Loa Phường Blog

Thông tin về vụ anh em nhà luật sư Lê Quốc Quân vi phạm pháp luật


         Loa PhườngLoa Phường

          Sáng qua mới bảnh mắt đã thấy Vinh Sàm, Diện diêm dúa, Tường Thuỵ rồi cả mấy trang mạng danlambao, quanlambao cùng lúc lu loa rùm beng về cái gọi là “LS Lê Quốc Quân…loan báo tin khẩn cấp về việc công ty VietNam Credit của gia đình ông ở cả Sài Gòn, Hà Nội bị công an đồng loạt kéo đến tấn công, cướp phá tài sản”, chưa hết nhóm Sàm, Diện, Thuỵ …còn chơi bài tường thuật từng giờ. Nào là "Lúc 09h sáng nay, 3/10/2012….rồi đến “Tin cập nhật lúc 0955: Công an đã cướp văn phòng công ty VietnamCredit, bắt giám đốc đi và khống chế toàn bộ 30 nhân viên ở trong. Đây là sự xâm phạm cực kỳ nghiêm trọng.” cập nhật và cập nhật…
          Kinh khủng thật … Từ xưa đến giờ ai cũng biết Lê Quốc Quân là một tay mồm loa, mép dải. Chẳng gì cũng là luật sư lại còn  có quan thầy ở nước ngoài chỉ đạo, hơi chút là lu loa Việt Nam vi phạm nhân quyền, chính quyền đàn áp người bất đống chính kiến…Vì thế, chẳng dại gì cơ quan Công an lại làm việc thiếu căn cứ. Muốn khám xét thì phải có lệnh phê chuẩn của Viện kiểm sát, LS Lê Quốc Quân thừa hiểu điều đó, nếu sai thì đã la làng ầm lên rồi, nhưng không hiểu sao từ sau “buổi tường thuật trực tiếp” đó đến giờ cả lũ im thin thít như thịt nấu đông ???
          Im là phải, không im sao được khi cơ quan an ninh điều tra CATP Hà Nội đã có đầy đủ chứng cứ và khởi tố vụ án hình sự trốn thuế và làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức của Công ty TNHH Thông tin tín nhiệm và xếp hạng doanh nghiệp Việt Nam (viết tắt là VietNam Credit) trụ sở tại phòng A1802, tòa nhà M3-M4, số 91 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Người đại diện trước pháp luật là ông Lê Đình Quản, Giám đốc Công ty (chỗ ở: 409, nhà M11, Láng Trung, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội). Ngày 3-10-2012, cơ quan điều tra CATP Hà Nội đã thực hiện lệnh khám xét (Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã có quyết định phê chuẩn) đối với 4 địa điểm tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Kết quả khám xét thu giữ số lượng lớn tài liệu, CPU, ổ cứng máy tính có liên quan chứ không phải chỉ mấy cái đĩa CD theo kiểu ăn tục nói phét của đám Ba Sàm, Tường Thuỵ kể lại.

          Hoá ra cũng giống anh trai mình, trong dòng máu của gia đình Lê Quốc này làm gì cũng được, vi phạm pháp luật cũng được, kể cả bán rẻ cả quê hương đất nước cũng được miễn là có tiền. Ông anh thì  đã đi tù, hai thằng em dại chắc cũng đang tính toán để buôn gian, bán lận, trốn thuế của Nhà nước để theo bước ông anh.
          Theo kết quả điều tra ban đầu đến nay xác định trong 2 năm 2009, 2010 theo hồ sơ  kê khai thuế, Công ty VietNam Credit đã có hành vi trốn thuế thu nhập doanh nghiệp thông qua 2 hoạt động: lập hồ sơ chứng từ giả mạo, hợp thức chi phí thuê chuyên gia và kê khai không trung thực số tiền trong hợp đồng mua, bán quyền mua căn hộ số A2407, tầng 24, tòa nhà tổ hợp Sky City Tower, 88 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Tổng số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp mà công ty VietNam Credit đã trốn trong 2 năm 2009, 2010 là 1.028.625.000 đồng.
          Thảo nào những cái loa vốn ầm ĩ sáng qua, đến giờ câm bặt.
          Cơ quan điều tra CATP Hà Nội đang tập trung điều tra làm rõ tính chất, hành vi, vai trò, mức độ của các cá nhân có liên quan trong vụ án để xử lý theo quy định pháp luật.
Bộ luật Hình sự đã quy định rõ
Điều 161. Tội trốn thuế
1. Người nào trốn thuế với số tiền từ một trăm triệu đồng đến dưới ba trăm triệu đồng hoặc dưới một trăm triệu đồng nhưng đã bị xử phạt hành chính về hành vi trốn thuế hoặc đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội quy định tại các điều 153, 154, 155, 156, 157, 158, 159, 160, 164, 193, 194, 195, 196, 230, 232, 233, 236 và 238 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ một lần đến năm lần số tiền trốn thuế hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến hai năm.
2. Phạm tội trốn thuế với số tiền từ ba trăm triệu đồng đến dưới sáu trăm triệu đồng hoặc tái phạm về tội này, thì bị phạt tiền từ một lần đến năm lần số tiền trốn thuế hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
3. Phạm tội trốn thuế với số tiền từ sáu trăm triệu đồng trở lên hoặc trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng khác, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.
4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ một lần đến ba lần số tiền trốn thuế.”
 Điều 267  Bộ luật hình sự quy định Tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức như sau:
1. Người nào làm giả con dấu, tài liệu hoặc giấy tờ khác của cơ quan, tổ chức hoặc sử dụng con dấu, tài liệu, giấy tờ đó nhằm lừa dối cơ quan, tổ chức hoặc công dân, thì bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng hoặc bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến năm năm:
a) Có tổ chức;
b) Phạm tội nhiều lần;
c) Gây hậu quả nghiêm trọng;
d) Tái phạm nguy hiểm.
3. Phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ bốn năm đến bảy năm.
4. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng.
          Không hiểu mấy anh em nhà Lê Quốc nãy sẽ bóc bao nhiêu cuốn lịch đây? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

37 nhận xét:

 1. Mình không hiểu rõ pháp luật lắm,nhưng những tên trốn thuế làm giả này phải bị pháp luật trừng phạt thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 2. Lưới trời lộng lộng, dù có chống phá thế nào thì nhà nước Việt nam sẽ mãi tồn tại và phát triển cùng nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. hehe,những tên trốn thuế này phải xử lý nghiêm minh để làm gương. ko thể để chúng nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 4. bọn này cho bóc lịch cụng tốn cơm nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Mang tiếng là luật sư mà lại vi phạm pháp luật, chỉ sống vì tiền thôi. Cần phải xử lý nghiêm để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chuẩn bạn ơi. Tất cả là vì chữ tiền mà. Bọn chúng sẵn sàng vi phạm pháp luật.

   Xóa
 6. Dạo này luật sư có vẻ mất chất thật. Mấy vụ rồi đấy

  Trả lờiXóa
 7. Nghe tác giả nói bọn ba sàm gì gì mà tức nổ mắt !! Sao chúng có thể xuyên tạc bóp méo trắng trợn như thế được !! bọn này mặt dầy cả mét !! Việc không có chứng cứ nói sai sự thật như vậy có lẽ phải răn đe bọn này mới sợ !!

  Trả lờiXóa
 8. Thật chẳng biết điều gì cả. Nhà nước đã khoan hồng rồi mà vẫn còn cố cắn phá. haiz

  Trả lờiXóa
 9. Luật sư nắm rõ luật pháp mà lại như vậy à , không thể chấp nhận được nữa, phải xử lý ngay thôi.

  Trả lờiXóa
 10. chẳng khác chi vừa ăn cướp vừa la làng.chơ bản thân tôi luôn tin tưởng vào ll công an..họ giỏi quá,vụ gì cũng phá đc,thừa nhân điều đấy

  Trả lờiXóa
 11. Cứ làm ầm lên, cứ cho mình là trong sạch, cứ bảo rằng nhà nước, lực lượng CA bắt người vô cớ. Nào có giởi thì đưa ra bằng chứng chứng minh điều đó đi, hay lại chỉ là cái loại "Vừa ăn cắp vừa la làng" :))

  Trả lờiXóa
 12. Học thức đôi khi không đi liền với nhận thức

  Trả lờiXóa
 13. Bọn này thật to gan quá , nắm rõ luật pháp mà làm như vậy à, không thể để chúng thoát khỏi vòng vây pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 14. Luật sư pháp luật nắm vững trong tay mà lại đi vi phạm pháp luật như thế là coi thường pháp luật rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Vinh Sàm, Diện,... toàn một lũ phản động bọn chúng nói thì có ai tin chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Cơ quan công an phải qua quá trình điều tra, có chứng cứ rõ ràng rồi thì mới có lệnh bắt người chứ.
  Sao có thể nói là cơ quan công an đến cướp văn phòng công ti đc. đúng là bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 17. Vi phạm bao nhiêu tội như thế này thì chắc là ngồi tù lâu lâu rồi đây

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là kẻ mà vì đồng tiền mà không bất chấp thủ đoạn nào. Cứ tưởng nắm pháp luật trong tay mà có thể lộng hành đc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, vì tiền mà, bất chấp thủ đoạn.

   Xóa
 19. Là một người dân yêu nước tôi thấy hết sức bức xúc khi xem bọn chúng xuyên tạc sự thật 1 cách trắng trợn như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biết làm sao được bạn ơi. Chúng ở trong tối mình ngoài sáng mà.Tóm đc bọn này không phải dễ.

   Xóa
 20. Mình không hiểu rõ pháp luật lắm,nhưng những tên trốn thuế làm giả này phải bị pháp luật trừng phạt thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là những con người đặc biết làm những việc đặc biệt khác người

  Trả lờiXóa
 22. Cứ làm ầm lên, cứ cho mình là trong sạch, cứ bảo rằng nhà nước, lực lượng CA bắt người vô cớ. Nào có giởi thì đưa ra bằng chứng chứng minh điều đó đi, hay lại chỉ là cái loại "Vừa ăn cắp vừa la làng" :)).
  Đúng là kẻ mà vì đồng tiền mà không bất chấp thủ đoạn nào. Cứ tưởng nắm pháp luật trong tay mà có thể lộng hành đc.

  Trả lờiXóa
 23. Thời gian bóc lịch đủ để họ có thể suy nghĩ lại việc mà mình đã làm

  Trả lờiXóa
 24. Vi phạm bao nhiêu tội như thế này thì chắc là ngồi tù lâu lâu rồi đây

  Trả lờiXóa
 25. những người được coi là đại điện cho pháp luật mà lại vi phạm luật thật là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 26. Không thể tha thứ cho anh em nhà này được.

  Trả lờiXóa
 27. Lưới trời lộng lộng, dù có chống phá thế nào thì nhà nước Việt nam sẽ mãi tồn tại và phát triển cùng nhân dân.VÀ chắc là sở thích của anh là ngồi bóc lịch

  Trả lờiXóa
 28. tất cả là vì đông tiền rẻ mạt mà đi bán đứng chính đất nước mình chính cái nơi mà nó lớn lên hàng ngày.Chống chế độ nó cũng phải ngi đến bố mẹ người đã sinh ra nó chứ.Nỗi buồn vô cùng

  Trả lờiXóa
 29. Là một người dân yêu nước tôi thấy hết sức bức xúc khi xem bọn chúng xuyên tạc sự thật 1 cách trắng trợn như vậy.

  Trả lờiXóa
 30. Địt mẹ thằng Loa Phường !!!! Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!Địt mẹ thằng Loa Phường !!!!

  Trả lờiXóa
 31. Blog là nơi mọi người nói lên suy nghĩ của mình. CÒn những kẻ mở mồm ra là cái đấy nó gắn trên mồm thì đúng là cái mồm chỉ để làm cái việc đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Biết luật mà vẫn phạm luật, học luật chỉ để lách luật thôi sao. Luật sư cái khỉ gì cái tên này

  Trả lờiXóa
 33. Có tội thì sẽ bị trừng phạt, có như vậy xã hội mới ổn định được

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog