Loa Phường Blog

'Bà Tưng' lướt sóng truyền thông


Cách thức "Bà Tưng" tận dụng Facebook được nổi tiếng bị đánh giá là tiêu cực, nhưng việc cô gái này nhận ra những cơ hội lớn mà truyền thông mới mở ra là tích cực.
Ai cũng có thể lên tiếng
Một cô gái biệt danh "Bà Tưng" xuất bản một đoạn clip chỉ ngắn hơn một phút lên Facebook với hình ảnh chính mình "thả rông vòng một" nhảy múa trong phòng ngủ vào ngày 16/6. Sau chưa đầy hai tuần, chỉ trên Facebook của cô, đoạn clip được hơn 30.000 người thích, gần 3.000 người chia sẻ và hơn 8.000 bình luận.
Bằng đoạn clip trên và một vài nội dung câu khách khác, Facebook của cô đã có hơn 180.000 người theo dõi. Gần như toàn bộ các tờ báo điện tử và trang thông tin điện tử lớn nhỏ đều đưa tin và nhiều bình luận về hiện tượng "Bà Tưng" và đặt bài ở những vị trí quan trọng trên trang chủ, như một sự kiện ở... tầm quốc gia.
Việc một "Bà Tưng" chỉ với công cụ mạng xã hội và các kỹ thuật PR không phức tạp đã đủ làm huyên náo cả truyền thông chính thống lẫn phi chính thống đặt ra một vấn đề lớn hơn chuyện đạo đức của một cô gái, lớn hơn cả chuyện đạo đức của một nền báo chí khi đăng tải những thông tin như vậy. Đúng hay sai, tốt hay xấu thì một thực tế đã nảy sinh: ai cũng có thể lên tiếng và được lắng nghe trên truyền thông ngày nay, nếu biết tận dụng đúng kênh và đúng cách.
Giáo sư Henry Jenskin, Viện Đại học Công nghệ Massachussetts viết: "Thế giới chúng ta đang sống là nơi mà mỗi câu chuyện, mỗi hình ảnh, mỗi âm thanh, mỗi thương hiệu và các mối quan hệ đều được chảy trên tất cả các kênh truyền thông khác nhau, và dòng chảy ấy được định hình và quyết định từ phòng ngủ của các cô/cậu choai choai chẳng kém gì từ phòng họp của các tập đoàn truyền thông."
Ông đã đúng, quyết định tự khoe thân từ phòng ngủ của "Bà Tưng" đã khuynh loát truyền thông đại chúng, cho dù không có cuộc họp của ban biên tập tờ báo nào chỉ đạo phải đăng.
Bà Tưng, Facebook, truyền thông xã hội, nổi tiếng, hotgirl, nổi loạn
"Bà Tưng", cô gái khuynh loát truyền thông thời gian qua
Chỉ năm mười năm trước, một cô gái như "Bà Tưng" không có công cụ gì để được nổi bật một cách nhanh chóng như vậy.
Giờ đây, cô có Facebook. Nếu không có Facebook, cô vẫn còn YouTube. Nếu không có YouTube, cô có Pinterest, Instagram. Mất hết, cô lại có Blogspot, WordPress, Twitter, diễn đàn mạng và vô số các công cụ truyền thông tương tác khác mà thời đại Internet đang tiếp tục mở ra.
Một thời đại truyền thông mới với nhiều tên gọi khác nhau: thời đại tương tác, kỷ nguyên truyền thông tham gia, nền văn hoá tích hợp. Cho dù ở tên gọi nào thì đặc điểm cơ bản vẫn là: quần chúng không còn là những độc giả bị động nữa, mà chủ động tham gia quá trình chọn lọc, sản xuất, bình luận và phát tán nội dung thông điệp.
"Không nên vì bị nghẹn mà bỏ ăn cơm"
Ở thời đại báo in, độc giả chỉ có quyền đọc lặng lẽ. Ở thời đại phát thanh, thính giả chỉ có quyền nghe lặng lẽ. Ở thời đại truyền hình, khán giả chỉ có quyền xem lặng lẽ.
Thời đại Internet phá vỡ mọi lặng lẽ. Độc giả sẽ không còn chịu "ngồi im" nữa để nghe báo đài muốn phát gì thì phát, nói gì thì nói, viết gì thì viết. Giờ đây, họ "nổi loạn" bằng những bình luận trên mạng. Không chỉ bình luận, họ tự sản xuất nội dung và xuất bản trên vô số kênh đa dạng.
Quá trình truyền thông không còn là sự phát tán một chiều, mà giờ đây là sự tương tác hai chiều và đa chiều. Kỷ nguyên dân chủ hoá thông tin được nhà nghiên cứu truyền thông Joshua Meyrowitz nhận định từ năm 1985 đã mở ra, cho phép "những người thấp nhất trong nấc thang xã hội cũng có thể tiếp cận với lượng thông tin lớn" và "tăng cường các cơ hội để thông tin được chia sẻ theo chiều ngang" thay vì phải đi qua các kênh phát chính thống theo chiều dọc.
Báo chí chính thống không còn cách nào khác ngoài phối hợp và tận dụng các công cụ truyền thông mới, về cả kỹ thuật lẫn nội dung, để tự làm mới mình, tránh rơi vào thế yếu so với sự bùng nổ của mạng xã hội. Sự hội nhập này thể hiện trong sự kiện "Bà Tưng" khi báo chí lấy thông tin từ mạng xã hội và ngược lại mạng xã hội phát tán lại các đường link từ báo chí. Quá trình này được nhà nghiên cứu truyền thông Henry Jenskin gọi là nền văn hoá tích hợp, trong đó truyền thông là sự kết hợp giữa "cả quá trình định hướng từ trên xuống của cơ quan truyền thông và định hướng từ dưới lên của người tiêu dùng".
Sự kiện "Bà Tưng" dù bị đánh giá tiêu cực cũng là một chỉ dấu tiếp nữa cho thấy làn sóng dân chủ hoá và tích hợp thông tin đã lan toả tới Việt Nam, và sẽ tiếp tục lan toả mạnh trong thời gian tới. Làn sóng này có thể mang tới những đặc điểm tiêu cực như sự sai lệch hay bóp méo thông tin, sự phân cực và đối kháng trong bình luận, sự nổi lên của giật gân và lá cải...
Mất kiểm soát và phi tiêu chuẩn là những đặc trưng được đánh giá là thiếu tích cực của giai đoạn truyền thông mới hiện nay. Tuy vậy, cố tình ngăn chặn làn sóng ấy là bất khả, bởi nó có quy mô toàn cầu và sức mạnh hoàn toàn không kém gì sự xuất hiện của báo in hay TV vào thế kỷ trước.
Thay vì tìm cách ngăn chặn, những nhà quản lý, những người làm truyền thông và cả người tiêu dùng có thể khai thác triệt để những lợi điểm chưa từng có của truyền thông mới. Facebook không nên được nhìn nhận như một hiểm họa, mà ngược lại là kênh tiếp thị cực rẻ và hiệu quả cho doanh nghiệp và tổ chức.
Thay vì bôi bác "Bà Tưng", doanh nghiệp và tổ chức có thể đặt câu hỏi liệu có cách nào không để qua Facebook sản phẩm và dịch vụ của mình có thể được công chúng biết tới nhanh như thế, và rẻ như thế. Thay vì bỉ bai "Bà Tưng", các nhà hoạt động xã hội có thể tự hỏi liệu có cách nào để tiếng nói của họ được lắng nghe rộng rãi như thế thông qua truyền thông mới.
Các nhà quản lý phải cưỡi lên ngọn sóng dân chủ hoá thông tin này, thay vì đi ngược lại dòng chảy của nó. Bởi nói như Đặng Tiểu Bình khi đối mặt với những biểu hiện tiêu cực của quá trình đổi mới Trung Quốc vào những năm 80 của thế kỷ trước: "Không nên vì bị nghẹn mà bỏ ăn cơm".
Khánh Duy

81 nhận xét:

 1. ((bà tưng))hay Ely Trần hoặc thứ mẹ kiếp nào đõ cũng chỉ là một hạng gái làm tiền

  Trả lờiXóa
 2. Câu chuyện thật đơn giản. Một clip không có gì đáng nới trong cái thời đại phẳng này. Ấy vậy mà cư dân mạng lại làm rùm beng lên. Ngay việc tác giả đưa bài này lên để anh em đọc cũng đã làm một công việc đưa tin về Tưng rồi. Nói chung là thời đại số này thật đáng sợ. Nếu biết tận dụng thì thật đáng giá.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là bây giờ internet phát triển có khác con người muốn nỗi tếng thật là dễ dàng chỉ cẩn ở nhà quay clip lăng loàng sexy gợi dục là được mọi người chú ý đến,cộng thêm đó cô gái ngực bự không những gây náo loạn trên facebook để tạo lên làn sóng bà tưng như bây giờ,một dấu hỏi cho nhưng cô gái như thế thời nay

  Trả lờiXóa
 4. Tận dụng tốt ưu thế của internet nhất là mạng xã hội thì rất tốt đó, nhưng mà tận dụng kiểu của "Bà tưng" này thì hơi khiếp và phản cảm quá, thực ra ở Việt Nam quan niệm vẫn còn nặng về tính truyền thống phương đông nhiều nên làm vậy làm phản tác dụng

  Trả lờiXóa
 5. Với trình độ phát triển của khoa học kỹ thuật bây giờ, đặc biệt là sự phát triển của Intenet, chúng ta có thể rất dễ dàng phát triển, thu thập thông tin một cách đơn giản. Tuy nhiên, kiểu như bà Tưng thì quả thật là không nên làm, dùng cách thả rong vòng một để đánh bóng mình thì không khiến người ta trầm trồ khen ngợi mà còn bị người ta đánh giá kém cho vì nó không hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Với sự phát triển của các trang mạng xã hội bây giờ thì chúng ta có thể rất dễ dàng để quảng bá, tìm hiểu rất nhiều thứ, đó là một lợi thế rất lớn, tuy nhiên, nó cũng có cái mặt hại của nó là nếu không cẩn thận chúng ta sẽ mắc sai lầm lớn khiến chúng ta phải ân hận, đơn giản ví dụ như chỉ là một câu nói hay một hành động gì đó thôi. Với trường hợp bà Tưng cũng như vậy, muốn nổi tiếng mà làm như vậy thì quả thật là sai lầm, do đó bị rất nhiều người chê trách.

  Trả lờiXóa
 7. Việc bà Tưng này nhận ra được rằng truyền thông mạng xã hội là thứ tốt để nổi tiếng nhanh chóng là tín hiếu tích cực, nhưng ở Việt Nam mà làm như cách của bà Tưng thì chẳng thể nối tiếng được mà như thực tế cho thấy rằng nó đang phản tác dụng, rất nhiều người tỏ ra không đồng tình với hành động này của bà Tưng này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà Tưng giờ đã nổi tiếng rồi bạn, làm gì mà không có chuyện nổi tiếng với mấy clip của bà Tưng. Chẳng phải chỉ mọt clip "thả rông ngực" mà bà Tưng đã lên trang chủ của báo mạng rồi hay sao. Sự đời nó là thế, những người có cống hiến đích thực cho đất nước thì có thể không biết đâu nhưng chỉ một clip hay ho như của bà Tưng thì lại được hàng ngàn lượt xem. Dù biết rằng số lượng ném đá là rất nhiều nhưng cũng không thể phủ nhận sự "thu hút" của nó

   Xóa
 8. Đây thực sự là một vấn đề mang tính xã hội, suy nghĩ của giới trẻ hiện nay đang có phần lệch lạc, suy thoái mang tính có hệ thống. Từ những vụ án giết người không ghê tay của anh chàng chưa đủ 18 tuổi, rồi những clip khoe hàng, show hàng đang diễn ra của một bộ phận không nhỏ giới trẻ đang dần làm xói mòn tư tưởng của thanh niên hiện nay, một bộ phận không nhỏ có dấu hiệu ăn chơi hưởng thụ. Các nhà giáo dục, các nhà quản lý cần có những biện pháp thiết thực để cải thiện tình trạng này nếu không muốn tương lai của đất nước sẽ là một màu xám xịt

  Trả lờiXóa
 9. trời ban nhan sắc sơ sài nhưng lại ban cái thủ đoạn thiên tài ở bên trong.đằng sắc cso sắc thủ đoạn có đầy muốn nỗi tiếng để được vào giới sâu bít à,nít danh ngực to mồm dâm chứ chả được cái vậy gì nhìn cái ảnh ngậm ba con sói là tao đã thấy ghét ghét kiểu gì rồi

  Trả lờiXóa
 10. đầu tiên là tạo cơn sốt để mọi người biết đến mình mà con gái muốn biết nhanh thì chỉ có tạo sốc thôi,lại vó bộ ngực khủng dáng ngon mặt được thế là bước 1 xong khi cả trăm nghìn người biết tưng là gì.sau đó chị ta tung mấy cái clip hát live phải nói là dở ẹc à để cho mọi người biết mình cũng biết hát.sau đó là đi show các hàng hội chợ hội gì đấy.

  Trả lờiXóa
 11. có vẻ bà tưng là một nhân vật rất hot đây, thấy vậy tôi cũng có tìm hiểu một chút xem con người này thực sự là ai, và tôi đã thực sự ngã ngửa khi biết rằng em này không có tài cán gì đặc biệt mà chỉ là sử dụng chiêu bài cũ rích khoe hàng mà thôi, chẳng có gì đặc biệt cả đâu

  Trả lờiXóa
 12. tôi thấy cũng lạ ,tại sao một vấn đề nhỏ nhặt như vậy mà mọi người có vẻ quan tâm tới nó nhiều như thế, tôi thì tôi nghĩ chả có gì phải như vậy cả, ai làm gì thì làm những trò rẻ tiền như vậy, cứ để kệ nó thì nó tự chìm mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. bà Tưng này đúng là đang gây bão trong dư luận thời gian qua, nhưng đó là cách sống của mỗi người, đâu nhất thiết phải quan tâm quá nhiều như vậy, sống như vậy nếu họ không phù hợp xã hội họ sẽ tự bị đào thải thôi

  Trả lờiXóa
 14. cô gái này được giới trẻ gọi là bà Tưng, cố gắng tìm cách nổi tiếng nhưng liệu rằng nổi tiếng như vậy có đem lại hiệu quả không thì còn khó có thể nói được, giờ có ý kiến ủng hộ có ý kiến phản đối, nếu thực sự mai này cô gái này thành công hay thất bại thì cô gái này cũng dám sống đúng với bản thân mình rồi, đó cũng là cái được của cô gái

  Trả lờiXóa
 15. Nói tóm lại với cái con đĩ tưng nay thì càng phản đối, hay bênh vục thì hắn lại càng nổi mà thôi, mục đích của nó chỉ là làm cho dư luận phẫn nộ, mà càng căm ghét, càng phẫn nộ thì cái con khốn này càng nổi danh mà thôi, tốt nhất cứ im mẹ nó đi, kệ con bà nó, đừng có đụng chạm,viết lách gì về nó thì tự nó chìm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. con người này đúng là có lối suy nghĩ thật là ngây thơ cứ gây scandal là có thể trở thành người nổi tiếng được là có thể bước chân vào làng giải trí được quá ngây thơ. Hành động của cô gái này đang bị lên án rât mạnh mẽ bị cộng đồng mạng cho ăn gạch rất nhiều bởi vì nó trái với văn hóa trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc ta ngay cả những người phụ nữ cũng không thể chấp nhận hành động của cô gái này được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lối suy nghĩ này đâu gọi là ngây thơ, người ngây thơ không nghĩ ra trò đấy đâu bạn. Lúc đầu bà Tưng là tỏ ra ngây thơ trong bộ dạng cô gái bán hàng rong, nhưng sau đó vì muốn nổi tiếng hơn nữa cô ta đã dần biến mình thành Can Lộ Lộ phiên bản Việt. Vậy mà một người như bà Tưng lại nhảy lên trang chủ của các báo mạng thế mới lạ

   Xóa
 17. Đúng là thời nay có nhiều người có suy nghỉ chẳng giống ai cả, cứ thích nổi tiếng theo đủ trò cơ, nào là tuyệt thực, nào là rạch bụng, nào là khỏa thân... thật không thể tưởng tượng được các bạn trẻ hiện nay đang có trào lưu gì thế này.

  Trả lờiXóa
 18. Hiện tượng bà Tưng đang bay nhảy khắp mọi ngõ ngách trên mạng từ sau khi cô tung ra một video thả rông vòng một nhảy múa. Má mình xem xong thấy đúng con này mắc bệnh, một đứa con gái lúc đầu câu like nhờ cái hình ảnh đi bán hàng rong, trông như con nhà tử tế vậy. Cơ mà em thấy câu like kiểu đó chắc đến tết tây em mới nổi tiếng được thế nên em thay đổi bài, chơi luôn kiểu sếc xì

  Trả lờiXóa
 19. Ranh ma thật. tưng lợi dụng triệt để truyền thông mạng để PR cho mình. Số lượng like trên fb đã nói lên điều đó. Nhưng không hiểu sao tôi thấy nó tre trẽn thế nào đấy. cứ muốn PR mà ai cũng làm thế này thì chỉ tội dân thôi. Xem lắm cảnh này cũng chán mà cũng thèm.

  Trả lờiXóa
 20. giờ thì có thể thấy được sức mạng của truyền thông như thế nào chỉ trong chốc lát mà đã được biết bao nhiêu người biết đến và giờ thì bà tưng đã nối tiếng như cồn và không ít người biết đến nhiều người xây dựng hình tượng trong nhiều năm mới được có tiếng tăm những giờ thì con đường tắt này quá nhanh và chỉ cần khoe thân một chút là ai ai cũng biết đến nhưng nó lại mất đi cái nhìn thiện cảm của mọi người chính vì thế giờ Việt Nam một nữ hoàng không khác gì như Phương Trinh vì nổi tiếng mà đã sơ hữu biệt danh bà mẹ nhí đúng là tham vọng quá lớn bán đi cái đạo đức con người

  Trả lờiXóa
 21. Tự PR bản thân bá đạo kinh khủng. Tui còn nghe có tin gì mà Bà Tưng không được mời đến dự nhưng Bà Tưng vẫn đến rồi uốn éo chụp ảnh nữa chứ. Con này nói chung là có vấn đề thần kinh nhưng mà được cái vòng một khủng thật. @@...

  Trả lờiXóa
 22. Tự PR kiểu này đúng là nhanh nổi thật nhưng mà nổi kiểu scandal này thì khó mà trụ được lắm, chỉ khiếp nhất là quả mặc đồ y tá sexy ôm laptop nằm trên giường nhìn như kiểu xem phim khiêu dâm vậy, nếu mà đưa lên trang web đen khéo sẽ đông lượt truy cập lắm

  Trả lờiXóa
 23. ban đầu cứ tưởng chỉ là con điếm thích khoe thân để câu khách,sau lại thấy không phải trông trẻ sinh viên thế thì chắc lại muốn hotgirl ngực bự trên mạng bồng bột giới trẻ thôi,ai ngờ sau lai còn tung clip hát hò nữa có vẻ tính toán các bước cả rồi nay mai có khi lại xin mời ca si mới nỗi bà tưng,hú hú hú

  Trả lờiXóa
 24. Bà Tưng đúng là người thích nổi tiếng và bất chấp tất cả để nổi tiếng làm mọi thứ và lợi dụng việc thông tin truyền thông để mọi người biết đến sở hữu của cải lớn cho nên tậm dụng để có thể trở thành nổi tiếng và giờ thì ai cũng biết đến rồi nhưng nhân cách một người phụ nữ không còn từ một cô gái hiền hậu chất phát và chỉ vì những ham muốn mà bán rẻ đi cái phẩm chất cao đẹp cho đi thì dễ nhưng để xây dựng lại hình tượng thì khó vô cùng vì thế hãy nên nghĩ kĩ trước khi làm bất cứ điều gì!

  Trả lờiXóa
 25. Trông bà Tưng này cũng có chút nhan sắc đó, nhưng nổi danh bằng tài năng thực sự thì mới lâu bền khi muốn dấn thân vào giới nghệ sĩ chứ còn nổi tiếng bằng hình thể thì cũng chỉ được một thời gian thôi. Xem cái clip bà Tưng này uốn éo nhìn mà phát gớm mặc bộ đồ y tá gợi cảm ôm laptop như trong phim cấp 3 luôn, làm như vậy thì khả năng cao là để lại hậu quả xấu thôi chứ chẳng có gì tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 26. Internet cũng như bất kỳ vấn đề nào khác, đều có 2 mặt của nó. Nếu ta sử dụng đúng cách, có chọn lọc và có những biện pháp ngăn chặn hiệu quả những điều xấu thì Internet thật là tuyệt vời. Vì vậy, cần phát triển nhân rộng các mô hình sáng tạo và thúc đẩy một môi trường cạnh tranh lành mạnh. Và trên hết, mọi người cần nâng cao nhận thức đúng đắn về Internet ngay cả người cung cấp dịch vụ và người sử dụng để Internet được phát triển và sử dụng hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 27. hôm nay còn được chiêm ngưỡng video thành tưng nhà ta ăn xoài nữa cơ,thật là khiêu dâm gợi dục và không bất ngờ khi cái áo vẫn lộ một nủa ngực và vần lộ ngực không mặc áo trong hết chịu nỗi,video không khác gì một video khiêu dâm của gái trên mạng,bà này mà đòi lên sâu bít à hát thì như đấm vào lỗ tai ấy mà đòi lên á

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là đất nước ta đang trong thời kì hội nhập ! việc hội nhấp luôn đem lại 2 điều đó là tíc cực và tiêu cực ! một đất nước tố sẽ có thể kiểm soát được tiêu cực có giới hạn ! Việc Bà Tưng chính là điều tiêu cực đó ! một cách sống phóng khoáng du nhập của phương tây và nó không hề tíc cực một tí nào ! truyền thông luôn là các bệ phóng tuyệt vời nhất cho những scandal như thế này !

  Trả lờiXóa
 29. Đùa chứ nhìn con điếm này chán lắm rồi ý ! đúng là nổi cái kiểu nổi lềnh phềnh thế này chả tốt đẹp gì và cũng chả để lại được gì ! tính ra được 2 tuần rồi đó ! và giờ thì chán đến tận cổ rồi ! nhố nhăng cũng phải có giới hạn thôi chứ cứ làm quá lên thì chả ai thèm nữa rồi ! làn sóng truyền thông cũng nhạy cảm quá cơ ! giờ cũng chẳng ai thèm Tưng nữa đâu mà lăng xê làm gì nữa ! chán rồi !

  Trả lờiXóa
 30. Lại là Bà Tưng à ! Tưởng con mụ này nó chìm dưới đáy đại dương rồi cơ mà ! Bà Tưng bậy giờ chỉ là một con búp bê thôi ! giờ mọi người chán rồi ! một hai clip thả rông mà cũng có thể nổi được thì chịu rồi ! Làn sóng truyền thông đúng là có sức mạnh kinh hồn ! chỉ một hành động cử chỉ nhỏ thôi mà đã nổi lềnh bềnh rồi ! từ facebook rồi đến các báo lá cải ! nhưng đần dần thì cũng bão hòa thôi ! kiểu nổi như thế chỉ làm thối xã hội thôi !

  Trả lờiXóa
 31. Ngồi nghĩ giờ nổi tiếng đơn gian thật ! mà đúng theo cái cách mà nổi tiếng để mà có hợp đồng quảng cáo luôn đó ! trước toàn thấy danh hài bao năm trong nghề ! những tuyển thủ bóng đá nổi tiếng và những ca sĩ nổi tiếng mới có những hợp đồng quảng cáo và đại loại thế ! giờ cứ vếu to mặt đẹp và một vài hành động shock là có hợp đồng quảng cáo luôn ! bởi giờ facebook làn sóng truyền thông có tốc độ kinh khủng nhất hiện giờ là nơi quảng bá free !! và điều đó dẫn đến bà Tưng và nhiều người tương tự như thế !

  Trả lờiXóa
 32. Có lẽ nên dừng tại đây thôi ! hiện tượng mang tên Bà Tưng và ông bầu chính là facebook và các báo mạng ! thực sự giờ có rất nhiều người chọn ổi tiếng bằng việc lăng xê qua ông bầu facebook ! không tốn tiền mà lại vô cùng hiểu quả ! một clip một tấm ảnh và một dòng status shock là và chỉ cần chờ đợi ! việc còn lại là do làn sóng dư luận các thánh soi thánh mò trên facebook làm việc thế là nổi tiếng :))

  Trả lờiXóa
 33. Suốt ngày bà Tửng với bà Tưng thôi ! chả hiểu sao mà con mụ vếu to đó nó nổi đến thế nhờ ! ở thì do lán sóng truyền thông ! ờ thì do facebook lan truyền đại pháp ! nhưng có cái gì đâu ! mỗi việc không mặc áo ngực với mấy câu mà gây shock thôi mà ! có phải ca sĩ có giọng ca trời phú hay là một siêu mẫu cao mét 8 đâu ! càng không phải một diva nào đó ! vậy mà lại được mọi người tung hô lại còn được hợp đồng quảng cáo cái mẹ gì nữa cả ! đúng là chịu luôn @@

  Trả lờiXóa
 34. Nói thực thì mình chả muốn nhận xét về ẻm này nhiều lắm ! cũng chả có gì là nổi tiếng hay đình đám lắm cả ! chẳng qua ẻm ý có vài cái clip mà đám đàn ông chúng ta thích và thế là được nổi thôi ! ẻm cứ ra clip hot thì em lại nổi mà em dừng thì em chìm đơn giản thế thôi ! thời buổi mà facebook là một ông bầu đích thực thì việc nổi tiếng cũng đơn giản thôi mà ! khó ở chỗ là có lâu và bền không thôi !

  Trả lờiXóa
 35. Bà Tưng quả là một tay lướt sóng cừ khôi ! những đợt sóng truyền thông Tưng đã lướt qua một cách thành công và mỗi lần qua một đợt sóng Tưng để lại cho chúng ta một clip một bức anh hay một dòng status để đời khiêu khích ! nhưng chắc chắn rằng tứng sẽ chìm khi sóng quá to và quá xa bờ ! chìm một cách không còn gì nữa ! đó là tác hại của việc lướt sóng bừa bãi :)

  Trả lờiXóa
 36. Khi bỏ qua vấn đề đạo đức trong những đoạn clip, những tấm hình, dòng status được đăng tải trên fb của Bà Tưng. Tôi chợt hiểu rằng, Bà Tưng quả là thông minh khi lăng xê mình qua mạng xã hội. Tất cả thông tin trên mạng lan truyền quá nhanh. Chỉ nửa giây là cả thế giới có thể biết chúng ta viết gì, quảng cáo cái gì. Hãy tận dụng những mặt tích cực của mạng xã hội và phải có giải pháp hữu hiệu bằng luật pháp để đối phó với những thông tin lá cải, giật gân mang tính phá hoại.

  Trả lờiXóa
 37. sau những tin tức đình đám về cái nick name "BÀ TƯNG" thì bây giờ các nhà báo các độc giả luôn truy tìm những tin tức và bà tưng người mà đã làm lên một cơn sốt thực sự trong cộng đồng dân cư mạng chỉ trong một thời gian không lâu BÀ TƯNG đã trở lên hoàn toàn nổi tiếng với những sự phát ngôn táo bạo và những hình ảnh cùng video. Phải chăng cái nổi tiếng thực sự là phải như thế con người dù sao khác con vật khác ở chỗ là biết suy nghĩ đừng làm trò như thế chả ra làm sao cả!

  Trả lờiXóa
 38. Bà Tưng dùng phương pháp quảng bá cho hình ảnh của mình qua facebook là sự lựa chọn khôn ngoan và rẻ tiền. Cách mà cô ta thu sự chú ý của công chúng làm cho báo chí chính thống và các trang blogs liên tục đưa tin và bình luận về nó khiên bà Tưng ngày càng nổi tiếng hơn. Lê Huyền Anh đã chọn cách nổi tiếng quá " thô thiển" so với chuẩn mực đạo đức. Nếu nổi tiếng theo cách này thì người ta sẽ đánh giá cô theo cách nhìn Hoàng Thùy Linh đó.

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là thời đại thông tin đa chiều và người dùng có thể tương tác với cả thông tin đại chúng nên nếu cấm đoán hay làm một việc gì đó để hạn chế là điều vô nghĩa. Tại sao chỉ trong một thời gian ngắn mà cái thương hiệu bà tưng nó đã nổi tiếng nhanh đến như vậy. Đấy có lẽ là một câu hỏi mà các nhà tiếp thị sản phẩm cần tìm câu trả lời và từ đó để có cách tiếp thị thông qua các phương tiện, các công cụ trên mạng internet sao cho có hiệu quả và giả rẻ. Đấy là điều cần thiết phải làm còn cái chuyện bà tưng có thế nào đi chăng nữa thì cũng chỉ là muối bỏ bể mà thôi. Còn đầy những thư sốc hơn nữa nhiều.

  Trả lờiXóa
 40. Cái vụ bà tưng này đã làm dậy sóng cả thế giới mạng nay lại khiến cho cả các nhà kinh tế học đưa ra để bàn giải pháp tiếp thị sản phẩm thì đây có lẽ là một trong những vụ gây đình đám nhất thế giới mạng đây. Bà tưng chỉ được cái khoe hàng và có những phát ngôn gây sốc, còn nếu tiếp thị sản phẩm thì sao? Không lẽ lại phát ngôn gây sốc à, còn hàng thì lấy ở đâu ra mà khoe đây. Thật là những suy nghĩ không đâu vào với đâu cả. Tiếp thị sản phẩm thì cần phải xây dựng một thương hiệu có tiếng tăm chứ làm sao có thể như cái bà tưng này được.

  Trả lờiXóa
 41. Trông bà Tưng này cũng có chút nhan sắc đó, nhưng nổi danh bằng tài năng thực sự thì mới lâu bền khi muốn dấn thân vào giới nghệ sĩ chứ còn nổi tiếng bằng hình thể thì cũng chỉ được một thời gian thôi. Còn bà tưng này thì làm được cái gì để mà xã hội công nhận cơ chứ, toàn chỉ chơi cái kiểu nổi danh bằng số đo các vòng thì chẳng ăn thua đâu. Vì thế nên cũng chẳng mấy chốc mà bị quên lãng. Có thể nói rằng vụ bà tưng chỉ là một trò đùa. Còn để tiếp thị sản phẩm qua internet thì đấy là cả một chiến lược chứ chẳng phải là cái vụ bà tưng đâu.

  Trả lờiXóa
 42. Xin lỗi chứ, nói đến cá tính với dám thể hiện mình chỉ làm tôi thêm khinh bỉ mà thôi. Xã hội có nhiều bạn trẻ cá tính, dám nghĩ, dám làm mà có cần phải khoe thân khoe ngực đâu. Lấy đó là cái cớ để khoe, để được nổi tiếng. Quá rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 43. Muốn nổi tiếng nhưng bằng cách tạo scandal thì không ra gì đâu. Không bền được, chỉ khi nào đi lên bằng chính thực lực của mình thì mới được công chúng đón nhận. Còn như thế này chỉ thỏa mãn người xem được 1 thời gian thôi, mà thỏa mãn theo cách nhìn thiếu tôn trọng thì cũng chẳng hay ho gì.

  Trả lờiXóa
 44. Đúng là thời đại thông tin đa chiều nên người dùng có thể tương tác với cả mạng toàn cầu. Vì thế nên vụ bà tưng làm dậy sóng cộng đồng mạng là một minh chứng sinh động cho những nhận định này. Nhưng có nhận xét hay đánh giá gì đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là một vụ tạo scandal để nổi tiếng mà thôi chứ không có lợi ích gì cả. Còn nói đến vấn đề tạo uy tín cho các thương hiệu thì đó là cả một quá trình chứ chẳng phải là hoạt động chỉ mang tiếng chơi bời như bà tưng. Thương mại điện tử là một quá trình rất công phu nên không thể đánh đồng việc nổi tiếng của bà tưng với việc tiếp thị sản phẩm qua mạng được.

  Trả lờiXóa
 45. Nổi tiếng đi liền với tai tiếng nên bà tưng này bây giờ cũng tạo nên một thương hiệu ăn chơi cũng nên chứ chẳng đùa. Bây giờ nổi tiếng không chỉ có clip sex mà sẽ có thêm cả thả rông nữa. Bà tưng đã là một hình mẫu cho thả rông. Còn từ đây để liên tưởng đến việc tiếp thị một sản phẩm thì đấy có lẽ là một vấn đề rất lớn, một vấn đề không dễ chút nào cả. Việc truyền thông công nghệ ở mức độ cao như ngày nay có sự tương tác giữa người dùng với internet là chuyện rất dễ để gây nên những cơn sốt trên mạng là chuyện hết sức bình thường.

  Trả lờiXóa
 46. cái kiểu lấy thân thể ra làm trò câu like rồi để nổi tiếng như xicandan thế này mình không thíc chút nào! lại cùng những câu nói giật tít nghe mà có lúc phải sởn gai ốc, giới trẻ bây giờ thật là lạ, không lo học hành tối ngày chỉ biết đến facebook với những trang mạng xã hội linh tinh chỉ mất thì giờ mà không đem lại lợi ích gì hết!

  Trả lờiXóa
 47. Hiện tượng bà Tưng đang bùng nổ trên mạng với những con số ấn tượng về like cũng như comment! cư dân mạng đang sốt với bà Tưng nhưng mà cái kiểu câu like bằng những đoạn video, hình ảnh ngôn từ gây sốc như thế này cũng chả đâu vào đâu! mất hết sự dịu dang nữ tính hình ảnh đẹp của một người con gái Việt!

  Trả lờiXóa
 48. Câu trả lời chung cho những câu hỏi "Tại sao?" đó chính là ở bản chất của hai hiện tượng khác hẳn nhau: Một bên là thói quen, hay tập tục còn một bên là cố tình "khoe thân", gợi dục trước bàn dân thiên hạ. Ngoài ra, ở "bà Tưng", cùng với các clip, ảnh mà không ít người không ngần ngại gọi đó là "dâm đãng", trang Facebook của cô cũng đầy rẫy các status mà thường vẫn thấy ở miệng đĩ điếm, gái hư.

  Trả lờiXóa
 49. Chỉ cần khoe ngực và phát ngôn gây sốc là có thể nổi như cồn. Và sau nổi như cồn là em có thể kiếm được nhiều tiền? Mạng xã hội đã mang đến một công cụ PR rẻ tiền và nhanh đến chóng mặt. Và không ai dám chắc rằng, ngày mai, ngày mốt, trên mạng sẽ không có một “bà Tưng” thứ hai?

  Trả lờiXóa
 50. Cô Huyền Anh tỏ ra bàng quan, thậm chí khiêu khích thiên hạ chửi mình bằng những bức ảnh, clip, status dâm đãng hơn bởi có lẽ cô ta nghĩ mình chỉ là "khoe hàng" chứ không biết rằng mình đang "làm đĩ" trên mạng. Không biết sau này liệu còn có xuất hiện thêm những bà Tưng nữa không?

  Trả lờiXóa
 51. Bà này rảnh nhỉ, sao ko chọn lối sống lành mạnh mà sống , những hình ảnh ban đầu trông dễ thương và đẹp thế kia mà , sao phải lăng xê lăng xả những hình ảnh trông phản cảm, và chỉ đẹp với mấy thằng bệnh hoạn kia thôi nhỉ. Thế rồi bố mẹ và người quen nhìn vào thấy con gái mình ưỡn ờ ưỡn ẹo công khai như thế mà vỗ tay khen hay nữa à....!! Thật chẳng hiểu nổi teen thời nay , làm mất mặt phái nữ quá đi à.

  Trả lờiXóa
 52. Tưng giờ thì bá đạo rồi, đánh đúng vào thị hiếu của đám trẻ trâu. Giờ đám trẻ trâu chỉ thích lên mạng xem mấy cái đứa con gái uốn a uốn éo thôi. Thêm vài cảnh phòng the nữa thì thôi rồi. Có khi các ẻm khác muốn thành hotgirl thì phải học Tưng thôi

  Trả lờiXóa
 53. Cư dân mạng giờ đang sục sôi vì em này không biết em này còn hot tới bao giờ nữa nhưng mà như thế này làm ảnh hưởng tới tâm lý các em nhỏ quá. Đề nghị các phương tiện truyền thông tìm cách ngăn cản những hành động quá lố của Bà Tưng bà Teo này đi

  Trả lờiXóa
 54. Cách mà Huyền Anh (Bà Tưng) đang thể hiện làm cho nhiều người ngứa mắt lằm. Chẳng hiểu sao bộ truyền thông vẫn chưa vào cuộc để xử lý vụ này. Ở Việt Nam nên hạn chế những hình ảnh khiêu dâm kiểu này để không làm ảnh hưởng xấu tới thuần phong mỹ tục Việt Nam

  Trả lờiXóa
 55. GỬI BÁC LOA PHƯỜNG CÙNG ANH EM :
  Thằng ((nặc danh ))hiện không dám vào trang này nữa ,nhưng tôi biết thằng ngụy già đó sẽ mò vào các trang khác .bác loa phường và anh em biết nó vào chửi bậy ở trang nào thì thông báo tôi biết nhé .Rất cảm ơn

  Trả lờiXóa
 56. LỘ DIỆN KẺ ĐÁNH MẤT HOÀNG SA


  Hội NNGBPĐ : Bài đăng lên cho những bạn còn chưa hiểu vì sao HS mất vì ai & mất như thế nào qua lời kể của chuẩn tướng NHH.

  Ông Nguyễn Hữu Hạnh, nguyên là chuẩn tướng, phụ tá Tổng Tham trưởng mưu quân đội Sài Gòn năm 1975, hiện nay là uỷ viên UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ông là một nhân chứng lịch sử trong thời điểm xảy ra những xung đột giữa chính quyền Sài Gòn và Trung Quốc năm 1974, dẫn đến sự chiếm cứ quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Ông tâm sự:

  Cuối năm 1973, tôi nhận lệnh ra Đà Nẵng với chức danh là Chuẩn tướng, Tổng Thanh tra Quân đoàn I và Quân khu I.
  Quần đảo Hoàng Sa lúc ấy thuộc nhóm đảo Nguyệt Thềm trực thuộc tỉnh Quảng Nam, nằm ngoài khơi phía Đà Nẵng. Nhóm này gồm có đảo lớn nhất là Hoàng Sa, phía đông Hoàng Sa có 4 đảo, phía nam có 1 đảo. Các đảo nhỏ chung quanh Hoàng Sa đều không có người ở. Dưới thời Ngô Đình Diệm, có một tiểu đoàn Thuỷ quân lục chiến đóng tại đây. Thuỷ quân lục chiến ngày đó đặt dưới quyền của Hải quân nên có đầy đủ phương tiện đi kiểm soát các đảo nhỏ không người ở. Trên đảo Hoàng Sa lúc ấy có đài khí tượng Thuỷ văn, có mấy mã lính từ thời Gia Long, có một ngôi Miễu Bà… Nghĩa là nó mặc nhiên thuộc về chủ quyền người Việt. Đến thời Nguyễn Văn Thiệu thì nơi này được giao cho một trung đội địa phương quân của Tiểu khu Quảng Nam (Thuỷ quân lục chiến đã trở thành sư đoàn Tổng trù bị của quân đội Sài Gòn) nên điều kiện để bảo vệ và chống trả lực lượng Hải quân Trung Quốc lúc đó là không có.

  Đầu năm 1974, Tổng thống Thiệu ra Đà Nẵng. Tại buổi tiệc chiêu đãi Tổng thống, một đại tá tư lệnh Hải quân Quân khu I (Quân đội Sài Gòn) cho biết người của Trung Quốc đã chiếm 3 hòn đảo nhỏ ở phía đông Hoàng Sa. Tổng thống Thiệu bảo ngay ngày mai ông ta sẽ tới Bộ Tư lệnh Hải quân để nghe trình bày rõ hơn. Hôm sau nữa, văn phòng quân khu có cho tôi đọc một bản viết tay của ông Thiệu ra lệnh cho Đề đốc Chơn, Tư lệnh Hải quân của quân đội Sài Gòn, tổ chức hành quân đuổi người Trung Quốc ra khỏi ba đảo đã bị chiếm. Và có lẽ, đó là một sai lầm quan trọng của ông Thiệu: phát động chiến tranh với nước ngoài mà không hề thông qua Quốc hội.Những gì diễn ra trong chiến dịch này thật là thê thảm: Bên Hải quân quân đội Sài Gòn có 4 tàu chiến đi thành hai cặp: gồm các chiếc HQ4 và HQ5, HQ10 và HQ16. Trong phút chốc 4 chiếc tàu này đã dễ dàng đuổi hết những cư dân Trung Quốc trên 3 hòn đảo Quang Ảnh, Quang Hoà và Duy Mộng. Nhưng giống như có chuẩn bị sẵn, ngay lập tức, 11 tàu chiến Trung Quốc xuất hiện, trong đó có chiếc tàu Koma trang bị vũ khí điện tử. Đó là những chiếc tàu nhỏ, vũ khí mạnh hơn, di chuyển nhẹ nhàng và linh động hơn tàu chiến của quân đội Sài Gòn. Tàu Trung Quốc khiêu khích gây sự rồi cuộc chiến đã xảy ra. Hai chiếc HQ10 và HQ16 từ phía bắc bọc phía tây đảo Hoàng Sa và khi đến phía nam thì đụng độ dữ dội. Phía Trung Quốc bị chìm một tàu, phía Sài Gòn chìm chiếc HQ10 còn chiếc HQ16 bị thương nặng, nghiêng một bên không chạy được. Hai chiếc HQ4 và HQ5 cũng bị thương nhưng còn kịp kè được chiếc HQ16 thoát chạy về phía Đà Nẵng, bỏ lại toàn bộ người trên đảo Hoàng Sa. Lúc đó, trên đảo còn lại tổng cộng 41 người, có cả cố vấn Mỹ Gerald Kosh và một thiếu tá tên Hồng, trưởng phòng 2 (tình báo) của Quân khu I. Điều ngạc nhiên nhất là tàu Trung Quốc lại không hề đuổi theo tấn công hoặc chiếm tàu của phía Sài Gòn, họ chỉ đổ bộ lên đảo, bắt toàn bộ tù binh đem về. Quần đảo Hoàng Sa rơi vào tay Trung Quốc. Số phận 41 tù binh được giải quyết đơn giản sau hai tuần giam giữ (từ 18-1 đến 31-1-1974), họ được Mỹ đưa máy bay rước về từ… Hồng Kông.

  Trả lờiXóa
 57. LỘ DIỆN KẺ ĐÁNH MẤT HOÀNG SA (TIẾP THEO PHẦN TRÊN )

  Phía Sài Gòn, Tổng thống Thiệu rình rang tổ chức “mừng chiến thắng” ở Hoàng Sa.
  Phía Sài Gòn, Tổng thống Thiệu rình rang tổ chức “mừng chiến thắng” ở Hoàng Sa. Tôi lúc đó cảm thấy tức giận vô cùng, không hiểu được người ta ăn mừng cái gì: Tàu ta chìm, lính ta bị bắt, đất ta mất.. mà hô hào chiến thắng? Tôi cất công đến thăm người bạn là phó Đề đốc Tánh (Tư lệnh phó Hải quân) để nắm tình hình. Ông Tánh cho vị đại tá trực tiếp chỉ huy chiến dịch này kể cho tôi nghe toàn bộ câu chuyện, thậm chí, cho xem cả những tấm hình tàu Trung Quốc khiêu chiến trước mũi tàu của quân đội Sài Gòn. Tôi cũng không hiểu được vì sao hai nước giao tranh, người ta lại có thể thả tù binh một cách êm thấm như vậy? Không hiểu sao người ta lại tổ chức ăn mừng và Tổng thống Thiệu thì lên đài tuyên bố vài câu huyênh hoang nào đó. Cuối cùng, những thông tin tình báo và tâm lý chiến cho tôi hay: Hạm đội 7 của Mỹ ở ngoài khơi đã rút khỏi miền Nam, tình hình chính trị của Liên Xô và Trung Quốc có cảnh không êm thấm và Mỹ muốn giao Hoàng Sa lại cho Trung Quốc để chặn đường vào Bắc Việt của hạm đội Liên Xô… Mất Hoàng Sa, tại Sài Gòn, Bộ Ngoại giao và nhiều tổ chức báo chí bắt đầu lên tiếng, tuy nhiên trách nhiệm lớn nhất, tôi nghĩ, thuộc về ông Thiệu. Lẽ ra, nếu khéo một tí, tổ chức phòng thủ trên đảo Hoàng Sa, còn 3 đảo bị chiếm đóng thì dùng nhiều giải pháp khác, ít nhất, cũng không bị rơi vào tình trạng bị khiêu khích khi lực lượng Hải quân không đủ mạnh…
  Đó là câu chuyện 33 năm trước mà tôi chứng kiến, như một người trong cuộc, về sự kiện Hoàng Sa bị mất!
  33 năm qua, lòng tôi đau đớn về sự kiện này. Ngày ấy, Việt Nam chỉ là một con cờ trong tay nước lớn. Vị Tổng thống có thể bình yên mà huênh hoang chút ngẫu hứng anh hùng cá nhân trong khi nước mất nhà tan…
  Còn giờ đây, sau 33 năm, một nước Việt Nam thống nhất, một nhà nước Việt Nam đủ mạnh và là thành viên không thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, tôi nghĩ nên khéo léo và cương quyết giải quyết chuyện này bằng con đường ngoại giao, nếu không hiệu quả, chúng ta nên đưa việc này ra Liên Hiệp Quốc. Dẫu biết là không dễ dàng gì, có thể kéo dài 50 năm thậm chí 100 năm đi nữa thì chúng ta cũng phải làm. Thế hệ chúng tôi là người chứng kiến sự kiện chúng ta mất Hoàng Sa mà không làm được điều gì. Còn ngày nay, nếu chúng ta cứ tiếp tục để như 33 năm về trước, thì thế hệ con cháu sau này sẽ nói sao với chúng ta đây?
  Có thể, con đường để giành lại Hoàng Sa, Trường Sa là tính bằng hàng thập kỷ hay hơn nữa, thậm chí, thế hệ chúng ta nhiều khi chỉ làm nên một tiền đề để con cháu còn có cơ sở mà tiếp tục cuộc hành trình giành lấy công bằng cho quyền lợi của Tổ quốc mình… Có khó khăn bao nhiêu đi nữa, chúng ta cũng phải làm!
  (HẾT)

  Trả lờiXóa
 58. ((CÔNG HÀM BÁN NƯỚC))

  NGUỒN :http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/17/%E2%80%9Ccong-ham-ban-n%C6%B0%E1%BB%9Bc%E2%80%9D/

  www.xichloviet.com

  Việc những người chống cộng lấy công hàm năm 1958 của thủ tướng Phạm Văn Đồng rồi rêu rao như là bằng chứng chính quyền VN bán biển bán đảo cho Tàu cho thấy đến nay mà vẫn còn có quá nhiều người ngu trong hội cờ vàng. Ngu là vì quá xem thường quần chúng, cho nên mới diễn dịch công hàm này thành văn kiện bán nước để tố cộng họ hy vọng đánh vào lòng yêu nước của người dân để mong kích động chống lại chính quyền. Tuy nhiên nguời ít học nhất cũng hiểu được việc chuyển sở hữu tài sản giữa cá nhân với nhau cũng phải có những bước đàm phán và ký kết rất chặt chẽ buộc chặt bằng những văn bản có tính pháp lý chứ đừng nói chi chuyển nhựợng tài sản đất đai quốc gia mà không có ông thủ tướng nào trên thế giới có quyền hạn.

  Cũng chỉ vì muốn gỡ gạc cái tội bán nước cho ngoại bang, dẫn giặc vào nhà cho nên họ phải tìm mọi cách tố CS cũng bán nước như họ. Khi vớ được công hàm của thủ tướng Phạm Văn Đồng thì họ như vớ đuợc vàng. Dù rằng nó không hề có giá trị pháp lý nào để TQ áp đặt chủ quyền lên các quần đảo nhưng lòng thù hận nó làm cho họ mất cả lý trí ra sức suy diễn nhào nặn công hàm này thành một văn kiện bán nước.

  Cứ đơn giản hóa các quần đảo là một tài sản có chủ sở hữu thì việc chuyển nhượng phải có sự đồng thuận của chủ sở hữu và người mua. Một công văn của một cá nhân dù cá nhân đó là thủ tướng không có một chữ nào nói đến chủ quyền, không có chữ nào nói đến đảo, lại không phải là chủ sở hữu, không có đàm phán không có ký kết mà gọi là một công hàm bán nước mà cả bầy cờ vàng nghe rồi lải nhải theo thì quả không gọi là ngu thì không biết gọi là gì.

  Trường Sa Hoàng Sa Năm 1958 do VNCH nắm quyền chủ sở hữu thế mà thủ tướng VNDCCH lại có thể nhượng bán cái mà mình không sở hữu và thằng Tàu ngu hơn, ngu đến nỗi chỉ mua trâu vẽ bóng. Thế mà cũng xuyên tạc rồi hùa nhau tố cộng được thì đúng là não lợn.

  Bán một miếng đất ruộng cũng phải có bản đồ ghi rõ nó ở đâu, chủ nó là ai, có được quyền bán hay không hay đang tranh chấp, rồi phải có hàng xóm xác nhận ranh giới thực. Thế mà bán cả quần đảo chỉ cần vài chữ là xong, thế mà họ cố mà nghĩ ra. Suy nghĩ như thế chỉ có ở cái đầu nô lệ. Phận nô lệ thì chưa từng làm chủ đất nước bao giờ chỉ là tay sai, mọi thứ đều do ngoại bang quyết định cả , ngay cả cái hiệp định Paris Mỹ nó cũng viết sẵn cho mà ký vào thì làm gì có ý thức gì về chủ quyền. Ngô Đình Diệm đã từng tuyên bố biên giới nước Mỹ kéo dài đến vĩ tuyến17 đủ thấy cái tư tưởng nô lệ nó ăn sâu như thế nào, và thực tế cả miền Nam VN hoàn toàn lệ thuộc Mỹ đó mới chính là sự thật.

  (CÒN TIẾP)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. (TIẾP PHẦN TRÊN )

   Nếu cho văn thư của thủ tướng Đồng là “công hàm bán nước “ có giá trị đối với Tàu thì còn gì để nói, làm gì phải đợi đến năm 1974 Tàu nó mới đánh chiếm Hoàng Sa. Thực tế từ năm 1956 Tàu nó đã chiếm đảo Phú Lâm và Linh Côn mà không cần đến cái “công hàm “ nào cả.

   Đó hoàn toàn chỉ là một tuyên bố ngoại giao có tính cách song phương không liên quan đến lãnh hải của nước thứ ba và chỉ đề cập đến phần lãnh hải trước kia của VNDCCH theo đúng giá trị giới hạn tồn tại của nước VNDCCH.

   Lãnh hải của VNDCCH năm 1958 và lãnh hải VNCH hoàn toàn khác xa nhau và có chủ quyền riêng . Sau khi giải phóng miền Nam, VN đã ngay lập tức chiếm giữ 21 đảo trên quần đảo Trường Sa, lúc đó thì VN mới chính thức tiếp quản chủ quyền trên quần đảo này khi Tàu chưa kịp ra tay cướp. Năm 1988 hải quân VN đã hy sinh 74 chiến sĩ để bảo vệ đảo và kiên quyêt bảo vệ đến nay. Thực tế đó đã chững minh ngược lại tất cả những gì bọn phản động cáo buộc. Nếu công hàm có giá trị chuyển nhượng lãnh thổ thì ngày nay không có vấn đề tranh chấp biển Đông mà Tàu chỉ việc lấy cái “công hàm “ ra mà chiếm cứ hợp pháp.

   Chỉ có “ngu chính danh” mới không biết đến những việc nêu trên. Lưu manh Tàu cũng không thể sừ dụng công hàm như một bằng chứng để yêu sách về lãnh thổ thế mà lưu manh cờ vàng cứ cố ra sức ngụy biện mà bẻ cong cái lý lẽ về chủ quyền về phía Tàu thế mới khốn nạn.

   Ngậm máu phun người lu loa tố cộng để che đậy tội ác bán nước là sách lược cờ vàng. Không lấy cái mồm, không xuyên tạc tố cộng thì chẳng còn lấy cái gì mà chống. Nhưng chống cộng bằng cách cố bói móc tìm cách bẻ cong lịch sử xuyên tạc sự thật có lợi cho Tàu, gán ghép chủ quyền đất nước cho Tàu thì chỉ có cái đầu của nô lệ cờ vàng mới nghĩ ra được.
   (HẾT)

   Xóa
  2. YOU TOBE:Bình luận về lời kêu gọi biểu tình của Việt tân.

   http://www.youtube.com/watch?v=zA_QNza4RDo


   Xóa
  3. YOU TOBE:Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa

   http://www.youtube.com/watch?v=xGpal3_

   Xóa
  4. VÌ SAO VIỆT NAM ĐẤU TRANH VỚI TRUNG QUỐC BẰNG ĐÀM PHÁN

   Khi Trung Quốc gây hấn, cố tình dùng nhiều tiểu xảo hòng chiếm Trường Sa, Hoàng Sa của Việt Nam, thì một số người xưng là “yêu nước”, đòi hỏi lãnh đạo Việt Nam dùng vũ lực để đối phó lại. Tuy nhiên, lãnh đạo Việt Nam lại dùng chiến thuật “đàm phán” để đáp trả!

   Bất mãn trước “nước cờ” này, nhiều Blog xuyên tạc, bảo rằng “lãnh đạo Việt Nam bán nước cho Tàu nên không dùng vũ lực”. Họ cứ muốn lãnh đạo phải dùng vũ lực nhưng họ không biết rằng, lúc này đàm phán chính là nước cờ thiên biến vạn hóa, là sức mạnh tối cao, hữu hiệu để luật pháp quốc tế về biển Đông hiện diện đúng nghĩa ở đất nước mệnh danh là bậc thầy gây hấn này!
   Có thể nói, đàm phán chính là chìa khoá thành công trong vấn đề bảo vệ chủ quyền lãnh thổ! Vì sao lại như vậy, lời nói vì sao có sức mạnh hơn vũ khí? Đơn giản bởi vì: nếu như Việt Nam đàm phán thành công với Trung Quốc, không những Việt Nam sẽ đòi lại những gì thuộc về đất nước hình chữ S mà còn mở ra cơ hội mới giúp Việt Nam xây dựng, duy trì và củng cố những mối quan hệ hợp tác lâu dài với nước này. Nếu như đi nước cờ này, Việt Nam sẽ không phải hy sinh xương máu người dân. Không có chiến tranh thì người dân Việt sẽ sống bình yên và không có cảnh gia đình tan nát. Việt Nam sẽ không mất mát, hư tổn bất cứ điều gì.

   Đó là mặt phải của vấn đề. Còn mặt trái đó là nếu như không cẩn thận, những sai lầm trong cuộc đàm phán có thể khiến Việt Nam chịu thiệt thòi, không lấy lại những gì đã mất mà thậm chí có thể dẫn đến mất luôn quần đảo đang có!

   Xưa nay Trung Quốc ngang ngược, rất nhiều lần đi ngược lại cam kết DOC về biển Đông và thường xuyên dở chiêu trò biến thủ phạm thành nạn nhân. Thế nên việc muốn Trung Quốc chịu thực hiện theo luật pháp quốc tế là điều không phải dễ. Đối phó với Trung Quốc phải cần 1 quá trình chuẩn bị và đàm phán lâu dài. Người đàm phán thông minh phải là biết tận dụng tối đa những điều kiện có trong tay để vận dụng một cách linh hoạt trong mọi điều kiện. Phải chuẩn bị tài liệu, chứng cứ và biết nắm bắt cơ hội thì đàm phán mới nắm chắc được thành công.

   Rất nhiều người ngờ vực, đặt câu hỏi rằng: nếu như “đàm phán” là phương pháp tối ưu vậy thì vì sao Trung Quốc còn mãi gây hấn, vẫn khăng khăng chiếm đảo của Việt Nam? Dĩ nhiên đàm phán là quá trình có khởi điểm và kết điểm (điểm chết). Trong bất cứ cuộc đàm phán nào, phải gần đến điểm chết mới có được kết quả. Nếu như để cho Trung Quốc biết điểm chết của ta thì ta sẽ không có lợi. Họ sẽ nấn ná, đến gần điểm chết mới tung con ác chủ bài buộc ta nhượng bộ. Vì vậy mà ta phải nhẫn nại, giữ bình tĩnh khi đấu trí với Trung Quốc. Dục tốc bất đạt trong trường hợp này, nghĩa là vậy!

   Sở dĩ Trung Quốc không thực hiện đúng cam kết DOC về biển Đông và đi gây hấn, tạo áp lực ngày một nhiều hơn với các nước trong khu vực cốt là để Việt Nam rơi vào thế bị động. Trung Quốc đang chơi chiến lược “mèo vờn chuột”, đùa giỡn để các nước nhỏ hơn nóng giận, thiếu lý trí, dùng vũ lực chống lại. Đợi có thế, vậy là Trung Quốc sẽ nhân danh “đáp trả” lại!

   Trung Quốc đang chơi trò chiến thuật kinh điển mà các nhà đàm phán hay áp dụng là kéo dài thời gian, làm cho “chính chủ” rơi vào thế bị động và tự tìm đến điểm kết thúc. Đây là chiêu trò cũ rích mà Trung Quốc thực hiện, thế nhưng nếu như lãnh đạo Việt Nam không sáng suốt sẽ chẳng thể nào nhận ra tiểu xảo này của Trung Quốc!

   Đó cũng chính là hàm ý mà lãnh đạo nước ta lại chọn đàm phán để đáp trả Trung Quốc chứ không chọn vũ lực. Nên nhớ rằng, bên cạnh Việt Nam còn có nhiều nước láng giềng, còn rất nhiều đồng minh và bạn bè quốc tế ủng hộ thế nên không dại gì mà ta lại dùng vũ lực với Trung Quốc lúc này! Đàm phán tuy là con dao hai lưỡi thế nhưng Việt Nam đang nắm đằng cán, đang nắm lý lẽ thì làm sao Trung Quốc có thể đổi trắng thay đen cho được?!
   (CÒN TẾP)

   Xóa
  5. (TIẾP PHẦN TRÊN )

   Đi một nước cờ hàm ẩn rất nhiều nước bí. Nhìn lại cả quá trình dân tộc Việt Nam phản đối hành động ngông cuồng của Trung Quốc khi xâm phạm lãnh thổ đất Việt mới thấy rằng lãnh đạo ta rất linh hoạt, phân tích sáng suốt tình hình thời cuộc. Lãnh đạo đã chọn nước tối ưu đó là đoàn kết cùng quốc tế, những nước đồng minh ghì Trung Quốc đến với các cuộc đàm phán để đẩy Trung Quốc đến thế bí. Nếu như đưa Trung Quốc “tâm phục khẩu phục” ngồi vào bàn đàm phán thì chắc chắn ưu thế sẽ thuộc về Việt Nam. Đến lúc đó, Việt Nam sẽ lấy lại tất cả những gì mà Trung Quốc đang chiếm của Việt Nam. Đó là điều tất yếu, bởi Việt Nam có đủ lý lẽ và bằng chứng để chứng minh Hoàng Sa, Trường Sa, vùng trời – vùng biển đó hoàn toàn là của Việt Nam!
   (HẾT )

   Xóa
 59. Đúng là mạng xã hội không gì là không thể đúng không các bác, không tin các bạn về làm một clip kiểu sexy hoặc bệnh hoạn một chút mà xem cũng được quan tâm không kém là " Bà tưng" này đâu nhé!

  Trả lờiXóa
 60. sức mạnh cửa thời đại công nghệ nó vượt bậc như thế đấy các bạn trẻ ạ chính vì thế chúng ta cũng phải thay đổi để bắt sóng lấy nó có như thế mọi thứ mới phát triển theo đúng hướng được, ngay cả các nhà rận chủ cũng thường xuyên sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 61. cái gì thực sự có sức hút quần chúng thì nó thực sự sẽ đem đến những con số khổng lồ mà nhiều người không thể nào nghĩ tới và ngờ được cũng chính vì điều đó mà chúng ta càng phải cẩn thận hơn nữa bởi những thứ rác rưởi rất nhiều sẽ làm ô nhiễn trí não trẻ thơ!

  Trả lờiXóa
 62. cái gì thực sự có sức hút quần chúng thì nó thực sự sẽ đem đến những con số khổng lồ mà nhiều người không thể nào nghĩ tới và ngờ được cũng chính vì điều đó mà chúng ta càng phải cẩn thận hơn nữa bởi những thứ rác rưởi rất nhiều sẽ làm ô nhiễn trí não trẻ thơ!

  Trả lờiXóa
 63. nhiều nhà kinh doanh dùng phương pháp này để thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu, đúng là hiệu quả vô cùng lớn nhưng bên cạnh đó mạng xã hội phát triển ngày cáng đi sâu vào đời sống chính vì thế cũng cần cẩn trọng không những bí mật của bạn sẽ bị lộ hết đấy

  Trả lờiXóa
 64. các clip của bà tưng như dạy sinh lý dạy phụ nữ không đồ lót ngực,quảng cáo duler hay nhảy getmenl,chỉ là cho tự pr nhàm chán,không còn từ gì để nói về người con gái này nữa thảm họa của nhân cách con gái không khác một con điếm rẻ tiền trên mạng,bây giờ con gái thật lắm thủ đoạn thật đấy

  Trả lờiXóa
 65. Cái em Tưng này rất là cứng nhé cho một loạt các clip sexy này lên mạng rồi các kiểu nữa chứ , rất là ngon đấy nhưng em à nó không phù hợp với văn hóa Việt Nam đâu nha , em nghĩ rằng đó là lối sống thoáng của em sao , em quá nhầm rồi đấy .

  Trả lờiXóa
 66. "Bà Tưng" tận dụng Facebook được nổi tiếng bị đánh giá là tiêu cực, nhưng việc cô gái này nhận ra những cơ hội lớn mà truyền thông mới mở ra là tích cực. tại sao ư? đó chính là việc bà tưng biết lựa chọn cách để pr bản thân như vậy, đó là một điều đáng chú ý. nhưng ngược lại, pr bản thân bằng những hành động, bằng những hình ảnh và lời nói khó mà chấp nhận được như vậy, thì đó lại là điều đáng bị lên án. Những hành động đó đi ngược lại với thuần phong mỹ tục, đi ngược lại với những chuẩn mực đạo đức của con người Á Đông. và điều đó là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 67. thực sự thì bà tưng đã nổi tiếng thật đó, nhưng lại nổi tiếng một cách không chính thống, không phải bằng tài năng của mình để nổi tiếng, mà đó là do những hành động, những hình ảnh phản cảm, đi ngược với thuần phong mỹ tục của con người Á Đông. Đó là một hành động khó mà chấp nhận được. một người con gái, nhưng lại làm những hành động hết sức nhạy cảm và không đúng chuẩn mực, nếu không muốn nói là quá lỗ lăng.

  Trả lờiXóa
 68. một bài viết đáng để suy ngẫm... sự kiện Bà Tưng thật ra khi tiếp cận dưới góc độ xã hội thì có thể thấy cần nâng cao nhận thức của moi người về một xu thế "xấu" như vậy, chúng ta nên biết nhìn và đánh giá những giá trị thật của cuộc sống chứ không nên chạy theo những giá trị ảo và không nên tiếp tay cho những hành động như vậy...

  Trả lờiXóa
 69. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 70. Tôi cảm thây giới trẻ ngày nay càng ngày càng " thoáng " hơn thì phải , dù biết rằng cái gì cũng có sự phát triển đi lên của nó , vì đó là quy luật tồn tại của tự nhiên rồi mà , nhưng dù gì đi nữa , có làm gì đi nữa , thì cũng phải giữ được các giá trị đạo đức truyền thống , đừng có xa đà , lệch lạc quá

  Trả lờiXóa
 71. Quả thật là bây giờ internet phát triển có khác con người muốn nỗi tiếng thật là dễ dàng chỉ cẩn ở nhà quay clip lăng loàng sexy gợi dục là được mọi người chú ý đến,cộng thêm đó cô gái ngực bự không những gây náo loạn trên facebook để tạo lên làn sóng như Bà Tưng , hay là angola phương trinh , thậm chí làm xấu mặt cả thế hệ trẻ ngày này. Điều này đáng để suy nghĩ

  Trả lờiXóa
 72. Hiện tượng em từng bây giờ đang làm cơn nứng của các bạn trẻ tăng lên rõ rệt
  và hiệu ứng từng chỉ là nối tiếp và gần như là giọt nước cuối làm tràn ly trước kia của các đàn chị như Thủy top , ely trần trước đây mà thôi, âu cũng là điều khó tránh khỏi do phong trào internet đang thẩm thấu vào từng nhà từng gia đình mọi người dân và kéo theo đó là sự luồn lách của các trang web đen không có sự kiểm soát của các cơ quan chức năng, vậy nên cần quản lí tốt khâu này

  Trả lờiXóa

 73. từng đang là một hiện tượng cực hót của giới trẻ
  , phản ánh chân thực và rõ nét về lối sống trụy lạc và xuống cấp của đại đa số giới trẻ hiện nay, vấn đề giới tính, tình dục của các em đã không còn quá mới mẻ và e dè như trước kia đó mà thay vào đó là một hìn thức vô cùng táo bạo, mang đầy tính chất tha hóa, xuống cấp, dẫu biết rằng là mở cửa nhưng các em nên có một sự nhìn nhận về lịch sử và lối sống của ông cha trước kia

  Trả lờiXóa
 74. Đối với da khô có nhiề mỹ phẩm dành cho da khô và mặt nạ khác nhau.Hôm nay chia sẻ nhung cach lam mat na danh cho da kho
  Da mặt trắng hồng là ao ước của mọi chị em phụ nữ hôm nay tìm hiểu cach la cho da mat trang hong tu nhien
  Sữa ong chúa sản phẩm giúp làm đẹp da cùng tìm hiểu cach dieu tri nam da hieu qua bang sua ong chua
  Tàn nhang là nỗi ám ảnh của mọi người,cùng chúng tôi khám phá những cach tri tan nhang nhanh va hieu qua tai nha
  Đồi mồi nguyên nhân làm da của bạn trỏe nên xấu xí, tìm hiểu cách tri doi moi hieu qua bang phuong phap tu nhien
  Chàm bệnh xảy ra làm cho bạn ngứa gáy khó chịu, cùng tìm hiêu cach chua tri cham hieu qua bang thuoc nam

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog