Loa Phường Blog

Không để lợi dụng góp ý sửa đổi Hiến pháp để bôi nhọ, xuyên tạc


Loa PhườngPhường Loa

Trong những ngày qua, đời sống chính trị của toàn dân ta trở nên sôi động bởi các hoạt động đóng góp ý kiến sửa đổi Dự thảo Hiến pháp năm 1992. Việc nhà nước ta chủ trương lấy ý kiến đóng góp của mọi tầng lớp nhân dân thể hiện sự tôn trọng trí tuệ và mở rộng dân chủ của mọi tầng lớp nhân dân, ấy vậy mà một số trang mạng trong và ngoài nước có quan điểm thù địch với Việt Nam lại lợi dụng cơ hội này để xuyên tạc, bôi nhọ một chủ trương hết sức đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta. Thậm chí có những kẻ đã lợi dụng cơ hội này nhằm kêu gọi các hoạt động gây rối làm phức tạp tình hình an ninh trật tự trong nước.
Một trong những mục đích của số đối tượng này là xóa bỏ Điều 4 (Hiến pháp năm 1992) quy định về vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong đó ghi rõ
Điều 4 (sửa đổi, bổ sung Điều 4)
1. Đảng Cộng sản Việt Nam, đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc, lấy chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội.
2. Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân, phục vụ nhân dân, chịu sự giám sát của nhân dân, chịu trách nhiệm trước nhân dân về những quyết định của mình.
3. Các tổ chức của Đảng và đảng viên hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật.
   Như vậy có thể nói vai trò của Đảng cộng sản được khẳng định được dựa trên các yếu tố lịch sử, thực tiễn và pháp lý. Việc sửa đổi bổ sung điều 4 cũng quy định các tổ chức của Đảng và Đảng viên hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật cho thấy tính công bằng và nghiêm minh của đạo luật mẹ. Như vậy việc các đối tượng này xuyên tạc “Đảng cộng sản đứng trên pháp luật” là luận điểm hoàn toàn bịa đặt vô căn cứ.
 Một lý lẽ khác mà các trang tin lề trái đòi "xóa bỏ vai trò của Đảng cộng sản" là “tăng cường dân chủ”. Chúng cho rằng "phải có đa nguyên chính trị đa đảng đối lập thì hoạt động chính trị mới dân chủ" và rằng “chỉ có một đảng sẽ dẫn đến tình trạng tham nhũng, suy thoái….”
 Có thể nói đây là một luận điểm thiếu tính khoa học và thực tiễn. Trong suốt hơn 80 năm hoạt động, Đảng Cộng sản Việt Nam đã đưa dân tộc ta đi từ thắng lợi này sang thắng lợi khác, tất nhiên trong cả thời gian dài đó có những thời điểm Đảng đã có những thiếu sót, nhưng được sự ủng hộ, bao dung và giúp đỡ của nhân dân, Đảng ta đã tìm mọi biện pháp để kịp thời đổi mới hoạt động và khắc phục những yếu kém, khuyết điểm trên. Việc các đối tượng xấu cho rằng “vì Đảng cộng sản Việt Nam lấy chủ nghĩa Mác Lê Nin làm nền tảng tư tưởng, nên sẽ sớm bị lạc hậu và tụt hậu”, nhận xét này đã bỏ qua thực tế là trong suốt thời gian qua, Đảng cộng sản Việt Nam đã không ngừng đổi mới, áp dụng một cách khoa học và sáng tạo chủ nghĩa Mác Lê Nin vào hoàn cảnh cụ thể của cách mạng Việt Nam, cũng như những thành tựu to lớn trong quá trình xây dựng đất nước từ đống tro tàn của những cuộc chiến tranh liên miên, kéo dài. 
 Thực tế tình hình chính trị trên thế giới cho thấy, ngay tại quốc gia Thái Lan láng giềng, nơi có nhiều đảng phái chính trị cùng tham gia hoạt động trong xã hội, xong việc ông Thạc xỉn chủ tịch Đảng Người Thái yêu người Thái, đồng thời là Thủ tướng Thái Lan đã bị lật đổ và bị buộc tội 2 năm tù vì lạm dụng quyền lực vì đã giúp vợ mình là bà Potjaman mua một mảnh đất ở khu vực Ratchadapisek của Bangkok với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường. Cũng tại đất nước này, người ta cũng đã chứng kiến những xô xát, thậm chí bạo lực kéo dài giữa những người áo đỏ và áo vàng trong những khủng hoảng chính trị làm ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình kinh tế, chính trị của đất nước này hẳn là bài học cho những ai chỉ ca ngợi một chiều về tính tích cực của đa đảng đối lập. Tình trạng hỗn loạn tại một số quốc gia vừa trải qua cách mạng màu tại Châu Phi như Ai Cập cũng cho thấy sự phức tạp và những nguy cơ đe dọa sự phát triển của cả dân tộc do chủ nghĩa đa nguyên, đa đảng và việc tranh giành quyền lực của các đảng phái này đem lại cho người dân.
  Vì những lý do trên chúng ta có thể khẳng định: Sự lãnh đạo của Đảng cộng sản trong đời sống chính trị là cần thiết và là một tất yếu khách quan. Những ảo tưởng lợi dụng lấy ý kiến đóng góp cho sửa đổi hiến pháp lần này nhằm thực hiện những cuộc cách mạng nhung hay đảo chính mềm của một số thế lực thù địch, phản động hay của một số kẻ cơ hội chính trị sẽ mãi chỉ là những ảo tưởng không bao giờ có thực.63 nhận xét:

 1. các cấp chính quyền cần ngăn chặn những hành vi lợi dụng góp ý sửa đổi Hiến pháp để bôi nhọ, xuyên tạc. tránh làm ảnh hưởng xấu tới niềm tin của quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 2. những góp ý đòi sửa đổi hiến pháp cũng chỉ là luận điệu của các thế lực thù địch nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam! đảng và nhà nước ta cần giữ vững quan điểm của mình

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cần có những biện pháp để ngăn chặn các hành vi này, không để cho chúng lợi dụng điều này để gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. không thế sửa đổi hiến pháp, chúng ta đang đi rất thành công trên con đường này!

  Trả lờiXóa
 5. Đảng và Nhà nước ta đưa ra việc sửa đổi hiến pháp năm 1992 nhằm đưa ra những điều luật phù hợp hơn với xã hội ngày nay. Có rất nhiều đối tượng và tổ chức lợi dụng vào việc này để vụ lợi đưa ra những điều luật nhằm chống phá sức mạnh của bộ máy chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Quyết không thể để kẻ xấu lợi dụng việc này để bôi nhọ và xuyên tạc hiến pháp của Nhà nước CNXH của ta.

  Trả lờiXóa
 7. Sự lãnh đạo của Đảng cộng sản trong đời sống chính trị là cần thiết và là một tất yếu khách quan. Những ảo tưởng lợi dụng lấy ý kiến đóng góp cho sửa đổi hiến pháp lần này nhằm thực hiện những cuộc cách mạng nhung hay đảo chính mềm của một số thế lực thù địch, phản động hay của một số kẻ cơ hội chính trị sẽ mãi chỉ là những ảo tưởng không bao giờ có thực.

  Trả lờiXóa
 8. cái này phải cẩn thận khi đưa ra góp ý sửa đổi,không thể để chúng có hành vi xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước việt nam

  Trả lờiXóa
 9. Việc góp ý xuyên tác là cơ hội để những kẻ cơ hội bày đặt những quan điểm quá đáng và hết sức vớ vẩn.Cần thanh lọc những ý kiến này và lựa chọn ý kiến mangg tính xây dựng

  Trả lờiXóa
 10. Sửa đổi Hiến Pháp là để cho phù hợp hơn với thời đại đất nước đổi mới. Mọi người có quyền và nghĩa vụ đóng góp cho dự thảo có thể hoàn chỉnh, phù hợp với điều kiện của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Ai muốn bạo động rối loạn đa đảng như thái lan hay ai cập thì cứ theo phản động ! có lẽ tất cả những người yêu đất nước này sẽ không muốn 1 viễn cành đổ máu như vậy ! Việc Đảng Cộng Sản Việt Nam đã lãnh đạo đúng đắn sáng suốt trong thời gian qua là không thể phủ nhận mặc dù vẫn có 1 số thiếu sót nhưng điều đó có thể khắc phục ! không có đảng có Bác thì không có nước Việt Nam ! Chúng ta một lòng chung thành với đảng và hãy chung sức với nhau xây dựng đất nước yên bình phát triển !

  Trả lờiXóa
 12. Đảng chúng ta sáng suốt lãnh đạo sẽ không bị bọn phản động kích động mà sửa đổi bừa bãi hiến pháp đâu ! ai cũng thấy đa đảng là loạn ! là bạo động !là chém giết để giành quyền ! Chúng ta đang sống no đủ yên bình và ngày một phát triển như vậy ! hà cớ gì mà phải sửa đổi !

  Trả lờiXóa
 13. Quốc gia nào thì cũng có chủ quyền riêng về việc xây dựng hiến pháp. Không ai can thiệp vào ai được cả

  Trả lờiXóa
 14. Đảng CSVN là đảng duy nhất ở Việt Nam thì lãnh đạo nhân dân Việt Nam là đương nhiên rồi

  Trả lờiXóa
 15. Mục đích của Đảng phù hợp với mục đích của nhân dân thì có gì phải bàn nhiều

  Trả lờiXóa
 16. Đa đảng là phức tạp lắm vì dễ dẫn đến mất ổn định chính trị do các đảng mâu thuẫn về quyền lực, lợi ích

  Trả lờiXóa
 17. Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ mãi là đảng duy nhất lãnh đạo nước ta, sẽ làm đất nước ta ngày càng giàu mạnh, nhân dân được ấm no, hạnh phúc

  Trả lờiXóa
 18. Bài học bất ổn chính trị ở các nước thấy rõ rồi. Cùng nhau xây dựng Đảng CSVN vững mạnh thôi

  Trả lờiXóa
 19. Hiến pháp là môi trường pháp lý chung để bảo vệ quyền, lợi ích của nhân dân. Chính vì thế góp ý xây dựng phải có cái tâm, phải vì sự phát triển

  Trả lờiXóa
 20. Việc sửa đổi Hiến Pháp để phù hợp với xã hội hiện đại là cần thiết. Nhưng không nên để điều đó tạo điều kiện cho bọn "rận" bôi nhọ, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. Mọi ý kiến của người dân Việt Nam đều được Đảng và nhà nước cân nhắc chứ không phải mấy ý kiến phá đám của bè lũ phản động ! cứ 1 đa đảng ! 2 đa nguyên !! Rồi chỉ dồn đất nước vào thảm cảnh giống mấy nước Thái hay ai cập thôi @@

  Trả lờiXóa
 22. Ý kiến của ai chứ của mấy ông tâm thần chính trị đó thì dẹp hết ! mở mồm ra là muốn đa đảng ! chúng nó không nhìn thấy Thái hay ai cập làm gương à @@

  Trả lờiXóa
 23. sửa đổi hiến pháp cần cẩn thận với bọn phản động, chắc chắn bọn chúng sẽ lợi dụng việc này để gây xôn xao dư luận!

  Trả lờiXóa
 24. Chàng Gaul trung tình20:08 5 tháng 3, 2013

  Nhìn mấy ông máu mặt trong làng PĐ góp ý đã biết luôn nội dung rồi ! hở ra là muốn đa đảng ! mở mồm ra là muốn dân chủ ! rồi sau đó các ông muốn bạo loạn luôn nữa !

  Trả lờiXóa
 25. Các ông phản động chỉ giỏi phá bĩnh thôi. Biết cái quái gì về đa nguyên với đa đảng cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 26. Mấy ông bổ xung chỗ cần không bổ xung góp ý ! cứ nhằm chỗ chuẩn để sửa đổi ! chỉ có thể là mấy con gián phản động @@

  Trả lờiXóa
 27. Việc sửa đổi Hiến pháp là cơ hội cho bè lũ phản động tuyên truyền chống đối lại Nhà nước ta. Người dân cần tỉnh táo trước những hành vi xuyên tạc, nói xấu chế độ; cần đặt niềm tin vào Nhà nước và ĐCSVN

  Trả lờiXóa
 28. Xóa bỏ điều 4 thì khác gì ĐCS Việt Nam từ bỏ quyền lãnh đạo của mình. Tôi tin Nhà Nước sẽ có những quyết định đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 29. Những ý kiến đóng góp tốt sẽ được Đảng ta chấp nhận và chắc chắn những ý kiến đóng góp phá hoại thì sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe

  Trả lờiXóa
 30. Mọi người dân cứ yên tâm và đặt niềm tin vào Đảng nhé. Đảng sẽ đưa ra con đường đúng đắn nhất cho đất nước ta

  Trả lờiXóa
 31. Là một công dân của nước Việt Nam thì mỗi người hãy cùng nhau đóng góp những ý kiến hay để giúp Đảng làm tốt vai trò lãnh đạo của mình nhé

  Trả lờiXóa
 32. Sự lãnh đạo của Đảng cộng sản trong đời sống chính trị là cần thiết và là một tất yếu khách quan của lịch sử

  Trả lờiXóa
 33. Mỗi bước sửa đổi của Đảng đều đúng đắn và làm cho xã hội Việt Nam ngày càng phát triển phù hợp với xu thế của thế giới. Cần bảo vệ các quyết sách của Đảng khỏi những lời kích động, chống phá của bọn phan động.

  Trả lờiXóa
 34. Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đấu tranh giành bao thắng lợi trong việc giành được độc lập, những lời tuyên truyền xấu về Đảng, đừng ai bị mắc lừa,không cho lũ bán nước cơ hội hoành hành.

  Trả lờiXóa
 35. Sửa đổi hiến pháp chính để phù hợp với thời đại hiện nay.nên khi tham gia đóng góp sửa đổi không được để bị lợi dụng bôi nhọ đến chính sách của nhà nước việt nam ta

  Trả lờiXóa
 36. Đảng CSVN quang vinh muôn năm!!!!
  Từ xưa đến nay Đảng CSVN đã dẫn dắt nước ta với biết bao thành công để có được một đất nước ta ngày nay: xã hội công bằng dân chủ văn minh. Hãy tiếp tục đặt niềm tin vào Đảng CSVN và ủng hộ Đảng nhiệt tình

  Trả lờiXóa
 37. là người Việt Nam yêu nước cần có lòng tin vào Đảng vào chính quyền, không nên bị kẻ xấu đánh lừa nghe theo luận điệu xuyên tạc của chúng

  Trả lờiXóa
 38. Luận điệu của bọn cơ hội, thù địch thật là nhăng cuội. Đòi đa Đảng để rồi nhờ Mỹ và phương Tây hậu thuẫn hòng đắc cử rồi cùng với chúng xâu xé, thâu tóm tài nguyên đất nước đây mà. ĐÚng là cõng rắn cắn gà nhà, đã từng gây hại cho nhân dân trong quá khứ rồi mà bây giờ vẫn không từ.

  Trả lờiXóa
 39. Điều 4 là điều bất di bất dịch không thể xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam được, một số bọn cơ hội chính trị đã lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân mà kêu gọi xóa bỏ điều 4 như thế thì đất nước sẽ phải lao vào cuộc tranh giành chính trị. vì thế điều 4 không thể xóa bỏ được.

  Trả lờiXóa
 40. đa nguyên đa đảng sẽ làm cho đất nước rối loạn,sẽ xẩy ra tranh giành quyền lực, lấy ví dụ không xa như ở bên Thái Lan các phe phái đã đánh nhau để tranh giành, người dân thì không đi làm được khiến đời sống của những người nghèo càng thêm tũng quấn,vì thế ta không thể bao giờ bỏ được điều 4.

  Trả lờiXóa
 41. lý lẽ đòi "xóa bỏ vai trò của Đảng cộng sản" là “tăng cường dân chủ” là phi lí không thể chấp nhận được, chúng chỉ mong xóa bỏ vai trò lãnh đạo của đảng để thực hiện đa nguyên, đa đảng để hướng lái chúng ta theo con đường tư bản mà thôi

  Trả lờiXóa
 42. Chúng ta phải chỉ ra được sự xuyên tạc, bôi nhọ của các thế lực thù địch đối với Đảng Cộng sản Việt Nam cho người dân biết, chỉ ra được vai trò vị trí lãnh đảo của Đảng là thật sự đúng đắn và có ý nghĩa quyết định đến vận mệnh của đất nước

  Trả lờiXóa
 43. Không thể có chuyện xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản được. Nếu như điều đó xảy ra thì đất nước liệu có còn được hòa bình?

  Trả lờiXóa
 44. Sự lãnh đạo của Đảng cộng sản trong đời sống chính trị là cần thiết và là một tất yếu khách quan. Những ảo tưởng lợi dụng lấy ý kiến đóng góp cho sửa đổi hiến pháp lần này nhằm thực hiện những cuộc cách mạng nhung hay đảo chính mềm của một số thế lực thù địch, phản động hay của một số kẻ cơ hội chính trị sẽ mãi chỉ là những ảo tưởng không bao giờ có thực.

  Trả lờiXóa
 45. sự lãnh đạo của Đảng luôn đúng đắn. Không thể vì vấn đề góp ý mà chúng có thể lợi dụng và đưa ra những yêu sách được.

  Trả lờiXóa
 46. chúng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích vì thế mà chúng luôn tận dụng mọi cơ hội những lúc trọng điểm để phá hoại

  Trả lờiXóa
 47. chúng luôn nhăm nhe cơ hội để có thể thực hiện âm mưu của mình. Và việc sửa đổi hiến pháp là cơ hội tốt cho chúng thực hiện ý đồ đó phải cảnh giác cao độ với bọn chúng

  Trả lờiXóa
 48. đó là thể hiện sự công tâm của nhà nước ta luôn mong muốn ý kiến đóng góp của người dân nhưng nó cũng là cơ hội để cho người phá hoại nước ta có cơ hội xuyên tạc và bôi xấu chủ trương của Đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 49. việc góp ý kiến sửa đổi hiến pháp là cách công bằng và sao cho phù hợp với người dân nhất. Những có kẻ lại chỉ luôn nhăm nhe để lợi dụng việc này nhằm thực hiện ý đồ xấu

  Trả lờiXóa
 50. thực hiện góp ý kiến là việc tốt. Nhưng những kẻ có tư tưởng lạc hậu lỗi thời luôn tìm cách xuyên tạc và phá hoại. ko thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 51. cuộc sống thay đổi hiến pháp cũng phải thay đổi. Những đó không phải là cái cớ để bọn bán nước hại dân lấy đó làm cơ hội để xuyên tạc bôi nhọ đất nước

  Trả lờiXóa
 52. chúng ta luôn tin vào ĐẢng vào nhà nước ko nghe những luận điệu xuyên tạc. Chúng chỉ có mục đích ý đồ là phá hoại đất nước ta chứ ko đóng góp xây dựng đất nước

  Trả lờiXóa
 53. Hãy là những con người yêu nước thực sự, góp ý sửa đổi hiến pháp bằng chính lòng mình. Giữ vững lập trường chính trị để không bị thế lực thù địch lợi dụng làm tác động xấu đến Hiến pháp và xã hội Việt Nam

  Trả lờiXóa
 54. Tôi nghĩ việc sửa đổi Hiến pháp là một việc quan trọng của đất nước. Đưa dự thảo Hiến pháp ra để lấy ý kiến của nhân dân cũng là 1 việc làm đáng trân trọng. Nhưng cũng có nhiều kẻ cũng lợi dụng cơ hội này để chọc gậy bánh xe lắm.

  Trả lờiXóa
 55. Vấn đề sửa đổi Hiến pháp hiện nay đang là vấn đề hot hiện nay đây. Đi đến đâu cũng nhiều người nói về vấn đề này. Có nhiều người cũng nhiệt tình với vụ này, cũng có ý kiến đóng góp với tinh thần xây dựng, nhưng cũng có nhiều người tranh thủ nói xấu rồi chọc ngoáy gây rắc rối cho việc sửa đổi này.

  Trả lờiXóa
 56. Nhân dịp toàn Đảng toàn dân đang tích cực đóng góp ý kiến vào dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992 các tổ chức phản động những kẻ ảo tưởng vào các tổ chức phản động những kẻ cơ hội chính trị và những kẻ ăn theo coi đây là mùa của chúng hay sao ấy.Chúng hoạt động nhiều chưa từng thấy không ngừng tuyên truyền những luận điểm sai trái vào cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 57. Rất nhiều chúng đang nổi lên rất nhiều để chống phá chúng không ngại giấu giếm ý đồ truyền bá luận điều xấu như "đa nguyên đa đảng","tư sản hóa",.... vào nhân dân ta với rất nhiều chiêu trò khác nhau trong đợt lấy ý kiến nhân dân vào Dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992 này.

  Trả lờiXóa
 58. nước ta đang trong quá trình sửa đổi hiến pháp, nhằm giúp hiến pháp thêm sát với thực tế tình hình xã hội của đất nước và thể hiện được chủ trương phát triển của nước ta, đây là một việc rất trọng đại và đúng đắn, tuy nhiên lợi dụng dịp này, các thế lực thù địch ra sức có những hoạt động nhằm chống phá đảng và nước ta, nêu ra những luận điều nhằm sửa đổi hiến pháp theo hướng có lợi cho các hoạt động phản động của chúng

  Trả lờiXóa
 59. quốc hội đang tiến hánh sửa đổi hiến pháp, để việc sửa đổi hiến pháp đúng đắn và thể hiện quyền làm chủ của người dân, quốc hội tiến hành lấy ý kiến đóng góp của nhân dân giúp sửa đổi hiến pháp, tuy nhiên, lợi dụng việc này các thế lực phản động đã và cuộc và tiến hành đưa ra các ý kiến rất thiếu tính xây dựng, thậm chí là những ý kiến rất vô lý, nhằm thay đổi hiến pháp của nước ta một cách tiêu cực

  Trả lờiXóa
 60. nếu những thế lực thù địch và bọn phản động mà tận dung được thời cơ này, lợi dụng thay đổi hiến pháp để tác động và làm cho việc sửa đổi đúng theo hướng có lợi cho những âm mưu của chúng thì là một điều vô cùng nguy hiểm với đất nước và nhân dân việt nam, vì vậy quốc hội cần hết sức tỉnh táo và chọn lọc kỹ lưỡng các ý kiến đóng góp mang tính xây dựng, loại bỏ các ý kiến không có tính xây dựng hoặc có tư tưởng phản động chống đối

  Trả lờiXóa
 61. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  Trả lờiXóa
 62. Chúng ta đều biết rằng âm mưu phản động hay của một số kẻ cơ hội chính trị sẽ mãi chỉ là những ảo tưởng không bao giờ có thực. Nhưng những hàng động của chúng cũng ít nhiều ảnh hưởng tới dư luận trong và ngoài nước vì vậy Đảng và Nhà nước vẫn cần có những biện pháp cản trở những hành động phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
 63. Nhiều người biết rằng, nước Mỹ có nhiều đảng phái khác nhau, nhưng hai đảng Dân chủ và Cộng hòa là hai lực lượng chính trị chi phối. Thoạt nhìn thì giữa hai đảng có vẻ đối lập, mâu thuẫn, nhưng thực chất cả hai đều bỏ phiếu ủng hộ luật pháp bảo vệ các trùm tư bản và tập đoàn kinh tế, bất chấp hệ lụy có thể gây thiệt hại tới lợi ích nhân dân. Từ trước đến nay, hai đảng này luôn chiếm ưu thế ở mọi cấp độ chính quyền, luôn khống chế nền chính trị nước Mỹ. Mô hình mà một số người coi là "lý tưởng" của thể chế "đa nguyên, đa đảng" này trên thực tế là không vì nhân dân, mà thậm chí còn đi ngược lại quyền lợi nhân dân. Hệ thống lưỡng đảng đã bắt rễ sâu trong nền chính trị Mỹ, cho dù có đảng thứ ba xuất hiện trong bầu cử Tổng thống thì cũng chưa bao giờ họ giành được thắng lợi. Tuy đôi khi các đảng thiểu số cũng giành được một số chức vụ trong chính quyền cấp dưới, nhưng hầu như không có vai trò quan trọng trong nền chính trị Mỹ. Có rất ít sự khác nhau về tư tưởng giữa đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa; có chăng là ở chỗ, đảng Dân chủ có quan tâm đến các vấn đề xã hội hơn. Còn lại, hai đảng này rất giống nhau về các quan điểm cơ bản như: tán thành chủ nghĩa tư bản và các thể chế của nó, ủng hộ chính sách toàn cầu của Mỹ, phủ nhận chủ nghĩa cộng sản ở trong và ngoài nước Mỹ. Ðáng chú ý là trong 435 thành viên Quốc hội Mỹ có hơn một trăm người là triệu phú, riêng tại Thượng viện Mỹ có 1/3 thượng nghị sĩ là triệu phú. Chính người Mỹ đã nói về thể chế chính trị ở nước Mỹ như sau: "lợi ích của các tập đoàn kinh tế đã và đang được ngụy trang phục vụ trong bối cảnh đa nguyên đa đảng. Các tập đoàn này dùng ảnh hưởng cá nhân để đạt được các quyền quy định trong Hiến pháp đáng lẽ phải dành cho dân. Bởi các đảng phái đều được tài trợ từ nhiều tập đoàn kinh tế", "Nước Mỹ tự xưng là đa đảng nhưng thực chất chỉ là một đảng, đó là đảng của chủ nghĩa tư bản, dù là đảng Cộng hòa hay Dân chủ". Theo AFP ngày 3-7-2006, người Anh xem nước Mỹ như là "một xã hội đầy rẫy tội phạm, không lịch sự, được điều hành bởi đồng tiền"; 77% người Anh tin rằng nước Mỹ không phải nơi soi sáng hy vọng cho thế giới. Ðó là bối cảnh mà hệ thống hai đảng thống trị ở Mỹ đã tạo ra. Paul Mishler - Giáo sư trường Ðại học bang Indiana, cho thấy thực chất vấn đề: "mọi đói nghèo, thất nghiệp, thất học... đều do lỗi của hệ thống, lỗi từ chủ nghĩa tư bản Mỹ gây ra", chế độ đa đảng của nước Mỹ "thực chất chỉ là một đảng", là sự cầm quyền của đảng tư sản...

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog