Loa Phường Blog

Tusangnhamhiem và chiêu bài chia rẽ nội bộ.


Loa Phường Phường Loa


Gần đây trang tusangnhamhiem đăng bài “Tin buồn: Đồng chí Hồ Đức Việt đang hấp hối”. Bài viết xuyên tạc khi vẽ ra chiến tuyến giữa ông Hồ Đức Việt và ông Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội.
 Là một bệnh nhân cùng khoa nơi ông Hồ Đức Việt điều trị, tôi tận mắt chứng kiến ông Phạm Quang Nghị là một trong những người đầu tiên đến thăm ông Việt tại bệnh viện. Không chỉ có tôi mà còn cả các bác sĩ, y tá những người đã tận tâm điều trị cho ông Việt cũng chứng kiến điều đó. Lúc ông Nghị đến có cả bà Đào vợ ông Việt. Đó là cuộc gặp gỡ của những người bạn thân, những người cùng nhau gánh vác những trọng trách và đối mặt với những thách thức từ chính những nhiệm vụ mà mình đảm nhiệm. Ông Nghị đã ở lại cùng ông Việt khá lâu, họ tâm sự và chia sẻ. Mặc dù mệt thấy bạn đến, ông Việt vẫn ngồi dậy, cốt để bạn thấy mình đâu có ốm đến thế, chẳng qua vì gia đình lo lắng quá mà thôi. Bà Đào cũng cùng tham gia câu chuyện, nhìn họ ai cũng hiểu đó là câu chuyện giữa những người bạn, người đồng chí, khuôn mặt ông Nghị đượm buồn khi nghe tin bệnh tình của bạn và động viên ông Việt tịch cực điều trị.
 Vậy mà bài viết dám dựng lên câu chuyện bà Đào “có báo trước là sẽ không tiếp các ông Phạm Quang Nghị, Tô Huy Rứa, Nguyễn Đức Nhanh, Nguyễn Quốc Hùng”. Quả là một sự bịa đặt đến trâng tráo.
Thủ đoạn này đã, đang và sẽ còn được số đối tượng chống đối áp dụng với nhiều đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước khác, song với những người có chút ít hiểu biết, biệt gạn đục khơi trong, phân tích một cách khách quan, khoa học… những chiêu trò ly gián rẻ tiền trên sẽ chẳng lừa nổi ai.

35 nhận xét:

 1. GOOLE;Vu Khống: Một Căn Bệnh Bất Trị
  Trần Tiên Long
  http://sachhiem.net/TTL/TranTL24.php

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. song với những người có chút ít hiểu biết, biệt gạn đục khơi trong, phân tích một cách khách quan, khoa học…Xin Hạ Viện Mỹ hãy sờ vào gáy của mình.,,,,,,

   Hỡi đồng bào cả nước,

   "Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".

   Lời bất hủ ấy ở trong bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1776 của nước Mỹ.

   Xóa
  2. KHI CA SỈ LÊN GIỌNG .........

   Xóa
  3. Thực ra bọn chúng viết bài chỉ nhằm mục đích gây mất đoàn kết , chia rẽ nội bộ ta mà thôi. Nếu các bác không tỉnh là bị dính quả lừa ngay, chúng luôn miệng nói Đảng ta chia bè kéo cánh, tranh giành quyền lực song chỉ có mấy cái lý luận suông mà rất dở hơi chứ. Nếu muốn làm người ta tin thì cũng phải có bằng chứng, chứ không thì cũng chả lừa được mấy người.Mà bằng chứng là một cái gì đó quá xa xỉ đối với chúng.

   Xóa
 2. GOOGLE;Vài Lời Cùng Chu Tất Tiến
  Trần Chung Ngọc
  http://sachhiem.net/TCN/TCNdt/TCNdt058.php


  February 7, 2012

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH LẤY DÂN LÀM GUỐC
   Không biết các bạn sẽ nghĩ gì về Đảng cộng sản khi nghe những lời nhận xét như thế này về đảng công sản:: ” Tôi đã bỏ hơn nữa cuộc đời để đấu tranh cho lý tưởng Cộng sản nhưng ngày hôm nay tôi phải đau lòng mà nói rằng Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và nói láo” Mikhail Gorbachev Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.
   “Cộng Sản không thể nào sửa chữa mà cần phải đào thải nó” Boris Yeltsin Tổng thống Liên bang Nga .
   « Khi thấy thằng Cộng sản nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi, không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác” Nhà văn Nga Alexandre Soljenitsym.
   ”Chủ nghĩa cộng sản là một quái thai của thế kỷ 20” "Chấm dứt chiến tranh VN, không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ cái giá phải trả, cho loại Hòa bình đó, là ngàn năm tăm tối, cho thế hệ sinh ra tại VN về sau." Tổng thống Mỹ Ronald Reagan.

   “..... Đây là biểu tượng thảm họa kinh hoàng trong thế kỷ 20 của nhân loại nói chung, và 25 quốc gia bị cộng sản cai trị nói riêng. Từ nay, oan hồn của hơn 100 triệu nạn nhân cộng sản được những thế hệ hôm qua, hôm nay, và những thế hệ mai sau tưởng nhớ. Tưởng nhớ để tận diệt chế độ này đến tận cùng gốc rễ, vì chế độ cộng sản là tàn bạo và phi nhân." Tổng Thống George Bush
   “20 tuổi mà không theo Cộng sản là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu” Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư Milovan Djilas.
   “Kẻ nào tin những gì Cộng sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của Cộng sản là không có trái tim” Tổng thống Nga Vladimir Putin.
   “Chế độ chính quyền ở Liên Xô khi trước không thể diễn tả bằng cách nào khác hơn là một chế độ độc tài toàn trị. Thực không may, đây là một chế độ đàn áp các quyền tự do căn bản không những chỉ người dân của nước mình, mà còn cho nhân dân các nước nằm trong khối cộng sản, tôi muốn nói tới các nước XHCN khác, trong gần nửa thế kỷ nay. Và vết nhơ này không thể nào bôi xóa trong lịch sử” Tổng Thống Nga Dmitry Medvedev

   “Chủ nghĩa Cộng sản đã tạo nên những con người dối trá” Thủ tướng Đức Angela Merkel.
   “Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc sinh sôi, nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời” Dalai Lama

   “Ðảng (Cộng Sản) của mình đã phạm sai lầm có tính hệ thống mà không nhận ra được và không khắc phục được… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở dân chủ, tự do, cản trở sự phát triển của xã hội. Ðảng đã trở thành ông Vua tập thể, đã trở thành Ðảng trị… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở sự phát triển của xã hội, đã trở thành lực cản của sự phát triển tự do dân chủ của xã hội. Nói theo tinh thần của Marx thì cái gì cản trở sự phát triển là thối nát, là phản động.” NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.


   Được đăng bởi Hoa Mai vào lúc 10:15 PM

   Xóa
  2. Lời lẽ bài viết tôi cảm thấy đầy sự thù hận với đảng, nhà nước việt nam, thế nào là hơn 20 triệu oan hồn. Biết bao thế hệ đổ xương máu để dành lại độc lập cho dân tộc, chúng ta được sống trong ngày hôm nay chính là nhờ "hơn 20 triệu" oan hồn đó. có lẽ tác giả bài viết có lịch sử theo giặc rồi nên mới có những lời lẽ như thế

   Xóa
  3. bóng tối kinh hoàng22:40 31 tháng 5, 2013

   phân tích như muốn đấm vào mặt ấy đồng chí "nặc danh" ạ. Không biết cái đó đồng ý phịa ở đâu ra, tên thì ghi là nặc danh mà trong comment còn ghi cái dòng "được đăng bởi Hoa mai vào lúc.." thì rõ là đi spam nhảm rồi. Không biết mấy tay rân chủ trả cho chú bao nhiêu tiền nhỉ?

   Xóa
  4. Bài nhận xét của nặc danh Hoa Mai ngày 16/5/2013 là một bài sực mùi phản động , nó là một thằng nhà quê chân đất mắt toét , có biết cái gì đâu , không viết ra thì người ta còn trân trọng , đằng này " Thở ra " những câu nói của những nhà lãnh đạo : Liên Xô , Mỹ , Anh , Đức , Nga , Nam Tư ,và cả Việt Nam nữa thì không ai tin cả , nhưng cũng phải thừa nhận thằng này tài khịa chuyện , thằng này trích dẫn câu nói mà không giải thích nói ra ở thời gian nào , ở đâu , xuyên tạc kiểu này tao còn xuyên tạc hay hơn chú mày ,thôi im đi Nặc danh Hoa Mai ạ .

   Xóa
 3. HỘI NHỮNG NGƯỜI GHÉT BỌN PHẢN ĐỘNG
  NHỮNG NHÁT CHÉM KINH ĐIỂN CỦA DÂN CHỦ CUỘI
  - Tập 2 : NHỮNG ANH HÙNG CHỐNG CỘNG -

  - Bùi Thị Minh Hằng : Tôi sẽ tự thiêu vì dân oan
  - Lời bình : Đến bây giờ Hằng vẫn sống sờ sờ và khá là sợ lửa

  - Bùi Thị Minh Hằng : Tôi không phải người của phe dân chủ
  - Lời bình : chỉ vài hôm sau Hằng tham gia Hội Huynh Đệ Dân Chủ, cùng không liên quan lắm

  - Loan Nguyen : Kinh Tế Việt Nam Sẽ Sụp Đổ
  - Lời bình : Năm nào cô ả cũng phán câu này, nhưng đến nay kinh tế VN vẫn chưa có dấu hiệu sụp đổ.

  - Rye PG : Phải cảm ơn nước Mỹ vì nước Mỹ quá nhân từ trong chiến tranh VN
  - Lời bình : Obama đã gửi lời cảm ơn và tỏ ra thán phục trình độ bợ đít của bạn ấy

  - Lidali Vo: Cách nhanh nhất để VN thành cường quốc là trở thành tiểu bang của Mỹ
  - Lời bình: sự tích tiểu quốc cường bang xuất hiện từ đây.

  - NKBN : Điện thoại di động cũng bị phá sóng, không thể gọi mà chỉ có thể nhắn tin
  - Lời bình : NKBN đã phát minh ra công nghệ 5G, không sóng cũng nhắn tin phà phà.

  - Anh Chí : nhờ biểu tình mà các vụ bắt bớ ngư dân ở Hoàng Sa giảm đi rõ rệt
  - Lời bình : cái bất hạnh của loài gà là cứ nghĩ nhờ tiếng gáy của nó mặt trời mới mọc.

  - Bọ Lập : Mic không bay quá 10 ngàn mét, sao bắn được B52.
  - Lời bình: Phấn Mic thì chỉ bay được 10m thôi, và cũng không bắn ra đạn được.

  - Osin HĐ: "Hàng chục lính biên phòng Đông Đức đã tự sát thay vì chấp hành lệnh chính quyền bắn vào nhân dân, những người tìm kiếm tự do."
  - Lời bình : bà tổng thống Đức đã gửi điện xin lỗi Huy Đức và hứa in lại sách giáo khoa lịch sử.

  - Anton Lê : (phát biểu khi tàu TQ vào cảng VN) Cộng Sản Bán Nước
  - Lời bình : Thị trường mua bán nước ở VN ngày càng trở nên sôi động

  Trả lờiXóa
 4. Bịa đặt là bản chất của rân oan rồi, không có gì đáng ngạc nhiên cả. Chắc trang tusangnhamhiem là một trong số những rân oan dựng lên

  Trả lờiXóa
 5. Xuyên tạc, bóp méo sự thật là một trong những chiêu bài của bọn phản động để chia rẽ nội bộ, làm cho cán bộ và nhân dân hiểu lầm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguy tín của cán bộ, đảng viên. Tuy nhiên, xét ở góc độ nào đó thì những bài viết đó là vô giá trị với những người có hiểu biết, có lập trường tư tưởng vững vàng. Nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến tư tưởng của một số người cực đoan, bảo thủ, chống chế độ. Rất cần những bài như của Loa phường để nhân dân nhìn nhận đúng vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Google:Bác Hồ có đặt tên cho bà Lê Hiền Đức không?

   Xóa
 6. Subject: Mỹ làm luật nhân quyền cho Việt Nam
  From: NGOC TRAN
  Date: Thu, May 09, 2013 6:35 pm
  To: sachhiem@sachhiem.net

  Thư ngắn Kính gửi Tòa Soạn Sách Hiếm:

  Nghe nói Hạ Viện Mỹ đang dự thảo một bô luật nhân quyền cho Việt Nam.

  Đã có một số người yêu nước Việt Nam Cộng Hòa hoan hô việc làm của Hạ Viện Mỹ và tiên đoán vấn đề Chính quyền Việt Nam sụp đổ chỉ là chuyện nay mai, có thể ngay khi Việt Nam nhận được bộ luật này. Khi đó "Cộng sản vô thần" sẽ thấy "máy chém lê khắp đất nước" cho đến khi không còn một mống CS nào trên đất nước.

  Tôi không nghĩ như vậy, vì Hạ Viện Mỹ còn có vài nhiệm vụ tiếp theo phải hoàn thành: làm Hiến Pháp cho Việt Nam.

  Sau đó thì Hạ Viện Mỹ gửi một Thái Thú đến Việt Nam, cai trị thay cho Đảng CSVN.. Viện trợ Mỹ sẽ đổ vào và toàn dân Việt Nam sẽ được sống tự do (trừ tự do tôn giáo) và ấm no như dưới thời Ngô Đình Diệm.

  Tin động trời: Ngày Quốc tế lao động 1/5, Tổng Thống Bolivia, Morales, ra lệnh tống xuất Cơ quan Viện trợ Mỹ (USAID), vì cơ quan này can thiệp vào chính trị nội bộ của Bolivia và có mưu đồ lật đổ chế độ hiện thời ở Bolivia. Năm ngoái Putin cũng đã tống xuất cơ quan USAID ra khỏi nước Nga.

  Nhà Nước Việt Nam nên sửa soạn khăn gói quả mướp giải thể ngay hoặc vứt cái bộ luật nhân quyền quái gở của Hạ Viện Mỹ vào sọt rác và nhắc cho Hạ Viện biết Mỹ là nước vi phạm nhân quyền vào hạng nhất, đặc biệt trong cuộc chiến ở Việt Nam, và nay ở Iraq, Afghanistan v...v...

  Vi phạm nhân quyền, tùy theo quan điểm của Việt Nam hay của ai khác, ở Việt Nam, không chết một ai, trong khi Mỹ vi phạm nhân quyền mà cựu Tổng thống Jimmy Carter đã lên án, đã làm chết không biết là bao nhiêu người, đếm không nổi.

  Xin Hạ Viện Mỹ hãy sờ vào gáy của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. song với những người có chút ít hiểu biết, biệt gạn đục khơi trong, phân tích một cách khách quan, khoa học…Xin Hạ Viện Mỹ hãy sờ vào gáy của mình.,,,,,,

   Hỡi đồng bào cả nước,

   "Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc".

   Lời bất hủ ấy ở trong bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1776 của nước Mỹ.

   Xóa
 7. Cứ đọc mấy trang của bọn phản động thì thấy cách viết, lối suy luận và cách xuyên tạc khác nhau nhưng cùng chung một mục đích là gây mâu thuẫn trong nội bộ Đảng, gây mất niềm tin của nhân dân với Đảng, với cán bộ cao cấp nhà nước. Khi đọc nhưng trang này cần cảnh giác và cần có những hiểu biết nhất định để chọn lọc thông tin chính xác và phù hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. GOOGLE:Bác Hồ có đặt tên cho bà Lê Hiền Đức không? - Xã hội - Dân trí

   Xóa
 8. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài nhân vật chống đối, đi ngược lại lợi ích dân tộc và chỉ vì lợi ích bản thân. Sao chúng vẫn hăng say chống như vậy, đơn giản vì sẽ được cho tiền, rất nhiều tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. GOOGLE:Huy Đức – Bên thắng cuộc – Tấn trò đời

   Xóa
 9. Google:Màn khổ nhục kế để gây tiếng vang

  Trả lờiXóa
 10. CHiêu bài tuy không còn mới nhưng rất có hiệu quả nếu chúng ta không hiểu sâu sa và không vững vàng lòng tin đối với Đảng. Đây là một âm mưu của kẻ địch muốn tình đoàn kết của chúng ta rệu rã để có cơ hội cho chúng thực hiện tiếp các âm mưu khác, mọi người cẩn thận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận với cái chiêu bài này chúng làm Đảng ta không biết bao phen khốn đốn vì những thông tin thất thiệt không rõ nguồn gốc. Mục đích cuối cũng vẫn là vì muốn gây mất đoàn kết trong nội bộ ta. Song âm mưu đó không phải dễ dàng mà đạt được. Cây ngay không sợ chết đứng, dù chúng có nói gì thì cũng vẫn chỉ là những thông tin sai sự thật, mà cái gì không thật thì trước sau cũng bị lật tẩy thôi.

   Xóa
 11. bọn phản động đấy xử không hết tội không gì đê tiện bằng những kẻ phản động là người đất Việt mang tên Việt Nam ăn cơm Việt Nam mà lại quay ra chống đối phá hoại đất nước hại dân chúng. bọn đấy phải trừng trị triệt để

  Trả lờiXóa
 12. Báo chí cũng có nhiều kiểu trái chiều vậy thì giờ biết tin vào ai đây, blog này thì viết thế này, blog kia thì viết thế nọ, chả biết đâu mà lần, nhưng mà giờ chỉ biết vụ nó thế chứ cụ thể nội dung thế nào thì chịu rồi

  Trả lờiXóa
 13. Cái bọn này đúng là quá bỉ ổi mà. Lấy người khác ra để bình phẩm đủ chuyện trên trời dưới biển chưa kể là nội dung bài viết toàn là bịa đặt xuyên tạc nói xấu người này người kia. Chán với cái kiểu này của bọn phản động lắm rồi đấy

  Trả lờiXóa
 14. Thủ đoạn của các đối tượng là xưa như trái đất rồi..nhưng các bạn phải hết sức tỉnh táo... nó lôi mấy truyện bịa đặt liên quan đến thâm cung bí xử để thu hút mọi người quan tâm thôi, nhưng thực ra đều là bịa đặt thôi. Những ai nhẹ dạ cả tin mới bị nó lừa. Chứ để ý, suy nghĩ một chút là biết thông tin hoàn toàn bịa đặt...

  Trả lờiXóa
 15. Thế là hai năm rõ mười nhé tusamnhanhiem, hết bịa đặt vu khống nhé, thật là xấu hổ cái mặt chưa? bị người ta vạch tội giữa thanh thiên bạch nhật, mình mà có quyền là mình cho hết bọn này ngồi bóc lịch, kiện cho chúng tung người lên chứ

  Trả lờiXóa
 16. Cái chiêu trò tâm linh của tusangnhamhiem thì lừa được ai chứ, Chỉ lừa được lũ trẻ con lên 3 mà thôi, bây giờ nhận thức của người ta đâu có đến nỗi ngu si đần độn đâu mà bị lừa bởi mấy trò này, Việc bôi nhọ cán bộ thì lúc nào chả có, nghe mãi thành quen, mình mà làm cán bộ, có làm tốt cũng bị mấy thằng nhamhiem này nó bôi nhọ mà thôi, quen dần với việc bị bôi nhọ là vừa

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là tai bay vạ gió, việc tốt thì không được người ta nhắc đến, trong khi không có việc xấu nào cũng bị mấy thằng mất dạy nó dựng chuyện bêu xấu được, làm lãnh đạo cũng đến là khổ, mà tusangnhamhiem này đúng là cái loại trời đánh thánh vật, cái loại chó chứ không phải là người nữa, chó khôn chớ cắn càn tusang ah.

  Trả lờiXóa
 18. Mấy trang Blog này nói năng bậy bạ lắm, tôi đã đọc qua và thấy thật là nhảm nhí, chuyên nói xấu xuyên tạc các vị lãnh đạo nhà nước, thiết nghĩ việc này làm một số người có ít hiểu biết về chính trị lại nghĩ rằng Đảng ta toàn sâu mọt thì chết, Đảng và chính phủ cần tuyên truyền cho dân chúng hiểu rõ hơn tránh những hiểu nhầm không đáng có!

  Trả lờiXóa
 19. Chia rẽ nội bộ chính là âm mưu của chiến lược diễn biến hòa bình mà các thế lực thù địch sử dụng đối với nước ta. Hòng để ta tự chuyển biến từ bên trong, mâu thuẫn trong nội bộ sẽ dẫn tới sụp đổ hệ thống chính trị.

  Trả lờiXóa
 20. đánh vào tâm lý tò mò là nói về những chuyện thâm cung bí sử thì chắc chắn sẽ thu hút nhiều người xem, nhưng lôi chuyện gì đề nói chứ lại đặt điều để chia rẽ nội bộ Nhà nước, nhất là các vị lãnh đạo cấp cao thì thật là khó chấp nhận....

  Trả lờiXóa
 21. Những người lãnh đạo cốt cán trong bộ máy chính trị nước ta luôn là mục tiêu mà các trang blog phản động nhằm đến. Không chỉ bôi nhọ lãnh đạo nhà nước, các trang này còn liên tục bịa đặt những bài viết về sự mâu thuẫn trong Đảng, giữa các lãnh đạo cấp cao. Mục đích chống phá của chúng thì đã quá rõ ràng, khiến nhân dân mất niềm tin vào Đảng, hệ thống chính trị của đất nước. Âm mưu của chúng chính là để trong nội bộ đất nước ta tự diễn biến, hòng một ngày lật đổ chể độ xã hội chủ nghĩa dưới sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 22. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog