Loa Phường Blog

“Rận chủ” một lũ bại não


Loa PhườngPhường Loa

Trên trang danoan2012.blogspot.com, bọn “Rận chủ” có bài “Thị trưởng Cory Booker và chủ tịchNguyễn Thế Thảo - sự khác biệt" trong đó đưa tin Ông Cory Booker - thị trưởng thành phố Newark, bang New Jersey (Mỹ) - bị bỏng nặng sau khi lao vào căn nhà đang bốc cháy để cứu một người phụ nữ hàng xóm. Sau đó lũ “rận” so sánh sự kiện này với việc “chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo đưa bà Bùi Hằng vào trại giam Thanh Hà, Vĩnh phúc chỉ vì bà tham gia các cuộc biểu tình năm 2011 tại Bờ hồ để phản đối Trung quốc gây hấn, xâm lấn biển đảo của Việt nam”.
Đúng là một lũ bại não, đã dốt lại hay nói chữ. Thứ nhất Bùi Hằng không phải bị bắt giam mà bị đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc vì Bùi Hằng đã bị xử lý vi phạm hành chính nhiều lần về hành vi gây rối trật tự công cộng nhưng vẫn cố tình vi phạm. Việc đưa Bùi Hằng vào cơ sở giáo dục bắt buộc là cần thiết và đúng theo quy định pháp luật của Việt Nam.
Còn ông Cory Booker thấy nhà hàng xóm cháy, nhảy vào cứu cũng là chuyện đạo lý thường tình, tôi thiết nghĩ nhiều ngưởi Việt Nam chứ không riêng gì ông Cory cũng sẽ làm như vậy, đơn giản vì cứu nhà hàng xóm cũng là cứu chính mình.


                   Bùi Hằng - một trong những con "rận" 

Đúng là mấy kẻ xưng danh “rân chủ” với “dân oan” nói vòng vo gì cuối cùng cũng lòi cái đuôi cáo là muốn bênh cho Bùi Hằng. Chẳng gì nhóm này cũng đã từng tôn vinh nàng là “người phụ nữ của năm” cho dù nàng chửi cha, mắng mẹ, “máu trên, máu dưới”. Nhóm "Rận chủ" có lưu manh như Bùi Hằng, có trí thức gây quỹ để quỵt tiền như Xuân Diện, có Hiền Đức tự thương để lấy tiền mua xe lăn rồi sau đó thanh lý kiếm tí, bây giờ lại có thêm kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng...Chẳng hiểu những con "rận" này nghĩ gì khi tham gia đàn "rận", nhưng những ngọn cờ này phất lên thì dư luận biết ngay những kẻ chạy theo chúng là hạng người nào. Mấy thằng cha ở ba cái tổ chức phản động lưu vong bên ngoài có rót tiền cho bọn này cũng toi cơm, cùng lắm thì cũng làm được đến ba cái trò bẩn căng bạt vỉa hè, dán giấy rách lên người, đẳng cấp lắm thì cũng là ba cái trò viết blog, nhưng nội dung lại toàn “vạch áo cho người xem lưng” hay “tự vả vào mặt mình”...toàn thứ nhảm nhí, vi phạm pháp luật...Những trò vớ vẩn này chẳng những không thuyết phục được ai trái lại còn khiến thiên hạ mắng vào mặt là lũ bại não.


6 nhận xét:

 1. Bố của con Rệp14:07 19 tháng 2, 2013

  Thế thì mới gọi là rận chứ! Lạ lẫm gì đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Bố của rận chủ14:08 19 tháng 2, 2013

  Keke. Rận thì làm gì có nào mà bại.

  Trả lờiXóa
 3. Vào Trung tâm giáo dưỡng như đi học chứ ai dám bảo là đi tù? Điên hết sức!

  Trả lờiXóa
 4. Cha của Diện14:15 19 tháng 2, 2013

  Tham gia vào đàn rận để lĩnh tiền chứ còn làm gì nữa. Già mõ như Lê Hiền Đức làm sao kiếm được tiền nếu không tham gia đàn rận?

  Trả lờiXóa
 5. Sư lão bà Thất Đức14:17 19 tháng 2, 2013

  Ngồi xe lăn là do kịch bản ăn vạ nó thế chứ Lê Hiền Đức chưa già đâu nhá!

  Trả lờiXóa
 6. Sư lão bà Thất Đức14:19 19 tháng 2, 2013

  Này, ngồi xe lăn là do kịch bản ăn vạ nó thế chứ Lê Hiền Đức chưa già đâu nhá!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog