Loa Phường Blog

Bùi Hằng phải nuốt cái răng rụng vào bụng


Loa PhườngPhường Loa

Đọc"Thông báo cuối cùng"  trên blog chimkiwi.blogspot.com của Đặng Thị Phượng tức Phương Bích về việc “nhóm rận” quyết định chuyển số tiền quyên góp của quỹ Bùi Hằng cho người khác mới lại thấy lũ “rận” bẩn đến mức nào trong chuyện tiền. Trách tiền…bạc là một phần mà trách lũ “Rận” bạc đến cả trăm phần.
        Về tình bạn đẹp của Bùi Hằng và Phương Bích cũng như quỹ  "Ủng hộ Bùi Hằng" mà cô bạn con chấy cắn đôi với Hằng -  Phương Bích dựng lên , một số các trang tin khác cũng đưa tin về sự việc này. 
           Có lẽ thấy dư luận quan tâm nhiều, nuốt món này khó trôi vả lại Phương Bích cũng thừa biết Bùi Hằng không phải loại vừa, chẳng qua vì đã chót đứng lên tuyến đầu nên giờ đành ngậm bồ hòn làm ngọt, hay nói như thiên hạ là nuốt cái răng do Phương Bích vả gãy vào bụng. Nhưng nếu làm quá, ai dám khẳng định Bùi Hằng sẽ tiếp tục ngậm miệng mà sẽ nói toạc móng heo ra thì cả bọn “rận”có mà mang mo đeo vào mặt.


Bùi Hằng "xuống cấp thảm hại" sau những ngày ở trại giáo dưỡng

        Nghĩ cho cùng chỉ có Bùi Hằng là thiệt, đang yên đang lành, chạy theo bọn rận bị chúng nó lợi dụng kiểu này, chịu hết nổi. Bao ngày phải nằm trong trại giáo dưỡng, nếm đủ mùi hôi tanh của xã hội, là lưu manh thật nhưng vào trại Hằng vẫn chưa phải loại có số, có má…Mấy ngón đòn ma cũ bắt nạt ma mới trong trại giáo dưỡng có lẽ sẽ ám ảnh Bùi Hằng suốt phần đời còn lại. Những tưởng lúc gặp khó khăn, đàn rận sẽ chia sẻ nỗi đau thể xác và tinh thần cùng Hằng, vậy mà chúng nó lại lợi dụng nỗi đau của Hằng để trục lợi. Thất khốn nạn cái thân Hằng. Cái đám Ngô Đức Thọ, Phan Khang và Phương Bích… những kẻ hàng ngày xoen xoét thế này thế kia với Hằng, rằng chịu đựng đi vì phong trào, rằng quyết tâm vì ‘rận chủ”… vậy mà khi người ta ủng hộ tiền cho Hằng bọn chúng lại đang tâm chiếm số tiền đó, nào là dùng để mua quà tặng cho mấy lão già như Quang A, Hùng, Chi…. Bây giờ lúc Hằng ra khỏi trại chúng cứ lịm đi, đòi không chịu trả, bây giờ lại bày trò chuyển tiền cho anh Mai Phụng Lưu – cư dân đảo Lý Sơn…Đáng lẽ phải đưa hết cho Hằng mới đúng chứ, ban đầu bọn “rận” chẳng phải đã lấy danh nghĩa ủng hộ Hằng để móc túi thiên hạ, giờ sao lại đem cho người khác, lại còn ép Bùi Hằng phải chấp thuận. Không đồng ý thì dư luận lại bảo mình hẹp hòi, ủng hộ ngư dân đảo Lý Sơn cơ mà, Bùi Hằng chẳng phải đã từng vỗ ngực xưng danh là "người yêu nước' đó sao, yêu nước thì phải ủng hộ bà con ngư dân chứ, nhưng như thế thì thiệt cho Hằng quá, hóa ra chúng nó chỉ rặt một loại đạo đức giả, chơi trò “mượn hoa cúng Phật”. Đúng là đồ “Dã man con ngan”, cái hận này khác nào nuốt cái răng rụng vào bụng  – làm sao nuốt cho trôi. Đám Phương Bích thật xỏ lá, đểu giả. Quả là khốn nạn cái thân Bùi Hằng …!!!12 nhận xét:

 1. Như thế nhưng nó có sáng mắt ra đâu, vẫn đang lặn ngụp trong tình yêu của các bạn rận đấy

  Trả lờiXóa
 2. Nghe nói Hằng lại dùng chiêu này để đi lừa bạn khác đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Môi nó như có 2 con đỉa trâu bám ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 4. Toàn một hội lừa đảo ấy mà

  Trả lờiXóa
 5. Không thể dùng từ "bạn bè" đối với bầy rận được. Có ăn thì quây quần, hết ăn là tan rã ngay.

  Trả lờiXóa
 6. Loa phường là tên no cơm, đói văn hóa. Toàn là tin bịa đặc, mà không thấy nhục nhã sao?

  Trả lờiXóa
 7. Thật là hả hê khi nghe cái tin này. Bùi Hằng ơi là Bùi Hằng!

  Trả lờiXóa
 8. Cuối cùng cũng có đứa phải đứng ra làm con tốt thí mạng. Haha.

  Trả lờiXóa
 9. Mọi việc đã vỡ lở cả rồi. Hằng sẽ là người ra đi

  Trả lờiXóa
 10. Hằng đéo đáng làm con chó23:05 1 tháng 3, 2013

  Con chó , cút nhé

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ cần đọc thoáng qua là biết được luận điệu của ai, và viết ra với mục đích gì.

  Mọi người hãy cảnh giác, chớ để bị mắc mưu thâm độc.

  Rõ là quỷ kế

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog