Loa Phường Blog

Trương Duy Nhất và Nguyễn Xuân Diện.

Loa PhườngPhường Loa

Trương Duy Nhất

Việc Trương Duy Nhất bị bắt khiến cư dân mạng xôn xao dẫu biết đó là một cái kết tất yếu. Đáng tiếc cho Nhất – một nhà báo đã từng được dư luận biết đến vì một góc nhìn khác. Giá như Nhất chỉ dừng lại ở những bài phản biện chân thực thay vì những lời xảo ngôn, góc nhìn méo mó, xuyên tạc sự thật như thời gian vừa qua. Một lần nữa chúng ta thấy rõ bài học nghề nghiệp:  khi các nhà báo, chính thống hay tự do khi không còn dùng ngòi bút của mình để phản ánh sự thực một cách khách quan do bị sức ép của tiền bạc và danh vọng dẫn đến chỗ nói bừa, làm ẩu thì kết thúc đều giống nhau - đó là rơi vào vòng lao lý, cho dù đó là Nguyễn Việt Chiến, Hoàng Khương hay Trương Duy Nhất.


Nguyễn Xuân Diện


          Có một kẻ khác mà Loa Phường tôi thiết nghĩ đáng ném vào địa ngục chứ không phải hỏa lò là Nguyễn Xuân Diện - tên lưu manh chính trị. Với những hành vi lợi dụng tự do, dân chủ để thách thức chính quyền, tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam. Xin hỏi đến bao giờ các cơ quan chức năng mới thực thi pháp luật với một kẻ tội đồ như Nguyễn Xuân Diện. Hy vọng ngày đó sẽ không xa xôi.

62 nhận xét:

 1. Diện làm đéo gì có bản lĩnh như Nhất?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một tên nô lệ tay sai choquốc tế cộng sản đảng một tìn đồ cuồng tín vào tà thuyết mác xít lênin nít như Hồ Chí Minh lấy chủ nghĩa mao Mác-Lê nin làm nền tảng tư tưởng,lập nên một nhà nước nô lệ lệ thuộc vàoquan thầy QTCS đảng Khi được hỏi về tư tưởng của vị cha già này , HCM đã từng tuyên bố thẳng thừng rằng “tôi không còn gì để nói nữa, Ông Mao đã viết tất cả rồi”, y đã tạo dựng nên một nhà nước nô lệ tay sai trung thành cho quốc tế cộng sản đảng với quân đội và công an làm nòng cốt cho đảng là lực lượng duy nhất đè đầu cởi cổ Nhà nước và xã hội” dẹp bỏ tự do chà đạp nhân quyền bóp cổ công lý nắm đầu pháp luật ngồi trên đầu trên cổ nhân dân dân tộc của chính mình để phục vụ tận tuỵ cho quan thầy đảng chủ cs đảng dưới chân Bác hồ và ác quỷ ĐẢNG có 80 triệu dân việt vẩn ĐANG CÒN ngày đêm OẰN OẠI RÊN SIẾT TRONG KIẾP THÚ VẬT MA XÓ ÂM BINH CHO LỦ ÁC QUỶ TÀN DƯ QTCS ĐẢNG LỢI DỤNG

   Xóa
  2. • tự do ngôn luận là phải tuân theo pháp luật, chứ còn tự do theo kiểu đảngPHÂN PHỐI CHO ĐƯỢC THÌ ĐƯỢC.. CHO KHÔNG ĐƯỢC THÌ KHÔNG ĐƯỢC, ĐẢNG KHÔNG THÍCh THÌ ĐỐ THẰNG NÀO DÁM HO HE ,GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH ĐANG CHỜ KÌA .... A..A tự do kiều đảng cầm quyền thì pháp luật nằm trong tay đảng ,kiểu tụ do này chỉ có loại súc vật nó mới thích mà thôi, còn thì chẳng có thằng người nào mà thích kiểu tự do cộng sản này được cả?

   Xóa
 2. Diện núp bóng, hèn hạ hơn nhiều, thế nên bắt nó cũng khó, lẩn như trạch ấy chứ lại. Mình cũng mong pháp luật thật nghiêm minh để bắt hết cái bọn phản động này. Nói thật chứ đọc những bài của hội Diện với Chênh viết mà bức xúc không thể chịu nổi. Chúng nó đều là người có học mà lại có thể hành động ngu xuẩn như vậy. Toàn dùng những lời lẽ cay độc, phỉ báng lại Đảng, chính quyền. Bọn chúng toàn bóp méo sự thật, xuyên tạc thậm chí bia đặt vu vạ linh tinh. Toàn bọn hèn hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải là khó mà cần làm cho chặt chẽ, đúng quy định, đúng quy trình của luật pháp. Lưới trời lồng lộng nhưng khó thoát được

   Xóa
 3. Mình cũng không hiểu Diện nổi tiếng đã lâu mà sao lâu được tuyển vào trại thế nhỉ ! Nhất thì mình cũng vừa mới biết ! bởi anh nổi tiếng nhờ đi ngược lại còn đường mà anh đã chọn từ trước để đi theo con đường lụa là dollar ! nhưng con đường mới thì mỏng manh và dễ vào vực thẳm ! anh muốn trải nghiệm và pháp luật đã cho anh trải nghiệm ! còn Diện thì sao ! cũng con đường đó cũng những luận điệu đó nhưng anh chả bao giờ dám hiện diện theo đúng cái tên của mình !chỉ dám ngồi nhà anh hùng bàn phím :) Nhục thay Diện hán nôm :)

  Trả lờiXóa
 4. Đó là cái kết tất yếu cho những kẻ bất lương, thiếu tu dưỡng bản thân, vô trách nhiệm với đất nước chỉ toàn chửi bới, chống phá! Còn Diện nếu không muốn có kết cục như vậy hãy biết ăn năn và quay đầu là vừa!

  Trả lờiXóa
 5. Đã có những lời cảnh báo, đã có những lời nhắc nhở. Nhưng chưa thấy mấy tên này ăn năn, hối cải gì hết. Đi ngược lại lợi ích của nhân dân, gây mất an ninh trật tự thì sớm muộn cũng theo nhau vào trại thôi. Chả mấy mà tổ cơm rân chủ trong trại đông đúc :-)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc mãi không được cũng phải dẹp chứ không chúng được đằng chân lân đằng đầu. Mà phải có kỷ cương chứ.

   Xóa
 6. Đáng tiếc cho tài năng của Nhất lại sử dụng sai mục đích để đến nông nỗi này đây. Nếu Nhất có cái nhìn đúng đắn hơn thì có lẽ giờ này Nhất đã có thể ăn sung mặc sướng biết bao. Còn về Diện thì hắn đúng là một kẻ ngu dốt, chẳng biết gì hết chỉ được cái ăn theo nói leo là giỏi thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lầm đường lạc lối nếu biết nhận ra tìm về con đường chân chính thì sẽ được nhân dân rộng lượng, đón về. Còn nếu cố tình đi ngược lợi ích nhân dân thì không có lối về đâu

   Xóa
  2. những người như thế này thì 1 khi đã đi sai không thể nào quay về được đâu. Nên nhớ là như vậy. Cái này gọi là tư tưởng đã ăn sâu vào não luôn rồi, chỉ đến khi chết đi mới hết chống thôi.

   Xóa
 7. Gieo gió thì gặt bão thôi. Đó là cái kết xứng đáng cho những bọn như thế. Sống trong lòng đất nước Việt Nam, được Nhà nước Việt Nam nuôi lớn, ăn cơm Việt Nam mà lại đi xuyên tạc, bôi nhọ, chống phá Việt Nam. Hy vọng những người còn lại chưa bị bắt sẽ sớm tỉnh ngộ và biết ăn năn, hối lỗi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người còn u mê nhất định sẽ nhìn vào đây mà suy nghĩ chứ. Chắc chắn là bài học không chỉ đối với Trương Duy Nhất.

   Xóa
  2. Phí tiền , phí của nhà nước với bọn này quá. Còn bao nhiêu người không có điều kiện được ăn học thế mà mấy ông trí thức này có ăn có học lại có những suy nghĩ , tư tưởng dễ bị lệch lạc đến thế . một số Nhà bào bây giờ bản lĩnh thật kém cỏi quá .

   Xóa
 8. Viết bài cũng cần có cái tâm chứ. Đâu phải lên mạng muốn viết gì thì viết đâu. Cứ như Nhất đấy làm bài học, có tài năng nhưng mà lại sử dụng nó vào mục đích không chính đáng, chống đối lại nhà nước nhân dân. Đúng như Bác nói có tài mà không có đức thì chẳng khác nào kẻ vô dụng

  Trả lờiXóa
 9. à, Xuân Diện thì còn phải nói. Nhưng làm gì thì cũng phải tuân theo luật pháp. Mếu Diện còn điên cuồng sẽ đến lúc vi phạm luật pháp và bị xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng lẽ diện còn chưa ở mức điên cuồng , láo lếu , hống hách sao bạn . diện còn là kẻ bỉ ổi , xuyên tạc hơn nhất rất nhiều . trước kia nhất đã từng là một nhà báo chính trực , đi tìm tòi những vấn đề bức xúc của xã hội nhưng rồi cái nhìn của nhất dần bị cuốn theo cái chiều méo mó , phiến diện . do không có đủ bản lĩnh nên nhất đã bị cuốn theo. Cái gì cũng có 2 mặt của nó , nếu không làm chủ được mình thì rất dễ vấp ngã mà thôi.

   Xóa
  2. Mình thấy Diện điên đủ rồi. Một là cho vào trại tâm thần. Không thì cho vào trại giam. @ phương án đều để cho hắn tĩnh tâm làm lại cuộc đời.

   Xóa
 10. Không thể so sáng Trương Duy Nhất với Nguyễn Xuân Diện được. Nhất là người có tài năng thực sự đâu có như có rối Diện chỉ biết nghe lời "dân chủ" cum cúp làm theo chỉ đạo đâu. Nhưng cùng với hành vi như nhau mà Nhất bị bắt còn Diện thì chưa thì chúng ta nên xem xét lại. Liệu đến bao giờ tên Diện mới phải quy hàng trước pháp luật đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là dù sao ông Nhất cũng thể hiện là người có văn hóa hơn. Không như Tễu Xuân Diện, chỉ làm trò hè rân chủ

   Xóa
  2. Nhất và diện hoàn toàn khác nhau mà bạn . nhà báo nhất trước kia đã từng có thời gian có cái nhìn hoàn toàn chân thực về các vấn đề xã hội nhưng do lầm đường lạc lối rồi cái nhìn bị bóp méo, lệch lạc nên mới vấp phải vòng lao lý. mình nghĩ rằng nhất sẽ sớm hồi tâm hơn diện rất nhiều .

   Xóa
 11. sự ra đi của nhất đồng nghĩa với việc Cộng đồng mạng rân chủ dửng dưng, lạnh lùng với thông tin Nhất bị bắt. Trương Duy Nhất không được coi trọng bằng những kẻ lăn đường ăn vạ như Bùi Hằng, Phương Bích... vì nhất không biết phùng mồm trợn má , thoát y , kêu gáo cho rân chủ như những kẻ khác . Thật tiếc cho Nhất . làm diễn viên mà không như ý đạo diễn thì không được thêm catse đâu :)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhầm to, chính Trương Duy Nhất là tên mà bọn rận cần hơn hẳn. Những cái bọn đứng đường ăn vạ, hô hào gào thét thì bọn rận tuyển vài hôm có mà đầy. Chính những người im lặng, đứng ở phía sau, chuyên viết những bài moi móc, mỉa mai thì mới thực sự quan trọng đối với bọn rận.

   Xóa
  2. chính vì thể hiện là người có văn hóa hơn thế nên những bài viết trên blog của ông Trương Duy Nhất mới nguy hiểm hơn. Chó sủa thì không sợ, chỉ sợ chó không sủa thôi. bởi vì chó đã sủa thì không cắn, mà chó đã cắn thì không sủa.

   Xóa
  3. Nếu cứ chỉ có một điệu duy nhất thì có phải nhàm chán quá không, rận cũng lắm trò nhiều chiêu, có cả chó sủa thì không cắn, mà chó đã cắn thì không sủa.. thật là đa rạng. Nhưng kết cục của chúng thì cũng chỉ là một mà thôi. vào bóc lịch , cạo tường .

   Xóa
 12. Mình tin là ông Nhất sẽ suy ngẫm nhiều điều trong thời gian bị giam. Có những cái người ta chỉ có thể nhận ra trong lúc khó khăn nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế có dám cuộc với mình không. t éo tin ông này quay đấu lại được nữa. những người như thằng cha này đã ngấm tư tưởng vào máu mẹ nó roài. Thằng này khỏng chừng còn sâu cay hơn Diện nhiều nữa là khác ấy chứ.

   Xóa
 13. Suy ngâm hay không chả quan tâm. Lòng người biết thế nào đây. Có tội thì vào tù. Nhận thức lại được vấn đề thì làm lại cuộc đời, còn không thì ra tù vào tội luôn.

  Trả lờiXóa
 14. Phải chịu trách nhiệm về những gì bản thân phát ngôn ra. Không thể cứ lạm dụng quyền tự do để nói lăng nhăng lếu láo được. Cần xử lý nghiêm những t/h này

  Trả lờiXóa
 15. mình thấy những tên này thì phải bắt và xử lí triệt để, không thể cái kiểu có ăn có học có hiểu biết là lại có thể xảo ngôn, làm rối loạn kỉ cương trật tự được, không hiểu chuyện đã đành đàng này hiểu rõ mà vẫn có tình xuyên tạc vớ vẫn bôi nhọ chính quyền nhân dân, bọn tha hóa biến chất này cần xử lí là đúng!

  Trả lờiXóa
 16. 2 tên này đều có tư tưởng chống nhà nước VN. Tôi thấy Diện có phần bỉ ổi và không khôn được như Nhất. Nhưng dù sao 2 tên này cũng không có tiếng nói gì trong cộng đồng rận chủ, chẳng qua khi bị bắt thì đám rận bu vào vì chúng đánh hơi giỏi và không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để chống phá.

  Trả lờiXóa
 17. Nhất đã được vào trại rồi ! giờ có lẽ cần phải cho Diện đoàn tụ thôi chứ ! Mình thấy Diện nhởn nhơ lâu quá rồi ! nghe đủ thứ từ mồm Diện và tay diện viết ra rồi ! mà lần nào nghe cũng thấy không lọt được ! không xuyên tạc thì cũng điêu toa ! So sánh nhất với diện thì đúng là kẻ tám lạng người nửa cân ! mình đồ rằng chắc ngày diện được đoàn tụ các chiến hữu không còn xa nữa ! chúc Nhất yên bình và Diện sẽ sớm vào trại :)

  Trả lờiXóa
 18. Được biết, sau khi tốt nghiệp khóa 7 khoa ngữ văn Đại học Tổng hợp Huế (nay là Đại học Khoa học Huế), ông Nhất về công tác tại báo Công An Quảng Nam - Đà Nẵng (sau này là báo Công An Đà Nẵng) một thời gian khá dài. Sau đó ông Nhất nghỉ ở báo Công An Đà Nẵng và chuyển sang làm báo Đại Đoàn Kết thường trú tại Đà Nẵng.Khoảng giữa năm 2010, ông Nhất thôi làm việc tại báo Đại Đoàn Kết và trở thành người viết blog, là chủ của trang “Trương Duy Nhất - Một góc nhìn khác”.còn Diện thì là người thế nào, mình thấy không nên so sánh 2 người này với nhau.!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự so sánh giữa 2 người này đúng là hoàn toàn không hợp lý vì nhất ít nhiều cũng đã từng là người có nhận thức đúng đắn về xã hội, có ít nhiều tri thức chứ không như diện một kẻ ăn bám, một kẻ làm tay sai cho địch từ rất lâu rồi . Diện đáng phải cho vào hỏa lò từ lâu lắm rồi.

   Xóa
  2. dù là người có học thức cao thế nào thì làm nhưng nhận thức về công việc này như nhau, cùng là người có mục đích hành động như nhau thì cũng như nhau cả thôi. người có hành động như xúc vật thì cũng chỉ là xúc vật mà thôi.!!!!!!

   Xóa
 19. Theo mình biết thì còn thêm vài cái tên nữa cần thiết phải cho đi du lịch cùng anh Nhất đó là Diện , Chênh , ba sàm, .. Còn nhiều nữa nhưng liệt kê ra cũng chỉ bẩn dòng comment của anh ! nói tóm lại việc Nhất bị bắt là điều đã được dự báo trước ! chỉ có Nhất là cố tình phớt lờ cái dự báo ấy và vẫn tiếp tục viết những thứ mà chống đối chính quyền nhà nước ! nói xấu xuyên tạc ! về mấy khoản này thì Diện Chênh Sàm cũng không kém bởi thế mà việc đoàn tụ là cũng không thể tránh khỏi ! có điều mấy anh này cũng có đề phòng nên việc bắt cũng khó ! nhưng gieo gió cũng gặp bão mà thôi !mình rất háo hức chờ từng bạn rân chủ trên vào trại :)

  Trả lờiXóa
 20. Nhất và Diện tuy cùng là những nhà "rân chủ" nhưng con mắt nhìn của mọi người về 2 kẻ này là khác nhau. Diện, thực sự là một con rận "rân chủ" chỉ ra sức cố gắng một cách điên cuồng xuyên tạc, chống phá nhà nước, Đảng CSVN. Còn Nhất, ban đầu vẫn chỉ là những bài phản biện mang tính chất trung lập, phản ánh khách quan sự việc sự vật tuy nhiên chỉ sau một thời gian có lẽ là bị đồng tiền cám dỗ cũng bán mình cho quỷ dữ đi chống lại nhà nước ta. Nhưng chúng ta vẫn cảm thấy rằng Nhất là một người thẳng thắn, dám làm và dám chịu chứ không như Diện, chỉ là một tên cào mặt ăn vạ không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ là tính của Nhất vốn thẳng thắn viết cái gì cũng phải rõ ràng nên mới bị bắt thì phải. Từ một người phản ánh cái khách quan, phản biện chân thực biến thành một người sử dụng từ ngữ mang tính chất xuyên tạc để tuyên truyền phá hoại nhà nước Việt Nam. Chắc cũng chỉ là vì đồng tiền thôi. Còn như Diện, Ba sàm... thì giỏi chui rúc hơn, xảo quyệt hơn nên vẫn chưa chịu cảnh ngục tù như anh Nhất. Nhưng chúng ta sẽ vẫn đợi ngày đó xảy ra.

  Trả lờiXóa
 22. Những kẻ như nhất có khi vẫn là mau mắn khi mà đã sớm cảnh tỉnh, sớm nhận lỗi lầm của mình. và cúi đầu trước pháp luật nên quãng đời còn lại của nhất sẽ thấy dễ chịu hơn những kẻ điên cuồng như diện đấy. mong Nhất sớm tìm lại linh hồn của mình .

  Trả lờiXóa
 23. Lại một nhà báo nữa vấp phải vòng lao lý, đáng nhẽ ra là những người có nghiệp báo, những người có trách nhiệm đi tìm tòi những vấn đề của xã hội để đóng góp cho đất nước ngày càng phát triển thì đằng này Nhất lại không làm được cái trách nhiệm với nghành nghề. Nhất lại sai lầm trong mặt chính trị, tư tưởng, để rồi đi lệch lạc . cuối cùng đã nhận ra sai lầm nhưng đó chẳng phải là quá muộn sao.

  Trả lờiXóa
 24. Ôi những nhà báo. Nếu không có tư duy minh bạch , sáng suốt, không có lập trường tư tưởng rõ ràng thì chính ngòi bút của những nhà báo lại là cái thứ giết chính mình. bóp méo sự thật , bôi nhọ, xuyên tạc theo sức ép của tiền bạc thì thật là kém cỏi. thà đừng viết còn hơn là đi viết những dòng nhơ bẩn như vậy.

  Trả lờiXóa
 25. Oi, tien su cac nha dan chu nua mua, tu hom Nhat bi bat deo thay Dien, Sam, Chenh, Dao... to mom. Van post bai nhung deo dam long ngon nua vi dang dai me ra quan roi. Va ngay mot ngay hai la bon nay cung co 1-2 dua xo kham.

  Trả lờiXóa
 26. thế là bài học cho những con rận vẫn đang ngoan cố rồi, hô hô , chắc chúng nó bây giờ cũng đang lo sợ lắm đây. thôi biết sợ thế là cũng tốt đấy . lo mà tu dưỡng lại cái đạo đức đi .

  Trả lờiXóa
 27. Bắt hết, hốt hết, giết hết bọn nó đi
  Lũ khốn nạn hại dân hại nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn thật là có tinh thần máu lửa. cũng tùy trường hợp mà bắt thôi chứ bạn, chứ quan điểm có sai trái thì theo tôi nghĩ các nhà cầm quyền nên cải tạo, giáo dục thì hơn vì họ cũng là người có tài mà, nếu giác ngộ họ sẽ có cơ hội mà làm lại cuộc đời .

   Xóa
 28. So sánh làm gì. Tất cả chúng đều cùng một duộc. Chỉ là những tên ăn theo, nói leo thôi. Bây giờ Nhất đã bị bắt rồi. Có thể nay mai chúng lại cùng hội cùng thuyền trong nhà tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Duy Nhất cái đầu toàn đất!!!!!!!!!!!!!!!!
   Nguyễn Xuân Diện ko biết gì về điện, sờ vào đèn dầu còn thấy tê tê nữa là động vào ổ cắm... Giật cho tung trim chứ đừng nói.

   Xóa
  2. Chúng cùng một bến đỗ thôi. Nhà tùa luôn có đủ chỗ cho những kẻ dùng ngòi bút của mình nhưng lại viết bằng sự mưu mẹo , xảo trá để nhằm mục đích xuyên tạc, nói xấu , bôi nhọ. Cái giá của những kẻ đó là như nhau mà thôi.

   Xóa
 29. cứ vào blog Truong Duy Nhất mà xem hắn vu cáo về lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta như thế nào. Bị bắt, bị điều tra là xứng đáng với một người có tư tưởng xấu, chống phá việt Nm

  Trả lờiXóa
 30. Hai thằng này đúng là cặp đôi nghèo và hèn, anh em song sinh ko chạy đâu đc. Cho 2 thằng đi thi cặp đôi hoàn hảo là ăn giải rút ngay.

  Trả lờiXóa
 31. Một góc nhìn khác của Nhất về xã hội, chính trị Việt Nam là một góc nhìn tiêu cực, chỉ moi móc, tìm tòi những yếu điểm của chế độ, của Đảng và của cán bộ. Mà không nhìn một cách công bằng từ 2 phía, khi xét đến 1 vấn đề thì cần có sự nhìn nhận mặt ưu điểm và nhược điểm. Con người hay tổ chức nào đó cũng không thẻ hoàn hảo được. Ngoài cái nhìn thiếu công bằng thì còn bịa đặt, gây mất niềm tin của nhân dân với chế độ XHCN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu chỉ là moi móc những khuyết điểm thì một phần trong nhất vẫn tốt bạn ạ. Đằng này Nhất là một kẻ chuyên đi viết những bài xuyên tạc, nội dung kích động chống Đảng và Nhà nước ta đó . Nhất viết do những đồng đô la sai khiến mà .

   Xóa
 32. Sử dụng ngòi bút mình viết để đi làm những việc trái với lương tâm trái với lẽ phải , mong mỏi những giấc mộng xa hoa nơi ăn chơi tha đọa thì kết cục chỉ có ở trại giam mà thôi. Nghiệp báo là Nghiệp từ tâm, dùng cái tâm mà viết mới phải ông Nhất ạ.

  Trả lờiXóa
 33. Khoảng cách giữa nghề nghiệp chân chính và lợi dụng nghề nghiệp để thể hiện cái "tôi" cá nhân là thật mong manh.. những bài báo hay phản ánh hiện thức sẽ góp phần để phát triển đất nước. Tuy nhiên, lợi dụng nghề nghiệp của mình để đăng những bài báo để trục lợi cá nhân, nhận tiền của nước ngoài chống lại Nhà nước thì thật là... ô nhục!

  Trả lờiXóa
 34. hai tên nhà báo biến chất này cần phải lên án mạnh mẽ. những con rận thối. chúng chỉ biết cắn biết kêu vô mộng vô thường bán mạng cho những tên phản động những thế lực thù địch để chúng ném cho những đồng bố thí nuôi thân, chúng không nghỉ đến danh dự, nhân phẩm gì, chúng thật là đáng xấu hổ mà!

  Trả lờiXóa
 35. hai tên nhà báo biến chất này cần phải lên án mạnh mẽ. những con rận thối. chúng chỉ biết cắn biết kêu vô mộng vô thường bán mạng cho những tên phản động những thế lực thù địch để chúng ném cho những đồng bố thí nuôi thân, chúng không nghỉ đến danh dự, nhân phẩm gì, chúng thật là đáng xấu hổ mà!

  Trả lờiXóa
 36. Đây là bộ mặt của những kẻ lưu manh chính trị, chúng lợi dụng vấn đề về dân chủ nhân quyền để tuyên truyền chống nhà nước, chống Đảng và quay lại với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 37. Vô cùng chính xác, Nhất và Diện cứ tưởng ở thế kỷ XXI muốn làm gì cũng được. Không! CNCS phong kiến không bao giờ chấp nhận điều đó. Phía trước chúng ta là CNXH, một XH chỉ có hoa thơm và trái ngọt. Rồi đây chúng ta sẽ làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu. Em việc gì cũng làm được, chỉ chuyên môn hơi kém, nhưng em thích đi MetS, thích dùng Vio, nghĩa là thích đủ thứ, cứ gọi tha hồ sài, thế thì tại sao bỏ cuộc đấu tranh này để "bao nhiêu lợi quyền ắt qua tay mình". Mình yêu anh Loa Phường!

  Trả lờiXóa
 38. Kết thúc có "hậu" những kẻ cơ hội chính trị. Diện và Nhất là bìa học đắt giá cho những kẻ còn đang có tư tưởng chống lại nhà nước, chống lại chính quyền. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi làm!

  Trả lờiXóa
 39. Thằng chó Loa Phường.

  Trả lờiXóa
 40. hệ thống chính trị nước ta hiện nay nói dối nhiều quá, báo cáo của các ngành, các cấp đều che dấu hoặc giảm khuyết điểm, vẽ hoặc thổi phồng ưu điểm, bệnh thành tích tràn lan, làm cái gì cũng mập mà mập mờ, dec thèm công khai, minh bạch hoặc làm hình thức chỉ tổ lãng phí thêm (mặc dù có quy định pháp luật hẳn hoi). Tớ chỉ nghe và xem thôi chứ không tin nổi nữa, kiến nghị thì bị xếp xó, nếu có trả lời thì cũng tùy tiện, tức anh ách. Tớ hoan hô những người dám nói thật, nhưng người nói thật hay bị chụp là chống phá, bất mãn... bất công bỏ mẹ. Nói gì thì nói, phải có tư duy đi, nhìn cái thực trạng xã hội hiện nay ra sao, ca ngợi thế dec nào được. Tớ ghét cái bọn bảo vệ dối trá kiếm ít tiền bẩn, danh hão trong khi bao nhiêu người bị lừa đảo, bần cùng, thiếu ăn nhưng ăn cũng vẫn sợ vì đâu cũng có... chất độc

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog