Loa Phường Blog

TRÊN CẢ BỈ ỔI…


Theo hosodanchu.wordpress.com
Đang định đăng tiếp tài liệu bạch hoá về nhóm “Thân hữu Đà Lạt”, nhưng thấy thiên hạ đổ dồn về Tiên Lãng để ngóng tin anh Đoàn Văn Vươn nên nhóm HSDC cũng ham vui, tham gia cho xôm tụ. Dạo chơi một số diễn đàn thường tự nguyện làm cái công việc tường thuật trực tiếp vụ việc như các trang  danlambao, danluan, huynhngocchenh, nguyenxuandien (nay đổi là Tễu)… thì bắt gặp bài này:http://xuandienhannom.blogspot.com/2013/04/ngay-xu-thu-2-hai-phong-mua-lon-khong.html
Untitled-2
Đọc những lời anh Diện (Tễu) giải bày nghe thống thiết quá, nào là: “Hải Phòng mưa lớn, không khí nặng nề u uất” hay anh dẫn dắt thật thống thiết: “Xin cảm ơn đồng bào cả nước và kiều bào ở nước ngoài đã hướng về Hải Phòng, chia sẻ sự quan tâm, đồng cảm yêu thương và ngưỡng mộ đối với gia đình Anh hùng lấn biển Đoàn Văn Vươn và gia đình họ Đoàn qua trang mạng nhỏ bé này…”.
Rồi anh lấy làm hãnh diện nêu ra những con số:
với 89.701 lượt truy cập trong ngày hôm qua – ngày xử đầu tiên của phiên toà sơ thẩm. – riêng bài Tường thuật trực tiếp có gần 42 ngàn lượt truy cập“.
Nhắc đến số lượng truy cập, HSDC chợt nhớ đến “vết nhơ” của blog nguyenxuandien trước đây, khi Diện khoe có 4 triệu lượt truy cập thì ngay lập tức blogger Hà Cao đã chỉ ra cho thiên hạ thấy cái sự thật sau những con số đầy “hãnh diện” ấy. Xem tại đây.
Bởi nhớ đến việc đó nên HSDC nhìn qua cái bộ đếm của blog Diện, thấy lạ: nó cứ đều đều nhảy như kim giây đồng hồ vậy (thậm chí còn có vẻ nhanh hơn thì phải). Lúc đầu HSDC lầm tưởng đó là cái đồng hồ của blog, nhưng nhìn kỹ thì thấy nó có tới 8 chữ số, chẳng thể hiện phù hợp giờ giấc ngày tháng gì cả.
HSDC thử theo dõi xem sao. Và đây, tại thời điểm 10h38AM, tình trạng máy đang kết nối mạng, các số cuối của bộ đếm là 7085.
2
HSDC rút giây mạng, đưa máy về tình trạng offline
3
Chỉ trong mấy giây, thời gian dùng cho việc tháo dây mạng và bấm nút chụp màn hình, thế mà bộ đếm đã lên con số 7118, thôi thì cứ cho là trang mạng này đang có dòng người ồ ạt vô xem nên họ dẫm lên nhau thế nào cũng kệ, dù chỉ mấy giây mà đã có 33 người vào kể cũng …Khủng thật!
Bây giờ máy đã không còn kết nối mạng. Nhưng lạ chưa! bộ đếm vẫn miệt mài hoạt động…
4
Và, sau chưa đầy 2 phút (từ 10h38 đến 10h40) bộ đếm đã đạt con số 7230 , chỉ chưa đầy 02 phút đã có 122 lượt truy cập. HSDC không biết lúc rút dây mạng là giây thứ bao nhiêu của phút thứ 38 và cũng không biết chụp màn hình cuối lúc bao nhiêu giây của phút thứ 40, nên không thể chắc chắn rằng 122 lượt truy cập đó là của bao nhiêu giây. Tuy nhiên điều chắc chắn là không thể lớn hơn con số 120 (số giây của 02 phút). Như vậy cái bộ đếm này đã nhanh hơn cả đồng hồ máy tính của HSDC và đặc biệt là nhanh cả trong lúc offline.
Wao! cứ cái đà này thì cuối năm con số này chắc kịch khung mất thôi.
HSDC chợt nghĩ: Cái trò đểu, tiểu xảo để loè thiên hạ thì mặc xác Diện, chẳng nên quan tâm làm gì, blog anh ta, anh ta muốn treo đồ thật hay đồ đểu là quyền của anh ta.
Nhưng có một điều mà HSDC rất băn khoăn là những con số tiểu xảo đó được anh ta tô vẽ thêm bằng những câu từ rất bi ai, thống thiết, đọc lên có cảm tưởng như anh ta đang là người trong cuộc, đau cái nỗi đau của gia đình anh Vươn, vật vã trăn trở với nỗi niềm nông dân… để làm gì vậy? sự thật làm nhằm mục đích gì?
Anh cũng đã không quản ngại khó khăn, xa xôi để về “thăm” gia đình anh Vươn, để mà chụp ảnh đưa lên blog, với cái vẻ mặt rầu rầu như đang đi đưa đám, anh thật xuất sắc trong vai diễn của một model ảnh.
P1270810
Đây chắc chắn chưa phải chỉ là lần thứ hai anh dối lừa dư luận, làm tổn thương tình cảm của những đồng bào trong và ngoài nước đã trót đặt niềm tin vào những nhà dân chủ như anh.
index
Xin để sự kết luận danh cho độc giả!

23 nhận xét:

 1. blog Nguyenxuandien là một blog theo địch bởi nội dung bài viết có nội dung phản động rất cao khi tung tin xuyên tạc nhiều vấn đề, diễn biến của đất nước và nhân dân. Và để phô trương thanh thế của blog, để mọi người biết đến và tin theo blog đã bịa đặt một cách bỉ ổi các thông số về lượng người truy cập một cách nhanh hơn cả đồng hồ chạy và khi rút mạng ra thì nó vẫn chạy. Điều đó cho thấy một blog gian trá, đen tối không đáng để tin cậy nơi nhân dân

  Trả lờiXóa
 2. Lâu nay không để ý ! Tác giả có phát hiện khá tinh tường ! Chiếu trò này thì mấy anh biết chút làm đơn giản nhưng điều đáng nói ở đây là tại sao phải làm vậy và chỉ làm trò này hay còn nhiều chiêu trò khác nữa ! thiết nghĩ không chỉ vậy ! có lẽ sự giả dối hiện diện mọi chỗ trong blog cũng như con người admin của blog ! chả có gì đáng tin ở cái blog giả mạo đó cả ! chỉ có sự giả dối thôi ! bỉ ổi !!

  Trả lờiXóa
 3. Diện là một trong những tên phản động bỉ ổi vói những hành động chống đối Đảng và nhà nước ta một cách trắng trợn, còn trên mạng internet thì chúng dùng những chiêu bài kích động, xuyên tạc các đường lối chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước. chúng dùng những thủ đoạn bịp bợm để tăng lượng truy cập người dùng vào ghé thăm blog càng nhiều càng nhiều càng tốt, để gây tiếng vang với các tổ chức chính trị khác đối lập với Đảng Cộng Sản Việt Nam. những hành động đó cần phải lên án ngay để mọi người thấy rõ bản chất xấu xa và đê hèn của Diện

  Trả lờiXóa
 4. khi đọc bài báo này tôi mới nhận thấy rõ cách mà chúng tăng tốc độ người dùng truy cập vào blog của hắn, đó là một trò thật bỉ ổi và vô liêm sỉ. mục đích chính của chúng mà làm như vậy là gì? theo tôi nghĩ chúng tăng tốc độ lên để muốn gây một chấn động trong lòng các công dân mạng về những chủ trương tuyên truyền nói xâu Đảng và nhà nước ta, qua đó chúng muốn tranh thủ lấy uy tín của các chính phủ, nhà nước khác có mối thù với Đảng và nhà nước ta, những hành động xấu xa đó sẽ làm tổn hại tô lớn đến uy tín của Đảng và nhà nước ta, vì thế chúng ta cần phải có những hành động để ngăn chặn các ý đồ đen tối trên.

  Trả lờiXóa
 5. Diện được tự xưng là một nhà tiến sĩ vì có những hành động và có những lí luận ngu dốt, thể hiện bản chất xấu xa đê hèn của mình khi hắn ngang nhiên xúi giục những phần tử phản động lưu manh chống đối lại Đảng và nhà nước ta, hắn đã nhờ các đối tượng ở nước ngoài có trình độ về công nghệ thông tin để hack số lượng truy cập người dùng vào xem blog của hắn. chính điều này hắn sẽ sử dụng để lan truyền những bài báo phản động của hắn và khi tra google.com thì blog của hắn sẽ đứng đầu và khiến cho người đọc sẽ vào nhiều hơn vì có tính hiếu kỳ. vì thế chúng ta phải phanh phui sự thật này cho mọi người biết để không bị hắn lừa.

  Trả lờiXóa
 6. những hành động bỉ ổi trên của Diện xứng đáng bị những cái tát của lịch sử, vì hắn đã đi ngược lại những giá trị tốt đẹp của dân tộc và nhân dân ta, khi trong giai đoạn hiện nay ĐẢng và nhà nước ta đã thực hiện những kế hoạch xây dựng và phát triển đất nước ta ngày càng một phát triển và đi lên. nhưng hắn đã phủ nhận tất cả và to mồm vì những hành động tuyên truyền kích động mọi người chống lại chủ nghĩa xã hội và chống lại Đảng và nhà nước ta. vì thế chúng ta phải có những hành động cụ thể lên án Diện và tay chân của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. blog của nguyenxuandien là một trong những trang báo phản động, với rất nhiều bài viết nhằm chống phá nước ta, gây ra nhiều du luận trong lòng quần chúng nhân dân! những người con của đất nước Việt Nam dù là những người con xa quê hương cũng nên cẩn trọng với những thông trên các trang báo tương tự, còn rất nhiều tên như Diện, và chúng sẽ làm tất cả để lôi kéo, tuyên truyền những tư tưởng lệch lạc!Đảng và nhà nước luôn làm tất cả vì nước, vì dân!chúng ta phải tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và nhà nước!

  Trả lờiXóa
 8. Tên này nên được đi cải tạo bóc lịch vài năm cho chừa cái thói nổ đi. Blog thì không có gì đặc biệt, chỉ toàn lời lẽ xuyên tạc, vu khống chính quyền này nọ. Mọi người nên cẩn thận và đề phòng với mấy blog kiểu như thế này. Không phải trang nào nhiều lượt view cũng là hay

  Trả lờiXóa
 9. cái blogs đó có khác gì với bãi rác cần phải xử lý đâu, toàn những tin vớ vẩn, linh ta linh tinh, viết lung ta, lung tung, xuyên tạc vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 10. ĐÚng là hết nói, quá bỉ ổi, về vụ việc của Đoàn văn Vươn ở hải phòng là ông này đã vi phạm pháp luật và sai quá rõ ràng rồi, nhân dân ai cũng biết sự thật và bất bình trước hành động của Vươn, thế mà cái lão Diện (tễu) này vẫn đi tuyên truyền linh tinh ủng hộ vươn nói xấu chính quyền lực lượng công an, dùng mấy cái thủ đoạn bỉ ổi rồi đi khoe khoang thật là hài hước.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng như tiêu đề bài viết, quả thực là một thủ đoạn hèn hạ, bì ổi. Hắn bán danh dự của hắn cho bọn phản động để tạo ra cái blog tễu phản động. Dùng những thủ đoạn bì ổi rồi khoe khoang. Đến giờ tôi đã hiểu những hành động tăng số người xem của các blog phản động. Vì vậy, là người dân Việt Nam chúng ta phải tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản để tránh bị các bè lũ phản động lôi kéo, kích động

  Trả lờiXóa
 12. Diện vẫn chỉ là Tễu mà thôi. Làm cho mua vui cho bọn dân chủ biết đâu được rằng mình đang bị lợi dụng một cách triệt để để làm tay sai cho lũ giặc phản động. Thế đấy, sự thật phơi bày và con người thật của Diện là gì thì ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 13. Thủ đoạn của Nguyễn Xuân Diện thật là trên cả hèn hạ. Cứ nghĩ rằng trò mèo của Diện có thể lừa bịp được ai chứ? Đã bị chúng ta vạch trần bộ mặt thật rồi đó ông Diện ạ! Không hiểu ông có biết xấu hổ không?

  Trả lờiXóa
 14. Cái trò bỉ ổi này nhạt quá rồi, hèn quá là hèn, đúng là trò mèo mà 1 em học sinh cấp 2 thành thạo máy tính 1 chút cũng có thể làm được. Thật ôi mặt Diện thối

  Trả lờiXóa
 15. Nó sao đủ cái trình độ để bịt mắt cả thiên hạ cơ chứ. Chỉ che mắt được một số người mu muội, kém hiểu biết thôi

  Trả lờiXóa
 16. Thật là trên cả bỉ ổi, dùng từ ngữ như vậy là còn nhẹ nhàng chán đó. Dùng những trò lừa bịp như vậy mà Xuân Diện không hề thấy xấu hổ chút nào hay sao vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn thấy sợ thật đó. mạng thì không có mà con số cứ nhảy tưng tưng lên từng đợt. Đúng là Xuân Diện ăn tục nói phét nó quen rồi, chả bao giờ có thể thay đổi được

  Trả lờiXóa
 18. Vụ việc Đoàn Văn Vươn thực chẳng có gì đáng phải bàn cãi nhiều ở đây cả. Ông Vươn đã vi phạm pháp luật thì phải chịu trừng phạt thôi. Chẳng qua các đối tượng phản động lợi dụng ông làm công cụ cho chúng

  Trả lờiXóa
 19. ngườ ta nói con người ai cũng có sai lầm, quan trọng là phải biết sửa sai và rút kinh nghiệm, nhưng xem ra với Nguyễn Xuân Diện chắc là hắn còn lâu mới biết là mình sai trầm trọng

  Trả lờiXóa
 20. qua đây mới thấy Nguyễn Xuân Diệu nói riêng hay bọn phản động nói chung chúng thật là bỉ ổi, trên cả bỉ ổi, chúng dùng mọi cách để hoạt động chống phá nhà nước chống phá nhà nước việt nam. chúng đáng bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 21. thật không ngờ lại có những việc làm bỉ ổi này. nhìn vào mà choáng ngợp với những việc vô đạo đức này. đã phản động, phản bội đất nước lại còn dùng những hành động bỉ ổi. Chúng ta phải vạch trần sự việc này và trừng phạt bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 22. Những thủ đoạn của Nguyễn Xuân Diện thật là bỉ ổi, hèn hạ. Nghĩ xem nhữn trò mèo đó có thể lừa bịp được ai. Đã bị vạch trần chân tướng rồi mà không biết xấu hổ, thật đáng thương cho một số phận con người.

  Trả lờiXóa
 23. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog