Loa Phường Blog

Tusangnhamhiem- nỗi nhục của sự xảo ngôn.

Loa PhườngPhường Loa

           

             Có lẽ ở đời nhục nhã nhất là những trò gắp lửa bỏ tay ngưởi bị bại lộ. Ở trang tin tusangnhamhiem, nỗi nhục ấy lặp đi lặp lại đủ cho thấy chủ nhân của trang tin này không còn chút tự trọng nào về nghề nghiệp cũng như uy tín trong giới truyền thông.  Mục đích duy nhất trang tin này nhằm tới là nhằm chia rẽ nội bộ Đảng nên cái cách mà trang tin này lựa chọn là bịa đặt, bịa đến ngượng cả người. Lấy câu chuyện về ông Đặng Thành Tâm là một ví dụ. Hồi 15h58’ ngày 20/5/2013, Trang tin này tung lên mạng  thông tin ĐBQH Đặng Thành Tâm đã chính thức bỏ trốn để lại món nợ hơn 10.000tỷ???
         Trang tin đã khiến cư dân mạng được một phen bàn tán sôi  nổi khi đưa ra thông tin giật gân “Theo thông tin Tư Sang nham hiểm vừa nhận được, sáng nay 20/05/2013 Đại biểu Quốc hội Đặng Thành Tâm vắng mặt không phép và hiện Ban Công tác đại biểu không thể liên lạc được với ông này”. Và để thuyết phục dư luận, trang tin còn “bật mí”: “ Chủ tịch Trương Tấn Sang, người đã đưa Đặng Thành Tâm vào Quốc Hội và ra sức bảo vệ ông này trong suốt thời gian qua cũng tỏ ra “hết sức bất ngờ” và hoang mang trước sự biệt tích đáng ngờ này” và rằng ông Tâm tẩu tán tài sản ra nước ngoài để lại món nợ mất khả năng chi trả hơn 10.000 tỷ đồng và rằng kỳ họp Quốc hội lần này sẽ xem xét việc bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội của ông Đặng Thành Tâm.
          Thế nhưng thực tế cho thấy tusangnhamhiem chi là một loại trang tin bịa đặt vỉa hè, vỉa hè tới mức còn không nắm nổi hoạt động của ông Đặng Thành Tâm , điều này chứng tỏ một điều là cái mà tusangnhamhiem cố tình ngụy tạo nhằm đánh lận con đen rằng trang tin này thể hiện mâu thuẫn nội bộ trong lãnh đạo Đảng đã bị bóc mẽ. Bởi đã ở tầm lãnh đạo lớn thì đâu đến nỗi không nắm nổi thông tin về một vị ĐBQH bình thường như ông Đặng Thành Tâm.
Thế nên chỉ một ngày sau đó tusangnhamhiem bị mất mặt, và  để chữa ngượng trang tin này còn cố vớt vát “Ngay sau khi bị phát hiện bỏ trốn, trước chất vấn của các cơ quan chức năng, và yêu cầu bãi nhiệm của Ban công tác Đại biểu, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã buộc Đặng Thành Tâm phải quay về để xoa dịu dư luận.Sáng 21/5/2013 (giờ Mỹ), Đặng Thành Tâm đã lên chuyến bay để trở về Việt Nam và sáng nay (22/5), ĐBQH Đặng Thành Tâm có mặt tại chương trình họp tổ thảo luận về tình hình kinh tế xã hội của đoàn đại biểu TPHCM nhưng chủ yếu để nghe ngóng tình hình và chơi game điện thoại”. 

Cập nhật: Đặng Thành Tâm một lần nữa đã buộc phải xuất hiện

Bức hình được tusangnhamhiem cho là ông Tâm đang chơi game điện thoại

Đúng là thợ “nổ” còn phải bái phục, chỉ dựa vào một bức hình  của VTV mà trong đó ông Tâm mắt đang nhìn vào điện thoại, chủ trang tin đã nổ ngay ông Tâm chơi game điện thoại – đúng là trò trẻ con vắt mũi chưa sạch thể mà cùng đòi làm blog, rõ nhục mặt. Việc ông Tâm nếu có vi phạm các quy định về ĐBQH thì sẽ bị cơ quan chức năng của QH xem xét. Tusangnhamhiem không thể lợi dụng việc ông Tâm vắng mặt tại QH để xảo ngôn và bôi nhọ người khác được.


15 nhận xét:

 1. Nghe cái tên TƯ SANG NHAM HIỂM đã biết được nó là chính hay là tà. Đây là một trong nhiều trang của bon phản động, mọi hoạt động và tiền bạc đều do Hải ngoại cung cấp. Nhưng tên phản động hải ngoại này lại lấy tiên từ Mỹ và phương Tây. Nói chung là chúng xuyên tạc, bịa đặt để nói xấu Đảng, nói xấu cán bộ để lấy tiền vì đây là một nghề của bọn đó. Còn chuyện bịa đặt không có căn cứ là do hết vốn để viết rồi nên lởm khởm thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Mây tên phản động đều cùng chung một kịch bản. Chúng lặp đi lặp lại cái trò xuyên tạc, nói xâu,... cho thấy chủ nhân của trang tin này không còn chút tự trọng nào về nghề nghiệp cũng như uy tín trong giới truyền thông. Mục đích duy nhất trang tin này nhằm tới là nhằm chia rẽ nội bộ Đảng, chia rẽ nhân dân. Cũng có thể không còn cách nào khác nên phải làm vậy thôi. Đầu to nhưng Não bé như quả nho.

  Trả lờiXóa
 3. Nói năng lăng nhăng, xuyên tạc thì làm gì có uy tín mà mất. Mục đích phá hoại của trang này rõ như ban ngày, ai cũng biết cả. Người ta không nói không có nghãi là người ta không biết. Chả ai trang như thế này cả

  Trả lờiXóa
 4. Đọc cái tên trang xấc xược đã biết ngay chủ nhân nó là người thế nào rồi. Ai mà tin được thông tin của nó. Vào mạng lang thang có thể đọc tình cờ thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đọc cái tên trang xấc xược đã biết ngay chủ nhân nó là người thế nào rồi. Ai mà tin được thông tin của nó. Vào mạng lang thang có thể đọc tình cờ thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng nham hiểm này cũng chỉ là những con Vẹt được thuần hóa để ăn theo, nói leo thôi. Suốt ngày chỉ biết đi moi móc, kiếm chuyện xuyên tạc rồi tung hô những hành động của bọn phản cách mạng. Tuy Tusangnhamhiem con trẻ nhưng những gì hắn viết trên đó cũng có thể thấy chủ nhân của nó là một tay lọc lõi, biết nịnh trên, khoét dưới, đào bới xung quanh. Tuy nhiên dù thế nào thì những gì hắn muốn làm cũng chỉ là con muỗi trong lòng dân Việt nam.

  Trả lờiXóa
 7. tusangnhamhiem là blog bẩn thỉu, rác rưởi nhất mà tôi từng biết đến!Ngôn ngữ trên đó vô cùng ngoa ngoắt, thông tin vu khống, bịa đặt hòng nói xấu người này, phá hoại người kia. Bộ mặt thật của những kẻ dựng len blog tusangnhamhiem qua thực nham hiểm thật!

  Trả lờiXóa
 8. Cái thằng Tusangnhamhiem là một cái thằng mới nổi lên trong cái đám Rận của hải ngoại. Tuy còn mới nhưng nó cũng đã có những bài viết sắc nét, sặc mùi dân chủ dởm. Thường xuyên bịa đặt, vu cáo cán bộ, tâng bốc những tay phản động chính hiệu. Nhưng nhìn cho kỹ mới thấy rằng khả năng viết bài của hắn kém lắm, có những chuyện đang ra không nên xuyên tạc thì hắn lại làm vì thế mà trong bài của hắn không có nổi 5% sự thật nên mất niềm tin.

  Trả lờiXóa
 9. chỉ có thế mà có thể khẳng định là chơi điện tử trên điện thoại thật đúng là "tài xuyên tạc đến mức không thể chấp nhận nổi"."lỡ quên chưa tắt chế độ, nhớ ra lôi ra đạt lại chế độ cho điện thoại cái, bị chụp đúng lúc" thì thế nào, chỉ là một bức hình mà có thể vẽ ra được những như vậy thật là!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bóng tối kinh hoàng22:24 31 tháng 5, 2013

   tài xuyên tạc của chúng nó thì vô đối không phải chày cối gì thêm nữa rồi. Chúng nó suy cho cùng cũng chỉ là một lũ vô công rồi nghề ngồi chửi bậy để ăn tiền thôi. Một nhà báo, chưa nói đến nhận thức chính trị cũng không bao giờ đưa tin kiểu đó. Cái đó chỉ dành cho bọn lều báo thôi.

   Xóa
 10. Toàn là công nghệ dựng chuyện của các blog ấy mà. ai đọc nhiều blog thì chắc cũng biết là như thế nào. công nghệ được đầu tư bởi đô la, ngoại tệ từ nước ngoài với tri thức của những rận chủ, thế là tạo nên những bài viết với nội dung thế này. Lợi dụng cơ chế quản lý thông tin trên internet còn lỏng lẻo nên bọn báo chí dởm hay lên mạng viết bài đưa tin bậy bạ lắm. Đọc mà không cẩn thận thì sẽ lạc vào mê hồn trận của chúng ngay. Chính vì thế, chúng ta cần có cái nhìn đa chiều để tránh không bị luận điệu của chúng lừa bịp

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của TSNH là một trang blog của những kẻ muốn chia rẽ nội bộ ta mà ra. Chúng lấy tên miền là vị lãnh đạo đất nước để hòng bôi nhọ nói xấu tới Đảng và nhà nước. Những bài viết ở đó đều là những bịa đặt dối trá và xuyên tạc hòng nói xấu chế độ. Chusngt a hãy cùng nhau tẩy chay chúng nào

  Trả lờiXóa
 12. Nào là quanlambao, nay đến lượt TSNH ra đời. Lên những trang đó đọc đủ thấy được cái mùi thối và ý đồ của những kẻ lập ra các cái blog đó. Toàn là nói xấu người này, người kia. Mục đích bên ngoài thì là hạ uy tín của lãnh đạo còn sâu xa hơn là chia rẽ nội bộ ta. Đúng là những thủ đoạn bỉ ổi của đám dân chủ

  Trả lờiXóa
 13. Bọn "RÂN CHỦ" này thật là nguy hiểm, có mỗi cái bức ảnh mà bịa đặt ra ngay được, thật đúng là hài hước quá đi. Cái này là bịa đặt vớ vẩn cả tôi, tại sao lực lượng chức năng không vào cuộc giải quyết đi nhỉ, không để cho bọn này bịa đặt ,ăn nói vớ vẩn nữa.

  Trả lờiXóa
 14. lối sống sai lầm21:53 31 tháng 5, 2013

  Một tờ báo đường hoàng chính thống sẽ không bao giờ lấy cái tên như thế. Chỉ nghe cái tên thôi đã thấy đúng chất "nham hiểm" của nó rồi. sự thật không phải là tin tức, tin tức thì không phải sự thật. Nếu đã không có sự khách quan rõ ràng thì không thể tin được.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog