Loa Phường Blog

tusangnhamhiem - một trang tin của đám "rận chủ bại não"


Loa PhườngPhường Loa

Xuất hiện dưới cái tên tusangnhamhiem, trang tin này những muốn âm mưu một mũi tên trúng hai đích. Một là hướng dư luận tới việc “hiện trong nội bộ đảng có hai phe phái”. Một bên là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phía bên kia là cụ Tổng Trọng và bác cả Sang. Thô thiển hơn với giọng văn lồ lộ, chủ trang tin khiến dư luận suy diễn rằng đây là trang tin ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và bôi nhọ Tổng bí thư, Chủ tịch nước và nhiều lãnh đạo khác. Tất nhiên làm vậy để người nào nhẹ dạ sẽ tin rằng chắc phải có liên hệ giữa thủ tướng với trang tin, thậm chí thủ tướng có thể là người chỉ đạo trang tin này. Các thông tin trên trang này toàn  về những chuyện rất nội bộ, vì thế nó rất hợp với mấy chị buôn dưa lê, mấy anh trà đá chém gió vỉa hè...vì vào trang tin này kiến thức về Bê Xê Tê của các anh, chị nâng lên hẳn. Không chỉ là cơm áo gạo tiền , hay ngoại tình, sinh lý tầm thường mà là những vấn đề chính trị hẳn hoi và đặc biệt hơn khi nó lại “tiết lộ” cả những chuyện thâm cung, bí sử trong chốn thiên đình.
          Và đã là chuyện thâm cung, bí sử thì chỉ biết nghe thôi chứ ai mà kiểm chứng được. Vì thế nói sai cũng có sao, có ai đánh thuế cái thằng nói phét đâu mà sợ. Với cái suy nghĩ ngây ngô kiểu đó chủ trang tin này đưa lên đây đủ loại bài viết. Không chỉ viết bài với giọng điệu hằn học và vô căn cứ nhằm bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước theo kiểu bán vịt giời khi bịa đặt ra câu chuyện một số thành viên của BCT mê tín dị đoan, sử dụng bùa ngải để hại nhau như các bài  “Mai Thị Hạnh – Người trực tiếp điều hành đội ngũ “âm binh ám sát tâm linh” cho Chủ tịch nước Trương Tấn Sang”; “Phạm Quang Nghị tiêu diệt Hồ Đức Việt trong trận chiến tâm linh tại đàn Xã Tắc”… Các cụ có câu “chê người chẳng nghĩ đến thân”, trong khi bày trò bôi nhọ vị này vị nọ mắc bệnh mê tín thì chính  người điều hành trang tin này lại lòi cái đuôi cáo trong bài  “Điềm gở tại quê nhà của chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngay sau hội nghị TW7” cho rằng vụ tai nạn  xảy ra trên đường quốc lộ 1A địa bàn tỉnh Long An vào ngày 11/5 giữa xe tải và xe khách làm 6 người thiệt mạng tại chỗ là một điềm gở cho ông Trương Tấn Sang”. Đến thế này thì quả thật hết thuốc chữa. Hóa ra chủ trang web này lại có thêm nghề thày bói nói láo …Với suy diễn kiểu cứ tai nạn xảy ra ở đâu thì lãnh đạo xuất thân ở tỉnh đó chuẩn bị gặp hạn thì chắc rằng cả họ nhà chủ trang tin này sẽ gặp quả báo vào một ngày không xa.


Bức ảnh cắt ghép dùng để vu cáo bà Mai Thị Hạnh - vợ chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Bí thư TU Hà Nội Phạm Quang Nghị "dùng âm binh để đánh đối thủ"


Bức ảnh được cho là bà Mai Thị Hạnh đang dựng đàn để hãm hại thủ tướng

          Không chỉ bịa chuyện xung quanh những trò âm binh nhảm nhí này nọ, những bức hình mà trang tin này đưa lên cũng chẳng ăn nhập gì với nội dung. Một người chẳng có kiến thức gì về ảnh cũng hiểu đây là những bức ảnh ghép đã bị chỉnh sửa theo ý tác giả, còn với những bức ảnh không chỉnh sửa thì chẳng có gì là minh họa cho nội dung bài viết cả. Quả là phọt phẹt hết chỗ nói.
         Với một người biết đọc, biết viết bình thường cũng có thể hiểu mục đích đê hèn của trang tin này là nhằm ly gián nội bộ Đảng và chia rẽ dân với Đảng. Bởi trên thực tế nếu như có mâu thuẫn thật sự thì những người đã giữ đến vị trí lãnh đạo cấp cao như thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chẳng dại gì mà lại tạo ra những trang tin để thiên hạ suy ra được chính mình là người chủ trang tin đó.
           Với những gì đã thể hiện, xem ra lũ "rận chủ" những kẻ bày ra cái chiêu này đúng là lũ bại não, ngu tranh phần của người khác mà thôi. 

90 nhận xét:

 1. CHỐNG CỘNG BẰNG CHIÊU XUYÊN TẠC
  26.05.2011
  Xuyên tạc là một trong những biện pháp tuyên truyền chống cộng chủ lực của hầu hết các tổ chức chống cộng hải ngoại. Xuyên tạc có mục tiêu tạo dư luận bất lợi cho đối phương để đạt được mục đích nào đó. Xuyên tạc để biến những cái tốt của đối phương thành xấu, biến không thành có, xấu ít thành xấu nhiều và làm biến dạng sự thật theo chiều hướng bất lợi cho đối phương.

  Với tiến bộ của truyền thông, xuyên tạc không thể dựng đứng lên một sự kiện để bôi nhọ hay tố cáo đối phương mà phải tạo dựng từ nhiều thông tin có thực chen lẫn với những thông tin khó kiểm chứng và ngụy tạo nhằm hướng dư luận vào mục đích mong muốn. Xuyên tạc là con dao hai lưỡi rất nguy hiểm. Nếu không thực hiện được mục đích xuyên tạc thông tin xuyên tạc sẽ là đòn giáng ngược lại kẻ xuyên tạc. Vì vậy kẻ xuyên tạc thường ẩn danh, ném đá giấu tay nếu lộ tẩy dư luận sẽ loãng ra như một dạng tin đồn vô căn cứ.

  Xuyên tạc thường sử dụng những ngồn tin có thật, con người thật địa danh thật để chế biến thành một sản phẩm xuyên tạc hoàn chỉnh có thể đánh lừa dư luận thiếu thông tin. Thường thì xuyên tạc dựa vào thông tin khó kiểm chứng và những sự thật ngụy tạo để đánh lừa dư luận. Việc ngụy tạo sự thật là một công việc cần nhiều công sức và cả tiền của. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu những kẻ chống cộng không từ việc gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 2. Bài viết quá hay! Tôi hoàn toàn đồng ý với phân tích lập luận rất lô gic của tác giả bài viết này. Hiện nay những kẻ xấu luôn tung những thông tin thất thiệt để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước đền cả Bác Hồ muôn vàn kính yêu còn bị chúng nói xấu vậy bọn chúng còn chừa ai nữa? Vậy nên, chúng ta không hề xa lạ với những thông tin nhảm nhí kiểu này nữa, chúng định lừa ai chứ phải không các bạn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
   Bao thế hệ xiết rên trong gọng kìm nô lệ
   Chuyên chế dã man đục ruỗng chí con Người
   Cha tôi, ông tôi, bao thế hệ bị ngủ vùi
   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Không ánh mặt trời, bóng tối chí tôn
   Lũ quỷ ám thừa cơ toàn trị

   Khủng bố dã man reo rắc những kinh hoàng
   Biến lẽ sống thành châm ngôn “mày phải sợ”
   Mày phải sợ, mày ơi, mày phải sợ
   Sợ nữa đi, có sợ mãi được không
   Cốt tủy mục ruỗng rồi, trí óc cũng tối đen
   Mày lại đẻ ra lũ cháu con “biết sợ”
   Bao thế hệ đã ngậm ngùi mắc nợ
   Lũ chúng ta lẽ nào lại mắc nợ mai sau
   Còn chần chừ gì mà không tỉnh dậy mau
   Sống cho xứng danh xứng con người trên mặt đất

   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Cũng chưa thấy ngày mai nào không thế
   Vì người ta cần ánh mặt trời
   Tỉnh dậy đi lũ chúng ta ơi !

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
  3. Võ Ngọc Tâm15:37 9 tháng 6, 2013

   Thật. Tôi tin là sự thật.Không xuyên tạc đâu.Càng đọc tôi càng thấy đây là sự thật. Người ngoài không thể nào biết được chuyện nầy với chứng cớ rành rành.

   Tôi hỏi bạn nhé ! Làm sao người ngoài biết được Tư Sang có mấy cái nhà.Mỗi nhà ở đâu.Diện tích mỗi nhà ,mỗi phòng bao nhiêu. Có ai đâu mà giỏi vậy, nếu không là Ban điều tra của công an ?

   Xóa
 3. Báo chí trong nước: Công an có quyền bắn trả đối tượng có hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng người thi hành công vụ.
  Báo chí hải ngoại: Công an có quyền bắn dân.

  Báo chí trong nước: Đột quỵ, chủ tịch Cần Thơ được đưa đi cấp cứu khẩn cấp bằng trực thăng của bộ quốc phòng
  Báo chí hải ngoại: Dùng tiền của dân, lãnh đạo VN mua trực thăng để dùng vào việc riêng.

  Báo chí trong nước: Công an vừa bắt giữ một thanh niên say xỉn vi phạm luật giao thông còn chống đối người thi hành công vụ
  Báo chí hải ngoại: Công an đánh đập dã man một thanh niên vì vi phạm luật giao thông.

  Báo chí trong nước: Công an bắn hạ 2 tên vận chuyển gần 100 kg ma túy vì có hành vi chống đối bằng súng quân sự.
  Báo chí hải ngoại: Công an bắn chết 2 người dân vì sử dụng ma túy.

  Báo chí trong nước: Lũ lụt nghiêm trọng, Hà Nội điều quân đội để tham gia công tác cứu hộ đê điều
  Báo chí hải ngoại: Lợi dụng lũ lụt, một số tướng lãnh Việt Nam chỉ đạo quân đội để đảo chính

  Báo chí trong nước: 2 tàu hải quân Trung Quốc vừa cập cảng Sài Gòn trong hoạt động giao lưu quân đội của 2 nước
  Báo chí hải ngoại: Lãnh đạo Việt Nam bán nước khi cho tàu chiến Trung Quốc hoạt động trên sông Sài Gòn

  Báo chí trong nước: Tàu hải quân Mỹ vừa ghé Việt Nam giao lưu để tăng cường mối quan hệ giữa 2 nước
  Báo chí hải ngoại: Không hề đưa tin

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
  2. dọc bài này của bạn mới biết sự khác nhau nó như thế nào, chỉ cần thay chút câu chữ có thể làm cho ý nghĩa của nó sai lệch hoàn toàn, vì thế những người đọc tin cần chú ý, để tránh bị những bọn phản động làm cho rối loạn!!

   Xóa
  3. Mấy chú nặc danh nghe chừng rất cay cú với bài viết của Loa Phường tôi, xong nghĩ cho cũng các cụ có câu: Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng, anh cũng chẳng trách các chú, có điều là con dân nước Việt thì phải đặt lợi ích dân tộc lên trên hết, đừng nhân danh này nọ mà gây rối, trong khi nước lạ đang gây hấn ngoài kia, anh nói vậy có đúng không mấy chú

   Xóa
 4. Một nhà nước VN không những nói láo mà còn bạo lực khủng bố dân. Sau khi khủng bố, thế giới có ai hỏi tới thì lại nói láo.
  Dân VN phát điên vì nhà nước này.

  *** Dân VN phát điên vì nhà nước này nói láo.

  Một nhà nước như không còn ai biết ngượng
  Lại mọc đầy hoa xấu hổ nơi nơi

  Cây thẹn thùng nép cỏ
  Lá nhắm hờ mắt gió trêu ngươi

  Nói dối mọi nơi
  Nói dối mọi điều
  Nói dối quá làm hoa đỏ mặt

  Muôn năm cái không có thật
  Không có thật ở đâu?
  Ai áp giải nhân dân phải tìm ra ma xó?
  Đất nước nằm mơ trên quả địa cầu
  Đất nước khom lưng tìm thiên đường không có
  Một thiên đường ý cuội mạo lòng dân

  Hoa thay người xấu hổ
  Kẻ gian manh mang mặt nạ thánh thần
  Hoa xấu hổ mọc trong tờ hộ chiếu
  Ra nước ngoài thương người Việt tủi thân

  Sự trâng tráo làm vương làm tướng
  Xấu hổ ơi xấu hổ mọc nơi nào?
  Kẻ ăn cắp lên truyền hình dạy người tự trọng
  Lê Chiêu Thống gào: phải yêu nước như tao…

  Ai đang chọn quốc hoa giữa thời quốc nhục
  Đất nước ơi xin thẹn với Tiên Rồng
  Trong băng hoại hoa giữ mình nhân cách
  Giữa lòng người hoa xấu hổ còn không?

  Sài Gòn 08-5-2013

  Trần Mạnh Hảo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
  2. ĐẤT NƯỚC CÓ BAO GIỜ BUỒN CƯỜI THẾ NÀY CHĂNG ?
   Thiên Lý tái chế thơ anh Chí (Trần Mọn Hẩu)

   Đêm thì đen, ngày - mặt trời cứ đỏ
   Phèo thi nhơn ngồi ngáp ngắn thở dài
   Đéo biết sủa trăng nhà ai ?
   Thôi thì sủa vào đất nước

   Tao, thi nhân (phành phạch - vỗ ngực, phì phò - thở dốc)
   ngồi ngót bảy mươi năm
   Tao không muốn nhìn ngay và nói thật?
   Kệ cha tao, tao cứ tru ý thức hệ lang băm
   Kệ cha tao, tao cứ sủa người nông dân bị cướp đất

   Thị Nở xinh tươi ơi, tao tự tử đây
   Tao sẽ treo cổ tao trên sợi chỉ mành
   Sợi chỉ mành được tước ra từ bẹ chuối
   Tại sao? Tại sao? Tại sao?
   Mày không để phần tao chút cặn cháo hành?

   Xì sụp lạy khấn tro tàn Giáo hội
   Những tín điều cơm nguội, Amen!
   Xin ơn trên cho tao tự do bán lương tâm cho chó
   Vãi linh hồn vào thùng rác nhân dân
   Xui mối mọt ăn vào lòng rường cột
   Ôi mong thay giẻ rách cũng tâm thần
   Đám bọ xít sẽ dẫn đường dân tộc
   72 con gà què bàn hiến pháp cối xay

   Đất nước, với riêng tao, lúc nào cũng buồn như hôm nay
   Thiên đường đã vỡ
   Đồng "chí" tao nhân xĩ đứng đường
   Đồng "rận" tao văn nhân rửng mỡ
   Hoàn lương có là chân lý?
   Con đượi năm 2011 phải được “tiết hạnh khả phong”
   Không ai đuổi, thi nhân 38 ký phải được tự do giật mình bỏ chạy

   Kính lậy cha chúng con ở trên trời,
   xin hãy nhốt hết mây trời vào blog tự do
   Để tao quanh năm đứng bên lề đường
   Mửa ra những câu thúi gan thúi ruột
   Tao buồn, ức hự hự, đâu rồi tình ca mùa hè
   Sơ mít thối bị ruồi bu
   Phành phạch
   Phì phò

   Tao muốn đất nước bị cầm tù trong lề trái
   Nhưng than ôi, chưa kịp nghĩ một điều gì
   Sao đã toát mồ hôi ?
   Bởi đã lâu rồi, tao chối từ đất nước tôi (à quên, đất nước tao) ?

   Lý tưởng của loài tru đêm là bóng tối
   Tao tru luôn cả ngày đêm cho thỏa cơn buồn
   Để không ai tin vào hoa hồng nữa
   Tao chửi cả làng, chửi cả thằng con nào đẻ ra tao nữa
   Tao đem thân này chở rận cắn quê hương

   Xóa
  3. Thơ điên à, ông viết thư gì gớm vậy.

   Xóa
 5. Câu chuyện xuyên tạc, chia rẽ nội bổ của Đảng, nhà nước, chính phủ chưa biết bao giờ mới kết thúc. Đảng và nhà nước vẫn tồn tại và ngày càng vững mạnh còn thế lực phản động vẫn tồn tại theo như một sự tất yếu của tự nhiên. Chính vì vậy mà việc này cũng không còn xa lạ đối với người dân. Mỗi độc giả cần có kiến thức và hiểu biết về chính trị nhất định để phân tích đúng sai và có những cái nhìn khách quan về các bài báo mạng đang mọc lên như nấm.

  Trả lờiXóa
 6. Cũng không có gì là lạ. Bọn lưu vọng phản động đa ra sức xuyên tạc sự thật làm mất niềm tin của dân với Đảng với nhà nước. Để chia rẽ mối đoàn kết trong dân bằng những chiêu bài tôn giáo, nhân quyền, tự do,... để thực hiện mưu đồ này thì việc có thêm những trang mạng như chắp thêm đôi tay chúng dài hơn để vươn tới các ngõ ngách của cuộc sống nhân dân, thực hiện âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. cái kiểu lao động sáng tạo của tusangnhamhiem, đã xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội. hoạt động sáng tạo ra những giá trị được đặt với cái tên "rận chủ" có lẽ là xứng đáng. rận là chủ hay rận làm chủ. với cái tên nào cũng không thể lột tả tất cả những sáng tạo của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Cái trò lập blog để nói xấu các vị lãnh đạo của chúng ta đã quá quen thuộc rồi. Chúng muốn chia rẽ nội bộ ta để nội bộ ta lục đục mà phải tan rã. Chính vì vậy chúng ta cần có biện pháp cụ thể để ngăn chặn những hành động này của bọn chúng lại không cho chúng có thể xuyên tạc nói xấu sự thật mãi như thế này được

  Trả lờiXóa
 9. Liên tiếp là những trang tin nói xấu các vị lãnh đạo của chúng ta được bọn phản động lập ra. Tất cả đều là phục vụ mục đích nói xấu bôi nhọ lãnh đạo Đảng và nhà nước ta qua đó để chia rẽ nội bộ ta. Những ý đồ của bọn chúng chắc chắn sẽ thất bại thảm hại vì chúng không thể nào mà chia rẽ được nội bộ Đảng vững mạnh của ta đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn đi nhìn lại, các trang rận chủ bại não này rồi cũng sẽ nhận lấy những kết cục giống nhau mà thôi. Mình thấy dù thế nào đi chăng nữa, lẽ phải sẽ luôn chiến thắng. Những kẻ ăn không nói có rồi sẽ phải gánh lấy những gì mà chính chúng đã bịa đặt ra.

   Xóa
 10. hiện nay mạng internet rất phát triển, đây là một kênh thông tin rất hữu hiệu và mở rộng với rất nhiều người trong xã hội, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để các đối tượng chống đối thực hiện âm mưu chống phá của mình đối với nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam cũng như đảng cộng sản việt nam

  Trả lờiXóa
 11. Đảng Tô Hô
  Vui quá, hôm nay Đảng Bác Hồ
  Giữ trời đất nước đứng bi bô
  Anh chàng Tổng lú vừa lên chức
  Dưới đường bá tánh rạp tung hô.
  Trọng phán: “Ta là Đảng chí tôn
  Độc quyền trị nước dám ai hơn!
  Mấy thằng kiến nghị đòi dân chủ
  Đạo đức suy đồi hỡi các con!
  Đảng là cha mẹ của muôn dân
  Đảng trên tổ quốc triệu muôn lần!
  Tam quyền phân lập đồ tư sản
  Bá láp ba sàm chẳng thiết thân.
  Đảng ta khẳng định đã bao lần
  Búa liềm trường trị đến muôn năm
  Đứa nào hó hé đòi thay đổi
  Xem gương thằng Vũ với con Tần!”
  Giữa dòng bá tánh lặng im hơi
  Dõng dạc vang lên tiếng một người
  Một chàng tuổi trẻ chừng hăm chín
  Khí khái hùng hồn vọng khắp nơi.
  “Này ông Tổng Trọng Đảng phi nhân!
  Đảng là của Đảng của chi dân
  Ai bầu ai bán ai suy cử
  Mà ông nắm quyền trên nước Nam.
  Đạo đức suy đồi, ông nói ai?
  Những phường bán nước bọn tay sai
  Những người Cộng sản quên nòi giống
  Chỉ biết tham ô với độc tài!
  Độc quyền đảng trị đến muôn năm
  Ông muốn thành ra kẻ nội xâm
  Kẻ thù chung của toàn dân Việt
  Có khác gì đâu giặc ngoại xâm!
  Nếu Đảng còn chút lòng yêu nước
  Hãy trả quyền dân lại quốc dân
  Tám ba năm rồi trong áp bức
  Đất nước đang kề hố diệt vong.”
  Lời anh như tiếng sấm vang rền
  Dân tộc ngủ vùi mấy thập niên
  Đứng lên bừng tỉnh cơn mê muội
  Thấy Đảng tô hô chẳng áo quần.
  Phan Huy MPH

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Anh gọi Bác ba lần
   Lòng anh như thấy được gần Bác thêm
   Anh chưa được tận mắt nhìn
   Nhưng hình ảnh Bác trong tim vẫn ngời
   "Cháu yêu Bác lắm, Bác ơi!
   Những năm kháng chiến từ hồi còn thơ
   Trung thu gặp Bác trong mơ
   Kính yêu cháu hát: "Bác Hồ Chí Minh"...
   Giờ đây trước phút tử hình
   Cháu như thấy Bác đang nhìn cháu đây
   Bác hôn cháu, Bác cầm tay
   Cháu hôn lại Bác sáng nay ba lần"
   Muôn năm! Muôn năm! Muôn năm!
   Triệu người đáp lại ầm ầm bốn phương
   Tiếng hô gặp núi, núi vang
   Gặp sông, sông hát, gặp rừng, rừng ca
   Bác Hồ khi hiện vào ta
   Như tên bật ná, thác sa khỏi ghềnh
   Ôi ba tiếng Hồ Chí Minh!
   Đã thành vũ khí, đã thành niềm tin
   Đã thành lời hứa thiêng liêng
   Lửa thiêu chẳng cháy, đá nghiền chẳng tan
   Cổ gông cổ vẫn thét vang
   Tay còng tay vẫy vẫn ngàn cánh tay
   Bác là non nước, trời mây
   Việt Nam có Bác mỗi ngày đẹp hơn
   Còn cao hơn đỉnh Thái Sơn
   Nghìn năm chung đúc tâm hồn ông cha
   Điệu lục bát, khúc dân ca
   Việt Nam là Bác, Bác là Việt Nam
   "Việt Nam muôn năm!"
   Việt Nam, Tổ quốc muôn năm
   Nơi ta yêu quý muôn vàn của ta
   Dù đây trường bắn Chí Hòa
   Đất chân ta đứng vẫn là của ta
   Sau lưng ta cả quê nhà
   Nơi lưng ta tựa ấy là Trường Sơn
   Là bờ ruộng, lối cỏ mòn
   Đỏ tươi bông gạo, biếc rờn ngàn dâu
   Là Thu Bồn mặt nước xao
   Dòng sông tuổi nhỏ rì rào hát ca
   Là hàng ớt đã ra hoa
   Đám dưa trổ nụ, đám cà trổ bông
   Là trưa tiếng mẹ ru nồng
   Tiếng thoi lách cách bên nong dâu tằm
   Là Việt Nam! Là Việt Nam!
   Biển Đông một dải xanh lam cõi bờ
   Việt Nam đất nhạc, đất thơ
   Chân mây điểm trắng cánh cò quê hương
   Đầm sen nở trắng, nở hường
   Đêm trăng thơm dịu những đường sầu riêng
   Việt Nam xứ sở thần tiên
   Bốn mùa một sắc trời riêng đất này
   Xóm làng, đồng ruộng, rừng cây
   Non cao gió đựng, sông đầy nắng chan
   Sum sê xoài biếc, cam vàng
   Dừa nghiêng cau thẳng hàng hàng nắng soi
   Có nơi đâu đẹp tuyệt vời
   Như sông, như núi, như người Việt Nam
   Đầu trời ngất đỉnh Hà Giang
   Cà Mau cuối đất mỡ màng phù sa
   Trường Sơn chí lớn ông cha
   Cửu Long lòng mẹ bao la sóng trào
   Mặt trời ánh sáng tự hào
   Dáng đi cũng lấp lánh màu tự do
   Bốn ngàn năm dựng cơ đồ
   Vạn năm từ thuở ấu thơ loài người
   Ôi Việt Nam! Việt Nam ơi!
   Việt Nam, ta gọi tên Người thiết tha.

   Xóa

   Xóa
 12. Vừa nhắc đến là thấy bác Nặc Danh xông vào luôn rồi ! đúng là chúng ta quên đánh chó chưa ngó mặt chủ :) Vậy Tusang hay nặc danh là Tró nhỉ :) Thôi không nói xàm nữa ! Có vài cái nhận xét về Tusang ! ban biên tập bên đó có vẻ dùng kế li dán nhưng mà trình đọ còn non quá ! lộ hết mục đích bẩn thỉu rồi ! Lại còn phái tó Nặc Danh vào sủa nữa :))

  Trả lờiXóa
 13. TÂM SỰ CỜ VÀNG
  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.

  Xóa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tụt quần bỏ chạy mà là ko sợ thì là gì, sao ko ở lại tự thủ , sàm xí.

   Xóa
 14. Thật không hiểu được vì sao chỉ vin vào có dăm ba tấm ảnh nhìn rất mù mờ mà mấy ông nhà báo bên tusangnhamhiem có thể bịa đặt đó chính là vợ của Thủ tướng? Nhìn vậy có kẻ ngốc mới đi tin được! Vậy mà cũng có không ít những kẻ ngốc như thế đó.

  Trả lờiXóa
 15. Vì sao mà lại có những kẻ chuyên chỉ có ngồi một chỗ mà viết bừa viết ẩu, nhằm đạt được mục đích gì? Chẳng những không phải vì "yêu nước" mà còn ấp ủ trong lòng những ý đồ xấu xa, muốn làm loạn an ninh chính trị. Đừng tưởng rằng những ý đồ đó có thể qua mặt được thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 16. chỉ cần tỉnh táo một chút là bất cứ người dân thường nào cũng có thể nhận thấy giọng điệu tiêu cực của những kẻ làm báo phản động, hay những hình ảnh mang tính chất minh họa, mù mờ ảo ảo cũng được chúng đưa lên nhằm vu khống cơ quan chức năng. Hãy tỉnh táo khi tìm kiếm thông tin!

  Trả lờiXóa
 17. Hiện nay có rất nhiều trang blog do các tổ chức phản động lập ra với mục đích bêu xấu các cán bộ lãnh đạo Đảng và nhà nước ta. Chính vì vậy mà chúng ta lên mạng nên cảnh giác trước những trang blog có cái tên là các vị lãnh đạo đảng và nhà nước để không bị tuyên truyền những suy nghĩ bậy bạ vào tư tưởng

  Trả lờiXóa
 18. Nếu ai đã có dịp ghé thăm cái blog tusangnhamhiem này sẽ thấy được sự bịa đặt, xuyên tạc của blog, không hiểu người quản lý blog có phải cũng là kẻ bại não, kẻ thần kinh về chính trị như trong những bài viết được đăng tải trên blog không nữa,

  Trả lờiXóa
 19. Thưa các bạn , ảnh hưởng của mấy blog mày cũng khá lớn đấy, một số cán bộ đảng viên hẳn hoi , trong quân đội còn tin sái cổ.

  Trả lờiXóa
 20. Cái thằng nặc danh là thằng chó nào sủa dữ vậy ta. Mày ăn tiền của bọn nào mà mày quay lại chửi chế độ thậm tệ vậy. Mày là thằng không óc àh, hay đầu mày là cái loại bã đậu vậy thằng phản quốc. Nghe cách nói, cách chửi của mày tao biết mày là thằng vô công rồi nghề, suốt ngày ngồi trà đá rồi lên mạng chửi chế độ. Con chó chửi còn biết cụp đuôi, còn mày càng chửi càng nhăn răng ra cười!tao không hiểu mày là cái thể loại gì của tự nhiên nữa!

  Trả lờiXóa
 21. tusangnhamhiem mất dạy thật không biết thằng nào đứng sau giật dây mà chúng đểu thế, vu cáo lãnh đạo này, bôi nhọ lãnh đạo kia, thật chứ tôi mà tìm ra mấy tên cầm đầu tôi ném đá hội đồng cho

  Trả lờiXóa
 22. Ối bố tiên sư sang nhà cô Loa thấy chửi nhau nhảm đéo chịu được.

  Trả lờiXóa
 23. Báo Việt Nam không đọc, đọc báo nước ngoài làm gì. Người Việt Nam, đưa tin về tình hình Việt Nam không chính xác hơn là bên ngoài nghe hơi nồi chõ rồi đưa tin, đưa bài à. Nhìn là thấy cái nào chuẩn hơn rồi đúng không. Mà web gì mà lại đặt tên là tusangnhamhiem. Nghe tên đã thấy chả tử tế gì rồi. Người có nhận thức chả bao giờ đọc và tin cái loại vớ vẩn này đâu.
  Chỉ tổ ghét thêm cái đám ăn không ngồi rồi, nhận tiền nước ngoài quay lại chửi đời thôi

  Trả lờiXóa
 24. Tự do báo chí đâu có phải là báo chí muốn viết cái gì thì viết? Viết xằng viết bậy, đơm đặt dựng chuyện cũng được coi là viết báo, tư do ngôn luận báo chí chắc? Mấy cái thằng Nặc danh chó đàn ở đâu cứ kéo vào léo nhéo cắn nhắng cái gì chứ? Tự do ngôn luận là giờ có thẳng nó nhảy bổ vào nhà mày, nó chỉ mày nó nhận mày là con nó, mẹ mày ngủ với nó đẻ ra mày được chắc? Nói cũng không biết suy nghĩ, ngu rồi thì tỏ ra nguy hiểm. Xem xem những báo chí nước ngoài chính thống họ viết về VN, về HCM như thế nào? Hay những cái ví dụ bố lão lũ mày đưa lên chỉ là của mấy thằng hải ngoại phản động lén lút sống luồn cúi, làm tai sai, chó sủa cho bọn nước khác phá hoại nước mình? Ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 25. cái trang tin tusangnhahiem mình thấy nó như là trang của mấy bọn dị, yêu quái ý, vào đọc mà thấy kinh quá, toàn chuyện hoang đường, thất thiệt, vớ vẫn, ma tà mà thôi, thậm chí nhiều chuyện đâu đâu, chẳng biết là dở ngây hay là giả nữa, nếu mà bình thường thì chắc não bọn này có vấn đề về con người, đang đi lùi lại với tiến hóa!

  Trả lờiXóa
 26. Cái bọn phản động ở ngoại quốc càng thể hiện các hành động chống phá, xuyên tạc càng thể hiện sự ngu dốt.
  Với những bức ảnh như thế kia. Đến thằng học sinh đi học lớp 1 còn biết đó là những hình ảnh ghép, không phải ảnh thật.
  Mà kể cả thậm chí là nếu ở đâu đó, cái bọn phản động này mà chụp được một vài bức ảnh như vậy, thì cũng không thể truy chụp để nói xấu bôi nhọ bất kỳ một ai. Vì nếu chỉ qua có một, hai tấm ảnh mà nêu lên được bản chất của một con người thì là điều không tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái vụ này chúng nó muốn nói thế nào chẳng được vì đâu có thông tin gì để chứng thực đâu. Người không biết vào đọc khéo cũng tin là thật ấy chứ. Chúng nó dựng chuyện như thật mà , nhưng mà công nhận lắm chỗ cũng lộ liễu mà. Đọc qua cũng biết chúng muốn lợi dụng danh nghĩa của ông DŨng để nói xấu các lãnh đạo khác. Trong khi một người lãnh cương vị như ông DŨng thì lấy đâu ra thời gian mà làm mấy cái trò tầm bậy đó chứ

   Xóa
  2. đúng là mấy tên không có việc gì làm cứ ăn rồi thừa hơi đánh bệt, làm anh hùng bàn phím
   kết cục sẽ như mấy tên đang bóc lịch trong tù mà thôi, sẽ không thay đổi được gì đâu khi mà 87 triệu dân Việt nam thông nhất ý chí ở sự lãnh đạo của Đảng, lựa chọn chế độ hiện tại như thế này.
   không bao giờ có chuyện thay đổi cục diện cả đâu

   Xóa
 27. Cắt dán, xuyên tạc và bịa đặt là nghề của bọn này mà. Cắt dán, xuyên tạc, bịa đặt được cái gì thì chúng nó cứ xuyên tạc, bịa đặt thôi. Chỉ tội cho những người nhẹ dạ cả tin không may đọc được mấy cái dòng ngu xuẩn của bọn này lại tưởng thật thôi. Phải có những bài viết như thế này thì mọi người mới hiểu hết bản chất của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 28. Một thủ đoạn cũ mèm của mấy thằng phản động, xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, chia rẽ các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước... cứ dưa dăm ba tin liên quan thâm cung bí sử rồi từ đó đưa ra mấy luận điệu xuyên tác bôi nhọ người này người kia. Mà mấy thằng dân chủ dở hơi .. tìm thông tin thi phải cho no hợp lý, logic một tý. Thông tin đăng như vậy chó nó tin ak..

  Trả lờiXóa
 29. xuyên tạc đường lối, chủ trương của đảng sẽ được gì đâu? không bao giờ thay đôi được cục diện cả, nếu được thì họa chăng chỉ mấy cái danh hảo mà mấy tên rận chủ phong cho mà thôi, cả xã hội này sẽ cười chê, chẳng xem ra gì đâu? lũ ngu ah

  Trả lờiXóa
 30. bọn phản động, luôn tìm cách chống lại nhà nước ta, chúng không còn cách nào khác ngoài cái kiểu chuyên nói xấu các vị lãnh đạo nhà nước ta. hết blog này đến blog khác, chuyên xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta. bọn này phải cho đi tù ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 31. Võ Ngọc Tâm15:24 9 tháng 6, 2013

  Thưa các Bạn,

  Tôi cũng mong trang tusangnhamhiem là của phãn động nước ngoài.Nhưng không thể được.

  Phãn động nước ngoài không thể nào biết được những chuyện thâm cung bí sử như vậy với những chứng cớ rành rành.Phãn động nước ngoài làm sao biết được Tư Sang có mấy cái nhà,diện tích mỗi nhà bao nhiêu,mỗi phòng bao nhiêu.Làm sao họ vào nhà mà đo được?

  Nếu phãn động nước ngoài mà giỏi như vậy thì Đảng ta đã đến hồi
  cáo chung.Buồn thay !

  Trả lờiXóa
 32. Võ Ngọc Tâm15:30 9 tháng 6, 2013

  Tôi đã đọc.Phân tích.So sánh.Đắn đo..... một thời gian dài.

  Đến giờ nầy thì tôi chắc chắn 100% tusangnhamhiem là của phe Nguyễn Tấn Dũng. Phãn công trang Quan Làm Báo của phe Trương Tấn Sang.

  Dù thế nào thì mình cũng phải tôn trọng sự thật (không may đã xảy ra).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngọc Tâm à, vừa rồi bạn có bị ngã đập đầu vào đâu hay là gội đầu khuya không sấy tóc mà não bị ẩm vậy. Suy nghĩ của bạn chứng tỏ bạn đang bị chấn thương sọ não. Cứ theo kiểu của bạn thì chắc hắn Nguyễn Huệ là anh của Nguyễn Công Hoan - vì cùng là họ Nguyễn mà.

   Xóa
  2. Tôi không có í gì cả và não bình thường.
   Chỉ vì 100% những người tôi đã tiếp xúc và hỏi í kiến,đều cho rằng Quan Làm Báo là của phe Trương Tấn Sang và tusangnhamhiem là của phe Nguyễn Tấn Dũng.
   Những người tôi hỏi là những người nghiêm chĩnh,lớn tuổi trong Đảng. Tất cả đều nói....."Người ngoài,kể cả tôi (í nói ông là Đảng viên lâu năm),cũng không thể biết được những điều đã viết trong Quan Làm Báo và tusangnhamhiem.Phải là những người trong Bộ Chính Trị mới biết tới cỡ đó".
   Bạn thấy chưa ? Tôi xin hỏi Loa Phường. Loa Phường biết được những chi tiết như vậy không ?

   Xóa
  3. Thế chứng tỏ rằng Võ Ngọc Tâm quen biết rất rộng nha, lại toàn là người trong Đảng. Nếu như Võ Ngọc Tâm quen biết những người lớn tuổi trong Đảng và cũng là Đảng viên lâu năm thì có lẽ là người đã cao tuôi rồi, nhưng mà như thế thì cũng hơi bị suy thoái đạo đức đấy. Cháu đây cũng đã đọc hai blog ấy rồi nhưng không suy nghĩ thâm sâu (đến hiểm) được như bác

   Xóa
  4. Con bệnh này, hình như nó bị hoang tưởng ấy sao nhỉ, hay là có vấn đề gì về thân kinh nhỉ, không hiểu được luôn. Chắc như đinh đóng côt nhỉ, tôi cũng là bạn thân của ông nguyễn tấn dũng đay, và tư sang nham hiểm là do tôi lập nên, cù huy hà vũ là cháu họ tôi, nguyễn hữu vinh là chắt con nhà bà cô của thằng em họ tôi đó. sự thật 100% luôn.

   Xóa
 33. Bọn phản động đang tìm đủ mọi cách để chống Đảng, chống Nhà nước, chống chính quyền, từ việc thuê người đi biểu tình đến cả việc lập ra các trang blog đăng các bài với nội dung phản động, không đúng sự thật hòng đánh lừa quần chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thưa Bạn,
   Cái gì thật thì mình phải can đãm chấp nhận sự thật. Không nên né tránh.
   Chẵng có bọn phản động nào cả.Chính lãnh đạo của chúng ta không hà.
   Bọn phản động nào mà biết được từng chi tiết vụ việc thâm cung bí sử vậy ? Phãn động đâu mà giỏi tới cỡ đó ? - Nếu là do phãn động thì phãn động đã ở trong Bộ Chính Trị của chúng ta rồi!.

   Xóa
  2. câm mồm lại võ ngọc tân, ngu còn tỏ ra nguy hiểm, cái con lợn tư sang nó dựng chuyện về việc tâm linh, dựng nên chuyên khúc mắc giữa phạm quang nghị và ông hồ đức việt, dựng chuyện kiểu này mà mày cũng tin được ah còn coi đó là chuyện thâm cung bí hiểm cái con mẹ gì nữa chứ. Tao còn biết mẹ may có quan hệ với ông hồ đức việt nữa cơ mà, lần trước tao gặp mẹ mày còn đi với cả basam vào nhà nghỉ cơ mà.

   Xóa
 34. Tư sang nham hiểm và dân làm báo hai mũi tên chung một ý định, mục đích của hai trang tin này chỉ là đưa tin bày đặt, bịa chuyện để bôi nhọ lãnh đạo, phá hoại chủ trương, chính sách của đảng. Mà cái điều nguy hiểm, hay nham hiểm của tusang là việc chúng đưa 10 tin đúng, chêm vào đó 1 tin sai làm nguười ta dễ hiểu nhầm.

  Trả lờiXóa
 35. Bọn rận chủ này đúng là mưu mô xảo quyệt thật. Nếu không sớm có thông tin xác thực trang này là giả mạo thì khối người đã tưởng thật và từ đó làm cho hình ảnh Đảng và Nhà nước ta bị xấu đi. Những ai đã đọc thông tin này vui lòng chia sẻ cho những người chưa biết. Đừng cho bọn rận chủ có cơ hội phá hoại đất nước ta nhé.

  Trả lờiXóa
 36. Bọn phản động đúng là mưu mô xảo quyệt kinh. Không chỉ có nói xấu Đảng, chính quyền mà chúng còn tìm cách chia rẽ nội bộ của Đảng, làm cho người dân hiểu sai về sự đoàn kết trong Đảng. Mọi người ai đọc được bài này thì hãy chia sẻ cho những người khác cho họ biết. Đừng để họ hiểu sai về Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 37. Bọn lưu vọng phản động đa ra sức xuyên tạc sự thật làm mất niềm tin của dân với Đảng với nhà nước. Để chia rẽ mối đoàn kết trong dân bằng những chiêu bài tôn giáo, nhân quyền, tự do,... để thực hiện mưu đồ này thì việc có thêm những trang mạng như chắp thêm đôi tay chúng dài hơn để vươn tới các ngõ ngách của cuộc sống nhân dân, thực hiện âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 38. Cái trò lập blog để nói xấu các vị lãnh đạo của chúng ta đã quá quen thuộc rồi. Chúng muốn chia rẽ nội bộ ta để nội bộ ta lục đục mà phải tan rã. Chính vì vậy chúng ta cần có biện pháp cụ thể để ngăn chặn những hành động này của bọn chúng lại không cho chúng có thể xuyên tạc nói xấu sự thật mãi như thế này được

  Trả lờiXóa
 39. Bây giờ các trang tin rất nhiều, các thế lực thù địch và chủ nghĩa đế quốc vẫn luôn có tham vọng chống phá chúng ta. Chúng đang lợi dụng sự phát triển của mạng internet ở Việt Nam chúng ta để chống Nhà nước ta. Vì thế chúng ta phải cảnh giác với những âm mưu của chúng .Chúng ta hãy loại bỏ những trang tin này, hãy chỉ đọc những trang tin truyền thống.

  Trả lờiXóa
 40. Trong giai đoạn hiện nay, đất nước Việt Nam chúng ta đang có những bước phát triển mới, thế nhưng cũng gặp nhiều khó khăn mới. Các thế lực thù địch và chủ nghĩa đế quốc luôn có nhiều hoạt động chống phá chúng ta. Chúng đang lập ra nhiều trang tin, nhiều blog... để tuyên truyền xuyên tạc sự thật, chống phá lại Nhà nước ta. Vì thế chúng ta phải cảnh giác với những âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 41. Các thế lực thù địch đang tìm mọi cách chống phá Nhà nước ta, chúng muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, muốn hướng lái chúng ta đi theo con đường tư bản chủ nghĩa, để thực hiện cho mục tiêu đó của chúng, chúng đang lợi dụng các trang mạng đám rận chủ, lâu la trong nước ta để chống phá Nhà nước ta. Nhưng chúng sẽ không bao giờ thực hiện được âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 42. Đám rận chủ đang có nhiều âm mưu và thủ đoạn để chống chúng ta. Chúng nghĩ ra những chiêu trò vớ vẩn này nhằm gây sức ép cho chúng ta.Với những gì đã thể hiện, xem ra lũ "rận chủ" những kẻ bày ra cái chiêu này đúng là lũ bại não, ngu tranh phần của người khác mà thôi. Vì thế chúng ta phải nêu cao tinh thần cảnh giác với những hành động này của chúng.

  Trả lờiXóa
 43. Những tên rận chủ này, chúng là những người không có lương tâm, đầu óc của chúng đã bị tiền làm cho u mờ, làm cho quên hết đi mọi thứ. Là một con người thế nhưng bọn này chúng lại không biết suy nghĩ, không biết thế nào là phải trái. Vì tiền mà làm những điều sai trái như vậy. Nhưng chúng hãy nhớ một điều rằng những kẻ vi phạm pháp luật sẽ không thoát khỏi lưới trời, không thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 44. Bọn rận chủ càng ngày càng không biết điều. Chúng đang lợi dụng internet như vũ khí lợi hại để bành trướng, tác động đến nhân dân, nhất là giời trẻ ngày nay. chúng dùng các trang mạng xã hội, blog để viết các bài nhằm tuyên truyền bôi xấu chố độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, bôi xấu Đảng, gây áp lực chính trị lên nhà nước. Chúng ta phải cảnh giác cao với những trang mạng này, và phải xử lý đúng theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 45. với những ai có chút hiểu biết và có chút quan tâm với nền chính trị trong nước thì họ cúng quá hiểu rằng đo chỉ là trang mạng đen do bọn rận chủ lập ra với ý đồ xấu nhăm gây chia rẽ nội bộ của đảng và gây hoang mang trong dư luận xã hội ..nếu ý đồ của bọn chúng mà thành công thì hiển nhiên hậu quả gây ra sẽ rất là lớn ..ổn định chính trị xã hội bị đảo lộn, gây hoang mang cho mọi người tạo cơ hội cho bọn phản động gây diến biến hòa bình và nguy hiểm hơn nữa là lật đổ chế độ ..chúng ta phải hết sức cảnh giác với những trang wep lừa đảo này

  Trả lờiXóa
 46. Bọn phản động bây giờ toàn nhằm vào các cán bộ cao cấp nguyên thủ quốc gia của ta để bôi nhọ nói xấu họ. Thử hỏi những người được dân quý dân yêu, dân tin tưởng bầu vào chiếc ghế đó mà lại có chuyện như vậy xảy ra sao? Không lẽ người dân Việt Nam không biết những gì họ làm cho đất nước này. Hay là phải tin theo nghe theo những lời sàm ngôn của bọn rận chủ chúng mày. Một lũ ngu ngốc ăn hại chỉ đi dựng chuyện nói xấu người khác là giỏi. Lũ chúng bay chết đi cho thế giới này nó tươi đẹp.

  Trả lờiXóa
 47. Bây giờ những trang chuyên xuyên tạc, bịa đặt nhằm mục đích chống phá Việt Nam nhiều kinh khủng. Có quá nhiều kẻ bán danh dự đi để quay lưng lại với chính đất nước mà kẻ đó sinh ra và lớn lên. Một bọn ăn hại chỉ chuyên đi dựng chuyện nói xấu. Cần bài trừ những đối tượng này để xã hội được trong sạch

  Trả lờiXóa
 48. Lại thêm một chi nhánh nữa của các thế lực thù địch dựng ra nhằm chống phá Việt Nam. Những chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt của chúng vô cùng trắng trợn và khốn nạn. Nhưng chúng ta kiên quyết làm thất bại mọi âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 49. Bài viết của tác giả hoàn toàn hợp logic. Bọn rận đã tự bị lòi đuôi dưới ngòi bút của tác giả. Các nguyên thủ quốc gia là những người chèo lái cho cả dân tộc đâu thể như bọn chúng bịa chuyện. Có quá nhiều kiểu để bôi nhọ chính quyền Việt Nam. Bọn rận khốn kiếp vì cái lợi trước mắt mà bán lợi ích của dân tộc. Bọn bay không bằng loài cầm thú

  Trả lờiXóa
 50. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.  Trả lờiXóa
 51. Bọn phản động thật là lắm chiêu lắm trò. Hết mạo danh "yêu nước", "dân chủ" giờ lại còn giở trò mạo danh những cán bộ cao cấp của đất nước Việt Nam. Thật quá đáng. Chắc chắn chúng sẽ bị bắt và phải trả giá cho những hành vi phản động của chúng

  Trả lờiXóa
 52. Đúng là lũ phản động khốn nạn. Chúng nó dùng đủ mọi trò để ly gián dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 53. Không hiểu chúng lập ra cái chợ toàn buôn bán những thông tin bẩn thỉu mà chúng tự nghĩ ra cho đến bao giờ đây?

  Trả lờiXóa
 54. Toàn những hình ảnh cắt ghép, chẳng ăn nhập gì tới bài viết cả. Cái trang tin này như một cái chợ buôn đủ thứ thông tin vớ vẩn hòng làm mất đoàn kết trong nội bộ các lãnh đạo cao cấp, cũng như làm cho người dân mất lòng tin vào các lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Không thể tin vào những lời chúng nói được.

  Trả lờiXóa
 55. Trương Minh Tịnh03:39 2 tháng 1, 2015

  Thế còn trang "Chân Dung Quyền Lực" thì sao ? Nói luôn đi.

  Trả lờiXóa
 56. tusangnhamhiem và chandungquyenluc chắc cùng mẹ khác cha. Bẩn thỉu, bậy bạ như nhau

  Trả lờiXóa
 57. Đâu chỉ có trang này, rất rất nhiều trang được đám rận nguy trang dưới nhiều hình thức khác nhau, chúng tự tạo ra các group, hôi, nhóm, lôi kéo nhau chống phá chính quyền, nói xấu các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước

  Trả lờiXóa
 58. Cái việc xuyên tạc bóp méo sự thật của bọn phản động thì không trừ một thủ đoạn, một phương thức nào. Chúng dựng chuyện từ không thành có mà có ai thèm quan tâm đâu. Nhưng một điều rất nguy hiểm nhiêu người dân không hiểu lại tưởng đó là sự thật nên tình thần hoang mang giao động vào sự lãnh đạo của Đảng, mất niềm tin vào chế độ cộng sảng. Đấy mới là một điều nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 59. Mấy cái loa rè này thì có ở nhiều nơi, bà con cứ ra bờ hồ hoặc một số nơi công cộng nào ở Hà Nội sẽ thấy cảnh bọn vô công rồi nghề lang thang như một lũ hành khất. Một lũ thất nghiệp ngồi chờ mấy đồng hải ngoại nó rơi vãi cho vài đồng thế là ra sức gang cổ mình ra chửi bới chế độ, bôi nhọ đất nước. Trông những khuôn mặt lem luốc bẩn thỉu kể cũng thấy tội mà thật đáng trách. Nhưng có lẽ đó là mặt trái của xã hội. Mà bất kể là chế độ nào, xã hội nào cũng có mặt trái đó là quy luật của tự nhiên. Mac ke no

  Trả lờiXóa
 60. Với một người biết đọc, biết viết bình thường cũng có thể hiểu mục đích đê hèn của trang tin này là nhằm ly gián nội bộ Đảng và chia rẽ dân với Đảng. Nhưng bản thân nhưng kẻ lập ra trang này cứ nghĩ mình nguy hiểm, và nghĩ ai cũng ngu như chúng thật nực cười

  Trả lờiXóa
 61. Đã là chuyện thâm cung, bí sử thì chỉ biết nghe thôi chứ ai mà kiểm chứng được. Vì thế nói sai cũng có sao, có ai đánh thuế cái thằng nói phét đâu mà sợ. Với cái suy nghĩ ngây ngô kiểu đó chủ trang tin này đưa lên đây đủ loại bài viết. Tạp nham không khác nào thùng nước vo dành nuôi lợn.

  Trả lờiXóa
 62. Tự do báo chí, tự do ngôn luận là đây sao? các đối tượng bẩn thỉu xấu xa của xã hội ngày càng phải lộ diện dưới những ánh sáng của nhân dân. Những kẻ lưu vong không có con đường trở lại nên đã tìm cách chống lại chính nơi mà nó sinh ra thật là nhục nhã. Những kẻ lưu vong chỉ sử dụng các trang tin bẩn nhằm đánh vào những người thiếu hiểu biết thôi. Xin thưa rằng hiện nay dân ta có nhân thức về mấy loại rõ rôi:) từng ngày Anh Loa Phường sẻ đưa ra ánh sáng giả danh dân chủ

  Trả lờiXóa
 63. Những kẻ bại não thường ăn nói ngông cuồng, lập trường không vững để cho mấy bọn tự xựng dân chủ lợi dụng nhằm bôi nhọ hình ảnh đất nước, vu khống lãnh đạo đảng, nhà nước nhằm mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết trong nội bộ cơ quan nhà nước. đó những âm mưu của những kẻ tự phong mình dân chủ muốn đất nước ta tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ. Thật đáng buồn cho chúng nó Loa Phường đã vạch mặt những kẻ bẩn thỉu, thôi tha ra./

  Trả lờiXóa
 64. Những kẻ bại não thường ăn nói ngông cuồng, lập trường không vững để cho mấy bọn tự xựng dân chủ lợi dụng nhằm bôi nhọ hình ảnh đất nước, vu khống lãnh đạo đảng, nhà nước nhằm mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết trong nội bộ cơ quan nhà nước. đó những âm mưu của những kẻ tự phong mình dân chủ muốn đất nước ta tự diễn biến, tự chuyển hoá trong nội bộ. Thật đáng buồn cho chúng nó Loa Phường đã vạch mặt những kẻ bẩn thỉu, thôi tha ra./

  Trả lờiXóa
 65. Với một người biết đọc, biết viết bình thường cũng có thể hiểu mục đích đê hèn của trang tin này là nhằm ly gián nội bộ Đảng và chia rẽ dân với Đảng. Bởi trên thực tế nếu như có mâu thuẫn thật sự thì những người đã giữ đến vị trí lãnh đạo cấp cao như thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chẳng dại gì mà lại tạo ra những trang tin để thiên hạ suy ra được chính mình là người chủ trang tin đó.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog