Loa Phường Blog

Trùm CIA từ chức vì...gái


Đại tướng lục quân Hoa Kỳ - David Howell Petraeus (sinh 7 tháng 11, 1952) là một chính khách và  là một vị tướng trong quân đội. Ngày 30 tháng 6 năm 2011, ông được Thượng viện Hoa kỳ phê chuẩn quyết định bổ nhiệm ông làm Giám đốc thứ 20 của Cục tình báo Trung ương Hoa Kỳ CIA
Ông từng giữ chức Tổng tư lệnh Lực lượng Đa quốc gia từ tháng 1/ 2007 đến 16/9/2008 tại Iraq. Petraeus là người đạt Giải thưởng của tướng George C.Marshall và là thủ khoa trường Cao đẳng Tổng tham mưu và Chỉ huy quân đội Hoa Kỳ  - Khóa 5, năm 1983. Ông cũng đã có bằng thạc sỹ Hành chính công năm 1985 và bằng tiến sĩ 1987 . Sau đó ông làm Trợ lý Giáo sư Quan hệ quốc tế tại Học viện Quân sự Hoa Kỳ và tốt nghiệp Đại học Georgetown.

Tuy nhiên chỉ hơn 4 tháng sau khi được bổ nhiệm, David Petraeus đã đệ đơn từ chức lên Tổng thống Mỹ Barack Obama vì có quan hệ ngoài hôn nhân. Đơn từ chức của ông đã được Tổng thống Obama chấp nhận. David Petraeus và nhân tình Paula Broadwell

Trong lá đơn của mình tướng Petraeus đã thú nhận: “Sau 37 năm phục vụ trong quân ngũ, tôi đã có hành vi không thể chấp nhận được khi có quan hệ ngoài hôn nhân. Tôi lấy làm tiếc vì hành động này, trên cả cương vị là một người chồng và là sĩ quan quân đội , đặc biệt tại một cơ quan như chúng ta”.
Việc người đứng đầu CIA phải từ chức vì bê bối tình ái là một cú sốc cho CIA, bởi đây là tổ chức được xem là có kỷ luật nghiêm ngặt.
        Vậy nên người ta có câu : “anh hùng không qua khỏi được ải mỹ nhân” quả là không sai.

2 nhận xét:

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog