Loa Phường Blog

Lê Quốc Quân – Vừa ăn cướp vừa la làng


Loa PhườngLoa Phường


"Ngôi sao Rận chủ" Lê Quốc Quân và "người phụ lữ của năm" Bùi Hằng
Luật sư Lê Quốc Quân, 41 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam, có trụ sở tại tầng 5, nhà A9, D2, phố Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội bị Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP Hà Nội bắt tạm giam ngày 27-12, vì phạm tội trốn thuế được quy định tại Điều 161 Bộ luật Hình sự. Sự việc tưởng như bình thường, vậy mà chẳng bình thường chút nào vì “Lê Quốc Quân” là một trong những thủ lĩnh của đám “rận chủ”, một kẻ được cả trong và ngoài nước biết đến bởi những bài viết và tuyên bố về những mục tiêu cao cả, việc làm chính nghĩa nhưng lại bị chính quyền “quy chụp”, “đối xử bất công”….Là một “ngôi sao” của đám “Rận” vậy mà khi Quân bị bắt, cả làng “Rận chủ” im phăng phắc, khác hẳn với thông lệ: hễ chính quyền xét xử hay bắt giữ bất cứ đối tượng nào, chẳng cần biết đúng sai những cái loa như Ba Sàm, Dân oan, Xuân Diện… đã lu loa “CA bắt giữ người trái phép”, “Tòa án xét xử không theo luật”…. Lần này cũng chẳng thấy đám nhân danh “nhân sĩ, trí thức” viết đơn gửi Chủ tịch nước để yêu cầu thả ngay lập tức “cậu bé” Lê Quốc Quân “tội nghiệp” như những lần trước, đơn giản là bởi hành vi phạm tội của Lê Quốc Quân đã quá rõ ràng, há mồm ra bênh vực Quân chẳng khác nào giang tay tự vả vào mồm, nên mấy cái loa của đám “Rân chủ” câm bặt cả mấy ngày, cho mãi tới 6 hôm sau mới ậm ọe vài câu về việc “luật sư lê Quốc Quân tuyệt thực 6 ngày trong tù để phản đối việc bị bắt giữ”. Đúng là một lũ phường tuồng, diễn trò nhạt thếch…
     Nhưng cái gì đến cũng phải đến, chẳng giống như những gì Lê Quốc Quân thường huyễn hoặc dư luận về lý tưởng, mục tiêu và việc làm cao đẹp của mình, y đã bộc lộ nguyên hình là tên tội phạm. Người ta có câu cái kim để trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Bộ mặt thật của Quân đúng như blog Trelang đã chỉ rõ “Quân là quân ăn cắp” bởi việc trốn thuế cũng là một hình thức ăn cắp tiền của nhà nước mà thôi. Vậy việc Quân tuyệt thực cũng chỉ là một trò hề, cốt chỉ để vớt vát cái danh hão mà đám “Rận chủ” đã gán cho y. Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát.
Lê Đình Quản, em ruột và là đồng phạm của Quân
 Người đau lòng nhất lúc này có lẽ là mẹ của Quân bởi cả hai cậu con trai của bà Lê Đình Quản và Lê Quốc Quân đều bị bắt về tội danh trốn thuế. Âu cũng là bài học cho đám “Rận chủ” bởi có núp bóng dưới danh nghĩa nào thì bộ mặt thật của chúng cũng sẽ bị bóc trần trong một ngày không xa. 

7 nhận xét:

 1. Học hành nhiều để mà làm con rận chủ à.ĐÚng là phí công cha mẹ nuôi nấng.Đáng buồn cho gia đình hắn

  Trả lờiXóa
 2. Loa phường ơi! Hỡi Loa phường!
  Đi đâu mà để cả phường ngẩn ngơ?

  Trả lờiXóa
 3. Cha mẹ sinh con giời sinh tính mà! Bà mẹ Quân khổ quá nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. Quân cũng chỉ người đang tự huyễn hoặc mình bởi hào quang ảo thôi. Nhiều người được sang đi học, được vẽ ra một có cơ hội, thấy thích... Thế là lao, họ chẳng biết là đang lao xuống vực.

  Trả lờiXóa
 5. Thế hử? Sao nhiều người ngây thơ thế nhỉ? Thời buổi này! Nhất là Mỹ chả cho không ai cái gì!

  Trả lờiXóa
 6. Nếu người ta hiểu được như thế thì đã không có Quân với chả Quản. Cái chính là họ tham vọng sẽ có được nhiều quyền lợi hơn. Quân làm thế thì trước mắt thấy được cung cấp tiền này, lại thêm lời hứa thế này thế nọ nữa chứ. Thấy hay hay, tặc lưỡi phát là dính. Không thóat ra được nữa. Đúng không?

  Trả lờiXóa
 7. Tham lam là bản tính của Diện bởi vậy không nhân cơ hội nào mà y không nghĩ ra trò đong xèng cho mình. Chẳng cần phải nhắc dư luận cũng nhớ khi bị Thanh tra Sở 4T dán vào mặt cái quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng, ngay lập tức y khởi xướng phong trào “bạn đọc ủng hộ Diện bằng cách chuyển tiền cho Nguyễn Xuân Diện” để Diện lấy số tiền ấy đi nộp phạt, thập chí chúng còn bày trò phải đổi tiền lẻ để nộp kho bạc ( chẳng hiểu đây là sáng kiến hay tối kiến của chúng bởi nếu làm vậy thì là cách chúng tự đi mua việc, trong khi nhân viên kho bạc đếm chẳng mất mấy công). Trên các trang tin của đám lề trái người ta thấy việc người này, người kia ủng hộ Diện. Nhận tiền xong, y cuỗm luôn số tiền mà chẳng nộp vào đâu cả.
  Sau sự kiện này, người ta mới thấy quả là đáng nể Diện, bởi làm tiến sĩ ca trù song đầu óc của Diện lại mang nặng tư tưởng con buôn, đến việc bị phạt hành chính mà còn trương lên để kiếm mấy đồng bố thí thì quả là chẳng còn chút nhân tính. Và chính vì vậy Diện cứ trượt dài, trượt mãi trên con đường tội lỗi của mình. Đấy là lý do vì sao những kẻ như Diện lại bị dư luận ném đá và khinh thường và bộ mặt của y dù có được tô son trát phấn thì cũng sẽ sớm bị vạch mặt là một kẻ cơ hội, tham tiền mà thôi

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog