Loa Phường Blog

Tương Lai- kẻ mù màu chính trị


Loa Phường Phường Loa

       

        Gần đây GS Tương Lai thường được những nhân vật danh giá như “Diện gay”, “Bùi Hằng máu trên, máu dưới” tung hô lên đến tận mây xanh bởi những bài viết giật gân. Trước đây GS đã từng nổi tiếng với vẻ mặt hớn hở và những tràng “gâu, gâu, gâu…” trong khi hô hào “biểu tình chống Trung Quốc”, giờ bài viết của vị GS Gâu Gâu đăng trên trang của Diện biến thái lại làm thiên hạ giật mình bởi căn bệnh mù màu về chính trị của vị GS “khả kính” này.
Xin lấy bài viết mới đây nhất của vị GS “khả kính” này để dư luận cùng tham khảo. Đó là bài viết mà GS gâu gâu ca ngợi em Phương Uyên, Nguyên Kha. Em Uyên của GS Tương Lai không còn ngây thơ như những bài ca ngợi trước đây mà em Uyên của Gâu Gâu hiên ngang, khí phách, với tinh thần yêu nước quật cường…GS trích lại lời Phương Uyên:  “Tôi yêu nước, tôi thể hiện lòng yêu nước. Tôi không ngờ tôi bị bỏ tù vì thể hiện lòng yêu nước ấy… Chúng tôi làm để thức tỉnh mọi người trước hiểm họa Trung Quốc xâm lược đất nước, chúng tôi làm xuất phát từ tấm lòng yêu nước nhằm chống cái xấu để làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp tươi sáng hơn”. Xảo trá và ngu muội hơn, vị GS này còn so sánh Phương Uyên với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc - Bác Hồ. Quả là đến thế thì không phải chỉ là mù màu mà là vừa đui vừa điếc.
Xin thưa ông “Gâu Gâu”, những điều ông nói không khỏi khiến những trí thức chân chính xấu hổ khi ông vỗ ngực mình đứng trong hàng ngũ những con người cao quý ấy vậy mà không thể phân biệt nổi sai - đúng, chính – tà, làm những việc đi ngược lại luân lý, đạo đức. Xin thưa để ông và những đồng đảng của ông hiểu rõ:  Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha không bị xét xử về việc viết khẩu hiệu chống Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa và Trường Sa như những gì các người cố tình đánh lận con đen mà bị xét xử về hành vi tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Thưa GS Tương Lai (người ta tố ông lừa dối dư luận vì thực chất ông chỉ là Phó GS, nhưng thôi ông vốn thích sang, đành chiều ông vậy), tôi chẳng hiểu ông suy nghĩ thế nào khi viết bài này, song việc Uyên và Kha nhận tiền từ tổ chức phản động lưu vong “Tuổi trẻ yêu nước” để làm và tán phát truyền đơn chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, kêu gọi lật đổ chế độ không thể gọi là hành vi yêu nước được. 
Truyền đơn chống nhà nước và tiền mà em Uyên, Kha của GS Gâu Gâu đem rải

Mìn hẹn giờ do Kha chế tạo

Yêu nước mà Nguyên Kha lại chế tạo bom và âm mưu đặt bom tại các khu vui chơi công cộng??? Chẳng lẽ theo ông khủng bố giết người vô tội là yêu nước? là thể hiện ý chí quật cường của Phương Uyên và Nguyên Kha?. Ông nghĩ sao nếu ngày nào đó, những người dân vô tội sẽ bị những quả nổ do Nguyên Kha tạo ra giết hại…Phải chăng đó là những hành vi để bảo vệ tổ quốc khỏi bị Trung Quốc xâm lăng??? Hay đó chính là những mưu đồ làm suy yếu đất nước hòng tiếp tay cho giặc ngoại xâm.
Thưa GS gâu gâu, thiết nghĩ những người đã có những học hàm, học vị cao quý đến như ông cũng nên cân nhắc trước khi mở miệng, bởi những kẻ cơ hội như ông sẽ chỉ là những con rối để những kẻ xấu giật dây, hãy mau điều trị căn bệnh mù màu chính trị của mình, bởi không những điều ông nói, viết sẽ chỉ là những tiếng tru gâu, gâu của những kẻ không có tự trọng và bị chính cộng đồng xỉ nhục mà thôi.


43 nhận xét:

 1. những kẻ mù màu chính trị chỉ là con rối của những bọn phản động cũng như các thế lực thù địch mà thôi, chúng không hiểu gì về giai cấp cũng như về chế độ tân tiến! nói cách khác chúng chỉ biết tuân theo những lời nói của những bọn phản động như những con rối và cầu xin chúng bố thí cho chút tiền, lợi lộc bẩn thiểu từ việc đó!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chấp gì mấy kẻ mù màu bạn ơi, So sánh Phương uyên với cụ Hồ thì đúng là điên CMNR. Chấp làm gì mấy cái loại đó. Nó viết ăn tiền ấy mà, chả có mục đích tốt đẹp gì đâu. Tốt nhất là không nên vào mấy blog như thế để tồi bị đầu độc về tư tưởng đó. Khéo cũng thành điên loạn như chúng nó mất thôi.

   Xóa
  2. *KHEN THẾ NÀY MỚI HOÀNH!


   Bê từ nhà bác DG sang để bà con cùng đọc

   Thiên hạ khen ông ngu
   Tôi ậm ừ, chả phải…
   Nó lại khen ông dại
   Tôi ậm ừ, chả oan…?

   Nghe bảo, ông là quan
   Đâu cũng tầm Chính phủ
   Một thời ông ăn ngủ
   Và vẫy tay sau rèm

   Vì thế giờ nó khen
   Và nó càng khen mạnh
   Rằng xuống lỗ đến nơi
   Còn giở tuồng vặt vãnh

   Nó khen, ngày ôm ghế
   Thì như hến, ngậm mồm
   Giờ hết thời, cạn lộc
   Bày đặt diễn thơ Nôm!!!

   Nó khen ông có tuổi
   Mà vẫn như trẻ trâu
   Mặt vẫn dày như thớt
   Sừng vẫn mọc trên đầu

   Nghe ông xưng giáo sư
   Nghe ông gào tri thức
   Tôi lấy làm khâm phục
   Tôi hỏi thằng google!

   Kết quả thật bất ngờ
   Thấy ông toàn tuyên bố
   Giáo sư - suốt ngày nổ
   Tri thức - rặt biểu tình

   Tôi tìm hoài từ sáng
   Tôi hỏi hoài qua trưa
   Và thật lòng mà nói
   Là tôi ăn quả lừa!!!

   Tôi khen ông liêm sỉ
   Dày như tóc trên đầu
   Tôi khen ông lỳ lợm
   Thưa thớt như bộ râu

   Xóa
 2. Ông Tương Lai này già đổ đốn quá nhỉ. Đây là một dạng bệnh tâm thần hoang tưởng đấy. Lúc nào cũng muốn mọi người phải chú ý đến mình, mình quan trong nên phá phách gây chú ý. Như những đứa trẻ tăng động ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Này, người ta vẫn nói "Già trẻ bằng nhau" thế mà đúng đấy. Ông này già quay lại như trẻ con. Quậy phá để được chú ý. Đểu thật.

   Xóa
  2. Như những kẻ biến thái
   Núp vào toilet học đường
   Nhả những mộng tưởng ái ân bệnh hoạn
   lên tường
   Nhà rận chủ "yêu quê hương"
   Rúc đầu vào hố xí của chế độ
   Tay bịt mũi, mồm đòi quyền tự do được thở
   Kiến nghị
   khiếu kiện
   dân oan
   thay cuộn giấy lau chùi..
   Vê đúp Cờ (WC)
   hai chữ nặng mùi
   nhưng chứa đựng bao tâm tình nhà rận chủ
   Bên kia đại dương, Hoa Thịnh Đốn không ngủ
   Hố xí này quyết tử thủ đấu tranh..

   Xóa
 3. Hoang tưởng là thế nào? Ông này có ý đồ hẳn hoi. Muốn chạy theo nước ngoài, bán rẻ lòng tự trọng dân tộc. Mồm thì hô yêu nước, tay lại thò ra nhận tiền làm bậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nước mình dân chúng toàn sính ngoại mà bạn. Cái gì của nước ngoài cũng cho là hay là sang, là đúng còn cái gì của nước mình thì lại kém trân trọng hơn. Giáo sư Tương Lai- kẻ mù màu chính trị. Nói hay lắm , sao lại có kẻ hâm đến nỗi tôn mấy đứa phản động như anh hùng dân tộc như vậy chứ. Chắc bị nó đặt cho mấy quả bom nổ tan xác ra rồi mới tỉnh ngộ hả.

   Xóa
 4. Ông này tôi biết. Rất là tự cao tự đại, lúc nào cũng cho mình là nhất. Chắc là càng già lại càng muốn thể hiện ta đây nên thành ra phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Già rồi mà vẫn ham hố phết nhỉ. Nhưng viết đúng thì không sao chứ viết bài kiểu như ông này thì đúng là muốn không nổi tiếng cũng không được nhỉ. Nhưng nổi tiếng cái kiểu gạch đá này thì đúng là bó tay. Lão này làm mình nhớ đến vụ Tiến sĩ Diện "Tễu " quá. Chắc cũng cùng một giuộc với nhau nhỉ.

   Xóa
 5. Cái ông già này vớ vẩn thật. Học giả Trung Quốc, Đài Loan vẫn có những người tôn trọng khoa học và chứng lý, chứng cứ lịch sử, công nhận Trường Sa, Hoàng Sa là thuộc Viêt Nam. Ông này mang tiếng là giáo sư mà không hành xử cho nó đúng. Chán thật!

  Trả lờiXóa
 6. GS này khiến cho mình không coi trọng ông ấy nữa. Tri thức chân chính thường có những cách thể hiện, cư xử khiến xã hội, dù là ai, tầng lớp nào, cũng nể trọng cơ.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết giáo sư học hàm học vị cao cỡ nào nhưng những tiếng giáo sư sủa ra thì quả thật thật đáng buồn cười, những thứ mà giáo sư sủa để phản đối thì cả nhân loại người ta nói đồng thuận bằng tiếng người giáo sư ạ

  Trả lờiXóa
 8. GS ơi là giáo sư. Vẫn biết rằng Phương Uyên và Kha là những con người trẻ, mắc sai lầm là có thể xẩy ra. Thương cho tương lai của 2 em cũng đúng, nhưng thương các em không có nghĩa là tung hô các em. Tội lỗi đã rành rành ra đó rồi. Phải xử lý theo pháp luật để răn đe mọi người và làm bài học cho giới trẻ. Cứ tung hô để rồi tư tưởng nhiễm vào sâu trong các em thì khi ra tù liệu có quay lại sống bình thường được không???

  Trả lờiXóa
 9. GS nghĩ đơn giản quá. Đây là một vụ án trọng điểm, sự ảnh hướng của nó đến dân chúng rất lớn, nhất là giới trẻ. Pháp luật phải làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình. Xử đúng người, đúng tội rồi. Giờ chỉ mong cho các em sớm ý thức được sự sai phạm của mình, hối cải để khi ra tù sẽ là người có ích cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu tại sao lão ấy lại có được cái mác giáo sư trong khi đầu óc và hành động bất bình thường. Giáo sư lại cổ vũ những hành động sai trái chống phá lại Đảng, Nhà nước của 2 em đáng tuổi cháu giáo sư là Uyên, Kha. Giáo sư biết thừa đó là những hành vi phạm pháp và phải trả giá trước pháp luật. Giáo sư hành động như thế có khác nào giáo sư xui trẻ con ăn cứt đâu. Tóm lại Tương Lai chẳng xứng với cái mác Giáo sư tẹo nào

  Trả lờiXóa
 11. Giáo sư Tương Lai hay còn gọi là giáo sư Gâu Gâu rất xứng danh là Giáo sư thích thể hiện nhất thời đại. Mặc dù là giáo sư chẳng hiểu tí tẹo gì về chính trị, về pháp luật nhưng giáo sư lại luôn tỏ ra quan tâm tới những vấn đề nóng (thường là vấn đề có liên quan tới việc phá hoại nhà nước Việt nam) và thường xuyên lên tiếng bảo vệ và kêu gọi bảo vệ những kẻ tham gia vào hoạt động chống phá Nhà nước. Có lẽ giáo sư nên được phong là Giáo sư Mồm to thì mới phù hợp

  Trả lờiXóa
 12. Đầu bác Giáo sư này bạc trắng cả rồi nhưng tại sao bác ấy lại có cái nhận thức hạn hẹp và phiến diện vậy? Rõ ràng chúng ta đang được sống trong cuộc sống no ấm, tự do và đầy đủ điều kiện để phát triển, chúng ta có dân chủ, độc lập, nhân quyền. Chính bản thân con cháu ông giáo sư cũng có thể nhận ra được điều đó. Chứng tỏ ông giáo sư này có vấn đề về thần kinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bóng tối kinh hoàng22:22 31 tháng 5, 2013

   không biết chức danh giáo sư của ổng là từ đâu mà ra nhỉ? Nếu do tự ổng có được thì quả thực là quá ô nhục cho cái chức danh cao quý ấy. một con người như vậy thì con cháu còn ai tôn trọng yêu quý được nữa. đáng tiếc thay cho một kẻ lỗi lầm.

   Xóa
 13. xin hãy trả lại bình yên cho hai em Uyên và Kha! hai em ấy đã sụp đổ cả tương lai phía trước chính bởi vì sự ca tụng dối trá, lừa mị làm các em ấy tưởng hành động của các em ấy giống như hành động của những anh hùng. Nhưng thực tại, cả xã hội đang lên án hai em, nhân dân chê cười các em tuổi còn trẻ nhận thức kém lai dám đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 14. Nên tước bỏ cái danh hiệu Giáo sư của cái ông Tương Lai này. Ông Tương Lai này đang tự mình bôi xấu cái mác Giáo sư của ông ta bằng chính những hành động đáng xấu hổ đó là cổ vũ cho bè lũ phản động, cổ vũ cho lũ phá hoại đất nước. Đáng buồn cho một giáo sư học nhiều nhưng lại có nhận thức kém cỏi

  Trả lờiXóa
 15. Cần xem xét lại cái danh hiệu giáo sư của ông Tương Lai đi chứ nhỉ. Già đầu rồi mà còn ngu và nguy hiểm hơn cả trẻ trâu. Không biết cái danh giáo sư kia lão đã mua được ở đâu mà sao giờ này nó lại được lôi ra để làm chính trị một cách ngu xuẩn đến vậy. Đúng là phí cơm phí gạo cung cấp cho lão ăn uống hàng ngày mất rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả biết có phải giáo sư thật không nữa, chứ nếu đúng là giáo sư thật thì chắc phải xem lại quá. Người viết bài tôn sùng mấy đứa phản động mà trong khi chả biết gì về chúng thế này thì cũng chịu. Chắc lão này bị bọn rận dân chủ xây dựng làm thành viên tổ chức phản động rồi nên mới viết bài tung hô chúng. Sớm muộn gì con cáo cũng lòi đuôi thôi. Mọi người chờ xem.

   Xóa
 16. ông này mà được làm giáo sư à. Người ta bảo con hư tại mẹ, cháu hư tại bà. Còn ở Việt Nam, có những đứa trẻ hư như Kha, như Uyên chắc là tại "ông" GS này rồi. Đọc một đống sách mà không phân biệt được đúng sai, không biết phân biệt giữa lòng yêu nước và hành vi chống đối. Buồn cho một số "chấy" thức hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình thấy vị giáo sư này giống ông ...thầy bói thế nào ý. Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng đi phán chuyện tương lai. Lại nghĩ đến chuyện 5 ông thầy bói con voi so với ông này thấy cũng đúng 96 phần ấy chứ. Có khi ổng chỉ sờ được cái đuôi thôi nhưng đã phán nó là cái chổi rồi :))

   Xóa
 17. Những kẻ như giáo sư Tương Lai đều chỉ là những con rận của xã hội mà thôi. Tồn tại trên xã hội cũng chỉ là ăn tiền của bọn "dân chủ" rồi quay trở lại cắn càn. Khổ cái là kiến thức thì hạn hẹp nên nói gì ngu là người nghe biết ngay.

  Trả lờiXóa
 18. Thật khó hiểu khi ông học cao như vậy mà lại không thể phân biệt được đúng sai,phải trái là như thế nào. Về việc hai bạn trẻ Uyên và Kha làm rõ ràng là tội chống phá nhà nước Việt Nam, lại còn có ý định khủng bố nữa, vậy thì hỏi yêu nước ở chỗ nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giáo sư mà, nói không ai hiểu thì mới là giáo sư chứ.. mà lại còn là giáo sư của tương lai, nói chuyện tương lai nữa thì có mà cả khối người nhất định là phải tin răm rắp rồi.. đến thánh cũng không thể phán được như giáo sư luôn ấy.

   Xóa
 19. công nhận phải đáng khen cho tinh thần thái độ của Uyên với những câu nói như vậy trước tòa, nhưng mà uyên đâu có bị định tội vì yêu nước, vì tuyên truyền chống lại Trung Quốc, còn bằng chứng em chống phá nhà nước, chống phá Đảng nữa cơ mà, em bị tội 6 năm tù vì tội chống phá nhà nước, chống phá Đảng. còn em tự hào là mình là người tuyên truyền chống lại Trung Quốc thì phải nói với em thế này, hành động đó cũng chả đáng tự hào gì đâu,nó thể hiện em là người ngu ngốc chẳng biết gì thôi, em làm như thế có làm cho TQ nó sợ, nó không xâm chiếm VN nữa chắc, chả được gì mà chỉ làm cho tình hình trong nước thêm rối loạn hơn thôi, em học luật chắc cái này sẽ hiểu biết hơn tôi, vậy như thế mà yêu nước được à!!!!

  Trả lờiXóa
 20. Thật thương xót cho một người sống đến bạc đầu, đọc sách đến cận cả mắt, học tập, nghiên cứu đến tận Giáo sư. Thật đáng tiếc nếu ông biết đem những thứ ông thu được ấy dùng cho những việc có ích. Mà việc có ích đầu tiên ông nên làm có lẽ là hãy phân biệt cho được cái nào đúng, cái nào sai trước đã. Cái này chắc đứa trẻ 15 tuổi nó cũng phân biệt được rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công nhận giáo sư mà còn tha hóa thế này chả trách mấy bạn trẻ làm sao trụ vững được trước sức mạnh của đồng tiền mọi người nhỉ. Đọc lắm sách không biết để làm gì mà ngay đến cả cái đạo lý cơ bản cũng không biết. Nếu không phân biệt được cái gì là đúng , là sai thì có lẽ nên bỏ cái chức danh giáo sư đi thì hơn. Sau này đỡ phải xấu hổ với con cháu.

   Xóa
 21. Giáo sư Tương Lai với những suy nghĩ hết sức tương lai :)) Suy cho cùng thì lại vụ Uyên và Kha ! một chị thì mặt xinh tươi nhưng đầu óc phản động thèm tiền ! một anh thì yêu nước theo kiểu đặt mìn để nổ tượng bác :)) Cũng chưa hiểu là GS tương lai nhà ta có cái dẫn chứng nào thuyết phục gì về "cái lòng" yêu nước của Uyên và Kha không nữa ! hay chỉ toàn phun từ mồm bẩn của ông chuyên gia xuyên tạc ! một điều nữa là ông thực sự không phải người Việt Nam càng không phải con người bởi nếu biết suy nghĩ như con người thì ông không so sánh Bác Hồ với hai thanh niên tâm thần chính trị kia ! Đó là một điều hỗn láo và thể hiện sự ngu dốt của ông GS tương lai à !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng có lý lẽ nào có thể biện minh cho hành động của Phương Uyên với Nguyên Kha cả. Một kẻ thì nhận tiền rải truyền đơn, kẻ thì chế tạo bom nhằm đặt nổ tượng Bác. Thử hỏi yêu nước kiểu gì mà lại làm thế. Họ bị xử vì tội tuyên truyền chông nhà nước chứ có phải vì tuyên truyền chống Tàu Khựa đâu mà ông giáo sư này tôn như anh hùng dân tộc thế nhỉ?

   Xóa
 22. Tôi rất lấy làm tiếc và cũng thực sự rất thất vọng rằng với một người có học hàm cao quý như ông lẽ ra phải làm gương cho thế hệ trẻ, giúp họ phân biệt phải trái đúng sai. Đó là lẽ làm người, đằng này ông lại a dua, a tòng chạy theo hơi những kẻ phản động mà cổ súy cho những điều sai trai... Vậy thì ông đúng là tâm thần chính trị rồi!

  Trả lờiXóa
 23. Lại là em Uyên ! Em dạo gần đây truyền cảm hững cho nhiều GS TS blogger quá ! đi khắp trốn Internet mà em tràn lan đại hải ! em bừa bãi linh tinh ! người này thì nói kiểu này người này thì nói kiểu khác ! Nhung mà chắc chắn 1 điều là em đã phạm pháp luật !
  Còn về GS Tương Lai thì chắc nhiều người cũng biết ! Tâm thần chính trị cấp độ vũ trụ rồi ! Theo phản động nhận tiền phản động để truyền đơn cờ ba sọc rồi Kha thì đặt mìn tượng bác vậy mà Anh Tương lai vẫn kêu là yêu nước với chả yêu quái @@ Anh Tương bần hay Tương lai đây @@

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo sư, Tiến sĩ mà không hành xử sao mà làm gương cho thế hệ trẻ mà lại đi a dua theo cái bọn phản động thì đúng là không thể chấp nhận được. Thực tiếc cho những con người có tài mà không có đức. Đúng như lời Bác Hồ dạy "có tài mà không có đức thì vô dụng". Mẫy kẻ như thế nên tự xem lại mình đi trước khi loạn ngôn như vậy nhé.

   Xóa
 24. Công nhận e Uyên nổi như cồn đợt này. He he, nào thì Nữ hoàng đồ lót, nào thì Nude vì môi trường... Tất cả đều đưa các HOT girl trở thành nổi tiếng. Tôi bái phục các e lắm lắm....
  Các e cứ "phát huy" nhé. Nhất là e Uyên, vào ngồi bóc lịch tha hồ mà "phát huy". Khổ thân thằng ng yêu e, mang tiếng yêu HOt girl. Phí đời!!!!

  Trả lờiXóa
 25. Khả kính cũng chưa nói hết được sự mu nguội của vị giáo sư tương lai này. Phải gọi là khả ổ thì đúng hơn, giáo sư gì cái loại ông này, không hiểu ông ta có chút tình người, có chút lòng tự tôn, tự hào dân tộc nào không nữa, Những hành vi bỉ ổi của Uyên và Kha mà ông ta còn tôn vinh được ,chứng tỏ ông ta cũng là kẻ bỉ ổi chả kém gì cả.

  Trả lờiXóa
 26. Tương lai của chúng ư những kẻ có thể nói là mù văn hóa không chút tiếp thu gì. Nếu không đọc bài viết này thì chắc nhầm tưởng. Yêu nước cái gì khi mà nhìn vào sự thật trắng trợn sinh viên Kha, à không phải gọi là tên tội phạm Kha thực hiện âm mưu khủng bố đánh bom giữa nơi công cộng nó không biết được việc đó là nguy hiểm hay sao mà chúng thực hiện việc đó thế mà luôn miệng kêu là yêu nước này nọ nhưng chúng phá rối thì có mục đích chính chỉ là phá hoại đất nước này thôi chứ đấu tranh gì chúng

  Trả lờiXóa
 27. Tr­ước đây có nghe qua về GS. TL.. cũng nghĩ là một nhà trí thức có tài! Đọc bài viết này mới biết trong xã hội này không biết thế nào được... lợi dụng tinh thần yêu nước nên mấy thằng phản động cứ bám vào đó nó tuyên truyên!! biết đâu là các đối tượng lợi dụng rải truyền đơn chống Nhà nước! thế mới khổ chứ! Mong sự thật lên tiếng để làm rõ bản chất của các đối tượng...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. *Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


   Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
   Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ....................................

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Xóa
 28. lối sống sai lầm21:47 31 tháng 5, 2013

  Già rồi mà còn hoang tưởng.. nghe cái tên cũng đã thấy hoang tưởng rồi. tương lai gì chứ, hiện tại còn chưa sống tốt mà đã đòi này đòi nọ rồi. Không biết ổng có làm gương được gì cho con cháu đây, thật là làm ô nhục cả dòng họ làm nhục tổ tông ông bà.

  Trả lờiXóa
 29. Ai cũng chọn việc biểu tình/ Ra đảo sẽ dành phần ai?
  Nhạc: Trần Long Ẩn
  Lời mới: Bần Cố nông

  Khi nghĩ về cuộc biểu tình
  Tôi thường nghĩ về đàn bò điên.
  Khi nghĩ về đàn bò điên
  Tôi thường nhớ về “đàn rận”,
  Trẻ trung như Bùi Minh Hằng,
  Già nua như cụ Đức già
  Ngày đêm phá chính quyền!

  Ai đã từng gặp Bùi Hằng
  Sẽ hiểu thế nào là cằn - thô,
  Ai chưa hiểu sự già nua
  Hãy nhìn ngắm cụ rận già
  Và em chớ có xem thường
  Từ những con chấy rận già kia!

  Và tôi vẫn nhớ hoài một thằng điên
  Suốt ngày đưa tin tường thuật
  Có biểu tình là có mặt
  Chụp hình, post, đưa tin, bịa đặt để câu viu!

  Ai cũng chọn việc biểu tình,
  Ra đảo sẽ dành phần ai?
  Ai cũng một thời trẻ trung
  Cũng từng nghĩ về biển đảo.
  Phải đâu yêu nước thì biểu tình ?
  Tại sao không xung phong ra đảo.
  Phải không em, phải không anh ?

  Chân lý không phải chỉ biểu tình
  Đang còn khối việc cần làm hơn!
  Xin hát về bạn bè tôi
  Những người cầm súng (nơi) hải đảo.
  Ngày đêm canh giữ đất trời
  Rạng rỡ như rừng mai nở chiều xuân.
  Nguồn: Bần Cố nông

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog