Loa Phường Blog

Nguyễn Xuân Diện – đúng chỉ là chú Tễu


 Loa Phường Phường Loa

        
Diện Gay và 7 Đức - những con rối của ngoại bang

         Lâu quá rồi, tên tuổi của Diện đã bị lãng quên vì chẳng có công lao gì với mấy quan thầy từ nước ngoài, ăn tiền mà chẳng làm được gì, Tễu cũng ngại. Đã vậy gần đây xảy ra nhiều chuyện bực mình. Rõ ràng là một tay Diện dựng Bùi Hằng lên để thị nổi như cồn, xóm trên làng dưới ai cũng biết. Vậy mà dưới sự nhào nặn của Diện, ba chuyện chửi cha mắng mẹ của thị đã được Diện xóa sạch, không những thế Bùi Hằng lại còn trở thành người phụ nữ của năm, khoác lên mình cái danh hiệu cao quý “người yêu nước”. Đời sao sướng thế, cứ chủ nhật hàng tuần có mặt tại hồ Hoàn Kiếm, thị mặc áo dài, trang điểm lòe loẹt để còn phục vụ công tác quay phim chụp ảnh của cả đám rận, hô hét, chửi bới đúng là nghề của thị rồi, mặt khác so với Phương Bích vừa lùn, vừa xấu thì so với Hằng khác nào quạ với công. Chẳng thế mà trong đám đàn bà con gái tham gia đàn rận, thị nổi lềnh phềnh, được cả đám vây quanh, tung hô. Xong việc thì cả bọn đi nhậu nhẹt, bù khú…Tiền thì đã có các phong trào yểm trợ dân chủ trong nước của mấy anh lưu vong gửi về nên chẳng việc gì phải lo. Tụ tập, hò hét, lấy danh nghĩa yêu nước để phỉ báng chính quyền, xong rồi lại có tiền tiêu sài. Sướng thế, vui thế. Ngay cả khi Hằng vào trường giáo dưỡng, cũng chính Diện là người đã gào thét để thiên hạ ủng hộ Hằng. Từ việc nước ngoài gây sức ép đến phát động gây quỹ lấy tiền ủng hộ thị. Vậy mà ngoắt một cái, chỉ vì lợi ích vật chất tấm thường mà Thị dám quay ra làm bộ khinh khi, coi thường, nói Diện chẳng ra sao. Đúng là đồ vô ơn, bạc tình, bạc nghĩa.
        Nhưng nói cho cùng, Hằng khinh Diện cũng có cái lý của Hằng. Bởi không có nghĩa cứ là tiến sĩ thì cái gì cũng đúng, cũng hay. Thứ nhất theo quan điểm là phụ nữ, Hằng thấy Diện quá yếu. Đàn ông chẳng ra đàn ông, đàn bà chẳng ra đàn bà. Thiên hạ gọi Diện là chị Diện Diêm dúa quả không oan. To xác mà…kém khoản kia, thì vứt. Đàn bà nó khinh cho.
        Mác tiến sĩ của Diện, Hằng cũng chẳng lạ gì. Một vài công trình ca trù phọt phẹt, tham gia ý kiến về vấn đề khoa học thì bị các giáo sư, tiến sĩ khác đánh cho tả tơi về học vấn. Không có ba cái trò “Rân chủ” thì cứ gọi là Diện chết chìm tận đáy cuộc đời, vậy mà đùng một cái Diện trở thành chú Tễu được các phong trào chống cộng hải ngoại tung hô, Tễu có mặt trên khắp các sân khấu để diễn trò cho đám rận. Blog của Diện chẳng đã có tới cả triệu lượt truy cập đấy thôi. Ba cái trò PR tên tuổi chả ai bằng Diện. Những câu kiểu như “tôi xin tặng blog này cho các bạn”, thì chỉ có Diện mới nghĩ ra nổi….Vậy mà Hằng vẫn khinh, bởi Hằng chẳng lạ gì ba cái trò làm hàng của Diện, Diện chẳng vì ai ngoài chính y. Bờ lốc bờ liếc cũng chỉ vì tiền, không có cái bờ lốc, ai cho Diện tiền.
        Ba cái trò lấy chữ ký ủng hộ cái gọi là “Bản Kiến nghị đã có gần vạn người ký tên ủng hộ” Hằng cũng biết tỏng. Có gì là khó. Cái danh sách đó tạo ra trên môi trường mạng, dễ ợt.  Đến cả cái bộ đếm lượng người truy cập trên blog của mình, Diện cũng còn tự thửa cho mình một cái máy đếm "điêu", giống hệt mấy bà đi bán thịt thửa cân 7 lạng thành 1 kg để ăn bớt của khách hàng. Diện cũng áp dụng cái chiêu này của mấy bà hàng thịt ngày xưa. Ai chẳng nhìn thấy bộ đếm số người truy cập trang tin của Tễu giật đều như Tễu vậy. Đã là lượng người xem thì lúc nhiều, lúc ít, nhưng vì là máy nên hơi ngu nên cứ tăng đều theo mỗi đơn vị thời gian. Không hiểu máy nó dại, hay Diện ngu mà lại làm cái trò mèo cài phần mềm đếm láo người truy cập hòng tự làm sang mình. Sang chẳng thấy đâu chỉ thấy thiên hạ chửi Diện là thằng biến thái, sống bằng nghề nói láo, đến máy móc mà cũng còn làm trò mèo...
           Nói cho cùng Diện cũng chỉ là chú Tễu, một con rối đầu bằng gỗ, bị giật dây bởi những kẻ ngoại bang giấu mặt mà thôi.

28 nhận xét:

 1. Xuân diện Tễu Hán Nôm sẽ là tên mới của Blog diện :)) Sống ở đời mà như một con dối ! chỉ được nói xấu nói láo ! nói thật là không được tiền , mãi cũng khổ ! muốn nói thật cũng chả ai tin mà lại không được tiền ! Mác Tiến Sĩ ! Chả biết tiến sĩ giấy hay tiến sĩ gì nhưng chưa có 1 đóng góp gì to lớn cả ! chỉ có vài cái huân chương do các anh rân chủ phong tặng kèm vài đông Dollar rách :) Đúng là Tễu vẫn là Tễu :))

  Trả lờiXóa
 2. Chú Tễu Xuân Diện ! chuyên đóng kịch với những cai diễn mà lời thoại cuộc sống của anh gắn liền với chữ điêu ! Trong nhà anh treo to chữ Ngoa làm khẩu quyết ! và nhờ đó mà anh có Dollar để tiêu ! Anh tễu 2013 sẽ vẫn tễu bởi cứ nói phét xuyên tạc mà được tiền thì ai chả muốn :))

  Trả lờiXóa
 3. Thật tiếc cho xã hội có những người học thức không đến nỗi nào như Diện mà lại chả đem lại lợi ích gì cho đất nước mà lại toàn đi xuyên tạc nói xấu,phản bội Tổ Quốc để kiếm tiền của mấy thằng rân chủ ở nước ngoài,sự thật thì chắc là Diện biết nhưng nếu nói sự thật thì lại không có tiền cho nên chỉ biết đi nói những điều trái với sự thật và làm trái với lương tâm mình thôi.làm thằng đàn ông mà để đàn bà nó cưỡi lên đầu rồi nó khinh cho thì đúng là hết chỗ nhục,đáng buồn cho những con người như Diện tễu :))

  Trả lờiXóa
 4. Diện cũng chỉ là một chú tễu chuyên đi diễn trò cho bọn phản động bán nước mà thôi,đến một người đàn bà mà lão từng giúp còn khinh thường lão thì còn gì là đàn ông nữa,to xác mà mà chẳng làm được việc gì cho xã hội trong khi kiến thức thì có,thật đáng buồn cho xã hội đã đào tạo ra những con người thiếu nhận thức và nhân cách kém như Diện.

  Trả lờiXóa
 5. không nổi danh trên con đường khoa học được Xuân Diện chuyển sang câu view bằng cách chống đối việt nam, lấy cái mác dân chủ, đưa mấy thông tin giật gân, mấy bài viết bố láo lên, nội dung càng láo toét, người đọc càng phẫn nộ thì hắn càng thích, đúng là trò mèo của mấy con đĩ tung clipsex

  Trả lờiXóa
 6. Tễu trong hán nôm là tiếng cười ! những với xuân diện theo cá nhân mình thì Tễu vẫn là cười nhưng là cười đểu ! người mang lại tiếng cười cho các anh rân chủ ! và tiếng cười đểu cho người dân yêu nước ! những hành động của Diện thì ai quan tâm tới chính trị một chút là đã biết ! kẻ cơ hội chính trị được rân chủ cấp tiền diễn hài :) Hài càng điêu càng ngoa càng được tiền ! Tiến sĩ Tễu có lẽ là nick name mới của Diện :)

  Trả lờiXóa
 7. Chú Tễu có lẽ là một cách gọi chính xác cho Diện,tiếc cho những người có trình độ, học thức như DIện nhưng lại không phục vụ cho lợi ích của Tổ quốc phục vụ nhân dân, quốc gia, dân tộc mình. Lại vì đồng tiền, danh lợi phù phiếm mà bán rẻ lương tâm, đạo đức, quay lưng lại với tổ quốc, nghe theo lời của các thế lực thù địch, ra sức nói xấu, xuyên tạc chống phá nhà nước, chống đối chính quyền. Một con người có học thức nhưng lại là con rối bù nhín trong tay các thế lực thù địch, chống phá nhà nước mình

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn cái mặt của lão Diện và con mụ già 7 Đức kia sao mà đáng ghê tởm. Chúng nó sinh ra tại đất Việt mà lại ắn cơm ngoại bang rồi chửi lại tổ tiên mình, quê cha đất tổ mình. Thật đáng khinh và ghê tởm!

  Trả lờiXóa
 9. COn rối, hay con búp bê, đến khi nào người chơi chơi chán rồi chúng cũng sẽ bị ném ra đường thôi. Nói về con mụ Bùi Hằng thì hẳn ai cũng biết đó là loại người vô liêm sỉ, đến bát hương của bố cũng ném đi huống gì 1 thằng Gay như Diện. Khi mà Diện đối với Hằng đã quá đát, chẳng còn tác dụng gì cả.

  Trả lờiXóa
 10. Thêm một con rối nữa trong tay các thế lực thù địch bên ngoài. Bị giật dây lôi kéo và giao các nhiệm vụ phản động trong nước. khi làm được việc thì được chúng tung hô còn khi không làm được gì thì như một kẻ ăn xin ăn bám mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. một con rối khi đã hết giá trị biểu diễn rồi thì cũng sẽ bị thay thế thôi, đối với những người trân trọng con rối đó thì người ta sẽ xếp vào một góc làm kỉ niệm, chứ với con rối Diện thì hết giá trị rồi cũng sẽ bị quăng vào sọt rác mà thôi, khi đó thì chỉ là một thứ bỏ đi không ai thèm quan tâm tới

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng Diện chỉ là một con rối, hắn bán danh dự của hắn để nhận những đồng tiền hèn hạ của bè lũ phản động. Hắn đã hết giá trị sử dụng. Đó là bộ mặt thật của những thế lực thù địch, đã hết giá trị sử dụng là chúng vứt đi như một món đồ hết hạn không cần để ý.Hắn có hối thì cũng quá muộn rồi. Hi vọng đây là tấm gương cho những kẻ bán danh dự cho bọn phản động

  Trả lờiXóa
 13. Xin được khẳng định một lần nữa sự hài hước đến nực cười của Nguyễn Xuân Diện. Kẻ này chỉ biết làm một việc duy nhất đó là chống phá lại chính dân tộc mình mà thôi. Nực cười thay!

  Trả lờiXóa
 14. Ai chẳng biết mụ Bùi Hằng này còn thối hơn shit ấy. Chỉ cần hô hào ba cái khẩu hiệu "yêu nước" giả tạo rồi được tung hô là anh hùng này nọ. Không biết nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 15. Ai chẳng biết mụ Bùi Hằng này còn thối hơn shit ấy. Chỉ cần hô hào ba cái khẩu hiệu "yêu nước" giả tạo rồi được tung hô là anh hùng này nọ. Không biết nhục nhã là gì hay sao hỡi mụ Bùi Hằng kia?

  Trả lờiXóa
 16. Xuân Diện còn không đáng được xưng danh là Tễu ấy, làm xấu mất hình tượng chú Tễu trong dân gian. Xuân Diện chỉ xứng đáng là kẻ không biết xấu hổ, chạy theo đồng tiền bán rẻ danh dự, trời tru đất diệt.

  Trả lờiXóa
 17. Cần phải mạnh tay với những kẻ như Nguyễn Xuân Diện, hay Bùi Hằng, không thể cứ để chúng ở ngoài vòng pháp luật nhởn nhơ, nói xằng nói bậy, chống phá Đảng ta như vậy được nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Dạo này Diện đang ẩn mình mà không có động tĩnh gì. Có lẽ con rối này đang chờ kịch bản từ các thế lực bên ngoài để chuẩn bị làm hài kịch cho mọi người xem đấy. Chúng ta chờ đợi xem lần này Tễu nhà ta diễn gì nhé

  Trả lờiXóa
 19. Tễu thì vẫn chỉ là Tễu mà thôi. Suốt ngày chỉ làm trò mua vui cho thiên hạ để rồi nhận lại cái gì ngoài gạch đá chứ. Chẳng biết đến bao giờ Diện mới nhận ra được cái sự thật phũ phàng ấy để thay đổi bản thân nhỉ

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Xuân Diện với những trò lố của mình đã bị không ít các blogger vạch mặt , nhưng hắn dường như vẫn không có lòng tự trọng, thực sự vẫn chỉ là một con rối của bọn chống phá hải ngoại, vẫn bán lòng tự trọng của mình để kiếm những đồng dollar rách gửi về từ nước ngoài. Đúng là "Tễu" thời hiện đại. bi kịch

  Trả lờiXóa
 21. Từ trước đến giờ Diện vẫn vậy mà, chẳng làm được cơm cháo gì nên đành làm con rối cho lũ phản động giật dây. Chúng muốn gì là phải nghe theo chúng chứ có bao giờ nói lên chính kiến của bản thân đâu,

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn có vẻ tình cảm nhẩy? Cùng nhau làm những chuyện thất đức mà với nhau cũng tình cảm phết. Toàn là những con người có học vấn cả mà lại làm những việc phản đất nước như vậy . Thật là đáng buồn cho một thế hệ.

  Trả lờiXóa
 23. Tên này nhìn cũng kháu khỉnh gớm, tri thức ra phết đấy chứ. Thế mà bên trong lại toàn đầu óc bã đậu, Không hiểu được bọn phản động cho ăn cái gì mà xuất ngày viết bài nói xấu chính quyền không biết

  Trả lờiXóa
 24. Chú tễu còn có thể làm hài lòng khán giả, mua vui cho nhiều người chứ diện đây chỉ khiến cho chỉ khiến cho người ta nhìn vào chê cười mà thôi
  Nói chung là Diện là thằng biến thái, sống bằng nghề nói láo, đến máy móc mà cũng còn làm trò mèo, sống nhục sau này cũng chết nhục.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Xuân Diện là một kẻ thật bỉ ổi vô liêm sĩ hắn là tiến sĩ hán nôm với mác tiến sĩ thì hắn có thể làm được khối truyện, lấy tri thức của mình để đi nói xấu Đảng nói xấu nhà nước, hắn được ăn học thành người nhưng khi đủ khả năng thì hắn bắt đầu quay lại cắn chủ thật là một kẻ chẳng biết trước biết sau, hắn chấp nhận làm tay sai cho các thế lực phản động ở nước ngoài

  Trả lờiXóa
 26. Hiện nay xã hội đang thực loạn xuất hiện quá nhiều con người như Nguyễn Xuân Diện hắn chỉ biết dùng kiến thức của mình đi để nói xấu Đảng nói xấu Nhà nước để nhận những đồng tiền dơ bẩn từ các thế lực phản động mà thôi. Một tiến sĩ hán nôm nhưng lại dùng mác tiến sĩ đó để thực hiện các hành động chống lại cách mạng Việt Nam tức là đi ngược lại lợi ích của dân tộc Việt Nam thì không thể chấp nhận được do vậy chúng ta phải nhận diện được bộ mặt thật của y

  Trả lờiXóa
 27. Thằng Diện này chắc là chuẩn Gay & chuẩn ngu. Có học mà cũng ko sáng dạ ra được, chắc não nó là bã đậu hay là cứt sắt cũng nên. Phải có cách nào đó quảng bá rộng rãi hình ảnh của hắn, để ai cũng biết hắn chỉ là 1 thằng tâm thần chính trị, 1 thằng vô đạo đức bán rẻ đất nước để nuôi thân

  Trả lờiXóa
 28. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  WWW.XICHLOVIET.COM

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog