Loa Phường Blog

Nguyễn Quốc Quân và Đảng Việt Tân – tổ chức của những kẻ tâm thần hoang tưởng

Loa PhườngPhường Loa




TS Nguyễn Quốc Quân - Bệnh nhân tâm thần hoang tưởng


Tuyên bố của Nguyễn Quốc Quân – lãnh đạo Đảng Việt Tân được dư luận đánh giá là một trong những phát biểu bệnh nhất trong thời gian qua. Quả là với những tuyên bố kiểu này, người ta dễ dàng có câu trả lời tại sao dù có được nhiều tổ chức thù địch với Việt Nam hà hơi tiếp sức cả về tinh thần lẫn vật chất song Đảng Việt Tân vẫn chẳng làm nên cái trò trống gì ngoài ba cái việc mà cả thể giời lên án là hoạt động khủng bố và những tuyên bố ngu vãi…
Điển hình cái ngu của Việt Tân được phơi bày lồ lộ trong cuộc trả lời phỏng vấn BBC tại London hôm 25/6/2013. Trong phần trả lời phỏng vấn, Nguyễn Quốc Quân cũng nổ như ai khi được Báo bắp cải BBC hỏi một câu hỏi ngu không kém rằng : “ giả sử trong tương lai, Việt Nam cải tổ thể chế, sửa đổi hiến pháp, lập một Quốc hội lập hiến mới, Việt Tân có sẵn sàng tham gia Quốc hội này hay không? Có sẵn sàng chia sẻ quyền lực với và bên cạnh Đảng Cộng sản Việt Nam hay không?” . Câu hỏi ngu tranh phần của người khác này lại được một thằng thần kinh dẫm phải đinh đáp lại một cách hết thức ngớ ngẩn rằng “nếu đây là một cơ chế do nhà nước cộng sản Việt Nam mở ra khung cửa và mời mọi người vào, chắc chắn nếu chỉ đơn giản như vậy thôi, chắc chắn đảng Việt Tân không bao giờ tham dự. Vì chúng ta không thể nào hợp tác hay thảo luận trong một vị thế mà mình không có quyền lực, không có áp lực nào nhất định”. Đúng là một lũ hoang tưởng đến bệnh hoạn.
          Đơn giản vì Việt Tân chỉ là một tổ chức phản động lưu vong, một tổ chức có hoạt động khủng bố và vì vậy đây là đối tượng bị nhân dân Việt Nam tẩy chay, lên án. Lợi dụng chính sách đổi mới của Đảng và Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, những năm qua “Việt Tân” cử nhiều đối tượng xâm nhập dưới nhiều danh nghĩa khác nhau như thăm thân nhân, du lịch, đầu tư, thương mại, giáo dục, hồi hương. Nhiệm vụ của những đối tượng này là huấn luyện, tập hợp lực lượng, tuyên truyền chống nhà nước và các hoạt động khủng bố, phá hoại, gây rối trật tự an ninh, tán phát truyền đơn nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam… Vào các năm 1987, 1988, 1990, 2008, nhiều đối tượng của tổ chức “Việt Tân” đã bị Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đưa ra truy tố, xét xử về tội phản bội tổ quốc, hoạt động phỉ và tội khủng bố. Thế nhưng “Việt Tân” vẫn không từ bỏ hoạt động vũ trang, kích động bạo loạn, biểu tình chống phá Việt Nam. Vì vậy, Bộ Công an Việt Nam đã đưa tổ chức “Việt Tân” vào danh sách các tổ chức khủng bố và đã thông báo cho phía Hoa Kỳ biết vào ngày 4-4-2007. .Nhiều đảng viên đảng Việt Tân khi xâm nhập vào lãnh thổ Việt Nam nhằm tiến hành các hoạt động khủng bổ và phá hoại đã bị lực lượng an ninh Việt Nam dưới sự hỗ trợ, giúp đỡ tích cực của quần chúng trong nước và bà con Việt Kiều yêu nước tóm sống với đầy đủ những bằng chứng về hoạt động âm mưu khủng bố tại quê nhà, vì thế tuyên bố của Nguyễn Quốc Quân chẳng khác gì lời nói của một con bệnh mắc chứng hoang tưởng ở thể nặng. Những loại rác rười như Nguyễn Quốc Quân thì đừng mong về nước chứ đừng nói đến tham gia vào tổ chức chính trị tại Việt Nam. Còn chuyện đòi chia sẻ quyền lực với Đảng cộng sản ư, có mà nằm mơ giữa ban ngày.
          Quả là Nguyễn Quốc Quân và tổ chức Việt Tân là những con bệnh mắc chứng hoang tưởng, nhưng Báo bắp cải BBC cũng thể hiện khả năng ngu không kém. Thảo nào….đúng là nuôi lũ vô dụng này chỉ toi cơm

35 nhận xét:

 1. tân cương là một vùng luôn xảy ra những vụ bạo loạn, thế mới biết là trung quốc còn có nhiều vấn đề phức tạp lắm không đơn giản đâu, vậy mà trong thời gian vừa qua họ vẫn còn có nhiều hành đông gây hấn và tạo tình hình phức tạp trong khu vực thế mới biết là họ vẫn đang không tự quản lý được trong đất nước mình thì cũng chả làm gì được ở nước ngoài đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thư Gửi Bà Thanh - biệt danh Trưng Triệu
   Nhân Đọc Mưu Đồ Lập "Diệm Giáo"
   Nguyễn Bình
   http://sachhiem.net/DOITHOAI/NguyenBinh.php

   Bà Trưng, bà Triệu là đại diện cho tinh thần bất khuất chống ngoại xâm của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và toàn thể dân tộc Việt Nam nói chung. Cái bà Thanh chống Cộng điên cuồng này tự xưng một cách hỗn hào “Trưng Triệu” mà không biết xấu hổ.



   ► Nếu bà đúng là con cháu của bà Trưng bà Triệu thì phải biết đoàn kết dân tộc lại để chống ngoại xâm chứ không phải hô hào kêu gọi người Việt Nam … chống nhau.

   ► Nếu bà đúng là con cháu của bà Trưng bà Triệu thì phải biết nhớ ơn tổ tiên, nhớ ngày quốc giỗ của con dân Việt Nam là ngày giỗ Tổ Hùng Vương, ngày 10 tháng 03 hàng năm.

   ► Nếu bà đúng là con cháu của bà Trưng bà Triệu thì phải biết rằng lịch sử phát triển tâm linh của dân tộc này nó cao hơn gấp vạn lần lịch sử đẫm máu của Công giáo và sự thịnh suy của dân tộc Việt Nam gắn liền cùng với sự thịnh suy của đạo Phật. Bà nhớ nhé, đạo Phật chứ không phải là cái “tôn giáo ác ôn” chuyên lừa đảo, dụ dỗ những người nhẹ dạ, cả tin đi ăn bánh vẽ trên trời, lai căng phản quốc.

   ► Nếu bà đúng là con cháu của bà Trưng bà Triệu thì bà phải biết nhục khi tôn sùng Ngô Đình Diệm - một con chiên cuồng tín với gia phả nhơ nhớp TAM ĐẠI VIỆT GIAN.

   ► Nếu bà đúng là con cháu của bà Trưng bà Triệu thì bà phải biết cùng chung tay xây dựng đất nước Việt Nam để đất nước xinh đẹp này giữ được cái hồn dân dã, mộc mạc mà chân tình như bài thơ “Việt Nam quê hương ta” của nhà thơ Nguyễn Đình Thi chứ không phải hô hào chống phá. Nếu phải chọn sống dưới chế độ cộng sản và chế độ hoài Ngô của các bà thì thà tôi cứ chịu ách áp bức của Cộng sản còn sướng hơn.

   Xóa
  2. (TIẾP PHẦN TRÊN )

   Gửi bà bài thơ “Việt Nam Quê Hương Ta” của nhà thơ Nguyễn Đình Thi.

   Việt Nam đất nước ta ơi
   Mênh mông biển lúa đâu trời đẹp hơn
   Cánh cò bay lả rập rờn
   Mây mờ che đỉnh Trường Sơn sớm chiều

   Quê hương biết mấy thân yêu
   Bao nhiêu đời đã chịu nhiều thương đau
   Mặt người vất vả in sâu
   Gái trai cũng một áo nâu nhuộm bùn

   Ðất nghèo nuôi những anh hùng
   Chìm trong máu lửa lại vùng đứng lên
   Ðạp quân thù xuống đất đen
   Súng gươm vứt bỏ lại hiền như xưa.

   Việt Nam đất nắng chan hoà
   Hoa thơm quả ngọt bốn mùa trời xanh
   Mắt đen cô gái long lanh
   Yêu ai yêu trọn tấm tình thuỷ chung

   Ðất trăm nghề của trăm vùng
   Khách phương xa tới lạ lùng tìm xem
   Tay người như có phép tiên
   Trên tre lá cũng dệt nghìn bài thơ

   Nước bâng khuâng những bến đò
   Ðêm đêm còn vọng câu hò Trương Chi
   Ðói nghèo nên phải chia ly
   Xót xa lòng kẻ rời quê lên đường

   Ta đi ta nhớ núi rừng
   Ta đi ta nhớ dòng sông vỗ bờ
   Nhớ đồng ruộng, nhớ khoai ngô
   Bát cơm rau muống quả cà giòn tan...

   Theo tôi, bà nên bỏ cái danh xưng "Trưng Triệu" để đừng làm cho anh linh các vị liệt nữ ấy không tức giận vì bà không xứng dùng tên của các ngài ấy.

   Bà còn lộng ngôn và quá thiếu hiểu biết khi hàm hồ ảo tưởng rằng “Một ngày gần thôi danh tiếng và tài đức của TT Diệm sẽ được phục hưng như trường hợp Nguyễn Trãi”.

   Xóa
  3. (TIẾP PHẦN TRÊN )

   - Đầu tiên, tôi phải nói với bà rằng, cụ Nguyễn Trãi - chứ không phải cái tên riêng mà bà gọi một cách xách mé không chỉ là vị anh hùng có công phò vua, giúp nước mà còn là một vị thiền sư với cách sống :”Ẩn chẳng rừng sâu là đại ẩn/ Chùa nhà tu Phật mới chân tu” bà nhé. Thế nên, sau này, sự oan khuất của cụ đã được lịch sử minh oan khi xét đến công lao phò vua, cứu nước cũng như cách sống thanh thản, tao nhã của cụ.

   - Thứ hai, bà thử đi hỏi chính người Mỹ và những người không phải là con chiên xem Ngô Đình Diệm là ai? Một tên Ca tô cuồng tín, ngu dốt, phản trắc, phản quốc khiến trời không dung, đất không tha nên đã sai thiên lôi đánh thẳng vào phần mộ của ông cha và khiến cho toàn gia táng mạng. Một kẻ phản quốc thì lịch sử chỉ có “lưu xú vạn niên” thôi chứ không thừa hơi mà “phục hưng” như bà và một số người vẫn ôm ảo mộng. Bà so sánh cụ Nguyễn Trãi với tên TAM ĐẠI VIỆT GIAN Ngô Đình Diệm quả là quá khập khiễng, chẳng khác nào đem cống rãnh mà sánh với đại dương.

   - Cuối cùng, tôi xin mạn phép Bồ Tát Quảng Đức nhắc nhở bà rằng: Phật giáo có thịnh có suy trên đất nước này cũng vì do những người lãnh đạo có người mê người tỉnh nhưng chưa bao giờ Phật giáo không có những bậc chân tu. Thời thịnh thì các ngài thị hiện nhiều, thời suy thì các ngài lui về nơi thâm sơn cùng cốc để ẩn tu giữ đạo. Khi cần thì sẵn sàng xả bỏ báo thân để bảo vệ đạo pháp, bảo vệ dân tộc – dân tộc chứ không phải một chế độ cầm quyền bà nhé.

   Ngô Đình Diệm và cái chế độ độc tài gia đình trị của hắn vì không coi tổ tiên mình ra gì nên không biết uy lực của các vị Bồ Tát và đã mạo phạm các ngài. Hẳn bà còn nhớ, bà Trần Lệ Xuân cuối đời đã biết ăn năn nên đã phải sám hối với các bậc tôn túc của Phật Giáo và được các phương tiện thông tin đại chúng rầm rộ đưa tin ra sao.

   Bài học nhân quả hiện tiền ấy chắc chẳng phá được sự u mê truyền kiếp của các con cừu non ngu ngốc đâu nhỉ.

   Thật tội nghiệp cho những kẻ nô lệ tâm linh như các bà! Tự mình làm chủ không thích lại thích cam tâm làm nô lệ. Âu cũng là do nghiệp chướng quá sâu dày mà ra cả.

   Nguyễn Bình

   Xóa
  4. Vài Lời Với Những Người Chống Cộng
   Thiếu Long Texas
   http://sachhiem.net/THOISU_CT/ChuTh/ThieuLong02.php

   Xóa
 2. Nguyễn Quốc Quân kẻ phản động lưu vong của tổ chức “Việt Tân” đã được Việt Nam khoan hồng thả về nước, ấy vậy mà ngay khi đặt chân đến đất Mỹ, Quân đã lẻo mép, quay ra dựng chuyện, đặt điều nói xấu Việt Nam. Thật không thể chấp nhận và tha thứ cho hành vi mang đầy tính phản động chống đối nhà nước Việt Nam như thế của Nguyễn Quốc Quân

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ phản động, chống phá Nhà nước Việt Nam chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng trị. Đây là những lời cảnh tỉnh cho những kẻ rắp tâm chống lại những thành quả cách mạng của nhân dân, những kẻ đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Không một thế lực thù địch nào có thể ngăn được sự nghiệp cách mạng mà Việt Nam đã lựa chọn.

  Trả lờiXóa
 4. Những việc Quân đang làm hiện nay sẽ đi về đâu ? Khi mỗi lần Quân về Việt Nam là một lần Quân bị bắt giữ, dù đã trốn về bằng rất nhiều thủ đoạn khác nhau như: giả tên, giả cmtnd, giả hộ chiếu, chạy qua đường tiểu ngạch… Nhưng với những thủ đoạn đó không thể qua được mắt cơ quan an ninh Việt Nam. Một người xa quê như Quân, đáng ra mỗi lần về Việt Nam là một kỷ niệm đẹp, là một khoảng thời gian đẹp. Nhưng với Quân, mỗi lần về Việt Nam là một lần tù tội. Thật đáng buồn cho một kẻ xa quê.

  Trả lờiXóa
 5. Với tấm bằng Tiến sỹ Toán, bảo vệ ở tận Hoa Kỳ, nếu thực sự Quân là người có tài, có trình độ thì có cần phải tham gia vào Việt Tân để tiến thân, để có tiền nuôi vợ nuôi con không ? Nước Mỹ không thiếu cơ hội cho những người thực sự có tài, thực sự có quyết tâm, có ý chí. Thật buồn cho sự mù quáng của Quân.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân là tổ chức phản động và là tổ chức phản động lớn đã chống phá Nhà nước ác liệt, thế mới biết thế lực của Việt Tân rất là mạnh và rất rộng, chúng ta đâu biết Việt Tân có ở những nơi đâu. Phải công nhận là một tổ chức có rất nhiều người giỏi nhưng những con người đó lại không làm việc cho đất nước mà lại quay sang phản bội đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Hi chẳng có gì là lạ cả, đó là bọn ngưu tầm ngưu mã tầm mã ấy mà! Đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, một lũ hoang tưởng chính trị, thần kinh chính trị chỉ nhăm nhăm chống phá, khổng bố chính quyền nhân dân thì làm gì có vị trí gì mà đòi chia sẻ quyền lực lãnh đạo đất nước của Đảng cộng sản Việt Nam chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Luật sư luật seo cái đếch gì chứ. Theo cái đám Việt Tân thì chỉ là tay sai cho lũ bán nước mà thôi. Tất cả những kẻ giáo sư tiến sĩ mà chống đối lại Đảng và nhà nước thì xứng đáng để vào tù. Đám Việt Tân cứ chờ đó rồi dần dần chúng bay cũng sẽ vào tù hết cả đám cho mà xem

  Trả lờiXóa
 9. Một đám rận và một con rận ngu ngốc. Một kẻ thần kinh chính trị như Lê Quốc Quân xứng đáng bị bỏ tù trị cái bệnh của hắn. Đúng là xã hội giờ lắm kẻ giỏi mà toàn là những kẻ bệnh hoạn tâm thần. Cần phải loại trừ bọn này khỏi xã hội ngay để chúng không còn cắn bậy bạ nữa

  Trả lờiXóa
 10. QUÂN TA TOÀN THẮNG Ở ĐIỆN BIÊN PHỦ
  Nghe radio:
  http://baicakhongquen.net/bai-hat/Quan-ta-toan-thang-o-Dien-Bien-Phu/EZFIWI8.html

  Đọc bài thơ “Quân ta toàn thắng ở Điện Biên Phủ” của Bác Hồ

  Ngày 7/5/1954 lá cờ quyết chiến quyết thắng của Bác mà Đảng trao cho quân đội ta phất cao trên bầu trời Điện Biên Phủ, nơi mà Tập đoàn cứ điểm quân sự mạnh nhất Đông Dương, đồng thời là trung tâm của toàn bộ kế hoạch Nava đã bị đập tan, viên tướng De Castries bị bắt sống, buộc toàn bộ binh lính thực dân xâm lược Pháp thất trận tại Điện Biên Phủ kéo cờ trắng lũ lượt ra đầu hàng.

  Trong niềm vui chiến thắng lịch sử, ngày 8/5/1954, Bác Hồ có ngay Thư khen Bộ đội, Dân công, Thanh niên xung phong và Đồng bào Tây Bắc. Đến ngày 12/5/1954, Bác lại cho đăng bài thơ “Quân ta toàn thắng ở Điện Biên Phủ” trên báo Nhân dân số 189, ghi bút danh C.B.

  Bài thơ “Quân ta toàn thắng ở Điện Biên Phủ”là tiếng reo ca liền mạch nối nhau theo trình tự trước sau trong sự đối lập xen kẽ giữa hai lực lượng địch, ta bằng các mốc thời gian của các sự kiện:

  20 tháng 11 năm cũ
  Giặc Pháp nhảy dù Điện Biên Phủ
  Hăm mốt tiểu đoàn tinh nhuệ nhất
  Xe tăng, súng lớn đầy chồng chất
  Chúng khoe rằng: “Kế hoạch Nava
  Thật là mạnh dạn và tài hoa
  Phen này Việt Minh phải biết tay
  Quan thầy Mỹ thì vui lòng thay!”

  Chỉ mấy dòng thơ mà đầy ắp các sự kiện. Tại đây những tưởng sẽ tỏa ra sức mạnh của quân đội viễn chinh Pháp. Chúng nào ngờ, ngay sau khi chúng đổ quân chiếm Điện Biên Phủ, Trung ương Đảng ta đã quyết định mở mặt trận Điện Biên Phủ. Đầu tháng 12/1953, Bác Hồ có Thư gửi cán bộ và chiến sĩ ở mặt trận Điện Biên Phủ, trong đó có đoạn: “Thu - Đông năm nay, các chú lại có nhiệm vụ tiến quân vào Điện Biên Phủ để tiêu diệt thêm sinh lực địch, mở rộng thêm căn cứ kháng chiến, giải phóng thêm đồng bào còn bị giặc đè nén”.

  Quân ta sẵn sàng chấp nhận đương đầu với quân xâm lược, với những tướng giỏi như Nava, Conhi, những tiểu đoàn tinh nhuệ nhất, những máy bay cao cao, xe tăng thấp, những súng lớn đầy chồng chất của thực dân Pháp và cả quan thầy Mỹ đứng đằng sau lo cung cấp.

  Bài thơ diễn tả việc phát huy sức mạnh đại đoàn kết của quân dân ta, vượt lên muôn vàn thử thách, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ:

  Bộ đội, dân công quyết một lòng
  Xẻ non, đắp suối, vượt qua sông
  Khắc phục khó khăn và hiểm trở …
  Lặng lẽ chuẩn bị suốt tháng ngày
  Không quản gian khổ và đắng cay” …

  Sau một thời gian chuẩn bị cho chiến dịch, huy động nhân lực, vật lực, tài lực, hội đủ các điều kiện và với tinh thần quyết chiến quyết thắng. đến 17 giờ ngày 13/3 ta tấn công, pháo binh ta khai hỏa mở màn chiến dịch, nã đạn như mưa vào đồi Him Lam làm tan thành cứ điểm này trong phút chốc. Ngày 14/3 cũng lúc 17 giờ, pháo ta dồn dập trút xuống san phẳng cứ điểm đồi Độc Lập, địch không chống đỡ nổi. Ngày ngày quân ta xiết chặt vòng vây, dồn địch vào thế bí.

  Đến ngày 7/5/1954 quân ta đánh trận quyết thắng Vui hát khải hoàn ca, làm nên một kỳ tích vĩ đại:

  “Hơn 50 ngày ta đánh đồn
  Ta chiếm một đồn, lại một đồn”,
  “Giặc kéo từng loạt ra hàng ta
  Quân ta vui hát khải hoàn ca
  Mười ba quan năm đều hàng nố
  Tên tướng chỉ huy cũng bị nhốt
  Một vạn sáu ngàn tên giặc Tây
  Đều là tù binh hoặc bỏ thây.
  Thế là quân ta đã toàn thắng
  Toàn thắng vì rất cố gắng”.

  Ngày nay, mỗi lần kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ, đọc lại bài thơ này, chúng ta nhớ đến những tháng ngày gian khổ mà vô cùng vẻ vang. Bài thơ ca ngợi Chiến thắng Điện Biên Phủ của Bác Hồ mãi mãi đi vào lịch sử như là một tiếp nối của những áng hùng văn Nam Quốc sơn hà, Hịch tướng sĩ, Bình ngô đại cáo, ghi lại những mốc son, những chiến thắng lịch sử và hào hùng của dân tộc. Những áng văn chương này là những tác phẩm văn học, nhưng cũng đồng thời là những tác phẩm có ý nghĩa chính trị, ý nghĩa lịch sử sống mãi cùng thời gian, ấm mãi trong lòng người.

  Trả lờiXóa
 11. TÂM SỰ CỜ VÀNG

  NGUỒN :http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

  www.xichloviet.com

  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.
  (Trích comment diễn đàn vietweely)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIÊN SƯ TỤI XỎ LÁ BA QUE

   Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn – ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối – ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.

   Thằng răng vổ viết “bên thắng cuộc”
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   “Muốn mang hồ”, “vác sông Hồng” là sao ?
   Ngồi đáy giếng “Ếch” chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   “Lại nói về chiến tranh” quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ………………………………

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Xóa
  2. VĂN TẾ NHỮNG LINH HỒN PHẢN ĐỘNG
   NGHE RADIO:http://www.youtube.com/watch?v=30hBqWZLMRo

   http://googletienlang.blogspot.com/2013/05/van-te-nhung-linh-hon-phan-ong.html

   Ối zời ơi là zời ời
   Múôn 1 lần dược ghi danh vào sử sách, mà cam chịu tấm thân trâu ngựa
   Mộng thành đại nghiệp để đến nỗi thành cô hồn vất vưởng bơ vơ
   Tủi nhục thay,
   Thương xót thay
   Oan nghiệt ấy ai người hiểu nổi
   Ý trời khó đoán ơi hỡi than ôi


   Hức hức hức

   Nhớ khi xưa chúng ta đồng bào, cùng một dòng máu rồng tiên
   Sao nay vì lí tưởng bất đồng, mà đường chia đôi ngả
   Hết lòng tận tụy ta chỉ vì giúp nước thương dân
   Cớ sao ngươi cố chấp mộng riêng ước mong thành bá nghiệp
   Để rồi đây sâu dưới mồ khô, hồn cô vất vưởng
   Không tấm bia để cỏ xanh rì, hỡi thật đơn độc lắm thay
   Khi sống xa nhà bán mạng cho quỷ dữ
   Không tổ quốc lúc chết chẳng nơi về

   Ặc ặc ặc
   Ta thường nghe chuyện về Hoắc Quang bỏ Xương lập Tuyên
   Cũng có nghe kẻ chuyện Y Doãn lập Thương phế Hạ
   Nhưng đó là chuyện ngày xưa vua tàn bạo lại k minh
   Còn ngày nay dân lạc an hòa thái bình thịnh trị
   Hơn nữa các người chỉ là bè lũ trôi dạt bên ngoài, sao sánh được vs Hoắc Quang
   Chỉ một cái miệng thối chửi càn , lại dám so tài cùng Y Doãn
   Thật là thời thế nhiễu nhương,
   Trắng đen đảo lộn
   Nói năng càn rỡ, lí lẽ k thông chỉ khiến thiên hạ phỉ nhổ
   Đem tấm thân cha mẹ làm kiếp dê chó, thật nhục mạ đến tổ tiên
   Giang sơn đất việt suốt 4 nghìn năm bao lần chống ngoại địch
   Há sợ chúng bay 1 lũ ô hợp châu chấu đá xe
   Thật chẳng khác gì sức bọ ngựa mà đòi ra tay bộ hổ
   Cũng giống như thân cá chích mà ước mộng đoạn kình
   Có ai hiểu cho lòng kẻ bán nước
   Khốn nạn thay 1 lũ chỉ cầu vinh
   Khi sống các ngươi liệu có thấy hổ thẹn với bao đời Đinh Lí Trần Lê
   Giờ lúc chết đi còn mặt mũi nào nhìn 18 đời vua Hùng đất việt
   Thiên đường có cửa các ngươi chẳng chịu đi
   Địa ngục không lối lại cố đâm đầu vào
   Để nay thành lũ quỷ lang thang
   Há chẳng phải tội nghiệp lắm sao
   Phặc phặc phặc

   Nay Chém ta làm bài tế này chỉ mong sao các ngươi thoát được khỏi nỗi mê trần tục
   Cố chút lòng thành hi vọng sao linh hồn các ngươi sớm thoát khỏi bể trầm luân mà sớm được đầu thai
   Dù biết thật khó nhưng ta sẽ đưa các ngươi đến cõi vô ưu
   Dốc hết từ bi có xá chi tấm thân vô lượng
   Dâng một tuần nhang lạy hồn người đã khuất
   Một khúc ai văn tỏ lòng kẻ trần gian
   Tấm thân bẩn nhục giờ chìm sâu dưới ba tấc đất, về chốn cát bụi hư không
   Linh hồn các ngươi nơi đâu có nghe thấy lời ta thì mau mau hiển hiển
   Dẫu khi sống co khốn khổ, khốn nạn, vất vơ, vất vưởng
   Hay lúc chết có chết đâm, chết chém, chết chợ, chết đường
   Xin gọi ba hồn bảy vía về đây ăn cơm ăn cá
   Đừng ra chốn góc đường mà dọa nạt trẻ con

   Văn tế sơ sài, lòng thành khôn tỏ
   Hồn thiêng có linh, xin cho nhất âm nhất dương

   Xóa
  3. AI CŨNG CHỌN VIỆC BIỂU TÌNH/RA ĐẢO SẼ DÀNH PHẦN AI?
   Nhạc: Trần Long Ẩn
   Lời mới: Bần Cố nông

   Khi nghĩ về cuộc biểu tình
   Tôi thường nghĩ về đàn bò điên.
   Khi nghĩ về đàn bò điên
   Tôi thường nhớ về “đàn rận”,
   Trẻ trung như Bùi Minh Hằng,
   Già nua như cụ Đức già
   Ngày đêm phá chính quyền!

   Ai đã từng gặp Bùi Hằng
   Sẽ hiểu thế nào là cằn - thô,
   Ai chưa hiểu sự già nua
   Hãy nhìn ngắm cụ rận già
   Và em chớ có xem thường
   Từ những con chấy rận già kia!

   Và tôi vẫn nhớ hoài một thằng điên
   Suốt ngày đưa tin tường thuật
   Có biểu tình là có mặt
   Chụp hình, post, đưa tin, bịa đặt để câu viu!

   Ai cũng chọn việc biểu tình,
   Ra đảo sẽ dành phần ai?
   Ai cũng một thời trẻ trung
   Cũng từng nghĩ về biển đảo.
   Phải đâu yêu nước thì biểu tình ?
   Tại sao không xung phong ra đảo.
   Phải không em, phải không anh ?

   Chân lý không phải chỉ biểu tình
   Đang còn khối việc cần làm hơn!
   Xin hát về bạn bè tôi
   Những người cầm súng (nơi) hải đảo.
   Ngày đêm canh giữ đất trời
   Rạng rỡ như rừng mai nở chiều xuân.
   Nguồn: Bần Cố nông

   Xóa
  4. Như những kẻ biến thái
   Núp vào toilet học đường
   Nhả những mộng tưởng ái ân bệnh hoạn
   lên tường
   Nhà rận chủ "yêu quê hương"
   Rúc đầu vào hố xí của chế độ
   Tay bịt mũi, mồm đòi quyền tự do được thở
   Kiến nghị
   khiếu kiện
   dân oan
   thay cuộn giấy lau chùi..
   Vê đúp Cờ (WC)
   hai chữ nặng mùi
   nhưng chứa đựng bao tâm tình nhà rận chủ
   Bên kia đại dương, Hoa Thịnh Đốn không ngủ
   Hố xí này quyết tử thủ đấu tranh..

   Xóa
  5. NƯỚC MÀY BUỒN NHƯNG NƯỚC BỐ MÀY VUI

   NGUỒN :http://anhtuanwc2007.blogspot.com/2013/04/nuoc-may-buon-nhung-nuoc-bo-may-vui.html

   Thế za mày đã tròm trèm bảy chục
   đáng ra bố mày phải gọi bằng chú, nhẽ thường
   tiếng việt ta, cứ mất dạy là thằng, ngay luôn
   mất dạy thế, đéo ai coi hàng cha hàng chú
   ....
   bố mày nhìn sông thấy tung tăng tôm cá
   thấy rộn vang tiếng lũ trẻ nhỏ nô đùa
   mày bảo sông là đất nước thở dài
   ví mới chả von, đúng là như cặc
   mày có thở ngắn dài cũng mặc
   đừng ngoác mồm phả hơi thối vào sông
   ...
   cái đéo gì mà ý thức hệ lang băm
   rồi cơm nguội bơ vơ, thạch sùng tắc lưỡi
   rồi cái gì mà giẻ rách tâm thần, hoàn lương chân lý
   toàn những lời lảm nhảm vô nghĩa của thằng khùng
   à, địt mẹ mày nói gì mà “thùng rác nhân dân”
   ra mày bảo nhân dân là thùng rác hả?
   mẹ, thứ mày ra đường coi chừng nhân dân vả
   gãy mẹ răng, húp cháo cũng chẳng xong
   ...
   thoạt tiên bố mày cũng định trao đổi vài dòng
   mà mày toàn viết CLGT
   sực nhớ ra, phàm là người tử tế
   đéo ai đi tranh luận với thằng điên
   ...
   bố thật, cái đầu mày lệch mẹ nhiều niên
   biết đéo gì nữa đâu mà chờ lời thật giả
   xưa nay chăm chăm những thằng ngồi lên quá khứ ỉa
   thằng đéo nào cũng dở khùng dở dại, quả báo ngay
   ...
   ngày xưa bảo “thống nhất non sông, cơm muối cũng tày”
   giờ nhà cửa thêng thang, bia bọt đầy mồm vẫn ngoang ngoác chửi
   ngày xưa cắp chiếu nằm sân ga mấy ngày chờ xe lửa
   nay sáng Hà Nội, chiều Sài Gòn, mai Sing, Mã, Thái, Âu
   lên thì cũng từ từ chứ vèo vèo được đéo đâu
   cứ bụp phát đòi thành Anh thành Mỹ
   mà Anh Mỹ thất nghiệp, tệ nạn cũng đầy ra đó
   chỗ đéo nào chả có dở, có hay ...
   ...
   À, quên, bố mày vừa mới nói trên đây
   đéo hơi đâu luận với thằng thần kinh bất ổn
   thôi, đã lỡ tay gõ rồi thì cứ để
   xóa hay không cũng chả làm gì
   ...
   mày buồn, thì kệ mẹ mày đi
   đáng kiếp đứa nào đời vui không biết hưởng
   đâu phải bố mày không biết, không trải những trái ngang, khốn khổ
   nhưng nhìn rộng ra đời bố mày vẫn thấy vui, à ha.
   ....
   Cũng bởi có thằng quăng "thơ cứt" của mày vô nhà
   làm bố mày đang làm việc, thấy thối qúa
   mần vài câu thế cho hạ hỏa
   chả cần lựa ngôn từ, chả edit tới lui
   hay dở gì cũng cứ bốt lên thôi
   mày mất dạy, việc đéo bố lịch sự
   ...
   Thôi, bây giờ bố mày phải mần nốt việc
   mai nghĩ lễ mừng đất nước thống nhất rồi
   việc có xong thì đi chơi mới vui
   còn mày buồn, xin mời cứ việc
   ...
   Đèo mẹ, cũng ở trên đất Việt
   tự dưng nảy nòi một lũ dở hơi
   toàn những là thất, bát thập đến nơi
   rõ già đầu còn ngu hơn con lợn
   ...
   Thôi, kết luận vậy đi, mày thấy buồn kệ mẹ
   nước mày buồn, nhưng nước bố mày vui

   Xóa
 12. PHƯƠNG UYÊN VÔ TÙ VÀ NIỀM HÂN HOAN CỦA (NHÂN XĨ ,CHÍ THỨC)

  http://googletienlang.blogspot.com/2013/05/phuong-uyen-vo-tu-va-niem-hoan-hy-cua.html

  Nhẽ em chỉ một hai năm
  Treo, có thể, nếu ăn năn thật lòng
  Bọn anh thôi cũng chẳng mong
  Trẻ người non dạ, bẻ cong thế nào ?
  Thôi đành thậm thụt, lao nhao
  Tuy gượng gạo, giữ phong trào thế thôi
  Chờ ngày toà xử, nín hơi
  Nào dám khua mép, múa môi chi nhiều
  Lỡ đâu lại hố thì tiêu
  Nhắc đến lại ức thằng liều Đoàn Vươn
  Bỏ công quyên góp bạc tiền
  Tiền hô hậu ủng ... rước phiền, điên ghê
  Đến em, trông thấy ba que
  Máu thì chả biết máu gì, chắc thua
  Thế mà đâu có nào ngờ
  Một câu “yêu nước” từ bờ môi em
  Thật như cây cọc ló lên
  Giữa dòng chới với bám liền, quá may
  "Tuyệt chiêu" vừa mới chỉ bày
  Không ngờ em đã xài hay quá trời
  Cũng là non dạ trẻ người
  Mà em, thế quái, tin lời bọn anh
  Ngẫm ra cũng có nhẫn tâm
  Nhưng bọn anh sướng, thôi đành nghe em
  Giờ bọn anh múa em xem
  Cho em làm thánh, làm tiên đền bù
  Ráng đi em, mãn hạn tù
  Cho làm tổng thống , muốn gì nữa không?
  Vậy nên em ráng kiên trung
  Lỡ chống thì chống đến cùng mới ngon
  Ra tù lại rải truyền đơn
  Thêm 6 năm nữa cho ... tròn 12
  Ở nhà mẹ em rất vui
  Mẹ tự hào lắm: con tôi ở tù
  Thấy bọn anh múa tài chưa?
  Tâm đen đâu phải cứ thua dài dài
  Lâu lâu mới được con mồi
  Mủi lòng chi, để lại rồi trắng tay
  Bõ công bàn phím múa may
  Ra sao sự thể mặc bay, mới tài
  Bọn anh đã tính cả rồi
  Đấu tranh là phải có người hy sinh
  Em thì còn có tuổi xanh
  Để hy sinh, chứ bọn anh có gì
  Tuổi xanh đã hưởng hết thì
  Tuổi đen hưởng nốt, tiếc gì hả em...
  Nào đâu ly cốc nâng lên
  Mừng ta đưa được bé Uyên vào tù
  Mừng cho “thắng lợi” bất ngờ
  Tưởng treo, mà được 6 tờ, ồ yeah !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân danh Tòa Án Nhân Dân
   Tự do ta giử ,nghỉa nhân cho người
   Quan tòa xử lủ đười ươi
   Án tuyên chớ phải đã rồi sẫn đâu
   Hiên nhà Uyên chỉ lắc đầu
   "Tôi đây không chống giặc Tàu xâm lăng"
   Tôi xưa chỉ dán cờ vàng
   Tại vì người lạ chào hàng linh tinh
   Yêu người chưa rỏ tội tình
   Đã cho laptop,để mình lòng xiêu
   Lòng xiêu mình mới làm liều
   Cho nên nghiệp chướng mọi điều khổ thân
   Nhưng ra tòa phải khăng khăng
   Vì luật sư bảo phải rằng thế thôi
   Chớ theo sự chứng mà coi
   Yêu nước sao lại cứ đòi giết dân
   Giết Tàu thỉ phải sang Tần
   Cớ sao lại cứ xà quần ở đây
   Lại còn đòi Diệt Cộng này
   Diệt luôn cái Đảng ở ngay nước mình
   Nước mình mình phải có tình
   Mình nên bồi đắp cho xinh hơn nhiều
   Nước mình mình nói mình yêu
   Lại đặt bom bến Ninh Kiều là sao?
   Rỏ ràng là nói tào lao
   May là Quan Án biết bao nhân từ
   Chỉ tuyên có sáu năm tù
   Nếu không đời sẽ âm u hơn nhiều
   Trong tù dù có quạnh hiu
   Cũng còn cơ hội làm điều thẳng ngay
   Nếu như cải tạo hăng say
   Sớm hơn rồi cũng có ngày được ra.

   Xóa
  2. Chè chuối chả có là chi,
   Là người có học,lể nghi làm đầu
   Không như bọn ngợm đầu trâu,
   Nói năng xằng bậy,ruồi bâu đầy mồm
   Làm thơ mà tựa mò tôm
   Như là tên để cái " còm " trên kia
   Lại còn đội mủ đi hia
   Sắm vai " rận chấy" coi kìa khổ thân
   Thương thay lời nói ngu đần
   Chẳng bằng dưới háng của Trần Dân Tiên
   Không biết xấu hổ mặt tiền
   Mặt sau " cãi gióng" ,ôi ,phiền làm sao
   Miệng bô bô nói tào lao
   Đầu lươn bóng nhẩy chui vào cống hôi
   Đồ hèn cộng với đồ tồi
   Lừa bao em nhỏ tinh khôi vào tù
   Đời em nay đã âm u
   Thôi còn đâu nửa ,mịt mù tuỏi xanh
   Ngày nào còn bọn hôi tanh
   Còn nhiều em nửa biến thành dân ngu
   Bao nhiêu gương trước còn lưu
   Cứ ham tiền lẻ vào tù khổ thân
   Phản động bị " múm" nhờ dân
   Cứ theo bọn chúng,thành thân tội tù.!!!

   Xóa
  3. Hôm ni tụ hội bạn bè
   Mừng Uyên ,Kha đã yên bề chục năm
   Trong kia tường trắng lạnh căm
   Ngoài này yến tiệc hương trầm cụng ly
   Nhân xỉ ,trí thức mà chi
   Mà dụ con nít cho đi ở tù
   Ra tù đời vẫn âm u
   Tuổi già chưa đến,mịt mù tuổi xuân.
   Thế nhưng chấy thức ,xỉ nhân
   Vẫn đang ấp ủ cho lần tiếp theo
   Tìm thêm vài mống nhà nghèo
   Dụ cho tí đỉnh bọt bèo dễ xơi
   Rồi cho vài giọt mật lời
   Đễ cho chúng nó tưởng trời bằng vung
   Hoạt động chống phá lung tung
   Cuối cùng đích đến : tù cùng Uyên,Kha.
   Lần sau xin chớ chừa ra
   Xin lần đến gốc bọn già trên kia
   Sao cho chúng được sẻ chia
   Thấm đời tù ngục ra rìa cuộc chơi.
   Cuộc chơi sòng phẳng ai ơi
   Dễ ăn,dễ chết cuộc đời hẩm hiu.
   Cứ đòi làm ít,ăn nhiều,
   Có ngày cũng sẽ tiêu điều kiếp hoa.
   Tưởng đời nhà cửa nguy nga
   Tỉnh ra mới biết chỉ nhà đá thôi!!!

   Xóa
  4. GIẢ :TRẦN DÂN TIÊN

   Làm thơ giả Trần Dân Tiên
   Chỉ loài hèn hạ mới phiền thế thôi
   Tưởng rồng lại hóa ra giòi
   Ngúc nga ngúc ngoắc rỏ nòi bẩn dơ
   Vậy mà cũng học làm thơ
   Khua môi múa mỏ trở cờ kiếm ăn
   Kiếm ăn đâu có ai ngăn
   Miễn là tài giỏi,khó khăn đương đầu
   Cớ sao Mỷ phục ,Tây chầu
   Ăn tàn theo đóm,làm rầu quốc gia
   Bọn giòi trong đống “ca ca”
   Ngóp ngoi mà tưởng là cha dân mình
   Mặt dày sưng sỉa chương sình
   Mắt la liếc miệng hôi rình thiu ôi
   La làng rân chủ ôi thôi
   Nhìn ra chỉ thấy rỏ nòi ăn phân
   Vì ăn phân mới tâm thần
   Mới hoang tưởng mới giả Trần Dân Tiên
   Mới hèn mới dụ Phương Uyên
   Bỏ đi phận gái thuyền quyên anh hùng
   Làm nhục chí khí Bà Trưng
   Hại dân phản nước,án từng sáu năm.
   Làm bom định giết dân Nam
   Nguyên Kha xộ khám vì tham tiền tài
   Ô hô tám năm miệt mài
   Còn đâu thấy nửa những ngày tươi vui
   Giờ này thui thủi ngậm ngùi
   Xà lim song sắt tiến lùi chẳng xong
   Rận chủ .chấy thức chả đông
   Thiên về múa mỏ để mong gặp thời
   Nhưng rồi gặp lúc khó chơi
   Nên hèn với giặc,hại người dân ta
   Cõng rắn về cắn gà nhà
   Dụ bao em nhỏ bảo là quang vinh
   Làm bom chống cộng hại mình
   Để rồi thỏa sức bình sinh ... trong tù

   Xóa
  5. Thôi thôi nói tục nói tè
   PHÁT NGÔN NGƯỢNG NGẬP MÀ NGHE ĐÂY NÀY
   Giáo dục rân chủ là đây
   Mở mồm ruồi kiến bu đầy vì dơ
   Mới hay cái đám trở cờ
   Giáo dục trẻ nhỏ ngây thơ thế này
   Du côn hạ cấp làm thầy
   Trẻ con không chóng thì chày cũng hư.

   Xóa
  6. VU CÁO NGƯỜI KHÁC LÀ DƯ LUẬN VIÊN

   Vu người là dư luận viên
   Còn mình thì giả Dân Tiên họ Trần
   Họ Trần là bậc văn nhân
   Tiếng thơm lừng lẩy, uy thần vang xa
   Cho nên lủ nhặng gian tà
   Mượn oai nhát khỉ mới là rung cây
   Nhưng sao dấu được thân cầy
   Lòi đuôi liếm “kít” quan thầy ngoại bang
   Ba que phe phẩy cờ vàng
   Sủa vang “ rân chủ “ sô hàng công viên
   Khóc rên đả đảo liên miên
   Tuyên Ngôn với cả Nhân Quyền ,Tự Do
   Muốn Tự Do phải tự lo
   Chớ không chỉ giỏi hét to hơn người
   Khốn thay một lủ đười ươi
   Nhố nhăng nham nhở khóc cười lao nhao
   Làm thơ bát nháo tào lao
   Cho thiên hạ thấy rằng tao dốt này
   Giả nhân giả nghỉa cầu may
   Biết đâu trả được thù ngày xưa kia
   Nhân Văn Giai Phẩm ô kìa
   Sao còn nhắc chuyện từ khuya xa rồi
   Chắc là muốn khích tướng thôi
   Cho ai chợt nhớ để mời thêm quân
   Thêm quân thì nhớ thêm quần
   Ngày Ba Mươi ấy bao lần tụt ra
   Tụt ra giờ lại ba hoa
   Rằng chúng Việt Cộng ,ta là ... Việt Gian
   Việt gian mới phải điêu tàn
   Tham tiền theo chúng tiêu tan cuộc đời
   Cuộc đời đẹp lắm ai ơi
   Đừng đem đánh đổi đôi lời gió trăng
   Những lời trâng tráo lố lăng
   Rằng em/anh sẻ vinh quang như trời
   Muốn như trời sẽ tả tơi
   Mai kia rồi sẽ rả rời xác xơ
   “Ba que” mà lấy làm cờ
   Ngày bị “xỏ lá” sẽ sờ sờ ra
   Ai ơi xin hãy tránh xa
   Bọn “rân chủ “ ấy thối tha vô cùng.

   Xóa
  7. TẶNG BỌN CHỐNG CỘNG LƯU VONG

   Anh biết chú thèm phân như chó
   Nên anh thương, lại ngó vào đây
   Vào đây ỉa bãi phân đầy
   Cho chú đớp lấy, phân đây: ỉa này

   Đối với phường Việt gian như chú
   Anh mày không cay cú gì đâu
   Vì chú chỉ biết gâu gâu
   Chứ đâu có phải cầm đầu, chủ mưu

   Nghĩ cũng tội cho phường lính tráng
   Chuyên đi chui qua háng ngoại lai
   Xun xoe liếm đít, lau hài
   Lên mạng tỏ vẻ ta oai nhất đời

   Chú chỉ là anh hùng bàn phím
   Tên ẩn danh, tuổi "bím" gì đâu
   Nói chi cho mệt thêm đầu
   Để dành trí lực, làm giàu quê hương

   Xóa
  8. Ngẫm mà thương cho phường bọn nó
   Ôi cái loài chó má lang thang
   Bơ vơ đứng ở giữa đàng
   Mồm loa mép giải oang oang đặt điều

   Nhân sĩ cái con bà chúng nó
   Ngu như bầy chó má không hơn
   Một phường bạc nghĩa vô ơn
   Cỡ thằng Hảo cứt nhơn nhơn mặt lồn

   Địt con bà cái thằng Hảo cứt
   Làm bố mày thấy nhức con ngươi
   Nhìn mày cũng có hình người
   Sao làm trâu ngựa cho người Mỹ sai

   Bọn Việt gian, lại đây anh biểu
   Nói nãy giờ bây đã hiểu chưa ?
   Trình bọn mày cỡ con Lừa
   Khua môi múa mép tà-lưa với đời ?

   Xóa
  9. GỬI BỌN XUYÊN TẠC ÔNG KHOA ĐIỀM

   Nửa đêm lọ mọ in tờ nét,
   Thấy bác Khoa Điềm khóc nước chẳng vui
   Chung quanh im ắng người say giấc
   Lập hạ, đàn ve khan tiếng ngủ vùi...

   Đất vẫn là nơi anh đến trường
   Nước vẫn là nơi em tắm
   Đất nước vẫn là nơi tình nhân hò hẹn (*)
   Chỉ khác là bác đã hết trẻ như xưa
   Đã hết nổi sôi, hết là một phần "đầu máy"
   Như người thợ già đứng bên đường ray
   vấn đoàn tàu ngày ngày đi qua, sao tiếng còi buồn quá vậy?
   người thợ trẻ sao lái tàu run rẩy?
   hướng con tàu sao chẳng thẳng như xưa?
   Đất vẫn là nơi hội tụ nắng mưa
   Nước vẫn là nơi trăm con sông tìm về biển rộng
   Cờ Đại Nội vẫn phần phật trong gió lộng
   Sắc hồng kỳ vẫn nhuộm thắm hừng đông
   Những con cá vẫn bơi trên sông
   Có những dòng sông đã chết và những dòng sông đang sống lại
   Chỉ khác là con cá hanh khắc khoải
   Ngại những dòng lành mà vương vấn những dòng tanh
   Đất vẫn là nơi các bà các cô khỏe mạnh,
   Hớn hở yêu đời, í ới bài thể dục ban mai
   Nước vẫn là nơi đầu sóng ngọn gió
   Dáng phong ba vững trãi đêm ngày.
   Ly cà phê sáng vẫn dậy mùi xa bay
   Chỉ khác vị vì chua cay trong đầu lưỡi
   Nước mắt vẫn rơi, xen kẽ những nụ cười
   Như cuộc sống bao đời nay vẫn thế.

   bác ơi bác
   hãy nhìn rất xa
   vào bốn ngàn năm đất nước (**)
   quang gánh tảo tần cong vòng lưng mẹ
   dời non lấp bể mặn chát lòng cha
   bao máu đã đổ cho đất nước sinh ra
   bao xương thịt đắp thành hình hài tổ quốc
   tuy lòng người khác nhau sau trước
   qua cơn cuồng phong sóng lại yên bình.

   đất nước những tháng năm này một phần bác xây lên
   sao không dám tin vào ngày mai tốt đẹp?
   Mỗi thế hệ là một mảnh ghép
   mỗi con người là viên gạch xây thêm
   những cây thông trên núi Ngự Bình hãy cứ xanh làm nến
   như quốc kỳ vẫn rực cháy trong đêm...

   Xóa
 13. HỊCH 144 VỊ TRÍ THỨC

  http://googletienlang.blogspot.com/2013/05/hich-144-vi-tri-thuc.html

  Ta cùng các ngươi
  Thân sơ không kể
  Ân oán chưa từng
  Thế nên…
  Thấy chuyện bất bình chẳng thể yên
  Gặp sự dối trá việc phải làm



  Thuở nhiễu nhương lại thêm thằng in tẹc nét
  Không gian mở cho người tốt, kẻ xấu
  Trí thức mừng nhờ nâng cao dân trí
  Kẻ xấu vui cậy giấu mặt làm càn
  Tiếc rằng…
  Trí thì lú quên bài học cơ bản
  Chỉ cái đúng mới gọi là chân lý
  “Nghe trên mạng” đích thị phường chợ búa
  Ít còn mừng ai ngờ trên trăm vị

  Ôi thôi!

  Sinh viên phạm pháp chuyện đã rành
  Uốn lưỡi khoa môi quả trò hề
  Tương Lai, Quang A… bỗng giảo hoạt
  Thi tài nghe chừng vượt Bất Vi
  Các ngươi…
  Lấy Trung Quốc để khoe mình yêu nước
  Đem Phương Uyên ra làm trò chính trị


  Há chẳng phải là:
  Cầu tư danh nên bán rẻ lương tâm
  Biến nghi phạm thành anh hùng dân tộc
  Ta còn biết…
  Trí thức là túi khôn của trời đất
  Bao nhiêu thủ đoạn nghĩ cũng rành
  Mới thì xúi trẻ ăn cứt gà
  Trước bảo già quấy Sở 4T
  Thật là…
  Trí thức trăm vị ai người lớn
  Người đã bạc đầu vẫn trẻ con

  Lại nói về chúng ta

  Giấy tiến sĩ nhiều gấp vạn khu vực
  Bằng sáng chế chỉ loe hoe vài cái
  Hố sâu đó các ngươi cũng nhìn thấy
  Là trí thức phải biết nhục cái này
  Thế nên
  Lộc Nhà nước ta sẵn sàng trả lại
  Danh Giáo sư tạm gửi ở bảo tàng
  Bỏ đô thị chốn “biểu tình yêu nước”
  Vui miệt vườn, thèm tiếng cười trẻ con
  Phò chúng nó lớn lên cùng tri thức
  Quên hận thù, quên luôn chuyện chúng ta

  Nay ta khuyên các ngươi…

  Hạng quân tử lấy đại cục làm trọng
  Bỏ tiểu tiết để trở thành vĩ nhân
  Nhục như Hàn Tín còn lưu danh sử sách
  Gân cổ bên hồ được mấy kẻ khen
  Xem Tung Của như một tay chơi khó
  Dùng trí tuệ để chứng tỏ anh hào
  Phương Uyên kia tâm tình cùng giới trẻ
  Mộng thành nhân chứ mộng gì laptop
  Biến thù thành bạn, Nhật, Mỹ đấy thôi
  Bớt bạn thêm thù, đừng có nghe

  Làm được như vậy thì…

  Năm châu bốn bể sánh vai cùng
  Gặp nhau suối vàng lòng rổn rang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TIÊN SỰ TỤI PHẢN ĐỘNG GIẢ DANH ((YÊU NƯỚC ))

   Hôm qua có đám biểu...tình
   Lôi thôi lếch thếch quá thằng ăn xin
   Giáo sư cũng có dăm thằng
   Luật sư dăm chú, lại đèo nhà văn
   Nhà báo..viết láo dua
   Láo nha láo nháo phường chèo cũng thua

   Bám đuôi theo con mụ nặc nô
   Người em thơm thế cái gì cũng thơm
   Em hô Tàu - Việt tương nhau
   Cả bầy xúm lại;;; Zô đi- đừng hèn

   Ngày xưa anh chỉ dạng quèn
   Tiền tài chẳng có, có mồm để ăn
   Về hưu chẳng có ai chơi
   Buồn tình anh dựng băng rôn giữa đường
   Miệng hô đả đảo, tay sờ ví da
   Ngày mai thằng Mặc ló ra
   Ắt là sẽ có vài bài tụng ca
   Tiền vào đến mấy trăm đô
   Tiêu rồi anh lại băng rôn giữa đường

   Ngày xưa nhà nước gọi quân
   Anh lo cụt giống nên chui chuồng gà
   Viết dăm quyển sách gọi là
   xem chừng cũng có vài người đọc qua
   Đến giờ tuổi đã xế chiều
   Thông minh chưa trải mà ngu càng già
   Bám đuôi cái lũ bất tài
   Muốn làm cách mạng, muốn làm vĩ nhân
   Quê choa giỏi lắm nhân tài
   Choa đây cũng hóa tượng đài cho xem

   Giáo sư tiến sĩ học nhiều
   Học xong loạn óc, vẽ vời linh tinh
   Vẽ mình như bậc anh hùng
   Mong thằng Nhà nước ném moi ( tôi) vô tù
   Vô tù mở lớp tuyên truyền
   Cách mềnh từ đó mà ra ầm ầm

   Trâu quỳ, Chợ QUán đắt hàng
   Vĩ nhân cứ gọi vô đây ào ào
   Mở chi bộ Đảng tập trung
   Ngày mai tổng thống xứng tầm năm châu
   Cũng cầu cái chú Ba Tầu
   Uýnh thì uýnh mẹ cho tao được nhờ
   nếu không tao tưới máu ra
   Có thằng chết ngất chớ kêu tao..khùng

   Xóa
  2. KHEN THẾ NÀY MỚI HOÀNH!

   Bê từ nhà bác DG sang để bà con cùng đọc

   Thiên hạ khen ông ngu
   Tôi ậm ừ, chả phải…
   Nó lại khen ông dại
   Tôi ậm ừ, chả oan…?

   Nghe bảo, ông là quan
   Đâu cũng tầm Chính phủ
   Một thời ông ăn ngủ
   Và vẫy tay sau rèm

   Vì thế giờ nó khen
   Và nó càng khen mạnh
   Rằng xuống lỗ đến nơi
   Còn giở tuồng vặt vãnh

   Nó khen, ngày ôm ghế
   Thì như hến, ngậm mồm
   Giờ hết thời, cạn lộc
   Bày đặt diễn thơ Nôm!!!





   Nó khen ông có tuổi
   Mà vẫn như trẻ trâu
   Mặt vẫn dày như thớt
   Sừng vẫn mọc trên đầu

   Nghe ông xưng giáo sư
   Nghe ông gào tri thức
   Tôi lấy làm khâm phục
   Tôi hỏi thằng google!

   Kết quả thật bất ngờ
   Thấy ông toàn tuyên bố
   Giáo sư - suốt ngày nổ
   Tri thức - rặt biểu tình

   Tôi vẫn cứ nín thinh
   Cố tìm thêm chút nữa
   Như ông nói ngày xưa
   Cũng một thời máu lửa???



   Tôi tìm hoài từ sáng
   Tôi hỏi hoài qua trưa
   Và thật lòng mà nói
   Là tôi ăn quả lừa!!!

   Tôi khen ông liêm sỉ
   Dày như tóc trên đầu
   Tôi khen ông lỳ lợm
   Thưa thớt như bộ râu

   Xóa
 14. BỌN CỜ VÀNG BA QUE

  Chúng yêu cờ mỹ nhiều sao
  Và thù cộng sản nên gào hát ca
  Bầy đàn như lũ lâu la
  Gâu gâu ẻng ẻng như là chó hoang

  Tổ cha chống cộng cực đoan
  Đất nước mở cửa giao ban Hoa Kỳ
  Việc chi đến tổ cha mi
  Mà gồng lên sủa, làm gì được nhau ?

  Cộng sản trước cũng như sau
  Thù hận xóa bỏ, thay câu kết đoàn
  Cớ sao cái đám cờ vàng
  Không chịu hòa giải đàng hoàng hồi hương ?

  Mà lại chận lối, cản đường
  Vị chủ tịch nước, quê hương đồng bào
  Sang thăm Mỹ quốc ban giao
  Hội nhập quốc tế, lẻ nào là sai ?

  Đất nước một đảng không hai !
  Cộng sản lảnh đạo, tương lai rạng ngời
  Ta đây nói chớ sai lời,
  Nếu còn chống phá, suốt đời lưu vong !!!!

  Trả lờiXóa
 15. Mặt thằng Quân này dâm dâm....

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog