Loa Phường Blog

Kẻ đốt đền


Theo molang0205.blogspot.com


Lại thêm một trò tung hứng nữa của những kẻ lừa bịp, một loạt trang mạng gọi Nguyễn Đắc Kiên như là một Rosa Parks. Chúng tự sướng ví von rằng ngày 27 tháng 2 năm nay, ở nước Mĩ, tại điện Capitol, trụ sở Quốc hội Hoa Kỳ, Tổng thống Obama làm lễ cống hiến Tượng Vinh danh Rosa Parks. Còn tại Hà Nội, nhà báo Nguyễn Đắc Kiên nhận quyết định “không còn tư cách là phóng viên báo Gia đình & Xã hội”. 

Rosa, là một người phụ nữ da đen làm nghề khâu vá, để biểu thị thái độ chống lại sự phân biệt chủng tộc, bà đã không đứng lên khỏi ghế trên một chuyến xe bus để nhường chỗ cho một người da trắng, mặc dầu hành động đó có thể bị bắt. Chính quyền đã bắt bà và có một mục sư trẻ da đen Luther King đã đứng lên bảo vệ bà, dấy lên phong trào chống phân biệt chủng tộc ở Mĩ. Đó là câu chuyện của Rosa. 

Herostrats là một thanh niên Hylap, trong một hy vọng trở thành người nổi tiếng để được lưu danh muôn đời đã phóng hỏa đốt cháy đền thờ thần Artemis ở Ephesus (nay thuộc Thổ Nhĩ Kì) vào ngày 21 tháng 7 năm 356 trước công nguyên. Đó là ngôi đền được làm bằng đá cẩm thạch đẹp nhất trong số gần 30 ngôi đền thờ thần Artemis của dân Hylap. Nó được xếp là một trong bảy kì quan của thế giới. Herostratos đã bị người đời nguyền rủa. 

Hôm nay là câu chuyện của Nguyễn Đắc Kiên, một nhà báo còn trẻ ở Việt Nam. Khác với Rosa Kiên đã ra một tuyên bố chống lại chính thể không phải với mục đích đòi dân chủ mà là tự đánh bóng mình. Nếu so sánh cho chính xác thì chỉ nên gọi Nguyễn Đắc Kiên là “kẻ đốt đền” mà thôi. Đích thị Herostrats thời nay. 

Hôm nay, Nguyễn Đắc Kiên trong cái vốn nhận thức về chính trị, về đảng phái, về nhà nước hạn hẹp của con ếch ngồi đáy giếng đã gào lên “Độc đảng hay đa đảng khác nhau căn bản không phải hình thức tồn tại của nó mà ở phương thức để nó duy trì sự tồn tại của mình. Nhà nước độc đảng, cũng giống như nhà nước quân chủ chuyên chế và thực dân, muốn tồn tại và hợp thức hoá sự lãnh đạo của mình, không thể không viện đến một hệ thống áp chế về tư tưởng, nô dịch về văn hóa và trói buộc về tư duy. Một cách tự nhiên, trong hệ thống đó, mọi sự khác biệt đều không được khuyến khích, thậm chí bóp nghẹt”. 

Kiên ơi, đảng chính trị chỉ là một tổ chức có quy ước đứng ra đảm nhận vai trò nòng cốt của giai cấp mình để tập hợp, đoàn kết thành sức mạnh của một tổ chức (khác với các cá nhân đơn lẻ cùng chí hướng). Một đảng chính trị dù lớn đến đâu cũng không thể làm nên cách mạng xã hội mà nó phải đưa ra được đường lối phù hợp với lòng dân, lôi kéo được nhân dân thì mới làm cách mạng được. Vậy hỏi Kiên, đất nước ta từ khi có ĐCS, bên cạnh ĐCS là các đảng phái khác, ai đã lôi kéo được nhân dân làm nên lịch sử. Đường lối của Đảng bây giờ có gì phản bội lợi ích của nhân dân không? 

Kiên ơi, phương thức tồn tại của một Đảng chính trị, hay một triều đại không thể dựa vào cường quyền, chuyên chế, áp chế về tư tưởng, nô dịch về văn hóa như Kiên nói đâu. Nếu như vậy thì nhiều triều đại phong kiến đã không sụp đổ, nhiều đế quốc, thực dân đã không bại vong. Và ngay cả cái đất nước mà Kiên đang sống chắc chẳng có nền độc lập, tự chủ đến hôm nay. Thế hệ của Kiên chưa vào sống ra chết, chịu cảnh ngục tù như hàng vạn cha chú của Kiên ở Côn Đảo, ở ngục Kon Tum, ở nhà tù Sơn La…nên chưa giác ngộ được vì sao những người công sản đã thắng đâu. Mục đích của họ cao cả lắm không phải chỉ là hiếu thắng, háo danh như Kiên đâu. Còn cái mà Kiên và một số kẻ la ó chẳng phải là bản chất, lí tưởng của ĐCS. Bỡi vì đảng đã gọi nó là nguy cơ làm sụp đổ chế độ, đảng đã tuyên chiến với nó đấy thôi. 

Kiên ơi, chỉ vài nghìn chữ kí, thậm chí là vài vạn chữ kí cũng chưa phải là đại diện cho gần 90 triệu nhân dân Việt đâu. Đấy là chưa nói trong số đó, nếu điểm danh ra thì quá nửa là những kẻ bất mãn cá nhân, những kẻ thất bại, bỏ chạy khỏi đất nước, hận thù chế độ, đang muốn lật đổ, trả thù mà thôi, chẳng phải vì yêu nước, thương nòi đâu. Những kẻ đó, chẳng làm được trò hề gì dã nghĩ ra cách ném đá giấu tay bằng cách tung hô biến vài kẻ bung xung thành vật tế thần cho chúng như người phụ nữ của năm Bùi Minh Hằng, binh nhì Nguyễn Chí Đức, công dân mạng Huỳnh Ngọc Chênh… Khi cần chúng chi ra mấy đồng USD để nuôi dưỡng, đưa ra nước ngoài huấn luyện như mấy thanh niên công giáo nhưng khi đã hết giá trị thì chúng tiết lộ danh tính để nhà nước đưa các vị lên giàn hỏa thiêu, gây thanh thế cho chúng mà thôi. 

Những cái đền được xây bằng gỗ đá thì có thể đốt, nhưng những cái đền được xây bằng máu thịt thì không dễ gì đốt được đâu Kiên. 

55 nhận xét:

 1. thằng chó kiên, nó nghĩ nó là ai mà dáo mạo phạm lịch sử, vào dân tộc, vào máu xương của bao người đã xây nên hả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. -NÀY KIÊN ,ANH BẢO

   http://anhtuanwc2007.blogspot.com/2013/03/nay-kien-anh-bao.html


   Này cu Kiên, việc bác Giáo, lãnh tụ tầm quốc gia, trong lúc nói chuyện với quân sỹ, chê bai những cái mà theo bác ấy là không tốt, không có lợi cho quốc gia, mà mày nhảy dựng lên chửi bác ấy rồi tuyên bố này kia cứ như mày ngang hàng với lãnh tụ là anh đã thấy mày bố láo lắm rồi. Nhưng dù sao thì đó cũng là chuyện của mày, là ý riêng của mày, anh không có ý kiến.

   Nhưng hôm nay anh thấy cái này của mày :

   Đành phải bỏ tý thì giờ mà bỗ bã với mày vài nhời vậy.

   Anh nói mày biết nhá, cái kiến nghị gì gì kia, anh đéo đồng ý, đéo ký. Mày bảo thế là anh không có lương tri, không nghĩ đến bổn phận làm con người trên thế gian phỏng? Dcm, ai bảo mày cái kiến nghị ấy là chân lý, là lương tri thế? Lương tri, bổn phận làm con người theo ý của mày là cái gì mày nói anh nghe thử coi?

   Anh hỏi mày chứ ông bà, bố mẹ, anh chị em mày, vợ mày có ký hết vào cái bản kiến nghị ấy không? Bà con nội ngoại nhà mày có ký hết chưa? Mày list out hết ra đây cho anh xem với, nếu không, cứ như mày nói thì có bảo cả họ nhà mày toàn là đồ đéo có lương tri, đéo phải con người hết cả, chắc chả oan.

   Rồi bây giờ nếu anh bảo đứa nào ký vào cái bản kiến nghị ấy là đồ chó, những đứa soạn ra cái kiến nghị ấy là uống máu dưới của cô Bùi Hằng mày thì mày nghe có được không?

   Thế ra cái rân trủ của mày là cái không đúng ý người ta, người ta chê thì mày chửi người ta, còn cái mày muốn mà người ta không làm theo thì mày cũng chửi người ta luôn à, thế là thế nào hả cu? Chừng đó đủ biết mày chưa vượt được cái tầm thường, trẻ trâu rồi Kiên ơi. Hãy học cho thành người trước khi dạy đời cu ạ.

   Anh thành thật khuyên mày nhảy khỏi lưng cọp từ bây giờ đi Kiên, đừng có cố mà cưỡi rồi có ngày rớt xuống vực gãy bà nó cổ đấy cu, chả phải vì ai đánh mày đâu, cỡ trẻ trâu húng chó như mày đéo ai thèm đánh, mà vì tự mày ngã thôi. Thà thế đi rồi chịu tiếng hèn bởi các rận xĩ chấy thức, chịu khó để cho bác Chi, bác A, bác Châu Thủ Tướng tâm thần, bác Đào, bác Bồng, chú Diện, chú Lập, chú Chênh, 3 chú Sàm (gần đây anh mới biết Ba Sàm là 3 chú chứ không phải 1 chú nghe cu), cô Linh Thùy, và một số các cô chú ... âm hồn các đẳng khác của mày ỉa lên đầu mày vài hôm, rồi anh cá chăm chăm mới mày chẳng chóng thì chầy vài bữa sau đám ấy lại bu qua chỗ khác để nhảy xổ vào tâng bốc một Kiên phẩy, Kim Chi phẩy, Hằng phẩy ... , hay tốc váy lên chửi bới một ông nghị hớ hênh, một ông nhà thơ tâm thần nào đó (như nghị Phước, nhà thơ thần Hoàng Quang Thuận chẳng hạn), và họ sẽ quên mày đi như chưa từng có mày thôi cu ạ. Điều đó dễ thấy lắm, chỉ có điều mày có mắt mà không biết có thấy hay không thôi. Mà mày cứ yên tâm, lúc họ ỉa lên đầu mày thì cũng chả thối hơn lúc này khi họ đang nhả ngọc phun châu lên mày đâu, “ngọc châu” ấy mùi cũng thối nào có kém gì cứt.

   Đấy, anh chỉ bảo mày thế thôi, mày còn non lắm cu ạ, đừng có láo.

   Xóa
 2. người da đen phải nhường ghế cho người da trắng trên xe buýt ư? đúng là chỉ có thể ở Mỹ, một nơi mà người Mỹ luôn cho rằng mình là đất nước vì quyền con người. Thật nực cười phải không

  Trả lờiXóa
 3. người Mỹ vi phạm nhân quyền một cách trắng trợn và vi phạm phân biệt sắc tộc tôn giáo, chúng quả thật đáng bị phê phán vậy mà già mồm chỉ trích các nước khác

  Trả lờiXóa
 4. kiên là một kẻ long nang dạ sói, hắn đã thực sự để lộ rõ bản chất xấu xa của hắn và cái giá hắn phải trả là tước đí quyền báo trí. đúng là một kết cục xứng đáng với những gì hắn đã làm

  Trả lờiXóa
 5. Những lời mà tên Nguyễn Đắc kiên nói bây giờ không còn chút giá trị nào cả. mọi người đang tẩy chay hắn ta.

  Trả lờiXóa
 6. Muốn lưu danh tên tuổi đâu cần làm những việc có ích và để đời. không làm được điều đó có những kẻ nghĩ ra việc phá hoại phá càng ác liệt thì càng nổi tiếng. hahaha

  Trả lờiXóa
 7. bán nước hại dân, vừa có tiền vừa được đông người biết đến cứ như là sao trên trời ý nhỉ thế nhưng toàn bị người đời chửi rủa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cái bọn phản động này được tung hô lên như thánh vậy, không biết xấu hổ nhục nhã khi cả xã hội chê trách mà ngày càng lấn sâu vào con đường tội lỗi!

  Trả lờiXóa
 9. Đã nghe nhiều về giáo sư nói láo Kiên này rồi, kẻ bán nước hại dân này cần phải xử lí chứ đừng để hắn lộng hành nữa!

  Trả lờiXóa
 10. Cái bọn phản động này được các tổ chức phản động ở nước ngoài ủng hộ nhiệt tình lắm, tổ chức vinh danh các kiểu rồi tài trợ về kinh tế để chúng hoạt động chống phá nước ta!

  Trả lờiXóa
 11. Lão Kiên mà đọc được bài này chắc sáng mắt ra ngay ! Định làm người đốt đền à ! định làm cái gì đó lưu danh à ! đốt đền không được tung hô đâu ! chẳng qua chỉ là có gan trời phá hoại 1 đền nổi tiếng thì cũng nổi tiếng theo thôi ! đừng làm người đốt đền theo kiểu đó ! bỉ ổi và thiếu suy nghĩ lắm !

  Trả lờiXóa
 12. kiên là một kẻ thiểu năng về chính trị vậy mà lại dám nói năng nhận xét như một chuyên gia, đúng là một con ếch ngồi đáy giếng coi trời chỉ bằng cái vung thì con ếch đó mãi chỉ ở trong cái giếng bẩn thỉu của nó thôi

  Trả lờiXóa
 13. kiên muốn nổi tiếng bằng việc biến mình thành " kẻ đốt đền" thì đúng là hoang tưởng, chống lại chính quốc gia dân tộc mình thì chỉ nhận được sự khinh thường thôi

  Trả lờiXóa
 14. đúng là bọn chúng đã tự đánh bóng tên tuổi của mình quá nhiều rồi. những hành động phản bội tổ quốc mà lại được đi sánh với những hành động vĩ đại của những con người khác, chúng làm thế chỉ muốn kích động chiến tranh biểu tình và lật đổ chế độ của ta mà thôi, chúng ta phải lên án những hành động nham hiểm đó của kẻ thù mới đúng, làm rõ bộ mặt thật xấu xa và đê tiện của lũ bán nước hại dân, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng quay lại với nhân dân và gia đình của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. những luận điệu xuyên tạc ghê gớm của những kẻ phản động, những hành động bỉ ổi mà dám tôn lên làm việc nhân nghĩa. chúng làm thế không biết ngại ngùng với thế gian hả, chúng làm thế chỉ cổ vũ cho tinh thần phản động ngày càng lên cao thôi, chúng ta phải tuyên truyền cho bạn bè thế giới hiểu về con người phản động đó để chúng hết cơ hội nói xấu Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. tâm dạ của lũ phản động này thật hẹp hòi và đen tối, chúng sử dụng mọi quân bài để củng cố tiếng nói của chúng, đánh bóng tổ chức tên tuổi phản động nhằm lấy uy tín trên chính trường quốc tế. nhưng chúng đâu biết rằng những hành động tuyên truyền đó của chúng chỉ là những trò đùa kệch cỡm mà thôi, chúng ta phải lên án những hành động xấu xa và đen tối đó của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. những kẻ bán nước hại dân mà dám đem so sánh với người có lòng yêu nước hết mình vì tổ quốc thì có thấy nực cười không. chúng như những đứa trẻ chỉ nói mà không biết suy nghĩ, hành động theo bản năng của mình mà thôi, còn những người có lòng yêu nước chân chính đang ở nước mỹ đã phải đấu tranh cho quyền dân chủ của mình, cái thứ mà nước Mỹ vẫn luôn cho rằng đất nước của họ là dân chủ và văn minh nhưng thực chất đó chỉ là những lời bịa đặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. phản động luôn là bọn xấu xa và nham hiểm, chúng được các tổ chức phi chính phủ ở nước ngoài tài trợ cho những việc chống phá và kích động mọi người để chống phá những chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta, chúng sử dụng những bài viết để đánh bóng tên tuổi của mình, và ví chúng như là những người vĩ đại, thật là kệch cỡm khi chúng đã tự nhận mình như vậy, chúng là bọn lòng lang dạ sói.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Đắc Kiên là một nhà báo vì tiền đã bẻ cong ngòi bút của mình, hắn ta có những bài viết rất kệch cỡm nhưng vẫn được bọn phản động tung hô như một vị thánh vậy, không biết chúng nó còn có những trò bẩn thỉu nào nữa không để đánh bóng tên tuổi của chúng không? chúng ta cần tuyên truyền và làm rõ những bộ mặt thật và đê hèn của lũ bán nước hại dân này, nhằm tránh mọi người hiểu sai về những đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Ông ta nhận được tiền của bọn phản động rồi viết ra những bài mang tính chất xuyên tạc, bôi xấu, phản động nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Lại là Kiên. Một kẻ tâm thần chính trị quá rõ. Chẳng hiểu được lợi lộc gì từ việc xuyên tạc, nói xấu nhà nước Việt Nam mà hắn lại làm những cái việc có lỗi với Tổ Quốc, quê hương như vậy. Những kẻ chối bỏ đất mẹ của mình là những kẻ không đáng được nhắc đến.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là lũ thần kinh, bán nước, hại dân, chúng ăn tiền của bọn phản động để chửi lại quê cha đất Tổ của chúng. Chúng nhất định sẽ bị trả giá. Đó là những kẻ đáng bị xã hội lên án, đáng bị xã hội tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 23. đúng như lời tác giả Những cái đền được xây bằng gỗ đá thì có thể đốt, nhưng những cái đền được xây bằng máu thịt thì không dễ gì đốt được đâu Kiên.

  Trả lờiXóa
 24. những kẻ không biết trời cao đất dầy là gì dám xúc phạm lịch sử sẽ phải trả giá cực đắt!

  Trả lờiXóa
 25. thằng chó kiên đó sẽ phải trả giá cho những gì hắn đã làm, kẻ bán nước, bán dân, cõng rắn cắn gà nhà! bất lương như vậy thì không nơi nào dung nạp hắn cả!

  Trả lờiXóa
 26. Một kẻ tâm thần thực sự, ông ta không đáng được làm công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Bọn phản đọng chúng cứ tung hô Nguyên Đắc Kiên rồi sẽ đến ngày chúng gánh chịu hậu quả như Kiên bị luật pháp trừng trị đến lúc đấy rồi thì chả còn ai mà tung hô chúng nữa

  Trả lờiXóa
 28. Tung hô một kẻ phản loạn một kẻ bán nước hại dân đủ thấy chúng cũng đang muốn đón nhận hậu quả mà Nguyễn Đắc Kiên đã gánh chịu hay có khi là nặng hơn cả thế nữa, đúng là lũ phản động đáng ghét

  Trả lờiXóa
 29. thật đáng xấu hổ khi cái danh phản động hại nước hại dân như Kiên lại được bè lũ tung hô, chúng như lũ ruồi nhặng đang bâu quanh lấy Kiên và coi Kiên như vị thần của chúng, thật đáng thương hại cho lũ sâu bọ đấy

  Trả lờiXóa
 30. Lại là hành động của lũ bọ hung đang bâu quanh cái bãi phân của mình là Nguyễn Đắc Kiên, thật đáng kinh tởm, lũ phản động chúng thật sự thối tha như vậy đó

  Trả lờiXóa
 31. bán nước hại dân vì chúng là những con sâu mọt chúng chỉ biết đục khoét và gặm nhấm, chúng đang định hủy hoại Việt Nam ta nhưng chúng không bao giờ thành công bởi chúng mãi là những con sâu dễ bị tiêu diệt

  Trả lờiXóa
 32. tất cả và tất cả bọn chúng rồi sẽ đều bị đưa ra ánh sáng đưa ra trước vành móng ngựa của pháp luật Việt Nam để trừng trị bởi những hành động phản quốc mà chúng gây ra

  Trả lờiXóa
 33. Kiên và bè lũ phản động đang sai lầm và không nhận ra hậu quả mà chúng sẽ phải gánh chịu, chúng không bao giờ có thể hủy hoại được một Việt Nam hùng mạnh đi lên từ xương máu được. Không một sức mạnh tiền bạc nào có thể sánh với máu thịt đã đổ xuống để có một Việt Nam như hôm nay

  Trả lờiXóa
 34. lịch sử Việt Nam trải qua bao thăng trầm, biến cố, trong quá trình dựng nước và giữ nước những trang sử ấy đã phải viết nên bằng máu của đồng bào ta, đó là những trang sử hào hùng, khí phách của dân tộc vĩ đại ta! ấy vậy mà những kẻ thối nát dám có những hành động như tát vào lịch sử vậy chúng nhất định sẽ nhận lại những cú đấm thép từ chính lịch sử mà thôi!

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Đắc Kiên tuyên bố chống lại chính thể, không hiểu thằng này nghĩ gì mà lại làm cái chuyện điên rồ như thế. Ở đất nước Việt Nam luôn là niềm mơ ước của biết bao người trên thế giới vì ở đây hòa bình được yêu chuộng, xã hội công bằng văn minh, có Đảng CSVN lãnh đạo đất nước luôn có hướng đi đúng đắn, luôn vì nhân dân.

  Trả lờiXóa
 36. nguyễn đắc kiên bị đuổi ra khỏi báo khoa học xã hội vì cái tội lộng ngôn.độc đảng không phải là áp bức chính quyền mà là đại diện nhân dân điều hành đất nước.đa đảng để gây bất hòa à đừng lừa bịp nhân dân

  Trả lờiXóa
 37. Cô bé Kiên là được tung hứng.Kiên có vẻ như quả bóng bàn được mọi người cứ đập đi đập lại.Ai bảo có những lời lẽ thiếu suy nghĩ làm chi.nhận thức tư tưởng ngu xuẩn.Những kẻ vinh danh cho Kiên cũng chỉ là đám kiếm tiền theo kiểu pr nhân cách thui những con chó cho đám rận thối.

  Trả lờiXóa
 38. nguyễn đắc kiên với trình độ chính trị hạn hẹp nhưng lại nhận xét về Đảng phái một cách ngu ngốc, phát ngôn bừa bãi loạn ngôn. những kẻ như ông ta có tư cách gì mà giám chỉ trích Đảng ta, phân tích về chính trị, bình luận về chính quyền. những việc làm của ông ta sẽ sớm bị Đảng và nhà nước, pháp luật của chúng ta chừng trị nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 39. kiên ơi! Câu gọi giễ thương cho chú bé chính trị. đáng thương cho cậu bé kém về chíh trị không nhớ đến lịch sử hào hùng của dân tộc, Quên cách mà nhân dân đã đấu tranh để được sự tự do như ngày hôm nay. Kiên chỉ là "kẻ đốt đền", kẻ phá hoại chế độ.

  Trả lờiXóa
 40. không chỉ có nhà báo Kiên này mới thể hiện sự kém hiểu biết đâu. Ít nhất là những người đã ký vào bản kiến nghị ấy. Trong đó còn có những người học hàm học vị Giáo Sư, Tiến sỹ,....hay có trường hợp đáng tiếc như ông nguyễn đình lộc kia. Ván bài dân chủ thật mờ ảo. Chả ai giám chắc là mình không vướng vào.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Đắc Kiên ngày càng láo, Kiên thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình. Dám quay lưng lại với chế độ, lại với dân tộc mình. Đi theo đồng tiền giơ bẩn.Hắn sẽ phải chịu hậu quả vì hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Đắc Kiên đã rõ ràng bộ mặt phản động của hắn, sự thiếu hiểu biết của hắn ngày càng được hắn bộc lộ. Hắn là một kẻ không biết nhục. Hắn sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này, vậy mà hắn lại thản nhiên quay lựng lại nói xấu chính mảnh đất đấy. Chỉ vì vài đồng tiền mà hắn bán rẻ danh dự, lương tâm của hắn. Cần phải trừng trị đối tượng này nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 43. Muốn được vang danh, người đời biết bến Nguyễn Đức Kiên làm tên phản động, hắn tạo dựng danh tiếng theo cái cách mà tác giá đề cập tới " người đốt đền". Danh tiếng Nguyễn Đức Kiên được nhớ tới là kẻ bì ổi.

  Trả lờiXóa
 44. Những thế lục phản động luôn luôn tìm cách nói xấu đảng nói xấu nhà nước nhằm hạ hình ảnh và lòng tin của Đảng trong lòng nhân dân. Chúng luôn bị đặt ra những việc không có thật hòng xây dựng một hình ảnh xấu, tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc hòng phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc của đất nước ta để chúng có thể xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng

  Trả lờiXóa
 45. Người Việt Nam ta thường có câu: “con chó trước khi nằm còn phải cuốn ổ và ngửi chỗ ba lần, con người trước khi nói phải suy nghĩ và uốn lưỡi ba lần rồi mới nói”. Câu nói này tuy có phần thô tục nhưng ngẫm lại đó là một câu nói sâu cay mà ông cha ta đã đúc kết được từ thực tiễn cuộc sống. Đọc câu nói trên tôi liền suy nghĩ đến Nguyễn Đắc Kiên, không biết anh sinh ra và lớn lên ở đâu? Sống và học tập trong môi trường giáo dục nào? Mục đích anh theo đuổi cái sự học và công việc đó để làm gì? Anh là “nhà báo”, à quên anh đã từng là nhà báo thôi còn giờ thì không anh đã không còn đủ tư cách là nhà báo nữa! là người có trình độ học vấn cao? Nhưng theo tôi có lẽ sự am hiểu về lịch sử Việt Nam của anh còn quá ít ỏi, nên mới viết ra những lời lẽ vừa qua. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói một câu rất hay như thế này: “Dân ta phải biết sử ta, cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 46. Lại là thằng danh con Nguyễn Đắc Kiên miệng còn hôi sữa mà dám đi viết nhằng.Những kẻ nông nổi thiếu suy nghĩ như Nguyễn Đức Kiên cần phải được dạy dỗ đàng hoàng khồng thể để nó sủa những câu ngông cuồng không coi ai ra gì như thế được.Thế mà bọn XÀm Chi Diện lại coi nó là ngôi sao thế mà có nhục không chứ.

  Trả lờiXóa
 47. Nói thì ai mà không nói được, vấn đề là làm được cái gì tốt cho Tổ quốc mình, cho Thế giới. Nếu có một điều ước thì tôi ước cho Thế giới này luôn được bình yên, không có khủng bố, không có chiến tranh....mọi người trên TG giới này sống hoà bình thân thiện với nhau, giúp đỡ nhau cùng nhau tiến bộ...nhưng có được đâu. Vì thế nói mà không làm được, muốn mà chẵng bao giờ có được thì đó cũng chỉ là ước mơ vậy thôi....nếu điều mình nói ra chẵng bao giờ đạt được mà còn làm ảnh hưởng đến người khác thì nói ra mà làm gì cho cực cái thân đúng không Nhà báo Đắc Kiên, tôi thấy Nhà báo Đắc Kiên là người đáng thương hơn là đáng trách, hay Nhà báo Đắc Kiên và GĐ muốn sang Mỹ sinh sống nên Nhà báo mới chọn cách này, nhưng Hiến pháp nước VN có cho phép trục xuất công dân của mình ra khỏi đất nước đâu mà làm vậy, chắc Nhà báo Kiên lại phải tạm vào nhà đá bóc lịch mấy năm thôi vì chống lại chế độ, chống lại Tổ quốc mình, Nhà báo Đắc Kiên có biết tội phản Tổ quốc nước nào họ cũng khép vào tội nặng không, nếu Nhà báo sang Mỹ thành lập cái Đảng Đắc Kiên Tự do rồi tranh đấu với Đảng Cộng Hoà và Đảng Dân chủ lên nắm quyền mà lãnh đạo nước Mỹ xem thử họ có cho không. Tôi đã từng sống và làm việc ở nhiều nước trên TG rồi, ở đâu cũng vây cả thôi dân đen đều phải làm lấy mà ăn chẵng ai cho đâu, Nhà báo Đắc Kiên đừng có mơ ngồi đấy mà chờ mấy Đảng phái khác ho mang đô la đến cho Nhà báo và GĐ tiêu đâu nhé, Nhà báo Đắc Kiên không biết đó thôi tôi thấy ở VN này là tự do nhất đấy, chắc Nhà báo chưa từng sống ở trời Tây bao giờ rồi. Chúc Nhà báo Đức Kiên và GĐ luôn khỏe, hãy kiên định đi theo con đường mà mình đã chon Nhà báo Đức Kiên nhé

  Trả lờiXóa
 48. Nếu theo ông Kiên nghỉ Đảng Cộng Sản là Đảng chỉ có áp bức cầm quyền thì tuyệt đối Đảng không thể tồn tại được đến ngày hôm nay. Cứ nhìn lại lịch sử mà xem, chiều đại nào có vua chúa ăn chơi xa đọa thì đều bị diệt vong hết và bây giờ cũng thế cả thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Đảng Cộng sản Việt Nam có tốt hay không tốt, bản chất của Đảng như thế này đều đã lịch sử chứng minh và nhân dân công nhận, chứ đừng tửng một vài bài viết thiếu nhận thức của Kiên mà có thể làm cho Đảng xấu đi trong nhân dân được, Kiên làm thế này thì chỉ làm cho nhân dân biết rõ bản chất thực của Kiên thôi, kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 50. Nguyễn Đắc Kiên là kẻ chuyên đi nói xấu Đảng, nói xấu chế độ, những hành động của Kiên đều là vì tiền, y được hỗ trợ tài chính từ các tổ chức phản động nước ngoài và trong nước muốn xây dựng y thành ngọn cờ phản cách mạng ở trong nước. Đảng cộng sản Việt Nam luôn giữ được niềm tin yêu của nhân dân trong mọi hoàn cảnh nhân dân việt nam mãi sẽ đi theo tiếng gọi của Đảng

  Trả lờiXóa
 51. Thằng nhóc Kiên Đắc có tý tuổi mà ngông cuồng. Viết vài lời chỉ trích tổng bí thư xong rồi được bọn phản động nó tung hê cho vài câu là tưởng mình hay lắm, mình giỏi lắm. Chắc bây giờ nó vẫn chưa tỉnh mộng ra đâu, vẫn tưởng ta đây là nhà dân chủ, oai như cóc chết. Rồi nó sẽ nổi tiếng như cái thằng đốt đền kia thôi. Chẳng ai nhớ tên cả. Mà chỉ gọi là thằng đốt đền thôi.

  Trả lờiXóa
 52. chẳng hiểu Nguyễn Đắc Kiên ăn gì, được gì từ nước ngoài hay chỉ vè tiền mà hắn sẵn sang bán đứng đất nước, lịch sử dân tộc. Đảng cộng sản VIệt Nam luôn tự hào về những gì đã làm được và sẽ vững bước trên con đường mà ông cha ta dã không tiếc xương máu để bảo vệ nền độc lập xã hội chủ nghĩa ấy

  Trả lờiXóa
 53. WWW.SACHHIEM.NET
  WWW.XICHLOVIET.COM
  WWW.KBCHAINGOAI.COM
  *YOU TOBE ;PHO BOSLA TV

  Trả lờiXóa
 54. Ngôi đền xây bằng da thịt xương máu của bao nhiêu con người, bao thế hệ con mất cha, vợ mất chồng, gia đình tan đàn xẻ nghé, bao nhiêu cảnh đau thương dưới mưa bom đạn réo, những mảnh dất cày xới vì bom rơi..Ngôi đèn còn được xây bằng sự kiên định, sức bền bỉ, sự anh dũng, sự hi sinh và tinh thần quyết tử cho tổ quốc quyết sinh ấy. Cho nên ngôi đền ấy rất vững chắc. Kiên không đốt được đâu.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog