Loa Phường Blog

Chí Đức hay Chí Phèo.


Loa Phường Phường Loa

Hôm nay, đám rận lại dựng lên một câu chuyện hết sức giật gân đó là việc Nguyễn Chí Đức bị công an “phục kích đánh đến mức phải đi cấp cứu tại bệnh viện”. Con rận hôi Chí Đức lu loa khắp làng trên xóm dưới về việc này, nào là BBC, RFA và biết bao trang mạng khác vội vã hứng lấy thông tin nóng sốt này bởi từ trước đến giờ bôi nhọ công an là mục tiêu được đám rận ưu tiên hàng đầu. Không chỉ đưa tin để câu view, đám kền kền ăn thịt thối còn bố trí dàn dựng để Chí trở thành diễn viên chính, ăn khách của bộ phim mang tên “ vu cáo công an Hà Nội " do đám rận dựng lên.


Vết thương trên mặt của Chí Đức mà theo y là bị CA Hà Nội đánh

Mở đầu đoạn video clip, người ta thấy Chí được vây quanh bởi một đám các “đạo diễn”, trong đó người ta nghe rõ tiếng một nữ  "đạo diễn" nhắc vở cho nam diễn viên chính : “chỉ khẳng định là côn đồ và công an đánh thôi…”, cùng với lời nhắc vở, người ta chứng kiến câu chuyện của Đức nghe rất chi là lâm ly, tuy nhiên điều còn thiếu đó là lôgic.
Theo kịch bản của bộ phim này thì Chí ta bị một nhóm người "bịt mặt" bất ngờ "phục kích" khi đi ăn trưa, người duy nhất không bịt mặt là cán bộ công an, Đức khẳng định người này là công an vì anh bảo vệ cơ quan đã khẳng định người này đã tìm gặp Đức và nói là ở công an Hà Nội và xuất trình thẻ ngành cho bảo vệ…Từ đó Chí khẳng định mình bị công an đánh vì đã đi cùng Bùi Hằng và tham gia đám rận. Và tất nhiên y không quên vu cáo chính quyền và quốc tế hóa sự kiện để trông chờ sự “yểm trợ tài chính từ hải ngoại” và các tổ chức nhân quyền gây sức ép với Việt Nam.
Sao câu chuyện lại vớ vẩn đến thế? Sao đám rận lại có thể nghĩ ra một câu chuyện khờ khạo, vô lối, trong khi ăn cả đống tiền của đám quan thầy ở nước ngoài. Nếu công an đã có ý định “phục kích” để đánh Chí thì cần gì phải đến tận cơ quan mà tìm Đức. (Tuy nhiên Đức cũng chẳng nói rõ, cái tay cán bộ công an xuất trình thẻ ngành để vào tìm Đức, rồi lại không gặp Đức, rồi lại còn phải chạy trốn Đức khi bị Chí Đức đuổi theo). Chẳng hiểu cái tay công an kia được đào tạo, chỉ đạo thế nào mà lại ngây ngô về nghiệp vụ đến mức công khai với Chí mình là công an, rồi lại đi phục kích Chí một cách lộ liễu ???. Câu chuyện này đúng là chỉ có những cái đầu bại não của đám rận mới nghĩ ra được, thảo nảo cái phong trào “dân chủ giả cầy” này chẳng có khuôn mặt nào sáng giá.
Trong đoạn video clip mà Chí Đức trả lời phỏng vấn BBC, người ta dễ dàng nhận thấy những vết  đứt gãy trong câu chuyện sặc mùi trinh thám rẻ tiền của y. Câu chuyện có quá nhiều điều vô lý , tuy nhiên giả thiết hợp lý và logic nhất cho câu chuyện này là Chí Đức thật ra là Chí Phèo và đó là trò rạch mặt ăn vạ hòng vu cáo chính quyền mà thôi.
        Thực hư thế nào chắc rồi sẽ rõ, song việc y khẳng định mình bị công an Hà Nội đánh là một hành vi vu cáo trắng trợn làm mất uy tín của lực lượng công an. Thiết nghĩ Công an Hà Nội sớm điều tra làm rõ việc này và nếu có căn cứ khẳng định những thông tin mà Chí nêu là bịa đặt thì cần phải có hình thức xử lý nghiêm minh với những kẻ vu cáo, xúc phạm uy tín của ngành công an.

66 nhận xét:

 1. Tên Chí Đức này mới nhìn mặt đã thấy không có chút tử tế nào cả. Đúng là kẻ mồm năm miệng mười. Bị đánh không biết là ai mà lại đổ tội cho cán bộ Công an. Đúng là loại chẳng ra gì.

  Trả lờiXóa
 2. Đấy đúng là một vở kịch mà bọn rận chủ tự dựng lên để nhằm mục đích bôi nhọ làm mất uy tín của lực lượng công an,cho nên chúng ta không nên nghe những gì mà bọn chúng làm hay cũng như mà bọn này viết ra,bọn này nó ăn tiền của mấy con rận chủ bên nước ngoài cho nên chỉ biết đi xuyên tạc,bày trò để làm ảnh hưởng đến sự trong sạch của xã hội,đúng là một lũ bán nước,vì đồng tiền dơ bẩn của mấy thằng rân chủ nước ngoài mà phản bội Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa
 3. Làm gì có chuyện bị đánh rồi vu khống cho công an như thế nhỉ? Vô lý quá thể rồi đấy Nguyễn Chí Đức ạ! Nếu ai cũng làm như ông chắc là không biết một ngày lực lượng Công an rảnh rỗi mà đi đánh người vô tội bao nhiêu lần?

  Trả lờiXóa
 4. Một vở kịch rẻ tiền của bọn "rân chủ", với những cái bọn rận này thì chả cần nói nhiều mọi người cũng đã thấy được bọn chúng đã dùng thủ đoạn bỉ ổi của chúng. Chúng không làm được gì chúng ta thì lại đi vu khống, ăn vạ. Một lũ bán nước!

  Trả lờiXóa
 5. Việc Chí Đức vu cáo chính quyền thật trắng trợn làm ảnh hưởng đến uy tín của Công an và nếu Công an tìm ra thực hư câu chuyện thì hắn sẽ phải chịu hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Quá là trò mèo đấy lũ rận ghẻ đáng chết! Chúng tưởng có thể lừa được ai bằng cái trò này nữa chứ? Hay là chúng nghĩ rằng người dân Việt Nam ai cũng ngu dốt và nguy hiểm như chúng?

  Trả lờiXóa
 7. Đề nghị các chú công an nhanh chóng vào cuộc để bắt gọn con rận Chí Phèo này đi. Không thể để hắn vu khống cho lực lượng chức năng một cách trắng trợn như thế được. Phải bỏ tù hắn mọt gông.

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn cái mặt thằng này toát lên cái vẻ bất cần đời rồi đúng kiểu Chí Phèo. Chỉ giỏi cái đi ăn vạ để kiếm tiền thôi. Định dùng chiêu vu oan cho công an để đánh bóng tên tuổi trước các tổ chức dân chủ của tư bản để ý đấy mà

  Trả lờiXóa
 9. Kịch bản đã được dựng sẵn và Chí Đức (Phèo) đã bắt đóng vai nhân vật chính chịu đòn đau để rồi vu oan giá họa cho công an đánh người. Đúng là một kịch bản gây hài cho người xem với kết cục không có hậu cho nhân vật chính

  Trả lờiXóa
 10. Đây gọi là Chí Đức tự sướng =))

  Trả lờiXóa
 11. Cái kiểu vu khống, ăn vạ, không biết trời cao đất dày là gì thì đúng là của Chí Phèo rồi. Nhưng anh Chí thời nay lại không phải là người cô đơn, mà làm việc gì anh cũng có hội, có đồng bọn trợ giúp. Nhưng mà những việc làm của anh làm sao qua được Công an, các anh đã bị vạch trần bộ mặt của mình, các anh chỉ là một lũ tay sai bán nước của các thế lực thù địch mà thôi!

  Trả lờiXóa
 12. nhìn tay chí đức này mà tự rạch thêm vài vết nữa thì đúng là chí phèo thời hiện đại rồi, nhưng chí phèo xưa là bị bọn bá kiến địa chủ chèn ép mới vậy, chí đức(chí phèo ngày nay) thì lại bị bọn côn đồ nào đó đánh xong lại lớn tiếng ăn vạ vu cáo là bị công an chặn đánh, thật quá nực cười cho hành động của chí đức (chí phèo) ăn vạ thì cũng phải có bằng chứng tí chứ vu khống vậy là vào tù bóc lịch đó

  Trả lờiXóa
 13. Tay Chí Đức chắc lại được những con rận đang muốn chống phá nhà nước ta cho ít tiền mà phải tự mình làm mình bị thương rồi lu loa vu khống cho lực lượng công an đánh. Chúng mày nói dối không biết ngượng mồm à mà suốt ngày bọn mày nói dối được vậy.

  Trả lờiXóa
 14. Bằng cách ăn vạ như Chí Phèo thì giờ đây Chí Đức đã trở nên nổi danh trong làng "rân chủ". Có thể dự đoán rằng tiếp theo Chí Đức sẽ được lũ phản động tung hô với một danh nghĩa của một dân oan đi tìm lại công lý!

  Trả lờiXóa
 15. Tay chí đức này đúng là ngu lành lặn không muốn lại đi tự làm mình đau để nhận mấy đồng tiền rơ bẩn của bọn phản động chống lại đất nước mà mình đang sống vợ con, ba mẹ của tay chí đức này sẽ thật nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn mặt thằng này phản động nên ra đường ai cũng ghét. Đến hôm nay bị mấy thanh niên dần cho một trận cay cú đấy mà. Chẳng biết trút giận vào đâu lại đem công an ra làm lý do bị đánh. Đúng là ăn vạ theo kiểu Chí Phèo

  Trả lờiXóa
 17. Vừa xem video thằng cha này tự thuật bị công an đánh như thế nào. Nhìn cái mặt nó nói chuyện điên thoại mà mắt đảo liên hồi, đúng cái vẻ của một tên bịp bợm đang nghĩ chuyện để bịa đặt sao cho hợp lý. Bị 5, 6 người đánh mà mặt mũi bị có như vậy các các anh ấy vừa đấm, vừa xoa cho hay sao ấy. Đúng là còn phải diễn tập nhiều lần nữa thì mới thật được nhỉ?

  Trả lờiXóa
 18. "Rận dân chủ" thích nhất từ này của bài viết. Thể hiện đúng bộ mặt của bon phản động chống phá, chuyên bịa đặt, bôi xấu Đảng, nhà nước. Chúng như những con rận trong xã hội, dù không thể làm cho người ta chết nhưng cũng thấy ngứa ngáy , khó chịu vô cùng. Chí Đức đổi tên thành Chí "Phèo" có lẽ hợp hơn đó.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là vì đồng tiền con người ta có thể chấp nhận làm bất cứ điều gì mà không suy nghĩ trước sau mình được nhiều hay mất nhiều hơn. Không suy nghĩ xem điều đó sau này có làm hại mình không, có làm hại cho tổ quốc không. Thật đáng sợ.

  Trả lờiXóa
 20. Lại một chiêu bài cũ rích của lũ phản động. Chuyên dựng chuyện, bôi nhọ nói xấu Đảng, Nhà nước, Lực lượng vũ trang nhân dân. Chí Đức còn chai lỳ, bất cần đời hơn cả Chí Phèo nữa. Đây cũng là bộ mặt đại diện của các luc phản động ngày càng trắng trợn và huênh hoang.

  Trả lờiXóa
 21. Ăn ở thất đức bị côn đồ thanh toán đây mà! Tên Chí Đức này còn thể hiện mình chẳng kém cạnh gì người anh chí Phèo. Có lẽ với bản tính của loài rận thì tên khốn này lại dài mồm vu khống cho lực lượng Công An gây ra cho hắn những vết thương trên mặt. Phải chăng phản động ngày nay được đào tạo như tên Chí Đức này. Vô liên sỉ

  Trả lờiXóa
 22. Tay Đức này dựng chuyện non quá nên bị nhiều người bóc mẽ quá.

  Trả lờiXóa
 23. Trông ngầu thế kia có mà đi đánh người ta rồi bị đánh lại ấy chứ. Tay này có họ với Chí Phèo đây!

  Trả lờiXóa
 24. Công an nào đến cơ quan tìm rồi lại phục kích để đánh anh ta. Rõ như là đánh lừa trẻ con! Giả sử có định đã đánh thì cứ rình chứ ai đến cơ quan làm cái gì nữa!

  Trả lờiXóa
 25. mặt của chú Chí Đức dày gần bằng mặt của Chí phèo rồi. Chỉ có khác 1 điều chí phèo ngày xưa thì tự vạch mặt mình còn chí đức ngày nay được người ta vạch mặt cho. bản chất đều là hành động ăn vạ lộ liễu, trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là nực cười cho những gì mà Chí Đức dựng nên. Bị thanh niên bịt mặt đánh mà lại khẳng định 100% là công an thì cũng đến chịu rồi. Nếu là công an thì chẳng việc gì phải giả trang mà đánh cả, cứ đường đường chính chính mà bắt thôi!

  Trả lờiXóa
 27. Hê hê. Nghe cái đoạn nó vu khống mà buồn cười thật. Được cái thằng nào viết kịch bản cho vụ này cũng thấy hài hước. Chắc lại là mấy con mụ dân chủ dởm luôn tìm cách bôi nhọ hạ uy tín của Đảng và nhà nước ta đây mà

  Trả lờiXóa
 28. Hắn ta thậm chí còn không bằng Chí Phèo. Chí Phèo vốn là một người lương thiện, do chế độ thối nát nên hắn mới thành ra như vậy. Còn Chí Đức thì lại khác, bản chất con người của hắn vốn đã xấu xa.Cái việc rạch mặt ăn vạ càng làm cho xã hội khinh bỉ hắn.Một câu chuyện hết sức ngô nghê, đứt gãy không hiểu sao lại được kể hùng hồn như vậy. Chí Đức phen này quyết định gây dựng tên tuổi bằng việc "kể chuyện cổ tích" hay sao.

  Trả lờiXóa
 29. Nhìn cái mặt thằng này cũng hơi giống chí phèo thật. Không biết nó ăn gì mà giám ăn nói bừa bải thế được nhỉ? bị một đám người bịt mặt đánh đã khẳng định ngay đó là công an đánh rồi. Hay là tiền sai nó làm nhỉ?đúng là anh chí thời nay.

  Trả lờiXóa
 30. Chí Đức còn không bằng chí phèo nữa ấy chứ. Chí phèo rạch mặt ăn vạ còn được bá kiến trả tiền, chứ chí Đức thì chả có ai thèm quan tâm, để ý cả. chí phèo làm vậy vì hoàn cảnh, chế độ thối nát đầy ải nên mới ra như vật. Nhưng Chí đức lại là một kẻ vô ơn, xã hội, chế độ nuôi lớn rồi nó quay lại phản chế đội,phục vụ cho các thế lực thù địch. nghĩ cho cùng thì Một tên khét tiếng là phản động, ai cũng biết thì cần gì phải quan tâm chứ. Ra sức đổ lỗi cho công an để làm xấu đi hình ảnh người công an nhân dân, nhưng đáng tiếc thay chả có 1 ai thèm tin hắn cả. nực cười cho cái trò bịp đó của hắn

  Trả lờiXóa
 31. Xưa chí phèo rạch mặt ăn vạ, nay Chí Đức rạch vlog để ăn theo đây mà. Thật là cái loại mặt dày trắng trợn không biết liêm sỉ. Một kẻ bán nước phản bội tổ quốc chỉ vì mấy đồng xu cặn của bọn đế quốc như vậy thì sẽ không có ai tin lời của kẻ tiểu nhân như hắn đâu.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là bọn rân chủ này hết bài rồi nên mới phải dùng đến cái trò rạch mặt ăn vạ này. Bọn rận hôi hám này đâu có từ thủ đoạn nào để hạ thấp uy tín của Công an đâu.

  Trả lờiXóa
 33. Nhìn cái mặt thằng này thật là đáng ghét! Đây là màn kịch mà các nhà "dân chủ" dựng lên để nói xấu Công an, nói xấu chính quyền đây mà. Các vị "dân chủ" cũng tìm đủ mọi cách để tạo nên những vụ xì căng đan để cho bọn kền kền ăn xác thối bu vào mà rỉa ấy mà.

  Trả lờiXóa
 34. Mẹ kiếp! Chúng nó lại dựng lên 1 vụ bị công an đánh lâm li bi đát! Chẳng phải trước đây có người đâm vào dải phân cách mà cũng đổ lỗi cho Công an đánh sao? Rồi sự thật sẽ được phơi bầy thôi. Những kẻ mà vu cáo này phải phạt cho thật nặng.

  Trả lờiXóa
 35. Mấy bác rân chủ vô công rồi nghề lại vẽ ra việc rồi. Vụ này rồi lại tốn giấy mực thôi. Nhưng tớ nghĩ màn kịch mà các bác dàn dựng này hơi thiếu logic và không trí tuệ tí nào. Đúng là như tác giả nói Chí Đức giống Chí Phèo quá, lại đem cái mặt mình ra làm chủ đề bàn tán cho mọi người. hê hê

  Trả lờiXóa
 36. Đúng cái thằng Chí Đức này nên đổi tên thành Chí Phèo là hợp lý nhất cái kiểu rạch mặt ăn vạ rồi vu khống là Công An đánh người thì không thể chấp nhận nổi, ăn được tiền của các quan thầy nước ngoài rồi bán thân để mà ăn vạ đây mà, vô liêm sỉ hết mức

  Trả lờiXóa
 37. Với cái trò tự dựng hiện trường tự gây thương tích rồi đổ vấy cho Công An là đánh người như thế này thì hắn đúng là Chí Phèo rồi, một tên vô sỉ hết mức, ăn tiền thối tha rồi lôi bản thân ra làm trò hề làm con rối để lợi dụng, thật đáng khinh mà cũng đáng thương

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là Chí Phèo thời hiện đại, những thông tin mà Chí nêu là bịa đặt thì cần phải có hình thức xử lý nghiêm minh với những kẻ vu cáo, xúc phạm uy tín của ngành công an.

  Trả lờiXóa
 39. cái gì không là sự thật thì kiểu gì cung có sơ hở,cho dù là chuẩn bị đến cỡ nào.chỉ có vai công an được hở mặt thì đích thị ngắm vào công an rồi.đúng là kiểu chí phèo ăn vạ.cái bọn bbc đúng là thấy cứt thối ở đâu là có mặt ở đấy để la liếm đấy mà

  Trả lờiXóa
 40. nhìn cái mặt thằng này cũng du côn tội phạm bỏ xừ đi được,thúng rỗng kêu to gặp tiền phản động là đi đóng phim ngay cho nó được mà.thật là chán với mấy thằng chó ăn vạ này quá đi mất,lại mang tiếng là công an đánh dân mới khổ chứ

  Trả lờiXóa
 41. Cái thằng này mà gặp ngoài đường thì cũng phải tẩn cho vài trận. Mặt nhìn đã thầy ghét rồi, điêu ngoa vãi, cũng đua đòi làm clip giả tố cáo công an đánh người, đòi làm người nổi tiếng đây mà

  Trả lờiXóa
 42. Tiêu đề thật hay. Chí Đức hay Chí Phèo. Mình cũng xem clip này rồi, đúng là anh em nhà Chí. nhưng Chí Phèo còn được mọi người cảm thông, xót thương cho hoàn cảnh của hắn. Chứ Chí Đức này là con sâu làm bẩn xã hội, vu khống người khác, vu khống lực lượng bảo vệ đất nước, bảo vệ xã hội, dám nói lực lượng bảo vệ đất nước giữ yên bình cho xã hội là côn đồ. Một kẻ ăn cháo đá bát, một kẻ đáng lên án, đáng trừng trị.

  Trả lờiXóa
 43. Chí Đức giống Chí Phèo ở chỗ tự rạch mặt mình ăn vạ, la làng, làm òm sòm. Gây sự chú ý cho mọi người, cho dư luận. Chí Đức khác Chí Phèo ở chỗ Chí phèo có ăn vạ, có tự rạch mặt mình nhưng không bao giờ Chí Phèo làm cái việc bẩn thỉu đó là đi vu không người khác trắng trợn. Chí Phèo rơi vào hoàn cảnh như vậy là do xã hội phong kiến mục nát bất công trà đạp lên những phảm giá của con người. Còn Chí Đức làm như vậy là vì hám lợi, hám tiền. Không tiếc vài lời nói, vài vết rạch mặt thậm chí chử cả quốc gia, chửi cả dân tộc hay chử bố mẹ đẻ mình hắn cũng làm để có tiền, Đứng đằng sau cái clip này là một dàn đạo diễn, một nguồn kinh phí lớn cho những ai dám chửi tổ quốc, chửi nơi chôn rau cắt rốn của mình, chửi những người đã ngã xuống để đem lại bình yên cho họ đứng diến phim, đóng clip.
  => Chí Đức và Chí Phèo cùng chung nghề nghiệp nhưng Chí Phèo còn được mọi người xót thương cho số phận. Còn Chí Đức thì bị mọi người lên án tẩy chay;

  Trả lờiXóa
 44. không nên so sánh thằng Chí Đức này với nhân vật Chí Phèo!Chí Phèo là người bị chế độ xã hội thối nát làm ra như thế, bản thân Chí Phèo cũng là một người dân lương thiện!còn tên Chí Đức này, thực sự là không còn gì để nói với hắn nữa, vu khống người khác, mà không những thế hắn lại còn đổ cho lực lượng công an Hà Nội nữa!thật là bẩn thỉu, không biết hắn đã bị mua chuộc bởi thế lực đen tối nào đấy hay tự bản thân hắn đã bẩn thỉu, thối nát như vậy!

  Trả lờiXóa
 45. Chí phèo thì đã tốt ! chí phèo nó chỉ chửi bới đổ vạ cho mấy kẻ như phú ông và chỉ chửi bới khi uống rượu say ! âu là hắn cũng cô đơn và bị sô đẩy như vậy ! chứ anh chí đức này thì xuyên tạc ngay cả lúc tỉnh ! được cái rạch mặt là giống chí phèo ! haha !

  Trả lờiXóa
 46. Chí Phèo một nhân vật trong tác phẩm tiểu thuyết, hắn là một người bị xã hội tha hóa trở thành một kẻ chuyên đi ăn vạ nhưng cái cách hắn ăn vạ gọi là kiếm sống qua ngay ăn vạ của hắn còn có chút lương tâm chứ những kẻ như kiểu Chí Đức thì thật là bỉ ổi vô lương tâm, mồm của hắn chỉ như đít vị hắn vu cáo cả một hệ thống ăn không nói có đúng là một kẻ đang chết

  Trả lờiXóa
 47. Tên Chí Đức này định nổi tiếng hay thích tai tiếng đây nhỉ? Sao có thể làm một trò hề như thế này, định lừa bịp trẻ con hay sao không biết nữa! Thực là bó tay luôn với hắn và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 48. lũ rận này ngứa tiết muốn chịu trừng phạt rồi đây sao? Chúng thật hống hách và ngang ngược, dám dựng kịch rồi vu khống cho lực lượng chức năng nữa. Nhất định chúng sẽ phải ngồi tù mọt gông.

  Trả lờiXóa
 49. Gọi Chí Đức là Chí Phèo thì có làm xấu đi hình ảnh Chí Phèo trong câu chuyện cùng tên của tác giả Nam Cao không nhỉ? Chí Phèo còn có chút lương thiện, tử tế hơn cái tên Chí Đức này.

  Trả lờiXóa
 50. Chí Phèo là bản chất tốt nhưng bị dòng đời xô đẩy, bị bá Kiến và những kẻ xấu lợi dụng rồi từ đó Chí Phèo trở thành kẻ bất cần đời, tuy vậy trong sâu thẳm, Chí Phèo vẫn là con người lương thiện. Không thể so sánh tên Đức với Chí Phèo được.

  Trả lờiXóa
 51. Nực cười cho vở kịch của Chí Đức, tự rạch mặt ăn vạ vu khống cho Công an đánh mình. Trẻ con lớp một còn biết đấy là trò lừa đảo thối tha chứ đừng nói là ai khác có thể tin hắn nhé. Ngu dốt quá thể.

  Trả lờiXóa
 52. Đúng là hài hước, thật đúng là trong cái xã hội này người ta có thể dựng lên mọi chuyện như thật. Đó là nhờ vào các đạo diễn và các diễn viên chuyên nghiệp thì chuyện lực lượng bảo vệ nhân đân như công an có thể trở thành đánh dân ngay. Đúng là thời thế thay đổi, trắng đen lẫn lộn mà.

  Trả lờiXóa
 53. Vâng sao mà càng ngày lại cảng thây nhiều tên Chí Phèo xuất hiện trong cái xã hội đang yên bình này nhỉ. Mọi người cũng biết rõ đặc điểm của CHí Phèo là chuyên đi ăn vạ, mà đã là ăn vạ thì toàn là những chuyện không có. Câu chuyện mà Chí Đức thêu dệt lên ở đây cũng hoàn toàn không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 54. Chuyện ăn vạ như thế này không còn chỗ trong cái xã hội văn minh, phát triển như ngày nay đâu, chỉ làm trò cười cho mọi người thui. Đây là lời cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định này mà chưa thực hiện.

  Trả lờiXóa
 55. Tôi thấy tên Chí Đức này không đáng để so sánh với "cụ Chí". Trước đây lí do "cụ Chí" phải rơi vào bước đường cùng như vậy là do xã hội, còn tên Chí Đức này thì sao lại làm vậy.

  Trả lờiXóa
 56. nói có phần hơi xuc phạm chứ cai bản mặt thằng này ra đương tôi gặp nhin ngứa mắt không khéo tôi cũng phang cho trân đây chứ.nhìn cái bản mặt đáng get không tả được mà lại còn pha chut gian xảo nưa chứ.xã hội có tên Chs Đức này thi làm sao yên ổn được đây

  Trả lờiXóa
 57. không khéo đi ăn chồm ở đâu hay nói năng bố láo nói sai sự thật nên bị người ta đanh cho mà không dam đổ cho ai thi đổ luôn cho các chiến sĩ công an thì có.cái trò đặt điều bịa đặt với cai mặt của hắn đã nói nên điều đó.thật tầm thường

  Trả lờiXóa
 58. Cũng là Chí, nhưng tuổi gì mà được như Chí Phèo. Chí Phèo đến lúc chết còn có được sự cảm thông, chia sẻ của người đời. Còn Chí Đức là 1 kẻ bẩn thỉu , là 1 sự xỉ nhục của xã hội, sẽ chẳng có ai thương cảm, ngoài lũ đồng loại của hắn.

  Trả lờiXóa
 59. có quá sỉ nhục đối với một nhân vật đi vào lịch sử như CHí Phèo khi so sanh với cái tên cặn bã này không hành động của hắn khác hẳn so với hành động của Bác Chí.loại đặt điều bôi nhọ danh dự của các chiến sĩ công an thì tội gì.? đúng là cái lũ sâu bọ

  Trả lờiXóa
 60. có vẻ đây là một kịch bản mà cái thăng cha Chí Đức là diễn viên nhân vật phản diện trong bộ phim do bọn phản động dựng ra để nói xâu bôi nhọ chính quyền nhà nước ta.ở đời có nhưng kẻ bán rẻ luong tâm vì tiền như vậy thì xã hội bao giờ mới ổn định được đây

  Trả lờiXóa
 61. Chí Đức chuyên là một kẻ nói láo, ở đâu có những vụ việc phức tạp là ở đó có cái mặt thớt của chúng, hắn chỉ biết đi bịa chuyện để ăn vạ đời mà thội, không phải xã hội làm hắn lên như thế mà do đồng tiền đã cuốn hắn vào võng xoáy. Một kẻ ăn vạ đời trắng trợn, vô liêm sỉ, Chí Phèo có còn có lương tâm là chỉ ăn vạ Bá kiến là địa chủ còn Chí đức ư hắn dùng thủ đoạn vu khống nhà nước ta để kiếm những đòng tiền từ những thế lực xấu

  Trả lờiXóa
 62. À thì chắc cũng họ hàng hang hốc với anh Chí Phèo, cũng học anh Chí Phèo rạch mặt ăn vạ, đời 1 thằng con zai mà nhục thế nài, chả hiểu sau này con cái có ngóc đầu lên được

  Trả lờiXóa
 63. Tự vạch mặt rồi lu loa lên, có ngày trời vật cho méo mồm méo miệng. Cái loại sống không tử tế được sau này cũng chả được chết tử tế đâu nhá.

  Trả lờiXóa
 64. Chí trong chữ Chấy rận, thằng này là một thằng chấy rận bẩn thỉu nhất, 1 thằng ko bán thân mà bán danh dự, nhân phẩm, rạch mặt ăn vạ, bôi nhọ công an, chính quyền. Thằng này là thằng đáng chết ko chỉ 1 lần mà cả vài trăm chục ngàn lần ý chứ

  Trả lờiXóa
 65. Chí Đức này là con sâu làm bẩn xã hội, y đã dựng nên một kịch bản nhằm vu khống người khác, vu khống lực lượng bảo vệ đất nước, bảo vệ xã hội, dám nói lực lượng bảo vệ đất nước giữ yên bình cho xã hội là côn đồ . cũng là chí nhưng chí đức không thể bằng chí phèo được chí phèo khi chết còn có được sự cảm thông của mọi người con chí đức này chỉ là con rận không đang thương tiếc

  Trả lờiXóa
 66. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET.COM
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog