Loa Phường Blog

Văn Giang và đám quạ đen.


          Loa PhườngPhường Loa

      Các trang tin lề trái hối hả kỷ niệm 1 năm nhân ngày sự kiện “cưỡng chế Văn Giang”. Chắc đói tin quá, nên đám bò đành ọe đống thức ăn đã bốc mùi từ dạ dày lên để nhai lại.


Bịt mặt, đội mũ bảo hiểm, tay lăm lăm gậy gộc, cuốc, xẻng

Những "chiến binh" với cuốc xẻng trong tay chờ lực lượng cưỡng chế


Từ những "chiến binh" giờ chuyển thành "dân oan"

Có cả giáo viên hướng dẫn làm "dân oan" tận tình chỉ bảo

          Từ những bức hình mà bọn chúng đăng tải, người ta lại càng hiểu hơn tại sao lực lượng cưỡng chế lại đông đến thế và dễ có những hành động bức xúc dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Đơn thuần là đám “dân oan” ở đây được trang bị đến tận răng. Khẩu trang bịt mặt, tay lăm lăm gậy gộc, cuốc thuổng và củ đậu bay, sẵn sàng tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Và vì vậy để đảm bảo sự thành công của cuộc cưỡng chế cũng như an toàn cho những cán bộ tham gia hoạt động cưỡng chế thì tất nhiên phải huy động lực lượng là điều tất yếu. Có lẽ hơn ai hết chúng ta hiểu sự thiệt thòi của những người dân mất đất. Cuộc sống của người nông dân mất đất sẽ gặp nhiều khó khăn nhất là khi số tiền đền bù quá ít ỏi và đó là điểm yếu để số đối tượng cơ hội chính trị phản động kích động họ có những hoạt động chống đối lại chính quyền.  
          Nhìn lại sự kiện cưỡng chế Văn Giang, các cơ quan chức năng cần rút ra một bài học là phải kiên trì vận động quần chúng, đặt lợi ích của quần chúng nhân dân là một mục tiêu quan trọng phải đạt được. Mặt khác cần phải nhận thức rõ những hoạt động như thế này chắc chắn sẽ là cái đích để số đối tượng cơ hội chính trị phản động lợi dụng kích động các hoạt động quá khích từ phía quần chúng, những hành vi manh động tạo ngòi nổ, và khi lực lượng chức năng thiếu kiềm chế, áp dụng những biện pháp rắn thì đây sẽ là cơ hội ngàn vàng để số đối tượng này lu loa chính quyền đàn áp dân... cướp đất .v.v. Vì vậy việc vạch mặt chỉ tên và xử lý nghiêm những đối tượng cơ hội chính trị phản động lợi dụng sự thiếu hiểu biết của một bộ phận quần chúng nhân dân, kích động họ thực hiện những hoạt động quá khích là một vấn đề cần được ưu tiên giải quyết.
          Một điều đặc biệt quan trọng khác nữa để giải quyết tốt vấn đề thu hồi đất đai đó là chính sách đền bù đất đai để những người dân bị thu hồi đất có thể tiếp tục ổn định và xây dựng cuộc sống và đặc biệt họ sẽ là đối tượng hưởng lợi từ những chính sách của nhà nước chứ không thể là một bộ phận bị thiệt thòi từ những chính sách này bởi có như vậy chúng ta mới tiến được gần hơn đến mục tiêu công bằng xã hội.
          Văn Giang và nhiều dự án khác sẽ là những bài học cho các cơ quan quản lý nhà nước trong hoạt động thu hồi đất.

25 nhận xét:

 1. Nặc danh nói...

  chế độ ưu việt tự do gấp vạn lần tư bản có được là nhờ công ơn của bác đã làm đày tớ tay sai cho quan thầy mao mac lê cõng vác cái cờ búa liềm của lủ cộng sản quốc tế về tròng lên đàu lên cổ dân tộc tổ quốc việt nam chúng có công dẹp bỏ tự do kiểu thực dân pháp để rồi thay vào đó kiểu tự do kiểu cộng sản mà trong đò quyền con người được bác và đảng triệt tiêu hoàn toàn và chỉ thực thi đúng dắn mọi quyền con thú ..ấy thế mà đến quyền con thú cũng chưa chắc đã được chúng thực thi nghiêm chỉnh đẻ minh chứng các bạn hảy tìm hiểu về câu chuỵen 2thằng nhà báo xhcn chúng đi thực tế hiện trường biểu tình của dân oan bị cướp đất tại văn giang chắc là định viết bài ca ngợi thành tích thu hồi đất của đảng đây mà …khi chúng xớ rớ lại gần đám dân oan bất ngờ bị bọn công an thộp cổ bất cần lý do chẳng cần nghe phân trần phân trần xin xỏ đúng sai chúng thay mặt pháp luật thay mặt đảng nện hai thằng nhà báo thừa sồng thiếu chết hộc máu mủi bầm môi sưng mặt nâu con mắt thế mà hai thằng nhà báo của chế độ tự do gấp vạn lần tư bản này không dám sử dụng đến cả quyền con thú để mà ăng ẳng hay dù là để sủa lên một tiếng phản đối hành vi bạo ngược tàn nhẩn bất nhân của lủ công an cs quái thù này , ……tưởng rằng đồng nghiệp bị oan ức bị đối xử thua một con thú của nhà cầm đồ vô liêm sỉ vô pháp luật do đảng nắm đầu này thì CẢ NƯỚC NHÀ BÁO sẻ vì công lý đểLÊN TIẾNG ĐỒNG LOẠT MẠNH MẺ để bảo vệ và đòi lại quyền làm thú cho 2 bạn đồng nghiệp cũng như lên tiếng để xác nhận quyền làm thú chính đáng của cả nước nhà báo xã hội chủ nghĩa mà đảng đã cho phép thế nhưng hãy nghe đi hãy nhìn đi hãy nói đi chúng có dám ẳng lên một tiếng nào không hay đúng là chỉ im lặng im lặng ….im lặng bình an đến rợn người của cái xã hội chủ nghỉa tự do gấp vạn lần tư bản này mà đến quyền con thú cũng không có vậy các bạn hãy nói xem đi cái tự do này là tự do gì …..??????

  .

  Cám ơn rất biết ơn trang mạng loa phường đã cho một con người kiếp cừu như tôi có thể trở thành người trở lại khi được dung tiếng nói đích thực của con người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu như tôi chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn mà thôi VÌ THẾ sự kiện nhà báo nguyễn đắc kiên dàm đứng thẳng nói lên tiếng của người tự do đã khiến tôi kính phục và đối với tôi anh là một con người việt nam vĩ đại nhất xứng đáng nhất để được lưu danh muôn đời vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. www.sachhiem.net
   www.kbchaingoai.com
   www.xichloviet.com
   www.loaphuong.com

   Xóa
  2. @nặc danh: Thằng này, mày bị làm sao vậy? Có ai cấm cản mày được tôn thờ Hằng máu trên máu dưới đâu!
   Chưa gấp được vạn lần TB nhưng chúng tao đã nhờ ông Hồ mà thoát được cái tròng thực dân, phát xít. Mỳ muốn một xã hội tốt đẹp với hơn 2 triệu đồng bào chết đói nhờ thế lực mày đang bợ đở thì cứ việc đi tìm!

   Xóa
  3. Huy Trần nói nhờ Ku Nghệ mà thoát được cái tròng thực dân, phát xít chứng tỏ HT kém hiểu biết. Thằng Ku Nghệ chẳng làm được điều gì ơn ích cho dân tộc VN,; nó chỉ làm tay sai cho ngoại bang Nga - Tàu và đem về VN cái chủ thuyết CS mà cả thế giới đã lên án.

   Xóa
  4. HoChihMi Mày đang điên hay sao mà ăn nói ngông cuồng vậy. Mày không biết đất nước Việt Nam đang phát triển vậy sao? Nhân dân Việt Nam được tự do đấy sao? Lũ không đâu như mày suy nghĩ nông cạn vậy ? Mày thử hỏi rằng không có Chủ nghĩa cộng sản thì lấy ai giải phóng cho nhân dân Việt Nam. Mày thân Mỹ lắm sao ? Mày có biết Mỹ đã giết bao triệu đồng bào ta không? Mày thân Nhật Lắm sao? 2 triệu đồng bào chết đói đấy. Mày không có đầu mà suy nghĩ sao. CHủ nghĩ tư bản đã giết hại bao dân thương nước ta không? Thật là nhưng kẽ không có học thức./

   Xóa
 2. lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
  Bao thế hệ xiết rên trong gọng kìm nô lệ
  Chuyên chế dã man đục ruỗng chí con Người
  Cha tôi, ông tôi, bao thế hệ bị ngủ vùi
  Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
  Không ánh mặt trời, bóng tối chí tôn
  Lũ quỷ ám thừa cơ toàn trị

  Khủng bố dã man reo rắc những kinh hoàng
  Biến lẽ sống thành châm ngôn “mày phải sợ”
  Mày phải sợ, mày ơi, mày phải sợ
  Sợ nữa đi, có sợ mãi được không
  Cốt tủy mục ruỗng rồi, trí óc cũng tối đen
  Mày lại đẻ ra lũ cháu con “biết sợ”
  Bao thế hệ đã ngậm ngùi mắc nợ
  Lũ chúng ta lẽ nào lại mắc nợ mai sau
  Còn chần chừ gì mà không tỉnh dậy mau
  Sống cho xứng danh xứng con người trên mặt đất

  Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
  Cũng chưa thấy ngày mai nào không thế
  Vì người ta cần ánh mặt trời
  Tỉnh dậy đi lũ chúng ta ơi !
  lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
  Nếu một ngày tôi phải vào tù
  Tôi muốn đựơc vào nhà tù Cộng sản
  Ở nơi đó tôi gặp những người ngay
  Ở nơi đó đồng loại tôi đang sống

  Nếu một ngày tôi phải vào tù
  Tôi muốn được vào nhà tù cộng sản
  Ở nơi đó giam giữ Tự Do
  Giam giữ những trái tim khao khát sống

  Nếu một ngày tôi phải vào tù
  Tôi muốn đựơc vào nhà tù cộng sản
  Ở nơi đó giam giữ những nhà thơ
  Giam giữ kẻ ngủ hoang để thức tỉnh muôn đồng bào vô thức

  Bắt nhà thơ giam vào trong ngục tối
  Là mở ra ngàn thiên thể tự do
  Bắt Tự Do giam vào trong ngục tối
  Là mở ra ngàn thơ tứ con Người


  l ủ đồng rận đồng chó loại ma xó vô hồn không tim óc KHÔNG HIỂU SAO CHÚNG MÀY LẠI THIẾU SUY NGHĨ VẬY ĐƯỢC, THẬT TỘI NGHIỆP CHO CHÚNG BAY chúng bay phải phải mọc óc thay cái đầu bị cộng sản nhét đầy phân đi để mà học hưởi điều hay lẻ phải đẻ trở lại kiếp người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. www.sachhiem.net
   www.kbchaingoai.com
   www.xichloviet.com
   www.loaphuong.com

   Xóa
  2. Tao đang tự hỏi ko biết mày mà được vào nhà tù của bọn Mỹ - Nguỵ thì bọn mày sẽ bị đối xử như thế nào?
   Tao nghĩ chắc mày bị ăn vài phát đinh vào mắt cá, nhổ vài cái răng, bắt đứng ngâm trong cứt cả ngày.
   Nếu có cái gọi là Địa ngục, tao nghĩ mày muốn đến đó nghỉ mát ngay sau khi vào tù của bọ Mỹ - Nguỵ.
   Cái mồm của mày chắc ăn đầy shit của bọn phản động, bảo sao sủa thối quá, tao không chịu được, tao ngứa lắm.
   Mày có biết bao nhiêu người lính cộng sản bị giết trong cái cuộc chiến giành độc lập cho đất nước không, có bao giờ đến những nhà tù chiến tranh để thấy được sự khổ đau của bao con người? Chúng mày cứ sủa đi và sống như 1 con chó đi.
   Thân gửi những con chó của bọn phản động!!!!

   Xóa
  3. MapMaBu biết gì về nhà tù Mỹ-Nguỵ mà noi ghê thế. Đúng là ngu mà bày đặt tỏ ra hiểu biết. Đây là kết quả của việc bị CS nhồi sọ quá lâu, làm cho mất khả năng suy nghĩ độc lập. Đáng thương! Có óc mà cũng như không.

   Xóa
 3. theo bạn dân tộc tổ quốcviệt nam có nên giao phó trách nhiệm lèo lái con thuyền quốc gia cho một chế độ CSVN tay sai bù nhìn QTCS đảng này không ? …Chế độ này có cần phải chấm dứt và phải vĩnh viễn ra đi.không ? …bạn có gì để luyến tiếc về một chế độ vong nô lệ thuộc bọn quan thầy CSQT. dưới sự điều hành và chỉ đạo của QTCS đ ảng đám cẩu nô CSVN tay sai đánh thuê cho bọn quan thầy , chổng mông quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang quỳ gối tôn thờ tổ tiên mao mác lê… thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt có xứng đáng tồn tại trong lịch sử của một dân tộc VN bất khuất hay không ?....bạn nghỉ gì khi đảng cộng sản việt nam . đem thân xác máu xương của chính dân tộc làm vật thí than lót đường cho lủ quan thầy quốc tế cộng sản lợi dụng để dẩm đạp tiến lên thế giới đại đường mà chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào thận chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần nhét sung đạn vào tay lủ cẩu nô cộng sản việt nam đày tớ tay sai với vài giọt nước bọt khuyến dụ là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu bất kể máu xương cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy mà tên đại cẩu nô lê duẩn đã xác tín và dâng công lên quan thầy TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY CHO DÙ ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀNTHÀNH NHIỆM VỤ THÌ TA CŨNG PHẢI TIẾN HÀNH ‘’’’ một bọn giòi bọ cộng sản mở miệng là quê hương xứ sở là dân tộc là đất nước mà nó bóp miệng bitj momx buwng tai nên có con dân nào dám nói lên được sự suy nghỉ của riêng mình cho tiền đồ dân tộc tổ quốc mọi sự đều do cộng sản định liệu nếu trái lời chúng thì tù đày giam cầm thật khổ nhục cho thằng dân nước việt chỉ dám ca tụng công ơn của bác và đảng muôn đời như một không dám nói khác ý đảng đúng là cộng sản đã biến dân việt anh hùng thành lủ súc vật bầy dê lủ cừu ôi mẹ việt nam ơi .... mẹ việt nam ơi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. www.sachhiem.net
   www.kbchaingoai.com
   www.xichloviet.com
   www.loaphuong.com

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   WWW.XICHLOVIET.COM

   Xóa
 4. bạn có biết có hiểu được tôn chỉ mục đích của Đảng cộng sản Việt Nam là gì không ?…. con đường chiến đấu không ngừng nghỉ cho tà thuyết mác cho mục tiêu thế giới đại đường là tất yếu của chủ nghỉa cộng sản mà không ai thay đổi ngăn cản được PHẢI KHÔNG ?…AI SINH RA VÀ ĐIỀU HÀNH QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG …? quốc tế cộng sản đảng sanh ra đảng cộng sản việt nam hay tự thân bác hồ đẻ ra cộng sản quốc tế ? BÁC HỒ HAY CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN VN , NHẬN HUẤN LỆNH, CHỈ THỊ TỪ QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG, ĐỂ THI HÀNH TRIỆT ĐỂ ,>????HAY QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG PHẢI NHẬN HUẤN LỆNH VÀ CHỈ THỊ CỦA CÁC LẢNH TỤ CỘNG SẢN VIỆT NAM NHƯ BÁC HỒ LÊ HỒNG PHONG VV … ĐỂ MÀ THI HÀNH triệt để ????…. Đảng ra đời đã lãnh đạo một phần tư nhân loại nói chung và nhân dân việt nam nói riêng đi từ tội ác này đến này đến thảm cảnh kinh hoàng khác mang đau khổ triền miên cho nhân loại cũng như dân tộc. đất nước Việt Nam. đã gần một thế kỷ nay tội ác đó được cả thế giới ghi nhận. bằng tượng đài tội ác của chủ nghỉa cộng sản VẬY bạn CÓ BIẾT KHÔNG//?? bạn có biết tượng đài đó nằm trên thành phố đất nước nào không ??  . BẠN CÓ BIẾT TÊN CỦA MỘT NGƯỜI VN ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của ông ta xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của ông ấy trước khi chết với lời nhắn nhủ cho người đời sau MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho máy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ ở tận trời tây nguyện một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại có thể nói tư tuỏng của bác ấy chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁCVÀ NHÂN DÂN VN ĐI VÀO THẾ GIỚI ĐẠI ĐIÊN KHÙNG TÂM THẦN HOANG TƯỞNG ….

  tự do ngôn luận là phải tuân theo pháp luật, chứ còn tự do theo kiểu đảngPHÂN PHỐI CHO ĐƯỢC THÌ ĐƯỢC.. CHO KHÔNG ĐƯỢC THÌ KHÔNG ĐƯỢC . hiến pháp nhà nước xã hội thống nhất dưới sự cai trị điều hành và chỉ đạo của đảng ..ĐẢNG KHÔNG THÍCH THÌ ĐỐ THẰNG NÀO DÁM HO HE GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH ĐANG CHỜ KÌA ....A..A tự do kiều đảng cầm quyền thì pháp luật nằm trong tay đảng kiểu tụ do này chỉ có loại súc vật nó mới thích mà thôi còn thì chẳng có thằng người nào mà thích kiểu tự do cộng sản này được cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. www.sachhiem.net
   www.kbchaingoai.com
   www.xichloviet.com
   www.loaphuong.com

   Xóa
 5. Giọng điệu comment hậm hực, ngoa ngôn ở trên chắc đều của một kẻ mà ai - cũng - biết - là - ai đó thôi. Không biết Tớn sĩ Hán nôm có bao giờ đọc truyện Harry Potter không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Bác nào thấy ở VN ngột ngạt thiếu dân chủ thì lượn theo Người Buôn Gió đê!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 7. Nhân dân mà lại cầm gậy gộc cuốc thuổng như thế kia để làm gì chứ? Định đi đánh nhau hay tổ chức gây sức ép vậy. Chắc chắn đấy là mấy thằng chuyên kích động đóng giả trà trộn vào bà con để kích động rồi. Bọn này đúng là chó chết thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 8. Sức mạnh của đồng tiền thật ghê gớm, không biết nó ghê gớm đến mức nào mà có những kẻ sẵn sàng làm cái việc diễn kịch, lôi kéo, quấy phá, nói xấu đảng, nói xấu chế độ để lấy tiền. Sẵn sàng bán rẻ lương tâm, danh dự và trách nhiệm để lấy tiền. Đọc mấy dòng trên mà thấy nổi da gà. Nếu ai đó là con cái của những tay này chắc chắn sẽ rất thất vọng về bố mẹ mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 9. Đề nghị LP xóa com của thằng nặc nô 5-5 cho đỡ bẩn mắt. Thằng này đích thị là thằng Hiếp xuẩn không biết chấm phẩy thường xuyên com ở trang Google Tienlang đây mà!

  Trả lờiXóa
 10. www.sachhiem.net
  www.kbchaingoai.com
  www.xichloviet.com
  www.loaphuong.com

  Trả lờiXóa
 11. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET.COM
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

  Trả lờiXóa
 12. Muốn nói gì thì nói cũng cần phải xem lại xem chính quyền đã làm đúng, làm đủ, làm công tâm chưa đã chứ. Nếu làm đúng, làm công tâm thì sao người dân người ta lại bức xúc như thế? Có phải tự dưng người ta bỏ công ăn việc làm mà phản ứng như vậy đâu?
  Còn nếu thấy rằng chính quyền làm đúng rồi, công tâm rồi thì sao người dân lại làm vậy? Phải chăng họ thấy ở nơi khác biểu tình là được tăng quyền lợi nên họ cũng cứ làm? Hay có thằng nào đứng sau xui họ, kích họ làm như thế?

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog