Loa Phường Blog

Hà Huy Sơn - con kền kền trong vụ án Phương Uyên.


Loa PhườngPhường Loa


Đọc bài viết của Hà Huy Sơn về việc Phương Uyên không phạm tội người ta mới vỡ lẽ vì sao Hà Huy Sơn phải chạy theo đám rận, và ăn cơm thừa canh cặn từ đám tay sai cho ngoại bang này.
Làm luật sư có tài và có được sự tín nhiệm của khách hàng ở bất kỳ nước nào cũng là một điều khó khăn. Công việc tranh tụng đòi hỏi luật sư phải có nhiều phẩm chất, ngoài nắm chuyên môn vững, còn đòi hỏi ở người luật sư tinh thần trách nhiệm với thân chủ và sự tôn trọng pháp luật thực sự. Nghề nghiệp này còn đòi hỏi cái tâm của người làm nghề bởi nếu không họ có thể lợi dụng hoàn cảnh và sự thiếu hiểu biết của thân chủ để trục lợi bất chính.
Tất cả những phẩm chất đó người như Hà Huy Sơn không có, bởi nếu có y đã đâu phải chạy theo đám quạ ăn xác chết như vậy. Không có trình độ, nhưng lại muốn có tiền. Cách duy nhất để Sơn kiếm xèng là phải liên minh ma quỷ với đám cơ hội chính trị phản động. Dĩ nhiên với Sơn, cãi không phải để bảo vệ thân chủ mà chỉ để lợi dụng cơ hội đứng trước tòa để chống lại luật pháp, bôi nhọ chính quyền, Với những vụ án đó Sơn và những kẻ giống y không cần phải thắng, và vì vậy họ cũng chẳng cần khoản tiền bồi dưỡng nhỏ nhoi từ thân chủ bởi họ đã được nhận tiền từ một nhóm người nấp trong bóng tối, khoản tiền lớn hơn rất nhiều so với việc họ phải lao động chân chính  …đó là nhiệm vụ mà đám luật sư ăn xác chết Hà Huy Sơn, Trịnh Đình Triển và Hải lang ben vẫn làm.
Dư luận vẫn còn chưa hết giật mình bởi cách ứng xử rất thiếu chuyên nghiệp của một luật sư như Sơn trong vụ Nguyễn Xuân Diện lên làm việc với thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông. Không được mời và cũng chẳng là đối tượng thanh tra, song Sơn vẫn có mặt. Khoan chưa nói đến việc theo quy định, Sơn có được có mặt khi hoạt động thanh tra đang tiến hành hay không, song cách anh chàng thõng thượt lên cũng Diện, và 7 Đức mà không hề chứng minh được một điều kiện tối thiểu mang tính thủ tục là Sơn được Diện đề nghị tư vấn pháp luật cho mình. Luật sư này còn nhầm lẫn giữa khái niệm tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý. Bởi theo điều 10  Luật số 69/2006/QH11 của Quốc hội : Luật Trợ giúp pháp lý thì người được trợ giúp pháp lý là:
1. Người nghèo.
2. Người có công với cách mạng.
3. Người già cô đơn, người tàn tật và trẻ em không nơi nương tựa.
4. Người dân tộc thiểu số thường trú ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. 
        Vậy Nguyễn Xuân Diện không phải là người được trợ giúp pháp lý.
        Chính vì sự chuẩn bị cẩu thả và non kém về nghiệp vụ nên sau khi bị bẽ mặt tại Thanh tra Sở 4T, Hà Huy Sơn đã phải cuốn xéo ra ngoài và để chị 7 Đức và Xuân Diện ở lại. Lợi dụng cơ hội này đám rận định bày trò cào mặt ăn vạ, có điều là bản chất không công minh, chính đại nên cái mặt nạ của chúng chưa đeo lên đã vội vàng tụt xuống.
Những tưởng có hiểu biết về pháp luật. Sơn sẽ tư vấn cho Diện và đám rận hoạt động cho đúng pháp luật, chí ít là biết lách luật mà bôi nhọ chính quyền, nhưng khốn nỗi chỉ số IQ của Sơn cao quá tới mức thay vì lợi dụng cơ hội để đánh bóng tên tuổi cho lũ rận và nói xấu chính quyền thì y lại để thiên hạ và cả chính thượng cấp của y vả vào mặt vì những trò lố, trơ tráo. Thiên hạ chứng kiến cảnh khi chị Đức bày trò ăn vạ không chịu ra khỏi Sở 4T, Sơn dám liều lĩnh ra công an phường báo việc Thất Đức bị “giam giữ trái pháp luật” tại Sở 4T. Bị “giam giữ trái pháp luật” vậy mà sau đó y lại lên gặp Thất Đức tại Sở 4T. Tận mắt chứng kiến cảnh chẳng ai rỗi hơi thèm giữ cái lão bà bà kiếm sống bằng nghề bán tự trọng này và cả màn kịch ăn vạ đến trơ trẽn của Thất Đức nhưng Sơn vẫn không từ bỏ ý định. Thậm chí được chính cán bộ của Sở yêu cầu Sơn đưa Thất Đức ra khỏi sở nhưng y vẫn cố tình sắm vai hậu đài, kích động Thất Đức tiếp tục màn ăn vạ tại đây.
Lần này trong nội dung bài viết Sơn cho rằng Uyên vô tội vì bởi “Phương Uyên có nói là trước đó được một người ở nước ngòai tặng 100 đô chứ người ta không có nói là làm cái gì cả, rồi sau đó khi đi rải truyền đơn với Đinh Nguyên Kha thì Kha mượn cái máy ảnh để chụp hình, tức là không phải Phương Uyên mua máy ảnh để làm cái việc ngày hôm đó, việc mua máy ảnh đã có trước rồi.”;“Phương Uyên có viết Hòang Sa Trường Sa Việt Nam, thì đây là những điều đáng biểu dương, chứ không phải truy tố theo luật hình sự Việt Nam”…
Thuê phải luật sư kiểu này thì đúng là tốn tiền, toi cơm.
Thứ nhất: Việc Phương Uyên nhận tiền mua máy ảnh và sử dụng phương tiện này để phục vụ cho những hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam đã rất rõ ràng.  Uyên sử dụng máy ghi lại những hoạt động rải truyền đơn của mình rồi gửi ra nước ngoài, hoặc đưa lên trên trang web để quảng bá cho hoạt động của tổ chức phản động mà Uyên tham gia. Mặt khác, luật sư Hà Huy Sơn không thể ngây ngô tới mức không biết Uyên bị bắt về tội gì, trừ phi ông quá ngu tới mức thiểu năng  hoặc cố tình không hiểu, đó là Uyên bị bắt vì có hành vi làm và rải truyền đơn có nội dung đả đảo Đảng Cộng sản, chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam chứ không phải bị bắt vì viết “Hoàng Sa, Trường Sa Việt Nam”. Đến mức này thì muốn…ói quá.
Thiết nghĩ luật sư Hà Huy Sơn nên nhìn nhận lại đạo đức nghề nghiệp của mình. Không thể lợi dụng sự thiếu hiểu biết của Phương Uyên cũng như hoàn cảnh của thân chủ để toan tính những mưu đồ đen tối. Những kẻ như Hà Huy Sơn liệu có xứng đáng xưng danh “luật sư”.24 nhận xét:

 1. Là một luật sư có hiểu biết mà Hà Huy Sơn lại đi theo đám liên minh chống phá lại chính quyền. Hơn ai hết, ông Sơn phải hiểu đâu là đường đi đúng cho mình mà chọn chứ đâu phải đợi người khác thức tỉnh.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng hành động của Phương Uyên- rải truyền đơn của mình để chống phá lại chính quyền là đáng bị bắt chứ đâu phải vì những dòng chữ " Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam". Ông Sơn là luật sư mà còn không rõ vấn đề này nữa sao?

  Trả lờiXóa
 3. Thật thất vọng với đạo đức nghề nghiệp cũng như trình độ hiểu biết của một người được gọi là Luật sư như ông Hà Huy Sơn. Ông hãy xem lại và dừng ngay việc làm ăn móc ngoặc với bọn phản động đó đi, nếu không có lúc hối không kịp.

  Trả lờiXóa
 4. Luật sư như ông Hà Huy Sơn là loại cơ hội chính trị, đánh bóng tên tuổi một cách vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 5. Lại thêm một kẻ chuyên đi rình xác thối để ăn thịt chẳng khác nào lũ kền kền kia. Luật sư như cái thằng cha Sơn này thì đúng là quá thất đức. Gửi lời khuyên đến Sơn là: "Sống vì tiền thì đừng có làm luật sự nữa Sơn ạ"

  Trả lờiXóa
 6. Cũng dễ hiểu thôi mà. Giờ các loại rận này cứ chỗ nào có tiền có thể ăn được là chúng lao vào như thiêu thân có cần biết là tiền kia là bẩn hay sạch đâu. Chúng chỉ vì miếng cơm manh áo thôi nên chúng ta cũng thông cảm cho chúng

  Trả lờiXóa
 7. Cứ mang danh là bào chữa cho người nghèo này nọ nhưng thực chất là nhận tiền của lũ phản động để đi chống phá nhà nước thôi. Luật sư gì cái loại này, đúng là cho ăn học phí cơm, phí gạo của nhà nước

  Trả lờiXóa
 8. Cả luật sư lẫn người được bào chữa toàn là lũ chấy rận cả. Rõ ràng là người Việt Nam, nói tiếng Việt Nam, ăn cơm của Việt Nam, thế mà lại đi nhận tiền của nước ngoài về chống phá nhà nước ta. Không hiểu bọn này có phải là con người nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 9. Sơn cùng hội cùng thuyền với Uyên. Chúng cùng tham gia vào tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân, phá hoại Đảng CS, theo Mỹ và phương Tây âm mưu thực hiện tư bản chủ nghĩa ở nước ta. Đương nhiên khi Uyên bị bắt Sơn phải diễn trò hề đòi công lý cho Uyên rồi.

  Trả lờiXóa
 10. ha ha đọc bài viết này thấy buồn cười cho ông luật sư rởm Hà Huy Sơn quá. Luật sư mà không nắm được luật. Không có trình độc thì về lao động chân tay, quét rác, dọn nhà vệ sinh mà kiếm tiền chân chính để nuốt bát cơm cho trôi. Chứ đã ngu còn thích có nhiều tiền bằng cách làm những việc đi ngược lại lợi ích xã hội thế này thì thật chỉ đáng là con kền kền ăn xác thối mà những kẻ bán nước thải lại thôi

  Trả lờiXóa
 11. Mang danh là luật sư mà hình như chẳng hiểu gì về đạo đức thì phải. Hết ông luật sư này đến ông luật sư nọ, chẳng hiểu được cho những gì mà ra sức phá hoại nhà nước và xã hội của đất nước mình. Những kẻ này có nên xem lại mình là ai, đang ở đâu và đâu là đất mẹ đã sinh ra mình không? mà cứ cố gắng tàn phá nó vậy, chẳng hiểu đã làm được gì góp phần xây dựng đất nước chưa?

  Trả lờiXóa
 12. Dạo này nhiều luậtt sư ngày càng thể hiện mình là người học luật mà chả hiểu gì về luật nhỉ? KHông những ko hiểu mà còn cố tình làm sai luật nữa. Hay học nhiều quá bị ngộ hết òi. Từ CHHV, Triển,Trai, giờ Sơn nữa/. Phải có chế tài, không mấy ông thầy cãi này dựa vào tài lắm lý là dễ mua chuộc nhân dân lắm

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Một tay luật sư có vẻ như trả biết chút nào về luật pháp Việt Nam như Hà Huy Sơn thì ai người ta thuê ngoại trừ cái đám rận đâu cũng bởi hắn cũng như chúng cũng có biết gì đâu và cũng chỉ có thể thuê được những kẻ như hắn làm việc thôi chứ một con người bình thường không bao giờ người ta làm cái việc trái với luân thường đạo lý bán rẻ quê hương đất nước để sống đâu. Cũng vì chữ tiền và bản chất không tốt.

  Trả lờiXóa
 17. Hay cho câu " Cách duy nhất để Sơn kiếm xèng là phải liên minh ma quỷ với đám cơ hội chính trị phản động".Một câu thôi nhưng có lẽ đã nói lên tất cả về cái gã Hà Huy Sơn - luật sư nhưng không hiểu biết gì về luật cả và những kẻ cơ hội chính trị phản động kia xét bản chất chúng có khác nhau là mấy chúng đều vì kiếm xèng mà kéo bày kéo lũ liên minh lại làm việc cho bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 18. Hết mấy thằng phản động như cù huy hào vũ bây giờ lại xuất hiện một thằng đê tiện mất dạy, khốn nạn không kém Hà Huy Sơn, Đọc xong bài viết mà thấy ức chế đối với loại con lợn này. Cái loại không góp phần xây dựng bảo vệ tổ quốc việt nam ta, mà chuyên đi đặt điều,chống phá đảng, nhà nước, chống phá chính phủ đúng là loại óc lợn.

  Trả lờiXóa
 19. Cái loại luật sư có học có hành, thế mà rốt cuộc cũng chả khác gì những thằng đê tiện, tất cả chỉ vì đồng tiền, đồng tiền làm mờ mắt chúng nó, khiến chúng nó chỉ biết nghe lời chủ giống như con chó đang đói, để được khúc xương thì bảo làm gì cũng làm vậy. Sợ vai trò của đồng tiền bây giờ quá

  Trả lờiXóa
 20. Tiền giờ nó làm mờ mắt nhiều người trogn xh lắm rồi, đặc biệt cái lũ chuyên ăn bám, lừa đảo sống dựa trên sức lao động của người khác, dựa trên trò đi chống phá nhà nước, chính quyền thì vì đồng tiền chúng trở nên lú lẫn ko phân biệt đúng sai nữa cơ

  Trả lờiXóa
 21. Những lời nói nhưng hành động của Hà Huy Sơn luôn tìm các kẽ hở và chúng thêm bớt để nhằm mục đích bội nhọ chống phá nhà nước chống phá chính quyền . y là kẻ vì đồng tiên mà trở thành những con rận mà bán rẻ đất nước . nhưng con rân nhi ha huy sơn sẽ sớm nhận được những kết cục mà chúng đáng phải nhận cho những hành động sai lầm

  Trả lờiXóa
 22. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa
 23. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET.COM
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

  Trả lờiXóa
 24. chính thằng bồi bút có tên loa phường này mới là kên kên, tin tôi đi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog