Loa Phường Blog

Nguyễn Chí Đức và màn kịch "khổ nhục kế"


Loa PhườngPhường Loa
           Vu cáo bị công an "phục kích" đánh tới mức phải nhập viện và sau đó là trò trả lời phỏng vấn của nước ngoài, nộp đơn xin nghỉ việc, đóng blog…con rận người to, óc bằng quả nho Nguyễn Chí Đức những tưởng trò Chí Phèo của y không ai để ý, và muốn bôi nhọ lực lượng chức năng như thế nào cũng được. Song sự thật đâu có đơn giản như cái đầu óc tối tăm, bại não của y và lũ rận tính toán, cơ quan cảnh sát điều tra đã vào cuộc và quyết định làm rõ trắng đen vụ việc trên. Trước nguy cơ bị bại lộ Nguyễn Chí Đức đang tìm cách thoát thân, nhưng đâu có dễ bởi màn kịch của y đã bị lật tẩy.
        Đám rận bố trí màn khổ nhục kế bằng cách cho hai tên mặc thường phục đến kho Trung tâm dịch vụ khách hàng Viễn thông Hà Nội thuộc Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội là nơi Đức làm việc, xông vào phòng bảo vệ, xưng là công an đòi gặp Đức. Khi anh Đinh Đức Hùng – cán bộ bảo vệ yêu cầu xuất trình giấy tờ nhưng 2 tên  không xuất trình được. (Khác hẳn với lời lẽ của Chí Đức là xuất trình thẻ ngành). Hai tên bỏ đi. Ngay sau đó nam diễn viên chính  - Chí Đức xuất hiện, đồng thời “hai cán bộ công an” cũng tình cờ đi xe  máy dream qua cổng và dĩ nhiên anh bảo vệ đã chỉ cho Đức. Đức liền phóng xe đuổi theo 2 "công an" kia. Nghe đến đây người xem đã thấy nghịch con mắt, ngứa hai lỗ tai, bởi thông thường nếu công an đến tìm Đức, thì sao phải bỏ chạy, và lý do gì khiến Chí Đức phải đuổi theo hai cán bộ này làm gì. Sau đó chuyện diễn ra thế nào thì chỉ có đám diễn viên và quỷ thần biết, song khi Đức quay lại thì kể với anh bảo vệ là khi đuổi theo hai người đàn ông kia thì bị họ cầm xẻng dọa đánh.
        Khi vào cơ quan, Chí Đức nộp đơn xin nghỉ việc không lương cho anh Nguyễn Văn Quang – Tổ trưởng Tổ khai thác hồ sơ khách hàng,  đến 11h trưa y rời cơ quan. Sau đó cao trào của màn kịch đã diễn ra . Chí Đức khai bị một nhóm phục kích đánh trong đó có cán bộ công an đã xuất trình thẻ ngành với bảo vệ cơ quan của Đức, dùng xẻng, gậy đập vào đầu vào mặt vào người…
Chí Đức trả lời đài nước ngoài vu cáo lực lượng công an
        Chà…thế này thì đau đớn cho anh Chí quá. Xẻng với gậy mà đập vào mặt, vào đầu, vào người... thì chắc mặt Đức đã thành mặt mẹt, bét nhè, toe toét như trong một vụ tai nạn giao thông. Ấy vậy mà theo kết quả khám tại Phòng cấp cứu ngoại, Bệnh viện Nam Thăng Long tại Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội thì Chí Đức vào viện trong tình trạng bị xây xước trên mặt. Qua khám sơ cứu và chụp X-quang, bệnh viện xác định thương tích ban đầu của anh Đức như sau: mặt có vết xây xước nhỏ ở 2 bên gò má, vùng lưng có 1 vết thâm tím, ngoài ra không bị thương gì khác. Bệnh viện đã khuyên anh Đức vào viện để theo dõi và điều trị nhưng anh Đức xin về nhà điều trị ngoại trú. Bị "phục kích" bởi 5, 6 công an, võ nghệ đầy mình, lại có hung khí bằng xẻng và gậy, lại cứ nhằm cái mặt thớt to tướng mà quật, thế mà thương tích chỉ có vậy thì chỉ biết ...hỏi Chúa???
        Trong lúc chờ ở phòng khám, dư luận cũng đã chứng kiến video clip màn vu cáo lực lượng công an của Đức với các đài nước ngoài.
        Cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh tại Ban Quản lý Khu công nghiệp Nam Thăng Long và Tổ bảo vệ được biết, trong ngày 9-4, tại các công ty và trong khuôn viên Khu công nghiệp không có vụ việc đánh nhau nào xảy ra. Trong ngày hôm đó cũng không có ai đến trình báo cơ quan công an về việc bị đánh tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long.
           Theo thông tin từ Công an TP Hà Nội được biết, quá trình điều tra, xác minh vụ việc này cho thấy có dấu hiệu của tội cố ý gây thương tích hoặc tổn hại cho sức khỏe của người khác theo Điều 104 Bộ luật Hình sự, do đó ngày 12-4, Cơ quan CSĐT CAH Từ Liêm đã gửi Giấy mời Chí Đức lên làm việc. Nhưng chắc biết nếu lên làm việc với cơ quan điều tra, màn kịch của y sẽ bị lật tẩy, nên Đức tìm cách thoát thân bằng cách không lên làm việc.
Vô lý đến thế là cùng, nếu thực sự Đức bị đánh thật, thì tại sao lại từ chối việc cơ quan công an điều tra làm rõ trắng đen sự việc chứ. Hành động bất hợp tác với cơ quan công an của y càng khẳng định một điều tất cả những gì xảy ra chỉ là một màn kịch do lũ rận dựng lên mà thôi. Trong vở kịch vụng về vu cáo lực lượng công an, Chí Đức chỉ là một con rối để lũ rận lợi dụng. Trò cào mặt ăn vạ của Chí chắc chắn sẽ bị dư luận và chính những người thân của y lên án. Kẻ dựng vở và diễn viên chính trong vai Chí Phèo rồi sẽ phải trả giá bởi hành vi vu cáo chính quyền song những người đau nhất trong màn kịch Chí Phèo thời hiện đại này là cha mẹ và người thân của chính Chí Đức mà thôi. 

74 nhận xét:

 1. Đúng là Chí Phèo thời hiện đại. Dự là nó đập đầu vào đâu rồi quay cái clip tự sướng up lên mạng, lu loa lên là công an đánh, nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi với hải ngoại, biết đâu lại được trao cái giả gì đó (Chí Phèo thế kỷ 21 chẳng chạn). Nghe nói hồi Huỳnh Ngọc Chênh được trao giả công dân mạng gì gì đó ở tay này cũng đã từng thắc mắc: tại sao là Chênh mà không phải là mình?

  Trả lờiXóa
 2. Chí ' Phèo ' rạch mặt rồi ú ú ớ ớ , chẳng biết lấy lí gì ra mà đòi công lý cả , đâm ra chỉ chửi đổng thế thôi , còn ra công đường thì bị lật tẩy ngay. dại gì ! lâu lâu cào mặt lấy ít đô là dùng chả thích à /

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là cái loại trí phèo, ngày xưa thì rạch mặt ăn vạ, chửi cả làng cả xóm nhưng không ai thèm dây vào, nhưng thời đại ngày nay, còn định rạch mặt ăn vạ, vu khống lực lượng công an, cái này cần phải điều tra, thậm chí cần phải khởi tố hành vi vu khống này, cho nó đi tù mọt gông đê, đừng để xã hội hiện đại ngày nay mà lại còn có chí phèo nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Cho chết mẹ cái thằng này đi, loại chí phèo đê tiện vu khống lực lượng công an, khi gọi lên làm rõ sự việc thì không chịu lên sợ lộ bài, cái laoij này thì cho nó đi tu thì nó mới chừa được. Nghe mà ức chế vãi..

  Trả lờiXóa
 5. Là một người dân yêu nước Việt Nam. tôi vô cùng căm phẫn trước hành động của tên Chí Đức này. Câu kết với nước ngoài vu khống công an Việt Nam. Tôi cũng như tất cả những người dân Việt Nam mong cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm minh đối với tên này!

  Trả lờiXóa
 6. hoho ra đây là màn khổ nhục kế ah? khổ quá đã bị ăn đòn rồi, biết là đau lắm rùi vậy mà lại bị lộ ra cái tin này nữa, đúng là người gian thì gặp quả báo mà, đáng đời ai bao ngu quá cơ!

  Trả lờiXóa
 7. Màn kịch của Nguyễn Chí Đức đã bị phơi bầy! quả là chuyện tiếu lầm và câu truyện này nên đăng tải trong haivl.com thì hợp lý hơn đấy. Vậy là màn kịch ấy là giả thế mà cứ tưởng thật, mình không nghĩ công an lại có những trò bỉ ổi như thế! chỉ loại lưu manh mới làm những việc vô liêm sỉ như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 8. một khi khổ nhực kế bị lộ thì sự nhục nhã tăng lên bội lần. đáng buồn nhất là clip tự sướng của tên Nguyễn Chí Đức khi hắn kết tội công an giả danh đánh hắn bị thương như thế, ai ngò được tất cả là giả mạo. Bọn chấy rận mãi mãi là chấy rận thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đau quá đi chứ, diễn kịch thì đâu cần mạnh tay như thế chứ, chúng coi anh ra gì đâu cơ chứ, chẳng khác nào con chó rách, đánh đập không tiếc tay rồi bắt anh phải khai nhận đổ oan cho lực lượng công an. tội nghiệp cho anh quá! đáng thương quá!

  Trả lờiXóa
 10. Biết ngay mà, vụ này mình đọc mấy hôm trước đã thấy nghi ngờ rồi, ra là bọn chấy rận này dàn dựng, nhưng sao lại bị đánh nặng như thế, đúng là vở kịch hoàn hảo, khổ nhục kế để giống thật phải đánh thật, ngu quá thể luôn. Làm như thế đã bị đau lại chẳng giải quyết việc gì, gì thì nhọ cái mặt.

  Trả lờiXóa
 11. quả là cao thủ, dùng đòn khổ nhục kế để hạ thây uy tín lức lượng công an nhân dân , thế nhưng sự thật đã được phơi bày, nhân dân vẫn luôn tin vào Đảng và chính phủ, vẫn tin tưởng vào lực lượng công an, và tin rằng nếu họ làm như thế thực sự đi chăng nữa thì tên này đáng bị như thế.

  Trả lờiXóa
 12. Nghĩ lại hình ảnh hắn gọi điện thoại mà mắt đảo xòng xọc là biết chắc đang chém gió rồi, xấu xa vãi. May mà bài viết đã lột tả hết âm mưu xấu xa của chúng không thì người dân cứ mãi hiểu lầm lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 13. Giờ đây thì Đức đã lộ rõ bản chất của một kẻ côn đồ rồi. Hắn chỉ biết khóc thuê kiếm tiền nuôi bản thân chứ chẳng biết làm cái việc gì cho ra hồn cả. Thật không xứng đáng với một thanh niên trai tráng. Đúng là đáng để khinh

  Trả lờiXóa
 14. Thế đấy, ai bảo Chí Đức dựng kịch, ăn nói sai sự thật, vu khống cho lực lượng Công an nên giờ phải chơi bài trốn chui trốn lủi. Hãy gánh vác lấy trách nhiệm trước những gì mà mình đã làm đi.

  Trả lờiXóa
 15. Hành vi vu cáo Công an là tội nặng đấy Nguyễn Chí Đức à. Đã biết trước rồi mà còn dám làm liều, tưởng rằng được làm anh hùng rơm với đám rận ghẻ phản động để được cái gì chứ?

  Trả lờiXóa
 16. Chí Đức hay là Chí Phèo nhỉ, mà nói là Chí Phèo thì còn có phần oan cho Chí Phèo nhà ta. Kẻ như Chí Đức là kẻ thâm độc, đểu cáng khốn nạn từ bản chất bên trong rồi. Khó mà thay đổi được lắm

  Trả lờiXóa
 17. Chí Đức hãy dũng cảm lên mà chịu trừng phạt trước pháp luật đi, sao trên đời lại có kẻ anh hùng rơm như hắn chứ. Dám làm thì dám chịu, lúc khua môi múa mép thì anh hùng lắm mà.

  Trả lờiXóa
 18. Tội phạm ngày càng lưu manh, nguy hiểm và đa dạng, nay không chỉ có những tội phạm hành động manh động với những vũ khí nóng mà còn xuất hiện những loại tội phạm dùng hình thức vu khống, hạ uy tín lực lượng công an như Chí Đức.
  Tôi đã từng xem một clip tự làm của hai đối tượng, trong đó một người đóng giả làm đồng chí Cảnh sát giao thông đang quỳ gối trước một người mặc đồ thường, thể hiện sự yếu đuối và hèn nhác. Tất nhiên, sau khi tổ chức điều tra tìm ra chân tướng sự việc, cơ quan Công an đã bắt và xử lý theo pháp luật hai đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 19. NGuyễn Chí Đức cùng đồng bọn đã tạo dựng một kịch bản khá công phu, tỉ mỉ và cẩn thận. Trong đó các diễn viên diễn rất ăn ý, nhập vai, tình huống phim hấp dẫn, mới lạ, thu hút người xem.
  Trong đó diễn viên Chí Đức xứng đáng nhận được giải Bông nhài vàng cho những đóng góp và cống hiến của anh

  Trả lờiXóa
 20. Nhiều lúc nghĩ mãi mà không thể hiểu được mấy thằng như Nguyễn Chí Đức thì nó được "lộc" gì từ bên ngoài mà nó phải tự rạch mặt ăn vạ vậy, chắc người ta phải bỏ nhiều tiền để thuê hắn lắm, thủ đoạn của bọn này càng ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Không có những bài viết như vậy thì tôi và không ít người sẽ hiểu nhầm vấn đề mất

  Trả lờiXóa
 21. Với những lập luận chính xác, hợp tình, hợp lý của tác giả thì tôi không còn gì để nghi ngời về NGuyễn Chí Đức nữa, tôi không thể tưởng tượng được có con người lại thâm độc như vậy. Mong cơ quan điều tra sớm điều tra làm rõ sự việc, và cần phải trừng trị những hành động điên rồ của Chí Đức

  Trả lờiXóa
 22. Hóa ra Chí Đức đúng là con cháu nhà Chí Phèo à? Hay thật!

  Trả lờiXóa
 23. Trông cái mặt lì lợm thế biết ngay là loại không hay ho gì rồi! Vừa ăn cướp vừa la làng!

  Trả lờiXóa
 24. Tên Chí Đức này cũng thuộc dạng lưu manh, xảo quyệt, nham hiểm. dở trò ăn vạ vu khống cơ quan chức năng. Gã này đem ra so sánh với Chí Phèo ngày xưa thì cũng có nét ngang bằng ấy, những con người như hắn phải bị trừng trị thích đánh mới được.

  Trả lờiXóa
 25. Chí Đức đúng là tên vô liêm sỉ. Cái mặt gian ác của hăn đáng bị đánh, đối với hắn bị như vậy là còn nhẹ so với những lời nói vu khống mà hắn đã nói. 1 con dối sau vở kịch hào nhoáng thì chẳng để lại được điều gì để người ta phải nhớ. Tên Chí Đức này không lâu nữa là bị nhà rận bỏ đói. khi đó xem hắn còn mở miệng kêu gào nữa được k?

  Trả lờiXóa
 26. Thời xưa có Chí Phèo rạch mặt ăn vạ đòi tiền phú ông để mua rượu thì thời nay có Chí Đực tự rạch mặt ăn vạ nhưng là ăn tiền dollar của rân chủ ! chí phèo chửi hết người trong làng chửi ai đã làm hắn ra nông nỗi đó thì Chí Đức ngày nay xuyên tạc bôi xấu đất nước bôi xấu công an ! nhận xét một điều là Chí Đức ngày nay còn đang chết hơn nhiều Chí Phèo @@

  Trả lờiXóa
 27. Xem clip của tên này thì có vẻ là mặt mũi sút sát thật ! nhưng nghe nó kể là bị 4,5 anh cầm gậy đập vậy mà chỉ sút tí da ! Mình nghĩ nếu có đập thật thì chắc anh Chí đã đi gặp Anh chí phèo ở địa ngục luôn rồi ! Công an gọi lên làm việc điều tra thì từ trối ! không hiểu thằng này nó nghĩ gì ! một là thiểu năng thần kinh tự đánh mình rồi nói xằng bậy ! 2 là có gì đó Dollar thần chưởng ở đây :)

  Trả lờiXóa
 28. Trên blog trên internet thì kêu la thảm thiết ! bảo bốn năm anh cảnh sát đánh rồi là gọi điện cho ông nào khai báo thế ! mặt mũi thì sút một miểng to như muỗi đốt ! vậy mà khi công an gọi lên điều tra làm rõ thì lại bảo bận ! không lên được ! không biết hắn ý gì đây ! người dân thương ai không biết nghe nó nói lại tưởng công an đánh thật ! mà còn nghĩ công an gì mà yếu thế ! đánh 1 thằng mà làm có sút sẹo một tí như thế :))

  Trả lờiXóa
 29. Mình nghĩ ông Diện này là không phải nói phét đâu ! có chăng là muốn xỉ nhục công an thôi ! bảo bốn năm anh công an cầm sẻng gậy đánh túi bụi thế mà sau quay clip thì lại thấy sưng sưng tí ở mặt như muỗi đốt ! rồi là trầy tí da như là bị người yêu cấu ý ! ý đồ của hắn chắc bảo công an gì mà yếu thế :))
  Đùa vậy chứ ai đánh đi chăng nữa thì không thể nào mà hiền như thế được ! có chăng muỗi đốt thật nên gọi điện nhờ công an giải quyết chăng ! Anh chí Đức đúng là tếu quá:)

  Trả lờiXóa
 30. tên Đức này chỉ là một kẻ hèn nhát, ngậm máu phun người mà thôi, hắn bỉ ổi đến mức tự nghĩ ra các chiêu trò đồi bại khi vu không rằng lực lượng công an đã đánh hắn bị trọng thương, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, chẳng qua hắn đang kẹt tiền tiêu nên nghĩ ra cái trò bẩn này vừa được tiền vừa lại có tiếng với tổ chức, nên hắn mới nghĩ ra những trò ác ôn như thế để làm giảm lòng tin của nhân dân ta với lực lượng công an và tiến xa hơn nữa là Đảng với nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 31. nếu tên đức là một con người thật thà chất phác thì hắn sẽ không bao giờ ngại khi làm việc với cơ quan điều tra công an để nêu rõ sự việc diễn ra như thế nào, nhưng không hắn đã tìm cách thoát thân, trốn tránh làm việc với công an, chứng tỏ hắn có khuất tất trong sự việc vu khống công an đánh người nên không giám ra mặt để làm sáng tỏ, hành động đê tiện này của Đức phải được lột trần để nhân dân yêu nước hiểu rõ về những bộ mặt phản động của những kẻ bán nước.

  Trả lờiXóa
 32. trong xã hội không ít người đã vì lợi lộc của chính bản thân mình mà đã quay lưng lại với đất nước và tổ quốc ta để hắn có một cuộc sống với những nhu cầu đáp ứng cho ăn chơi hằng ngày của chúng và nổi lên là những kẻ phản động, những kẻ đang ngày đêm tiếp tay cho lũ bán nước hại dân điển hình là tên Đức, hắn tự nghĩ ra cái trò vu khống lực lượng công an đánh nó rồi tung hô trên mạng báo chí để làm nhân dân ta hiểu sai về lực lượng công an nhân và những đang hàng ngày hàng giờ bảo vệ sự bình yên cho tổ quốc và cho mỗi người dân chúng ta, vì thế mà chúng ta cần phải lên án gay gắt những hành vi đê tiện này của lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
 33. Nếu nói về các chiêu khổ nhục kế hay ăn vạ giống Chí Phèo thì Chí Đức là số 1. Nhưng ít ra Chí Phèo cũng không làm hại ai, Chí Đức thì là một tên hại dân, hại nước, đáng bị lên án để mọi người có thể nhận ra bộ mặt thật của hắn

  Trả lờiXóa
 34. BẢN CHẤT CỦA BỌN PHẢN ĐỘNG LÀ BẢN RẺ tỔ qUỐC,CÒN THỦ ĐOẠN CỦA CHÚNG NÓ LÀ XUYÊN TẠC DỰNG CHUYỆN.
  ĐỨC((CHÍ)),DIỆN ((NỔ)),HẰNG ((MÍT)),ĐỨC ((HOTGIRL))...LÀ BỌN NGƯỜI VÔ LIÊM SỈ
  ANH EM HÃY VẠCH MẶT CÁC TRANG MẠNG CỦA CHÚNG NHÉ

  Trả lờiXóa
 35. Chí Đức không biết có phải mang tiếng của dòng họ nhà Chí Phèo không mà hắn lại dùng cái cách của một tên say rượu để diễn kịch kiếm tiền vậy. Đời có trả cát sê đâu mà hắn diễn làm gì. chắc chắn hắn diễn vì một mục đích khác!

  Trả lờiXóa
 36. Chí Phèo thời nay đây chăng? Anh ăn vạ tài thật, nhưng không qua mắt nổi các lực lượng chức năng của Việt Nam. Hay anh chỉ đóng giả để kiếm ít tiền mua rượu uống!

  Trả lờiXóa
 37. Loại chấy rận này phải xử lí thật nặng tay vào, cho chừa cái thói bố láo bố toét ấy đi. Không hiểu bọn phản động cho bao nhiêu tiền mà lại đi vu khống với mấy tờ báo lá cải của nước ngoài là công an đánh người thế? Chỉ tội nghiệp cho bố mẹ của y khi đã sinh ra một con sâu cho xã hội

  Trả lờiXóa
 38. Sao lại đem so sánh cái loại rác rưởi này với anh Chí được. Anh chí chỉ hơi nát rượu tí thôi chứ bản chất cúng là một con người lương thiện mà. Còn cái tên này là chó chứ có phải là người đâu, cái loại ăn cơm của chủ lại quay đầu cắn chủ.

  Trả lờiXóa
 39. Kêu trên mấy trang báo lá cải là bị 4 5 anh công an đánh, hành hung dã man mà lại từ chối việc cơ quan công an điều tra làm rõ trắng đen sự việc chứ. Hay có tật giật mình, rõ ràng là vu khống người nên không dám đối mặt với sự thật này. Đúng là không hiểu đây là loại người gì nữa

  Trả lờiXóa
 40. Sự thật cuối cùng cũng được phơi bày. Những kẻ dám bôi nhọ danh dự của người khác như thế này thì phải có hình phạt đích đáng

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là một màn kịch không có logic, biểu lộ sự ngu dốt của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ, trí thức! Cháy nhà mới ra mặt chuột!

  Trả lờiXóa
 42. Chí Đức đúng là 1 Chí phèo hiện đại. NHưng bản chất Chí phèo thì vẫn hiện rõ lên bộ mặt của hắn. Đức và lũ rận dàn cảnh để tạo nên hiệu ứng "công an đánh người" nhưng cuối cùng sự thật cũng chiến thắng!

  Trả lờiXóa
 43. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 44. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 45. Ngay từ đầu nghe cái thằng khốn Chí Đức này nó nói xằng nói bậy mình đã thấy nó quá vô lý rồi đặc biệt là cái việc hắn nói "có 5 ,6 người bịt mặt đánh hắn có một người không bịt mặt hắn nhận ra là công an "nghe nó ngứa cả cái lỗ tai lại còn việc"hắn đuổi theo 2 cán bộ công an" nữa chứ đúng là thiểu năng nên khả năng vu khống, ăn vạ nó cũng đã quá non kém.

  Trả lờiXóa
 46. Cái trò ăn vạ mà cái thằng CHí Đức này cũng những kẻ khác làm là một kịch bản được dàn dựng quá dở đến cả những kẻ diễn cũng quá dở quá lộ nên ngay lập tức bị bóc mẽ bị cộng đồng mạng cũng rất nhiều người bất bình và xỉ vả vào cái bản mặt của chúng.
  Còn bản thân cái thằng Chí Đức sau đó được mời lên cơ quan công an làm việc để làm rõ vụ việc thì hằn mất tăm không thấy lên hắn sợ việc hắn vu khống ăn vạ bị quy tội.

  Trả lờiXóa
 47. Hố hố, cái lũ nài già rồi còn đi làm trò cười cho thiên hạ, thật nực cười ế, tự nhiên rạch mặt ăn vạ, vừa đau về thể xác, tinh thần cũng không kém, đau, đau chứ, bị cả cộng đồng lên án, xỉ vả rồi nhổ vào mặt cho, không đau mà quá đau ý nhỉ???Vậy câu hỏi đặt ra nó làm thế làm gì?Nó chịu đau làm gì? Chịu nhục làm gi????vì tiền chứ vì cái gì nữa

  Trả lờiXóa
 48. Thằng này phải cho vào tù, cho mấy thằng đàn anh trong tù nó dậy, nó rạch mặt hộ cho, khỏi phải tự rạch mất công mà còn ăn chửi

  Trả lờiXóa
 49. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  Trả lờiXóa
 50. Suy nghĩ trong ngày tết độc lập
  Thanh Thảo

  00:21:00, 02/09/2007

  Tôi còn nhớ, ngày thầy tôi còn sống, ông thường nói với vợ chồng tôi, rằng ông coi ngày Quốc khánh 2.9 là ngày tết, ngang với Tết Nguyên đán. Và gia đình tôi bao năm nay, từ ngày thầy má tôi còn sống cho tới bây giờ, khi các cụ đã khuất núi hơn hai mươi năm, chúng tôi vẫn coi ngày 2.9 là ngày tết.

  Trong ngày ấy bao giờ cũng có hoa quả trên bàn thờ ông bà, có hoa tươi trong phòng khách, có bữa liên hoan thân mật gồm tất cả thành viên trong gia đình, có mời thêm vài người bạn. Đó thực sự là một ngày vừa thiêng liêng, vừa ấm áp. Tôi không muốn nhắc lại ở đây những ý nghĩa của ngày Quốc khánh, tôi chỉ muốn nói, với một người Việt Nam bình thường như tôi, ngày Quốc khánh 2.9 là một ngày tết.

  Ngày 2.9.1945 thì tôi chưa chào đời, nhưng suốt những năm sống trên đất Bắc sau năm 1954, rồi những năm sau hòa bình 1975, mỗi khi được ở gia đình trong dịp lễ 2.9, dù khi còn trẻ thơ hay đã trưởng thành, tôi đều cảm thấy một tình cảm rất riêng tư, thật ấm cúng. Ngay bây giờ cũng vậy. Ngày 2.9 lại là dịp cho gia đình chúng tôi quây quần nhắc nhớ về cha mẹ mình, về những tháng năm gian khổ của gia đình và bản thân mình. Nhắc con cái, vì khi chúng sinh ra thì lửa chiến tranh đã tắt. Dù những năm hòa bình đầu tiên có khổ cực tới đâu thì vẫn còn hơn phải sống trong chiến tranh. Chợt nhớ câu thơ của Phạm Tiến Duật trong bài thơ Nhớ bà mẹ Nam Hoành viết từ năm 1968: "Thà ăn muối suốt đời/Còn hơn là có giặc".

  Thế hệ con tôi bây giờ không đến nỗi phải "ăn muối", nhưng nỗi khổ khi nước nhà "có giặc" thì chúng không được biết, chưa một lần nếm trải. Bây giờ, thỉnh thoảng tôi vẫn nghe có người trong khi nhắc những chuyện xấu xa tiêu cực thời nay mà ai cũng biết, ai cũng thấy, đã hồi tưởng về thời trước ngày 2.9.1945 với một thoáng gì như nuối tiếc.

  Tôi không hiểu những cái gì là "hay" là "được" trong chế độ thuộc địa, có thể là hay và được với thiểu số người, nhưng là xấu là tệ hại với đa số nhân dân, liệu những điều ấy có đáng nhớ tới như vậy? Sao không nhớ những nhà tù nhà đày trải suốt chiều dài đất nước nhốt hàng vạn hàng vạn tù nhân thời thuộc Pháp? Sao không nhớ những người phu cạo mủ cao su, phu mỏ Hòn Gai Cẩm Phả đã sống và chết như thế nào? Sao không nhớ 2 triệu người Việt Nam, chủ yếu là nông dân ở miền Bắc, đã chết đói trong năm 1945?

  Ngày Tết 2.9 chính là ngày đánh dấu sự chấm dứt vĩnh viễn của chế độ thuộc địa trên đất nước Việt Nam, cũng là ngày chấm dứt những thảm cảnh mà cả dân tộc phải chịu đựng gần trăm năm trong âm thầm tăm tối. Bây giờ, đọc lại những dòng hồi ký của những người đã trực tiếp góp phần tổ chức lễ Quốc khánh 2.9 đầu tiên tại quảng trường Ba Đình, mới hiểu cái lý do cho sự thăng hoa tâm hồn người trí thức nói riêng và cả dân tộc nói chung trong ngày lễ Độc lập. Dường như, trong ngày 2.9.1945 ấy, hễ là người Việt Nam thì đều coi đó là ngày tết của mình, của gia đình mình.

  Một đất nước không thể có nhiều ngày đặc biệt như vậy đâu. Tôi nghĩ trong tâm cảm mỗi người Việt Nam yêu đất nước mình, ngày 2.9 mãi mãi là ngày tết. Một ngày tết thật đặc biệt nhưng thật giản dị, thật ấm áp. Ngày cho sự đoàn tụ và thăng hoa, ngày của tưởng nhớ và kiểm điểm lại phần đời mình đã sống. Và cũng là ngày mỗi người có thể tính tiếp phần đời sắp tới mình sẽ sống như thế nào, sẽ làm gì để không phải hổ thẹn với tiền nhân.

  Trả lờiXóa
 51. Dân gian VN nói: Cóc chết để da, Người ta chết để tiếng.
  -Nếu người ta sống tốt, khi chết đi thì sẽ được lưu danh, dân tộc, đất nước và gần nhất là con cháu được tự hào.

  -Khi người ta sống tệ bạc, xấu xa, khi chết đi tiếng xấu, ô danh cũng được dân gian dè bủi, con cháu ô thẹn, hồn ma người chết cũng bị dày vò nơi âm phủ.

  Trả lờiXóa
 52. Các phần tử phản động có thể chia làm 4 loại.
  Loại thứ nhất là những phần tử cơ hội chính trị, loại này được sự chu cấp của các thế lực thù địch chống phá đảng và nhà nước với mục tiêu thâm căn cố đế là xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam, loại người này vì tiền mà chạy theo địch, quay lưng lại với dân tộc, sẵn sàng chửi rủa, lơi dụng những sai lầm trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước để chống phá. Loại này là loại đê tiện nhất trong các thể loại đê tiện
  Loại thứ hai là phần tử mới nổi, tôi cho rằng đa phần những phần tử mối nổi này đều là những kẻ a dua, theo đuôi mà thôi, phần lớn những tên này đều sinh ra trong các gia đình có giáo dục, có điều kiện kinh tế, học hành, có đứa còn đi du học, có bằng cấp. Tuy nhiên chúng mắc 1 thứ bệnh thích nổi tiếng, thích mình là trung tâm, là cái rốn của vũ trụ, đây chính là 1 dạng của bệnh mà y học gọi là tâm thần phân liệt,. Có người nhờ tài năng thiên bẩm như hát hay, đàn giỏi, đá bóng… trở thành những sao, được nhiều người mến mộ. Còn những kẻ mà tôi đề cập trên thì vấn đề ở đây đó là chúng không thực sự có 1 chút tài năng nổi trội nào cả, mang một mặc cảm "thua bạn kém bè", nhưng lại thích được nổi tiếng, được mọi người chú ý, và chúng cho rằng con đường nhanh nhất đó là làm “nhà cách mạng, nhà dân chủ”, ví dụ như gã Nguyễn Tiến Trung, hay gã Blacky chẳng hạn (trên blog của gã, bị comment chửi rất nhiều mà gã vẫn cứ cười được, bó tay với thằng điên này).
  Lọai thứ ba là những kẻ bất mãn chế độ. Những kẻ này là ai, theo tôi, đầu tiên chúng cũng thuộc dạng thứ nhất, tức là thích được nổi tiếng, sau đó vì bị xã hội lên án, nên trở nên căm ghét xã hội, căm ghét chế độ. Hoặc là cho rằng mình phải "bố" của xã hội, là người khai sáng, chúng cho rằng những người không theo chúng, hay chưa biết đến chúng là ai thì vẫn còn "ngu", cần được "mở mang đầu óc". Đa phần trong số chúng không có công ăn việc làm ổn định, hoặc đã có việc nhưng do tham gia các hoạt động chống phá Nhà nước nên bị đuổi việc, điển hình như là tên Nguyễn Văn Đài hay Lê Thi Công Nhân. Các cụ xưa có câu “nhàn cư vi bất thiên”, trong trường hợp áp dụng với bọn này quả không sai. Loại này nếu dùng đúng từ để chỉ thì đó là những kẻ lưu manh, cơ hội chính trị.
  Còn loại cuối cùng, loại này là cứng đầu nhất, không thể dùng pháp luật để cảm hóa được, loại này “tiến hóa” từ loại 2, thâm căn cố đế. Đây là dạng bảo thủ, cổ cựu, khó dạy bảo (tôi không muốn đưa tên ra, vì dù sao chúng cũng già rồi). Nếu 1 “nhà cách mạng, nhà dân chủ” nào đó có đọc bài viết này của tôi thì xin hỏi các ông định nghĩa thế nào là tự do, dân chủ, thế nào là tự do ngôn luận ??? Và cũng xin đừng lôi ra các định nghĩa theo kiểu Mỹ, chả có mấy quốc gia như Mỹ đâu, thích thì cút sang Mỹ mà đào giun nhé.
  Cách xử lý với những phần tử này rất khó, cho đi tù thì chúng càng bất mãn hơn, với lại dễ bị các phần tử kích động nước ngoài lợi dụng, mà quản lý chúng ngoài xã hội cũng rất khó, đây là 1 bài toán khá nan giải. Xin hãy cùng đoàn kết trong cuộc chiến tiêu diệt những kẻ lưu manh, cơ hội chính trị, những cái đầu đất, ngu dốt, thủ cựu, bảo thủ

  Trả lờiXóa
 53. NÀY LỦ MA XÓ ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN Cu Đô…ao so mi.
  cao thu pro.
  Long thieu gia
  lao gia MA XÓ SÚC VẬT TAY SAI CHO CỘNG SẢN nếu không hiểu không biết thì phải vào các trang mạng tự do mà học hưởi đẻ đứng thẳng mà làm người để biết thằng nào đã gào rống thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt để biết thế nào là loại cẩu nô chỉ biết …. yêu biết mấy khi con vừa học nói tiếng đầu đời con gọi stalin hay thương cha thương mẹ ….. thương chồn thương mình thương một thương ông {sta lin }thương 10 Không chỉ có tao mà rất nhiều người hiểu biết có chút kiến thức cũng sẽ phê phán sự ngu dốt đến độ hoá điên phát khùng của mày ,không nhận chân đâu thật đâu giả ngu dốt như mày nói để nịnh cộng sản nhưng chỉ tạo hiệu ứng ngược chẳng làm ai quan tâm sợ hải mà chỉ tô rỏ thêm tội ác xem thường công lý chà đạp pháp luật của cộng sản mà thôi
  CUỘC ĐỜI LỦ SÚC VẬT CHÚNG MÀY TỪ Đ ỜI ÔNG ĐẾN ĐỜI CHA ĐỜI CON ĐỜI CHÁU NHƯ CHÚNG MÀY BỊ CỘNG SẢN BÓP MỎM BỊT MẮT BƯNG TAI SU ỐT 80 N ĂM NAY THÌ LÀM SAO MÀ NHÌN MÀ NGHE MÀ THẤY NHỮNG TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA CỦA LOÀI QUỶ ĐỎ VỚI LỦ ÁC QUỶ ĐẢNG NAY THÌ CHUYỆN BỊA ĐẶT RA LỊCH SỬ ĐỂ VU KHỐNG LÀ NGÓN NGHỀ RUỘT ĐỂ MỊ DÂN ĐỂ LỪA ĐẢO BỊP BỢM CỦA CHÚNG VÀ CHỈ CÓ LOẠI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN NHỮNG KẺ VÔ LIÊM SỈ KHÔNG TIM ÓC CAM TÂM LÀM MA X Ó SÚC VẬT TAY SAI TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH VỚI CS NHƯ CHÚNG M ÀY MỚI TIN NHỮNG G Ì M À CỘNG SẢN NÓI MÀ THÔI , NHỮNG TỘI ÁC TRỜI KHÔNG DUNG ĐẤT KHÔNG THA CỦA CỘNG SẢN TỪ KHI CHÚNG HIỆN DIỆN TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM ĐẾN NAY TH Ì KHÔNG BÚT MỰC NÀO KỂ CHO HẾT ĐƯỢC

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CHÓ CÙNG DỨT DẬU
   Mây Mây
   Trong cuộc sống chúng ta thường thấy cái kiểu không ăn được thì đạp đổ, cái kiểu tới bước đường cùng thì “cắn càn”. Ví dụ như khi yêu một người không được, thì ngay lập tức sẽ quay lại nói xấu người đó, vu khống cho người đó những chuyện không có thật,… Hay như trong làm ăn, nếu như có hai công ty cạnh tranh nhau cùng muốn ký hợp đồng với một đối tác thì công ty nào không ký được hợp đồng với đối tác đó sẽ quay ra nói xấu công ty còn lại hay tìm cách hạ uy tín của công ty kia,….
   Nói chung là có nhiều việc như vậy lắm, khi mà không đạt được cái mục đích của bản thân thì nhiều con người “bẩn tính” sẽ ngay lập tức quay lại “cắn” chính cái mục đích ấy, cái mà từ đầu thì nó là mơ ước của chính họ, thế có khác nào cắn chính vào mặt mình không cơ chứ. Nói chung đấy là việc làm của những kẻ học thức kém, hay học thức có nhưng không có bản tính con người, chính là như Bác Hồ ta nói là “có tài mà không có đức” ấy. Không chỉ trong những lĩnh vực đã nói ở trên mà ngay cả trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc cũng có nhiều trường hợp như vậy, trong đấu tranh trên mặt trận tư tưởng chúng ta bắt gặp rất nhiều những kẻ “chó cùng dứt dậu”, “cùng đường thì cắn càn”, nhưng có cái khác là mục đích của bọn chúng trong trường hợp này thì lại không tốt đẹp gì, thậm chí những cái mục đích ấy mang ra cho chó nó ăn nó cũng chả thèm ăn ý chứ.
   Chó cùng thì cắn càn
   Cái mục đích của bọn chúng là gì? Là lật đổ chế độ chủ nghĩa ở nước Việt Nam ta, mà những kẻ ấy lại chính là những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam, chúng luôn tìm mọi cách để chống lại Đảng Cộng Sản Việt Nam, chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chống lại chính đất nước của chúng. Thử hỏi có ai chấp nhận được một người phản lại đất nước của mình không? Khi mà các cơ quan chức năng ngăn chặn những hành động tuyên truyền những nội dung sai trái, xuyên tạc, nói xấu Nhà nước, các vị lãnh đạo cấp cao của bọn chúng, không cho bọn chúng làm những việc ấy thì chúng liền tìm cách “cắn” lại các cán bộ của ta, chúng tìm cách nói xấu lực lượng vũ trang ta, nhất là lực lượng Công an nhân dân, nào là dựng cảnh Công an đánh người, cảnh Công an bắt người khác quỳ xin,…rồi lại bịa chuyện Công an thuê côn đồ để đánh chúng, thuê người vứt chất bẩn vào nhà bọn chúng,…đấy chính là chính những việc làm thể hiện sự cắn càn của bọn chúng, ăn không nói có, tới con chó nó sủa hay còn có người nghe, đằng này những luận điệu của chúng còn không bằng chó sủa thì ai nghe, vậy mà chúng vẫn làm, mải miết làm, chăm chỉ làm, phải chăng vì đồng tiền, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm thì sống làm gì cho đời thêm nhục.
   Các bạn cứ thử làm phép so sánh như thế này, về vụ đánh bom vào Nhà trắng và Lầu năm góc của Mỹ, mục đích của chúng với bọn đang làm cái công việc như đã nói ở trên kia đều là như nhau, lật đổ cái Nhà nước đang tồn tại ấy. Vậy chính phủ Mỹ đã xử lý bọn khủng bố ấy như thế nào như thế nào? Ở nước ta tuy chúng không khủng bố bằng cách thả bom nhưng lại khủng bố về mặt tinh thần, thế mới nham hiểm. Thế nên dù Nhà nước ta có làm gì với cái bọn phản động kia đi nữa thì chúng ta nên ủng hộ để có một cuộc sống bình yên hơn, một cuộc sống không bị làm phiền bởi những luận điệu gian sảo và “không bằng chó cắn kia”.
   Được đăng bởi True Happy vào lúc 10:38

   Xóa
  2. www.sachhiem.net
   www.kbchaingoai.com
   www.xichloviet.com
   www.loaphuong.com

   Xóa
 54. SỰ THẬT VẪN LÀ SỰ THẬT-CHÚNG NÓ KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN VÀ CƯỠNG LẠI VIỆC BỊ LỊCH SỬ BÓC TRẦN PHƠI BÀY BỘ MẶT ÁC QUỶ VỚI MỌI TỘI ÁC PHI NH ÂN BẤT NGHĨA CỦA LỦ QUÁI THÚ NÀY CHÚNG NHƯ MỘT LŨ RÁC RƯỞI THỐI THA CỦA LỊCH SỬ NHÂN LOẠI MÀ CHÍNH NHỮNG LẢNH TỤ CỘNG SẢN Ở ĐẤT NƯỚC KHAI SINH RA CHÚNG NHƯ ĐỒNG CH Í GOC BA CHOP ĐÃ VẠCH MẶT CHỈ TÊN LỦ MAN RỢ DỐI TRÁ V À L ÁO KHOÉT NÀY RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI 20 NĂM VỀ TRƯỚC VÀ NHỮNG LỜI NÓI VỀ CHỦ NGHĨA THỐI NÁT CỘNG SẢN CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ LẢNH TỤ TỐI CAO CỦA CÁC N ƯỚC ĐÔNG ÂU VÀ CỦA T T EN XIN C ỦA T T PU TIN V .. V N ÓI VỀ CỘNG SẢN NHƯ TH Ế N ÀO …. HỞI NHỮNG CON MA X Ó SÚC V ẬT TAY SAI CỘNG S ẢN KHÔNG TIM ÓC CHÚNG BAY PHẢI CỐ GẮNG MOI M ÓC TRONG CÁI N ÃO ĐẦY PHÂN ĐÃ B Ị CỘNG SẢN NHÉT ĐẶC SỆT VÀO XEM CÒN SÓT L ẠI S ỢI N ẢO NÀO C ÒN S ÓT LẠI KHÔNG KHONG ĐỂ MÀ CỐ SUY NGH Ỉ HỌC H ƯỞI ĐỂ BIẾT LỦ GIÒI BỌ BÁN NƯỚC H ẠI DÂN NÀO chổng mông quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang quỳ gối tôn thờ tổ tiên mao mác lê CAM TÂ M LẤY ĐẦU ĐỌI ĐÍT THẰNG NGA LỦ TÀU chúng mày có biết thằng CH Ó nào đã gào rống thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt không chúng mày có biết lủ cẩu nô trung thành QTCS đảng nào đã đem thân xác máu xương của chính dân tộc làm vật thí than lót đường cho lủ quan thầy quốc tế cộng sản lợi dụng dẩm đạp tiến lên thế giới đại đường mà lủ quan thầy đảng chủ chúng chẳng cần tốn một giọt máu nào thận chí một giọt mồ hôi cũng không có chúng chỉ cần nhét sung đạn vào tay lủ cẩu nô cộng sản việt nam đày tớ tay sai với vài giọt nước bọt khuyến dụ là chúng nhào đầu bạt mạng chiến đấu bất kể máu xương cho mục tiêu lý tưởng của quan thầy mà tên đại cẩu nô lê duẩn đã xác tín và dâng công lên quan thầy TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC DÙ PHẢI HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY CHO DÙ ĐỐT CHÁY CẢ DẢY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀNTHÀNH NHIỆM VỤ THÌ TA CŨNG PHẢI TIẾN HÀNH ‘’’’’

  Trả lờiXóa
 55. Đ Ể BI ẾT THẰNG NÀO TIẾN HÀNH CUỘC ĐẤU TỐ ĐẨM MÁU VÀ NƯỚC MẮT CÙNG ĐẢO LỘN NH ÂN T ÂM ĐẢO L ÔN LUÂN THƯỜNG ĐẠO LÝ CHA MẸ VỢ CH ỒNG CON CHÁU ÔNG BÀ TỐ C ÁO LẨN NHAU LÀ ĐỊA CHỦ …… LÀ TRÍ HÀO ĐỊA PHÚ ĐÀO TẬN GỐC TRỐC TẬN RỂ ANH EM RUỘT THỊT TÌNH THÂM ÔNG BÀ CHA MẸ CON CHÁU CHEN CHÚC ĐẨY ĐẠP XUA ĐẨY CHƯỞI BỚI TỐ CÁO LẨN NHAU ĐỂ ĐƯỢC SỐNG SÓT SINH TỒN TRONG ĐẠI CÁCH MẠNG CẢI TỔ RUỘNG ĐẤT Ở MI ỀN BẮC ….VỤ NH ÂN VĂN GIAI PHẨM BAO NHIÊU NHÂN SỈ TRÍ THỨC KHÔNG CH ỊU BẺ CONG NGÒI BÚT ĐỂ CA T ỤNG LÀM L Ủ BÚT N Ô CHO C ỘNG S ẢN PHẢI CHỊU SỰ TRẤN ÁP ĐÀY ĐOẠ GÔNG CÙM XIỀNG XÍCH TÙ ĐÀY CHẾT CHÓC TRONG TRONG RỪNG HOANG NƯỚC ĐỘC HAY KHÔNG VÀ CHÚNG MÀY C Ó BIẾT THẾ NÀO LÀ TỘI ÁC MẬU THÂN N ĂM 68 Ở HU Ế HAY KHÔNG …TỘI ÁC ĐÁNH VÀ ĂN CƯƠ P CỦA CẢI CỦA GIỚI TƯ BẢN MIỀN NAM VIỆT NAM SAU 75 TRONG CÁI GỌI LÀ ĐÁNH TƯ SẢN MẠI BẢN TRẮNG TRỢN ĂN CƯỚP CỦA CẢI CỦA ÔNG CHA HỌ BAO ĐỜI LÀM ĂN TÍCH LUỶ ĐỂ LẠI RỒI CÒN PHẢI ĐI TÙ DÀY ĐOẠ XÁC THÂN TRONG HAI TIẾNG MỸ MIỀU LÀ CÃI TẠO KHÔNG ?VÀ BAO NHIÊU NGƯỜI BỎ MẠNG DƯỚI CÁI CHIÊU BÀI HỌC TẬP CẢI TẠO BINH LÍNH NGUỴ TRONG RỪNG SÂU NƯỚC ĐỘC BAO NHI ÊU NGƯƠI DÂN VI ỆT PHẢI BỎ M ẠNG TRÊN ĐƯỜNG VƯỢT BIÊN TRỐN CHẠY THIÊN ĐƯỜNG CỘNG SẢN HAY KH ÔNG ?  Trả lờiXóa
 56. CHÚNG MÀY bị cộng sản bịt MẮT BƯNG TAI NÊN nói KHÔNG THẤY không nghe không biết TỘI ÁC BỘ M ẶT THẬT CỦA LỦ ÁC QUỶ C ỘNG SẢN ĐẢNG chúng muôn đời vẫn là CS MỘT LỦ MỊ DÂN LỪA BỊP VÀ LÁO KHOÉT MÀ CHÍNH TỔNG BÍ THƯ MẨU QUỐC QUỐC TẾ CỘNG SẢN GÓC BA CHOP ĐÃ VẠCH TRẦN BỘ MẶT DỐI TRÁ LÁO KHOÉT CỦA CHÚNG RA TRƯỚC CÔNG LUẬN THẾ GIỚI KHI TOÀN BỘ QTCS đảng chui tuột vào thùng phân của lịch sử nhân loại con sót lại đám tàn dư cộng sản giòi bọ như chúng mày cho nên CHÚNG mày LỦ ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN l àm sao DÁM công nhận chế độ vong nôCSVN lệ thuộc bọn quan thầy cộng sản quốc tế, DÙ ĐÓ LÀ SỰ THẬT đúng là loai ngu dốt , S Ự THẬT RỎ RÀNG trước mắt NHƯ VẬY MÀ LỦ MA XÓ ÂM BINH VÔ HỒN THÚ ĐỘI LỐT NGƯỜI ĐẦU CHÓ ÓC PHÂN NHƯ CHÚNG MÀY VẨN KHÔNG THẤY KHÔNG NGHE KHÔNG BIẾT NHƯ VẬY ĐƯỢC, THẬT TỘI NGHIỆP CHO CHÚNG BAY chúng bay phải phải mọc óc thay cái đầu bị cộng sản nhét đầy phân đi để mà học hưởi điều hay lẻ phải đẻ trở lại kiếp người ĐỂ THẤY ĐỂ BIẾT ĐỂ NGHE NHỮNG G Ì M À CỘNG SẢN ÁC QUỶ ĐẢNG ĐÃ BỊT MẮT BƯNG TAI BÓP MÕM LỦ MA XÓ SÚC VẬT T ỤI BÂYQUA GẦN TH Ế KỶ NAY RỒI hảy cố gắng khởi động lại vài sợi óc còn sót lại trong cái đầu đặc sệt cức của chúng bay để mà còn có thể biết sự thật để còn có thể phân biệt được phải trái đúng sai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
   Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
   Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
   ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
   Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
   Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

   xichloviet.com
   sachhiem.net
   kbchaingoai.com

   Trả lờiXóa

   Xóa
  2. SACHHIEM.NET
   KBCHAINGOAI.COM
   XICHLOVIET.COM

   Xóa
 57. TAO KHINH HẾT LŨ PHẢN ĐỘNG BÁN N ƯỚC BU ÔN DAN CHÚNG MÀY - LỦ ÁC THÚ CỘNG SẢN NÓI THÌ TOÀN CHUYỆN TRÊN THIÊN ĐÀNG MÀ L ÀM THÌ TOÀN CHUYỆN DƯỚI ĐỊA NGỤC CH ÚNG M ÀY CÒN S ỢI ÓC NÀO Đ Ể TÌM HIỂU VÀ HỌC HƯỞI TH Ì H ÃY V ÀO VÀO DÂN LÀM BÁO .COM MÀ XEM NHÉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả là đồng đảng của Chí Đức và Bùi Hằng, toàn loại lưu manh và Chí Phèo rạch mặt ăn vạ. Không biết nói lời tử tế, chỉ biết chửi bậy

   Xóa
  2. Xin lỗi cái loại nặc danh mày tư cách không bằng con chó mày biết cái éo gì mà nói mày đến viết còn không nên hồn mà con nói cái cứt gì lũ phản quốc như chúng mày chết cũng không ai quan tâm đâu bố khinh

   Xóa
  3. SACHHIEM.NET
   KBCHAINGOAI.COM
   XICHLOVIET.COM

   Xóa
  4. SACHHIEM.NET
   KBCHAINGOAI.COM
   XICHLOVIET.COM

   Xóa
  5. SACHHIEM.NET
   KBCHAINGOAI.COM
   XICHLOVIET.COM

   Xóa
 58. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa
 59. NHỮNG KẺ LÀM NHỤC CỘNG ĐỒNG VÀ DÂN TỘC
  20:14 | Được đăng bởi Nguyễn Peter |

  Thanh Huyền

  Có một số tự cho là trí thức, nhà văn v..v.. nhưng chẳng làm nên chuyện gì cho cộng đông , cho dân tộc, lao vào nghề viết bài, viết báo chống Đảng Cộng sản một cách mù quáng. Họ là những người luôn vì quyền lợi phe nhóm hoặc bản thân bán rẻ nhân cách một cách rẻ mạt, nhưng lại luôn tự cho mình cái quyền phán xét người khác… Có một số tự cho là trí thức, nhà văn v..v.. nhưng chẳng làm nên chuyện gì cho cộng đông, cho dân tộc, lao vào nghề viết bài, viết báo chống Đảng một cách mù quáng và được các diễn đàn phản động đăng bài, nhưng không biết rằng đối với giới trí thức hiểu biết thì những bài thuộc loại chống Đảng rẻ tiền và ngây ngô đó đầy lố bịch, xuyên tạc sự kiện, nhìn mọi sự ở trong nước với cặp mắt phiến diện, và vô trách nhiệm với những gì mình viết ra trước những hiện thực đổi thay ở trong nước.

  Đối với những người này thì bất cứ sự kiện nào tích cực ở trong nước họ cũng diễn giải theo chiều hướng tiêu cực. Chỉ tranh thủ những điều mà một đất nước đang phát triển kinh tế không thể tránh được để lên tiếng nói xấu.

  Họ một mực ca tụng dân chủ nhân quyền nước Mỹ, nhưng bản thân họ có biết bộ mặt thật của xã hội đó?

  Họ nói là chống Đảng nhưng thực sự họ chống tuyệt đại đa số người dân Việt Nam, họ không muốn người dân có công ăn việc làm, họ không muốn cho nước nhà phát triển kinh tế, họ không muốn cải tiến đời sống vật chất của người dân. Họ chỉ muốn Việt Nam là nước đói khổ, tụt hậu nhất thế giới, như họ thường rêu rao trên báo chí, trên các diễn đàn, và hy vọng vì đó Đảng Cộng sản phải giải thể.

  Sau khi đất nước thống nhất, một số khá lớn công chức, sỹ quan, bính lính của chế độ Sài Gòn đã sang định cư ở Mỹ. Ngoài những người an phận, chỉ muốn cuộc sống an bình những người có đầu óc tiến bộ muốn đóng góp xây dựng quê hương, hoà hợp hoà giải dân tộc, vẫn còn một thiểu số cực đoan mang ảo vọng ngông cuồng trở về lật đổ chế độ, muốn dựa vào ngoại bang để gây mất ổn định chính trị trong nước. Một số gương mặt điển hình:

  Thủ tướng” bịp bợm Nguyễn Hữu Chánh cầm đầu tổ chức khủng bố “Chính phủ Việt Nam tự do”, từng hùng hồn tuyên bố: “Năm 2005 không giải thể được CSVN thì tôi sẽ tự giải thể Chính phủ Việt Nam tự do”. Lỡ miệng tuyên bố xong, Chánh hơi… run nên phải bày ra vài trò bịp nho nhỏ. Một ngày đẹp trời, “thủ tướng” Chánh bịp hối thúc “chính phủ” của mình mau mau về Việt Nam để… nhận bàn giao chính quyền.

  Nguyễn Quốc Quân – thành viên của tổ chức phản động Việt Tân bị Cơ quan An ninh Việt Nam bắt ngày 17/4/2012 về tội khủng bố. Tháng 6/1986, Nguyễn Quốc Quân gia nhập tổ chức phản động "Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam". Do có học vị là tiến sĩ Toán, bọn cầm đầu "mặt trận" giao cho Nguyễn Quốc Quân lập trình phần mềm tin học quản trị thành viên, cùng thiết lập hệ thống quản lý hồ sơ nhân sự cho "mặt trận”. Sau khi cái gọi là "chiến dịch Đông tiến 1, 2, 3" thất bại, Hoàng Cơ Minh bị dân quân, bộ đội cách mạng Lào bắn chết trên đường xâm nhập qua đất Lào để vào Việt Nam tổ chức vũ trang bạo loạn, bọn chóp bu "mặt trận" như rắn mất đầu nhưng chúng vẫn không từ mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá Nhà nước Việt Nam.

  Như vậy những người chống Đảng Cộng sản là không thể chấp nhận được nên loại bỏ nhóm người này. Số lượng những người ấy không phải là đa số, sự thật một vài tiếng nói lạc lõng đơn điệu cũng chẳng thể làm cản trở bước tiến của cả một dân tộc, và càng không thể làm thay đổi được sự tất yếu đi tới của bánh xe lịch sử

  Trả lờiXóa
 60. Đúng là không thể ngờ được những việc làm và những con người trong xã hội này.Nhiều lúc nghĩ mãi mà không thể hiểu được mấy thằng như Nguyễn Chí Đức thì nó được "lộc" gì từ bên ngoài mà nó phải tự rạch mặt ăn vạ vậy, chắc người ta phải bỏ nhiều tiền để thuê hắn lắm, thủ đoạn của bọn này càng ngày càng tinh vi, xảo quyệt,nếu như sự việc mà không được rõ ràng thì rất nhiều người sẽ hiểu nhầm và trách oan cho người khác.

  Trả lờiXóa
 61. Cái loại như thế này là phải xử cho nặng vào, cho chừa cái thói bố láo bố toét ấy đi. Không hiểu bọn phản động cho bao nhiêu tiền mà lại đi vu khống với mấy tờ báo lá cải của nước ngoài là công an đánh người thế? Chỉ tội nghiệp cho bố mẹ của y khi đã sinh ra một con sâu cho xã hội.chẳng làm được việc gì có ích cho xã hội cả.

  Trả lờiXóa
 62. Cái trò ăn vạ mà cái thằng CHí Đức này cũng những kẻ khác làm là một kịch bản được dàn dựng quá dở đến cả những kẻ diễn cũng quá dở quá lộ nên ngay lập tức bị bóc mẽ bị cộng đồng mạng cũng rất nhiều người bất bình và xỉ vả vào cái bản mặt của chúng.
  Còn bản thân cái thằng Chí Đức sau đó được mời lên cơ quan công an làm việc để làm rõ vụ việc thì hằn mất tăm không thấy lên hắn sợ việc hắn vu khống ăn vạ bị quy tội.đúng là thằng vô dụng không làm được việc gì có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 63. Bàn Về Lòng Yêu Nước

  29 tháng chín, 2012
  LâmTrực

  Ai cũng có thể nói ra hai từ: Yêu nước.

  Có lẽ Yêu nước là đơn vị nhỏ nhất của ngôn ngữ nên cũng không cần đặt vấn đề yêu nước là gì. Mỗi người dân Việt đều có quyền yêu nước, tất nhiên là yêu nước theo cách của mình. Duy chỉ có một điều mà chúng ta cần phải cân nhắc để thể hiện lòng yêu nước của mình trước cộng đồng sao cho hiệu quả mà không làm cản trở tới nhưng hoạt động của Nhà nước và của người dân. Tóm lại, là bạn có thể thể hiện lòng yêu nước của mình theo cách mà bạn muốn song không được vi phạm luật pháp.

  Cần nói thêm, bản thân lòng yêu nước không có tội, mà cách thể hiện lòng yêu nước một cách thái quá có thể đã vi phạm pháp luật một cách có chủ ý hoặc vô ý. Điều đáng nói ở đây là nhiều người nhân danh yêu nước để trục lợi, lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại dân tộc mình.  Tôi không hoàn toàn đồng ý với ý kiến cho rằng, yêu nước là phải ra mặt trận, phải lên biên giới, phải ra hải đảo và phải cầm súng, ném lựu đạn để bảo vệ chủ quyền của đất nước.

  Tất nhiên, tôi cũng không hài lòng với ý kiến cho rằng yêu nước là phải đi biểu tình chống Trung Quốc xâm lược lãnh thổ.

  Tôi tôn trọng lòng yêu nước của các bạn, nhưng nếu nói rằng tôi không đi biểu tình, tôi không hô hào biểu tình là tôi không yêu nước thì đó là lối nói lộng ngôn thô thiển có hàm ý kích động và xúc phạm đến nhân phẩm của tôi hay của công dân khác.

  Nói vê chủ đề này, Nhà văn Trang Hạ bày tỏ quan điểm tôn trọng cả những trường phái khác biệt. Bởi ai cũng có thể nói ra hai chữ yêu nước. Vấn đề hoàn toàn không phải là nghĩ gì - mà là phải làm gì. Và không có nghĩa là khi ai đó nói rằng mình yêu nước, thì phải tống họ lên trên biên giới hay các quần đảo để chứng minh điều đó; hoặc là đặt vào tình huống "nếu có chiến tranh thì bạn có cho con trai đi nhập ngũ?". Theo nhà văn Trang Hạ, "không thể lấy máu để minh chứng cho lòng yêu nước".

  Khi tổ quốc lâm nguy, đất nước có chiến tranh, chúng ta sẽ phải thể hiện lòng yêu nước của mình trước hết là ủng hộ Nhà nước thực hiện các đối sách với kẻ thù. Đối sách này không chỉ được tiến hành trên mặt trận bom đạn mà có thể diễn ra dưới nhiều hình thái khác nhau. Như ngoại giao, kinh tế, pháp luật, khoa học kỹ thuật.v.v... Thêm nữa, bạn có thể có những đóng góp bằng các hoạt động cụ thể tùy thuộc vào khả năng mà bạn có cho công cuộc bảo vệ đất nước. Bạn có lòng yêu nước, lẽ dĩ nhiên bạn phải có trách nhiệm với tình yêu đó thông qua hành động cụ thể.

  Thực tế đã Có nhiều người quá khích, tư duy bầy đàn về chuyện "cứ phải đưa ra chiến trường thì mới là yêu nước". Trong khi, chúng ta có thể dùng sức mạnh tri thức giành lại những gì đã mất từ tay quân sâm lược.

  Trong thời đại này, tư duy lấy thịt đè người không phải là cách cư xử văn minh, và càng không phải cứ xuống đường biểu tình bằng cách gào thét chửi bới là yêu nước chân chính. Ai cũng biết, biểu tình như vừa qua là không thể giải quyết được vấn đề chống xâm lược, trái lại nó gây khó khăn cho việc thực hiện đối sách ngoại giao của Nhà nước với quân xâm lược và góp phần làm rối loạn xã hội, ít nhất là trong một vài khu vực. Vấn đề cơ bản nhất là tránh xung đột, chứ không phải là mang con em, dân thường để tế cho tinh thần yêu nước. Bởi lẽ nếu xảy ra xung đột thì trong thế tương quan lực lượng như hiện nay, chúng ta khó có cơ hội. Trong tình thế đó dù là máu của anh hay của tôi hay con em chúng ta, tất cả đều vô vị.

  Tôi cũng đồng ý với một bạn trẻ là sinh viên ở Hà Nội cho rằng yêu nước không nên được bộc lộ bằng hành động cực đoan. Cũng không nên quan niệm rằng, những người lên máy bay ra nước ngoài là không yêu nước.

  Chúng ta đều là người Việt, tất thảy đều yêu nước, vậy cớ sao không đoàn kết để tạo ra sức mạnh bảo vệ tổ quốc?

  Nguồn: trelang.blogspot.com

  Trả lờiXóa
 64. Chí phéo ngày xưa diễn chuẩn may ra còn được mấy đồng bạc lẻ... thằng Đức này sống trong thời hiện đại này mà diễn thế này thì chó nó nghe và tin theo ak! thôi trót nhận tiền của mấy thằng bên ngoài thì phải cố mà diễn thôi... nhưng làm thế này thì thất đức lắm!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog