Loa Phường Blog

CHIẾN SĨ NÀO GIẬT BỘC PHÁ XUẤT SẮC NHẤT TRONG NĂM?Theo DG
Hưởng ứng phong trào bình chọn, đang rầm rộ như trăm hoa đua “lở” trên các cờ lóc, quán Trà chanh chém gió cũng tham gia dây máu ăn phần tí cho thêm phần rôm rả.
Trước mắt, chơi món “những pha nổ hoành tráng nhất trong năm” cho nó máu.
Pha thứ nhất.
Cờ lóc gơ Đào lộn hột (tên tục Phạm Viết Đào, tên con cháu vợ con gọi Đào hói), đương kim “chủ cờ lóc” Phạm Viết Đào lừng lẫy vãi Luyện.
Nhằm ngày Chủ nhật, 17/6/2012, Thánh lộn hột đã làm cư dân mạng giật mình thon thót khi tuyên bố “…tìm thấy bằng chứng các hacker này có nguồn gốc từ Tinh báo Hoa Nam Trung Quốc, nhận hàng tỷ USD từ cơ quan này để đánh phá các blog có bài viết theo khuynh hướng phản biện..”
Thật là vĩ đại, thật là tầm cỡ.
Thiết nghĩ, mấy quốc gia suốt ngày hằm hè dò là anh Kim Zong Ủn chơi hàng nóng, nên đặt vấn đề một cách nghiêm túc với Thánh lộn hột. Tận dụng khả năng, nghiệp vụ cờ lóc gơ của Thánh, để điều tra, kiểm soát các động thái của anh Ủn, tránh tình trạng bị hố như vụ phóng vệ tinh vừa rồi.Nên tổ chức cho toàn bộ hệ thống tình báo của Trung Nhật Hàn Mỹ etc, cắp sách vở cơm đùm cơm nắm đến để Thánh phụ đạo thêm cho mấy buổi, đặng nâng cao nghiệp vụ, chứ mần ăn thế thì chệt!

Pha thứ hai.
Nhằm ngày 1/5/2012, sau 5 tháng vinh dự tham gia lớp học vỡ lòng về cái gọi là ý thức cơ bản của công dân, liệt nữ Hằng Bùi (tên tục Bùi Thị Minh Hằng, bí danh cách mạng Hằng Uồi), đã hào hùng giật quả bộc phá, khi tuyên bố “tôi xin hiến tấm thân tôi cho những người dân oan Việt Nam hiện nay, bằng cách là tôi sẽ tự thiêu”!
Thật là rưng rưng.
Lời tuyên bố của chị, nhanh chóng được lan truyền với một tốc độ chóng mặt trên toàn thể hệ thống các cờ lóc, cộng đồng mạng rân chủ một lần nữa tái khẳng định sự đúng đắn của mình khi đã không phí công bầu chị là liệt nữ, là đàn bà của năm, là "dòng dõi Trưng Triệu".
Vì một số lý do khách quan, đặc biệt là sự suy thoái kinh tế chung, đến nay nguyện ước của chị vẫn chưa thực hiện được. Dù đông đảo đồng bào nhân dân đã tình nguyện sát cánh bên chị, như thế này:
Pha thứ ba.
Cờ lóc gơ Huỳnh Ngọc Chênh, bí danh cách mạng thường gọi Dái Lệch, hoặc Chênh thần bom, thần mỏ vịt…

Mấy sự kiện vừa qua, như tuyên bố đã tìm ra được lý do tại sao Ô Sin Đức lại đặt tên cuốn sách là Bên Thắng Cuộc (Cờ lóc gơ này cho rằng đó là nói lái của Bên Thuống Cặc); hay việc mè nheo trên FB rằng không có anh an ninh nào theo dõi trong những ngày cuối tuần,… cũng không thể làm lu mờ được pha nổ hoành tráng của vị cờ lóc gơ rận chủ trong năm.
Đó là gì, nếu không phải là tuyên bố rằng đã tham gia “soạn lời đầu hàng cho Dương Văn Minh đọc và lời tiếp nhận đầu hàng cho ông chỉ huy ấy đọc”.
Nguyên văn "Tôi có mặt tại đài phát thanh lúc ông Dương Văn Minh và Vũ Văn Mẫu được bộ đội chở đến để đọc lời đầu hàng. Theo nhật ký của tôi ghi lại sau thời điểm đó vài ngày, tôi đã cùng với vị chỉ huy bộ đội (sau nầy tôi biết đó là ông Bùi Tùng) soạn lời đầu hàng cho Dương Văn Minh đọc và lời tiếp nhận đầu hàng cho ông chỉ huy ấy đọc."
Thật là rung động và tự hào.
Pha nổ của Dái Lệch, đã giúp cho thế hệ sau hiểu rõ thêm về thằng cha căng chú kiết nào đó có tên là Bùi Tín, và có điều kiện để chiêm nghiệm thêm một số chi tiết trong “cuốn sách lịch sử” của Sin Hô vừa mới công bố. Cũng như tạo ra niềm cảm hứng vô tận cho các còm sĩ miệt mài tung hô anh ảnh, ví dụ như tại đây. (đọc kỹ cả phần còm)

Pha thứ tư.
Bằng một quả tít rất thấm đượm nhân văn nhằm ngày 30/4/2012, vị tiến sĩ ca trù Nguyễn Xuân Diện (bí danh cách mạng Diện lợn, Diện háng nôm…), đã làm nức nở con tim của đông đảo cộng đồng yêu nước thương dân bằng cờ lóc.
“Đau đớn lòng ta chiều Văn Giang” – thế này mà không giật thon thót són cả dái lại mới lạ.
Cờ lóc gơ nổ nuột, nổ trơn tuôn tuồn tuột, rằng bằng nghiệp vụ này nọ, vượt qua khó khăn này nọ, em mò ra được cánh đồng, và cùng với “dân oan”, em đã thu gom được, tìm lại được “xương cốt” mà Chính quyền Văn Giang đã “nhẫn tâm” cho xe ủi đào xới trong vụ cưỡng chế.
Hình ảnh một vị tiến sĩ kính cận môi không những chỉ dày mà còn thâm, quần đùi chim cò giản dị, mân mê khúc xương, rồi khói hương dào dạt trong chiều, đã làm rung động biết bao hehe chái timyêu nước.

Một pha nổ hiếm thấy, một hành động tiêu biểu cho “tinh thần cách mạng vì dân vì nước” của tiến sĩ. Ai dám tin rằng chỉ cần vài khúc xương trâu, một quần đùi hoa, một ít dũng khí sát cánh cùng “dân oan” đạp bừa lên đạo đức, bịa ra cả chuyện xương chuyện cốt, vái xương trâu như vái cha vái mẹ, mà không “đánh thức được dư luận’’?
Còn mấy cái phản biện lặt vặt, chả chấp!

Pha thứ năm.
Phải nói là mình nể, trong một lần lang thang vô tính ghé được nhà cờ lóc gơ này, đọc được quả này, nể.
Nổ thế mới gọi là nổ, thơ thế mới gọi là thơ, tri thức thế mới gọi là tri thức chứ.
Cụ Nguyễn Du có sống lại, gặp cờ lóc gơ này, chắc cũng úp mặt vào tường mà khóc rưng rức rưng rức thề không nói phét.
Định cóp bết ít thơ ra đây cho nó thi vị và khách quan nóng bỏng, nhưng nhỡ biết đâu một số anh em đồng bào “chưa có tinh thần yêu nước, chưa có lập trường cách mạng” ném đá cho cái tội ị bậy thì bỏ mẹ.
Thôi thì dẫn link vậy, bình sau.
http://ngoducthohn.blogspot.com/2012/10/su-thi-moi-suu-tam.html
Lười thì ấn bọp phát vào đây, mà thưởng hehe thơ!
Pha nào cũng hoành tráng, nâng chỗ này tiếc chốn kia, chưa kể còn nhiều lắm, biết mần răng bây chừ?
Thôi cứ tạm thế đã, chẩu lo việc lước việc lon đã!

3 nhận xét:

  1. Đúng là bọn rỗi việc rồi lại đi phá hoại! Chẳng đóng góp được cái mẹ gì mà chỉ giỏi chọc ngoáy linh tinh

    Trả lờiXóa
  2. Các siêu nhân luôn biết cách PR rất bá đạo. Nức lòng người hâm mộ

    Trả lờiXóa
  3. Thật là khó đỡ với mấy chú này. Thiếu thốn cái gì đâu mà phải tự nổ như thế này ko biết

    Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog