Loa Phường Blog

Nguyễn Đắc Kiên – sự ngộ nhận của chú ếch con


Loa PhườngPhường Loa
            Trong cả tuần qua, truyền thông lề trái rộn ràng, sôi nổi vì vớ được chú ếch con - Nguyễn Đắc Kiên. Quý hóa quá, mới tháng trước đây thôi, đến  một kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng còn được đám này vỗ về, cưng nựng, tung hô đến hết lời... đủ cho thấy đám "rận" đang bế tắc và khủng hoảng thế nào về nhân sự. Nay vớ được Đắc Kiên, không bệnh tật gì mà lại còn cái mẽ nhà báo nữa thì khác gì chết đuối vớ được cọc. Vì vậy đám "rận" không tung hô chú ếch con này mới là lạ chứ.
Nguyễn Đắc Kiên
             Có điều, trước đây làm phóng viên vất vả mà thành tích so với các lớp đàn anh lại quá mỏng, những lời ngợi khen của cấp trên và đồng nghiệp với Kiên chẳng khác gì món đồ xa xỉ với một kẻ ăn mày. Vậy mà bỗng chốc Kiên trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Hào quang của những lời ca tụng, tung hô đến tận mây xanh không khỏi khiến chú ếch xanh này bị choáng ngợp. Đang từ thân phận ếch con, Kiên ta những tưởng mình hóa thánh, còn những con dân nước Việt khác chỉ là những bầy cừu sống trong u mê. Là Thánh dĩ nhiên thiên mệnh của Kiên là cứu cả triệu người dân đang đắm chìm trong mê muội, chỉ có tài năng của Kiên mới có thể khai sáng trí tuệ cho những “con cừu ngây thơ và dại dột ấy”
            Kiên sung sướng khi thốt lên: “Khi bài viết “Vài lời…” của tôi được lan truyền, nhiều người đã nhắn gửi tôi rằng, họ khâm phục, họ kính trọng việc làm của tôi, rằng họ hèn…”… Và thế là chỉ từ vài bức thư điện tử từ những nhân vật và địa chỉ ảo trên mạng, chú bé Kiên đã vội vã suy ra đó là đại diện cho gần 90 triệu đồng bào trên đất nước này. Và dĩ nhiên, nếu có mỗi mình Kiên là dũng cảm và trí tuệ hơn người, thì khai sáng những cái đầu mụ mị kia ắt là thiên nhiệm của Kiên. Và bài học mà Kiên muốn dạy cho đám cừu là “không thể độc đảng” vì theo Kiên “Độc đảng hay đa đảng khác nhau căn bản không phải hình thức tồn tại của nó mà ở phương thức để nó duy trì sự tồn tại của mình. Nhà nước độc đảng, cũng giống như nhà nước quân chủ chuyên chế và thực dân, muốn tồn tại và hợp thức hoá sự lãnh đạo của mình, không thể không viện đến một hệ thống áp chế về tư tưởng, nô dịch về văn hóa và trói buộc về tư duy. Một cách tự nhiên, trong hệ thống đó, mọi sự khác biệt đều không được khuyến khích, thậm chí bóp nghẹt”.
           Quả là tư duy của một kẻ ngộ nhận và ngô nghê về chính trị. Có lẽ được những lời bốc thơm từ những địa chỉ, nhân vật ảo trên mạng, Kiên đã vội quên đi cả một quá khứ hào hùng của dân tộc. Chính Đảng cộng sản Việt Nam là tổ chức đã lãnh đạo nhân dân ta đấu tranh giành độc lập dân tộc, thoát khỏi ách đô hộ thực dân của Pháp, đánh thắng đế quốc Mỹ và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam trong các cuộc chiến tranh biên giới Tây Nam và Phía Bắc. "Nô dịch về tư tưởng" ư??? Vậy mà ngay từ thời kỳ còn trứng nước, các khẩu hiệu cổ vũ cho phong trào bình dân học vụ, diệt  giặc dốt đã được Bác Hồ phát động để người dân được nâng cao dân trí. "Bị trói buộc về tư duy" ư? Vậy mà Kiên - một kẻ được lớn lên từ mái trường XHCN, được làm việc trong một môi trường tiếp cận với các nguồn thông tin, nhưng cũng chính Kiên là người đã bày tỏ các quan điểm lệch lạc, phỉ báng lại cái chế độ đã nuôi dạy Kiên trên trang tin của  mình. Vậy ai là người bóp nghẹt Kiên?
            Kiên chê chế độ cộng sản hiện nay, nhưng thử hỏi chú ếch xanh, sống trong một XH mà người ta không phải nơm nớp lo sợ rằng mình có thể sẽ bị đánh bom ở bất kỳ đâu vì xung đột đảng phái, tôn giáo. Nơi mà người ta bao dung và dễ dàng tha thứ cho nhau những sai lầm bởi cuộc sống ngắn ngủi không có chỗ cho sự thù hận. Vậy mong muốn thực sự của Kiên là gì??? Phải chăng chỉ cần đòi đa đảng mà chẳng cần biết hậu quả của cái đích đó là gì???
Nghĩ cho cùng Kiên cũng chỉ là một con bài mà đám “rận chủ” đang lợi dụng để tuyên truyền bôi nhọ nhà nước CHXHCN Việt Nam. Với trình độ non nớt và ngộ nhận, việc Nguyễn Đắc Kiên bị đám "rận chủ" biến thành một chú ếch con, ồm ộp lên ba cái quan điểm lệch lạc chẳng có gì là khó hiểu. Có điều thành ngữ có câu "ếch chết tại miệng", cũng mong rằng  Kiên sẽ sớm nhận ra điều này để đừng trở thành con ếch dại dột trong tay lũ "rận".


45 nhận xét:

 1. Nếu Nguyễn Đắc Kiên là một "chú ếch con" thì loa phường và 900 cái gọi là dư luận viên sẽ là gì nhỉ: Con ong cái kiến chăng?
  Này nhé, ít ra chỉ trong vài ngày đã có trên 5000 người ký tên ủng hộ anh Kiên và vẫn còn tiếp tục. Còn loa phường thì sao nhỉ? Đã mở blog này bao lâu rồi mà có bao nhiêu lượt người xem? Chưa kể họ có ủng hộ không đấy nhé. Hay chỉ đơn giản vào vì tò mò xem nói nhăng, nói cuội gì mà thôi. Hoặc giả là cũng cùng phe "dư luận viên" với nhau cho nên được chỉ thị vào trang này để "cho có gọi là" xôm tụ một chút!
  Hãy nhìn lại bản thân mình xem trước khi phê phán người khác. Không khéo sẽ bị cho là "trâu cột ghét trâu ăn" đấy hoặc là "ao làng mà đem so với đại dương"....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -NÀY KIÊN ,ANH BẢO

   http://anhtuanwc2007.blogspot.com/2013/03/nay-kien-anh-bao.html


   Này cu Kiên, việc bác Giáo, lãnh tụ tầm quốc gia, trong lúc nói chuyện với quân sỹ, chê bai những cái mà theo bác ấy là không tốt, không có lợi cho quốc gia, mà mày nhảy dựng lên chửi bác ấy rồi tuyên bố này kia cứ như mày ngang hàng với lãnh tụ là anh đã thấy mày bố láo lắm rồi. Nhưng dù sao thì đó cũng là chuyện của mày, là ý riêng của mày, anh không có ý kiến.

   Nhưng hôm nay anh thấy cái này của mày :

   Đành phải bỏ tý thì giờ mà bỗ bã với mày vài nhời vậy.

   Anh nói mày biết nhá, cái kiến nghị gì gì kia, anh đéo đồng ý, đéo ký. Mày bảo thế là anh không có lương tri, không nghĩ đến bổn phận làm con người trên thế gian phỏng? Dcm, ai bảo mày cái kiến nghị ấy là chân lý, là lương tri thế? Lương tri, bổn phận làm con người theo ý của mày là cái gì mày nói anh nghe thử coi?

   Anh hỏi mày chứ ông bà, bố mẹ, anh chị em mày, vợ mày có ký hết vào cái bản kiến nghị ấy không? Bà con nội ngoại nhà mày có ký hết chưa? Mày list out hết ra đây cho anh xem với, nếu không, cứ như mày nói thì có bảo cả họ nhà mày toàn là đồ đéo có lương tri, đéo phải con người hết cả, chắc chả oan.

   Rồi bây giờ nếu anh bảo đứa nào ký vào cái bản kiến nghị ấy là đồ chó, những đứa soạn ra cái kiến nghị ấy là uống máu dưới của cô Bùi Hằng mày thì mày nghe có được không?

   Thế ra cái rân trủ của mày là cái không đúng ý người ta, người ta chê thì mày chửi người ta, còn cái mày muốn mà người ta không làm theo thì mày cũng chửi người ta luôn à, thế là thế nào hả cu? Chừng đó đủ biết mày chưa vượt được cái tầm thường, trẻ trâu rồi Kiên ơi. Hãy học cho thành người trước khi dạy đời cu ạ.

   Anh thành thật khuyên mày nhảy khỏi lưng cọp từ bây giờ đi Kiên, đừng có cố mà cưỡi rồi có ngày rớt xuống vực gãy bà nó cổ đấy cu, chả phải vì ai đánh mày đâu, cỡ trẻ trâu húng chó như mày đéo ai thèm đánh, mà vì tự mày ngã thôi. Thà thế đi rồi chịu tiếng hèn bởi các rận xĩ chấy thức, chịu khó để cho bác Chi, bác A, bác Châu Thủ Tướng tâm thần, bác Đào, bác Bồng, chú Diện, chú Lập, chú Chênh, 3 chú Sàm (gần đây anh mới biết Ba Sàm là 3 chú chứ không phải 1 chú nghe cu), cô Linh Thùy, và một số các cô chú ... âm hồn các đẳng khác của mày ỉa lên đầu mày vài hôm, rồi anh cá chăm chăm mới mày chẳng chóng thì chầy vài bữa sau đám ấy lại bu qua chỗ khác để nhảy xổ vào tâng bốc một Kiên phẩy, Kim Chi phẩy, Hằng phẩy ... , hay tốc váy lên chửi bới một ông nghị hớ hênh, một ông nhà thơ tâm thần nào đó (như nghị Phước, nhà thơ thần Hoàng Quang Thuận chẳng hạn), và họ sẽ quên mày đi như chưa từng có mày thôi cu ạ. Điều đó dễ thấy lắm, chỉ có điều mày có mắt mà không biết có thấy hay không thôi. Mà mày cứ yên tâm, lúc họ ỉa lên đầu mày thì cũng chả thối hơn lúc này khi họ đang nhả ngọc phun châu lên mày đâu, “ngọc châu” ấy mùi cũng thối nào có kém gì cứt.

   Đấy, anh chỉ bảo mày thế thôi, mày còn non lắm cu ạ, đừng có láo.

   Xóa
 2. Không gọi là chú ếch con thì gọi là con thiêu thân mới đúng vì lao mù quáng vào ánh đèn hoang tưởng. Thương hại thay!

  Trả lờiXóa
 3. Kiến tưởng mình là vĩ đại. Có biết đâu mình đang nhảy sự điều khiển của người khác để phục vụ họ.

  Trả lờiXóa
 4. 5000 chữ ký trên mạng chỉ là ảo như những người không tên họ, nặc danh thôi

  Trả lờiXóa
 5. Những điều "hoặc giả" của nặc danh trên kia nói có lẽ là cách mà một số trang lề trái đang làm cũng nên

  Trả lờiXóa
 6. Việt Nam, một đất nước mà con người được sống trong hòa bình không bao phải lo lắng về mạng sống của chính minh.Con người được tạo điều kiện để phát triển. Như thế thì không cần phải thay đổi gì cả.

  Trả lờiXóa
 7. Thì nặc danh "suy từ bụng ta ra bụng người" đấy mà. Đằng rân chủ làm vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 8. 5000 chữ ký ủng hộ mà tên Nặc danh nói trên chắc cũng chỉ từ vài tên lưu vong hoặc con cái người chế độ cũ nhân ra mà thôi. Thế giới ảo mà lị. Mấy kẻ cứ hô hào đa đảng với cả phi chính trị hóa Quân đội chỉ là ý kiến thiểu số chứ có phải đại diện nhân dân quái đâu, thích thế thì cứ ra nước ngoài mà sống. Hay là ở VN chẳng xong, sống ở Mỹ lại không được thừa nhận. Tội nghiệp

  Trả lờiXóa
 9. đúng là sự ngộ nhận của một chú ếch con. Một đất nước tươi đẹp như thế mà nó có thể xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 10. Sao thằng Kiên có thể nghĩ được như thế nhỉ? Nhìn cái mặt đã thấy NGU rồi, phát biểu lại càng NGU hơn! Nếu không có Đảng Cộng sản lãnh đạo giải phóng đất nước này thì chắc gì nó đã được sinh ra? Liệu bố mẹ nó có sống nổi qua chiến tranh không? Nó có được sinh ra không, có thể phát ngôn ra mấy lời này không? Đồ ăn cháo đá bát!

  Trả lờiXóa
 11. Ông Kiên cần xem lại phát ngôn của mình. Ông phát ngôn ra mà chẳng suy nghĩ gì cả. Hay ông phủ nhận lịch sử, phủ nhận công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam với công cuộc giải phóng đất nước?

  Trả lờiXóa
 12. Khổ cho chú "ếch con" bị lũ rận làm con bài nhử.

  Trả lờiXóa
 13. Con ếch này bị bọn rận cho ăn bùa mê thuốc lú rồi. Chúng nó mớm cho câu nào thì nói câu ý. Ếch chết tại miệng.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Đắc Kiên là con ếch ngồi đáy giếng

  Trả lờiXóa
 15. Tất cả những gì Kiên nói đều là xuyên tạc sai sự thật và vô căn cứ. Ai mà cho rằng Kiên nói đúng thì thật là sai lầm và mù quáng!

  Trả lờiXóa
 16. Thằng này ăn tiền của bọn phản động rồi quay lại nói vớ nói vẩn. Nói mà chẳng biết hậu quả của nó là gì. Rồi nó sẽ phải hối hận vì đã nói như thế!

  Trả lờiXóa
 17. Mình thấy đất nước mình đang yên bình ổn định, các bác lãnh đạo cũng cố gắng đưa đất nước ta phát triển hơn. Nếu bạn Kiên đòi đa đảng chắc gì nước ta đã được hơn như hiện nay? Đa đảng lại tranh giành quyền lợi lẫn nhau, rồi tranh chấp nọ kia, xảy ra xô xát, mất trật tự an ninh xã hội. Mình nghĩ cứ như hiện tại là được rồi. Mà Việt Nam mình được đánh giá là 1 trong những đất nước yên bình nhất thế giới đó chứ.

  Trả lờiXóa
 18. Cái gì cũng phải nhìn nhận từ 2 phía. Kiên nói như thế là sai và vô căn cứ. Cái nhận định vô cùng vớ vẩn, chẳng hiểu gì về chính trị. Cũng chẳng biết đa đảng là gì và tai hại của nó như thế nào mà cũng đòi đa đảng. Chỉ biết ngây thơ nghe theo sự sắp đặt của bọn phản động, chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Đắc Kiên đúng là kẻ mù quáng, tâm thần chính trị, chỉ biết tin vào cám dỗ mù quáng đi theo cái sai trái đổi lại bản thân lại phải lao vào vòng lao lý bị nhân dân nguyền rủa

  Trả lờiXóa
 20. Kiên chỉ nói láo thôi, kẻ mù quáng vì cám dỗ vì tiền bạc thì có gì mà chúng ko dám nói, chúng sẽ bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 21. Lại thêm một con "rận" trong đám "rận" khổng lồ. Cứ ra sức chỉ trích, nói xấu chế độ CNXH nhưng chúng cũng là những người được hưởng những lợi ích to lớn từ chế độ này cơ mà. Chẳng lẽ chiến tranh, đổ máu là điều chúng muốn sao?

  Trả lờiXóa
 22. Thật là những kẻ chẳng biết đâu là lẽ phải cả. Chúng đi ngược lại những điều mà ông cha chúng đã xây dựng lên, chúng dẫm đạp một cách tàn nhẫn nên những thành quả đó. Cứ khăng khăng Đảng ta đàn áp chủ nghĩa yêu nước thử hỏi xem khi có chiến tranh có máy người trong số này đứng lên cầm súng chống lại giặc ngoại xâm, tôi giám chắc là không có ai cả

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Đắc Kiên - con ếch béo, làm chả nó đi, chắc cũng được bữa nhậu!keke

  Trả lờiXóa
 24. Cũng chỉ là tay sai cho những kẻ lợi dụng mà thôi. một cái nhìn thật sự mù quáng

  Trả lờiXóa
 25. Vì đồng tiền mà con ếch Nguyễn Đắc Kiên làm những việc không thể tha thứ được,bán nước, phản bội tổ quốc, phải xử lý thật nặng với những trường hợp như này

  Trả lờiXóa
 26. Nhìn thằng Kiên này có cái mặt sùi sùi giống da ếch đó chứ, đúng là con ếch ngồi đáy giếng đã xấu lại còn xa, bán nước, phản bội lại tổ quốc

  Trả lờiXóa
 27. Bác Loa Phường nói rất hay. Ủng hộ bác Loa rất nhiều toàn một lũ mọi rợ với nhau. Chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ đi Tổ quốc cho những kẻ khác. Không hiểu mấy người này nghĩ gì khi quay lưng lại với dân tộc mình, nơi chôn rau cắt rốn.

  Trả lờiXóa
 28. Kiên chỉ giống như một chú ếch xanh mới nhảy ra khỏi ao làng, nên cứ tưởng ta đây là biết tuốt

  Trả lờiXóa
 29. Ngày xưa đi học mình được học bài thơ
  Có chú là chú ếch con
  Hai mắt mở tròn nhảy nhót đi chơi
  Gặp ai ếch cũng thế thôi
  Hai cái mắt lồi cứ ngước trơ trơ.
  Em không như thế bao giờ
  Vì em ngoan ngoãn biết thưa, biết chào
  Thế mà cái người cũng một thời được gọi là nhà báo lại cuối cùng cũng chỉ là một con ếch ngốc nghếch với những suy nghĩ ngu dại, vậy mà cứ hoang tưởng mình là người giỏi giang, là giáo sư biết tuốt

  Trả lờiXóa
 30. 5000 chữ ký ủng hộ mà cái thằng "Nặc danh" còm men trên cùng,chắc là của vài thằng lưu vong, hay là của vài thằng vô công rồi nghề, nhận tiền của bọn phản động để ngồi viết, mà có khi chúng nó có cả dư luận viên đấy nhỉ, nên mới lên đến 5000 chứ, đúng là thế giới ảo, cái j cũng ảo tung chảo. Cái lũ cứ hô hào đa đảng với cả phi chính trị hóa Quân đội toàn mấy thằng sính ngoại, cút mẹ ra nước ngoài mà sống cho rộng đất, ở đây làm rối nhiễu chính trị VN làm gì? Mà có khi lũ đấy ra nước ngoài người ta đếch chứa, lại quay về VN cắn càn ý chứ.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Đắc Kiên đã bị bọn phản động lôi kéo và làm mờ mắt bằng những lời có cánh, ông ta không biết rằng bản chính bản thân ông ta đang bị bọn xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 32. anh Kiên tôi làm gi sai chứ chỉ là không may thôi mà?các bác cứ chém em lên mây lên gió thế thì chết em mất?em cần gì mây bác ủng hộ em?hơn 5000?em sợ rùi ak?anh ko muốn nhà ta cho rằng em làm cho mấy bác như anhbasam danoan đau nhé.em biết lỗi rùi em biết lỗi rồi thật lòng xin lỗi

  Trả lờiXóa
 33. Thằng Kiên là thằng bố láo nói không biết nghĩ ngông cuồng ko chấp nhận được hãn còn ko sai ak?tao nghĩ mày cũng cung một giuộc với chị hằng và anh diện thui

  Trả lờiXóa
 34. Kiên cũng chỉ là một con bài mà đám “rận chủ” đang lợi dụng để tuyên truyền bôi nhọ nhà nước CHXHCN Việt Nam. Với trình độ non nớt và ngộ nhận, việc Nguyễn Đắc Kiên bị đám "rận chủ" biến thành một chú ếch con, ồm ộp lên ba cái quan điểm lệch lạc chẳng có gì là khó hiểu. Có điều thành ngữ có câu "ếch chết tại miệng", cũng mong rằng Kiên sẽ sớm nhận ra điều này để đừng trở thành con ếch dại dột trong tay lũ "rận".

  Trả lờiXóa
 35. thằng Đắc Kiên này sao ngu dốt vậy nhỉ! ăn nói lãm nhảm, cứ như người điên vậy, sao không mang nó vào trại điên đi nhỉ!

  Trả lờiXóa
 36. Được bọn phản động tung hô mà Nguyễn Đắc Kiên lại tưởng mình là nhà Dân chủ thật sao? Không biết mình đang bị kẻ xấu lợi dụng hay sao?

  Trả lờiXóa
 37. Quả là một sự so sánh chính xác. Suy nghĩ của Nguyễn Đắc Kiên quả thực rất ngây thơ. Chính sự ngây ngô đó đã dẫn Nguyễn Đắc Kiên đi lầm đường lạc lối. Đáng thất vọng cho một con người như Đắc Kiên

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là Kiên rất hồn nhiên và ngây thơ mà. Biết đâu đằng sau đó lại là ý đồ lợi dụng của lũ phản động mà đứng đầu là Mỹ cơ chứ

  Trả lờiXóa
 39. Ung ho a kien , k co cong san thj thoj gjoj nay chet het roj , the gjoj nay ngu nen moj bo cong san chj kon laj 4 nc thong mjh trj tue la vn , trung cau , cuba , va trjeu tjen , thjen duog cong san ,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có một lũ già ngu hơn lợn
   Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
   Nhân cách uốn lượn giống lươn
   Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

   Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
   Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
   Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
   Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

   Thằng hán nôm núp trang bô sít
   Chuyên bới phân, móc đít ra soi
   Chê rằng phân rất lắm giòi
   Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
   Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
   Giở trò ma chữ ký nhân dân
   Không ngờ bị Bần Cố Nông
   Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.

   Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
   Một lũ ngu vớ được xít xoa
   Đéo biết rằng nó ba hoa
   Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
   Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
   Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
   Đảo luân lộn lý cho tày
   Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

   Có thằng trước nhà văn quân đội
   Rửng rưng vào nói tội gì đâu
   Chẳng qua trong lúc đánh nhau
   Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
   Là biện pháp khảo tra tin tức
   Có chi mà so sánh cân đo
   Địt con mẹ, khốn nạn chưa
   Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

   Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
   Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
   Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
   "Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
   Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
   Đất nước buồn lại bị ruồi bu
   Ruồi đây là những đứa ngu
   Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

   Đứa bá láp thích thơ năm chữ
   Trình như lồn, nhân cách hố phân
   Viết thơ tỏ vẻ ân cần
   Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
   Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
   Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
   Năm 79 mày có xem ?
   Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
   "Lại nói về chiến tranh" quá khứ
   Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
   Viết xong kết luận cái rầm
   Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
   Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
   Đéo cần chi giải phóng quê hương
   Để cho nước đỡ tang thương
   Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

   ....................................

   Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

   Nhân sỹ cái con bà chúng nó
   Rặt một bầy chó má ngựa trâu
   Ngu si toàn cứt trong đầu
   Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

   Xóa
 40. Đang là một người rất ít thành tích rất ít lời khen nay bỗng dưng được đám rận chủ tôn thờ như một vị thánh sống cứu rỗi linh hồn đám rận chủ. Chúng tôn Kiên như thánh tung hô Kiên cũng chỉ vì Kiên giờ cũng ngu muội như chúng mà thôi và có thể phục vụ cho chúng.

  Trả lờiXóa
 41. Những kẻ nổi tiếng nhờ bôi nhọ dân tộc bôi nhọ đất nước ấy thì nhân dân chúng tôi khinh tất nhiên với những thế lực thù địch thù chúng tung hô những kẻ này các cá nhân ,tổ chức phản động những kẻ ảo tưởng hão huyền như chúng sẽ tung hô những kẻ này còn tôn chúng như những vị thánh xem cho cùng thì chúng thì chúng cũng chỉ là những chiêu bài nững con bài chính trị của bọn phản độn của các thế lực thù địch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Nhiều người biết rằng, nước Mỹ có nhiều đảng phái khác nhau, nhưng hai đảng Dân chủ và Cộng hòa là hai lực lượng chính trị chi phối. Thoạt nhìn thì giữa hai đảng có vẻ đối lập, mâu thuẫn, nhưng thực chất cả hai đều bỏ phiếu ủng hộ luật pháp bảo vệ các trùm tư bản và tập đoàn kinh tế, bất chấp hệ lụy có thể gây thiệt hại tới lợi ích nhân dân. Từ trước đến nay, hai đảng này luôn chiếm ưu thế ở mọi cấp độ chính quyền, luôn khống chế nền chính trị nước Mỹ. Mô hình mà một số người coi là "lý tưởng" của thể chế "đa nguyên, đa đảng" này trên thực tế là không vì nhân dân, mà thậm chí còn đi ngược lại quyền lợi nhân dân. Hệ thống lưỡng đảng đã bắt rễ sâu trong nền chính trị Mỹ, cho dù có đảng thứ ba xuất hiện trong bầu cử Tổng thống thì cũng chưa bao giờ họ giành được thắng lợi. Tuy đôi khi các đảng thiểu số cũng giành được một số chức vụ trong chính quyền cấp dưới, nhưng hầu như không có vai trò quan trọng trong nền chính trị Mỹ. Có rất ít sự khác nhau về tư tưởng giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa; có chăng là ở chỗ, đảng Dân chủ có quan tâm đến các vấn đề xã hội hơn. Còn lại, hai đảng này rất giống nhau về các quan điểm cơ bản như: tán thành chủ nghĩa tư bản và các thể chế của nó, ủng hộ chính sách toàn cầu của Mỹ, phủ nhận chủ nghĩa cộng sản ở trong và ngoài nước Mỹ. Ðáng chú ý là trong 435 thành viên Quốc hội Mỹ có hơn một trăm người là triệu phú, riêng tại Thượng viện Mỹ có 1/3 thượng nghị sĩ là triệu phú. Chính người Mỹ đã nói về thể chế chính trị ở nước Mỹ như sau: "lợi ích của các tập đoàn kinh tế đã và đang được ngụy trang phục vụ trong bối cảnh đa nguyên đa đảng. Các tập đoàn này dùng ảnh hưởng cá nhân để đạt được các quyền quy định trong Hiến pháp đáng lẽ phải dành cho dân. Bởi các đảng phái đều được tài trợ từ nhiều tập đoàn kinh tế", "Nước Mỹ tự xưng là đa đảng nhưng thực chất chỉ là một đảng, đó là đảng của chủ nghĩa tư bản, dù là đảng Cộng hòa hay Dân chủ". Theo AFP ngày 3-7-2006, người Anh xem nước Mỹ như là "một xã hội đầy rẫy tội phạm, không lịch sự, được điều hành bởi đồng tiền"; 77% người Anh tin rằng nước Mỹ không phải nơi soi sáng hy vọng cho thế giới. Ðó là bối cảnh mà hệ thống hai đảng thống trị ở Mỹ đã tạo ra. Paul Mishler - Giáo sư trường Ðại học bang Indiana, cho thấy thực chất vấn đề: "mọi đói nghèo, thất nghiệp, thất học... đều do lỗi của hệ thống, lỗi từ chủ nghĩa tư bản Mỹ gây ra", chế độ đa đảng của nước Mỹ "thực chất chỉ là một đảng", là sự cầm quyền của đảng tư sản...

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog