Loa Phường Blog

Tự do ngôn luận kiểu rận

Loa PhườngPhường Loa

Quả là sống trong thời đại internet kết nối toàn cầu, thế giới rộng lớn chỉ còn là một ngôi làng nhỏ mọi thông tin trên khắp thế giới đều được tung lên mạng.
Nhưng cái gì cũng mang theo mình tính hai mặt, nhiều thông tin đòi hỏi người đọc phải có sự phân tích, đánh giá, thanh lọc những thông tin giả, thông tin độc hại. Có điều để biết được thông tin sai, hay đúng sẽ đòi hỏi phải mất một thời gian để xác minh và đó là cơ hội để đám “rận chủ” giở bài tung tin giả hòng đục nước béo cò.Chúng tung lên mạng đủ loại thông tin nhằm vu cáo chính quyền. Nghe nhạc hiệu cũng có thể đoán được chương trình. Theo kiểu Diện gay thì “hot hot, công an vừa bắt chị X đi đâu không rõ”, với Thất Đức thì “Nóng, nóng, hàng trăm dân oan bao vây trụ sở Y”, Bùi Hằng thì “hãy xuống đường để ủng hộ rận A”…thôi thì đủ loại. Đó là chưa kể đến những màn bốc thơm đến chối tai những kẻ cùng hội cùng thuyền, thực chất là một lũ ô hợp, lưu manh đủ loại. Nào là rạch mặt ăn vạ như Chí Đức, Bảy Thất, loại chửi mẹ mắng cha, chửi những ai không cùng chửi với mình như Bùi Hằng, loại cơ hội như Tương Lai, Quang A…thôi thì đủ cả,  chỉ cần chửi bới chính quyền lập tức được cả đám tung hô lên tận mây xanh. Xưng danh dân chủ, đòi tự do ngôn luận, song không phải ai cũng được vào thể hiện ý kiến, quan điểm trên trang của đám rận, đơn giản chỉ bởi chúng kiểm soát thông tin, không để những thông tin trái với chúng xuất hiện trên trang tin của mình. Còn chúng thì tự cho mình đủ mọi quyền, rõ nhất là quyền bịa đặt thông tin và thóa mạ những người không cùng chính  kiến.
 Vậy mà đám rận vẫn lu loa rằng chúng bị o ép về tự do thông tin. Bất cứ trang tin nào có ý kiến trái với chúng đều bị liệt là CAM là dư luận viên.
Với cách thể hiện kiểu này liệu dư luận sẽ nghĩ gì về những kẻ nhân danh dân chủ.


36 nhận xét:

 1. CHỐNG CỘNG BẰNG CHIÊU XUYÊN TẠC
  26.05.2011
  Xuyên tạc là một trong những biện pháp tuyên truyền chống cộng chủ lực của hầu hết các tổ chức chống cộng hải ngoại. Xuyên tạc có mục tiêu tạo dư luận bất lợi cho đối phương để đạt được mục đích nào đó. Xuyên tạc để biến những cái tốt của đối phương thành xấu, biến không thành có, xấu ít thành xấu nhiều và làm biến dạng sự thật theo chiều hướng bất lợi cho đối phương.

  Với tiến bộ của truyền thông, xuyên tạc không thể dựng đứng lên một sự kiện để bôi nhọ hay tố cáo đối phương mà phải tạo dựng từ nhiều thông tin có thực chen lẫn với những thông tin khó kiểm chứng và ngụy tạo nhằm hướng dư luận vào mục đích mong muốn. Xuyên tạc là con dao hai lưỡi rất nguy hiểm. Nếu không thực hiện được mục đích xuyên tạc thông tin xuyên tạc sẽ là đòn giáng ngược lại kẻ xuyên tạc. Vì vậy kẻ xuyên tạc thường ẩn danh, ném đá giấu tay nếu lộ tẩy dư luận sẽ loãng ra như một dạng tin đồn vô căn cứ.

  Xuyên tạc thường sử dụng những ngồn tin có thật, con người thật địa danh thật để chế biến thành một sản phẩm xuyên tạc hoàn chỉnh có thể đánh lừa dư luận thiếu thông tin. Thường thì xuyên tạc dựa vào thông tin khó kiểm chứng và những sự thật ngụy tạo để đánh lừa dư luận. Việc ngụy tạo sự thật là một công việc cần nhiều công sức và cả tiền của. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu những kẻ chống cộng không từ việc gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên tạc dối trá và láo khoét lừa đảo bịp bợm mị dân đánh tráo sự thật là một trong những biện pháp tuyên truyền chủ lực của các nhà nước cộng sản trên toàn thế giới mà đã được chính những đồng chí lảnh tụ kiệt xuất thấm đẩm trong tim óc chủ thuyết cộng sản mà nhất là đồng chí kính yêu gocbachop tổng gí thư đảng cộng sản của đất nước đã khai sinh ra quốc tế cộng sản đảng ĐÃ CAN ĐẢM đứng lên cùng nhân dân lien xô dụt bỏ chủ nghĩa cộng sản đội bại tàn bạo này vào thùng phân củ lịch sử nhân loại và đã mạnh dạn đứng ra chỉ tên vạch trần bộ mặt dối trá . đội bại lừa mị của chủ nghĩa cộng sản Xuyên tạc có mục tiêu tạo dư luận bất lợi cho đối phương để đạt được mục đích nào đó. Xuyên tạc để biến những cái tốt của đối phương thành xấu, biến không thành có, xấu ít thành xấu nhiều và làm biến dạng sự thật theo chiều hướng bất lợi cho đối phương.

   đích than các lảnh tụ cộng sản quốc tế với những lời tố cáo vạch trần bộ mặt mị dân và tội ác phi nhân bất nghĩa của chủ nghĩa cộng sản Với tiến bộ của truyền thông, inter net đám tàn dư cộng sản châu á không còn một mảy may cơ hội nào để còn xuyên tạc l ừa mị không có thể dựng đứng lên một sự kiện gì để che mắt bưng tai bóp mõm con dân mãi được nửa mà phải tạo dựng từ nhiều thông tin lừa b ịp láo khoát chen lẫn với những thông tin khó kiểm chứng và ngụy tạo nhằm hướng dư luận vào mục đích mong muốn. Xuyên tạc lừa mị là con dao hai lưỡi rất nguy hiểm. Nếu không thực hiện được mục đích xuyên tạc thông tin xuyên tạc sẽ là đòn giáng ngược lại kẻ xuyên tạc. chỉ tổ lại làm chúng tự lột tấm mặt nạ chúng đang đeo mà thôi
   Xuyên tạc dối trá láo khoét mị dân thường được cộng sản sử dụng tuyên truyền cho đường lối tô son đánh bóng cho bộ mặt nạ của đảng tất cả được chế biến thành một sản phẩm xuyên tạc hoàn chỉnh có lợi cho đảng có thể đánh lừa dư luận thiếu thông tin. Thường thì xuyên tạc dựa vào thông tin khó kiểm chứng và những sự thật ngụy tạo để đánh lừa dư luận. Việc ngụy tạo sự thật là một công việc cần nhiều công sức và cả tiền của. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu …những tên tàn dư cộng sản cái đám giòi bọ đang còn vất vưởng bò quanh cái xác thối của mẩu quốc QTCSđảng chúng sẻ bất chấp mọi thủ đoạn không từ một việc gì.

   Xóa
  2. Trả lời*CẢNH BÁO :BỌN CỘNG SẢN VÔ CÙNG KHIẾP ĐIỀU NÀY NÀY,CHÚNG HỐT HOẢNG LẬP RA MỘT TRANG FACEBOOK MẠO DANH TƯƠNG TỰ.
   NHƯNG CÁC BẠN ĐỪNG NGẠI ,CHÚNG TA HÃY ĐƯA BÀI VIẾT CỦA NHỮNG TRANG MẠNG TỬ TẾ NHƯ DÂN LÀM BÁO .COM VÀO VẠCH TRẦN TỘI ÁC CỦA BỌN TÀU CỘNG XÂM LĂNG VÀ BỌN BÁN NƯỚC TAY SAI CHO TÊN ĐẦU SỎ .TÀN DƯ CỘNG SẢN CHÂU Á NÀY
   ĐÓ LÀ NGHỆ THUẬT TIẾN HÀNH KHÁNG CHIẾN CỦA ÔNG CHA TA 4000NĂM GIỮ NƯỚC :CƯỚP VŨ KHÍ ĐỊCH ĐỂ ĐÁNH LẠI ĐỊCH DÙNG GẬY ÔNG ĐẬP LƯNG ÔNG
   SAU ĐÂY MỜI CÁC BAN VÀO FACEBOOK ĐỂ TÌM XEM NHỮNG TRANG NÓI VỀ SỰ DỐI TRÁ VÀ TỘI ÁC CỦA CỘNG SẢN CỦA CHÍNH NHỮNG LẢNH TỤ CỘNG SẢN ĐÔNG ÂU VÀ ĐÍCH THÂN ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ ĐẤT NƯỚC ĐÃ SẢN SINH RA QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG GOCBACHOP NÓI GÌ VỀ BỘ MẠT THẬT CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN Đ Ể HI ỂU R Ỏ H ƠN B ẢN CH ẤT CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN LÀ GÌ?

   BÀI PHÁT BIỂU CỦA TBT LÊ DUẪN N ÓI VỀ "TẬP ĐOÀN PHẢN ĐỘNG TRUNG QUỐC"////… TA Đ ÁNH Đ ÂY L À Đ ÁNH CHO LI ÊN X Ô ……

   -L Ê DU ẨN : QUÂN ĐỘI CỘNG S ẢN LÀ LÍNH ĐÁNH THUÊ CHO NGA TÀU NGA T ÀU

   -LỘ DIỆN KẺ BÁN HOÀNG SA [xem công hàm bán nước phạm văn đồng }
   -NÊN HIỂU THẾ NÀO VỀ CÔNG HÀM bán nước NĂM 1958 CỦA PHẠM VĂN ĐỒNG?

   liên thành sự thật không thể dối trá "VỤ THẢM SÁT Ở HUẾ 68"

   - "SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH"?

   4/CÁC BÀI XÃ LUẬN
   -o danh BLOG: cộng sản vn - MỘT XÃ HỘI DÃ MAN ĐỆ NHẤT!?
   CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM VÀ SỰ VÔ SỈ của lê duẩn cho dù đốt cháy cả dảy trường sơn "DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN" - CHIÊU BÀI ĐÃ LỖI THỜI C ỦA C ỘNG S ẢN VI ỆT NAM
   VÌ SAO ĐA ĐẢNG ĐA NGUYÊN KHÔNG PHÙ HỢP VỚI ĐỘC TÀI ĐẢNG TRỊ VIỆT NAM CỘNG SẢN ĐẢNG ?
   V Ì ĐẢNG CỘNG SẢN
   -VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
   VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI
   SẴN SÀNG BÁN NƯỚC ….BÁN NƯỚC

   Xóa
  3. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
 2. ĐCM đem mấy con Bùôi Hằng, Buồi Hiếu, Xuân Tích đéo jì đó ra đòm một phát một là xong ngay, nói jìe nhiều. Rỗi hơi à. Rác mịa nó cả tai. Lồn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 3. facebook :HỘI THANH NIEN CHỐNG NHỮNG KẺ BÔI NHỌ BÁC HỒ
  Hội thanh niên Việt Nam tiến bộ kiên quyết chống những kẻ dùng những thủ đoạn xấu xa bỉ ổi để bôi nhọ Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 4. FACEBOOK :HỘI NHỮNG NGƯỜI GÉT BỌN PHẢN ĐỘNG

  *CẢNH BÁO :BỌN PHẢN ĐỘNG VÔ CÙNG KHIẾP SỢ HỘI NÀY,CHÚNG HỐT HOẢNG LẬP RA MỘT TRANG FACEBOOK MẠO DANH TƯƠNG TỰ.
  NHƯNG CÁC BẠN ĐỪNG NGẠI ,CHÚNG TA HÃY ĐƯA BÀI VIẾT CỦA NHỮNG TRANG MẠNG TỬ TẾ NHƯ sachhiem.net VÀO VẠCH TRẦN TỘI ÁC CỦA BỌN ĐẾ QUỐC XÂM LĂNG VÀ BỌN BÁN NƯỚC TAY SAI .
  ĐÓ LÀ NGHỆ THUẬT TIẾN HÀNH KHÁNG CHIẾN CỦA ÔNG CHA TA :CƯỚP VŨ KHÍ ĐỊCH ĐỂ ĐÁNH LẠI ĐỊCH
  SAU ĐÂY MỜI CÁC BAN VÀO FACEBOOK ĐỂ XEM Ở PHẦN ((TƯ LIỆU ))
  1/LỊCH SỬ

  SÁCH: SỰ THẬT VỀ QUAN HỆ VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC - Phần I : VIỆT NAM TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA TRUNG QUỐC

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA TBT LÊ DUẪN NĂM 1979 VỀ "TẬP ĐOÀN PHẢN ĐỘNG TRUNG QUỐC"

  -NGUYỄN CAO KỲ: QUÂN LỰC VNCH LÀ LÍNH ĐÁNH THUÊ PHÁP MỸ

  -LỘ DIỆN KẺ ĐÁNH MẤT HOÀNG SA

  VÒNG TRÒN BẤT TỬ TRÊN ĐẢO GẠCMA- TRƯỜNG SA NĂM ẤY

  -2/CÁC NHÀ RÂN CHỦ BA QUE XỎ LÁ

  -10 LÝ DO VÀ 5 ĐIỀU KHÔI HÀI ĐỂ CĂM GHÉT BỌN RÂN CHỦ [MR.TÈO]

  SỰ THẬT VỀ "MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM" TẠI MỸ

  -VIỆT TÂN - ĐỨA CON LAI TẬT NGUYỀN HAY QUÁI THAI THỜI HẬU CHIẾN?

  -BAUXIT - YÊU NƯỚC MÀ GIAN DỐI THẾ SAO?

  NGÀY "QUỐC HẬN" CÓ GÌ VUI? [DIEHARDCAT]

  3/VẠCH TRẦN XUYÊN TẠC

  -ĐẬP TAN LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC VỀ ẢI NAM QUAN - THÁC BẢN GIỐC

  -NÊN HIỂU THẾ NÀO VỀ BẢN CÔNG HÀM NĂM 1958 CỦA THỦ TƯỚNG PHẠM VĂN ĐỒNG?

  -ĐỂ CÓ HIỂU BIẾT ĐÚNG ĐẮN VỀ HỒ CHÍ MINH - "ANH HÙNG GIẢI PHÓNG DÂN TỘC VÀ NHÀ VĂN HOÁ KIỆT XUẤT CỦA VIỆT NAM"

  -CHUYỆN HOANG ĐƯỜNG "VỤ THẢM SÁT Ở HUẾ 68"

  -ĐÂU LÀ SỰ THẬT TRONG BỘ PHIM "SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH"?

  4/CÁC BÀI XÃ LUẬN

  -2CU BLOG: HOA KỲ - MỘT XÃ HỘI DÃ MAN ĐỆ NHẤT!?

  PHẢN BIỆN BÀI "BUỒN THAY LÝ THUYẾT CON CUA"

  -LUẬN GIẢI VỀ ĐOẠN ĐẦU CỦA CUỐN "PHÊ PHÁN CƯƠNG LĨNH GHOTHA"

  -MẠN ĐÀM VỀ THIỆN VÀ ÁC - KỲ I : SỰ THẬT ĐẰNG SAU CUỘC CHIẾN LIBYA

  CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM VÀ SỰ VÔ SỈ CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT LƯU VONG

  "DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN" - CHIÊU BÀI ĐÃ LỖI THỜI

  VÌ SAO ĐA ĐẢNG ĐA NGUYÊN KHÔNG PHÙ HỢP VỚI VIỆT NAM?

  -BA TÀU TỰ SỰ (NÊN XEM)

  -VIỆT NAM SẼ ĐỐI MẶT VỚI CHIẾN TRANH TRÊN BIỂN NHƯ THẾ NÀO?

  CHIẾN TRANH TỔNG LỰC VỚI TRUNG QUỐC - TẠI SAO KHÔNG?

  BIỂU TÌNH - LỢI VÀ HẠI [LÊ VŨ]

  -HOA - MÁU VÀ DÂN CHỦ [LÊ VŨ]

  -CHIẾN TRANH ĐÂU PHẢI TRÒ ĐÙA [LÊ VŨ]

  -VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
  VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI
  SẴN SÀNG!

  Trả lờiXóa
 5. Mục đích của bọn báo lá cải hay bình luận viên đểu này là muốn mọi người tin vào những điều bịa đặt của chúng về Bác và về Đảng Cộng Sản, song lịch sự vẫn coinf nguyên giá trị dù thời gian có trôi qua và trước những âm mưu của kẻ thù. ĐCSVN đã chứng minh cho dân tộc ta thấy được vai trò to lớn của chính Đảng. ĐCSVN muôn năm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. condanvietnams từ: Ba Đình, Hà Nội
   06.05.2013 11:57
   Trả lời
   Kính gửi các bạn!

   Hôm nay, Bọn ngụy cộng sản (phải dùng từ chính xác như thế) mà thực chất chúng đã biến tướng thành mafia bán nước cùng chó săn của chúng -bọn mafia ngụy danh "lực lượng bảo vệ nhân dân" là công an, tự vệ, dân quân..đã thực hiện một âm mưu và hành động nhơ bẩn, cướp của và đánh đập tàn nhẫn những con người không tấc sắt trong tay, những người phụ nữ yếu đuối về thể xác, và bạn bè của họ, thậm chí cả người già ốm yếu bệnh tật, chỉ vì họ "dám" đòi hỏi và phổ biến quyền làm người, "dám" đòi lại tài sản mà chúng nó đã cướp trắng trợn trên tay của những người dân vô tội. Một hành động man di mọi rợ, tàn ác đến cùng cực, tô điểm thêm cho "truyền thống" lừa đảo, cướp bóc, một "truyền thống" tanh hôi đã được nhuộm bằng máu của mấy triệu người dân Việt vô tội trong chiến tranh, trong cải cách ruộng đất, hàng triệu người 2 miền nam bắc phải bỏ xứ mà ra đi, hàng triệu con người đã phải nằm xuống giữa biển khơi mênh mông, hay nơi rừng thiêng nước độc, hàng triệu kiếp người bị đày đọa trong các trại tù đày, và phần lớn dân tộc Việt Nam bị chìm trong đói nghèo, lạc hậu trong giai đoạn hậu "giải phóng".

   Trải qua 38 năm, một thời gian quá dài, gần 2 thế hệ để mà xây dựng phát triển, nhưng đến hôm nay, sự biến tướng từ cs giáo điều sang mafia bán nước, đã đẩy dân tộc ta đến đường cùng cực. Chúng đã tàn phá ghê gớm đất nước Việt Nam thân yêu, phá nát nền văn hóa, giáo dục, y tế, nhân văn, tàn phá nền khoa học kỹ thuật và sản xuất của nước nhà, phá hủy môi trường sống, chia cắt và phá hoại lãnh thổ lãnh hải, phá hoại tinh thần đại đoàn kết dân tộc, trưc tiếp và gián tiếp đưa giặc ngoại xâm vào đến tận nách và xâm nhập sâu vào lãnh thổ nước ta. Phá hoại toàn bộ nền kinh tế, tài chính, tiền tệ, nền sản xuất nước nhà và có ý đồ rõ dàng trong việc hủy hoại giống nòi Việt Nam chúng ta. Chúng đã trực tiếp gây thảm cảnh về kinh tế và đời sống hiện nay, đẩy không biết bao kiếp người vào cảnh lầm than, đói khổ, đẩy hàng triệu thanh niên ưu tú phải ra nước ngoài làm thuê cuốc mướn, què quặt tinh thần....Tội ác của chúng chồng chất, không thể kể hết ra đây được...

   Tôi là một thanh niên mới lớn, trước đây tôi cũng mong rằng, đất nước ta sẽ tiến đến dân chủ bằng con đường hòa bình, để tránh đổ thêm máu của dân tộc đau khổ Việt Nam này.

   Thế nhưng, chỉ qua một hành động nhơ bẩn của lũ chó săn dưới sự chỉ đạo của cấp trên chúng đối với bạn Hoàng Vy, cùng gia đình và bạn bè của bạn ấy, thì đã phác lên rất rõ bản chất của lũ mặt người dã thú này, một bọn đã mất hết tính người và cũng minh chứng được rằng, muốn giải thoát được chính mình, gia đình, bạn bè quê hương và cũng như dân tộc Việt Nam này, chỉ còn cách đập tan ách áp bức bóc lột của chúng. Hôm nay, tôi chính thức đã thức tỉnh. Xin cảm ơn bạn Hoàng Vy và Gia đình lớn của bạn.

   Một lời cuối tôi muốn nói với các bạn an ninh và dư luận viên rằng, các bạn tạm thời có thể bắt nạt được một nhóm người nhỏ, và cứ cho rằng các bạn dẹp được phong trào dân chủ đi. Thì sau đó khi không cần các bạn nữa, những tên cấp trên mà thực chất là những thằng ngu dốt và không còn nhân tính, các bạn lại tiếp tục bị vứt ra đường và bị chà đạp như cái cách mà các bạn đang đàn áp người khác hiện nay. Nền kinh tế đang cạn kiệt, và khi những con chó không còn tác dụng, sẽ chẳng ai vứt cho nó xương nữa, thậm chí chúng sẽ thịt luôn các bạn thôi. Các bạn hãy thức tỉnh sớm!

   Một lần nữa tôi cám ơn chị Hoàng Vi và gia đình, bạn bè của bạn. Chúng ta sẽ sát cánh bên nhau để cùng tồn tại, đập tan bọn mafia đỏ bán nước và xây dựng đất nước từ đống tro tàn mà bọn ngụy cộng sản đã để lại.

   Trước hết chúng ta hãy phổ biến kiến thức, xây dựng hiểu biết và lòng yêu nước cho mọi người. Chúng ta hãy trở thành một khối sức mạnh, khi đó thời cơ sẽ đến. Rất nhanh thôi. Thời cơ sắp đến rồi.

   Tôi yêu các bạn, tôi yêu dân tộc này!
   ________________________________________

   Xóa
  2. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 6. Các nhà "rân chủ" hay các blogger thường xuyên đăng bài mang tính chất xuyên tạc để nói xấu chính quyền nhà nước và đường lối của Đảng, người đọc thì có người này người kia, có thể là "dư luận viên" gì đó hay chỉ là những người thường xuyên đọc thông tin. Ai cũng có quyền bình luận về một vấn đề gì đó và đưa ra ý kiến của mình, chẳng ai bắt bẻ được ai. Những suy nghĩ lệch lạc thì bị chê trách, còn những bài viết ha thì được tán thưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 7. Chướng tai gai mắt thì phải nói. các bác rân chủ thấy cái gì sai thì cũng có thể tìm hiểu và viết bài đả kích, chứ cái việc mà ăn nói sằng bậy xuyên tạc thì bị người khác công kích chớ vội chửi mà hãy suy nghĩ về cách làm của mình đúng hay chưa nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 8. Các bác "dân chủ" lấy cớ gì để chỉ cho mình cái quyền nhận xét người khác vậy. người khác mà hễ động chạm đến các bác là các bác lại xồn xồn lên như chó điên rồi chửi loạn xạ vậy. những người khác cũng chỉ là những người lên mạng đọc tin thấy không hay thì bình luận thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 9. Ngày xưa bảo tiếp cận với mạng internet còn khó khăn thì việc luồng ý kiến một chiều trên mạng thế nào thì nghe thế chứ giờ công nghệ cao lắm rồi cứ lên đọc để suy ngẫm và hiểu rồi bình luận thì có gì sai nhỉ. Tranh luận để cùng phát triển mà cũng bị chửi thì đúng là chẳng có tí dân chủ nào hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 10. Lên mạng để bày tỏ ý kiến cá nhân. Điều đó không ai cấm. Nhưng thiết nghĩ những người viết bài ăn tiền, nhận mấy đồng tiền của nước ngoài mà ra sức loa loa xuyên tạc về đất nước, con người Việt Nam thì thật đáng lên án. Hãy viết cho công tâm, hãy viết đúng với sự thật. Cái gì sai thì lên án, thì đấu tranh, thì đưa ra dẫn chứng xác thực để mọi người ủng hộ và phải nhằm mục đích xây dựng đất nước giàu mạnh hơn chứ không phải đăng bài xuyên tạc để tiếp tay cho địch để chống Đảng, chống Nhà nước, chống lại lý tưởng chung của đại bộ phận nhân dân.
  Chú ý thu tin để làm bình luận viên là tốt nhưng hãy là những "bình luận viên" chân chính các nhà rân chủ nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 11. Không ai ngăn cấm bày tỏ ý kiến cả. Những vấn đề là cái gì cũng phải nằm trong khuôn khổ pháp luật. Nếu làm gì đó, như tuyên truyền chống phá nhà nước chẳng hạn, thì bị xủ lý vì vi phạm pháp luật, không thể bao biện là tôi đang thể hiện quyền dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 12. Các tồng chí Dư Lợn Viên làm tốt lắm ! Chiến dịch ngu dân đang thành công 1 cách rửng mỡ ... à quên ... rực rỡ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 13. chỉ là đọc bài và nêu lên quan điểm của mình chứ chả hiểu cái dư luận viên là gì!! và mình hiện giờ cũng như tác giả bài viết, và từ bài viết này mình cũng nên nhìn nhận lại những gì mình hiểu và biết lâu nay, để không bị sai lạc trong nhận thức!!

  Trả lờiXóa
 14. gọi là thế nào cũng được nhưng mà khi ghé thăm một số trang báo trên mạng thời gian gần đây, đặc biệt là những trang có những bài viết về vấn đề chính trị, nói về vấn đề tiêu cực của đất nước thì mỗi khi có những bạn đọc có những bình luận trái chiều là họ đều cho rằng đó là dư luận viên

  Trả lờiXóa
 15. TÂM SỰ CỜ VÀNG
  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.

  Xóa

  Trả lờiXóa
 16. Viết hay quá đi, mình thì cũng chẳng biết các bác tranh luận gì gì về mấy người dư luận viên, nhưng chí ít có những ý kiến, quan điểm của thanh niên như chúng tôi như vậy là hay rồi, nhiều khi mình đọc trên mạng thấy mấy vụ viết về công an thế này, công an thế kia, rồi đả kích một số vấn đề chính trị mà mình thấy cũng chướng tai gai mắt, nhưng cũng chỉ biết nhận xét nho nhỏ ở bên dưới, nay có hẳn một hệ thống để bảo vệ công lý trên mạng thì hay quá, vậy xon hỏi muốn đăng ký làm việc thì tôi cần làm gì ạ?

  Trả lờiXóa
 17. Hay quá đi ấy chứ, cứ phải gọi là thiên thời địa lợi... lại nhân hòa, đây là cơ hội mình có thể cất lên tiếng nói về những vấn đề xã hội mà lâu nay mình thấy chướng tai gai mắt, nhất là mấy đứa suốt ngày chỉ biết chỉ trích Đảng thế này, Công an thế nọ, họ sai thì phải chỉ ra đúng người đúng tội.. chứ đằng này chúng cứ vơ đũa cả năm...thế là chúng chửi hết , không có phép tắc trật tự xã hội gì

  Trả lờiXóa
 18. bóng tối kinh hoàng22:38 31 tháng 5, 2013

  cái đm bọn vô lại nào nhảy vào comment một đống dài loằng ngoằng ngứa mắt không chịu được.. Toàn viết những thứ vớ vẩn không đâu chả ra cái thể thống gì. Cứ copy bừa đi spam lung tung.. tưởng hay ho gì chứ, ai xem đâu mà phán bừa.

  Trả lờiXóa
 19. Dư luận viên là mấy kẻ vô công rồi nghề, suốt ngày lên mạng đăng tin với comment vớ vẩn ấy á. thế thì tôi cũng gặp không ít. Nhưng mấy kẻ đó cũng như có dại cắn càn, đâu có đáng để bận tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DƯ LUẬN VIÊN

   Có thể nói trong thời bình thì các DLV cũng là những chiến sỹ trên mặt trận truyền thông , chiến đấu bằng ngòi bút , họ cũng ko phải vì tiền mà làm việc đó đâu các bạn rân chủ ah , họ làm vì mục đích tốt đẹp "đâm mấy thằng gian " xuyên tạc, bóp méo lịch sử ,bôi đen lãnh tụ , bảo vệ xương máu , thành quả CM của cha anh , đó là điều phải làm , nên làm .

   Ad không phải là DLV , nhưng ad sẽ lấy làm hãnh diện khi được đứng trong đội ngũ của DLV dùng ngòi bút " ( bàn phím ) đâm mấy thằng gian núp bóng dân chủ !

   Các bạn xem thêm bài phân tích của Thiếu Long từ Mỹ về " DLV " dưới đây để hiểu thêm phần nào . Khi chúng ta đã hiểu thế nào là DLV thì chúng ta không còn ức chế khi bị các bạn hành nghề rân chủ chụp mũ cho nữa .

   ---------------

   Dư luận viên đơn giản là cách gọi ngẫu hứng không chính thức của 1 bác lãnh đạo trong lúc trả lời 1 phóng viên báo chí, rồi sau đó bọn chống cộng ăn theo và gọi như là 1 danh từ chính thức. Chứ thật ra không hề có chức danh nào là "dư luận viên" cả, mà chỉ có những người tình nguyện, mà trong đó phần lớn là những đoàn viên tình nguyện, những thanh niên tình nguyện, hoặc cả một số nhỏ đảng viên trẻ tình nguyện làm công tác dư luận, là những người truyền tải thông tin, đem lại những thông tin mà các bạn không biết để cho các bạn biết.

   Ví dụ các bạn cứ hô thác Bản Giốc bị Việt Cộng bán cho "Tàu Cộng" rồi thì họ sẽ đem tới các bài viết, thông tin du lịch thác Bản Giốc, nội dung hiệp định Pháp - Thanh, và hiệp định biên giới trên bộ Việt - Trung 1999 cho các bạn mà báo Nhân Dân đã công bố toàn văn từ tận năm 2002.

   Ví dụ các bạn giơ ra video "Sự thật về Hồ Chí Minh" rồi hô Bác Hồ có nhiều vợ thì họ sẽ đem tới nhiều nguồn khác, nhiều bài viết và bài nói chuyện, trả lời phỏng vấn báo chí của Bác, và cả những nguồn nước ngoài để cho thấy ngược lại.

   Ví dụ các bạn gọi cuộc chiến giữa đa số người Việt Nam với 60 vạn quân viễn chinh Mỹ là "nội chiến" thì họ sẽ giúp các bạn thấy được cái hoang tưởng và ngu dốt như mắc bệnh tâm thần của các bạn bằng chính các tài liệu của Mỹ và nước ngoài, hoặc các lời tự thú của Mỹ-ngụy.

   Ví dụ các bạn gào lên rằng dân tộc Việt Nam đang "lầm than", đất nước VN đang "kiệt quệ", "tan nát", sắp bị "Trung Cộng" xâm lược đô hộ đến nơi v.v. thì họ sẽ đưa những thông tin cho các bạn thấy nhiều người dân VN đang sống yên ổn, nhiều người đang có chất lượng sống cao, nguyên nhân, nguồn gốc của những tiêu cực của đất nước và các ý kiến, quan điểm về cách hóa giải thiết thực, các đề xuất làm sao để điều hành và xây dựng đất nước tốt hơn v.v. và cho các bạn thấy quân đội Việt Nam, nhất là hải quân và không quân đang ngày càng được hiện đại hóa để bảo vệ chủ quyền quốc gia như thế nào, nhất tình hình biển đảo, các khu vực đang tranh chấp, vấn đề pháp lý quốc tế, vấn đề tế nhị ngoại giao, đối ngoại, quan hệ Việt - Trung, Việt - Mỹ và các nước v.v.

   Tóm lại, họ là những người làm những việc tốt, làm những công tác tích cực cho các bạn. Các bạn nói sai cái gì thì họ chỉ ra cái sai đó và giải thích lại cái đó cho đúng. Các bạn chưa biết cái gì thì họ cho các bạn biết cái đó.

   Họ giúp các bạn hiểu rõ sự việc hơn, mà trước giờ các bạn chỉ chui đầu chui cổ vào các diễn đàn, blog chống báng đầy thù ghét và cảm tính nên các bạn không biết những thông tin đó, các bạn chưa biết những lý lẽ đó, chưa biết những vấn đề nào đó v.v. Cũng tương tự như một người
   hướng dẫn viên, giáo viên vậy.

   Còn tôi thì là 1 người chơi blog, 1 người thảo luận bình thường trên Internet, tôi thấy các bạn nói sai thì tôi bảo là nói sai và chỉ ra nó sai chỗ nào, vậy mà các bạn gọi tôi là dư luận viên chứng tỏ là các bạn quá ngu dốt hoặc các bạn quá trẻ con hoặc bẩn tính, các bạn thật ra không biết nhưng vẫn cố ý nói vậy, để cố ý chụp mũ.

   ( Thiếu Long texas )

   Xóa
 20. Đây là bài báo tự do ngôn luận hả ?
  Vậy một đứa con hư hỏng đi đánh bạc thua về chửi bố mẹ thì chắc cũng là tự do ngôn luận ? Tự do ngôn luận là quyền của mỗi người nhưng để đánh giá nó thì phải qua sự nhận xét của những người thứ 3 nó có thể là đúng hoặc nó là lời xuyên tạc nhố nhăng chẳng có tí cơ sở khoa học nào cả thậm chí chỉ là những lời lẽ chửi rủa linh tinh trên mạng internet !

  Trả lờiXóa
 21. Tự do thì cũng phải có khuôn khổ của nó !
  Trong một lớp học thì học sinh nhốn nháo phát biểu xuyên tạc bài học của mình mà được gọi là tự do ngôn luận thì chắc ta phải đổi trường học thành cái chợ đấu khẩu mất !
  Dù thế nào đi nữa tự do ngôn luận cũng phải có khuôn có phép không phải thích nói bậy nói bạ như thế nào cũng được coi là phát ngôn mà đó chỉ là lời nói xuyên tạc không có giá trị gì cả !

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng ai có quyền cấm đoàn quyền tự do của một con người cả !
  Nhưng nếu bạn tự cho mình có cái quyền tự do " cầm nhầm " đồ của người khác thì không ai công nhận đó là hành vi tốt cả !
  Cũng như đưa những lời lẽ nói xấu , bôi bác , bôi nhọ danh dự , uy tín thì chẳng ai gọi đó là báo chí mà người ta gọi đó là thể loại tạp nham , lá cải vì chẳng phục vụ mục địch tốt đẹp nào cả !
  Cái đó gọi là tự do làm nhảm chứ không phải là ngôn luận !

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog