Loa Phường Blog

5 trí thức viết thư phản đối chính quyền trấn áp người biểu tình


Theo tumathien.wordpress.comSau khi bị ngăn chặn biểu tình chống Trung ngày 9/12, 5 trí thức là các ông Huỳnh Tấn Mẫm, Tương Lai, Hồ Ngọc Nhuận, Lê Công Giàu, Lê Hiếu Đằng đã ra liền văn bản phản đối chính quyền trấn áp người biểu tình.
Bức thư có đoạn: “Chúng tôi kêu gọi công luận trên cả nước hãy lên án hành động trấn áp người biểu tình khi họ thực hiện quyền công dân đã được ghi trong Hiến pháp để biểu tỏ lòng yêu nước, phản đối hành động của nhà cầm quyền Bắc Kinh gây hấn lấn chiếm lãnh thổ và lãnh hải thuộc chủ quyền của ta”.
Tư Mã Thiên: các bác mít tinh hay biểu tình ? Thư đầu các bác kêu gọi mít tinh, thư phản đối thì các bác trở thành những… người biểu tình. Phải gọi mình là những người mít tinh hoặc đề xướng mít tinh chứ ? Trí thức soạn thư mà như thế này thì chính quyền trấn áp vô tư đi. Chắc giống vụ Phương Uyên, lại do GS (hay PGS?) Tương Lai soạn đây.

6 nhận xét:

 1. Đúng là các bác trí thức dởm. Trước sau chẳng thống nhất cái gì cả

  Trả lờiXóa
 2. Các ông có bằng chứng gì ko mà sao bảo chính quyền làm sai vậy? Trí thức thì cũng cần suy nghĩ kỹ trước khi hành động chứ

  Trả lờiXóa
 3. Xin thưa với các ông trí thức hãy suy nghĩ kỹ trước khi đặt bút viết nhé, tự tay vả vào mồm là ko tốt đâu

  Trả lờiXóa
 4. Viết cái gì cũng phải có lý lẽ thuyết phục, và làm cho người khác tin điều đó phù hợp thực tế chứ không phải lên tiếng bênh vực những kẻ phản động thì cho mình là tri thức

  Trả lờiXóa
 5. Trước sau bất nhất. Chẳng có tính thuyết phục gì cả. Chẳng biết ai phong cho chúng cái gọi là trí thức vậy

  Trả lờiXóa
 6. Trí thức gì mấy thằng này!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog