cơm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên cạnh những ý kiến không ủng hộ hay thậm chí chống đối các cuộc tuyệt thực, ban Việt ngữ nhận rất nhiều ý kiến chia sẻ cảm phục tinh thần yêu nước và tranh đấu bất bạo động vì một tương lai tự do dân chủ cho Việt Nam.
   Hòa Ái trích đăng ý kiến của thính giả xưng tên Dân Việt: “Tôi ủng hộ Hà Vũ! Tôi tin tưởng rằng đất nước sẽ đổi thay. ‘Chủ Nghĩa Cộng Sản đặc sắc’ sẽ tiếp tục đi vào ngõ cụt, không thể biện minh khi tiếp tục những con đường thô bạo vô nhân trong quản lý nhà nước kiểu VN và Trung Quốc! Tôi tin những suy nghĩ của mình không phải để hùa theo ai, không phải để chống lại một cá nhân nào trong bộ máy Nhà nước mà là chống lại chính sách sai trái của nhà cầm quyền!”.
   Và lời chia sẻ của thính giả Hoa Sen: “Tôi khâm phục luật sư Hà Vũ. Ông ấy là một người dũng cảm, dám nói lên chính kiến của bản thân. Tôi không tham dự chính trị nhưng đã mấy ai có can đảm bỏ gia đình, vợ con để vào vòng tù tội. Chưa kể ai ai cũng biết vào tù của Cộng Sản VN đồng nghĩa với thân xác lẫn tinh thần sẽ bị đày đọa. Tôi khâm phục nhân phẩm của ông ta. Không sợ cường quyền, không sợ hy sinh. Đối với tôi luật sư Hà Vũ là 1 anh hùng. Cộng Sản VN đúng hay Mỹ đúng đó là điều khác. Trắng và đen là 2 màu khác nhau, không cái nào hơn cái nào. Tổ chức của chính quyền cũng vậy. Nhưng người ở VN khoan hãy vội chửi đổng lên cho là mình đúng. Một đất nước cần có những người như luật sư Hà Vũ thì mới tiến lên được. Thân mến”.
   Ban Việt ngữ cảm ơn tất cả những ý kiến đóng góp và chia sẻ của quý khán thính giả cùng độc giả. Chúng tôi luôn mong mỏi nhận được thông tin liên lạc nhiều hơn nữa của quý vị. Quý thính giả muốn liên lạc cùng đài, xin gửi email qua địa chỉ vietweb@rfa.org hoặc hoaai@rfa.org. Quý thính giả cũng có thể gọi vào hộp thư thoại tại số: (202) 530-7775. Quý thính giả gọi từ VN, vui lòng bấm số 01 trước dãy số (202) 530-7775. Trước khi chấm dứt mục “Trả lời Thư tín” hôm nay, Hòa Ái gửi đến quý thính giả những tin nhắn ủng hộ tinh thần của 2 bạn sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha.
   “Đây là thính giả của đài RFA, đang gọi điện thoại từ cuộc biểu tình ở Ottawa, trước tòa đại sứ Cộng sản VN để tường trình cùng với quý đồng bào trên khắp thế giới biết rằng cuộc biểu tình để ủng hộ 2 sinh viên Phương Uyên và Nguyên Kha đang bị cầm tù. Chúng tôi, những người Việt của cộng đồng người Việt Quốc gia tại Montreal, Toronto và các vùng phụ cận Ottawa đang tập trung ở đây để lên án hành động bán nước hại dân của Cộng sản VN”.
   “Nguyễn Phương Uyên,1 sinh viên,1 nàng tiên không muốn tìm cho riêng mình sự bình yên. Người con gái-tên Việt Nam, máu da vàng, chống tham tàn, chống ngoại bang-quân giặc tàu, quá ngang tàng cướp biển đảo, làm lao đao bao xóm làng. Em hiên ngang trong ngục tối chịu cực hình, lấy máu mình, gọi đấu tranh, gọi trung thành với quê hương. Xin xuống đường đòi tự do, đòi nhân quyền cho nước non. Em là con giống tiên rồng, giống lạc hồng. Em đã sống như ước mong ở trong lòng, trái tim trẻ của Tổ quốc- 1 Tổ tổ quốc nhiều oan khiên”
   Hòa Ái kính chúc quý thính giả 1 ngày thứ bảy an vui và hẹn tái ngộ cùng quý vị vào thứ bảy tuần sau. Hòa Ái trân trọng kính chào.

   Xóa
  2. lầm lì ít nói • 13 hours ago


   tớ xin góp ý với Dũng về mục đích bạn tuyệt thực. ở mục đích thứ 3 cậu bảo rằng cậu muốn "Chia sẻ cùng luật sư cù huy hà vũ - "? cậu ơi, chỉ có cô hà vợ chú vủ mới là người hiểu biết thật giá trị con người của luật sư vũ mới yêu quý xã than vì chồng vì lý tưởng của chồng bất kể có thể bị cộng sản cản trở khó dể bắt bớ giam cầm bất kể chúng nguỵ tạo hình ảnh giả được sửa đỏi qua thủ thuật pho to shop và hai cái bao cao su chúng định đeo vào đầu cu của luật sư vũ để trắng trợn vu khống cho người yêu nước nhưng bị phản ứng ngược bị chính sức mạnh của tình yêu chân thật và tuyệt đối tin tưởng sự trong sạch của luật sư vũ của cô hà vợ chú vũ và sự tin tưởng của nhân dân cùng giới trí thức đã lột mặt nà tráo trở bịp bợm của cộng sản đã giáng một đòn trí mạng vào sự láo khoét bịp bợm lừa mị của chúng và đã đeo ngược trở lạ hai bao cao su này vào đầu của những tên cộng sản bịp bợm đúng là gậy ông đập lưng ông nhục nhả cho lủ thú vật bất nhân bất chấp thủ đoạn để bảo vệ cái đảng phi nhân bất nghĩa thú vật cs đảng này ,? Chúng định gán tội làm xấu mặt chú vũ bằng hai bao cs cũng như dã gàn tội cho những người yêu nước khác như tọi trốn thuế đẻ tạm khống chế bịt mõm họ vv .. lủ ma xó cộng sản tay sai cố tình gán ghép như một thủ đoạn chùng thường dung khi muốn khống chế bịt mắt bóp mõm bưng tai một ai đó ? rất kính trọng những người như dũng kính phục bạn

   Xóa
  3. Tên Trư Lợn Viên ăn sao vangf 12345 nói lưu manh,mất dạy giống "bác" và đảng nô tài việt cộng bán nước ghê, thằng heo nầy đang thực hành lời "bác" của nó dạy đó bà con ơi . Ê heo, ba má mầy có dạy mầy cách ăn noi có giáo dục không vậy,hay là cả dòng họ nhà mầy đều là lủ vô giáo dục sống,chuyên bằng nghề chó săn phải không ?????
   Người ta bảo càng già, càng thắm thiết ... còn tên sao vangf 12345đây là 1 thằng già gian manh, xảo trá ... do cu hồ bón cho 1 mớ phân heo vào đầu và bây giờ lang thang ụt ịt, nói không được thì phải vển tai lên mà nghe, ủng hộ người dân Việt Nam diệt đi đám bẩn cộng sản thì không hề sai ...

   Xóa
 9. Bộ mặt kẻ xuých chó bụi rậm trong vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực

  http://nguyentandung.org/bo-mat-ke-xuych-cho-bui-ram-trong-vu-cu-huy-ha-vu-tuyet-thuc.html

  Anh em chả quan tâm, người dân chả quan tâm, cơm không ăn, cháo không ăn, thì ăn cái gì? Chỉ có vợ hắn còn cái tình, cái nghĩa vợ chồng nên lo lắng tất tả.

  Cù Huy Hà Vũ trong trại giam
  Tôi cá là trong số những kẻ to mồm gào thét đến lạc giọng ủng hộ Cù Huy Hà Vũ, không thiếu những tên chỉ mong Hà Vũ chết đi để kiếm miếng xôi. Khi ấy, cánh bên ngoài lại được dịp xả láng rỉa rói no nê.
  Hôm nay, Cù Huy Hà Vũ đã nhịn ăn đến ngày thứ 16 nhưng chưa chết. Thế nhưng bên ngoài đã có kẻ bệnh hoạn tới mức đề nghị vợ Cù Huy Hà Vũ mang xe tang đi đón chồng. Kẻ này láo xược tới mức không hề ngại ngùng bày tỏ rằng: “Với tôi thì tuyệt thực không có trong đầu, những ngày trong trại giam tôi đều ăn sạch những gì người ta cấp cho mình”, và rằng: “Tôi may mắn được gặp gỡ và lĩnh hội tính ôn hòa nhiều ở các vị Hòa Thượng, Giám Mục, Linh Mục, Thiền Sư của các tôn giáo… nhưng nếu mà phải chết thì chắc tôi không tuyệt thực hay tự thiêu” bởi đó là cái chết lãng nhách sẽ bị quên đi rất nhanh. Đúng là kẻ này xỏ lá, nhưng hắn đúng và thẳng thắn. Nhưng đó là hắn nói với người thường, còn với Cù Huy Hà Vũ thì lại khác. Với giọng điệu của kẻ hiểu đời, từng bước, từng bước hắn kích động máu anh hùng rơm của Cù Huy Hà Vũ, như sợi lạt mềm nhưng buộc chặt, Cù Huy Hà Vũ đã đâm lao nên phải theo lao, không còn đường lui. Theo ý hắn, Cù Huy Hà Vũ mà ngưng tuyệt thực thì không còn gì là anh hùng nữa, và chỉ còn nước đeo mặt mo nhìn thiên hạ. Cái dã man của hắn chính là ở chỗ dùng lời phỉnh nịnh để ép Cù Huy Hà Vũ vào chỗ phải chết, dứt khoát phải chết. Nếu Hà Vũ chết, hắn và đám kền kền sẽ có bữa thịnh soạn bên cái xác cô hồn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ??

   loại cẩu trệ nảo lộn phan heo được đảng đóng dấu sao vàng12345 mày thật quả đúng giòng giống của loài cẩu nô cs vẩn một mực lấy linh hồn thi nô cộng sản tố hửu làm nền tảng giáo dục cho con cháu muôn đời là loại súc vật bò bốn chân mồm chỉ được xưng tụng thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt
   Một người, đâu phải nhân gian
   Sống chăng, một đốm lửa tàn mà thôi !
   (Tố Hữu)

   thờ chủ tịch thờ stalin bất diệt

   (Tố Hữu) yêu biét mấy khi con vừa học nói tiềng đầu đời con gọi stalin

   Thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông stalin thương mười


   THẰNG KHÔNG NẢO LOẠI CẨU NÔ ÓC LỘN CỨC NHƯ THẰNG SAO VÀNG BỊP BỢM LỨA MỊ CẢ GAN ĐÁNH TRÁO TRẮNG ĐEN CHO RẰNG LỜI TRUNG TƯỜNG TRẦN ĐỘ LÀ KHÔNG CÓ VÀ NHỮNG GÌ MÀ CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN LIÊN XÔ CÁC NƯỚC ĐÔNGÂU ĐỨNG RA VẠCH TRẦN BỘ MẤT QUỶ TÀN GẠO PHI NHÂN BẤT NGHĨA DỐI TRÁ VÀ LỪA BỊP CỦA LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN LÀ KHÔNG CÓ THẬT CHO NÊN ĐẺ XÁC MINH TÍNH TRUNG THỰC TRẮNG ĐEN RỎ RÀNG MỜI MHỮNG BẠN CÒN ĐỨNG ĐƯỢC TRÊN ĐÔI CHÂN CỦA MÌNH CHƯA BỊ CỘNG SẢN BẮT HỒN LÀM MA XÓ ÂM BINH DÂNG HIẾN CẢ THỂ XÁC VÀ LINH HỒN CHO CHÚNG HÃY TỈNH TÁO VÀO CÁC TRANG MẠG UY TÍN CỦA CÁC NƯỚC THUỌC THẾ GIỚI TỰ DO TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU TRỪ BỐN NƯỚC CỘNG SẢN TÀN DƯ CÒN SÓT LẠI ĐỂ TÌM HIỂU SỰ THẬT SỰ THẬT CỦA TỰ DO CÔNG LÝ CỦA QUYỀN CON NGƯỜI CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LOẠI SỰ THẬT CỦA TỰ DO GẤP VẠN LẦN TƯ BẢN BÓP MIỆNG BỊT TAI BƯNG MẮT.... ĐẾN NHƯ SỰ THẬT CÙNG KHẮP TRÊN CÁC TRANG MẠNG TỰ DO ĐIỂN HÌNH NHƯ TRANG wikileaksMÀ THẰNG KHÔNG NẢO ĐÂU LỢN ĐƯỢC CỘNG SẢN NHÉT ĐẦY PHÂN CHÓ VÀO CHỈ BIẾT GÀO BẬY TRU CÀN TẤT CẢ ĐỀU LÀ GIẢ TÀO,,,,, TẤT CẢ NHỮNG GÌ ĐẢNG NÓI ĐỀU LÀ SỰ THẬT CÒN MGOÀI RA AI NÓI CŨNG LÀ BÌA ĐẶT LÀ SAI CẢ THẾ THÌ THẰNG DÂN NGU KHU ĐEN CŨNG HẾT CÁCH ĐỂ DẠY DỔ LỦ SÚC VẬT MA XÓ ÂM BINH CỘNG SẢN MỌC ÓC ĐỂ LÀM NGƯỜI TRỞ LẠI NÀY ĐƯỢC RỒI
   {xin c ác ban thứ lổi vì mình phải sử dụng chính ngôn bẩn thỉu được lột ngay trên miệng lưởi của th ằng sao v àng12345 đ ể dạy dổ chính cái thằng thú vật sao vàng v ới lời lẻ tục tỉu bẩn tưởi của thứ chó đầu phân âm binh tay sai cộng sản này vì phải dùng đúng ngôn từ của chúng đẻ dạy dổ thì chúng mới hiểu nên mong bà con cô bác thông cảm }

   Xóa
  2. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ   Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

   Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

   Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


   thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
   Trả lời

   Xóa
  3. NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.
   “Ðảng (Cộng Sản) của mình đã phạm sai lầm có tính hệ thống mà không nhận ra được và không khắc phục được… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở dân chủ, tự do, cản trở sự phát triển của xã hội. Ðảng đã trở thành ông Vua tập thể, đã trở thành Ðảng trị… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở sự phát triển của xã hội, đã trở thành lực cản của sự phát triển tự do dân chủ của xã hội. Nói theo tinh thần của Marx thì cái gì cản trở sự phát triển là thối nát, là phản động.” NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.

   Xóa
  4. Ông Lê Hồng Hà, nguyên chánh văn phòng Bộ Công an trong bức thư chất vấn Bộ trưởng Công an Lê Minh Hương , ông viết:
   “Đối với dân tộc Việt nam, học thuyết Mác là học thuyết ngoại nhập…Không giúp lý giải được xã hội Việt nam với những điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, tư tưởng toàn khác với Tây Âu, rất dể dẫn cách mạng VN đi chệch đường và do đó gây nên tổn thất, gây đổ vỡ, gây kiềm hãm sự phát triển…” (Người Việt ngày 28-2-2001)

   Xóa
  5. Giáo sư Hoàng Minh Chính, nguyên Viện trưởng viện Triết học Mác-Lê của Hà nội trả lời phỏng vấn của đài RFA:
   “ Cái đảng này nó đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin, mà bản thân chủ nghĩa Mác-Lênin đã sai từ gốc rễ và cái đảng này nó đang xây dựng một cơ chế độc tài, độc quyền toàn trị thì làm sao cải tổ được, tự đổi mới được…Liên xô đàn áp nhân dân như thế, Liên xô đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin xây dựng một chính đảng toàn trị, thì chính nhân dân đã nổi dậy lật đổ cái chính đảng đó…”(Việt Tide số 55, ngày 02-08-2002)

   Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang trong cuộc hội luận trong và ngoài nước do đài RFA tổ chức, ông nói:
   “Ba mươi năm qua, chủ nghĩa Mác-Lênin đã tàn phá đất nước này về mặt kinh tế, và tàn phá cả về mặt văn hóa và tư tưởng…Phải bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin và phải rút ra được những nhận định một cách khách quan, thẳng thắng về sự tàn hại của cái ứng dụng sai lầm chủ nghĩa Mác-Lênin…” (Người Việt ngày 11-07-2005)


   Xóa
  6. Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ một đảng viên kỳ cựu, một trí thức ở Hà Nội đã gửi thư cho đảng CSVN đề nghị bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin trả lời phỏng vấn của phóng viên Mặc Lâm đài RFA, ông Thọ nói:
   “…Quan điểm của tôi, nếu mà đảng không lấy chủ nghĩa dân tộc làm nền tảng tư tưởng thì cái nghủ nghĩa Mác-Lênin sẽ bằm nát đảng lại. Với những mũi nhọn tấn công từ phía ngoài, nó chỉ cần đánh vào cộng sản và đánh vào tham nhũng là chết rồi, là tan đảng rồi….” (RFA online ngày 02-04-2010 )

   Khi trả lời phỏng vấn của BBC hôm 13- 4 tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ nói:
   “Chính chủ nghĩa Mác-Lênin và sự “ mù mờ”của định hướng XHCN đã gây ra những vấn đề trong xã hội Việt nam hiện nay trong đó có tham nhũng và “ bịt miệng”. Ông Thọ cũng nói ông tin là đa số các đảng viên của đảng cộng sản nhìn thấy sự cần thiết phải gạt bỏ học thuyết của Mác và Lênin.”(BBC online ngày 14-04-2010)

   Xóa
  7. Trong quyển “Đồng bằng Gai Góc”, tác giả Xuân Vũ, một cựu cán bộ thời kháng chiến, xác định: “Đảng cộng sản sinh ra để làm hai việc: Nói láo và làm bậy. Hễ chúng nói là nói láo, hễ chúng làm là làm bậy”…. “Bàn tay ác hại của đảng cộng sản mó tới đâu thì máu đổ tới đó. Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu, có thể sai nhiều điều nhưng chắc chắn ông luôn luôn đúng khi ông nói với người dân rằng: Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.


   Xóa
  8. Trần Độ
   Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
   Theo Trần Độ "nguyên nhân sâu xa của các hiện tượng tiêu cực trong Đảng và phần nào trong xã hội là ở cơ chế lãnh đạo toàn diện tuyệt đối của Đảng".
   Ông kêu gọi: "Đảng Cộng sản phải tự mình từ bỏ chế độ độc đảng, toàn trị, khôi phục vai trò, vị trí vốn có của Quốc hội, Chính phủ. Phải thực hiện đúng Hiến pháp, tức là sửa chữa các đạo luật chưa đúng tinh thần Hiến pháp. Đó là phải có những đạo luật ban bố quyền tự do lập hội, lập đảng, tự do ngôn luận, luật báo chí, xuất bản. Sửa chữa các luật bầu cử ứng cử tự do, từ bỏ quyền quyết định của cơ quan tổ chức Đảng, trừ bỏ "hiệp thương" mà thực chất là gò ép".
   Trần Độ có 4 câu thơ giãi bày tâm sự thật ngao ngán (và được một số tài liệu đăng lại khác nhau):
   Bản 1
   Những mơ xoá ác ở trên đời
   Ta phó thân ta với đất trời
   Ác xóa đi, thay bằng cực thiện
   Tháng ngày biến hoá, ác luân hồi. Bản 2
   Những mơ xoá ác ở trên đời
   Ta phó thân ta với đất trời
   Ngỡ ác xóa rồi thay cực thiện
   Ai hay, biến đổi, ác luân hồi.
   Chính vì các quan điểm trên mà ông bị khai trừ khỏi đảng Cộng sản Việt Nam. [cần dẫn nguồn]………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

   Xóa
  9. CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH LẤY DÂN LÀM GUỐC
   Không biết các bạn sẽ nghĩ gì về Đảng cộng sản khi nghe những lời nhận xét như thế này về đảng công sản::

   ” Tôi đã bỏ hơn nữa cuộc đời để đấu tranh cho lý tưởng Cộng sản nhưng ngày hôm nay tôi phải đau lòng mà nói rằng Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và nói láo” Mikhail Gorbachev Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.

   Xóa
  10. Chế độ chính quyền ở Liên Xô khi trước không thể diễn tả bằng cách nào khác hơn là một chế độ độc tài toàn trị. Thực không may, đây là một chế độ đàn áp các quyền tự do căn bản không những chỉ người dân của nước mình, mà còn cho nhân dân các nước nằm trong khối cộng sản, tôi muốn nói tới các nước XHCN khác, trong gần nửa thế kỷ nay. Và vết nhơ này không thể nào bôi xóa trong lịch sử” Tổng Thống Nga Dmitry Medvedev


   Xóa

  11. “Cộng Sản không thể nào sửa chữa mà cần phải đào thải nó” Boris Yeltsin Tổng thống Liên bang Nga .   “Chủ nghĩa Cộng sản đã tạo nên những con người dối trá” Thủ tướng Đức Angela Merkel.


   Angela Merkel. “Chủ nghĩa Cộng sản đã tạo nên những con người dối trá” Thủ tướng Đức   « Khi thấy thằng Cộng sản nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi, không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác” Nhà văn Nga Alexandre Soljenitsym.

   Xóa
  12. “20 tuổi mà không theo Cộng sản là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu” Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư Milovan Djilas.


   KẺ nào tin những gì Cộng sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của Cộng sản là không có trái tim” Tổng thống Nga Vladimir Putin.

   Xóa
  13. ”Chủ nghĩa cộng sản là một quái thai của thế kỷ 20” "Chấm dứt chiến tranh VN, không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ cái giá phải trả, cho loại Hòa bình đó, là ngàn năm tăm tối, cho thế hệ sinh ra tại VN về sau." Tổng thống Mỹ Ronald Reagan.

   “..... Đây là biểu tượng thảm họa kinh hoàng trong thế kỷ 20 của nhân loại nói chung, và 25 quốc gia bị cộng sản cai trị nói riêng. Từ nay, oan hồn của hơn 100 triệu nạn nhân cộng sản được những thế hệ hôm qua, hôm nay, và những thế hệ mai sau tưởng nhớ. Tưởng nhớ để tận diệt chế độ này đến tận cùng gốc rễ, vì chế độ cộng sản là tàn bạo và phi nhân." Tổng Thống George Bush

   Xóa
  14. Chắc chắn nó – CS/XHCN/VN – Phải bị loại trừ như chế độ CS khắp thế giới như lời cựu Tổng Thống nước Nga:
   Communists are incurable, they must be eradicated
   Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.

   You can build a throne with bayonets, but you can't sit on it for long.
   Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó
   “..... Đây là biểu tượng thảm họa kinh hoàng trong thế kỷ 20 của nhân loại nói chung, và 25 quốc gia bị cộng sản cai trị nói riêng. Từ nay, oan hồn của hơn 100 triệu nạn nhân cộng sản được những thế hệ hôm qua, hôm nay, và những thế hệ mai sau tưởng nhớ. Tưởng nhớ để tận diệt chế độ này đến tận cùng gốc rễ, vì chế độ cộng sản là tàn bạo và phi nhân." Tổng Thống George Bush ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………   Xóa
  15. này lủ thú vật ma xó đầu không nảo ngực không tim được cs đóng nhản SAO VANGF 12345bị cộng sản bắt mất linh hồn hãy cố gắng xem còn sót lại sợi nảo người nào trong đầu lủ chúng bay để cố gắng lết vào các trang mạng tự do để mà học hưởi để hy vong may ra còn có thể đứng thẳng được tr Ê n hai chân mà trở lại kiếp người ….HÃY VÀO CÁC trang mạng NÀY ĐỂ TÌM HIỂU CÁI RÁC RƯỞI CỘNG SẢN LÀ GÌ NHÉ ĐỪNG LƯỢM LẶT MẤY BÀI VIẾT RÁC RƯỞI VÔ GIÁ TRỊ KHÔNG CĂN CỨ VÔ THƯỞNG VÔ PHẠT VIẾT SUÔNG HÚ CÀN VIẾT CHO CÓ VIẾT ĐỂ HÚ ĐỂ TU CHO CÓ CỦA NHỮNG TÊN VÔ DANH TIỂU TỐT MÀ LẠI VIẾT TRÀNG GIANG ĐẠI HÃI CHẲNG AI RẢNH NGỒI ĐÓ ĐỌC BA CÁI TẦM XÀM BÁ V HÚ TỤC TRU CÀN CỦA CHÚNG BÂY DÂN VẬN NHƯ MÀY CÓ MÀ HẠI ĐẢNG NÀY HÃY HỌC DÂN VẬN PHẢI Đ Ể TAO DẠY CHO PHẢI DỰA VÀO VIỆCTHẬT NGƯỜI THẬT NHỮNG NHÂN VẬT LỊCH SỬ CÓ TẦM CỞ VỚI VÀI GIÒNG ĐƠN GIẢN MÀ SÚC TÍCH LỘT TRẦN NGAY BỘ M ẠT ÁC QUỶ CỘNG SẢN RA NGAY CHO D Ù ĐỌC GIẢ NGẠI KHÔNG DÁM ĐỌC HAY KHÔNG MUỐN ĐỌC THÌ CŨNG PHẢI LIẾC NH ÌN QUA VÀ CHỈ CẦN THẾ CŨNG ĐỦ IN NGAY VÀO TRÍ NẢO NGƯỜI ĐỌC ĐÓ L À CẢ MỘT NGH Ệ THUẬT M À TÊN CẨU ĐẦU HEO ÓC PH ÂN CHÓ NHƯ SAO V ÀNG 12345 MÀY KHÔNG BAO GIỜ CÓ TH Ể LÀM ĐƯỢC ĐỪNG BUỒN NGHE EM Đ ỪNG T ỨC NGHE EM ……. RÁNG MÀ HỌC HƯỞI ĐỂ MÀ MỌC ÓC TRỞ LẠI ĐỂ CÓ THỂ ĐỨNG THẲNG ĐƯỢC TRÊN 2 CHÂN MÀ LÀM NGƯỜI ĐI NHÉ ĐỪNG ĐỂ CỌNG SẢN BỊT MẮT BẮT BÒ BỐN CHÂN MÀ DẨN VÀO CHUỒNG MÔM CHỈ BIẾT KÊU BE BE ĐI NHÉ


   CẦN DẨN NGUỒN
   Quốc hội Mỹ thông qua Nghị quyết về Nhân quyền Việt Nam - VOA
   www.voatiengviet.com/...nghi-quyet...nhan-quyen-vietnam/1507104.ht.

   Nghị quyết ngày 18/4/2013 của Nghị viện Châu Âu về tình hình nhân quyền ở Việt Nam

   Nghị viện EU quan tâm đến nhân quyền Việt Nam
   www.rfa.org/vietnamese/.../eu-parl-rep-gomes-posselt-interview-ylan-04.
   Nghị viện châu Âu ra nghị quyết khẩn về nhân quyền tại Việt Nam ...
   www.viet.rfi.fr/viet-nam/20130419-nghi-vien-chau-au-ra-nghi-quyet-kh..

   Nghị Quyết của Quốc Hội Ấu Châu về nhân quyền cho Việt Nam ...
   www.congdonghoalan.com › Home › Tài Liệu
   22-04-2013 – Chiều ngày 18.4, Quốc hội Châu Âu đ

   Xóa
  16. Media: EU thông qua Nghị quyết tố cáo VN đàn áp tự do ngôn luận ...
   www.marietjeschaake.eu/.../media-eu-thong-qua-nghi-quyet-to-cao-vn-d..

   Nghị quyết 1481 của Hội đồng châu Âu – Wikipedia tiếng Việt
   vi.wikipedia.org/wiki/Nghị_quyết_1481_của_Hội_đồng_châu_Âu

   NGHỊ QUYẾT CỦA QUỐC HỘI CHÂU ÂU VỀ TỰ DO NGÔN LUẬN ...
   vietnamhumanrightscommitte.wordpress.com/.../nghi-quyet-cua-quoc-h.

   liên hiệp âu châu thông qua nghị quyết tố cáo cộng sản việt ... - Sbtn
   sbtn.net/.../lien-hiep-au-chau-thong-qua-nghi-quyet-to-cao-cong-san-vie
   Tổ chức Theo dõi Nhân quyền – Wikipedia tiếng Việt
   https://vi.wikipedia.org/wiki/Tổ_chức_Theo_dõi_Nhân_quyền
   Human Rights Watch lên tiếng về vụ Tiên Lãng. - YouTube
   ► 6:39► 6:39

   Xóa
  17. www.youtube.com/watch?v=0k35qpOjpD8
   World Report 2013 - Human Rights Watch | Defending Human ...
   www.hrw.org/world-report/2013/country-chapters/112609
   VOA Tiếng Việt - Tổ chức nhân quyền Human Rights Watch nói ...
   www.facebook.com/VOATiengViet/posts/10151433801643008
   Các tổ chức quốc tế lên án VN đàn áp “Dã ngoại nhân quyền” - ÐẰN ...
   danchimen.blogspot.com/.../cac-to-chuc-quoc-te-len-vn-ap-da-ngoai.ht

   Tổ chức Phóng viên Không Biên Giới lên tiếng ...
   danlambaovn.blogspot.com/.../to-chuc-phong-vien-khong-bien-gioi-len...

   RSF phản hồi chỉ trích của báo VN về Giải thưởng Netizen 2013
   ttngbt.blogspot.com/2013/.../blogger-huynh-ngoc-chenh-uoc-e-cu-giai.h.
   Reporters Without Borders - Wikipedia, the free encyclopedia
   https://en.wikipedia.org/wiki/Reporters_Without_Borders

   Xóa
  18. Nhân quyền tại Việt Nam – Wikipedia tiếng Việt
   vi.wikipedia.org/wiki/Nhân_quyền_tại_Việt_Nam
   .. Cao Ủy Nhân quyền Liên hợp Quốc chỉ trích Việt Nam về vi phạm quyền tự

   Liên Hiệp Quốc quan ngại về nhân quyền Việt Nam - VOA
   www.voatiengviet.com/.../lien-hiep-quoc...nhan-quyen-vietnam/145641..

   Việt Nam bị chỉ trích trước Hội đồng Nhân quyền LHQ - VIỆT ... - RFI
   www.viet.rfi.fr/node/79363

   Hoa Kỳ mở điều trần về nhân quyền VN - BBC Vietnamese - Việt Nam
   www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/.../130408_vn_humanrights_hearin.

   Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản – Wikipedia ...
   vi.wikipedia.org/.../Đài_Tưởng_niệm_Nạn_nhân_của_Chủ_nghĩa_Cộng.

   Nghị quyết 1481 của Hội đồng châu Âu – Wikipedia tiếng Việt
   vi.wikipedia.org/wiki/Nghị_quyết_1481_của_Hội_đồng_châu_Âu
   MƯỜI TỘI ÁC CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - YouTube
   ► 6:17► 6:17
   www.youtube.com/watch?v=mRMzRNwWj4Y

   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   (((New York 13/3/2013 – Trung tướng Zhu Chenghu, học viện quốc phòng Trung hoa ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

   Xóa
  19. THẾ NÀO LÀ ĐẠI CẨU NÔ ??????????

   bức thư Hồ Chí Minh gởi Stalin xin Chỉ thị để giết dân Việt Nam trong chiến dịch "Cải Cách Ruộng Đất"Nội dung tạm dịch:   Đồng chí Stalin thân mến:
   Xin gửi ngài chương trình cải cách ruộng đất của Đảng lao động Việt Nam. Chương trình hành động được lập bởi chính tôi dưới sự giúp đỡ của đồng chí Lưu Shao Shi, Văn Sha San.
   Đề nghị ngài xem xét và cho chỉ dẫn.
   Gửi lời chào cộng sản.
   Hồ Chí Minh, 31/10/1952
   Nguồn tài liệu: Cục lưu trử quốc gia Nga:
   http://www.rusarchives.ru/evants/exh...tnam1/22.shtml
   http://www.rusarchives.ru/evants/exh...tnam1/23.shtml
   -------------------------------------------------------------------------------------

   Xóa
  20. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ   Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

   Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

   Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


   thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
   Trả lời

   Xóa
  21. THẾ NÀO LÀ ĐẠI CẨU NÔ ??????

   bức thư Hồ Chí Minh gởi Stalin xin xin vũ khí Nga để giết dân Việt.

   ..............................................................................................
   ..............................................................................................
   Quý vị để ý: Trong bức thư XIN V Ũ KH Í Hồ Chí Minh ký tên Tàu.
   Last edited by hatka; 29-12-2010 at 07:48 AM.
   http://vietvungvinh.com/index.php?option=com_content&view= article&id=1901:hai-buc-thu-ho-chi-minh-goi-stalin-tuong-trinh-ve-qcai-cach-ruong-datq&catid=46:chinh-tri-xa-hi&Itemid=82

   Xóa
  22. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ ??
   Chung rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu MỘT LINH HỒN THI CA CỦA CỘNG SẢN cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi VUI BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu… rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng DẠY hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC, ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM.,
   . Đến lúc trưởng thanh thì TẤT CẢ VÌ LÝ TƯỞNG CỘNG SẢN ,SẲN SÀNG BÁN NƯỚC ,còn đảng còn mình, ….. trong khi truy ền th ống 4000 năm văn hoá nước việt ta tình yêu thương cha mẹ ông bà nghĩa phu thê tình phụ tử là tinh hoa chắc lọc nguồn cội thiêng liêng trong mỗi một tâm hồn con dân đất việt để từ đó cấu thành cái hồn của dân tộc việt thiêng liê ng bất khả x âm phạm trong mỗi ngôi nhà của tổ quốc việt nam cái hồn đó là sự gắn kết của sức mạnh dân tộc để chiến thắng tất cả bè lủ xâm lược từ khi lập quốc đến nay để gìn giử được đất nước tổ quốc ngôi nhà dân tộc việt thế mà nay tên bút nô tố hửu thay mặt đảng bán rẻ cái linh hồn thiê ng liêng của dân tộc đó cho l ủ quan thầy đảng chủ của chúng chỉ bằng một vài chữ THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG { STALIN} THƯƠNG MƯỜI
   thật là nhục nhả, cho bọn chuyên cúi đầu, gục mặt, đội bọn tâm thần hoang tưởngcùng cái đảng điên khùng lên đầu lên cổ ,làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn ,tổ tiên của mình ở đâu nửa ,chắc là nằm ở đâu đó, trong những vần thơ THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT khốn nhục thay cho mẹ việt nam đã sanh ra những đứa con bất hiếu ,bất mục ,khi chính chúng cam tâm làm than trâu chó cho ngoại bang ,đội lên đầu để tôn thờ thằng nga, lũ tàu với cái cái đảng tâm thần hoang tưởng, lại thêm TRÁI TIM ANH ĐÓ CHIA LÀM BA PHẦN TƯƠI ĐỎ …trong trái tim của người cộng sản , không có khái niệm về tổ quốc hay là tổ tiên ,giống nòi, ông bà cha mẹ ,trong trái tim chúng ,chỉ dành hết cho đảng cộng sản ,tà thuyết mác, còn một ít cho thơ và một tí xíu CHO tình cảm gái trai ,thế thôi, cái quan trọng nhất trong tim ,trong óc ,trong cả cuộc đời chúng là ĐẢNG CỘNG SẢN và tà thuyết mác là trên hết …

   Xóa
  23. THẾ NÀO LÀ ĐẠI CẨU NÔ ??????????

   bức thư Hồ Chí Minh gởi Stalin xin Chỉ thị để giết dân Việt Nam trong chiến dịch "Cải Cách Ruộng Đất"Nội dung tạm dịch:   Đồng chí Stalin thân mến:
   Xin gửi ngài chương trình cải cách ruộng đất của Đảng lao động Việt Nam. Chương trình hành động được lập bởi chính tôi dưới sự giúp đỡ của đồng chí Lưu Shao Shi, Văn Sha San.
   Đề nghị ngài xem xét và cho chỉ dẫn.
   Gửi lời chào cộng sản.
   Hồ Chí Minh, 31/10/1952
   Nguồn tài liệu: Cục lưu trử quốc gia Nga:
   http://www.rusarchives.ru/evants/exh...tnam1/22.shtml
   http://www.rusarchives.ru/evants/exh...tnam1/23.shtml
   -------------------------------------------------------------------------------------
   Nặc danh13:20 Ngày 15 tháng 6 năm 2013

   THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ ??
   ……chúng đem xương máu xác than con dân việt, làm vật thí than ,Lót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường ,mà lủ quan thầy chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào ,thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có , lủ cộng sản quan thầy chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng ,tàu bò nhét đầy vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng nghỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng ,mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam LÊ DUẨN đã tuyên bố và XÁC TÍN….. TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DÃY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH ?

   Xóa
 10. Bỏ qua những suy đoán, hay kết luận của hắn về việc Cù Huy Hà Vũ bị đối xử như thế nào trong trại giam, việc đó cứ để pháp luật lên tiếng, bởi nó có dấu hiệu tội vu khống và lợi dụng quyền tự do ngôn luận để xâm hại đến lợi ích của tổ chức và công dân. Đây là đoạn hắn viết:
  Trại giam đã cho một tên cán bộ quèn, nếu tôi đoán không nhầm thì là một tên cán bộ một vài buồng giam hay một khu nhỏ trong trại giam. Tên cán bộ này nhận nhiệm vụ khiêu khích tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ để gây cho anh phải bất ổn định về tâm lý. Chứng tỏ đã có một sự toan tính nghiên cứu về tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ rất kỹ và trò khiêu khích bằng những thủ đoạn hèn mọn là mũi công phá mà những kẻ muốn tấn công anh đã chọn. Những người trọng danh dự , khảng khái thường phải đối mặt với những tên tiểu nhân với những trò tiểu nhân như vậy. Tương tự những người dân tôn giáo hay người biểu tình yêu nước bỗng dưng không thấy công an đâu, thay vào đó là một đám “quần chúng bức xúc” lăng mạ, chửi bới và đánh đập họ.
  Cho dù tiến sĩ Vũ đã gửi đơn khiếu nại đến các cấp, nhưng tên cán bộ quèn đó vẫn hàng ngày nhơn nhơn đến khiêu khích anh. Không nói chúng ta cũng hiểu đằng sau tên lính quèn này là một âm mưu được chỉ đạo từ cỡ nào mới khiến hắn ngạo mạn như vậy.
  Chắc chắn khi tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ hết sức và rơi vào hôn mê. Chúng mới đưa anh đi cấp cứu và dùng các biện pháp hồi sức, truyền đạm, truyền chất này nọ. Có khi nhân tiện chúng truyền loại thuốc gì đó luôn. Đấy mới là điều đáng lo. Và có khi đó mới là mục đích chính của sự khiêu khích khiến anh Vũ tuyệt thực.
  Hắn kết luận: “Xin đừng đem nước mắt hay gì đó khiến anh gục ngã. Giờ là lúc mũi lao đã lao đi. Những lời tốt đẹp, những lời nhân đạo gì gì đó, lúc này không còn là lúc mang ra rao giảng hay khuyên nhau nữa”. Tức hắn mong ông Hà Vũ đi nhanh, càng nhanh càng tốt. Đê tiện đến thế là cùng.
  Có vẻ như không chờ được lâu, hắn buộc phải bộc lộ bản chất của mình qua đoạn văn kích động gia đình Cù Huy Hà Vũ và đám kền kền, hãy làm cái gì đó mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn để gây sức ép tới chính quyền. Nhưng kỳ thực cái đích mà hắn nhắm đến là gây tiếng vang tới cộng đồng chứ không nhằm bệnh vực cho Cù Huy Hà Vũ. Điểm này, nhiều bạn nói hắn có cái máu lạnh của Luyện, nhưng thâm và độc ác hơn Luyện rấy nhiều. Hắn khuyên vợ Cù Huy Hà Vũ như thế này:
  Việc của chị Hà muốn cứu anh Vũ ngay bây giờ, là hãy lên phương án sẵn sàng đón nhận nếu chồng mình chết vì tuyệt thực, tang lễ sẽ tổ chức thế nào, đưa đi đâu, kéo dài trong bao nhiêu ngày. Phải cứng rắn chơi sát ván với chồng mình như vậy mới cứu được chồng mình. Nếu cần hay đội khăn tang, lập bàn thờ, cầm bài vị chồng đứng trước cổng cùng với xe tang, quan tài để chờ đợi nhận xác chồng ở trại giam đưa ra.
  Còn cứ loanh quanh van xin, lạy lục để được vào thăm chồng, để được động viên an ủi chồng ăn vài miếng thì xét theo góc độ phụ nữ, người vợ là điều đúng đắn. Nhưng xét theo tầm cỡ của Cù Huy Hà Vũ thì không thể nào như vậy.
  Có thể một số người sẽ bảo tôi quá khích, hoặc dã tâm đẩy người khác vào chỗ chết. Đôi khi trong đấu tranh vẫn có những người cơ hội như vậy, để họ được tiếng với dư luận họ là người ôn hòa, nhân ái, là người đấu tranh biết giữ gìn này nọ.
  Rồi hắn lại rào trước đón sau: “Nhưng tôi tin rằng chị Hà hiểu tấm lòng của tôi với anh Vũ. Thế là đủ”. Thế đúng là đủ thật. Chị làm theo lời hắn, cùng lúc Hà Vũ nghe theo hắn thì… thôi, chả nói nữa, ác lắm.
  Và đây chính là lời kêu gọi cho một cuộc tụ tập phá rối trật tự của hắn mang đượm chất giang hồ: “Việc của chị cần làm là mặc áo tang, mang hoa và quan tài cùng xe tang chờ cổng trại đón anh về. Nếu cần thì cứ đưa cả khẩu hiệu xe đón linh cữu tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đang bị… sắp chết…”.
  Tôi cá, lời kêu gọi của hắn mà thành sự thật, tức Cù Huy Hà Vũ sẽ chết, tụ tập phá rối ở cộng trại giam, thì hắn sẽ là kẻ thay thế cho Cù Huy Hà Vũ trong trại.
  Đây đích thị là đòn xuých chó bụi rậm của Người Buôn Gió!
  Tre Làng
  (Bài viết thể hiện văn phong và quan điểm riêng của tác giả).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THẾ NÀO LÀ ĐẠI CẨU NÔ ??????????

   bức thư Hồ Chí Minh gởi Stalin xin Chỉ thị để giết dân Việt Nam trong chiến dịch "Cải Cách Ruộng Đất"Nội dung tạm dịch:   Đồng chí Stalin thân mến:
   Xin gửi ngài chương trình cải cách ruộng đất của Đảng lao động Việt Nam. Chương trình hành động được lập bởi chính tôi dưới sự giúp đỡ của đồng chí Lưu Shao Shi, Văn Sha San.
   Đề nghị ngài xem xét và cho chỉ dẫn.
   Gửi lời chào cộng sản.
   Hồ Chí Minh, 31/10/1952
   Nguồn tài liệu: Cục lưu trử quốc gia Nga:
   http://www.rusarchives.ru/evants/exh...tnam1/22.shtml
   http://www.rusarchives.ru/evants/exh...tnam1/23.shtml
   -------------------------------------------------------------------------------------

   Xóa
  2. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ ??
   ……chúng đem xương máu xác than con dân việt, làm vật thí than ,Lót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường ,mà lủ quan thầy chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào ,thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có , lủ cộng sản quan thầy chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng ,tàu bò nhét đầy vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng nghỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng ,mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam LÊ DUẨN đã tuyên bố và XÁC TÍN….. TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DÃY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH ?

   Xóa
  3. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ ??


   . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho mấy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại vậy có thể nói tư tuỏng của bác chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TIẾN LÊN CHỦ NGHĨA TÂM THẦNHOANG TƯỞNG… có đúng không ?
   ________________________________________


   ________________________________________


   ________________________________________Xin hỏi các bạn chế độ cộng sản nhà nướ XHCN việt nam có phải là chế độ vong nô lệ thuộc bọn quan thầy quốc tế cộng sản đảng hay không ?

   Xóa
  4. THẾ NÀO LÀ ĐẠI CẨU NÔ ??????

   bức thư Hồ Chí Minh gởi Stalin xin xin vũ khí Nga để giết dân Việt.

   ..............................................................................................
   ..............................................................................................
   Quý vị để ý: Trong bức thư XIN V Ũ KH Í Hồ Chí Minh ký tên Tàu.
   Last edited by hatka; 29-12-2010 at 07:48 AM.
   http://vietvungvinh.com/index.php?option=com_content&view= article&id=1901:hai-buc-thu-ho-chi-minh-goi-stalin-tuong-trinh-ve-qcai-cach-ruong-datq&catid=46:chinh-tri-xa-hi&Itemid=82

   THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ ??
   ……chúng đem xương máu xác than con dân việt, làm vật thí than ,Lót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường ,mà lủ quan thầy chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào ,thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có , lủ cộng sản quan thầy chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng ,tàu bò nhét đầy vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng nghỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng ,mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam LÊ DUẨN đã tuyên bố và XÁC TÍN….. TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DÃY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH ?

   Xóa
  5. này lủ thú vật ma xó đầu không nảo ngực không tim được cs đóng nhản SAO VANGF 12345bị cộng sản bắt mất linh hồn hãy cố gắng xem còn sót lại sợi nảo người nào trong đầu lủ chúng bay để cố gắng lết vào các trang mạng tự do để mà học hưởi để hy vong may ra còn có thể đứng thẳng được tr Ê n hai chân mà trở lại kiếp người ….HÃY VÀO CÁC trang mạng NÀY ĐỂ TÌM HIỂU CÁI RÁC RƯỞI CỘNG SẢN LÀ GÌ NHÉ ĐỪNG LƯỢM LẶT MẤY BÀI VIẾT RÁC RƯỞI VÔ GIÁ TRỊ KHÔNG CĂN CỨ VÔ THƯỞNG VÔ PHẠT VIẾT SUÔNG HÚ CÀN VIẾT CHO CÓ VIẾT ĐỂ HÚ ĐỂ TU CHO CÓ CỦA NHỮNG TÊN VÔ DANH TIỂU TỐT MÀ LẠI VIẾT TRÀNG GIANG ĐẠI HÃI CHẲNG AI RẢNH NGỒI ĐÓ ĐỌC BA CÁI TẦM XÀM BÁ V HÚ TỤC TRU CÀN CỦA CHÚNG BÂY DÂN VẬN NHƯ MÀY CÓ MÀ HẠI ĐẢNG NÀY HÃY HỌC DÂN VẬN PHẢI Đ Ể TAO DẠY CHO PHẢI DỰA VÀO VIỆCTHẬT NGƯỜI THẬT NHỮNG NHÂN VẬT LỊCH SỬ CÓ TẦM CỞ VỚI VÀI GIÒNG ĐƠN GIẢN MÀ SÚC TÍCH LỘT TRẦN NGAY BỘ M ẠT ÁC QUỶ CỘNG SẢN RA NGAY CHO D Ù ĐỌC GIẢ NGẠI KHÔNG DÁM ĐỌC HAY KHÔNG MUỐN ĐỌC THÌ CŨNG PHẢI LIẾC NH ÌN QUA VÀ CHỈ CẦN THẾ CŨNG ĐỦ IN NGAY VÀO TRÍ NẢO NGƯỜI ĐỌC ĐÓ L À CẢ MỘT NGH Ệ THUẬT M À TÊN CẨU ĐẦU HEO ÓC PH ÂN CHÓ NHƯ SAO V ÀNG 12345 MÀY KHÔNG BAO GIỜ CÓ TH Ể LÀM ĐƯỢC ĐỪNG BUỒN NGHE EM Đ ỪNG T ỨC NGHE EM ……. RÁNG MÀ HỌC HƯỞI ĐỂ MÀ MỌC ÓC TRỞ LẠI ĐỂ CÓ THỂ ĐỨNG THẲNG ĐƯỢC TRÊN 2 CHÂN MÀ LÀM NGƯỜI ĐI NHÉ ĐỪNG ĐỂ CỌNG SẢN BỊT MẮT BẮT BÒ BỐN CHÂN MÀ DẨN VÀO CHUỒNG MÔM CHỈ BIẾT KÊU BE BE ĐI NHÉ


   CẦN DẨN NGUỒN
   Quốc hội Mỹ thông qua Nghị quyết về Nhân quyền Việt Nam - VOA
   www.voatiengviet.com/...nghi-quyet...nhan-quyen-vietnam/1507104.ht.

   Nghị quyết ngày 18/4/2013 của Nghị viện Châu Âu về tình hình nhân quyền ở Việt Nam

   Nghị viện EU quan tâm đến nhân quyền Việt Nam
   www.rfa.org/vietnamese/.../eu-parl-rep-gomes-posselt-interview-ylan-04.
   Nghị viện châu Âu ra nghị quyết khẩn về nhân quyền tại Việt Nam ...
   www.viet.rfi.fr/viet-nam/20130419-nghi-vien-chau-au-ra-nghi-quyet-kh..

   Nghị Quyết của Quốc Hội Ấu Châu về nhân quyền cho Việt Nam ...
   www.congdonghoalan.com › Home › Tài Liệu
   22-04-2013 – Chiều ngày 18.4, Quốc hội Châu Âu đ
   Nặc danh13:03 Ngày 15 tháng 6 năm 2013

   Media: EU thông qua Nghị quyết tố cáo VN đàn áp tự do ngôn luận ...
   www.marietjeschaake.eu/.../media-eu-thong-qua-nghi-quyet-to-cao-vn-d..

   Nghị quyết 1481 của Hội đồng châu Âu – Wikipedia tiếng Việt
   vi.wikipedia.org/wiki/Nghị_quyết_1481_của_Hội_đồng_châu_Âu

   NGHỊ QUYẾT CỦA QUỐC HỘI CHÂU ÂU VỀ TỰ DO NGÔN LUẬN ...
   vietnamhumanrightscommitte.wordpress.com/.../nghi-quyet-cua-quoc-h.

   liên hiệp âu châu thông qua nghị quyết tố cáo cộng sản việt ... - Sbtn
   sbtn.net/.../lien-hiep-au-chau-thong-qua-nghi-quyet-to-cao-cong-san-vie
   Tổ chức Theo dõi Nhân quyền – Wikipedia tiếng Việt
   https://vi.wikipedia.org/wiki/Tổ_chức_Theo_dõi_Nhân_quyền
   Human Rights Watch lên tiếng về vụ Tiên Lãng. - YouTube
   ► 6:39► 6:39
   Nặc danh13:04 Ngày 15 tháng 6 năm 2013

   Xóa
 11. Chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực

  http://nguyentandung.org/chuyen-cu-huy-ha-vu-tuyet-thuc.html

  Đọc bức thư của “tiến sỹ” Cù Huy Hà Vũ mà “rơi nước mắt, trào nước mũi”. Cảm động làm sao, ngưỡng mộ tình cảm của vợ chồng “tiến sỹ” và thấy “lòng yêu nước, công lao đóng góp cho đất nước” của “tiến sỹ” thật là to lớn.
  >> “Ngăn chặn những hành vi sai trái trên Internet là một thách thức” >> Cù Huy Hà Vũ và vợ lại kêu gọi chống phá Nhà nước? >> Ông Cù Huy Hà Vũ sắp chết? >> Bộ mặt kẻ xuých chó bụi rậm trong vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực >> "Cải tổ" gì đây thưa anh Nguyễn Đắc Kiên?
  Từ bức thư, được biết hiện nay “tiến sỹ” đang tuyệt thực, tuyệt thực không phải để tự tử mà theo như “tiến sỹ” thì là để “phản đối việc Giám thị Lường Văn Tuyến xâm phạm quyền lợi hợp pháp, chính đáng” của “tiến sỹ”. Mà cái quyền lợi hợp pháp ở đây là đưa đơn tố cáo một giám thị trại giam mà theo “tiến sỹ” thì người cán bộ này muốn giết “tiến sỹ”. Chẳng hiểu “tiến sỹ” làm gì nên tội mà cán bộ trại giam lại muốn giết, phải chăng chính cái tội mà “tiến sỹ” bị kết án là nguyên nhân gây ra việc này, mà nếu người cán bộ kia muốn giết ông ta thật thì đó là việc không quá khó, thế mà tới nay “tiến sỹ” vẫn sống sờ sờ ra đó, đơn giản đó chỉ là suy diễn của ông ta, khi ông ta đang phải đền tội, đang thụ án trong tù thì cái tâm lý của ông ta như thế là chuyện thường. Trước đây, bên ngoài tung hoành, ăn sung mặc sướng, được mọi người coi trọng vì dù gì cũng là “tiến sỹ”, lại là “tiến sỹ” Luật, thế nhưng bây giờ ông ta chỉ là một tù nhân, lại mắc cái tội mà người đời khinh bỉ, bị coi thường thì nhìn ai chả ra kẻ thù của mình, từ bụng ta suy ra bụng người, có khi muốn giết người ta thì lại nghĩ người ta cũng muốn giết mình ấy chứ.
  Ông ta nói ông ta mắc tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” mà ông ta “luôn khẳng định là tôi hoàn toàn vô tội”, vâng xin thưa là có ai ngu ngốc mà khi phạm tội lại nhận mình có tội đâu, hầu hết thì đều là “tôi bị oan”, “tôi vô tội”…, chứ ít có ai lại nhận là mình có tội, những lời nhận tội hầu hết đều được thốt ra khi đã có bằng chứng quá rõ ràng và không thể trốn tránh được nữa, hay nó được thốt ra khi người phạm tội biết hối hận, ăn năn về hành vi của mình, còn với những loại đã vi phạm mà còn ngoan cố thì bao giờ cũng kêu oan, kêu này kêu kia, càng tội nặng thì càng kêu to, tìm cách phá rối, gây khó khăn trở ngại cho cơ quan chức năng trong quá trình điều tra và xử lý…
  “Tiến sỹ” nói ông ta đấu tranh vì công lý, vì dân chủ, nhân quyền, đấu tranh trên cơ sở pháp luật, thế nhưng tất cả các bằng chứng thu được trong quá trình điều tra thì ngược lại, ông ta đã vi phạm pháp luật, làm những việc pháp luật không cho phép, dù biết vi phạm nhưng vẫn làm. Còn về dân chủ nhân quyền thì xin hỏi, ông đã làm được gì cho chúng tôi chưa, và chúng tôi cũng đâu có thiếu dân chủ, nhân quyền để ông phải đấu tranh hộ, nếu bị áp bức thì chúng tôi cũng có não chứ, chúng tôi sẽ đấu tranh và khi nào chúng tôi nhờ ông thì ông hãy làm, dừng phán đoán và quyết định số phận cho chúng tôi như thế chứ, ông cũng chỉ là một “tiến sỹ” thôi, chưa đủ trình độ để quyết định cuộc sống cho chúng tôi, chưa đủ trình độ để phán quyết xem chúng tôi có dân chủ, nhân quyền hay không mà đấu với chả tranh. Nếu vì công lý, nếu ông có kiến thức về Luật học uyên thâm như vậy sao không dùng nó mà đấu tranh đòi công bằng cho những nạn nhận nhiễm chất độc màu da cam đi, sao không mang kiến thức ra mà đòi chính phủ Mỹ bồi thường cho họ đi, sao không dùng kiến thức đó mà bảo vệ người Việt Nam khi hàng hóa của Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ bị chúng kiện này kiện kia để ép giá, ăn chặn công sức lao động của nhận dân đi?

  Trả lờiXóa
 12. Trong bức thư “tiến sỹ” cũng nhắc tới người cha của mình là nguyên Bộ trưởng – nhà thơ Cù Huy Cận, nhắc tới truyền thống yêu nước của gia đình, của dòng họ mình, thật không biết xấu hổ khi nhắc tới cha của mình, nhắc tới dòng họ mình, cha ông, dòng họ ông yêu nước nhưng ông thì bán nước ông biết không? Tôi tin rằng nếu nhà thơ Huy Cận còn sống chắc không biết giấu mặt vào đâu khi có người con trai tìm mọi cách chống lại Nhà nước, chống lại Dân tộc mà bản thân nhà thơ và đồng đội mình đã hi sinh để giành độc lập và bảo vệ cho tới ngày hôm nay. Xin thưa, bố của ông được người đời tôn kính bao nhiêu thì nay ông bị người đời khinh bỉ bấy nhiêu, mang tiếng là một “tiến sỹ” Luật mà lại bán nước, hại dân, lại còn cứ mở mồm ra là vì dân chủ với chả nhận quyền. Nói mà không biết ngượng.
  “Tiến sỹ” còn nói “Tôi năm nay đã 56 tuổi tây, 57 tuổi ta, nên đã có đủ kinh nghiệm và hiểu biết về những hành vi phản dân chủ của Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam, về sự đàn áp của chính quyền cộng sản Việt Nam đối với nhân dân Việt Nam”, thật nực cười khi chỉ “tiến sỹ” mới thấy được nhân dân Việt Nam bị chính quyền áp bức, sao chúng tôi là những “nạn nhân” theo như lời “tiến sỹ” thì lại không thấy mình bị áp bức nhỉ, lạ thật. Chúng tôi vẫn sống cuộc sống hạnh phúc, ấm no đầy đủ, vui vẻ, đầy đủ quyền lợi có thiếu gì đâu trong khi hiện nay “tiến sỹ” lại đang trong tù để hối lỗi, tôi khuyên “tiến sỹ” nên thành khẩn hối lỗi vì chính người cha của “tiến sỹ”, hãy giữ cho cha của “tiến sỹ” một chút danh dự cuối cùng mà ông đã bao năm gây dựng mà nay nó đang bị chính “tiến sỹ” phá hoại đấy.
  Còn cái gì mà “Nếu tôi chết thì nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi ”, xin khẳng định là không bao giờ có chuyện ấy đâu, chính bản thân “tiến sỹ” cũng biết điều đó. Nếu “tiến sỹ” có chết thì trước hết vợ “tiến sỹ” có thể sẽ đi bước nữa, cùng lắm cũng thương tiếc chồng trong vài ba năm thôi, rồi sẽ hạnh phúc bên người khác, tiếp theo là cái thế lực mà “tiến sỹ” đã và đang làm việc cho họ ấy, họ cũng chả quan tâm “tiến sỹ” chết hay sống đâu, họ sẽ lợi dụng cái chết của “tiến sỹ” để làm đòn bẩy cho một số chiêu trò khác của chúng trong một thời gian ngắn ngủi, rồi “tiến sỹ” sẽ bị lãng quên, coi như chưa hề tồn tại với chúng, “tiến sỹ” chết thì chúng có nhiều “tiến sỹ” khác thay thế, không có gì là quan trọng cả, còn với nhân dân Việt Nam là chúng tôi thì khẳng định là sẽ không có một giọt nước mắt nào rơi xuống cho ông đâu, vì sao ư, vì ông là một kẻ bán nước, phản động. Đừng có ngồi trong tù nhàn rỗi mà mơ tưởng nữa, sống hai phần ba cuộc đời rồi mà còn mắc phải cái sai lầm chết người ấy, đã dại mà còn không biết đường hối lỗi, ngồi trong tù mà tuyệt thực.
  Những trò bẩn này có diễn cũng không ai xem đâu nên đừng có phí sức nữa. Dù bây giờ ông có chết cũng không rửa được hết tội của ông trước nhân dân đâu thưa ngài “tiến sỹ” ạ!
  Mây Mây
  (Bài viết thể hiện văn phong và quan điểm riêng của tác giả).

  Trả lờiXóa
 13. Ông Cù Huy Hà Vũ sắp chết?

  Mọi thông tin đều xuất phát từ bà Dương Hà, vợ ông Hà Vũ. Nhiều cư dân mạng nghi vấn rằng bà Dương Hà là người vốn chỉ muốn được nổi tiếng trên mạng, chứ thông tin bà này đưa ra chắc gì đã đúng? Điều nghi vấn này là có cơ sở bởi bà này đã từng lừa dối cư dân mạng. Ngay sau phiên tòa sơ thẩm ngày 4/4/2011 thì ngày 6/4/2011 bà Nguyễn Thị Dương Hà với tư cách là vợ của bị cáo ký đơn kháng cáo để tung lên mạng.

  Ông Nguyễn Trọng Tạo là nhà thơ nên ông đâu có hiểu biết về pháp luật nên vội vàng đăng lên. Thế nhưng, nhiều cư dân mạng đã vạch rõ, ông Cù Huy Hà Vũ là người đã thành niên và ông ta cũng không bị mất năng lực hành vi (không bị tâm thần), do vậy, theo pháp luật thì bà Dương Hà đâu có quyền ký đơn kháng cáo? Bà Dương Hà là luật sư nên đương nhiên bà ta phải biết điều này. Vậy thì tại sao bà Dương Hà vẫn ký đơn và tung lên mạng nếu không vì mục đích cá nhân: Bà Dương Hà cốt tạo thêm tiếng vang như thành viên NiMarxNiJesus đã nhận xét trên cái diễn đàn phản động Dân Luận!
  Một căn cứ nữa khiến cư dân mạng có quyền nghi ngờ thông tin do bà Dương Hà đưa ra. Đó là lần bà được gặp gỡ với chồng gần nhất là ngày 01/6/2013, dù sau đó bà không có lần gặp gỡ nào nữa nhưng ngày 10/6/2013 bà này vẫn phịa ra trên BBC rằng ông Hà Vũ đã sút đi 6 kí!
  Cứ cho là ông nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo có quen biết với ông Trung tướng Cao Ngọc Oánh (Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp) và thực sự ông Tạo có trực tiếp trao đổi với ông Oánh, có đề nghị ông Oánh “quan tâm tới Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn Phương Uyên” nhưng buổi gặp gỡ này diễn ra vào ngày 25/5, trước khi ông Tạo hay tin ông Vũ tuyệt thực. Vả lại, trong buổi gặp gỡ đó thì ông Oánh cũng chỉ nói chung chung, rằng “em sẽ thực hiện đúng pháp luật”. Một thông tin mới nhất liên quan đến việc ông Oánh tuyệt thực được đưa trên trang của ông Nguyễn Xuân Diện hôm nay về cuộc điện thoại của cụ Lê Hiền Đức với ông Cao Ngọc Oánh. Theo đó, cụ Lê Hiền Đức vừa gọi điện cho ông Oánh nói về vụ tuyệt thực của ông Vũ và ông Oánh nói lại với cụ Đức: “Cù Huy Hà Vũ không chết được đâu. Đường sữa đầy bên cạnh. Nếu nó chết em chịu hoàn toàn trách nhiệm”. Thông tin này có đáng tin hay không? Cụ Lê Hiền Đức thì cư dân mạng đã quá quen thuộc với cái chiêu hơi tý bốc máy nói chuyện với “thằng nọ thằng kia”, mà những “thằng” này đều là những “sếp bự” ở bộ này bộ khác! Nhiều khi cụ gọi điện, nói chuyện vô tư, sau đó mọi người mới biết điện thoại của cụ chưa… lắp pin!
  Theo như lá thư do bà Dương Hà – vợ của ông Hà Vũ gửi đến báo chí hải ngoại thì ông Hà Vũ tuyên bố bắt đầu tuyệt thực từ ngày 27/5/2013. Mà tháng 5 có 31 ngày. Đến hôm nay, 13/6/2013, vị chi ông Hà Vũ tuyệt thực được 18 ngày.
  Vậy thực tế trong lịch sử nhân loại, khả năng con người có thể nhịn ăn (tuyệt thực) được bao lâu?

  Trả lờiXóa
 14. Bạn Đồng Thị Kim Thanh – một bạn đọc đã tìm hiểu về vấn đề này và có câu trả lời như sau:
  “Một trong những trường hợp nhịn ăn nổi tiếng là nhà lãnh đạo Ấn Độ Mohandas K. Gandhi, ông đã nhịn ăn trong vòng 21 ngày. Tuy nhiên, đây không phải là kỷ lục nhịn ăn của các chính trị gia. Năm 1981, những thành viên của Quân đội Cộng hòa Ireland khi bị bắt giam tại Anh đã tổ chức tuyệt thực để phản đối, họ chỉ uống một chút nước mỗi ngày chứ không đụng đến thức ăn. Phó thủ tường Anh khi ấy là “bà đầm thép” Margaret Thatcher đã quyết tâm không nhượng bộ những người tù chính trị này. Kết quả là 10 người đã tuyệt thực cho đến chết, trong số đó, Kieran Doherty là người có thời gian tuyệt thực lâu nhất, ông đã nhịn ăn 73 ngày trước khi chết.
  Con người bình thường chỉ có thể sống sót từ 3 đến 5 ngày nếu không có nước uống, cũng giống như khi không có thức ăn, những người khỏe mạnh hơn có thể sống sót lâu hơn. Trường hợp sống sót mà không có nước uống lâu nhất là của Mitsutaka Uchikoshi người Nhật Bản khi anh gặp tai nạn ở núi Rokko vào tháng 10 năm 2006. Uchikoshi đã bị trượt chân ngã đập đầu và bị bất tỉnh trong 24 ngày trước khi được đội giải cứu tìm thấy. Khi được phát hiện, cơ thể anh ta chỉ còn 22 o C, nhịp tim yếu và các cơ quan trên cơ thể đã dừng hoạt động. Các bác sỹ khám cho Uchikoshi sau đó đã không phát hiện thấy tổn thương nào trong não của anh, theo các bác sỹ, đây là trường hợp hiếm gặp mà con người xuất hiện trạng thái ngủ đông. Chính điều này đã giúp Mitsutaka Uchikoshi may mắn thoát chết.”
  Nếu thông tin của bà Dương Hà là đúng, tức là nếu thực sự ông Hà Vũ đang tuyệt thực, thì đến nay, ông Hà Vũ đã “tuyệt thực” 18 ngày, chỉ kém nhà lãnh đạo Ấn Độ Mohandas K. Gandhi có 4 ngày nữa thôi. Nhưng để “tuyệt thực” đến chết thì còn xa lắm mới bằng Kieran Doherty – chiến sĩ Quân đội Cộng hòa Ireland!
  Ông Sông Hàn (Han Times), một nhà “dân chủ cấp tiến” đang quýnh quàng đặt câu hỏi: Vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực: Người ta còn chờ gì nữa? Trong bài, ông Sông Hàn lớn tiếng rủa sả các “dư luận viên”. Nhưng điều ông muốn ở vụ này là gì thì ông chưa nói! Ông Vũ nói ông ta vô tội. Vậy, theo ông Sông, có lẽ phải phóng thích ông ta ngay? Ông Vũ tuyệt thực vì phản đối những sự hà khắc trong tù. Vậy theo ông Sông, vì sợ mấy ông/bà Phạm Hồng Sơn, Phạm Thanh Nghiên hay ông Nguyễn Quốc Quân… đang cũng tuyệt thực để “ủng hộ” ông Vũ, vì sợ mấy ông như BBC, RFI, Ân xá Quốc Tế… thì phải đưa ông Vũ ra ở khách sạn 5 sao nào đó?
  Vậy mà một người bạn “dân chủ” của bà Dương Hà là ông Bùi Thanh Hiếu - Người Buôn Gió (hiện đang ở Đức) đã hý hửng khuyên bà Dương Hà chuẩn bị hậu sự “tang lễ sẽ tổ chức thế nào, đưa đi đâu, kéo dài trong bao nhiêu ngày…”

  Trả lờiXóa
 15. Riêng “nhà dân chủ” Phạm Viết Đào, lần này thì chúng tôi cho rằng nhận định của ông Phạm Viết Đào là có lý: Cho dù đúng là ông Cù Huy Hà Vũ đang tuyệt thực chăng nữa thì ông ta sẽ không thể chết! Lý do được ông Phạm Viết Đào giải thích:
  “Với thái độ lỳ lợm của ông Vũ thì cuộc tuyệt này có thể kéo dài khoảng 30-40 ngày, Công An đủ điều kiện để giữ mạng sống thoi thóp cho ông Vũ, và do ông vũ không chết nên họ sẽ giữ kín thông tin đến mức ở ngoài những người tuyệt thực sẽ tự hoang mang. Không ai đưa tin tình trạng ông Vũ ra sao thì việc cho rằng ông Vũ chết để đưa xe tang đến nhận xác sẽ bị liệt vào việc tung tin đồn nhảm để CA ngăn chặn. Nhưng ông Vũ sẽ sống với di chứng gì thì không ai biết. Mọi việc tuyệt thực bên ngoài sẽ bị bỏ dở vì bên ngoài, mọi can thiệp vào tuyệt thực sẽ diễn ra lộ liễu và bản thân người tuyệt thực sẽ tự bỏ cuộc. Nhưng trường hợp ông Vũ thì có bỏ cuộc cũng không còn khả năng tự bỏ cuộc vì không còn một lời khuyên chân thành nào đến với ông. Tuy ông không chết, nhưng khả năng mất khả năng phục hỗi để trở về trạng thái bình thường. Bây giờ chỉ có mỗi bà Dương Hà có thể cứu được ông Vũ và chỉ với lỡi khẩn khoản của bà (phải đến tai được ông Vũ): Ngừng tuyệt thực đi ông.
  Không người nào tự tuyệt thực mà chết được đâu, khi hôn mê, người khác quyết định chứ ông Vũ không có khả năng quyết định. Muốn tuẫn tiết thì không phải tuyệt thực mà phải hành động lúc đang có sức như cắn lưỡi, tự treo cổ ….
  Tôi muốn nhắn với bà Dương Hà: Chỉ có bà Dương Hà mới cứu được ông Vũ trước khi ông Vũ hôn mê. Mọi ủng hộ tuyệt thực nên cảm ơn và từ chối mà khẩn trương khuyên ông Vũ: Ngừng tuyệt thực.”

  Trả lờiXóa
 16. http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

  GOOGGLE: TÂM SỰ CỜ VÀNG

  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.
  (Trích comment diễn đàn vietweely)

  Trả lờiXóa
 17. Ô, nằm xuống đường như thế thì bao giờ mới “được chết”?

  http://nguyentandung.org/o-nam-xuong-duong-nhu-the-thi-bao-gio-moi-duoc-chet.html


  Lục lại trong trí nhớ đoạn thơ không biết có chính xác từng chữ được không nữa nhưng tin chắc rằng những lời thơ này khiến chúng ta xúc động, cảm phục bao tấm gương đã ngã xuống cho hòa bình ngày hôm nay. Như hàng triệu thanh niên lên đường nhập ngũ không bao giờ trở lại, chết là sẵn sàng hiến dâng tuổi trẻ, xương máu là không e ngại khi đối đầu với quân thù.
  Ngày nay, cái chết được nhìn nhận trong góc độ rất sáng tạo.
  Chết thông thường được xem là sự chấm dứt các hoạt động của một sinh vật hay ngừng vĩnh viễn mọi hoạt động, không thể phục hồi của một cơ thể.

  Nằm ăn vạ
  Lý thuyết là như thế, xoay quanh sự kiện “những người yêu nước” biểu tình hôm mùng 2-6 tại Hà Nội, hình ảnh thu được khi rất nhiều người đến “đón thân nhân” nằm ra đường trước trại giam Lộc Hà, thể hiện cái nhìn rất nhất quán rất đồng cảm về vấn đề này, trên blog của một nhà ((rận chủ))có nhấn mạnh:
  “chúng tôi nằm xuống để dân tộc này đứng lên”
  “chúng tôi chết để dân tộc này được sống”
  Xin đính chính lại là dân tộc Việt Nam vẫn đang đi lên hội nhập quốc tế, phát triển toàn diện các lĩnh vực của đời sống xã hội và dân tộc chúng ta kiên định con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. còn các bạn biểu tình, các bạn nằm xuống là điều ai cũng biết rồi, nó chỉ khiến giao thông tắc nghẽn và nhiều người chứng kiến thấy ức chế vì hành động ngu xuẩn ấy thôi chứ không ảnh hưởng gì đến con đường mà cả dân tộc đang đi tới đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giải mã long yêu nước   Y ÊU NƯỚC G Ì CÁI chính nghĩa giả cầy của cộng sản VN chỉ xin được làm tên lính gát đất trời biển đảo không công cho quan thầy ăn ngon ngủ kỷ nghe mà tội cho con dân việt sao mà ngu quá thể như thế này
   TA THỨC THÌ CU BA NGỦ CU BA THỨC THÌ TA NGỦ
   cuộc đời chúng chỉ mong ĐƯỢC THEO GƯƠNG BÁC làm đầy tớ tay sai làm cẩu tài cho quan thầy đảng chủ QTCS đảng ÔI đớn hèn cho dân tộc việt … cái bọn cộng sản VN ……..

   Xóa
  2. giải mã long yêu nước

   cả nước đều phải lấy` văn thơ c a linh hồn cộng sản thi nô tố hửu làm kim chỉ nam cho nền giáo dục yêu nước theo kiểu cộng sản


   trong khi truy ền th ống 4000 năm văn hoá nước việt ta tình yêu thương cha mẹ ông bà nghĩa phu thê tình phụ tử là tinh hoa chắc lọc nguồn cội thiêng liêng trong mỗi một tâm hồn con dân đất việt để từ đó cấu thành cái hồn của dân tộc việt thiêng liê ng bất khả x âm phạm trong mỗi ngôi nhà của tổ quốc việt nam cái hồn đó là sự gắn kết của sức mạnh dân tộc để chiến thắng tất cả bè lủ xâm lược từ khi lập quốc đến nay để gìn giử được đất nước tổ quốc ngôi nhà dân tộc việt thế mà nay tên bút nô tố hửu thay mặt đảng bán rẻ cái linh hồn thiêng liêng của dân tộc đó cho lủ quan thầy đảng chủ của chúng chỉ bằng một vài chữ
   THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG { STALIN} THƯƠNG MƯỜI
   t ố h ửu
   giải mã long yêu nước

   cả nước đều phải lấy` văn thơ ca linh hồn cộng sản thi nô tố hửu làm kim chỉ nam cho nền giáo dục yêu nước theo kiểu cộng sản


   không những thế bác còn sai mấy tên đàn em tay sai, làm thơ xưng tụng stalin một cách ngu ngốc , rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu MỘT LINH HỒN THI CA CỦA CỘNG SẢN cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi ……………………………………………………………………………………………………………………………………………….
   VUI BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN

   ………………………………………………………………………………………cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu… rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng DẠY hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC, ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM.,

   Xóa
  3. giải mã long yêu nước


   ĐẢNG CỘNG SẢN và tà thuyết mác là trên hết ……chúng đem xương máu xác than con dân việt, làm vật thí than ,Lót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường ,mà lủ quan thầy chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào ,thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có , lủ cộng sản quan thầy chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng ,tàu bò nhét đầy vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng nghỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng ,mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam LÊ DUẨN đã tuyên bố và XÁC TÍN…..


   TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DÃY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH ?


   Xóa
  4. giải mã long yêu nước

   ……..chỉ nghỉ thôi cũng tởm lợm với bọn buôn dân bán nước này chúng nó còn có biết đến một đất nước một giống nòi một tổ quốc việt nam dấu yêu ngàn đời hay chỉ muốn làm tay sai nô lệ cho bọn tâm thần hoang tưởng muôn đời muôn kiếp . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho mấy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại vậy có thể nói tư tuỏng của bác chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TIẾN LÊN CHỦ NGHĨA TÂM THẦNHOANG TƯỞNG

   Xóa
  5. THẾ NÀO LÀ LOÀI CẨU NÔ ??
   Chung rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu MỘT LINH HỒN THI CA CỦA CỘNG SẢN cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi VUI BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu… rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng DẠY hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC, ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM.,
   . Đến lúc trưởng thanh thì TẤT CẢ VÌ LÝ TƯỞNG CỘNG SẢN ,SẲN SÀNG BÁN NƯỚC ,còn đảng còn mình, ….. trong khi truy ền th ống 4000 năm văn hoá nước việt ta tình yêu thương cha mẹ ông bà nghĩa phu thê tình phụ tử là tinh hoa chắc lọc nguồn cội thiêng liêng trong mỗi một tâm hồn con dân đất việt để từ đó cấu thành cái hồn của dân tộc việt thiêng liê ng bất khả x âm phạm trong mỗi ngôi nhà của tổ quốc việt nam cái hồn đó là sự gắn kết của sức mạnh dân tộc để chiến thắng tất cả bè lủ xâm lược từ khi lập quốc đến nay để gìn giử được đất nước tổ quốc ngôi nhà dân tộc việt thế mà nay tên bút nô tố hửu thay mặt đảng bán rẻ cái linh hồn thiê ng liêng của dân tộc đó cho l ủ quan thầy đảng chủ của chúng chỉ bằng một vài chữ THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG { STALIN} THƯƠNG MƯỜI
   thật là nhục nhả, cho bọn chuyên cúi đầu, gục mặt, đội bọn tâm thần hoang tưởngcùng cái đảng điên khùng lên đầu lên cổ ,làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn ,tổ tiên của mình ở đâu nửa ,chắc là nằm ở đâu đó, trong những vần thơ THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT khốn nhục thay cho mẹ việt nam đã sanh ra những đứa con bất hiếu ,bất mục ,khi chính chúng cam tâm làm than trâu chó cho ngoại bang ,đội lên đầu để tôn thờ thằng nga, lũ tàu với cái cái đảng tâm thần hoang tưởng, lại thêm TRÁI TIM ANH ĐÓ CHIA LÀM BA PHẦN TƯƠI ĐỎ …trong trái tim của người cộng sản , không có khái niệm về tổ quốc hay là tổ tiên ,giống nòi, ông bà cha mẹ ,trong trái tim chúng ,chỉ dành hết cho đảng cộng sản ,tà thuyết mác, còn một ít cho thơ và một tí xíu CHO tình cảm gái trai ,thế thôi, cái quan trọng nhất trong tim ,trong óc ,trong cả cuộc đời chúng là ĐẢNG CỘNG SẢN và tà thuyết mác là trên hết …

   Xóa
 18. Như những kẻ biến thái
  Núp vào toilet học đường
  Nhả những mộng tưởng ái ân bệnh hoạn
  lên tường
  Nhà rận chủ "yêu quê hương"
  Rúc đầu vào hố xí của chế độ
  Tay bịt mũi, mồm đòi quyền tự do được thở
  Kiến nghị
  khiếu kiện
  dân oan
  thay cuộn giấy lau chùi..
  Vê đúp Cờ (WC)
  hai chữ nặng mùi
  nhưng chứa đựng bao tâm tình nhà rận chủ
  Bên kia đại dương, Hoa Thịnh Đốn không ngủ
  Hố xí này quyết tử thủ đấu tranh...

  Trả lờiXóa
 19. Cù Huy Hà Vũ là người như thế nào?

  http://www.cand.com.vn/vi-VN/binhluan/2010/11/139859.cand

  ù Huy Hà Vũ không phải là người bình thường! Bởi người bình thường thì không ai lại cố tình có hàng loạt hành vi vi phạm pháp luật đến như thế. Con người này sinh năm 1957 tại xã Ân Phú, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình tiếng tăm và có điều kiện được giáo dục bài bản, tiếc thay Vũ lại không ý thức được bản thân.

  Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (chuyên ngành tiếng Pháp), năm 1979, Vũ nhận công tác tại Ban Thông tin Học viện Quan hệ quốc tế. Trong thời gian 5 năm làm việc ở Học viện, Vũ liên tục được đi Pháp để tiếp tục học tiếng Pháp và học thêm các chuyên ngành quản lý nhà nước, quan hệ quốc tế, luật kinh tế.

  Hơn 15 năm được ưu tiên du học nước ngoài, đủ mọi loại bằng cấp nhưng Cù Huy Hà Vũ chẳng cống hiến được gì với nơi đã tạo điều kiện cho Vũ ăn học cũng như cho xã hội. Đã thế, khi về nước vào năm 1999, Vũ không đến cơ quan làm việc, không chấp hành kỷ luật của tổ chức. Đùng một cái, đến năm 2004, Vũ trở mặt quay lại kiện cáo đòi cơ quan phải trả lương.

  Sau khi được giải quyết nhận công tác trở lại (2004 - 2009), Cù Huy Hà Vũ tái diễn không đi làm, và lại vi phạm liên tục kỷ luật lao động. Cơ quan của Bộ Ngoại giao nói trên đã không dưới 2 lần nhắc nhở và yêu cầu Vũ thực hiện nghĩa vụ công chức nhưng không có kết quả. Đến ngày 19/11/2009, Bộ Ngoại giao buộc phải quyết định xử lý kỷ luật cho thôi việc nhưng Vũ đã không chấp nhận, còn có những lời lẽ thách đố, mạt sát cá nhân lãnh đạo đơn vị và của Bộ.

  Có thể nói, lật giở các trang hồ sơ từ Học viện Quan hệ Quốc tế đến UBND phường Điện Biên, thông qua những người anh em họ hàng cũng như hàng xóm, khối phố của Cù Huy Hà Vũ mới thấy con người này quả là "danh bất hư truyền" về thói hung hăng, côn đồ, coi thường gia phong, coi thường luật pháp. Vào năm 1986, UBND phường Điện Biên đã từng phải xử lý vụ Cù Huy Hà Vũ đánh bị thương người phụ nữ nhà bên cạnh do tranh chấp đất đai, Công an quận Ba Đình đã khởi tố về hành vi đánh người gây thương tích nhưng rồi lại được miễn truy cứu hình sự.

  Chưa hết, không ít lần Vũ đã sẵn sàng "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với những người anh em cùng cha khác mẹ trong nhà vì tranh chấp biệt thự số 24 Điện Biên Phủ, gây mất an ninh trật tự ở khu phố. Hàng xóm cũng chẳng ai dám "dây" vào Vũ.


  Và có điều này cần phải làm rõ với bạn đọc: Cù Huy Hà Vũ đi đâu cũng tự nhận mình là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu (Ngô Xuân Diệu) để rồi lấy cớ đó ngang nhiên khẳng định mình "có quyền" thừa kế, chiếm giữ phần nhà, đất của nhà thơ. Việc Vũ gọi nhà thơ Xuân Diệu là bác ruột là sự thật. Tuy nhiên, vào năm 2001, ông Ngô Xuân Huy là em ruột nhà thơ Xuân Diệu và cũng chính là cậu ruột của Cù Huy Hà Vũ đã từng có đơn gửi Bộ Tư pháp đề nghị xác nhận việc này về mặt pháp lý.

  Trả lờiXóa
 20. Phía Bộ Tư pháp sau đó đã có Công văn số 622/TP-HT ngày 20/8/2001 trả lời rằng: Nhà thơ Xuân Diệu chưa bao giờ làm thủ tục pháp lý nhận Cù Huy Hà Vũ làm con nuôi cả! Như vậy là việc Vũ có thực sự được thừa kế tài sản của nhà thơ Xuân Diệu hay không, trong khế ước gia đình hay theo một cách nào đó tạm không bàn tới. Nhưng lấy sự nhập nhèm để công khai cho mục đích cá nhân, đó là điều người đàng hoàng tử tế không ai làm.

  Tính cách thiếu đàng hoàng ấy lại thêm một lần bộc lộ ở ngay chính cái biển to chềnh ềnh trên nóc cổng số nhà 24 đường Điện Biên Phủ. Mặc dù đã nhận bào chữa cho một số vụ kiện dân sự, thậm chí có bằng Tiến sĩ Luật kinh tế của Pháp hẳn hoi, nhưng Cù Huy Hà Vũ chưa từng được pháp luật công nhận hành nghề luật sư tại Việt Nam.

  Cụ thể, Đoàn Luật sư Hà Nội đã phải ra thông báo chính thức rằng Cù Huy Hà Vũ không phải là luật sư. Còn về Văn phòng Luật sư Cù Huy Hà Vũ: Văn phòng này được thành lập và đăng ký hoạt động ngày 9/4/2007 do Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà (vợ Vũ) làm Trưởng Văn phòng và tên giao dịch của nó thì lại được đặt trúng tên... Cù Huy Hà Vũ!!!

  Nhưng nếu những vụ xì-căng-đan gây sốc trong giới "người của công chúng" thời gian qua vốn nhiều lời đàm tiếu để so với những vụ kiện cáo, ý kiến phát biểu này nọ của Cù Huy Hà Vũ mà cũng không nhằm mục đích nào khác ngoài đánh bóng bản thân thì có lẽ cũng chưa thấm vào đâu. Vũ thật là biết chọn thời điểm, và cũng biết xác định "mục tiêu" của mình. Thế nhưng, ngay tại chính cộng đồng mạng, nơi mà Vũ cảm thấy thích hợp nhất để thể hiện những lố bịch ấy, người ta lại "vả" những cái "tát" trực diện vào mỗi lời ngông cuồng phát ra.

  Trả lờiXóa
 21. tay Cù Huy Hà Vũ này cũng lắm scadan gớm hắn chắc bình thường cũng nghĩ ra lắm trò để hưởng lạc, có vợ nhưng vẫn ham của lạ, nhưng đấy vẫn chư nói hết lên con người đáng khinh như hắn, đã từ không biết từ bao giờ hắn đã trở thành con rối của bọn phản động, của các thế lực thù địch rồi, giờ ngồi trong tù mà hắn vẫn chưa ăn năn hối cãi nữa vẫn tích cực chống phá có lẽ bên ngoài bọn bầy rận của chúng vẫn ráo riết chạy cho hắn!

  Trả lờiXóa
 22. ranh chấp biệt thự số 24 Điện Biên Phủ, gây mất an ninh trật tự ở khu phố. Hàng xóm cũng chẳng ai dám "dây" vào Vũ.


  Và có điều này cần phải làm rõ với bạn đọc: Cù Huy Hà Vũ đi đâu cũng tự nhận mình là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu (Ngô Xuân Diệu) để rồi lấy cớ đó ngang nhiên khẳng định mình "có quyền" thừa kế, chiếm giữ phần nhà, đất của nhà thơ. Việc Vũ gọi nhà thơ Xuân Diệu là bác ruột là sự thật. Tuy nhiên, vào năm 2001, ông Ngô Xuân Huy là em ruột nhà thơ Xuân Diệu và cũng chính là cậu ruột của Cù Huy Hà Vũ đã từng có đơn gửi Bộ Tư pháp đề nghị xác nhận việc này về mặt pháp lý.
  Phía Bộ Tư pháp sau đó đã có Công văn số 622/TP-HT ngày 20/8/2001 trả lời rằng: Nhà thơ Xuân Diệu chưa bao giờ làm thủ tục pháp lý nhận Cù Huy Hà Vũ làm con nuôi cả! Như vậy là việc Vũ có thực sự được thừa kế tài sản của nhà thơ Xuân Diệu hay không, trong khế ước gia đình hay theo một cách nào đó tạm không bàn tới. Nhưng lấy sự nhập nhèm để công khai cho mục đích cá nhân, đó là điều người đàng hoàng tử tế không ai làm.

  Tính cách thiếu đàng hoàng ấy lại thêm một lần bộc lộ ở ngay chính cái biển to chềnh ềnh trên nóc cổng số nhà 24 đường Điện Biên Phủ. Mặc dù đã nhận bào chữa cho một số vụ kiện dân sự, thậm chí có bằng Tiến sĩ Luật kinh tế của Pháp hẳn hoi, nhưng Cù Huy Hà Vũ chưa từng được pháp luật công nhận hành nghề luật sư tại Việt Nam.

  Cụ thể, Đoàn Luật sư Hà Nội đã phải ra thông báo chính thức rằng Cù Huy Hà Vũ không phải là luật sư. Còn về Văn phòng Luật sư Cù Huy Hà Vũ: Văn phòng này được thành lập và đăng ký hoạt động ngày 9/4/2007 do Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà (vợ Vũ) làm Trưởng Văn phòng và tên giao dịch của nó thì lại được đặt trúng tên... Cù Huy Hà Vũ!!!

  Nhưng nếu những vụ xì-căng-đan gây sốc trong giới "người của công chúng" thời gian qua vốn nhiều lời đàm tiếu để so với những vụ kiện cáo, ý kiến phát biểu này nọ của Cù Huy Hà Vũ mà cũng không nhằm mục đích nào khác ngoài đánh bóng bản thân thì có lẽ cũng chưa thấm vào đâu. Vũ thật là biết chọn thời điểm, và cũng biết xác định "mục tiêu" của mình. Thế nhưng, ngay tại chính cộng đồng mạng, nơi mà Vũ cảm thấy thích hợp nhất để thể hiện những lố bịch ấy, người ta lại "vả" những cái "tát" trực diện vào mỗi lời ngông cuồng phát ra.


  Cù Huy Hà Vũ bị chính cộng đồng mạng bài bác.

  Ngay sau khi Vũ có bài trả lời phỏng vấn Đài VOA (Đài Tiếng nói Hoa Kỳ) với tiêu đề "Chiến tranh Việt Nam và ngày 30- 4 dưới mắt Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ", chủ trang web cá nhân ký tên Võ Khánh Linh đã vạch ra hàng loạt những cái nhìn sai lệch của người trả lời cũng như sự thiếu hiểu biết (hoặc cố tình không hiểu) của một người xưng danh là tiến sĩ như Vũ.

  Trong entry "Thư ngỏ gửi hai ông Cù Huy Hà Vũ và Phạm Toàn", tác giả Võ Khánh Linh đã mở đầu thế này: "Vốn quen nghe các ông mượn danh trí thức để phản biện các đường lối, chính sách của Đảng trên trang mạng Bauxite Việt Nam, nhưng tôi vẫn bị... sốc khi đọc bài viết trên".

  Bằng những phân tích của mình, tác giả Võ Khánh Linh đã chỉ ra rằng, Cù Huy Hà Vũ bàn về nội chiến mà chẳng hiểu thế nào là nội chiến. "Với cách diễn giải vòng vèo, thoạt nghe tưởng cách nhìn của ông Vũ về ngày 30-4 có "sáng kiến" mới lạ, nhằm "mở đường cho người Mỹ có thua thì cũng vẫn reo vui được với nền hòa bình đã tới với người Việt" như nhận xét của ông Phạm Toàn nhưng thực chất vẫn là những lập luận tôi đã biết và đã nghe hơn 30 năm qua do một số người Mỹ và những người mang danh "dân chủ", "cấp tiến"... đã phát biểu mòn rồi, rốt cục cũng chỉ hướng tới con đường là tìm cách phủ nhận vai trò lãnh đạo cuộc chiến giành độc lập, tự do cho đất nước của ĐCSVN. Khôi hài thay, những thủ thuật biện xảo của ông chỉ lừa bịp được những người không có cơ hội tiếp cận thông tin... Không biết ông Vũ có hiểu thế nào là "nội chiến" không? Nội chiến là cuộc chiến giữa các phe trong một quốc gia mà không có sự nhúng tay hay hiện diện của người ngoài. Nếu ông có định nghĩa nào khác về nội chiến thì xin mời đưa ra!".

  Trả lờiXóa
 23. Thực tế thì nội chiến hay không phải nội chiến cũng đã từng là một vấn đề gây tranh cãi trong giới học thuật Mỹ, vốn được coi như là một trong những cách biện hộ về thất bại của người Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. Vượt qua tất cả những quan điểm trái chiều, Daniel Ellsberg, viên chức trong chính quyền Mỹ, người từng đọc được những tài liệu mật nhất của Mỹ liên quan đến cuộc chiến này và chính ông là người đã tiết lộ Tài liệu Ngũ Giác Đài - công trình 36 tác giả giấu tên do Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ McNamana chỉ thị thực hiện đã kết luận tại trang 255 của cuốn "Secrets: A Memoir of Vietnam and the Pentagon Papers" của ông, Nhà xuất bản Viking phát hành năm 2002, khẳng định: "Không làm gì có chiến tranh Đông Dương thứ nhất và thứ nhì, chỉ có một cuộc xung đột nối tiếp trong một phần tư thế kỷ...”. Dùng ngôn từ thực tế, đứng về một phía (Mỹ), ngay từ đầu nó đã là một cuộc chiến của Mỹ: mới đầu là Pháp - Mỹ, sau đến toàn là Mỹ.

  Trong cả hai trường hợp, nó là một cuộc đấu tranh của người Việt Nam - không phải là tất cả người Việt Nam nhưng cũng đủ để duy trì cuộc đấu tranh - chống chính sách của Mỹ và những kinh viện, ủy nhiệm, kỹ thuật gia, hỏa lực, và cuối cùng, quân đội và phi công của Mỹ.

  Cuộc chiến đó không có gì là "nội chiến", sau 1956 hay 1960, như nó đã không từng là nội chiến trong cuộc tái chiếm thuộc địa của Pháp được Mỹ ủng hộ. Một cuộc chiến mà trong đó một phía hoàn toàn được trang bị và trả lương bởi một quyền lực ngoại quốc - một quyền lực nắm quyền quyết định về bản chất của chế độ địa phương vì những quyền lợi của mình - thì không phải là một cuộc nội chiến.

  Bảo rằng chúng ta "xía vào" cái gọi là "đích thực là một cuộc nội chiến", như hầu hết các tác giả Mỹ, và ngay cả những người có khuynh hướng tự do chỉ trích cuộc chiến cho rằng như vậy cho đến ngày nay, đơn giản chỉ là che dấu một sự thực đau lòng hơn, và cũng chỉ là một huyền thoại như là luận điệu chính thức về một "cuộc xâm lăng từ miền Bắc".

  Theo tinh thần Hiến chương Liên Hiệp Quốc và theo những lý tưởng mà chúng ta công khai thừa nhận, đó là một cuộc ngoại xâm, sự xâm lăng của Mỹ!

  Nực cười cho Cù Huy Hà Vũ còn ở chỗ, không chỉ những người chính nghĩa còn không chịu nổi mà phải lên tiếng bài bác các quan điểm sai trái của Vũ mà chính những thành phần vốn được coi là "cùng hội cùng thuyền" với Vũ cũng khó mà chấp nhận được con người có học vị lên tới tận tiến sĩ này. Nhận xét về bản kiến nghị 7 điểm của Cù Huy Hà Vũ, phần kiến nghị với Quốc hội không tổ chức dân quân, tự vệ biển, một "học giả chống Cộng ở hải ngoại" là Trương Nhân Tuấn, nguyên là TBT một tờ báo ngoài luồng, cũng phải thốt lên rằng: "Tôi hy vọng sẽ đọc Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ một sách lược (không bệnh hoạn và) hữu hiệu khác nhằm bảo vệ chủ quyền biển và đảo. Đây là việc đương nhiên của phe đối lập. Khi phe mình chống (hay chê) một chính sách của nhà cầm quyền thì mình phải có một chính sách (mà mình nghĩ là) hữu hiệu hơn". Như thế có khác nào thừa nhận những cái gọi là kiến nghị của Cù Huy Hà Vũ chỉ là những lời... chửi đổng của một gã thất phu bất đắc chí?

  Trả lờiXóa
 24. Không chỉ bày tỏ quan điểm về các vấn đề của Vũ, có những người có học vị, hiện đang sinh sống ở nước ngoài cũng có những bài viết chỉ rõ quan điểm lệch lạc và sự cố tình bóp méo luật pháp, lĩnh vực mà Vũ vốn "dương dương tự đắc" trong các bài vu khống này nọ của Vũ. Một nickname trên trang diễn đàn vốn thường đưa những ý kiến trái chiều tên là WhiteBear đã có một bài phân tích thuần túy về góc độ pháp luật cả về căn cứ và nội dung của bức thư ngỏ của Cù Huy Hà Vũ gửi một cán bộ cao cấp của Bộ Công an.

  Theo chú thích trang thông tin này, thì WhiteBear là một nghiên cứu sinh tiến sĩ, khoa Toán tại Đại học California, Berkeley, Hoa Kỳ. Người này cũng đồng thời là quản trị mạng của một diễn đàn phản biện hoạt động khá mạnh ở nước ngoài. Trong bài phân tích, WhiteBear đã lập luận theo từng vấn đề để chứng minh lối ăn nói tùy tiện, trích dẫn pháp luật sai về sơ đẳng, có những điều sai về căn bản, sai nghiêm trọng về logic của một người luôn gắn mác Tiến sĩ luật cho mọi đơn thư, bài viết của mình.

  Tổng kết cho bài viết của mình, nickname WhiteBear đã nói: "It's not what you believe, It's what you can prove in court" (Không phải là những điều bạn tin mà phải là những điều bạn có thể chứng minh được trước tòa) có vẻ như đã lột tả một cách xác đáng cái "năng lực" kiến thức của Cù Huy Hà Vũ rồi.

  Và, có lẽ đúng như lời nhận định của blogger Võ Khánh Linh đã từng nói, phải chăng, qua những trao đổi của Cù Huy Hà Vũ và một số người "nhân danh trí thức", người ta ngộ ra rằng, pháp luật không phải là thứ mà họ quan tâm, không phải là điều họ mong muốn "cải tổ". Mà chính là những hành vi cố tình gây rối cho xã hội, đi ngược lại lợi ích của đồng bào mới là động cơ, mục đích nằm sau những "ngôn từ mang danh luật pháp" đó mà thôi!

  Trả lờiXóa
 25. 30 tháng 4 và những ngụy biện

  http://nguyentandung.org/30-thang-4-va-nhung-nguy-bien.html

  Hiện nay vẫn thấy có một vài bạn trẻ còn mơ hồ về cuộc kháng chiến của dân tộc. Từ lý do này, dù ngày 30/4 đã đi qua nhưng BBT tôi vẫn quyết định đăng bài viết này để các bạn tham khảo thêm!


  Đã gần 40 năm nhưng thù hận ngược từ những kẻ Chống Cộng vẫn còn và tiếp tục truyền lại thế hệ sau. Họ trách ngược chửi ngược bằng ngụy biện để mong che lấp được tội lỗi chống lại dân tộc, Tổ quốc.
  Ngụy biện có thể đánh lừa được những người ngu dốt, nhẹ dạ nhưng cũng rất dễ bị bẻ gãy vì nó không dựa trên sự công bằng, sự thật và sự hợp lý.
  Hy vọng trong tương lai mọi người tiếp tục suy nghĩ và cùng nhau bẻ gãy, vạch trần tất cả những ngụy biện quanh quẩn đó để chúng ta sẽ không còn nghe cái điệp khúc phá đám ngày vui thống nhất của dân tộc.
  Sau đây là những ngụy biện và những lý lẽ vạch trần những ngụy biện đó.
  1. Không cần đánh Pháp thì cũng độc lập:
  Nói thế chẳng khác nào bị ăn cướp rồi ngồi chờ ăn cướp trả lại và tất cả các cuộc kháng chiến chống thực dân của Việt Nam và các nước khác trên thế giới là sai lầm?!

  Khi Thế giới đã bay lên đến Mặt trăng thì Việt Nam vẫn còn chìm trong bóng tối nô lệ thực dân...
  Trên thế giới có hai nước khác cũng phải đánh Pháp mới giành được độc lập đó là Haiti và Algeria. Malaysia cũng có một nhóm kháng chiến chống thực dân Anh vào cùng thời kỳ kháng chiến 9 năm của Việt Nam nhưng không thành công.
  Nếu đánh thực dân Pháp giành độc lập là sai lầm thì người Mỹ đánh thực dân Anh giành độc lập càng sai lầm hơn. Vì một bộ phận lớn người Mỹ cũng chính là người Anh và châu Âu di cư sang. Tại sao người Mỹ không ngồi đó chờ thực dân Anh ban bố độc lập cho nhỉ?
  Và chuyện này nếu có trách thì phải trách Pháp, Mỹ và tay sai người Việt chứ không thể trách người kháng chiến? Đó là trách ngược! Nếu tất cả người Việt đều đoàn kết đồng lòng chống Pháp thì làm sao Pháp có thể đô hộ hay tái xâm lược được mà phải cần kháng chiến giành độc lập?
  Cuộc kháng chiến càng dễ dàng hơn và có thể đã không xảy ra nếu Mỹ không ủng hộ Pháp quay lại Việt Nam.
  Chỉ có hai cách để giành độc lập. Một là con đường đấu tranh chính trị, hai là kháng chiến chứ ngồi không thì dĩ nhiên sẽ không có chuyện tự nhiên được trả. Con đường chính trị Việt Nam đã thử đó là chịu độc lập trong khối liên hiệp Pháp, nhưng Pháp chỉ muốn một chính quyền bù nhìn như trước đứng đầu lại là Bảo Đại tức là mọi thứ vẫn như cũ và Pháp đã nổ súng tấn công trước nên cuộc kháng chiến mới chính thức nổ ra.

  Trả lờiXóa
 26. 2. Mỹ không xâm lược Việt Nam:
  Hành động gọi là xâm lược không chỉ gói gọn ở trường hợp xâm chiềm lãnh thổ nước khác rồi sát nhập vào của mình mà còn là trường hợp trực tiếp can thiệp chính trị quân sự vào một quốc gia, cướp đoạt chủ quyền phục vụ cho lợi ích đế quốc của mình.
  Cuộc chiến tranh xâm lược của Mỹ thuộc vào trường hợp thứ hai.
  Mỹ quyết định can thiệp trực tiếp khi Pháp thua và biết rằng nếu tổng tuyển cử xảy ra, 80% dân sẽ bầu cho Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Mỹ đã cướp đoạt chủ quyền Việt Nam bằng cách dùng cơ quan tình báo CIA vào Việt Nam xây dựng chính quyền cho Diệm, một người không có công lao kháng Pháp và không có một lực lượng chính trị hậu thuẫn ở Việt Nam để tự xây dựng chính quyền.
  CIA tiến hành chiến tranh tâm lý phá hoại miền Bắc và lừa gạt lôi kéo người Công giáo miền Bắc vào Nam để hy vọng xây dựng một hậu thuẫn chính trị cho Diệm.
  Khi Diệm trở nên bất kham, Mỹ bật đèn xanh cho tướng tá ngụy giết Diệm. Rõ ràng ông chủ thực sự của chính quyền ngụy là Mỹ chứ không phải tổng thống ngụy.
  Khi nhắm thấy quân ngụy không thể thắng trong một cuộc đối đầu quân sự với Mặt trận Dân tộc Giải phóng Miền Nam, Mỹ đã trực tiếp đem quân vào. Cuộc xâm lược quân sự bắt đầu.
  Quân đội Mỹ phải trực tiếp nhảy vào vì quân đội ngụy phần lớn là những người bị ép buộc nên không có tinh thần chiến đấu. Và sau khi tất cả các chiêu trò được tung ra đều thất bại, Mỹ phải đưa ra chiến lược cuối cùng là ‘Việt Nam hóa chiến tranh’. Cái tên của chiến lược này đã chứng minh hùng hồn cuộc chiến trước đó là cuộc chiến Mỹ-Việt và Mỹ đã xâm lược Việt Nam.
  Nếu cuộc chiến của Mỹ không phải là một cuộc chiến xâm lược thì nhà Thanh đã không xâm lược Việt Nam khi đem quân vào miền Bắc giúp Lê Chiêu Thống khôi phục nhà Lê. Nhà Lê so với chính quyền Diệm còn có chính danh hơn vì nguyên thủy nó không phải là do nhà Thanh dựng lên như Mỹ dựng lên Việt Nam Cộng hòa.
  2. Cuộc chiến tranh đó là một cuộc nội chiến, huynh đệ tương tàn:
  Như vừa nói ở trên, nếu đó là ‘nội chiến’ thì không thể nào có cái chiến lược gọi là ‘Việt Nam hóa chiến tranh’. Quân đội miền Bắc và quân giải phóng miền Nam chỉ đánh Mỹ là chính trong hầu hết thời gian cuộc chiến. Đối với quân ngụy thì hù cho chạy là chính. Quân ngụy trừ một thiểu số đã bị tẩy não quá nặng thì không có ý chí chém giết với người Việt Nam. Nếu không có Mỹ ở Việt Nam gây chia rẽ thì rõ ràng người Việt Nam không có đủ lý do để có một cuộc nội chiến tương tàn.
  Nội chiến là chiến tranh nội bộ. Tự điển dịch là ‘chiến tranh giữa các giai cấp hoặc lực lượng xã hội đối kháng trong một nước’. Trừ khi nước Mỹ là một phần của Việt Nam và người Mỹ là người Việt Nam, cuộc chiến đó không thể nào có thể gọi là một cuộc nội chiến.

  Trả lờiXóa
 27. 3. ‘Miền Bắc xâm lược, cưỡng chiếm miền Nam’:
  Nếu nói miền này xâm lược, cưỡng chiếm miền kia trong cùng một nước thì hóa ra một nước có thể tự xâm lược chính mình sao? Như vậy sách giáo khoa lịch sử của thế giới và Việt Nam cần phải đổi lại hết dùng từ ‘xâm lược’ cho tất cả các cuộc chiến mà miền này đánh miền kia trong cùng một nước.
  Như vậy nội chiến Mỹ là một cuộc chiến xâm lược. Miền Nam muốn tách ra vì không đồng ý với chủ trương của miền Bắc và miền Bắc đã ‘xâm lược’ ‘cưỡng chiếm’ miền Nam!
  Việc Vua Quang Trung đánh ra Bắc chiếm lại Bắc Hà do quân Thanh chiếm đóng theo lời cầu viện của Lê Chiêu Thống cũng là một cuộc chiến xâm lược, cưỡng chiếm Bắc Hà!
  Hơn nữa miền Bắc, miền Nam chỉ là sự phân chia địa lý chứ không phải là dân miền Bắc đánh dân miền Nam vì chính quyền ngụy được xây dựng bằng thành phần nòng cốt là dân Công giáo miền Bắc di cư vào Nam và Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam là do người miền Nam lãnh đạo và tham gia.
  Lại còn miền Trung thì sao?! Âm mưu chia cắt vĩnh viễn Việt Nam làm đôi, gây ra sự phân biệt, thù hằn Bắc-Nam là ý chí của Mỹ chứ không phải của dân bất cứ một miền nào của Việt Nam.
  Do đó đây là cuộc chiến tranh giành độc lập thống nhất giữa đại đa số bao gồm cả người Bắc-Trung-Nam với lý tưởng đó chống lại Mỹ và ngụy là một thiểu số cũng bao gồm cả người Bắc-Trung-Nam.
  Nếu dùng chữ xâm lược thì phải sửa thêm là nửa miền Nam này xâm lược nửa miền Nam kia luôn vì phần lớn vùng nông thôn Việt Nam theo phía cộng sản.
  4. Mỹ vào Việt Nam là để giúp Việt Nam hay giúp miền Nam:
  Mỹ giúp thực dân Pháp tái chiếm và bình định Việt Nam.
  Pháp thua thì Mỹ trực tiếp nhảy vào cướp chủ quyền chia cắt Việt Nam.
  Mỹ dựng lên chính quyền độc tài gia đình trị của Ngô Đình Diệm và các chính quyền độc tài quân sự sau đó và Mỹ mới là chủ nắm đầu đằng sau.
  Mỹ đã tàn phá gần như toàn bộ đất nước Việt Nam ném bom bừa bãi, rải chất độc làm chết hàng triệu dân thường. Di chứng hậu quả của sự tàn bạo đó còn tồn tại cho đến ngày hôm nay và cả trăm năm sau.
  Đào khoét sâu thêm chia rẽ dân tộc.
  Những mục tiêu, việc làm như trên của Mỹ ở Việt Nam là phá chứ không phải giúp Việt Nam.
  5. Việt Nam Cộng hòa có dân chủ:
  Chính quyền Việt Nam Cộng hòa là một chính quyền do Mỹ xây dựng. Diệm là do Mỹ tuyển và đưa lên qua cuộc trưng cầu dân ý gian lận phế truất Bảo Đại. Khi Mỹ không điều khiển được Diệm thì bật đèn xanh để tướng tá ngụy giết. Các tướng tá ngụy sợ Mỹ hơn sợ tổng thống của họ. Rõ ràng Mỹ là chủ ở đây chứ không phải dân.
  Nguyện vọng của dân quê miền Nam theo Cộng sản không được xem xét mà chỉ bị đàn áp.
  Nếu bạn xem chính quyền, quân đội Mỹ là dân Việt Nam, còn dân nông thôn Việt Nam theo Cộng sản là người nước ngoài thì Việt Nam Cộng hòa đúng là có dân chủ.
  Một đất nước do đế quốc nước ngoài nắm đầu thì không thể gọi là dân chủ.

  Trả lờiXóa
 28. 6. Miền Bắc cũng nhận viện trợ và được Liên xô & Trung Quốc giúp chả khác gì miền Nam được Mỹ và đồng minh giúp:
  Lại nên lưu ý về cách dùng miền Bắc, miền Nam để đại diện phe phái một cách không chính xác/dùng ngụy biện ở trên.
  Miền Bắc và Mặt trận Dân tộc Giải phóng Miền Nam chỉ nhận viện trợ là để chống quân Mỹ vào Việt Nam xâm lược.
  Ngụy chịu sự chỉ huy điều động của Mỹ và quân đội Mỹ trực tiếp nhảy vào đánh giết người Việt Nam ngoài chuyện viện trợ ra.
  Giúp đỡ viện trợ, gửi cố vấn so với đem cả nửa triệu quân trực tiếp vào xâm lược nắm đầu một nửa nước, đánh giết tàn phá cả một đất nước là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.
  7. Chiến tranh ý thức hệ:
  Việt Nam không có vấn đề với ý thức hệ dân chủ của Mỹ. Chính quyền Việt Nam được xây dựng năm 1945 là một chính quyền đa đảng. Việt Nam không có ý định chống lại ý thức hệ gì đó của Mỹ mà chỉ muốn độc lập.
  Thứ tự câu chuyện:
  - Chính quyền Việt Nam Dân chủ Cộng hòa kêu gọi Mỹ ủng hộ độc lập cho Việt Nam, giúp Việt Nam chống Pháp quay lại, nguyện giao hảo và hợp tác toàn diện với Mỹ ngay từ năm 1945 và sau đó 1946.
  http://rationalrevolution.net/war/collection_of_letters_by_ho_chi_.htm
  http://blogs.archives.gov/todaysdocument/2011/02/28/february-28-telegram-from-ho-chi-minh-to-harry-s-truman/
  - Mỹ đã phớt lờ và quay sang giúp Pháp tái chiếm Việt Nam.
  - Mỹ không giúp Việt Nam lại giúp Pháp cho nên Việt Nam mới tự chống Pháp và sau đó nhờ đến Liên xô và Trung Quốc. Nên nhớ Cộng sản Trung Quốc chưa lên năm quyền vào những năm 1945-1946.
  - Mỹ lại viện cớ Việt Nam nhờ Liên xô và Trung Quốc giúp tức là chống lại ý thức hệ dân chủ của Mỹ!
  Nếu ý thức hệ dân chủ của Mỹ có nghĩa là giúp đỡ thực dân Pháp cướp nước đô hộ Việt Nam một lần nữa thì Việt Nam có chống lại cũng là đúng chứ?
  Thực tế cuộc chiến là Mỹ đem quân xâm lược muốn chia cắt Việt Nam vĩnh viễn nên người Việt Nam đã chống lại. Đó là ý thức độc lập chống lại ý thức muốn nắm đầu nước khác bằng bạo lực của đế quốc.

  Trả lờiXóa
 29. iệt Nam nói chung không có nhu cầu chống cộng. Cộng sản quốc tế đã giúp Việt Nam đánh đuổi thực dân Pháp thì tại sao người Việt phải chống cộng? Và mâu thuẫn giữa chủ nghĩa này hay khác trong nội bộ Việt Nam thì nước ngoài cũng không được xen vào. Không có nước nào có quyền đem quân vào Mỹ để chống chủ nghĩa gì ở bên trong nước Mỹ cả, như vậy Mỹ không có cái quyền đem quân vào Việt Nam để chống cộng!
  Nếu nói rằng vì Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được 80% dân chúng ủng hộ nên Mỹ phải nhảy vào chia Việt Nam làm hai để chống cộng thì rất buồn cười và vô lý và không thể nào có thể gọi là một lý do để ngụy biện cho sự xâm lược của Mỹ.
  Nếu bây giờ một đảng A của Mỹ nhắm chừng sẽ thua đảng B trong một cuộc bầu cử thì những người của đảng A có quyền lập ra một quốc gia mới tách rời ra khỏi nước Mỹ với sự giúp đỡ trực tiếp của một cơ quan tình báo nước ngoài không?

  Việt Nam tự xâm lược chính mình à???
  Chuyện như trên đã xảy ra ở Việt Nam. Chủ tịch Hồ Chí Minh không có đối thủ trong một cuộc tổng tuyển cử ở Việt Nam nên Mỹ đã đem Diệm, một người không có công lao gì trong kháng chiến chống Pháp, không có sự ủng hộ ở Việt Nam, từ Mỹ về để đưa lên làm tổng thống qua một vụ trưng cầu dân ý gian lận lật đổ Bảo Đại. Cơ quan tình báo CIA của Mỹ do đại tá Edward Landsdale đã xây dựng chính quyền ngụy bằng cách tiến hành một chiến dịch chiến tranh tâm lý Passage to Freedom lôi kéo người Công giáo miền Bắc vào làm lực lượng hậu thuẫn cho Diệm.
  8. Miền Nam giàu miền Bắc nghèo suy ra miền Nam không cần miền Bắc giải phóng:
  Phần lớn miền Nam là chiến trường ác liệt thì làm sao giàu? Sài Gòn giàu nhưng chỉ là một thành phố của miền Nam chứ không phải là toàn bộ miền Nam. Vì Sài Gòn là đầu mối Mỹ đổ viện trợ dân sự, quân sự, tiền lương quân lính ăn chơi vào Sài Gòn nên mới giàu và kinh tế nằm trong tay người tàu Chợ Lớn. Sự giàu có này đòi hỏi ngụy làm cai thầu chiến tranh cho Mỹ. Thôn quê miền Nam và cả miền Bắc phải bị tàn phá, hàng ngàn người phải chết vì bom đạn, chất độc mỗi ngày. Hậu quả của những sự tàn phá đó vẫn tiếp tục kéo dài hàng trăm năm. Giàu cái kiểu cả nước phải chịu khổ cho một thành phố giàu thì cần phải chấm dứt và Sài Gòn phải cần được giải phóng gấp!
  Quyền lợi của một nhóm người nhỏ lợi dụng chiến tranh để trục lợi làm giàu không thể đặt trên quyền lợi của cả một dân tộc.
  Miền Nam giàu như thế nào? Theo lời một phóng viên Úc thì ‘miền Nam được nhớ đến với một nền kinh tế dựa trên chơ đen, ma túy, đĩ điếm và trục lợi nhờ chiến tranh
  ‘South Vietnam is remembered as having an economy based on a black market, drugs, prostitution and war profiteering.’

  Trả lờiXóa
 30. Những con người không có sĩ diện, phát điên vì tiền. Có lối sống trụy lạc còn bày đặt thanh cao. Tuyệt thực thì chứng minh được vô tội chắc, chỉ làm những trò hề cho người ta xem, chỉ giống mấy con rối trong rạp hát, người ta giật dây sao thì biết diễn vậy, mục đích thì cũng chỉ vì mấy đồng bạc nuôi thân. Đùa chứ, tư cách, đạo đức mà bán rẻ vậy thì là người được sao

  Trả lờiXóa
 31. Cho nó chết luôn trong tù đi, đồ rác rưởi này để nó sống làm gì cho tổn hại thanh danh đất nước. Đồ thần kinh chính trị.

  Trả lờiXóa
 32. kể cũng lạ, Vũ tuyệt thực thì sao mấy ông rận chủ này ầm ầm lên vậy, mà tác giả viết mình mới chợt nhận ra là mấy vị này không được vào thăm vũ mà ở ngoài phán như đúng rồi, biết được Vũ trong đó ra sao hay khéo được ăn no ngủ kĩ béo tốt cũng nên ý chứ

  Trả lờiXóa
 33. Cái loại này mà tuyệt thực được 18 ngày cơ á, bụng ong ỏng bia , người đầy tính dâm dục mà cũng học đòi nhịn ăn. lại được con mẹ hà ở ngoài chém gió với báo lá cải với bọn rận chủ nữa. Không thăm chồng gần tháng mà cũng nói là biết tin chồng tuyệt thực 18 ngày , có điên thì cũng đừng có cắn càn một cách điên loạn đến thế chứ .

  Trả lờiXóa
 34. Có vẻ như thị Dương Hà mới đang giãy chết chứ không phải là tay Vũ. Gây ầm ĩ lên, nếu mà thuận tiện thì lu lao gây rối đây

  Trả lờiXóa
 35. Vơ va vơ vẩn. Tất cả toàn là thông tin một chiều từ cái mụ vợ lão Cù ra. Mà mụ ta như thế nào thì biết rồi.

  Trả lờiXóa
 36. THẾ NÀO GỌI LÀ LOÀI CẨU NÔ  Ở BÊN TÂYlê nin nói TRONG ĐẦULỦ TRÍ THỨC ... CHÚA TOÀN CỨC

  Ở BÊN TÀU mao trạch đông nói BỌN TRÍ TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN

  Ở BÊN TA tư tưởng hồ chí minh vĩ đại ... LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG STALIN ÔNG MẤC ÔNG LÊ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

  VÀ trí thức việt nam HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG vĩ đại CŨA HỒ CHÍ MINH


  thằng dân ngu khu đen việt nam kết luận HẾT Ý KIẾN
  Trả lời

  Trả lờiXóa
 37. Y ÊU NƯỚC G Ì CÁI chính nghĩa giả cầy của cộng sản VN chỉ xin được làm tên lính gát đất trời biển đảo không công cho quan thầy ăn ngon ngủ kỷ nghe mà tội cho con dân việt sao mà ngu quá thể như thế này
  TA THỨC THÌ CU BA NGỦ CU BA THỨC THÌ TA NGỦ
  cuộc đời chúng chỉ mong ĐƯỢC THEO GƯƠNG BÁC làm đầy tớ tay sai làm cẩu tài cho quan thầy đảng chủ QTCS đảng ÔI đớn hèn cho dân tộc việt … cái bọn cộng sản VN ……..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe buồn nôn quá em ơi.
   Thế lúc Bác Hồ, CỘng sản lãnh đạo đất nước đánh Mỹ, Nhật mày đang chui ở chỗ nào? Tao nghĩ lúc đấy chắc mày đang bơi ở trong trim 1 thằng bán nước.

   Xóa
 38. Đớn hèn là kẻ nặc danh nói chuyện hèn. Tại sao ngồi đó than vãn mà không biết xung phong ra giữ đảo đi.

  Trả lờiXóa
 39. Tuyệt thực là cách Vũ muốn giảm bệnh tiểu đường mà thôi. Lắm mồm quá

  Trả lờiXóa
 40. Chỉ có chuyện Hà Vũ tuyệt thực mà tốn bao nhiêu giấy mực. Vừa rồi lại có bài bịa đặt về chuyện Vợ Cù đến thăm và Công an nhượng bộ. Nên Cù có đúng là tuyệt thực hay không cũng chưa khẳng định được. Nếu có tuyệt thực thì cũng chỉ là tiết kiệm hay bảo vệ môi trường thôi. Quan tâm đến lão Cù làm gì.

  Trả lờiXóa
 41. Ông nội loa phường07:55 16 tháng 6, 2013

  Chuyện TS Vũ cho dù là có làm chuyện sex đi chăng nữa, thì đó là chuyện riêng tư của họ. Chỉ có những kẻ đốn mạt như loa phường và cs mới bươi móc ra như thế.
  Chưa hết. Những tay lưu manh, xuất thân từ những thành phần đầu trộm đuôi cướp, tứ cố vô thân, vô giáo dục mới đi mượn danh nghĩa cụ Hiền Đức để mưu lợi. Nếu thật sự tài giỏi thì hãy lấy tên của mình cho chính danh.
  Chính vì những hành động đê hèn đó. Cho nên để cho xứng với hành động tồi bại đó. Tớ chả thèm lấy đúng tên mình. Thay vào đó chỉ lấy nick "ông nội của hắn" là hợp lý nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày nói thế mày nhảy vào đây làm gì?
   Liên quan đ' gì mà mày nhảy vào sủa Loa Phường, Loa Phường làm gì thì là chuyện riêng tư của Loa Phường chứ liên quan đến mày ah?
   CÚT!!!!!

   Xóa
 42. mới xem ANTV nói về vụ CHHV tuyệt thực, hài vãi cả ị, béo nục nịch, đã thế còn làm thư tố cáo giám thị giết người tại vì mỗi sáng mở cửa để gió lùa làm hắn bị tăng sông đau tim tăng huyết áp nữa chứ :D

  Trả lờiXóa
 43. Con người của Cù Huy Hà Vũ này thật là chưa chất đủ những điều quái thai và khó hiểu được. Mặc dù vào trong tù để cải tạo nhưng hắn không chịu cải tạo lại còn gây ra những khó khăn cho những người làm công tác quản giáo nữa chứ hắn lại sủ dựng kiểu tuyệt thực với mục đích phản đối hành động của cán bộ quản giáo nữa chứ thật là đúng là một quái thai

  Trả lờiXóa
 44. đám rận tuyệt thực chẳng khác gì cái trò nằm ăn vạ trên đường lần trước. Những kẻ chuyên kiếm cớ va chạm với công an như một mục tiêu cần làm để tăng số tiền nhận được từ các thế lực phản động hải ngoại như Bùi Hằng, Xuân Diện. Nay bầy ra trò này kiếm thêm trong thời điểm còn lừa gạt được. Đúng là lũ bán nước ăn bám ngoại bang

  Trả lờiXóa
 45. Cù tuyệt thực hay cả nhóm rận tuyệt thực càng tốt. Chúng có giám tuyệt thực để chết luôn không? Chẳng qua là làm trò để gây sự chú ý, muốn làm anh hùng thì phải làm chỗ khác. Tuyệt thực của Cù và nhóm rận chỉ là cách thể hiện sự cùng đường hết lối của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Hôm qua xem trên VTV1 và ANTV thì chân tướng, bộ mặt thật của Cù Huy Hà Vũ và đám ăn theo nói leo đã rõ. KHông hề có chuyên Vũ tuyệt thực gì cả,bằng chứng là Vũ văn béo tốt mặc dù bỏ cơm trại nhưng đồ tiếp tế Vũ văn húp sùm sụp. Còn đám rận chủ ở bên ngoài cũng chỉ lu loa vậy thôi, không ăn chúng làm gì mà loa to vậy được chứ, nếu là tuyệt thực thật thì đã có đứa lăn quay rồi! Tin tôi đi, tất cả chỉ là trò ăn vạ của đám càn quấy là thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông chim còi nói chuẩn không cần chỉnh? Chim còi mà khẩu khí không còi chút nào.

   Xóa
 47. http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2013/06/chung-toi-khong-nguoc-dai-ong-cu-huy-ha-vu/
  Đây là câu trả lời thích đáng nhất cho cái gọi là tuyệt thực của Cù HUy Hà Vũ đã được ưu tiên hơn các phạm nhân khác tạo điều kiện về mọi mặt, vậy mà hắn còn ngậm máu phun người nói rằng cán bộ quản giáo cố tình giết người thật là không thể chấp nhận được một hành động như vậy nếu chiếu theo luật phát thì tên này phải ở tù moijt gông

  Trả lờiXóa
 48. thực ra thì tuyêt thực là có ý nghĩa tốt đẹp thương được các nhà hoạt động thực hiện với mục đích phản đối một cái sai trái. Nhưng cái mà cù huy hà vũ nói là tuyệt thực thì chẳng đâu vào với đâu cả theo tôi được biết không phải hắn tuyệt thực mà chỉ là hăn không ăn thức ăn của trại giam mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Dạo này anh Cù Huy Hà Vũ lại còn có trò này nữa cơ ah, thật đúng là luật sư lắm trò quá. Nhưng cái gì cũng có giới hạn thôi cù huy hà vũ ah, anh vào trong tù rồi mà không chueyen tâm cải tạo sám hối đi lại còn dở những trò này thì biết bao giờ anh cù có thể làm alij được cuộc đời đây

  Trả lờiXóa
 50. Gì mà tuyệt thực 18 ngày thế kia ! anh cù nhà ta luyện được môn hút không khí để sống hay sao ý ! vừa rồi trên AnTv có quay anh cù trong trại vẫn béo tốt mà ! nếu thực sự 18 ngày không ăn mà vẫn béo tốt như thế thì quả thực anh Cù là siêu nhân rồi ! có lẽ ngoài phong trào tuyệt thực thì khả năng xuyên tạc cũng đang là hình thức thi đối với đám rận :))

  Trả lờiXóa
 51. con người của Cù Huy Hà Vũ to như tịnh thì nhịn ăn đucợ mấy bữa thực ra hắn chẳng phải tuyệt thực gì đâu chẳng qua hăn không ăn thức ăn do trại giam nấu mà thôi, chứ còn hắn vẫn dùng thức ăn do gia đình hắn thăm nom hắn mà không ăn thì chịu được mấy nỗi đúng làm một quái thai

  Trả lờiXóa
 52. Sư tuyệt thực của cù huy hà vũ thực chất chỉ do những kẻ cùng hội cùng thuyền với hắn dụng lên mà thôi, không có chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực mà chỉ do hắn không chịu ăn thức an do trại giam nấu mà thôi còn hắn vẫn ăn bình thường những thức ăn do gia đình hắn tiếp té thật đúng là một con người quái thai

  Trả lờiXóa
 53. Vũ thiếu Hà nên sinh bệnh thèm thuồng đây mà . đồ tiếp tế của Vợ với bọn rận thì ông ăn hết , chẳng chừa ai, vũ nó chỉ không ăn cơm của trại giam mà thôi. Mà cơm trại giam thì nó ăn sao nổi , cơm rau thịt nó ăn không quen đâu. nó quen đồ tây rồi.

  Trả lờiXóa
 54. cái tuyệt thực này cũng là những cái trò mà đám rận vẽ ra làm hề cho chúng ta xem , và vòi vĩnh tiền của ngoại quốc mà thôi. Thương lắm thay , kêu tuyệt thực mà xem có giảm được cân nào không nào ? không thì xí mặt đó lắm nha.

  Trả lờiXóa
 55. Nói được mà không làm được thì đừng có nói. Nói xong không làm được lại quay ra thế này thế kia, rồi tuyệt thực có giới hạn với tuyệt thực không giới hạn. Chúng tôi nghe đã nhàm lắm rồi thế nên các vị đừng có dùng cái chiêu trò bẩn thỉu đó mà chống đối nữa. Sẽ chẳng ai tin và nghe theo các vị đâu

  Trả lờiXóa
 56. Chẳng cần phải đọc nhiều, tìm hiểu nhiều, với tư duy của 1 người bình thường đánh giá thì Vũ nhịn ăn 20 ngày mà lại có thể béo tốt như thế thì quá vô lý. Chỉ là bỏ ăn cơm trại vì có nhiều đồ ăn nhà gửi vào. Vẫn béo như lợn thế mà kêu là da bọc xương. Cả người Vũ đố chú rận nào chạm được vào xương.

  Trả lờiXóa
 57. Xem đoạn clip phóng sự ngắn ngủi ấy nhưng đã cho thấy một phòng giam của kẻ đang tuyên bố “tuyệt thực” với kho lương thực hoành tráng, bếp ăn tự nấu riêng, phòng giam như căn hộ thu nhỏ,… như thế tội gì không “tuyệt thực” đồ ăn của trại giam. Nhìn Vũ còn béo gấp 3 lần ông bác sĩ khám cho hắn, đấy là thành quả sau 20 ngày tuyệt thực. Trong khi đó, bên ngoài, thím Hà vẫn “đạo diễn” tiếp vở kịch hết sức vô tư.

  Trả lờiXóa
 58. Thật không hiểu gia đình tên phản động này nghĩ gì, trong khi nhà nước có những chế độ, luật pháp khoan hồng đến như thế. Hắn ở trong trại giam được chăm sóc, giáo dục nhưng người nhà của y lại lợi dụng hô hào, kích động chống đối nhà nước. Gia đình tên phản động này sẽ muối mặt khi sự thật đã được phơi bày

  Trả lờiXóa
 59. lắm thằng chó bình luận lung tung thế tuyệt thực cung thì tuyệt đi.18 ngày không ăn gì chỉ uống nước trắng,bố nó béo hơn cũng đi truyền ngay chứ xạo không à.mẹ con mụ vợ hà nữa chứ là cái con tung tin nhiều nhất làm anh diện chị hằng được phen ế hàng mặt đéo ai tin nữa.bây giờ đâu đâu cũng ông cù kưa thật chán có mỗi con lơn thôi mà

  Trả lờiXóa
 60. đúng là cặp đôi hoàn hảo chồng bỉ ổi vợ già mồm như con đĩ.chồng đi chơi gái không sao còn chạy hộ,chồng tuyệt thực giả hùa theo hô ầm ĩ lên như sắp chết nhưng thực ra sống khỏe mạnh như thường.đáng lẽ ra không cho nó vào thăm nhiều thế,6 7 lần váo thăm thì nó chả tiếp đồ cho chồng đều đều đầy ắp tủ lạnh nhà tù mà có tử thì sướng rồi hơn cả nhà mình.cho nó sống khổ thật cho biết mặt kứ kêu à

  Trả lờiXóa
 61. CHHV đã tuyệt thực đến ngày thứ 22 (theo lời vợ CHHV). Nếu đúng thế thì vài ngày nữa là chết lăn quay. Cả làng cứ chờ thêm vài ngày nữa là biết thật giả ngay thôi !

  Trả lờiXóa
 62. Thằng cha ấy mà tuyệt thực tôi vui mừng lắm. Vì sẽ bớt đi 1 thằng ngu trên đời này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không phải cù huy hà vũ tuyệt thực đâu bạn ah, mà hắn chỉ là không ăn thức ăn do trại giam cung cấp mà thôi chứ còn hắn vẫn ăn thức ăn do nhà hắn đưa vào thường xuyên. Mặc dầu hắn đã vào trong tù rồi nhưng hắn vẫn gây đủ mọi thức chuyện gây khó khăn cho công tác quản lý phạm nhân

   Xóa
  2. Ah, hoá ra là vậy, bảo sao nhìn vẫn béo như lợn ấy.

   Xóa
 63. Con người này đúng là một quái thai được sinh ra và lớn lên trong một gia đinh có truyền thống cách mạng có cha là nhà thơ cù huy cận, cha nuôi là nhà thơ xuân diệu hơn thế nữa hắn là một luật sư là con người có học thức vậy mà lại châp nhận là tay sai làm một kể phản quốc thì thật là không thể chấp nhận được, khi vào tù hắn không chuyên tâm cải tạo mà lại còn gây đủ thứ chuyện nữa

  Trả lờiXóa
 64. rận chủ lại đươc dịp tung hô anh cù huy hà vũ như là kiểu là một hiện tượng siêu nhiên ấy. còn anh cù huy hà vũ thực ra anh ấy chẳng tuyệt thực gì đây mà anh ấy kiêu nên anh ấy chẳng ăn thức ăn của trại giam cung cấp mà anh ấy ăn đồ ăn của nhà gửi vào nào toàn sữa bột rồi mì tôm cháo ăn liền... do vậy mấy cái blog rêu ra là anh cù huy hà vũ tuyệt thực la hoàn toàn sai lầm bịa đặt thông tin

  Trả lờiXóa
 65. anh vũ mà tuyệt thực thật thì cũng tiết kiệm được ối thức ăn cho những người khác đấy nhỉ, nhìn anh vạm vỡ như con lợn một tạ thế cơ mà. Có lẽ phong trào tuyệt thực được các nhà rận chủ sử dụng nhiều, thường thì tuyệt thực dduocj người ta sử dụng ở nơi công cộng thu hút sự chú ý của nhiều người nhưng anh cù huy hà vũ anh ấy rất dị anh ấy lại tuyệt thực ở trong tù nữa chứ

  Trả lờiXóa
 66. phong chào tuyệt thực của các con người này cũng lên cao gớm nhỉ từ nguyễn quốc cuân tuyệt thực trước nhà trắng giờ lại tới cù huy hà vũ tuyệt thực ở trong tù đúng là những con người cùng hội cùng thuyền có khac.s Tuy nhiên việc tuyệt thực của những con người nyaf đều là trò cười cho thiên hạ mà thôi

  Trả lờiXóa
 67. phong trào tuyệt thực được khởi sướng nhờ công của tiến sĩ hán nôm diện hay con đĩ hằng nữa,chúng đã rất khổ công lăng xê vụ này lên hết cỡ có khi định biểu tình ấy chứ,nhưng đang đoạn cao trào thì vỡ lỡ làm đoạn tuyêt thực của hằng và diện bất thành,mà tuyệt thực gì đâu chẳng qua tối thức khuya viết bài nên sáng mai ngủ dậy muộn không ăn sáng còn hằng thì giảm eo nghỉ một buổi ăn bù buổi sau

  Trả lờiXóa
 68. Tuyệt thực cái mả bố mấy thằng dân chủ chứ. Người ngoài đường thì chết đói đầy ra thế mà lũ chúng nó được ăn uống đầy đủ lại còn không thích nữa là sao? Thích ra đường chịu đói thật à? Đúng là cái lũ ngu xuẩn thì mới đề ra cái ý tưởng này

  Trả lờiXóa
 69. Cái trò tuyệt thực đã công bố rồi thế mà vẫn còn lùm xùm quá. Các bác rân chủ cứ cho rằng mấy bức ảnh và clip đưa trên VTV là giả thì thôi để các bác chứng minh. Các bác rân chủ giỏi photoshop đi chứng minh cho mọi người biết rõ cái. Còn nếu vẫn không tìm được lý do lý trấu thì các bác cũng ngậm mồm cho em nhờ

  Trả lờiXóa
 70. Chỉ một con người mà tốn biết bao nhiêu giấy mực của báo chí, gần đây sự kiện tuyệt thực rồi thì tố cáo giám thị trại giam của Cù Huy Hà Vũ đã gây ra bao sóng gió trên các diễn đàn "dân chủ", nhưng cái đuôi nói dối thì cuối cùng đã lòi ra, bộ mặt thật trơ tráo của y cũng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog