Loa Phường Blog

Dã ngoại, thảo luận về nhân quyền hay là trò lừa đảo lấy tiền hải ngoại

Loa phườngPhường Loa


Bùi Hằng và Tường Thụy, nhân vật chính trong màn lừa đảo


Bùi Hằng: Đói quá, bán café, chả chó nào nó vào uống. Đcm nó, đứa nào không uống café của bà đứa ấy là con chó.
Tường Thụy: Ô hay, cô nói thế hóa ra anh cũng là… chó  a à. Con gái có lứa, giữ mồm giữ miệng tí. Chẳng gì bây giờ cũng đã là người của công chúng. Người phụ nữ của năm đâu có ít gì. Nói năng vớ vấn thiên hạ nó lại bảo thằng Diện bầu láo
 Bùi Hằng: Đcm cái thằng mắt trắng, môi thâm ấy. Đến giờ e vẫn cay nó. Chính vì cái danh hiệu đểu ấy của nó mà em phải ngậm bồ hòn làm ngọt. Nó bùng của em gần hai trăm triệu đợt em vào trường Giáo dưỡng. Thằng ấy có ngày thánh vật chết nó vì tội ăn quỵt tiền của em.
Lê Hiền Đức: Thôi, mọi chuyện đã qua rồi, nói lại làm gì. Mục đích chính của mình bây giờ là làm thế nào để kiếm tiền. Bàn chuyện ấy đi.
Bùi Hằng: Tức bỏ mẹ, lần sau đừng có ai nhắc cái thằng mặt l…đó trước mặt em nữa nhá.
Tường Thụy: Thôi, cô mày bớt giận. Bà Đức nói đúng đấy, bây giờ phải bàn chuyện làm ăn. Thời buổi người khôn, của khó này kiếm xèng khó lắm. Cô chẳng bán được hàng, già mõm thế kia có ma nó thèm vào uống café nhà cô, hơn nữa đanh đá thế, bố bảo thiên hạ nó không dám dây. Lúc nào cũng đành hanh máu trên, máu dưới.
Bùi Hằng: Hôm nay ông định cà khịa tôi đấy phỏng
Tường Thụy: Không phải, ý anh là người như cô với anh bây giờ làm ăn chân chính không nuôi nổi mồm đâu. Em bảo, tay viết như anh có chó nó đăng, may mà tham gia được vào nhóm dân chủ mới có tí ủng hộ từ bên ngoài mà sống cho qua ngày, chứ cả như anh có mà…treo mõm chó.
Lê Hiền Đức: Thụy nó nói đúng đấy, cô Hằng nên nghe. Đây tôi có một ý tưởng rất hay có thể kiếm xèng dễ dàng mà chẳng mất công mất sức gì.
Bùi Hằng: Bà già cứ nói mẹ nó ra xem nào, cứ úp úp mở mở, bực cả cái…cửa mình.
 Hiền Đức: Là thế này. Bây giờ các nước nó rất muốn đả chính quyền về vấn đề dân chủ, nhân quyền. Gần đây tình hình trên biển Đông chính quyền nó giải quyết hợp lý, nên nếu mình cứ cố tình đi biểu tình thì xem ra không ổn. Thiên hạ nó chửi cho, lơ tơ mơ bọn CA nó lại bắt mẹ nó vào trường giáo dưỡng nữa thì hết hơi.
Bùi Hằng: Đúng đấy, bây giơ đéo đi biểu tình được đâu. CA nó bắt là dở hơi đấy, sợ lắm, tôi nếm rồi. Đ phải thằng nào cũng chịu được như tôi đâu.
Lê Hiền Đức: Thế cho nên tôi mới bảo mình cứ hoạt động nhân danh dân chủ, nhân quyền. Bọn chính quyền nó biết hết nhưng không có cớ chúng nó chẳng làm gì được.
Tường Thụy: Mấy thằng hải ngoại ngu bỏ mẹ, đéo biết gì đâu, mình cứ bày ra vài ba trò hoạt động dân chủ, rồi thổi to lên bảo chúng nó ủng hộ tiền. Có tiền về làm gì chả được.
Lê Hiền Đức: Đúng, cách chúng ta làm là vừa không để công an bắt vừa lấy được tiền của bọn nước ngoài.
Bùi Hằng: làm đ gì có chuyện kiếm tiền dễ thế hả bà. Bọn CA bây giờ chúng nó tanh lắm, có được vài ba chứng cứ là chúng nó bắt luôn.
Tường Thụy: Đúng là cô chỉ được cái phổi bò, chẳng chịu suy nghĩ chín chắn gì cả. Ai bảo làm thật mà sợ bị bắt. Mình sẽ tung tin tổ chức các sự kiện thật hoành tráng trên internet để thật nhiều người biết đến như thăm dân oan hay tổ chức dã ngoại vì nhân quyền chẳng hạn. Phía hải ngoại sẽ cung cấp tiền cho ta và thế là lại có tiền.
Bùi Hằng: Nhưng như thế lỡ CA nó bắt thì sao, tụ tập đông người không xin phép lại tuyên truyền chống nhà nước, nó bắt thì bỏ mẹ, em chẳng dại.
Lê Hiền Đức: Cô ngu lắm, mình chỉ hô hào thế thôi, chứ ai dại gì. Cốt là phải tuyên truyền thật hoành tráng để lừa bọn Tây nó chuyển nhiều tiền về, còn ở đây mình chỉ làm vài trò lấy lệ thôi, ai chả sợ công an có phải chỉ mình cô đâu. Tôi đây cũng mấy cái quyết định xử phạt vi phạm hành chính rồi, giờ giở trò gì chúng nó làm căng thì bỏ mẹ.
Bùi Hằng: Thế thì u cứ nói mẹ nó ra là lừa mấy thằng ở nước ngoài để lấy tiền là xong cứ vòng vòng, vèo vèo. Thế u định lừa nó kiểu gì?
Lê Hiền Đức: Thì cứ ra công viên chơi, ai nó bắt những người đi dạo ở công viên đâu, rồi ngồi tào lao một tí, miễn là chụp mấy tấm hình up lên FB là xong. Nhưng để bọn nước ngoài nó cho tiền không phải dễ nhá, phải làm thế nào đó để bọn công an nó phải kéo đến thật đông, lúc ấy mình sẽ bảo là công an đàn áp những người tham gia dã ngoại vì nhân quyền, rồi thì lấy cớ vì thế cuộc diễn thuyết không thể diễn ra vì công an cản, mình vừa chẳng phải làm gì mà lại có tiền, còn bọn chính quyền thì sẽ bị nước ngoài nó “lên án”. Thế là vẹn cả đôi đường.
Tường Thụy: Bái phục sư phụ, quả là danh bất hư truyền. Ở Hà Nội tôi đề nghị cô Hằng sẽ làm đầu lĩnh, chẳng gì cô to mồm, vả lại cũng đã có danh hiệu rồi. Còn tôi sẽ chịu trách nhiệm ghi hình và đưa lên mạng. Cô cứ yên tâm anh chụp cô cứ gọi là xinh như vào trong ảnh viện.
Bùi Hằng: Cần đếch gì, các người chỉ được cái khôn, đẩy tôi lên tuyến đầu chứ gì. Thôi cũng được, sợ đếch gì, đằng nào cũng hết mẹ nó tiền rồi, đành phải liều thôi. Bà Đức nhớ bảo mấy con mẹ mặt dày đi khiếu kiện tham gia dã ngoại nhân quyền đấy nhé, không chẳng có mống chó nào tham gia đâu, ít ra cũng phải được một đến hai chục người mà quay phim chụp ảnh chứ, chẳng nhẽ chụp ảnh bọn thanh niên nó… ấy nhau ở công viên để đưa lên mạng bảo đấy là dã ngoại nhân quyền bọn Tây nó đéo tin đâu.
Tường Thụy, Hiền Đức: Được, cái đó thì được. Nhớ ăn mặc tử tế và đừng văng tục khi tham gia thảo luận đấy nhé.
Bùi Hằng: Đcm, có cái đ gì mà phải dặn nhiều thế. Biết rồi.

105 nhận xét:

 1. Không hiểu tự nhiên ai, tổ chức nào kêu gọi cuộc dã ngoại đòi bàn luận về nhân quyền. Chưa biết đến tác dụng của nó mang đến nhưng tạo cơ hội cho bọn phản động tuyên truyền tư tưởng xấu xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước. Nhân quyền là vấn đề con người luôn quan tâm và ở Việt Nam quyền đó được tôn trọng, không có gì phải bàn luận nhiều cả.

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh nói...

  chế độ ưu việt tự do gấp vạn lần tư bản có được là nhờ công ơn của bác đã làm đày tớ tay sai cho quan thầy mao mac lê cõng vác cái cờ búa liềm của lủ cộng sản quốc tế về tròng lên đàu lên cổ dân tộc tổ quốc việt nam chúng có công dẹp bỏ tự do kiểu thực dân pháp để rồi thay vào đó kiểu tự do kiểu cộng sản mà trong đò quyền con người được bác và đảng triệt tiêu hoàn toàn và chỉ thực thi đúng dắn mọi quyền con thú ..ấy thế mà đến quyền con thú cũng chưa chắc đã được chúng thực thi nghiêm chỉnh đẻ minh chứng các bạn hảy tìm hiểu về câu chuỵen 2thằng nhà báo xhcn chúng đi thực tế hiện trường biểu tình của dân oan bị cướp đất tại văn giang chắc là định viết bài ca ngợi thành tích thu hồi đất của đảng đây mà …khi chúng xớ rớ lại gần đám dân oan bất ngờ bị bọn công an thộp cổ bất cần lý do chẳng cần nghe phân trần phân trần xin xỏ đúng sai chúng thay mặt pháp luật thay mặt đảng nện hai thằng nhà báo thừa sồng thiếu chết hộc máu mủi bầm môi sưng mặt nâu con mắt thế mà hai thằng nhà báo của chế độ tự do gấp vạn lần tư bản này không dám sử dụng đến cả quyền con thú để mà ăng ẳng hay dù là để sủa lên một tiếng phản đối hành vi bạo ngược tàn nhẩn bất nhân của lủ công an cs quái thù này , ……tưởng rằng đồng nghiệp bị oan ức bị đối xử thua một con thú của nhà cầm đồ vô liêm sỉ vô pháp luật do đảng nắm đầu này thì CẢ NƯỚC NHÀ BÁO sẻ vì công lý đểLÊN TIẾNG ĐỒNG LOẠT MẠNH MẺ để bảo vệ và đòi lại quyền làm thú cho 2 bạn đồng nghiệp cũng như lên tiếng để xác nhận quyền làm thú chính đáng của cả nước nhà báo xã hội chủ nghĩa mà đảng đã cho phép thế nhưng hãy nghe đi hãy nhìn đi hãy nói đi chúng có dám ẳng lên một tiếng nào không hay đúng là chỉ im lặng im lặng ….im lặng bình an đến rợn người của cái xã hội chủ nghỉa tự do gấp vạn lần tư bản này mà đến quyền con thú cũng không có vậy các bạn hãy nói xem đi cái tự do này là tự do gì …..??????

  .

  Cám ơn rất biết ơn trang mạng loa phường đã cho một con người kiếp cừu như tôi có thể trở thành người trở lại khi được dung tiếng nói đích thực của con người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu như tôi chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn mà thôi VÌ THẾ sự kiện nhà báo nguyễn đắc kiên dàm đứng thẳng nói lên tiếng của người tự do đã khiến tôi kính phục và đối với tôi anh là một con người việt nam vĩ đại nhất xứng đáng nhất để được lưu danh muôn đời vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này
  Trả lời

  Trả lờiXóa
 3. hoan hô ngày công dân tự do 5-5 cuối cùng trong chế độ độc tài đảng trị cộng sản vn cũng đã có những con người thật sự dám đứng thẳng trên hai chân của mình đặt những viên gạch tự do nhân quyền và công lý đầu tiên trên đất nước đau khổ triền miên gần 80 năm nay dưới chế độ phi nhân bất nghĩa bán dân hại nước của lủ ác quỷ cộng sản đảng này

  Trả lờiXóa
 4. Nặc danh này chắc mắc bệnh thiểu năng và nói lắp, nên từ hồi vào nhà Loa Phường tôi đến giờ chỉ nói được bấy nhiêu câu và chỉ mỗi thế. Rõ khổ, yếu thế ra gió làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng ma xó loa phường này chắc mắc bệnh thiểu năng và nói lắp, nên từ hồi vào nhà Loa Phường đến giờ nó chỉ nói được bấy nhiêu câu và chỉ mỗi thế. Rõ khổ, yếu thế ra gió làm gì …loa phường à cái tên này tưởng mày thuộc loại óc chó đầu heo ai ngờ mày chính lại là đầu chó óc phân của nhợn như mầy ngu dốt chỉ biết sủa càn cắn bậy sống chẳng làm lợi được cho đảng cho sự nghiệp trăm năm nuôi trồng chăn dắt bầy súc vật vỉ đại của bác chỉ làm bẩn môi trường ô nhiểm không khí thôi con ạ

   Xóa
  2. Bạn hãy vào sachhiem.net - kbchaingoai.com -xichloviet mà xem những điều bạn nói nhé

   Xóa
  3. Thế bọn chó này mỗi đứa được bao nhiêu zại anh giai? ĐCM, sao anh không tương them mấy pô ảnh bọn nó đang chia tiền? hết chối, cấm cãi. DCM nó cho pà con biết mặt chó pọn này

   Xóa
 5. Bài viết của tác giả cho người đọc biết được đúng thực chất của lũ rận. Nhân quyền, dân chủ gì đâu, chỉ là trò lừa của đám lưu manh để lấy tiền từ những tổ chức hải ngoại lưu vong thiếu thông tin về Việt Nam. Đó là cách kiếm tiền kiểu mới của đám người lười lao động thích dựa dậm vào người khác để sống này mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết của tác giả cho người đọc biết được đúng thực chất của lũ đồng rận đồng chó . với lủ ác quỷ cộng sản đảng thì làm gì có Nhân quyền, dân chủ gì đâu, chỉ là trò lừa của đám lưu manh để lừa gạt những tổ chức nhân quyền liên hiệp quốc thiếu thông tin về Việt Nam. Đó là cách trưng bày bộ mặt nạ giả nhân giả nghĩa tự do dân quyền công lý kiểu mới của đám người mặt thú cộng sản ác quỷ đảng này thích dựa dậm bịp bợm mị dân dối tra và láo khoét lừa đảo người khác mọi hành động chống chế của chúng cũng chỉ càng làm cho cả thế giớinày thấy rỏ hơn cái mặt nạ tự do gấp vạn lần tư bản kiểu cs mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. chỉ có những con ma xó bán linh hồn cho quỷ đỏ hay những robot người được điều khiển từ xa kh ông c òn linh hồn chẳng còn tim óc NHƯ LỦ ĐỒNG RẬN ĐỒNG CHÓ LOA PHƯỜNG mới RA RẢ ủng hộ cho ác quỷ ma giáo chủ của chúng còn toàn dân việt nam những người chưa bị cộng sản ma xó súc vật hoá đều yêu chuộng tự do khát khao được sống làm người đích thực được cất lên tiếng nói tận đáy lòng con tim của chính mình muốn nói rất kính trọng tấm lòng rực lửa đấu tranh của anh điếu cày chị tạ phong tần cô bùi hằng ls cù huy hà vủ v vv…..cho TỰ DO CÔNG LÝ VÀ QUYỀN ĐƯỢC ĐỨNG THẲNG ĐỂ LÀM NGƯỜI CỦA dân tộc tổ quốc việt nam
  internet ở việt nam hiện nay được phổ biến rộng rải nhưng quan trọng là đám trí thức trí ngủ hay đám dân đen có dám vào các trang mạng tự do để xem và để biết đó sự thật để biết tự do nhân quyền là gì thì đó mới là chuyện quan trọng hay tất cả chỉ như con mèo của trạng trình được huấn luyện dạy dổ cẩn thận luôn luôn được tự do lựa chọn 1 trong 2 đỉa thức ăn , một đĩa cơm thịt cá bổ dưởng ngon lành và một đĩa cơm thiu ôi nhưng hể nó chỉa mỏ vào đĩa cơm thịt bổ dưởng là y ngay liền bị đánh đập tàn nhẩn chỉ được mò sang ăn đỉa cơm thiu lâu dần thành nếp gấp trong nảo khiến chúng dần dần mất hẳn bản tính tự nhiên để đi vào một khuôn mẩu định sẳn của người chăn dắt huấn luyện cho gì được nấy ,,,không cho cấm đụng vào … nay cũng như đám công dân cộng sản giửa cái cánh cổng thong tin tự do được internét trải rộng mênh mông tất cả chân lý của sự thật lại chỉ lấm lét nhìn mà vẩn không dám vào trong khi đó con đường thong tin bịt mõm bịt mắt bưng tai đen tối một chiều trong trong bàn tay vo tròn bóp méo sự thật của cộng sản thì chúng lại cúp đuôi tự động chạy vào cảnh ngược đời mà có thật đang xảy ra trong một đất nước tự do gấp vạn lần tư bản này… một bọn giòi bọ cộng sản mở miệng là quê hương xứ sở là dân tộc là đất nước mà nó bóp miệng nên có con dân nào dám nói lên được sự suy nghỉ của riêng mình cho tiền đồ dân tộc tổ quốc mọi sự đều do cộng sản định liệu theo sự chỉ đạo của quan thầy QTCSđảng nếu trái lời chúng thì tù đày bắt bớ giam cầm thật khổ nhục cho thằng dân nước việt chỉ dám ca tụng công ơn của bác và đảng quỳ gối THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT muôn đời như một không dám nói khác ý đảng …đúng là cộng sản đã biến dân việt anh hùng thành lủ súc vật bầy dê lủ cừu ôi mẹ việt nam ơi .... mẹ việt nam ơi ….. vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người tại sao toàn dân việt nói chung và giới trí thức việt nam nói riêng đến bây giờ đang sống trong thế kỷ 21 mà vẩn còn khiếp sợ cái gì? ?????? tại sao họ có tai mà vẩn như điếc có mắt như mù có mồm như câm cả thế giới đang bùng nổ thong tin mọi sự thật về tội ác của cs đã được phơi bày trần trụi mọi mánh khoé gian manh lừa đảo của chúng đã được được thế giới hiện đại giải mã và được truyền tải công bố rộng rải toàn khắp thế giới qua mạng truyền thông internet chỉ cần một vài động tác bấm chuột đẻ biết sự thật để biết bộ mặt dối trá và láo khoét của ác quỷ cộng sản ..

  Trả lờiXóa
 8. .. thế mà hầu như chẳng có mấy ai dám làm điều đơn giản này để vào các trang mạng tự do để nói đẻ nghe và để nói sự thật mà họ vẩn không DÁM thực hiện những điều mà công dân cộng sản luôn luôn sợ hải cho là tối kị ấy VẨN TỰ BỊT MẮT ĐỂ MƠ THẤY THIÊN ĐƯỜNG CỘNG SẢN ….. và vẩn tự bịt mồm không dám dung tiếng nói đích thực của con tim khối óc của mình muốn nói không dám đứng thẳng để làm người thật sự để DÁM tự do DÁM nói lên những uất nghẹn dấu tận đáy lòng những gì mà trong cuộc sống đời thường không bao giờ dám thổ lộ dám nói cùng ai trong cái xã hội cộng sản quái đảng cầm quyền này … với chúng tất cả đều phải ngoan ngoản BỊT TAI tuân phục như một bầy cừu trong sự sinh sát chăn dát của chúng kẻ nào đi ngược lại tôn chỉ của chúng đều phải vào lò sát sinh , thì lủ người kiếp cừu C Ó L Ẻ chẳng bao giờ dám nói lên tiếng … của con người thật sự ,, mà chỉ dám kêu be be vô vọng tuỳ theo sự vui buồn của bọn chủ chăn ở trong xã hội cs chỉ có người bò bằng bốn chân và mồm thì chỉ được kêu BE BE này họ có tai như điếc có mắt như mù có mồm như câm cả thế giới đang bùng nổ thong tin mọi sự thật về tội ác của cs đã được phơi bày trần trụi trên net nhất là giới trí thức hãy can đảm đứng lên đánh thức phá tan màn đêm tăm tối ăm u của tội ác dối trá và lừa mị vì tự do công lý và nhất là quyền được đứng thẳng để làm người của toàn dân việt HÃY CAN ĐẢM LÊN HÃY VÀO CÁC TRANG MẠNG TỰ DO ĐỂ BIẾT SỰ THẬT ĐỂ CÓ TH Ể LÀM MỘT CON NGƯỜI ĐÍCH THỰC MỘT CÔNG DÂN T Ự DO Đ ÍCH THỰC  Chắc chắn nó – CS/XHCN/VN – Phải bị loại trừ như chế độ CS khắp thế giới như lời cựu Tổng Thống nước Nga:
  Communists are incurable, they must be eradicated
  Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.

  You can build a throne with bayonets, but you can't sit on it for long.
  Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó


  Trả lờiXóa
 9. Loa phường nên cấm cửa thằng nặc nô đần độn này đi. Nếu cần thiết có ý kiến phản biện nên chọn những com có trình độ chút đỉnh. Thằng Nặc nô này thậm chí còn chưa biết chấm câu, chắc chỉ học chưa hết lớp 3.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. loại ngu dốt như mày thì đâu hiểu được ý đồ của người viết có thâm ý cao siêu khi THEO LỐI HÀNH VĂN không cần bỏ dấu buộc người đọc bị cuốn hút theo sự bất tận của ngôn từ làm bốc lửa trong trái tim người đọc theo từng con chử .......

   Xóa
  2. SACHHIEM.NET
   KBCHAINGOAI.COM
   XICHLOVIET.COM

   Xóa
 10. Loa phường nên cấm cửa thằng nặc nô ma xó óc chó đầu phân legi đần độn này đi cái loại người đầu không nảo óc không tim này thì làm gì có tí sời nảo nào còn sót lại để vắt kiệt ra viết một câu cho ra hồn . chứđừng nói gì đến có ý kiến ý cò phản biện phản bò gì cho nó nhục nên chọn những ..... có óc có tim có trình độ chút đỉnh trình độ . Thằng Nặc nô ma xó legi này thậm chí còn chưa biết phân biệt được đúng sai thật giả thị phi đen trắng , chắc chỉ học chưa hết lớp 3. nên đọc mà không có chấm phẩy thì với cái đầu cộng sản nó nhét đặc sệt những cức vào rồi thì không thể hiểu đươc người viết muốn nói lên điều gì thì cũng là lẻ tất nhiên thôi

  Trả lờiXóa
 11. ĐÃ ĐẢO CHẾ ĐỘ ĐỘC TÀI ĐẢNG TRỊ TÀN ÁC BẠO NGƯỢC VÔ NHÂN TÍNH ÁC QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG VN ĐÃ ĐẢO HÀNH ĐỘNG ĐÀN ÁP ĐÁNH ĐẬP DÃ MAN NGƯỜI DÂN HIỀN VÔ TỘI CHỈ VÌ HỌ CHỈ THỰC HIỆN QUYỀN LÀM NGƯỜI MÀ PHÁP LUẬT VÀ HIẾN PHÁP CHO PHÉP TRONG KHI LỦ QUÁI THÚ CS CẦM QUYỀN LẠI ĐI NGƯỢC LẠI QUYỀN HỢP PHÁP HỢP HIẾN ẤY CỦA NGƯỜI DÂN GÂY NHỮNG TỔN THƯƠNG VỀ THỂ XÁC VÀ QUYỀN LỢI CHÍNH ĐÁNG CỦA NGƯỜI DÂN VI PHẠM CHÀ ĐẠP NẶNG NỀ HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT CỦA NHÀ NƯỚC CHXHCNVN ĐỀ NGHỊ NHÀ NƯỚC CHXHCNVN ĐƯA LỦ QUÁI THÚ CS ĐẢNG NÀY RA XÉT XỬ CÔNG KHAI ĐÚNG VỚI TỘI ÁC CHÚNG ĐÃ VÀ ĐANG GÂY RA CHO TOÀN DÂN NƯỚC VIỆT

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ vụ khủng bố ở Boston – Suy nghĩ về nước Mỹ

   25/04/2013


   Bấy lâu nay nước Mỹ vẫn thường tự hào mình là một quốc gia dân chủ, văn minh, là hình mẫu của xã hội loài người hiện đại với các giá trị về nhân quyền luôn được đảm bảo. Từ đó nước Mỹ tự cho mình “cái quyền” được can thiệp vào công việc nội bộ của bất kỳ nước nào trên thế giới miễn là ở nơi đó Mỹ cảm thấy có “sự vi phạm nhân quyền”. Với luận thuyết “nhân quyền cao hơn chủ quyền” Mỹ sẵn sàng can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác, nhất là một số nước Mỹ không “thiện cảm” như Trung Quốc, Việt Nam, Cu Ba, Syri… dưới chiêu bài “bảo vệ nhân quyền, bảo vệ quyền con người”... Nhiều người đã tự hỏi nước Mỹ quan tâm tới vấn đề nhân quyền của các nước khác như thế thì ắt hẳn tại nước Mỹ, chính phủ Mỹ quan tâm tới vấn đề quyền con người ghê lắm đây. Tuy nhiên qua vụ khủng bố đẫm máu ở Boston vừa rồi mới thấy rằng, chính ngay tại nước Mỹ nhưng quyền cơ bản nhất của con người đó là quyền sống, quyền bất khả xâm phạm về tính mạng, sức khỏe của người dân cũng chưa được chính phủ Mỹ bảo đảm. Một vụ khủng bố bất ngờ với 3 nạn nhân thiệt mạng và nhiều người khác bị thương làm rúng động nước Mỹ. Còn nhớ hơn chục năm về trước vụ khủng bố ngày 11/9 cũng đã làm rúng động không chỉ cả nước Mỹ mà cả thế giới. Những vụ khủng bố như thế này làm người dân Mỹ bàng hoàng và khiến cho dư luận quốc tế đặt ra nhiều câu hỏi về cái gọi là “giá trị nhân quyền” của nước Mỹ. Nếu chính phủ Mỹ thật sự đề cao vấn đề nhân quyền như thế thì tại sao trước hết chính phủ Mỹ không thể đảm bảo cho công dân của chính nước mình được hưởng thụ quyền cơ bản nhất là quyền sống một cách đàng hoàng, an tâm. Nước Mỹ vẫn tự hào mình là nước có nền an ninh tốt nhất thế giới nhưng những vụ khủng bố đó lại xảy ra chính ngay trong lòng nước Mỹ. Để rồi giờ đây người dân Mỹ ra đường, tham dự các sự kiện có tính chất đông người là lại nơm nớp lo sợ mình có thể “về với ông bà” bất kỳ lúc nào. Có người đã nói vui rằng muốn sống an toàn ở nước Mỹ thì lúc nào cũng phải mặc áo giáp chống đạn và đội mũ bảo hiểm. Phải chăng những điều mà chính phủ Mỹ nói đang trái với những thực tế đã và đang diễn ra tại nước họ. Trong khi đó tại Việt Nam một nước mà Mỹ vẫn thường hay cho rằng là một quốc gia “vi phạm nhân quyền” thì người dân Việt Nam vẫn đang hàng ngày, hàng giờ được thụ hưởng đầy đủ quyền con người. Người dân ra đường vẫn đội mũ bảo hiểm nhưng đó là để thể hiện một nếp sống văn minh và để bảo vệ an toàn khi tham gia giao thông chứ không phải như người dân Mỹ, đội mũ bảo hiểm vì sợ khủng bố. Với một nền chính trị ổn định, trật tự kỷ cương được đảm bảo, người dân Việt Nam và cả du khách nước ngoài hoàn toàn yên tâm khi sinh sống, làm ăn, du lịch, công tác tại Việt Nam.
   Chính vì lẽ đó thiết nghĩ nước Mỹ trước hết hãy cố gắng đảm bảo an toàn cho chính người dân của nước Mỹ thay vì “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, lại “quan tâm quá mức” và can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác.
   Người viễn xứ

   Xóa
  2. CHÓ CÙNG DỨT DẬU
   Mây Mây
   Trong cuộc sống chúng ta thường thấy cái kiểu không ăn được thì đạp đổ, cái kiểu tới bước đường cùng thì “cắn càn”. Ví dụ như khi yêu một người không được, thì ngay lập tức sẽ quay lại nói xấu người đó, vu khống cho người đó những chuyện không có thật,… Hay như trong làm ăn, nếu như có hai công ty cạnh tranh nhau cùng muốn ký hợp đồng với một đối tác thì công ty nào không ký được hợp đồng với đối tác đó sẽ quay ra nói xấu công ty còn lại hay tìm cách hạ uy tín của công ty kia,….
   Nói chung là có nhiều việc như vậy lắm, khi mà không đạt được cái mục đích của bản thân thì nhiều con người “bẩn tính” sẽ ngay lập tức quay lại “cắn” chính cái mục đích ấy, cái mà từ đầu thì nó là mơ ước của chính họ, thế có khác nào cắn chính vào mặt mình không cơ chứ. Nói chung đấy là việc làm của những kẻ học thức kém, hay học thức có nhưng không có bản tính con người, chính là như Bác Hồ ta nói là “có tài mà không có đức” ấy. Không chỉ trong những lĩnh vực đã nói ở trên mà ngay cả trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc cũng có nhiều trường hợp như vậy, trong đấu tranh trên mặt trận tư tưởng chúng ta bắt gặp rất nhiều những kẻ “chó cùng dứt dậu”, “cùng đường thì cắn càn”, nhưng có cái khác là mục đích của bọn chúng trong trường hợp này thì lại không tốt đẹp gì, thậm chí những cái mục đích ấy mang ra cho chó nó ăn nó cũng chả thèm ăn ý chứ.
   Chó cùng thì cắn càn
   Cái mục đích của bọn chúng là gì? Là lật đổ chế độ chủ nghĩa ở nước Việt Nam ta, mà những kẻ ấy lại chính là những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam, chúng luôn tìm mọi cách để chống lại Đảng Cộng Sản Việt Nam, chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chống lại chính đất nước của chúng. Thử hỏi có ai chấp nhận được một người phản lại đất nước của mình không? Khi mà các cơ quan chức năng ngăn chặn những hành động tuyên truyền những nội dung sai trái, xuyên tạc, nói xấu Nhà nước, các vị lãnh đạo cấp cao của bọn chúng, không cho bọn chúng làm những việc ấy thì chúng liền tìm cách “cắn” lại các cán bộ của ta, chúng tìm cách nói xấu lực lượng vũ trang ta, nhất là lực lượng Công an nhân dân, nào là dựng cảnh Công an đánh người, cảnh Công an bắt người khác quỳ xin,…rồi lại bịa chuyện Công an thuê côn đồ để đánh chúng, thuê người vứt chất bẩn vào nhà bọn chúng,…đấy chính là chính những việc làm thể hiện sự cắn càn của bọn chúng, ăn không nói có, tới con chó nó sủa hay còn có người nghe, đằng này những luận điệu của chúng còn không bằng chó sủa thì ai nghe, vậy mà chúng vẫn làm, mải miết làm, chăm chỉ làm, phải chăng vì đồng tiền, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm thì sống làm gì cho đời thêm nhục.
   Các bạn cứ thử làm phép so sánh như thế này, về vụ đánh bom vào Nhà trắng và Lầu năm góc của Mỹ, mục đích của chúng với bọn đang làm cái công việc như đã nói ở trên kia đều là như nhau, lật đổ cái Nhà nước đang tồn tại ấy. Vậy chính phủ Mỹ đã xử lý bọn khủng bố ấy như thế nào như thế nào? Ở nước ta tuy chúng không khủng bố bằng cách thả bom nhưng lại khủng bố về mặt tinh thần, thế mới nham hiểm. Thế nên dù Nhà nước ta có làm gì với cái bọn phản động kia đi nữa thì chúng ta nên ủng hộ để có một cuộc sống bình yên hơn, một cuộc sống không bị làm phiền bởi những luận điệu gian sảo và “không bằng chó cắn kia”.
   Được đăng bởi True Happy vào lúc 10:38

   Xóa
  3. Ông công nhân làm ruộng theo tiếng kẻng lảnh lương theo công điểm nay đã nhận được đất khoán xin có vài lời tâm sự
   Dân đen tụi tui thấy ngày nay tuy có đủ ăn, đủ mặc, con cái được học hành, nhung đất nước, xã hội vẩn trong sự khống chế đè đầu cởi cổ của đám thủ hạ quốc tế cộng sản đảng nhà nông làm ruộng như tôi tuy hết cảnh làm ông công nhân làm ruộng theo tiếng kẻng vẩn chưa được thực sự làm chủ miếng ruộng của mình cũng bởi cái điều lệ quái đảng của quốc tế cộng sản đảng nó không cho tư hửu đất đai tui nói thật nghe cái điệu mần tay sai đày tớ cho bọn mao mác lê là không hay rồi nghen dân tộc mình mà cứ chi đội đít . mấy thằng mao thằng mác tôn sung cái đạo cộng sản tàn ác chà đạp nhân quyền phá bỏ tự do đảng cứ mãi đòi cai trị vỉnh viển đất nước này là tôi không chịu đâu à nghen chỉ ít cũng phải tôn trọng nhân dân tôn trọng cái lá phiếu của dân bầu lên chứ cái điệu tự tung tự tác muốn làm gì thì làm là không được đâu nghen cứ mải là hạnh phúc hơn triệu triệu lần thời chiến tranh rồimà vẩn cứ phải lấy đầu đội đít mấy ông quan thầy QTCS cứ mãi đi theo làm đầy tớ cẩu tài cho ông mao ông mác bất kể tổ quốc nhân dân . Và sự thiệt thì bây giờ những cái muốn của dân đen tụi tui chưa được thoả mản một ước vọng cháy bỏng là phải dẹp bỏ cái đảng ôn thần cộng sản tay sai trả lại quyền được làm người tự do công lý và nhất là được sở hửu miếng ruộng của chúng tôi muôn đời muôn kiếp mà không sợ bị đưa vào hợp tác xã hay làm khoán làm mướn trên mảnh ruộng của chính mình nửa được như vậy thì mọi nguyện vọng của dân nhà nông tui xem như đã đạt được hết rồi, nên tụi tui sẻ không đòi hỏi chi ở ông nhà nướccộng sản hơn nữa. Mà không riêng dân đen tụi tui, người mần ăn bình thường ai cũng thấy như tụi tui. Chỉ mấy ông quan chức, tướng tá của độc tài đảng trị là được ăn trên ngồi trốc xe hơi nhà lầu mà mở miệng là vô sản trung hiếu với dân hay với đãng có trời mà biết và mấy ông tự cho mình có quyền được hưởng đặc quyền đặc lợi hơn người mà nhà nước cộng sản đã tạo điều kiện cho mấy ổng quyền cao chức trọng đặc quyền đặc lợi để ăn trên ngồi trước tham nhũng từ trên xuống dưới ăn từ cái phao câu của đám gà móng đỏ ….. đến cái lớn hơn chúng bẩn thỉu nhung nhúc như những bầy sâu lủ chuột mà chủ tịch nước nguyễn tán sang đã khinh bỉ lắc đầu ngao ngán mà gọi rằng đất nước này chết vì bầy sâu bọ này nên dân chúng mới sinh ra bất mãn mới có những người như anh điếu cày cô tạ phong tần LS quân 17 thanh niên công giáo yêu nước vv ,… còn rất nhiều nhiều lắm những tấm gương "đối lập, đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền cho 90 triệu người VN" mà thôi. Dân đen tụi tui và người lao động bình thường hổng cần mấy ổng đại diện cộng sản cầm quyền cai trị tổ quốc và nhân dân việt nam và thương hại để bóp miệng bịt tai che mắt dùm cho tụi tui đâu nghen, nên đừng có đại ngôn mà đại diện tầm bậy tấm bạ để đem tà thuyết mác chủ nghỉa cộng sản của quan thầy mao mác lê về nô lệ đất nước dân tộc việt mình đâu nghen , phá hoại cuộc sống tự do nhân quyền được sở hửu thực sự ruộng đất của tổ tiên tổ quốc mình của người lao động tụi tui. Vì rứa mà tui ủng hộ những người đấu tranh cho tự do nhân quyền yêu cầu toà án uỷ ban nhân quyền lien hợp quốc gô cổ cái đám tay sai cộng sản đàn áp tự do, dân chủ, tước đoạt nhân quyền của 90 triệu người VN" như cái chú em Lê Quốc Quân này đã lên tiếng tố cáo hành vi chà đạp nhân quyền của lủ ác ma này .,yêu cầu uỷ ban nhân quyền lien hợp quốc phải cho lủ cộng sản vô nhân tính biết lể độ khi đàn áp tiếng nói tự do của nhan dân nông dân việt nam tụi tui mong lắm thay
   mô phật

   Xóa
  4. Nặc danh07:49 Ngày 08 tháng 5 năm 2013
   xin chào ông Công nhân làm ruộng ạ. Có thể nói là ông có một kiến thức và am hiểu vô cùng uyên thâm kiểu "công nhân làm ruộng". Không hiểu ông là người như thế nào và nhận thức của ông ra sao khi đơn giản giữa nông dân và công nhân ông cũng không phân biệt được. Thảo nào ông có suy nghĩ lệch lạc như vậy. hãy đọc những nhận xét, những phản biện của giới trẻ, của người đọc mà tình ngộ đi. ẩn nấp dưới cái tên Nặc Danh để nói những điều xằng bậy chẳng ai nghe đâu.

   Xóa
  5. xin chào ông ma xó âm binh đầu không nảo ngực không tim ba le đầu ông bị cộng sản nó đục bỏ rồi nhét đầy cức vào nên ông không biết ông công nhân làm ruộng tHeo tiếng kẻng là gì là phải rồi cố gắng khởi động xem còn sót lại sợi nảo nào trong cái đầu đầy phân của ông để mà học hưởi để mà biết trong các nông trường sản xuất nông sản thực phẩm CS gọi người làm ra lúa gẠO đó là gì đi nhé thật là tội nghiệp cho cái đầu của ông ........ vậy mà cũng đòi ý kiến ý cò phản biện phản bét sử lại sợi thần kinh liêm sỉ mà tình ngộ đi. để mà còn có thể đứng trên hai chân đừng bò bón chân mà sủa bậy nửa nghe ông BA LE

   Xóa
 12. Lại là một trò lố bịch của bọn dân chủ dỏm định kêu gọi mọi người biểu tình hả. Không được đâu sói ạ, kết quả của chúng mày cũng chẳng có được cái gì hết. Mọi người đâu có dễ bị lừa như ngày xưa nữa đâu, nên thất bại của chúng mày là tất yếu thôi

  Trả lờiXóa
 13. "Dã ngoại" được lèo tèo vài mống mà quảng bá rầm rộ thế không biết, phung phí biết bao nhiêu tiền của mà có thu được cái gì không không biết. Khổ thân mấy cái nhúm người này tập trung giữa trời nắng mà chẳng giải quyết được cái gì cả. Buồn thay cho cái lũ rân trủ

  Trả lờiXóa
 14. Vậy, người trại viên ''đặc biệt'' Bùi Thị Minh Hằng trong trại Thanh Hà là ai?

  Sinh năm 1964, trong một gia đình có truyền thống cách mạng tại thị xã Sơn Tây, bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp, là chị lớn thứ hai trong 4 chị em gái, Bùi Thị Minh Hằng được nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ. Tuy vậy, không như những gì mà bố mẹ Hằng kỳ vọng, ngay từ bé, Hằng đã nổi tiếng là một đứa trẻ ương bướng và ngỗ nghịch. Theo những gì mà bà Phạm Thị Hoán - mẹ đẻ Hằng (năm nay đã 86 tuổi, hiện đang sống ở 15 phố Đệ Nhị (Đốc Ngữ) thị xã Sơn Tây, Hà Nội) kể lại, thì ngay từ năm học lớp 3, lớp 4, Hằng đã ăn cắp gạo của mẹ đi bán để lấy tiền ăn quà và đi chơi. Cũng theo bà Hoán, trong 4 đứa con, Hằng là đứa khó dạy nhất và bị đòn nhiều nhất. Sinh thời, ông Bùi Sỹ Kỷ, sinh năm 1917, nguyên là một thiếu tá quân đội, Trưởng ban Tuyên huấn chính trị Trường Sỹ quan Pháo binh (bố đẻ Hằng - đã qua đời) là người rất ít đánh, mắng các con. Vậy mà khi Hằng vào tuổi mới lớn, ông Kỷ đã có lần phải đánh Hằng vì bị Hằng dọa mua một quả bộc phá để phá tan ngôi nhà cả gia đình đang ở. Năm Hằng học lớp 9, do hỗn hào với thầy cô và vô kỷ luật, Hằng đã bị đuổi học khiến bà Hoán phải nhờ người xin chuyển lên học ở cấp 3 Quảng Oai và ở nhờ nhà một người quen. Từ đó đến lúc Hằng lấy chồng rồi đi nước ngoài về là vô vàn những chuyện phiền toái lớn nhỏ mà vợ chồng ông bà Hoán phải gánh chịu.

  Năm 1981, rời nhà bố mẹ đẻ ở thị xã Sơn Tây, Bùi Thị Minh Hằng được đi học tại Trường Trung cấp Kỹ thuật công nghiệp nhẹ tại Nam Định. Vừa ra trường, Hằng lấy chồng và về làm nội trợ tại số 36 Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm. Năm 1987, bỏ lại đứa con gái nhỏ còn đang ẵm ngửa cho mẹ đẻ trông nom, Hằng đi xuất khẩu lao động tại Liên Xô. Trở về sau gần 4 năm, Hằng bỏ chồng và cùng nhân tình vào Vũng Tàu... Tại đây, Hằng đã có 2 con trai với người chồng sau là Trần Văn Dục, sinh năm 1944, trú tại 83/5B Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu (đã chết). Ở Vũng Tàu, Hằng không chịu yên phận mà thường xuyên đi khỏi nơi cư trú, gây ra nhiều chuyện thị phi. "Quậy" ngoài xã hội chưa đủ, Hằng cũng không để cho gia đình yên ấm, khiến mẹ già nhiều lần rơi nước mắt; nhất là sau khi bố đẻ qua đời, mẹ đẻ bán nhà, chia tiền cho 4 chị em gái. Nhận đủ số tiền được chia nhưng Hằng vẫn thường xuyên về thị xã Sơn Tây gây rối, tranh chấp với các chị em gái và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký để bán nhà, kiện chính quyền bao che việc bán đất. Đỉnh điểm là ngày 9-4-2009, Hằng về nhà chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ ra đặt ở vỉa hè. Cơ quan công an đã đến làm việc, nhắc nhở và lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Hằng không ký biên bản. Ít ngày sau, Hằng lại cùng đồng bọn xông vào nhà em gái, xô xát với em rể rồi trộn dầu nhớt lẫn mắm tôm để khủng bố em gái út vì ''tội'' đã dám nuôi Quỳnh Anh - đứa con gái ruột mà Hằng đã bỏ rơi... Trước những hành vi ngang ngược của Hằng, gia đình đã buộc phải làm đơn tố cáo Hằng vi phạm pháp luật, bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, phá hoại gia đạo.

  Bà Hoán nói trong nước mắt: ''Các cụ xưa thường nói ''con dại cái mang''. Từ nhỏ đến lớn, Hằng chưa báo hiếu được vợ chồng chúng tôi một ngày nào mà chỉ toàn gây ra những chuyện đau lòng. Lúc bé là học sinh cá biệt, bỏ học, ham chơi, cãi láo với bố mẹ; lớn lên lại mâu thuẫn, ruồng bỏ gia đình, anh chị em đi theo những thành phần bất hảo, gây ra biết bao chuyện trời không dung, đất không tha. Kể ra điều này, tôi vô cùng đau đớn và xấu hổ vì có một đứa con mà cả xã hội đều lên án''.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tinh thần đấu tranh bất khuất vì công lý và tự do nhân quyền của chị bùi thị hằng bất diệt muôn năm ...... muôn năm đã đảo bọn ác quỷ cs chà đạp nhân quyền tước bỏ tự do phỉ nhổ công lý đã đảo ......đả đảo

   Xóa
  2. Bài viết quá rõ về Bùi Minh Hằng ! Thế này mà cũng làm ra vẻ ta đây là học thức, là dân chủ, là gì gỉ gì gì ! Có tu thân, tề gia được thì may ra mới có thể bình thiên hạ ! Thân còn chưa tu nổi thì nói gì đến việc Bình Thiên Hạ !

   Xóa
 15. với cộng sản khi không dùng luật pháp để trừng trị những người tôn trọng làm đúng tinh thần của luật pháp cho phép nhưng trái ý đảng thì chúng lại có luật ma fia đẻ trừng trị họ với lực lượng ma xó âm binh hoạt động ngầm trong bóng tối để bảo vệ đảng và và làm tất cả những việc phi pháp bất kể thủ đoạn để duy trì và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra khắp năm châu bởi thế khi thấy những công dân tự do tỏ rỏ quyền tự do cổ suý cho nhân quyền đòi hỏi công lý vì khong thể dùng luật pháp để trị những người làm đúng những gì luật pháp cho phép và ủmg hộ vì thế tức thời đám ma xó đươc điều tới để thực thi luật rừng của cộng sản trừng trị thích đáng bằng vũ lực tức thời tay đấm chân đá đánh đập dã man những công dân dám nói lên 2tiếng tự do tự do chúng hành động thay mặt hiến pháp và luật pháp bị bó tay vì không thể truy tội những công dân gương mẩu đang thực thi chấp hành và cổ vủ cho công lý pháp luật và quyền làm người mà hiến pháp nhà nước chxhcnvn đã quy định rỏ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -Mày nói thế mà không thấy ngu à ?
   Nếu chính quyền này tàn ác như mày nói thì họ chỉ cần tiêm cho bọn mày một mũi thuốc là chúng mày hóa điên hết .
   -Có biết vì sao họ để chúng mày tồn tại không ?
   Chúng mày vẫn tồn tại như nấm độc mọc sau mưa nhưng sao chúng mày không tự hỏi :Hễ đứa nào mang bom để giết người ,mang truyền đơn ba que từ nước ngoài về đều bị bắt ngay tại biên giới.Là vì công an cho chúng mày ((sống )) để cài người vào tổ chức của chúng mày mà theo dõi chúng mày nhận tiền và nghe lệnh của ai ,kế hoạch,thủ đoạn của chúng mày là gì và dùng chúng mày là thứ mồi câu bọn đầu sỏ.Trong băng của chúng mày quá nửa là người của an ninh Việt Nam đấy.Cuộc biểu tình ((Chống Trung Quốc)) do chúng mày nhận tiền CIA,tiền Trung Quốc tổ chức và thực chất là biểu tình chống chế độ ,âm mưu xuyên tạc chính sách ngoại giao gìn giữ hòa bình của nhà nước Việt Nam ,gây mâu thuẫn nội bộ cho ngoại bang có cớ xâm lược Việt Nam -Sự việc những cuộc biểu tình của chúng mày ngày mai mới nổ ra thì hôm nay công an đã biết trước đưa lực lượng đến chờ sẵn rồi , vụ biểu tình chống chế độ năm ngoái trong đám bị bắt tại sao lại không có bọn đầu sỏ như con Hằng ...những kẻ giết người lẩn trốn suốt 20 năm mà rồi vẫn bị công an bắt được,những kẻ buôn cả tấn ma túy cuối cùng vẫn bị công an cài người vào tìm ra tiêu diệt cả hang ổ ,nữa là một con dở dại ngêng ngang với mấy thằng tâm thần .Sự việc con Hằng chạy thoát không là câu trả lời cho chúng mày sao.Tình báo Việt Nam còn ngồi vào ghế tướng Ngụy ,cố vấn tổng thống ,tình báo nhà nghề như CIA,phòng nhì Pháp còn phải bó tay chịu thua -Chúng mày nghĩ tình báo Việt Nam lại sợ,lại thua chúng mày à ?
   -Chúng mày mặc áo đi nghêng ngang trên đường mà tưởng không có người theo dõi à?Chúng mày phải mặc áo quảng cáo cho bọn phản động chỉ là lũ rẻ rách tay sai thôi ,không mặc áo thì bọn đầu sỏ không chi tiền cho .
   -Chúng mày tưởng nhân dân không ai ttoos cáo chúng mày cho công an à ,để tao nói cho nghe nhé:
   -Trước ngày 5 tháng 5,một thằng trong chúng mày con đàn bà bế 2 đứa trẻ con thuê trọ ở khách sạn 49 Lương Ngọc Quyến-(cái khách sạn mà trước kia con Hằng thuê trọ 3 tháng rồi bị chủ khách sạn đuổi đi ).cả bọn chúng mày ra vào hội họp bàn chuyện bắt trước mấy tay ăn mày kiểu mới ôm trẻ con đi xin tiền .Thằng béo đen nom vừa đần vừa ngu bị cụ già 80 tuổi là cựu chiến binh mở hàng nước ở 36 lương Ngọc Quyến chửi cho một trận,và đuổi ra khỏi hàng vì ngang nhiên để xe giữa đường mà còn nói láo .gặp môt thanh niên mặc quần bộ đội vô tình nhìn vào mà cả bọn chúng mày thầy tớ xôn xao hết cả lên,đứa nào đứa đấy đang ngồi trên mạng chốc chốc lại ngõ ra nhìn trộm nhớn nhác vì tưởng công an theo dõi(người ta có nghiệp vụ đi theo dõi chúng mày mà lại để cho bọn non choẹt chúng mày biết là bị theo dõi à?)
   Nhân dân tố cáo chúng mày với chính quyền,chính quyền.Hàng xóm thân gặp chủ khách sạn bảo có biết bọn người này là ai không mà cho chúng nó lập hang ổ ở đây thì ông chủ tên Khánh cười hề hề trả lời ((Khỏi lo, chúng nó chưa đến thì an ninh quận và phường đẫ báo trước rồi .các đồng chí ấy bảo ((Cứ mặc chúng nó làm gì ,gặp ai thì gặp...))

   Xóa
  2. NÀY THẰNG MA XÓ ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN …sao vàng 12345 NHỮNG ĐIỀU MÀY NÓI NHỮNG ĐỨA CON NÍT THẾ HỆ MỚI VÀI TUỔI RANH ĐƯỢC CỘNG SẢN ĐEO VÒNG KIM CÔ NÓ CŨNG THỪA BIẾT HAY BỌN CHOAI CHOAI MƯỜI MỘT MƯỜI HAI CHÚNG CŨNG ĐÃ RÀNH ĐÁM MA XÓ GÀ MÓNG ĐỎ ĐÁM MA CÔ ĐẦY RẨY TRONG CÁC NHÀ TRỌ TRƯỜNG GÀ TRÁ HÌNH MỌC LÊN NHƯ NẤM KHẮP NƠI HÀNG TRĂM CÁI NHÀ TRỌ TRÁ HÌNH NHƯ VẬY TRÊN LẢNH THỔ TỘI NGHIỆP NÀY TỪ THÔN QUÊ VÙNG SÂU VÙNG XA CHO ĐÉN PHỐ THỊ CŨNG TRONG CHIẾN LƯỢC BẨN THỈU CỦA CHÚNG MÀY CHO NÊN Mày nói thế không phải là ngu nửa mà thuôc loại đầu chó óc phân ĐẦU M ÀY CHẲNG CÒN SỢI NẢO NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT TÌNH HÌNH CHÍNH TRỊ KINH TẾ THẾ GIỚI HIỆN NAY THEO XU THẾ KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC CUỘC ĐỜI LỦ SÚC VẬT CHÚNG MÀY TỪ Đ ỜI ÔNG ĐẾN ĐỜI CHA ĐỜI CON ĐỜI CHÁU NHƯ CHÚNG MÀY BỊ CỘNG SẢN BÓP MỎM BỊT MẮT BƯNG TAI SUỐT 80 NĂM NAY THÌ LÀM SAO MÀ NHÌN MÀ NGHE MÀ THẤY NHỮNG TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA CỦA LOÀI QUỶ ĐỎ VỚI LỦ ÁC QUỶ ĐẢNG NAY THÌ CHUYỆN BỊA ĐẶT RA LỊCH SỬ ĐỂ VU KHỐNG LÀ NGÓN NGHỀ RUỘT ĐỂ MỊ DÂN ĐỂ LỪA ĐẢO BỊP BỢM CỦA CHÚNG VÀ CHỈ CÓ LOẠI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN NHỮNG KẺ VÔ LIÊM SỈ KHÔNG TIM ÓC CAM TÂM LÀM MA X Ó SÚC VẬT TAY SAI TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH VỚI CS NHƯ CHÚNG M ÀY MỚI TIN NHỮNG G Ì M À CỘNG SẢN NÓI MÀ THÔI , NHỮNG TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA CỦA CỘNG SẢN TỪ KHI CHÚNG HIỆN DIỆN TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ĐẾN NAY TH Ì KHÔNG BÚT MỰC NÀO KỂ CHO HẾT ĐƯỢC SỰ THẬT VẪN LÀ SỰ THẬT-CHÚNG NÓ KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN VÀ CƯỠNG LẠI VIỆC BỊ LỊCH SỬ BÓC TRẦN PHƠI BÀY BỘ MẶT ÁC QUỶ VỚI MỌI TỘI ÁC PHI NHÂN BẤT NGHĨA CỦA LỦ QUÁI THÚ NÀY CHÚNG NHƯ MỘT LŨ RÁC RƯỞI THỐI THA CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI MÀ CHÍNH NHỮNG LẢNH TỤ CỘNG SẢN Ở ĐẤT NƯỚC ĐÃ KHAI SINH RA CHÚNG NHƯ ĐỒNG CH Í GOC BA CHOP ĐÃ VẠCH MẶT CHỈ TÊN CHỦ NGHIA CỘNG SẢN MAN RỢ DỐI TRÁ VÀ LÁO KHOÉT NÀY RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI 20 NĂM VỀ TRƯỚC VÀ NHỮNG LỜI NÓI VỀ CHỦ NGHĨA THỐI NÁT CỘNG SẢN CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC NƯỚC CỘNG SẢN ĐÔNG ÂU VÀ CỦA T T EN XIN C ỦA T T PU TIN V .. V N ÓI VỀ CỘNG SẢN NHƯ TH Ế N ÀO ….

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  4. chúng mày có biết lủ cẩu nô trung thành QTCS đảng nào đã đem thân xác máu xương của chính dân tộc làm vật thí than lót đường cho lủ quan thầy quốc tế cộng sản lợi dụng dẩm đạp tiến lên thế giới đại đường mà lủ quan thầy đảng chủ chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào thận chí một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần nhét sung đạn vào tay lủ cẩu nô cộng sản việt nam đày tớ tay sai với vài giọt nước bọt khuyến dụ là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu bất kể máu xương cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy mà tên đại cẩu nô lê duẩn đã xác tín và dâng công lên quan thầy TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY CHO DÙ ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀNTHÀNH NHIỆM VỤ THÌ TA CŨNG PHẢI TIẾN HÀNH ‘’’’’ Đ Ể BI ẾT THẰNG NÀO TIẾN HÀNH CUỘC ĐẤU TỐ ĐẨM MÁU VÀ NƯỚC MẮT CÙNG ĐẢO LỘN NH ÂN T ÂM ĐẢO L ÔN LUÂN THƯỜNG ĐẠO LÝ CHA MẸ VỢ CH ỒNG CON CHÁU ÔNG BÀ TỐ C ÁO LẨN NHAU LÀ Đ ỊA CHỦ ĐỂ Đ ƯỢC SINH TỒN TRONG CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT Ở MIỀN BẮC ….VỤ NH ÂN VĂN GIAI PHẨM BAO NHIÊU NHÂN SỈ TRÍ THỨC KHÔNG CHỊU BẺ CONG NGÒI BÚT ĐỂ CA TỤNG LÀM LỦ BÚT NÔ CHO CỘNG SẢN PHẢI CHỊU SỰ TRẤN ÁP ĐÀY ĐOẠ GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH TÙ ĐÀY CHẾT CHÓC TRONG TRONG RỪNG HOANG NƯỚC ĐỘC HAY KHÔNG CHÚNG MÀY C Ó BIẾT THẾ NÀO LÀ TỘI ÁC MẬU THÂN N ĂM 68 Ở HU Ế HAY KHÔNG …TỘI ÁC ĐÁNH VÀ ĂN CƯ P CỦA CẢI CỦA GIỚI TƯ BẢN MIỀN NAM VIỆT NAM SAU 75 KHÔNG VÀ BAO NHIÊU NGƯỜI BỎ MẠNG DƯỚI CÁI CHIÊU BÀI HỌC TẬP CẢI TẠO BINH LÍNH NGUỴ TRONG RỪNG SÂU NƯỚC ĐỘC///???? BAO NHI ÊU NGƯƠI DÂN VIỆT PHẢI BỎ MẠNG TRÊN ĐƯỜNG VƯỢT BIÊN TRỐN CHẠY THIÊN ĐƯỜNG CỘNG SẢN HAY KH ÔNG ???
   CHÚNG MÀY bị cộng sản bịt MẮT BƯNG TAI NÊN nói KHÔNG THẤY không nghe không biết TỘI ÁC BỘ M ẶT THẬT CỦA LỦ ÁC QUỶ C ỘNG SẢN ĐẢNG chúng muôn đời vẫn là CS MỘT LỦ MỊ DÂN LỪA BỊP VÀ LÁO KHOÉT MÀ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ MẨU QUỐC QUỐC TẾ CỘNG SẢN GÓC BA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT CỦA CHÚNG RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI KHI TOÀN BỘ QTCS đảng chui tuột vào thùng phân của lịch sử nhân loại con sót lại đám tàn dư cộng sản giòi bọ như chúng mày cho nên CHÚNG mày LỦ ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN l àm sao DÁM công nhận chế độ vong nôCSVN lệ thuộc bọn quan thầy cộng sản quốc tế, DÙ ĐÓ LÀ SỰ THẬT đúng là loai ngu dốt , S Ự THẬT RỎ RÀNG trước mắt NHƯ VẬY MÀ LỦ MA XÓ ÂM BINH VÔ HỒN THÚ ĐỘI LỐT NGƯỜI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN NHƯ CHÚNG MÀY VẨN KHÔNG THẤY KHÔNG NGHE KHÔNG BIẾT NHƯ VẬY ĐƯỢC, THẬT TỘI NGHIỆP CHO CHÚNG BAY chúng bay phải phải mọc óc thay cái đầu bị cộng sản nhét đầy phân đi để mà học hưởi điều hay lẻ phải đẻ trở lại kiếp người ĐỂ THẤY ĐỂ BIẾT ĐỂ NGHE NHỮNG G Ì M À CỘNG SẢN ÁC QUỶ ĐẢNG ĐÃ BỊT MẮT BƯNG TAI BÓP MÕM LỦ MA XÓ SÚC VẬT T ỤI BÂYQUA GẦN TH Ế KỶ NAY RỒI hảy cố gắng khởi động lại vài sợi óc còn sót lại trong cái đầu đặc sệt cức của chúng bay để mà còn có thể biết sự thật để còn có thể phân biệt được phải trái đúng sai

   TAO KHINH HẾT LŨ PHẢN ĐỘNG BÁN N ƯỚC BU ÔN DAN CHÚNG MÀY - LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN NÓI THÌ TOÀN CHUYỆN TRÊN THIÊN ĐÀNG MÀ L ÀM THÌ TOÀN CHUYỆN DƯỚI ĐỊA NGỤC CH ÚNG M ÀY CÒN S ỢI ÓC NÀO Đ Ể TÌM HIỂU VÀ HỌC HƯỞI TH Ì H ÃY V ÀO VÀO DÂN LÀM BÁO .COM MÀ XEM NHÉ

   Xóa
  5. SACHHIEM.NET
   KBCHAINGOAI.COM
   XICHLOVIET.COM

   Xóa
  6. Đúng là giọng văn đồng đảng của Bùi Hằng, chỉ toàn máu trên máu dưới...Thế mà cũng đòi đi làm dân chủ. Các bác thông cảm tha cho cháu nó. Cháu nó bị thiểu năng, mẹ Bùi Hằng chỉ dạy cho mấy câu chửi bậy...Nên nó không biết nói gì khác

   Xóa
 16. Luật pháp Việt Nam tôn trọng nhân quyền và nhân quyền của mỗi người dân. Nhưng đó lại tạo cơ hội cho những đối tượng thù địch sử dụng để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Nhưng cái "dân quyền" và "nhân quyền" mà chúng sử dụng thì mới là vấn đề cần phải xem xét.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Vấn đề nhân quyền và nhân quyền hiện đang là vấn đề nóng bỏng trong xã hội ta. Đó cũng là một trong những mánh khoé mà kẻ địch thường sử dụng để tấn công Đảng, Nhà nước ta. Chúng sử dụng nhiều thủ đoạn và đây cũng được xem như là một chiêu bài đáng khinh của chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Một nhà nước VN không những nói láo mà còn bạo lực khủng bố dân. Sau khi khủng bố, thế giới có ai hỏi tới thì lại nói láo.
  Dân VN phát điên vì nhà nước này.

  *** Dân VN phát điên vì nhà nước này nói láo.

  Một nhà nước như không còn ai biết ngượng
  Lại mọc đầy hoa xấu hổ nơi nơi

  Cây thẹn thùng nép cỏ
  Lá nhắm hờ mắt gió trêu ngươi

  Nói dối mọi nơi
  Nói dối mọi điều
  Nói dối quá làm hoa đỏ mặt

  Muôn năm cái không có thật
  Không có thật ở đâu?
  Ai áp giải nhân dân phải tìm ra ma xó?
  Đất nước nằm mơ trên quả địa cầu
  Đất nước khom lưng tìm thiên đường không có
  Một thiên đường ý cuội mạo lòng dân

  Hoa thay người xấu hổ
  Kẻ gian manh mang mặt nạ thánh thần
  Hoa xấu hổ mọc trong tờ hộ chiếu
  Ra nước ngoài thương người Việt tủi thân

  Sự trâng tráo làm vương làm tướng
  Xấu hổ ơi xấu hổ mọc nơi nào?
  Kẻ ăn cắp lên truyền hình dạy người tự trọng
  Lê Chiêu Thống gào: phải yêu nước như tao…

  Ai đang chọn quốc hoa giữa thời quốc nhục
  Đất nước ơi xin thẹn với Tiên Rồng
  Trong băng hoại hoa giữ mình nhân cách
  Giữa lòng người hoa xấu hổ còn không?

  Sài Gòn 08-5-2013

  Trần Mạnh Hảo

  Trả lờiXóa
 21. Trong thời đại hiện nay, các thế lực chống Việt Nam, các đối tượng phản động trong và ngoài nước, đã lợi dụng chiêu bài đấu tranh cho tự do dân chủ, nhân quyền để tiến hành các hoạt động chống đối lại Đảng, Nhà nước Việt Nam. Một số người mù quáng đã bị chúng lừa phỉnh, tin theo luận điệu tuyên truyền dối trá của chúng dẫn đến ủng hộ, làm tay sai cho các hoạt động chống Việt Nam.
  Trong xã hội thông tin rộng mở như hiện nay, hỡi mọi người, hãy nhìn nhận thông tin một cách đầy đủ, để biết rằng nhà nước Việt Nam tôn trọng dân chủ, tôn trọng quyền con người. Với quyền được tiếp cận thông tin một cách đầy đủ như hiện nay, mọi người dân Việt Nam tất yếu sẽ nhận ra những luận điệu tuyên truyền sai trái của các đối tượng và sẽ kiên quyết bác bỏ, phản đối, đấu tranh với những luận điệu đó.

  Trả lờiXóa
 22. Cái thằng Nặc danh này, có vẻ không biết văn hóa giao tiếp là gì nhỉ, nói năng cho lịch sự chút. Chứ ăn nói mất văn hóa vậy, chưa cần biết nói gì, đã bị mọi người ném gạch đủ để xây nhà 3 tầng rồi đấy.
  Nói về dân chủ, nhân quyền, Việt Nam có thể tự hào là một trong các nước tôn trọng, đề cao dân chủ và quyền con người. Nếu Nặc danh thiếu thông tin, có thể tìm kiếm thông tin mà đọc nhé, goole của Nặc danh phải chăng bị chặn rồi ah.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc xác bọn ((chó cùng dứt dậu)) ấy bạn ạ!
   Càng chửi nhiều nó càng trơ ra cười nhăn nhở .
   Có đưa sự thật lịch sử viết một cách lô gích thì bọn nó cũng cố tình không hiểu đâu rồi lại chửi bới nhặng xị lên
   Vì chúng nó một là bọn ngụy quân bị đánh thua tụt quần chạy sang Mĩ ,bị bắt nhưng tha được tha chết và lại còn cho đi Mĩ ,nay hậm hực vì bị mất quyền làm tay sai bán nước cho chủ Mĩ ,chủ Pháp nên chửi rủa bõ hận.(Chúng nó và bọn chủ ngoại xâm chính nghĩa ,chúng nó giỏi thế mà sao bị nhân dân ta đánh thua ?)

   Xóa
  2. Mặc xác ((cái đám tàn dư giòi bọ tay sai tàn dư cộng sản mao đặng đàu không óc nảo không tim cam tâm làm ma xó truyền kiếp di hại cho con cháu chúng muôn đời truyền kiếp làm súc vật để phục vụ cho mưu đồ mục tiêu đen tối của đám tàn dư quốc tế cộng sản châu á cam tâm làm lủ mèo đen đem con dân làm gà móng đỏ làm ma fia thổ phỉ đi tiên phuông cho chủ nghĩa cộng sản ma fia châu á )) ấy bạn vô danh à !
   Càng chửi nhiều nó càng trơ ra cười nhăn nhở . chúng có còn óc nảo gì nửa đâu mà biết đúng sai thật giả có còn có thể đứng thẳng hai chân để nói lên tiếng người nửa đâu thật là tội nghiệp
   Có đưa sự thật lịch sử viết một cách lô gích các yếu tố lịch sử chính xác minh bạch minh chứng luận chứng chứng cứ rỏ ràng đến như thế nào đi nửa thì bọn khhong óc này nó cũng cố tình không hiểu đâu rồi lại trơ như đá hay lại chửi bới nhặng xị lên thôi bạn nặc danh à bạn cứ xem đi như những lới của tổng bí thư góc ba chop tố cáo vạch trần tội ác lừa mị bịp bợm của cộng sản cả thế giới đều nghe đều thấy đều biết hay như thế mà chúng vẩn cố tình bịt mắt bóp mõm bưng tai không nghe không nhìn không thấy không biết nửa thì giảng dạy cho lủ súc vật vô óc này cũng bằng thừa thôi bạn à

   Xóa
  3. đúng là thằng sao vàng 12345 đầu không óc đến nổi toàn bộ quốc tế cộng sản bách chiến bách thắng vô địch muôn năm ..đảng ...cộng sản muôn năm bất diệt chính nghĩa tàn ác vô địch nhất thế giới ..../??????thế mà đều phải bị tiêu diệt đều chui tuột vào thùng phân của lịch sử nhân loại hơn 20 năm nay rồi mà chúng vẩn chưa hay chưa biết trong khi toàn bộ nhân dân của thế giới và chính các lảm tụ lảnh đạo của cộng sản nói và tố cáo chính cái chủ nghĩa họ đã tôn thờ gần thế kỉ qua là gì ? chỉ còn sót lại đám tàn dư giòi bọ gồm mấy mống tàn dư cộng sản tàu vn cuba bắc hàn và lào kết hợp thành một đống phân chờ ngày phế thải của nhân loạ mà cũng dám cũng mở miệng lên tiếng là chính nghĩa ........

   Xóa
  4. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   WWW.XICHLOVIET.COM

   Xóa
 23. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bao thế hệ xiết rên trong gọng kìm nô lệ
   Chuyên chế dã man đục ruỗng chí con Người
   Cha tôi, ông tôi, bao thế hệ bị ngủ vùi
   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Không ánh mặt trời, bóng tối chí tôn
   Lũ quỷ ám thừa cơ toàn trị

   Khủng bố dã man reo rắc những kinh hoàng
   Biến lẽ sống thành châm ngôn “mày phải sợ”
   Mày phải sợ, mày ơi, mày phải sợ
   Sợ nữa đi, có sợ mãi được không
   Cốt tủy mục ruỗng rồi, trí óc cũng tối đen
   Mày lại đẻ ra lũ cháu con “biết sợ”
   Bao thế hệ đã ngậm ngùi mắc nợ
   Lũ chúng ta lẽ nào lại mắc nợ mai sau
   Còn chần chừ gì mà không tỉnh dậy mau
   Sống cho xứng danh xứng con người trên mặt đất

   Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
   Cũng chưa thấy ngày mai nào không thế
   Vì người ta cần ánh mặt trời
   Tỉnh dậy đi lũ chúng ta ơi !
   lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
   Nếu một ngày tôi phải vào tù
   Tôi muốn đựơc vào nhà tù Cộng sản
   Ở nơi đó tôi gặp những người ngay
   Ở nơi đó đồng loại tôi đang sống

   Nếu một ngày tôi phải vào tù
   Tôi muốn được vào nhà tù cộng sản
   Ở nơi đó giam giữ Tự Do
   Giam giữ những trái tim khao khát sống

   Nếu một ngày tôi phải vào tù
   Tôi muốn đựơc vào nhà tù cộng sản
   Ở nơi đó giam giữ những nhà thơ
   Giam giữ kẻ ngủ hoang để thức tỉnh muôn đồng bào vô thức

   Bắt nhà thơ giam vào trong ngục tối
   Là mở ra ngàn thiên thể tự do
   Bắt Tự Do giam vào trong ngục tối
   Là mở ra ngàn thơ tứ con Người

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   WWW.XICHLOVIET.COM

   Xóa

   Xóa
  3. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   WWW.XICHLOVIET.COM

   Xóa

   Xóa
  4. Tôi là một bạn đọc ,tôi có quyền ((Tự do phát biểu chính kiến ))
   Tôi không dùng từ tục tĩu ,không tranh luận với ai .Tôi chỉ nêu lên trang wesibe mà tôi đã đọc ,vậy mà bạn bảo mọi người tôi là vi rút ,vi trùng gì đó .
   Bạn tự xưng mình đang đấu trang cho ((tự do)),vậy sao bạn lai ngăn cản tự do của tôi
   WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   YOUTUBE ;PHỐ BOSSLA TV

   Trả lờiXóa

   Xóa
  5. Nào, nhắc chút dưới triều Ngô Đình Diệm
   Về Việt Nam bằng người Mỹ ra công
   Tiến cử ông qua giáo sĩ nhà Dòng (1)
   Nhằm mở rộng tiến trình dâng nước Chúa

   Qua Pháp, cúi, hầu, lòn vua Bảo Đại
   Xưng rằng “thần” trung hậu với Chúa công
   Nhẫn chịu khom khi ước vọng đã xong
   Về nước, phản, tố ngay ông Hoàng thượng.

   Hoàng đế nghẹn, bà Nam Phương chưng hửng
   Thế là xong, ông thao túng Nam phần
   Tiêu diệt dần những đảng phái trên cân
   Còn súng đạn phía sau lưng có Mỹ

   Năm sáu ba (1963) người dân không chịu nổi
   Những độc tài gian ác đến dã man
   Toàn quân dân Nam bộ quyết sẵn sàng
   Hè đảo chánh và triều ông kết thúc.

   Nay, hải ngoại một số người hì hục
   Gồm Cần Lao Nhân Vị đảng viên xưa
   Họ xúm nhau ca xối xả như mưa
   Cùng cất giọng: “tinh thần Ngô khôi phục”.

   Họ đào dựng tiết tâm ông, “chánh trực”
   Mỹ bỏ rơi vì kháng cự anh hai
   Không cho quân đổ bộ kiếm Con lai
   Nên anh Mỹ vả tai cho khuất mắt?

   Hãy nên nhớ, phịa như trên không chắc
   Nguyên vì rằng ngay trước thuở sáu hai (1962)
   Một văn thư kêu cứu đến van nài (2)
   Yêu cầu Mỹ đổ quân qua cho sớm

   Văn thư ấy, Bộ Quốc phòng đóng dấu
   Người ký tên Bộ trưởng Nguyễn Đình Thuần
   Nên hiểu rằng ông Diệm phải chuẩn nguyên
   Bằng chẳng thế ba đầu chưa dám ký!

   Xóa
 25. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  WWW.XICHLOVIET

  Trả lờiXóa
 26. Chủ đề có vẻ khá hot nhề các anh em ! đặc biệt là anh nặc danh ! người ta nói ở đời nhục nhất là người khác không biết mình là ai ! vậy mà có người không dám nói tên xưng danh :)) Còn gì nhục hơn ! đến con chó nó còn có cái nên hàng ngày gọi về cho ăn ! vậy mà có người lại nặc danh @@ biết gọi tên gì đây ! hay kêu chụt chụt đánh kẻng thì nặc danh mới biết đường chạy về ăn cơm !
  Lại nói về cái hôm 5-5 một chút ! Mấy thằng bạn hôm đó kể bảo có lũ rận nào cứ ngồi là liếm ở công viên phát tờ rơi rồi lồm nhồm cái mẹ gì tực chết đi được ! mất buổi cuối tuần tao đi dạo công viên với con bồ :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ đề có vẻ khá hot nhề các anh em ! đặc biệt là cái anh Andree Righthands người ta nói ở đời nhục nhất là làm súc vật tay sai cho người ta sai khiến vậy mà còn dám xưng tên tây nửa mới nhục chứ thằng đầu lợn nảo phân Andree Righthands này chắc chẳng còn sợi nảo nào để biết suy nghỉ viết một câu phản bác gì cho ra hồn chỉ sủa càn cắn bậy nói con chó nó còn hơn mày nhiều Andree Righthands à vì dù sao con chó nó cũng còn có linh hồn còn biết ẳng lên khi bị chủ đánh còn lủ ma xó đầu chó óc phân chúng mày thì không linh hồn đầu thì không nảo ngực thì không tim nè thằng đầu chó óc phân Andree Righthands ơi . Cho tao hỏi mày mấy câu nhé mày có còn sợi nảo còn sót lại nào trong cái đầu đặt sệt cức của mày để còn biết cay cú cho ông bà bố mẹ giòng họ mày bị cộng sản đục bỏ nảo chúng nhét cức đầy vào đầu lủ chó bố mẹ giòng họ mày cho nên lủ ma xó chúng mày chỉ biết cúi đầu quỳ gối chấp nhận làm súc vật tung hô ca tụng tôn thờ ông mao ông mác bác và đảng
   kiếp đời tay sai súc vật chúng mày cam tâm truyền kiếp làm ma xó âm binh cho cộng sản lợi dụng từ thể xác cho đến linh hồn ,chúng lợi dụng từ cái phao câu của mẹ mày và kiếp đời ma xó âm binh ma cô ngậm phao câu của lủ gà móng đỏ để sống như ÔNG NỘI ÔNG NGOẠI HAY NHƯ bố MÀY mà thôi Andree Righthands à . Mả cha mả mẹ của mày hiện nay ở VN hay là bên Hoa Kỳ vậy , ngày xưa cha mẹ mày bị CS LỢI DỤNG
   chúng dùng MẸ MÀY NHƯ MỘT CON chó CÁI BỐ MÀY NHƯ MỘT THẰNG MA CÔ ĐẺ CÂU mồi CÀI BẨY NGƯỜI LƯƠNG THIỆN có phải vậy ko ,TAO THẤY thấy MÀY đúng là thằng vô óc không tim chẳng còn biết liêm sỉ phải trái đúng sai không còn biết đến nhục nhả là gì nửa nên cũng chẳng ghét mày đâu nếu mả cha mày đang còn ở VN , thì mày cố gắng về mà bươi lên cho chó nó ăn mẹ cho rồi

   Xóa
 27. Nhìn qua là đã biết muốn đòi tiền rân chủ nên tổ chức buổi offline các thành viên trong bang PĐ đến để cho các anh rân chủ động lòng đây mà ! không quá khó để nhận ra khi mà họp bàn một vấn đề quan trọng như vậy mà cứ rủ nhau ra công viên chỗ đông người để gây chú ý ! có vẻ như họp trong nhà không làm rân chủ tin được nên kiếm vài cảnh ngoài trời đông người qua lại chụp ảnh cho nó sống động nguy hiểm ! Mánh lới nè hay quá :))
  P/s: Nặc danh hay còn gọi dog không tên có vẻ hôm đó không tham gia nên giờ này đang gào thét đòi tiền :))

  Trả lờiXóa
 28. Một người đi đường góp vui với đội rân chủ : A thìm hằng thím đức đây cả rồi ! đang định tìm các thím ! hôm nay nghe thiên hạ đồn các tím đi họp kín :) Công nhận các thím tìm được chỗ kín thật ! người ta bảo chỗ càng nguy hiểm càng an toàn ! chỗ này đông người chắc là chả ai để ý các thím đâu :) Tiện thể cho hỏi tiền tháng này đi gào thét ngoài đường rồi ăn vạ phong cách chí phèo được rân chủ thanh toán chưa @@ Mẹ chắc giống em rồi ! Con mụ hàng thịt nó nợ em ba cân chưa giả từ đầu tháng @@

  Trả lờiXóa
 29. Lại Bà Đức ! Thím Hằng : Phụ nữ của năm , Tường Thụy nghe quen quen hình như chưa nghe bao giờ :) còn thiếu Anh Tễu Diện ! phải chăng anh đang bận đi đòi tiền hay là bị Thím Hằng xua đuổi rồi :)
  Hôm sáng chủ nhật đó mình cứ lo mãi ! lo vì các anh họp bàn quyền con người lại nhầm quyền con chó :) may mà các anh cũng không luyên thuyên nhiều lắm ! chỉ làm mình tức là đang ngồi ăn bánh ở công viên thì mấy anh đâm sầm mình nhét luôn tờ giấy nhân quyền vào cái bánh ! bảo bọn mình đang làm chút nhân quyền bạn thông cảm ! cảm cái ... các ông bà ! ở nhà mà bàn ! lôi nhau ra giữa chỗ đông người ! loạn hết cả buổi sáng của ông @@

  Trả lờiXóa
 30. rõ ràng là có vấn đề mà. Ngay khi có tin cuộc tổ chức dã ngoại này được kêu gọi trên mạng tôi đã thấy có vấn đề. Hóa ra là mấy người được trả tiền cho việc này. thảo nào hăng máu thế. Sử dụng những đồng tiền của kẻ xấu chống phá đất nước đúng là một lũ vừa ngu si vừa trơ chẽn. Công an bắt hết bọn chúng đi cho đường phố được yên bình

  Trả lờiXóa
 31. Vẫn mấy con người đấy, vẫn cái trò cũ đấy! Quyền con người cái nỗi gì cơ chứ, cái đám "RẬN" dân chủ này thì người dân ta biết hết cả rồi. Bọn chúng chắc đợt này đói kem quá nên bày ra mấy cái trò dã ngoại các kiểu để kiếm ít tiền của bọn ở nước ngoài gửi về thôi ấy mà!

  Trả lờiXóa
 32. Trong thời đại hiện nay, các thế lực chống Việt Nam, các đối tượng phản động trong và ngoài nước, đã lợi dụng chiêu bài đấu tranh cho tự do dân chủ, nhân quyền để tiến hành các hoạt động chống đối lại Đảng, Nhà nước Việt Nam. Một số người mù quáng đã bị chúng lừa phỉnh, tin theo luận điệu tuyên truyền dối trá của chúng dẫn đến ủng hộ, làm tay sai cho các hoạt động chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. vâng Nặc Danh xứng đáng được tôn là con rận bẩn thỉu bám trên bầy lông nhơ bẩn hôi hám của những con chó phản động, có thể gọi là những con chó hoang phản bội đang quay lại cắn càn, thương thay cái xã hội này quá văn minh quá thừa để hiểu những cái gọi là xấu xa bịa đặt của những tên phản bội vì thế dù có là rận núp dưới lông chó hay là chó đi nữa thì vẫn là nhơ bẩn là đáng khinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vâng tên ma xó âm binh khoa duy xứng đáng được tôn là đồng chó trong đám đồng rận ma xó âm binh bẩn thỉu bám trên bầy lông nhơ bẩn hôi hám của những con chó phản động bán nước buôn dân , có thể gọi là chúng những con chó hoang phản bội tổ quốc cam tâm qùy gối lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu mà tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT đang quay lại sủa bậy cắn càn, thương thay cái xã hội này quá văn minh quá thừa để hiểu những cái gọi là xấu xa bịa đặt của những tên phản bội vì thế dù có là lủ đồng chó đồng rận núp dưới lông chó hay là chó đi nữa thì vẫn là nhơ bẩn là đáng khinh

   Xóa
 34. Nói chung là có nhiều việc như vậy lắm, khi mà không đạt được cái mục đích của bản thân thì nhiều con người “bẩn tính” sẽ ngay lập tức quay lại “cắn” chính cái mục đích ấy, cái mà từ đầu thì nó là mơ ước của chính họ, thế có khác nào cắn chính vào mặt mình không cơ chứ. Nói chung đấy là việc làm của những kẻ học thức kém, hay học thức có nhưng không có bản tính con người, chính là như Bác Hồ ta nói là “có tài mà không có đức” ấy.

  Trả lờiXóa
 35. tôi cũng tình cờ hôm đó đi qua thấy đông người nhưng lúc sau nhận ra cái cuộc dã ngoại này chả mang cái ý nghĩ gì cả thật vớ vẩn lại vô tình mà nghe được cái gì mà Hằng cùng mấy tên nói với nhau về chia chắc tiền nong loáng thoáng có vể như các chú cứ gọi đông người đến cho chị gọi được ai thì gọi bạn bè có ai thì gọi đến rồi chị sẽ hậu ơn, nay vào đọc bài này mới nhận rõ là thực chất đó là những tên phản động đang gây rối làm loạn may mà hôm đó tôi đi qua nhưng không tham gai chứ mà không may lại mang tiếng phản nước thì toi

  Trả lờiXóa
 36. Ở nước ta hiện nay thì vấn đề nhân quyền và nhân quyền hiện đang là vấn đề nóng bỏng trong xã hội . Đó cũng là một trong những mánh khoé mà kẻ địch thường sử dụng để tấn công Đảng, Nhà nước ta.để đạt được mục đích xấu xa thì bọn chúng đã sử dụng những thủ đoạn rất tinh vi và xảo quyệt cho nên chúng ta phải hết sức tỉnh táo trong những vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 37. Loại người sặc mùi phản đông, là tay sai, nô lệ cho kẻ thù thì ta đâu có coi nó nói tiếng người, chắc tổ tiên , cha ông nhà chúng nó với cái truyền thống làm rận chó luôn gặm nhấm, đớp trộm, đời nào cũng có song có khi nào chúng có đc kết cuộc tốt đẹp đâu. Một khi Đảng Cộng Sản còn nguyên niềm tin trong lòng người dân Việt thì chẳng khi nào lũ giặc này đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   WWW.XICHLOVIET.COM

   Xóa
  2. Loại người sặc mùi phản đông như thằng đầu chó óc phân cao thu pro , là tay sai, nô lệ cho kẻ thù cam tâm cúi lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang lấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu mà quỳ gối tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT thì ta đâu có coi nó nói tiếng người, chắc tổ tiên , cha ông nhà chúng nó với cái truyền thống làm đồng chó đồng rận đem cha mẹ ông bà anh chị em chồng con vợ chúng ra để mà đấu tố ĐỂ MÀ DÂNG CÔNG LÊN QUAN THẦY ĐẢNG CHỦ luôn gặm nhấm, đớp trộm, đời nào cũng có song có khi nào chúng có đc kết cuộc tốt đẹp đâu. Một khi Đảng Cộng Sản còn THÌ ĐỘC TÀI ĐẢNG TRỊ CÒN CÒN CẢNH CHÀ ĐẠP NHÂN QUYỀN TƯỚC BỎ TỰ DO PHỈ NHỔ CÔNG LÝ niềm tin vào công cuộc đấu tranh đòi quyền được làm người được tự do công lý trong lòng người dân Việt thì chẳng khi nào để cho lũ giặc c stay sai này đạt được mục đích bóp miệng bịt tai bưng mắt dân tộc vn mãi được

   Xóa
 38. ĐM cãi nhau tung tí mẹt về cái vấn đề đéo gì vậy, nói bậy quá trời đâm mình cũng ngứa tiết muốn chửi Con mụ hằng và thằng cha thụy này mấy câu, Cái loại chó má, không biết gì là liêm sỉ cả, đừng vì mấy đồng tiền mà quay lưng lại bán nước như thế, Nuôi con chó nó còn biết trông nhà, đằng này chúng mày sống ở việt nam, hưởng cuộc sống hòa bình, hạnh phúc như ngày nay, mà thằng hàng xóm nó quăng cho cục xương quay lại cắn chủ, loại chúng mày đáng lên bàn nhậu hết.

  Trả lờiXóa
 39. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  WWW.XICHLOVIET.COM

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mời các bạn hãy vaof cacs trang mang WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   WWW.XICHLOVIET.COM để nhận diện bộ mặt thật của lủ bút nô âm binh ma xó thú mặt người tay sai ác quỷ cộng sản chúng đang phùng mang trợn mắt nói láo nói khoét đánh tráo sự thật nhắm mắt làm ngơ hầu chư chúng chưa hề biết gì về sự tàn bạo phi nhân bất nghĩa chủ nghiã cộng sản mà tổng bí thư của đất nước đẻ ra cộng sản thế giới vạch trần bộ mặt láo khoét lừa mị bịp bợm của chúng ra trước công luận thế thế giới kể tự khi toàn bộ bọn gian manh qtcs đang bị tiêu diệt đến giờ bọn tàn dư còn sót lại vẩn chưa tỉnh ngộ vẩn tăm tối u mê không biết được đâu là sự thật chúng vẩn cam tâm làm súc vật tay sai để ca tụng cái ác để đề cao lủ ác quỷ mang mặt người này chúng ta hãy cùng nhau lên tiếng xé bỏ tấm mặt nạ thiên thần chúa phật chúng đang đeo để lợi dụng lừa bịp mọi người hãy cùng tiếp tục noi gương tổng bí thư qtcs đảng liên xô gocba chop và các lảnh tụ kính yêu cộng sản các nước đông âu cùng nhau nhau lột trần bộ mặt ác quỷ của chúng ra trước công luận của thế giới vạch mặt cái đám cộng sản mèo đen tay sai lủ tàn dư qtcs đảng châu á một lần nửa và hãy.........
   nhận diện lủ ma xó và bọn gà móng đỏ điếm trí thức bị cộng sản lừa gạt bắt mất linh hồn đang trở thành tay sai tuyệt đối trung thành cho quốc tế ma fia cộng sản đảng được quan thầy trung cộng huấn luyện nghiệp vụ ma fia tình báo lũng đoạn chính trị và ma fia thổ phỉ chuyên lừa lọc buôn lậu ma tuý cướp bóc thổ phỉ đỉ điếm lừa gạt nhằm lũng đoạm kinh tế và đầu độcma tuý tuý ru ngủ giới trẻ cùng với bọn điem ma cô trí thức nằm vùng đang ra sức bảo vệ và hô hào bôi son trét phần đánh bong lại cho bộ mặt của lủ ác quỷ tàn dư của mẩu quốc quốc tế cộng sản ma quỷ đảng làm chiêu bài cổ động khuếch trương đám xác thối mẩu quốc ma quỷ cộng sản đảng đã rửa nát gần hai mươi năm nay trong thùng phân của lịch sử nhân loại sống dậy để gây kinh hoàng thê lương tang tóc cho thế giới thêm một lần nửa chúng là một lủ thú mặt người không tim óc không còn linh hồn chúng chỉ là những xác sống lây lan chỉ biết chấp hành thực thi chỉ đạo của lủ ác ma cộng sản nên nói nhân nghỉa với chúng chỉ phí lời với chúng chỉ dung hành động mà thôi HẢY NHẬN MẶT CHÚNG THẬT KỶ VÀ CẢNH GIÁC CỰC ĐỘ VỚI MỌI ÂM MƯU THỦ ĐOẠN TÀN ĐỘC CỦA BỌN NÀY VỀ MỌI MẶT TỪ KINH TẾ ĐẾN CHÍNH TRỊ NHẤT LÀ TRONG ÂM MƯU CỰC ĐỘC GIEO HẠT GIỐNG ĐỎ hạt giống của ácquỷ TRONG CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU CHUỘNG TỰDO TẠI HẢI NGOẠI VÀ NGƯỜI DÂN BẢN ĐỊATRÊN KHẮP THẾ GIỚI nhất là hoa kỳ PHẢI CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG AM MƯU SÂU ĐỘC GIĂNG BẨY TÌNH TIỀN VV… MỌT KHI ĐÃ SA BẨY LIỀN BỊ KHỐNG CHẾ ĐƯA VÀO TỔ CHỨC SỐNG CHẾT THEO LUẬT MA FIA DƯỚI SỰ ĐIỀU KHIỂN VÀ CHỈ ĐẠO CỦA MA QUỶ CỘNG SẢN ĐẢNG ĐỪNG BAO GIỜ TIN VÀO CHÚNG BẤT CỨ ĐIỀU GÌ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ GOCBA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT VÀ BỊP BỢM CỦA CHÚNG RA TRƯỚC ÁNH SÁNG CÔNG LUẬN THẾ GIỚI GẦN HAI MƯƠI NĂM VỀ TRƯỚC …..H ẢY VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ CÔ H ỒN MA XÓ VẬT VỜ NGUY HI ỂM NAY Đ Ể LOẠI HẲN CHÚNG RA KHỎI CUỘC SỐNG YÊN VUI CỦA DÂN BẢN XỨ HOA KỲCŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT YÊU TỰ DO TẠI HẢI NGOẠI ÂM MƯU DẤU MẶT SAU NHỮNG TẤM MẶT NẠ THÁNH THIỆN NHÂN BẢN CHÙNG ĐANG RA SỨC CHỈ ĐẠO CÁC TỔ CHỨC MAFIA LỦ ROBOT NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TRONG CÔNG CUỘC TẤN CÔNG NGẤM NGẦM VÀO TH Ế GIỚI TỰ DO MỘT CÁCH ĐÊ HÈN VỚI ÂM MƯU LÀM SUY ĐỒI ĐẠO ĐỨC KHUYNH ĐẢO CH ÍNH TRỊ LŨNG ĐOẠN KINH TẾ NẮM ĐẦU CÁC THÀNH PHẦN CÓ CHỨC CO QUYỀN TRONG NHÀ NƯỚC SỞ TẠI PHỤC VỤ CHO MƯU ĐỒ SÂU ĐỘC CỦA QUỐC IẾ CỘNG SẢN MA QUỶ ĐẢNG


   ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM


   TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
   NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ MÌNH NỘP MẠNG VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
   CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG THỂ CÓ TỰ DO
   CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NẦY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH

   Xóa
  2. cộng sản vẩn muôn đời là cộngsản chúng chỉ có những trò hề diển kịch mỵ dân và tự lừa bịp chính chúng nó vào tà thuyết mácxác định con đường thiên đường hoang tưởng là mục tiêu duy nhất không bao giờ đến
   Trong xã hội cộng sản không có con người thật sự chỉ có con người bị chúng thuần hoá man rợ biến thành một loại ma xó súc vật vô hồn không còn biết đến ông bà cha mẹ giống nòi tiền đồ dan tộc tổ quốc việt nam mà chỉ biết chấp hành mọi mệnh lệnh của quan thầy đảng chủ của chúng đối với chúng tổ tiên là mao mác tổ quốc là thế giới đại đường trong xã hội cộng sản những con người chân chính thật sự bị đặt ra ngoài vòng pháp luật bầy đàn của cộng sản , Trong chế độ này không có chổ đứng cho con người thật sự
   bây giờ là thời đại in te r net thế kỷ 21 thế kỷ của tự do của công lý và quyền con người không lý gì chúng ta phải sợ một lủ quái đản phải chịu kiếp đời súc vật cho chúng lợi dụng từ thân xác đến cả linh hồn hiến dâng cho cho bọn quỷ dử chúng ta phải tự đứng lên sống chết với chúng để đời con cháu chúng ta không còn là một nổi ám ảnh truyền kiếp từ đời này sang đời khác đời mẹ đến đời con đời cháu mãi mãi làm súc vật ma xó để chúng lợi dụng từ thân xác đến linh hồn phục vụ cho mục tiêu và lý tưởng điên khùng của chúng và cho lủ quan thầy đảngchủ của chúng

   Xóa
 40. Thảo luận nhân quyền cái con mịa gì chứ. Cái bọn liếm đít mĩ kiếm thức ăn đây mà, nó quăng cho vài đồng rồi quay ra làm cái trò mèo này đây mà, Vì đồng tiền mà chúng không nghĩ đến lợi ích của đất nước, sẵn sàng bán nước cầu vinh. Thật đáng căm đáng giận với những kẻ như thế,

  Trả lờiXóa
 41. ĐINH THẾ HUYNH .01:04 10 tháng 5, 2013

  loa phường nằm ở gầm giường nhà BM Hằng mà tỏ chuyện thế nhỉ ? bái phục , bái phục , các bạn loa phường nên ra ngoài HS- TS kêu gọi ông bạn 4 tốt trả lại biển đảo cho VN đi thì hay hơn , hoặc sang bên nước LÀO hoặc TAIWAN lao động kiếm tiền về xây dựng cho gia đình no cái bụng , làm giàu cho đất nước thì hay hơn .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Hằng đi đâu mà chẳng bù lu bù loa chuyện ta đây vì dân chủ nhân quyền. Nói chung là bà ta hành động cái gì thì cả cái nước Việt Nam này đều biết hết. Hành động của bà ta thì toàn trò lố đáng xấu hổ vậy mà bà ta cứ tưởng là mình hảo hán anh hùng lắm. @Đinh Thế Huynh bị đui hay mù mà không nhận ra điều đơn giản như thế vậy?

   Xóa
 42. lại còn có cái trò dã ngoại thảo luận nhân quyền ư? Tôi tưởng đi dã ngoại chỉ là đi giả trí, đi chơi xả stress chứ lại còn bàn chuyện chính sự nữa cơ á? Chuyện này không thể tin được, chắc đây chỉ là câu chuyện dưa lê, dưa cà của 2 ông bà Đức và Hằng thôi. Thường thì đi bộ hay chay thể dục cùng nhau thì người ta hay kiếm câu chuyện bàn cho nó vui ấy mà

  Trả lờiXóa
 43. Nhìn mấy bà tham gia dã ngoại thảo luận về nhân quyền rõ là nhếch nhác. Bà nào bà nấy béo ục ịch, ăn no rửng mỡ. Nhìn mấy bà đấy sao có thể tưởng tượng ra được là các bà đang ngày đêm lo nghĩ cho dân cơ chứ. Tóm lại đây chỉ là trò mèo của bầy lũ rận chủ thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   YOUTUBE:PHO BOSSLA TV

   Xóa
 44. Ở MỘT TRANG MẠNG CỦA MỘT ((NHÀ DÂN CHỦ )),NGƯỜI TA VỪA CẢNH BÁO NHAU HAY CẨN THẬN VỚI TÔI .TÔI XIN TRẢ LỜI HỌ NHƯ SAU :
  Tôi là một bạn đọc ,tôi có quyền ((Tự do phát biểu chính kiến ))
  Tôi không dùng từ tục tĩu ,không tranh luận với ai .Tôi chỉ nêu lên trang wesibe mà tôi đã đọc ,vậy mà bạn bảo mọi người tôi là vi rút ,vi trùng gì đó .
  Bạn tự xưng mình đang đấu trang cho ((tự do)),vậy sao bạn lai ngăn cản tự do của tôi
  WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  YOUTUBE ;PHỐ BOSSLA TV

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa
 45. lê hữu danh .16:30 10 tháng 5, 2013

  Dân tộc VN bây giờ hèn hạ và bạc nhược , mọi người đều nghi kị , đố kị , đều sống trong sự sợ hãi .... sợ đủ thứ , mọi người bắt đầu ra khỏi nhà là bắt đầu sợ ..., làm cho dân tộc hèn , sống không có chí khí sức sống , tầng lớp trẻ thanh niên sống không có lý tưởng hoài bão , không có mục đích , chỉ lấy cờ bạc , số đề làm nguồn vui .Mai kia ANH BẠN vàng 4 tốt đánh chiếm biển đảo của mẹ ÂU CƠ thì ai sẽ làm Lê văn TÁM làm thân mình ngọn đuốc sống lao vào đốt cháy tàu chiến địch đây , Mà các bạn này hay tọc mạch đời tư của bà BMH nhỉ , thật xấu sa và hèn hạ , không ra làm sao ,kệ mẹ bà ta .

  Trả lờiXóa
 46. @lê hữu danh: Cuối cùng thì bọn nặc nô chúng mày cũng chỉ biết cầu mong anh bạn 4 tốt đánh chiếm biển đảo. Sẽ còn nhiều, rất nhiều những Lê Văn Tám nhưng chắc chắn đó không bao giờ là lũ rận bọn mày, không phải là hằng máu trên, máu dưới, không phải là sàm- Chi - Diện...những lũ chỉ biết nhận tiền ngoại bang chống phá dân tộc.
  Mẹ kiếp bọn nặc nô! Sao chủ nhà hiền thế?

  Trả lờiXóa
 47. TÔI VỪ BỊ THẰNG PHẢN ĐỘNG ĐANG CẶP KÈ VỚI CON BÙI HẰNG XÓA ((TRẢ LỜI )) VÌ TÔI DƯA NHỮNG TRANG WESSIBE VẠCH TRẦN CHÚNG NÓ
  CHÚNG NÓ SỢ TÔI,CHÚNG NÓ DÙNG MƯU HÈN ,MỒM THÌ GÀO LÊN LÀ ĐẤU TRANH CHO TỰ DO NHƯNG LẠI KHIẾP HÃI TỰ DO VÀ SỰ THẬT
  CHÚNG NÓ CHỈ CÀNG LÀM TÔI THÊM CĂM THÙ VÀ QUYẾT TÂM TRỪNG TRỊ BỌN BÁN NƯỚC ,BỌN ĐƯA CHIẾN TRANH VỀ QUÊ HƯƠNG.
  TÔI XIN THỀ LÀ SẼ ĐEM HẾT SỨC MÌNH BẢO VỆ TỔ QUỐC

  Trả lờiXóa
 48. Khổ thân những người lao động chân chính bị mấy thằng "dân chủ giả hiệu" lôi kéo vào các hoạt động tu tập nơi công cộng, chỉ có lợi cho mấy thằng lấy cớ để xin tiền của bọn phản động thôi...

  Trả lờiXóa
 49. <>

  Theo logic của các bạn ấy thì Trần Ích Tắc phải là những "đấng yêu nước" vĩ đại nhất trong lịch sử VN.

  Chính kiến của bạn, bất kể là bạn bất đồng với chính quyền hay thể hiện quan điểm của chính quyền, người ta đánh giá không phải vì bạn là ai, ở vị thế như thế nào. Mà là :

  - Bạn có nói sự thật không ?
  - Bạn có nói trên tinh thần xây dựng vì lợi ích dân tộc và đất nước không?
  - Bạn có sẵn sàng hành động vì lợi ích của dân tộc và đất nước không?

  Xưa nay yêu nước chẳng là độc quyền của ai cả, không của riêng nông dân, công nhân, chính quyền, văn nghệ sỹ, nhà khoa học, người bất đồng chính kiến. Mà nó nằm ở chân lý, chính nghĩa, vị nhân sinh, vị dân tộc.

  Trả lờiXóa
 50. CHỐNG CỘNG BẰNG CHIÊU XUYÊN TẠC
  26.05.2011
  Xuyên tạc là một trong những biện pháp tuyên truyền chống cộng chủ lực của hầu hết các tổ chức chống cộng hải ngoại. Xuyên tạc có mục tiêu tạo dư luận bất lợi cho đối phương để đạt được mục đích nào đó. Xuyên tạc để biến những cái tốt của đối phương thành xấu, biến không thành có, xấu ít thành xấu nhiều và làm biến dạng sự thật theo chiều hướng bất lợi cho đối phương.

  Với tiến bộ của truyền thông, xuyên tạc không thể dựng đứng lên một sự kiện để bôi nhọ hay tố cáo đối phương mà phải tạo dựng từ nhiều thông tin có thực chen lẫn với những thông tin khó kiểm chứng và ngụy tạo nhằm hướng dư luận vào mục đích mong muốn. Xuyên tạc là con dao hai lưỡi rất nguy hiểm. Nếu không thực hiện được mục đích xuyên tạc thông tin xuyên tạc sẽ là đòn giáng ngược lại kẻ xuyên tạc. Vì vậy kẻ xuyên tạc thường ẩn danh, ném đá giấu tay nếu lộ tẩy dư luận sẽ loãng ra như một dạng tin đồn vô căn cứ.

  Xuyên tạc thường sử dụng những ngồn tin có thật, con người thật địa danh thật để chế biến thành một sản phẩm xuyên tạc hoàn chỉnh có thể đánh lừa dư luận thiếu thông tin. Thường thì xuyên tạc dựa vào thông tin khó kiểm chứng và những sự thật ngụy tạo để đánh lừa dư luận. Việc ngụy tạo sự thật là một công việc cần nhiều công sức và cả tiền của. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu những kẻ chống cộng không từ việc gì.

  Trả lờiXóa
 51. FACEBOOK :HỘI NHỮNG NGƯỜI GÉT BỌN PHẢN ĐỘNG

  *CẢNH BÁO :BỌN PHẢN ĐỘNG VÔ CÙNG KHIẾP SỢ HỘI NÀY,CHÚNG HỐT HOẢNG LẬP RA MỘT TRANG FACEBOOK MẠO DANH TƯƠNG TỰ.
  NHƯNG CÁC BẠN ĐỪNG NGẠI ,CHÚNG TA HÃY ĐƯA BÀI VIẾT CỦA NHỮNG TRANG MẠNG TỬ TẾ NHƯ sachhiem.net VÀO VẠCH TRẦN TỘI ÁC CỦA BỌN ĐẾ QUỐC XÂM LĂNG VÀ BỌN BÁN NƯỚC TAY SAI .
  ĐÓ LÀ NGHỆ THUẬT TIẾN HÀNH KHÁNG CHIẾN CỦA ÔNG CHA TA :CƯỚP VŨ KHÍ ĐỊCH ĐỂ ĐÁNH LẠI ĐỊCH
  SAU ĐÂY MỜI CÁC BAN VÀO FACEBOOK ĐỂ XEM Ở PHẦN ((TƯ LIỆU ))
  1/LỊCH SỬ

  SÁCH: SỰ THẬT VỀ QUAN HỆ VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC - Phần I : VIỆT NAM TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA TRUNG QUỐC

  BÀI PHÁT BIỂU CỦA TBT LÊ DUẪN NĂM 1979 VỀ "TẬP ĐOÀN PHẢN ĐỘNG TRUNG QUỐC"

  -NGUYỄN CAO KỲ: QUÂN LỰC VNCH LÀ LÍNH ĐÁNH THUÊ PHÁP MỸ

  -LỘ DIỆN KẺ ĐÁNH MẤT HOÀNG SA

  VÒNG TRÒN BẤT TỬ TRÊN ĐẢO GẠCMA- TRƯỜNG SA NĂM ẤY

  -2/CÁC NHÀ RÂN CHỦ BA QUE XỎ LÁ

  -10 LÝ DO VÀ 5 ĐIỀU KHÔI HÀI ĐỂ CĂM GHÉT BỌN RÂN CHỦ [MR.TÈO]

  SỰ THẬT VỀ "MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM" TẠI MỸ

  -VIỆT TÂN - ĐỨA CON LAI TẬT NGUYỀN HAY QUÁI THAI THỜI HẬU CHIẾN?

  -BAUXIT - YÊU NƯỚC MÀ GIAN DỐI THẾ SAO?

  NGÀY "QUỐC HẬN" CÓ GÌ VUI? [DIEHARDCAT]

  3/VẠCH TRẦN XUYÊN TẠC

  -ĐẬP TAN LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC VỀ ẢI NAM QUAN - THÁC BẢN GIỐC

  -NÊN HIỂU THẾ NÀO VỀ BẢN CÔNG HÀM NĂM 1958 CỦA THỦ TƯỚNG PHẠM VĂN ĐỒNG?

  -ĐỂ CÓ HIỂU BIẾT ĐÚNG ĐẮN VỀ HỒ CHÍ MINH - "ANH HÙNG GIẢI PHÓNG DÂN TỘC VÀ NHÀ VĂN HOÁ KIỆT XUẤT CỦA VIỆT NAM"

  -CHUYỆN HOANG ĐƯỜNG "VỤ THẢM SÁT Ở HUẾ 68"

  -ĐÂU LÀ SỰ THẬT TRONG BỘ PHIM "SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH"?

  4/CÁC BÀI XÃ LUẬN

  -2CU BLOG: HOA KỲ - MỘT XÃ HỘI DÃ MAN ĐỆ NHẤT!?

  PHẢN BIỆN BÀI "BUỒN THAY LÝ THUYẾT CON CUA"

  -LUẬN GIẢI VỀ ĐOẠN ĐẦU CỦA CUỐN "PHÊ PHÁN CƯƠNG LĨNH GHOTHA"

  -MẠN ĐÀM VỀ THIỆN VÀ ÁC - KỲ I : SỰ THẬT ĐẰNG SAU CUỘC CHIẾN LIBYA

  CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM VÀ SỰ VÔ SỈ CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT LƯU VONG

  "DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN" - CHIÊU BÀI ĐÃ LỖI THỜI

  VÌ SAO ĐA ĐẢNG ĐA NGUYÊN KHÔNG PHÙ HỢP VỚI VIỆT NAM?

  -BA TÀU TỰ SỰ (NÊN XEM)

  -VIỆT NAM SẼ ĐỐI MẶT VỚI CHIẾN TRANH TRÊN BIỂN NHƯ THẾ NÀO?

  CHIẾN TRANH TỔNG LỰC VỚI TRUNG QUỐC - TẠI SAO KHÔNG?

  BIỂU TÌNH - LỢI VÀ HẠI [LÊ VŨ]

  -HOA - MÁU VÀ DÂN CHỦ [LÊ VŨ]

  -CHIẾN TRANH ĐÂU PHẢI TRÒ ĐÙA [LÊ VŨ]

  -VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
  VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI
  SẴN SÀNG!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 52. BÀI PHÁT BIỂU CỦA TBT LÊ DUẪN VỀ "TẬP ĐOÀN PHẢN ĐỘNG TRUNG QUỐC" TRONG ĐÓ CÓ ĐOẠN .............TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NGHIỆM VỤ CHÚNG TA CŨNG PHẢI TIẾN HÀNH , vài cái cộng rác TÀN DƯ cộng sản gom lại gồm mấy mống trong đó có bọn việt gian bán nước chuyên ôm chân tàu cam tâm làm súc vầt tay sai lấy đầu đội đít thằng tây thằng tàu hô hào thờ phụng bọn ngoại bang THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT Thật tởm lợm nhục nhã khi chính chúng dân da vàng tóc đen mũi ngắn,ôm lá cờ ĐẢNG CỘNG SẢN của dân tộc giống nòi khác, lại gào rống to mồm ta đây là "yêu nước Việt nam". Chỉ có những cái đầu tăm tối của lũ nô lệ tay sai bán nước,những tên sai hạng bét bị chủ bỏ rơi không chút ngần ngại mới nhục nhã như vậy và là loài súc vật vật vô lý trí,vô lương tâm,vô nhân tính,không biết tự trọng. Hay chúng vẫn còn hoang tưởng cái đất nước Việt nam này là thuộc địa CỦA MẨU QUỐC CỘNG SẢN QUỐC TẾ LIÊN XÔ bố MẸ đẻ của chúng.
  Những tên việt gian ngoan cố hãy tỉnh ngu đi,trước tiên muốn trở thành người Việt nam yêu nước, bọn bay phải học lấy cái tư cách làm người dân Việt bình thường đã, phải biết xám hối và từ bỏ mãi mãi ,cái tội ác tay sai bán nước,làm nô lệ chó săn cho giặc mũi lõ ngoại xâm, NHƯ THẰNG TỐ HỬU TỪNG GÀO RỐNG YÊU BIÊTMẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN tệ hơn nửa chúng lại thương cha thương mẹ thương chồng thương mình thương một thương ông thương mười hay như thằng lê duẩn đem XƯƠNG MÁU con dân giống nòi việt nam lót đương cho mông làm bá chủ của quan thầy mao mac lê TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC hay nguyển minh triết tên nô bộc trung thành cho ngoại bang tình nguyện làm tên lính gát không công cho quan thầy được ăn ngon ngủ yên ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức đúng là lủ buôn dân bán nưc cõng giặc cướp nước bắn giết chiến sĩ đồng bào tàn phá quê hương và đừng bao giờ vác cái lá cờ ĐẢNG của quân xâm lược giết hại hàng chục triệu người dân Việt từ thời cải cách ruộng đất và xương máu dân tộc cho cuộc chiến tương tàn nồi da xáo thịt làm bàn đạp cho lủ tàu đưa thế giới vào ác mộng cộng sản như vậy. Từ đó mới mong trở thành người VIỆT NAM yêu tổ quốc được

  Trả lờiXóa
 53. VÌ ĐẢNG CỘNG SẢN
  VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
  VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI
  SẴN SÀNG BÁN NƯỚC ... BÁN NƯỚC

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐKM nhà mày, cái mồm cứ hô bán nước thế thì ko hiểu tư cách gì mày có quyền sủa ở đây hả con chó?
   Cái loại mày chắc ko có chỗ ở đất nước Việt Nam này, Tao đang tự hỏi ko biết bố mẹ mày biết mày chửi rủa đất nước, nói xấu Chủ tich Hồ Chí Minh như này thì bố mẹ mày sẽ nghĩ như thế nào? Tao nghĩ chắc mẹ mày nghĩ thà đẻ ra cục đất còn hơn để cái mặt chó của mày thò ra.
   "SẴN SÀNG BÁN NƯỚC" - Đây là lí tưởng của mày đấy hả? Chắc mày ăn no cứt của bọn Tàu khựa rồi chứ gì? Chúc mừng mày nhé.

   Xóa
  2. Những thằng như mày sinh ra là lỗi nhục của bố mẹ mày có lẽ họ cũng không biết mình đã đẻ ra một thằng bán nước . mày không thấy hổ thẹn khi đi bợ đít cho những kẻ nhăm nhe xâm chiếm đất nước nơi mà bao thế hệ đã hi sinh để có được độc lập tự do như ngày hôm nay

   Xóa
  3. "Lê Hiền Đức: Thì cứ ra công viên chơi, ai nó bắt những người đi dạo ở công viên đâu, rồi ngồi tào lao một tí, miễn là chụp mấy tấm hình up lên FB là xong. Nhưng để bọn nước ngoài nó cho tiền không phải dễ nhá, phải làm thế nào đó để bọn công an nó phải kéo đến thật đông, lúc ấy mình sẽ bảo là công an đàn áp những người tham gia dã ngoại vì nhân quyền, rồi thì lấy cớ vì thế cuộc diễn thuyết không thể diễn ra vì công an cản, mình vừa chẳng phải làm gì mà lại có tiền, còn bọn chính quyền thì sẽ bị nước ngoài nó “lên án”. Thế là vẹn cả đôi đường."
   Tao cứ tưởng bọn mày thế nào. Chứ bọn mày thế này cũng chỉ là trò lừa đảo thôi. Tao đã lầm tưởng chúng mày. Thế này thì chỉ là bán rẻ danh dự và nhân phẩm của chúng mày để lấy mấy đồng bẩn của bọn nước ngoài. Nhục. Toàn lũ vừa ngu vừa ích kỷ

   Xóa
  4. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   YOUTUBE:PHO BOSLA TV

   Xóa
  5. đúng là, không biết ăn gì, uống gì mà hô cái khẩu hiệu này, chưa biết ai đúng ai sai,chưa biết ai tốt ai xấu, nhưng thấy bạn hô cái khẩu hiệu này cũng đủ để người ta nhận xét bạn là cái loại vô học, cái loại bất hiếu với tổ quốc rồi!! tự đi làm ô uế bản thân mình!!

   Xóa
  6. Map MaBu02:13 Ngày 12 tháng 5 năm 2013

   ĐKM nhà mày CÁI THẰNG MA XÓ Map MaBuĐẦU CHÓ ÓC PHÂN ÂM BINH CỘNG SẢN , cái mồm cứ hô bán nước thế thì ko hiểu tư cách gì mày có quyền sủa ở đây hả con chó MA XÓ mapbabu?
   Cái loại mày chắc chỉ làm loại chó âm binh ma xó tay sai cs ở đất nước Việt Nam này, Tao đang tự hỏi ko biết bố mẹ mày biết mày chửi rủa đất nước, ca tụng con ác quỷ đội lốt người Hồ Chí Minh như này thì bố mẹ mày sẽ nghĩ như thế nào? Tao nghĩ chắc mẹ mày nghĩ thà đẻ ra cục đất còn hơn để cái mặt chó của mày thò ra. đẻ rồi vâng lệnh lủ ác quỷ đấu cha tố mẹ bêu ông cáo giác bà
   " VÌ LÝ TƯỞNG CS SẴN SÀNG BÁN NƯỚC" - Đây là lí tưởng của mày đấy hả? Chắc mày ăn no cứt của bọn Tàu khựa rồi chứ gì? GẮNG QUỲ LÀ CỢ BÚA LIỀM MÀ TUNG HÔ thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt đi nhé thằng nảo phân Chúc mừng mày nhé

   Xóa
  7. ĐKM cái thằng Nặc danh này. Mày ngu nên ko biết nói gì khác ngoài việc copy lại lời của tao ah?
   ĐÚng là nhận thức có hạn thì về nhà mà ngậm váy vợ đi cu, đừng có chạy nhảy linh tinh rồi sủa GÂU GÂU, có ngày người ta đánh cho toè mỏ lại than vãn đời bất công.

   Xóa
 54. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET.COM
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  YOUTUBE:PHO BOSLA TV

  Trả lờiXóa
 55. ĐKM nhà mày cái thằng ma xó map ba bui đầu chó óc phân âm binh cộng sản này , cái mồm cứ quỳ gối vái lạy lá cờ búa liềm của ngoại banglấy đầu đội đít thằng nga lủ tàu mà hô THỢ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN DẤT DIỆT bán nước thế thì ko hiểu tư cách gì mày có quyền sủa ở đây hả con chó óc phân map ba bui ?
  Cái loại mày chắc chỉ cam tâm làm súc vật âm binh ma xó tay sai cho cọng sản ở đất nước Việt Nam này, Tao đang tự hỏi ko biết bố mẹ mày biết mày chửi rủa đất nước, ca tụng con ác quỷ Hồ Chí Minh như này thì bố mẹ mày sẽ nghĩ như thế nào? Tao nghĩ chắc mẹ mày nghĩ thà đẻ ra cục đất còn hơn để cái mặt chó của mày thò ra. đẻ rồi lủ chúng mày bị cộng sản đục bỏ hết nảo chúng nhét đặc sệt cức vào đầu chúng mày khiến chúng mà chà đạp tổ tiên đấu tố ông bà cha mẹ moi Móc tố cáo tội lổi không có phải cho ra có của anh chị em tình thâm máu mủ của chúng mày ra để cộng sản trị tội để có đủ chỉ tiêu diệt trừ thành phần trí phú địa hào báo cáo dâng công lên quan thầy QTCSđảng để mà sống đẻ mà tiếp tục cuộc đời truyền kiếp muôn đời làm súc vật tay sai cho cộng sản trong kiếp ma xó âm binh vô hồn không nảo không tim " VÌ LÝ TƯỞNG CS SẴN SÀNG BÁN NƯỚC" - Đây là đúng là lí tưởng của mày đấy hả? Chắc mày ăn no cứt của bọn Tàu khựa rồi chứ gì? Chúc mừng mày nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là giọng văn đồng đảng của Bùi Hằng, chỉ toàn máu trên máu dưới...Thế mà cũng đòi đi làm dân chủ. Các bác thông cảm tha cho cháu nó. Cháu nó bị thiểu năng, mẹ Bùi Hằng chỉ dạy cho mấy câu chửi bậy...Nên nó không biết nói gì khác

   Xóa
 56. đây lại là một hành động thể hiện cho âm mưu lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá đảng và nhà nước ta, chẳng phải là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền gì gì đó đâu, đó chỉ là vỏ bọc mà thôi, nó chỉ là vỏ bọc hợp lý để mọi người không nghi ngờ hành động sai trái của chúng

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog