Loa Phường Blog

Tin nóng!!! Lê Đình Quản – em trai LS.Lê Quốc Quân đã bị bắt

Loa PhườngPhường Loa

       Vào hồi 7h45 ngày 30/10/2012, cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đã công bố lệnh bắt tạm giam Lê Đình Quản - sinh năm 1981; quê quán: Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, thường trú: P409, nhà M11, Láng Trung, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội – Giám đốc Công ty TNHH Thông tin tín nhiệm và xếp hạng doanh nghiệp Việt Nam (viết tắt là VietNam Credit) trụ sở tại phòng A1802, tòa nhà M3-M4, số 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội với tội danh Trốn thuế theo Điều 161 Bộ Luật hình sự.

                                   

                                                 Lê Đình Quản - sinh năm 1981  

       Qua các chứng cứ thu thập, Cơ quan an ninh điều tra đã làm rõ trong các năm 2009, 2010 theo hồ sơ kê khai thuế, Công ty VietNam Credit đã có hành vi trốn thuế thu nhập doanh nghiệp thông qua 2 hoạt động: lập hồ sơ chứng từ giả mạo, hợp thức chi phí thuê chuyên gia và kê khai không trung thực số tiền trong hợp đồng mua, bán quyền mua căn hộ số A2407, tầng 24, tòa nhà tổ hợp Sky City Tower, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Tổng số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp mà công ty VietNam Credit đã trốn trong 2 năm 2009, 2010 là 1.028.625.000 đồng.
       Trước đó, ngày 3-10-2012, cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét (Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã có quyết định phê chuẩn) đối với 4 địa điểm tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
       Với tội danh trên Lê Đình Quản có thể bị phạt tới ba lần số tiền trốn thuế và đối mặt với 7 năm bóc lịch trong tù.
       Có lẽ đây là cơ hội tốt để luật sư Lê Quốc Quân thi thố tài năng, thể hiện trình độ luật sư của mình và cứu cậu em dại, có điều khác hẳn với những gì mà y và đồng bọn ba hoa về luân lý, đạo đức, tư tưởng cao đẹp tận mãi đẩu, mãi đâu, thực tế chứng minh anh em nhà Lê Quốc đều chỉ là những tên tội đồ mà thôi. Thật mỉa mai khi nhìn ảnh Lê Đình Quản mặc áo ghi dòng chữ "Tự do cho người yêu nước", có lẽ theo tư duy của Quản, yêu nước là phải trốn thuế nên cậu chàng mới nghĩ ra nhiều trò hòng che mắt các cơ quan thuế. Nực cười hơn nữa, đồng bọn của đám Lê Quốc như Vinh Sàm, Thuỵ thần kinh lu loa trên trang web của mình rằng: "năm vừa qua Cty này đóng góp vào ngân sách gần 1 tỷ tiền thuế. Công ty được chi cục thuế Đống Đa cấp giấy khen vì nộp thuế đúng và đủ trong nhiều năm".... 
Vải thưa không che được mắt thánh, cuối cùng bộ mặt thật của anh em nhà Lê Quốc cũng đã bị vạch trần.
       Chứng cứ rõ như ban ngày, đến nước này, không hiểu mấy cha Vinh Sàm, Diện Gay, Thuỵ thần kinh… còn gì để mà xuyên tạc nữa  đây.


21 nhận xét:

 1. Toàn là bọn rác rưởi của xã hội. Bắt hết lại cho nhanh

  Trả lờiXóa
 2. Thật nực cười với cái mồm chỉ biết chém gió như anh em nhà này. Ngoài thì ra vẻ lắm thực ra bên trong là bọn mục rũa của xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Luật sư Lê Quốc Quân đây là lúc để thể hiện cái khí phách của một luật sư dỏm

  Trả lờiXóa
 4. Thôi ròi !! Ăn hành trong nhà đá ròi !! Ngoan ngoan mà cải tạo nhé !! Quay đầu luôn là bờ !!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng đấy, bây giờ là lúc "luật sư" Lê Quốc Quân thể hiện rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Để xem anh em nhà này nói gì ở tòa đây

  Trả lờiXóa
 7. Hai thằng giặc này vẫn còn mặt mũi nhìn nhân dân nữa à

  Trả lờiXóa
 8. Đến giờ xem xem chúng còn chối cái gì được nữa

  Trả lờiXóa
 9. Chứng cứ rõ như ban ngày, đến nước này, không hiểu mấy cha Vinh Sàm, Diện Gay, Thuỵ thần kinh… còn gì để mà xuyên tạc nữa đây đây.

  Trả lờiXóa
 10. Giờ thì 2 anh em nhà này có chạy đằng trời nữa nhé

  Trả lờiXóa
 11. Tự thú đi còn mong nhận được khoan hồng chứ đừng ngoan cố nữa

  Trả lờiXóa
 12. Cuối cùng thì 2 anh em nhà này cũng sa lưới pháp lập

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là giỏ nhà ai quai nhà nấy. Nhà này chác có gen tội phạm hay sao ấy mọi người???

  Trả lờiXóa
 14. Hãy giáo duc cậu bé trong bức ảnh trên. Khôn nó sẽ nối gót cha và bác nó đi theo con đường phản động chống lại nhân dân mất

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ e LS Quân chẳng có cơ hội để bào chữa cho cậu e ruột của mình bởi chính LS cũng là đồng phạm trong vụ án này. Nếu vậy LS Quân nên gặp LS Hải, Triển, Sơn...những kẻ cùng hội cùng thuyền với mình mà đặt hàng trước đi là vừa

  Trả lờiXóa
 16. Gieo nhân nào gặp quả nấy thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Liệu ông Quân có thể làm gì để có thể tránh tội cho em trai mình đây, làm sai thì phải chịu tội thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Cuối cùng thì anh em nhà họ đều lọ rõ bộ mặt thật, không thể che giấu được nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Hai anh em nhà tên hề rẻ tiền .Bù lu bù loa ,gặp chuyện là lòi ngay ra cái mặt lợn

  Trả lờiXóa
 20. - Muốn thể hiện mình là nhân vật quan trọng, thạo tin và nhân cơ hội này đánh bóng tên tuổi của mình trên các diễn đàn xã hội.
  - Muốn cầu cứu quan thầy cả trong nước và nước ngoài.
  - Muốn lôi kéo thêm đồng minh để phá hoại sự ổn định của xã hội.
  - Mục đích cuối cùng, không kém phần quan trọng là kiếm những đồng bạc lẻ của những kẻ bán nước hại dân đang núp bóng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 21. Kẻ nô lệ dạy ta về lòng yêu nước
  Việt Nam đã có những kẻ như những tên vua Khải Định ,Bảo Đại liếm gót giày Tây;
  Rồi đến bọn Ngô Đình Diệm,Ngô Đình Nhu-Việt gian 3đời theo Pháp-và lũ bán nước tay sai -((Tổng thống)),((Cố vấn tối cao))...((Quân lực-Quốc gia )) rốt cuộc chỉ là món hàng do chủ Mĩ dựng nên và là vật mặc cả trong tay chủ Pháp rồi đến Mĩ phục vụ cho mục đích xâm lăng.Chủ cho sống thì sống ,bắt chết phải chết ,chết trực tiếp bởi lũ tay sai phản chủ do chính mình dựng nên bằng tiền Mĩ (ông chủ thật sự ).
  ((Yêu nước)) nhưng lại tình nguyện làm tay sai cho ngoại bang ,ngoại bang đó đang là kẻ thù của nhân dan mình ,trực tiếp giết hại đồng bào mình.Anh hùng mà làm gì ,chí sĩ mà làm gì ,khi chết không bằng thân con chó
  Bọn ((giáo chủ bán nước)) thì đã phải chết để tỉnh ngộ ra ,còn bọn bán nước trẻ con bây giờ cũng tập tọe noi theo.Bát tài,bất đức nhưng lại muốn chèo ngôi cao,chèo không được thì muốn cưa đổ gốc hòng chờ bọn đế quốc ngoại bang xâm lăng sẽ ban cho ân huệ.
  Luận điệu thì xuyên tạc ,thủ đoạn thì đê hèn ,((yêu nước ))và thò cái đuôi ra là không một đứa nào là không làm việc cho đài BBC,mà BBC chính là do CIA trả lương.Chưa kể cồn là vật kiếm cơm của bọn ngụy cũ lưu vong ,bọn bán rẻ Tổ quốc giờ đang ăn mày lưu vong trên đất Mĩ

  xichloviet.com
  sachhiem.net
  kbchaingoai.com

  Trả lờiXóa

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog