Loa Phường Blog

Hướng nghiệp biểu tình


Theo thanglong1969.blogspot.com

            Bát phở tái gầu kèm quẩy, cốc nâu đá sủi bọt xà phòng làm cho cu Tèo hưng phấn lên đường đi học hướng nghiệp. Hôm nay, bà giáo Lê Hiền Đức sẽ lên lớp. Tuy đã mất dạy lâu nhưng gần đây, bà này bốc lắm, mà cũng rất là xì tai ngược. Thằng Tèo hăm hở đến hội Rân chủ.
         Tới nơi, thằng Tèo không tin vào mắt mình, nó như lạc vào buổi họp của hợp tác xã hay họp thôn ở một làng quê nào đó. Ui chao, toàn là bà con nông dân, có cả loại thứ thiệt chân còn dính bèo tấm và loại mặc áo nâu nhưng chân đi giầy da bóng lồn lộn nhá. Giá chưa kịp ăn sáng thì nó sẽ nghĩ mình bị hoa mắt cơ đấy! Định lỉnh ra cửa nhưng nó vội thụt vào ngay: giám sát lớp học là Lê Anh Hùng, bệnh nhân tâm thần mới nổi. Đầu trọc lốc, tay cầm cái thước gõ ống bơ bong bong, miệng cười nhệch. Ghê quá, thằng Tèo ngồi ngoan vào chỗ.
          Bà giáo mất dạy Lê Hiền Đức đã đến. Chủ đề buổi học là biểu tình. Chào, cái này thằng Tèo lạ gì nữa. Từ điển đã ghi: Biểu tình chỉ đến sự trưng bày một cách công khai những ý kiến chung của nhóm người này. Khái niệm này được phát triển bởi Mahatma Gandhitrong Phong trào độc lập Ấn Độ và bởi Martin Luther King, Jr. trong Phong trào Dân quyền Mỹ. Các biểu tình là một hình thức hoạt động tích cực (tiếng Anh: activism), thường có những người tụ họp vào một nơi hay diễn hành trên đường phố để phát biểu ý chí, nguyện vọng hoặc biểu dương lực lượng. Có lúc khi những hoạt động trước mặt hơn, như là cuộc phong tỏa hay cuộc biểu tình ngồi, cũng được gọi là cuộc biểu tình.
        Mà sao hướng nghiệp lại nói đến biểu tình?


      Oái, thì ra: Biểu tình là phương thức và phương tiện kiếm tiền. Biểu tình là một nghề nghiệp hiện đại, mới phát triển ở Việt Nam. Có thể nói đây là nghề siêu lợi nhuận, kiếm tiền nhanh, đầu tư không đáng kể.
      Công cụ lao động chỉ gồm bộ quần áo nâu hoặc xanh, có khi là quầo áo giấy cho giống âm binh âm phủ. Chi phí quá cả là thấp!
     Công sức lao động bỏ ra chỉ cần đủ để ngồi hoặc đứng, không có thao tác nào phức tạp hay đòi hỏi kỹ thuật.
      Tiền lương được nhận ngay theo phương thức “mì ăn liền”, không lo bị biến động giá trị theo giá vàng trồi sụt.
       Phần thưởng thêm là được chụp ảnh, quay vi đéo đưa lên mạng cho cả thế giới biết mà bình loạn…
     Giọng bà giáo mất dạy lanh lảnh réo bên tai thằng Tèo. Không biết do ô nhiễm âm thanh hay do phần kiến thức xú uế của bà giáo mất dạy, thằng Tèo lên cơn buồn nôn. Ôm mồm ậm ọe, nó chạy thẳng ra cửa thốc tháo rồi nhảy lên xe phóng thẳng.
Mẹ cha cái bọn rân chủ, phí cả bát phở với cốc café!

59 nhận xét:

 1. "Biểu tình là phương thức và phương tiện kiếm tiền. Biểu tình là một nghề nghiệp hiện đại, mới phát triển ở Việt Nam". Đấy nhìn như thế mới biết được tại sao nhiều người lại đòi đi biểu tình công cụ phương tiện thì đơn giản hô hào to mồm thì được ăn nhiều và nhiều tiền. Việc như thế ai cũng làm được nhưng lại bán rẻ đạo đức làm người phản bội tổ quốc phạm pháp vậy nên đừng chỉ chạy theo đồng tiền mà bán rẻ bản chất con người

  Trả lờiXóa
 2. Nhiều tuổi rồi mà sao không tích đức cho con cháu được hưởng phúc mà lại làm cái trò phản bội đất nước như vậy. Tầm tuổi bà Lê Đức Hiền này chắc phải sống trong thời kỳ đất nước đang gian khổ trong chiến tranh, chứng kiến từ khi đất nước từ thời chiến tới thời bình đáng lẽ bà là người hiểu nhất vai trò to lớn của Đảng vậy mà lại có hành vi phản bội đất nước, thật là mất mặt

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ biểu tình cũng là một nghề kiếm tiền. Một số người thì vì hoàn cảnh nghèo khó mà bị lợi dụng, còn một số người tuy có thể hiểu được bản chất của những tên thuê biểu tình, hiểu được mục đích xấu xa của chúng nhưng vì lợi ích cá nhân nên đã bỏ qua lợi ích của dân tộc. Thật đáng buồn cho những người như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là một nghề thú vị đấy các bác nhỉ? nào là tiền tươi thóc thật, đâu tư cơ sở vật chất thì đơn giản, chỉ cần quần áo nông dân, đi tông hoặc chịu khó chân đất, mặt mũi nhem nhốc, mồm to cãi khỏe, chỉ thế thôi là ra tiền lắm rồi, đúng là siêu lợi nhuận.

  Trả lờiXóa
 5. Nghề biểu tình chống đối Đảng và chính quyền, một trong những nghề mới nổi của thế kỉ 21 tại Việt Nam, nghề này không hề khó cũng chẳng cần đào tạo nhiều mà tiền thu về thì cứ phải gọi mà mưa mùa hè luôn. Cũng kiểu như khóc thuê vậy, đây là trò lố bịch nhất mọi thời đại. Haiz đúng là bọn ngu xuẩn mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 6. đấy! gào thét chửi rủa ra tiền đấy chứ hẳn nào ngày nay người ta lại máu đi biểu tình như thế nhưng mà không đơn giản đâu nha, biểu tình cũng là một nghề cần đào tạo đấy, ví dụ như dạy cách ăn mặc, cách chửi rủa, chủ đề một lần chửi thuê như thế nào và cả khi bị lực lượng khống chế thì tấn công lại ra sao, và giả vờ kêu cứu như thế nào,... đấy một lô điều phải được tập huấn đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Hồ hồ, lớp học này mở ở đâu đấy bác Cu Tèo ơi? em là em cũng muốn tham gia thử xem sao. Hihi xem thực hư thế nào, mà hình như muốn đi biểu tình là phải đăng ký xét duyệt từ trước thì phải? đâu có dễ dàng muốn đi thì đi, đúng là thời đại kỳ quặc mà! chẳng đâu vào mới đâu cả.

  Trả lờiXóa
 8. Hình ảnh Bà Lê Hiền Đực già khắm khú đáng dạy cách chửi vô văn hóa nhất mọi thời đại, già rồi sao mụ vẫn làm được việc đó, về phía mụ chắc chắn không phải vì tiền, ở tầm tuổi của mụ thì việc bị phỉnh là nguyên nhân dẫn tới những việc làm sai trái đó. Nào là Lê Hiền Đực con trời, sinh ra để bào vệ này nọ,... Đúng là già mà ngu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 9. Chửi rủa giờ thành một nghề rồi. Lớp học biểu tinh đi vào hoạt động công khai kìa, bà Lê Hiên Đức này to gan quá, hi vọng Cu Tèo nên dùng camera ghi hình mụ ta đang giảng dạy để làm bằng chứng trước tòa, đừng tưởng già mà không bị tống vào tù nhé!

  Trả lờiXóa
 10. Nghề biểu tình, nghề này hot đây, theo như quảng cáo của bà dáo xư mất dạy nhiều năm Lê Hiền Đức thì đó là một nghề cao quý, thiêng liêng. Nghề này đòi hỏi trang phục quê một tý và nghề này đòi hỏi người ta phải biết bộc lộ nỗi khổ, biết tạo dáng trược ống kính, quan trọng phết đấy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 11. Một công mà đôi việc nhà. thứ nhất người biểu tinh được các thế lực thù đich trả tiền, người biểu tình hoạt động thì lực lượng công an cảnh sát mới có việc để mà làm chứ! quả là một công mà 2 việc hehe!

  Trả lờiXóa
 12. Chửi càng khỏe tiền càng nhiều! kinh nghiệm bao nhiêu năm của bà Lê Hiền Đức và bà ta đang truyền bá lại cho học trò của mình, hoạt động này sẽ đem lại nhiều tiền nhưng nó lại có cái giá rất đắt phải trả đó là sự xỉ nhục của xã hội, sự bất trung bất hiếu bất nghĩa! đúng là không đáng mà!

  Trả lờiXóa
 13. Trung tâm hướng nghiệp Lê Hiền Đức thời @ ái chà chà thú vị quá! muốn tham gia thì làm thế nào? mà nếu là thế hệ trẻ thì ăn mặc như thế nào khi đi biểu tình là hợp lý thưa cụ Lê Hiên Đức ạ?

  Trả lờiXóa
 14. Châm biếm quá tác giả ơi ! nhưng mà sự thật khéo còn hơn cả châm biếm ý chứ ! không phải học sinh của cái lớp này nhưng nghe thiên hạ đồn mỗi tiết dạy của bà Đức tính bằng dollar cơ mà ! dạy càng nhiều học sinh thì càng được nhiều ! kêu được nhiều học sinh đi biểu tình càng được nhiều ! sướng thật ! ai muốn như bà đức nào :)

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ đơn giản kêu gọi được biểu tình là sẽ có đôla. Tiền còn quan trọng hơn cả lương tâm, tư cách và cội nguồn hay sao, tình yêu đất nước còn không có thì chỉ là loài súc vật biết nói tiếng người mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. chế độ ưu việt tự do gấp vạn lần tư bản có được là nhờ công ơn của bác đã làm đày tớ tay sai cho quan thầy mao mac lê cõng vác cái cờ búa liềm của lủ cộng sản quốc tế về tròng lên đàu lên cổ dân tộc tổ quốc việt nam chúng có công dẹp bỏ tự do kiểu thực dân pháp để rồi thay vào đó kiểu tự do kiểu cộng sản mà trong đò quyền con người được bác và đảng triệt tiêu hoàn toàn và chỉ thực thi đúng dắn mọi quyền con thú ..ấy thế mà đến quyền con thú cũng chưa chắc đã được chúng thực thi nghiêm chỉnh đẻ minh chứng các bạn hảy tìm hiểu về câu chuỵen 2thằng nhà báo xhcn chúng đi thực tế hiện trường biểu tình của dân oan bị cướp đất tại văn giang chắc là định viết bài ca ngợi thành tích thu hồi đất của đảng đây mà …khi chúng xớ rớ lại gần đám dân oan bất ngờ bị bọn công an thộp cổ bất cần lý do chẳng cần nghe phân trần phân trần xin xỏ đúng sai chúng thay mặt pháp luật thay mặt đảng nện hai thằng nhà báo thừa sồng thiếu chết hộc máu mủi bầm môi sưng mặt nâu con mắt thế mà hai thằng nhà báo của chế độ tự do gấp vạn lần tư bản này không dám sử dụng đến cả quyền con thú để mà ăng ẳng hay dù là để sủa lên một tiếng phản đối hành vi bạo ngược tàn nhẩn bất nhân của lủ công an cs quái thù này , ……tưởng rằng đồng nghiệp bị oan ức bị đối xử thua một con thú của nhà cầm đồ vô liêm sỉ vô pháp luật do đảng nắm đầu này thì CẢ NƯỚC NHÀ BÁO sẻ vì công lý đểLÊN TIẾNG ĐỒNG LOẠT MẠNH MẺ để bảo vệ và đòi lại quyền làm thú cho 2 bạn đồng nghiệp cũng như lên tiếng để xác nhận quyền làm thú chính đáng của cả nước nhà báo xã hội chủ nghĩa mà đảng đã cho phép thế nhưng hãy nghe đi hãy nhìn đi hãy nói đi chúng có dám ẳng lên một tiếng nào không hay đúng là chỉ im lặng im lặng ….im lặng bình an đến rợn người của cái xã hội chủ nghỉa tự do gấp vạn lần tư bản này mà đến quyền con thú cũng không có vậy các bạn hãy nói xem đi cái tự do này là tự do gì …..??????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
 17. Cám ơn rất biết ơn trang mạng loa phường đã cho một con người kiếp cừu như tôi có thể trở thành người trở lại khi được dung tiếng nói đích thực của con người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu như tôi chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn mà thôi VÌ THẾ sự kiện nhà báo nguyễn đắc kiên dàm đứng thẳng nói lên tiếng của người tự do đã khiến tôi kính phục và đối với tôi anh là một con người việt nam vĩ đại nhất xứng đáng nhất để được lưu danh muôn đời vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
 18. biểu tình ngày nay không chỉ còn là xuất phát từ bức xúc, phản đổi về 1 vấn đề bức xúc nào đó. Mà theo bài viết này thì ta thấy biểu tình biến thành sân chơi, nơi kiếm tiền của 1 số nhóm người. Chửi khỏe tiền nhiều, có lẽ thời buổi cái nghề khóc thêu đang được coi là những ngành nghề hái ra tiền thì tận dụng mọi nguồn lực để hành nghề này mất

  Trả lờiXóa
 19. Xin lỗi bạn Nặc danh chứ! bạn nói như thế là không chỉ có tớ thấy thất vọng đâu. khi cha mẹ của bạn đọc được những suy nghĩ của 1 đứa con mà họ đã hy vọng, tin tưởng thì họ sẽ cảm thấy họ có tội khi sinh ra 1 đứa con mà chẳng dạy thành người. Bạn có biết là để có được tự do, để có nơi mà bạn đang sống yên bình đã có bao nhiêu người đã đổi lấy tính mạng, trong số những người đó hẳn có người thân, quen của gia đình bạn. bạn không biết ơn công lao của họ còn đổ tội cho Đảng.

  Trả lờiXóa
 20. Có vẻ bạn Nặc danh rất uất ức với chế độ và Đảng Cộng Sản thì phải. Căm phẫn với cái chế độ mà không có nó thì cha ông, bố mẹ, tổ tiên nhà bạn đã đi làm nô lệ cho kẻ thù hay vùi cả xương ở nào mà không biết, còn bạn thì may mắn sống xót mà mở miệng ra chê trách chính quyền sao, thế bạn cũng là cừu hay là bê bò gì thì đúng rồi đấy, chứ con người sống là có cái gọi là kỷ luật mới thành người đc bạn ạ

  Trả lờiXóa
 21. Nếu cho rằng biểu tình là để nói lên nhưng uất ức hay là cách giải quyết cho mỗi vấn đề thì ý nghĩ ấy thật quá tiêu cực, thiển cận. Và thực sự những người kêu gọi biểu tình là vì lợi ích của mọi người, vì lợi ích và quyền lợi của công dân hay sao hay chỉ vì cái túi tiền của họ, được giặc trả tiền để chống phá chính quyền thật là ấu trĩ

  Trả lờiXóa
 22. Cái liên kết của bạn đến blog của tôi thiếu mất một dấu chấm trước blogspot nên không vào được. Sửa lại là molang0205.blogspot.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bác Mõ Làng, Loa Phường nhà e xin tiếp thu và chỉnh sửa

   Xóa
 23. một trong những thủ đoạn thường thấy và rất "quen thuộc" của các nhà rận chủ. những trò lố không qua nổi mắt những người dân thường, nói gì đến những nhà lãnh đạo có chức trách, thẩm quyền. các âm mưu chống phá, lật đổ chính quyền của bọn chúng chỉ dựa trên tiền của bọn lưu vong nước ngoài,hoặc là tổ chức nước ngoài mà thôi. khi hết tiền thì bọn chúng cũng tan rã mà thôi. nhưng mà sự tin tưởng của nhân dân vào Đảng vào chính quyền được đảm bảo, bền vững thì bọn chúng cũng không thể làm được gì cả.

  Trả lờiXóa
 24. thực chất "biểu tình" chả có gì sai nó chỉ là một phương thức để thể hiện hành động chống đối. nếu như có điều gì làm mất quyền lợi, mất lợi ích của ta thì ta đi biểu tình, đi đòi quyền lợi cho mình... nhưng nó sai khi nó hành động với mục đích không đúng với mục đích không trong sạch!! biểu tình vì tiền để chống phá nhà nước thì đúng làm sao được cơ chứ!!!

  Trả lờiXóa
 25. NÀY LỦ MA XÓ ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN Cu Đô…ao so mi.
  cao thu pro.
  Long thieu gia
  lao gia LỦ MA XÓ SÚC VẬT TAY SAI CHO CỘNG SẢN CHÚNG MÀY nếu không hiểu không biết thì phải vào các trang mạng tự do mà học hưởi đẻ đứng thẳng mà làm người để biết thằng nào đã gào rống thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt để biết thế nào là loại cẩu nô chỉ biết …. yêu biết mấy khi con vừa học nói tiếng đầu đời con gọi stalin hay thương cha thương mẹ ….. thương chồn thương mình thương một thương ông {sta lin }thương 10 Không chỉ có tao mà rất nhiều người hiểu biết có chút kiến thức cũng sẽ phê phán sự ngu dốt đến độ hoá điên phát khùng của mày ,không nhận chân đâu thật đâu giả ngu dốt như mày nói để nịnh cộng sản nhưng chỉ tạo hiệu ứng ngược chẳng làm ai quan tâm sợ hải mà chỉ tô rỏ thêm tội ác xem thường công lý chà đạp pháp luật của cộng sản mà thôi
  CUỘC ĐỜI LỦ SÚC VẬT CHÚNG MÀY TỪ Đ ỜI ÔNG ĐẾN ĐỜI CHA ĐỜI CON ĐỜI CHÁU NHƯ CHÚNG MÀY BỊ CỘNG SẢN BÓP MỎM BỊT MẮT BƯNG TAI SU ỐT 80 N ĂM NAY THÌ LÀM SAO MÀ NHÌN MÀ NGHE MÀ THẤY NHỮNG TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA CỦA LOÀI QUỶ ĐỎ VỚI LỦ ÁC QUỶ ĐẢNG NAY THÌ CHUYỆN BỊA ĐẶT RA LỊCH SỬ ĐỂ VU KHỐNG LÀ NGÓN NGHỀ RUỘT ĐỂ MỊ DÂN ĐỂ LỪA ĐẢO BỊP BỢM CỦA CHÚNG VÀ CHỈ CÓ LOẠI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN NHỮNG KẺ VÔ LIÊM SỈ KHÔNG TIM ÓC CAM TÂM LÀM MA X Ó SÚC VẬT TAY SAI TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH VỚI CS NHƯ CHÚNG M ÀY MỚI TIN NHỮNG G Ì M À CỘNG SẢN NÓI MÀ THÔI , NHỮNG TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA CỦA CỘNG SẢN TỪ KHI CHÚNG HIỆN DIỆN TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ĐẾN NAY TH Ì KHÔNG BÚT MỰC NÀO KỂ CHO HẾT ĐƯỢC

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc đây lại là sản phẩm của lớp "dân oan" do chị Thất Đức làm chủ nhiệm đây, mở miệng ra là thấy chửi rồi. Ngoài chửi bậy ra học viên sau khóa học có biết làm gì khác nữa không??? Đọc là biết ngay hiệu quả của lớp học rồi. Chỉ có chửi tục và rất tục thôi. Quả là bản chất khó dấu

   Xóa
  2. CÁI LOA PHƯỜNG NÀY Chắc CHẮN là sản phẩm của lớp "DÂN VẬN " do BỌN Thất Đức MA XÓ ÂM BINH TAY SAI CỘNG SẢN làm chủ nhiệm đây, mở miệng ra là thấy chửi rồi. Ngoài chửi bậy CẮN CÀN CỦA CÁI LOA PHƯỜNG NÀY RA NÓ CÒN có biết làm gì khác nữa không??? Đọc là biết ngay hiệu quả CỦA CÁI LOA PHƯỜNG NÀY rồi. nó Chỉ có chửi tục và rất tục theo lối thổ phỉ ăn cướp ăn cắp đầu đường xó chợ thôi . Quả là bản chất MA XÓ ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN lưu manh bịp bợm TAY SAI CỌNG SẢN khó dấu

   Xóa
  3. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
 26. SỰ THẬT VẪN LÀ SỰ THẬT-CHÚNG NÓ KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN VÀ CƯỠNG LẠI VIỆC BỊ LỊCH SỬ BÓC TRẦN PHƠI BÀY BỘ MẶT ÁC QUỶ VỚI MỌI TỘI ÁC PHI NH ÂN BẤT NGHĨA CỦA LỦ QUÁI THÚ NÀY CHÚNG NHƯ MỘT LŨ RÁC RƯỞI THỐI THA CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI MÀ CHÍNH NHỮNG LẢNH TỤ CỘNG SẢN Ở ĐẤT NƯỚC KHAI SINH RA CHÚNG NHƯ ĐỒNG CH Í GOC BA CHOP ĐÃ VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ MAN RỢ DỐI TRÁ V À L ÁO KHOÉT NÀY RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI 20 NĂM VỀ TRƯỚC VÀ NHỮNG LỜI NÓI VỀ CHỦ NGHĨA THỐI NÁT CỘNG SẢN CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC N ƯỚC ĐÔNG ÂU VÀ CỦA T T EN XIN C ỦA T T PU TIN V .. V N ÓI VỀ CỘNG SẢN NHƯ TH Ế N ÀO …. HỞI NHỮNG CON MA X Ó SÚC V ẬT TAY SAI CỘNG S ẢN KHÔNG TIM ÓC CHÚNG BAY PHẢI CỐ GẮNG MOI M ÓC TRONG CÁI N ÃO ĐẦY PHÂN ĐÃ B Ị CỘNG SẢN NHÉT ĐẶC SỆT VÀO XEM CÒN SÓT L ẠI S ỢI N ẢO NÀO C ÒN S ÓT LẠI KHÔNG KHONG ĐỂ MÀ CỐ SUY NGH Ỉ HỌC H ƯỞI ĐỂ BIẾT LỦ GIÒI BỌ BÁN NƯỚC H ẠI DÂN NÀO chổng mông quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang quỳ gối tôn thờ tổ tiên mao mác lê CAM TÂ M LẤY ĐẦU ĐỌI ĐÍT THẰNG NGA LỦ TÀU chúng mày có biết thằng CH Ó nào đã gào rống thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt không chúng mày có biết lủ cẩu nô trung thành QTCS đảng nào đã đem thân xác máu xương của chính dân tộc làm vật thí than lót đường cho lủ quan thầy quốc tế cộng sản lợi dụng dẩm đạp tiến lên thế giới đại đường mà lủ quan thầy đảng chủ chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào thận chí một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần nhét sung đạn vào tay lủ cẩu nô cộng sản việt nam đày tớ tay sai với vài giọt nước bọt khuyến dụ là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu bất kể máu xương cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy mà tên đại cẩu nô lê duẩn đã xác tín và dâng công lên quan thầy TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY CHO DÙ ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀNTHÀNH NHIỆM VỤ THÌ TA CŨNG PHẢI TIẾN HÀNH ‘’’’’

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
 27. Đ Ể BI ẾT THẰNG NÀO TIẾN HÀNH CUỘC ĐẤU TỐ ĐẨM MÁU VÀ NƯỚC MẮT CÙNG ĐẢO LỘN NH ÂN T ÂM ĐẢO L ÔN LUÂN THƯỜNG ĐẠO LÝ CHA MẸ VỢ CH ỒNG CON CHÁU ÔNG BÀ TỐ C ÁO LẨN NHAU LÀ ĐỊA CHỦ …… LÀ TRÍ HÀO ĐỊA PHÚ ĐÀO TẬN GỐC TRỐC TẬN RỂ ANH EM RUỘT THỊT TÌNH THÂM ÔNG BÀ CHA MẸ CON CHÁU CHEN CHÚC ĐẨY ĐẠP XUA ĐẨY CHƯỞI BỚI TỐ CÁO LẨN NHAU ĐỂ ĐƯỢC SỐNG SÓT SINH TỒN TRONG ĐẠI CÁCH MẠNG CẢI TỔ RUỘNG ĐẤT Ở MI ỀN BẮC ….VỤ NH ÂN VĂN GIAI PHẨM BAO NHIÊU NHÂN SỈ TRÍ THỨC KHÔNG CH ỊU BẺ CONG NGÒI BÚT ĐỂ CA T ỤNG LÀM L Ủ BÚT N Ô CHO C ỘNG S ẢN PHẢI CHỊU SỰ TRẤN ÁP ĐÀY ĐOẠ GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH TÙ ĐÀY CHẾT CHÓC TRONG TRONG RỪNG HOANG NƯỚC ĐỘC HAY KHÔNG VÀ CHÚNG MÀY C Ó BIẾT THẾ NÀO LÀ TỘI ÁC MẬU THÂN N ĂM 68 Ở HU Ế HAY KHÔNG …TỘI ÁC ĐÁNH VÀ ĂN CƯƠ P CỦA CẢI CỦA GIỚI TƯ BẢN MIỀN NAM VIỆT NAM SAU 75 TRONG CÁI GỌI LÀ ĐÁNH TƯ SẢN MẠI BẢN TRẮNG TRỢN ĂN CƯỚP CỦA CẢI CỦA ÔNG CHA HỌ BAO ĐỜI LÀM ĂN TÍCH LUỶ ĐỂ LẠI RỒI CÒN PHẢI ĐI TÙ DÀY ĐOẠ XÁC THÂN TRONG HAI TIẾNG MỸ MIỀU LÀ CÃI TẠO KHÔNG ?VÀ BAO NHIÊU NGƯỜI BỎ MẠNG DƯỚI CÁI CHIÊU BÀI HỌC TẬP CẢI TẠO BINH LÍNH NGUỴ TRONG RỪNG SÂU NƯỚC ĐỘC BAO NHI ÊU NGƯƠI DÂN VI ỆT PHẢI BỎ M ẠNG TRÊN ĐƯỜNG VƯỢT BIÊN TRỐN CHẠY THIÊN ĐƯỜNG CỘNG SẢN HAY KH ÔNG ?


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
 28. CHÚNG MÀY bị cộng sản bịt MẮT BƯNG TAI NÊN nói KHÔNG THẤY không nghe không biết TỘI ÁC BỘ M ẶT THẬT CỦA LỦ ÁC QUỶ C ỘNG SẢN ĐẢNG chúng muôn đời vẫn là CS MỘT LỦ MỊ DÂN LỪA BỊP VÀ LÁO KHOÉT MÀ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ MẨU QUỐC QUỐC TẾ CỘNG SẢN GÓC BA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT CỦA CHÚNG RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI KHI TOÀN BỘ QTCS đảng chui tuột vào thùng phân của lịch sử nhân loại con sót lại đám tàn dư cộng sản giòi bọ như chúng mày cho nên CHÚNG mày LỦ ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN l àm sao DÁM công nhận chế độ vong nôCSVN lệ thuộc bọn quan thầy cộng sản quốc tế, DÙ ĐÓ LÀ SỰ THẬT đúng là loai ngu dốt , S Ự THẬT RỎ RÀNG trước mắt NHƯ VẬY MÀ LỦ MA XÓ ÂM BINH VÔ HỒN THÚ ĐỘI LỐT NGƯỜI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN NHƯ CHÚNG MÀY VẨN KHÔNG THẤY KHÔNG NGHE KHÔNG BIẾT NHƯ VẬY ĐƯỢC, THẬT TỘI NGHIỆP CHO CHÚNG BAY chúng bay phải phải mọc óc thay cái đầu bị cộng sản nhét đầy phân đi để mà học hưởi điều hay lẻ phải đẻ trở lại kiếp người ĐỂ THẤY ĐỂ BIẾT ĐỂ NGHE NHỮNG G Ì M À CỘNG SẢN ÁC QUỶ ĐẢNG ĐÃ BỊT MẮT BƯNG TAI BÓP MÕM LỦ MA XÓ SÚC VẬT T ỤI BÂYQUA GẦN TH Ế KỶ NAY RỒI hảy cố gắng khởi động lại vài sợi óc còn sót lại trong cái đầu đặc sệt cức của chúng bay để mà còn có thể biết sự thật để còn có thể phân biệt được phải trái đúng sai

  TAO KHINH HẾT LŨ PHẢN ĐỘNG BÁN N ƯỚC BU ÔN DAN CHÚNG MÀY - LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN NÓI THÌ TOÀN CHUYỆN TRÊN THIÊN ĐÀNG MÀ L ÀM THÌ TOÀN CHUYỆN DƯỚI ĐỊA NGỤC CH ÚNG M ÀY CÒN S ỢI ÓC NÀO Đ Ể TÌM HIỂU VÀ HỌC HƯỞI TH Ì H ÃY V ÀO VÀO DÂN LÀM BÁO .COM MÀ XEM NHÉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 29. Các bác đừng mắng cậu nặc danh này nhé, chẳng qua thiểu năng, ít học. Được chị Bùi Hằng bồi dưỡng cho mấy câu chửi tục để đi làm rân chủ nên nó thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 30. Các bác đừng mắng cậu loa phuong này nhé, chẳng qua thiểu năng, ít học lại bị cộng sản bắt hồn đục bỏ nảo chúng nhét cức đặc sệt vào đầu nay lại được chị Bùi Hằng bồi dưỡng cho mấy câu chửi tục để đi làm bổn phạn cẩu nô đày tớ tay sai cho bọn đồng rân đồng chó ác quỷ cộng sản đảng nên nó thế đấy mà thật tội nghiệp cho mày quá loa pjường ơi thế kỷ 21 rồi dẹp bỏ mấy cái loa phường treo cột điện củ rích thời kỳman rợ đen tối ra rả luận điệu lừa bịp láo khoét mị dân ấy đi mà hảy gom lại xem trong đầu mày còn sót lại sợi nảo nào không để cố gắng tập trung suy nghỉ can đảm vào mạng inter net đẻ mà học hưởi để nghe để thấy để biết phân biệt đúng sai thật giả để biết tổng bí thưgocbachop của nhà nước đã sản sinh ra cái đảng cộng sản này nói những gì về chủ nghĩa cộng ản đẻ mà có thể đừng thẳng mà trở lại làm người.....Ô .../?Ô HÔ thiện tai .. THIỆN TAI ..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÀY THẰNG ((NẶC DANH ))
   -Mày là một thằng hèn hạ ,hèn hạ nên chỉ dám ((nặc danh ))
   -Hèn hạ và vô lại , vì lần nào chúng tao thấy mày cũng dùng mọi lời lẽ ((máu trên máu giưới)) chửi rủa điên cuồng
   Chúng mày ,hết đi lính đánh thuê cho Pháp rồi cho Mĩ ,thua trận -chịu ợn Cộng sản đã không giết tù binh chiến tranh mà lịa còn cho sang Mĩ theo diện HO, nay ăn mày đôla Mĩ lại muốn lăm le đưa chiến tranh về quê hương -sự khốn nạn của chúng mày kể thì nhiều không kể xiết nhưng tao chỉ cần nói một điểm
   Chúng mày tự vỗ ngực là những ((chiến sĩ đấu tranh cho tự do)),nhân quyền nọ kia (Ôi cái thứ nhân quyền kiểu Mĩ ),chúng mày tự xưng nhà báo nhưng mỗi khi có ai đưa chỉ ra nhưng địa chỉ trang wessibe mà họ tâm dắc thì chúng mày ngày lập tức gầm gào lên ,chửi rủa ầm ỹ ,lao xao dặn nhau cẩn thận và xóa ((bình luận))
   Chúng mày là như vậy sao ?
   Bọn đế quốc mĩ dạy chúng mày ((Thủ đoạn chiến tranh tâm lý là dựng đứng sự việc dù không có thật để có lợi cho chúng ta )),Còn những người Cộng sản thì đấu tranh chính trị bằng csach làm sáng tỏ sự thật.
   Nhưng trang wessibe kia chưa phải là những tờ báo trong nước mà là chính những người ở hải ngoại viết .Họ viết một cách khách quan , tỉ mĩ ,lấy dẫn chứng toàn của Mĩ ,của châu Âu ,phần bình luận mở ra cho ai muốn viết gì thì viết .Còn những ((báo)) của chúng mày thì mới đọc đã biết ngay tác gỉ thuộc bên nào ,lý luận ngây ngô,xảo mị ,lời lẽ sặc mùi căm thù và rất hay pha văng tục .Phần bình luận thì chỉ giữ lại những gì chúng mày tự viết ra ,bịt mồm người đọc ,có 10 lời bình luận nhưng lại bịa rằng trang wessibe của mình có đến 27 triệu người biết đến (Sự nổi tiếng là ước mơ của bất kì đài truyền thông nào)
   -Mày tưởng tao ăn lương của công an à.Nhầm rồi ,tao có được đi bộ đội đấy và tao tiếc là tao chưa được vinh dự là đảng viên đảng Cộng sản.nhưng chính sự độc ác của chúng mày với nhân dân ,chính thủ đoạn hèn hạ và tuyệt vọng của chúng mày sẽ làm sinh ra thêm nhiều người mà chúng mày gọi là ((công an mạng )).
   Một nửa cái bánh mì là bánh mì nhưng một nửa sự thật thì không phải là sự thật .Chúng mày từng có hai tên đế quốc đầu sỏ Mĩ ,Pháp ,lũ tay sai được trang bị cùng vô vàn súng đạn và thủ đoạn thâm độc nhà nghề ,tại sao chúng mày vẫn không chiếm được khối óc ,con tim của nhân dân và vẫn phải chịu thua nhục nhã để đến giờ đổ cho là ((Cộng sản giỏi tuyên truyền )).Cộng sản không có đo la ,không có bom đạn và chất độc hóa học...,họ có giỏi mấy thì cũng chỉ lừ được vài người chứ sao lừa được cả dân tộc Việt Nam -Điều mà bọn xâm lược và lũ bán nước tay sai chúng mày chưa từng làm được .
   hãy vào google mà xem ((Cuộc sống Liên Xô ))nhé .Theo điều tra thì đa số nhân dân bây giờ đã hiểu mình bị bọn cơ hội lừa dối đưa họ vào đời sống bần cùng và họ đang tìm cách xây dựng lại Liên Xô.Nhân dân thế giới đang thức tỉng một lần nữa trước nọc đọc của thế giới tư bản ,
   Mày hãy bỏ công bỏ sức viết chửi nhiều vào ,tao không cần viết ,không cần chửi.Mày càng chửi rủa thì chỉ càng thể hiện sự thể hiện sự bất lực ,hèn hạ ,cô đôjc của mày thôi!
   TAO TUYÊN CHIẾN VỚI MÀY VÀ TAO CHỜ MÀY ĐẤY
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
  2. ĐKM cái thằng Nặc danh chó chết này. Tao nói thật chứ nếu bố mẹ mày biết là đã đẻ ra cái loại thối tha trời ko dung đất ko tha như mày chắc hối hận lắm.
   Làm gì thì làm đừng để xã hội lên án, bố mẹ buồn phiền. Mày đã phụng dưỡng đc bố mẹ ngày nào, làm đc bố mẹ vui đc ngày nào? Nếu ko nhận thức đc điều ấy thì đừng nên bô bô cái mồm đi cắn càn nhé.

   Xóa
 31. Haha. Đúng là có khi mai phải vác sách vở đi theo bà giáo Lê Hiền Đức thôi chứ dạo này tình hình kinh tế suy thoái kiếm ăn khó quá. Hic. Chẳng phải làm gì mất có vài câu hô hét mà được bộn tiền tội gì mà không làm phải không các bác. Nghề này có vẻ khá hợp với người to mồm như em đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 32. Giờ lại có cả cái nghề biểu tình này cơ à. Có vẻ hót nhỉ. Dạo này nghe nói có nhiều người kiếm được bộn tiền từ việc này, mai có khi đi thử xem thế nào. Có ai biết địa chỉ nhà "cô giáo" Lê Hiền Đức ở đâu không chỉ cho cháu với để cháu đến xin tư vấn ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 33. Chắc đây là học trò cưng hay là cẩu nô tài của bà Lê Hiền Đức hay đại loại của mấy dạng người này. Não chỉ thực hiện 1 chức năng là duy trì sự sống phải không NẶC DANH. Bất mãn à,uất ức nữa hả nhiều cách giải quyết đối với người chán sống và vô ích cho xã hội lắm bạn à, điều đáng tiếc của Đảng Cộng Sản đấy là đã giải thoát cho những kẻ tâm thần, chuyên cắn chủ như bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 34. Biểu tình thì giải quyết được cái gì, có thực sự muốn chứng minh lòng yêu nước, căm phẫn cho chủ quyền của đất nước hay là biểu tình là có tiền vào túi. Nếu yêu nước thật sự thì là tròn bộn phận của 1 công dân Việt Nam. Xã hội này phát triển đến đâu rồi mà còn quay lại thời kỳ biểu tình của những năm nảo năm nào thế nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 35. Bạn NẶC này hết thuốc, hoặc là bị sặc tiền, hoặc là bị sặc tư tưởng phản động. THôi thì người điên thì không lại mà người dại thì không cùng, cứ hô hào biểu tình rồi thì gây mất trật tự xã hội, bị lực lượng công an giải tỏa thì bù lu bù loa lên, giãy ra đường kêu là bị đàn áp,bị đánh đập,đủ kiểu, yêu nước mà thế à, yêu Tổ quốc mà thế hả, hay là sau đấy sẽ đc thù lao từ bọn phản động nên nhắm mắt nhắm mũi vào mà làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 36. TÂM SỰ CỜ VÀNG
  Lại hết một năm sống tha hương.
  Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
  Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
  Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
  Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
  Ôm niềm uất hận lết sang đây,
  Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
  Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
  Số kiếp di cư đến hai lần
  Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
  Lần sau còn nhục hơn lần trước,
  Vứt cả ba lô cởi cả quần.
  Cũng tại ta xui mới thế này
  Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
  Phải chi thầy thí vài trăm triệu
  Đâu phải chạy te vứt cả giày.
  Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
  Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
  Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
  Tại số nên ta mới như vầy.
  Ta quyết không quên mối hận này.
  Con không làm được cháu ta thay
  Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
  Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
  Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
  Vẫn hát vang lên khúc quân hành
  Để cháu con ta luôn ghi nhớ
  Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
  Dù là quần áo chợ si đa
  Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
  Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
  Để ta ôn lại quãng đời ta.
  Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
  Cờ hoa cứu giúp chở che ta
  (Không có cờ hoa ta lạnh gáy
  Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
  Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
  Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
  Tên em ngày ấy không còn nữa
  Còn lại nơi này cái little.
  Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
  Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
  Cái little kia nào có tội
  Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
  Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
  Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
  Ta chạy sang đây đã cùng đường
  Thế nên ta vẫn phải khói hương
  Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
  Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
  Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
  Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
  Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
  Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
  Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
  Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
  Cộng nô láo xược không vặn cổ
  Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
  Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
  Quyết không về lại chốn quê nhà
  Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
  Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
  Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
  Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
  Đời ta không được, đời con cháu,
  Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
  Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
  Đã lâu mới có dịp hò la.
  Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
  Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
  Trung cộng to đầu thế mà ngu.
  Đất liền không lấy lấy san hô.
  Sao bay không chiếm luôn cả nước,
  Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
  Bay cứ đánh đi có chúng tao
  Tuy tao chẳng có tí quân nào
  Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
  Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
  Ta có cờ vàng có ống loa
  Có kèn có trống có cờ hoa.
  Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
  Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
  Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
  Mà không đả đảo thật hăng say.
  Thì ai mà biết ta yêu nước.
  Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
  Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
  Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
  Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
  Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
  Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
  Thương nhà tiếc mãi cái vila.
  Sang đây cam phận thằng ở đợ
  Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
  Lạy thánh A la lạy chúa tôi
  Con chống bao năm quá đuối rồi
  Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
  Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
  Xin chúa hộ phù lũ chúng con
  Vặt cho chết hết lũ tham tàn
  Mai này phục quốc con xây tượng
  Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
  ***
  Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
  Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
  Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
  Ôi biết sao vơi mối thù này.

  Xóa

  Trả lờiXóa
 37. Mỗi lần thấy Hoa Kỳ lên tiếng chê trách Việt Nam vi phạm nhân quyền thì tôi chỉ thấy thối tha. Có ai cũng thấy thối như tôi không?

  Còn có ai chưa biết rằng Hoa Kỳ vẫn thường gửi các nghi phạm khủng bổ (khá nhiều là người vô can) sang các nước đồng minh ở Bắc Phi để bị tra tấn, theo chương trình Rendition?

  Đó chỉ là một ví dụ trong muôn vàn ví dụ về sự khốn nạn và thói đạo đức giả của Hoa Kỳ.

  Nhưng vấn đề ĐÁNG BÀN, cái thối nhất ở đây là cái TÂM LÝ hèn mọn của khá nhiều người Việt vẫn còn muốn bán víu vào những lời giả tạo của Hoa Kỳ như phương tiện để dân chủ hoá đất nước.

  Đó là tâm lý của những kẻ nô lệ từ trong tiềm thức, những kẻ không có khả năng và không muốn gánh vác trách nhiệm giải quyết những vấn đề của cá nhân mình, của dân tộc mình.

  Đó là tâm lý của những kẻ hèn mọn, hậu duệ của những kẻ đầy tớ chỉ biết ngửa cổ cảm ơn thực dân đã khai sáng cho cha mẹ mình, ngửa cổ cảm ơn bọn khốn kiếp Mỹ đã dội bom giết bớt đồng bào mình để mình có “hai mươi năm yên ổn”, và bây giờ đang tiếp tục van nài ông chủ cũ ra ơn mà đánh đuổi kẻ thù của mình.

  Hãy tỉnh giấc đi và vứt bỏ cái tâm lý hèn hạ cầu cạnh đi, để thấy rằng cái việc DÂN CHỦ HOÁ phải là việc của người dân TRONG NƯỚC, xuất phát từ nhu cầu của chính họ, do chính họ đảm nhận trọng trách, do chính họ tiến hành, chứ không cần bất cứ sự trợ lực nào từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 38. THẾ RA ĐÂY LẠI LÀ MỘT NGHỀ MỚI CỦA CỤ HIỀN ĐỨC AH... THẾ KHI NÀO CHÁU THẤT NGHIỆP LẠI NHỜ CỤ DẠY CHÁU MẤY TRÒ NÀY CHO CHÁU KIẾM TÍ TIỀM NHÉ, CHÁU LÀ CHÁU RẤT NGƯỠNG MỘ CÁI SỰ CHỬI ĐỔNG CỦA CỤ LẮM ĐẤY

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog