Loa Phường Blog

Thư giáo sư Huệ Chi gửi Hòa Bình

Lấy từ blog của Hòa Bình
Lời mở đầu :

Hôm nay đến nơi làm việc, mở máy tính check email, Hoà Bình rất ngạc nhiên khi nhận được thư của giáo sư Nguyễ Huệ Chi, người chủ xướng trang web Boxit.com
Mặc dù trong thư giáo sư Huệ Chi có ngỏ ý đề nghị Hòa Bình không công bố lá thư, song xét thấy việc công bố nội dung thư của giáo sư Huệ Chi là xuất phát từ thiện chí và nhằm mục đích tốt, nên Hòa Bình quyết định làm trái ý giáo sư. Rất mong được giáo sư thể tất.
Lẽ ra bức thư phải được công bố từ sáng sớm nay nhưng rất tiếc vì lý do công tác nên chiều nay Hòa Bình mới post lên được. Chân thành cáo lỗi cùng mọi người.
Sau đây là toàn văn thư của giáo sư Huệ Chi gửi Hòa Bình :


Hà Nội ngày 1 tháng 4 năm 2013


Thân gửi blogger Hòa Bình

Có lẽ anh sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được bức thư này của tôi. Tuy nhiên tôi tin rằng sau khi đọc xong thư anh sẽ thấy việc tôi viết thư cho anh là có cái lý của nó.

Tôi biết đến blog của anh lần đầu tiên qua bài "Quechoa bây giờ như cặc"“, thấy cũng hay hay, tuy nhiên nó không mang lại nhiều cảm xúc cho tôi bởi lẽ Lập, từ thời điểm đó cho đến bây giờ và cả về sau na, trong con mắt của tôi, luôn chỉ là một kẻ a dua, lập lờ không chính kiến, buồn vui thất thường và ... vô dụng.

Cho đến khi tôi đọc được thư ngỏ của anh "gửi bác Phạm Toàn", một trong 3 nhà sáng lập và điều hành BVN thì tôi có cảm giác rằng hình như chúng tôi đang bị khinh bỉ, và trong đầu tôi xuất hiện câu hỏi “bao giờ sẽ đến lượt mình?”. Từ đó tôi vẫn chuẩn bị tinh thần chờ đợi 1 bài anh viết về riêng tôi. Nhưng điều tôi chờ đợi đã không/chưa xảy ra cho tới lúc này, ngoài những lần trong 1 số bài viết vả các vị khác anh có tiện thể nhắc đến tên tôi trong một list các tên như :  Sàm Chi A Diện Đào Tạo Gió, Chênh Đằng Chi Lập Đức Toàn Hùng ...  đại khái thế. Cảm kích trước điều đó, hôm nay tôi chính thức tiết lộ với anh một bí mật mà trước giờ chưa một ai hay biết, không một ai có thể lường được, với lời yêu cầu anh đừng tiết lộ với ai.

Bí mật đó là : tôi và anh đang cùng một chiến tuyến chống lại các nhân sỹ trí thức mà nay đã trở thành rận xỹ chấy thức. Anh có thể lấy làm lạ và không tin điều đó, nhưng khi tôi chỉ ra điều này thì hẳn anh sẽ phải suy nghĩ :  vì sao những bài viết rất phi lý, sặc mùi chống đối chứ không phải phản biện, thậm chí cả những bài viết với những thông tin bịa đặt, nặng tính vu khống, hay chửi bới cảm tính với những lời lẽ chợ búa, những trò mèo ký cọt lại vẫn được tôi nhiệt tình bốt lên BVN ? 

Có lẽ nếu tôi chỉ nói vậy thì tính thuyết phục chưa cao, nhưng anh sẽ phải tin khi tôi  kể ra dưới đây một số bằng chứng tiêu biểu và mới nhất (mặc dù các bằng chứng thì nhiều vô kể, có thể kể tất cả các bài viết trên BVN) để chứng minh cho ý đồ của tôi, đó là các bài đã bốt trên BVN nhằm khiến cho người đọc có kiến thức trung bình cũng thấy rõ được bộ mặt thật nhiều trí thức nhớn của nước nhà :

-         Vụ “thư khẩn gửi chủ tịch nước” đòi thả bé Phương Uyên làm bẽ mặt 144 trí thức và khẳng định “đẳng cấp khoa học vượt trội” của ráo xư Tương Lai. Vụ này khó tin đến nỗi anh phải thốt lên "Chắc là bịa thôi"

-         Vụ cố tình đôi co, chửi bới và vu khống cậu bé tinh nghịch Bần Cố Nông chỉ vì cậu ta đã nghĩ ra một mẹo vặt mà lật tẩy được những trò ma của BVN trong việc thu thập chữ ký ủng hộ kiến nghị 71. Vụ này khiến blogger Tư Mã Thiên phải la làng : "Các bác bô xít đáng kính lại vu khống Bân Cố Nông" 

-         Và gần đây nhất là bài viết đểu giả của mt ngưi có chc danh giáo sư tiến sỹ, tên là Hoàng Xuân Phú, trong đó “đặc sắc” nhất là đoạn anh ta so sánh việc sử dụng các tên ma, tên giả trong bản thu thập chữ ký ủng hộ kiến nghị 71 với việc các chiến sỹ cách mạng hoạt động bí mật phải sử dụng các bí danh trong các cukháng chiến chống thực dân, đế quốc xâm lược, thể hiện sự mù về logic và đểu cáng về nhân cách. Và luận điểm cơ bản trong bài viết của anh ta là “tao thấy chúng mày cũng nói dối thì tao nói dối cũng được chứ mắc gì chúng mày chê tao”. Có khác nào anh ta, trong khi chỉ nói mà không chứng minh “chúng mày cũng nói dối” nhưng đã tự thừa nhận rằng các rận xỹ chấy thức đã nói dối. Thật là vừa bố láo vừa trẻ con, phải không anh Hòa Bình?
Đấy, những trò lố lăng và bỉ ổi như thế mà tôi cho hết lên BVN thì có phải rõ ràng là tôi cố tình trưng ra cho mọi người thấy rõ bản mặt của các rận xỹ chấy thức không?
Anh đã tin tôi chưa, anh Hòa Bình?

Thực ra trước nay tôi vẫn lặng lẽ làm nhiệm vụ chuyền 2 cho các tay đập (trong đó có anh) đập các rn xỹ chy ththoải mái, đôi khi chính tôi cũng nhận được những cú đập “oan” của các anh. Tôi chấp nhận sự hiểu lầm và coi đó như một sự hy sinh cao cả cho công cuộc tiêu diệt rận xỹ chấy thức, để nước ta chỉ còn những nhân sỹ trí thức đúng nghĩa.
Vài dòng bộc bạch với anh, để ít ra trong thiên hạ có người hiểu tôi, phòng khi lỡ có chuyện gì lấy ai minh oan cho tôi đây.
Cám ơn anh đã bỏ chút thời gian đọc thư này.


Ký tên
Giáo sư not tiến sỹ Nguyễn Huệ Chi                                              

71 nhận xét:

 1. đúng là bọn chấy rận đang hoạt động ngày càng liều lĩnh và tinh vi hơn! chúng ta cần có biện pháp đánh một mẻ lưới để bắt hết chúng mà ném đi cho sạch sẽ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KHEN THẾ NÀY MỚI HOÀNH!


   Bê từ nhà bác DG sang để bà con cùng đọc

   Thiên hạ khen ông ngu
   Tôi ậm ừ, chả phải…
   Nó lại khen ông dại
   Tôi ậm ừ, chả oan…?

   Nghe bảo, ông là quan
   Đâu cũng tầm Chính phủ
   Một thời ông ăn ngủ
   Và vẫy tay sau rèm

   Vì thế giờ nó khen
   Và nó càng khen mạnh
   Rằng xuống lỗ đến nơi
   Còn giở tuồng vặt vãnh

   Nó khen, ngày ôm ghế
   Thì như hến, ngậm mồm
   Giờ hết thời, cạn lộc
   Bày đặt diễn thơ Nôm!!!

   Nó khen ông có tuổi
   Mà vẫn như trẻ trâu
   Mặt vẫn dày như thớt
   Sừng vẫn mọc trên đầu

   Nghe ông xưng giáo sư
   Nghe ông gào tri thức
   Tôi lấy làm khâm phục
   Tôi hỏi thằng google!

   Kết quả thật bất ngờ
   Thấy ông toàn tuyên bố
   Giáo sư - suốt ngày nổ
   Tri thức - rặt biểu tình

   Tôi tìm hoài từ sáng
   Tôi hỏi hoài qua trưa
   Và thật lòng mà nói
   Là tôi ăn quả lừa!!!

   Tôi khen ông liêm sỉ
   Dày như tóc trên đầu
   Tôi khen ông lỳ lợm
   Thưa thớt như bộ râu

   Xóa
 2. Cái lũ dog phản quốc, bán rẻ nhân cách vì mấy đồng xu ấy mà, loại này phải bắn bỏ hết thì đất nước mới yên bình được

  Trả lờiXóa
 3. cần phải có biện pháp mạnh tay hơn với những kẻ phản bội tổ quốc này, chúng không hiểu rằng, ngàn đời phát triển đến nay những kẻ bán nước hại dân luôn bị dân tộc khinh bỉ ngàn đời àh! con cháu đời đời không ngóc nổi đầu dậy sao mà còn hành động như vậy chứ!

  Trả lờiXóa
 4. Phải có những biện pháp mạnh tay hơn nữa, bọn này chưa thấy quan tàn chưa nhỏ lệ đây mà.

  Trả lờiXóa
 5. cái bọn này phải bắn bỏ hết, xử lý hàng loạt làm gương cho chúng nó sợ. Ngày càng ngông cuồng, ko biết sợ ai, không coi ai ra cái gì cả. Đời này, kiếp này chúng sẽ bị dân tộc khinh bỉ, đời sau, kiếp sau chúng sẽ không được quay trở lại làm người, mà phải làm trâu chó trả nợ đời. Cái lũ đáng chết băm chết vằm, chét ngàn lần chưa đáng

  Trả lờiXóa
 6. Bọn này cũng xảo ngôn gứm nhỉ? Chúng tìm mọi cách để đẩy đưa, để xuyên tạc, để tung hứng nhau. Một lũ chấy rận, học nhiều mà biết ít, chỉ vì tư lợi cá nhân mà hại dân hại nước, chúng sẽ bị quả báo, trời tru đất diệt, thiên hạ tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 7. có thể tin được không ta? nhưng cái cách mà giáo sự Huệ Chi này nói cũng có lý lắm chứ! quan trọng là sự cống hiến thực thụ và cách bày tỏ tình cảm với những người cùng chí hướng cho thấy ông này tin được!

  Trả lờiXóa
 8. tin được chứ! những bài ông này đăng thật sự rất dễ nhận biết tính chất phản động mà thế nên nó sẽ có chiều hướng khá tốt cho ta.

  Trả lờiXóa
 9. Để chống lại một điều gì đó không có nghĩa là ta luôn phải viết những bài đối đầu với nó mà có cách khá hay như bác Huệ Chi làm đó là giúp nhân dân tự giác ngộ, tự nhìn nhận ra sự sai trái và âm mưu phản động của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 10. Huệ Chi đăng toàn bài mà tới một người nhận thức bình thường cũng có thể hiểu được ý đồ tạo phản trong đó, cách làm này rất hay nhưng sẽ có nhiều người hiểu làm ông

  Trả lờiXóa
 11. rõ ràng đây là một người tốt mà. cái cách mà ông chỉ tâm sự với duy nhất 1 mình Hòa Bình và bảo Hòa Bình không được cho ai biết việc này rõ ràng nhận thấy đây là 1 người hết sức khiêm tốn

  Trả lờiXóa
 12. việc ông ta làm cũng tốt đấy chứ đôi khi bị người ta hiểu lầm mà nhưng vì đại cuộc người ta hy sinh cả danh dự. Đáng ngưỡng mộ quá!

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ những người cùng chí hướng mới hiểu được nhau, hehe làm bữa nhậu đi công cuộc chống lại bọn chấy rận còn dài, cứ từ từ mà chiến thôi

  Trả lờiXóa
 14. Bấy lâu nay hiểu lầm Giáo sư Huệ CHi thực chất qua bài này tôi đã thấy được con người danh cho chính nghĩa, cảm ơn vì những gì ông đã làm và mong rằng sau này cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Theo mình thì đã là hi sinh vì sự nghiệp thì bạn Hòa Bình không nên đăng lá thư này, bạn hiểu là được rồi, đăng như thế chỉ làm cho Huệ Chi bị bọn phản động để ý hơn mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Như vậy theo hoai linh thì bác Huệ CHi sẽ gặp nguy hiểm ư? chắc không sao đâu ngoài đời thì ai biết Huệ Chi là ai chứ chỉ là cái but danh thôi mà! YÊN TÂM ĐI!

  Trả lờiXóa
 17. Blog cá nhân bây giờ mọc lên nhan nhản nó thể hiện quan điểm cá nhân của mỗi người về một vấn đề chính trị, xã hôi, đời sống.... nói chung là tuốt tuồn tuột. Có điều là con người việt nam phải xây dựng được ý thức, tinh thần, lòng yêu nước, bảo vệ quốc gia, bảo vệ dân tộc, ca ngợi cái đẹp, lên án cái xấu chứ không phải là chỗ lợi dụng để xuyên tạc chủ trương đường lối của đảng, hay chửi rủa chế độ... Những thể loại như thế thì chính phủ cũng cần có biện pháp xử lý thích đáng. để tạo một mội trường lành mạnh cho blog cá nhân phát triển.

  Trả lờiXóa
 18. 2 vị cùng một chiến tuyến chống lại các nhân sỹ trí thức mà nay đã trở thành rận xỹ chấy thức, lũ rận mà gặp phải lời văn liên thủ của 2 vị chắc chúng rụng hết chân mất

  Trả lờiXóa
 19. với lũ chấy rận văn vẻ không ích gì đâu, cứ đủ bằng chứng thì ta thịt chúng thôi! văn vẻ chỉ là để cho nhân dân hiểu rõ tội ác của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 20. cái tâm tốt là được rồi, rất mừng khi có thêm 1 người tưởng rằng theo phản động hóa ra là quân ta. mừng thật đấy

  Trả lờiXóa
 21. Không hiểu hòa bình là tên blog hay là tên của tác giả nữa. Nhưng cái tên đẹp đẽ như thế lại tồn tại ở một con người đây tính hằn học dân tộc, chống phá đảng và nhà nước,vào hùa với bọn rận chủ thì anh hoặc chị không xứng đáng lấy cái tên "Hòa Bình "

  Trả lờiXóa
 22. không hiểu cái bọn phản động chúng cứ bấu viếu vào đâu mà cứ phải như vậy chứ, hành động của chúng chẵng đi được đến đâu cả, chỉ chăng chúng là quân tốt thí của các nước thù địch của Việt Nam mà thôi!

  Trả lờiXóa
 23. đã là chấy rận rồi thì làm gì có tốt, chỉ có làm hại chúng ta thôi, cần tiêu diệt lũ chấy rận này tránh để chúng lây lan thành đại họa

  Trả lờiXóa
 24. Cái bọn phản động, bán nước này chúng mày cần bị tiêu diệt. Một đất nước đang ngày càng phát triển lại bị bọn chấy rận nhảy vào.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là lá tư ý nghĩa, không có lá thư này thì thực sự các độc giả vẫn đang ném đá bác Huệ Chi ầm ầm ấy chứ. Hòa Bình công bố là thư là vô cùng hợp lý.

  Trả lờiXóa
 26. tất cả vì nhân dân, vì bảo vệ cái đất nước này hi sinh chút xíu thấm gì! bác Huệ Chi cần khiêm tốn chút đi! mới thế mà đã lo sợ thiệt thân

  Trả lờiXóa
 27. Bạn mua he ơi, bác Huệ Chi khá khiêm tốn ấy chứ, ai hiểu thì hiểu, ở đây lá thư bác nói rõ là không được đăng tải mà, chẳng qua do Hòa Bình khoái nên đăng lên cho anh e ta đọc thôi mà!

  Trả lờiXóa
 28. mình thấy bài viết chán! không phải vì nội dung mà cách viết khiến mình chán! bài viết ngôn ngữ như mấy bà bán hàng ngoài chợ! chủ quan!

  Trả lờiXóa
 29. Khiếp! Bác sợ bị đập rồi! Bác ơi cảm ơn bác đã tạo điều kiện cho lũ chấy rận nó la hét để chúng tôi biết nó ở đâu để mà đập!

  Trả lờiXóa
 30. Bác sợ tới phiên mình rồi ạ. Thưa bác giáo sư not tiến sĩ. Hài hước thật nếu bác tự nhận mình là vì nhân dân vì dân chủ thì chả vấn đề gì bác phải sợ cả. Bác đang làm việc chính nghĩa mà (Theo như bác nghĩ là thế). Có tật giật mình

  Trả lờiXóa
 31. Hờ hờ ! Huệ Chi ơi là Huệ Chi ! gặp đúng anh chuyên gia hớt lẻo rồi ! bảo đừng công bố nhưng không những công bố anh Hòa Bình còn tường thuật lại luôn đoạn Mail ! Anh viết tâm huyết quá GS à ! Không biết bây giờ anh nghĩ gì về Hòa Bình ! thù hay bạn :)

  Trả lờiXóa
 32. Rất cảm ơn chủ blog cảm ơn vì những gì anh đang lặng thầm cống hiến cho dân tộc cho đất nước giới bloger cần nhiều hơn những người như anh cần những nhân sỹ trí thức thực sự để đẩy lùi vấn nạn bloger phản quốc. Chỉ là một công dân một bạn đọc bình thường nhưng tôi thật sự rất cảm ơn anh.

  Trả lờiXóa
 33. "Những nhân sỹ tri thức đúng nghĩa", nghe mà buồn nôn vãi. Chúng thì làm được gì cho đất nước này chứ, suốt ngày viết bài xuyên tạc, kêu gọi làm loạn hết cả lên, chẳng giúp ích được gì cho đất nước lại còn chống phá. Không thể để bọn khốn này lộng hành được.

  Trả lờiXóa
 34. Gioi blog Việt Nam cần nhiều hơn những chủ blog như blog này bởi thật sự tìm được những con người đam mê blog rất ít đặc biệt là những con người tôn trọng sự thật phản bác lại những kẻ xấu ,phản bác lại những luận điệu xấu của không ít cá nhân cũng như tổ chức xấu hiện nay lợi dụng blog để làm việc xấu.

  Trả lờiXóa
 35. Người viết blog thực sự cần phải có tâm huyết cao, nhưng tâm huyết cao cũng không thể đủ được mà người viết cần phải chí công vô tư nữa , không nên viết theo ý kiến cá nhân bóp méo sự thật.Theo tôi nghỉ để có được một bloger hoản hảo thật sự thật khó, mà là không có thì đúng hơn, kể cả 2 vị ở trên.

  Trả lờiXóa
 36. lời nói của hoàng xuân phú thật là lý sự cùn quá đi,giống thời cách mạng phải dùng bí danh ,bản danh sách công khai mà bảo dùng bí danh hay chỉ là bịa.còn chúng mày nói dối tao cũng nói dối được thì đúng cùn quá rồi.hết lý để nói chơi trò bài cùn này nữa

  Trả lờiXóa
 37. Chào cán bạn còm sỹ của Loa Phường. Hình như các bạn không để ý đây là bài viết trong ngày Cá Tháng Tư :-).

  Có vẻ như hầu hết các bạn đã comment ở đây đều rất trẻ và có tâm, tuy nhiên hình như nhiều bạn chưa hiểu được ý bài viết của mình.

  Đặc biệt bạn Hương Yêu : mình đoán là bạn còn nhỏ lắm, bạn rất trong sáng nhưng có lẽ bạn còn quá nhỏ để quan tâm đến những vấn đề như thế này.

  Trả lờiXóa
 38. Trời cá tháng tư bác không nói em cũng chả để ý ngày viết làm gì nhưng em vẫn chưa hiểu nhà ta cho bác ăn cá hay bác cho mọi người ăn cá vậy emn vẫn chưa hiểu nhưng cũng nói luôn Nguyễn Huệ Chi em nghĩ chả khác gì anh Diện là mấy chuyên đi bêu rếu những câu chả ra đâu vào đâu để kiếm chút tiền viết bài mà thui.

  Trả lờiXóa
 39. Đúng là các trang web, các blog nhiều vô kể, trong đó các trang web phản động rất là nhiều, các trang web này luôn viết bài bôi nhọ, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, nói xấu chết độ xã hội chủ nghĩa. Mọi người hãy thật cẩn thận, hãy luôn tin vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng CSVN.

  Trả lờiXóa
 40. Bọn chấy rận với lời lẽ bôi nhọ, xuyên tạc, nói xấu đảng, nói xấu đất nước rất tinh vi và xảo quyệt tràn đầy trên mạng. Cần phải có các biện pháp mạnh mẽ và quyết liệt loại trừ bọn chấy rận xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 41. Chị huệ chi chị còn nhẹ lời với baon rận xỹ chấy thức làm gì. Với bọn chúng thì chúng ta cứ phải làm mạnh. chúng đâu phải là con người nữa rồi chúng tiến hóa thành loại rận xỹ cơ mà. Đúng phải trả lại nhân sỹ tri thức đúng nghĩa vấn đề này tôi ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 42. Anh Hoà Bình bịa lá thư này là của ông Huệ Chi, thực chất là ý anh Hoà Bình nói rằng kiểu các nhân sỹ trí thức viết bài đăng trên trang bôxit do ông Huệ Chi làm chủ trang là chống đối đảng và nhà nước một cách rất phi lý và thô thiển nên chỉ cần tỉnh táo một chút khi đọc là sẽ thấy ngay điều đó. Các bạn vào blog của anh HB sẽ thấy anh phê phán các nhân sỹ trí thức một cách rất hài hước và thâm thuý. Bạn Hương yêu đã hiểu sai về anh HB rất nằng nề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. www.sachhiem.net
   www.kbchaingoai.com
   www.xichloviet.com
   www.loaphuong.com

   Xóa
 43. Hiện nay một số nhân sĩ tri thức đã bị ngầm đòn của các thế lực thù địch về dân chủ nhân quyền, bị nhiễm nặng văn hóa, lối sống phương tây dễ bị tha hóa hoặc họ chủ động làm như vậy vì một mục đích nào đó. Họ làm nhiều việc mà đáng nhẽ người có học như họ không thể làm nhưng đó là sự thật do vậy chúng ta kiên quyêt chống lại các hành động đó của họ

  Trả lờiXóa
 44. Bọn phản động thì chúng chỉ cần nhận được tiền thì không có gì là chúng không giám làm,Cẩn thận bọn đứng sau sai chúng ăn cứt chúng cũng phải ăn để nịnh nọt bọn chúng thì bọn chúng mới cho tiền mà.

  Trả lờiXóa
 45. Bên cạnh số đông trí thức có tâm huyết, trách nhiệm đang cố gắng chia sẻ khó khăn với những người lãnh đạo đất nước thì có một bộ phận nhỏ trí thức đã kết bè, kéo cánh làm rối thêm tình hình chính trị nước ta. Ví dụ như việc biểu tình chống TQ làm cho tình hình biển đông ngày càng căng thẳng.

  Trả lờiXóa
 46. Mà có thật sự thư Huệ Chi gửi đi nữa thì cũng ko thể nào tin vào con người như huệ chi được.Huệ Chi sàm diện cùng đều một ruộc cả toàn những kẻ thái hóa biến chất chuyên tư tưởng thối tha không thế tin được vào bất kỳ thứ gì mà Huệ Chi nói.Huệ Chi chỉ là con rận của đảng Việt Tân làm chó cho đế quốc Mỹ

  Trả lờiXóa
 47. Tôi tin Hòa Bình vậy nên tất nhiên tôi cũng tin vào cái gọi là lá thư bí mật của Huệ Chi gửi Hòa Bình rồi, và bản chất lá thư không có gì là tội ác hay phê phán bất kỳ ai cả mà nó thực sự chỉ là những dòng tâm sự của 1 người cùng chí hướng mà thôi vậy nên các quan điểm sai trái và hiểu lầm về Hòa Bình cũng như Huệ Chi nên xem xét lại nhé!

  Trả lờiXóa
 48. Hoạt động tạo Blog với những bài viết mang tính chất phản động một cách trắng trợn của Huệ Chi nhưng thực chất những bài viết ấy đều là ông chọn lọc ở các blog khác để đăng vào Blog cảu mình và như ông ta nói tôi cũng đã kiểm trứng lại và thực sự những bài viết đó rất kém, bộc lộ bản chất phản đông rõ nét tới người nhận thức bình thường đọc cũng hiểu luôn và thực chất tác dụng của nó cũng khá tích cực, nó làm cho người dân nhận thức được đúng sai một cách tự nhiên nhất.

  Trả lờiXóa
 49. Huệ Chi có những suy nghĩ như vậy cũng là đáng chân trọng rồi, còn những kẻ viết bài chống phá chính quyền, xuyên tạc bôi nhọ công ơn cảu Bác và Đảng mới thực sự là những phẩn tử phản động thực sự, lũ rác rưởi cần dọn sạch sẽ khỏi cái đăt nước này thì đất nước mới thực sự vững mạnh được.

  Trả lờiXóa
 50. Dù Huệ Chi trước kia có là một con người sống vì lợi ích cá nhân, có theo địch chống phá cách mạng Việt Nam hay không đi chăng nữa thì giờ đây khi lá thư này đã chứng tỏ sự quay đầu cũng như những ý nguyện của con người này là để đạt được những mục đích tốt cho quốc gia cho dân tộc, Đảng và toàn dân luôn dang tay rộng mở dón những người con biết thức tỉnh.

  Trả lờiXóa
 51. Giáo Sư Huệ Chi cơ đấy nghe oai quá ta! giáo sư về phản động học, haha! chuyên sưu tầm các bài báo ngu nhất mọi thời đại của bọn phản động để làm bằng chứng buộc tội chúng trước nhân dân, quả thật cách làm ấy cực kỳ có hiệu quả, vừa làm cho địch tưởng ta theo bên chúng lại vừa làm cho nhân dân biểu sâu bản chất mà phòng chống chúng. Quá hay!

  Trả lờiXóa
 52. Giáo sư Huệ Chi gửi Hòa Bình, Hòa Bình đăng cho bà con xem, liệu lá thư có ý đồ gì chăng, thế nhưng khi đọc toàn bộ nọi dung lá thư và ta nhận ra một điều đó là sự cống hiến quyên mình, kể cả bị người đời chửi rủa nhưng miễn là cống hiến được gì đó có ích cho đất nước. Khâm phục Huệ CHi quá!

  Trả lờiXóa
 53. Ngớ ngẩn cả lũ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. SACHHIEM.NET
   KBCHAINGOAI.COM
   XICHLOVIET.COM

   Xóa
  2. TIÊN SƯ CÁI BỌN BA QUE

   Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


   Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
   Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ....................................

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Xóa
 54. Mang tiếng giáo sư mà lại đi theo địch, chống phá cách mạng Việt Nam, lá thư này liệu có phải là thật. Liệu hắn đã thực sự thức tỉnh để về với lẽ phải, về với nhân dân Việt Nam chưa? Vẫn cần phải rất cảnh giác với cái loại giáo sư dởm này

  Trả lờiXóa
 55. đúng là cái bọn ăn tiền chấy rận, toàn sử dụng thủ đoạn để lừa bịp hòng che mắt nhân dân toan tính vì lợi ích của bọn chúng cả. Không biết đến bao giờ chúng mới thôi hoang tưởng và quay về với chính nghĩa? Phải vạch trần những âm mưu thủ đoạn của chúng để chúng không còn đường mà ngụy tạo nữa.

  Trả lờiXóa
 56. nếu ông có ý tốt muốn chống lại các ý đồ đen tối của bọn phản động, các bài viết xuyên tạc, những câu chuyện bịa đặt nhằm chống lại Đảng, Nhà nước thì ông nên có những bài viết phân phui chúng ra để nhân dân còn hiểu được bản chất của bọn chúng hơn là đăng bài như vậy làm nhân dân không biết đâu thực đâu giả

  Trả lờiXóa
 57. Giáo sư Huệ Chi mới oai chứ. Cái tên nghe có vẻ rất oai hùng nhưng thực chất là giáo sư phản động, giáo sư chống phá Nhà nước, chống Đảng. Những đối tượng chúng ta đã quá quen thuộc trong các vụ kích động chống phá, biểu tình náo loạn xã hội. Bức thư của 2 kẻ phản động gửi cho nhau. Thì không thể nói lên được cái gì cả. Kẻ tugn người hứng cho nhau. Một lời mời gọi blogger Hòa Bình tham gia vào hoạt động phi pháp của mình.

  Trả lờiXóa
 58. lợi dụng chính sách tự do ngôn luận mà các blog mọc ra nhan nhản nhưng không vì thế mà mọi người thích nói gì thi nói được, mọi lời nói, hành động phải đúng sự thật, đúng chuẩn mực chứ không được tung tin đồn nhảm, sai lệnh. Do vậy mà cần có những biện pháp mạnh tay trừng trị những chủ blog viết bài sai sự thật, gây mất lòng tin trong nhân dân vào chính quyền vì chỉ cần có lợi, chỉ cần kẻ xấu đứng sau xui khiến chúng sẽ sàng làm điều xấu

  Trả lờiXóa
 59. Sao nghe đâu cũng cứ nghe cái từ " 72 nhân sĩ trí thức " nhỉ? ai làm ơn cho biết họ là ai, có phải những giáo sư hàng đâu Việt Nam hay không mà tự gọi như vậy? Hay là cả 90 triều người Việt Nam chỉ có họ là người yêu nước còn tất cả là không? Tôi trình độ học vấn thấp nhưng nghe cụm từ đó ngưa tai kinh khủng luôn, tô vẽ quá mức tưởng tưởng mà không dám tiết lộ danh tính.

  Trả lờiXóa
 60. blogs cá nhân bây giờ quá nhiều luôn, mà ngôn từ lời lẽ thì đủ các thể loại, đã thế nhiều người còn sử dụng blogs cá nhân để đang tải, tuyên truyền những thông tin sai trái, thiếu văn hóa, .... Nhà nước ta cần phải có biện pháp để ngăn chặn, quản lý việc truyền tải những thông tin, nội dung, lời nói cũng như việc sử blogs cá nhân vào những mục đích xấu trên khiến cho môi trương internet được trong sạch hơn.

  Trả lờiXóa
 61. chán ghét nhất là hiện nay lại nổi lên một bọn người dùng những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặtlịch sử, nói xấu đảng, nhà nước và chính quyền. Càng kinh tởm hơn chúng lại là những kẻ phản bội tổ quốc. Một lũ rác rười, chó tay sai cho bọn giặc có ý định cướp nước.

  Trả lờiXóa
 62. VƯƠN HOA CẢI20:42 7 tháng 5, 2013

  Đúng là loa phường. Điếc tai.

  Trả lờiXóa
 63. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa
 64. Ai gắn cho ông Huệ Chi này cái mác GS không biết, loại GS này chuyên làm những chuyện hại dân, hại nước thì có xứng đáng GS không. GS thì tập trung làm khoa học, đào tạo cán bộ, cống hiến cho đất nước chứ GS lại đi chống nhà nước.
  Thôi từ nay quyết định đổi chức danh cho ông này từ GS thành VH (vô học)

  Trả lờiXóa
 65. TIÊN SƯ CÁI BỌN BA QUE

  Có một lũ già ngu hơn lợn
  Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
  Nhân cách uốn lượn giống lươn
  Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

  Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
  Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
  Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
  Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

  Thằng hán nôm núp trang bô sít
  Chuyên bới phân, móc đít ra soi
  Chê rằng phân rất lắm giòi
  Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
  Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
  Giở trò ma chữ ký nhân dân
  Không ngờ bị Bần Cố Nông
  Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


  Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
  Một lũ ngu vớ được xít xoa
  Đéo biết rằng nó ba hoa
  Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
  Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
  Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
  Đảo luân lộn lý cho tày
  Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

  Có thằng trước nhà văn quân đội
  Rửng rưng vào nói tội gì đâu
  Chẳng qua trong lúc đánh nhau
  Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
  Là biện pháp khảo tra tin tức
  Có chi mà so sánh cân đo
  Địt con mẹ, khốn nạn chưa
  Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

  Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
  Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
  Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
  "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
  Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
  Đất nước buồn lại bị ruồi bu
  Ruồi đây là những đứa ngu
  Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

  Đứa bá láp thích thơ năm chữ
  Trình như lồn, nhân cách hố phân
  Viết thơ tỏ vẻ ân cần
  Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
  Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
  Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
  Năm 79 mày có xem ?
  Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
  "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
  Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
  Viết xong kết luận cái rầm
  Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
  Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
  Đéo cần chi giải phóng quê hương
  Để cho nước đỡ tang thương
  Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

  ....................................

  Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

  Nhân sỹ cái con bà chúng nó
  Rặt một bầy chó má ngựa trâu
  Ngu si toàn cứt trong đầu
  Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog