Loa Phường Blog

Tướng Hưởng nghiên cứu UAV để làm gì


Nguồn Đào Tuấn
UAVDù “không rành sử dụng máy tính”, nhưng tướng Hưởng lại là người “có công lớn nhất” trong việc chế tạo UAV Việt.
(Petrotime) Ngày 3/5, một sự kiện đánh dấu bước trưởng thành của khoa học công nghệ Việt Nam, đó là 4 chiếc máy bay không người lái ( UAV) mang thương hiệu Việt đã tiến hành các chuyến bay thử nghiệm, và đạt kết quả mỹ mãn.
Hiện nay, nhóm chế tạo đang tiếp tục hoàn thiện và sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt phục vụ cho các nhu cầu kinh tế, nghiên cứu khoa học và bảo vệ an ninh quốc gia, phòng chống tội phạm…
Nhưng ít ai biết rằng, việc chế tạo UAV là do một nhóm các cán bộ, kỹ sư của một số đơn vị kỹ thuật thuộc Bộ Công an thực hiện, và người trực tiếp chỉ đạo là Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, khi đó là Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.
Với những ai đã từng làm việc với Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng thì chẳng lạ gì chuyện là cho đến nay, đối với điện thoại di động, ông vẫn chưa… thạo cách lập danh bạ, không rành chuyện nhắn tin, điện thoại đối với ông chỉ có mỗi hai nhiệm vụ là nghe và gọi; ông cũng không rành sử dụng máy tính… Nhưng ông lại nắm bắt công nghệ hiện đại rất nhanh và khi còn là Cục trưởng một Cục nghiệp vụ từ hơn 20 năm trước, ông đã có nhiều chủ trương biện pháp mang tính chiến lược để hiện đại hóa công tác nghiệp vụ của lực lượng an ninh.
Còn trong việc chế tạo UAV, theo Tiến sĩ Phạm Ngọc Lãng, chủ nhiệm đề tài thì Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng là “người có công lớn nhất”. Đây sẽ là một “ bí ẩn “ của trang lịch sử mới về chế tạo UAV của Bộ Công an.
Từ năm 2008, trước nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao về chỉ huy an ninh, và công tác thăm dò, bảo vệ tài nguyên và các mục đích kinh tế, nghiên cứu khoa học khác, Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng đã chỉ đạo một nhóm cán bộ kỹ thuật xem xét nghiên cứu việc chế tạo UAV.
Đây là một việc làm mà theo giới khoa học công nghệ hàng không khi đó thì là “ không tưởng”, bởi đã có nhiều cơ quan nghiên cứu danh tiếng đã bắt tay vào chế tạo từ nhiều năm nhưng chưa thành công. Nhiều quốc gia có nền khoa học công nghệ hiện đại cũng phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để nghiên cứu chế tạo UAV. Tuy nhiên, cho đến nay, số quốc gia chế tạo được UAV cũng chưa đếm hết mười đầu ngón tay. Cũng có những ý kiến cực đoan, cho rằng “công an chế UAV làm gì”.
Do quy tụ được những nhà khoa học của lực lượng Công an không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn thừa nhiệt huyết nên chỉ sau hai năm đã hoàn thành đề tài để trình lên các cấp có thẩm quyền. Sau đó, đề tài “nghiên cứu tổ hợp chế tạo máy bay không người lái phục vụ khoa học, kinh tế và an ninh quốc gia” được Bộ Khoa học và Công nghệ phê chuẩn là đề tài cấp Nhà nước. Tiếng là “đề tài cấp Nhà nước” , nhưng kinh phí cấp cho lại cực ít (mà cũng mới chỉ có… trên giấy).
Nhưng được sự chỉ đạo quyết liệt của Thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng, nhóm thực hiện đề tài đã vượt qua được những khó khăn cả về giải pháp công nghệ và tài chính để hoàn thành đề tài.
Và chỉ sau ba năm , Viện Công nghệ Không gian của Bộ Công an đã chế tạo được 12 máy bay gồm 4 chủng loại. Trong đó, loại nhỏ nhất chỉ nặng có… 3kg và loại lớn nhất là 50kg.
Các loại máy bay này đều đạt được trần bay tối đa 4.000m, hoạt động tin cậy trong bán kinh 100km, có tốc độ khá; được chế tạo bằng vật liệu có khả năng làm “mù mắt” các loại radar, có công nghệ thông tin, quan sát tiên tiến nhất. Máy bay cũng được thiết kế thêm nhiều tính năng đặc biệt như vẫn tự “tìm đường” bay về hạ cánh, trong hoàn cảnh mất liên lạc với “ông chủ”. Các UAV do Viện Công nghệ Không gian chế tạo có thể cất cánh từ đường băng, nhưng cũng có thể cất cánh từ trên… ôtô, trên… bệ phóng, thậm chí từ… tay người. Và điều đặc biệt nữa là các nhà khoa học đã thiết kế được phần mềm, giúp UAV có thể “tự sát” để bảo vệ “danh tiếng”, khi chẳng may “sa” vào tay… “người tò mò”!
Và một điều đáng nói nữa là, giá thành những chiếc máy bay này rẻ hơn nhiều so với các loại UAV có tính năng tương tự đang sử dụng trên thế giới hiện nay.
Theo Giáo sư Đỗ Trung Tá, nguyên Chủ tịch Hội đồng Chính sách Khoa học và Công nghệ Quốc gia, người cũng tham gia đề tài ngay từ khi còn phôi thai thì thành công này vượt xa sự dự tính ban đầu. Tất nhiên, còn phải tiếp tục hoàn thiện để khắc phục một vài nhược điểm nhỏ. Nhưng chắc chắn rằng, trong tương lai không xa, những UAV mang thương hiệu Việt sẽ có mặt trong những vụ cháy rừng, vùng bị thiên tai, hoặc trong phòng chống tội phạm… Thông tin, hình ảnh từ UAV đưa về sẽ giúp các nhà lãnh đạo, chỉ huy có cái nhìn toàn cảnh và sẽ có những quyết định chính xác
Tính năng kỹ thuật cơ bản:- AV.UAV.MS1: Chiều dài 1,0m; sải cánh 1,2m; khối lượng tối đa 4kg; tải có ích 1kg; bán kính hoạt động 2km; trần bay 200m; tốc độ lớn nhất 70 km/h; thời gian hoạt động trên không 1,0h; được trang bị camera chuyên dụng, cự ly truyền 2km.
- AV.UAV.S1: Chiều dài 1,80m; sải cánh 2,70m; khối lượng tối đa 12,0kg; khối lượng tải có ích 1,5kg; bán kính hoạt động 15km; trần bay 3000m; động cơ 45cm3; tốc độ lớn nhất 120km/h; thời gian hoạt động trên không 2h; đường cất hạ cánh 50m; có thể cất cánh bằng bệ phóng, hạ cánh bằng dù; truyền ảnh online từ camera khoảng cách 15km.
- AV.UAV.S2: Chiều dài 2,60m; sải cánh 3,20m; khối lượng tối đa 45kg; tải có ích 15kg; động cơ 80cm3; tốc độ lớn nhất 150km/h; trần bay 3.000m; đường cất, hạ cánh 200m; có thể cất cánh bằng bệ phóng, hạ cánh bằng dù; thời gian hoạt động trên không 3h.
- AV.UAV.S3: Chiều dài 3m; sải cánh 3,4m; khối lượng tối đa 115kg; khối lượng tải có ích 35kg; bán kính hoạt động 70km; trần bay 3.000m; động cơ 350cm3; tốc độ nhanh nhất 180km/h; thời gian hoạt động trên không tối đa 5h.
- AV.UAV.S4: Chiều dài 4,20m; sải cánh 5,0m; khối lượng tối đa 170kg; khối lượng tải có ích 50kg; bán kính hoạt động 100km; trần bay 3.000m; động cơ 400cm3; tốc độ lớn nhất 180km/h; thời gian hoạt động trên không 6h; bay cả ban ngày và ban đêm.

65 nhận xét:

 1. FACEBOOK :HỘI NHỮNG NGƯỜI GÉT BỌN PHẢN ĐỘNG

  *CẢNH BÁO :BỌN PHẢN ĐỘNG VÔ CÙNG KHIẾP SỢ HỘI NÀY,CHÚNG HỐT HOẢNG LẬP RA MỘT TRANG FACEBOOK MẠO DANH TƯƠNG TỰ.
  NHƯNG CÁC BẠN ĐỪNG NGẠI ,CHÚNG TA HÃY ĐƯA BÀI VIẾT CỦA NHỮNG TRANG MẠNG TỬ TẾ NHƯ sachhiem.net VÀO VẠCH TRẦN TỘI ÁC CỦA BỌN ĐẾ QUỐC XÂM LĂNG VÀ BỌN BÁN NƯỚC TAY SAI .
  ĐÓ LÀ NGHỆ THUẬT TIẾN HÀNH KHÁNG CHIẾN CỦA ÔNG CHA TA :CƯỚP VŨ KHÍ ĐỊCH ĐỂ ĐÁNH LẠI ĐỊCH
  SAU ĐÂY MỜI CÁC BAN VÀO FACEBOOK ĐỂ XEM Ở PHẦN ((TƯ LIỆU ))
  1/LỊCH SỬ

  SÁCH: SỰ THẬT VỀ QUAN HỆ VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC - Phần I : VIỆT NAM TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA TRUNG QUỐC

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA TBT LÊ DUẪN NĂM 1979 VỀ "TẬP ĐOÀN PHẢN ĐỘNG TRUNG QUỐC"

  -NGUYỄN CAO KỲ: QUÂN LỰC VNCH LÀ LÍNH ĐÁNH THUÊ PHÁP MỸ

  -LỘ DIỆN KẺ ĐÁNH MẤT HOÀNG SA

  VÒNG TRÒN BẤT TỬ TRÊN ĐẢO GẠCMA- TRƯỜNG SA NĂM ẤY

  -2/CÁC NHÀ RÂN CHỦ BA QUE XỎ LÁ

  -10 LÝ DO VÀ 5 ĐIỀU KHÔI HÀI ĐỂ CĂM GHÉT BỌN RÂN CHỦ [MR.TÈO]

  SỰ THẬT VỀ "MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM" TẠI MỸ

  -VIỆT TÂN - ĐỨA CON LAI TẬT NGUYỀN HAY QUÁI THAI THỜI HẬU CHIẾN?

  -BAUXIT - YÊU NƯỚC MÀ GIAN DỐI THẾ SAO?

  NGÀY "QUỐC HẬN" CÓ GÌ VUI? [DIEHARDCAT]

  3/VẠCH TRẦN XUYÊN TẠC

  -ĐẬP TAN LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC VỀ ẢI NAM QUAN - THÁC BẢN GIỐC

  -NÊN HIỂU THẾ NÀO VỀ BẢN CÔNG HÀM NĂM 1958 CỦA THỦ TƯỚNG PHẠM VĂN ĐỒNG?

  -ĐỂ CÓ HIỂU BIẾT ĐÚNG ĐẮN VỀ HỒ CHÍ MINH - "ANH HÙNG GIẢI PHÓNG DÂN TỘC VÀ NHÀ VĂN HOÁ KIỆT XUẤT CỦA VIỆT NAM"

  -CHUYỆN HOANG ĐƯỜNG "VỤ THẢM SÁT Ở HUẾ 68"

  -ĐÂU LÀ SỰ THẬT TRONG BỘ PHIM "SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH"?

  4/CÁC BÀI XÃ LUẬN

  -2CU BLOG: HOA KỲ - MỘT XÃ HỘI DÃ MAN ĐỆ NHẤT!?

  PHẢN BIỆN BÀI "BUỒN THAY LÝ THUYẾT CON CUA"

  -LUẬN GIẢI VỀ ĐOẠN ĐẦU CỦA CUỐN "PHÊ PHÁN CƯƠNG LĨNH GHOTHA"

  -MẠN ĐÀM VỀ THIỆN VÀ ÁC - KỲ I : SỰ THẬT ĐẰNG SAU CUỘC CHIẾN LIBYA

  CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM VÀ SỰ VÔ SỈ CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT LƯU VONG

  "DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN" - CHIÊU BÀI ĐÃ LỖI THỜI

  VÌ SAO ĐA ĐẢNG ĐA NGUYÊN KHÔNG PHÙ HỢP VỚI VIỆT NAM?

  -BA TÀU TỰ SỰ (NÊN XEM)

  -VIỆT NAM SẼ ĐỐI MẶT VỚI CHIẾN TRANH TRÊN BIỂN NHƯ THẾ NÀO?

  CHIẾN TRANH TỔNG LỰC VỚI TRUNG QUỐC - TẠI SAO KHÔNG?

  BIỂU TÌNH - LỢI VÀ HẠI [LÊ VŨ]

  -HOA - MÁU VÀ DÂN CHỦ [LÊ VŨ]

  -CHIẾN TRANH ĐÂU PHẢI TRÒ ĐÙA [LÊ VŨ]

  -VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
  VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI
  SẴN SÀNG!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VÌ ĐẢNG CỘNG SẢN
   VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
   VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI
   SẴN SÀNG BÁN NƯỚC ..... BÁN NƯỚC

   Xóa
  2. MUA MÁY BAY ĐỒ CHƠI GIÁ RẺ XIN DĂNG KÝ TƯỚNG HƯỞNG @,đồ chơi madein vn giá bèo

   Xóa
  3. ô sao lại có những thằng điên như thế này nhỉ . Việc tướng hưởng là người đi đầu trong việc sáng chế ra chiếc may bay không người lái là thể hiện tầm nhìn của vị tướng này , khi tiếp xúc với công nghệ cao , ông không ngần ngại mà còn ham học hỏi , sáng chế . Có như thế mới đưa nền quân sự của chúng ta sang một trang mới . Còn mày đã được tận mắt chứng kiến chiếc máy bay đấy chưa , và những khả năng ẩn chứa bên trong chưa ? tao tin rằng khi những đối thủ của Việt Nam nhìn thấy những công nghệ đấy thì chúng chẳng dám gọi là" máy bay đồ chơi đâu ".

   Xóa
  4. ô sao lại có những thằng điên như thế này nhỉ . Việc tướng hưởng là người đi đầu trong việc bỏ ra không biết bao nhiêu tiền của nhân dân đẻ sáng chế ra chiếc may bay đồ chơi trẻ em là thể hiện tầm nhìn EM BÉ của vị tướng này , khi tiếp xúc với công nghệ cao , ông không ngần ngại mà còn ham học hỏi , sáng chế . Có như thế mới đưa nền quân sự của chúng ta sang một trang mới sản xuất đồ chơi trẻ em giá rẻ . Còn mày đã được tận mắt chứng kiến chiếc máy bay đấy chưa , và những khả năng gì ngoài việc làm đồ chơi cho trẻ em chưa ? tao tin rằng khi những đối thủ của Việt Nam nhìn thấy những công nghệ đấy thì chúng chẳng dám gọi là" máy bay đồ chơi đắc tiền đâu ". mà gọi là đồ chơi dỏm giá bèo đấy thằng không nảo ạ

   Xóa
  5. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   YOUTUBE:PHO BOSLA TV

   Xóa
  6. Sao có bọn đấm ngực tự xưng là yêu nước, nhưng thấy thành tựu phát triển của đất nước thì lại dè bửu, bôi bác như mấy thằng ẩn danh kia? Tổ quốc của chúng ko phải là Việt Nam hay sao?

   Xóa
  7. Sao có bọn đấm ngực tự xưng là yêu nước như cái thằng không nảo ghét RÂN CHỦ yêu đồng rận đồng chó này thế nhỉ , thấy thành tựu phát triển của đất nước mà do một kẻ không biết gì về khoa học đứng ra dùng tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân để làm chuyện tào lao cho thế giới nó cười vào mũi thì lại khen tụng một cách ngu dốt và ngây ngô thế nhỉ , nói như bác ẩn danh kia thế mà đúng ? Tổ quốc của chúng ta ko phải là Việt Nam hay sao? Ai là con dân nước việt không mong muốn tổ qốc rạng danh sang ngời với một nền khoa học vững mạnh tiên tiến nhưng làm sao cho đất nước có một nền khoa học hiện đại tiên tiến thì phải có những công trình tầm cở với những nhà khoa học thực sự có trình độ cao chứ không phải kiểu ông nông dân bỏ tiền ra chế máy bay rồi mấy thằng ngu báo chí loa đàiNH À N Ư ỚC XHCN xúm sít vào nức nở khen NGỢI THÀNH TỰU KHOA HỌC đề cao nền khoa học vn hiện đại đến nông dân mà cũng chế tạo ra máy bay ..... hãy tỉnh ngủ tỉnh ngu đi mấy cái đầu không nảo cho tổ quốc và đám dân đen này được nhờ đừng làm chuyện tào lao như kiểu ông dân hết bỏ tiền ra chế máy bay để rồi ngồi nhìn đống sắt vụn không một tác dụng gì mà NHỊN ĐÓI nửa ,đừng lợi dụng tiền của dân dựng những công trình tầm cở đồ chơi trẻ em mà bỏ vào túi riêng nửa … công việc phát minh sáng chế thuộc lảnh vực của những nhà khoa học phát minh thì hảy trả lại nghiệp vụ chuyên môn này về cho họ ĐỂ HỌ CO THỂ ĐƯỢC ĐEM KIẾN THỨC HỌ ĐÃ ĐƯỢC HẤP THỤ TRONG CHUYÊN NGHÀNH H Ọ Đ Ã H ỌC Đ Ể H Ọ C Ó C Ơ H ỘI C ỐNG HI ỀN GÁNH VÁC TR ÁCH NHI ỆM TRONG CÔNG CUỘC PHÁT TRIỂN CHẤN HƯNG NỀN KHOA HỌC NƯỚC NHÀ CHO BẰNG CÁC NƯỚC TIÊN TIẾN TRÊN THẾ GIỚI V ỚI NH ỮNG PH ÁT MINH SÁNG CHẾ TẦM CỞ QUỐC TẾ TH ẬT S Ự đến lúc đó không những người việt nam m à cả thế giới họ cũng tự đ ộng ngợi khen và thán phục thế mới đúng hửu x ạ t ự nhi ên hương

   Xóa
 2. Việc chế tạo thành công UAV đã đưa công nghệ chế tạo máy, công nghệ hàng không Việt Nam tiến thêm một bước quan trọng. UAV sẽ hỗ trợ đắc lực cho công tác nghiên cứu khoa học, qn ninh quốc phòng. Tuy nhiên có một số cho rằng nhà nước bỏ bạc tỷ ra để sản xuất đồ chơi trẻ em. Điều này thật không công bằng. Vì số lượng các nước sản xuất UAV trên thế giới cũng chỉ đếm đầu ngón tay. Hãy đọc bài trả lời phỏng vấn của TS Phạm Ngọc lãng tren báo KHoa hộc và Công nghệ số ra ngày 10/5/2013 để rõ hơn vấn đề này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
  2. Sao lại là đồ chơi? Đó là luận điệu của những người không có thiện chí với nhà nước thôi. Con dân đất Việt phải biết tự hào về đất nước chứ. Cứ đi xuyên tạc, nói xấu chính đất nước mình thì là phản động đấy.

   Xóa
 3. Không ai cho các bạn có quyền được quên!
  Nhất định...KHÔNG ĐƯỢC QUÊN!
  Vĩnh viễn...KHÔNG ĐƯỢC QUÊN!
  Khắc cốt...KHÔNG ĐƯỢC QUÊN!
  Ngàn kiếp...KHÔNG ĐƯỢC QUÊN!
  ...Lúc ra đi cầm súng, họ chỉ có một quyết tâm duy nhất
  "QUYẾT TỬ ĐỂ THẾ HỆ CON CHÁU CHÚNG TÔI! THẾ HỆ VIỆT NAM SAU NÀY ĐƯỢC NHỮNG TRANG SÁCH MỚI"
  Làm người Việt Nam thì không được quên-không có quyền được quên hy sinh xương máu của cha anh! Họ đã nhận thay những viên đạn vào đầu, những ngàn bom nát xác để chúng ta ngày nay có hòa bình thống nhất!
  Ngày hôm nay, chúng ta tri ân sâu thẳm tâm trí một thế hệ kiên trung! Đoàn kết, nắm chặt tay nhau quyết tâm đưa Việt Nam đi lên, phát triển!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ai cho các bạn có quyền được quên!
   Nhất định...KHÔNG ĐƯỢC QUÊN! CUỘC Đ ẠI CÁCH M ẠNG CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT ĐẨM MÁU VÀ NƯỚC MẮT TRÍ PHÚ ĐỊA HÀO ĐÀO TẬN GỐC TRỐC TẬN RỂ C ỦA NH ỮNG NGÀY THÁNG ĐẤT NƯỚC SỤT SÙI TRONG TANG TÓC THÊ LƯƠNG ĐẦU RƠI MÁU ĐỔ CỦA H ÀNG TRĂM NGÀN DÂN LÀNH VÔ TỘI ĐƯỢC GÁN GHÉP LÀ ĐỊA CHỦ NHƯNG TÁC HẠI HƠN CẢ LÀ CHÚNG ĐÃ PHÁ NÁT LỐI SỐNG ĐẠO ĐỨC LUÂN LÝ TRUYỀN THỐNG NGÀN ĐỜI CỦA DÂN TỘC VIỆT YÊU CHA KÍNH MẸ THỜ KÍNH ÔNG BÀ TỔ TIÊN ĐÃ BỊ LỦ CS THÚ VẬT MẶT NGƯƠI NÀY ĐÃO LỘN HUỶ DIỆT HOÀN TOÀN CHÚNG BIẾN CON DÂN THÀNH NHỮNG LOÀI SÚC VẬT TRONG THẢM CẢNH CON CHÁU CHA MẸ ÔNG BÀ ANH EM RUỘT THỊT TỐ GIÁC BƯƠI MÓC TỘI LỔI CỦA NHAU CHÀ ĐẠP LÊN NHU ĐẤU TỐ LẨN NHAU ĐỂ MƯU TÌM CON ĐƯỜNG SỐNG CHO RIÊNG MÌNH CON TỐ CHA VỢ T Ố CHỒNG CHÁU TỐ ÔNG MẸ TỐ BÀ THẬT THẬT TỞM LỢM VÀ KINH HOÀNG

   Vĩnh viễn...KHÔNG ĐƯỢC QUÊN! ….HÌNH ẢNH ĐAU THƯƠNG KHỐC LIỆT CỦA NHÓM NHÂN VĂN GIAI PHẨM ĐÃ BỊ DẢNG TRẤN ÁP DÃ MAN VÌ HỌ LÀ NHỮNG TRÍ THỨC DÁM KHÔNG BẺ CONG NGÒI BÚT ĐỂ CA TỤNG DẢNG BẰNG NHỮNG GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH BẮT BỚ TRA TẤN DÃ MAN CHÔN VÙI HỌ TRONG BẠO LỰC HUNG TÀN TRONG NGỤC TÙ HAY PHẢI RỦ XÁC TRONG NÚI RỪNG HOANG VẮNG … KH ÔNG ĐƯỢC QUÊN TỘI ÁC THẢM SÁT HÀNG NGÀN THƯỜNG DÂN VÔ TỘI Ở HUẾ NĂM MẬU THÂN … T ỘI ÁC CƯỚP CỦA TÀI SẢN BẮT BỚ TÙ ĐÀY GIAM CẦM ĐÀY ĐI VÙNG RỪNG HOANG NƯỚC ĐỘC NHỮNG NGƯỜI VHỈ VÌ HỌ MANG TỘI CÓ NHIỀU TIỀN CỦA VÀNG BẠC GIÀU CÓ TÍCH LUỶ TỪ MỒ HÔI NƯỚC MẮT CỦA CHÍNH HỌ VÀ ÔNG CHA HỌ Đ Ể L ẠI SAU NĂM 75 D ƯỚI CÁI GỌI LÀ ĐÁNH TƯ SẢN MẠI BẢN ….. KHÔNG ĐƯỢC QU ÊN HÀNG TRĂM NGÀN BINH LÍNH SỈ QUAN CHẾ ĐỘ SÀI GÒN PHẢI BỎ MẠNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHOAN HỒNG HỌC TẬP CẢI TẠO TRÊN DANH NGHĨA MỘT HAI TUẦN M À THỰC TẾ PHẦN ĐÔNG TRONG SỐ H Ọ ĐI MÃI KHÔNG VỀ SỐ ÍT MAY MẮN CÓ NGÀY TRỞ VỀ C ŨNG VÀNG VỌT ỦNG EO TRONG MƯƠI MƯỜI LĂM HAY SAU 20 NĂM TRONG RỪNG SÂU NƯỚC ĐỘC


   Xóa
  2. Khắc cốt...KHÔNG ĐƯỢC QUÊN! ……chúng đem xương máu xác than con dân việt, làm vật thí than ,Lót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường ,mà chẳng tốn một giọt máu nào ,thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có , lủ cộng sản quan thầy chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng ,tàu bò nhét vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng nghỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng ,mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam đã tuyên bố và XÁC TÍN TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC . CHO DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NGHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH……CHÚNG BẮT DÂN TỘC TA PHẢI LÀM NÔ LỆ PHẢI QUỲ LẠY QUAN THẦY MAO MÁC MÀ LINH HỒN THI VĂN CỦA CỘNG SẢN TỐ HỬU ĐÃ GÀO RỐNG …THỢ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT ……KHÔNG ĐƯỢC QUÊN NỔI tủi nhục khi linh hồn thi văn của cộng sản việt nam đã viết …. vui biết mấy khi con vừa học nói tiếng đầu đời con gọi stalin … CHÚNG TA CÓ CẢ MỘT GIỐNG NÒI OAI HÙNG TỔ TIÊN ÔNG BÀ CHA MẸ TIỀN NHÂN BAO GƯƠNG ANH HÙNG LIỆT NỬ SAO NHỮNG MẦM NON CỦA ĐẤT NƯỚC LẠI CẤT TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI ÔNG NỘI MÁO ÔNG NGOẠI LÊ TỔ TIÊN MÁC RỒI KHI VÀO TUỔI MẨU GIÁO LẠI ĐƯỢC DẠY DỔ HÁT VANG EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG TẠI SAO LÀ CỦA ĐẢNG CÁI ĐẢNG LỆ THUỘC NÔ LỆ CHO QUAN THẦY QTCS đảng MÀ KHÔNG LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC của dân tộc VIỆT NAM
   TÌNH NGHĨA PHU THÊ ƠN NGHĨ SINH THÀNH CÔNG CHA NGHĨA MẸ YÊU KÍNH ÔNG BÀ TỔ TIÊN LÀ TRUYỀN THỐNG ĐẠO ĐỨC LUÂN LÝ THIÊNG LIÊNG TRONG MỖI TÂM HỒN CON DÂN ĐÁT VIỆT THẾ MÀ LINH HỒN THI NÔ CỘNG SẢN TỐ HỬU ĐẪ NGANG NGHIÊN THAY MẶY ĐÁM CẨU NÔ csvn TẠT VÀO LUÂN LÝ ĐẠO ĐỨC TRUYỀN THỐNG NGÀN ĐỜI CỦA CON DÂN ĐẤT VIỆT BẰNG MỘT GÁO PHÂN THỐI NHẦY NHỤA thuơng cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông {stalin } thương mười

   Ngàn kiếp...KHÔNG ĐƯỢC QUÊN! H ÀNG TRIỆU NGƯỜI DÂN VIỆT PHẢI RỜI BỎ QUÊ H ƯƠNG XỨ SỞ ĐỂ TRỐN CHẠY KHỎI THIÊN ĐƯỜNG CỘNG S ẢN VÀ TRÊN ĐƯỜNG MẠO HIỂM VƯỢT BIỂN ĐẦY CHÔNG GAI GIAN KHỔ ĐI TÌM T Ự DO ĐÃ CÓ HÀNG TRĂM NGÀN NGƯỜI ĐÃ BỎ M ẠNG TRONG LÒNG ĐẠI DƯƠNG

   khắc cốt ghi tâm KHÔNG ĐƯỢC QUÊN : TỰ DO CÔNG LÝ VÀ NHÂN QUYỀN CỦA NHÂN DÂN TỔ QUỐC VIỆT NAM đang bị chà đạp tước bỏ và phỉ nhổ ĐANG NẰM TRONG BÀN TAY VO TRÒN BÓP MÉO TUỲ THÍCH CỦA LỦ ĐỘC TÀI ĐẢNG TRỊ CỘNG SẢN Ác QUỶ ĐẢNG NÀY

   Xóa
  3. Không ái có thể quên những ngày nhân dân ta bị bọn phong kiến , cường hào ác bá , chế độ thực dân bóc lột cả. Những địa chủ làm giàu từ đâu , từ sương máu của nhân dân chứ từ đâu nữa . Những giọt nước mắt của nhân dân khi đấy là do ai mà ra ?

   Xóa
  4. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   YOUTUBE:PHO BOSLA TV

   Xóa
  5. Những gì ta có được đều do mồ hôi xương máu nhân dân ta đổ xuống để giữ gìn, xây dựng đất nước. Mỗi bước tiến của đất nước ta đều vui mừng, trân trọng.

   Xóa
 4. Thời đại công nghệ phát triển thì việc nghiên cứu UAV là chuyện bình thường thôi mà có gì đâu mà phải lạ chứ. Đất nước ta cũng cần phải có những thiết bị công nghệ cao để sử dụng chứ. Mua của nước ngoài thì đắt nên tự nghiên cứu và chế tạo là vô cùng họp lý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   YOUTUBE:PHO BOSLA TV

   Xóa
  2. xƯA RỒI EM ƠI,NÓI CHO MÀ NGHE NHÁ :
   -KẺ TỪNG NÓI VỚI nh ân d ân mi ền nam :((ĐỪNG NGHE CỘNG SẢN NÓI ,HÃY NHÌN CỘNG SẢN LÀM )) MỤC ĐÍCH cho nhân dân nhìn thấy bộ mặt mị dân dối trá và láo khoét của lủ ác quỷ cộng sản NÓI XONG CÂU ông ấy NÓI TIẾP hảy nhin tấm gương của tên cẩu nô lê duẩn nói với quan thầy mao mác :((MIỀNbắc CHỈ THIẾU súng đạn CHỨ KHÔNG THIẾU MÁU TƯƠI)) đúng như những gì trước năm 75 , Kiếp đánh thuê cho cho tàu cho nga " CỦA L Ủ C ỘNG S ẢN VN CẨU NÔ ĐÀY TỚ TAY SAI TRUNG THÀNH khi mà chúng đem xương máu xác than con dân việt làm vật thí than kót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường mà chẳng tốn một giọt máu nào thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng tàu bò nhét vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng ngHỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam tay sai đã tuyên bố và XÁC TÍN D Â NG C Ô NG cho lủ quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC . CHO DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NGHIỆM VỤ THÌ TA CŨNG VẨN CÚ TIẾN HÀNH lủ đày tớ cộng sản vn cam t âm làm cẩu nô mà vẫn không thấy nhục lại còn đòi đứng cạnh gát đất trới cho bọn quan thầy mao cộng xâm lược nước mình m à nguy ễn minh tri ết đ ã tuy ên b ố v à x ác quy ết ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức , chúng muốn tiếp tục quỳ lạy lá cờ búa liềm tôn thờ lủ đảng chúa cộng sản mao mác l ê m à nhất là bọn quan thầy tàu mao đã gây bao tai họa tang tóc cho dân Việt thì mới thỏa mãn hay sao. Sao nước Việt lại có những loại thần dân ngu như vậy. Khi t àu xâm lược VN, l ại được sự trợ giúp của đám tay sai cẩu nô cộng sản vn , chúng nhẩn tâm đem đất đai biên giới của tổ quốc hang ngàn km vuông cho tàu cộng đem dâng biển đảo hoàng sa và trường sa cho đảng chủ tàu mao khi mà chúng cổ vủ cho16 vàng bốn tốt choquan thầy yên tâm xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển của đảng chủ mao cộng trên lảnh thô máu thịt của tổ quốc, bắt dân VN phải quỳ gối trước sức mạnh tàn bạo của nó chúng muốn biến con dân đất việt đồng hoá thành chủng hán cộng trong mưu đồ mở ra thời kỳ bắc thuộc lần thứ 2 . và chúng nó đã không lầm , chúng nó gặp phải một đám cẩu nô trung th ành tuyệt đối còn đảng còn mình sẳn sàng bán tổ quốc bán luôn tiền đồ đất nước dân tộc mình Đám quân cộng sản đày tớ chỉ biết làm lính đánh thuê cho lủ quan thầy qtcs đảng cho nên trở thành quân ăn hại. Đến lúc quan thầy mẩu quốc quốc tế cộng sản đảng lien xô cùng toàn thể đồng ch… đồng r ận của chung cùng đi vào thùng rác lịch sử nhân loại thì phải bỏ rơi lủ cẩu nô csvn tên tay sai trung thành tàn dư cộng sản VN còn sót lại để bảo toàn bản thân. Csvn liền thay màu da đổi bảng hiêu từ xhcn sang xhcn định hường kinh tế tư bản vội vội vàng vàng bám vào gót giày tên tàn dư tàu mao để tồn tại Ấy thế mà bây giờ đám tàn d ư cs vn vẫn không biết thân biết phận….. là tàu nó cũng chỉ coi như con chó trông nhà cho nó, nó cần thì nó dùng, không cần thì nó cho sọt rác. Bọn tàu nó có ý đồng hoá dân tộc việt CHÚNG MUỐN sát nhập việt nam vào bản đồ trung quốc thì CH ÚNG C ÒN cần gì tên cẩu nô csvn cạnh GIỬ ĐẤT TRỜI BIỂN cho nó nó làm gì NỬA PH ẢI KH ÔNG


   Xóa
  3. Nói năng lăng nhăng biết ngay là quân phản động. Chả ai thèm nghe đâu.

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. XƯA RỒI EM ƠI,NÓI CHO MÀ NGHE NHÁ :
   NGUYỄN VĂN THIỆU -KẺ TỪNG NÓI VỚI MĨ:((ĐỪNG NGHE CỘNG SẢN NÓI ,HÃY NHÌN CỘNG SẢN LÀM )) MỤC ĐÍCH VAN XIN CHỦ MĨ TĂNG THÊM VIỆN TRỢ ĐO LA ,B52 TRÚT XUỐNG ĐẦU ĐỒNG BÀO .
   NÓI XONG CÂU NÀY HẮN NÓI TIẾP :((MIỀN NAM CHỈ THIẾU ĐÔ LA CHỨ KHÔNG THIẾU MÁU TƯƠI))
   NĂM 75 ,NGUYỄN VĂN THIỆU VÀ BỌN CHÓP BU MIỆNG KÊU GÀO TỬ THỦ NHƯNG LẠI LÉN LÚT LÊN TRỰC THĂNG CHUỒN SANG MĨ BỎ LẠI ĐÁM QUÂN
   NHƯ RẮN MẤT ĐẦU BẮN LÂN NHAU ĐỂ TÌM ĐƯỜNG TẨU THOÁT
   NGÔ QUANG TRƯỞNG -TƯ LỆNG QUÂN KHU 1 NGỤY TỪNG THỀ THỐT ((.cỘNG SẢN MUỐN VÀO HUẾ THÌ PHẢI BƯỚC QUA XÁC TÔI.TÔI SẼ CHẾT TRÊN ĐƯỜNG PHỐ HUẾ )) RỒI KHI HUẾ BỊ CHIẾM THÌ HẮN LẠI THỀ ((TÔI SẼ CHẾT TRÊN ĐƯỜNG PHỐ ĐÀ NÃNG))RỒI CHƯA DỨT LỜI THỀ ĐÃ LEO TÓT LÊN TRỰC THĂNG BAY VÔ SÀI GÒN
   NGUYỄN VĂN THIỆU THỀ TỬ THỦ NHƯNG LẠI CHUỒN SANG MĨ NGÀY 24THANG 4 MANG THEO 16 TẤN VÀNG .
   BỌN NGỤY BỊ BỎ LẠI CĂM TỨC NÓI :((ĐỪNG NGHE THẰNG THIỆU NÓI ,HÃY NHÌN THẰNG THIỆU LÀM

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
  3. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
  4. xƯA RỒI EM ƠI,NÓI CHO MÀ NGHE NHÁ :
   -KẺ TỪNG NÓI VỚI nh ân d ân mi ền nam :((ĐỪNG NGHE CỘNG SẢN NÓI ,HÃY NHÌN CỘNG SẢN LÀM )) MỤC ĐÍCH cho nhân dân nhìn thấy bộ mặt mị dân dối trá và láo khoét của lủ ác quỷ cộng sản NÓI XONG CÂU ông ấy NÓI TIẾP hảy nhin tấm gương của tên cẩu nô lê duẩn nói với quan thầy mao mác :((MIỀNbắc CHỈ THIẾU súng đạn CHỨ KHÔNG THIẾU MÁU TƯƠI)) đúng như những gì trước năm 75 , Kiếp đánh thuê cho cho tàu cho nga " CỦA L Ủ C ỘNG S ẢN VN CẨU NÔ ĐÀY TỚ TAY SAI TRUNG THÀNH khi mà chúng đem xương máu xác than con dân việt làm vật thí than kót đường cho quan thầy mao mác dẩm đạp tiền lên thế giới đại đường mà chẳng tốn một giọt máu nào thậm chí cả một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần đem súng đạn xe tăng tàu bò nhét vào tay lủ cộng sản việt nam đày tớ tay sai và vài giọt nước bọt khuyến khích là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu không ngừng ngHỉ cho quan thấy đảng chủ cộng sản đảng mà tên cẩu tài lảnh tụ cộng sản việt nam tay sai đã tuyên bố và XÁC TÍN D Â NG C Ô NG cho lủ quan thầy đảng chủ quốc tế cộng sản đảng TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC . CHO DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NGHIỆM VỤ THÌ TA CŨNG VẨN CÚ TIẾN HÀNH lủ đày tớ cộng sản vn cam t âm làm cẩu nô mà vẫn không thấy nhục lại còn đòi đứng cạnh gát đất trới cho bọn quan thầy mao cộng xâm lược nước mình m à nguy ễn minh tri ết đ ã tuy ên b ố v à x ác quy ết ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức , chúng muốn tiếp tục quỳ lạy lá cờ búa liềm tôn thờ lủ đảng chúa cộng sản mao mác l ê m à nhất là bọn quan thầy tàu mao đã gây bao tai họa tang tóc cho dân Việt thì mới thỏa mãn hay sao. Sao nước Việt lại có những loại thần dân ngu như vậy. Khi t àu xâm lược VN, l ại được sự trợ giúp của đám tay sai cẩu nô cộng sản vn , chúng nhẩn tâm đem đất đai biên giới của tổ quốc hang ngàn km vuông cho tàu cộng đem dâng biển đảo hoàng sa và trường sa cho đảng chủ tàu mao khi mà chúng cổ vủ cho16 vàng bốn tốt choquan thầy yên tâm xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển của đảng chủ mao cộng trên lảnh thô máu thịt của tổ quốc, bắt dân VN phải quỳ gối trước sức mạnh tàn bạo của nó chúng muốn biến con dân đất việt đồng hoá thành chủng hán cộng trong mưu đồ mở ra thời kỳ bắc thuộc lần thứ 2 . và chúng nó đã không lầm , chúng nó gặp phải một đám cẩu nô trung th ành tuyệt đối còn đảng còn mình sẳn sàng bán tổ quốc bán luôn tiền đồ đất nước dân tộc mình Đám quân cộng sản đày tớ chỉ biết làm lính đánh thuê cho lủ quan thầy qtcs đảng cho nên trở thành quân ăn hại. Đến lúc quan thầy mẩu quốc quốc tế cộng sản đảng lien xô cùng toàn thể đồng ch… đồng r ận của chung cùng đi vào thùng rác lịch sử nhân loại thì phải bỏ rơi lủ cẩu nô csvn tên tay sai trung thành tàn dư cộng sản VN còn sót lại để bảo toàn bản thân. Csvn liền thay màu da đổi bảng hiêu từ xhcn sang xhcn định hường kinh tế tư bản vội vội vàng vàng bám vào gót giày tên tàn dư tàu mao để tồn tại Ấy thế mà bây giờ đám tàn d ư cs vn vẫn không biết thân biết phận….. là tàu nó cũng chỉ coi như con chó trông nhà cho nó, nó cần thì nó dùng, không cần thì nó cho sọt rác. Bọn tàu nó có ý đồng hoá dân tộc việt CHÚNG MUỐN sát nhập việt nam vào bản đồ trung quốc thì CH ÚNG C ÒN cần gì tên cẩu nô csvn cạnh GIỬ ĐẤT TRỜI BIỂN cho nó nó làm gì NỬA PH ẢI KH ÔNG


   Xóa
  5. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 6. cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
  Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
  bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   YOUTUBE:PHO BOSLA TV

   Xóa
 7. ĐÚng là một bước tiến quan trọng, nhờ sự đam me và nhiệt huyết họ đã thực sự thành công trong việc chế tạo ra UVA bá đạo như vậy. Sự cống hiến cho nước nhà là đáng ghi nhận và đáng được tôn vinh. VN đã có bước tiến quan trọng hơn mà được thế giới nhìn nhận một cách tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
 8. Quan trọng quá ấy chứ! Nếu tiếp tục nghiên cứu Việt Nam ta sẽ có những thành tựu có giá trị khoa học và thực tiễn rất tốt, May bay không người lái, loại này mà cho cảm tử thì bọn trung quốc chắc phát khiếp ngay. hahaha!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về công nghệ thì Trung Quốc có tiềm lực phết đấy. Thời đại bây giờ có tiền là có tất cả, cái gì mà chả dùng đồng tiền để mua chứ! không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền!

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM

   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
  3. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 9. chỉ với 3 năm cái đề tài không tưởng ấy đã thành hiện thực đúng là một thành tích đáng ngưỡng mộ của các nhà nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam ta và công lao của thượng tướng Hưởng là đáng ghi nhận, đất nước ta phát triển cần có những con người như thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Việt Nam mà lị, quá giỏi và nhiệt huyết, chỉ cần đam mê nhiệt huyết ta có thể làm nên tất cả, công lao của những người đứng đầu là vô cùng lớn bởi không có sự quan tâm cũng như chỉ đạo trực tiếp tạo điều kiện hết mức thì có lẽ dự án chấm dứt lâu rùi.

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   YOUTUBE:PHO BOSLA TV

   Xóa
  3. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
 10. đúng quá! dự án này phát triển ngon lành được như vậy là nhờ sự quan tâm tận tình của Bác Hưởng, đúng là chiến sĩ công an gương mẫu, mẫu mực luôn cống hiến công sức của mình vì đất nước này! cảm ơn Bác rất nhiều!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 11. Chế tạo được UAV là một trong những thành công vượt bậc của công nghệ hàng không Việt nam. Tôi rất vui và ủng hộ việc này, tôi thực sự tự hòa về khả năng sáng tạo của người Việt. Xin chúc mừng tướng Nguyễn Văn Hưởng và TS Phạm Ngọc Lãng chủ nhiệm đề tài.

  Trả lờiXóa
 12. Xin chúc mừng Việt nam, chúc mừng tướng Nguyễn Văn Hưởng và TS Nguyễn Ngọc Lãng. Tôi đề nghị mọi người com cho đúng chủ đề, có thể trong com có giới thiệu trang khác nhưng nên thể hiện văn hóa và biết tông trong người đọc.

  Trả lờiXóa
 13. nghiên cứu UVA để làm gì hả? nó không phải là công trình quá to lớn ở trên thế giới nhưng với Việt Nam nó có ý nghĩa nhất định. những chiếc máy bay không người lái này tuy còn nhỏ. những bước đầu khẳng định được công nghệ, hướng đi là đúng đắn trong nghiên cứu và chế tạo

  Trả lờiXóa
 14. Không ngờ được là Việt Nam lại có được những chiếc máy bay hiện đại và chức năng không thua kém gì với những chiếc máy bay không người lái hiện đại mà các nước có trình độ tiên tiến trên thế giới đang dùng. Điều đáng khâm phục ở đây là ở 1 nước trình độ khoa học kỹ thuật chưa tiên tiến, chưa có nhiều tiền để đầu tư mua sắm trang thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu và chế tạo loại máy bay không người lái này. Thật tuyệt vời, đúng là 1 kỳ tích, xin chúc mừng thành công của các nhà khoa học tài giỏi, chúc mừng Việt Nam đã có thêm những phương tiện hiện đại để phục vụ bảo vệ và phát triển đất nước!

  Trả lờiXóa
 15. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET.COM
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  YOUTUBE:PHO BOSLA TV

  Trả lờiXóa
 16. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
  -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
  -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
  Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
  Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
  Chúng mày là như vậy sao ?
  Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
  Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
  -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
  Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
  hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
  Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
  TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
  WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET.COM
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÀY THẰNG ma x ó đ àu ch ó óc ph ân sao v àng 12345

   - theo tao được biết MÀY KHÔMg PHẢI LÀ H ÈN H Ạ VÀ V Ô LẠI NỬA MÀ THUỘC LOÀI NGƯỜI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN VÌ CHỈ C Ó LOẠI NGƯỜI ĐẦU KHÔNG NẢO NGỰC KHÔNG TIM NHƯ MÀY MỚI KHÔNG NGHE KHÔNG THẤY KHÔNG BIẾT PHẢI T rÁI THẬT GIẢ ĐÚNG SAI SỐNG CHỈ BI ẾT LÀM SÚC VẬT CHO BỌN QUAN THẦY cs SAI KHIẾN , VÀ CHỈ CÓ LỦ THÚ VẬT HOANG TƯỞNG BỊ CỘNG SẢN ĐỤC BỎ hết NẢO ĐỂ NHÉT ĐẦY CỨC VÀO CÁI ĐẦU CHÓ CỦA M ẦY MỚI TẠO NÊN MỘT TÊN MA XÓ ÂM BINH KHÔNG HỒN NHƯ MÀY vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng HÀNH VI CỦA LŨ THÚ VẬT VÔ HỒN ĐIÊN CUÒNG KHI BỊ CHẠM NỌC
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho NGA rồi cho đ ánh m ườn cho T ÀU , LÀM THÂN TRÂU CHÓ LẤY ĐẦU ĐỘI ĐÍT LỦ CHÚNG NÓ QUỲ GỐI QUỲ LẠY L Á C Ờ B ÚA LI ỀM của ngoại bang MÀ TUNG H Ô thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt sau khi m ẹ đẻ m âu quốc qtcs đảng liên xô của chúng bây bị tiêu diệt hoàn toàn đám tàn dư chung mày lại quay sang liếm chân tàu dâng đất đai vùng biên giới phía bắc hàng ngàn kilo mét vuông dâng biển đảo hoàng sa và một phần trường sa cho t ên chúa đảng tàn dư cộng sản châu Á mao đặng đồng thuận 16 vàng 4 tốt để yên cho chúng xây dựng vững chắc thành phố tam sa X ÁC Đ ỊNH CHỦ QUYỀN MUÔN ĐỜIcủa chúng TRÊN LẢNH TH Ổ M ÁU THỊT CỦA TỔ QUỐC VIỆT NAM MÀ CHẲNG CÓ MỘT MẢY MAY PHẢN ĐỐI NÀO lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho đ ộc l ập tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền T Ự DO kiểu GẤP VẠN LẦN TƯ BẢN , thế nào là kiểu BÁO CHÍ tự do gấp vạn lần tư bản của cộng sản xin M ÀY HÃY XEM và giải thích giùm ????? chế độ ưu việt tự do gấp vạn lần tư bản có được là nhờ công ơn của bác đã làm đày tớ tay sai cho quan thầy mao mac lê cõng vác cái cờ búa liềm của lủ cộng sản quốc tế về tròng lên đàu lên cổ dân tộc tổ quốc việt nam chúng có công dẹp bỏ tự do kiểu thực dân pháp để rồi thay vào đó kiểu tự do kiểu cộng sản mà trong đò quyền con người được bác và đảng triệt tiêu hoàn toàn và chỉ thực thi đúng dắn mọi quyền con thú ..ấy thế mà đến quyền con thú cũng chưa chắc đã được chúng thực thi nghiêm chỉnh đẻ minh chứng các bạn hảy tìm hiểu về câu chuỵen 2thằng nhà báo xhcn chúng đi thực tế hiện trường biểu tình của dân oan bị cướp đất tại văn giang chắc là định viết bài ca ngợi thành tích thu hồi đất của đảng vậy mà …khi chúng xớ rớ lại gần đám dân oan bất ngờ bị bọn công an thộp cổ bất cần lý do chẳng cần nghe phân trần xin xỏ phải trái đúng sai chúng thay mặt pháp luật thay mặt đảng nện hai thằng nhà báo thừa sồng thiếu chết hộc máu mủi bầm môi sưng mặt nâu con mắt thế mà hai thằng nhà báo của chế độ tự do gấp vạn lần tư bản này không dám sử dụng đến cả quyền con thú để mà ăng ẳng hay dù là để sủa lên một tiếng phản đối hành vi bạo ngược tàn nhẩn bất nhân của lủ công an cs quái thù này , ……tưởng rằng đồng nghiệp bị oan ức bị đối xử thua một con thú của nhà cầm đồ vô liêm sỉ vô pháp luật do đảng nắm đầu này thì CẢ NƯỚC NHÀ BÁO sẻ vì công lý đểLÊN TIẾNG ĐỒNG LOẠT MẠNH MẺ để bảo vệ và đòi lại quyền làm thú cho 2 bạn đồng nghiệp cũng như lên tiếng để xác nhận quyền làm thú chính đáng của cả nước nhà báo xã hội chủ nghĩa mà đảng đã cho phép thế nhưng hãy nghe đi hãy nhìn đi hãy nói đi chúng có dám ẳng lên một tiếng nào không hay đúng là chỉ im lặng im lặng ….im lặng bình an đến rợn người của cái xã hội chủ nghỉa tự do gấp vạn lần tư bản này mà đến quyền con thú cũng không có vậy các bạn hãy nói xem đi cái tự do này là tự do gì …..??????

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 17. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET.COM
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa
 18. chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe đấu tranh vì tự do nhân quyền công lý cho tổ quốc vn mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
  Chúng mày là như vậy sao ?
  Bọn QTCS ĐẢNG dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta DÙ XUYÊN TẠC DỐI TRÁ LỪa BỊP MỊ DÂN KIỂU NÀO CŨNG ĐƯỢC miển có lợi cho đảng )),Còn những người Cộng sản nh ững ng ười còn đứng th ẳngtrên hai chân đ ể làm người thì đấu tranh chính trị bằng cach làm sáng tỏ sự thật. đó là tấm gương rạng ngời của đồng chí tổng bí thư gocbachop , của đồng chí en xin ,của pu tin , v à biết bao vị lảnh tụ kính yêu của các nước cộng sản đông âu họ đã nói đã vạch trần bộ m ặt dối trá v à lừa bịp mị d ân của chủ nghĩa cộng sản cái chủ nghĩa đã ăn sâu vào tâm huyết họ thế mà giờ đây tất cả họ đã đồng tâm vất bỏ cái chủ nghĩa tàn bạo phi nhân bất nghĩa dối trá lừa mị bịp bợm cộng sản vào thùng phân của lịch sử nhân loại thế thì còn sót lại lủ giòi bọ ăn theo lủ chúng b y vì cớ gì v ẩn cố bám lấy cái xác thối mẩu quốc qtcs đã phân rửa hơn 2o năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại những mong còn rúc rỉa kiếm chác g ì trong đống phân đ ã rửa nát đó
  Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của những đất nước đã sản sinh ra qtcs đ ảng những nước cs tầm cở như đông đức balan tiệp an bani bún gà ri ….vv… ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của l ủ c ộng s ản chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục chưởi bới kiểu thú vật v ô nảo thật tộinghiệp cho lủ thú vật tay sai chúng bây .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến cả tỉ người biết ến triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào) sự việc không có dựng cho có …..có 1 nói một triệu hay nhiều khi nói lên cả tỷ thì cũng hiểu cộng sản n ó lưu manh dối trá đúng y chang nh ững gì mà các lảnh tụ tối cao của qtcs đảng đã nói đã vạch mặt chỉ tên lủ bịp lua này ra trước công luận thế giới t ừ 20 n ăm v ề tr ư ớc
  -Mày c ó ăn lương của công an., hay đi bộ đội hay c ó được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản g ì đi n ửa thì cũng l à một t ên ma xó âm binh súc vật tay sai cho lủ quan thầy tàn dưcộng sản châu á lợi dụng mà thôi .nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là (( rân chủ là thế lực thù địch …. )). ngày càng nhiều càng sinh sôi nẩy nở là ni m tin v à hy vọng cho m ột tổ qu c vi ệt nam T Ự DO C ÔNG L Ý V À NHÂN QUYỀN không còn cảnh ng ưòi làm kiếp ma xó âm binh truyền kiếp làm súc vật cho chúng m ày lợi dụng đến từng cái l… của con d ân cho sự nghiệp vĩ đại của chúng mày n ửa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên quan th ầy đầu sỏ nga ,t àu ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ ph ải l àm đàm tàn dư cộng sản giòi bọ đang chờ nhân d ân đứng lên dọn bỏ vào h ố x í Cộng sản không có gì ngoài tài l ừa bịp x ảo quyệt dối trá và mị dân ... ch úng có giỏi mấy thì cũng chỉ lừa và bắt hồn được vài chục triệu người để làm âm binh ma x ó cho lủ chúng mày nhưng không thể lừa hết tất cả dân tộc Việt Nam - d ù chỉ còn một vài người c ưa bị chúng mày bắt hồn khiến họ thành âm binh ma xó súc vật cho chúng bây sai khiến điển hình như tao đây cũng v ì con ch áu vì t ổ quốc v à d ân tộc này quyết đấu với chúng mày cho đến cùng Điều mà bọn t àn d ư cộng sản châu á và lũ bán nước tay sai chúng mày đang sợ hải .
   hãy vào google mà xem (( d ân l àm b áo ,com ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn c ộng s ản ma fi a mèo đen lừa dối đưa họ vào đời sống âm binh ma x ó súc v ật bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại một nhà nước pháp quyền tự do công lý v à quyền được đứng thẳng trên đôi chân để làm người .Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của bọn ác quỷ rắn rết cộng sản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ , đầu vô nảo của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 19. Chúng ta phải biết rằng cộng sản việt nam chỉ là con rối của quốc tế cộng sản đảng , chỉ là bù nhìn đày tớ tay sai tuyệt đối trung thành của mao cộng thậm chí chúng còn tôn thờ lủ thú mặt người này trên cả tổ tiên ông bà cha mẹtiền nhân hồn thiêng song núi của chúng chúng quỳ gối lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu gục mặt cúi đầu tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STAlIN BẤT DIỆT . mẩu quốc NGA bảOchúng đi bên trái là phải đi bên trái, đi bên phải là phải đi bên phải. csvn chỉ là một chính phủ bù nhìn và quân đội là lính đánh thuê. Cho quốc tế cộng sản đảng Khi quốc tế cộng sản đảng và mẩu quốc cộng sản kiên xô bị tiêu diệt thì chúng kinh hồn tang đởm bám víu vào chân mẹ tàu thay màu da đổi mặt nạ đu theo tà thuyết mác pha trộn ma giáo thuyết của lảo đặng để tồn tại chúng biến đổi bảng hiệu từ XHCHVN sang XHCNVN dịnh hướng kinh tế tư bản treo đầu chuột bán thịt mèo Hòa đàm Paris ta thấy rõ chỉ có hai bên là Mỹ (Kissinger) và Việt Nam (VNDCCH, Lê Đức Thọ) họ hòa đàm mật với nhau, cùng nhau đưa ra quyết định. Trong các cuộc hòa đàm mật này không hề có hình bóng hay tiếng nói nào của cái gọi là VNCH.???mấu chốt vấn đề chiến thuật tối quan trọng bỏ miền nam việt nam cho cộng sản để tiến một nước cờ khắc nghiệt mà vài tên rác thối cờ búa liềm vẩn còn bàn hoàng đến tận mãi ngày nay chúng vẩn chưa hiểu và không thể hiểu việc gì đã xãy ra cho mẩu quốc và toàn bộ anh em đồng rận đồng chí của chúng gần cả trăm tên phải vĩnh viển muôn đời yên vị trong thùng phân của lịch sử nhân loại
  Cho nên khi tất cả khối quốc tế cộng sản đảng bị nhân dân khao khát tự do dựa vào bàn tay phù thuỷ hoa kỳ đã ti êu diệt v à dìm sâu ch úng trong thùng phân CỦA LS NHÂN LOẠI cộng sản qt đã bị thua bị tiêu diệt hoàn toàn . HIỆP ĐỊNH pariCHỈ LÀ CÁI BÀN ĐẠP cho Mỹ chiến thắng quốc tế cộng sản trong danh dự và sự nể phục của toàn thể nhân loại HOÀN TOÀN x ứng danh ng ười anh hung BẢO vệ t ự do nhân quyền công lý trên toàn cầu BỌN CỘNG SẢN VNDCCH. Vào lúc toàn bộ mẩu quốc và gần cả trăm đồng rận của chúng chui vào hố phân lịch sử mẩu quốc ra đi nhưng chưa kịp vác nguyên cái con rối CỘNG SẢN CH xhcn vn về cùng thế giới đại đồng trong tận cùng đáy thùng phân của lịch sử nhân loại cùng một lúc nên mẹ nga đã đành phải bỏ con giữa chợ. Cái ĐÁM TÀN d ư cộng sản phải thay hình đổi dạng thay đổi mặt nà biến đổi bảng hiệu MỚI từ XHCN sang XHCN định hướng tư bản Chủ nghĩa để tồn tại là điều tất nhiên của lịch sử và người Mỹ cũng đã biết trước mọi việc như trong lòng bàn tay rõ như ban ngày khi mà họ đặt bút xuống ký Hiệp định Paris. Chúng ta cứ ngồi mà nói CS vi phạm hiệp định Paris, hay VNCH vi phạm Hiệp định thì đều là những kẻ kém thông minh. không hiểu nước cờ cao si êu của ĐẠI PHÙ THUỶ KHOA HỌC HOA KỲ

  CỘNG SẢN VI ỆT NAM TAY SAI T ÀU CỘNG ĐÃ ĐÁNH THẮNG CHÍNH TỔ TIÊN NHÂN DÂN VN CHÍNH ĐẤT NƯỚC MÌNH đã XỬ DỤNG CHÍNH THÂN XÁC MÁU XƯƠNG CON DÂ N VIỆT CHO MỤC TI ÊU LÝ T ƯỞNG CỦA TÀ THUYẾT MÁCLÊ Nếu không có sự hy sinh M ÁU XƯƠ NG vô bờ bến của nhân dân hai miền thì CỘNG SẢN VN làm sao có thể làm nên kỳ tích GẦN VÀI TRIỆU NGƯỜI VI ỆT NAM 2 miền ĐÃ ĐỔ MÁU XƯƠNG VÔ ÍCH L ÀM V ẬT TH Í THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO QUAN THẦY QUỐC T Ế C ỘNG S ẢN ĐÃNG DẨM ĐẠP BƯ ƠC LÊN TH Ế GIỚI ĐẠI ĐƯỜNG MÀ TÊN ĐỒ T Ể CẨU NÔ L Ê DUẨN ĐÃ THÚ NHẬN VÀ TUYÊ N BỐ XÁC TÍN KHI NỊNH BƠ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY MAO MÁC LÊ vĩ đại này ?........ TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LI ÊN X Ô Đ ÁNH CHO TRUNG QU ỐC … Nếu cần phải hy sinh hàng triệu thanh niên miền Bắc, và đốt cháy cả dải rừng núi Trường sơn. Để đạt được chiến thắng. Ta vẫn cứ tiến hành. " ÔI NH ỤC NHẢ ĐỚN HÈN CHO LỦ CẨU TÀI NÔ LỆ CHO NGOẠI BANG M À CỨ MỞ MIỆNG L À V Ì T ÔQU ỐC L À V Ì NH ÂN D ÂN


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 20. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET.COM
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

  Trả lờiXóa
 21. diệt sâu bọ15:21 13 tháng 5, 2013

  Để săn beo nấu cao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 22. Tướng Công an mà lại nghiên cứu được cả vấn đề khoa học chẳng liên quan gì tới công việc của mình, ông tướng này giỏi quá! Cháu rất khâm phục bác!

  Trả lờiXóa
 23. Buồn cười mấy cái câu hỏi kiểu "CÔng an chế tạo UAV làm gì?" Hỏi thế mà cũng hỏi, người ta giỏi, người ta sáng tạo thì người ta mới làm được chứ? Thế công an không phải là người chắc! Có lẽ mấy bạn trẻ vô công rồi nghề nên nhìn bác mà học tập, người ta bận trăm công nghìn việc mà người ta còn nghiên cứu được, tại sao tuổi trẻ lại không làm được

  Trả lờiXóa
 24. Sao có bọn đấm ngực tự xưng là yêu nước như cái thằng không nảo ghét RÂN CHỦ yêu đồng rận đồng chó này thế nhỉ , thấy thành tựu phát triển của đất nước mà do một kẻ không biết gì về khoa học đứng ra dùng tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân để làm chuyện tào lao cho thế giới nó cười vào mũi thì lại khen tụng một cách ngu dốt và ngây ngô thế nhỉ , nói như bác ẩn danh kia thế mà đúng ? Tổ quốc của chúng ta ko phải là Việt Nam hay sao? Ai là con dân nước việt không mong muốn tổ qốc rạng danh sang ngời với một nền khoa học vững mạnh tiên tiến nhưng làm sao cho đất nước có một nền khoa học hiện đại tiên tiến thì phải có những công trình tầm cở với những nhà khoa học thực sự có trình độ cao chứ không phải kiểu ông nông dân bỏ tiền ra chế máy bay rồi mấy thằng ngu báo chí loa đàiNH À N Ư ỚC XHCN xúm sít vào nức nở khen NGỢI THÀNH TỰU KHOA HỌC đề cao nền khoa học vn hiện đại đến nông dân mà cũng chế tạo ra máy bay ..... hãy tỉnh ngủ tỉnh ngu đi mấy cái đầu không nảo cho tổ quốc và đám dân đen này được nhờ đừng làm chuyện tào lao như kiểu ông dân hết bỏ tiền ra chế máy bay để rồi ngồi nhìn đống sắt vụn không một tác dụng gì mà NHỊN ĐÓI nửa ,đừng lợi dụng tiền của dân dựng những công trình tầm cở đồ chơi trẻ em mà bỏ vào túi riêng nửa … công việc phát minh sáng chế thuộc lảnh vực của những nhà khoa học phát minh thì hảy trả lại nghiệp vụ chuyên môn này về cho họ ĐỂ HỌ CO THỂ ĐƯỢC ĐEM KIẾN THỨC HỌ ĐÃ ĐƯỢC HẤP THỤ TRONG CHUYÊN NGHÀNH H Ọ Đ Ã H ỌC Đ Ể H Ọ C Ó C Ơ H ỘI C ỐNG HI ỀN GÁNH VÁC TR ÁCH NHI ỆM TRONG CÔNG CUỘC PHÁT TRIỂN CHẤN HƯNG NỀN KHOA HỌC NƯỚC NHÀ CHO BẰNG CÁC NƯỚC TIÊN TIẾN TRÊN THẾ GIỚI V ỚI NH ỮNG PH ÁT MINH SÁNG CHẾ TẦM CỞ QUỐC TẾ TH ẬT S Ự đến lúc đó không những người việt nam m à cả thế giới họ cũng tự đ ộng ngợi khen và thán phục thế mới đúng hửu x ạ t ự nhi ên hương

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TÂM SỰ CỜ VÀNG
   Lại hết một năm sống tha hương.
   Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
   Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
   Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
   Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
   Ôm niềm uất hận lết sang đây,
   Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
   Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
   Số kiếp di cư đến hai lần
   Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
   Lần sau còn nhục hơn lần trước,
   Vứt cả ba lô cởi cả quần.
   Cũng tại ta xui mới thế này
   Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
   Phải chi thầy thí vài trăm triệu
   Đâu phải chạy te vứt cả giày.
   Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
   Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
   Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
   Tại số nên ta mới như vầy.
   Ta quyết không quên mối hận này.
   Con không làm được cháu ta thay
   Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
   Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
   Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
   Vẫn hát vang lên khúc quân hành
   Để cháu con ta luôn ghi nhớ
   Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
   Dù là quần áo chợ si đa
   Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
   Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
   Để ta ôn lại quãng đời ta.
   Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
   Cờ hoa cứu giúp chở che ta
   (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
   Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
   Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
   Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
   Tên em ngày ấy không còn nữa
   Còn lại nơi này cái little.
   Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
   Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
   Cái little kia nào có tội
   Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
   Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
   Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
   Ta chạy sang đây đã cùng đường
   Thế nên ta vẫn phải khói hương
   Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
   Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
   Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
   Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
   Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
   Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
   Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
   Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
   Cộng nô láo xược không vặn cổ
   Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
   Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
   Quyết không về lại chốn quê nhà
   Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
   Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
   Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
   Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
   Đời ta không được, đời con cháu,
   Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
   Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
   Đã lâu mới có dịp hò la.
   Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
   Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
   Trung cộng to đầu thế mà ngu.
   Đất liền không lấy lấy san hô.
   Sao bay không chiếm luôn cả nước,
   Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
   Bay cứ đánh đi có chúng tao
   Tuy tao chẳng có tí quân nào
   Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
   Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
   Ta có cờ vàng có ống loa
   Có kèn có trống có cờ hoa.
   Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
   Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
   Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
   Mà không đả đảo thật hăng say.
   Thì ai mà biết ta yêu nước.
   Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
   Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
   Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
   Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
   Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
   Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
   Thương nhà tiếc mãi cái vila.
   Sang đây cam phận thằng ở đợ
   Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
   Lạy thánh A la lạy chúa tôi
   Con chống bao năm quá đuối rồi
   Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
   Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
   Xin chúa hộ phù lũ chúng con
   Vặt cho chết hết lũ tham tàn
   Mai này phục quốc con xây tượng
   Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
   ***
   Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
   Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
   Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
   Ôi biết sao vơi mối thù này.

   Xóa

   Xóa
 25. thực chất cũng không có gì là lạ, bây giờ không ai có thể tự mình làm hết một công việc lớn nào cả, vì thực tế là khối lượng công việc là quá lớn, tuy nhiên tùy theo sở trường của mình một người có thể đảm nhiệm một khâu nào đó trong quá trình, vì vậy đây là điều không hề khó hiểu

  Trả lờiXóa
 26. nước ta có địa hình tương đối đặc biệt, phía Tây chủ yếu đồi núi địa hình phức tạp, đặc biệt khu vực biên giới, hơn nữa nước ta có đường bờ biển cũng như diện tích biển lớn do đó phát triển máy bay thăm dò không người lái rất phù hợp cho công tác nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau như quốc phòng an ninh, nghiên cứu về khí hậu đất đai...

  Trả lờiXóa
 27. Phải công nhận là tướng Hưởng giỏi toàn diện

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog