Loa Phường Blog

Nguyễn Xuân Diện – tên lưu manh chính trị


Loa Phường Phường Loa

         Trong suốt thời gian qua – Nguyễn Xuân Diện một tên lưu manh chính trị phản động đã lợi dụng tự do, dân chủ để tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Mặc dù đã được các cơ quan chức năng giáo dục, nhắc nhở, song với bản chất cơ hội lại được các quan thày từ nước ngoài cổ súy, ủng hộ vật chất và hơn cả là cái danh hão mà cả đám rận choàng lên cổ, Diện điên cuồng tiến hành các hoạt động kích động, tuyên truyền cho các hoạt động chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Cộng đồng mạng chắc vẫn chưa quên việc Diện có bài viết vu cáo lực lượng chức năng khi đưa tin xuyên tạc về vụ việc chết người diễn ra ở Vĩnh Phúc. Nguyễn Xuân Diện đã vu cáo cơ quan công an đã đưa ra giám định pháp y trái với thực tế dẫn tới bức xúc của người nhà nạn nhân và dân chúng tại đây khiến hàng ngàn người đã đem quan tài diễu phố, đòi cơ quan cảnh sát điều tra phải thực thi công vụ.Trên trang xuandienhannom.blogspot.com Diện ghi rõ: “Anh Nguyễn Tuấn Anh (27 tuổi, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đã bị đánh chết rồi ném xuống nước, dù bị gãy hết răng và xương sườn, máu tụ trong não nhưng pháp y lần 1 kết luận say rượu ngã chết đuối. Hôm sau mổ pháp y lần 2 kết luận chết do bị đánh, vụ án đã khởi tố, người đánh đã bị bắt, người chết đang phân hủy, gia đình đồng ý đưa đi chôn cất, anh Tuấn có 1 con lớn 2 tuổi, đứa con thứ 2 đang trong bụng mẹ”. Với các lời lẽ kích động như trên, Nguyễn Xuân Diện đã chủ ý tung tin nhằm kích động những hoạt động gây rối tại địa phương này.


Nguyễn Xuân Diện - Tên lưu manh chính trị

        Không chỉ có vậy, trước, trong và sau vụ xét xử Đoàn Văn Vươn diễn ra, Diện đã tung hàng loạt bài viết xuyên tạc, kích động các hoạt động gây rối phiên tòa, không chỉ có vậy Diện còn giả mạo đơn kháng cáo của Đoàn Văn Vươn, sau khi bị phát giác y vội vàng gỡ bỏ bài viết song chứng cứ về hành vi gian dối của y thì vẫn được lưu trữ trên cache của trang  google.
         Lợi dụng chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta về việc lấy ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào dự thảo hiến pháp sửa đổi 1992, Nguyễn Xuân Diện đã đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung kích động chống đối, phê phán, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng
        Tài liệu về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam của Nguyễn Xuân Diện đã quá rõ ràng, thiết nghĩ đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có những bản án nghiêm minh đối với tên lưu manh chính trị này.

50 nhận xét:

 1. Thằng DIện này phải đổi tên thành Phản Diện hay Cẩu Diện chứ không phải là Xuân Diện mới đúng. Một thằng tâm thần chính trị hết sức. Những kẻ bị hắn dụ dỗ thật đáng thương, bởi họ vẫn chưa biết được bộ mặt thật của hắn, tất cả chỉ vì hắn xảo ngôn mà họ nghe theo.

  Trả lờiXóa
 2. Diện có lẽ đã dần lúp bóng! lâu rồi không thấy người ta năng sê diện! có vẻ cái mặt của hắn quá nhẵn thín tồi chăng hay là bị người ta dùng luyn đổ kín mít hết cả rồi. Diện từng là anh cả trong nghề chém bão cơ mà thế mà lại có ngày thân tàn ma dại. dở điên dở khùng! thật đáng tiếc

  Trả lờiXóa
 3. Thằng này mà không được xử lý thích đáng thì còn nhiều chuyện rắc rối, đúng là thằng thối mồm, thối não

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Xuân Diện - Tên lưu manh chính trị. nhìn cái mặt thân quen quá rồi, mỗi khi thấy hắn là buồn ói! cái loại người đâu mà điêu moa vãi cả luyện, lại còn có cái tính tham lam ham của, tri thức yêu nước chó gì hắn! tên chó săn bán nước thì có.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Diện này bị ném gạch trên mạng nhiều rồi. Nói chung là nát mặt vì can tội dẫm phải cứt Tây.

  Trả lờiXóa
 6. Việt kiều thì hướng về que hương, mà sao ông này ở trong nước lại muốn chạy theo nước ngoài thế? Có học hành muốn tỏ ra sành điệu rớm

  Trả lờiXóa
 7. xử lý tên Diện này được rồi đấy, thời gian cho Diện xám hối đã hết, nhưng tính nào tật ấy không sao sửa được, có lẽ zô tù nó mới tỉnh ngộ được, để mấy tên to béo thông thì mới suốt được Diện nhỉ.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng này cho học phí cơm. Cho ra nước ngoài hưởng tự do súng đạn tan thây ra.

  Trả lờiXóa
 9. gai hai cho nó đi tù tốn cơm lắm. Cứ để nó đấy cho toàn dân rủa xả, nó cũng chết vì nhục rồi

  Trả lờiXóa
 10. Xuân Diện núp bóng dân chủ để tuyên truyền chống phá Nhà nước, có ai lạ gì đâu. Muốn cho anh ta một con đường nhưng có lẽ không thể đợi được đâu.

  Trả lờiXóa
 11. tay Diện Hán Nôm này nguy hiểm ác, mà cho em hỏi, đó có phải là tay trả lời PV về vụ đền Hùng trên Vnepress không ạ?

  Trả lờiXóa
 12. Cái xã hội mà Diện mong muốn là cái xã hội mà hội rận chủ le ve làm chó săn cho bọn đế quốc, nhân dân thì làm nô lệ cho bọn Tây mũi lõ. Than ôi, để thực hiện được mục đích, lý tưởng "cao đẹp" đó diện tình nguyện làm lưu manh, làm trò hề hay bất kỳ một nhiệm vụ bẩn thỉu nào mà các ông chủ cần đến

  Trả lờiXóa
 13. Ai dám bảo Anh Diện là tên lưu manh Chính trị, tôi phản đối. Là 1 người rất hâm mộ anh Diện trên nhiều khía cạnh, tôi thấy rằng anh Diện là một người hết sức toàn Diện, anh có thể làm được những trò bỉ ổi mà không phải ai cũng làm được, mặt anh khá dày, chứng tỏ anh là 1 người luyện mặt lâu năm. Tội hâm mộ anh Diện, hâm mộ sự bỉ ổi ấy của anh.

  Trả lờiXóa
 14. Không hiểu sao mình cứ nhìn cái mặt ông này là mình ghét thế không biết nữa . cộng thêm cái tính hay đi la liếm ở cách phiên tòa xét sử nữa lại kiến mình càng ghét hơn. Diên giống như con Chó săn , đánh hơi rất tài . chỉ cần chổ nào sơ hở là lại có mặt Diện rồi. Đánh hơi nhiều rồi cũng có ngày bị ăn bã thôi con ak.

  Trả lờiXóa
 15. cái đám Sàm, Chi, Diện tại sao không chết bớt đi cho rảnh của nợ nhỉ?

  Trả lờiXóa
 16. Một kẻ lưu manh chính trị luôn có các bài viết sai sự thật mang tính kích động làm mất đoàn kết giữa Đảng và nhân dân, làm mất niềm tin của nhân dân đối với chính quyền. Cần có hình phạt thích đáng cho kẻ phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 17. Thật không hiểu với kẻ lưu manh, bố láo ăn cắp như nguyễn xuân diện mà các cơ quan chức năng cứ để cho nó tác oai tác quái, xuyên tạc, nói xấu đảng, nhà nước là thế nào, cứ tình hình để nó làm loạn thế này thì xã hội loạn mất, lắm khi nhiều người không biết lại bị nó lừa phỉnh, tin vào những điêu xuyên tạc đó cũng nên, cái loại này nên tử hình nó đi để nó khỏi làm bẩn xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. Thằng nguyễn xuân diện này là loại rắn độc, chuyên dùng miệng lưỡi giaỏ hoạt của mình để đơm đặt, bịa chuyện, nói xấu chính quyền, kích động nhân dân, đây chính là loại bán nước, hại dân, loại này đáng cẩu đầu trảm nó đi, để nó sống nó lại tiếp tiếp tục hại nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Sự lưu mạnh của Diện thật là đáng sợ. hắn có biết bao nhiêu là âm mưu đen tối và lòng tham, sự tham lam của hắn càng làm cho hắn thêm lao vào vòng xoáy tội lỗi và lao lý khó chấp nhận được, thực đáng sợ làm sao.

  Trả lờiXóa
 20. Đã đến lúc phải đưa Nguyễn Xuân Diện ra ngoài ánh sáng, đứng trước vành móng ngựa để xem Diện ta còn nhởn nhơ đến mức độ nào được nữa. làm quá nhiều trò hại dân hại nước rồi đó Diện à.

  Trả lờiXóa
 21. Những gì mà Nguyễn Xuân Diện đã làm là không thể chấp nhận được, hắn chỉ có thể là một kẻ bán nước hại dân mãi mãi vẫn không thay đổi. Hắn dường như chỉ có một cái tài láo là hắn còn là một kẻ tham lam vô độ, miệng lưỡi giảo hoạt đáng sợ.

  Trả lờiXóa
 22. Nếu mỗi người chúng ta không tích cực trau dồi hiểu biết, tích cực học tập và tu dưỡng đạo đức thì chắc chắn sẽ dễ dàng bị biến thành miếng mồi ngon cho bọn phản động như Nguyễn Xuân Diện lừa bịp

  Trả lờiXóa
 23. Sự xảo trá của Nguyễn Xuân Diện không phải ai cũng thấy được. Phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để tránh bị Diện lôi kéo bằng những giọng điệu thâm hiểm của hắn chống phá lại Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 24. Xã hội này đúng là không thiếu gì loại người tốt, xấu đều có cả. Chỉ có điều tốt hay xấu ở mức độ nào thôi. Nếu như ai cũng như Nguyễn Xuân Diện thì chắc là nước ta đã rơi vào tay giặc lâu rồi

  Trả lờiXóa
 25. Ông nội, ông Ngoại mình lăn lộn chiến trường để giành độc lập cho đất nước, may mắn là sau chiến tranh còn trở về với gia đình được. Còn biết bao nhiêu người đi không trở lại để có ngày hôm nay cho thế hệ con cháu như chúng mình. Vậy mà cái ông Diện này, chưa một ngày biết đến chiến tranh. Sống trong sung sướng lại đi làm những việc phản quốc. Thật đáng bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
 26. sự xảo trá, lươn lẹo của tên này của tên Nguyễn Xuân Diện này để tuyên truyền, chống đối lại Nhà nước, nhân dân. hành động của hắn phải được trừng phạt thích đáng. Nếu không nắm bắt tin tức chính xác người rất nhiều người dân đã bị những luận điệu của tên này lừa đảo. Cộng đồng mạng tẩy chay tên này mới được

  Trả lờiXóa
 27. một tên bán nước mang đậm tử tử phản quốc,một tên mắc triệu chứng tâm thần chính trị như thăng cha Diện này cần phải được trừng phạt thích đáng.để làm gương cho nhưng kẻ dám chông đối nói xâu đảng nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 28. tên này chết không chừa dương như cai tính phản động nó ăn sâu vào mau của hắn rồi cứ hở ra một tin tức nhạy cảm nào là hắn lao vào như mèo thấy mỡ xâu xé thông tin bịa đặt để nói xâu chính quyền làm giảm sự tin tưởn cua nhân dân vào chính quyền.thật buông khi Việt Nam có một tên phản nghịch như hắn

  Trả lờiXóa
 29. nhìn cái bản mặt thằng cha diện này...hừ...nói sao nhỉ..

  Trả lờiXóa
 30. Nào là Xuân Diện, nào là Minh DIện, xin lỗi những người cùng tên Diện mà còn tử tế, chớ sau nài tớ con con tớ chả dám đặt tên Diện đâu. Mất mặt lém

  Trả lờiXóa
 31. Chỉ có những bọn vô học ở các ngã tư đường mới nói năng thô bỉ chửi bới mọi người không chứng cớ loại người đó chỉ đáng loài con lừa.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Xuân Diện - Tên lưu manh chính trị
  hay là
  Loa Phường - tên nịnh bợ chính trị - chuyên gia chụp mũ - cổ súy bạo lực đàn áp duy trì ách bóc lột của quan chức CS nhân danh đảng - v v và v v......

  Trả lờiXóa
 33. Khiếp nhỉ ! Chẳng hiểu ất giáp mẹ gì , chỉ thấy đi lạc vào trại chó sủa vang trời ! he he...!!!!

  Trả lờiXóa
 34. Lê Viết Huynh17:19 18 tháng 4, 2013

  Nguyễn Xuân Diện là trí thức tâm huyết với đất nước, với nhân dân. blog lehienduc02 là giả mạo, diễn đàn của các dư lợn viên

  Trả lờiXóa
 35. Sao gặp toàn dở giọng giống tàu cộng đích thực. Sủa nghe váng cả óc - vu khống cho người vô tội thì nhân quả lớn đấy con ạ.

  Trả lờiXóa
 36. thằng Diện luôn tự xưng mình là một nhà tiến sĩ nhưng trình độ nhận thức của hắn không bằng những người dân bình thường, bất kì một ai trên đất nước Việt Nam luôn muốn yên ổn làm ăn để phát triển kinh tế gia đình và góp phần làm đất nước ta thêm giàu mạnh, nhưng thằng Diện thì ngược lại hắn luôn muốn đẩy đất nước ta đến bờ vực sụp đổ để hắn có cơ hội làm chủ đất nước, mục đích đê hèn đó chỉ có những kẻ cơ hội chính trị và phản quốc mới nghĩ ra được thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Thấy nhiều bài như : Nguyễn Xuân Diện - thần kinh chính trị, Nguyễn Xuân Diện - hoang tưởng chính trị… làm tôi thấy tò mò muốn xem ông này là người như thế nào?
  Vào google đọc gõ Nguyễn Xuân Diện xem thế nào hóa ra cũng như các bài viết nhận định Diện là tên mặc căn bệnh hoang tưởng về chính trị rất nặng toàn vu loa những thứ mà xưa nay được coi như là chân lý không ai có thể thay đổi thế nhưng Diện cứ tỏ ra mình là người hiểu rộng, tài cao viết những bài viết có nội dung sai sự thật, áp đặt một chiều nhằm tung hỏa mù dư luận

  Trả lờiXóa
 38. Thằng này, giờ đọc mới biết là người như thế nào, tưởng Diện lam nghề nghiên cưú Hán nôm cơ mà , giờ lại chuyển qua nghề viết bài phản động để bôi danh phận cho nổi tiếng ạ. Thiếu gì cách mà muốn nổi tiếng bằng cách chông lại Đảng và nhà nước nhỉ? Xuân Diên ơi là Xuân Diện sao mày bỉ ổi và thối tha thế
  Dù biết đất nước này đang nghèo có thể trả cho ngươi đồng lương không cao bằng các ông bầu, bà xô lắm tiền như tư bản nhưng ngươi củng phải biết thông cảm cho hoàn cảnh chứ ,
  Cái danh hảo mà bọn chúng tôn ông lên thì thử hỏi có nuôi ngươi sống cả đời không? Đừng làm gì khiến người đời phải cưỡi chê Diện ạ

  Trả lờiXóa
 39. Nếu Diên là người thông minh thì sẽ nghĩ chín chắn mọi việc trước khi đặt bút viết chứ? Đâu đên nỗi xảy ra sự việc như hiện nay đâu nhỉ
  Mang cái danh hảo tiến sỹ hán nôm mà nói năng xằng bậy không thể chấp nhận được, không lấy đâu ra cái thói mà cứ hở cái gì là cứ nhảy vào mà moi móc nói xấu rồi tung lên blog nay blog nọ để biến tương nội dung, bóp méo và nói xấu . ĐÚNG là xấu xa hết chổ nói luôn cho tên Diện này

  Trả lờiXóa
 40. Bản mặt lưu manh của Xuân Diện đã không còn gì lạ lẫm với công dân mạng quan tâm tới tình hình Đất Nước cũng như chính trị nữa rồi. Với bản chất của một kẻ lưu manh chính trị một kẻ cơ hội chính trị phản động hắn đăng tải rất nhiều tài liệu những bài viết xuyên tạc sự thật nhằm nói xấu vu khống cơ quan Đảng và nhà nước ta ở trên blog cá nhân của hắn.

  Trả lờiXóa
 41. Có vẻ tiền mà những kẻ lưu vong của các thế lực thù địch với nước ta giót về cho hắn ngày một nhiều công với sự tung hô của những con rận, những cái danh mà những kẻ bên ngoài phong tặng hay do những kẻ cơ hội trong nước dành cho hắn nên hắn bệnh tình ngày một trầm trọng hắn ngày một điên hơn ngày một lưu manh hơn hắn không còn coi ai ra gì nữa hắn vu khống xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn đến phát tởm.

  Trả lờiXóa
 42. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ
  10:10 Ngày 26 tháng 4 năm 2013

  Trả lờiXóa
 43. 2. Muốn phòng ngừa căn bệnh phản động thì phải chích thuốc ngừa, thuốc ngừa hiệu quả nhất chính là vạch trần ra, làm rõ ra từng cái sai của họ, từng lý lẽ, luận điệu sai lầm bịp bợm của họ, nó không phù hợp với lợi ích dân tộc, lợi ích xã hội như thế nào. Phải có phản biện lại bọn họ, phải có bút chiến chống bọn họ v.v. Đây là quan điểm không là chính thống nhưng được nhiều người trong Ban tuyên giáo, trong làng báo, trong các ngòi bút chống Diễn biến hòa bình của ta ủng hộ, ví dụ nhà báo Nguyễn Văn Minh của báo QĐND, nhà báo kỳ cựu Hữu Thọ, hay giáo sư Mạch Quang Thắng, 1 trong những nhà Hồ Chí Minh học, nghiên cứu về Tư tưởng Hồ Chí Minh thâm niên và nhiệt tình nhất.

  Trả lờiXóa
 44. 3. Tấn công, tấn công, và tấn công vào địch, vào cái sai trái bịp bợm. Không mặc kệ, nhưng cũng không cần phải vạch trần từng li từng tí những luận điệu phản động, không phản ứng, tự vệ, phòng thủ thụ động trước những luận điệu ngụy biện, không thanh minh thanh nga, mà là chủ động tấn công toàn diện và quyết liệt vào chúng, bất cứ cái gì xấu, sai, bịp bợm của chúng nó thì mình đều tấn công toàn diện và mạnh mẽ vào, tương tự như nó đang tấn công toàn diện và mạnh mẽ vào mình trên mặt trận tư tưởng, thông tin, tâm lý chiến. Tấn công dữ dội vào hệ thống lý luận của họ, tấn công vào những sai lầm của chúng, khai thác những bê bối, dơ bẩn của chúng nó. Nghĩa là nó đang làm cái gì với mình bây giờ thì mình làm lại với nó y như vậy, chỉ khác là mình dựa trên sự thật, dựa trên lợi ích quốc dân, và mình tấn công với mức độ mạnh hơn gấp 10 lần chúng nó. Đây là quan điểm cũng có một số người tán thành, trong blog này thì có anh Quản Giáo rất tán thành quan điểm này.

  Trả lờiXóa
 45. Nổi tiếng nhờ vào việc chửi lại dân tộc, quê hương mình còn bỉ ổi hơn cả các sao nổi tiếng nhờ khoe thân… Đó có thể là lời nhận xét thực tế và khách quan nhất về việc Blogger Huỳnh Ngọc Chênh được nhận giải "Công dân mạng" tại Pháp.
  Thời cổ đại Hy Lạp đã có một kẻ muốn nổi tiếng bằng cách đốt bỏ ngôi đền thiêng Artemis- một trong bảy kỳ quan thế giới cổ đại, cuối cùng nó cũng nổi tiếng, được nhiều người biết đến nhưng không ai gọi tên mà chỉ gọi là thằng đốt đền.
  Có một thực trạng là ai đó muốn nổi tiếng nhanh chóng, thì cách nhanh nhất là chửi lại đất nước mình, dân tộc mình, mang cái điều chưa tốt của đất nước ra mà bêu xấu với quốc tế và coi đó là phổ biến. Điều này cũng giống như chửi lại cha mẹ mình vậy.

  Trả lờiXóa
 46. Nguyễn Xuân Diện tố Bùi Hằng là kẻ vô ơn
  09/03/2013
  Nếu biết tác giả của câu nói này, giờ chắc ai cũng sốc.
  Liên tục trong mấy ngày qua, Bùi Hằng nhắc đi nhắc lại trên facebook về việc một vị Tiến sỹ Hán Nôm dám nói Bùi Hằng là “kẻ vô ơn”. Ai không biết vị Tiến sỹ Hán Nôm kia chính là blogger nổi tiếng “Tễu” Nguyễn Xuân Diện.


  Nguyễn Xuân Diện tố Bùi Hằng là kẻ vô ơn
  Không sốc sao được, vì khi xưa cái thủa Bùi Hằng chưa vào trại “giáo dục”, ai cũng nghĩ ông Tiến sỹ Hán Nôm một lòng một dạ tạo dựng hình ảnh “lột xác” từ tay chơi xã hội thành “nhà đấu tranh dân chủ” cho Bùi Hằng, đạp lên dư luận méo mó, đòn báo chí đánh vào nhân phẩm, nhân cách, đời tư của Bùi Hằng, phong “thánh” cho Hằng là “Người phụ nữ của năm” bất chấp sự dè bỉu của giới nhà báo, trí thức, miệng lưỡi của người đời.về cái gọi là “trò tiểu xảo” PR cho Hằng của vị Tiến sỹ “có ăn có học đàng hoàng”.

  Nguyễn Xuân Diện tố Bùi Hằng là kẻ vô ơn

  Nếu để ý thì ai cũng dễ dàng nhận thấy, nguồn căn của sự rạn nứt của “cặp đôi hoàn hảo” bắt nguồn từ việc Xuân Diện cùng Phương Bích vận động gây quỹ dưới danh nghĩa Bùi Hằng, nhưng chi tiêu lại theo “quyền” của người vận động. “Khổ chủ” ra trại, biết chuyện, vỡ mộng về những người tưởng như “toàn tâm toàn ý” vì sự nghiệp đấu tranh dân chủ, bảo vệ “nạn nhân”. Từ đây, là các đòn công khai vận động, lôi kéo lực lượng ủng hộ mình, chiến với phe kia trên chính blog của nhau, nổi bật qua 2 blog của Bùi Hằng và Phương Bích.

  Có lẽ Xuân Diện tưởng rằng ông ta đứng cửa trên, có thể “dựng” Bùi Hằng lên thì có thể “dùng được theo ý muốn”, song không ngờ rằng Bùi Hằng vốn là gái giang hồ, chuyện đời, chuyện người làm sao chàng Tiến sỹ Hán Nôm “oắt con” đã đòi “ra điều kiện”, đặt Bùi Hằng theo “khuôn mẫu” mà ông ta muốn “nhào nặn”. Thất bại nên đã đi rêu rao Bùi Hằng là “kẻ vô ơn”, tất nhiên Bùi Hằng không đời nào chịu để cho phía bên kia “tưởng không nói là bị CÂM” và giờ thì ai ai cũng biết những nội tình sâu phía dưới qua cách bộc bạch đầy ẩn ý, song rất rành rẽ, mạnh lạc của Hằng trên FB

  Đầu tiên, Bùi Hằng mượn chuyện phải “cảm ơn” nhưng người quyên góp ủng hộ quỹ nhân danh mình để tóe loe ra việc chi tiêu vô tôi vạ, đập thẳng vào mặt “chàng” Tiến sỹ Hán Nôm, bề ngoài thì ba hoa trước cửa trại giáo dục của Hằng là tiền chỉ để dành đòi tự do cho Hằng còn chi phí anh em đi lại, ăn uống không “dây dưa” vào đó, là anh em tự đóng góp đã từng khiến thiên hạ nức lòng trước sự “hiệp nghĩa” của anh Tễu, yên tâm gửi tiền ào ào đóng góp cho Quỹ Bùi Hằng!!!

  Nay sau khi Hằng “khoe”, Facebook của cô có đến trên 5000 bạn, ai phù hợp thì làm bạn, không theo “tiêu chí” của cô thì cô “thanh thải” luôn. Mỗi lời vàng ngọc cô tuôn ra là cả một dàn hợp xướng vào phụ họa, ca ngợi như nữ anh hùng, bà trưng bà triệu. Blog, FB của cô lượng view hàng ngày giờ đây chắc đã vượt xa trang Tễu – mảnh đất “khai hoang” của cô khi xưa.

  Những ngày gần đây, Bùi Hằng tỏ ra đầy tự tin, “tự hào” tuyên bố phải chia tay những người cứ ca tụng Hằng thái quá trên facebook chỉ vì “cứ muốn coi tôi là "tấm gương sáng cho nhiều người". Đúng là ít ai giàu sáng kiến hơn Hằng, một mặt ngầm đáp trả chàng Tiến sỹ rằng Bùi Hằng “không thể là "tấm gương sáng" hay một hình mẫu nào cả”, mặt khác “đàng hoàng” tuyên bố chia tay “Với những người bạn có quá nhiều "tiêu chuẩn" và sự "kỳ vọng" mà cá nhân tôi không thể đáp ứng”. Không biết thực tế, Bùi Hằng đã “nỡ” loại ai suốt ngày ca tụng cô trên FB chưa, nhưng ý tứ “đáp trả” công khai chàng Tiến sỹ thì cô không hề giấu giếm trong phần comment của cái topic này:

  Trả lờiXóa
 47. Không hiểu nổi... trong xã hội phát triển như thế này mà một tên lưu manh, tâm thần chính trị như Xuân Diễn vẫn tồn tại được nhỉ. Xuyên tạc và bịa đặt những thông tin một cách trắng trợn như vậy ai mà tin được chứ... hoàn lương đi e!!!!

  Trả lờiXóa
 48. Ối thế ra vụ khiêng quan tài ầm ĩ ở Vĩnh Phúc lại là "nhạc chế" ah, thật chẳng biết thế nào mà lần, mấy bữa đọc bài ấy xong mình cứ tin là thật, viết lách láo thế này mà không có ai quản lí ông ấy sao có?

  Trả lờiXóa
 49. Nhìn mặt đã thấy thẳng này đã quá phản diện rồi! Những kẻ như hắn cần thiết phải bị trừng trị trước pháp luật nhằm ngăn chặn không để những người nhẹ dạ, cả tin tiếp tục bị hắn lôi kéo, dụ dỗ chống phá đất nước!

  Trả lờiXóa
 50. Nghe đâu thằng này làm ở Viện Văn học, hàng tháng chen nhau để lấy lương nhà nước đây, sao nó không biết nhục nhỉ, cái loại "ăn cây táo rào cây sung", thằng khốn nạn. ăn lương nhà nước mà vẫn nói xấu nhà nước, loại chó chết.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog