Loa Phường Blog

TTXVA- lại một trò vu cáo trắng trợn


Loa PhườngPhường Loa

Bóp méo, xuyên tạc...bản chất của các trang lề trái

Xem đoạn băng video trên trang ttxva bài: “Video gây phẫn nộ- CSGT đánh dân mặt bê bết máu ” thật không còn lời nào để nói, bởi đó là một sự vu khống đến trắng trợn. 
Những lời trong bài đưa thông tin về việc "CSGT Nguyễn Văn Huỳnh 576856 đã đánh một người dân máu đổ đầy mặt, khiến cư dân mạng phẫn nộ trong mấy ngày qua”. Song khi xem băng người ta chỉ thấy cảnh một số thanh niên hung hãn xúc phạm, lăng mạ chửi bới một nhóm cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ. Người ta có thể thấy anh chàng CSGT đeo lon trung úy, biển số 576856 bị số thanh niên kia lao vào, xỉa xói, chửi bới thậm chí xô đẩy vì cái việc mà nhóm người nay cho rằng anh này "đã đánh một thanh niên đến chảy  máu", song có đánh hay không thì đám rận lại chẳng có hình ảnh nào ghi lại để chứng minh hành vi đánh người của anh trung úy này. Cái mà người ta chứng kiến trong đoạn băng là sự nhẫn nhịn đến giới hạn cuối cùng của một con người bình thường chứ không nói gì đến một nhân viên công lực đang thi hành công vụ. Trong video clip người ta còn chứng kiến 2 cảnh sát nữa Nguyễn Văn Nam và Nguyễn Văn Sơn cố gắng tìm cách giải thích làm dịu đi sự hung hăng của đám côn đồ này song chẳng có tác dụng.
Điều mà trang tin TTXVA định làm là vu cáo lực lượng CSGT song đoạn băng mà chúng đưa lên đã cho người xem thấy điều ngược lại đó là thái độ coi thường pháp luật của một đám côn đồ đang tấn công CSGT.  Thiết nghĩ những kẻ chống người thi hành công vụ này phải được đưa ra xét xử nghiêm minh trước pháp luật để làm gương cho những kẻ cố tình vi phạm pháp luật khác. Còn TTXVA, có lẽ cần tìm một cái mo mà đeo vào mặt cho đỡ nhục

79 nhận xét:

 1. Hôm nay, 16/5/2013, phiên tòa vụ án 2 sinh viên yêu nước Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha diễn ra tại Trụ sở Tòa án tỉnh Long An (116 Trương Định, phường 1, thành phố Tân An, tỉnh Long An). Đây là một phiên tòa được sự quan tâm, chú ý rất lớn của dư luận; đông đảo người dân khắp nơi đã kéo về Long An để ủng hộ tinh thần 2 sinh viên yêu nước...
  Dưới đây là bản tin cập nhật liên tục của Danlambao về các diễn biến xung quanh phiên tòa tố cáo chế độ:
  Phương Uyên: "Tôi là sinh viên yêu nước, nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì những người trẻ khác sẽ sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền của đất nước. Nếu một sinh viên, tuổi trẻ như tôi mà bị kết án tù vì yêu nước thì thật sự tôi không cam tâm
  "Đinh Nguyên Kha: "Tôi trước sau vẫn là một người yêu nước, yêu dân tộc tôi. Tôi không hề chống dân tộc tôi, tôi chỉ chống đảng cộng sản. Mà chống đảng thì không phải là tội".
  - Lời tuyên bố mạnh mẽ và đanh thép của 2 sinh viên yêu nước Phương Uyên - Đinh Nguyên Kha trước phiên tòa tố cáo chế độ cộng sản
  *


  Phiên tòa kết thúc lúc 16h00 với những bản án nặng nề đối với 2 sinh viên yêu nước.

  - Đinh Nguyên Kha bị kết án 8 năm tù giam, 3 năm quản chế

  - Nguyễn Phương Uyên bị kết án 6 năm tù giam, 3 năm quản chế

  Ngày 16/5 tiếp tục ghi dấu như một ngày ô nhục của chế độ cộng sản, bản luận tội cho những kẻ độc tài càng dài thêm.

  Trước phiên xử, giặc Trung Quốc đã đơn phương ra lệnh cấm đánh bắt cá tại Biển Đông, lệnh cấm trên được tuyên bố chính thức có hiệu lực vào 12 giờ trưa nay, 16/5/2013. Chỉ vài tiếng đồng hồ sau, nhà cầm quyền CSVN đã lập tức trả thù hai sinh yêu nước, chống giặc Tàu xâm lược bằng những bản án tù hết sức nặng nề.

  Xe tù chở Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha đã rời khỏi sân tòa, trong khi đó, tại vùng biển Trường Sa, 32 tàu chiến Trung Quốc ồ ạt đổ quân cướp trọn Biển Đông.
  *
  19h40: Hiện nay, anh Trương Văn Dũng và Hoàng Dũng đã rời khỏi trụ sở CA phường 1 (Long An). Hiện giờ, chị Bùi Thị Minh Hằng vẫn đang ở trong đồn CA.

  17h00: Nhóm 6 bạn trẻ vẫn kiên trì đứng trước trụ sở CA Phường 1 (Long An) để yêu cầu được bắt cùng với những người đã bị CA giam giữ vô cớ trước đó.

  Lúc này, anh Huỳnh Công Thuận và Trịnh Anh Tuấn đã ra khỏi đồn CA. Tuy nhiên, vẫn còn anh Trương Văn Dũng, Hoàng Dũng và chị Bùi Thị Minh Hằng đang bị giữ lại.

  15h30: Nhóm 6 bạn trẻ hiện đang đứng tại trụ sở CA phường 1 (Long An), bên trong, thấy anh Trịnh Anh Tuấn (Blogger Gió Lang Thang) vẫn đang bị giam lỏng.

  Trước đó, khi đến đây để chất vấn việc bắt người, vừa bước vào trụ sở CA thì an ninh đã ra lệnh cho công an phường 1 xua đuổi mọi người ra ngoài.

  Cô Nguyễn Hoàng Vi nói rằng: Chúng tôi cùng đi chung, bạn tôi bị CA bắt không rõ lý do. Nếu công an không làm việc, yêu cầu các anh bắt luôn chúng tôi, vì tất cả mọi người đều đi cùng nhau và có mặt tại phiên tòa vào thời điểm bắt người.

  CA không ra tay bắt người mà chỉ xua đuổi các bạn trẻ ra ngoài, đồng thời mang máy quay phim chĩa thẳng mặt từng người để ghi hình.

  Nhóm 6 bạn trẻ hiện vẫn đang cùng nhau đứng tại trụ sở CA phường 1 yêu cầu bị bắt chung với các bạn, mọi người đều tỏ ra ôn hòa.

  15h25: Hiện nay, một nhóm bạn trẻ đã lên đường tiến về trụ sở CA phường 1 (Long An) để chất vấn việc bắt và giữ người trái phép.

  Nhóm 6 bạn trẻ trong đó có blogger Nguyễn Hoàng Vi đã yêu cầu cùng bị bắt giữ như những người bạn đi cùng mà đã bị CA bắt trái phép trước đó.
  Đọc thêm →
  | 16.5.13 402 Comments

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. *Miệng lưỡi bọn bay thì nói là ((Công an khủng bố không cho phép ai tham dự phiên tòa )).Nhưng cũng bọn bay cũng viết được là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế.Chúng bay không được vào tham dự phiên tòa mà sao chúng bay giỏi thế ,hay là chúng bay hóa phep tự biến mình thành sợi lông chim trong quần công an để nằm nghe trộm

   *Vào You Tobe xem những clip đầy rẫy của bọn bay thì chỉ thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của tụi bay.Nhưng cũng vào You Tobe xem 2clip :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội xin khoan hồng)) thì lại thấy,nghe trực tiếp lời nhận tội và xin khoan hồng của hai bạn đó .

   *-Rải cờ ba que là không có tội ư?Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm ,nhân dân không còn phải sống trong bom đạn nên buồn quá lại phải có chiến tranh ư?À ,thế Việt Nam không có độc lập à ,vào You Tobe :Nguyễn Cao Kỳ phát biểu trên truyền hình VTV1 30/4/2005-VNCH tốt quá à ?Vào You tobe xem ((Tội ác VNCH ))-((Việt Nam cuộc chiến 10 ngàn ngày)). Google :((Tội ác của Quân đội Hoa Kỳ và đồng minh trong chiến tranh Việt Nam ))-((Thảm sat Mĩ Lai))-((Nhà tù Phú Lợi ))-((Nhà tù Côn Đảo))-((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ Hoàng Phủ Ngọc Tường ))để xem bịa đặt thế nào nhé
   -Kích động chiến tranh Việt-Trung ,để quân dân Việt Nam và cả người Trung Quốc lại tiếp tục lâm vào cảnh đầu rơi máu chảy là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm hay là để đưa ngoại xâm từ bên kia Thái Bình Dương có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh ,đẩy đất nước ta vào thảm cảnh hiện nay như YRad ,Libya ,Syria ,quân nước ngoài chiếm đóng ,nhân dân trong nước bắn giết lẫn nhau ,người chết đầy đường còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng.
   -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao đứa nào trong bọn biểu tình chúng mày không đứa nào tình nguyện vào bộ đội ,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu ,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa ,ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là nhà nước bán đất ,bán biển .Nếu có sự thật đó thì sao trung Quốc không đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế chứ việc gì phải từ chối ra tòa án quốc tế .Yêu nước hay là chỉ muốn lật đỏ đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
   -Chẳng đứa nào làm ăn gì , nhưng rất lắm tiền thuê khách sạn ,đi máy bay đến tận nơi để biểu tiinhf ,ở đâu có chuyện là xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ ..Rồi .té ra là trò lừa đảo ,ăn chia tiền không sòng phẳng cãi chửi nhau ầm ỹ như Phương Bích -Bùi Hằng -Xuân Diện đang chửi nhau trên mạng kia kìa .
   Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế vài người các vị làm thế là yêu nước ,là tự do còn 90 triệu dân chúng tôi là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à
   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   ((Karel Phùng nói về lời kêu gọi biểu tình của Việt Tân và NKYN.))

   Xóa
  2. • *Miệng lưỡi lủ âm binh ma xó súc vật tay sai cộng sản bọn bay dù có nói trên trời dưới đất gì thì cũng chẳng còn ai còn nghe hay tin vào lời nói của lủ âm binh súc vật ma x ó c ái lo ại đ ầu kh ông n ảo ng ực kh ông tim như chúng mày nửa như bọn bây ửa Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế. cũng khiến cho chúng bây tức tối lồng lộn gào rống điên cuồng lên thế sao
   *Vào You Tobe xem những clip đầy rẫy của bọn bay thì chỉ thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của B ỌN MA X Ó ÂM BINH TAY S ÚC V ÂT SAI C ỘNG S ẢN tụi bay.Nhưng H ÃY vào NGAY TẬN PHIÊN TOÀ ĐỂ CHỨNG KIẾN TẬN MẮT :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha HIÊN NGANG NHẬN VINH DỰ LÀ CON DÂN N Ư ỚC VIỆT ĐÃ ĐỨNG LÊN CHỐNG BỌN TÀU XÂM LƯỢC VÀ VẠCH TRẦN BỘ MẶT TAY SAI BÁN NƯỚC BỌN CSVN với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha không nhận tội hay xin xin khoan hồng gì cả )) hãy lại thấy,nghe trực tiếp lời nói đanh thép khẳng khái của hai bạn và không có chuyện xin khoan hồng gì của hai bạn đó như sự tuyên truyền lừa bịp của chúng bay .

   Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm thế nhưng lủ cộng sản tay vẩn trong kiếp đời tay sai nô lệ lệ thuọc cho bọn tàn dư quốc tế cộng san méo đen châu á vẩn âm thầm theo lệnh đám ác ma vẩn tiếp tục chiến đấu âm thầm bất chấp mọi thủ đoàn thổ phỉ ma fia để hướng định toàn cầu phải đi vào đúng quỷ đạo thiên đường điên khùng tân thần hoang tưởng của bọn chúng,nhân dân vn tuy không còn phải sống trong bom đạn nhưng vẩn phải tiếp tục làm súc vật ma xó âm binh tiếp tục lăn lộn phục vụ cho bọn chúng ? con dân vẩn bị bịt mắt bóp mõm bưng tai vẩn chỉ được nghe nhìn thấy những gì đảng cho phép vẩn khong có tự do vẩn bị chà đạp nhân quyền thậm tệ công lý bị phỉ nhổ trong cái pháp luật phục vụ cho mục tiêu phấn đấu vì đảng này , các bạn hãy vào các trang mạng tự do để biết vào You Tobe Tội ác của Cộng sản với nhân loại
   www.rfa.org/.../Communist-crimes-to-humanity-DNghia-050620102259...‎
   06-05-2010 – Dưới nền trời ảm đạm, Tổng thống Putin đã đặt vòng hoa trước cây thánh giá được dựng lên để tưởng nhớ hơn 20.000 người đã bị hành ..
   MƯỜI TỘI ÁC CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - YouTube
   ► 6:17► 6:17
   www.youtube.com/watch?v=mRMzRNwWj4Y

   Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản – Wikipedia ...
   vi.wikipedia.org/.../Đài_Tưởng_niệm_Nạn_nhân_của_Chủ_nghĩa_Cộng.


   Nghị quyết 1481 của Hội đồng châu Âu – Wikipedia tiếng Việt
   vi.wikipedia.org/wiki/Nghị_quyết_1481_của_Hội_đồng_châu_Âu
   Tội ác Cộng Sản Việt Nam - Motgoctroi
   motgoctroi.com/StLichsu/.../ToiAcCSVN/.../ToiAcCSVN_ThuyenNhan.h..

   Xóa
  3. VietFun Story: Mật Thư Tội Ác Của Chủ Nghĩa Cộng Sản - Trần Hữu ...
   music.vietfun.com/trview.php?ID=7641&cat=15‎
   Vì không hiểu được chiều sâu của xã hội và lịch sử, nhiều người, trong đó có các sử gia , giới trí thức và những người lãnh đạo nước Nga hậu Cộng sản đã ..
   Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam | Facebook
   www.facebook.com/UBTTTADCSVN
   Tội Ác Cộng Sản - CHÂU XUÂN NGUYỄN
   chauxuannguyen.org/.../cxn_trai-kien-giam-toi-ac-cong-san-tu-cai-tao-n
   Tội Ác Của Hồ Chí Minh & Đảng Cộng Sản Việt Nam - Mây Biển
   maybien.net/index.php?option=com...view...toiactahcmta00..
   TỘI ÁC CỘNG SẢN - Google Sites
   sites.google.com/site/dangnguoivietyeunguoiviet1/9   HO SO TOI AC CONG SAN VIET NAM
   hosotoiac.blogspot.com


   THƯ CỦA "ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM"
   nhabaovietthuong-uk.blogspot.com/.../loi-tua-xin-chuyen-tiep-nguyen-b.

   TẾT MẬU THÂN 1968 và ỦY BAN TRUY TỐ TỐI ÁC ĐẢNG CỘNG ...
   baovecovang2012.wordpress.com/.../tet-mau-than-1968-va-uy-ban-truy..

   )- nhất là sự thật ((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ liên thành đã tố cáo tối ác man rợ của lủ sát thủ mất hết tính người Hoàng Phủ Ngọc Tường hoàng phủ ngọc phan tên thú vật nguyễn đắc xuân con ác thú đoan trinh ))để xem tội ác của chúng thế nào nhé .. và để biết được sự thật không thể chối cải m à lủ ác quỷ cộng sản vn định đánh tráo tôi ác và lịch sử trắng trợn láo khoét đến cở nào nhé
   - trong chiến tranh Việt-Trung87 ,bọn Trung Quốc lại tiếp tục đưa nhân dân vn vào cảnh đầu rơi máu chảy thây người chết đầy đường chất cao như núi còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng. và hàng ng àn ki lô mét vuông dọc biên giới phía bặc đã mất hẳn vào tay quân xâm lược


   nay đảng cộng sảNvn tay sai chúng lại muốn tiếp tục quỳ lạy lá cờ búa liềm tôn thờ lủ đảng chúa cộng sản mao mác lê mà nhất là bọn quan thầy tàn dư cs tàu mao đã gây bao tai họa tang tóc cho dân Việt thì mới thỏa mãn hay sao. Sao nước Việt lại có những loại thần dân ngu như vậy. Khi t àu xâm lược VN, l ại được sự trợ giúp của đám tay sai cẩu nô cộng sản vn , chúng nhẩn tâm đem đất đai biên giới của tổ quốc hang ngàn km vuông cho tàu cộng đem dâng biển đảo hoàng sa và trường sa cho đảng chủ tàu mao khi mà chúng cổ vủ cho16 vàng bốn tốt choquan thầy yên tâm xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển của đảng chủ mao cộng trên lảnh thô máu thịt của tổ quốc, bắt dân VN phải quỳ gối trước sức mạnh tàn bạo của nó chúng muốn biến con dân đất việt đồng hoá thành chủng hán cộng trong mưu đồ mở ra thời kỳ bắc thuộc lần thứ 2 . và chúng nó đã không lầm , chúng nó gặp phải một đám cẩu nô trung th ành tuyệt đối còn đảng còn mình sẳn sàng bán tổ quốc bán luôn tiền đồ đất nước dân tộc mình Đám quân cộng sảnvn đày tớ chỉ biết làm lính đánh thuê cho lủ quan thầy qtcs đảng m à trước đ ây tên cẩu nô lê duẩn đã từng xác tín dâng công lên cho quan thầy TA ĐÁNH ĐÂY LA ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC ….. VÀ LINH HỒN THI VĂN CỦA CỘNG SẢN ….THI NÔ TỐ HUU ĐÃ MINH ĐỊNH TỔ TIÊN CỦA CHÚNG CHẲNG KHÁC AI NGOÀI ÔNG MAO ÔNG MÁC ÔNG LÊ NIN ÔNG STALIN v à con cẩu nô này đã quỳ lạy cờ búa liềm THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT cho nên đám con cháu hậu sinh của bọn cộng đảng vn tay sai này hiện nay vẩn tiếp tục con đường nô lệ của cha ông chúng trở thành quân ăn hại thế mà chúng dám mở miệng là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm ư .. hay là để đưa bọn ngoại xâm quan thầy đảng chủ của chúng từ bên kia biên giới có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh chiếm đoạt quê hương đất nước ,đẩy dân tộc ta vào thảm cảnh nô lệ lệ thuộc, đưa đất nước dân tọc việt chúng ta vào con đường ngàn năm bắc thuộc lần thứ 2 ,

   Xóa
  4. -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao ?đứa nào trong bọn bộ chính trị tư đầu nảo đến toàn bộ hệ thống loa đ ài báo chí đều e dè khiếp sợ khi chúng ngang nhiên xâm chiếm lảnh thổ hải đảo hoàng trường sa của tổ quóc trắng trợn tuyên bố cấm ngư dân đánh bắt cá trong lảnh thổ của tổ quốc việt nam chẳng lẻ sợ chúng đến nỗi không dám sủa hay chỉ rên ư ử mà vẩn sợ bọn quan thầy nghe thấy ?chúng mày bày đặt hỏi ?không đứa nào tình nguyện vào bộ đội ,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu ,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa ? đúng là lủ không óc không tim âm binh ngu tối đ ến lạ lùng chúng mày sao không HỎI? LỦ CHÓP BU TẠI SAO QUÂN ĐỘI DÙNG ĐỂ L ÀM G Ì KHI ĐẤT N ƯỚC T Ổ QUỐC ĐÃ B Ị CHIẾM ĐOẠT? KHONG HỎI TẠI SAO QUÂN ĐỘI LẠI NGỒi CANH GÁT BIỂN TRỜI TA TH ỨC CU BA NG Ủ CU BA NGỦ TA THỨC CHO QUAN THẦY XÂY DỰNG VỮNG CHẮC THÀNH PHỐ TAM SA XÁC ĐỊNH CHỦ QUYỀN MUÔN ĐỜI CỦA CHÚNG TRÊN LẢNH THỔ MÁU THỊT CỦA TỔ QUỐC VN ? SAO CH ÚNG M ÀY KHÔNG HỎI TẠI SAO NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH PHẢN KHÁNG QUÂN XÂM LƯỢC TÀU CỘNG THAY M ẶT BỌN LẢNH DẠO TAY SAI Đ Ê H ÈN LÊN TIẾNG ĐÒI LẠI ĐẤT DAI BIÊN CƯƠNG ẢI ĐẢO B Ị T ÀU CỘNG CƯỞNG ĐOAT L ẠI B Ị CHÍNH BỌN CHÚNG ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN BÁT GIAM CẦM TÙ ĐÀY NHƯ ANH ĐI ẾU CÀY CH Ị T Ạ PHONG T ẦN PHƯƠNG UY ÊN BÙI MINH HẰNG V…VV ????..chúng mày ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là NHÀ NƯỚC CỘNG SẢN TAY SAI NÀY không bán đất ,bán biển LẠI NGU TỐI ĐẾN ĐỘ TỰ BỊT MẮT BƯNG TAI BÓP MÕM MÌNH KHÔNG BIÉT KHÔNG NGHE KHÔNG THẤY LẠI HỎI NHƯ THẰNG KHÔNG NẢO …….Nếu C ỘNG S ẢN VN KHÔNG BÁN NƯỚC KHÔNG CÓ sự thật đó thì sao trung Quốc L ẠI đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế Hoàng Sa thuộc Trung cộng theo công hàm của Thủ tướng Việt Nam Phạm Văn Đồng viết cho Thủ tướng Trung cộng Chu Ân Lai vào năm 1958, công nhận Hoàng Sa thuộc Trung cộng…” (New York 13/3/2013 – Trung tướng Zhu Chenghu, học viện quốc phòng Trung cộng).
   Như mũi dao cắm vào tim mình, thêm một lần nữa nỗi đau trong lòng người Việt Nam trong nước và hải ngoại lại quặn thắt khi giữa nghị trường Quốc tế New York – đại diện Trung cộng Tướng Zhu Chenghu trả lời (như trên) cho câu hỏi từ diễn đàn hội nghị về hành động cưỡng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam từ Trung cộng hồi năm 1974.

   Xóa
  5. Từ ngày 13 – 15.3, tại New York (Mỹ) diễn ra hội thảo quốc tế với chủ đề “Biển Đông: Nhân tố trung tâm của hòa bình và an ninh khu vực châu Á – Thái Bình Dương” do tổ chức Asia Society và đại diện Singapore đồng chủ trì.
   Hội thảo có sự tham dự của các học giả, luật sư, chuyên gia từ Mỹ, Châu Âu Singapore, Trung cộng, Philippines và các cơ quan chuyên ngành luật biển quốc tế… Việt Nam có Phó trưởng khoa Luật quốc tế thuộc Học viện Ngoại giao Nguyễn Thị Lan Anh và Vụ trưởng Vụ Luật pháp và điều ước quốc tế thuộc Bộ Ngoại giao Nguyễn Thị Thanh Hà tham dự. Người ta chưa biết phía CH/XHCN/VN có ai đăng đàn phản bác “luận điệu” này của Trung cộng không?
   CÓ KHÔNG ??????????? :
   …. .Yêu nước hay là CHỈ MUỐN LÀM ĐÀY TỚ TAY SAI CHO ĐẢNG CHỦ chỉ muốn đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
   - BỌN QUAN QUYỀN C ỘNG S ẢN Chẳng đứa nào làm RA TI ỀN NGOÀI ĐỒNG LƯƠNG CHỈ ĐỦ SỐNG LÀ MAY LẮM RỒI THẾ MÀ , CHÚNG rất lắm tiền NH À LẦU VI LA CÓ Đ ỨA HAI BA CÁI …XE H ƠI ĂN NH À H ÀNG thuê khách sạn ,đi máy bay CHO CON C ÁI V Ợ CON DU L ỊCH… DU H ỌC Ở N Ư ỚC NGOÀI tiêu tièn xã láng HÀNG TRĂM NGÀN ĐÔ la TIỀN ẤY Đ ÂU RA, ĐẦU MÀY CÓ NẢO KHÔNG ĐẤY M ÀY C Ó NGHE CHÍNH MI ỆNG ĐỒNG CHÍ TRƯƠNG TẤN SANG CHỦ TỊCH NƯỚC HIỆN NAY NÓI V Ì SAO CHỔ NÀO CŨNG CÓ S ÂU KHÔNG NHỮNG MỘT CON MÀ CẢ MỘT BẦY SÂU NHUNG NHÚC TRONG CÁI NHÀ NƯỚC CỦA CÁI Đ ẢNG C ỘNG SẢN KHỐN KI ẾP NÀY HAY KHÔNG HAY M ÀY VẪN BỊT TAI B ỊT MẮT ĐẺ MÀ TIẾP TỤC NÓI L ÁO NÓI KHOÉT mu ốn ĐỒNG CHÍ GOCBACHÓP VẠCH MẶT CH Ỉ THẲNG VÀO CÁI BẢN MẶT LỪA BỊP DỐI TRÁ VÀ MỊ DÂN CỦA CHÚNG MÀY THÊM M ỘT LẦN NỬA HAY KH ÔNG , C ÒN L Ủ CHÓ S ĂN CỦA ĐẢNG AN NINH CẢNH S ÁT ở đâu có chuyện BI ẺU TÌNH CHỐNG TRUNG CỘNG ĐÒI D ÂN CH Ủ T Ự DO C ÔNG L Ý V À NH ÂN QUY ỀN CH ỐNG Đ ỘC T ÀI Đ ẢNG TRI PHI NH ÂN B ẤT NGH ĨA là CH ÚNG xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ . Đ ÀN ÁP Đ ÁNH Đ ẬP D Ã MAN B ẮT B Ớ GIAM C ẦM TR ÁI PH ÁP LU ẬT .Rồi l ại bày trò lừa đảo vu khống , GÁN GH ÉP CHO NHỮNG NGƯỜI TRANH ĐẦU V Ì T Ự DO NH ÂN QUYỀN BIỂU T ÌNH CHỐNG XÂM LƯ C BẢO TOÀN BI ÊN CƯƠNG LẢNH THỔ NHƯ - ĐIẾU CÀY CÙ HUY HÀ VỦ t ạ phong t ần VVV ĐANG B Ị GÔNG CÙM XIỀN X ÍCH T Ù Đ ÀY B ỞI LỦ ÁC QUỶ ĐẢNG NY MÀy HÃY VÀO C ÁC TRANG M ẠNG T Ự DO ĐỂ THẤY TOÀN THẾ GIỚI ĐANG LÊN ÁN NHỮNG HÀNH ĐỘNG MAN RỢ CỦA BỌN ĐỘC TÀI ÁC ĐẢNG NÀY HỌ đang chửi CHÚNG MÀY trên mạng kia kìa .
   Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế CHÚNG MAY BỊT MÕM NGƯỜI BIỂU T ÌNH ĐÁNH ĐẬP MAN RỢ BẮT BỚ GIAM C ẦM TÙ ĐÀY NHỮNG NGƯỜI CHỐNG TÀU XÂM LƯỢC làm thế là yêu nước SAO ,là tự do CHO 90 triệu dân chúng TAO SAO VẬY NHỮNG NGƯỜI CHỐNG ĐỘC T ÀI ÁP BỨC ĐÒI QUYỀN ĐƯỢC L ÀM NGƯỜI ĐƯỢC T Ự DO CÓ C ÔNG LÝ V À PH ÁP LUẬT CHÂN CHÍNH CHỨ KHÔNG PHẢI CÁI PHÁP TỤT TRONG TAY ĐẢNG là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à
   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   (((New York 13/3/2013 – Trung tướng Zhu Chenghu, học viện quốc phòng Trung cộng).
   .))

   Xóa

   Xóa
  6. Hội nặc danh này ngồi trong nhà ôm cái laptop mà tưởng tưởng, mà sáng tác ra diễn biến phiên tòa nên mới có những lời phát biểu trên. hic, một trò hề rẻ tiền.

   Xóa
  7. Sở trường của TTXVA là bịa đặt và xuyên tạc. Thế nên, những kẻ bám vào nó, bênh vực nó cũng như thế thôi. Chả ai tin, chúng tự tung hô nhau lên thôi

   Xóa
 2. 4h40: Các anh Huỳnh Công Thuận, Hoàng Dũng, Trịnh Anh Tuấn, Trương Văn Dũng và chị Bùi Thị Minh Hằng đang bị giữ tại trụ sở công an phường 1, Tân An, Long An.

  An ninh đã thu giữ tất cả máy chụp hình, máy tính và điện thoại của cả mọi người.

  Đây là số điện thoại của ông Thức - Phó Công an phường 1, Tân An : 0908171753

  14h00: Phiên xử buổi chiều bắt đầu với phần tranh tụng của luật sư.

  Ngay sau khi phiên tòa buổi sáng tạm nghỉ, nhà báo Trần Quang Thành đã thực hiện cuộc phỏng vấn với cô Nguyễn Thị Nhung, mẹ Phương Uyên.

  Cô Nhung cho biết, bản thân cô rất bất ngờ về thái độ của Phương Uyên trước tòa. Tinh thần Phương Uyên 'trên cả mức tưởng tượng của gia đình'.

  Mặc dù sức khỏe không tốt, nhưng tinh thần Phương Uyên rất tốt. Tại tòa, cô sinh viên yêu nước cũng đã trình bày thẳng thắn quan điểm của mình.

  Cô Nguyễn Thị Nhung, mẹ Phương Uyên
  Trước tòa, Phương Uyên khẳng định: Những việc Phương Uyên làm được thể hiện hoàn toàn dựa trên tinh thần yêu nước, chống ngoại bang, cũng như chống lại bất công của xã hội. Đây đều là những điều mà người dân thấp cổ bé miệng không nói lên được, nếu ai dám nói thì cũng sẽ bị đàn áp.

  Tinh thần này đã được thể hiện qua các bức tranh, cũng như những khẩu hiệu như 'Tàu khựa cút khỏi Biển Đông' (do tự tay Phương Uyên viết bằng máu)

  Phương Uyên cũng cho biết thêm, những hành vi xâm lược, cướp giết ngư dân Việt Nam ngày càng trắng trợn và dã man của Trung Quốc đã khiến Phương Uyên 'phẫn uất lên đến tận cùng'.

  Nói đến đây, chủ toạ phiên tòa lập tức cắt lời Phương Uyên.

  Được biết, tại phiên xử sáng nay, Phương Uyên đã không xin khoan hồng và không nhận tội. Đây rõ ràng là một cái tát vào mặt bộ công an với đoạn video 'nhận tội' đã được phát sóng trước đó.

  Trước tòa, Phương Uyên dõng dạc khẳng định:

  "Tôi là sinh viên có yêu nước, nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì mọi người trẻ sẽ sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền của đất nước.


  Nếu một sinh viên, tuổi trẻ như tôi mà bị kết án tù vì yêu nước thì thật sự tôi không cam tâm"


  Trao đổi với nhà báo Trần Quang Thành, cô Nguyễn Thị Nhung chia sẻ: Là một người mẹ, là người đã sinh ra bé Uyên và nuôi đến ngày hôm nay, tôi cảm thấy rất vinh dự về Phương Uyên. Công lao mình nuôi con đến ngày hôm nay đã được thỏa mãn.
  *
  13h00: Đến thời điểm này, những người bị CA bắt giữ trái phép khi đến tham gia phiên tòa gồm có: Anh Huỳnh Công Thuận, Hoàng Dũng, Trịnh Anh Tuấn, Trương Văn Dũng và chị Bùi Thị Minh Hằng.

  Trước khi Hoàng Dũng và Trịnh Anh Tuấn (Gió Lang Thang) bị bắt, tin cho biết: một người có Facebook là Peter Lam Bui khi đến tòa cũng đã bị công an truy bắt nhưng không thành.

  11h40: Phiên tòa tạm nghỉ trưa.

  Đại diện Viện kiểm sát đề nghị đưa ra mức án rất nặng nề đối với 2 sinh viên yêu nước. Theo đó, Đinh Nguyên Kha bị đề nghị tuyên án từ 8 đến 10 năm tù giam, Nguyễn Phương Uyên bị đề nghị tuyên án từ 5 đến 7 năm tù giam.

  11h30: CA tiếp tục bắt đi 2 người gồm Hoàng Dũng và Trịnh Anh Tuấn. Cả hai bị CA bắt giữ với lý do 'nghi ngờ chụp hình'.

  Hiện nay, Trịnh Anh Tuấn đang bị giữ tại trụ sở CA phường 1, TP Tân An, tỉnh Long An. Địa chỉ công an phường 1: 69 Thủ Khoa Huân, điện thoại (072) 3826.294.

  Không rõ Hoàng Dũng đang bị giam giữ tại đâu.

  10h50: Lúc này, có mặt trong sân trụ sở tòa án tỉnh Long An có đông đủ gia đình, người nhà của hai sinh viên Uyên và Kha. Ngoài ra, những bạn trẻ từ Sài Gòn gồm có Nguyễn Hoàng Vi, Hoàng Dũng, Châu Văn Thi, Trịnh Anh Tuấn, Phạm Lê Vương Các... cùng một số bà con từ Long An, Tiền Giang cũng đang ngồi cùng gia đình hai sinh viên yêu nước trong sân tòa án.

  Công an chìm nổi vẫn tiếp tục bám sát mọi người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. *Miệng lưỡi bọn bay thì nói là ((Công an khủng bố không cho phép ai tham dự phiên tòa )).Nhưng cũng bọn bay cũng viết được là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế.Chúng bay không được vào tham dự phiên tòa mà sao chúng bay giỏi thế ,hay là chúng bay hóa phep tự biến mình thành sợi lông chim trong quần công an để nằm nghe trộm

   *Vào You Tobe xem những clip đầy rẫy của bọn bay thì chỉ thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của tụi bay.Nhưng cũng vào You Tobe xem 2clip :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội xin khoan hồng)) thì lại thấy,nghe trực tiếp lời nhận tội và xin khoan hồng của hai bạn đó .

   *-Rải cờ ba que là không có tội ư?Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm ,nhân dân không còn phải sống trong bom đạn nên buồn quá lại phải có chiến tranh ư?À ,thế Việt Nam không có độc lập à ,vào You Tobe :Nguyễn Cao Kỳ phát biểu trên truyền hình VTV1 30/4/2005-VNCH tốt quá à ?Vào You tobe xem ((Tội ác VNCH ))-((Việt Nam cuộc chiến 10 ngàn ngày)). Google :((Tội ác của Quân đội Hoa Kỳ và đồng minh trong chiến tranh Việt Nam ))-((Thảm sat Mĩ Lai))-((Nhà tù Phú Lợi ))-((Nhà tù Côn Đảo))-((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ Hoàng Phủ Ngọc Tường ))để xem bịa đặt thế nào nhé
   -Kích động chiến tranh Việt-Trung ,để quân dân Việt Nam và cả người Trung Quốc lại tiếp tục lâm vào cảnh đầu rơi máu chảy là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm hay là để đưa ngoại xâm từ bên kia Thái Bình Dương có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh ,đẩy đất nước ta vào thảm cảnh hiện nay như YRad ,Libya ,Syria ,quân nước ngoài chiếm đóng ,nhân dân trong nước bắn giết lẫn nhau ,người chết đầy đường còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng.
   -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao đứa nào trong bọn biểu tình chúng mày không đứa nào tình nguyện vào bộ đội ,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu ,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa ,ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là nhà nước bán đất ,bán biển .Nếu có sự thật đó thì sao trung Quốc không đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế chứ việc gì phải từ chối ra tòa án quốc tế .Yêu nước hay là chỉ muốn lật đỏ đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
   -Chẳng đứa nào làm ăn gì , nhưng rất lắm tiền thuê khách sạn ,đi máy bay đến tận nơi để biểu tiinhf ,ở đâu có chuyện là xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ ..Rồi .té ra là trò lừa đảo ,ăn chia tiền không sòng phẳng cãi chửi nhau ầm ỹ như Phương Bích -Bùi Hằng -Xuân Diện đang chửi nhau trên mạng kia kìa .
   Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế vài người các vị làm thế là yêu nước ,là tự do còn 90 triệu dân chúng tôi là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à
   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   ((Karel Phùng nói về lời kêu gọi biểu tình của Việt Tân và NKYN.))

   Xóa

   Xóa
  2. • *Miệng lưỡi lủ âm binh ma xó súc vật tay sai cộng sản bọn bay dù có nói trên trời dưới đất gì thì cũng chẳng còn ai còn nghe hay tin vào lời nói của lủ âm binh súc vật ma xó cái loại người đầu không nảo ngực không tim như chúng mày nửa không ? Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế. cũng khiến cho chúng bây tức tối lồng lộn gào rống điên cuồng lên thế sao?
   * chúng mày hãy Vào You Tobe xem lại những clip lừa bịp của bọn bay đ ể thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của BỌN MA XÓ ÂM BINH SÚC VÂT SAI CỘNG SẢN tụi bay. v à HÃY vào NGAY TẬN PHIÊN TOÀ ĐỂ CHỨNG KIẾN TẬN MẮT :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha HIÊN NGANG NHẬN VINH DỰ LÀ CON DÂN NƯỚC VIỆT ĐÃ ĐỨNG LÊN CHỐNG BỌN TÀU XÂM LƯỢC VÀ VẠCH TRẦN BỘ MẶT TAY SAI BÁN NƯỚC BỌN CSVN với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha không nhận tội hay xin xin khoan hồng gì cả )) hãy lại đấy để thấy,nghe trực tiếp lời nói đanh thép khẳng khái của hai bạn và không có chuyện xin xỏ khoan hồng gì cả của hai bạn đó như sự tuyên truyền lừa bịp của chúng mày Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm thế nhưng lủ cộng sản vn vẩn trong kiếp đời tay sai nô lệ lệ thuọc cho bọn tàn dư quốc tế cộng san méo đen châu á vẩn âm thầm theo lệnh đám ác ma vẩn tiếp tục chiến đấu âm thầm bất chấp mọi thủ đoàn thổ phỉ ma fia để hướng định toàn cầu phải đi vào đúng quỷ đạo thiên đường điên khùng tân thần hoang tưởng của bọn chúng,nhân dân vn tuy không còn phải sống trong bom đạn nhưng vẩn phải tiếp tục làm súc vật ma xó âm binh tiếp tục lăn lộn phục vụ cho bọn chúng ? con dân vẩn bị bịt mắt bóp mõm bưng tai vẩn chỉ được nghe nhìn thấy những gì đảng cho phép vẩn khong có tự do vẩn bị chà đạp nhân quyền thậm tệ công lý bị phỉ nhổ trong cái pháp luật phục vụ cho mục tiêu phấn đấu trên hết vì đảng này , các bạn hãy vào các trang mạng tự do để nhận biết sự thật v ề chủ nghĩa cộng sản hay vào You Tobe để biết cả thế giới và người vn nói về những Tội ác của Cộng sản đã gây ra cho nhân loại như thế nào
   www.rfa.org/.../Communist-crimes-to-humanity-DNghia-050620102259...‎
   06-05-2010 – Dưới nền trời ảm đạm, Tổng thống Putin đã đặt vòng hoa trước cây thánh giá được dựng lên để tưởng nhớ hơn 20.000 người đã bị hành ..
   MƯỜI TỘI ÁC CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - YouTube
   ► 6:17► 6:17
   www.youtube.com/watch?v=mRMzRNwWj4Y

   Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản – Wikipedia ...
   vi.wikipedia.org/.../Đài_Tưởng_niệm_Nạn_nhân_của_Chủ_nghĩa_Cộng.


   Nghị quyết 1481 của Hội đồng châu Âu – Wikipedia tiếng Việt
   vi.wikipedia.org/wiki/Nghị_quyết_1481_của_Hội_đồng_châu_Âu
   Tội ác Cộng Sản Việt Nam - Motgoctroi
   motgoctroi.com/StLichsu/.../ToiAcCSVN/.../ToiAcCSVN_ThuyenNhan.h..

   Xóa
  3. VietFun Story: Mật Thư Tội Ác Của Chủ Nghĩa Cộng Sản - Trần Hữu ...
   music.vietfun.com/trview.php?ID=7641&cat=15‎
   Vì không hiểu được chiều sâu của xã hội và lịch sử, nhiều người, trong đó có các sử gia , giới trí thức và những người lãnh đạo nước Nga hậu Cộng sản đã ..
   Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam | Facebook
   www.facebook.com/UBTTTADCSVN
   Tội Ác Cộng Sản - CHÂU XUÂN NGUYỄN
   chauxuannguyen.org/.../cxn_trai-kien-giam-toi-ac-cong-san-tu-cai-tao-n
   Tội Ác Của Hồ Chí Minh & Đảng Cộng Sản Việt Nam - Mây Biển
   maybien.net/index.php?option=com...view...toiactahcmta00..
   TỘI ÁC CỘNG SẢN - Google Sites
   sites.google.com/site/dangnguoivietyeunguoiviet1/9   HO SO TOI AC CONG SAN VIET NAM
   hosotoiac.blogspot.com


   THƯ CỦA "ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM"
   nhabaovietthuong-uk.blogspot.com/.../loi-tua-xin-chuyen-tiep-nguyen-b.

   TẾT MẬU THÂN 1968 và ỦY BAN TRUY TỐ TỐI ÁC ĐẢNG CỘNG ...
   baovecovang2012.wordpress.com/.../tet-mau-than-1968-va-uy-ban-truy..

   )- nhất là sự thật ((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ liên thành đã tố cáo tối ác man rợ của lủ sát thủ mất hết tính người Hoàng Phủ Ngọc Tường hoàng phủ ngọc phan tên thú vật nguyễn đắc xuân con ác thú đoan trinh ))để xem tội ác của chúng thế nào nhé .. và để biết được sự thật không thể chối cải m à lủ ác quỷ cộng sản vn định đánh tráo tôi ác và lịch sử trắng trợn láo khoét đến cở nào nhé
   - trong chiến tranh Việt-Trung87 ,bọn Trung Quốc lại tiếp tục đưa nhân dân vn vào cảnh đầu rơi máu chảy thây người chết đầy đường chất cao như núi còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng. và hàng ng àn ki lô mét vuông dọc biên giới phía bặc đã mất hẳn vào tay quân xâm lược


   nay đảng cộng sảNvn tay sai chúng lại muốn tiếp tục quỳ lạy lá cờ búa liềm tôn thờ lủ đảng chúa cộng sản mao mác lê mà nhất là bọn quan thầy tàn dư cs tàu mao đã gây bao tai họa tang tóc cho dân Việt thì mới thỏa mãn hay sao. Sao nước Việt lại có những loại thần dân ngu như vậy. Khi t àu xâm lược VN, l ại được sự trợ giúp của đám tay sai cẩu nô cộng sản vn , chúng nhẩn tâm đem đất đai biên giới của tổ quốc hang ngàn km vuông cho tàu cộng đem dâng biển đảo hoàng sa và trường sa cho đảng chủ tàu mao khi mà chúng cổ vủ cho16 vàng bốn tốt choquan thầy yên tâm xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển của đảng chủ mao cộng trên lảnh thô máu thịt của tổ quốc, bắt dân VN phải quỳ gối trước sức mạnh tàn bạo của nó chúng muốn biến con dân đất việt đồng hoá thành chủng hán cộng trong mưu đồ mở ra thời kỳ bắc thuộc lần thứ 2 . và chúng nó đã không lầm , chúng nó gặp phải một đám cẩu nô trung th ành tuyệt đối còn đảng còn mình sẳn sàng bán tổ quốc bán luôn tiền đồ đất nước dân tộc mình Đám quân cộng sảnvn đày tớ chỉ biết làm lính đánh thuê cho lủ quan thầy qtcs đảng m à trước đ ây tên cẩu nô lê duẩn đã từng xác tín dâng công lên cho quan thầy TA ĐÁNH ĐÂY LA ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC ….. VÀ LINH HỒN THI VĂN CỦA CỘNG SẢN ….THI NÔ TỐ HUU ĐÃ MINH ĐỊNH TỔ TIÊN CỦA CHÚNG CHẲNG KHÁC AI NGOÀI ÔNG MAO ÔNG MÁC ÔNG LÊ NIN ÔNG STALIN v à con cẩu nô này đã quỳ lạy cờ búa liềm THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT cho nên đám con cháu hậu sinh của bọn cộng đảng vn tay sai này hiện nay vẩn tiếp tục con đường nô lệ của cha ông chúng trở thành quân ăn hại thế mà chúng dám mở miệng là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm ư .. hay là để đưa bọn ngoại xâm quan thầy đảng chủ của chúng từ bên kia biên giới có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh chiếm đoạt quê hương đất nước ,đẩy dân tộc ta vào thảm cảnh nô lệ lệ thuộc, đưa đất nước dân tọc việt chúng ta vào con đường ngàn năm bắc thuộc lần thứ 2 ,

   Xóa
  4. -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao ?đứa nào trong bọn bộ chính trị tư đầu nảo đến toàn bộ hệ thống loa đài báo chí đều e dè khiếp sợ bọn quan thây khi chúng ngang nhiên xâm chiếm lảnh thổ hải đảo hoàng trường sa của tổ quóc trắng trợn tuyên bố cấm ngư dân đánh bắt cá ngay trong lảnh thổ của tổ quốc việt nam chẳng lẻ sợ chúng đến nỗi không dám sủa hay chỉ rên ư ử mà vẩn sợ bọn quan thầy chúng nó nghe thấy ?chúng mày bày đặt hỏi ?không đứa nào tình nguyện vào bộ đội a,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu A,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa…A ? đúng là lủ không óc không tim âm binh ngu tối đến lạ lùng chúng mày sao không HỎI? LỦ CHÓP BU TẠI SAO QUÂN ĐỘI DÙNG ĐỂ LÀM G Ì KHI ĐẤT NƯỚC TỔ QUỐC ĐÃ BỊ CHIẾM ĐOẠT? KHONG HỎI TẠI SAO QUÂN ĐỘI LẠI NGỒi CANH GÁT BIỂN TRỜI TA THỨC CU BA NGỦ CU BA NGỦ TA THỨC CHO QUAN THẦY XÂY DỰNG VỮNG CHẮC THÀNH PHỐ TAM SA XÁC ĐỊNH CHỦ QUYỀN MUÔN ĐỜI CỦA CHÚNG TRÊN LẢNH THỔ MÁU THỊT CỦA TỔ QUỐC VN ? SAO CH ÚNG MÀY KHÔNG HỎI TẠI SAO NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH PHẢN KHÁNG QUÂN XÂM LƯỢC TÀU CỘNG THAY M ẶT BỌN LẢNH DẠO TAY SAI ĐÊ HÈN LÊN TIẾNG ĐÒI LẠI ĐẤT DAI BIÊN CƯƠNG HẢI ĐẢO B Ị TÀU CỘNG CƯỞNG ĐOAT LẠI BỊ CHÍNH BỌN CHÚNG ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN BÁT GIAM CẦM TÙ ĐÀY NHƯ ANH ĐI ẾU CÀY CHỊ TẠ PHONG TẦN PHƯƠNG UYÊN BÙI MINH HẰNG V…VV ????..chúng mày ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là NHÀ NƯỚC CỘNG SẢN TAY SAI NÀY không bán đất ,bán biển LẠI NGU TỐI ĐẾN ĐỘ TỰ BỊT MẮT BƯNG TAI BÓP MÕM MÌNH KHÔNG BIÉT KHÔNG NGHE KHÔNG THẤY M À HỎI NHƯ THẰNG KHÔNG NẢO …….Nếu C ỘNG S ẢN VN KHÔNG BÁN NƯỚC KHÔNG CÓ sự thật đó thì sao trung Quốc LẠI đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế Hoàng Sa thuộc Trung cộng theo công hàm của Thủ tướng Việt Nam Phạm Văn Đồng viết cho Thủ tướng Trung cộng Chu Ân Lai vào năm 1958, công nhận Hoàng Sa thuộc Trung cộng…” (New York 13/3/2013 – Trung tướng Zhu Chenghu, học viện quốc phòng Trung cộng).
   Như mũi dao cắm vào tim mình, thêm một lần nữa nỗi đau trong lòng người Việt Nam trong nước và hải ngoại lại quặn thắt khi giữa nghị trường Quốc tế New York – đại diện Trung cộng Tướng Zhu Chenghu trả lời (như trên) cho câu hỏi từ diễn đàn hội nghị về hành động cưỡng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam từ Trung cộng hồi năm 1974.

   Xóa
  5. Từ ngày 13 – 15.3, tại New York (Mỹ) diễn ra hội thảo quốc tế với chủ đề “Biển Đông: Nhân tố trung tâm của hòa bình và an ninh khu vực châu Á – Thái Bình Dương” do tổ chức Asia Society và đại diện Singapore đồng chủ trì.
   Hội thảo có sự tham dự của các học giả, luật sư, chuyên gia từ Mỹ, Châu Âu Singapore, Trung cộng, Philippines và các cơ quan chuyên ngành luật biển quốc tế… Việt Nam có Phó trưởng khoa Luật quốc tế thuộc Học viện Ngoại giao Nguyễn Thị Lan Anh và Vụ trưởng Vụ Luật pháp và điều ước quốc tế thuộc Bộ Ngoại giao Nguyễn Thị Thanh Hà tham dự. Người ta chưa biết phía CH/XHCN/VN có ai đăng đàn phản bác “luận điệu” này của Trung cộng không?
   CÓ KHÔNG ??????????? :
   …. .Yêu nước hay là CHỈ MUỐN LÀM ĐÀY TỚ TAY SAI CHO ĐẢNG CHỦ chỉ muốn đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
   - BỌN QUAN QUYỀN CỘNG SẢN Chẳng đứa nào làm RA TIỀN NGOÀI ĐỒNG LƯƠNG CHỈ ĐỦ SỐNG LÀ MAY LẮM RỒI THẾ MÀ , CHÚNG rất lắm tiền NHÀ LẦU VI LA CÓ Đ ỨA HAI BA CÁI …XE HƠI ĂN NHÀ HÀNG thuê khách sạn ,đi máy bay CHO CON CÁI VỢ CON DU LỊCH… DU HỌC Ở NƯỚC NGOÀI tiêu tièn xã láng HÀNG TRĂM NGÀN ĐÔ la TIỀN ẤY ĐÂU RA, ĐẦU MÀY CÓ NẢO KHÔNG ĐẤY MÀY CÓ NGHE CHÍNH MIỆNG ĐỒNG CHÍ TRƯƠNG TẤN SANG CHỦ TỊCH NƯỚC HIỆN NAY NÓI VÌ SAO CHỔ NÀO CŨNG CÓ S ÂU KHÔNG NHỮNG MỘT CON MÀ CẢ MỘT BẦY SÂU NHUNG NHÚC TRONG CÁI NHÀ NƯỚC CỦA CÁI ĐẢNG CỘNG SẢN KHỐN KI ẾP NÀY HAY KHÔNG HAY M ÀY VẪN BỊT TAI BỊT MẮT ĐẺ MÀ TIẾP TỤC NÓI LÁO NÓI KHOÉT muốn ĐỒNG CHÍ GOCBACHÓP VẠCH MẶT CH Ỉ THẲNG VÀO CÁI BẢN CHẤT LỪA BỊP DỐI TRÁ VÀ MỊ DÂN CỦA CHÚNG MÀY THÊM MỘT LẦN NỬA HAY KHÔNG , CÒN LỦ CHÓ S ĂN CỦA ĐẢNG AN NINH CẢNH SÁT ở đâu có chuyện BIẺU TÌNH CHỐNG TRUNG CỘNG ĐÒI DÂN CHỦ TỰ DO CÔNG LÝ VÀ NHÂN QUYỀN CHỐNG ĐỘC TÀI ĐẢNG TRI PHI NHÂN BẤT NGH ĨA là CH ÚNG xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ . ĐÀN ÁP ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN BẮT BỚ GIAM CẦM TRÁI PHÁP LUẬT .Rồi lại bày trò lừa đảo vu khống , GÁN GHÉP TỘI DANH KHỐNG CHO NHỮNG NGƯỜI TRANH ĐẦU V Ì T Ự DO NH ÂN QUYỀN BIỂU TÌNH CHỐNG XÂM LƯƠC BẢO TOÀN BI ÊN CƯƠNG LẢNH THỔ NHƯ - ĐIẾU CÀY CÙ HUY HÀ VỦ t ạ phong t ần VV… ĐỂ RỒI T ÌM CÁCH BẮT BỚ GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH TÙ ĐÀY H Ọ …..BỞI LỦ ÁC QUỶ ĐẢNG ÁC NHÂN NÀY MÀy HÃY VÀO CÁC TRANG MẠNG TỰ DO ĐỂ THẤY TOÀN THẾ GIỚI ĐANG LÊN ÁN NHỮNG HÀNH ĐỘNG MAN RỢ CỦA BỌN ĐỘC TÀI ÁC ĐẢNG NÀY HỌ đang chửi CHÚNG MÀY trên mạng kia kìa .
   Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế CHÚNG MAY BỊT MÕM NGƯỜI BIỂU TÌNH ĐÁNH ĐẬP MAN RỢ BẮT BỚ GIAM C ẦM TÙ ĐÀY NHỮNG NGƯỜI CHỐNG TÀU XÂM LƯỢC làm thế là yêu nước SAO?? ,là tự do CHO 90 triệu dân chúng TAO SAO?? VẬY NHỮNG NGƯỜI CHỐNG ĐỘC T ÀI ÁP BỨC ĐÒI QUYỀN ĐƯỢC L ÀM NGƯỜI ĐƯỢC T Ự DO CÓ C ÔNG LÝ V À PH ÁP LUẬT CHÂN CHÍNH CHỨ KHÔNG PHẢI CÁI PHÁP TỤT TRONG TAY ĐẢNG là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à ????????
   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   (((New York 13/3/2013 – Trung tướng Zhu Chenghu, học viện quốc phòng Trung cộng).
   .))

   Xóa

   Xóa
  6. Hội rân chủ nặc danh này đểu giả quá. Lừa gạt để con người ta bị tù tội, lại còn tung hứng con bé như diễn xiếc để phục vụ mưu đồ chính trị. Gánh xiếc rân chủ rẻ tiền hạ mạt

   Xóa
 3. 10h30: Bất chấp những hành vi bao vây, đe dọa của công an chìm nổi, một nhóm bạn trẻ đã tiến thẳng vào sân tòa án.


  10h22: Có tin nói rằng, cùng bị bắt với anh Huỳnh Công Thuận và chị Bùi Thị Minh Hằng còn có anh Trương Văn Dũng từ Hà Nội vào.

  Công an Long An tiếp tục huy động lực lượng sắc phục gồm cảnh sát giao thông và cơ động dày đặc. Người dân đến ủng hộ tinh thần cho 2 sinh viên yêu nước đều bị theo dõi, bám sát và đe dọa.

  09h50: Điện thoại của anh Huỳnh Công Thuận vẫn đổ chuông nhưng không ai nghe máy. Nhiều khả năng CA Long An đã cướp điện thoại của anh Thuận

  Sinh viên Nguyễn Phương Uyên đã dùng máu để viết lên mảnh vải mang giòng chữ ‘Tàu khựa cút khỏi Biển Đông’. Trong bản cáo trạng, Viện Kiểm Sát cáo buộc cô đã ‘phạm tội’ khi viết ‘những dòng chữ có nội dung không hay về Trung Quốc’.

  Người nhà sinh viên Nguyễn Phương Uyên không được vào tham dự phiên tòa. Trong ảnh: Bố, dì và em trai của Phương Uyên bị CA chặn cửa không cho vào phòng xử

  09h01: Sau cuộc vây bắt bất thành, công an Long An vẫn tiếp tục bám sát nhóm Truyền Thông Chúa Cứu Thế (VRNs)

  08h55: Tin cho biết, cảnh sát cơ động đã được huy động tối đa nhằm ngăn chặn người dân đến ủng hộ tinh thần 2 sinh viên yêu nước Đinh Nguyên Kha và Nguyễn Phương Uyên.

  08h53: Mặc dù đã được thông báo là phiên tòa 'công khai', nhưng ba ruột của Phương Uyên đã bị cán bộ tòa án ngăn chặn không cho vào tham dự phiên xử con gái mình.

  08h44: Ngoài anh Huỳnh Cộng Thuận và chị Bùi Thị Minh Hằng, còn có ít nhất 2 người khác cũng bị CA bắt đi đâu không rõ. Thông tin về những người bị bắt đang được tìm hiểu.

  Người dân cho biết, bán kính hơn 1km chung quanh khu vực tòa án bị phá sóng điện thoại hoàn toàn

  08h38: Tin khẩn cấp vừa được gửi đi từ hiện trường: Anh Huỳnh Công Thuận và chị Bùi Thị Minh Hằng vừa bị an ninh ập đến bắt đi mất tích.
  Chị Bùi Thị Minh Hằng trước khi bị CA bắt mất tích

  08h35: Các số điện thoại chung quanh tòa án bị phá sóng hoàn toàn, mạng 3G gần như tê liệt

  08h30: An ninh Long An vừa huy động cảnh sát mặc sắc phục đến sách nhiễu, ngăn chặn xe chở linh mục Đinh Hữu Thoại và Lê Ngọc Thanh đến tham dự phiên xử.

  07h58: Lúc này, xuất hiện nhiều bạn trẻ từ Sài Gòn có mặt tại khu vực chung quanh tòa án. Được biết, bên cạnh nhóm bạn Sài Gòn còn có rất nhiều người dân từ các tỉnh lân cận như Tiền Giang, Vĩnh Long... đã âm thầm đến từ rất sớm để ủng hộ tinh thần của 2 sinh viên nước.

  Theo tin từ tòa án, gia đình của Kha và Uyên đã vào bên trong để tham dự phiên xử.

  Bảo vệ phiên tòa thông báo không được mang dụng cụ ghi hình vào tòa án. Cấm dân nhưng không cấm công an ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. *Miệng lưỡi bọn bay thì nói là ((Công an khủng bố không cho phép ai tham dự phiên tòa )).Nhưng cũng bọn bay cũng viết được là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế.Chúng bay không được vào tham dự phiên tòa mà sao chúng bay giỏi thế ,hay là chúng bay hóa phep tự biến mình thành sợi lông chim trong quần công an để nằm nghe trộm

   *Vào You Tobe xem những clip đầy rẫy của bọn bay thì chỉ thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của tụi bay.Nhưng cũng vào You Tobe xem 2clip :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội xin khoan hồng)) thì lại thấy,nghe trực tiếp lời nhận tội và xin khoan hồng của hai bạn đó .

   *-Rải cờ ba que là không có tội ư?Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm ,nhân dân không còn phải sống trong bom đạn nên buồn quá lại phải có chiến tranh ư?À ,thế Việt Nam không có độc lập à ,vào You Tobe :Nguyễn Cao Kỳ phát biểu trên truyền hình VTV1 30/4/2005-VNCH tốt quá à ?Vào You tobe xem ((Tội ác VNCH ))-((Việt Nam cuộc chiến 10 ngàn ngày)). Google :((Tội ác của Quân đội Hoa Kỳ và đồng minh trong chiến tranh Việt Nam ))-((Thảm sat Mĩ Lai))-((Nhà tù Phú Lợi ))-((Nhà tù Côn Đảo))-((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ Hoàng Phủ Ngọc Tường ))để xem bịa đặt thế nào nhé
   -Kích động chiến tranh Việt-Trung ,để quân dân Việt Nam và cả người Trung Quốc lại tiếp tục lâm vào cảnh đầu rơi máu chảy là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm hay là để đưa ngoại xâm từ bên kia Thái Bình Dương có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh ,đẩy đất nước ta vào thảm cảnh hiện nay như YRad ,Libya ,Syria ,quân nước ngoài chiếm đóng ,nhân dân trong nước bắn giết lẫn nhau ,người chết đầy đường còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng.
   -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao đứa nào trong bọn biểu tình chúng mày không đứa nào tình nguyện vào bộ đội ,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu ,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa ,ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là nhà nước bán đất ,bán biển .Nếu có sự thật đó thì sao trung Quốc không đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế chứ việc gì phải từ chối ra tòa án quốc tế .Yêu nước hay là chỉ muốn lật đỏ đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
   -Chẳng đứa nào làm ăn gì , nhưng rất lắm tiền thuê khách sạn ,đi máy bay đến tận nơi để biểu tiinhf ,ở đâu có chuyện là xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ ..Rồi .té ra là trò lừa đảo ,ăn chia tiền không sòng phẳng cãi chửi nhau ầm ỹ như Phương Bích -Bùi Hằng -Xuân Diện đang chửi nhau trên mạng kia kìa .
   Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế vài người các vị làm thế là yêu nước ,là tự do còn 90 triệu dân chúng tôi là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à
   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   ((Karel Phùng nói về lời kêu gọi biểu tình của Việt Tân và NKYN.))

   Xóa

   Xóa
 4. Theo dự kiến, phiên tòa bắt đầu lúc 07:30 phút.

  An ninh chìm nổi túc trực dày đặc xung quang khu vực Tòa án tỉnh Long An (116 Trương Định, phường 1, thành phố Tân An, tỉnh Long An). Tin cho biết, xuất hiện nhiều an ninh thường phục trang bị camera quay sát mặt những người muốn tiếp cận phiên tòa.

  Theo tin từ Truyền thông Chúa Cứu Thế, mẹ ruột Đinh Nguyên Kha là cô Nguyễn Thị Kim Liên đã có mặt cùng luật sư tại khu vực tòa án.
  *
  CA chung quanh phiên tòa tố cáo chế độ CS

  Vào sáng hôm nay, thứ năm, ngày 16 tháng 5, 2013 - ngày đảng và nhà nước CSVN đem 2 bạn trẻ yêu nước Phương Uyên và Nguyên Kha ra xét xử, một số bạn trẻ và Linh mục tại Sài Gòn đã lên đường đi Long An để dự phiên tòa xét xử công khai. Tin mới nhận được từ CTV Danlambao cho biết các Linh mục Anton Lê Ngọc Thanh, Linh mục Giuse Đinh Hữu Thoại của Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn và các bạn Nguyễn Hoàng Vi, Sinh viên luật Phạm Lê Vương Các, Huyền Trang phóng viên VRNs, Nguyễn Khanh, Lâm Bùi, Trần Hải... đã lên đường.

  "Hộ tống" những người đi dự phiên tòa xử người yêu nước gồm có 6 công an.

  Theo nguồn tin riêng của CTV Danlambao thì Lãnh sự quán Hoa Kỳ đã rất quan tâm đến vụ Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha. Tuy nhiên, phía nhà nước Việt Nam đã từ chối việc nhân viên LSQ tham dự phiên tòa.

  Vào ngày hôm qua, 15-5, Nguyễn Phương Uyên đã được tiếp xúc với Ls Hà Huy Sơn trong vòng gần 1 giờ để chuẩn bị cho việc bào chữa. Theo mẹ của Phương Uyên thì tinh thần của Phương Uyên vững mạnh và sẵn sàng đối diện với phiên tòa xử.

  Danlambao sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về phiên tòa xử 2 bạn tuổi trẻ yêu nước này.

  Dân Làm Báo
  danlambaovn.blogspot.com
  Chia sẻ bài viết:
  Share on facebook Share on twitter Share on email Share on print More Sharing Services 75

  Lưu ý: Trước khi gửi ý kiến phản hồi, mong các bạn đọc kỹ những điều đã được quy định tại phần "Thôn Quy"
  | 16.5.13 408 Comments
  Bài đăng Cũ hơn
  Tìm kiếm

  • gio chuong • 10 minutes ago


  Yêu nước là tội à? Vậy các Vua Hùng, Vua Trần, Vua Lê, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, tất cả anh hùng liệt nử của dân tộc Việt Nam đều có tội.
  Nói đến luật nhé
  Điều mấy nói yêu nước là có tội.?
  Điều mấy nói bán nước là không tội? Công hàm phạm văn đồng viết là cái gì? Vậy tội hay không tội?
  • •
  • •
  • Reply
  • •
  • Share ›
  o
  o
  o

  khach1 • 16 minutes ago


  khach1 • 16 minutes ago
  ai là người thân của ông Trọng ông Dũng xin khuyên bảo giùm .. vì có chức quyền mà bị thiên hạ nguyền rủa thế này sẽ làm thuợng đế nhức đầu.. dù không muốn nhưng thuợng đế cũng phải xử hai ổng... vì hai ổng nhiều việc chắc không có giờ vô đọc trang báo tự do này ... nên tôi xin họ hàng người thân khuyên giùm..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. *Miệng lưỡi bọn bay thì nói là ((Công an khủng bố không cho phép ai tham dự phiên tòa )).Nhưng cũng bọn bay cũng viết được là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế.Chúng bay không được vào tham dự phiên tòa mà sao chúng bay giỏi thế ,hay là chúng bay hóa phep tự biến mình thành sợi lông chim trong quần công an để nằm nghe trộm

   *Vào You Tobe xem những clip đầy rẫy của bọn bay thì chỉ thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của tụi bay.Nhưng cũng vào You Tobe xem 2clip :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội xin khoan hồng)) thì lại thấy,nghe trực tiếp lời nhận tội và xin khoan hồng của hai bạn đó .

   *-Rải cờ ba que là không có tội ư?Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm ,nhân dân không còn phải sống trong bom đạn nên buồn quá lại phải có chiến tranh ư?À ,thế Việt Nam không có độc lập à ,vào You Tobe :Nguyễn Cao Kỳ phát biểu trên truyền hình VTV1 30/4/2005-VNCH tốt quá à ?Vào You tobe xem ((Tội ác VNCH ))-((Việt Nam cuộc chiến 10 ngàn ngày)). Google :((Tội ác của Quân đội Hoa Kỳ và đồng minh trong chiến tranh Việt Nam ))-((Thảm sat Mĩ Lai))-((Nhà tù Phú Lợi ))-((Nhà tù Côn Đảo))-((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ Hoàng Phủ Ngọc Tường ))để xem bịa đặt thế nào nhé
   -Kích động chiến tranh Việt-Trung ,để quân dân Việt Nam và cả người Trung Quốc lại tiếp tục lâm vào cảnh đầu rơi máu chảy là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm hay là để đưa ngoại xâm từ bên kia Thái Bình Dương có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh ,đẩy đất nước ta vào thảm cảnh hiện nay như YRad ,Libya ,Syria ,quân nước ngoài chiếm đóng ,nhân dân trong nước bắn giết lẫn nhau ,người chết đầy đường còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng.
   -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao đứa nào trong bọn biểu tình chúng mày không đứa nào tình nguyện vào bộ đội ,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu ,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa ,ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là nhà nước bán đất ,bán biển .Nếu có sự thật đó thì sao trung Quốc không đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế chứ việc gì phải từ chối ra tòa án quốc tế .Yêu nước hay là chỉ muốn lật đỏ đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
   -Chẳng đứa nào làm ăn gì , nhưng rất lắm tiền thuê khách sạn ,đi máy bay đến tận nơi để biểu tiinhf ,ở đâu có chuyện là xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ ..Rồi .té ra là trò lừa đảo ,ăn chia tiền không sòng phẳng cãi chửi nhau ầm ỹ như Phương Bích -Bùi Hằng -Xuân Diện đang chửi nhau trên mạng kia kìa .
   Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế vài người các vị làm thế là yêu nước ,là tự do còn 90 triệu dân chúng tôi là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à
   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   ((Karel Phùng nói về lời kêu gọi biểu tình của Việt Tân và NKYN.))

   Xóa

   Xóa
  2. Saovang12345 nói rất đúng, những minh chứng mà tác giả đưa ra nếu chúng ta biết đánh giá mới thấy thằng nặc danh nó điên cuồng thế nào!
   Nói yêu nước, Việt Nam ai chả yêu nước! lấy lý do yêu nước để làm những hành động sai trái thì không thể chấp nhận được, nhất là đối với tầng lớp sinh viên, trí thức... đúng ra 02 sinh viên trên phải hiểu rõ nhất hoạt động của mình là như thế nào,... thấy bên ngoài tung hô là tưởng mình giỏi, minh tài! Ăn học nhiều mà như thế thật không đáng!!!!!

   Xóa
 5. Cónganthoi • 2 hours ago


  Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh
  Chỉ sợ loài ác ôn tay sai bán dân tộc
  Đứng lên đi hỡi đồng bào yêu nước
  Nước nguy rồi đừng mãi u mê
  Tù Dự Bị • 2 hours ago


  Là một người VN, tôi chưa bao giờ cảm kích và tự hào như giây phút này. Đất nước vẫn còn địa linh, nhân kiệt.
  Mr Đ • 2 hours ago


  Chế độ này sau vụ xử Uyên - Kha , đã không còn che dấu thân phận tôi đòi của Tàu nữa , xấu xa cùng tội lỗi sẽ đi cùng đảng xuống bùn đen hôi thối và muôn đời đâu thể rửa sạch tanh hôi !
  • • 7
  Hoàng lão nhị Nguyen Nam • an hour ago
  Tàu khựa cút về Tàu. Đợi nhân dân chúng tao lật đổ chế độ CS 4 tốt 16 chữ vàng xong sẽ hải chiến đuổi hết bọn Tàu đói ăn khát dầu ra khỏi biển Đông của đất nước tao.
  dân Vinh Long Nguyen Nam • an hour ago
  CSVN đã lòi bản mặt bán nước, hại dân, bản mặt nộ bộc cho Tàu nên tuôi trẻ VN đứng lên chửi đảng, Chống đảng và trở về cuội nguồn với cờ vàng là cờ dân tộc, còn cờ đỏ là cờ nô bộc ,Tàu , cờ lấy từ Tàu. Sau hơn 7 tháng tù tội 2 em Uyên và Kha đã không hề nao núng trước toà thì điều đó đã nói lên cái cái đảng thổ tả csVN nầy sẽ phải bị tiêu diệt một ngày gần đây.
  o
  Saumietvuon Nguyen Nam • an hour ago
  Phương Uyên đang đốt cái đảng bán nước, mà lũ quan tòa LA đã đưa Cho PU bó đuốt to tổ chãng đốt cháy rất nhanh! Tên tuổi của 2 Cháu PU và NK thì TƯƠNG LAI sẽ che mờ tên của hcm và cái đảng chôm chỉa bán nước củ tụi bây.
  dân VN Thanh Vân, HCM • 14 minutes ago


  óc heo, giờ nầy mà vẫn nói như con vẹt. Có đầu mà không có óc. Đò bọn đảng chó Tàu csVN.
  • hái chân yếu tay mềm ở Việt Nam đang xây dựng nên một tượng đài của thời đại, TƯỢNG VIỆT NAM THẦN VỆ NỮ. Những Trưng Trắc, Trương Nhị của thế kỷ XXI.
  Đẹp Tuyệt Vời!
  Nói thế chứ cánh mày râu cũng đâu kém cỏi gì. Cũng là những Thi Sách chứ có phải chơi?
  Nếu có được cái Trống Đồng, thì cứ mỗi lần nhà cầm quyền CS(bọn bán nước) kết tội Người Yêu Nước. Ta đem Trống ra đánh lên ba hồi trống lệnh để gọi Hồn Thiêng Sông Núi về chứng giám.
  Không biết các bác thấy sao. Chứ mình thấy mặt của tên CA ngồi nhìn Phương Uyên và Nguyên Kha phát biểu, cùng với mấy gã "tàn oá". Nhìn nó đần đần làm sao ấy! đúng là cái bọn có cha sanh, có mẹ đẻ nhưng không có giống nòi.
  Lũ chúng bây hãy cút khỏi nước Việt Nam đi. Nếu không sẽ có ngày xác phơi đầu phố đó.
  Thời đồ đểu • an hour ago
  Tại sao mấy con khỉ đột và bầy côn an núc nhúc lại đứng ra xử tội thanh niên yêu nước??? Thật là cái thời ma quỷ lộng hành!!!
  • • 10
  Từ Đà Nẵng • an hour ago


  Buồn quá, 14 năm tù thật là bản án quá nặng !
  • Chỉ 2 NĂM THÔI
  Hai bạn Phương Uyên và Nguyên Kha hãy yên tâm, chế độ CS Việt Nam chỉ tồn tại giỏi lắm là 2 năm nữa thôi. Cho nên các bạn sẽ được ra tù sớm.
  Nhân đây xin tỏ lòng cảm phục 2 bạn trẻ và cảm ơn các bậc cha mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng 2 bạn của tôi.
  • • 13
  NguyenAiQuoc • an hour ago

  Bô lảo CSVN và các vị gọi là trí thức XHCN ( Xuống Hàng Chó Ngựa / Xuống Hố Cả Nước) hảy tình nguyện xin vào tù thay cho NPU nếu còn muốn manh danh "TRÍ THỨC".
  Hoa Cải • an hour ago
  Qua phiên tòa này TBT Trọng Lú lộ nguyên hình là tên Lê Chiêu Thống hiện đai rồi nhé.
  maudannam • an hour ago

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. *Miệng lưỡi bọn bay thì nói là ((Công an khủng bố không cho phép ai tham dự phiên tòa )).Nhưng cũng bọn bay cũng viết được là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế.Chúng bay không được vào tham dự phiên tòa mà sao chúng bay giỏi thế ,hay là chúng bay hóa phep tự biến mình thành sợi lông chim trong quần công an để nằm nghe trộm

   *Vào You Tobe xem những clip đầy rẫy của bọn bay thì chỉ thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của tụi bay.Nhưng cũng vào You Tobe xem 2clip :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội xin khoan hồng)) thì lại thấy,nghe trực tiếp lời nhận tội và xin khoan hồng của hai bạn đó .

   *-Rải cờ ba que là không có tội ư?Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm ,nhân dân không còn phải sống trong bom đạn nên buồn quá lại phải có chiến tranh ư?À ,thế Việt Nam không có độc lập à ,vào You Tobe :Nguyễn Cao Kỳ phát biểu trên truyền hình VTV1 30/4/2005-VNCH tốt quá à ?Vào You tobe xem ((Tội ác VNCH ))-((Việt Nam cuộc chiến 10 ngàn ngày)). Google :((Tội ác của Quân đội Hoa Kỳ và đồng minh trong chiến tranh Việt Nam ))-((Thảm sat Mĩ Lai))-((Nhà tù Phú Lợi ))-((Nhà tù Côn Đảo))-((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ Hoàng Phủ Ngọc Tường ))để xem bịa đặt thế nào nhé
   -Kích động chiến tranh Việt-Trung ,để quân dân Việt Nam và cả người Trung Quốc lại tiếp tục lâm vào cảnh đầu rơi máu chảy là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm hay là để đưa ngoại xâm từ bên kia Thái Bình Dương có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh ,đẩy đất nước ta vào thảm cảnh hiện nay như YRad ,Libya ,Syria ,quân nước ngoài chiếm đóng ,nhân dân trong nước bắn giết lẫn nhau ,người chết đầy đường còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng.
   -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao đứa nào trong bọn biểu tình chúng mày không đứa nào tình nguyện vào bộ đội ,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu ,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa ,ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là nhà nước bán đất ,bán biển .Nếu có sự thật đó thì sao trung Quốc không đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế chứ việc gì phải từ chối ra tòa án quốc tế .Yêu nước hay là chỉ muốn lật đỏ đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
   -Chẳng đứa nào làm ăn gì , nhưng rất lắm tiền thuê khách sạn ,đi máy bay đến tận nơi để biểu tiinhf ,ở đâu có chuyện là xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ ..Rồi .té ra là trò lừa đảo ,ăn chia tiền không sòng phẳng cãi chửi nhau ầm ỹ như Phương Bích -Bùi Hằng -Xuân Diện đang chửi nhau trên mạng kia kìa .
   Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế vài người các vị làm thế là yêu nước ,là tự do còn 90 triệu dân chúng tôi là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à
   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   ((Karel Phùng nói về lời kêu gọi biểu tình của Việt Tân và NKYN.))

   Xóa

   Xóa
 6. maudannam • an hour ago
  Một đất nước mà bộ máy lãnh đạo lại tàn độc với đồng bào của mình khi họ thể hiện lòng yêu nước. Một đất nước mà nỗi đau của đồng bào mình không thấy một lãnh đạo nào lên tiếng chia sẽ. Một đất nước mà đất đai Tổ tiên, Cha ông đổ biết bao xương máu gầy dựng, trao truyền..bị cướp dần mà lãnh đạo không một chút xót than.. Chao ôi! chỉ có một nguyên nhân duy nhất để giải thích cho những điều này: Bộ máy lãnh đạo đó, không cùng giòng máu với dân tộc.. Tôi tin tưởng tuyện đối và chính xác rằng: Bộ máy cao cấp nhất của đảng csvn hiện nay, bản chất là gián điệp hoặc tay sai gián điệp của trung nam hải.. Không một giòng máu thuần Việt nào ở trong họ. Chính vì vậy, mọi lời nói, mọi hành động, mọi biểu hiện kình chống lại trung cộng của nhân dân Việt Nam, đều bị bọn họ chỉ đạo đàn áp không thương tiếc.. Ước mong sao, những người trí, nông, công, thương, binh.. còn trong mình giòng máu Việt, hãy liên mình lại để vực dậy giòng giống Tiên Rồng; để mai này khi chết đi, mình và con cháu không hổ thẹn với Tiền nhân và bao vong linh chiến sỉ..
  o khach1 gio chuong
  tiếc là toàn dân không được biết mọi tội ác của đảng và nhà nước... tôi có lời khen đảng có tài bịt miệng , bịt mắt , bịt tai dân mình..
  o
  gio chuong • an hour ago
  Hai em sinh viên dám đối đầu với 16 cộng nô trong bộ chính trị và 3 triệu đảng viên. Khẩu phục tâm phục, đúng như câu:
  Nực cười châu chấu đá xe
  Tưởng rằng chấu ngã nào dè xe nghiêng
  Thật nhục nhả cho nhửng kẻ im hơi lặng tiếng. Im lặng = đồng hành tội ác.
  an • an hour ago
  Hai em là thế hệ 90, sao lại đanh thép quá sự tưởng tượng! Thật cảm động, thán phúc kính nể! Trong khi các vĩ lão thành thì lại ngồi yên lo gìn giữ sỗ hưu, hay giữ địa vị, hay giữ sự an bình của gia đình cũng như bỗn lộc quyền lợi cho con cháu họ. Họ chỉ biết cái lợi ngắn mà quên đi cái lợi dài là đất nước và dân tộc. Buồn!!! Buồntieman • an hour ago
  Nguyễn Phương Uyên: "Tôi là sinh viên yêu nước, nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì những người trẻ khác sẽ sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền của đất nước. Nếu một sinh viên, tuổi trẻ như tôi mà bị kết án tù vì yêu nước thì thật sự tôi không cam tâm"
  Đinh Nguyên Kha: "Tôi trước sau vẫn là một người yêu nước, yêu dân tộc tôi. Tôi không hề chống dân tộc tôi, tôi chỉ chống đảng cộng sản. Mà chống đảng thì không phải là tội".
  - Lời tuyên bố mạnh mẽ và đanh thép của 2 sinh viên yêu nước Phương Uyên - Đinh Nguyên Kha trước phiên tòa tố cáo chế độ cộng sản
  So với những lời của hai nguyên thủ quốc gia VN là thằng Trọng lú cùng tư Sang hèn khi vừa khóc vừa đọc bài diễn văn bế mạc đại hội không dám nêu đích danh 3 Dũng và càng không dám xử tội 3 Dũng : " Một đồng chí " "đồng chí X" thì quả thật 2 em Uyên và Kha thật vĩ đại.
  • khach
  Xin nguyện cầu khí thiêng sông núi và hương hồn các bậc tiền nhân từng đánh dẹp giặc Tàu hãy phù hộ cho đất nước VN và che chở cho Phương Uyên, Nguyên Kha và những người yêu nước đang dấn thân trên con đường đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền.
  • • 9
  khach
  Yêu nước là tội à? Vậy các Vua Hùng, Vua Trần, Vua Lê, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Bà Triệu, tất cả anh hùng liệt nử của dân tộc Việt Nam đều có tội.
  Nói đến luật nhé
  Điều mấy nói yêu nước là có tội.?
  Điều mấy nói bán nước là không tội? Công hàm phạm văn đồng viết là cái gì? Vậy tội hay không tội?
  khach1 • 16 minutes ago
  ai là người thân của ông Trọng ông Dũng xin khuyên bảo giùm .. vì có chức quyền mà bị thiên hạ nguyền rủa thế này sẽ làm thuợng đế nhức đầu.. dù không muốn nhưng thuợng đế cũng phải xử hai ổng... vì hai ổng nhiều việc chắc không có giờ vô đọc trang báo tự do này ... nên tôi xin họ hàng người thân khuyên giùm..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. *Miệng lưỡi bọn bay thì nói là ((Công an khủng bố không cho phép ai tham dự phiên tòa )).Nhưng cũng bọn bay cũng viết được là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế.Chúng bay không được vào tham dự phiên tòa mà sao chúng bay giỏi thế ,hay là chúng bay hóa phep tự biến mình thành sợi lông chim trong quần công an để nằm nghe trộm

   *Vào You Tobe xem những clip đầy rẫy của bọn bay thì chỉ thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của tụi bay.Nhưng cũng vào You Tobe xem 2clip :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội xin khoan hồng)) thì lại thấy,nghe trực tiếp lời nhận tội và xin khoan hồng của hai bạn đó .

   *-Rải cờ ba que là không có tội ư?Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm ,nhân dân không còn phải sống trong bom đạn nên buồn quá lại phải có chiến tranh ư?À ,thế Việt Nam không có độc lập à ,vào You Tobe :Nguyễn Cao Kỳ phát biểu trên truyền hình VTV1 30/4/2005-VNCH tốt quá à ?Vào You tobe xem ((Tội ác VNCH ))-((Việt Nam cuộc chiến 10 ngàn ngày)). Google :((Tội ác của Quân đội Hoa Kỳ và đồng minh trong chiến tranh Việt Nam ))-((Thảm sat Mĩ Lai))-((Nhà tù Phú Lợi ))-((Nhà tù Côn Đảo))-((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ Hoàng Phủ Ngọc Tường ))để xem bịa đặt thế nào nhé
   -Kích động chiến tranh Việt-Trung ,để quân dân Việt Nam và cả người Trung Quốc lại tiếp tục lâm vào cảnh đầu rơi máu chảy là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm hay là để đưa ngoại xâm từ bên kia Thái Bình Dương có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh ,đẩy đất nước ta vào thảm cảnh hiện nay như YRad ,Libya ,Syria ,quân nước ngoài chiếm đóng ,nhân dân trong nước bắn giết lẫn nhau ,người chết đầy đường còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng.
   -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao đứa nào trong bọn biểu tình chúng mày không đứa nào tình nguyện vào bộ đội ,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu ,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa ,ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là nhà nước bán đất ,bán biển .Nếu có sự thật đó thì sao trung Quốc không đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế chứ việc gì phải từ chối ra tòa án quốc tế .Yêu nước hay là chỉ muốn lật đỏ đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
   -Chẳng đứa nào làm ăn gì , nhưng rất lắm tiền thuê khách sạn ,đi máy bay đến tận nơi để biểu tiinhf ,ở đâu có chuyện là xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ ..Rồi .té ra là trò lừa đảo ,ăn chia tiền không sòng phẳng cãi chửi nhau ầm ỹ như Phương Bích -Bùi Hằng -Xuân Diện đang chửi nhau trên mạng kia kìa .
   Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế vài người các vị làm thế là yêu nước ,là tự do còn 90 triệu dân chúng tôi là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à
   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   ((Karel Phùng nói về lời kêu gọi biểu tình của Việt Tân và NKYN.))

   Xóa

   Xóa
 7. khach1 • 21 minutes ago
  chỉ những người thất học hoặc tham quyền tham tiền mới không hiểu hay không muốn hiểu hai lời phát biểu của hai bạn trẻ yêu nước này.... ĐAU...
  Nguyễn Phương Uyên: "Tôi là sinh viên
  yêu nước, nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì những người trẻ khác sẽ
  sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền của đất nước. Nếu một sinh
  viên, tuổi trẻ như tôi mà bị kết án tù vì yêu nước thì thật sự tôi không
  cam tâm"
  Đinh Nguyên Kha: "Tôi trước sau
  vẫn là một người yêu nước, yêu dân tộc tôi. Tôi không hề chống dân tộc
  tôi, tôi chỉ chống đảng cộng sản. Mà chống đảng thì không phải là tội".
  • • 3
  nguoiduatin khach1 • 16 minutes ago
  Băng đảng cộng sản vô thần vô tổ quốc thì làm gì hiểu câu nói dõng dạc đầy khí thế trước tòa rừng rú cộng sản của hai người trẻ yêu nước PHƯƠNG UYÊN . NGUYÊN KHA. Đám Bắc Cụ cộng sản ba đình chúng chỉ là những tên tay sai cho giặc Tầu mà thôi.
  26 minutes ago
  đúng là CS.. 1 lũ chỉ chui từ trong rừng gú ra thì bik đc cái quái gì.. càng đọc càng thấy nổi điên quá.. giờ tự-nhiên muốn chửi ghê.. nhưng mà phải kìm-chế vì không thể dốt nát như tụi CS đc.. mình là người có văn-hóa :D"
  • an hour ago
  Không hiểu thằng Trọng, thằng Dũng chúng là chó rừng hay là quỷ dưới địa ngục ngoi lên.
  Tại sao chúng mày dám bức hại, bỏ tù cô gái Phương Uyên yêu nước thiết tha.
  Chúng mày đang chống lại 90 triệu người dân.
  Chúng mày đang huỷ diệt dân tộc này.
  Chúng mày đang tưới xăng vào ngọn lửa hờn căm của muôn triệu người.
  Tôi dám chắc rằng chúng không thể tồn tại đủ thời gian để giam Phương Uyên.
  Hãy biến căm thù thành hành động tranh đấu mang lại tự do cho Phương Uyên !
  Joe Ng • an hour ago
  Xử Nguyễn Phương Nguyên và Nguyễn Đình Kha thì nhà nước cộng sản Việt Nam đã quá rõ ràng bước qua lằn ranh địch và ta. Phải có hy sinh mới có thể cứu nước được thôi
  • • 4
  Long Cu • an hour ago
  Sắp tới khi hô khẩu hiệu, mọi người phải nhớ hô to như sau: Đảng CSVN: Tay Sai - Bán Nước - Hại Dân Muôn Năm!
  HellFire • an hour ago
  Tuổi trẻ hiến dâng
  Free counters!
  DanLamBao Podcast
  Tin mới

  Chị Nguyễn Thị Nhung: Cảm ơn thượng đế vì người đã ban cho con Phương Uyên
  Human Rights Watch: Việt Nam cần hủy bỏ cáo buộc những người phát tán tờ rơi
  MINH HANH TRANSFERED TO ANOTHER PRISON AND BEATEN IN JAIL * Đỗ Thị Minh Hạnh bị chuyển trại giam và bị đánh đập trong tù
  TNS Mỹ tìm cách đặt điều kiện nhân quyền vào TPP với Việt Nam
  TNS Mỹ tìm cách đặt điều kiện nhân quyền vào TPP với Việt Nam
  Cử tri lo lắng, bất bình về tình hình biển Đông
  Tuyên bố về vụ án và phiên tòa xử các sinh viên yêu nước tại Long An ngày 16-05-2013
  Tin trước phiên tòa 2 sinh viên yêu nước tại Long An
  Dân oan Lê Thị Kim Thu sẽ “hầu Tòa Phúc Thẩm” (phần 2)
  Sài Gòn: Tiếp tục những buổi dã ngoại trao đổi về quyền con người

  Get this widget
  Liên Lạc

  Mọi thư từ, bài vở, ý kiến đóng góp cho Dân Làm Báo, mong bạn đọc gửi về hộp thư :

  LienLacDanLamBao@GMail.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Định xui dại người ta hiến dâng thân xác cho lũ rận hút máu à? Quên đi. Không mấy ai còn tin đâu. Nhìn tấm gương Bùi Hằng, Phương Bích, Xuân Diện... cãi nhau vì chia tiền quyên góp của người dân đấy. Chưa ngượng à?

   Xóa
 8. *Miệng lưỡi bọn bay thì nói là ((Công an khủng bố không cho phép ai tham dự phiên tòa )).Nhưng cũng bọn bay cũng viết được là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế.Chúng bay không được vào tham dự phiên tòa mà sao chúng bay giỏi thế ,hay là chúng bay hóa phep tự biến mình thành sợi lông chim trong quần công an để nằm nghe trộm

  *Vào You Tobe xem những clip đầy rẫy của bọn bay thì chỉ thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của tụi bay.Nhưng cũng vào You Tobe xem 2clip :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội xin khoan hồng)) thì lại thấy,nghe trực tiếp lời nhận tội và xin khoan hồng của hai bạn đó .

  *-Rải cờ ba que là không có tội ư?Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm ,nhân dân không còn phải sống trong bom đạn nên buồn quá lại phải có chiến tranh ư?À ,thế Việt Nam không có độc lập à ,vào You Tobe :Nguyễn Cao Kỳ phát biểu trên truyền hình VTV1 30/4/2005-VNCH tốt quá à ?Vào You tobe xem ((Tội ác VNCH ))-((Việt Nam cuộc chiến 10 ngàn ngày)). Google :((Tội ác của Quân đội Hoa Kỳ và đồng minh trong chiến tranh Việt Nam ))-((Thảm sat Mĩ Lai))-((Nhà tù Phú Lợi ))-((Nhà tù Côn Đảo))-((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ Hoàng Phủ Ngọc Tường ))để xem bịa đặt thế nào nhé
  -Kích động chiến tranh Việt-Trung ,để quân dân Việt Nam và cả người Trung Quốc lại tiếp tục lâm vào cảnh đầu rơi máu chảy là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm hay là để đưa ngoại xâm từ bên kia Thái Bình Dương có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh ,đẩy đất nước ta vào thảm cảnh hiện nay như YRad ,Libya ,Syria ,quân nước ngoài chiếm đóng ,nhân dân trong nước bắn giết lẫn nhau ,người chết đầy đường còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng.
  -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao đứa nào trong bọn biểu tình chúng mày không đứa nào tình nguyện vào bộ đội ,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu ,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa ,ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là nhà nước bán đất ,bán biển .Nếu có sự thật đó thì sao trung Quốc không đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế chứ việc gì phải từ chối ra tòa án quốc tế .Yêu nước hay là chỉ muốn lật đỏ đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
  -Chẳng đứa nào làm ăn gì , nhưng rất lắm tiền thuê khách sạn ,đi máy bay đến tận nơi để biểu tiinhf ,ở đâu có chuyện là xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ ..Rồi .té ra là trò lừa đảo ,ăn chia tiền không sòng phẳng cãi chửi nhau ầm ỹ như Phương Bích -Bùi Hằng -Xuân Diện đang chửi nhau trên mạng kia kìa .
  Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế vài người các vị làm thế là yêu nước ,là tự do còn 90 triệu dân chúng tôi là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à
  YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
  ((Karel Phùng nói về lời kêu gọi biểu tình của Việt Tân và NKYN.))

  Xóa

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. "Kẻ nào không biết gì là da cam thì đề nghị câm miệng lại kẻo thối!!!"
  Họ bảo vệ Phương Uyên-Phương Uyên bảo vệ cờ vàng-Cờ Vàng gây nên da cam-Tội ác da cam là súc vật!
  Xâu chuỗi lại NKBN, phản động 100% là súc vật!
  "Trên 5 triệu đồng bào Việt Nam ĐÃ-ĐANG-và SẼ còn mang nỗi đau quằn quại, kinh hoàng mang tên da cam. Chẳng cần nhắc lại "Lịch sử" tội ác cờ vàng mà nhìn ngay vào đó, nhìn ngay vào nỗi đau dân tộc Việt Nam mà nhìn lại.!!!
  ...

  Trả lờiXóa
 11. *Miệng lưỡi bọn bay thì nói là ((Công an khủng bố không cho phép ai tham dự phiên tòa )).Nhưng cũng bọn bay cũng viết được là Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế.Chúng bay không được vào tham dự phiên tòa mà sao chúng bay giỏi thế ,hay là chúng bay hóa phep tự biến mình thành sợi lông chim trong quần công an để nằm nghe trộm

  *Vào You Tobe xem những clip đầy rẫy của bọn bay thì chỉ thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của tụi bay.Nhưng cũng vào You Tobe xem 2clip :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha nhận tội xin khoan hồng)) thì lại thấy,nghe trực tiếp lời nhận tội và xin khoan hồng của hai bạn đó .

  *-Rải cờ ba que là không có tội ư?Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm ,nhân dân không còn phải sống trong bom đạn nên buồn quá lại phải có chiến tranh ư?À ,thế Việt Nam không có độc lập à ,vào You Tobe :Nguyễn Cao Kỳ phát biểu trên truyền hình VTV1 30/4/2005-VNCH tốt quá à ?Vào You tobe xem ((Tội ác VNCH ))-((Việt Nam cuộc chiến 10 ngàn ngày)). Google :((Tội ác của Quân đội Hoa Kỳ và đồng minh trong chiến tranh Việt Nam ))-((Thảm sat Mĩ Lai))-((Nhà tù Phú Lợi ))-((Nhà tù Côn Đảo))-((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ Hoàng Phủ Ngọc Tường ))để xem bịa đặt thế nào nhé
  -Kích động chiến tranh Việt-Trung ,để quân dân Việt Nam và cả người Trung Quốc lại tiếp tục lâm vào cảnh đầu rơi máu chảy là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm hay là để đưa ngoại xâm từ bên kia Thái Bình Dương có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh ,đẩy đất nước ta vào thảm cảnh hiện nay như YRad ,Libya ,Syria ,quân nước ngoài chiếm đóng ,nhân dân trong nước bắn giết lẫn nhau ,người chết đầy đường còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng.
  -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao đứa nào trong bọn biểu tình chúng mày không đứa nào tình nguyện vào bộ đội ,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu ,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa ,ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là nhà nước bán đất ,bán biển .Nếu có sự thật đó thì sao trung Quốc không đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế chứ việc gì phải từ chối ra tòa án quốc tế .Yêu nước hay là chỉ muốn lật đỏ đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
  -Chẳng đứa nào làm ăn gì , nhưng rất lắm tiền thuê khách sạn ,đi máy bay đến tận nơi để biểu tiinhf ,ở đâu có chuyện là xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ ..Rồi .té ra là trò lừa đảo ,ăn chia tiền không sòng phẳng cãi chửi nhau ầm ỹ như Phương Bích -Bùi Hằng -Xuân Diện đang chửi nhau trên mạng kia kìa .
  Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế vài người các vị làm thế là yêu nước ,là tự do còn 90 triệu dân chúng tôi là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à
  YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
  ((Karel Phùng nói về lời kêu gọi biểu tình của Việt Tân và NKYN.))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. • *Miệng lưỡi lủ âm binh ma xó súc vật tay sai cộng sản bọn bay dù có nói trên trời dưới đất gì thì cũng chẳng còn ai còn nghe hay tin vào lời nói của lủ âm binh súc vật ma xó cái loại người đầu không nảo ngực không tim như chúng mày nửa không ? Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trước tòa nói được những lời ((yêu nước)) hay thế. cũng khiến cho chúng bây tức tối lồng lộn gào rống điên cuồng lên thế sao?
   * chúng mày hãy Vào You Tobe xem lại những clip lừa bịp của bọn bay đ ể thấy ảnh bất động của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha với những lời bình luận trên trời của BỌN MA XÓ ÂM BINH SÚC VÂT SAI CỘNG SẢN tụi bay. v à HÃY vào NGAY TẬN PHIÊN TOÀ ĐỂ CHỨNG KIẾN TẬN MẮT :((Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha HIÊN NGANG NHẬN VINH DỰ LÀ CON DÂN NƯỚC VIỆT ĐÃ ĐỨNG LÊN CHỐNG BỌN TÀU XÂM LƯỢC VÀ VẠCH TRẦN BỘ MẶT TAY SAI BÁN NƯỚC BỌN CSVN với Công An Long An))-((Video Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha không nhận tội hay xin xin khoan hồng gì cả )) hãy lại đấy để thấy,nghe trực tiếp lời nói đanh thép khẳng khái của hai bạn và không có chuyện xin xỏ khoan hồng gì cả của hai bạn đó như sự tuyên truyền lừa bịp của chúng mày Đất nước đã thống nhất ,không còn bóng lính ngoại xâm thế nhưng lủ cộng sản vn vẩn trong kiếp đời tay sai nô lệ lệ thuọc cho bọn tàn dư quốc tế cộng san méo đen châu á vẩn âm thầm theo lệnh đám ác ma vẩn tiếp tục chiến đấu âm thầm bất chấp mọi thủ đoàn thổ phỉ ma fia để hướng định toàn cầu phải đi vào đúng quỷ đạo thiên đường điên khùng tân thần hoang tưởng của bọn chúng,nhân dân vn tuy không còn phải sống trong bom đạn nhưng vẩn phải tiếp tục làm súc vật ma xó âm binh tiếp tục lăn lộn phục vụ cho bọn chúng ? con dân vẩn bị bịt mắt bóp mõm bưng tai vẩn chỉ được nghe nhìn thấy những gì đảng cho phép vẩn khong có tự do vẩn bị chà đạp nhân quyền thậm tệ công lý bị phỉ nhổ trong cái pháp luật phục vụ cho mục tiêu phấn đấu trên hết vì đảng này , các bạn hãy vào các trang mạng tự do để nhận biết sự thật v ề chủ nghĩa cộng sản hay vào You Tobe để biết cả thế giới và người vn nói về những Tội ác của Cộng sản đã gây ra cho nhân loại như thế nào
   www.rfa.org/.../Communist-crimes-to-humanity-DNghia-050620102259...‎
   06-05-2010 – Dưới nền trời ảm đạm, Tổng thống Putin đã đặt vòng hoa trước cây thánh giá được dựng lên để tưởng nhớ hơn 20.000 người đã bị hành ..
   MƯỜI TỘI ÁC CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - YouTube
   ► 6:17► 6:17
   www.youtube.com/watch?v=mRMzRNwWj4Y

   Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản – Wikipedia ...
   vi.wikipedia.org/.../Đài_Tưởng_niệm_Nạn_nhân_của_Chủ_nghĩa_Cộng.


   Nghị quyết 1481 của Hội đồng châu Âu – Wikipedia tiếng Việt
   vi.wikipedia.org/wiki/Nghị_quyết_1481_của_Hội_đồng_châu_Âu
   Tội ác Cộng Sản Việt Nam - Motgoctroi
   motgoctroi.com/StLichsu/.../ToiAcCSVN/.../ToiAcCSVN_ThuyenNhan.h..

   Xóa
  2. VietFun Story: Mật Thư Tội Ác Của Chủ Nghĩa Cộng Sản - Trần Hữu ...
   music.vietfun.com/trview.php?ID=7641&cat=15‎
   Vì không hiểu được chiều sâu của xã hội và lịch sử, nhiều người, trong đó có các sử gia , giới trí thức và những người lãnh đạo nước Nga hậu Cộng sản đã ..
   Ủy Ban Truy Tố Tội Ác Đảng Cộng Sản Việt Nam | Facebook
   www.facebook.com/UBTTTADCSVN
   Tội Ác Cộng Sản - CHÂU XUÂN NGUYỄN
   chauxuannguyen.org/.../cxn_trai-kien-giam-toi-ac-cong-san-tu-cai-tao-n
   Tội Ác Của Hồ Chí Minh & Đảng Cộng Sản Việt Nam - Mây Biển
   maybien.net/index.php?option=com...view...toiactahcmta00..
   TỘI ÁC CỘNG SẢN - Google Sites
   sites.google.com/site/dangnguoivietyeunguoiviet1/9   HO SO TOI AC CONG SAN VIET NAM
   hosotoiac.blogspot.com


   THƯ CỦA "ỦY BAN TRUY TỐ TỘI ÁC ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM"
   nhabaovietthuong-uk.blogspot.com/.../loi-tua-xin-chuyen-tiep-nguyen-b.

   TẾT MẬU THÂN 1968 và ỦY BAN TRUY TỐ TỐI ÁC ĐẢNG CỘNG ...
   baovecovang2012.wordpress.com/.../tet-mau-than-1968-va-uy-ban-truy..

   )- nhất là sự thật ((Sự thật về Tết Mậu Thân ở Huế 68 _ liên thành đã tố cáo tối ác man rợ của lủ sát thủ mất hết tính người Hoàng Phủ Ngọc Tường hoàng phủ ngọc phan tên thú vật nguyễn đắc xuân con ác thú đoan trinh ))để xem tội ác của chúng thế nào nhé .. và để biết được sự thật không thể chối cải m à lủ ác quỷ cộng sản vn định đánh tráo tôi ác và lịch sử trắng trợn láo khoét đến cở nào nhé
   - trong chiến tranh Việt-Trung87 ,bọn Trung Quốc lại tiếp tục đưa nhân dân vn vào cảnh đầu rơi máu chảy thây người chết đầy đường chất cao như núi còn tài nguyên thiên nhiên bị quân xâm lược vơ vét đưa về nước chúng. và hàng ng àn ki lô mét vuông dọc biên giới phía bặc đã mất hẳn vào tay quân xâm lược


   nay đảng cộng sảNvn tay sai chúng lại muốn tiếp tục quỳ lạy lá cờ búa liềm tôn thờ lủ đảng chúa cộng sản mao mác lê mà nhất là bọn quan thầy tàn dư cs tàu mao đã gây bao tai họa tang tóc cho dân Việt thì mới thỏa mãn hay sao. Sao nước Việt lại có những loại thần dân ngu như vậy. Khi t àu xâm lược VN, l ại được sự trợ giúp của đám tay sai cẩu nô cộng sản vn , chúng nhẩn tâm đem đất đai biên giới của tổ quốc hang ngàn km vuông cho tàu cộng đem dâng biển đảo hoàng sa và trường sa cho đảng chủ tàu mao khi mà chúng cổ vủ cho16 vàng bốn tốt choquan thầy yên tâm xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền vĩnh viển của đảng chủ mao cộng trên lảnh thô máu thịt của tổ quốc, bắt dân VN phải quỳ gối trước sức mạnh tàn bạo của nó chúng muốn biến con dân đất việt đồng hoá thành chủng hán cộng trong mưu đồ mở ra thời kỳ bắc thuộc lần thứ 2 . và chúng nó đã không lầm , chúng nó gặp phải một đám cẩu nô trung th ành tuyệt đối còn đảng còn mình sẳn sàng bán tổ quốc bán luôn tiền đồ đất nước dân tộc mình Đám quân cộng sảnvn đày tớ chỉ biết làm lính đánh thuê cho lủ quan thầy qtcs đảng m à trước đ ây tên cẩu nô lê duẩn đã từng xác tín dâng công lên cho quan thầy TA ĐÁNH ĐÂY LA ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC ….. VÀ LINH HỒN THI VĂN CỦA CỘNG SẢN ….THI NÔ TỐ HUU ĐÃ MINH ĐỊNH TỔ TIÊN CỦA CHÚNG CHẲNG KHÁC AI NGOÀI ÔNG MAO ÔNG MÁC ÔNG LÊ NIN ÔNG STALIN v à con cẩu nô này đã quỳ lạy cờ búa liềm THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT cho nên đám con cháu hậu sinh của bọn cộng đảng vn tay sai này hiện nay vẩn tiếp tục con đường nô lệ của cha ông chúng trở thành quân ăn hại thế mà chúng dám mở miệng là yêu nước ư?Là để chống giặc ngoại xâm ư .. hay là để đưa bọn ngoại xâm quan thầy đảng chủ của chúng từ bên kia biên giới có cớ trở về tiếp tục gây chiến tranh chiếm đoạt quê hương đất nước ,đẩy dân tộc ta vào thảm cảnh nô lệ lệ thuộc, đưa đất nước dân tọc việt chúng ta vào con đường ngàn năm bắc thuộc lần thứ 2 ,

   Xóa
  3. -Chống Trung Quốc à,anh hùng như vậy sao ?đứa nào trong bọn bộ chính trị tư đầu nảo đến toàn bộ hệ thống loa đài báo chí đều e dè khiếp sợ bọn quan thây khi chúng ngang nhiên xâm chiếm lảnh thổ hải đảo hoàng trường sa của tổ quóc trắng trợn tuyên bố cấm ngư dân đánh bắt cá ngay trong lảnh thổ của tổ quốc việt nam chẳng lẻ sợ chúng đến nỗi không dám sủa hay chỉ rên ư ử mà vẩn sợ bọn quan thầy chúng nó nghe thấy ?chúng mày bày đặt hỏi ?không đứa nào tình nguyện vào bộ đội a,tình nguyện làm dân công đi phục vụ tuyến đầu A,sao không đi thăm hỏi động viên chiến sĩ Trường Sa…A ? đúng là lủ không óc không tim âm binh ngu tối đến lạ lùng chúng mày sao không HỎI? LỦ CHÓP BU TẠI SAO QUÂN ĐỘI DÙNG ĐỂ LÀM G Ì KHI ĐẤT NƯỚC TỔ QUỐC ĐÃ BỊ CHIẾM ĐOẠT? KHONG HỎI TẠI SAO QUÂN ĐỘI LẠI NGỒi CANH GÁT BIỂN TRỜI TA THỨC CU BA NGỦ CU BA NGỦ TA THỨC CHO QUAN THẦY XÂY DỰNG VỮNG CHẮC THÀNH PHỐ TAM SA XÁC ĐỊNH CHỦ QUYỀN MUÔN ĐỜI CỦA CHÚNG TRÊN LẢNH THỔ MÁU THỊT CỦA TỔ QUỐC VN ? SAO CH ÚNG MÀY KHÔNG HỎI TẠI SAO NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH PHẢN KHÁNG QUÂN XÂM LƯỢC TÀU CỘNG THAY M ẶT BỌN LẢNH DẠO TAY SAI ĐÊ HÈN LÊN TIẾNG ĐÒI LẠI ĐẤT DAI BIÊN CƯƠNG HẢI ĐẢO B Ị TÀU CỘNG CƯỞNG ĐOAT LẠI BỊ CHÍNH BỌN CHÚNG ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN BÁT GIAM CẦM TÙ ĐÀY NHƯ ANH ĐI ẾU CÀY CHỊ TẠ PHONG TẦN PHƯƠNG UYÊN BÙI MINH HẰNG V…VV ????..chúng mày ngồi đấy mà sao chép bài xuyên tạc là NHÀ NƯỚC CỘNG SẢN TAY SAI NÀY không bán đất ,bán biển LẠI NGU TỐI ĐẾN ĐỘ TỰ BỊT MẮT BƯNG TAI BÓP MÕM MÌNH KHÔNG BIÉT KHÔNG NGHE KHÔNG THẤY M À HỎI NHƯ THẰNG KHÔNG NẢO …….Nếu C ỘNG S ẢN VN KHÔNG BÁN NƯỚC KHÔNG CÓ sự thật đó thì sao trung Quốc LẠI đưa ra văn bản bán nước đó ra tòa án quốc tế Hoàng Sa thuộc Trung cộng theo công hàm của Thủ tướng Việt Nam Phạm Văn Đồng viết cho Thủ tướng Trung cộng Chu Ân Lai vào năm 1958, công nhận Hoàng Sa thuộc Trung cộng…” (New York 13/3/2013 – Trung tướng Zhu Chenghu, học viện quốc phòng Trung cộng).
   Như mũi dao cắm vào tim mình, thêm một lần nữa nỗi đau trong lòng người Việt Nam trong nước và hải ngoại lại quặn thắt khi giữa nghị trường Quốc tế New York – đại diện Trung cộng Tướng Zhu Chenghu trả lời (như trên) cho câu hỏi từ diễn đàn hội nghị về hành động cưỡng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam từ Trung cộng hồi năm 1974.


   Xóa
  4. Từ ngày 13 – 15.3, tại New York (Mỹ) diễn ra hội thảo quốc tế với chủ đề “Biển Đông: Nhân tố trung tâm của hòa bình và an ninh khu vực châu Á – Thái Bình Dương” do tổ chức Asia Society và đại diện Singapore đồng chủ trì.
   Hội thảo có sự tham dự của các học giả, luật sư, chuyên gia từ Mỹ, Châu Âu Singapore, Trung cộng, Philippines và các cơ quan chuyên ngành luật biển quốc tế… Việt Nam có Phó trưởng khoa Luật quốc tế thuộc Học viện Ngoại giao Nguyễn Thị Lan Anh và Vụ trưởng Vụ Luật pháp và điều ước quốc tế thuộc Bộ Ngoại giao Nguyễn Thị Thanh Hà tham dự. Người ta chưa biết phía CH/XHCN/VN có ai đăng đàn phản bác “luận điệu” này của Trung cộng không?
   CÓ KHÔNG ??????????? :
   …. .Yêu nước hay là CHỈ MUỐN LÀM ĐÀY TỚ TAY SAI CHO ĐẢNG CHỦ chỉ muốn đảng cầm quyền để mình được ngồi lên ghế cầm quyền?
   - BỌN QUAN QUYỀN CỘNG SẢN Chẳng đứa nào làm RA TIỀN NGOÀI ĐỒNG LƯƠNG CHỈ ĐỦ SỐNG LÀ MAY LẮM RỒI THẾ MÀ , CHÚNG rất lắm tiền NHÀ LẦU VI LA CÓ Đ ỨA HAI BA CÁI …XE HƠI ĂN NHÀ HÀNG thuê khách sạn ,đi máy bay CHO CON CÁI VỢ CON DU LỊCH… DU HỌC Ở NƯỚC NGOÀI tiêu tièn xã láng HÀNG TRĂM NGÀN ĐÔ la TIỀN ẤY ĐÂU RA, ĐẦU MÀY CÓ NẢO KHÔNG ĐẤY MÀY CÓ NGHE CHÍNH MIỆNG ĐỒNG CHÍ TRƯƠNG TẤN SANG CHỦ TỊCH NƯỚC HIỆN NAY NÓI VÌ SAO CHỔ NÀO CŨNG CÓ S ÂU KHÔNG NHỮNG MỘT CON MÀ CẢ MỘT BẦY SÂU NHUNG NHÚC TRONG CÁI NHÀ NƯỚC CỦA CÁI ĐẢNG CỘNG SẢN KHỐN KI ẾP NÀY HAY KHÔNG HAY M ÀY VẪN BỊT TAI BỊT MẮT ĐẺ MÀ TIẾP TỤC NÓI LÁO NÓI KHOÉT muốn ĐỒNG CHÍ GOCBACHÓP VẠCH MẶT CH Ỉ THẲNG VÀO CÁI BẢN CHẤT LỪA BỊP DỐI TRÁ VÀ MỊ DÂN CỦA CHÚNG MÀY THÊM MỘT LẦN NỬA HAY KHÔNG , CÒN LỦ CHÓ S ĂN CỦA ĐẢNG AN NINH CẢNH SÁT ở đâu có chuyện BIẺU TÌNH CHỐNG TRUNG CỘNG ĐÒI DÂN CHỦ TỰ DO CÔNG LÝ VÀ NHÂN QUYỀN CHỐNG ĐỘC TÀI ĐẢNG TRI PHI NHÂN BẤT NGH ĨA là CH ÚNG xông ngay tới gào ầm lên là thế này ,thế nọ . ĐÀN ÁP ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN BẮT BỚ GIAM CẦM TRÁI PHÁP LUẬT .Rồi lại bày trò lừa đảo vu khống , GÁN GHÉP TỘI DANH KHỐNG CHO NHỮNG NGƯỜI TRANH ĐẦU V Ì T Ự DO NH ÂN QUYỀN BIỂU TÌNH CHỐNG XÂM LƯƠC BẢO TOÀN BI ÊN CƯƠNG LẢNH THỔ NHƯ - ĐIẾU CÀY CÙ HUY HÀ VỦ t ạ phong t ần VV… ĐỂ RỒI T ÌM CÁCH BẮT BỚ GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH TÙ ĐÀY H Ọ …..BỞI LỦ ÁC QUỶ ĐẢNG ÁC NHÂN NÀY MÀy HÃY VÀO CÁC TRANG MẠNG TỰ DO ĐỂ THẤY TOÀN THẾ GIỚI ĐANG LÊN ÁN NHỮNG HÀNH ĐỘNG MAN RỢ CỦA BỌN ĐỘC TÀI ÁC ĐẢNG NÀY HỌ đang chửi CHÚNG MÀY trên mạng kia kìa .
   Yêu nước ư,dân tự do ư?Thế CHÚNG MAY BỊT MÕM NGƯỜI BIỂU TÌNH ĐÁNH ĐẬP MAN RỢ BẮT BỚ GIAM C ẦM TÙ ĐÀY NHỮNG NGƯỜI CHỐNG TÀU XÂM LƯỢC làm thế là yêu nước SAO?? ,là tự do CHO 90 triệu dân chúng TAO SAO?? VẬY NHỮNG NGƯỜI CHỐNG ĐỘC T ÀI ÁP BỨC ĐÒI QUYỀN ĐƯỢC L ÀM NGƯỜI ĐƯỢC T Ự DO CÓ C ÔNG LÝ V À PH ÁP LUẬT CHÂN CHÍNH CHỨ KHÔNG PHẢI CÁI PHÁP TỤT TRONG TAY ĐẢNG là không yêu nước ,không biết thế nào là tự do à ????????
   YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
   (((New York 13/3/2013 – Trung tướng Zhu Chenghu, học viện quốc phòng Trung cộng).
   .))

   Xóa

   Xóa
  5. Lũ nặc danh yêu nước cái kiểu ăn chơi phè phỡn rồi lè nhè mấy câu hô khẩu hiệu chứ gì.
   Yêu nước lại không có lòng tự hòa dân tộc.
   Yêu nước mà bám váy phương Tây à?
   Yêu nước là đi đá bóng, tụ tập ăn nhậu à?
   Thật không biết xấu hổ!

   Xóa
 12. you tobe :Karel Phùng nói về lời kêu gọi biểu tình của Việt Tân và NKYN.

  Trả lờiXóa
 13. Suốt phiên tòa, Uyên & Kha đều ngẩng cao đầu.
  Trà Mi-VOA
  Tòa án Nhân dân tỉnh Long An tuyên án 6 năm tù đối với Nguyễn Phương Uyên, sinh viên Đại học Công Nghệ Thực phẩm TPHCM, và 8 năm tù đối với Đinh Nguyên Kha, sinh viên Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.
  Hai nhà hoạt động trẻ bị tuyên án tổng cộng 14 năm tù về tội “tuyên truyền chống nhà nước” vì rải truyền đơn kêu gọi tự do-dân chủ, phản đối độc tài, và chống Trung Quốc xâm lược Biển Đông.
  Tòa án Nhân dân tỉnh Long An ngày 16/5 kêu án 6 năm tù đối với Nguyễn Phương Uyên, sinh viên Đại học Công Nghệ Thực phẩm TPHCM, và 8 năm tù đối với Đinh Nguyên Kha, sinh viên Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.
  Uyên và Kha bị cáo buộc tội xuyên tạc chính sách của đảng và nhà nước về vấn đề tôn giáo, đất đai, biên giới-chủ quyền, và kích động dân chúng chống lại đảng và nhà nước.
  Sau phiên xử, bà Nguyễn Thị Nhung, mẹ của Phương Uyên thuật lại với VOA Việt ngữ diễn tiến phiên tòa:
  Bà Nhung: Thành phần tham dự phiên tòa hôm nay hoàn toàn là lực lượng an ninh mặc thường phục. Những người an ninh này tôi đã từng gặp mặt họ. Phía Nguyễn Phương Uyên, bố mẹ không hề nhận được giấy báo về phiên xử. Khi đến tòa, chỉ có mẹ và cậu của Uyên được vào bên trong. Bố và em trai Uyên phải ngồi ngoài cổng tòa. Hết sức phẫn uất. Phẫn uất đến độ không thể chịu đựng được. Bố của bị can tranh đấu với họ xin vào, họ bảo hết chỗ ngồi, xin vào đứng nghe, họ vẫn không cho vào. Tôi hỏi họ: “Đây là phiên tòa công khai mà bố đẻ không được vào dự thì công khai như thế nào?” Họ không trả lời được. Ở phiên tòa, họ gán ghép cho Uyên và Kha trong tổ chức Tuổi trẻ Yêu nước, chống chính quyền, kêu gọi đứng lên lật đổ chính quyền. Hai đứa trẻ “trói gà chưa chặt” mà bị nói là “lật đổ chính quyền”.
  VOA: Tại tòa cô Uyên đã phát biểu thế nào?


  Uyên nói: “Tôi dùng máu viết khẩu hiệu ‘Tàu khựa cút khỏi Biển Đông’ và ‘Đảng cộng sản chết đi’, khẩu hiệu bị cho là ‘phỉ báng đảng cộng sản Việt Nam’

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại gọi là "hai đứa trẻ trói gà không chặt"? Đó là 2 thanh niên có học hành hẳn hoi. Té ra, lúc cần thì nói họ là sinh viên có học thức. Lúc lại có thể hạ họ thấp xuống để phục vụ mục đích đen tối

   Xóa
 14. Bà Nhung: Uyên phát biểu rất mạnh mẽ và cứng rắn. Điển hình như Uyên nói: “Tôi dùng máu viết khẩu hiệu ‘Tàu khựa cút khỏi Biển Đông’ và ‘Đảng cộng sản chết đi’, khẩu hiệu bị cho là ‘phỉ báng đảng cộng sản Việt Nam’, là vì tôi thể hiện lòng yêu nước khi tôi căm phẫn Trung Quốc xâm chiếm Việt Nam đến tột cùng sự phẫn uất.” Khi cháu Uyên nói đến đây, quan tòa ngăn lại, không cho nói nữa. Tíêp đó, Uyên có nói về bức biếm họa Uyên vẽ đoàn người đứng trước một công an cầm dùi cui chỉ về hướng dân, phía trên ghi dòng chữ “Tự do-dân chủ”. Uyên nói tôi vẽ bức tranh này trong 15 phút để thể hiện thực tế người dân thấp cổ bé miệng khi nói ra thì bị đàn áp. Trước tòa, Uyên phát biểu mạnh mẽ, phản bác các công tố viên. Lời cuối cùng Uyên nói: “Việc tôi làm, tôi chịu, yêu cầu không gây khó khăn cho gia đình tôi. Tôi là một sinh viên, là đại diện cho tầng lớp trí thức, sức mạnh của đất nước, tôi mong muốn phiên tòa hôm nay xét xử công bằng để tôi sớm được trở về với cộng đồng, tiếp tục cống hiến cho đất nước và thể hiện lòng yêu nước.” Uyên chỉ nói vậy thôi chứ không xin xỏ gì hết.
  VOA: Uyên không có thái độ ‘nhận tội xin khoan hồng’?
  Bà Nhung: Hoàn toàn không có điều đó. Suốt phiên tòa, Uyên ngẩng cao đầu.
  VOA: Trước đây truyền hình trong nước đăng tải những đoạn video chiếu cảnh Uyên ‘nhận tội xin khoan hồng’. Điều này hoàn toàn khác với những gì diễn ra tại tòa hôm nay?
  Bà Nhung: Hôm nay tại tòa Uyên có nói Uyên bị giam giữ ở công an phường Tây Thạnh 2 hôm. Khi bắt, họ không đưa ra một chứng từ pháp lý nào, hoàn tòan vi phạm luật pháp. Sau đó, Uyên bị họ ép vào trong khách sạn, giữ trong khách sạn 5 ngày. Uyên xin gọi điện về cho gia đình họ cũng không cho. Họ bắt Uyên phải viết giấy hợp tác. Uyên nói rõ là lúc đó đang trong giai đoạn học thi, khi bị ép vào khách sạn buộc viết giấy thì Uyên viết vì họ hứa sẽ cho về thi. Uyên nói: “Trong lúc đó tôi rất hoảng hốt, sợ bỏ thi, cho nên họ bắt viết giấy, tôi viết.” Uyên nói trong giai đoạn đó bị ép buộc, họ bắt làm gì, viết gì, Uyên đành chấp nhận để được trở về thi theo lời hứa của họ.
  VOA: Sau những gì diễn ra tại phiên tòa hôm nay, suy nghĩ của gia đình và ý định sắp tới của gia đình như thế nào?
  Bà Nhung: Thật sự gia đình rất sốc với bản án, nhưng ngược lại được bù đắp bởi sự mạnh mẽ của Uyên. Uyên cứng rắn hơn mức tưởng tượng của gia đình. Cháu đã nói lên tất cả những uẩn khúc trong vụ án và thể hiện lòng yêu nước. Phiên tòa hôm nay, bản án hôm nay rõ ràng là bản án dành cho người yêu nước. Trước tòa, Uyên nói dõng dạc: “Tôi yêu nước, tôi thể hiện lòng yêu nước. Tôi không ngờ tôi bị bỏ tù vì thể hiện lòng yêu nước.” Gia đình rất lấy làm vinh dự, vinh hạnh về những việc con mình đã làm. Nhưng sự mất mát của Uyên rất lớn, gia đình rất là sốc. Gia đình và Uyên có hướng kháng cáo lên tới phúc thẩm và giám đốc thẩm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến lúc biết rằng tiền ủng hộ của mình đã bị lũ rận xà xẻo thì Phương Uyên mới thực sự bất ngờ và sốc. Bây giờ cô ta vẫn nghĩ rằng mình được hậu thuẫn ở nước ngoài... Cái giá cô ta phải trả sau này cô ta mới thấm thía

   Xóa
 15. VOA: Xin được hỏi thăm về Đinh Nguyên Kha…
  Bà Nhung: Tại tòa, Kha cũng không ‘nhận tội hay xin khoan hồng’. Kha cũng nói chỉ thể hiện lòng yêu nước, không ngờ bị bỏ tù. Kha rất vững vàng, ngẩng cao đầu thể hiện là một công dân yêu nước. Kha nói mong mức án được giảm nhẹ, nhưng thực chất họ đã ra đòn rất mạnh.
  Đại diện pháp lý của Uyên, luật sư Nguyễn Thanh Lương, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Bến Tre, xác nhận là tại phiên xử Uyên và Kha thừa nhận hành vi của mình, nhưng không nhìn nhận vi phạm điều 88. Cả hai đều khẳng định không có mục đích chống nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  Luật sư Lương nói sự khác biệt giữa bản án 6 năm và 8 năm của Uyên và Kha là do Kha có vai trò chủ động nhiều hơn. Tuy nhiên, luật sư Lương cho rằng điểm đáng chú ý ở hai bản án này chính là hành vi “phỉ báng đảng cộng sản”, như cáo buộc đối với Uyên và Kha, bị truy tố theo điều 88 “tuyên truyền chống nhà nước” là không thỏa đáng, không thể chấp nhận.
  Luật sư Nguyễn Thanh Lương: “Các luật sư tại tòa đều đồng cho rằng ‘phỉ báng đảng cộng sản’ không áp dụng theo điều 88. Điều 88 “Tuyên truyền chống nhà nước” là điều luật bảo vệ an ninh quốc gia. Đảng cộng sản và chính quyền nhà nước CHXHCN Việt Nam là hai vấn đề khác nhau mà trong thực tế xã hội Việt Nam gần 40 năm nay, người ta nhầm lẫn hay sùng bái. Nhưng về tính khoa học pháp lý, tôi cho rằng đây là hai vấn đề khác nhau. Cho nên xâm phạm quyền lợi của một tổ chức thì nên áp dụng tội danh khác nhẹ hơn. Còn ở đây họ áp dụng điều 88 về an ninh quốc gia rất là nặng nề.”
  Vẫn theo luật sư Lương, những gút mắc trong vụ án được các luật sư trình bày tại tòa hôm nay, bao gồm đề nghị của luật sư đòi rút truy tố các hành vi chống Trung Quốc của Uyên và Kha, vẫn không làm thay đổi mức án của tòa.
  Luật sư Lương: “Họ xác nhận không truy tố hành vi chống Trung Quốc. Nhưng đó chỉ là về hình thức. Về thực chất, về mức lượng hình phạt thì không có gì thay đổi. Sau khi Viện kiểm sát thừa nhận sẽ rút không truy tố hành vi, khẩu hiệu chống Trung Quốc (của bị can), mức lượng hình cũng không thay đổi. Thực chất của vụ án, các em vẫn bị mức án nặng nề.”
  Bản án dành cho Uyên và Kha ngay lập tức bị giới bảo vệ nhân quyền quốc tế chỉ trích là vi phạm quyền con người giữa lúc thành tích nhân quyền của Hà Nội đang bị thế giới lên án gay gắt.
  Ông Phil Robertson, Phó giám đốc phụ trách khu vực Châu Á thuộc Tổ chức Theo dõi Nhân quyền Human Rights Watch, nói với VOA Việt ngữ:
  “Bản án này thật sự gây căm phẫn và chúng tôi sẽ tiếp tục nêu các bản án này ra trước công luận quốc tế càng nhiều càng tốt. Bản án này cho thấy sự phá sản của thành tích nhân quyền Hà Nội. Trong khi nhà cầm quyền Việt Nam nói họ hành xử theo luật pháp và tôn trọng nhân quyền thì các bản án này chứng tỏ họ chỉ hành xử theo quyền lợi của đảng cộng sản cầm quyền, bất chấp quyền căn bản của con người bị chà đạp.”
  Theo thống kê của Human Rights Watch, tính đến thời điểm này năm nay, có ít nhất 36 người bị kết án vì “hoạt động chống nhà nước” theo các điều khoản của Bộ Luật Hình Việt Nam mà giới bảo vệ nhân quyền cho rằng có nội dung bao quát, mơ hồ.

  Trả lờiXóa
 16. Cờ vàng 3 que đã quá rõ. Yêu nước kiểu phản động vậy à.

  Trả lờiXóa
 17. Tuyên bố về vụ án và phiên tòa xử các sinh viên yêu nước tại Long An ngày 16-05-2013
  Kính thưa toàn thể Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước.

  Với bản cáo trạng của Viện Kiểm sát Cộng sản tại Long An ký ngày 06-03-2013, hai sinh viên Đinh Nguyên Kha (Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An) và Nguyễn Phương Uyên (Đại học Công nghiệp Thực phẩm Sài Gòn) sẽ ra tòa ngày 16-05 sắp tới với tội trạng “tham gia vào tổ chức phản động “Tuổi trẻ yêu nước”, trong tháng 8-2012 và tháng 10-2012 đã có hành vi làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu chống Nhà nước ta... có sự chỉ huy của Nguyễn Thiện Thành” (sinh viên Đại học Công nghiệp Thực phẩm SG, đã đào thoát), và với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, quy định tại điểm c khoản 1 Điều 88 Bộ luật hình sự”.

  1- Đây là một vụ án có nhiều kịch tính, bộc lộ tất cả bản chất ghê tởm của chế độ và nền pháp lý Cộng sản tại Việt Nam.

  Trước hết, cô sinh viên 21 tuổi đã bị bắt và giam giữ theo kiểu bắt cóc, bất chấp mọi quy định về tố tụng hình sự. Bị gia đình và thân hữu của em chất vấn và phản đối, cơ quan công an nửa tháng sau đành tìm cách lấp liếm và dối gạt công luận một cách trắng trợn.

  Khi bạn bè cùng lớp rồi 144 nhân sĩ trí thức gởi thư lên Chủ tịch nước bênh vực cho Phương Uyên, họ liền lãnh cả một loạt hành vi trả đũa đê tiện. Các sinh viên bị nhà trường (trưởng khoa, một số giáo sư, thành đoàn…) bức bách phải rút lại chữ ký, rồi bị công an từ đó luôn theo dõi. Còn các vị nhân sĩ thì vừa chịu thóa mạ (bị gọi là “trí thức bầy đàn, phạm pháp bầy đàn”), vừa bị mạo danh qua một kiến nghị giả trái ngược.

  Sau khi em Đinh Nguyên Kha cũng bị bắt và em Nguyễn Thiện Thành bị truy nã thì cả một chiến dịch tấn công trên báo chí nhà nước được mở ra. Không cần tự mình điều tra tìm hiểu, cân nhắc phán đoán, các công cụ mù quáng và vô liêm sỉ này chỉ biết theo lệnh trên đua nhau vu khống các sinh viên đủ thứ tội: nào là tham tiền (dù chỉ được tặng 100 đôla mua máy ảnh trước đó), nào là khủng bố, chế tạo chất nổ nhằm giật sập tượng ông Hồ (dù chỉ có khoảng 300gr hóa chất làm pháo đốt chơi), nào là xâm phạm an ninh quốc gia, nào là cấu kết với thế lực thù địch,…

  Gia đình của ba sinh viên cũng chẳng được buông tha: nào lôi đến đồn để hăm dọa ép cung, nào hành lênh hành xuống trong việc thăm tù, nào không cho biểu lộ tình cảm mẫu tử, nào tịch thu máy móc hành nghề rồi cấm cản làm việc, nào buộc phải xác nhận con mình có tội trên giấy thăm nuôi, nào sai cựu chiến binh đến nhà hành hung và vu vạ rằng con của họ phản động…

  Tiếp đến là kịch bản cũ mèm, bị dư luận khinh bỉ, căm phẫn và chẳng bao giờ tin, đó là đưa các đối tượng lên truyền hình để đọc bản “ăn năn nhận tội” và “xin nhà nước khoan hồng”! Rồi màn cho bị can gặp các luật sư để chỉ xác nhận mình bị bắt đúng thủ tục và được đối xử tốt trong tù. Tất cả chỉ phơi bày trò khủng bố tâm lý, bức bách tù nhân và lừa gạt công luận một cách trơ trẽn, chỉ tố cáo thái độ hèn nhát, ác độc của kẻ mạnh đối với người yếu thế, bị huỷ diệt mọi khả năng lựa chọn trước các đòn đe dọa.

  Đến khi Phương Uyên phản đối những điểm sai trái, vu khống trong bản cáo trạng (như ghi rằng em “đã viết một số nội dung không hay về Trung Quốc” đang khi thực sự em đã đề: “Tàu khựa hãy cút khỏi Biển Đông”...), thì liền bị trả thù cách dã man tàn độc: bị cấm mang kính cận khiến phải nhức đầu thường xuyên, bị đánh đến ngất xỉu, với nhiều thương tích và vết bầm tím trên người.

  Trả lờiXóa
 18. 2- Dựa vào Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền điều 19 và Công ước Quốc tế về các Quyền dân sự và chính trị điều 19 (mà Việt Nam đã cam kết tuân giữ): “1- Mọi người đều có quyền giữ vững quan niệm mà không bị ai can thiệp. 2- Mọi người đều có quyền tự do phát biểu quan điểm; quyền này bao gồm quyền tự do tìm kiếm, tiếp nhận, và phổ biến mọi tin tức và ý kiến bằng truyền khẩu, bút tự hay ấn phẩm, dưới hình thức nghệ thuật, hay bằng mọi phương tiện truyền thông khác, không kể biên giới quốc gia”, Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền tuyên bố:

  a- Hành động rải truyền đơn của các em sinh viên Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Thiện Thành và nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước kêu gọi toàn dân chống giặc Tàu xâm chiếm đất biển tổ quốc Việt, ức hiếp công dân Việt, làm suy yếu dân tộc Việt bằng những thức ăn độc hại; chống đảng CSVN độc tài, tham nhũng, cướp ruộng vườn của dân, dâng đất biển cho Tàu, bách hại và lũng đoạn các tôn giáo, sống phè phỡn trên mồ hôi nước mắt của đồng bào, đẩy nhân dân đất nước vào chốn lầm than; (chứ các em chẳng hề chống nhà nước, chủ trương vô chính phủ để xã hội hỗn loạn)… Hành động đó của các em vừa chính đáng, không vi phạm pháp luật, nằm trong nhân quyền và dân quyền, vừa diễn tả đúng thực trạng của đất nước và chế độ, bày tỏ đúng tâm trạng và khát vọng của toàn dân. Ngay cả việc treo cờ vàng ba sọc đỏ (là cờ truyền thống của Dân tộc, có từ thời Thành Thái (1890), một vị vua yêu nước có tinh thần và chủ trương đoàn kết dân tộc 3 miền để chống ngoại xâm) là một hành vi chính đáng và đầy ý nghĩa.

  b- Chủ nghĩa lẫn chế độ Cộng sản đáng bị loại khỏi tâm trí, đất nước, lịch sử Việt Nam và đảng Cộng sản đáng bị loại khỏi chính trường Việt Nam bằng đường lối bất bạo động như lời kêu gọi của các em sinh viên nói trên. Bởi lẽ cả ba thứ quái thai này -với vô số sai lầm và tội ác trong hơn nửa thế kỷ- đã gây ra cái chết cho hàng triệu đồng bào, đã đặt ách nô lệ lên toàn thể dân tộc, đã đưa đất nước vào đủ mọi thảm trạng lẫn tệ nạn và đang đẩy Tổ quốc đến bờ vực thẳm suy vong, vì đang khi hiểm họa Tàu cộng xâm lược ngày càng cận kề mà đảng CS vẫn hèn nhát bạc nhược.

  c- Các em sinh viên trong Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước nói trên thật đáng khen ngợi vì ý thức sắc bén về tình hình đất nước và xã hội, vì khát vọng tốt lành muốn đưa Dân tộc thoát khỏi các cơn khủng hoảng chính trị và xã hội triền miên, vì lòng can đảm dám liều mạng để cảnh báo và kêu gọi đồng bào chung tay khử trừ hiểm họa ngoại xâm và nội xâm. Dân tộc Việt Nam may mắn là còn có những bạn trẻ -dù bị chủ nghĩa và chế độ CS tìm cách đầu độc- vẫn đầy tâm hồn trong sáng, lý tưởng cao đẹp, khí phách anh hùng và nhiệt huyết thương nước thương nòi như thế!

  3- Quả vậy, vụ án và phiên tòa xử các sinh viên trong Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước lúc này, vụ án và phiên tòa xử nhiều sinh viên yêu nước tại Nghệ An đầu năm và vụ trấn áp các bloggers trẻ gần đây chỉ là sự bộc lộ cơn phẫn nộ của đảng CS trước thất bại của nền giáo dục quái đản và tác hại của đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nền giáo dục súng đạn của thiên đường tự do Mỹ là tốt à? Hay là phải theo nền giáo dục ba que xỏ lá của mấy tên rận chủ mới là tốt?
   Sao không sang Mỹ để làm bia tập bắn chơi của những thành quả giáo dục hiện đại.

   Xóa
 19. a- Dựa vào nguyên lý “Nền giáo dục Việt Nam là nền giáo dục xã hội chủ nghĩa… lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng” (Luật Giáo dục điều 3), đảng CSVN, ngay từ đầu, đã chủ trương chính trị hóa nền giáo dục tại VN. Nghĩa là thay vì đào tạo ra những công dân tự do cho đất nước, đảng chỉ muốn uốn nắn thế hệ trẻ thành những thần dân nô lệ cho đảng, chỉ biết noi gương lãnh tụ đảng cách mù quáng, vâng phục mệnh lệnh đảng cách khiếp nhược, coi “hồng hơn chuyên”, ý thức tuân hành hơn khả năng học vấn, và gọi đó là “bản lĩnh chính trị”!?!

  Tiến trình đầu độc tâm trí, đánh gục ý chí, tẩy não nhồi sọ, làm băng hoại tâm hồn này đã khởi sự từ cấp mẫu giáo lên đến đại học với tổ chức “Đội Thiếu nhi Tiền phong” và “Đoàn Thanh niên Cộng sản” chuyên kiểm soát chặt chẽ đội viên, đoàn viên; với những giáo khoa sử học và văn học đầy tô hồng cho đảng, che giấu cuộc kháng Tàu, vu khống thóa mạ mọi kẻ thù của chế độ; với những thần tượng tuổi trẻ như Lê Văn Tám, Kim Đồng, Nguyễn Văn Trỗi… được thêu dệt từ con số không hoặc thổi phồng theo tưởng tượng; với những trò ép buộc đoàn viên phục vụ lãnh đạo đảng (vụ Sầm Đức Xương-Nguyễn Trường Tô), quấy rối các cộng đoàn tôn giáo đòi công lý (vụ giáo xứ Thái Hà), lên án bạn học dám đòi công lý cho dân oan (vụ đại học Luật Sài Gòn), ngăn cản bằng hữu tham gia biểu tình yêu nước, dàn hàng bảo vệ sứ quán của quân xâm lược… Đó là chưa nói đến nạn giới trẻ được giáo dục tính gian dối, thói bạo hành và lòng thù hận khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Nền giáo dục phi nhân bản, phản dân tộc ấy đã đẻ ra cả một thế hệ thanh niên sau đó trở thành những công an trẻ đầy thói tàn bạo, tư cách côn đồ, sẵn sàng đàn áp thẳng tay các cuộc khiếu kiện của dân oan, các cuộc biểu tình chống xâm lược, các cuộc dã ngoại về nhân quyền; trở thành những tên tin tặc chuyên lùng sục để phá hoại các trang mạng dân chủ hay bắt bớ các công dân mạng dám phát biểu chính kiến ngược với đảng; trở thành những dư luận viên chỉ biết vì tiền mà bênh vực đảng và chế độ một cách ngang ngược, lố bịch và ngu xuẩn!

  Xa hơn, nền giáo dục phi nhân bản, phản dân tộc, chống khai phóng đó đã đẻ ra cả một thế hệ trí thức lưu manh, trí nô ký sinh, mất tất cả nhân cách, tiêu tinh thần “kẻ sĩ”, dù mang đủ thức học hàm học vị, đang ngồi trong Quốc hội, Quân đội, Công an, các cơ quan công quyền và các trường đại học… Chỉ vì chút bổng lộc hiện thời và sổ lương hưu tương lai, họ sẵn sàng ngăn chận và dọa nạt sinh viên của mình biểu tình chống quân xâm lược, trâng tráo bênh vực sự lãnh đạo độc quyền và vĩnh viễn của đảng trên dân tộc đất nước, cổ vũ không biết ngượng cho lòng trung thành tuyệt đối của quân đội đối với cái đảng đang ác với dân và hèn với giặc, mải miết khẳng định đảng là sở hữu chủ mọi tài nguyên để cướp đất ruộng của dân cày. Điều này đang được phơi bày cách lộ liễu trên các báo đài công cụ, trong các cuộc hội thảo về Hiến pháp với những tên tuổi ô nhục.

  Hậu quả là nền giáo dục xã hội chủ nghĩa, trọng hồng hơn chuyên ấy đã khiến cho Việt Nam nức tiếng trong khu vực là nhiều người bằng cấp cao, nhưng đa phần toàn những giáo sư giả, tiến sĩ dỏm, gây ô nhục cho cả nền văn hiến ngàn năm; đồng thời lại hiếm hoi những nhà khoa học giỏi, chuyên viên thực, bằng phát minh được quốc tế công nhận. Điều đó gây ra sự lụn bại của nền học thuật, nền kỹ thuật, nền văn minh và nền văn hóa của một Dân tộc vốn từng ngang ngửa với các nước lân bang trước năm 1975, thời Việt Nam Cộng Hòa.

  Trả lờiXóa
 20. 4- Cuối cùng, Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền kêu gọi:

  a- Các bạn trẻ Việt Nam hãy noi gương sáng suốt và can đảm của các sinh viên nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước cũng như các thanh niên nhóm Chúng ta-Các Công dân Tự do để đứng lên làm lịch sử, tiếp nối các anh hùng trẻ tuổi trong lịch sử dân tộc, góp phần đánh đuổi ngoại xâm và tiêu trừ nội xâm.

  b- Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước hãy bày tỏ sự đồng tình ủng hộ đối với các bị can trẻ tuổi sắp phải đối diện một tòa án với bộ sậu xét xử vốn chỉ là công cụ đàn áp của nhà cầm quyền. Đồng tình và ủng hộ bằng cách đến dự phiên tòa, theo dõi trên mạng, đồng loạt lên tiếng bênh vực; bằng cách hỗ trợ vật chất và tinh thần cho gia đình những công dân yêu nước trẻ tuổi đang hy sinh vì đại nghĩa dân tộc.

  c- Các Chính phủ dân chủ và các Cơ quan nhân quyền quốc tế hãy coi phiên tòa này như một bằng chứng sống động và tội ác lớn lao để ngăn chận nhà cầm quyền CSVN ngồi vào ghế Hội đồng Nhân quyền vào năm tới.

  Để kết thúc, chúng tôi nguyện cầu Thiên Chúa ban cho tất cả Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước lòng can đảm, sự kiên trì và óc đoàn kết để đấu tranh cho công lý và sự thật, cho dân chủ và nhân quyền tại Quê hương, ngõ hầu đảng và nhà cầm quyền CSVN không còn khả năng tác hại lên toàn thể đất nước và các thế hệ tương lai của Dân tộc.

  Làm tại Việt Nam ngày 14-05-2013.

  Đại diện Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền:

  - Linh mục Phêrô Nguyễn Hữu Giải
  - Linh mục Phêrô Phan Văn Lợi
  - với sự hiệp thông của Lm Tađêô Nguyễn Văn Lý đang ở trong lao tù Cộng sản
  Sài Gòn: Tiếp tục những buổi dã ngoại trao đổi về quyền con người
  Lúc 8 giờ tối chủ nhật, 12/05/2013, một nhóm bạn trẻ tại Sài Gòn đã cùng nhau đến điểm hẹn tại khu vực công viên Lê Thị Riêng để tham gia vào buổi dã ngoại trao đổi về quyền con người.

  Trong không khí náo nhiệt của SG về đêm, khi người dân vẫn hối hả lo toan cuộc sống, nhiều thanh niên vẫn mải mê lao theo những cuộc ăn chơi… thì tại nơi đây, xuất hiện những khuôn mặt còn rất trẻ đang chăm chú tham gia thảo luận về một chủ đề bị xem là ‘nhạy cảm’ tại Việt Nam.


  Trong số này, có những người từng bị đàn áp, đánh đập… chỉ vì đã thực thi những điều khoản được thừa nhận trong bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền mà nhà nước VN đã tham gia ký kết.

  Bỏ qua những đe dọa, vượt lên trên những sợ hãi, họ vẫn tiếp tục gặp nhau, tự tổ chức những buổi dã ngoại ngoài trời để trao đổi, chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm bản thân về nhân quyền.

  Trong buổi dã ngoại nhân quyền trước đó tại Sài Gòn, hàng trăm bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền đã được phát hết. Dù đã được thế giới văn minh thừa nhận từ rất lâu, tuy nhiên tại Việt Nam, bản tuyên ngôn nhân quyền vẫn còn là điều khá mới mẻ. Chính vì vậy, buổi dã ngoại trao đổi về quyền con người lần này cũng là hoạt động tiếp theo nhằm phổ biến, chia sẻ kiến thức về những điều đã được ghi trong Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền.

  Buổi trao đổi về quyền con người kết thúc lúc 10 giờ tối. Trong vòng 2 tiếng đồng hồ, nhiều chủ đề đã được mang ra chia sẻ và thảo luận trong không khí thân tình.

  Có thể chưa thật sự hoàn hoàn, nhưng với những người bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đây chính là những bước đi đầu tiên trong nỗ lực phổ biến kiến thức về quyền con người cho người dân Việt Nam.


  Chúng Ta
  danlambaovn.blogspot.com

  Trả lờiXóa
 21. NHAN XET CUA BAN DOC
  bởi: le nam phuong từ: dn,vn
  16.05.2013 21:54
  Trả lời
  quĩ sứ ma vương cùng một giuộc
  kéo cờ truy sát tận lương dân
  ________________________________________
  bởi: Người việc đã để lại từ: CA
  16.05.2013 21:53
  Trả lời
  Lại đem đến nổi buồn trong tri thức và lương tri của nhân loại?!
  ________________________________________
  bởi: thanh hằng từ: long an
  16.05.2013 21:35
  Trả lời
  Sáng nay đoc tin này của VOA tòi rất buon vi không ngờ ,Uyên và Kha bi phàt tù rất nặng chi vì họ CAN ĐẢM THỂ HIỆN LÒNG YÊU NƯỚC VÔ BỜ BẾN,họ đã bị loài QUỈ DỮ ĐỘI LỐT NGƯỜI xử phat theo cách của loài DÃ THÚ RỪNG HOANG
  Đả đảo CSVN đột lốt người
  Hãy trả tự Do cho em Uyên,Kha
  ________________________________________
  bởi: Mồm rộng từ: HP
  16.05.2013 21:10
  Trả lời
  Tôi rất khâm phục 2 em và ứa lệ khi đọc xong bài báo.
  ________________________________________
  bởi: Cà Phê Vĩa Hè từ: Thành Phố Minh Râu
  16.05.2013 20:46
  Trả lời
  Từ ngày Cộng già Hồ Quang Lợi, Trưởng Ban Tuyên giáo Hà Nội, tuyên bố thành lập 900 " Dư Luận Viên. " để phối họp với CAMVC, phản biện trên các trang mạng lề trái, chúng như một bầy ểnh ương, lúc nhúc, lổn ngổn trên các trang mạng, đặc biệt trên VOA, đồng phình bụng kêu oàn oạc sau cơn mưa. Bọn này rất hèn không dám hảnh diện xưng là Dư luận viên, hoặc CAMVC, trá danh đủ nick, ở khắp 4 phương trời,chỉ lẩn quẩn núp hip VOA, không dám qua các trang mạng : danlambaovn. blogspot.com, Quanlambao.com, Toquoc.com, Haingoaiphiemdam.com,danchimvietonline.net.v.v...Một số các trang này comment xong là cho post liền, không phải đợi duyệt như VOA
  ________________________________________
  bởi: Nguyễn Duy Quang từ: Pleiku-GiaLai
  16.05.2013 20:46
  Trả lời

  Những dòng chữ cứ ám ảnh tôi và chạy suốt trong đầu từ hôm qua đến tận bây giờ, tôi vẫn không tin và không thể hình dung được một bản án quá nặng nề cho Phương Uyên và Nguyên Kha. Sau việc này CSVN lại tiếp tục ghi tên mình vào cuốn tự truyện dày có tên Vết nhơ Nhân quyền mà họ là tác giả. Trong tình trạng vô cùng thiếu thốn những trí thức trẻ thì đất nước lại mất trắng thêm hai trí thức yêu nước, điều này thật vô cùng xót xa. Và theo cái lịch sử CSVN, tôi có cái cảm giác rằng, cũng giống như chủ nghĩa phát xít, họ căm thù trí thức và hiểu biết. Những cái lý thuyết Mác-xít không tưởng mà họ đang bám víu mới là lý tưởng, và sự hiểu biết làm hại đến lý tưởng này, hoặc nồi cơm của họ. Bằng uy hiếp và nhà tù, họ đang kìm hãm cả một dân tộc.
  Hôm qua, một dân tộc đã mất đi thêm hai trí thức trẻ.
  ________________________________________
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 20:43
  Trả lời
  án tù nó tỷ lệ nghịch với độ bền của đảng cầm quyền
  ________________________________________
  bởi: nguyen hoai từ: phan lan
  16.05.2013 20:42
  Trả lời
  Khi noi ve Cong san .. Chung ta phai hieu ngay '' CHUP MU .. GIAN XAO VA DOC AC ''.
  ________________________________________
  bởi: zero
  16.05.2013 20:42
  Trả lời
  Chống trung cuốc = phản quốc. Chống tự do+dân chủ+nhân quyền = yêu đảng.
  ________________________________________
  bởi: Bản án xứng đáng từ: changhiu
  16.05.2013 20:39
  Trả lời
  Nguyên Kha và Phương Uyên đã tổ chức rãi truyền đơn bằng hộp hẹn giờ. Vì không có tiền ăn học (hay ăn chơi gì đó!) nên PU đã làm liều, nhận rãi truyền đơn lấy tiền. Nguyên Kha là kẻ chủ động. Chống TQ chỉ là cái cớ, chống nhà nước VN mới là chính. Thực tế là vậy, nhưng xem trên VOA, và BBC chỉ thấy toàn nói khác! Đồ.. khoác lác!
  ________________________________________
  bởi: cờ vàng rách từ: Europe
  16.05.2013 20:24

  Trả lờiXóa
 22. Trả lời
  Việt gian,phản quốc lũ tà ma.Suốt đời chui lủi như là chuột dơi.Lang thang vất vưởng xứ người.một phường bịp bợm,một phường lưu manh..
  ________________________________________
  bởi: đcs vn từ: vn
  16.05.2013 20:07
  Trả lời
  Hoan hô đcs VN quang vinh...bỏ tù Phương Uyên và Nguyên Kha là 1 ( chiến thắng vĩ đại ) mà thế giới phải học hỏi
  ________________________________________
  bởi: Nguyễn Duy Quang từ: Pleiku-GiaLai
  16.05.2013 19:58
  Trả lời
  Chúng ta cần một người lãnh đạo, chúng ta cần những hướng đi cụ thể, những chiến lược cụ thể để giải phóng nhân quyền khỏi sự áp đặt của Cộng sản Việt Nam. Sự đối đầu nhỏ lẻ chưa bao giờ thành công, nó sẽ tiếp tục bị đàn áp và cộng sản sẽ càng hung hăng hơn. Điều quan trọng lúc này là một sự liên kết đủ mạnh để có thể đối đầu công khai nhằm gây sức ép liên tục với CSVN.
  Trả lời
  bởi: Bộ đội TS
  16.05.2013 21:56
  Trả lời
  Bạn nói rất đúng! Nhưng nếu không có những ngọc đuốc như Uyên và Kha "đối đấu nhỏ lẽ" như thế này thì làm sao có được "một sự liên kết " để đối đầu chiến lược ? Còn "đối đầu công khai" thì hiện nay trong và ngoài nước đã liên kết được tư tưởng và hành động là chống Đảng cộng sản chứ không chống nước nhà ! Thế là vững chắc rồi ! Chỉ còn vấn đề là thời gian thôi ! Nghe xong những lời tuyên bố của kha và Uyên (nhất là Uyên) trước Tòa, là một công dân Việt Nam tôi vô cùng khâm phục! Dù tuổi lớn hơn nhưng tôi phải dùng chữ "kính phục" 2 bạn thanh niên này mới đúng! Hai bạn Uyên và Kha đúng là anh hùng của đất nước !
  ________________________________________
  bởi: South China Sea
  16.05.2013 19:36
  Trả lời
  Chánh quyền VN thừa đũ trí khôn đễ nhận biết những người đội lốt chống TQ nhưng thực chất là chống chánh phũ VN! Muốn chống TQ hữu hiệu nhất thì hãy đăng lính và xin phục vụ ỡ những đão TS VN đang xâm chiếm trái phép cũa TQ. Thế nào cũng có xãy ra chiến tranh với TQ ỡ những đão nầy!
  Trả lời
  bởi: Dân tộc Việt từ: Việt Nam
  16.05.2013 20:49
  Trả lời
  Rõ rang là phải chiến tranh với TQ, không để TQ xâm lược, ăn hiếp. Một ngày cũng đánh, một năm cũng đánh, thẩm chí cả ngàn năm cũng đánh, Trung Hoa không bao giờ thu phục được dân tộc Việt đâu.
  ________________________________________
  bởi: Dương
  16.05.2013 19:25
  Trả lời
  tôi thấy có 1 số Vẹm nói 2 em phỉ báng csVN... nên bị án tù là đúng vậy tôi hỏi ngược lại ông Trọng, Sang nói đến bầy sâu, suy thoái tư tưởng gì đó có phải là phỉ báng không? có tuyên truyền không? có xuyên tạc không? các ông đó nói thì vô tội còn 2 em nói thì có tội?
  ________________________________________
  bởi: Fx35 từ: Mỹ
  16.05.2013 18:59
  Trả lời
  Các em là "niềm tin mộng mị"! Hy vọng các em khi vào tù tiếp tục đấu tranh quyết liệt hơn nữa!
  ________________________________________
  bởi: Lê Bình Nam
  16.05.2013 18:48
  Trả lời
  Chế độ độc tài toàn trị mang danh cs ở Việt Nam đã bộc lộ hết những nhược điểm và sai lầm của nó:

  1.Vua quan ăn gian nói dối, tham ô công qũy, cướp đất đai tài sản của dân.

  2. Chuyên quyền thực hiện dã tâm biến Việt Nam thành phên dậu cho TQ trước khi bị chiếm trọn và đồng hóa bởi đại Hán Bắc Kinh.

  Thế hệ có học và trẻ tuổi như Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha đã dấn thân cứu nước. Thật là phúc lớn cho dân tộc Việt Nam.

  Con dân Việt Nam khắp nơi vô cùng hãnh diện trước những lời tuyên bố dõng dạt của những anh hùng dân tộc này. Qua bản án này, chỉ hai người trẻ tuổi "trói gà chưa chặc" nhưng họ đã đẩy các nhà lý luận Mác Lê Mao VN xuống tận đáy ú ớ u mê.
  ________________________________________
  bởi: Binh Nguyen từ: San Diego, Cali
  16.05.2013 18:40

  Trả lờiXóa
 23. Trả lời
  Thông báo: Quảng bá trên Facebook Việt Nam về thông tin phiên tòa ô nhục xét xử Nguyễn Phương Uyên & Đinh Nguyên Kha sẽ được chạy trong liên tục trên FB 24-48h. Kỳ quảng bá thông tin này mong muốn được tiếp sức đưa thông tin chính xác, trung thực và những gì nhà cầm quyền CSVN đang bưng bít ... Mong quý vị ủng hộ và thông báo dùm ... Hãy cùng nhau ủng hộ 2 người thanh niên trẻ yêu nước này ! YÊU NƯỚC LÀ KHÔNG CÓ TỘI !
  ________________________________________
  bởi: Saigonboy từ: Saigon, VN
  16.05.2013 18:40
  Trả lời
  Trung Quốc là ông cố nội của HCM và HCM là ông cố nội của đảng CSVN, ai mà chống Trung Quốc là chống lại ông cố nội của HCM và chống lại ông cố tổ của đảng CSVN là sẽ bị CSVN bắt bỏ tù để răn đe
  ________________________________________
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 18:27
  Trả lời
  cái đảng ác quỷ cộng sản việt nam tay sai đảng này nó đã thề trung thành tuyệt đối với các bố già ......thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt ....thìv ai đụng vào bố chúng nó thì tất nhiên phải bước qua xác chúng nó không nghe con cẩu nô lê duẩn đã phán a ....... ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc ...... lủ ac quỷ csvn đảng này nó có còn làngười việt yêu tổ quóc vn nửa đâu chúng ...
  ________________________________________
  bởi: NGUYỄN THIÊN TỬ từ: PHẦN LAN
  16.05.2013 18:24
  Trả lời
  Qua bản án dành cho hai tên phản động Uyên+Kha chính là một bạt tay tát thẳng vào mặt bọn phản động .
  Trả lời
  bởi: nhân từ: sai gon
  16.05.2013 21:46
  Trả lời
  Lại cứ muốn tát với đấm.
  Trả lời
  bởi: Buồn từ: Việt Nam
  16.05.2013 21:17
  Trả lời
  Bản án thể hiện sự ủng hộ lệch cấm bắt cá ở biển đông của TQ đây mà. Thất vọng quá.
  ________________________________________
  bởi: Thắc Mắc
  16.05.2013 18:19
  Trả lời
  Tại sao chống Trung Quốc lại bị kết tội "chống nhà nước", Việt Nam trở thành một phần của TQ từ khi nào vậy?!
  Khâm phục lòng yêu nước và sự can đảm của 2 trí thức trẻ. Với tinh thần bất khuất này của thế hệ trẻ cũng được xem là tương lai của đất nước, khó lòng ĐCSVN bán đứng tổ quốc cho ngoại bang được.
  Lịch sử sẽ không quên sự tranh đấu cho tự do dân tộc của hai nhà chí sĩ trẻ này.
  ________________________________________
  bởi: Trần
  16.05.2013 17:54
  Trả lời
  Tuyên truyền chống nhà nước ? Thế thì hãy chứng tỏ mình đúng đắn,bằng phương tiện tuyên truyền 700 tờ báo của nhà nước,để Dân thấy những người tuyên truyền chống nhà nước ấy là lạc lỏng.Chứ sao lại giam cầm họ,chỉ càng chứng tỏ cái nhà nước nầy rất SỢ lời nói đúng đắn,đanh thép của những người trong tay không một tấc sắc.
  Các Em sinh viên ơi,chúng giam cầm các Em,thì rõ là chúng Sợ và đuối lý rồi.Rất cảm phục Nhân Cách của các Em.
  ________________________________________
  bởi: nguyễn Trân từ: nguyentran@aol.com
  16.05.2013 17:50
  Trả lời
  Hai con chính là hai chữ Việt Nam
  Con chính là Tổ Quốc
  Con chính là Nhân Dân
  Tổ Quốc không bao giờ mất
  Nhân Dân không bao gìờ khuất phục
  Thù trong, Giặc ngoài rồi cũng phải thua
  Tổ quốc vẫn luôn tỏ rạng
  Nhân Dân vẫn một lòng
  Hai chữ Việt Nam đời đời

  Trả lờiXóa
 24. Hai con đã thắng thực sự trong lòng mọi người.
  Kẻ thua thực sự chính là chế độ CSVN.
  ________________________________________
  bởi: Zorro từ: US
  16.05.2013 17:41
  Trả lời
  Chống cộng sản là hoàn toàn đúng đắn, vì sao?
  Bởi vì chúng chính là bọn cực kỳ phản động.

  Khi mà đảng cướp móc túi dân, lấy tiền dân 30.000 tỉ VND để lừa dân dựng lên gói cứu bất động sản ( cho vay lại suất thấp), thì chính gói này lại tiếp tục lừa dân thêm
  lần nữa : dụ dỗ dân nghèo bỏ tiền chắt mót, dành dụm ra để cứu bất động sản.

  Vì sao chỉ ưu tiên cứu mảng này ?? Trong khi hàng trăm mảng khác của nền kinh tế giúp dân có việc làm mà không được ưu tiên ???

  Không có gì khó hiểu:

  Bất động sản và ngân hàng là đồng vốn sinh ra từ chênh lệch bong bóng bất động sản do chính nhóm lợi ích này, cấu kết với bọn cộng sản trung ương bày ra từ việc quy định lừa bịp "đất đai là sở hữu toàn dân" nhưng thực sự hiện nay hầu như là của bọn chóp bu cộng sản và nhóm lợi ích thâu tóm , thực tế nhóm lợi ích lại cũng là bà con, anh em, họ hàng với bọn chóp bu. Bằng cách áp đặt đơn giá đất rẻ như bèo là hình thức cướp đất vô cùng tinh vi, nạn nhân là dân nghèo sống nhờ cây lúa, cọng rau trồng từ đất.

  Từ việc cướp đất, bè đảng này đã đẩy giá bất động sản sau khi biến hóa đất thành
  đô thị, tạo giá thành chênh lệch cao vút để kiếm lợi nhuận khủng. Tiền cướp được từ bất động sản cộng với tiền cướp được từ trốn thuế bất động sản, kết hợp với tiền từ tham nhũng, có một phần đã được tái đầu tư vào bất động sản, và một phần được đầu tư mở ngân hàng, vì thế ta thấy thời gian qua, ngân hàng mọc lên như nấm dại .
  Giờ đây bất động sản tuột dốc, ngân hàng thì ôm bất động sản, cả 2 mảng này đều
  là từ tiền cướp đất và tham nhũng và trốn thuế mà ra.

  Như vậy chính bọn cướp đang trả giá, chúng đang cố nuốt nhưng bị nghẹn ngang cổ họng. Bây giờ các đại gia lại tiếp tục cấu kết với bọn chúa cướp bày trò qua việc tận thu thuế, như đặt ra hàng loạt những loại “lệ phí” mới như lệ phí cầu đường (nhưng các trạm thu phí vẫn giữ nguyên), tăng giá xăng, tăng giá điện, tăng giá nước… để tiếp tục móc túi dân “bơm” vào những mảng này để cứu chính bọn chúng.

  Vì vậy cứu bất động sản là cứu ngân hàng, cứu ngân hàng là cứu bọn cướp. Bọn cướp đang học bài học "tham thì thâm".
  Ta đừng dại gì nhào vô bất động sản, ngoại trừ thật sự có nhu cầu nhà ở thật sự, nếu không, bài học "tham thì thâm" sẽ dạy chính chúng ta.
  ________________________________________
  bởi: Vô danh từ: cs la cai do toi bai
  16.05.2013 17:38
  Trả lời
  Hai em Kha va Uyen that la dung cam, hai em xung dang la con dan cua nuoc VN, con cs la lu cuop nuoc ,ban nuoc ,cs la cai do toi bai nhat cua nhan loai .
  ________________________________________
  bởi: Lê Dân từ: San Francisco USA
  16.05.2013 17:12

  Trả lờiXóa
 25. Trả lời
  Phương Uyên đã lấy máu mình viết lên câu :"TÀU KHỰA HÃY CÚT KHỎI BIỂN ĐÔNG" đúng ra,mỗi người công dân Việt phải thuộc nằm lòng câu nói bất hũ này,lẽ ra những con sâu hóa kiếp làm thái thú Ba Dình,đi lại bằng hai đầu gối,tay bưng bô cho Tàu khựa,không biết lũ chúng mày nghĩ thế nào mà cho là "chạm nọc?" Như vậy,chắc chắn 100% bọn chúng mày là quân bán nước không nhầm lẫn.Tại hạ vô cùng khâm phục hai sinh viên Uyên&Kha đáng được lưu danh thiên cổ.Chúc hai em thành công với tất cả những gì các em đã nguyện ước.
  ________________________________________
  bởi: South China Sea
  16.05.2013 16:53
  Trả lời
  Cái gì cũng đỗ thừa cho TQ! Bị tuyên án vì chống TQ hay là chống chính quyền VN? Hàng ngày tôi thấy báo chí Việt ngữ đăng tin bôi bát TQ như: Thực phẫm TQ đọc hại, TQ sãn xuất hàng nhái, TQ xâm phạm chũ quyền VN, người TQ vô cãm, người TQ bất lương, người TQ đọc ác… họ có bị bắt bớ giam cầm gì đâu?
  Trả lời
  bởi: Bryan từ: California
  16.05.2013 20:24
  Trả lời
  Do la ban chat cua nguoi Trung Quoc va nha cam quyen Trung Quoc tham lam. Moi vua doc tin Trung Quoc bat giam 900 nguoi lam thit chuot gia lam thit bo... tren mang www.sbtn.net
  Trả lời
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 19:50
  Trả lời
  Trương An Ni, một nữ sinh tiểu học ở Hợp Phì, tỉnh An Huy,Trung Quốc, bị công an đến tận trường bắt nhốt và bỏ đói gần một ngày một đêm. Tội của đứa bé 10 tuổi này là có cha kiên trì tố cáo hành vi tham ô của chính quyền tỉnh An Huy .
  Con gái của luật sư mù Trần Quang Thành cũng bị trả thù, không được đi học, cho đến khi áp lực quốc tế và trong nước buộc chính quyền phải nới lỏng chính sách kềm kẹp.

  Theo wikipedia . Ngày 20 tháng 5 năm 1989 , chính phủ Trung Quốc tuyên bố thiết quân luật và vào đêm ngày 3 tháng 6 năm 1989 , sáng ngày 4 tháng 6 năm 1989 , xe tăng và bộ binh quân đội được gửi tới quảng trường Thiên An Môn để đàn áp phong trào và giải tán những người biểu tình. Những ước tính về con số thiệt mạng dân sự khác nhau: 4000-8000 (CIA), 2.600 (Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc) và một nguồn chưa được xác định khác là 5.000. Số người bị thương từ 7.000 đến 10.000. Tiếp sau cuộc bạo lực, chính phủ tiến hành nhiều cuộc bắt giữ để đàn áp những người ủng hộ phong trào, cấm đoán báo chí nước ngoài và kiểm soát nghiêm ngặt việc đưa tin các sự kiện của báo chí Trung Quốc.
  Trả lời
  bởi: Người Việt từ: Chợ Lớn, Sài Gòn
  16.05.2013 18:53
  Trả lời
  Đúng vậy, Người TQ có địa vị và quyền thế hiện nay không còn Nhân tính nữa. Họ làm những việc mà Người khác không bao giờ muốn làm, Thế giới đã lên tiếng và phản đối việc làm không giống ai của TQ.
  Trả lời
  bởi: CBĐ
  16.05.2013 17:28
  Trả lời
  Chống và Phá hai chử khác nhau ! Chống mà không phá thì vô tội, những chống mà phá thì có tội ! Những cái chống mà South China Sea nói trên là vô tôi dù nó đúng hay sai ! Biểu tình chống TQ với ý đồ xấu như với mục đích khích động chiến tranh, tranh chấp và phá hoại tình hàng xóm láng giêng v.v...Hoặc ẩn nút dưới chiêu bài chống TQ để phá hoại đất nước VN , phá hoại chính quyền, truyền tuyền chống đãng CS v.v... Những cái đó là PHÁ và theo luật hình sự VN điều 88 là ủ tờ....

  Trả lờiXóa
 26. bởi: XTNTS từ: Tha Hương
  16.05.2013 16:51
  Trả lời
  Những bản án càng nặng mà bọn ngoan cố đã đưa ra, cũng là những chiếc đinh đóng quan tài càng dài mà chính chúng đã chọn cho mình trong một ngày gần đây.
  Nếu chống Trung Quốc mà chúng cho là chống nhà nước, thì cái nhà nước này đã tự nhận chính chúng nó là Giặc rồi. Toàn Dân còn chờ đợi gì nữa mà không đồng lòng đứng lên cùng nhau cứu nguy Tổ Quốc. Chúng ta không là những viên đá cuội, mà phải là những tấm gương soi trong sáng, nó chỉ biết phản chiếu những gì mà kẻ đối diện đang hành động.
  ________________________________________
  bởi: Lê Dân từ: San Francisco USA
  16.05.2013 16:46
  Trả lời
  Thật vô cùng nghịch lý ở một đất nước độc tài đảng trị mới có.Kẻ tội đồ dân tộc, bán đất biên giới,bán rừng đầu nguồn,bán Bauxit Tây nguyền,Hoàng sa/Trường sa nay đã thành huyện đảo TAM SA nằm trong tay Tàu khựa,chuyện rõ như ban ngày,chẳng lẽ đảng cộng sản mắt đã bị bịt bạc hết rồi sao? Hai sinh viên Phương Uyên và Nguyên Kha rất xứng đáng là sinh viên yêu nước,thương dân.Kẻ tội đồ là đám hồ chí minh,phạm văn đồng,đỗ mười,lê duẫn và bầy sâu đang hiện hữu:sang,trong,hùng dũng,điều nghịch lý là bọn tội đồ ngồi ghế chánh án xử tội người yêu nước,chuyện lạ,chỉ xãy ra ở Việt Nam! Công lý đâu rồi?Quốc Tế Nhân Quyền trốn đâu chưa nghe lên tiếng?Hay là cá mè một lứa?
  ________________________________________
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 16:46
  Trả lời

  csvn môt loai tàn nhân,bât luong,vô y thuc,hiêm dôc cua nhân loai.
  Trả lời
  bởi: vodanh từ: canada
  16.05.2013 18:53
  Trả lời
  Con co bat cu cai Tu nao nua khong, co gang moc het ra.
  ________________________________________
  bởi: anh quoc từ: Anh Quoc
  16.05.2013 16:30
  Trả lời
  Lan nay VNCS the nao cung duoc Thuong Vien cua My ban hanh lenh " Nhung nuoc dang quan tam ve nhan quyen" . Can luu y cung cac ban tren trang Y Kien nay thuong hay xuat hien nhung y kien cua cac tay "Tin tac mang cua nha nuoc CSVN".
  ________________________________________
  bởi: Nguyen. từ: Usa ca
  16.05.2013 16:29
  Trả lời
  Đay là diễn đàn xây dựng và ý kiến cho hai sinh viên yêu tự do và tổ Quốc .chớ không dính liếu gì cờ vàng cờ đỏ ?mà nguyên Thiên / phần Lan sỏ lá vô thật đáng buồn .hai con én nhỏ không làm nên được mùa Xuân .nhưng nó cũng đánh thức được những kẻ ngu muội và sỏ lá ?họ đấu tranh đâu phãi riêng cho họ đễ bị bỏ tù .đây là tinh thần cao cả mà ích có người làm được như họ .thật đáng khâm phục .ai đó không đồng ý và cảm thấy xấu hổ nên chùm chăng lại đừng có ý kiến .làm buồn lòng cho người đấu tranh ?nếu không có người can đảm như các bạn trẻ tranh đấu cho quê Hương thì một ngày không xa .bạn nguyên Thiên / phần Lan nào đó bay giờ đi học tiếng Tàu là vừa đó bạn .chào bạn ??? nếu được quý Đài cho tôi thêm ý kiến này xin cám ơn .
  ________________________________________
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 16:28
  Trả lời
  Cái bà Nhung này cứ nói "yêu nước" hoài, mà chẳng biết bả yêu nước chổ nào ? Chống TÀU KHỰA là yêu nước ? Mà tàu khưa là cái gì mới được ? Nghe cũng Lọa. Tôi cũng chống Tàu khựa mà tôi đâu có dám nói tôi yêu nước, yêu nòi gì đâu ?
  ________________________________________

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 28. bởi: Người Hà Nội từ: Hà Nội
  16.05.2013 17:54
  Trả lời
  Tội năng nhất là tội "truyền đơn nói không tốt về TQ", nếu em Uyên mà rải truyền đơn 16 "vàng" và 4 "tốt" như ĐCS vần "rải" hàng ngày trên TV và hàng trăm tờ báo thì có lẽ được bằng khen rồi. Đúng là giọng lưỡi của kẻ bán nước.
  Trả lời
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 17:52
  Trả lời
  Viêt cộng ngày xưa muốn giết ai thì cứ giết , chỉ cần một tờ giấy học trò viết vài chữ con còng con cua ghim vào ngực nạn nhân hai chữ Việt gian là xong . Bây giờ cũng thế có gì lạ trò ném đá đấu tay của mấy anh CS . Có điều lạ là như những con khỉ con nai trước bọn bá quyền TQ./.
  Trả lời
  bởi: Tài Xe Ôm từ: TP-HCM
  16.05.2013 16:21
  Trả lời
  Ném đá dấu tay, vu khống đó là nghề của việt cọng ai cũng biết.
  Hai bạn trẻ nầy có một tội duy nhất đó là TỘI YÊU NƯỚC !
  DCSVN = TỘI BÁN NƯỚC !
  Trả lời
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 16:20
  Trả lời
  Chỉ cái này thôi thì đáng 10 năm tù.
  ________________________________________
  bởi: Mũ Chống Nhà Nước
  16.05.2013 15:39
  Trả lời
  “Bây giờ đừng có “chụp mũ” nhau, ví dụ người ta nói gì khác ý mình là mình chụp “mũ chống nhà nước” người ta, cái đó lỗi thời, lạc hậu lắm rồi.

  Nó làm thụt lùi sự phát triển của đất nước”.
  ________________________________________
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 15:27
  Trả lời
  Tại sao làm chó săn cho Tàu , làm ngựa trâu cho Tàu thì được
  vinh vang còn chống Tàu thì tù thì tội ? Hãy trả lời đi !? ...
  ________________________________________
  bởi: Ai bán nước cho TQ?
  16.05.2013 15:25
  Trả lời
  Vào năm 1992, quân TQ đốt nhà và xua đuổi dân VN ra khỏi các vùng chiếm đóng đặc biệt là ở Lạng Sơn.

  30-12-1999 Ðảng CSVN qua "Hiệp ước biên giới trên đất liền" đã dâng một nửa thác Bản Giốc nổi tiếng và ít nhất 100 mét bề ngang Ải Nam Quan cho TQ thay vì dựa vào công pháp quốc tế để đòi lại các vùng biên giới mà Pháp nhượng cho TQ.

  Tài liệu và bản đồ Bắc phần chứng minh thác Bản Giốc luôn luôn là của VN và được ghi nhận trong tài liệu giáo dục cũng như được Hà Nội cho in trên tem kỷ niệm.

  25-12-2000 Ðảng CSVN qua "Hiệp định phân định lãnh hải" đã dâng cho TQ 9% diện tích hay 11.163 cây số vuông Vịnh Bắc Bộ. Lãnh hải VN từ 63% tụt xuống còn chỉ 54%.

  Mặc dầu Công ước 1887 xác nhận rõ ràng lãnh hải của VN là 63% diện tích VBB và Hà Nội nhiều lần tuyên bố đường biên giới trong vịnh (maritime frontier) giữa VN và TQ đã được phân định rõ ràng theo Công ước 1887, đảng CSVN thay đổi chính sách để bán nước cho TQ

  Trả lờiXóa
 29. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 30. bởi: Nguyễn vĩnh Phúc từ: Sài Gòn
  16.05.2013 14:36
  Trả lời
  "Những trò lố hay là Varen và Phan Bội Châu" - lịch sử sắp được tái hiện.
  Hãy so sánh mày với bọn Thực dân Pháp ngày xưa đi, hỡi những tên Cộng sản kia ơi! Thời gian của mày sắp hết rồi!
  Xin ngã mũ bái phục tinh thần của 2 bạn Phương Uyên và Nguyên Kha.
  ________________________________________
  bởi: chi Tam Ban Ca
  16.05.2013 14:36
  Trả lời
  CsVN bay gio ngu lam ,co cai bien ,dao ,ma cung khong bao ve duoc ,mang tieng la danh thang de quoa My ma nay phai nho toi de quoc My chi day ,huan luyen, cho linh cs chi cho cach giu bien dao ,da vay can bo cs con vac cai mat qua My de du hoc nua ,qua te ma .
  ________________________________________
  bởi: Người yêu nước VN
  16.05.2013 16:04
  Trả lời
  Người CSVN coi đất nước VN là của riêng họ cho nên những ai chống chế độ CS họ gán vào tội phản quốc hay chống tổ quốc.

  Đây là một điều xảo trá mà ai cũng thấy.
  Những kẻ mà giờ này còn bám theo chế độ CS để được hưởng đặc quyền đặc lợi là những kẻ đáng bị nguyền rủa.
  Trả lời
  bởi: Đồ Chùa Nè
  16.05.2013 15:59
  Trả lời
  Bây giờ đừng có “chụp mũ” nhau, ví dụ người ta nói gì khác ý mình là mình chụp “mũ chống nhà nước” người ta, cái đó lỗi thời, lạc hậu lắm rồi.

  Nó làm thụt lùi sự phát triển của đất nước”.
  ________________________________________
  Trả lời
  Bé Phương Uyên phát ngôn rành mạch nhất là câu này. Bắn ngay bắn thẳng vào đầu bọn CSVN. Rất hay bé Uyên ơi. Uyên nói: “Việc tôi làm, tôi chịu, yêu cầu không gây khó khăn cho gia đình tôi. Tôi là một sinh viên, là đại diện cho tầng lớp trí thức, sức mạnh của đất nước, tôi mong muốn phiên tòa hôm nay xét xử công bằng để tôi sớm được trở về với cộng đồng, tiếp tục cống hiến cho đất nước và thể hiện lòng yêu nước.”
  ________________________________________
  bởi: vo danh từ: ha noi
  16.05.2013 14:32
  Trả lời
  Than oi / CS VIET NAM ban het bien dong mat roi
  ________________________________________
  bởi: Con gái chị Hằng
  16.05.2013 17:34
  Trả lời
  Nguyễn Thiên Tử đang tự bôi tro trét trấu vào mặt của mình và lộ bộ mặt vô liêm sỹ đang tâng bốc một chế độ độc tài bán nước, búa liềm cờ đỏ khát máu. Việt Nam sẽ còn rất nhiều những bạn trẻ như Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha đứng dậy đòi tự do và công lý cho những người yêu nước chống giặc Trung Cộng ngoại xâm.
  Trả lời
  bởi: TTT từ: USA
  16.05.2013 17:04

  Trả lờiXóa
 31. Trả lời
  Bạn nguyễn thiên tử nói chính xác!
  Trả lời
  bởi: Hương từ: Sài Gòn, VN
  16.05.2013 16:50
  Trả lời
  Ng. Thiên Từ, tôi nghe cái tên này sao mà na ná của một Nhà sư Quốc doanh vậy, Thiên Từ ăn nói như Kẻ mất trí, sao lại dùng hai chữ "Yêu Nước" để gắn ghép với những Từ không đâu vào đâu cả. Hay Thiên Từ đã bị Cộng-sản dạy từ lúc mới lọt lòng, nên chỉ biết nghĩ có một chiều, nên không phân biệt được điều Phải Trái. Vậy thì nên câm miệng là hơn nhá.
  Trả lời
  bởi: Hài từ: Hà Nội
  16.05.2013 16:35
  Trả lời
  Đi chích ngừa dại đi Tử...
  Trả lời
  bởi: dân quê từ: Việt Nam
  16.05.2013 14:59
  Trả lời
  Mời NTT qua "Dân Làm Báo", chúng ta gặp nhau tranh luận dễ hơn. Nhưng tui nghĩ bạn, không dám ló mặt qua Dân Làm Báo đâu.
  ________________________________________
  bởi: Nguyen Van Muoi
  16.05.2013 14:22
  Trả lời
  Luc truoc Chua Ba Danh o ba dinh ma ,nay da don qua Canada roi ha ,bo o VN doi lam sao phai chay qua nuoc tu ban ,TC la ong co noi cua VC phai vay khong Chua Ba Danh ?
  ________________________________________
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 14:20
  Trả lời
  Yêu đảng không yêu nước được vinh danh.
  Yêu nước không yêu đảng, ở tù 14 năm.
  Việt Kiều yêu nước không ưa đảng phải coi chừng.
  Trả lời
  bởi: VIETNAM từ: TX
  16.05.2013 15:46
  Trả lời
  CHINH XAC 100%.vk yeu d lo o nuoc ngoai,thi tot nhat hoi huong de giu dang tau cong di,dung co phat bieu nho nhang.
  ________________________________________
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 14:17
  Trả lời
  Nhân dân VN đã đúng thời điểm phát động mùa xuân Giao Chỉ rồi còn đợi gì nữa, Hãy dùng những bó rơm có sẳn thắp lên một ánh lữa soi đường cho Thế giới tự do có lý do đến giúp. CSVN chỉ là một cọng rong trong biển chẳng mất sức chút sức nào cho cộng đồng thế giới để giải quyết chỉ cần nhân dân VN kiên trì thì mùa xuân sẽ đến rất nhanh.
  ________________________________________
  bởi: BỐ Th...NHÔ(NPCN)HOÀNG KỲ
  16.05.2013 14:10
  Trả lời
  Kiên cường lên tuổi trẻ VN,hãy giữ vững niềm tin vì DÂN CHỦ,NHÂN QUYỀN và TỰ DO cho ĐN.Công lý sẽ đứng bên các bạn,Sau LÊ THỊ CÔNG NHÂN,Các bạn vẫn vượt qua sợ hãi đối mặt với bọn Độc tài,tòan trị CSVN.Lịch sử,NDVN sẽ phá án cho các bạn,chúng tôi thế hệ đã qua,và ĐN chắc chắn sẽ nằm trong tay các bạn.Bọn Độc taì,Toàn trị chính là rác rưởi mà DT trông cậy các bạn với trí tuệ trong sáng dọn dẹp.Cầu nguyện mọi sự an lành cho các bạn.

  Trả lờiXóa
 32. bởi: Vô danh
  16.05.2013 14:06
  Trả lời
  Một em học sinh còn nhỏ còn trẻ mà biết phân biệt được ai thù ai bạn, hiểm hoạ mất nước của bọn bán nước . Tuy nhỏ mà có tâm hồn lớn, biết yêu Tổ Quốc quê hương trước hiểm hoạ mất nước của một chánh quyền bạc nhược, nô lệ .

  Rồi không nhìn đâu xa, trên chính diễn đàn nầy, có bao người tự xưng là hiểu biết , tự xưng là mến nước thương dân, thương yêu đồng bào ruột thit . Nhưng bọn chúng âm thầm, bán nước, làm tay sai cho bọn giạc Tàu, làm chó săn cho bọn giặc Tàu, làm ngựa trâu cho bọn giặc Tàu . Chúng luôn hóng hách, chúng luôn thách thức, chúng luôn mong muốn tàn hại nhân nhân, tàn hại những người có tinh thần quốc gia dân tộc, chống đối bọn giặc Tàu .

  Bọn súc vật nầy, mặt người mà lòng thì thú vật , so với Uyên, so với Kha .v.v. thì tuy là trẻ tuổi nhưng tinh thần thương nước yêu dân xét ra thì nên gọi bọn trẻ con là Cha là Mẹ ./.
  ________________________________________
  bởi: Thanh yêu nước từ: HÀ NỘI
  16.05.2013 14:05
  Trả lời
  Mọi ngừoi cmt nói rằng 2 bé này đáng thương! Nhưng xin thưa với các bác các anh các chị đúng là 2 bé đáng thương vì bị lôi kéo dụ dỗ chứ còn khi các bác các anh các chị xem clip này: http://www.youtube.com/watch?v=Co10LPa1HVA và một số clip liên quan thì thử hỏi xem là với những nội dung tuyên truyền như thế thì các bạn trẻ này đúng ở đâu? Đúng ở lòng yêu nước nhưng bị lợi dụng rồi phỉ báng lại chính cái mà mình yêu thì tình yêu nước ấy có còn đáng để mọi ng bênh vực rồi cũng mắng chửi xã hội và đảng? Bài báo chỉ nói lên 1 phần!? mong mọi người hãy xem mọi khía cạnh rồi hãy lên tiêng!
  ________________________________________
  bởi: Nguyễn Duy Quang từ: Pleiku-GiaLai
  16.05.2013 13:41
  Trả lời
  Một phiên tòa La Mã đã diễn ra ngay tại thời nay, họ chỉ không dám hành quyết dã man hơn mà thôi.
  ________________________________________
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 13:38
  Trả lời
  "...Điển hình như Uyên nói: “Tôi dùng máu viết khẩu hiệu ‘Tàu khựa cút khỏi Biển Đông’ và ‘Đảng cộng sản chết đi’, ...", Tội nghiệp cho mấy trẻ miệng còn hôi sửa.

  Chỉ tiếc cho người làm mẹ !
  Trả lời
  bởi: Thông từ: Sài Gòn
  16.05.2013 14:29
  Trả lời
  @vô Danh: có lẽ bạn nên nói chuyện bằng lý luận logic hơn, và đừng ẩn danh.
  ________________________________________
  bởi: Nguyen từ: Usa ca
  16.05.2013 13:24
  Trả lời
  Đay là bản án bấc công cho hai bạn trẻ đấu tranh cho dân tộc .chỉ vì lòng yêu nước .thật đán xấu hổ cho quan toà mà cũng là cho bọn ôm chân Cộng sản sáng mắt ra .cứ da giã VN có tự do dân chủ .tự do kiểu nhà tù và luật rừng .bỏ tù người dân không một tất sắc trong tay .cứ Giáng cho cái tội lật đổ chính quyền để dễ bề bỏ tù họ .tại sao mấy ông thẩm phán không Bắc mấy tên bán đảo bán đất biên giới bỏ tù cho dân thấy .mà cứ Bắc những người tranh đấu vì dân vì nước .trong khi hai bạn uyên và Kha can đảm nói lên lòng yêu nước .và phản đối Tàu Cộng xâm lược quê Hương VN mà chính Cộng sản không dám nói lên .thì lấy luật gì đễ bỏ tù họ .niếu thẩm phán có trình độ học cao hiểu rọng thì hảy thả hai bạn này ra để họ về tiếp tục tranh đấu cho quê Hương dân tộc .còn không thì quan toà thấm phán trình độ học vấn chắc là a.b.c.vẹt không thua không kém .lấy luật của Tàu Cộng để xử cho dân thật đán buồn cho một đản .đỉnh cao trí tuệ loài vật ???
  ________________________________________
  bởi: csvn là tay sai cstq
  16.05.2013 13:22

  Trả lờiXóa
 33. Trả lời
  Dân VN sẽ ghi tên 2 sinh viên này vào lịch sử can đảm đương đầu csvn,cstq,đảng csvn là đảng cướp quyền kg ai bầu chúng,kết án nặng 2 sinh viên trẻ để bịt miệng và khủng bố tinh thần yêu nước những người can đảm chống lại bọn bành trướng Bắc kinh và tay sai csvn,Nguyễn tấn Dũng ,Nguyễn Phú trọng,Trương tấn sang,3 tay này đáng lẽ phải đem ra toà án nhân dân xử tội phản Quốc,kg bảo vệ công dân VN để bọn xâm lược giết hại ngư dân,3 tay này còn ca ngợi nhớ ơn đời đời cstq
  Trả lời
  ________________________________________
  bởi: Nguyễn Duy Quang từ: Pleiku-GiaLai
  16.05.2013 13:16
  Trả lời
  Thông tin chính thức vừa nhận được: Đinh Nguyên Kha 8 năm tù, Nguyễn Phương Uyên 6 năm tù và 3 năm quản thúc cho việc ''tuyên truyền chống phá nhà nước'' theo luật 88 bộ luật hình sự.
  Một chế độ độc tài đã làm nên một kì tích không biên giới, nhân quyền tại Việt Nam bị chà đạp tới mức thế giới phải ngạc nhiên. Gần đây các tổ chức nhân quyền thế giới đã lên tiếng chỉ trích và đánh giá rất thấp quyền con người tại Việt Nam. Phương Uyên và Nguyên Kha chỉ là hai trong rất nhiều trí thức bị bỏ tù vì dám thể hiện quan điểm của mình, dưới sự cai trị độc đoán này rồi sẽ có thêm rất nhiều người yêu nước tiếp tục bị bắt giam.
  Gửi Nguyên Kha và Phương Uyên, ở trong tù những đau đớn mà các bạn phải chịu đựng sẽ càng thúc đẩy tinh thần những trí thức yêu nước khác. Tôi và những người khác tiếp tục đấu tranh dành lại lẽ phải và tự do cho các bạn. Chế độ này quá tàn nhẫn, tôi sẽ thận trọng hơn. Các bạn hãy giữ gìn sức khỏe.
  ________________________________________
  bởi: Chùa Bà Đanh
  16.05.2013 13:16
  Trả lời
  Uyên đã phát ngôn : "Tôi là một sinh viên, là đại diện cho tầng lớp trí thức, sức mạnh của đất nước...".

  Trả lời
  bởi: Nguyen Lac từ: Germany
  16.05.2013 20:01
  Trả lời
  Sống ở Đức, mình có cái nhìn bao quát hơn. CS vẫn là những kẻ ngu si của mọi thời đại, dù kẻ đó là người CS chính thống hay đơn thuần là người ủng hộ CS .
  Trả lời
  bởi: ttyn từ: sg
  16.05.2013 15:19
  Trả lời
  hai trai tim non not va nong bong.cac em co biet gi ve cuoc chien vn.chac chan la khong nhieu.thi co gi ma buon cuoi chu ong.co nhung ke con dang buon cuoi,phai noi la phat tom,khi o cuba phat bieu lung tung,con cao gia do moi buon cuoi,va cai phien toa dau dang duoi cuop kia moi buon cuoi gap van lan, (toi chong tau)khong tinh hay la may em gay dung cho ngua cua cai tap doan thong tri nay.
  Trả lời
  bởi: Tam từ: VN
  16.05.2013 13:46
  Trả lời
  Có lẻ điều ngu ngơ trong trường hợp này nên áp dụng cho kẻ đánh giá người khác là hợp lý nhất.
  ________________________________________
  bởi: Trinh Huynh Binh Truc
  16.05.2013 13:14
  Trả lời
  Xin ngưỡng phục và vinh danh sinh viên Nguyên Kha & Phương Uyên Yêu Nước KHÔNG khuất phục trước bọn cường quyền VC tay sai Bắc kinh.
  TÓM TẮC tập đoàn lãnh đạo TW BCT đảng VC dùng cái chiêu hạ đẳng "HÀNH HẠ" người dân mình để ngã giá với Hoa Kỳ và công luận Quốc tế là sai lầm thiển cận và ngu xuẩn.
  ________________________________________
  Trả lời
  Thật ra xử hai bản án nầy cho hai cháu cũng hơi nặng, mục đích để dằn mặt những người núp bóng xúi bậy trẻ con thôi, rồi các cháu cũng sẽ được ra sớm nếu có ý thức. Chỉ trách những người xúi bậy sao ít lương tâm quá, lại còn hùa nhau làm ồn ào ảnh hưởng đến bản án và cách đối xử với các cháu trong tù. Thật tình mà nói, ngoài những cơ quan ngoại vi, chính quyền Mỹ cũng biết rất rò những kẻ xúi bậy phía sau, đại bộ phận nhân dân VN cũng thấy rõ. Cả hàng trăm năm rồi ...

  Trả lờiXóa
 34. Trả lời
  bởi: Vô danh
  16.05.2013 17:59
  Trả lời
  Dân chúng rất hoan nghinh nếu nhà nước bắt tất cả bọn đội tàu , bưng b.. cho tàu, còng đầu bọn chúng, quăng bọn chúng vào khám và hơn thế nữa là nên cạo đầu bọn chúng ./.
  Trả lời
  bởi: Vô danh từ: TN
  16.05.2013 15:52
  Trả lời
  HCM mới lớp 6, đi tham gia biểu tình thì đảng CS khen còn Nguyễn Phương Uyên học đại học vẫn bị chê còn nhỏ không chịu lo học
  Trả lời
  bởi: Thông từ: Sài Gòn
  16.05.2013 14:36
  Trả lời
  @Chùa bà Đanh( một người ẩn danh): Đó chỉ là suy nghĩ của bạn. Có vẻ bạn là người thích chống đối người khác. Bạn ko bảo vệ Chính Quyền Đương thời VN, mà vì tính cách của bạn thường ghét bỏ người xung quanh khi họ có hành động ko giống suy nghĩ của bạn. Vì sao ko có lòng thương xót! Nên biết yêu thương người khác bạn ạ, thì bạn mới làm người Yêu nước đúng nghĩa!
  Trả lời
  bởi: Nhà Quê.
  16.05.2013 14:35
  Trả lời
  -Làm loạn cỡ như anh đầu bếp đang nằm trong lăng là cùng hả CBĐ,dùng nòng súng,nhà tù giam vầm những thanh niên yêu nước là chính nghĩa à!!!đường lối ngoại giao riêng của VN hay chỉ là bản sao của Tầu phù mà Nguyễn Thiện Nhân mới vùa qùi mọp nhận lấy khi vào bộ chính trị.
  ________________________________________
  bởi: Trinh Huynh Binh Truc
  16.05.2013 13:10
  Trả lời
  Để tránh Đại Họa Mất Nước, là người con dân Việt Nam mỗi chúng ta hãy lên tiếng dưới mọi hình thức... trước 87 triệu dân trong nước cùng công luận Quốc tế được biết.
  XIN ĐỪNG để đến lúc Tầu cộng trưng ra Văn bản HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ 1990 (* bằng chứng cụ thể) trước Liên Hiệp Quốc cũng như bức CÔNG HÀM 1958 của Phạm văn Đồng vừa qua ở New York.
  (* bằng chứng cụ thể) Nguồn: http://big5.xinhuanet.com/gate/big5/news.xinhuanet.com/book/2008-01/02/content_7340154_1.htm
  Do Nhà nghiên cứu Hán Nôm Gs. NGÔ ĐỨC THỌ
  http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/12/hoi-nghi-thanh-o.html)
  Và hiện nay đảng-nhà cầm quyền csVN đang ráo riết bắt bớ đả đang xử án nặng không nhân nhượng với bất cứ mọi người dân, những người trẻ Yêu Nước... Đồng thời tập đoàn lãnh đạo TW BCT đảng VC tay sai Bắc kinh, đã đang thực hiện theo Hội Nghị Thành Đô (1990-2020) được 4/5 đoạn đường rồi, chỉ còn 7 năm nữa thôi .
  ________________________________________
  bởi: hien nguyen cong từ: tien giang
  16.05.2013 13:01
  Trả lời
  yêu nước .phán đối việc trung quốc xâm chiếm hoàng sa và trường sa cũng bị bỏ tù sao? không hiểu nỗi.
  Trả lời
  bởi: anngoc từ: sweden
  16.05.2013 15:01
  Trả lời
  Sang năm, Thành phố Đà Nẳng tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Hoàng Sa bị Trung quốc cưởng chiếm
  Trả lời
  bởi: phạm ngọc hương từ: bắc giang
  16.05.2013 13:37
  Trả lời
  Vì sao các bạn thắc mắc điều này ư..?
  Vì Các bác, các ông của Đảng cộng Sản Việt Nam đã âm thầm bán Việt Nam cho Trung Quốc rồi còn gì nữa...
  ________________________________________

  Trả lờiXóa
 35. bởi: Long từ: Saigon
  16.05.2013 12:56
  Trả lời
  Xử phạt 2 sinh viên, nhà cầm quyền VN thể hiện sự yếu đuối.
  Với một chính quyền do dân bầu lên, thì việc làm của
  2 sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha không
  có to chuyện.
  ________________________________________
  bởi: Thủ Thiêm từ: Quận 2.
  16.05.2013 12:55
  Trả lời
  Thật trái khoái sao Đảng CS lại dám sánh với quốc gia?
  Đảng chính trị là một tổ chức của một nhóm người trong một quốc gia rộng lớn bao gồm có lãnh thổ thiêng liêng, toàn thể các dân tộc sống tên đó và nền văn hiến gắn liền của sự tồn tại dân tộc đó.
  Ghép tội chống an ninh quốc gia cho hai sinh viên trẻ yêu quốc gia mình đến như vậy là sao!!!??? chỉ vì ' xúc phạm" Trung Quốc một kẻ xâm lược hại Quốc Gia mình và xúc phạm một đảng chính trị lộng quyền tham nhũng và đầy khuyết tật?
  Tại sao Toà án lại bất công vậy? sao không bảo vệ luật pháp và công dân lại đi bảo vệ kẻ hại quốc gia mà mang danh quốc gia xét xử? quốc gia nào đây? Tàu chệt ư?
  Lạ thật VOA ơi!
  Trả lời
  bởi: vien từ: tân bình p2
  16.05.2013 13:13
  Trả lời
  Vì xã hội này độc Đảng. Chứ đa đảng thì làm gì có chuyện bỏ tù 2 sinh viên này được. Nói tới người cầm quyền VN sau 75 thì có nói cả ngày cũng hết lời được
  ________________________________________
  bởi: Lucky từ: Germany
  16.05.2013 12:51
  Trả lời
  Hãy can đảm lên hai cháu Phuơng Uyên và Nguyên Kha, hai cháu sẽ không ngồi tù đến hết bản án đâu, nhân dân Việt Nam sẽ đứng lên lật đổ bọn bán nước này, 16 tên Thái Thú ở Ba Đình sẽ ngồi thế vào chổ 2 cháu ở trong tù. Ngày đó không xa đâu.
  ________________________________________
  bởi: Biền Đông từ: Canada
  16.05.2013 12:42
  Trả lời
  Tội nghiệp mấy cháu. Non dạ, bị dụ dỗ rồi. Bên ngoài thì như đúng nhưng bên trong thì "vậy mà không phải vậy". Kinh nghiêm bao đời của người Việt mình chứa đựng trong cầu nầy đó. Đó cũng là chiến thuật của những người muốn dụ người non dạ. Nhưng chả sao đâu, Chúa sẽ cứu các cháu thôi.
  ________________________________________

  bởi: Bà Già Trầu
  16.05.2013 12:26
  Trả lời
  Hai sinh viên Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha ngẩng cao đầu, đảng Cộng Sản cúi mặt.
  Tên họ hai sinh viên Nguyễn và Đinh đã gợi lại hình ảnh con cháu Nguyễn Huệ chống xâm lược nhà Thanh và Đinh Bộ Lĩnh diệt 12 sứ quân bè phái.
  Đây chính là con cháu các vị anh hùng dân tộc.
  ________________________________________
  bởi: Người yêu nước từ: Việt Nam
  16.05.2013 12:25
  Trả lời
  kích động chống đối là vi phạm luật pháp
  ________________________________________
  bởi: Quang
  16.05.2013 12:22
  Trả lời
  Phương Uyên ơi, cháu cao quý, tuyệt vời và dũng cảm quá. Chú rất khâm phục cháu. Chú đã không cầm được nước mắt. Cả bộ chính trị của đảng cộng sản, cả 3 triệu đảng viên của chúng so với cháu chỉ là một mớ giẻ rách. Tại phiên toà nầy, cháu đã chứng minh thêm một lần nữa cho thế gới thấy sự xấu xa, đê tiện cùng cực của bọn chúng. Chúng xử năng cháu và Nguyên Kha vì các cháu dám chống lại quan thầy Tàu khựa của chúng. Cả dân tộc nầy, hôm qua, hôm nay, mai sau luôn biết ơn các cháu và phỉ nhổ vào đảng cộng sản bán nước và chính quyền tay sai cho Tàu cộng.

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 37. bởi: Dân Tộc Khốn Nạn từ: Viet Nam
  16.05.2013 12:05
  Trả lời
  Phiên tòa làm mất giá trị của kẻ sỹ Việt Nam, có ăn học mà chẳng biết cái gì đúng, cái gì sai. Nào là Phó tiến sỹ, tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân, tú tài, trung học, tiểu học. Thảo nào thế giới cứ khinh khi người Việt Nam là không sai. Hết bình luận.
  ________________________________________
  bởi: Năm Saigon từ: Saigon
  16.05.2013 12:00
  Trả lời
  Với bản án này bọn Bắc Kinh sẽ xoa đầu bọn Hà nội và nói "hảo hảo lớ" ! Bọn dư luận viên bênh chủ sẽ nói sao đây??
  ________________________________________

  bởi: Thay doi từ: Viet nam
  16.05.2013 11:52
  Trả lời
  Chong lai ma quy can co cai dau giong nhu ma quy cac ban oi, dung ngay tho nua.
  ________________________________________
  bởi: dong-chi từ: cu-chi
  16.05.2013 11:52
  Trả lời
  toi da lam,khi theo chung,de bay gio chung hanh-ha dan-toc toi .Cha'n viet-cong den tan xuong-tuy!
  ________________________________________
  bởi: cs la cai do toi bai
  16.05.2013 11:51
  Trả lời
  TC la ong noi cua VC, boi vay nhung ai ma chong TC la coi nhu chong VC ,nuoc Vn bay gio la cua TC roi cho nen TC moi co quyen cam nguoi dan VN danh ca tren vung bien cua Vn ,vi vay neu ai chong TC la phai di tu ,chong My thi khong sao ,vi My khong phai la ong noi cua VC ,chi co TC moi la ong noi ruot cua VC ma thoi .
  ________________________________________
  bởi: Cháu Ngoan Bác Hồ từ: TPHCM
  16.05.2013 17:40
  Trả lời
  Sống như linh tinh là sống nhục
  Trả lời
  bởi: thao từ: saigon
  16.05.2013 14:20
  Trả lời
  Nhà chị bị xập thì chị không có chổ che mưa tránh nắng đâu chị ơi
  Trả lời
  bởi: nguyen từ: usa
  16.05.2013 12:43
  Trả lời
  Song kieu chi noi ,chang khac bay trau-bo o CHAU-PHI .Su-tu ,cop,ba'o,beo chang co' bao nhieu,nhung hang ngay bi chung an-thit (tha chet di con hon song CHAT-DAT)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ mang trong mình dòng máu việt nam mà lại đi chửi cả dân tộc việt nam thi mày không xứng đáng làm người vì mày quyên đi gốc gác của mình bán đi quê hương dân tộc để đối lấy chút lợi ích từ những kẻ nhăm nhe chiếm đất nước mình. Mày không đủ tư cách nói chuyện yêu nước và cũng không nên sử dụng chữ viết tiếng việt lữa mày không đủ tư cách

   Xóa
  2. Cái gì vậy ta, mức án 6 năm tù cho kẻ bán nước, kẻ phá hoại công sức của biêt bao thế hệ gây dựng nên là quá nhẹ, theo tôi cái loại này nếu việt nam có luật cẩu đầu trảm thì nên cho uyên một đao cho nó chết luôn đi, cái loại này sống thất nhân, thất đức, chỉ làm chao đảo thiên hạ, hoang mang lòng người, phá hoại đất nước mà thôi, Thế mà vẫn có kẻ đứng ra bênh vực được, thật không hiểu nổi chúng.

   Xóa
  3. Làm việc gì cũng nên tôn trọng sự thật chứ. Không dưng ái lại đi vu cáo người ta như thế. Xem có thấy công an đánh người đâu, chỉ thấy mấy thằng côn đồ xấn xổ vào mấy anh công an thôi. Bọn này phải cho hết về phường, mà nhìn mấy thằng như vậy mà bị công an đánh thì cũng cả oan, chắc cũng chẳng phải người dân lương thiện gì.

   Xóa
 38. Đúng là những trang tin rác, đọc mà thấy ức chế thật. Thông tin sai sự thật mà chúng nó cũng có thể đăng tải được. Chẳng có bằng chứng gì cũng viết đủ hiểu rằng ttxva là một trang tin của bè lũ phản động hòng nói xấu lực lượng công an của chúng ta

  Trả lờiXóa
 39. Thì ra đây là diễn đàn của bọn phản động. Thằng khốn Loa phường này nếu không trực tiếp làm giặc thì cũng là loại nối giáo cho giặc mà thôi. Các bạn hãy tẩy chay thằng Loa phường đi thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu mày thấy lạc loài thì đừng vào trang này xem nữa. Hãy vào những trang thối nát mà bưng bô cho lũ rận chủ chấy thức.

   Xóa
  2. ơ hay không rõ phản động là như thế nào ạ? bạn cắt nghĩa dùm tui phản động đi ạ? chửi cũng là phản động, nói tốt cũng là phản động? thế thì có mà phản động hết à. tẩy chay ai, có mà chính những người như chú mới phải tẩy chay ấy.

   Xóa
 40. Giặc là những kẻ đi ngược lại lợi ích của nhân dân, chống phá lại đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Bởi vậy, chính những kẻ rân chủ, phá hoại, những kẻ nặc danh đứng trong bóng tối là giặc.

  Trả lờiXóa
 41. Ai mà không biết TTXVA điêu toa, hèn hạ! Không cần nói nhiều, chỉ cần xem cách viết của họ, rặt bôi bác, nói xấu Việt Nam... Cách ấy chỉ có lũ thiếu thiện chí, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lối sống sai lầm21:50 31 tháng 5, 2013

   TTXVA cái tên nghe đã củ chuối rồi.. thông tấn xã vàng anh - nghe cứ như một trang chuyên phao tin lá cải ấy. Vào đọc thì đúng là thấy lá cải thật. Toàn những trò vu khống lừa đảo trắng trợn. Không biết bao nhiều người đã bị chúng lừa rồi nữa.

   Xóa
 42. Ái chà ... dạo trước mình còn gà nên đọc báo đâu cứ tưởng thật đấy,chứ bây giờ thì khôn ra rồi, với mấy loại báo phản động thì đọc mười tin không đến một đâu, ví như đọc bài viết về vụ Cảnh sát giao thông đánh người ấy, thì cái tin duy nhất ở đây là có đồng chí cảnh sát Nguyễn Văn Huỳnh, chứ tất tần tật những câu chuyện đi kèm đồng chí này thì chỉ là bộ phim giải trí do mấy đạo diễn dởm dựng lên thôi, cảnh giác tí mọi người nhé

  Trả lờiXóa
 43. Tội nghiệp cho em quá Phương Uyên ah. Em trót dại đi theo chúng nó nên bây giờ mới bị tù tội như thế. Vậy mà chúng nó chẳng để ý gì đến em cả, lại còn lợi dụng việc em bị bắt, bị kết án để đặt điều, bày đặt này nọ. Hy vọng rằng thời gian ở trong nhà giam và bị quản chế sẽ giúp em nhận ra sai lầm của mình để làm lại từ đầu. Đừng để bị bọn nó lừa gạt nữa em ah.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì trước giờ chúng nó vẫn toàn vu khống mà, có bao giờ chúng nó đưa tin đúng sự thật đâu. Cái này thì đã quá quen rồi. Để không phải bực mình thì tốt nhất là tuyên truyền mọi người tẩy chay cái trang đó đi, toàn bài viết xuyên tạc, sai sự thật. Đọc làm gì cho mất thời gian ra.

   Xóa
 44. Nói có sách, mách có chứng chứ. Có cảnh nào công an đánh người đâu. Chỉ thấy toàn bọn cản trở, gây gổ, thách thức người thi hành công vụ ấy chứ. Đúng là một trò vu cáo trắng trợn theo kiểu con nít

  Trả lờiXóa
 45. Dạo này nhiều trang xuyên tạc quá. Sáng nay đọc phiên tòa xử 8 đối tượng chống Đảng, Nhà nước ở Nghệ An đăng trên TSNH, nó giật mấy câu: CA nghệ an huy động 1600 lính, cả côn đồ, đầu gấu để bảo vệ phiên tòa; nào là cấm người dân dự phiên tòa; đánh đập, cướp giật tài sản của người dân dự phiên tòa. Thế có nhảm không cơ chứ. Tui đi qua đó chả nhẽ tui không biết rõ hơn mấy ông nước ngoài à.Bày đặt tường thuật diễn biến vụ việc. Câu trước đưa là cấm dự, câu sau đã bảo tường thuật trực tiếp. Chắc có phép thần thông biến thành chó, thành ruồi vo ve để nghe lén à. Pó tay. Nhảm vừa thôi chứ.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog