Loa Phường Blog

Xuân Diện - kẻ chuyên đào bới đống rác cũ


Theo Molang0205.blogspot.com

Nói luôn cho khỏi chờ đợi, đó là Nguyễn Xuân Diện, có học vị tiến sĩ đọc chữ tàu (cái nghề đọc chữ mà cũng vẽ ra được tiến sĩ thì cũng lạ). Người làng Đường Lâm, Xứ Sơn Tây, nơi có làng cổ Đường Lâm, đất thiêng sinh ra “Hai vua”. Một thời, khi mới tập tọe vào diễn những vỡ tuồng chính trị, hắn được đám kền kền tung hô là anh hùng cái thế, vì dân quên cả bản thân, không màng chuyện vợ con, ai dè là xăng pha nhớt. 

Nghề chính là dịch gia phả, đọc văn bia kiếm sống. Một thời làm ăn được do kinh tế phát triển, đời sống dư dật, dân tình đổ xô làm nhà thờ họ, viết lại gia phả, Diện có việc làm. Thời đó hắn kiêu lắm, dịch gia phả tính tiền bằng chữ, mỗi chữ mỗi tiền mà người vẫn đổ xô vào. Nào ngờ cuộc đời bể dâu, kinh tế sa sút, nhà thờ, gia phả không còn là nơi đào ra vàng nữa hắn đói. 

Một đêm, nằm vắt tay lên trán, nghĩ kế làm ăn, hắn phát hiện ra có một nghề liên quan đến giấy má chưa mấy ai thông thạo, ấy là nghề thưa kiện. Cái này thì hắn thạo vì suốt đời cắm đầu vào đọc trong đống văn tự cổ gặp rất nhiều đơn kiện tụng. Dân đen thì ít chữ, muốn kiện thì phải thuê người có chữ. Thầy kiện thì đứng giữa quan và dân, nếu thấy quan thất thế thì làm tiền quan, còn thấy dân thất thế thì làm tiền dân. Nhất cử lưỡng tiện. Nghề này mới là cao thủ bởi, đàng nào thì cũng có tiền và người mất tiền còn phải cám ơn mình. 

Ấy thế nhưng làm nghề này là phải có bản lĩnh. 

Trước hết là phải tìm cho ra cái cớ. Hồi mới vào nghề, khiếu kiện đất đai còn ít, Diện tập tọe đi theo đám biểu tình chống Trung Quốc. Nấp sau chiêu bài đó thì an toàn, ai lại đi phạt người “yêu nước”. Tuy vậy Nhà nước vẫn ngăn cản vì không cần thiết phải chọc giận thằng khổng lồ khi chưa hết cách để tranh thủ yên ổn làm ăn. Diện và đồng lõa biết cái thế khó của chính quyền nên càng tìm cách xúi dục thanh niên, sinh viên xuống đường. Mục đích của Diện không phải là chống Trung Quốc mà là tìm cách lợi dụng sự bức xúc của đám đông để bẻ lái sang đấu tranh chính trị hạ bệ chính quyền. Hắn rất gian manh ở chỗ, không mấy khi xuất hiện ở nơi, ở thời điểm nóng, thi thoảng chạy ra chụp vội cái ảnh, tung ngay lên mạng. Trong lúc đám người bị kích động ở ngoài đường thì Diện ngồi đâu đó, trong quán cafe lạnh đưa “tin nóng” qua mạng. Sau này ngửi thấy khiếu kiện đất đai là miếng mồi ngon Diện chuyển nghề. Làm cái món này vừa có tiếng vừa có miếng. Bây giờ Diện có hẳn một blog riêng cho khiếu kiện đất đai. Ở đời, biết bao nhiêu mâu thuẫn xã hội phát sinh, sao Diện chỉ chăm chắm vào đó? Tiền cả. 

Cái nghệ thuật của Diện là bé xé ra to. Khi khởi sự bằng biểu tình chống TQ, Diện cùng đồng bọn tập trung giỏi lắm chỉ được hai, ba chục người. Hẹn nhau ở một điểm, rồi hai ba, rút khẩu hiệu ra, chụp ngay vài cái ảnh, kéo nhau ra đường. Đường Hà Nội mà chỉ cần chắn lại một phút là tắc, dồn lại thành đám đông. Chụp ngay vài cái ảnh, đưa lên, vậy là thành biểu tình lớn. Vụ Văn Giang, những gì đã xảy ra, đúng sai về phía nào cũng đã được giải quyết từng bước. Không phải chỉ ở tầm tỉnh mà ngay cả Thủ tướng chính phủ trực tiếp nghe. Tình hình đã có chiều hướng tốt hơn thì mới hôm qua Diện lại giở trò ra tuyên bố kỉ niệm 1 năm Văn Giang, tung ra một bản chữ kí loằng ngoằng mà đứa trẻ con cũng biết đó chỉ do vài người chép, chỉ có cái tên rồi lu loa lên đó là kiến nghị của 1244 hộ ở ba xã Xuân Quan, Cữu Cao, Phụng Công. Trong lúc ai cũng biết rằng chỉ còn gần 160 hộ trong hơn một nghìn hộ đó còn chưa chịu nhận đền bù. Tất nhiên đó là chuyện của năm trước, khi giá nhà đất còn ngất ngưỡng. Bây giờ chẳng ma nào hỏi chắc sẻ đến hồi họ xin được nhận tiền nên Diện vội hâm nóng lại để đục nước, béo cò. 

Làm cái nghề này là phải biết dựa vào những kẻ bất mãn, những kẻ vô liêm sỉ rồi tung hứng, làm cho chúng say men hoang tưởng, ngỡ mình là anh hùng. Em Kim Tiến xinh đẹp có thù hận gì với ngoại bang đâu, chỉ là thù nhà khi bố bị chết oan, Diện đã tô son trát phấn, chải chuốt thành người yêu nước thương nòi. Em Minh Hằng có nợ nước đâu, chỉ là thứ đàn bà thối tha kiện tụng, lăng mạ cả với mẹ đẻ và em gái mình chỉ vì mấy mét đất thừa kế bổng chốc được Diện đánh bóng mạ kền thành nhân vật nữ của năm. Đến khi bị người khác chịu không nổi đưa cái clip Hằng văng máu trên, máu dưới với công an thì Diện im như thóc. Còn nhiều nữa chẳng như “binh nhì” Tiến Nam, người hùng Chí Đức… 

Giã man hơn là Diện còn đẩy cả những bậc cha chú đáng kính, đã đến tuổi “lẫn” lên tuyến đầu làm bia đỡ đạn cho Diện như cụ Trọng Vĩnh, bà Hiền Đức, thật quá đê hèn. Có giỏi thì ra mặt đương đầu, việc gì phải nấp sau ông cụ hơn 90 tuổi. 

Làm cái nghề này thì phải có máu lưu manh. Đồng bào ba xã Văn Giang có còn gì nữa đâu khi tiền đền bù chưa nhận, ruộng nương không thu hoạch, vậy mà vẫn phải nộp hụi để những kẻ như Diện chi tiêu. Đến cả con nặc nô Minh Hằng khi bị quản chế ở trại, lợi dụng chuyện đó Diện ở ngoài quyên góp của những người nhẹ dạ cả tin được hơn 200 triệu để mỗi lần kéo đàn kéo lũ lên trại gọi là đi thăm, kể cả không gặp thì cũng về đánh chén một bữa. Khi Hằng ra trai, đòi tiền thì bị Diện quỵt mất hơn trăm triệu, vậy là chửi nhau. Một thằng mài đít trên ghế đọc văn tự cổ, ăn lương hành chính, hỏi tiền đâu ra mà thuê xe, thuê cộ chở dân Văn Giang, Dương Nội đi Tiên Lãng. Tiền dân cả thôi, dân góp, hắn tiêu. 

Xem ra, thời buổi này Diện vẫn còn đất sống vì còn khối người ngây thơ, cả tin. Khi nào đời sống khấm khá thì quay về đọc văn bia, dịch gia phả vậy. Có điều lạ là tại sao trên các blog của hắn đầy rẫy những bài mất dạy mà chính quyền chưa sờ đến? 

37 nhận xét:

 1. Đúng là thằng tâm thần chính trị. Mà cũng không hẳn, Diện giống một thằng điên vì tiền hơn. Thiếu gì cách kiếm tiền. Thế mà lại chọn cách bán rẻ nhân cách, bán rẻ lương tâm. Làm đủ các việc sai trái, bịa chuyện, đặt điều, vu khống, lôi kéo, kích động nhân dân. Không biết hắn sống thế này có nghĩ đến chuyện tích đức cho con cho cháu hắn sau này hay không.

  Trả lờiXóa
 2. Kiếm tiền trên mồ hôi xương máu của người nông dân, rồi còn lừa họ vào vòng kiện tụng. Đó mới là cách để đám kền kền này tồn tại! Đúng là chính quyền đã quá nhân đạo với lũ này rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là quá mất mặt cho quê hương của 2 vị vua. Một kẻ chỉ biết đọc văn bia với dịch gia phả mà cũng đòi đi làm dân chủ sao. Nghe mà sao ngứa ruột quá. Tự phong tiến sĩ rồi adua theo lũ phản động hô hào biểu tình như một kẻ tâm thần, rồi sẽ có lúc Diện sẽ lãnh quả báo xứng đáng cho mà xem

  Trả lờiXóa
 4. Diện đúng là một kẻ hám lợi, cứ ở đâu cho hắn tiền là hắn sẽ sẵn sảng sủa cho bên ấy. Từ một thằng chẳng biết tí gì về chính trị rồi qua được bè lũ phản động tung hô ca ngợi vài câu là hắn nghĩ mình đã có giá rồi nhưng xin lỗi Diện vẫn chỉ là con tốt quèn mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó

  Trả lờiXóa
 6. MỜI CÁC BẠN VÀO
  sachhiem.net
  xichloviet.com
  kbchaingoai.com
  HÃY PHỔ BIẾN CHO NHIỀUNGƯỜI BIẾT SỰ THẬT NHÉ

  Trả lờiXóa
 7. Diện vẫn chỉ có vậy mà thôi. Cùng với Bùi Hằng có lẽ 2 kẻ này sẽ là bộ đôi hoàn cảnh của năm mất. Chuyên đi khóc thuê rồi kêu gọi biểu tình nhàm lắm rồi. Về nhà mà đọc văn bia với gia phả đi kiếm tiền chân chính vẫn hơn là nhận tiền đô bẩn thỉu đấy Diện ạ

  Trả lờiXóa
 8. Bằng những việc hô hào kêu gọi biểu tình thì Diện đã được bè lũ phản động để ý và dựng lên thành một kẻ cầm đầu. Cứ mỗi khi có sự kiện gì hot là không thể thiếu được mặt Diện ở đó. Phải công nhận là phục với cái mặt dày của Diện không biết nhục là gì

  Trả lờiXóa
 9. Diện vẫn nghĩ hắn là một nhân vật chủ chốt trong đám dân chủ dởm kia nhưng nào ngờ hắn chẳng khác gì con tốt thí mạng cả. Khi đã sử dụng hết những gì có thể lợi dụng thì chúng sẽ đá đít Diện như một con chó và chắc lúc đấy có lẽ Diện chỉ còn biết đập đầu vào tường mà khóc than thôi

  Trả lờiXóa
 10. Bộ mặt của Xuân Diện đã đen như đít nồi rồi, bác nói ra tôi nghĩ nó cũng chẳng thể đen hơn được tý nào đâu. Cái loại này không ăn lời, chỉ cho ra biển cho đỡ tốn đất của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Ôi giời anh Diện thì có quá nhiều mà để nói, mà chê trách. Chẳng biết cái mác tiến sỹ của anh có thật không nhưng mà những gì anh phát ngôn thì phải nói là khó ngửi. Nhưng mà mấy cái bài dởm, quen thuộc của những kẻ phản động như anh vẫn được người ta biết đến, mặc dù bị nhiều người chửi cho nhưng anh vẫn bền bỉ kiếm sống bằng cách viết mấy cái bài chống phá Đảng và ủng hộ tư tưởng của các thế lực thù địch muốn thực hiện tại Việt Nam. Âu cũng vì phần thưởng hậu hĩnh quá thì phải.

  Trả lờiXóa
 12. Xuân Diện một kẻ vô liêm sỉ. Con tốt thí của tổ chức phản động. Đâu đâu có vụ việc, có rùm beng gì là đều có mặt hắn. Bởi nếu không như thế thì làm gì có ăn, nên buộc hắn phải la liếm hết chỗ này chỗ kia, làm sao để lấy được lòng chủ.

  Trả lờiXóa
 13. THằng lưu manh này rồi sẽ có lúc bị xử lý nghiêm khắc. Không thể nhu nhơ thế này

  Trả lờiXóa
 14. THằng lưu manh này rồi sẽ có lúc bị xử lý nghiêm khắc. Không thể nhu nhơ thế này

  Trả lờiXóa
 15. Dạng người như Xuân Diện không biết xấu hổ. Không biết nên đã quay lưng lại với cả đất nước

  Trả lờiXóa
 16. Tôi thấy nên bắt ngay tên Xuân Diện. Nó quá lắm rồi

  Trả lờiXóa
 17. Có trách thì cũng nên trách những người nhẹ dạ cả tin đến mức ngu ngốc ấy. Nếu một người lừa được 1 người thì có 1 trong 2 trường hợp xảy ra, đó là do người bị lừa quá ngu ngốc hoặc do người đi lừa quá khôn ngoan, mà Diện đâu thể xếp vào dạng khôn ngoan được.

  Trả lờiXóa
 18. Phải công nhận là anh Diện làm nghề bới rác thích hợp hơn là tiến sỹ Hán Nôm gì đó. Hết vụ anh Vươn với bản kháng án giả mạo lại đến vụ việc kỉ niệm ở Văn Giang, những kẻ "rân chủ" như anh cũng chỉ đến thế thôi, ăn leo nói hớt, bới móc, chọc ngoáy nhưng lại toàn mấy vụ đã được xử lý, âu cũng là muốn xuyên tạc ra mấy chi tiết trong vụ án để nhằm gợi lại vụ việc mà nói xấu chính quyền nhà nước. Thế thì ai mà tin được cơ chứ.Haizz.

  Trả lờiXóa
 19. Diện là một kẻ phản phúc, bán rẻ lương tâm , quay lưng lại với nhân dân Việt Nam, Ngoài công việc bới rác hắn cũng đc ví như kẻ đào mả , khi mà những vụ việc đã trôi vào dĩ vãng cũng được hắn đào lên .

  Trả lờiXóa
 20. Thế mới biết bộ mặt thật của Diện. là cái loại ăn uống từ mồ hôi nước mắt của nhân dân , thử hỏi nó làm gì ra tiền mà suốt ngày đi đây đi đó thế hả ? lừa lọc nhân dân mà lấy tiền chứ còn gì nữa .

  Trả lờiXóa
 21. Diện là kẻ không có học thức . không có nhân cách , đi theo tiếng gọi của đồng tiền , vì loại người như hắn làm ăn lương thiện thì ai nhận hắn ? hay ăn lười làm thì ai nhận . Thế mới đâm ra suốt ngày đi kêu "oan"này "oan" nọ , để lừa những người dân nhẹ dạ cả tin đây mà .

  Trả lờiXóa
 22. Tiến sĩ gì cái loại này, tiến sĩ giấy thì có ấy. Ở đâu có vụ gì nóng là có mặt y ở đó, tỏ vẻ rất nguy hiểm nhưng thực chất chỉ là lợi dụng sự cả tin của người dân mà kích động, lôi kéo họ vào việc xấu mà thôi. Lại còn hay có kiểu chụp ảnh với nạn nhân rồi tung lên blog tỏ vẻ rất đồng cảm nhá. Đúng là giả dối hết mức

  Trả lờiXóa
 23. Tiến sỹ cái gì chứ, chẳng qua là một gã chuyên đi viết văn bia, ma chay các kiểu. Sau này không kiếm ăn được nữa nên mới nảy ra cái trò đi chọc ngoáy lung tung để kiếm chác mấy đồng bèo bọt của bọn nước ngoài đó thôi. Một kẻ vô liêm sỉ như gã thì cuối cùng cũng sẽ bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 24. Cái nghệ thuật của Diện là bé xé ra to, quả đúng là thế thật, chuyên đi bới rác, những thứ đã qua rồi mang lên đào xới rồi tung hô nó lên. Cái này có thể ví như cái gì được nhỉ? khó nghĩ quá đi mất! Ông tiến sĩ loại này thì ai cần

  Trả lờiXóa
 25. sachhiem.net
  KBChaingoai.com
  xichloviet.com
  loaphuong.com

  Trả lờiXóa
 26. -Bạn có yêu nước không?
  Tôi yêu nước!
  -Bạn sẽ làm gì khi ngoại xâm xâm lược nước bạn?
  Tôi sẽ cầm súng và ra chiến trường!
  -Bạn không sang Mĩ sao?
  Tại sao phải sang Mĩ?
  -Vì Mĩ là cái nôi của dân chủ, nhân quyền!
  Bạn nhầm rồi, bộ mặt nhơ nhuốc của Mĩ đã hiện rõ mồm một ngay trên chính đất nước tôi, ngay khi tôi vừa sinh ra, tôi đã nghe thấy nỗi đau còn rỉ máu của đồng bào tôi.
  -Ý bạn là gì?
  Bạn ngu ngốc đến thế sao?
  -Bạn có thể nhờ Mĩ mà? Một quốc gia trượng nghĩa?
  Mày là một thằng ngu con ạ!
  -Bạn thấy đấy, dân nước bạn vậy kêu gọi Quốc hội Mỹ về những vấn đề nổi cộm còn gì!
  Vâng, nước tôi sẽ lại như Irac! Đó là sự thật mà bất kì ai cũng phải thừa nhận nếu để Mĩ can thiệp vào nội bộ. Bài học đó không chỉ dừng lại ở Irac!
  -Ý bạn là?
  Mày là một thằng ngu con ạ!!
  Trả lờiXóa
 27. Ủa,Saovang12345 đang nói tiếng lợn hả,ông chả hiểu gì cả con ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Xuân Diện tố Bùi Hằng là kẻ vô ơn
   09/03/2013
   Nếu biết tác giả của câu nói này, giờ chắc ai cũng sốc.
   Liên tục trong mấy ngày qua, Bùi Hằng nhắc đi nhắc lại trên facebook về việc một vị Tiến sỹ Hán Nôm dám nói Bùi Hằng là “kẻ vô ơn”. Ai không biết vị Tiến sỹ Hán Nôm kia chính là blogger nổi tiếng “Tễu” Nguyễn Xuân Diện.


   Nguyễn Xuân Diện tố Bùi Hằng là kẻ vô ơn
   Không sốc sao được, vì khi xưa cái thủa Bùi Hằng chưa vào trại “giáo dục”, ai cũng nghĩ ông Tiến sỹ Hán Nôm một lòng một dạ tạo dựng hình ảnh “lột xác” từ tay chơi xã hội thành “nhà đấu tranh dân chủ” cho Bùi Hằng, đạp lên dư luận méo mó, đòn báo chí đánh vào nhân phẩm, nhân cách, đời tư của Bùi Hằng, phong “thánh” cho Hằng là “Người phụ nữ của năm” bất chấp sự dè bỉu của giới nhà báo, trí thức, miệng lưỡi của người đời.về cái gọi là “trò tiểu xảo” PR cho Hằng của vị Tiến sỹ “có ăn có học đàng hoàng”.

   Nguyễn Xuân Diện tố Bùi Hằng là kẻ vô ơn

   Nếu để ý thì ai cũng dễ dàng nhận thấy, nguồn căn của sự rạn nứt của “cặp đôi hoàn hảo” bắt nguồn từ việc Xuân Diện cùng Phương Bích vận động gây quỹ dưới danh nghĩa Bùi Hằng, nhưng chi tiêu lại theo “quyền” của người vận động. “Khổ chủ” ra trại, biết chuyện, vỡ mộng về những người tưởng như “toàn tâm toàn ý” vì sự nghiệp đấu tranh dân chủ, bảo vệ “nạn nhân”. Từ đây, là các đòn công khai vận động, lôi kéo lực lượng ủng hộ mình, chiến với phe kia trên chính blog của nhau, nổi bật qua 2 blog của Bùi Hằng và Phương Bích.

   Có lẽ Xuân Diện tưởng rằng ông ta đứng cửa trên, có thể “dựng” Bùi Hằng lên thì có thể “dùng được theo ý muốn”, song không ngờ rằng Bùi Hằng vốn là gái giang hồ, chuyện đời, chuyện người làm sao chàng Tiến sỹ Hán Nôm “oắt con” đã đòi “ra điều kiện”, đặt Bùi Hằng theo “khuôn mẫu” mà ông ta muốn “nhào nặn”. Thất bại nên đã đi rêu rao Bùi Hằng là “kẻ vô ơn”, tất nhiên Bùi Hằng không đời nào chịu để cho phía bên kia “tưởng không nói là bị CÂM” và giờ thì ai ai cũng biết những nội tình sâu phía dưới qua cách bộc bạch đầy ẩn ý, song rất rành rẽ, mạnh lạc của Hằng trên FB

   Đầu tiên, Bùi Hằng mượn chuyện phải “cảm ơn” nhưng người quyên góp ủng hộ quỹ nhân danh mình để tóe loe ra việc chi tiêu vô tôi vạ, đập thẳng vào mặt “chàng” Tiến sỹ Hán Nôm, bề ngoài thì ba hoa trước cửa trại giáo dục của Hằng là tiền chỉ để dành đòi tự do cho Hằng còn chi phí anh em đi lại, ăn uống không “dây dưa” vào đó, là anh em tự đóng góp đã từng khiến thiên hạ nức lòng trước sự “hiệp nghĩa” của anh Tễu, yên tâm gửi tiền ào ào đóng góp cho Quỹ Bùi Hằng!!!

   Nay sau khi Hằng “khoe”, Facebook của cô có đến trên 5000 bạn, ai phù hợp thì làm bạn, không theo “tiêu chí” của cô thì cô “thanh thải” luôn. Mỗi lời vàng ngọc cô tuôn ra là cả một dàn hợp xướng vào phụ họa, ca ngợi như nữ anh hùng, bà trưng bà triệu. Blog, FB của cô lượng view hàng ngày giờ đây chắc đã vượt xa trang Tễu – mảnh đất “khai hoang” của cô khi xưa.

   Những ngày gần đây, Bùi Hằng tỏ ra đầy tự tin, “tự hào” tuyên bố phải chia tay những người cứ ca tụng Hằng thái quá trên facebook chỉ vì “cứ muốn coi tôi là "tấm gương sáng cho nhiều người". Đúng là ít ai giàu sáng kiến hơn Hằng, một mặt ngầm đáp trả chàng Tiến sỹ rằng Bùi Hằng “không thể là "tấm gương sáng" hay một hình mẫu nào cả”, mặt khác “đàng hoàng” tuyên bố chia tay “Với những người bạn có quá nhiều "tiêu chuẩn" và sự "kỳ vọng" mà cá nhân tôi không thể đáp ứng”. Không biết thực tế, Bùi Hằng đã “nỡ” loại ai suốt ngày ca tụng cô trên FB chưa, nhưng ý tứ “đáp trả” công khai chàng Tiến sỹ thì cô không hề giấu giếm trong phần comment của cái topic này:

   Xóa
  2. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 28. Cái danh tiến sĩ đọc chữ Tàu thật là "hãm". đọc xong cái tiêu đề bài viết ngẫm lại thì thấy giống con gì thì phải???
  có lẽ Xuân Diện xây dựng những hành vi của hắn là theo kịch bản có trước kịch bản ấy có khi nào lại bắt nguồn từ loài chuyên đi cày bới đống rác.

  Trả lờiXóa
 29. Rất cám ơn tác giả đã cho chúng ta thấy mặt thật của những kẻ giả danh tri thức yêu nước như diện với những bài viết dởm, của những kẻ phản động như Diệm vẫn được người ta biết đến, mặc dù bị nhiều người chửi cho nhưng Diệm vẫn viết mấy cái bài chống phá Đảng và ủng hộ tư tưởng của các thế lực thù địch muốn thực hiện tại Việt Nam chắc chắn là vì sức hút của đồng tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 30. Nổi tiếng nhờ vào việc chửi lại dân tộc, quê hương mình còn bỉ ổi hơn cả các sao nổi tiếng nhờ khoe thân… Đó có thể là lời nhận xét thực tế và khách quan nhất về việc Blogger Huỳnh Ngọc Chênh được nhận giải "Công dân mạng" tại Pháp.
  Thời cổ đại Hy Lạp đã có một kẻ muốn nổi tiếng bằng cách đốt bỏ ngôi đền thiêng Artemis- một trong bảy kỳ quan thế giới cổ đại, cuối cùng nó cũng nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhưng không ai gọi tên mà chỉ gọi là thằng đốt đền.
  Có một thực trạng là ai đó muốn nổi tiếng nhanh chóng, thì cách nhanh nhất là chửi lại đất nước mình, dân tộc mình, mang cái điều chưa tốt của đất nước ra mà bêu xấu với quốc tế và coi đó là phổ biến. Điều này cũng giống như chửi lại cha mẹ mình vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. WWW.SACHHIEM.NET
   WWW.XICHLOVIET.COM
   WWW.KBCHAINGOAI.COM
   *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

   Xóa
 31. Xuân Diện là một một trong những con rối trung thành nhất, một rận chủ tích cực nhất trong những hoạt động chống phá nhà nước mà các tổ chức nước ngoài tài trợ. Công việc của hắn là đào bới "đống rác cũ" và cố tạo ra những tin càng giật gân, càng hot càng tốt, làm sao để nói xấu chính quyền càng nhiều càng tốt. Nhưng tiếc cho hắn rằng bộ mặt hắn đã quá quen với mỗi người dân Việt Nam, một rận chủ trơ trẽn hết sức.luôn tìm cách chống phá chế độ và nhà nước. Ngoài những rận chủ và đồng bọn thỉ chả có ai tin những lời mà Diện nói ra cả.

  Trả lờiXóa
 32. tên Xuân Diện này thật đáng khinh bỉ,làm việc cho nhà nước (Viện Văn học, Viện Hàn lâm KHXH VN), hàng tháng vẫn lĩnh lương đều đều, thiếu 1 đồng thì bù lu bù loa lên ngay, thế mà vẫn viết bài chống Nhà nước. Chẳng hiểu là loại người gì nữa, người ta bảo "ăn cây nào, rào cây đó", đằng này tên Diện thì "ăn cây táo, rào cây sung". Thật bẩn thỉu và đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 33. tác giả tâm thần, cứ ra Văn Giang thì rõ.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog