Loa Phường Blog

GỬI EM CÓ NICK NAME "HẠN DIẾN"


Theo Trelangblogspotcom.blogspot.com

LâmTrực@

Haiz! Gửi Hạn Diến (Nick Name) và các bạn.

Anh bận quá, hôm nay anh mới đọc lại còm của em mà anh nghi ngờ là của một gay. Dưng mà chính em lại nói em là gái, điều đó làm anh nghi ngờ. 

Gái tất phải có vếu và bím chứ nhỉ, ngó cái hình em chụp cùng thằng đồng cô áo ngắn, thú thật anh không dám chắc đâu em, nhất là cặp môi thịt trâu luộc dậy cồm cộp í, nhẽ ra nó phải ngự trên mặt một thằng có râu cơ. Nói thế nào nhỉ, thôi anh chọn con đường hỏi cho nó nhanh, chứ dàn ông mà lại đi nhìn vào chỗ đó để phán đoán gái giai thì cũng đếch ra gì em nhể?

Hạn Diến là gái thật à em? Tức là cái ảnh con bé gì ăn mì ý hay rau củ gì đó do bạn anh bên Vinhchan up lên hồi nào đó là  Hạn Diến thật đấy hả? Nếu đúng thì còn phơm đi Hạn Diến. Để anh yên tâm mà chửi cho ngọt giọng.

Nhưng nếu Hạn Diến mà là gái thật thì anh hơi bị sốc đấy. Nếu thế thì cho anh xin nhỗi vì đã trót gọi em là điếm, là cà lơ chim cò khi em có mặt trên bãi tha ma ở Văn Giang. Anh chỉ quen gọi yêu mấy thằng đực là đĩ, ít khi nặng lời gọi gái nào đó là điếm. Cũng bởi vì nhìn em đĩ quá nên anh mới nhầm là giai mà tình cảm so em với điếm. Chính vì thế Hạn Diến cho anh xin nhỗi. Nhá!

Mà sao gái gì mà ti bé thế? Bạn Cù Huy gọi là hai quả bưởi anh thấy hơi oan. Anh thì nghĩ với quả màn hình siêu phẳng và mịn LCD ấy thì hình ảnh của hai hạt lạc cửng trên hai quả nhót thì thỏa đáng hơn.

Hạn Diến - Nhiều bạn thuận tay chiêu đã từng gọi Hạn Diến là anh với một giọng rất đỗi thân thương như thế. Hạn Diến mang hình hài của một chàng trai với ý chí cứng cỏi của một cô gái, một con nghiện net và cô đơn suốt ngày lang thang khắp mọi nẻo diễn đàn. Cuộc sống hằng ngày của Hạn Diến rất đơn giản, cứ đều đều sáng dậy đánh răng như một bản năng, sau đó nàng gọi osin mang bánh mì và trứng ốp la đến bàn ăn có dọn sẵn một chiếc Mac có kết nối wifi. Hạn Diến vừa ăn vừa nhìn chằm chằm vào màn hình Tinh Ví đọc trang của ba văn láp, Nguyễn Quang B phẩy, và bạn tương cà mắm muối, rồi thấy em Uyên xinh đẹp đang bị bọn lề phải chém cho tan nát cái nhân phẩm rẻ tiền. Hạn Diến đồng cảm với thân phận của một nữ nhi (hồng nhan bạc mệnh) nên đã đóng vai lề phải vào bênh vực cho Uyên. Vì chưa ăn xong, Diến ta nhìn chữ trông giống ổ bánh mì đang gặm và cứ nhai mãi một ca khúc "an ninh đang gán tội cho Uyên". Không chỉ phán, Hạn Diến còn đưa ra rất nhiều dẫn chứng thuyết phục như "Uyên có một gương mặt thánh thiện thì sẽ không làm những chuyện đê tiện. Nào là, nếu chỉ vì kiếm tiền mà phản động thì Uyên có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách vào hội tương bần. Ở đây, Uyên hẳn sẽ nhận được một chiếc máy Mác nếu Uyên đồng ý làm tình một đêm với Hạn Diến"...

Do đó, các bạn phải cảm thông trước nỗi lòng của Hạn Diến, Diến đang bức xức dùm Uyên, chẳng biết làm gì ngoài việc xem báo lề trái, copy và paste vào diễn đàn ba văn láp. Đồng thời, các bạn cũng đừng hiểu lầm "Hạn Diến là HVB", Hạn Diến chỉ đóng giả an ninh để thử lòng các mem bờ của nét mà thôi. Diến, không phải "người lạ", không cần phải tái tham gia tổ chức phản động qua lời mời của chủ tịch Phồng Tôm. Chính trị chưa từng là một con đĩ, điều đó được minh chứng ở mọi diễn đàn: những người trong nước thì núp bóng lề phải như Quạ Van Din Vàng, những mem khác ở Mỹ có thể chửi cộng sản một cách tự do như Xame, Bắc Thần, Trái, Dlna... Cuối cùng, các bạn đừng tin một điều gì mà chẳng có bằng chứng, ngay chính con mắt của mình cũng chẳng thể nhìn thấu được đâu là sự thật, đâu là sự giả dối.

Cũng vì quá hiểu rõ bản chất của ba văn láp, Đức, Bòng, Chí, Thúy đã "bổ nhiệm" Hạn Diến làm admin cho trang Hot gơn Đực Hiến và Xuân Vịt Ngan một cách vội vã dưới sự phẫn nộ của phe lề trái. Chúng không biết rằng, không ai khác xứng đáng hơn Hạn Diến, đơn giản em là một con nghiện nét, có năng lực xem báo lề trái 24/24, copy và paste vào diễn đàn ba văn láp để câu view. 

Vì thế ảnh của Hạn Diến đã bừng cháy sau khi được ba văn láp đánh bóng. Nhưng thực ra, Hạn Diến nên biết điều cám ơn những con phố Bờ Hồ,  những nẻo đường Văn Giang và Tiên Lãng thì hơn. 

Anh tặng em đôi núm cau này
Chiêu "khỏa lấp" vòng 1 lép kẹp của sao, Thời trang, vong 1 lep kep, vòng 1 lép kẹp, vong 1 man hinh phang, sao nguc lep, sao viet, my nhan viet, thoi trang sao, phong cach thoi trang sao, vay, ao, xuan lan, ngo thanh van, tuyet lan, huyen trang, le thuy, hoang thuy

2 nhận xét:

  1. Đúng là cái thằng bố láo. Ăn cơm nhà mà lại đi vác tù và hàng tổng.

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là thật hổ thẹn khi chúng ta có 1 tên mang danh tiến sĩ dởm như Diện.

    Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog