Loa Phường Blog

Lại câu chuyện tướng Mỹ ngã ngựa vì...gái!!!

Loa PhườngPhường Loa

Dư luận chưa khỏi bàng hoàng về việc viên tướng đứng đầu tổ chức tình báo danh tiếng của Mỹ - CIA- David Petraeus phải từ chức vì liên quan đến bê bối tình dục thì một viên tướng khác chỉ huy quân đội Mỹ ở Afghanistan, ông John Allen cũng đã bị điều tra vì dính líu tình ái với một phụ nữ .
  Ông John Allen- sinh ngày 15/12/1953

Cục Điều tra Liên bang (FBI) đã phát hiện ra quan hệ bất chính giữa Allen và bà Kelly thông qua thư điện tử. Theo thống kê họ đã gửi cho nhau khoảng 20.000 đến 30.000 trang tài liệu. Theo quy định của Bộ Quốc Phòng Mỹ thì cách thức liên lạc  cua Allen đã vi phạm nguyên tắc bảo mật.
Tuy nhiên Allen vẫn được giữ vị trí chỉ huy lực lượng an ninh của Nato ở Kabul nhưng không được đề cử lên vị trí chỉ huy tối cao của đồng minh NATO.
Theo đánh giá của các giới chức tại Mỹ, Allen là một tướng tài và nhờ có sự chỉ huy của ông, các lực lượng Nato đã đảm bảo được tình hình an ninh trong khu vực và đánh bại quân nổi dậy Taliban.
        Chưa biết ông Kelly sẽ phải đối mặt với hình thức kỳ luật gì, song một lần nữa viên tướng tài ba của Mỹ lại ngã ngựa bởi không qua được ải mỹ nhân. 

2 nhận xét:

  1. Hết người này lại đến người kia dính vào bê bối tình ái,xấu mặt chưa kìa

    Trả lờiXóa
  2. không qua nổi ải mĩ nhân,cũng đến thế thôi mà

    Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog