Loa Phường Blog

Ủng hộ thiện chí của Việt Nam ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc

Loa PhườngPhường Loa

Vài ngày qua, mấy kênh truyền thông ba láp, hằn học với Việt Nam  lu loa xuyên tạc việc Bộ Ngoại giao Việt Nam thông báo Việt Nam quyết định  ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc. Thậm chí chúng còn gửi "thỉnh nguyện thư" phản đối việc Việt Nam ứng cử vào cơ quan này.
Thật là lạ, khi một số kẻ lúc nào cũng vỗ ngực tự do nhân quyền lại tìm cách cản trở, phá hoại thiện chí củai Việt Nam – một thành viên của Liên hợp Quốc mong muốn góp sức cùng các quốc gia thúc đẩy việc thực hiện quyền con người trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị. Đồng thời có thể khẳng định Việt Nam sẽ đảm nhiệm tốt vai trò, đóng góp tích cực vào công việc chung của Hội đồng Nhân quyền, vì một thế giới hòa bình, thịnh vượng, công bằng.
Vậy những kẻ to mồm đó là ai vậy, thật chẳng phải xa lạ gì khi đó là đài SBTN cùng bè lũ Việt Tân, những kẻ khủng bố, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc. . . những kẻ đã bị chính kiều bào ta ở nước ngoài lên án.
 Với những thành tựu vô cùng to lớn đã đạt được trong công cuộc đổi mới vừa qua, tất cả những người con mang trong mình dòng máu Việt đều tự hào và hướng về quê hương đất nước. Không một thế lực nào có thể cản phá được sức mạnh của dân tộc Việt Nam cho dù âm mưu và việc làm của chúng có hèn hạ và bẩn thỉu đến đâu.

18 nhận xét:

 1. Tất cả những thành quả trên không ai có thể phủ nhận! Chỉ có những kẻ trái tim đen tối, không có lương tri mới nhắm mắt chống lại một dân tộc thiết tha với hòa bình và mong muốn thúc đẩy xây dựng quyền bình đẳng của con người.

  Trả lờiXóa
 2. việt nam là nước chủ nghĩa xã hội thì việc ứng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc là đương nhiên rùi.

  Trả lờiXóa
 3. ứng cử thì ứng cử chứ sao lại bảo đúng hay không???

  Trả lờiXóa
 4. Không một ai có thể cản trở tiến trình hội nhập của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả người Việt Nam, mang dòng máu Việt trong người đều tự hào vì những thành quả của đất nước, của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng có gì có thể ngăn cản được nước ta cả. Nước ta làm điều đó không hề sai luật lệ nào cả nên chẳng thể nào mà ko cho nước ta vào được!

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam đang trên đà hội nhập quốc tế

  Trả lờiXóa
 8. Tất cả những thành quả trên không ai có thể phủ nhận! Chỉ có những kẻ trái tim đen tối, không có lương tri mới nhắm mắt chống lại một dân tộc thiết tha với hòa bình và mong muốn thúc đẩy xây dựng quyền bình đẳng của con người.

  Trả lờiXóa
 9. việt nam càng ngày càng có vị thế trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 10. Hội đồng nhân quyền của Liên hiệp quốc được thành thành lập là để thông qua đó các nước sẽ cùng nhau thúc đẩy, bảo đảm mọi người dân được thụ hưởng các quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam ứng cử vào Hội đồng nhân quyền với mong muốn góp sức cùng các quốc gia thúc đẩy việc thực hiện quyền con người trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị.

  Trả lờiXóa
 12. tuy vậy nhưng hiện nay việt nam đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn từ kinh tế cho đến chính trị.do đó rất cần sự lãnh đạo sáng suốt của đảng và nhà nước.!!

  Trả lờiXóa
 13. Tất cả những thành quả trên không ai có thể phủ nhận! Chỉ có những kẻ trái tim đen tối, không có lương tri mới nhắm mắt chống lại một dân tộc thiết tha với hòa bình và mong muốn thúc đẩy xây dựng quyền bình đẳng của con người.

  Trả lờiXóa
 14. Không biết nên gọi những kẻ cõng rắn trên lưng là phản quốc hay bán rẻ quyền lợi dân tộc. chúng đang làm những việc thật "khó hiểu" trên cái danh nghĩa yêu nước

  Trả lờiXóa
 15. phải hội nhập quốc tế để đất nước phát triển!

  Trả lờiXóa
 16. Việt Nam sẽ tiến những bước tiến lớn trên trường quốc tế

  Trả lờiXóa
 17. Chó cứ sủa đoàn người cứ đi thôi. Mặc kệ cho lũ phản động muốn nói thế nào chúng ta vẫn cứ vững vàng

  Trả lờiXóa
 18. Việt Nam hoàn toàn đủ tư cách ứng cử vào Hội đồng nhân quyền LHQ. Những kẻ phản bội tổ quốc không có tư cách j để đưa ra những lời nhận xét về Tổ quốc mà chúng đã phản bội

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog